ชัยชนะของผู้แพ้ 3

ชัยชนะของผู้แพ้ 3

 • 349 ตอบ
 • 9308 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 2740
  • ดูรายละเอียด
ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 01:26:04 pm »
 
ผมขอบอกก่อนนะครับ บรรดาพวกที่รีพลาย์แบบมักง่าย เช่นใส่แต่อีโมชั่นมาอย่างเดียว หรือใช้ข้อความง่ายๆ ผมแจ้งให้ทีมงานพิจารณาเพื่อแบนไปหลายคนแล้วนะครับ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------


หลังจากนั้นไม่กี่วันแฟนของโกโก้ได้คุยกับเธอถึงเรื่องจะขยายธุรกิจโดยอยากจะร่วมลงทุนเป็นตัวแทนของบริษัทจากนอร์เวย์ที่เป็นบริษัทขนส่งสินค้าระหว่างประเทศในประเทศไทยแต่เพียงบริษัทเดียว ด้วยความเอะใจพอสอบถามชื่อบริษัท มันเป็นไปตามที่เธอคาดคือบริษัทของพ่อเลี้ยงเบย์นั่นเอง และแฟนเธอได้ถามเธอขึ้นมา

“โก้น่าจะรู้จักกับเอ็มดีคนใหม่ของบริษัทนี้นะ เห็นเป็นเพื่อนกันในเฟซ ที่เป็นตำรวจเก่าชื่อบดินทร์นะ”

“ก็พอจะรู้จักนะ เพราะเป็นลูกน้องเก่าพี่วิทย์แต่ไม่สนิทมากนัก”

เธอตอบไม่ตรงนัก เพราะแฟนเธอไม่รู้ว่าเบย์เคยมาจีบเธอ

“อย่างนี้จะคุยง่ายขึ้นหรือเปล่านี่ถ้ารู้จักกันมันก็อาจช่วยให้เราคุยง่ายขึ้น เพราะเราก็มีคู่แข่งเยอะ งานนี้ถ้าได้มันกำไรมหาศาล เพราะดีไม่ดีเราไม่ได้สิทธิ์ในประเทศไทยประเทศเดียว มันอาจครอบคลุมประเทศในแถบนี้อีกหลายประเทศ แต่ดูเงื่อนไขแล้วต้องทำตามข้อกำหนดทุกอย่าง ถ้าผิดนิดเดียวโดนยกเลิกทันที แต่ทำงานกับฝรั่งก็แบบนี้ละนะ”

แฟนเธอบอกเธอพร้อมส่งเอกสารรายละเอียดให้ดู เธอรับมาอ่านอย่างคร่าวๆแต่ไม่สนใจอะไรนัก แต่ผ่านไป2-3 วัน แฟนเธอได้ชวนเธอให้ไปนอร์เวย์ด้วย เพราะจะไปคุยรายละเอียดพร้อมข้อเสนอให้บริษัทเป็นตัวแทนในประเทศไทย

“อ้าวทำไมต้องไปถึงที่นั่นด้วยละ คุยกันผ่านวีดีโอคอนเฟอเร้นท์ไม่ได้หรือ”

“ตอนแรกทางนั้นก็เสนอมาแบบนั้นแหละ แต่ผมรู้ว่ามีบริษัทจากไทย บินไปคุยถึงที่นั่นแล้ว2-3บริษัท เราเลยต้องไปจะได้สร้างความมั่นใจให้กับทางนั้นและแสดงให้เห็นว่าเราสนใจจริงๆ งานที่บริษัทมีอะไรหรือเปล่า นึกว่าไปเที่ยวสักอาทิตย์แล้วกันนะ จะได้ถือโอกาสพักผ่อนด้วย”

“ขอดูงานก่อนนะ โก้ยังไม่รับปาก”

เธอบ่ายเบี่ยงแต่ลึกๆแล้วดีใจ เพราะอย่างน้อยไปที่นอร์เวย์ก็ต้องได้เจอเบย์แน่นอน ต่อมาในวันรุ่งขึ้นเธอตอบตกลงว่าจะไปด้วย และมีคนของบริษัทแฟนเธอเดินทางไปด้วยอีก3-4 คน  เธอกับแฟนมีแผนอยู่เที่ยวสัก 1อาทิตย์หลังจากคุยเรื่องงานจบแล้ว โดยให้ลูกน้องของแฟนเธอกลับไทยก่อน และพอไปถึงนอร์เวย์นั้นทางบริษัทของพ่อเลี้ยงเบย์ได้ทำการต้อนรับอย่างดีตั้งแต่มีตัวแทนบริษัทพร้อมรถมารับที่สนามบินจนไปถึงโรงแรมที่พัก และวันรุ่งขึ้นได้นำรถมารับจากโรงแรมมายังบริษัท พอไปถึงที่ตั้งบริษัทที่เป็นอาคาร 8 ชั้น พอเข้าไปในอาคาร โกโก้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งยืนรอต้อนรับอยู่ เธอจำได้ทันทีว่าเป็นใคร เลขาของเบย์ที่ชื่อเจนนิเฟอร์นั่นเอง เธอเดินเข้ามาแนะนำตัวก่อนจะพาเดินไปห้องประชุม โกโก้ยอมรับว่าเลขาของเบย์ตัวจริงนั้นทั้งสวยและเซ็กซี่โดยเฉพาะแววตา ทำเอาแฟนเธอกับลูกน้องที่เป็นผู้ชายแอบมองกันพอสมควรพอเข้าไปในห้องประชุมที่อยู่ชั้น 1 เจนนิเฟอร์ได้กล่าวขึ้นมา

“รอสักครู่นะคะ คุณเอ็ดเวิร์ดรองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ กับคุณแคลโรไลน์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบัญชีกำลังลงมาคะ แต่พอดีคุณไซม่อนประธานบริหารท่านติดงานด่วนคะแต่ท่านมอบให้คุณบดินทร์กรรมการผู้จัดการเข้ามาประชุมแทนคะ”

เธอพูดเท่านี้ก่อนจะเดินออกจากห้องประชุม


โกโก้ที่ตั้งใจฟังมาตลอดก็อดดีใจไม่ได้ที่จะไดเจอเบย์ แต่เธอเก็บอาการไว้ ไม่นานเท่าไหร่นัก เบย์เดินนำผู้ชายกับผู้หญิงที่ดูสูงวัยเข้ามาในห้องพร้อมด้วยทีมงานอีก2-3คนส่วนเจนนิเฟอร์นั้นเดินปิดท้าย โกโก้มองเบย์ไม่วางตา เธอไม่เคยเห็นเบย์แต่งตัวแบบนี้มาก่อนแต่ยอมรับว่าดูดีขึ้นมากเบย์ใส่กางเกงยีนส์สวมเสื้อเชิ๊ตไม่ผูกไทด์แต่สวมสูทที่เข้ารูปทับอีกที แถมการไว้ผมรองทรงนั้นทำให้ดูหล่อขึ้น แม้กระทั่งเลขาของแฟนเธอกับผู้จัดการทั่วไปที่เป็นผู้หญิงที่ร่วมคณะต่างจ้องมองเบย์แบบตาแทบไม่กะพริบ

“สวัสดีครับ”

เบย์กล่าวเป็นภาษาไทยพร้อมด้วยรอยยิ้มและยกมือไหว้ทุกคน

“แต่ต้องขออนุญาตว่าต่อไปจะพูดภาษาอังกฤษนะครับ ฝ่ายผมจะได้เข้าใจด้วย”

หลังจากนั้นเบย์พูดเป็นภาษาอังกฤษและแนะนำคนจากฝ่ายตนเองพร้อมมีการแลกนามบัตร ซึ่งระหว่างที่ทักทายกันนั้นโกโก้ถือจังหวะทักเบย์ทันที

“พี่เบย์สบายดีนะคะ”

“ครับ”

เป็นคำตอบสั้นๆพร้อมรอยยิ้มที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อนแต่เธอทำเป็นไม่สนใจรีบถามต่อ

“แล้วพี่เบย์เป็นอะไรมากหรือเปล่าคะวันที่เครื่องบินชนนกนะ”

“ปกติดีครับ”

เบย์ตอบเพียงเท่านี้ก่อนจะเริ่มการประชุมโดยที่เบย์ไม่ได้นั่งหัวโต๊ะคนที่นั่งหัวโต๊ะคือคนที่ชื่อเอ็ดเวิร์ด เบย์นั่งด้านข้างและคนที่นั่งติดกับเบย์คือแคลโรไลน์รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบัญชี ตลอดเวลาการประชุม เบย์จะเป็นคนคอยเสริมในการซักถามบางประเด็นเท่านั้นส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ชื่อเอ็ดเวิร์ดเป็นคนถาม โกโก้ที่นั่งเงียบมาตลอดเวลานั้นเธอพยามยามที่จะมองหน้าเบย์ปล่อยให้การนำเสนอเป็นของแฟนเธอกับผู้จัดการทั่วไป แต่เบย์นั้นไม่ยอมแม้แต่จะสบตาเธอทั้งๆที่นั่งตรงกันข้าม การประชุมผ่านไปร่วม 2 ชั่วโมง ก่อนที่เบย์จะกล่าวขอบคุณพร้อมพูดต่อไป

“ทางเราขอเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันนะครับ แต่ผมต้องขอโทษจริงๆไปด้วยไม่ได้มีงานรออยู่ ผมจะให้เจนไปเป็นตัวแทนผมครับ”

เบย์พูดจบแล้วเข้ามาลาแฟนของเธอกับผู้จัดการทั่วไป และเดินไปส่งทุกคนที่รถแต่ไม่หันมาสบตาโกโก้เช่นเคยแต่มีจังหวะหนึ่งที่ตาทั้งคู่ประสานกันแต่เหมือนวันที่เจอกันบนเฮลิคอปเตอร์ เบย์รีบหลบตาเธอทันที เธอได้แต่เม้มปากแน่นด้วยความขัดใจ แต่ไม่แสดงอะไรออกมา แต่หลังจากขึ้นรถ เลขาของแฟนเธอกับผู้จัดการทั่วไปต่างพูดถึงความหล่อของเบย์ แต่พอจะมีคนพูดถึงเรื่องการประชุมแฟนเธอส่งสัญญาณไม่ให้พูดอะไรออกมา จนไปถึงร้านอาหาร”มันทนา” เจนนิเฟอร์ที่มารถอีกคันได้พาแขกเข้าไปในร้านอาหารและไปที่ห้องที่จัดเตรียมไว้โดยเฉพาะ

“ร้านนี้เป็นร้านของมาดามของท่านประธานคะ เชิญเลยคะ”

เจนนิเฟอร์กล่าวเชิญทุกคนหลังจากที่อาหารมาเสิร์ฟเรียบร้อย อาหารบนโต๊ะส่วนใหญ่จะเป็นอาหารไทย และที่สะดุดตาโกโก้คือ ต้มข่าไก่ กับยำวุ้นเส้นที่เป็นของโปรดของเธอ หลังจากที่ทุกคนทานอาหารไปได้ครู่ใหญ่สุภาพสตรีสูงวัยที่ดูมีสง่าราศรีอย่างมากได้เดินเข้ามาในห้อง เจนนิเฟอร์รีบลุกขึ้นและเดินไปหา แต่สุภาพสตรีผู้นั้นได้กล่าวขึ้นมาเป็นภาษาไทย

“ขอโทษนะคะ พอดีติดงานในครัว เลยไม่ได้มาต้อนรับแต่แรก”

แขกทุกคนรีบยกมือไหว้ทันที ก่อนที่เจนนิเฟอร์จะกล่าวแนะนำตัว

“คุณมันทนาคะ เป็นเจ้าของร้านและเป็นมาดามของท่านประธานคะ”

โกโก้มองแม่ของเบย์แล้วยิ้มถึงจะไม่เคยเจอแต่เธอก็จำได้จากภาพที่เคยเห็นในเฟซแต่ก่อนที่ทุกคนจะพูดอะไร แม่ของเบย์ได้พูดต่อ

“ไม่รู้อาหารถูกปากหรือเปล่า แต่เน้นจัดอาหารไทยให้คะ”

“อร่อยมากครับ ถ้าไม่มองไปด้านนอกนึกว่ากำลังกินที่ประเทศไทยครับ”

สามีของโกโก้ตอบอย่างจริงใจ

“ขอบคุณคะ ก็กังวลอยู่ว่าจะถูกปากหรือเปล่า เห็นว่าพึ่งมาจากเมืองไทยด้วย ส่วนใหญ่คนไทยที่มากินที่นี่มักจะมาเที่ยวกันหลายวันแล้วถึงจะมากินคะ แล้วเบย์ก็ช่วยเลือกเมนูให้ด้วยคะ”

เป็นจังหวะที่โกโก้ต้องการอยู่พอดีเพราะได้เจอกับแม่ของเบย์ โกโก้รีบหยิบซองจากกระเป๋าถือและเดินไปหาแม่ของเบย์ทันที

“คุณแม่คะ”

เธอเอ่ยเหมือนรู้จักกันมาก่อน แต่ก่อนที่แม่ของเบย์จะ งงไปมากกว่านี้เธอรีบส่งซองให้ทันที

“หนูบัวบอกว่าฝากการ์ดมาให้คุณปู่กับคุณย่าคะ พอดีโก้เป็นเพื่อนกับยุ้ยนะคะ พอหนูบัวรู้ว่าโก้จะมาที่นี่ มาบริษัทของคุณปู่ หนูบัวเลยฝากมาให้นะคะ รูปในการ์ดหนูบัววาดเองคะ”

“อ้าวเหรอ คิดถึงยัยตัวน้อยนั่นจังเลย ดูซิน่ารักจังเลยยังอุตส่าห์ฝากการ์ดมาให้ย่าอีก”

“คะคุณแม่ หนูบัวเขียนการ์ดเองด้วยคะ โก้ยังคิดอยู่ว่าถ้าไม่เจอใครคงต้องฝากคุณเจนนิเฟอร์ไปให้แน่เลยคะ เจอพี่เบย์ก็ไม่ได้คุยอะไรกันมาก”

เหมือนจะจับจุดถูก เพราะเธอรู้ว่าแม่ของเบย์นั้นชอบลูกของเพื่อนเธอมาก ทำให้กลายเป็นการสนทนาที่ยืดยาวจนเจ้าของร้านมานั่งคุยกับเธออย่างสนิททั้งๆที่ไม่รู้จักกันมาก่อน จากเรื่องชองลูกเพื่อนมาเกริ่นนำ พอบอกว่าพอจะรู้จักกับเบย์มาก่อนทำให้ทุกอย่างมันง่าย ทำให้เธอพอจะรู้อะไรต่างๆเพิ่มมากขึ้น หลังจากมื้ออาหารนั้นแม่ของเบย์เดินมาส่งทุกคนที่รถสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือนอย่างมาก จนกลับมาถึงที่พักในห้องพัก แฟนของโกโก้ได้พูดขึ้นมา

“ทางนี้ฉลาดจริงๆ”

“ยังไงหรือ”

“ที่คุณเบย์หรือผู้บริหารคนอื่นไม่มากินข้าวกับเราเพราะพวกเขาจะประชุมกันต่อเลยอีกอย่างที่ผมไม่ให้คุยกันบทรถเพราะกลัวว่าคนขับจะฟังภาษาไทยออก เค้าจะได้รู้เรื่องที่เราพูดกันแล้วไปรายงานต่อ เราต้องระวังไว้ก่อน”

“แน่ใจได้ยังคะ”

“ไม่รู้สิ ผมอาจจะขี้ระแวงก็ได้แต่เรากันไว้ก่อน เพราะเท่าที่ผมรู้ตอนเป็นตำรวจคุณเบย์แกผ่านการอบรมมาเยอะแถมตอนหลังๆนี่ก็บินให้พวกผู้ใหญ่หรือคนสำคัญๆทั้งนั้น พวกที่ทำงานสำคัญมาก่อนเรื่องการข่าวเรื่องข้อมูลมักจะไม่พลาด อีกอย่างลองสังเกตสิ ส่วนใหญ่เขาให้คุณเอ็ดเวิร์ดเป็นคนถาม มีคุณเบย์คอยเสริมในบางครั้ง ถ้าข้อมูลที่ได้มาไม่ผิดคุณเอ็ดเวิร์ดนี่เป็นมือขวาคุณไซม่อน เป็นคนคอยตัดสินใจในหลายๆเรื่อง ตอนนี้คงทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้คุณเบย์ด้วยละ แต่ที่เห็นวันนี้คุณเบย์ก็ใช่ย่อยมีลูกล่อลูกชนเยอะเหมือนกัน ทั้งๆที่พูดไม่มากเท่าไหร่คุณไซม่อนถึงไม่เข้าประชุมเค้าคงต้องการฝึกลูกชายให้เตรียมบริหารต่อแน่นอน ที่โก้เคยคุยกับคุณเบย์เขาเป็นอย่างไรบ้างละ”

“ก็เป็นพวกถามคำตอบคำ ไม่ค่อยพูดมากเท่าไหร่แต่วันนี้พูดเยอะกว่าที่โก้เคยเห็นนะ”

“แต่เรายังต้องคอยลุ้น ได้ข่าวว่าบริษัทคุณตุ๊กตาก็จะมาเหมือนกัน โก้รู้จักหรือเปล่า”

“ไม่รู้จักนะแต่เคยเจอตอนไปโรงเรียน ตชด.ที่เชียงใหม่ แต่ไม่ได้คุยกัน”

แฟนเธอพยักหน้า แต่สำหรับโกโก้หลังจากที่ได้คุยกับแม่ของเบย์ ทำให้เธอรู้เรื่องของเบย์มากขึ้น เพราะแม่ของเบย์เล่าให้ฟังว่าเบย์กลับเมืองไทยบ่อยพอสมควร เพราะเบย์ยังมีไปสอนพิเศษให้ที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจและไปอบรมให้กับพวกนักบินตำรวจ รวมทั้งไปหาปู่กับย่า โกโก้ไม่เคยรู้เรื่องนี้  พอเธอถามไปว่าเบย์พักที่ไหนคำตอบที่ได้รับคือถ้าในกรุงเทพเบย์พักที่โรงแรมไประยองก็พักบ้านปู่ ส่วนรถจะฝากจอดไว้ที่บ้านน้า และแม่ของเบย์ยังบ่นด้วยความเป็นห่วงที่เบย์ขับเครื่องบินชนนก เพราะเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่เบย์เจอเรื่องแบบนี้ แต่เบย์บอกไม่ต้องห่วงแถมยังซื้อเครื่องบินกับคอปเตอร์มาใหม่อย่างละลำโดยที่พ่อเห็นดีด้วยไม่ห้ามปรามกลับสนับสนุนตลอด และที่สำคัญเรื่องเมนูอาหารที่มีของโปรดของเธออยู่แล้วและแม่ของเบย์เป็นคนทำให้เองตามที่ลูกชายขอ เธอนั้นคิดไม่ตกว่าเพราะอะไรแต่จู่ๆแฟนเธอก็ถามขึ้นมา

“โก้ว่าเลขาของคุณเบย์นี่คนนอร์เวย์แท้หรือเปล่า”

โกโก้ฝืนยิ้มเพราะใจพะวงเรื่องนี้อยู่แล้ว ก่อนจะตอบ

“โก้ไปถามเจ้าตัวมาตรงๆเลย คุณเจนพ่อเค้าเป็นสวีเดนส่วนแม่เป็นลูกครึ่งนอรเวย์ตุรกี ตาเลยเหมือนพวกแขก ยิ่งทำให้ดูเซ็กซี่มาก”

แฟนเธอพยักหน้าก่อนจะบอกว่า

“อืมก็เข้ากันดีนะ คุณเบย์เข้าใจเลือกเลขา เจ้านายก็หล่อเลขาก็สวย ขนาดผมเป็นผู้ชายผมยังยอมรับเลยว่าคุณเบย์แต่งตัวเท่ห์จริงๆ  คนแบบนี้แต่งอะไรก็ดูดี”
 
เธอพยักหน้าเห็นด้วยแต่โกโก้นั้นด้วยความอยากรู้เธอเลยไปถามเจนนิเฟอร์โดยตรงกับแม่ของเบย์เลยได้ข้อมูลตรงกันเจนนิเฟอร์ทำงานที่นี่มานานแล้วตั้งแต่เรียนจบ ตอนแรกเธอทำงานเป็นเลขานุการส่วนกลางดูเรื่องเอกสารทั่วๆไปแต่ก่อนที่เบย์จะมาเป็นเอ็มดี พ่อของเบย์กับเอ็ดเวิร์ดเลือกเธอมาเป็นเลขาให้กับเบย์ซึ่งเธอไม่ปฏิเสธ และจากการพูดคุยโกโก้เดาได้ว่าเลขากับเจ้านายคู่นี้ทำงานเข้าขากันดี อย่างภาพที่โพสต์วันนั้น เจนนิเฟอร์เป็นคนถ่ายก่อนจะขออนุญาตโพสต์ในเฟซบุ๊กซึ่งเบย์ก็อนุญาตทันที ทำให้ลึกๆโกโก้อิจฉาเจนนิเฟอร์ไม่ได้ แต่เธอก็ถือโอกาสขอแอดเฟซบุ๊กกับเจนนิเฟอร์ซึ่งเจ้าตัวยินดีอย่างยิ่ง

หลังจากวันนั้นเธอได้ไปเที่ยวกับแฟนต่อ โดยพยายามไม่ให้เรื่องของเบย์มากวนใจ แต่สิ่งที่โกโก้ไม่รู้เลยคือเวลาที่เบย์ไปเมืองไทย ทั้งโอ๋ทั้งตุ๊กตาต่างผลัดกันมาปรนเปรอความสุขกับเบย์ตลอด และหลังจากที่โกโก้กลับเมืองไทยสิ่งที่แฟนเธอคิดไว้ถูกต้องเพราะทางตุ๊กตากับพ่อได้มาที่นอร์เวย์เช่นกันและได้รับการต้อนรับอย่างดีจากทางเบย์ โดยเฉพาะตุ๊กตาที่เป็นแขกพิเศษเบย์ดูแลเป็นพิเศษ แต่ติดตรงที่พ่อของเธอมาด้วยไม่อย่างนั้นตุ๊กตาได้มาพักที่บ้านของเบย์แน่นอน ถึงอย่างนั้นเบย์ยังหาโอกาสพาเธอไปนั่งเครื่องบินชมฟยอร์ด โดยพานั่งเครื่องบินเครื่องยนต์ใบพัด 1เครื่องยนต์ 2 ที่นั่ง โดยเบย์เป็นคนขับให้เอง ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตของไฮโซสาวที่ได้นั่งที่ข้างๆนักบิน มันสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเธอมาก

“สวยจังเลยคะเบย์ ครั้งแรกเลยที่ตาได้ชมมุมแบบนี้”

เธอหันไปบอกคนที่นั่งอยู่ด้านซ้ายมือ เบย์หันมายิ้มให้หญิงสาว ก่อนจะปล่อยให้เธอชมวิวต่อไป วันนี้เบย์ขออนุญาตพ่อของตุ๊กตาพาเธอมานั่งเครื่องบินชมฟยอร์ด  แต่ระหว่างนั้นด้วยที่เก้าอี้นั้นชิดกันบางจังหวะไหล่ของทั้งคู่นั้นสีกันบ่อยครั้ง และบางครั้งตุ๊กตาจะลืมตัวใช้มือมาจับแขนของเบย์  กลิ่นกายบวกกลิ่นน้ำหอมของตุ๊กตามันช่างเย้ายวนใจเบย์อย่างยิ่ง และระยะหลังเบย์นั้นเคร่งเครียดกับงานพอสมควรเลยทำให้ไม่คิดถึงเรื่องอย่างว่า แถมตอนที่ไปเมืองไทยครั้งล่าสุดตุ๊กตานั้นไฟแดงพอดี และเบย์กลับนอร์เวย์ในเช้าวันต่อมาทันทีจึงไม่ได้นัดเจอกับโอ๋ จังหวะที่ตุ๊กตาหันหน้ามาเบย์ยื่นจมูกไปหอมที่แก้มของหญิงสาว

“อุ๋ย เบย์นี่”

“ทำไมหอมไม่ได้”

“ฉวยโอกาสตลอด”

“ก็คิดถึง”

“ปากหวานนะ ไปหวานกับแม่เลขานั่นแล้วกัน”

ที่ตุ๊กตาพูดแบบนี้เพราะรู้เรื่องของเบย์กับโอ๋ จากคืนหนึ่งที่ทั้งคู่ไปนอนด้วยกันและโอ๋โทรมาหา เบย์นั้นบอกเธอตามตรง แต่ตุ๊กตานั้นเหมือนกับโอ๋ที่ใจกว้างยอมรับได้ ที่สำคัญเธอนั้นไม่อยากเสียโอกาสหลายๆเรื่องนอกจากเธอชอบผู้ชายแบบเบย์แล้ว ถ้าในอนาคตทั้งคู่ได้แต่งงานกันผลประโยชน์ทางธุรกิจมันจะไปไหนเสียการยอมในเรื่องที่เธอมองว่าเป็นเรื่องเล็กๆแบบนี้เธอยังพอรับได้ และยิ่งเบย์กับโอ๋นั้นไม่ผูกมัดกันด้วย เธอจึงยอมไว้ก่อน และเรื่องเลขาสาวสุดเซ็กซี่ของเบย์นั้น เธอสบายใจได้เพราะจากที่เห็นทั้งคู่นั้นมีความสัมพันธ์กันแค่เรื่องงานเท่านั้น และจากนิสัยของเบย์เธอพอจะรู้ว่าเรื่องไหนที่ทำให้เสียความน่าเชื่อถือหรือเสียการปกครองเบย์จะไม่ทำเด็ดขาด แต่อดหมั่นไส้เล็กๆไม่ได้เมื่อได้ยินคำตอบจากเบย์

“ก็อยู่กับโอ๋ก็ต้องหวานกับโอ๋สิ”

“แหมเจ้าชู้เหมือนกันนะคะ อย่างที่เขาว่าไว้จริง รถไฟ เรือเมล์ ลิเก ตำรวจ นี่ เจ้าชู้ทั้งนั้น”

“อดีตตำรวจครับ”

“นั่นแหละคะเหมือนกัน”

พอเธอพูดจบเบย์หอมไปที่แก้มเธออีกครั้ง ครั้งนี้ตุ๊กตายื่นหน้ามาให้หอม พอเห็นแบบนั้น เบย์นำเครื่องตั้งระดับและเปิดออโต้ไพล็อต ก่อนจะถอดแว่นกันแดดและเอาหูฟังมาคล้องคอ ก่อนจะเชยคางหญิงสาวให้หันหน้ามาหาพร้อมปลดหูฟังให้เหมือนตนเองแล้วยื่นหน้าเข้าไปหา ตุ๊กตาหลับตาพริ้มรับการจูบที่ดูดดื่มนี้อย่างเต็มใจ พอใบหน้าของเบย์เริ่มไซร้ไปตามซอกคอเธอรีบห้าม

“เบย์นี่บนเครื่องบินนะ”

“กลัวใครมาเห็นหรือไงครับ”

“ไม่กลัวแต่รอลงไปข้างล่างดีกว่า”

“ลงไปข้างล่างก็ต้องพาตาไปส่งให้กับคุณพ่ออยู่ดี”

“แหมพูดอย่างกับไม่คนที่ไม่โตที่นี่ จะหาที่คุยเงียบๆกันก่อนไม่ได้หรือไงคะ”

แต่เธอพูดไม่ทันขาดคำ ตุ๊กตาถูกจูบอีกครั้งเธอจูบตอบอย่างเต็มใจ คราวนี้มือของเบย์ป่ายมาที่ทรวงอกจนซิบเสื้อกันหนาวถูกรูดลง เสื้อข้างในอีก 2ชั้นถูกเลิกขึ้น เหลือแต่ยกทรงพร้อมกับร่างกายที่ขาว เบย์ซุกหน้าไปที่ทรวงอก ตุ๊กตากอดตอบทันที ในเมื่อเจอขนาดนี้แล้วจะเล่นตัวไปทำไม ที่เมืองไทยครั้งล่าสุดก็อดไปทีแล้วเพราะติดไฟแดง ยกทรงเธอถูกเลิกขึ้น ทั้งสองข้าง ก่อนที่หัวยมจะถูกริมฝีปากและลิ้นของเบย์สัมผัส ทำเอาเธอเผลอตัวครางออกมา เบย์ดูดนมของไฮโซสาวจนพอใจก่อนจะเลื่อนมือไปที่เป้ากางเกง ตุ๊กตาหลับตาพริ้มนั่งพิงเก้าอี้ขากางออกทันที ซิบกางเกงถูกรูดลง ก่อนที่ตะขอจะถูกปลดตามเธอขยับตัวให้เบย์ ทำตามสะดวก มือของเบย์ล้วงผ่านกางเกงในจนไปถึงร่องที่ชื้นแฉะ ก่อนจะเริ่มเขี่ยอย่างเบาๆ ตุ๊กตาถอนหายใจยาวๆพร้อมเสียงครางพร้อมกับอ้าขาออกไปอีก นิ้วของเบย์เขี่ยที่รูหีของไฮโซสาวไปมาโดยเจ้าของเริ่มครางไม่หยุด จนเธอเอามือมาจับที่เป้ากางเกงของเบย์และขยำเบาๆ เพราะควยของฝ่ายชายนั้นก็เริ่มแข็งตัว

“อูยยยยๆ เบย์ขาอีกนิดคะตาจวนแล้วซี๊ดดดดดดดดดดด”

ผ่านไประยะหนึ่งตุ๊กตาเริ่มส่งสัญญาณ และมือของเธอที่ขยำควยเบย์นั้นเริ่มขยับไปมา จนนิ้วของเบย์พาเธอไปถึงจุดหมาย ตุ๊กตาเกร็งตัวแล้วหายใจยาวๆ เธอหันมาสบตาเบย์ก่อนจะยื่นปากไปจูบ ส่วนมือนั้นรูดซิบกางเกงของเบย์พร้อมกระซิบบอกชายหนุ่มไป

“ตาตอบแทนให้นะคะ เพราะจับแล้วแข็งเชียว”

ไม่นานนัก ควยของเบย์โผล่ออกมานอกกางเกงตุ๊กตาไม่รอช้าก้มหน้าลงไปทันทีเธอใช้ผมทัดที่หูก่อนจะใช้ลิ้นเลียไปทั่วตรงหัวก่อนถึงจะใช้ปากครอบ เบย์สูดปากออกมา เพราะนึกไม่ถึงว่าเธอจะทำให้ถึงขนาดนี้ พร้อมกับกลั้นใจหยิบเอาหูฟังมาวิทยุคุยกับหอบังคับการบินที่เรียกมา ส่วนตุ๊กตาเธอไม่สนใจใช้ปากกับควยของเบย์อย่างชำนาญ นับประสาอะไรกับการใช้ปากบนเครื่องบินที่ไม่มีใครเห็น  กับแฟนเก่าเธอเคยใช้ปากให้ในรถมาแล้ว แต่เบย์พยายามปรับเสียงให้เป็นปกติทั้งๆที่เสียวแทบตายจากฤทธิ์ปากของตุ๊กตา พอคุยวิทยุเสร็จเบย์รับถอดหูฟังออกทันที พร้อมเอามือไปลูบคลำนมของตุ๊กตาที่ยังเปล่าเปลือยอยู่  ปากก็ครางออกมาเป็นระยะ ยิ่งตุ๊กตาเร่งจังหวะขึ้น ทำให้เบย์สุดกลั้นปล่อยน้ำกามเข้าไปในปากของไฮโซสาว ซึ่งเหมือนทุกครั้งเธอกินจนหมดสิ้นแถมใช้ลิ้นเลียทำความสะอาดให้ทั่ว ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองไปที่เบย์ที่กำลังปรับอารมณ์

“เป็นไงคะ หายหื่นไปบ้างหรือยัง บนเครื่องบินก็ไม่เว้น มิน่าถึงไม่เอาลำใหญ่ 2 เครื่องยนต์มาเอาเครื่องลำเล็กมาก็แบบนี้นี่เอง”

เบย์ยิ้มพร้อมตอบและจัดการแต่งตัวให้เรียบร้อย

“ถ้าเครื่องลำใหญ่ก็ตั้งออโต้และพากันมาที่ห้องโดยสารมีที่ให้ทำตั้งเยอะ”

“คนบ้า หื่นไม่เลือกที่”

เธอตอบแล้วย่นจมูกให้เบย์ยิ้มๆแล้วถามต่อไปยังหญิงสาวที่กำลังแต่งตัวอยู่

“ดีขึ้นหรือยังครับ”

“ไม่บอกหรอก”

เธอตอบก่อนจะเอาจมูกไปหอมแก้มเบย์ที่กำลังหันมาขับเครื่องบินแทนระบบอัตโนมัติ พอเธอแต่งตัวเรียบร้อยพร้อมใช้ผ้าเช็ดหน้าเช็ดคราบน้ำรักจากริมฝีปากจนหมด เธอเอาแก้มไปแนบไหล่ของเบย์แล้วถาม

“จะกลับแล้วใช่ไหมคะ”

“ใช่ครับ แต่แวะเติมน้ำกันก่อนแล้วถึงกลับ”

“งั้นพอมีเวลาให้เราไปหาที่เงียบๆคุยกันได้ไหมคะเบย์ เมื่อกี้มันไม่จุใจเลย”

ในเมื่อมีอะไรกันถึงขั้นนี้ คงไม่ต้องมีความอายกันแล้วสำหรับตุ๊กตาเธอจึงกล้าถามไปแบบนี้

“ได้สิครับ คิดอยู่เหมือนกัน”

เธอใช้มือไปลูบคลำที่เป้ากางเหมือนจะยั่วเบย์นิด แต่แล้วรู้สึกเขินอายเล็กน้อยเมื่อได้ยินฝ่ายชายถาม

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 10, 2020, 03:20:41 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 790
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 01:44:59 pm »
บนเครื่ก็ยังไม่เว้น หื่นนะเนี่ยตาเบย์

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1671
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 01:45:09 pm »
บริษัทของโกโก้พบคู่แข่งที่สำคัญมาก...โกโก้ต้องทำอะไรสักอย่างเสียแล้ว...เพราะตุ๊กตานำหน้าไปหลายช่วงตัวจริงๆ

*

ออฟไลน์ weeraj

 • Senior Member
 • ****
 • 996
 • 390
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 01:45:21 pm »
ลุ้นเหมือนกันว่าตกลงโก้จะเสร็จเบย์แบบไหนเบย์จะพิขิตโก้ได้มั้ย

*

ออฟไลน์ Bigbogie

 • Full Member
 • **
 • 124
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 01:58:37 pm »
เปลี่ยนบรรยากาศสำหรับคนรวย5555คิดได้เนอะตั้งออโต้...แล้วไปจัดหญิงสุดยอด

*

ออฟไลน์ isukjai5

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 02:08:58 pm »
เสียดายบนเครื่องบินแคบไปหน่อยครับ ส่วนโกโก้นี่ชักช้าเอง คนอื่นตัดหน้าไปหมด

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1034
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 02:15:43 pm »
นึกว่าจะมีบทรักลอยฟ้าซะแล้ว คงจะหินพิลึก

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Senior Member
 • ****
 • 755
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 02:19:11 pm »
Sex บนเครื่องบิน  สุดยอดแห่งความบันเทิงเลยครับ  

*

ออฟไลน์ tombong

 • Junior Member
 • ***
 • 528
 • 210
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 02:23:02 pm »
สงสารโก้โก้ 5555

*

ออฟไลน์ suaassccc

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 02:26:41 pm »
น่าอิจฉาจัง ทั้งโอ๋ ตุ๊กตา เหลือ โกโก้นะ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2266
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 02:32:17 pm »
ขอบคุณมากครับ นี่แหละครับขึ้นสวรรค์ของแท้เลยครับ บนเครื่องบินที่กำลังบินเลยสุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ natt4556

 • Junior Member
 • ***
 • 534
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 02:36:36 pm »
รูปแบบการมีเซ็กซ์ในฝัน เอาบนฟ้า 

*

ออฟไลน์ radeon26

 • Junior Member
 • ***
 • 449
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 02:41:05 pm »
Sexบนฟ้าคือสวรรค์จริงๆ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2739
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 03:01:15 pm »
โก้พยายามแล้วนะ ไปตามจังหวะและวิถีทาง แต่ว่าดูแล้าท่าทางเห็นว่าไม่ทันคนอื่นเลยสักคน ตั้งแต่เลขาตัวเองหรือคนที่รู้จักในแวดวง

*

ออฟไลน์ kengmaxi

 • Senior Member
 • ****
 • 992
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 08, 2020, 03:05:35 pm »
มันมีเวลาเอากันด้วยเหรอ บนเครื่อง ไม่กลัวเครื่องตกหรือไง เอ แต่เอาบนเครื่องนี่ก็ดีนะ เอากันสูงดี คล้ายเทวดาเลย เอากันบนฟ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ