ชัยชนะของผู้แพ้ 5

ชัยชนะของผู้แพ้ 5

 • 305 ตอบ
 • 8459 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 2671
  • ดูรายละเอียด
ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 08:10:01 pm »
แจ้งเหมือนเดิมนะครับสำหรับพวกคอมเม้นท์แบบมักง่าย,ก็อปเอาข้อความในเรื่องมาลงหรือใส่อิโมชั่นอย่างเดียวผมแจ้งทีมงานให้แบนทันทีนะครับ

ขอบคุณครับ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เบย์นิ่งเงียบไม่ตอบน้องสาวแต่แพ็ตพูดต่อไปอีก

“แพ็ตก็ไม่รู้สาเหตุนะว่าทำไมพี่ถึงพยายามเลี่ยง แต่ถ้าได้คุยกันเรื่องที่มันค้างคามันจะได้จบๆไปพี่ ต่างคนต่างไปในเมื่อเดินกันคนละทางแล้ว ใช่ว่าพี่จะไม่มีใคร อีกอย่างพี่กับโกโก้ก็ไม่ได้เป็นแฟนกันนี่”

“แล้วมันจะมีอะไรค้างคาวะ ในเมื่อไม่ได้เป็นแฟนกันแต่แรกสถานะของพี่กับโก้แต่แรกคือพี่ไปจีบเค้าไม่ใช่เพื่อน ที่พี่ไม่อยากคุยก็เห็นว่าเค้าแต่งงานไปแล้ว จะไปคุยมากก็น่าเกลียด เพราะเราไม่ได้เป็นเพื่อนกับเค้า ต่อให้ไปคุยกันแบบบริสุทธิ์ใจแต่แฟนเค้าจะไม่คิดหรือไง คนเรามันก็ต้องมีบ้างอยู่ดีๆ คนที่เคยจีบแฟนเรายังคุยกับภรรยาเราอยู่ คนไทยนะแพ็ตไม่ใช่ฝรั่ง นิสัยมันคนละแบบ”

ที่พี่ชายเธอพูดมันก็มีเหตุผลแต่ลึกๆมันต้องมีอะไรมากกว่านั้น ไม่อย่างนั้นฝ่ายหญิงไม่อยากรู้เรื่องหรือติดตามเบย์มากขนาดนี้ แต่พี่ชายเธอดูเฉยๆมาตลอด และตอนนี้คนในครอบครัวก็รู้แล้วว่าพี่ชายเธอคบหากับใครอยู่เพียงแต่ไม่เป็นข่าวเท่านั้น ส่วนเรื่องวันนั้นคนที่รู้จักเธอเล่าให้ฟัง ในจังหวะที่เบย์เดินเบี่ยงตัวแต่โกโก้พยายามจะรั้งไว้ แต่รั้งไว้ไม่ได้ มันเป็นเวลาชั่วขณะแต่บังเอิญคนที่เธอรู้จักมองเห็นพอดี มันเพราะอะไรที่โกโก้ถึงยังมีเยื่อใยกับเบย์อยู่ แล้วถ้ามีเยื่อใยทำไมถึงไม่เลือกคบพี่ชายเธอแต่แรก เธอคิดและมองไปที่พี่ชายที่เดินไปที่ตู้เย็น เธอจึงบอกไปว่า

“พี่เบย์หยิบโค้กให้เค้าด้วยนะ”

“ยุ่งวะ”

เบย์บ่นออกมาแต่แพ็ตไม่สน ก้มหน้าไปที่โทรศัพท์ ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ไป มีเพื่อนหลายคนโพสต์แสดงความเห็นรวมทั้งยุ้ย ซึ่งเธอได้ตอบไปก่อนจะบอกเบย์ที่เดินถือแซนวิสและโค้กมา 2กระป๋อง มาที่เก้าอี้

“พี่เบย์ถ่ายรูปให้หน่อยสิ ยุ้ยกับบัวอยากเห็น “

เธอยื่นโทรศัพท์ให้พี่ชายโดยที่เบย์ไม่ตอบตกลงแล้วรีบบอก

“อย่างพึ่งถ่ายนะ เค้าใส่คอนแทคก่อน เดี๋ยวไอ้พวกปากมากมันว่าใส่แว่นป้าอีก”

เบย์ทำหน้าเบื่อๆก่อนจะถ่ายรูปให้น้องสาวที่รีบถอดแว่นและหยิบคอนแทคเลนส์มาใส่ ก่อนจะนั่งวางมาดให้พี่ชายถ่ายรูปให้ และเธอรีบโพสต์ทันทีพร้อมแท็กมาที่เฟซพี่ชาย


“ฮ่าๆๆๆ นั่งเครื่องบินส่วนตัวต้องโพสต์ท่าหรูๆ และให้เจ้าของเครื่องบินถ่ายรูปให้ แบบนี้สบาย บนเครื่องก็มีไวไฟ ช้าหน่อยพอรับได้”

แพ็ตหัวเราะไปพิมพ์ไป และยุ้ยได้ถามต่อ

“เฮ้ย หรูหวะ แถมมีกะเพราให้กินด้วย”

“ใช่แล้วกินให้สมใจอยาก โทรไปบอกป้าให้ช่วยทำให้ก็ได้กิน อดมาร่วมเดือนแล้ว”

“แล้วพี่เบย์ละ”

แพ็ตจัดการยกโทรศัพท์มาถ่ายรูปพี่ชายที่กำลังอ่านเอกสารอยู่ ก่อนจะโพสต์ทันที

“นี่ไง นั่งทำหน้าเบื่อโลกอยู่นี่สงสัยเบื่อที่ไม่ได้ขับเครื่องบิน”

“อ้าวแล้วทำไมไม่ให้พี่เบย์ขับละ”

“ไม่เอา ทีคนอื่นนั่งพี่เบย์ขับโคตรดี แต่เรานั่งทีไรโดนแกล้งทุกที ป้ากับลุงไม่มาด้วยเราไม่อยากเสี่ยง”

ประโยคที่แพ็ตคุยกับยุ้ย คนที่อ่านแล้วก็ยิ้มๆรวมถึงโกโก้ เพราะเธอไม่เคยรู้ว่าเบย์มีมุมขี้เล่นแบบนี้อยู่เหมือนกันจนผ่านไปอาทิตย์เศษๆ ในเฟซของเบย์ได้โพสต์คลิป แพ็ตกำลังแหย่กับสุนัขพันธุ์คอร์กี้ที่แม่ของเบย์อุ้มอยู่ โดยเบย์เขียนข้อความไปด้วยว่า

“มันว่างจัดไม่มีอะไรทำแหย่หมาเล่น”
มันเป็นช่วงบ่ายที่นอร์เวย์แต่ที่เมืองไทยคือหัวค่ำและเป็นวันที่ยุ้ยกับแฟนได้นัดโกโก้กับแฟนมาทานข้าว ทำให้ทั้งคู่เห็นและยุ้ยส่งให้ลูกสาวดู

“ตัวที่น้าแพ็ตแหย่ชื่ออะไรนะลูกแม่จำชื่อไม่ได้แล้ว”

“ตัวนี้ชื่อลิลลี่คะ ที่หวงคุณปู่กับคุณย่ามาก ถ้าอุ้มแล้วใครเข้าใกล้ไม่ได้”

โกโก้จึงถามหลานสาวต่อ

“หนูบัวจำแม่นจังลูก”

“คะ ตัวนี้ขี้เล่นพอๆกับไจแอนท์ แต่คุณปู่กับคุณย่าต้องไม่อุ้มนะคะ”

เธอฟังและยิ้มให้กับหลานสาว ขณะที่ยุ้ยพิมพ์ข้อความไปที่เฟซของเพื่อน

“ว่างหรือไงวะ”

“เปล่าหมั่นไส้มัน ลิลลี่มันเป็นแบบนี้ ถ้าลุงกับป้าไม่อุ้มไม่เป็นไรแต่ถ้าอุ้มก็อย่างในภาพใครเข้าใกล้ไม่ได้มันหวง”

แพ็ตตอบเพื่อนก่อนจะโพสต์ภาพใหม่แล้วแท็กมาที่ยุ้ย ภาพจะเป็นเธออุ้มคอร์กี้ที่ชื่อลิลลี่อยู่บนตักพร้อมนั่งในเฮลิคอปเตอร์

“นี่เมื่อวานเห็นไหม มันยอมให้อุ้มถ้าไม่มีลุงกับป้า มันนิสัยแบบนี้แหละ”

เป็นข้อความที่เธอโพสต์ ยุ้ยจึงพิมพ์ถามต่อไปอีก

“อ้าวไปนั่งคอปเตอร์มาหรือไง”
“พี่เบย์เค้าไปลองเครื่องเลยขอตามไปด้วยแต่ ลิลลี่วิ่งตามเลยอุ้มขึ้นรถมาด้วยเลย มันชอบนั่งคอปเตอร์”

แพ็ตตอบเพื่อนก่อนที่จะโพสต์คลิปที่เธอถ่ายบนคอปเตอร์ โดยมีคอร์กี้นั่งอยู่บนตัก ก่อนจะหันโทรศัพท์ไปที่พี่ชายที่เป็นคนขับด้านขวามือ

“เห็นไหมลิลลี่ชอบนั่งเฉยเลยไม่กลัว พี่เบย์พาขึ้นหลายครั้งจนชิน”

“แล้วไม่กลัวโดนแกล้งหรือไงนี่”

“5555 ไม่กลัว ลิลลี่มาด้วยพี่เบย์ไม่แกล้ง”

โกโก้ที่นั่งอ่านมาตลอดจึงถามไปที่เพื่อน

“พี่เบย์เค้าชอบแกล้งน้องสาวเค้าหรือ”

“ใช่แพ็ตเคยเล่าให้ฟังบอกบางทีนั่งเครื่องลำเล็กนะ บินๆอยู่ก็บินพลิกเครื่องบินหงายท้อง นั่งคอปเตอร์ก็ชอบขึ้นลงแบบเวลาที่เราเห็นในหนังสงคราม มันก็กลัวนะสิ แต่พี่เบย์หัวเราะชอบใจ”

“เออแกล้งคนก็เป็นนะ”

โกโก้บ่นออกมาเบาๆ แต่แฟนยุ้ยพูดขึ้นว่า

“วันก่อนก็เห็นโพสต์รูปกับเฟอร์รารี่รุ่นใหม่ แถมโพสต์รูปวางท่าบนเครื่องบินอีก”

“ ไอ้แพ็ตมันกวนไปแบบนั้นเอง จริงๆมันเป็นคนเฉยๆไม่ค่อยโพสต์อะไร แต่มันชอบแหย่พี่เบย์ และให้คนหมั่นไส้มันเล่นๆนะ ที่นอร์เวย์ตอนที่เราไปที่บ้านเห็นรถในโรงจอดร่วม 20 คัน มันบอกยุ้ยเองว่ามันแกล้งพี่เบย์รถคันนั้นพี่เบย์พึ่งซื้อมา มันเลยขอยึดไว้ใช้ตอนไปฝึกงานที่นั่น”

แฟนยุ้ยหัวเราะออกมา  แต่แฟนของโกโกที่นั่งดูอยู่ด้วยนั้นพูดออกมา


“อย่างที่คิดเลย เพราะยังไงทางสารวัตรเบย์ต้องเอาคนของเค้ามาดูบริษัทที่เปิดใหม่แน่นอน เลยให้น้องสาวมาดูแล”

ที่แฟนของโกโก้เป็นคนพูด เพราะตามข่าวเรื่องนี้มาตลอดเพราะในอนาคตบริษัทนี้จะเป็นคู่แข่งที่สำคัญอย่างแน่นอน ที่สำคัญทุนหนามากและคงจะเอื้อประโยชน์ให้กับบริษัทของพ่อตุ๊กตาได้อย่างมากแต่โกโก้กลับมองไปที่แขนของเบย์ในคลิปที่ไม่มีผ้าพัน

“แขนคงหายดีแล้วสินะ”

ความคิดของเธอช่างต่างกับสามีอย่างมาก จากตอนที่เจอกันครั้งล่าสุดเธอไม่ทันสังเกตว่าแขนของเบย์มีผ้าพันด้วยหรือไม่ แต่ใจเธอยังพะวงถึงคืนวันนั้นอยู่เธอแสดงออกมากเกินไปหรือเปล่าและมีใครเห็นหรือไม่ เธอยอมรับว่าเธอลืมตัวที่แสดงออกเพื่อพยายามรั้งเบย์ให้คุยกับเธอ แต่โกโก้ก็รู้ดีว่าเธอห้ามใจไม่ได้ ในเรื่องของเบย์ พอได้ยินเรื่องของเบย์ทำให้เธอสนใจทุกครั้ง ทั้งๆที่ฝ่ายชายมีแต่ความเฉยชาเย็นชามาให้ตลอด พอเห็นเพื่อนเงียบไปนาน ยุ้ยเลยถามขึ้นมา

“เป็นอะไรโก้ เงียบไปเลย”

“เปล่านะ กำลังคิดอยู่อาทิตย์หน้าโอ๋ลาพักร้อนยาวเกือบ 2 อาทิตย์ เลยคิดว่างานยุ่งแน่ๆ”

“อ้าวโอ๋ไปไหนละ”

“ไปเที่ยวอังกฤษนะ เห็นว่าทำงานหนักมาตลอดเลยให้พักยาว สงสารเหมือนกัน เห็นว่าจะไปกับเพื่อน”

โกโก้พูดอย่างจริงใจเพราะเห็นเลขาเธอทำงานหนักมาตลอดแต่เธอหารู้ไม่ว่า โอ๋ลาพักร้อนเพื่อไปหาเบย์ที่อังกฤษโดยที่เธอเดินทางด้วยเครื่องสายการบินพาณิชย์โอ๋บอกกับใครๆว่าเธอต้องไปเปลี่ยนเครื่องที่ดูไบแต่เบย์ไปรอรับเธอที่ดูไบก่อนจะพากันนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปอังกฤษ ที่เบย์ไม่ไปรับที่กรุงเทพเพราะกลัวว่าใครจะมารู้ว่าโอ๋นั่งเครื่องบินของตนเองและถ้าไปถึงหูโกโก้มันไม่ดีแน่นอน ซึ่งการมาเที่ยวอังกฤษนี้เบย์มีจุดประสงค์อยู่หลายอย่างด้วยกัน ที่จะคุยกับโอ๋ บนเครื่องบินโอ๋นั้นรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากเพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอได้นั่งเครื่องบินส่วนตัว
“เครื่องบินสวยจังเลยคะ พี่เบย์แต่คนละลำกับคุณแพ็ตนั่งหรือเปล่าคะ”

เธอถามไปที่เบย์ที่นั่งข้างเธอ

“ใช่แล้ว ลำนี้แหละที่บินชนนก พึ่งเปลี่ยนเครื่อง พี่บินทดสอบแล้วก็เอามารับเราเลยนี่แหละ”

เธอยิ้มๆเบย์ดูแลเธออย่างดีมากตั้งแต่ขึ้นเครื่องโอ๋พอจะเดาออกว่า เบย์ชวนเธอมาอังกฤษเพื่ออะไรมันมีหลายเรื่อง เพราะบางเรื่องเบย์นั้นเปรยๆกับเธอไว้ก่อนและเธอนั้นก็ยากที่จะปฏิเสธแต่มันต้องใช้เวลาอยู่พอสมควร แต่เธอขอร้องเบย์ว่าระหว่างเดินทางอย่าพึ่งคุยเรื่องงาน ขอให้คุยเรื่องอื่นไปก่อน เพราะบางเรื่องมันต้องทำใจอยู่เหมือนกันทั้งๆที่เธอเองเป็นคนเสนอ

“ถ้าโอ๋ง่วงก็นอนไปก่อนนะครับ บนเก้าอี้ยาวนอนได้ตามสบายครับ ผ้าห่มก็มี”

“แต่โอ๋อยากนอนข้างๆพี่เบย์มากกว่าคะ”

เธอตอบด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวน ก่อนที่เธอจะจับมือของเบย์ที่วางอยู่บนโต๊ะมาวางบนขาของเธอพร้อมอ้าขากว้างขึ้นและส่งสายตาที่ยั่วยวนมาที่เบย์   เบย์ไม่รอช้าใช้มือเลื่อนไปตามขาจนไปถึงเป้ากางเกงที่เจ้าของอ้ารออยู่แล้ว เบย์ขยำไปเบาๆที่เป้ากางเกง โอ๋หายใจแรงๆเลื่อนตัวลงเล็กน้อย เธอปล่อยให้เบย์ขยำอยู่ครู่หนึ่งแล้วเอาหน้าไปซบที่ไหล่ของเบย์ เบย์จัดการรูดซิปกางเกงของโอ๋ ครั้งนี้มันสะดวกกว่าตอนที่ทำกับตุ๊กตามาก และนักบินยังคงทำหน้าที่ของตัวเองอยู่ ทางมันสะดวกทุกอย่าง ทันทีที่ซิปถูกรูดลงพร้อมตะขอกางเกงถูกปลด ชั้นในสีขาวปรากฏให้เห็น เบย์จัดการใช้มือล้วงผ่านขอบกางเกงในลงไปที่โคกหีของหญิงสาวทันที โอ๋หายใจถี่ๆ ดวงตาหลับพริ้มปากส่งเสียงครางอย่างแผ่วเบา เบย์เอาปากมาประกบทันทีโอ๋จูบตอบด้วยความเงี่ยน มืออีกข้างของเบย์ล้วงไปในเสื้อขยำนมของเธอเบาๆพร้อมกระซิบบอกเธอ

“ไปห้องน้ำไหม”

เธอพยักหน้าตกลงก่อนที่เบย์จะจูงมือเธอไปที่ห้องน้ำท้ายเครื่อง ภายในห้องน้ำกางเกงที่ถูกติดแค่ตะขอของโอ๋ถูกปลอดและรูดลงไปพร้อมชั้นใน และเธอก็ถอดกางเกงของเบย์รูดลงไปกองที่ข้อเท้าเช่นกัน ก่อนจะทรุดตัวนั่งลง เอามือจับที่ควยที่เริ่มจะแข็งตัวรูดไปมาแล้วเอาปากครอบทันที เพื่อปลุกควยของเบย์ให้แข็งขึ้น จนได้ที่โอ๋จึงลุกขึ้นยืน เบย์จับเธอหันหลัง โอ๋เอามือยันไปที่ขอบอ่างล้างหน้า กางขาออก
“พี่เบย์ขา โอ๋กินยาคุมมาแล้วนะคะไม่ต้องกังวล”

เธอบอกพร้อมแอ่นก้นมาด้านหลัง เบย์ไม่รอช้าเอาควยที่แข็งไปจ่อที่ปากทางรูหีของหญิงสาวแล้วดันเข้าไปทันที โอ๋นั้นมองตัวเองที่กระจก ระหว่างที่ถูกเย็ด ใบหน้าของเธอนั้นบ่งบอกถึงความเสียวอย่างยิ่ง เธอนั้นเด้งรับเป็นบางจังหวะพร้อมกับเสียงครางเป็นระยะ เซ็กส์บนเครื่องบินครั้งแรกมันช่างตื่นเต้นเหลือเกิน และยิ่งเห็นตัวเองกำลังถูกเย็ดมันยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับเธอ

“พี่เบย์ ขา ดูที่กระจกซิคะ”

เสียงสั่นด้วยความเสียวของเธอนั้นร้องเรียกให้เบย์มองมาที่กระจก พอชายหนุ่มมองมาโอ๋ทำสีหน้ายั่วยวนอีกครั้ง และเป็นไปอย่างที่คิดพอเห็นเงาสะท้อนในกระจก มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์เพิ่ม เบย์กระเด้าแรงขึ้นรองรับกับการเด้งตัวรับของเธอ ยิ่งทำให้เสียงเนื้อที่กระทบกันดัง“ตั่บๆๆๆ” ดังติดกันถี่ๆ  ยิ่งช่วงที่เบย์กระเด้าเธอถี่ๆ โอ๋ร้องออกมาไม่หยุดเพราะรู้ดีว่าทั้งเธอกับเบย์จวนจะถึงจุดหมาย

“โอ้วววววววววววววววววว”

เสียงครางของเบย์ก่อนที่จะกระเด้าส่งพร้อมปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีของเธอ เช่นเดียวกับโอ๋ที่แอ่นตัวพร้อมอาการเกร็ง ภายในตอดรัด เบย์หายใจถี่ๆก่อนจะเอาหน้ามาซบที่แก้มเธอ

“ดีไหม”

โอ๋ไม่ตอบแต่สบตากับเบย์ในกระจกแล้วพยักหน้าให้ เธอบ่อยให้เบย์กอดเธออยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะช่วยกันล้างคราบน้ำรักที่ติดตัวแล้วแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนชวนกันไปที่ห้องโดยสาร

“เท่านี้ก็คุ้มค่าแล้ว เอากันบนเครื่องบินมีกี่คนที่จะทำได้แบบนี้”

มันเป็นความคิดของเธอและโอ๋มั่นใจว่ามันต้องมีครั้งต่อไปอย่างแน่นอน เธอหันไปรับการจูบอย่างอ่อนโยนจากเบย์อีกครั้ง  ซึ่งตลอดการเดินทางไปถึงอังกฤษโอ๋นั้นนั่งแนบชิดกับเบย์ไปตลอดทาง จนไปถึงอังกฤษเบย์จัดการขับรถที่เช่ามาพาเธอไปที่โรงแรมหรู เบย์นำเธอขึ้นไปห้องสูทอย่างหรู ซึ่งเป็นห้องขนาดใหญ่ ในห้องมีห้องนอน  2ห้อง รวมทั้งห้องรับแขก โต๊ะทานอาหาร หลังจากที่เบย์ให้ทิปพนักงานโรงแรมที่ช่วยขนกระเป๋ามาให้ ตุ๊กตาได้เดินออกมาจากห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ซึ่งโอ๋ไม่แปลกใจเพราะรู้ล่วงหน้าแล้ว

“เดินทางเหนื่อยไหมคะ”

ตุ๊กตาเป็นฝ่ายทักขึ้นมาด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม

“เพลียนิดหน่อยคะ”

เป็นคำตอบที่แฝงไปด้วยนัยยะเล็กน้อย ก่อนที่โอ๋จะขอตัวเข้าไปห้องนอนอีกห้อง โดยเธอบอกกัเบย์และตุ๊กตาว่าขอไปพักก่อนเพราะรู้สึกเหนื่อยพอโอ๋เดินเข้าไปในห้องตุ๊กตาได้ถามไปที่เบย์

“คุยกันหรือยังคะ”

“ยังเลย บ่ายๆค่อยคุยก็ได้”

“ไม่ได้คุยหรือทำอย่างอื่นบนเครื่องคะ หื่นไม่เลือกแบบนี้เดี๋ยวหมดแรงนะคะเบย์”

เบย์ดึงหญิงสาวเข้ามากอดแล้วหอมแก้มเบา

“แน่ใจแล้วนะ”

ตุ๊กตากอดตอบก่อนจะตอบ

“แน่ใจแล้วคะ เพื่อความสุขของเบย์ มันเป็นความสุขของเราด้วยคะ”

เบย์ถอนหายใจเบาๆแต่กอดหญิงสาวแน่นขึ้น  พอถึงช่วงบ่ายๆ หลังจากทานมื้อกลางวันที่สั่งขึ้นมาบนห้องพักกันเรียบร้อยบนโต๊ะอาหาร เบย์ได้ถามที่โอ๋ซึ่งนั่งอยู่ไม่ห่างออกไป

“พี่กับตา ให้ความเชื่อมั่นกับโอ๋พอสมควร และทางพี่ไม่เร่งรัด มันอาจต้องใช้เวลากับที่ทำงานเก่า แต่ตามที่ตาบอกกับโอ๋ไว้คือ ตำแหน่งของโอ๋คือรองผู้จัดการทั่วไป ทางพี่จะมีรถประจำตำแหน่งให้ ส่วนเรื่องงานตานั้นจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวมีหน้าที่เพียงคนถือหุ้นเท่านั้น ส่วนพี่ก็เหมือนกัน เราให้อำนาจสิทธิขาดในการบริหารกับแพ็ตไปแล้ว ตอนนี้ขึ้นอยู่กับโอ๋แล้วละ”

ทั้งเบย์กับตุ๊กตามองไปที่โอ๋ เธอยิ้มออกมาก่อนจะตอบไปที่เบย์

“พี่เบย์ไม่กลัวเรื่องของการบริหารงานใช่ไหมคะ”

“ใช่ เพราะอย่างที่พี่บอกพี่จะจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวนอกจากหน้าที่ของบริษัทแม่เท่านั้น แต่พี่ก็มั่นใจว่าโอ๋ต้องทำงานได้อย่างดี”

“งั้นตกลงคะ แต่เรื่องจะไปเริ่มงานได้เมื่อไหร่ โอ๋คงต้องใช้เวลาระยะหนึ่งคะ”

“ทางเรารอโอ่ได้”

ครั้งนี้ตุ๊กตาเป็นคนตอบพร้อมพูดต่อไป

“ส่วนเรื่องอื่นก็เป็นไปตามที่เราเคยคุยกันไว้นะโอ๋ เรื่องทางเมืองไทยก็ฝากโอ๋ดูแลทุกเรื่อง”

ระหว่างนั้นเบย์นั่งเงียบตลอดไม่พูดอะไรออกมาปล่อยให้ตุ๊กตาเป็นคนพูด

“เรื่องนั้นไม่มีปัญหาอยู่แล้วคะ โอ๋จะทำอย่างที่เราคุยกันไว้”

“โอ๋แน่ใจนะพี่ถามอีกครั้งหลังจากเราได้คุยกัน จริงๆพี่ก็ไม่ใช่คนแบบนั้น”

โอ๋ยิ้มให้เบย์ที่ถามขึ้นมาด้วยสีหน้าที่ไม่มั่นใจ ซึ่งเธอไม่เคยเห็นมาก่อนจากผู้ชายคนนี้ เธอลุกขึ้นแล้วไปนั่งติดกับตุ๊กตาแล้วหันไปบอกเบย์

“โอ๋คุยกับตุ๊กตาแล้วคะ ว่าเรื่องไหนที่พวกเราคิดว่าพี่เบย์จะไม่สบายใจเราหรือเจ็บปวดเราจะไม่ทำ ดังนั้นเรื่องที่เราทั้งคู่คุยกันที่กรุงเทพมันคือทางออกที่ดีที่สุดคะ ไม่มีใครเจ็บปวดทั้งนั้น พี่เบย์กับตุ๊กตาก็สบายใจ โอ๋ก็ยอมรับในเรื่องแบบนี้ โอ๋กับตุ๊กตาคุยกันทุกเรื่องแล้วคะ เราทั้งคู่ต่างรับได้เลยบอกพี่เบย์ไป พี่จะได้สบายใจและเรื่องนี้มันจะเป็นความลับของเราแค่ 3คนเท่านั้นคะ และนี่เป็นคำตอบที่เราจะทำให้พี่เบย์สบายใจได้คะ”

พูดจบโอ๋ประคองหน้าตุ๊กตาเข้ามาหาพร้อมทั้งประทับริมฝีปากลงที่ปากของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งตุ๊กตาไม่ขัดขืนเธอรับการจูบจากโอ๋อย่างเต็มใจ ก่อนที่เธอจะหันมาบอกกับเบย์ด้วยแววตาที่ฉ่ำ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 16, 2020, 11:43:34 pm โดย twintower »

Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 08:32:49 pm »
อืมมม....งานนี้ตุ๊กตากับโอ๋ตกลงกันได้ แบบนี้ก็เท่ากับว่าเป็นฮาเร็มน้อยๆของเบย์เลยน่ะสิ ว่าแต่ถ้าโกโก้รู้เรื่องนี่จะเป็นอย่างไรนะ คงจะอิจฉาโอ๋มากมายแน่ๆเลย....5555

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Senior Member
 • ****
 • 810
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 08:33:39 pm »
โหยรวบสองเลยทีนี้ ยังไงก็ขอบคุณมากบทสรุปจะเป็นยังไงน้อ

*

ออฟไลน์ wjoe44

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 118
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 08:33:57 pm »
งานนี้น่าจะมีสวิงกิ้งแน่เลย

*

ออฟไลน์ veget

 • Senior Member
 • ****
 • 968
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 08:39:53 pm »
โอ๋ กับ ตุ๊กตา นี่แฟนในฝันเลย ทั้งเก่ง และ รู้ว่าตัวเองควรอยู่ตรงจุดไหน

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 957
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 08:46:35 pm »
อื้อหือ กลายเป็นฮาเร็มของเบย์ไปซะแล้ว

*

ออฟไลน์ boranman01

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 08:51:24 pm »
เมื่อไหร่โกโก้จะมีโอกาสบ้าง

*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 674
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 09:08:14 pm »
โอ้ย ทรีซัม ของชอบเลย

*

ออนไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1841
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 09:16:05 pm »
ว้าวโชคดีจุงพระเอกเรา​ เหลือน้องโก้อีกนาง​อิๆ.. ลุ้นๆ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2644
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 09:16:24 pm »
เบย์กินเรียบไปทั้งโอ๋และตุ๋กตา เข้ากันได้ดีอีกด้วย แบบนี้โกโก้ไม่ว่าร้อนหรือเย็นก็ไม่รู้ว่าจะขายออกเมื่อไรกันแน่

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Senior Member
 • ****
 • 687
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 09:20:07 pm »
มีรุมแล้ว เบย์จะไหวไหม สองสาวสุดร้อนแรง  ขนาดนี้

*

ออฟไลน์ Run2020

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 09:23:35 pm »
ุโอ๋กับตุ๊กตาตกลงกันได้สามีอย่างเบก็สบายใจแต่แรงจะหมดไหมนะ

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1035
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 09:24:45 pm »
แอบไปตกลงอะไรกันตอนไหนเนี่ย..แต่ที่แน่ๆตาเบย์เหนื่อยแน่...

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3421
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 09:26:34 pm »
สาวๆเคลียร์กันลงตัวแบบนี้
พระเอกเราก็สบายตัวแล้วหล่ะ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ aodpasa

 • Senior Member
 • ****
 • 722
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 09:30:45 pm »
โอ้ย พี่เบย์ได้จัดพร้อมกันเลย อิจฉา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ