ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า

ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า

 • 321 ตอบ
 • 11251 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1282
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 01:19:12 am »
ตอนนี้คือผลโหวดของตอนที่ 16 นะครับ แล้วก็จากผลโหวดตอนที่ 18 ถือว่าสูสีทีเดียว เอาไว้เขียนให้จบตามโหวดแล้วจะมาแยกอีกทางให้ครับ

---------------------------------------

ตอนที่ 19

7 วันผ่านไป

ตอนนี้ สา รัน เหมย แบงค์ ย้ายหอมาอยู่ด้วยกันในห้องขนาดใหญ่แล้ว จริงๆแล้วรันเสนอจ่ายเงินค่าเช่าแต่ทั้งสี่ตกลงกันว่าจะหารค่าหอกัน กล่องสลับร่างยังคงเก็บไว้อย่างดีภายในห้องนี้ บรรดาสามสาวสุดสวยตอนไปเรียนก็ทำตัวตามปกติแต่ชุดนักศึกษาพวกเธอเซ็กซี่ขึ้นมาก พอกลับถึงห้องก็กลายร่างเป็นกะหรี่บนเตียงกันทุกคน พวกเธอสูบน้ำกามแบงค์จนหมดตัวแทบทุกวันจนผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล อกเป็นอก สะโพกเป็นสะโพก แลดูเซ็กซี่ขึ้นทุกคน ถึงแม้ห้องนอนจะมีสองห้องแต่ทั้งสี่ก็นอนรวมกันห้องเดียวเสมอ

“ที่รักขา ชอบชุดนี้มั้ยคะ” สาเอ่ยถามขณะอยู่กับแบงค์สองต่อสองในห้องนั่งเล่น สาวเซ็กซี่ยืนอวดชุดเดรสสีแดงผ่าสูงจนถึงเอวทั้งสองข้าง แลดูเซ็กซี่สุดๆ “คุ้นๆมั้ยเอ่ย”


แบงค์นึกไปถึงชุดที่เขาเคยใส่ตอนกลายเป็นบิวแล้วอยู่ในร่างเหมย ดูแล้วก็คล้ายๆกัน

“คุ้นนะ สาใส่แล้วเซ็กซี่จัง” แบงค์เอ่ยอย่างขัดเขิน แต่แววตาสำรวจเรือนร่างสาไม่วางตา จนสาเขินบิดตัวไปมา

“มองไม่เบื่อเหรอคะ” สาหยอกล้อพลางเดินอวดเรียวขาทั้งท่อนให้แบงค์ดู

“จะเบื่อได้ไง เมียสวยขนาดนี้” แบงค์เอ่ยยิ้มๆ จากนั้นก็ดึงสามานั่งตัก มือร้อนๆเริ่มลูบขาอ่อนเบาๆจนสาขนลุกซู่ เริ่มมีอารมณ์

“ปากหวานนะคะเดี๋ยวนี้” สาดูมีความสุข เธอเอนกายยกแขนคล้องคอแบงค์ ปล่อยให้ชายหนุ่มลูบไล้ให้เต็มที่ ร่างบางนุ่มนิ่มยิ่งลูบก็ยิ่งมันมือ สามองไปรอบๆเห็นห้องว่างเปล่ามีแค่เขากับเธอ “คิดถึงเหมยกับรันนะคะ”

“ไปค่ายอาสาพรุ่งนี้ก็กลับ” แบงค์เอ่ยออกมา นึกเสียดายที่ไม่ได้อยู่กลุ่มเดียวกันจึงไม่ได้ไปกับสองสาวด้วย แต่มีสาอยู่ด้วยแบบนี้ก็รู้สึกดีไปอีกแบบ

“อยากใส่ชุดนี้ไหมคะ” สาเอ่ยหยอกล้อ พลางไล้มือไปตามขาอ่อนของตัวเอง

“จะสลับร่างเหรอ” แบงค์ถาม ตั้งแต่วันที่เขาอยู่ในร่างเหมยแล้วไปที่พักหมอแดงเขาก็ไม่เคยสลับร่างอีกเลย ชายหนุ่มรู้สึกเข็ดขยาดไปแล้ว “ไม่อ่ะ”

“อิอิ ไม่เป็นอะไรนี่คะ วันนี้เราอยู่บ้านทั้งวัน” สาบอกพลางลูบไล้ไปบนแผงอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของชายหนุ่มเบาๆ “สายังไม่เคยอยู่ในร่างแบงค์เลยนะ”

“อย่าเลยสา” แบงค์ปฏิเสธ ตั้งแต่เขาอยู่ในร่างสาวๆมาก็รู้เลยว่าทำแบบนั้นมันอันตรายเกินไป
“ก็ได้ค่ะ แต่วันนี้ต้องไปเที่ยวกับสานะคะ” สาชวน

“ได้สิ ไปดูหนังกันมั้ย” แบงค์ลูบไล้ไปทั้งเรือนร่างของสาวสวยจนสาครางนั่งตัวเกร็ง มือเขาล้วงผ่านรอยผ่าลงไปสัมผัสกับกลีบเสียวที่ฉ่ำแฉะ ก่อนจะบดติ่งเสียวเบาๆ

“ซี๊ดดดดด” สาคราง เธอพรมจูบทั้งกกหูทั้งใบหน้าอย่างมีอารมณ์ ร่องหลืบขมิบพร้อมรบเต็มที่
“ไปเถอะ” แบงค์หยุดทันที แล้วลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว ปล่อยให้สาอารมณ์ค้าง

“เดี๋ยวเถอะ แกล้งเค้า” สาลุกขึ้นใบหน้าแดงก่ำ การเยื้องย่างช่างเซ็กซี่เร่าร้อน “เลี้ยงข้าวเลยค่ะ อิอิ”


สานั้นทีแรกกะจะไปในชุดเดรสแดงผ่าข้างแบบนี้ออกไปเลย แต่แบงค์ห้ามเอาไว้ก่อน ตั้งแต่แพรวทองรวมในวิญญาณเธอ สาก็แต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นมากกว่าเก่า เธอเคยบอกว่ายิ่งแต่งตัวโป๊ๆมันก็ยิ่งทำให้สาวสวยมั่นใจมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ช่วงนี้เธอถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ โชว์ทั้งเต้าทรงโต ทั้งโชว์ขาอ่อนลงใน instragram อยู่เสมอ จากแต่ก่อนที่โพสแค่อาหาร ทำให้ยอดคนติดตามเพิ่มขึ้นจนแตะหลักหมื่นเพียงไม่กี่วันและดูมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

“อยากให้ใส่ชุดไหนดีคะ” สาถามยิ้มๆ เธอเอาชุดเซ็กซี่ๆมาให้แบงค์เลือกหวังจะยั่วเขา
“โป๊หมดเลยสา” แบงค์ดูจะหวงๆเธอ สาวสวยยิ้มๆ การที่แบงค์หวงเธอสร้างความพอใจให้สาเป็นอย่างมาก

“ใส่แบบนี้ โพสลงในไอจีไม่เห็นที่รักจะว่าอะไรเลยนี่คะ” สาหยอกเย้า เดินมาหนุ่งก้าวจนชิดชายหนุ่มอย่างมีจริต “งั้นเดี๋ยวสาเลือกชุดเองค่ะ ไปรอข้างนอกนะคะ”

“อยู่ดูไม่ได้เหรอ” แบงค์ถาม ส่งสายตาหื่นกามเต็มที่จนสาวสวยเสียวท้องน้อยไปหมด
“ซี๊ดดดดด อย่ามองแบบนั้นสิคะ” สายืนเบียดขาแน่นทันที ความเป็นกะหรี่ของแพรวทองในร่างสาถูกปลุกขึ้นมาทันที

“ก็ได้ แต่อย่าโป๊เกินนะ”
“เจ้าค่ะ”


ที่ห้างแห่งหนึ่ง


สาวสวยเซ๊กซี่ปนน่ารักในชุดเปิดไหล่โชว์เนินอกทรงโตกับไหล่ขาวเนียน แถมยังนุ่งกางเกงขาสั้นอวดเรียวขาขาวสวย ทำเอาผู้ชายหลายคนมองตามตาเป็นมัน สาวคนนั้นเดินควงชายหนุ่มรูปร่างดีคนหนึ่ง ชายคนนั้นถือว่าหน้าตาพอใช้ได้แต่เรื่องรูปร่างต้องบอกว่าฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆจนสาวๆบางคนแอบๆชำเลืองมอง สาเกี่ยวแขนแบงค์ไว้แน่น รู้สึกภูมิใจที่สาวๆหลายคนอยากได้แฟนเธอ ทั้งแบงค์และสาหยอกล้อกันไปตลอดทาง รอยยิ้มแสนน่ารักของสาทำเอาหนุ่มๆหัวใจพองโต

“ที่รักครับ คนนั้นมอง” แบงค์บอกสาเบาๆขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินอยู่
“หึงมั้ยคะ” สาถามยิ้มๆ

“หึงสิ แต่ยังไงก็เอาไปไม่ได้ก็ปล่อยให้มองไปเถอะ”
“ที่รักคะ มีสาวๆมองค่ะ” สาบอกบ้าง

“หึงมั้ย” แบงค์ถามคืน
“หวงมากกว่าค่ะ สายอมแค่รันกับเหมยนะคะ ที่รักห้ามไปมีใครอีกนะ” สากำชับบอก

“ไม่มีหรอกจ๊ะ” แบงค์ลูบหัวสาอย่างเอ็นดู จนสาวสวยเขินหน้าแดง ดูแล้วยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่
“จะว่าไปเรายังไม่เคยมากันสองคนแบบนี้เลยนะ” แบงค์บอก

“ใช่ค่ะ นี่คือครั้งแรกที่เราเดตกัน” สายิ้มหวาน กริยาการเดินเยื้องย่างช่างเย้ายวนจนหนุ่มๆในห้างหลายคนมองตามไม่ลดละ

ทั้งสองนั่งกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งรอเวลาฉาย สานั่งไขว้ขาอวดเรียวขาขาวๆเต็มที่ เธอดึงกางเกงขาสั้นขึ้นอีกหน่อยจนเห็นแก้มก้นแพลมๆ เสื้อเปิดไหล่เธอนั้นอวดเนินนมจนเห็นเป็นร่อง หากสังเกตดูจะไม่เห็นสายชั้นในเพราะสาชอบโนบรามาตั้งแต่โดนแพรวทองสิงแล้ว แต่เนื่องจากเสื้อค่อนข้างหนาจึงไม่เห็นจุกแต่อย่างใด สานั่งคุยกับแบงค์โดยเธอจงใจก้มอวดเนินนมให้เขาดู แถมยังมองด้วยแววตาร่านสวาทจนชายหนุ่มเริ่มเสียวจนควยตุงเป้า ส่วนชายหนุ่มต่างๆในร้านที่อยู่ใกล้ๆ ต่างก็มองสาตาเป็นมันกันทุกคน

“สา มองกันใหญ่เลย” แบงค์บอก สายตาเขาก็ซุกซนมองเนินอกสาเหมือนกัน
“อิอิ สาใส่มาให้ที่รักมองนี่คะ” สาเอ่ยยั่วๆ ก่อนจะลุกขึ้นมานั่งข้างๆออเซาะจนนมเบียดแขน ก่อนจะป้อนอาหารให้หนึ่งคำ “อั้มค่ะ”

“อร่อยจ๊ะ” แบงค์บอกยิ้มๆ สาวสวยยิ้มอย่างพอใจ เธอเบียดเขาแน่นกว่าเดิม ร่างนุ่มนิ่มออเซาะอย่างน่ารัก สายตาทั้งสองสอดประสานกัน ใบหน้าสวยๆของเธอห่างกับเขาแค่คืบ “สา นี่ร้านอาหารนะ”

“อุ้ยยย สาลืมตัว” สาสบัดหน้าตื่นจากภวังค์ ก่อนจะถอยกลับไป
ช่วงนี้สาวๆทั้งสามมักจะลืมตัวบ่อยๆเมื่อมีเขาอยู่ด้วย พวกเธอเหมือนจะลืมโลกรอบๆตัวไปชั่วขณะ ถ้าไม่หยุดไว้มีหวังได้จูบกลางร้านอาหารแน่ ถ้าเป็นที่ต่างประเทศคงทำได้ แต่ในไทยมันดูประเจิดประเจ้อเกินไป สองหนุ่มสาวเกินข้าวกันเงียบๆข้างๆกัน แต่ก็ได้ยินเสียงเบาๆจากโต๊ะผู้ชายกลุ่มหนึ่งใกล้ๆ

“มึงดูดิอย่างกับเด็กเสี่ย”
“เด็กเสี่ยแม่งอย่างสวย แต่งตัวโดนเลยว่ะ ถ้าอ่างก็เบอร์ตองอ่ะมึง”

“ถ้ากูได้สักทีจะไม่ลืมบุญคุณเลย”
“ผู้ชายแม่งใครวะ โคตรโชคดี”

แบงค์และสาฟังอย่างเงียบๆพลางอมยิ้มหน่อยๆ มีคำพูดอีกหลายประโยคจากคนกลุ่มนี้ ถึงส่วนใหญ่จะเป็นคำพูดแทะโลมสา แต่แบงค์ก็เข้าใจว่าออกไปทางชมว่าสานั้นสวยเซ็กซี่ ส่วนสาได้ยินก็นิ่งๆไม่พูดอะไร เธอไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำพูดแทะโลมจากผู้ชายคนอื่น สาวสวยรู้สึกแค่กับแบงค์คนเดียวเท่านั้น

“ได้ยินมั้ยสา” แบงค์กระซิบ
“ได้ยินค่ะ” สาบอก “มันก็น่าคิดนะคะ”

“คิดเรื่องอะไรเหรอ”
“เด็กเสี่ยไงคะ” สาบอกยิ้มๆ เธอรู้สึกสนุกอยากลองเล่นอะไรแผลงๆ “เดี๋ยวสาลองเป็นเด็กเสี่ยให้ที่รักดีมั้ยคะ”

“เอาจริงเหรอสา” แบงค์เอ่ยอย่างตื่นเต้น “จะไปแสดงเหมือนได้ไงก็สาไม่เคยเป็นนี่”

“มั่วๆเอาไงคะเสี่ยขา” สาคล้องแขนชายหนุ่มแน่นออเซาะ จงใจดันเต้างามเบียดแขน แบงค์มองสาอย่างหื่นกระหายจนสาวสวยเสียวร่องหลืบไปตามสัญชาติญาณ เธอดึงเสื้อลงอีกนิดหน่อยจนเห็นเนินอกเกือบทั้งเต้า “ซี๊ดดดด ชอบมั้ยคะเสี่ยขา”

“เซ็กซี่จังสา” แบงค์มองเธอไม่วางตา เขาโอบไหล่สาวสวยแน่นแล้วชำเลืองมองไปรอบๆ เห็นผู้ชายหลายคนมองสาเหมือนกัน “เอาเสื้อขึ้นหน่อยมั้ย มองกันใหญ่แล้ว”

“อิอิ หวงเหรอคะ” สายิ้มอย่างมีจริต ก่อนจะดึงเสื้อขึ้นตามที่ชายหนุ่มบอก จนผู้ชายหลายคนผิดหวังไปตามๆกัน “ก็ได้ค่ะ”

การได้ยั่วยวนแบงค์ทำให้เธอมีอารมณ์สวาทมากขึ้นเรื่อยๆ จนหัวนมเธอเริ่มแข็งเป็นไต ดันเสื้อออกมาลางๆ ทำให้ยิ่งสาวสวยขยับตัว หัวนมก็ยิ่งเสียดสีกับเสื้อผ้าจนตอนนี้ร่างบางทั้งร่างเหมือนมีไฟสวาทแล่นไปทั่วทั้งกาย ใบหน้าสาวสวยเริ่มแดงซ่านบ่งบอกถึงอารมณ์สวาทที่กำลังโหมในกาย ร่องเสียวเริ่มตอดตุบๆ คันยิบๆไปทั้งโพรงสวรรค์จนเธออยากหาอะไรมายัดรูซะตรงนี้ ขาเรียวเบียดชิดถูกันไปมากำหมัดแน่น ส่งเสียงครางเบาๆ

“เงี่ยนเหรอที่รัก” แบงค์ถามทั้งที่รู้แก่ใจ เขาเล่นเสียวกับสามสาวจนเริ่มรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร
“ค่ะ” สาตอบเสียงกระเส่าเบาๆ ขยับเข้าแนบชิดชายคนรัก เอวบางเริ่มร่อนบดเบาะเรื่อยๆ สายตาหวานเยิ้มมองแบงต์เชิญชวน “สาอยากค่ะ ไปหาที่ทำกันมั้ยคะ”

“ดูหนังกัน ได้เวลาแล้ว” แบงค์ลุกขึ้นจูงมือสาไปทันที
สาวสวยตามไปอย่างว่าง่าย แต่ทุกย่างก้าวมันยิ่งเสียวจนขาเธอสั่นไปหมด น้ำเสียวเธอไหลออกมาจนเลอะกางเกง ดีที่เธอใส่เป็นกระโปรงกางเกงจึงมีผ้าปิดเป้ากางเกงอยู่ ไม่งั้นคนคงเห็นแล้วว่าเป้าเธอชื้นแค่ไหน สาเดินไปเสียวทั้งนมเสียวทั้งร่อง จนสาวสวยต้องเกาะแขนแบงค์แน่น อารมณ์ทางเพศของเธอมันมากขึ้นทุกวันมาตั้งแต่แพรวทองรวมกับเธอ สาวสวยอดใจไม่ไหวต้องแอบเอานมทรงโตถูแขนแบงค์เบาๆให้หัวนมเสียดสีไปบ้าง ทำทีเป็นเดินควงแขนแต่ก็เอานมถูแขนไปมาไม่ให้เป็นที่สังเกตมากนัก แต่พอยิ่งทำแบบนี้ สาก็ยิ่งเสียวจนร่องหลืบตอดรัดรุนแรงราวกับอยากคาบท่อนเอ็นสุดๆแล้ว

ทีแรกนั้นสากะว่าจะมาเล่นเสียวในโรงหนังสักหน่อยแต่กลับกลายเป็นว่าหนังที่ดูดันเป็นหนังดัง ทำให้คนแน่นโรงเต็มไปหมด สาจึงได้แต่นั่งชิดแบงค์กอดแขนเขาแน่น ส่ายเอวเอาหัวนมถูแขนแบงค์ไปเรื่อยๆ ขาเรียวยาวบดเบียดสลับไขว่ห้างไปมาเพื่อกระตุ้นความเสียวให้ตัวเอง ลมหายใจเธอร้อนผ่าวหนักหน่วง การกระทำของสาทำเอาแบงค์ดูหนังไม่รู้เรื่อง ท่อนเอ็นเขาดันกางเกงตุงไปหมด ชายหนุ่มมองกริยายั่วสวาทของสาวสวยแล้วรู้สึกหมั่นเขี้ยวจึงกอดเธอแรงๆ

“น่ารักจังสา ตัวนิ่มจัง” แบงค์กอดสาจนเธอจมไปในอ้อมกอด ร่างบางลู่ไปตามร่างกายเขา เธอเงยหน้ามองแบงค์ราวลูกแมวน้อย สาเขินอย่างชัดเจน แต่อารมณ์มันยังรุนแรงอยู่ เธออยากขึ้นคร่อมแบงค์ซะตรงนี้

“ผัวขา เมียอยาก” สาพูดเบาๆให้แบงค์ได้ยิน
“รอก่อนนะที่รัก” แบงค์แกล้งสา เขาเอนหลังพิงเบาะโอบสาให้ซบไหล่เขานิ่ง เธอพยายามจะขยับตัว แต่ชายหนุ่มล็อคตัวเธอแน่นจนขยับไม่ได้

“อย่าแกล้งเค้า” สาเอ่ยเสียงออดอ้อน ในเมื่อเธอบดเบียดหน้าอกกับชายหนุ่มไม่ได้ เธอจึงบดขาไปมาแทน “ไปนะคะผัวขา”

“ยังไม่จบเลยนะที่รัก” แบงค์บอกยิ้มๆ

“กลับหอไปดูหนังก็ได้ค่ะ” สาบอกเสียงกระเส่า กัดปากเบาๆ มือเรียวเริ่มเอื้อมไปสะกิดเป้ากางเกงตัวเองอย่างระมัดระวัง ถึงโรงหนังมันมืดแต่ต้องระวังคนข้างๆเห็น “ซี๊ดดดดด ไปนะคะ”

สาเอ่ยเสียงหวาน ความใกล้ชิดทำให้เขาได้กลิ่นน้ำหอมจางๆ ทำเอาแบงค์เริ่มอยากเล่นเสียวเหมือนกัน สาซบไหล่ชายหนุ่มแต่เงยหน้าจูบคอเขาเบาๆขนเขาสยิวไปทั้งกาย แบงค์ทนไม่ไหวรีบลุกขึ้นแล้วดึงร่างบางออกจากโรงหนังทันที

สองหนุ่มสาวเดินโอบกันใกล้ชิด ในใจนึกถึงแต่เรื่องบนเตียง สาเดินตัวเกร็งแนบชิดชายหนุ่ม มือของแบงค์โอบไหล่เนียนลูบไล้เบาๆ เสื้อเปิดไหล่ของสาร่นลงไปจนโชว์เนินอกเกือบทั้งเต้า สาวสวยไม่สนใจที่จะดึงขึ้นด้วยซ้ำ แต่แล้วก่อนที่จะเดินออกจากห้างก็มีใครบางคนเรียกไว้

“น้องสารึป่าวคะ” เสียงของชายคนหนึ่งเรียกไว้ ฟังดูแล้วน่าจะเป็นกะเทยคนหนึ่ง สองหนุ่มสาวหันไปมองตามเสียง
“คะ?” สาหันไปงงๆ เจอกับชายที่แต่งตัวจัดเสื้อรัดกางเกงรัดเป็นเงา ดูก็รู้ว่าเป็นเกย์แน่นอน

“น้องสาในไอจีรึป่าวคะ” เขาถามอีกครั้ง

“ค่ะ” สาตอบงงๆ เธออยากจะกลับไปกับแบงค์ใจจะขาด แบงค์ปล่อยร่างงามออกไปก่อนเพราะดูเหมือนจะคุยนาน
“คือพี่เป็นโมเดลลิ่ง พี่จะโทรหาน้องพอดี โชคดีมากเลยที่เจอน้องที่นี่ พี่ชื่อแนนซี่นะจ๊ะ” แนนซี่บอก

“ค่ะ” สาตอบสั้นๆ เธอเสียวรูอยากขย่มท่อนเอ็นเต็มที

“คือน้องว่างไหมคะ น้องหน้าตาดีมาก รูปร่างก็ดี พี่กำลังหานางเอกหน้าใหม่ไปแคสติ้งน่ะค่ะ” แนนซี่บอกพลางยื่นนามบัตรให้

“ค่ะ แต่สาไม่ได้เรียนนิเทศนะคะ การแสดงคงไม่ได้หรอกค่ะ” สาบอกปัดแต่รับนามบัตรมาตามมารยาท เธอแค่อยากรีบๆกลับสักที อีกทั้งยังระแวงเรื่องแก๊ง 18 มงกุฏหลอกไปถ่ายหนังโป๊อีกด้วย ส่วนแบงค์ก็ระแวงเรื่องนี้เหมือนกัน

“คือน้องอย่าเพิ่งปฏิเสธนะคะ ลองไปแคสติ้งก่อนก็ได้ คือเด็กๆที่พี่หามา ไม่มีใครสวยสู้น้องได้สักคน” แนนซี่รีบบอก แต่สายังระแวงอยู่

“หนังหรือซีรี่ย์อ่ะครับ” แบงค์ลองถามดู แนนซี่เหมือนเพิ่งสังเกตเห็น “ผมแบงค์ครับ”
“เป็นหนังค่ะ” แนนซี่บอก

“โอเคค่ะ สาจะลองดู แต่สาจะพาแฟนไปด้วยนะคะ” สาบอก เธอต้องพาแบงค์ไปด้วยเพื่อป้องกันตัว
“ได้ค่ะ แคสติ้งอาทิตย์หน้านะคะ” แนนซี่เอ่ยอย่างดีใจ “ถ้ามาโทรหาพี่ได้เลยนะ พี่จะพาเข้ากองให้”

แนนซี่เอ่ยลาก่อนจะเดินหายไป ทิ้งให้สองหนุ่มสาวมองหน้ากันงงๆ

“แบงค์ว่าต้องสืบประวัติแนนซี่ก่อนจะไปแคสนะ” แบงค์บอก เขาเป็นห่วงสากลัวเธอโดนหลอก
“งั้นสาจะลองถามเพื่อนๆที่เป็นพริตตี้ดูค่ะ ว่ารู้จักไหม” สาบอก เธอเดินเข้าแนบชิดแบงค์แล้วคล้องแขนชายหนุ่มแน่น ส่งสายตายั่วสวาทมาให้ “กลับกันเถอะค่ะ กลับไปดูหนังกันเนอะ”

“ดูอย่างอื่นด้วยนะ” แบงค์บอกขำๆ
“อยากดูก็ดูได้ค่ะ แต่ให้แค่ดูนะคะ” สาเอ่ยแบบมีจริต

หอพักแห่งหนึ่ง

7 วันที่ผ่านมาขวัญฝันว่าเธอเอากับแบงค์ทุกคืน เอากันแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยจนเธอตื่น พร้อมกับความเสียวที่พรั่งพรูออกมาในทุกๆเช้า ร่องเสียวเธอฉ่ำแฉะทั้งวันแม้กระทั่งตอนเธอไปเรียน ไม่ว่าขวัญจะล้างไปยังไงร่องเสียวก็จะกลับมาแฉะอย่างรวดเร็ว อารมณ์สวาทลุกโชนมา 7วันติดๆ วิญญาณนางแพรวทองที่อยู่ในร่างขวัญไม่ได้มีความสุขในเรื่องเซ็กส์เลยในตลอด 7 วันที่ผ่านมา ทำให้ราคะของแพรวทองถูกสะสมเรื่อยๆ ขวัญใจแข็งไม่ปลดปล่อยเลยสักครั้ง เธอพยายามทำตัวเองให้ไม่ว่าง นับวันสาวขวัญก็ยิ่งอยากมากขึ้นเรื่อยๆจนเธอต้องระบายมันออกมาบ้าง ขวัญเริ่มอยากแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ จากทีแรกที่เธอใส่แต่ชุดเรียบร้อย ตอนนี้ขวัญเริ่มโละชุดเรียบร้อยๆลงกล่องไปบางส่วนแล้ว เธอยืนอยู่หน้ากระจกหมุนตัวไปมาเช็ครูปร่างตัวเอง ตอนนี้เธอใส่กางเกงขาสั้นจุ๊ดอวดแก้มก้นหน่อยๆ กับเสื้อสีแดงเปิดไหล่นวลเนียนโชว์หน้าท้องแบนราบ ขวัญรู้สึกมั่นใจมากขึ้นที่ได้แต่งตัวแบบนี้


“ใส่แบบนี้แบงค์จะชอบไหมนะ”
ขวัญหมุนตัวไปมาหน้ากระจก เธอเพิ่งรู้สึกว่าหุ่นตัวเองน่าเอาขนาดไหน ก่อนจะรีบสบัดหน้าแรงๆอย่างเขินอายเมื่อรู้ตัวว่าเมื่อกี้เธอคิดอะไรออกไป สาวสวยพาร่างบางในชุดสุดเซ็กซี่นอนลงบนเตียงแล้วเริ่มลูบไล้เรือนร่างอย่างแผ่วเบา เกมเสียวในฝันกับแบงค์ทุกๆวันทำให้ขวัญเริ่มมีจริตมากขึ้น แต่จิตใจเธอยังคงต่อต้านการช่วยตัวเองอยู่ ขวัญลูบไล้ตัวเองพอเริ่มเสียวมากขึ้นก็หยุด  ร่องเสียวตอดถี่ฉ่ำแฉะอยากได้ท่อนเอ็นในฝันมาเติมเต็ม ขวัญฝืนความเสียวตัวเอง กำหมัดแน่น

ก๊อกๆๆๆ!!!

“เจ๊ กินข้าวกันไหม” เสียงของชายหนุ่มคนหนึ่งดังขึ้นมาจากนอกห้อง
“แปปนึง แต่งตัวก่อน”

ขวัญตะโกนบอก เธอลืมเสียสนิทว่านัดกินข้าวกับน้องชาย ช่วงนี้น้องเธอมาเยี่ยมเธอค่อนข้างบ่อย เพราะเหมือนหมอคงรู้สึกถึงบางอย่างได้ จึงให้น้องเธอมาหาเป็นประจำ ซึ่งมันดีกับตัวขวัญเองเพราะเธอใกล้จะเตลิดหลายครั้ง แต่เจ้าน้องตัวแสบก็มาขัดจังหวะอยู่เสมอ ช่วงนี้เหมือนพ่อเธอรับงานอีกแล้ว ทำให้เธอไม่เจอพ่อเธอเลย

“งั้นรอข้างล่างนะ”

“ได้”
ขวัญสำรวจตัวเอง เธอรีบถอดชุดสุดเซ็กซี่ออกจนร่างเปลือยเปล่าเผยให้เห็นหน้าอกขนาดได้รูปกับร่องเสียวไร้ขนที่เธอเพิ่งโกนไป สองสามวันมานี้ขวัญพยายามแต่งตัวเรียบร้อยตามสไตล์เดิมของเธอเวลาออกไปข้างนอก แต่พอเธอใส่ชุดเรียบร้อยทีไร เธอก็รู้สึกไม่มั่นใจขึ้นมาซะอย่างนั้น ขวัญรู้สึกอึดอัดแปลกๆเหมือนมีอะไรมารัดตัว จนเธอพบว่าหากลองถอดชั้นในแล้วใส่ชุดดูมันจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้น ถึงจะไม่มั่นใจเท่าชุดแนวเซ็กซี่โชว์เนื้อหนังแต่ก็พอทนไหว เธอหยิบชุดเดรสสีชมพูแนวน่ารักๆมาใส่โดยไม่ใส่ชั้นใน ขวัญจัดระเบียบให้ดูเรียบร้อยทั้งๆที่ในใจกลับเร่าร้อนสุดๆ ชุดเดรสที่ค่อนข้างหนาปิดบังหัวนมได้อย่างดี ขวัญยิ้มให้กระจกพยายามปั้นหน้าให้เป็นปกติ เพราะช่วงนี้เวลาเธอส่องกระจกทีไร เธอชอบเผลอหรี่ตาเผยอปากเหมือนให้ท่าแทบจะตลอดเวลา เธอแต่งหน้านิดหน่อยแล้วเช็คตัวเองอีกที


“อืม สวยแล้ว” ขวัญเอ่ยเสียงหวานยิ้มให้ตัวเองก่อนจะออกไปจากห้อง

แพรวทองนั้นเงี่ยนง่านสุดๆ ตามปกติแล้วเธอชอบที่จะมีเซ็กส์ทุกวัน วันละหลายๆรอบยิ่งดี ตอนที่เธอสิงสามสาว แบงค์ปรนเปรอเธอจนอิ่มอยู่เสมอ ถึงมีบ้างที่ไม่ไหวแต่แพรวทองก็พอทนได้ แต่พอเธอแบ่งวิญญาณส่วนนี้มาอยู่ในร่างขวัญ กลับกลายเป็นว่าขวัญนั้นใจแข็งสุดๆ วิญญาณกะหรี่ในตอนนี้ร่านราคะยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เธอต้องพยายามกระตุ้นขวัญด้วยวิธีอื่น ซึ่งการเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวก็นับว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่วิญญาณสาวจะทำ เธอแค่เข้าฝันให้ขวัญในฝันแต่งตัวเซ็กซี่ๆเพื่อให้เธอซึมซับไปเรื่อยๆ ไม่นานขวัญก็เริ่มอยากแต่งตัวแนวนี้แล้ว

“ช้าจังเจ๊” น้องชายเธอบ่น
“ไม่อยากรอก็ไปกินคนเดียวดิ” ขวัญแยกเขี้ยวใส่น้องชายจอมบ่น แต่เหมือนน้องเธอจะหูทวนลม เพราะทั้งคู่ทะเลาะกันออกจะบ่อย

น้องชายขวัญหรือน้องขุน เรียนอยู่ปี 1 มหาลัยเดียวกับเธอแต่คนละคณะ หน้าตาจัดได้ว่าเชื้อไม่ทิ้งแถว เพราะหน้าตาดีกันทั้งบ้าน ขุนนั้นเป็นนักกีฬามหาลัยทำให้รูปร่างดีเป็นที่หมายปองของสาวๆ แถมยังได้เป็นเดือนมหาลัยอีกด้วย

“วันนี้ไม่อยู่ด้วยนะ” ขุนบอกขวัญในขณะที่ทั้งสองกำลังกินข้าวกันอยู่
“อ้าว ไปไหน” ขวัญถามงงๆเพราะปกติถึงแม้ขุนจะพักห้องข้างๆ แต่ก็จะมานอนเล่นห้องเธอตลอด เรียกได้ว่าเป็นน้องติดพี่คนหนึ่ง

“มีนัด” ขุนตอบอายๆ
“อั้ยย๊ะ มีแฟนเหรอจ๊ะ” ขวัญแซว “แล้วมากินข้าวกับพี่ทำไมไม่ไปกินกับแฟน”

“ไม่ใช่แฟนสักหน่อย” ขุนเขินอาย ตอบเสียงค่อยๆ
“ชื่ออะไร พี่รู้จักไหม” ขวัญถามตั้งใจเผือกเต็มที่

“ชื่อแพร” ขุนบอกแล้วมองไปที่ขวัญที่ยิ้มให้แบบกวนๆ “โอ้ยยย เจ๊ ไม่เอาแล้ว เลิกคุยเรื่องนี้”
“อ๊ะๆๆๆ ไม่คุยละ ว่าแต่… น้องแพรดาวมหาลัยปีหนึ่งป่ะ” ขวัญไม่วาย วกเข้าเรื่องเดิม

“เจ๊ อ่ะ” ขุนยิ้มเขินอายจนขวัญมั่นใจว่าใช่แน่ๆ
“แบบนี้เพื่อนๆพี่คงอกหักกันหมดแน่เลย” ขวัญคิดถึงเพื่อนๆเธอที่อยากกินน้องเธอกันทุกคน

“เจ๊ กินข้าวเถอะ ไม่คุยด้วยแล้ว”
ขวัญกับขุนนั่งกินข้าวไปสักพัก ขวัญก็เห็นรถที่คุ้นตาคันหนึ่งขับมาจอดแล้วคนที่ลงมาจากรถ ก็คือคนที่เธอฝันถึงมาตลอด แบงค์กับสาลงมาจากรถจากนั้น ต่างฝ่ายต่างก็เดินคลอเคลียกันไป หัวใจขวัญเต้นโครมคราม ร่องเสียวกลับมาตอดถี่หนุบหนับราวกับอยากได้ท่อนเอ็นเต็มที่ ขวัญนึกเสียดายที่เธอไม่ได้อยู่เล่นเกมเสียวต่อ ขาเรียวงามเริ่มบดเบียดไปมา สายตาขวัญเปลี่ยนเป็นร่านสวาทอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งจับจ้องแบงค์ราวกับเหยื่อที่เธออยากขย้ำ เธอไม่สนใจว่าแบงค์จะมีสาวๆกี่คน เธอแค่อยากเป็นหนึ่งในสาวๆพวกนั้นด้วย ชายหนุ่มเดินกำลังจะลับหายไปยิ่งทำให้ขวัญใจหาย เธอหยุดกินข้าวก่อนจะรีบเดินตามไปทันที

“อ้าวเจ๊ ไปไหน” ขุนถามงงๆ
“ฝากจ่ายด้วยนะ พี่มีธุระ” ขวัญหันมาบอกก่อนจะวิ่งเหยาะๆออกไป

แบงค์เดินคลอเคลียกับสากระหนุงกระหนิง สาอยากได้ท่อนเอ็นใจจะขาด ทั้งสองรีบเดินเข้าตึกหอพักโดยที่ไม่รู้ว่าสาวสวยคนหนึ่งวิ่งตามมา พอเธอคนนั้นวิ่งมาถึงประตูตึกก็ปิดลง มันเป็นประตูที่ต้องแสกน ขวัญจึงเข้าไปไม่ได้ สาวขวัญไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมต้องตามขนาดนี้ แต่เธอรู้สึกเศร้าใจขึ้นมาหน่อยๆ ขวัญเดินกลับทันที พยายามสบัดหน้าแรงๆไล่ความคิดแปลกๆออกไป

แบงค์และสาทันทีที่เข้าห้องก็บรรเลงเพลงสวาทกันอย่างถึงพริกถึงขิง พอเข้าไปในห้องปั๊บแบงค์ก็กดล๊อคประตูอย่างรวดเร็ว เขาดันร่างสาวสวยลงบนที่นอน แล้วประกบปากไปบดกับริมฝีปากอวบอิ่มทันที ริมฝีปากทั้งสองล็อคกันแน่น จูบอย่างดูดดื่ม  รสชาติความริมฝีปากและลิ้นซาบซ่านแผ่ความสยิวให้กับสาไปทั้งกาย เธอตวัดแขนกอดชายหนุ่มแน่น อารมณ์เงี่ยนร่านจากแพรวทองกำลังเล่นงานสา เธอเสียวจนต้องร่อนเอวบางส่ายไปมากลางอากาศอย่างน่าสงสาร แบงค์ขยับมือข้างหนึ่งมาบีบขย้ำหน้าอกอวบของเธอจากภายนอกเสื้อ สัมผัสได้ถึงความนุ่มนิ่มอวบใหญ่ของเต้าทรงโต

“ซี๊ดดดดด บีบแรงๆเลยค่ะ เสี่ยขา” สามองอย่างยั่วสวาท ดูท่าแล้วเธออยากแกล้งทำเป็นเด็กเสี่ย งั้นแบงค์จะจัดให้
“หนูสานมใหญ่จังเลยนะจ๊ะ มันมือมากเลยจ๊ะ”

แบงค์ชมแล้วประกบปากจูบต่อ เขาขยับมือเลื่อนลงไปล้วงลอดกระโปรงกางเกงสีขาวและล้วงเข้าไปในกางเกงในตัวบางอย่างคล่องแคล่ว นิ้วของเขาสัมผัสไปที่เนินเสียวอวบ รู้สึกถึงความฉ่ำแฉะพร้อมรบ กลีบแคมเผยอออกหน่อยๆราวกับรอการสอดใส่อยู่ เขาขยับนิ้วถูไถไปมาตามร่องเสียว แผ่วเบาสลับรุนแรง ด้วยเทคนิคอันช่ำชอง

 

--------------------------------------

ปล. จบตอนหน้าครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 01:32:26 am »
อยากเห็นแบงค์อยู่ในร่างผู้หญิง แล้วโดนบบรดาเมียๆ  จัดหนักพร้อมกันทั้งสามรูครับ

*

ออฟไลน์ pamafry

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 358
 • กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 02:18:27 am »
สาเซ็กซี่สุดละ แต่เสียดายนิดนึงไม่มีฉากโดนแกล้งเลย ::JubuJubu::
ปล ใกล้จบแล้วเหรอเนี่ย เห็นขวัญยังไม่เคลียร์เลยนึกว่าจะต่ออีกซักพักซะอีก
ปล2 ขอบคุณ​ล่วงหน้าสำหรับตอนแยกครับ
ปล3 ตอนคิดว่าในร่างสาวกับคนอื่นตอนแรกไม่ได้นึกถึงหมอผีเลย ไปนึกถึงฉากเกือบกับโชเฟอร์แท็กซี่แทน สภาพตอนนั้นโดนไปน่าจะเตลิดมาก
โสดดดด!!

*

ออฟไลน์ Besttd19

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 02:31:01 am »
เมื่อไหร่ ขวัญจะโดนซักที

*

ออฟไลน์ bas zar

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 02:37:31 am »
จบตอนหน้า อันนี้คืออวสานแล้วเหรอครับ เรื่องยังมีปมไปต่อได้อีกไกลเลย เสียดายจัง

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1469
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 02:39:50 am »
ขวัญไม่น่ารอดนะ เเต่จะหาทางมาเป็นเมียอีกคนยังไงเนี่ยสิ

*

ออฟไลน์ readinggg

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 02:43:38 am »
รอขวัญทนไม่ไหว มาเข้าฮาเล็มซักที

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Veteran Member
 • ******
 • 1545
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 02:52:14 am »
จะจบแล้ว  นายแบงค์เราจะได้ขวัญไหมน๊า

*

ออฟไลน์ spty24

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 215
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 03:13:54 am »
อ้าวขวัญเข้าหอไม่ได้ ขวัญคงต้องให้ขุนช่วยแล้วหละ

*

ออฟไลน์ potaeds

 • Gold Member
 • *****
 • 1118
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 03:28:40 am »
ขวัญ​ต้องพยายามมากกว่านึ้ถ้ายากได้แบงอะ

*

ออฟไลน์ Kamol

 • Junior Member
 • ***
 • 401
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 04:04:30 am »
สาวขวัญต้องรอเข้าฮาเร็มอีกนานมั้ย

*

ออฟไลน์ Titanจู่โจม

 • Senior Member
 • ****
 • 721
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 04:17:46 am »
จะจบแล้ว ขวัญจะทันเข้าฮาเรมมั้ยนี่

*

ออฟไลน์ teyes1234

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 04:27:03 am »
สาวขวัญอดเลย

*

ออฟไลน์ chokolate

 • Senior Member
 • ****
 • 604
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 04:36:57 am »
ขวัญทนมาก รอน้องขวัญว่าจะเข้ากลุ่มด้วยไหม แต่จริง ๆ ก็ยังชอบแบบ พี่น้อง ขวัญ-ขุน ก็ได้ ยังไงสองคนนี้ก็เคยกันแล้วนี่

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2607
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเก้า
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 05, 2020, 04:43:19 am »
ลุ้นน้องขวัญด้นแห้ว จะได้อีกมั้ยหนอ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ