The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก

The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก

 • 1041 ตอบ
 • 29826 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 03:56:25 pm »
สวัสดีครับ

ต่อให้จบฉากไปก่อน จะได้ไม่ค้างคา เป็นตอนที่เขียนง่ายที่สุด แบบไม่ต้องคิดอะไรเลย งานหวาน งานละมุมกับวัยป๊อบปี้เลิฟ
เห็นมีบางท่านบ่นๆว่ามันเอื่อยๆ

มันไม่เอื่อยหรอกครับ เป็นความตั้งใจของผมที่จะให้คนอ่านรู้จัก สนิทสนมกับตัวละครไปเรื่อยๆก่อน บ่มจนได้ที่ พอถึงเวลาเก็บกินมันก็จะอร่อยและกลมกล่อมกว่าที่มาถึงจะจัดใส่กันเลย

สำหรับคนที่รอพี่หลิน คิดว่าตอนหน้า น่าจะได้ที่แล้วครับ
แต่ไม่ใช่พรุ่งนี้นะครับ ว่าจะพักสักวัน นั่งหน้าคอมนานๆเริ่มปวดตา

ขอบคุณครับ

........................


เด็กสาวในวัยแรกแย้ม ตั้งแต่เด็กจนโต เธออยู่กับแม่ 2 คนเพียงลำพังมาโดยตลอด คุณพ่อของเธอเป็นนักธุรกิจสูงวัยที่พบรักกับคุณแม่ที่เป็นเลขาสาว สมัยยังสาวๆคุณแม่เธอเป็นคนสวยมากๆ เป็นที่หมายปองของบุรุษทั่วไป คุณพ่อเธอตัดสินใจจีบเลขาสาว และจับเป็นเมียหลังจากที่แม่เธอทำงานได้ไม่ถึงปี

เธอเกิดขึ้นมาท่ามกลางความเพรียบพร้อม จะบกพร่องไปอย่างก็ตรงที่พ่อเธอมักไม่ค่อยมีเวลาให้ทั้งเธอและแม่ เธอถูกประคบประหงมเหมือนไข่ในหิน น้องพลอยเรียนโรงเรียนหญิงล้วนมาโดยตลอด  เธอเติบใหญ่ขึ้นมาในสภาพแวดล้อมที่มีแต่ผู้หญิง นี่เป็นครั้งแรกที่เธอใกล้ชิดบุรุษเพศขนาดนี้ และเขาก็ได้กลายเป็นบุคคลที่เธอตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

เทียบอายุระหว่างกัน พี่เขาเพิ่งจะ 21 ส่วนเธอเป็นเด็กสาววัย 15 ย่างเข้า 16 เราห่างกันไม่มาก ถ้าจะเป็นแฟนกันก็ไม่ได้ผิดแปลกอะไร  เธอคิดคำนวณเอาเองแล้วว่ามันเป็นไปได้

นี่เป็นเหตุผลให้เธอตัดสินใจ วัดใจตามความต้องการของตัวเองสักครั้ง นั่นเป็นเหตุผลที่เธอโทรหาและออกมาเจอผม

แต่เหมือนทุกอย่างมันจะเร็วเกินไปกว่าที่เธอคาดคิด เธอคิดไม่ออกว่าจะรับมือกับมันยังไง เธอไร้เดียงสาเกินไป แถมยังอ่อนประสบการณ์ทางโลก น้องพลอยนั่งนิ่งเงียบไม่พูดไม่จาสิ่งใด

ในขณะที่รถแท็กซี่ที่เธอโดยสารมากับชายหนุ่มเลี้ยวเข้าโรงแรม ที่มีป้ายไฟเขียนว่าเปิดตลอด 24 ชั่วโมง

เธอก็ไม่รู้ตัวว่ามันลงเอ่ยแบบนี้ได้อย่างไร จากความรักแบบเด็กๆป๊อบปี้เลิฟ เธอแค่ต้องการอยู่ใกล้ๆ ชายที่เธอแอบชอบ ขอแค่ได้มองหน้าเขา จับมือเขา เที่ยวเล่นกับเขา มารู้สึกตัวอีกที เธอกลับตบปากยอมรับคำเชิญชวนเข้าโรงแรมกับเขาโดยที่เธอไม่เข้าใจตัวเอง
....
ผมชวนน้องพลอยไปหาที่นอนพัก เพราะเดินมาทั้งวันเหนื่อยแหละ ผมชวนเธอไปนอนพักที่โรงแรมตรงๆ เพื่อดูปฎิกิริยาหญิงสาว เธอสะท้านไปทั้งร่าง เธอไร้เดียงสาก็จริง แต่ก็ไม่ได้โง่งมจนเกินไปที่จะไม่รู้ความในยามที่ผู้ชายชวนเข้าโรงแรม

ผมเพ่งสมาธิมองทะลุเข้าไปในจิตใจเธอ เธอสับสนกระวนกระวาย จนพูดอะไรไม่ถูก ผมเป่าความกระวนกระวายในใจเธอทิ้งไปให้หมด ก่อนจะเอ่ยบอกกับเธอในความคิดว่า

“คนชอบกันชวนกันเขาโรงแรมเฉยๆ ไม่เป็นอะไรหรอก เราชอบพี่เขา พี่เขาก็ดูเหมือนจะชอบเราอยู่เหมือนกัน”   ผมเป่าความคิดใส่เธอด้วยตรรกะเพี้ยนประมาณนั้น

ผลที่ตามมา เด็กสาวก็ตกปากรับคำผมอย่างว่าง่าย
….
“คนชอบกันชวนกันเขาโรงแรมเฉยๆ ไม่เป็นอะไรหรอก เราชอบพี่เขา พี่เขาก็ดูเหมือนจะชอบเราอยู่เหมือนกัน”     เด็กสาวไปยินเสียงตัวเองพูดตรรกะเพี้ยนๆอันนั้นวนไปวนมาในหัวไม่หยุดหย่อน

ผมลอบโห่ร้องในใจ สันนิษฐานของผมถูกต้องจริงๆ ผมชี้นำความคิดเธอได้

ผมเปิดห้องใหญ่สุดให้เรา 2 คน ผมไม่อยากให้ประสบการณ์ครั้งแรกของน้องอยู่ในห้องแคบๆ น้องพลอยเริ่มกลับมาหัวใจเต้นแรงอีกครั้ง เธอสับสนกระวนกระวายทุกครั้งย่างก้าวที่ขึ้นบันไดตามผมมา

ผมเริ่มหวาดเสียวขึ้นมานิดๆ นี่ผมพรากผู้เยาว์อยู่เชียวนะ แต่พอหันมองผิวขาวๆของน้อง ต้นขาตันๆขาวผ่องของเห็นสาว มันก็ทำเอาผมเก็บความต้องการที่อยากจะครอบครองเธอไว้ไม่ได้ 

เธอเห็นสาวพรหมจรรย์ครับ ไม่ต้องเอาพระที่ไหนมาบอกก็ต้องเชื่อแบบนั้น เพราะในใจเจ้าตัวไม่เคยโกหก เธอร้องถามในใจตัวเองตลอดเวลาว่า

“เราง่ายไปไหม ทำไมเราถึงใจง่ายแบบนี้ ครั้งแรกของเรามันจะเป็นที่นี่จริงๆหรอ” เธอกระวนกระวายใจ

ผมคงคาดหวังมากเกินไป ที่จะบังคับควบคุมจิตใจเธอได้ ผมไม่ได้มีพลังพิเศษถึงขนาดนั้น ผมพบกว่าทุกสิ่งที่ผมคิด ผมบ่นประสาทเธอ มันก็เป็นเพียงสิ่งชี้นำทางความคิดให้หล่อน เธอเหมือนได้ยินเสียงตรรกะเพี้ยนๆที่ผมเป่าเข้าไปในโสทประสานเธอ

ด้วยความหัวอ่อน และไร้เดียงสา เด็กสาวทั้งสับสนกระวนกระวายใจ แต่ก็กลับทำตามอย่างว่าง่ายทุกคำที่ผมร้องบอก

ในห้องฮับที่มีเตียงใหญ่ ผมว่าน้องพลอยไม่ได้โง่ถึงไม่รู้ว่าผมต้องการมาทำอะไรกับเธอที่นี่ เธอทั้งวิตก หวาดกลัว เธอเริ่มนึกไปถึงคำพูดของพวกเพื่อนแสบๆในชั้นเรียนเวลาคุยถึงเรื่องผู้ชาย พวกหล่อนมันคุยกันว่าครั้งแรกมันจะเจ็บมากๆ เธอเป็นเห็นเรียนแถวหน้าที่ไม่ประสีประสาเรื่องนี้

เธอนั่งนิ่งอยู่ขอบเตียงไม่เคลื่อนไหว ผมค่อยๆปลดเสื้อผ้าตัวเองออกช้าๆ จนน้องเขาสังเกตเห็น

“พี่ทิม ถอดเสื้อผ้าทำไม”  เธอร้องตะโกนถามอย่างสับสน เธอพูดตะกุกตะกักจนฟังไม่ได้ศัพท์

ผมทั้งขำ ทั้งตื่นเต้นในความตื่นตระหนกของเด็กสาว  ผมแก้เก้อบอกเธอว่า ผมจะอาบน้ำ
เธอรีบหันหลังไม่มองหน้าผม ผมเดินเข้าห้องน้ำไปอย่างใจเย็น
...
ผมอาบน้ำยืนมองดุ้นขนาดเกือบ 7 นิ้ว ผงกหัวหงึกๆเพราะได้กลิ่นร่องพรหมจรรย์ของเด็กสาว
“เธอจะไหวไหมนะ น้องพลอยจะทนไหวหรอ” ผมแอบนึกสงสารเธอในใจ

ผมออกมาจากห้องน้ำ เห็นภาพเด็กสาวเปิดทีวี นั่งเบิกตาค้างทำอะไรไม่ถูก ทุกช่องของทีวีที่นี่มีแต่ภาพฉายหนังโป๊ AV ฉายวนไปวนมาทั้งวัน
ภาพดาราชายหญิง ประเคนบทรัก บทสวาทกันอย่างถึงพริกถึงขิง น้องพลอยรีบปิดทีวีทันทีตอนที่เห็นผมเดินออกมา

“หนู.. หนู.. แค่จะดู TV เฉยๆ นะ แต่มีมันแต่ช่องแบบนั้น”   เธอก้มหน้าหลบตาผมด้วยความเขินอาย

โอ้ยยยย ผมจะคลั่งตายอยู่แล้วครับ จริตอินโนเซ้นต์ของหล่อนทำเอาผมหัวใจเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน 

ผมเดินไปนั่งอยู่อีกมุมเตียง นั่งจ้องมองเธอที่นั่งก้มหน้านิ่งไม่เคลื่อนไหว เธอขาวชนิดที่ว่าถ้าเขินอายน้องจะหน้าแดงก้ำไปจนถึงใบหู

ในห้องอันเงียบเชียบ มีเพียงเสียงแอร์ หึ่งๆ ดัง ทำบรรยากาศอึมครึม ผมทดลองขยับเข้าไปใกล้หล่อน และพบว่าหล่อนค่อยๆ ขยับตัวหนีไปนั่งที่โซฟา

ผมฟังลึกเข้าไปในจิตใจของเธอ กลับพบแต่ความสับสน ในขณะเดียวกันก็เห็นภาพหนัง AV เมื่อสักครู่แล่นอยู่เต็มหัวเด็กสาว  ผมยิ้มอย่าพอใจ เธอเริ่มมีอารมณ์บ้างแล้ว

ผมเพ่งสมาธิเข้าไปในใจเธออีกครั้ง เป็นการทดสอบครั้งสุดท้าย ผมภาวนาให้เธอจูบผม
ผมรู้ว่ามันเกินเลยไป ที่จะให้เด็กสาวที่เรียบร้อยไม่ประสาประสาคนนี้จะพุ่งมาจูบชายหนุ่ม แต่ถ้าเป็นไปได้แบบนั้นจริงๆ เท่ากับว่าพลังผมมันใช้ได้ ผมชี้นำเธอได้จริงๆ
.....
ผมขยับตามไปที่โฟซานั่งลงข้างๆหล่อน ผมค่อยๆกุมหน้าขาขาวๆของเธอเอาไว้ ผมเฝ้ารอให้สิ่งที่ผมคิดมันเป็นผล

น้องพลอยเงยหน้ามองผม ด้วยน้ำตาคลอๆ ผมตกใจมาก ผมทำอะไรผิด เธอร้องไห้ทำไม

ความรู้สึกนึกคิดของเด็กสาว ต่อสู้ขัดขืนกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ฝั่งความรู้สึกผิดชอบชั่วดีบอกให้เธอสงวนตัวไว้ แต่อีกฟากฝั่งของจิตใจก็ร้อนรุ่มอยากจะกระโจนเข้าหาชายหนุ่ม 2 ด้านใจจิตใจเธอต่อสู่กันอย่างรุนแรงจนเธออดกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว

สุดท้ายพลังอำนาจด้านมืดเป็นฝ่ายชนะ

ก่อนที่จู่ๆ สิ่งที่ผมไม่คาดคิดมันก็เกิดขึ้น น้องพลอยกระโจนยื่นตัวลุกพรวดขึ้นพุ่งตรงมาที่ผม เธอจุ๊บเบาๆที่ริมฝีปากผม ก่อนจะกลับไปนั่งในท่าเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เธอค่อยๆเผยริมฝีปาก พูดกับผมอย่างแผ่วเบา “นั่นเป็นจูบแรกของพลอยเลยนะคะ” พี่ชาย   

โอ้ยยผมลุกไปหมดแล้วครั้ง ทั้งอารมณ์ ทั้งดุ้นเอ็น ผมไม่รอช้าอีกแล้ว ผมพุ่งตัวเข้าประกบริมฝีปากเด็กสาวเข้าอย่างจัง ผมพยายามส่งลิ้นเข้าไปใบริมฝีปากเด็กสาว น้องพลอยเผยปากแลกลิ้นกันเป็นพัลวัน แม้เธอจะดูเก้งกังๆ แต่ผมก็ไม่รู้สึกว่ามันติดขัดอะไร ผมงับริมฝีปากนุ่มๆของเธออย่างอ่อนโยน ริมฝีปากของเธอมีกลิ่นผลไม้อ่อนๆ จากลิปมันที่เธอทาไว้

น้องพลอยนอนจิกโซฟาแลกจูบกับผมอย่างโอยอ่อนผ่อนตาม ผมมือสั่นมากๆในจังหวะที่ค่อยๆโอบรั้งเอวเด็กสาวเข้ามาแนบลำตัว ผมค่อยๆเอื้อมมือไปสัมผัสที่หน้าท้องเธอเบาๆ ก่อนจะไล่ขึ้นมาจนถึงเนินอกคู่งามของหล่อน

อื้อออ น้องพลอยมีสะดุ้งขึ้นเล็กน้อยยามที่ผมสัมผัสกับหน้าอกเธอ

ในหัวเธอโล่งว่างเปล่า แต่ยังมีความรู้สึกผิดเล็กเกิดขึ้นในจิตใจ แม่เธอสอนให้เป็นเป็นสาวสงวนตัวมาโดยตลอด แต่มาวันนี้เธอยอมเข้าโรงแรมปล่อยให้ชายหนุ่มเชยชมเหมือนสาวใจแตก

ปฎิกิริยาแรกของเด็กสาวคือเธอ คว้าแขนจับมือผมไว้เหมือนเป็นการห้ามปราม

“อย่าค่ะ” แต่ผมไม่ฟังคำทัดทานอีกแล้ว

ผมบีบคลึงสัมผัสเต้านมน้อยๆ ขนาดพอดีมือ เธอเหมือนขนมที่กินง่ายๆอร่อยพอดีคำ มันนุ่มและอุ่น พอสัมผัสเข้าใกล้หัวใจเธอก็พบว่าใจเธอเต้นแรงและเร็วมาก เลือดสูบฉีดจนแก้มสีแดงฉาน เธอเริ่มมีเหงื่อออกตามต้นคอทั้งๆที่ห้องเย็นเฉียบ

ผมทำท่าจะเลิกเสื้อเธอขึ้น เพื่อยลโฉมหน้าอกเธอเป็นครั้งแรก แต่แล้วจู่ๆน้องพลอยก็ออกแรงแข็งขืนดึงชายเสื้อเอาไว้

“พี่ทิมอย่า พลอยอาย”  เธอร้องขอผม

“อายทำไม พลอยน่ารักจะตาย” ผมพูดพร้อมพยายามขืนแรงเด็กสาวอีกครั้ง
เต้านมน้อยๆของสาววัยขบเผาะ หน้าอกขาวๆพอตั้งพานให้เห็นเนินนมเป็นลูกๆ เธอเป็นวัยกำลังโตครับ คำนวณจากแม่เธอแล้ว ถ้าโตเต็มวัย เธอน่าจะมีไม่น้อยหน้าไปกว่าพี่ฟาง เพราะแม่เธอก็ดูอวบอึ๋มใช่ย่อย

ผมค่อยๆพยายามดึงเสื้อชั้นในลายการ์ตูนของเธอออก

“อย่าค่ะ พอแล้ว พลอยอยากให้มันค่อยเป็นค่อยไป” เธอบอกกับผม

โอ้ยยย มาค่อยเป็นค่อยไปอะไรตอนนี้ คือผมแข็งโด่ไปหมดแล้ว เด็กสาวอยู่ในสภาพนอนแผ่อยู่บนโซฟา ผมประบ่าของหล่อนสยายเต็มโซฟา ริมฝีปากมันเหลื่อมไปด้วยน้ำลายของผม มาจังหวะนี้ยังจะค่อยเป็นค่อยไปอีกหรอ

ผมไม่อยากจะขัดใจเธอตอนนี้ ผมลงมือโน้มหน้าจู่โจมต่ออีกครั้ง คราวนี้ผมเริ่มไซร้เบาๆไปตามต้นคอขาวๆของเด็กสาว จูบเบาๆที่หลังใบหู น้องพลอยได้แต่นอนจิกแขนผมเบาๆ ทุกจังหวะที่ผมดูดไซร้ไปตามลำคอ

ผมค่อยๆเอื้อมมือทั้ง 2 ข้าง ไปบีบคลึงที่หน้าอกเธอเบาๆอีกครั้ง โอ้ยยยมันนุ่มมันมือมาก แม้จะสัมผัสผ่านเสื้อชั้นในก็สัมผัสได้ว่ามันนุ่มและเนียนแค่ไหน เธอพยายามผลักมือผมออกเบาๆ ผมกระซิบข้างหูเธอว่า

“พลอยเป็นของพี่นะ”  ผมบอกกับเธอ

แม้มันจะเป็นภาษาสุภาพแค่ไหน แต่ความหมายนัยๆ มันไม่ต่างกัน ผมขอเธอเอานั่นแหละ
…..
ผมไม่รอเธอตอบคำถาม ผมโอบช้อนเรือนร่างเด็กสาวเอาไว้ และอุ้มขึ้นอย่างไม่ฟังเจ้าตัวอนุญาต สัญชาตญาณที่กลัวตกจากอ้อมแขนผม ทำเธอรีบคล้องคอผมไว้อย่างไม่ทันได้ทันทาน ผมอุ้มเธอมาวางลงบนเตียงอย่างอ่อนหวาน

เด็กสาว ทอดกายลงบนที่นอน เบือนหน้าไม่สบตาผมเท่าไหร่

“ปิดไฟได้ไหมค่ะ”  เธอเอ่ยกับผมอย่างแผ่วเบา ผมนั่งชันเข่าเป้าตุงอย่างน่าเกลียด
“นะคะ มันครั้งแรกของพลอย พลอยอาย”  เธอเอ่ยกับผมอย่างเคอะเขิน

ผมนี่ยิ่งกว่าโด๊ปยามาเสียอีกพอรู้ว่าเธอยังไม่เคยมาก่อน นี่เป็นสาวบริสุทธิ์คนแรกของผม

ผมไม่ขัดเธอด้วยการลุกไปปิดไฟลง คือพอปิดไฟไปแล้วทุกอย่างมันมืดมาก มืดจนผมเห็นพลอยแค่เป็นเงาลางๆ

แต่ผมก็ยังคลานเข้าไปหาเธอถูก ผมค่อยๆ ล้วงมือเข้าไปใต้ร่มผ้าเธออย่างแผ่วเบา เธอมีอาการสั่นเล็กน้อย แต่ไม่ได้ขัดขืนเหมือนครั้งแรก ผมไม่รอช้าที่จะปลดเสื้อนอกและเสื้อในเธอออก
 
พอสายตามันเริ่มปรับสภาพได้ หน้าอกคู่งามของเด็กสาววัยแรกแย้มมันเป็นเค้าลางๆอยู่เบื้องหน้าผม เม็ดทับทิมเล็กๆชูชันยอดอยู่ที่ปลายเนินอก แม้แสงมันไม่สว่างพอที่จะให้หัวนมทอแสงสว่างอมชมพู แต่ก็พอจินตนาการภาพได้ในหัว เด็กสาวยังไม่โตเต็มที่แต่มันกลมได้รูปมากๆ เธอนอนหอบหายใจ หน้าอกกระเพื่อมไปมาอย่างแผ่วเบา

ผมไม่รอช้าที่จะโน้มลงไปแนบหน้าอกของเด็กสาว ผมบรรจงใช้ลิ้นลากดูดหัวนมมันไปพรางๆ 

อื้อออ อื้อออ น้องพลอยบิดตัวไปหมดเหมือนพยายามจะเอาหัวนมหลบริมฝีปากผม ผมอ้างับมันเข้าไปทั้งจุก ดูดแรงๆเหมือนกับเด็กทารก

“โอ้ยยยย หนูเสียว จักกะจี้ อื้อออ”  เธอจิกหัวผม บิดครางเบาๆ อย่างมีจริต  ผมไม่เคยมันกับการดูดนมสาวขนาดนี้ หัวนมเธอแข็งเป็นไตสู้ลิ้นไม่ยอมหยุด มันไม่ได้ใหญ่ดูดได้เต็มปากเหมือนกันพี่ฟาง แต่หัวนมน้อยๆก็ชูชันแข็งเป็นไตสู้ลิ้นไม่หยุดหย่อน

ผมถกกระโปรงเธอขึ้น เล็กน้อยก่อนจะจับเธอแบะขาออก ผมเอาดุ้นเนื้อที่อยู่ในกางเกงในเสียดสีไปมาระหว่างร่องเสียวของเธอไปพรางๆ ผมสัมผัสได้ถึงไออุ่นของร่องสวาทเด็กสาว

“อื้ออ แข็งเป็นดุ้นเลยอ่ะ ใหญ่จัง เราจะไหวไหมอ่ะ ฮือออ กลัวจังเลย”  คำสถบกังวลใจของเด็กสาวลอดเข้าโสตประสาทผม  ผมไม่อยากให้เธอกังวลเท่าไหร่ เพราะผมตั้งใจไว้เหมือนกัน ว่าจะบังคับร่างกายไม่ให้ดุ้นมันขนาดได้เต็มที่ ผมรู้ว่าถ้าเด็กสาวโดนของผมไปเต็มๆลำ เธอมีร้องไห้เดินเป๋ไปแน่ๆ

ผมอยากทำให้เธอมีความสุขที่สุด ผมอยากให้เธอเสพความเสียวซ่านอย่างเต็มที่

ในช่วงที่เธอเคลิ้มๆ ผมไม่ปล่อยจังหวะให้หลุดลอยไป ผมรูดกางเกงในของเธอทิ้ง อย่างที่เธอไม่ทันตั้งตัว คือแสงมันน้อยมากๆจนไม่เห็นว่าร่องแคมของเด็กสาวจะสวยงามแค่ไหน เห็นเพียงเนินเนื้ออวบอูมของเด็กสาวขึ้นเป็นกลีบสวยงาม เธอไม่มีขนขึ้นสักเส้น แม้ไม่เห็นชัดเจนแต่ก็รู้ว่ามันปิดสนิทมาก

ดุ้นของผมที่พยายามควบคุมไว้มันแข็งผงาดขึ้นจนล้นออกมาเต็มกางเกง น้องพลอยสะดุ้งเฮือกเมื่อเห็นดุ้นหัวบานๆโผล่หัวล้นขอบกางเกงใน
เธอเอามือปิดเนินเนื้อสวาทของเธอไว้อย่างเขินอาย  เธอแทบไม่กล้ามองหน้าผม

ผมโน้มตัวลงไปไซร้ร่องอวมอูมของเด็กสาวอย่างหื่นกระหาย ผมเลียเธอทั้งหลังมือนั่นแหละ ผมพยายามดึงมือเธอที่แข็งขืนออก มันกลายเป็นเลียแปะป่ายไปทั่ว หลังมือบ้าง เลียโดยโคกเสียวของเธอบ้าง

ปลายลิ้นสัมผัสผมรับรู้ได้ทันทีว่า เนินเนื้อสวาทเธอเป็นกลีบอวบอูมและเนียนแค่ไหน ผมจูบหลังมือเธอ จูบเนินเนื้อเธออย่างไม่รังเกียจ

ในใจผมภาวนาให้เธอชักมือออก สิ้นความคิดผมไม่กี่อึดใจ น้องพลอยที่แข็งขืนปิดเนินเนื้อเธอไว้ก่อนค่อยๆแย้มประตูเปิดออกให้ผมได้ลิ้มลองสัมผัสเนินเนื้อของเด็กสาวจังๆ

อื้อออออ น้องพลอยดิ้นสะท้านไปทั่วร่าง

โอ้ยยยยย อื้ออออ เธอครางไม่ได้ศัพท์ ยิ่งพอผมเอาลิ้นสัมผัสเบาๆที่ร่องสวาทของเธอ น้องพลอยดิ้นราวกับถูกไฟช็อต เธอพยายามดันหน้าผมออกจนผมเลียร่องเสียวเธอ

“ใจจะขาดแล้ว เสียวเหลือเกิน หายใจไม่ทันแล้ว ฮืออออ”   ผมดีใจที่ผมทำเธอสติหลุดลอยอย่างมีความสุข

ตอนนี้ในหัวเธอว่างเปล่า มีแต่ภาพผมลอยเด่นเต็มอากาศไปหมด  เธอน้ำไหลออกมาเยอะมาก น้องพลอยดูมีอารมณ์มากๆ ผมล็อกแขนเธอไว้ ก่อนจะประกบลิ้นซดร่องของเธอได้ไม่นาน น้องพลอยก็นอนน้ำไหลนองเต็มร่อง ร่องเธอกลิ่นมันสะอาดมากๆ มีแต่กลิ่นสบู่อ่อนๆ ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เลย

เธอเกร็งขา เอาต้นขาตันๆของหล่อนหนีบผมดิ้นไปดิ้นมาจนผมแทบหายใจไม่ออก ผมรับรู้ได้ว่าเด็กสาวอ่อนระทวยนอนแน่นิ่งไม่ไหวติ่ง ผมว่าผมทำเธอเสร็จคาปากผมได้ไปรอบนึงแล้ว

ผมลุกขึ้นไปเปิดไฟหัวเตียง ให้มีแสงสลัวๆในห้อง ผมชื่นชมโคกสวาทของเด็กสาวที่กำลังจะขึ้น ม.ปลาย
แคมเธอปิดสนิทจริงๆนั่นแหละครับ มันเป็นกลีบอูฐตีบตัน สะอาดสะอ้านไร้ขน ผมแหวกแคมดูภายในร่องสีแดงอมชมพูตีบตัน ในขณะที่เจ้าตัวนอนไม่รู้สึกรู้สา

ผมถอดกางเกงในตัวเองออก นั่งเอาดุ้นเอ็นใหญ่เกินครึ่งไม้บรรทัด ทาบลำดุ้นไปกับเนินเนื้อสวาทของเด็กสาว มันใหญ่เกินไปสำหรับรูเล็กตีบตันของเธอจริงๆ

ผมพยายามบังคับร่างกาย จริงๆมันง่ายดายเหมือนการบังคับขยับเกร็งต้นแขน เจ้าหนูหัวบานๆยาวๆของผมค่อยๆย่อไซส์เล็กลงไปกว่าครึ่ง ผมทำให้มันอยู่ในขนาดไม่เกิน 4 นิ้ว มันดูอ่อนๆยวบๆไปบ้าง เพราะไม่แข็งเต็มตัว

“หดลงแล้ว แต่ก็ยังใหญ่อยู่ดีอ่ะ” เสียงใสๆในใจเธอทำเอาผม หันไปมองเธออีกครั้ง  ทุกความเคลื่อนไหวของดุ้นผมมันอยู่ในสายตาเธอแทบทั้งหมด ผมไม่รู้สึกตัวเลยว่าน้องพลอยมองอยู่ ใบหน้าหวานๆดูอินโนเซ้นต์ของเธอทำเอาผมอยากจะเอาดุ้นมันยัดปากให้เธอโม้กให้สดๆ

“หนูช่วยไหมค่ะ”  ผมอึ้งจนทำอะไรไม่ถูก ผมแค่คิดเฉยๆ เธอจะทำจริงๆหรอ ไม่คิดว่าคำพูดนี่จะออกจากปากเด็กใสซื่ออย่างเธอ

ผมนั่งนิ่งๆ มองสาวน้อยคนงามค่อยๆ จับเจ้าหนูดุ้นอวบอ้วนของผมรูดขึ้นลงเบาๆ แม้จะรู้ว่าเป็นพลังอำนาจชี้นำจิตใจของผม แต่มันก็ตื่นเต้นอยู่ดี

พอมือนุ่มๆอุ่นๆสัมผัสแบบนี้ มันผิดกลิ่นครับ ผมเผลอปล่อยสมาธิ ทำมันผงาดขึ้นเป็นดุ้นยาวใหญ่จนน้องพลอยมีผงะขึ้นคราหนึ่ง เธอเอียงตาหลบและจ้องมองมันด้วยหางตา ดุ้นอวบอ้วนหัวบานๆ ผงกหัวหงึกๆต่อหน้าเธอ

น้องพลอยหน้าแดงฉาน ลามไปถึงต้นคอ เธอค่อยๆ เอื้อมมืออย่างกล้าๆกลัวมาสัมผัสมันที่ลำดุ้น

“ใหญ่ไปแล้วอ่ะ พลอยรับไม่ไหวหรอนะ” เด็กสาวประเมินตัวเองได้ถูกถนัด เธอรู้ดีกว่าเธอยังไม่โตพอที่รับมันไว้ทั้งหมด เธอมุ่งมั่นตั้งใจจะทำให้ผมสงบลงด้วยการรูดเจ้าท่อนเอ็นนี้ให้มันคลายความเงี่ยนลงไปบ้าง

อูยยย ผมเสียวตัวลอยเลยครับ มือน้องพลอยมันนุ่ม และเย็นเฉียบ คงเพราะความตื่นเต้นของเธอด้วย เธอค่อยๆ รูดมันขึ้นลงเบาๆอย่างแช้มช้า เธอไม่กล้าสบตามองมันตรงๆ ได้แต่เหล่มองเป็นระยะในขณะที่รูดเจ้าหนูของผมไป จากมือเดียวเธอกลับต้องมาใช้สองมือเพื่อจับมันได้เต็มลำ

เธอไม่ยอมให้ผมเอาเธอครับ เธอบอกอยากให้มันค่อยๆเป็นค่อยๆไป เธอแก้ปัญหาความเงี่ยนของผมด้วยการชักว่าวให้เนี่ยนะ

อูยยยย ผมกระดกก้นไม่ติดเตียง ผมกระเด้าสวยมือเรียวๆสวยๆของน้องพลอยเป็นระยะ จนเธอสะดุ้งปล่อย

.พี่ทิมเจ็บหรือเปล่าค่ะ พลอยทำแรงไปหรอ.  เธอเอ่ยถามเบาๆ และมองผมด้วยความใสซี่อ

โอยยย ตายแล้วเด็กคนนี้ ผมจับมือเธอให้มาจับดุ้นผมไว้อีกครั้ง ผมบอกให้เธอสาวต่อไปเรื่อยๆสิ ผมไม่ได้เจ็บ แต่มันเสียวว

เธอกล้าๆกลัวๆค่อยๆประคองมือทั้งสองข้างกลับมารูดมันอีกครั้ง เธอรูดมันขึ้นลงอย่างช้าๆ ตามสาวที่ไม่ประสีประสา

ผมอดกลั้นความรู้สึกต่อไปไม่ไหวแล้วผม ผมจับหัวเธอโน้มเข้าใกล้กับดุ้นใหญ่ๆ
“พลอย ใช้ปากทำให้พี่หน่อยได้ไหม พี่ทนไม่ไหวแล้ว” ผมเอ่ยขอเธอตรงๆ
เธอมองผมแบบสะท้านขึ้นคราหนึ่ง ก่อนจะหลบตาเอ่ยเบาๆว่า “หนูไม่เคยนะคะ”
…..
สิ้นเสียงเด็กสาวไม่นาน  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 12, 2020, 03:57:04 pm โดย punyang »

*

ออฟไลน์ Kamol

 • Junior Member
 • ***
 • 402
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:00:45 pm »
จะเจาะไข่แดงน้องเขาเลย

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 525
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:15:29 pm »
ได้พิเศษแล้วเล่นเด็กเลยนะทิม

*

ออฟไลน์ cides

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:16:57 pm »
น่าจะค่อยเป็นค่อยจะได้เก็บไว้กินนานๆ

*

ออฟไลน์ Paruliiooo

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:21:24 pm »
เอาพลอยเลยทิม   มีพลัง​ ฝึกกับพลอยให้เก่งๆ  เพื่อไปเอาคนอื่นๆที่สวยๆต่อเลย

*

ออฟไลน์ ayiraj2408

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:22:55 pm »
ค่อยๆทำนะทิม เดี๋ยวน้องเค้าจะแหยงเอานะ 55

Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:29:42 pm »
 เลือกเด็ก

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1517
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:30:58 pm »
จะจัดเลยหรือค่อยเป็นค่อยไป

*

ออฟไลน์ lvlal2k

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:32:11 pm »
เด็กจะ ::Crying::กลัวเอาน่าาา

*

ออฟไลน์ volxon

 • Senior Member
 • ****
 • 835
 • 1192
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:32:21 pm »
อิอิ น้องพลอยเอ๋ยยยย  ::JubuJubu::
จัดกันฟินๆให้สาวน้อยติดใจไปเลยครับ เราจะได้มีสาวน้อยไว้ข้างกาย ::Grimace::
+--++--+-+--++
ถ้ามันต้องเลือกจริงๆๆ
.....  อย่าเลย...... อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคนครับ.................
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 12, 2020, 04:34:26 pm โดย volxon »

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Gold Member
 • *****
 • 1037
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:35:13 pm »
ปรับขนาดเพื่อน้องพลอยเลย

*

ออฟไลน์ Wasabi Orange

 • Junior Member
 • ***
 • 526
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:36:07 pm »
ถ้าเราอยู่สถานการณ์จะทำไง 555

*

ออฟไลน์ suwit009

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:37:17 pm »
สุดๆเลยทิม ได้น้องพลอยมาทดแทนสักหน่อยดีกว่าพันเท่าเลย

*

ออฟไลน์ phoner

 • Senior Member
 • ****
 • 862
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:37:28 pm »
น้องพลอยจะโดนแล้วหรอ

*

ออฟไลน์ Thai999

 • Junior Member
 • ***
 • 254
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 4 : เพชรงามน้ำเอก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 12, 2020, 04:37:54 pm »
จัดให้เดกน้อยสักทีสองที

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ