โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง

โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง

 • 490 ตอบ
 • 16382 อ่าน
*

ออฟไลน์ KwangPloy

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 181
  • ดูรายละเอียด
โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 08:25:50 am »
  ::Cheeky::

@ผู้เขียน : 
 
 ไต้ก๋ง เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผู้เขียนชื่นชอบมาก จนต้องหยิบยกเข้าเสริมในภาคนี้ ประมาณว่าเถื่อนๆ ดิบๆ หื่นๆ

มันช่วยสร้างเสริมจินตนาการลามกของผู้เขียนได้บ่อยๆ ( ^_^ ).....................................................................

▪ ปี 2553


▪ ห้องเช่า ของ อ.ดนัย


▪เวลา  23 .30 น


▪ by   อ.ดนัย

" ตึง!! ตึง!! ตึง!! .......ประตูห้องนอนของผมถูกเคาะ พร้อมกับเสียงผู้ชายคนนึง ที่กำลังเรียกชื่อของผม
" เฮ้ย.. ไอ้ดนัย! มากินเหล้ากันโว้ย "
ไต้ก๋งเรือ แกตะโกนเรียกผมอยู่ที่หน้าห้อง จนทำเอาผมต้องรีบลุกขึ้นไปเปิดประตูให้ทันที! เพราะไม่อยากให้เสียงของแกมารบกวนการนอนหลับของริสา

พอผมเปิดประตูห้องนอนออก แกก็รีบชะโงกหน้าสวนเข้ามาในทันที! พร้อมกับใช้สายตาจ้องมองเรือนร่างเปลือยเปล่าของริสา ที่กำลังนอนหลับสนิท ด้วยสีหน้าและแววตาหื่นกระหาย" ดู..พอใจแล้วหรือยังพี่ จะได้ปิดประตูห้องซ๊ะที " ผมพูดรีบขึ้นมา พร้อมกับดันตัวของแกออกไปนอกห้อง" โห.. ไต้ก๋ง มาขัดจังหวะเวลาผมเลย! ผมกำลัง เย... กับเด็กอยู่มันส์ๆ "" เอา ห่าอะไร กูเห็นมึงนอนกอดกันกลมดิ๊ก! ถึงได้ชวนมึงไปแดกเหล้านี่ไง " แกพูดขึ้นมาพร้อมกับส่ายหัว เหมือนจะบอกว่าผม เย... ไม่ได้เรื่อง" แล้วทำไมไต้ก๋ง ถึงรู้ได้ละ ว่าผมกับเด็กนอนกอดกันอยู่ พี่แอบดูผมอยู่ใช่ไหม! " ผมยักคิ้วใส่แก ด้วยใบหน้ากวนส้นตีนนิดๆ" เอ่อ.. เออ!! ใช่! กูยอมรับ ว่ากูแอบดูมึงจริง แต่ก็จะให้ทำยังไงได้ละวะ ก็มึงเล่นเย็ดคนเดียวไม่แบ่งกูเลย " ผมถึงกับสะอึก! บ้าเหรือป่าววะ ! เรื่องแบบนี้ใครเขาแบ่งกัน" ไม่ได้หรอกพี่! คนนี้ผมหวง ! " ผมรีบบอกปัดแกไปทันที! แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก

ถึงแม้ว่าบางครั้ง! อยากลองทำตามแบบในหนังที่เคยดูอยู่บ่อยๆ แต่นี่มันชีวิตจริง เรื่องแบบนั้น! เก็บเอาใว้ใช้จินตนาการอย่างเดียวก็พอ" มึงนี่มันโครตจะงกกับกูเลย ถ้าเด็กมันคิดตังค์เพิ่ม เดี๋ยวกูออกให้เองก็ได้ มึงจะหวงอะไรกันหนักหนาวะ " แกพูดบ่นผมไม่ยอมหยุด ด้วยท่าทางไม่ค่อยสบอารมณ์ แกคงอยากจะ เย... ริสาของผมมากเลยละซิ


( ปล่อยให้แกเข้าไปลักลับริสาดีไหมนะ แล้วค่อยโกหกเธอว่าผมออกไปข้างนอกแล้วลืมล็อคประตู ) จู่ๆผมก็เสือกมีความคิดบ้าๆ แบบนี้ขึ้นมา

แต่ก็ยังโชคดีที่สติอันน้อยนิดของผม มันเดินทางกลับมาทัน หลังจากเตลิดเปิดเปิงไปกับความคิดฟุ้งซ่าน ที่อยากเห็นริสาโดนไต้ก๋ง เย... จนนํ้าแตกคารู

ให้ตายเถอะ! ผมต้องเป็นบ้าไปแล้วแน่ๆ ที่มีความคิดอะไรแบบนั้น!


ไต้ก๋ง หรือที่พูดง่ายๆก็คือหัวหน้าคนงานของไอ้พวกลูกเรือชาวพม่าที่กำลังสลับผลัดรุมเย็ดผู้หญิงขายตัวอยู่ข้างนอนของผม

ผมกับแกสนิทมาก เลยได้อาศัยบารมี ทำให้ไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่งวุ่นวายกับผม ซึ่งโดยส่วนตัวผมเองนับถือไต้ก๋ง' เหมือนกับเป็นพี่ชายแท้ๆของผมคนนึง
" .... ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า "
เสียงหัวเราะพูดคุยกันอย่างสนุกสนานของพวกเราทั้งสี่คน ในวงเหล้าที่ถูกตั้งขึ้นมาแบบลวกๆ อยู่ตรงหน้าห้องนอนของผม นั่นก็เพราะว่าห้องข้างๆที่เป็นของไต้ก๋ง มันแออัดไปด้วยลูกเรือชาวพม่า จนไม่เหลือที่ว่างมากพอที่จะให้พวกเราเข้าไปนั่งได้

ระหว่างที่ผมนั่งกินเหล้าอยู่ หูก็ได้ยินเสียงร้องคราง สายตาก็เห็นไอ้พวกลูกเรือชาวพม่า ที่ต่างสลับกันเดินเข้าออกจากห้อง เพื่อไปหาความสุขสำราญ กับเรือนร่างของหญิงสาวขายบริการ ทีละสามคนบ้าง สี่คนบ้าง จนผมเองก็ชักเริ่มจะตาลาย แยกไม่ออกว่ากินเหล้าอยู่กับใครบ้าง


เสียงของผิวเนื้อกระทบกระแทกใส่กันจนเกิดเสียงดังสนั่น! ผสานไปกับเสียงร้องครางของหญิงสาว เคล้าคลอไปกับเสียงของห้องอื่นที่ดังขึ้นมาในระแวกเดียวกัน ยังกับผมนั่งฟังดนตรีโอเปร่าวงใหญ่ อยู่ภายในโรงละคร ที่กำลังบรรเลงดนตรีจนกึกก้องกังวาล ด้วยเสียงร้องครางของบรรดาเหล่าหญิงสาว
" อาาา! อร๊าาา! อาาา! อร๊าาา! .................
ในขณะที่ผมกำลังนั่งคิดอะไรเพลินๆ ไต้ก๋งแกก็พูดกับผมขึ้นมา " มึงมัวนั่งเหม่ออะไรอยู่วะ! ถ้ามึงอยากเย็ด ก็เข้าไปได้นะโว้ย! กูไม่คิดเงินมึงหรอก " ดูท่าแกจะยังไม่หายงอนผม ว่าแขะไม่เลิกเสียที!" เอาไป แล้วก็ใช้ซ๊ะ! อันสุดท้ายของกูแล้วด้วย " ไต้ก๋ง'โยนถุงยางสีส้มแป๊ดมาที่ผม พร้อมกับชี้นิ้วไปที่ประตูห้องของแก" ไม่หรอกพี่ ขอบคุณคร๊าบ! " ผมถึงกับส่ายหัวเซย์โน เพราะยังไม่อยากเป็นส่วนหนึ่งของคณะเวียนเทียนไต้ก๋งแกมองหน้าผม แล้วพูดเย้ยขึ้นมา " ทำไม! มึงกลัวว่ากูจะแอบเข้าเย็ดมึงเหรอไง ถึงได้นั่งเฝ้าไม่ยอมลุกไปไหน "" แล้วมันจริงใหมละพี่ คิดว่าผมรู้ไม่ทันหรือไง " ผมหันหน้าไปมองแก แล้วทำสายตาแบบเซ็งๆ ลูกไม้ตื้นๆแบบนี้ เด็กป.สอง ยังดูออกเลยไต้ก๋งมองหน้าผมแล้วตบเข่าฉาดใหญ่ " ไอ้ห่านี่! มึงเห็นกูเป็นคนยังไงวะ! ถ้ามึงไม่ให้ กูก็ไม่แอบเข้าไปหรอก! มันเสียศักดิ์ศรีโว้ย " ไต้ก๋งแกสวดผมใหญ่ บ่นผมเป็นชุดไม่ยอมเลิก " คนอย่างกู มึงจำใส่หัวเอาใว้เลย ไม่ชอบลักกินขโมยกินโว้ย! " มึงพูดแบบนี้ดูถูกกูชิบหายเลยวะ! "" โอเคร! ครับพี่! ผมขอโทษ ยอมๆ " ผมถึงกับเอือมไปกับตรรกะสุดบ้าบอของแกจริงๆ" ไอ้ห่า.. ที่กูให้มึงเข้าไปลอง เพราะอีนังนี่มันเด็ดจริง แมร่งยิ่งเย็ดยิ่งมันส์ เด็กมันเก่งงาน ไม่ได้เอาแต่นอนแข็งเป็นไม้กระดานแบบของมึง "" โห่..ราคาคุยอีกหรือป่าว ครั้งที่แล้วก็ไม่เห็นจะได้เรื่องอะไรเลย ไม่เห็นจะมันส์ตรงไหน " ผมถึงกับเบ้ปากใส่ไต้ก๋ง
" เฮ้ย !! อีนั่นมันเด็กร้านโดนมาจนหลวมโว้ย มึงอย่าเอามาเปรียบเทียบอีคนนี้ซิวะ ! อีนี่กูซื้อตรงมาจากไอ้เสือ งานคุณภาพเกรดเอ ถึงแม้ว่าจะโครตแพงก็เถอะ "
" หือ ? ไอ้เสือ'เหรอพี่ ไอ้คนที่มันมีรอยสักเยอะๆ ใช่ไหม "
" ก็เออซิวะ !! จะมีใครไปได้อีก ทำยังกับมึงไม่เคยเห็นหน้ามัน "
ไอ้เสือ ถึงแม้ว่าผมจะเคยเห็นหน้ามันแค่เพียงไม่กี่ครั้ง แต่ผมก็จดจำใบหน้าเหี้ยมๆของมันได้อย่างดี ผมรู้สึกว่ามันเป็นคนที่ดูน่ากลัวมากจนไม่อยากเข้าใกล้ มันอยู่ในวงการธุรกิจดำมืด ที่มีอิทธิพลมากในเขตนี้


แต่ก็เป็นที่รู้กันดีว่าผู้หญิงที่มันพามาขายตัวแต่ละคนนั้น จัดว่าสวยหุ่นดีมาก สภาพไม่เหมือนกับเด็กร้านหรือหญิงสาวขายบริการทั่วไป ผมเองก็เคยได้ยินข่าวลือมาบ้างเหมือนกัน ว่ามันชอบไปเล่นเวบประเภทแลกคู่นอน คอยติดต่อเป็นนายหน้าให้กับพวกสามีที่ชอบเห็นเมียตัวเองโดนรุมเย็ด แล้วหลอกเอาพวกเธอมาขาย ส่วนเงินที่ได้มาจากลูกค้ามันก็เก็บเข้ากระเป๋าของตัวเอง" ไอ้ดนัย ตกลงมึงจะเย็ดไหมเนี่ย! ไม่งั้นกูจะเก็บถุงยางแล้วนะ อันสุดท้ายของกูซ๊ะด้วย ปล่อยให้มันตากลมจนเสียของหมดแล้ว "

" เอ่อ ......

ไม่รู้ว่าเกิดจากความเมา หรือว่าผมสิ้นคิดแบบสุดตรีน ผมลุกเดินเข้าไปแง้มประตูห้องนอน แต่ก็ยังคงเห็นริสา'แฟนสาวคนสวยของผมหลับสนิทอยู่เหมือนเดิม ผมจึงรีบไปคว้าถุงยางออกมาจากมือของไต้ก๋ง ในขณะที่แกกำลังจะเก็บใส่กระเป๋า พร้อมกับกำชับฝากให้แกดูแลห้องของผมด้วย อย่าให้ใครแอบเข้าไปเด็ดขาด ไต้ก๋ง'ที่กำลังเมาได้ที่ ก็ตกปากรับคำของผมจนเป็นมั่นเป็นเหมาะพร้อมกับพูดจาเหน็บกลับมาเหมือนเดิม


" มึงจะหวงอะไรนักหนาว้า ก็แค่อีตัวคนนึง "

.....................................................................


▪ห้องเช่า ของไต้ก๋ง
▪00.30 น
ภายในห้องของ'ไต้ก๋ง มีชุดผู้หญิงกับกระโปรงสั้นกุด ถูกแขวนเอาใว้อย่างเรียบร้อย บราสีครีม และกางเกงในสีขาว ที่มองดูแล้วน่าจะมีราคาแพงเอาเรื่องอยู่ ถูกแขวนห้อยเอาใว้อยู่ข้างๆกัน ถ้าผมเดาไม่ผิดน่าจะเป็นชุดของพนักงานโรงแรมชื่อดังที่แค่เอ่ยชื่อออกมาทุกคนก็รู้จัก
" อื้อออ อ๊าาาา อู้ยยย อร๊าาาา "
เสียงร้องครางกระเส่าของหญิงสาว ที่เป็นเจ้าของเสื้อผ้าที่ถูกแขวนเอาใว้อยู่ที่มุมห้อง ทิศทางของเสียง ดังขึ้นมาจากบนเตียงนอน พร้อมกับกลิ่นนํ้ากามที่ลอยคะคลุ้งอยู่เต็มห้องไปหมด

เสียงพูดคุยกันของผู้ชายหลายคนเป็นภาษาพม่า ซึ่งผมเองก็ไม่เข้าใจความหมาย แต่ดูจากท่าทางของพวกมันแล้ว คงจะพูดชมผู้หญิงคนนั้น ที่พวกมันกำลังรุมเย็ดกันอยู่ ...


เรือนร่างเปลือยเปล่าล่อนจ้อนของหญิงสาว ที่ปล่อยเส้นผมยาวสยายเต็มแผ่นหลัง เนื้อตัวเปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยคราบนํ้ากามสีขาวขุ่น โดยเฉพาะตรงใบหน้าและทรวงอกขนาดใหญ่กลมแน่นทั้งสองเต้า


ตัวเธอนั้นถูกผู้ชายสามคนที่อยู่ในสภาพเปลือยกาย ยืนรุมล้อมอยู่รอบตัว ลำท่อนเอ็นสีดำยาวขนาดกำลังพอดี เต็มไปด้วยเส้นขนหงิกงอสีดำ ที่ผุดขึ้นมาตรงบริเวณลำโคนจนดูรกรุงรัง ปลายหัวบานสีแดงเข้มของลำท่อนเอ็นของพวกเขา หันชื้เขาหาเรือนร่างเปลือยเปล่าของหญิงสาว ที่กำลังนั่งคร่อมทับร่างของผู้ชายอีกคนที่นอนเปลือยกายอยู่บนเตียง


ชายหนุ่มตัวดำที่ยืนกระหนาบอยู่สองข้างซ้ายขวา ถูกปลายนิ้วมือนุ่มนิ่มทั้งสองข้างของเธอ กำรูดชักลำท่อนควยสีดำของพวกเขา รูดเข้ารูดเข้าออกบีบคลึงไปมา จนชายทั้งสองส่งเสียงร้องครางซี๊ดซ๊าดเป่าปากพ่นลมออกมาด้วยความเสียวซ่าน

ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงสด สลับอมดูดกลืนท่อนเอ็นหายเข้าไปในช่องปาก ที่ชุ่มฉํ่าและเปียกแฉะ เต็มไปด้วยนํ้าลายสีขาวใส ที่ไหลยืดย้อยลงมาจนเป็นทางยาว
อ๊อก! อ๊อก! อ๊อก! อ๊อก! อ๊อก!
" อูยยย โอ้วววว ซี๊ดดด อูยยยย "
ชายหนุ่มร้องครางออกมาพร้อมกับความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นตรงลำท่อนเอ็น จนแก้มก้นของเขาขมิบเกร็งไปหมด ต้นขาทั้งสองข้างที่ยืนถ่างออกจากกัน ถึงกับสั่นระริกไปกับริมฝีปากอ่อนนุ่ม ที่กำลังปรณเปรอความสุขให้กับพวกเขา

ทรวงอกอวบอิ่มสองก้อนกลมใหญ่ กระเพื่อมเด้งขึ้นลงไปตามจังหวะ การโยกขย่มท่อนเอ็นให้กับผู้ชายอีกคน ที่เธอนั้นนั่งคร่อมทับร่างกายดำกร้านของเขาเอาใว้


บทร่วมรักของชายสี่หญิงหนึ่ง ที่เกิดขึ้นอยู่ตรงเบื้องหน้าของผม มันช่างตื่นเต้นเร้าใจ จนผมถึงกับยืนอึ้งไปชั่วขณะ


หญิงสาวผิวแทน เส้นผมสีดำยาว หน้าตาดี รูปร่างผอมเพรียว สูงประมาณ 160 เท่ากับริสา'แฟนของผม ดูจากใบหน้าของเธอแล้ว อายุน่าจะไม่ห่างจากริสา'มากนัก รูปหน้าของเธอนั้นสวยคมเข้ม คิ้วหนา ตาคม ในแบบหญิงไทยแท้ ดูมีเสน่ห์เย้ายวนไปอีกแบบ แถมนิ้วนางข้างซ้ายยังสวมใส่แหวนทอง ที่บ่งบอกว่าเรือนร่างนี้ ถูกคนจับจองเป็นเจ้าของเอาใว้แล้ว

....................................................................

  "  ตับ!  ตับ!  ตับ!  ตับ!  ตับ!  ตับ!  ตับ!
ลีลาการโยกขย่มบั้นเอวกลมแน่นพริ้วไหวส่ายร่อนอย่างรุนแรง สีหน้าของเธอนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์และความต้องการ ส่งสายตาหวานเยิ้มชำเลืองมองพวกผู้ชายที่ยืนเรียงรายกันหน้าสลอน
ทุกอากับกริยาของเธอที่กำลังปรนเปรอให้ความสุขกับบรรดาเหล่าผู้ชาย เหมือนกับว่าเธอนั้นกำลังสนุกสนานและเต็มใจที่จะทอดกายให้กับพวกเขา ประหนึ่งว่าเป็นคนที่เธอรัก
 "   ตึก!  ตึก!  ตึก!  ตึก!  ตึก! 
ภาพที่เห็นทำเอาหัวใจของผมเต้นระรัวจนแทบไม่เป็นจังหวะ เลือดลมสูบฉีดพลุ่งพล่านจนรู้สึกร้อนรุ่มไปหมด เพราะผมดันเผลอจินตนาการไปไกล
ว่าเธอนั้นคือริสา'แฟนสาวของผม ที่กำลังอยู่ในสภาพลุ่มหลง ไปกับท่อนเอ็นของผู้ชายไม่เลือกหน้า !


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 11, 2021, 07:35:48 pm โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ karin117

 • Full Member
 • **
 • 238
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 08:32:18 am »
ริสาจะดููููแล้วไม่น่ารอด คงมีสวิ้งแน่ไ

*

ออฟไลน์ Chamchoy Chareon

 • Senior Member
 • ****
 • 792
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 08:50:06 am »
เรียบร้อยไต้ก๋งพร้อมลูกเรือ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3829
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:02:48 am »
เจอแผนล่อเสือออกจากถ้าของไต้ก๋งแล้วละครับ ริสามีสิทธิ์เตลิดกับลีลาใหม่ได้ ที่สำคัญ ถ้าเจอเสือมาแจมนี่เสียของจริงๆ สาวห้องนั้นน่าจะป่านมาโชกโชน แต่ดนัยไซส์เป็นต่ออาจจะพอหาฝั่งเจอ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1419
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:03:54 am »
ไม่น่ารอดไต้ก๋งและลูกเรือของแกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ torl31

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 95
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:05:33 am »
ริสาน่าจะโดนไ้ก๋งหรือโดนลุมแน่

*

ออฟไลน์ prajuk makson

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 116
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:09:22 am »
วันนี้โดนตังเกแน่

*

ออฟไลน์ siri inn

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:14:29 am »
เจอแผนล่อเสือออกจากถ้ำของไต้ก๋ง น้องลิสาเสร็จแน่ๆ

*

ออฟไลน์ ronin21_xonly

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:17:24 am »
ไอ้เสือลูกน้องพี่ท็อปเอาอีเปรี้ยวมาขายรึป่าวเนี้ยเนื้อเรื่องตื่นเต้นน่าติดตามมากครับ

ป.ล. อยากให้ภาคต่อไปฝนได้เจอกับไอ้เสือครับณรงค์คนเดียวน่าเอาเธอไม่อยู่แน่ๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 29, 2021, 08:34:36 pm โดย ronin21_xonly »

*

ออฟไลน์ pputter

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:23:02 am »
แล้วจะเหลือหรออ

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1037
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:26:53 am »
ไม่รอดแน่นอนริสารอดูริสาโดนรุมเลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Punksmanonhell

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:31:20 am »
มีการครอสโอเวอร์​ดัวย

*

ออฟไลน์ mathewa747

 • Full Member
 • **
 • 198
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:32:28 am »
ไม่ถึงมอครูปรีชาซะงั้น

*

ออฟไลน์ newalway

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:34:30 am »
ครูครูโดนแน่ๆงานนี้

*

ออฟไลน์ Baby_trex

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 5 : ตอน ไต้ก๋ง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:40:29 am »
ตื่นเต้นเลยว่าริสาจะโดนลีกหลับไหมงานนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ