ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ตอนที่ 2 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ตอนที่ 2 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 1286 ตอบ
 • 35097 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 705
 • 4277
  • ดูรายละเอียด
เป็นอะไรที่เกินคาดมากครับผม กระทู้ที่ตั้งไม่ถึง 24 ชั่วโมงจะกดไปถึง 20 หน้า
รู้สึกใจชื่นขึ้นมาหน่อยว่า อย่างน้อยรูปแบบการเขียนของผมก็มีคนชื่นชอบ


ผมจะพยายามพัฒนาการเขียนให้เข้าใจง่ายๆมากขึ้นครับ
ยังไงซะก็ฝากติดตามทั้ง ประสบการณ์ส่วนตัวเรื่องนี้
และ ตำนานเทพวายุด้วยครับ
อ้อแล้วก็ยังมีเรื่อง Another World  ที่กำลังเขียนด้วยครับกลับมาที่ร้านคาราโอเกะต่อครับ เรื่องราวทั้งหมดที่เขียนลงไปนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ตอนที่ผมยังอายุแค่ 22 ทำให้การกระทำและความคิดตอนนั้นยังสิ้นคิดมากๆ แต่ก็อยากจะเล่าให้ทุกคนฟังครับ


เพราะมันเป็นเรื่องที่ลืมไม่ลงจริงๆ ทุกคนมีตัวตนอยู่จริงนะครับ แต่ขอใช้ชื่ออื่นแทนนะครับ เพราะพี่ติมเองตอนนี้
แม่งเปิดบริษัทใหญ่โตแล้ว ไม่อยากจะดึงแกมาหื่นอีกรอบ

ยินดีกับรีดเดอร์ที่ยังไม่โดนแบนนะครับ อยากให้ทุกคนได้อ่านกันนานๆ
เพราะงั้นอย่าคอมเมนต์แค่ EMO นะครับ ช่วงนี้ MOD ไล่กวาดจริงๆปล. จุดพีคอยู่ท้ายตอนจบครับ เพราะมันยังไม่จบ-----เมื่อผมพลาดไปจูบน้องมิ้นต์จนเธอโกรธและเดินออกไปจากห้องวี ผมในตอนนั้นก็คิดว่า กูแห้วแน่ๆ
แต่ประตูห้องก็เปิดขึ้นพร้อมกับหญิงสาวคนหนึ่งเดินเข้ามา

เธอคือผู้หญิงที่ผมเหล่ๆไว้ครับ พี่ดาวนั่นเอง และตอนนี้ผมอยู่กับเธอสองคนในห้อง
แล้วคุณล่ะ ถ้าเป็นผมคุณจำทำยังไง


คำเตือน * เป็นเรื่องจริงเหตุการณ์จริง ถ้ามีคำไม่สุภาพขออภัยครับ

[ ดาว ]  :  อ้าวๆๆๆ ว่าแล้วต้องมาอยู่นี่

[ ผม ]  :  อะไรอีกล่ะนั่น

ตอนนี้สายตาผมจับจ้องไปที่สาวที่หมายปองที่ชื่อดาว ตอนนี้เธอยืนอยู่ตรงหน้าของผมพร้อมกับประตูห้องที่ปิดลงช้าๆ ตามแรงสปริงที่ติดไว้ รูปร่างของดาวมันเป็นหุ่นที่ผมใฝ่ฝันอยากจะสัมผัสจริงๆครับ


เธอสูงน่าจะราวๆ 170 ใบหน้าของเธอขาวตามฉบับสาวเหนือ ( น่าจะเป็นสาวดอย )  รูปร่างของเธอเมื่อมองตอนที่ไฟสลัวๆ มันยิ่งทำให้เกิดอารมณ์ รีดเดอร์ลองจินตนาการถึงพริตตี้มอเตอร์โชว์สิ่ครับ

ว่าขนาดแค่เธอยืนเฉยๆ พวกเรายังมองเธอมากกว่ารถราคาเป็นล้านข้างหลังอีก จริงอยู่ที่ดาวอาจจะไม่สวยเท่าพริตตี้เหล่านั้น ดาวอาจจะไม่ได้มีผิวที่แวววาวราวกับกระจก แต่สำหรับที่นี่ตอนนี้ เธอก็เหมือนพริตตี้สำหรับผมจริงๆครับ

หน้าอกของเธอแทบจะดันจนเกาะอกสีดำปริแตก เอวของเธอโค้งเชปได้รูป สะโพกที่ผายจนน่าสัมผัส โอยกูจะบ้าตาย โดนพี่ติมคาบไปแด๊กซะงั้นกรู


[ ดาว ]  :  อ้าว มิ้นต์ไปไหนล่ะ เห็นเข้ามาสองคน


[ ผม ]  :  แอบดูเหรอนั่น ถึงเห็นว่ามาสองคน


ผมยิงคำถามเข้าไปตรงๆเลย เพราะผมเองก็มั่นใจว่าไม่น่าจะมีใครเห็นนะ ดาวไม่ตอบแต่กลับเดินเข้ามาหาผม ขอหยาบนิดนึงนะครับรีดเดอร์ คือท่าเดินแม่งเอ็กซ์มากเอวบิดซ้ายย้ายไปขวา ทุกย่างก้าวคือแบบอยากสัมผัสอยากโอบกอด อยากทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ แบบโอยยย แทบคลั่งดาวเดินมาหาผมและนั่งลงบนโซฟาข้างๆและเธอก็ทำแบบเดียวกับที่มิ้นต์ทำ นั่นคือคล้องแขนของผมและเอานมมาเบียดแขน ใจผมเต้นราวกับกลองเลยตอนนั้น นี่มันอะไรกันวะ จะว่าผมไก่อ่อนก็ได้นะ แต่เชื่อป่ะครับรีดเดอร์ ว่าแค่ดาวคล้องแขน ปิ๊กกาจู้ของผมก็แข็งปั้กเลย


[ ผม ]  :  นี่ก็อีกคน ไปเลยไปทำงานเลยปายยย


[ ดาว ]  :   ไรอ่ะเนี่ย ไล่เฉยเลย อุสส่าห์มานั่งเป็นเพื่อนนะ


[ ผม ]  :  ( คิดในใจ มานั่งเป็นเมียกูก็ได้นะ )ดาวยังคงทำ ล้อหลอก ทีเล่นทีจริงอยู่ เอาจริงๆผมตามผู้หญิงแบบนี้ไม่ทันหรอก มันคืองานของเธอที่จะเอนเตอร์เทนลูกค้าให้สนุกกับบรรยากาศอยู่แล้ว แต่ว่าตั้งแต่อ่านมา รีดเดอร์คิดว่าผมมีอารมณ์สนุกเหรอคร๊าบ อารมณ์ที่มีตอนนี้อย่างเดียวคือ “ _งี่ยน “


[ ผม ]  :  ก็ไม่ได้ไล่ ก็ต้องคอยชงเหล้าให้พี่ติมไม่ใช่เหรอไง เดี๋ยวพี่จิ๋วก็ไปฟ้องเจ๊เอาหรอก

[ ดาว ]  :  โอ่ยยย ให้หนูพักบ้างเถอะพี่ติมจับตูดจนช้ำไปหมดแล้ว แถมมาขอจับนมอีก บ้าบอ

[ ผม ]  :   ทำเป็นพูดไป ก็เห็นเราไป เอ่อ อื้ม ไปทำซะแบบนั้นพี่เขาก็คงของขึ้นแหละ

[ ดาว ]  :  โห้ นั่นมันอารมณ์กับเพลงพาไปหรอก

[ ผม ]  :  แต่ก็เต้นเก่งดีนะ พริ้วเชียว


อยู่ดีๆผมก็หลุดปากชมเธอไปแบบนั้น นี่แหละครับที่เขาบอกว่าพอเหล้าเข้าปาก มักจะพูดอะไรไม่คิด ดาวได้ยินแบบนั้นเธอก็คงยิ้มล่ะครับ เธอเงียบไปซักพักก่อนที่จะเริ่มพูดคุยกับผมอีก

[ ดาว ]  :   ก็หนูรับเต้นตามงานเครื่องเสียงที่ต่างจังหวัดด้วยนี่ เวลากลับเชียงใหม่ก็มีงานมาจ้างเต้นประจำ


[ ผม ]  :  อ่อ โคโยตี้เหรอ มิน่าล่ะพลิ้วเชียว


[ ดาว ]  :   บ้า หนูชอบเต้นเฉยๆ อย่าบอกว่าเป็นโคโยตี้เลย เต้นอะไรกันก็ไม่รู้ หนูอ่ะเต้นเป็นสเตปนะขอบอก ( เออ กูเชื่อ )


[ ผม ]  :  คร๊าบบ เต้นเก่งคร๊าบ


ขอผิดพลาดของผมอีกข้อในวันนั้นคือการไปพูดเหมือนประชดประชันและไม่เชื่อคำพูดของดาว แต่ว่ามันกลับส่งผลดีเกินคาด เพราะว่าดาวอยู่ดีก็ลุกขึ้นและมายืนต่อหน้าผมเลย


แล้วไม่รู้ไอ้ตัวไหนที่อยู่อีกห้อง ซึ่งคาดว่าเป็นไอ้กอล์ฟมันกดเพลงเกาหลีมา ผมรู้จักดีเพราะผมชอบนักรองวงนี้ ซึ่งมันคือเพลง acabadaba  ดาวบอกผมว่าดูนะว่าเธอเต้นเป็นไม่ใช่แค่โยกเอวเด้าลม แบบโคโนตี้ท้ายกระบะและเมื่อเพลงขึ้นดาวก็เต้นแบบฟรีสไตล์ไปเรื่อยๆครับจนมันเริ่มเข้าท่อนฮุคดาวก็โยกเอวแบบนี้เลย

( น้องมินต์ คล้ายๆคนที่เต้นตรงกลาง ซ้ายมือครับ หน้าหวานๆ แต่ตาดุๆ )
ผมงี้ตาค้างเลย เนียนมาก พลิ้วมาก ดาวเหมือนเป็นนักเต้นมืออาชีพจริงๆนะครับ ผมนี่มองตาค้างเลย ดาวโยกเอวซ้าย บินเอว ขยับหน้าอก ส่ายสะโพกแบบโปรฯมากๆ จนผมตาค้างเลย


[ ดาว ]  :  งัยยย หนูเต้นเก่งป่ะ

[ ผม ]  :  อื้มๆๆ


ผมเสียอาการมากกว่าเดิมอีกครับรีดเดอร์ ส่วนตัวผมแพ้ผู้หญิงที่เต้นเก่งอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอแบบนี้บอกเลยว่า เฮ้ออออ กรูอยากด้าย แต่ก็นะเงินในกระเป๋ามันไม่อำนวยจริงๆ


สักพักดาวก็เดินมานั่งที่เดิมครับ ผมจึงรีบหยิบหมอนใบเล็กๆมาปิดไว้ เพราะน้องชายของผมกำลังแข็งเลยล่ะ


[ ผม ]  :  แล้วนี่ไม่ไปดูพี่ติมเหรอไงเนี่ย ออกมาเกือบ จะ 5 นาทีแล้วนะ


[ ดาว ]  :   พี่ติมเขาคุยกับน้องของหนูอยู่ ตกลงราคากันว่าจะพาไปข้างนอก


[ ผม ]  :   อ่าว ไม่ไปกับเขาไง เห็นเหมือนชอบพี่ติม


ผมลองแย๊บๆคำถามไปครับ ผมอยากรู้ว่าดาวจะต้องออกไปกับพี่ติมมั้ย ซึ่งคำตอบที่ได้ มันทำให้ผมถึงกับแอบยิ้มเลย


[ ดาว ]  :  หนูไปไม่ได้หรอก เลิกงานแล้วก็ขึ้นไปนอนข้างบนเลย

โอยรีดเดอร์ครับผมยิ้มเลยแบบนี้ ยังไงวันนี้ดาวก็ไม่ได้ออกไปกับพี่ติมแน่ๆ แต่ว่าไอ้อาการยิ้มของผมเนี่ย ดาวดันเห็นซะได้นี่สิ่

[ ดาว ]  :  แน่ะ ยิ้มไรเนี่ยพี่ คิดไรทะลึ่งเปล่าเนี่ย


[ ผม ]  :  เปล่า ( เออ กูอยากซั่มมึง )


[ ดาว ]   :   ไม่เชื่อหรอก


และดาวก็ได้ทำในสิ่งที่ผมไม่คิดว่าจะได้รับมันคือ เธอขึ้นมาคร่อมผมครับ ไอ้ภาพนี้มันคุ้นๆเหมือนที่ดาวทำกับพี่ติมนี่หว่า แต่สิ่งที่ไม่เหมือนกันคือดาวคล้องคอผมและเลื่อนหน้ามาใกล้ๆจนแทบจะโดนกันแล้ว


[ ดาว ]  :  บอกมาคิดไรอยู่ อยู่ดีๆก็ยิ้มเป็นไปไม่ได้หรอก


[ ผม ]  :  เปล่าจ้า


แม้ใจผมอยากจะบอกว่า เออผมคิดจริงๆ แต่มันทำไม่ได้ว่ะครับรีดเดอร์ผมกลัวเฟล แต่ว่าสิ่งที่ดาวกำลังจะทำ มันทำให้หัวใจผมแทบวาย เพราะเธอเริ่มทำเสียงสยิวๆและร่อนเอวแบบที่ทำกับพี่ติม โอยกุจะบ้าตาย


[ ดาว ]  :  เมื่อกี้มิ้นต์ทำแบบนี้ให้ป่ะ แหมพออยู่ห้องนู่นทำนั่งนิ่งทั้งคู่เลยนะ พอมาอยู่กันสองคนนี่ แหม แหม แหม อื๊อดาวมั้งร่อน ทั้งโยก จนตอนนี้เกียร์ของผมแทบหักแล้ว เสียงร้องอุ๊ยของดาวดังขึ้นทันที เมื่อข้าวหลามของผมไปทิ่มโดนเธอ กระโปรงทรง A ฟิตๆแน่นๆ ถูกดึงร่นขึ้นมานิดนึงเพื่อที่เธอจะได้ขยับได้อย่างสะดวก งั้นก็เท่ากับว่าตอนนี้ระหว่างผมกับเธอมีแค่กางยีนของผม กับกางเกงรัดรูปสีดำบางเจี๊ยบของเธอ กั้นไว้เท่านั้นเอง


[ ผม ]  :  พอก่อนดาว เดี๋ยวจะแย่เอานา


[ ดาว ]  :  ก็แย่กันทั้งคู่นี่แหละ อึยยย เอาอะไรมาทิ่มหนูเนี่ย


[ ผม ]  :  ลุกเลย ลุกเลย


ดาวยังคงไม่ลุกครับรีดเดอร์ ดาวไม่ลุกแต่ผมลุกแล้ว แถมยังลุกเป็นลำเลยด้วย และดูเหมือนดาวเธอจะจงใจทำต่อไปเรื่อยๆด้วย แขนของเธอคล้องม่ที่คอผม ใบหน้าก็กดต่ำลงมาที่ผมและริมฝีปากของเธอก็สัมผัสเข้าที่แก้มผมเต็มๆ

ผมตกใจมาก ไหงเธอเสนอรอยจูบที่แก้มมาเองแบบนี้ล่ะ ตอนนั้นอย่าว่าแต่หำแข็งเลยครับ ตัวก็แข็งไปหมดแล้ว นี่มันฝันอะไรกัน


[ ดาว ]  :   เมื่อกี้เห็นมิ้นต์มันเดินเช็ดปากไป ไปจูบมันเหรอพี่

[ ผม ]  :  เอ่ออ ใช่  ทำไมล่ะ

[ ดาว ]  :  มิ้นต์มันไม่ชอบให้ลูกค้าจูบ มันยังเด็กอยู่ก็หวงตัวแบบนี้แหละ

[ ผม ]  :  เอ่ออ แล้วดาวล่ะ ทำแบบนี้ดีแล้วเหรอ


[ ดาว ]  :   หนูหอมแก้มพี่นะ ไม่ได้จูบ


คำพูดของดาวทำผมสับสนเลยครับ เหมือนเธอจะไม่ค่อยสน ไม่ค่อยแคร์เรื่องนี้เท่าไร ราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของเธอ แต่ก็นะมันเป็น 1 การการเอาอกเอาใจลูกค้านี่นา


เธอยังไงยั่วยวนผมด้วยการร่อนเอาโคกสวาทมาบี้ที่เป้าของผมไม่หยุดตามจังหวะเพลงที่ดังมาจากห้องหลัก มันทำให้มือของผมเริ่มจะไม่ไหวแล้วนะ


[ ดาว ]  :  กล้าๆหน่อยสิ่ ป๊อดเหรอพี่


อ้าวเฮ้ยมาพูดแบบนี้ผมก็ขึ้นดิ่ คำพุดของดาวมันบอกกับผมเป็นนัยๆว่ากล้าป่ะล่ะ โดนท่าแบบนี้มีเหรอผมจะกลัว ผมเริ่มลูบไล้ที่ต้นขาแวบแน่นของเธอที่มันกำลังรัดตัวของผมอยู่ จากลูบเริ่มเป็นออกแรงกด ดูเหมือนว่าดาวก็เริ่มมีอาการแล้ว


ผมบีบผมคลึงไปเรื่อยๆ จากหน้าขาก็เลื่อนไปเรื่อยๆ จนถึงสะโพก มันแน่นมากๆ สัมผัสของผมมันบอกได้เลยว่าดาวต้องออกกำลังกายหรือเต้นบ่อยแน่ๆ เพราะต้นขาของเธอแน่นมาก คิดตามผมสิ่ครับรีดเดอร์อีกไม่ถึงคืบ มือผมก็จะถึงก้นงามๆงอนๆ ของเธออยู่แล้ว


ผมจะทำยังไงต่อไปดีล่ะ ผมเงยหน้ามามองดาวอีกครั้ง ซึ่งสายตาเธอยั่วเยมากๆ บอกตรงๆตอนนี้อะไรจะมาหยุดผม ก็คงจะเป็นรถพ่วงแล้วล่ะ ผมค่อยๆเลื่อนมือไปคว้ามั่บที่ก้นของเธอ อีกแล้วมันแน่นอีกแล้ว


วันนี้ผมได้สัมผัสก้นของผู้หญิงถึงสองคนเลยเหรอเนี่ย วินาทีแรกที่ผมบีบเข้าไป ดาวก็ร้องดังอ๊ะเบาๆ แต่มันทำให้ผมงี้ขึ้นเลย ผมบีบเคล้น บีบขยำ ไปเรื่อยๆ ส่วนเธอก็ยังคงร่อนและสะบัดเส้นผมของเธออย่างเราร่อนต่อไป


ตอนนี้ผมอยากมากจริงๆ ถ้าทำได้ ผมก็อยากจะกระชากไอ้กางเกงรัดรูปที่บางไม่ถึง 1 มิลนี่ออกและยัดน้องชายซวบ ซวบ ซวบ ลงไปจริงๆ แต่ใจมันไม่กล้าพอนี่สิ่ครับ


ตอนนี้ท่วงท่าการขยับมันเปลี่ยนไปแล้ว ดาวเปลี่ยนจากร่อนมาเป็นขย่มเบาๆเหมือนกับที่มิ้นต์ทำ แต่ผมรู้สึกว่าจังหวะของดาวดีกว่ามากๆ ซึ่งเธอบอกกับผมครับว่าเธอนั่นแหละที่เป็นคนสอนมิ้นต์ให้หัดเต้นเอง


ตอนนี้ผมอยาก ผมอยากมากจริงๆ จะทำยังไงให้หายอยากดี จะไปดึงสโตกที่ห้องน้ำตอนนี้ก็ไม่ได้ เพราะดาวนั่งทับผมอยู่ แต่ถ้าอยู่อย่างนี้รับรองผมสติแตกและได้จับดาวกดแน่ๆ และอยู่ดีๆครับรีดเดอร์ อยู่ดีๆ ดาวก็จับมือของผม


ไปวางที่หน้าอกอึ๋มๆของเธอ ผมตกใจตาค้างเลย ตอนนี้ดาวหยุดขย่มแล้ว เธอจับมือของผมและบีบเข้าที่เสื้อเกาะอกของเธอ แน่นอนว่าถึงจะมีผ้ากั้นอยู่ แต่ผมก็รู้สึกได้ถึงความนุ่มนิ่มที่อยู่ภายใน ( เป็นเอามากเลย กรู )


[ ผม ]  :  อึ้ก !!


ผมเผลออุทานออกไปครับรีดเดอร์ เพราะอะไรรู้มั้ย เพราะดาวงับเข้าที่ใบหูของผม จนท่าทีขี้เก๊กและเก็บอาการของผมมันหลุดเลย ผมเผลอร้องเหมือนเด็กที่หัดชักว่าวครั้งแรก


และเมื่อผมเงยหน้าขึ้นมาเพื่อที่จะมองเธอ ผมกลับโดนดาวประกบปากจูบผมประมาณ 1 วินาที ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมาและถามผมว่า


[ ดาว ]  :  อยากได้มากกว่านี้มั้ยพี่


สภาพตอนนี้มันคืออะไรกันครับรีดเดอร์ทั้งหลาย ช่วยบอกผมที สาวสวยที่ผมหมายตา มานั่งขย่มจนน้ำผมเล็ด เธอยอมให้ผมบีบคลึงขา บีบตูด ตามใจ เธอยอมให้ผมจับหน้าอกอึ๋มๆของเธอ เธอจูบผม และยังมาถามว่า “ อยากได้ “ รึเปล่าเมื่อมันมาถึงขั้นนี้เมื่อเธอออกปากด้วยตัวเอง ผมก็ไม่ลังเลแล้วครับ ผมจึงบอกเธอไปว่า


[ ผม ]  :  เอาสิ

[ ดาว ]  :  แต่วันนี้ไม่ได้


อ้าวเห้ยยังไง สวรรค์ล่มเหรอกรู อยู่ดีๆดาวที่มีท่าทียอมให้ผมทำอะไรตามใจ เธอก็ได้พูดขึ้นมาเพื่อขัดคอซะงั้น ผมงุนงงกับคำตอบและคำพูดของเธอมากเลยล่ะ


หน้าผมเสียเลยตอนนั้น อะไรวะเนี่ย พลาดจากมิ้นต์แล้วยังอดจากดาวอีกเหรอ ผมทำได้แต่พยายามปั้นหน้าเป็นปกติเหมือนคนไม่เฟลอะไร ส่วนดาวก็ยังยิ้มแบบยั่วๆ และบอกผมว่า


[ ดาว ]  :  ถ้าพี่อยากได้มากกว่านี้น่ะ ครั้งหน้าพี่เหมาดริงค์หนูสิ่  ไปดีกว่าเดี๋ยวเจ๊ด่าดาวพูดแค่นั้นและทำท่าจะลุกไป ผมเองก็ทำอะไรไม่ได้จริงๆครับมึนไปหมด แต่ว่าก่อนไปดาวก็กลับมาและหอมแก้มผมสองครั้งและบอกใกล้ๆว่า อย่าลืมนะ คราวหน้าเหมาดริงค์หนูด้วย


นี่มันคือการตลาดหรือว่าการหว่านเมล็ดเพื่อหวังผลกันแน่หว่า งั้นหมายความว่าถ้าผมอยากได้มากกว่าที่ได้ในวันนี้ ผมต้องจ่ายงั้นสิ่ เฮ้อ ผมตัดใจเลยครับตอนนั้น จริงอยู่ว่าผมอยากลิ้มรสเอวของดาวมากๆ ว่ามันจะเด็ดแค่ไหน


แต่อย่างที่หลายท่านรู้กัน การมาเที่ยวในที่แบบนี้ งบแม่งบานปลายจริงๆ สู้ไปลงอ่างไม่ดีกว่าเหรอจ่ายบทีเดียวจบ ทันทีที่ดาวเดินกลับไปบริการพี่ติมและประตูห้องผมปิดลง ผมก็กลับมาอยู่กับตัวเองอีกครั้ง


แต่ไม่นานนัก ดูเหมือนว่าตัวปัญหาจะกลับมาแล้ว มิ้นต์เดินกลับมาด้วยใบหน้าที่ยังตึงๆอยู่ ผมนี่เดินกลับเข้าไปที่มุมโซฟาของผมเลยครับรีดเดอร์ แห้วก็แห้วแล้ว ถ้ายังจะมาแว๊ดอีกล่ะก็ โดนกูจับกดแน่


ตอนนั้นผมนั่งอยู่ที่มุมห้องครับ ผมเป็นโรคอย่างนึงคือชอบอยู่ที่แคบๆ ไม่รู้ว่ารีดเดอร์หลายคนเคยเป็นมั้ย แบบว่าชอบอยู่มุมเล็กๆของห้อง ยิ่งถ้ามีอะไรมาคลุมเป็นฉากกั้นนะยิ่งชอบ เหมือนแบบมันเป็นโลกส่วนตัวจริงๆ


[ มิ้นต์ ]  :  ทำไรอ่ะ พี่ดาวออกไปเมื่อกี้


ผมนั่งบนฟูกนั่งหลังโซฟาอยู่แบบนั้น มันดูสบายมากๆเลย และ มิ้นต์ที่เดินเข้ามาเอ่ยปากถามทันทีว่าทำอะไรกับพี่ดาว แต่ผมก็ไม่ตอบอะไร เพราะกำลังเคลิ้มๆอยู่

คำพูดของดาวที่บอกว่าคราวหน้าก็เรียกหนูสิ่ เดี๋ยวจะบริหารให้เป็นอย่างดี มันกำลังดัง วิ๊งๆๆ ในหัวราวกับเสียงแอคโค่


แต่แค่แป๊ปเดียวจริงๆครับมิ้นต์ก็เดินเข้าตรงมุมส่วนตัวชั่วคราวและนั่งลงข้างๆ ถึงไม่ต้องมองผมก็รู้ว่าตอนนี้มิ้นต์กำลังหน้าบูดเป็นตูดลิงแน่ๆ


[ มิ้นต์ ]  :  เมื่อกี้จูบทำไม


เอาแล้วโดนยิงคำถามแบบนี้ ผมที่กำลังตกอยู่ในภวังค์ของดาวก็ตื่นเลยครับ


[ ผม ]  :  อืม อารมณ์พาไป


[ มิ้นต์ ]  :  ชอบฉวยโอกาส แถมเมื่อกี้จับ.... อีก


เฮ้อ พูดมาแบบนี้ผมก็ตอบอะไรไม่ถูกละครับ จะบอกว่าไม่ตั้งใจผมก็กลายเป็นตอแหลอีก ผมก็เลยเลือกที่จะเงียบต่อแบบนั้น


เราทั้งสองนั่งอยู่ที่มุมห้องวี โดยมีโซฟา 2 ตัวกั้นกับพื้นที่ข้างนอกเอาไว้ทำ ให้เหมือนกับว่ามันเป็นโลกส่วนตัวของเรา และแล้วก็มั่บ !!!  มิ้นต์คว้ามือผมมาจับไว้ข้างตัวเธอ


นิ้วของเราเกี่ยวเข้าด้วยราวกับคนรัก ผมเองก็รู้สึกดีนะ แต่ก็ยังไม่ได้พูดอะไรออกไป จริงอยู่ว่าเสียงเพลงห้องวีข้างๆยังคงดังอยู่ แต่สำหรับผมตอนนั้นมันเงียบมากจริงๆ

ไหนๆก็ไหนๆละขอหน่อยเถอะวะ ผมคิดแบบนั้นและยกมือของเธอขึ้นมาจูบเบาๆราวกับว่าอยากทำลายความเงียบที่มันเงียบเกินไป


[ มิ้นต์ ]  :  เอาอีกแล้ว


[ ผม ]  :  ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ขอหน่อยละกัน แทนค่าชงเหล้า


[ มิ้นต์ ]  :  ได้ไปตั้งเยอะ ยังจะมาขออีก หนูขาดทุนแล้วเนี่ย


ตอนนั้นผมก็รู้ได้นะ ถึงจะไม่มั่นใจแต่มิ้นต์ก็คงไม่เคืองผมแล้วล่ะ แต่แน่นอนว่าสันดานเด็กวัยรุ่นเห่อฮะมอยแบบผม มีเหรอที่จะไม่ลองดูอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าหลายท่านอาจจะคิดแบบผม ผมเลยถามออกไปตรงๆเพื่อหวังผลอีกครั้ง


[ ผม ]  :  ใครใช้ให้ขึ้นมาคร่อมล่ะ ของก็ขึ้นดิ่แบบนั้น


[ มิ้นต์ ]  :  อี๋ พวกทะลึ่ง


[ ผม ]  :  ชอบอ่ะเด้ บีบไปขนาดนั้นไม่เห็นบ่นสักคำ


ผมยิงคำถามไปตรงๆแบบนั้นเลยครับ เพราะถ้าโดนไปขนาดนั้นแล้วยังกลับมาให้ผมจับมือแบบนี้ก็คงต้องมีลุ้นกันบ้างล่ะ


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่รู้

[ ผม ]  :  ก็นะ โอเค๊ไม่รู้ก็ เมื่อกี้โกรธเหรอที่จูบน่ะ

[ มิ้นต์ ]  :  โกรธ หนูไม่ชอบให้ลูกค้ามาจูบ

[ ผม ]  :  เดี๋ยวๆๆ โกรธที่จูบ แต่ที่จับที่บีบเนี่ย ไม่โกรธเหรอไง


ตอนนั้นไอ้หนุ่มวัย 22 แบบผมนั้นงงเลยครับ ผมไม่เข้าใจตรรกะและความคิดของมิ้นต์เลยว่ามันคืออะไรกันแน่ ผมทั้งจับ ทั้งขยำ ทั้งคลำ ทั้งคลึง ทั้งตูดและนมเธอก็ไม่ว่าแถมยังขย่มเหมือนว่าอยากโดนผมเสียบเข้าไปจริงๆ แต่พอผมจูบเท่านั้นกลับกลายเป็นว่าเธอโกรธ ผมไม่เข้าใจจริงๆครับรีดเดอร์


[ ผม ]  :  แล้วทำไมมาคร่อมล่ะ ก็รู้นี่ถ้าทำแบบนั้น พี่จะมีอารมณ์น่ะ


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่รู้ แต่ไม่ชอบให้จูบ


มิ้นต์ยังคงพูดแบบเดิมคือไม่ชอบให้จูบ ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจแล้วเพราะตอนนี้ร่างเล็กๆ อวบๆ แน่นๆ ( อะไรของผมเนี่ย ) ได้มานั่งแนบชิดกับตัวผมจนแทบจะสิงกันอีกแล้ว


[ ผม ]  :  เหยิบไปเลย นั่งไกลๆหน่อย เดี๋ยวก็เป็นแบบเมื่อกี้อีก อยากโดนอีกเหรอ


[ มิ้นต์ ]  :  กลัวตายอ่ะ


ตอนนั้นผมคิดนะ เอ้ายังไงล่ะ ผมลองออกแรงดึงนิดๆนะครับ แล้วน้องมิ้นต์ก็เลื่อนตามมาอย่างว่างาย ทันทีที่เธอขึ้นมานั่งหนุนตักผมก็กอดตากด้านหลังทันที ตอนนี้กลายเป็นว่าเราสองคนกลับมาอยู่ในท่าเดิม แค่หันหน้าคนละทางเท่านั้นเอง


[ มิ้นต์ ]  :  ทะลึ่งอีกละพี่


[ ผม ]  :  ขอกอดหน่อยน่า


ผมพูดอ้อนๆเพื่อขอเธอกอด และค่อนข้างมั่นใจว่าเธอจะยอมให้กอด เพราะเมื่อกี้บีบคลึงก็ทำมาแล้ว ทำไมแค่นี้เธอจะไม่ยอมให้ผมทำล่ะจริงมะ


ผมสวมกอดสาวน้อยเด็กดริงค์จากด้านหลังและโอบมายังหน้าท้องแบนราบของเธอ จนผมนึกสงสัยนะว่า ทำไมคนที่กินเหล้า กินเบียร์บ่อยๆ ถึงยังมีรูปร่างที่ดีแบบนี้


ทุกอย่างมันเงียบไปหมดในหัวผม เหมือนกับเวลาหยุด อันที่จริงผมก็พยายามไม่อยากจะลึกซึ้งอะไรมากมายกับน้องมิ้นต์นะ ไม่ใช่ผมดูถูกเธอนะ


เธอทำอาชีพที่สุจริต เธอบริการลูกค้าเป็นอย่างดี แต่ด้วยอาชีพที่เธอทำ มันจึงเลี่ยงไม่ได้ที่เธอจะนั่งให้คนอื่นกอดแบบที่ผมทำแบบนี้ ผมคงรับไม่ไหวหรอกถ้าวันนึงเราคบกันและผมต้องทนเห็นภาพแบบนี้ตลอด


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ทำให้แล้วนะ


อยู่ดีๆมิ้นต์ก็พูดออกมา แต่มันก็คงหมายความว่าไม่ให้ผมทำแบบเมื่อกี้อีกแล้ว ก็นะยังไงซะวันนี้ผมก็กำไรเยอะอยู่นะ จ่ายแค่พันเดียว แต่ได้ทั้งกิน ทั้งดื่ม แถมยังได้นัวกับหญิงแจ่มๆถึงสองคนแบบนี้


ผมถอนหายใจยาวๆๆดังเฮ้อออ และดูเหมือนว่ามิ้นต์จะหันมามองผมครับ เธอเอี้ยวตัวมาเล็กน้อยและมองที่และถามว่าเป็นไร ผมตอบไปว่าเปล่า ก่อนที่จะเริ่มถามเรื่องบางเรื่องที่สงสัยในใจ


[ ผม ]  :  ว่าแต่ทำไมมาทำแบบนั้นกับพี่ล่ะ แถมยังให้เอิ่ม ให้จับอีก


มิ้นต์เงียบไปแปปนึงครับรีดเดอร์ทั้งหลาย สาวน้อยหน้าตึงทำหน้านิ่งๆก่อนจะตอบกลับมาว่า


[ มิ้นต์ ]  :   พี่ไม่ค่อยจับตูด จับนมหนูมั้ง หนูก็เลยไม่ว่าอะไร

[ ผม ]  :  เดี๋ยวเลย เดี๋ยวก่อนเลย หมายความว่าไงเนี่ย หือ แล้วไอ้ที่มาขย่มนี่ยังไง

[ มิ้นต์ ]  :   ก็พี่ไม่ค่อยม่อ ไม่ค่อยจีบเหมือนลูกค้าคนอื่น หนูเด็กดริงค์นะ ไม่ได้ขายตัว มาจับมาคลำอยู่ได้ อีกอย่างหนูเบื่อพวกที่ถามว่าทำไมมาทำอาชีพนี้ล่ะ ทำไมไม่ทำงานอย่างอื่น ปากทำเป็นพูดดีแต่มืออ่ะคลำไม่หยุด


ไม่ ไม่ใช่แน่ๆ ด้วยสัญชาตญาณของผมมันบอกผมครับ ว่าไม่น่าจะใช้แค่นี้ เพราะถ้าผมแค่นิสัยดีไม่น่าจะทำให้มิ้นต์ยอมให้ผม จับก้นเธอแน่ๆ มันต้องมีอะไรมากกว่านั้น


[ ผม ]  :  ไม่มั้ง


[ มิ้นต์ ]  :  เอ๊ะ ก็บอกไปแล้วยังอะไรอีก หนูไม่ใช่พี่ดาวนะที่เข้ามาให้ท่าแบบมะกี้อ่ะ


อ้าวหลุด หลุดเฉยๆอยู่ดีๆ มิ้นต์ก็หงุดหงิดซะเฉยๆ แล้วก็หลุดปากเกี่ยวกับดาวมา ผมเลยพยายามเค้นไปเรื่อยๆ หมายถึงเค้นถามนะครับ ไม่ได้เค้นนมใจเย็นๆนะรีดเดอร์

พอผมถามไปซักพักผมก็ได้คำตอบมาว่า เธอเข้ามาทำงานหลังพี่ดาว และผมมารู้ว่าดาวอายุ 25 มากกว่าผมตอนนั้นอีก หลังจากนั้นผมก็ฟังต่อไปเรื่อยๆและจับใจความได้ว่า มิ้นต์เป็นพวกไม่เกลียดความพ่ายแพ้


เธอเห็นผมทำหน้ามึนๆ ไม่สนใจเธอแต่กลับไปชมดาวแทน ทั้งๆที่เธอเองก็สวยและเด็กกว่า เธอเลยหงุดหงิดและอยากเอาชนะทั้งผมและดาว นี่แหละหนาผู้หญิง


และอีกอย่าง เธอบอกว่าที่มาขึ้นคร่อมผมนั้น เพราะอยากให้ผมพอใจและต่อดริงค์เธอ เพราะเธอไม่อยากลงไปนั่งกับลูกค้าคนอื่นต่อจริงๆ เธอบอกผมว่าเธอนั่งกับผมแล้วไม่ค่อยเปลืองตัว

เธอบอกว่าปกติเธอจะเลือกลูกค้าได้ ( งง มั้ยครับ ตอนนั้นผมก็งง  )  แต่วันนี้มันเป็นเหตุสุดวิสัย ทำให้เธอต้องไปนั่งกับลูกค้าที่เป็นพวกพนักงานบริษัทกลัดมัน ที่ตั้งใจมาเพื่อทำแบบนั้นกับเธอโดยเฉพาะ


ผมฟังไปเรื่อยๆแถมยังกอดเธอไม่เลิกคางก็เกยไปที่ไหล่ของเธอแถบยังแอบจูบไปที่ไหล่ของเธอเบาๆ มิ้นต์ก็ไม่ว่าอะไรผมนะ เธอยังพูดไปเรื่อยๆ ผมก็ทำตัวเป็นผู้รับฟังที่ดี ฟังอย่างเดียวไม่พูดเลย แต่อยู่ดีๆ มิ้นต์ก็บอกผมมาอีกว่า


[ มิ้นต์ ]  :  เมื่อกี้เมา อารมณ์พาไปด้วย ตอนนี้ไม่มีอารมณ์แล้ว ไม่ทำให้แล้วนะ


มิ้นต์ตอบมาแบบห้วนๆ ซึ่งผมก็เริ่มจะชินกับนิสัยหยิ่งๆและเย็นชาของเธอ เราสองคนนั่งนิ่งไปซักพักด้วยท่าเดิม จนผมรู้สึกว่ามิ้นต์ที่กำลังนั่งตักผมอยู่ เธอบีบมือผมแรงขึ้นและทิ้งตัวลงมาพิงผมเต็มๆ

คงเพราะไฟในห้องไม่ได้มืดสนิทเหมือนอีกห้องมั้ง มันเลยทำให้ผมเห็นว่าหน้าของเธอแดงขึ้นมานิดหน่อย และนั่นมันเหมือนไฟความหวังของชายวัยกลัดมันแบบผมกำลังลุกขึ้นมาอีกครั้ง


[ ผม ]  :  ถ้าไม่ทำให้ งั้นทำเองก็ได้


[ มิ้นต์ ]  :  กล้าเหรอ


มิ้นต์ยังคงพูดดุๆตามสไตล์แต่คราวนี้เหมือนว่าผมจะใช้ชื้นขึ้นมาหน่อยเพราะการที่เธอกล้ากลับเข้ามาหาผม และไม่เคอะเขินที่จะมานั่งตักผมอีกครั้ง ทั้งๆที่มะกี้เกือบโดนผมล้วงหมี


รีดเดอร์คิดแบบผมมั้ยล่ะครับ ว่าคืนนี้ผมอาจจะได้ทำเรื่องแบบนั้นกับน้องมิ้นต์ก็ได้


[ มิ้นต์ ]  :  อึ๊


เสียงสะดุ้งเล็กๆดังขึ้นมาข้างๆหูของผมเมื่อมือของผมเริ่มลูบไล้ที่เรียวขาของเธอ บริเวณใกล้ๆเนินเสียวของเธอนั่นแหละ ผมยังคงไม่พูดอะไรเพราะตอนนี้หัวใจกำลังเต้นโครมคราม เกือบ1ปีแล้วสิ่นะที่ไม่ได้สัมผัสร่างกายของสาวๆแบบนี้


ผมค่อยๆบีบคลึงหน้าขาของน้องมิ้นต์ไปเรื่อยๆอีกมือก็เริ่มที่สำรวจบริเวณทรวงอกตู้มๆของเธอ แปลกนะที่ผมรู้สึกว่ามันเต่งตึงมากๆ และมันทำให้ผมในตอนนั้นหยุดไม่ได้จริงๆ


[ มิ้นต์ ]  :  มันเจ็บนะ เบาๆหน่อยสิ่


อ้าวไม่มีคำห้ามคำด่า แต่บอกแค่ว่าเบาๆ ตอนนั้นในใจผมเต้นตูมตามเลย เพราะเธอไม่ได้ห้ามอะไรแค่บอกว่าอย่าทำแรง ตอนนี้ผมยิ่งได้ใจเข้าไปใหญ่ ในเมื่อเธอห้ามไม่ให้ผมจูบ ผมก็จะเล่นที่ลำคอขาวๆของเธอ

[ มิ้นต์ ]  :  อ๊ะ อย่าดูดนะ เดี๋ยวคนอื่นเห็นรอย


[ ผม ]  :  จ้ะ


มิ้นต์ตกใจจนสะดุ้งเลย ตอนนี้ผมใช้ประสบการณ์ที่มีอยู่น้อยนิดเพื่อจะทำให้เธอเคลิ้มให้จงได้ ตอนนั้นผมไม่ได้คิดว่าจะได้เอาแต่อยากได้ แต่ผมอยากสัมผัสกับร่างกายที่งดงามของสตรีเพศเท่านั้นจริงๆ ( ตอนนั้นคิดได้แค่นี้จริงๆ )


มือที่ผมลูบไล้ต้นขาสองข้างก็เปลี่ยนมาเป็นคลึง เค้น ที่หน้าอกของเธอทั้งสองข้าง ปากของผมก็งับ ดูดเบาๆที่ต้นคอขาวๆของเธอจนตอนนี้ มิ้นต์แสดงอารมณ์ออกมาอย่างชัดเจนมันแปลกนะ เธอไม่ได้ครางเสียงดังแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นที่ผมชอบดู


แต่ทำไมแค่คำว่าอ๊ะ สั้นๆ และคำว่าซื๊ด เบาๆที่ออกมาจากปากของมิ้นต์มันทำให้น้องชายของผมแข็งจนปวดตุ้บๆไปหมดก็ไม่รู้ มิ้นต์เริ่มร่อนเอวอีกแล้ว มันทำให้ผมแทบคลั่งจริงๆครับรีดเดอร์ แต่ตอนนี้ผมก็ยังคงป้อนความเสียวให้เธอด้วยการคลึงที่หน้าอกเพียงเท่านั้น


จนผมเริ่มรู้สึกว่าหน้าของเราใกล้ๆกันมากผมเลยเงยหน้าไปมอง ตอนนี้ปากเธอกับผมอยู่ห่างกันไม่ถึงเซนแล้ว ผมจะทำยังไงต่อไปดี ผมจะทำยังไงกับริมฝีปากเรียวงามตรงหน้าดีนะ


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่จูบเหรอ


คำง่ายๆของมิ้นต์มันเหมือนสาร อะดรีนารีน ที่ทำให้ใจผมเต้นโครมครามเลยล่ะ ผมมองหน้าเธออีกครั้งราวกับอยากจะให้เธอยืนยันด้วยตัวเองอีกครั้ง เธอไม่ตอบอะไรแต่ต้องมองต่ำซึ่งผมเดาว่าเป็นที่ปากของผม เพียงเท่านั้นผมก็รู้ได้แล้วล่ะว่าเธอยอมให้จูบแล้ว แต่ตูขอเล่นตัวหน่อยเถอะ


[ ผม ]  :  ไม่เอา ไม่อยากโดนโกรธอีก เมื่อกี้ก็หนีไปแล้วรอบนึง

[ มิ้นต์ ]  :  ให้จูบแล้วนี่ไง

[ ผม ]  :   ไหนบอก ไม่ชอบจูบกับลูกค้าไง แล้วเมื่อกี้ยังวิ่งหนีอยู่เลย


ผมมานึกถึงเหตุการณ์วันนั้น ผมก็อยากจะตบปากตัวเองครับคุณผู้อ่าน ปากผมเหมือนจะปฏิเสธการจูบกับมิ้นต์ แต่มือของผมมันกลับค่อยๆ ถลกเสื้อสายเดี่ยวของมิ้นต์ขึ้นมาจนมาอยู่เหนือราวนม

มือของผมค่อยๆเลื้อยแซะขอบเสื้อใน ปราการด่านสุดท้ายของมิ้นต์และล้วงเข้าไปสัมผัสหัวนมของเธออย่างง่ายดาย เสียง อื๊อ สั้นของเธอครางออกมาจนผมใจสั่น


แต่มันก็ทำให้ผมยิ่งได้ใจเช่นกัน ผมเขี่ยหัวปทุมถันของเธออย่างแผ่วเบา ช้าๆ และต่อเนื่อง จนมิ้นต์ก็เริ่มมีสีหน้าของคนที่มีความต้องการแล้วเช่นกัน


[ มิ้นต์ ]  :  ก็ไม่ชอบจูบกับลูกค้า อื๊ออ ให้แค่ 5 นาทีนะ จะทำมั้ย


อูยยย แบบนี้ก็ได้เหรอคร๊าบรีดเดอร์ ทันทีที่มิ้นต์ย้ำอีกครั้ง ผมก็ยื่นริมฝีปากไปประกบปากของเธอทันที สิ่งที่ผมรู้รับได้หลังจากที่จูบมิ้นต์ ก็คือมิ้นต์ งงมั้ยครับ


ผมได้รสมิ้นต์จากภายในช่องปากเธอ ไอ้รสแบบนี้คอลเกตแน่ๆ แสดงว่าเธอไปแปลงฟันมางั้นสิ่นะ จริงอยู่ที่ผมอยากจะถาม แต่ตอนนี้คงไม่ใช่เวลานั้น เพราะมันคือเวลาแห่งความเสียวซ่านถูกมั้ยครับคุณผู้อ่านที่รัก


อื้ออ อื้มมม เสียงที่มันไม่มีความหมายดังออกมาจากลำคอของเราทั้งสองคน เด็กหนุ่มวัย 22 กับเด็กดริงค์ วัย 20 กำลังบรรจงจูบกันอย่างเร่าร้อน และพยายามดูดปากกันและกัน ไม่นานนักลิ้นของพวกเราก็สัมผัสกันครับ


มันเป็นความคุ้นเคยที่ไม่รู้เบื่อจริงๆ ซึ่งหลายคนก็คงคิดแบบผม ด้วยฝีมือด้านการเล้าโลมที่ผมพอมีติดตัว ตอนนี้มันทำให้น้องมิ้นต์อยู่ไม่สุขจริงๆ เราละปากจากการจูบหลังจากที่นัวกันเกือบ 2 นาที


หน้าของเราเปรอะไปด้วยน้ำลายของกันและกัน ผมมองตาเธออีกครั้งเป็นนัยๆเพื่อจะสื่อว่าขอ “ แหย่ “ ได้มั้ย ตาของเราจ้องกันด้วยสีหน้าที่อารมณ์มันถูกถ่ายทอดออกมาผ่านสายตาครับ


ถ้าให้พูดตรงๆคือต่างคนต่างเงี่_นจริงๆ ผมหยุดคลึงหน้าอกแน่นๆของเธอและเปลี่ยนมาป้วนเปี่ยนที่กางเกงทำงานของเธอซึ่งมันสั้นได้ใจจริงๆ ครืดด เสียงผมรูดซิบออกช้าๆ


ผมงับริมฝีปากของเธออีกครั้งเบาๆ แม้ปากของเราจะจูบกันราวกับคนรัก แต่มือเจ้ากรรมของเธอนี่สิ่ดันรั้งไว้ไม่ให้ผมได้ทำตามใจอยาก


[ ผม ]  :  ไม่ได้เหรอ

[ มิ้นต์ ]  :  อื่อออ อื่อออ


มิ้นต์ไม่ตอบอะไรกลับมาครับ แต่ผมก็พยายามใช้แรงรั้งไว้นิดนึงจนกระทั่งเธอยอมปล่อยเธอ ครืดดด ผมรูดซิบลงมาจนสุด และคอยๆถอดมันออกจากเรียวขาของเธอ มิ้นต์เองก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีนะ


เธอยกก้นให้ผมราวกับว่าจะช่วยให้มันง่าย ผมค่อยๆรูดกางเกงยีนขาสั้นของเธอออกไป ทันทีกางเกงหลุดไปนั้น สิ่งที่กำลังจะปลิวตามก็แน่นอน และมันเป็นบิกินี่ครับ เอ้าแบบนี้ก็สบายสิ่


ผมดึงสายบิกินี่สีอะไรก็ไม่รู้ รูดออกช้าๆจนปมมันคลายออกจากกัน และไม่นานมันก็ปลิวตามกางเกงยีนไป หลังจากที่บีบคลึงผ่านกางเกงยีนมานานตอนนี้มือของผมสัมผัสกับก้นเปลือยเปล่าของเธอจนได้ ผมพยายามงัดวิชาออกมาจากหนังแผ่นที่ดูจนเป็นรอย เพื่อทำให้เธอเสียวมากที่สุดเท่าที่ทำได้


ปากเราสองคนสอดประสานลิ้นราวกับคนรักที่กำลัง make love มือของเธออ้อมมาช่วยประคองหน้าผม เพราะตอนนี้มือของผมกำลังบีบคลึงที่อกอึ๋มๆ และกำลังป้วนเปี่ยนที่เนินสงวนส่วนบุคคลของเธอ ซึ่งผมสัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน


อูยย รีดเดอร์ทุกคนครับ มิ้นต์ไม่ได้โกนครับ ท่าทางจะแว๊กซ์ขนออกครับรีดเดอร์ เพราะผมไม่รู้สึกถึงตอขน เวลาลูบไล้เลย ผมพยายามแยงนิ้วลุกล้ำเข้าไปในร่องสวาทนั้น แต่ว่ามิ้นต์รีบเอามือของมาเธอมารั้งผมไว้


ผมถึงกับต้องมองที่มือนั้น อีกนิดเดียวเองนิ้วของผมก็จะได้เข้าไปแซะร่องเสียวของเธอแล้ว ผมขืนๆมือไว้เล็กน้อย จริงๆผมจะใช้แรงแทงนิ้วเข้าไปมันก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะยังไงมิ้นต์ก็สู้แรงผมไม่ไหวหรอก แต่ผมไม่ทำอย่างนั้นครับ


ผมเกร็งมือไว้เบาๆ และหันไปจูบเธออีกครั้ง เพียงไม่นานเธอก็ปล่อยมือที่รั้งผมไว้ ซวบ !!!  อื๊อ ทันทีที่นิ้วของผมแหวกเข้าไปในถ้ำสวาทของเธอ เสียงครางก็ดังขึ้นพร้อมกับหน้าของเธอที่เชิดขึ้นซู๊ดปาก


ตอนนี้ผมมาไกลเกินที่จะกลับแล้วจริงๆ เสียงจั้บ จั้บ จั้บ ที่เกิดจากการกดนิ้วลงไปก็ดังขึ้นมาทุกครั้งที่ผมทำ น้ำของมิ้นต์ไหลออกมาเยอะจริงๆครับ ผมรู้สึกว่ารูเสียวนี้ ทั้งฟิต ทั้งลื่น ทั้งอุ่น จนผมอยากจะทำมันด้วยอย่างอื่นที่มากกว่านิ้วแล้วจริงๆ


[ ผม ]  :   ขอนะ

[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เยา ( ไม่เอา) ทำอะไรก็ได้ แต่อย่าเอาหนูนะพี่ โอยเสียงของเธอกระเส่าระทวยจน ค_ยแข็งจริงๆครับรีดเดอร์ แม้มิ้นต์จะเคลิ้มเพียงใด แม้ผมจะบิ๊วยังไง แม้เอวของเธอจะร่อนใส่นิ้วของผมแค่ไหน มิ้นต์ก็ยังยืนยันว่าไม่ให้ผม “ เอาอยู่ดี “ ผมคิดว่าเอายังไงล่ะทีนี้ จะใช้แรงพลิกตัวและกดลงเลยมั้ย


ตอนนี้กางเกงตัวฟิตของมิ้นต์ผมก็ถอดออกมาแล้ว เสื้อสายเดี่ยวของเธอผมก็ถลกขึ้นมาเหนือราวนมแล้ว ตอนนี้คือไม่ว่ายังไงเธอก็ไม่รอดมือผมแน่ๆ


แต่โชคดีที่ผมยังเป็นคนที่ขี้ขลาด เพราะเรื่องการใช้กำลังจับกดผมไม่กล้าทำแน่ๆ เพราะมันจะทำให้ผมโดนอะไรบ้างก็ไม่รู้ อย่างแรกเลยคือแน่นอนผมต้องโดนกระทืบแน่ๆ ถ้าไปข่มขืนเด็กร้านพี่จิ๋ว


เพราะต่อให้รู้จักกันยังไง แต่ถ้าผมไปทำระยำใส่ร้านเขา เขาก็คงไม่เอาผมไว้แน่ แล้วผมจะเอายังไงดี ตอนนั้นผมอยากมาก ต้องการมาก _งี่ยนมากๆ


คือรีดเดอร์ที่อ่านมาถึงตรงนี้ลองคิดดูนะ นมก็ได้ดูดแล้ว ปากก็ได้จูบแล้ว แถมตอนนี้ผมยังเขี่ยหอยเธอเล่นโดยที่เธอไม่ห้ามเลย


แค่ถอดเสื้อผ้าแล้วจับปิ๊กกาจู้ยัดเข้าไปแค่นี้มันก็จบแล้วปิดจ๊อบ แต่อย่างที่ผมบอกมันจะคุ้มเหรอวะ ถ้าการได้เสียวแค่ 10-15 นาที แม่งต้องแลกมาด้วยความผิดพลาดครั้งใหญ่หลวงที่อาจจะทำให้ผมไร้อิสรภาพอีกเลยก็เป็นได้


ผมหยุดคำถามไว้แค่นั้นและคิดว่าทำยังไงดี ปากก็ยังคงไซ๊คอสลับจูบปาก มือก็ยังคงบีบคลึงเต้าอวบๆ


[ ผม ]  :   ใช้ปากให้หน่อยได้ป่ะ


ผมคิดว่าในใจว่าเอาวะมาถึงขนาดนี้ แถมมิ้นต์ยังยอมให้ขนาดนี้ลองขอไปเลยตรงๆ ถ้าไม่ได้รูล่างขอรูบนก็ยังดี

[ ผม ]  :  นะ ทำให้พี่หน่อย

[ มิ้นต์ ]  :  งื้มก็ได้

มิ้นต์ที่โดนผมบิ๊วจนเปียกฉ่ำไปหมดก็ตอบรับคำขอร้องของผมจนได้ ผมกับเธอยังคงจูบกันอยู่อย่างนั้นราวกับมันคือช่วงเวลาแห่งความเสียวจริงๆ

และไม่นานนักมิ้นต์ก็เป็นฝ่ายผละตัวออกไปจากผมครับ เธอคงตัดสินใจได้แล้วว่าจะทำมันจริงๆ ผมงี้ลิงโลดเลยครับรีดเดอร์ทั้งหลาย ถึงไม่ได้เสียบแต่โดนโม็คแทนก็ยังดี

มิ้นต์ถอดเสื้อสายเดี่ยวออกไปก่อน และถอดเสื้อในสายเดี่ยวออกมาอีก ทำให้ผมได้เห็นทรวงอกเต็มๆตา สิ่งที่ผมอยากบอกก็คือ มิ้นต์ซ่อนรูปมากครับ หน้าอกของเธอนั้นไม่ได้เล็กเลยมันสมส่วนมากๆ


ผมก็สงสัยนะว่าจะถอดทำไม แค่ม็คเอง แต่เธอก็บอกผมครับว่ากลัวเลอะ ผมก็อื้มๆตามน้ำไป ร่างกายเปลือยเปล่าของหญิงสาววัย 20 กำลังลุกถอยก่อนที่จะเอื้อมมือมาปลดเข็มขัดและกางเกงของผมออก 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 04, 2020, 08:37:33 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ cosmos789

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 52
  • ดูรายละเอียด
คงไม่ใช้ปากอย่างเดียวแล้วนะ

*

ออฟไลน์ Wiwek

 • Junior Member
 • ***
 • 467
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ทำไมเวลาผมไปร้านแบบนี่ ไม่เจอแบบนี้มั่งเลยนะ

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 104
  • ดูรายละเอียด
ลองอมครั้งแรกแน่ๆเลยสาวมิ้นท์

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เด็กมาเสนอขนาดนี้ต้องปิดเกมให้ได้

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1582
 • 355
  • ดูรายละเอียด
มาถึงขนาดนี้แล้ว จัดไปซิครับ

*

ออฟไลน์ dj.bird

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ชอบมาก ภาค 2 ก็สำนวนดีมากครับ เพลินๆ ฟินๆ ครับ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1469
 • 472
  • ดูรายละเอียด
อ่านเพลินดีครับ ชอบๆๆ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3825
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
ท่านโทยนี่มีดีพอตัวเลยนะครับ เล่นสาวดริงค์กลางร้านนี่ ไอดอลจริงๆ
ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ pikachu

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เคยไปร้านแบบนี้ น้องๆจะบริการให้ใครแบบพิเศษ นอกจากเงินแล้ว อยู่ที่ความชอบทีมีต่อลูกค้าจริงๆนะ  บางคนไม่ชอบ  จ่ายเงินยังไม่ยอมเลย  แต่ถ้าชอบ นะ  พาไปค้างที่ห้องยังได้เลย

แต่ว่าสำเนียงการพิมพ์ เนี้ย  พาเพลินเลยนะครับ 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 04, 2020, 01:23:13 am โดย pikachu »

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 98
  • ดูรายละเอียด
สาวมิ้นต์โดนแน่ไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ Hunter Thailand

 • Junior Member
 • ***
 • 396
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Thankyou:: ::Thankyou::
ไม่รอดแน่งานนี้ แต่จะควบสองเลยเปล่า   ::Evil:: ::Evil::

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 579
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดาวนี่น้าาาาา มาทำอารมณ์ค้างรอบสองแบบนี้

*

ออฟไลน์ banana_nakrab

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 587
  • ดูรายละเอียด
เอาแล้ว เอาแล้ว จะมีหักมุมไหมเนี้ย

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1057
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จริงๆมันต้อง 69 แล้วช่วยกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ