ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 3

ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 3

 • 3 ตอบ
 • 3991 อ่าน
*

ออฟไลน์ fataris

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 95
  • ดูรายละเอียด
ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 3
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 05:40:15 pm »


​กดที่ลิ้งด้านบน แล้วเข้าไปอ่านต่อในเว็บได้เลยคับ

ถ่ายแบบชวนเสียว

ตอนที่ 3 งานแรกของ ปาน

 

จากตอนที่แล้ว...หลังจากผมพา ปาน ไปไหว้ พ่อกับแม่ และพา ปาน เข้าบริษัท จนเธอได้งานถ่ายแบบ โดยไม่ตั้งใจ และรูปที่ออกไป ก็ได้ผลลับที่ดีกลับมา...

" ปาน...แล้วเรื่องถ่ายแบบของ ปาน ล่ะเอายังไงต่อ จะโทรถามเขามั้ย...ผมถาม...

"...เอ่อ...ถ้าหนูจะรองโทรถามเขาดู พี่จะว่าหนูมั้ย...ปานถาม

" แล้วแต่ ปาน แหละ พี่บอกแล้วเรื่องนี้พี่ให้ ปาน ตัดสินใจปาน จะรองโทรถามเขาดูก็ได้...ผมบอก...ถึงจะไม่เต็มใจก็เหอะ...

" งั้น ปาน รองโทรดูนะค่ะ...เธอถาม...แต่ไม่ค่อยสู้หน้าผมเท่าไร

 

...หลังจากนั้น ปาน ก็ลุกเดินออกไปข้างนอน เพื่อจะโทรถามเขา...ผมนอนเล่นอยู่บนที่นอน พักนึง เธอก็เดินเข้ามา...เธอบอกผมว่าเธอได้งานเป็นนางแบบแล้ว อีกสองวัน เขาจะให้เธอไปถ่ายแบบเป็นงานแรก ถ่ายแบบชุดแฟชั่น ของแบรนด์ดังแบรนด์นึงแต่ผมไม่รู้ว่าเป็นชุดแบบไหน ปาน ก็ไม่รู้...

 

" อีกสองวัน ปาน ก็จะได้ถ่ายแบบแล้วนะ เป็นไงตื่นเต้นมั้ย...ผมถาม...

" ก็ตื่นเต้นอยู่พี่ จะถ่ายออกมาสวยเปล่าก็ไม่รู้เนอะ...พี่วายุ ขอบคุณนะค่ะ ที่ไม่โกรธ ปาน ...ปานพูด แล้วหันมานอนกอดผมแน่น...

" แฟนพี่สวยแบบนี้ ถ่ายรูปออกมาก็ต้องสวยสิจ๊ะ...ทำให้เต็มที่นะ ที่รัก...ผมบอก...

 

...เมื่อ ปาน นอนกอดผม มือไม้ ปาน มักไม่ค่อยอยู่สุขเพราะเธอต้องจับของผมเล่นทุกทีไป แล้วจับไปจับมา มันก็แข็งทุกที ทีนี้ล่ะ มันมือเธอเลย รูดขึ้นรูดลง เพลินล่ะสิ...แล้วก็เป็นอย่างที่ผมคิด เมื่อเธอลุกขึัน ก็หันเข้าใส่แก่นกาย ของผมทันที แต่วันนี้เธอใช้ปากกับของผมแค่แปปเดียว เธอก็ขึ้นคร่อมจับแก่นกายของผมใส่เข้ารองเธอทันที...

 

"...โอ้ย...พี่วายุค่ะ เรามีไรกันมาตลอดสามสี่เดือนแล้ว แต่ทุกครั้งที่ได้ใส่ของพี่เข้าไป มันก็คับแน่น จุกอยู่ในท้องทุกครั้งเลยค่ะ...พี่วายุ รู้มั้ย บางวันแค่หนูเห็นหน้าพี่ หนูก็แฉะพร้อมให้พี่สอดใส่ได้ตลอดเวลาเลยค่ะ...เสียวจังค่ะที่รัก...เสียวมากเลย...ปานพูด ออกมาด้วยความเสียว พร้อมกับเสียงครางของเธอ...

"...ปาน จ๊ะ ปาน เคยว่าพี่หื่น แต่ตอนเนี่ย ปาน หื่นสุดๆเลย...อ้า...โอ้ยยย...เสียวจัง...ปาน...จ๋า...พี่ชอบ ปานมากเลย เวลา ปาน หื่นๆแบบเนี่ย...ผมพูดออกไปแบบเดียวกับที่เธอพูด...มันยิ่งทำให้ความเสียวของเราสองคนมากขึ้นไปอีก ถึงการมีอะไรกันครั้งนี้ จะไม่ได้ดุเดือด เหมือนทุกครั้ง แต่ก็เต็มไปด้วยความเร่าร้อนของเธอ ที่กำลังบรรเลงอยู่บนตัวผม...ผมยกตัวขึ้น หันไปงับดูดที่ยอดอกของเธอ เพื่อเพิ่มความเสียวซ่านให้กับเธอ...ตอนเธอใกล้เสร็จ เธอโยกใส่ผมเต็มที่...แบบถึงใจผมสุดๆ...

 

"...โอ้ย...พี่วายุค่ะ ปาน เสียวเหลือเกิน ปาน ใกล้จะถึงแล้วค่ะ...ที่รัก...อ้าสสส.....อาาาาา.....

 

...ทั้งคำพูด ทั้งเสียงร้อง ทั้งเสียงคราง ของเธอ มันเลยทำให้ผม อดกลั้นไว้ไม่อยู่ น้ำพุ่งเข้าร่างกายเธอ จนหมดเสร็จไปพร้อมกับเธอ ปาน กอดผมแน่นไม่ลุกไปไหนเหมือนจะอยากรับน้ำของผมจนหมดยันหยดสุดท้าย...ผมมีความสุขมากที่เธอเป็นแบบนี้...แต่เห็นเธอตอนนี้แล้ว ที่กอดผมแน่น คางเกยอยู่ที่ไหล่ผม หลับตา หายใจแรง สีหน้าดูยิ้มอ่อนๆ...ฮึฮึ...เธอนั้นแหละที่ดูมีความสุขมากกว่าผมซะอีก...

 

...ผ่านมาสองวัน...แล้วก็ถึงวันนัดถ่ายแบบ งานแรกของ ปาน...เราไปถึงสตูดิโอ ถ่ายแบบของ ปาน ตามโลเคชั่น พี่สองคน ส่งมาให้ทางไลน์...พอเราเดินเข้าไปก็...

 

" หวัดดีค่ะ น้องทั้งสองคน ในที่สุดเราก็ได้ร่วมงานกันแล้วนะค่ะ...เชิญทางนี้ค่ะ...พี่ฟ้า เรียกเราเข้ามาข้างใน...

 

...ดูจากท่าทางแล้ว งานนี้คงสะบาย เพราะมีกันแค่ พี่วี ที่กำลังเตรียมกล้องอยู่ และน้องอีกคน ที่เป็นคนเตรียมชุดและแต่งหน้าให้นางแบบ กับพี่ฟ้า อีกคนนึงเท่านั้น...

 

" อ่ะ โอเคคับ เดี๋ยวพี่จะอธิบาย งานถ่ายแบบ เซ็ตนี้ให้ฟังนะคับ...เซ็ตนี้เป็นงานเสื้อผ้าแฟชั่น มีทั้งหมดแค่สี่ชุดนะคับ และแต่ละชุด จะถ่ายออกมา 20 รูป คัดรูปที่ดีที่สุด 7 รูป ต่อเสื้อผ้า 1 ชุด นะคับ แล้วส่งกลับคืนให้กลับแบรนด์เจ้าของ เพื่อที่เขาจะเอาไปลงโฆษณาตามเว็บเพจของเขา...งั้นเราจะเริ่มถ่ายกันเลยนะคับ...น้องปาน พร้อมนะ...พี่วีถาม

 

" คะ คะ พร้อมค่ะ...ปานบอกพร้อม แต่ดูเธอจะตื่นเต้นหน้าดู...

" มาคับ เริ่มนะ เซ็ตที่1...น้องปาน ยืนหันข้างแล้วมองกล้องคับ ต่อไปยกขาซ้ายขึ้นนิดนึง เอามือประสานกันไว้ข้างหน้า สวยคับ...ต่อไปนะ นั่งลงกับเก้าอี้ แขนวางบนโต๊ะ มือเท้าคาง หันมองกล้อง ยิ้มนะ...สวยคับ.....

 

sds
[Click and drag to move]

ภาพประกอบจากเน็ต

 

...พี่วี ก็ยังออกคำสั่งให้ ปาน ออกท่าทางต่อไป...ผมโล่งอกที่เป็นชุดแบบนี้ ยิ่ง ปาน เป็นนางแบบให้ด้วยแล้ว เสื้อผ้าพวกนี้ยิ่งดูเด่นเข้าไปอีก...ผมหวังว่า งานของ ปาน คงไม่เจอพวกชุดว่ายน้ำนะ บิกินี่ อะไรแบบนี้ เพราะผมไม่อยากให้เธอถ่ายอะไรแบบนั้น...ก็คนมันหึงอ่ะนะ...

 

" โอเค จบจ่ะ เหนื่อยมั้ย น้องปาน...พี่วีถาม

" นิดหน่อย ค่ะ สะบายมาก...ปานบอก

" น้องปาน คับเด่วถ้าพี่มีงานอีก เดี๋ยวพี่จะโทรหานะ อ่ะนี่...ค่าแรงที่เราตกลงกันไว้จ่ะ...พี่วีบอก แล้วส่งเงินให้

" ขอบคุณค่ะ งั้น ปานกับ พี่วายุ กลับเลยนะค่ะ ฝนใกล้ตกแล้วด้วย...ปานว่า

" จร้าาา...ขับรถกลับดีๆนะ ไว้งานหน้าเจอกันจ่ะ บาย...พี่ฟ้าบอก

 

...แล้วงานแรกของ ปาน ก็ผ่านได้ด้วยดี และดูเธอจะมีความมั่นใจขึ้นมาเยอะเลย แต่พอขึ้นรถ ปาน กับนั่งเงียบจนถึงบ้าน...แต่ผมรู้ได้ทันทีเลยว่า ปาน เป็นอะไร...

 

" เหนื่อยมั้ยจ๊ะที่รัก...ผมถาม

" ไม่เหนื่อยคะ พี่วายุ ...แล้ว พี่วายุ ได้เห็น ปานถ่ายแบบแล้ว เป็นไงมั่ง พี่ชอบมั้ย...แต่หนูว่าพี่คงไม่ชอบเพราะพี่ไม่อยากให้หนูมาถ่ายแบบแต่แรกแล้ว...ใช่มั้ยคะ...ปานพูดออกมา ด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่ซึมๆ...

" ปานจ๊ะ อย่าคิดแบบนั้นสิ...ผมเดินเข้าไปกอดเธอ...ปาน ถ้างานถ่ายแบบของ ปาน เป็นแบบวันนี้ทุกวัน พี่จะดีใจ และชอบมากเลยรู้มั้ย...แต่ที่พี่ไม่อยากให้ ปาน ไปถ่ายแบบ ก็คือ พี่กลัว ปาน จะต้องถ่ายในชุด บิกินี่ อะไรพวกนี้...แต่ถ้ามันจำเป็นต้องถ่ายอะไรแบบนี้ พี่ก็ขอให้มันมีขอบเขต ไม่โป๊จนเกินไป...แค่นี้พี่ก็สบายใจแล้ว......ผมบอกสิ่งที่ผมคิด ให้ปานฟังทั้งหมด...แล้วใช้ริมฝีปากจูบไปที่หน้าผากของเธอหนึ่งที และเอามือลูบหัวเธอ...อย่างเอ็นดู...

" พี่วายุ ปาน ขอบคุณนะค่ะ ปาน รัก พี่วายุที่สุดเลยค่ะ พี่วายุ รู้มั้ยตอนหนูขึ้นรถ หนูไม่กล้าพูดกับพี่เลย แม้แต่หน้าพี่ ที่ปาน อยากจะมองมากที่สุด ปานยังไม่กล้ามองเลย แถมพี่วายุ ก็ไม่ยอมพูดกับหนูอีก...ตอนนั้นปาน อยากจะร้องไห้ออกมา แต่ปาน ก็ไม่กล้าร้อง...พี่วายุ ใจร้ายทำไมพี่ไม่พูดกับหนูตั้งแต่อยู่บนรถ หนูต้องร้องไห้อยู่ในใจมันทรมานนะพี่......พอปาน พูดจบ น้ำตาเธอก็อาบเต็มแก้ม เธอปล่อยโฮออกมา แล้วมีเสียงสะอื้นในคอ กอดผมแน่น น้ำตาไหลเปียกบ่าผมเต็มไปหมด...

 

...ผมแทบจะร้องไห้ออกมาตามเธอ...นี่เป็นครั้งแรกที่ผมทำให้ ปาน เสียใจขนาดนี้...ในหัวผมสับสน คิดอะไรไม่ออกได้แต่กอดเธอไว้แน่นเช่นกัน...

 

" ปาน พี่ขอโทษ พี่ผิดเองที่ไม่พูดกับปาน ตั้งแต่บนรถ...ผมขอโทษ และกอดเธอไว้แน่น...แต่จู่ๆ น้ำตาผมที่อุส่ากลั้นไว้ ดันหยดลงมาโดนหน้าผากเธอ...เท่านั้นแหละปาน อ้าปากนิดนึง เหมือนตกใจ หยุดร้อง แล้วเงยหน้ามองผมทันที...

" พี่วายุ เป็นอะไรค่ะ ร้องไห้ทำไม...ปานถามผม แต่เธอยังสะอื้น แล้วน้ำตายังไหลอยู่เลย...

" ก็พี่ทำให้ ปาน เสียใจ ถ้าพี่พูดกับ ปาน ตั้งแต่แรก ปาน คงไม่เสียใจขนาดนี้ พี่ทำให้ปาน ต้องร้องไห้ พี่ขอโทษ พี่มันไม่ดี...ปานหยุดร้องนะ พี่ไม่อยากเห็น ปาน ต้องร้องไห้ เงียบนะคนดีของพี่...ผมพูดแล้วลูบหัวเธออีกครั้ง...

" ค่ะ...พี่ก็อย่าร้องนะ ปานก็ไม่อยากเห็นพี่ร้องไห้เหมือนกันปานรัก พี่วายุ นะค่ะ ต่อไปนี้ถ้าพี่ไม่อยากให้หนูทำอะไร หนูก็จะไม่ทำเด็ดขาดค่ะ ปานสัญญา...ปานบอก

 

...เรากอดกันอยู่พักนึง ลอยยิ้มก็เริ่มมีให้กัน น้ำตาของเรามันทำให้เราเข้าใจกัน และรักกันมากขึ้นไปอีก...

 

...นี่แหละ...เรื่องของคนสองคน...ถึงไม่ได้กระทบกระทั่งกันไม่ได้ทะเลาะกัน...แต่บางครั้งมันก็มีน้ำตาได้...

   

.................โอ้ย...ปาน...เสียวอีกแล้วค่ะ พี่วายุ


*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2439
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 06:27:08 am »
แรกๆงานมันก็แบบนี้แหละ ดดี๋ยวมันจะค่อยๆโป๊

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 06:59:50 am »
งานแรกยังเบาๆแบบนี้แหละ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3202
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 07:31:12 am »
งานแรกผ่านแบบสบายๆงานต่อไปคงได้เสียวขึ้นเรื่อยๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ