ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)

ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)

 • 272 ตอบ
 • 7451 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 09:14:11 am »
ตอนที่ 3

วันต่อมา ณ หอพักอาจารย์ดา


อาจารย์ดาในตอนนี้กำลังนอนกลิ้งไปมาอยู่บนเตียง วันนี้เป็นวันหยุด เธอไม่มีแผนที่จะไปไหน สาวสวยในตอนนี้อยู่ในชุดนอนสุดน่ารักสีชมพู เสื้อแขนยาว กางเกงขายาวแนวเรียบร้อยเช่นเดิม แต่ไฟร้อนในใจกำลังแผดเผาความเรียบร้อยของเธอไปเรื่อยๆ เธออึดอัดทุกครั้งที่ต้องแต่งตัวแบบนี้ สาวสวยอยากลองแต่งตัวแบบสาวๆสมัยนี้ดูบ้าง เธอรู้ว่าของจะมาส่งภายในวันนี้ ในใจตื่นเต้นจนทนไม่ไหว ร่องหลืบตอดรัดเหมือนดีใจ

“อู้ยยยย เสียวนมจัง” อาจารย์ดาค่อยๆคลึงหัวนมอวบใหญ่เบาๆผ่านเสื้อนอนเพื่อปลดปล่อยความร่านของตัวเองออกมา เธอชอบช่วยตัวเองมากขึ้น สาวดาไม่คิดว่าเธอจะกลายเป็นคนเซ็กส์จัดไปได้ ทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่เคยคิดเรื่องพวกนี้เลย

“ซี๊ดดดดด ดีจัง” สาวสวยเอื้อมมืออีกข้างคลึงติ่งเสียวแข็งๆของตัวเอง รู้สึกเหมือนไฟช็อตไปทั้งตัว ร่างบางกระตุกขึ้นลงตามจังหวะการวนของนิ้ว ใบหน้าหวานเหยเกด้วยความเสียว หายใจหอบถี่รัว

‘ไม่ไหวแล้วววว’
อาจารย์สาวลุกขึ้นนั่งถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด เผยให้เห็นร่างบางอรชรน่ามอง ผิวที่ไม่เคยอวดโฉมทำให้ขาวราวหยวกกล้วย สาวสวยชอบดูแลตัวเองอยู่แล้ว ทำให้ผิวนิ่มลื่นเรียบเนียนลูบไล้ได้สบายมือ เต้างามทรงโตซ่อนรูปราวๆคัพอีนั้นเด้งขึ้นลงนิดหน่อยเมื่อเธอยกแขนถอดเสื้อออกไป หัวนมสีชมพูแข็งเป็นไตจากอารมณ์เสียวที่คุกรุ่นอยู่ในใจ ร่องหลืบอมชมพูที่ไม่เคยผ่านชายใดกำลังอ้าเผยอนิดหน่อยจากความเสียว เม็ดแตดแข็งๆชูชันอย่างท้าทาย สาวสวยหลับตาพริ้ม เอื้อมมือลงไปคลึงเม็ดแตดแรงๆทันที

“ซี๊ดดดดดด อูยยยยยยยยยย เจตขาาาาา” เธอครางชื่อแฟนหนุ่มพร้อมทั้งจินตนาการถึงควยแปดนิ้วของฝรั่งที่เห็นในคลิป เธออยากโดนเอ็นยาวๆใหญ่ๆสักครั้ง อยากรู้สึกถึงท่อนเอ็นว่ามันรู้สึกยังไงตอนมันสอดใส่เข้ามา

สาวดายิ่งคิดก็ยิ่งเสียว เธอนอนแผ่หราบนเตียงนุ่มๆ สองมือทั้งเขี่ยหัวนม ทั้งเขี่ยติ่งเสียวอย่างรุนแรง น้ำเงี่ยนไหลออกมาจนเลอะมือเธอไปหมด ทุกครั้งที่เธอช่วยตัวเองแบบนี้ เธออยากจะลองสอดนิ้วเข้าไปในร่องเสียวใจจะขาด เพราะเธอมักจะเสียวลึกๆอยู่ในโพรงเสมอเวลาที่คุยกับผู้ชาย เธออยากโดนกระตุ้นโพรงสวรรค์แบบลึกๆสักครั้ง แต่จิตใจด้านดีของเธอยังไม่กล้าเท่าไหร่

“อูยยยยย จะเสร็จแล้วววว ซี๊ดดด”
อาจารย์ดาขย้ำอกอย่างรุนแรงจนสองเต้าเป็นรอยนิ้วมือแดงๆ มืออีกข้างทั้งบีบทั้งคลึงติ่งเตียวจนร่างบางร่อนเป็นวง เอวลอยค้างร่อนไปมาบนอากาศตามจังหวะการหมุนของนิ้ว เต้างามเด้งดึ๋งดั๋งอวดหัวนมที่ตั้งเต้าท้าทายสายตา ใบหน้าสาวสวยแดงก่ำ หายใจหอบถี่ใกล้เสร็จสม เหงื่อไหลออกมาจนชุ่มไปทั้งตัว ผมเผ้ากระเซอะกระเซิง ในหัวเริ่มขาวโพลนไปหมด เธอบีบหัวนมกับติ่งเสียวแรงๆอีกครั้ง

“อ้าาาายยยยยยย ถึงแล้วววว อูยยยยยย”
อาจารย์ดาครางเสียงหลง ร่างบางกระตุกขึ้นลงอย่างรุนแรง น้ำเสียวพุ่งออกมาเป็นสายจนเลอะพื้น เลอะเตียงไปหมด ร่างอรชรสั่นถี่จนเต้างามไหวไปมาหยุดไม่ได้ หายใจกระตุกขาดห้วง เธอถึงยาวนานราวๆหนึ่งนาที ตัวกระตุกขึ้นลงไม่หยุด จนสาวสวยหมดแรงนอนฟุบลงไปทันที รู้สึกชอบสุดๆที่ถึงใจได้ขนาดนี้ สาวสวยนอนในสภาพเปลือยเปล่าไม่มีแรงลุกขึ้นมาพักนึง

อาจารย์สาวในช่วงนี้ยังคงควบคุมตัวเองได้บ้าง แม้ไอวิญญาณของผีแม่ม่ายตนนี้จะค่อนข้างแรงกว่าผีแม่ม่ายทั่วไป แต่เนื่องจากสาวสวยพื้นเดิมเป็นคนเรียบร้อยมากๆอยู่แล้ว อีกทั้งหลังจากโดนไอวิญญาณสิงก็มักจะช่วยตัวเองทุกวัน จึงทำให้ในหัวเธอโล่งขึ้นมาก มีสติมากขึ้นพอจะรู้ผิดชอบชั่วดี ตอนนี้สาวดาจึงออกแนวยั่วผู้ชายแบบที่เธอไม่รู้ตัว ซึ่งเธอคิดว่ามันคือความเฟรนลี่ของตัวเอง สาวสวยมักจะรักษาระยะห่างไม่ให้ผู้ชายที่คุยด้วยเข้าใกล้เกินไปนัก ซึ่งเป็นนิสัยพื้นเดิมเธออยู่แล้ว แต่ตอนนี้หากเธอได้คุยนานเกินปกติก็จะมีบ้างที่เกือบหลุดเพราะไอวิญญาณของผีแม่ม่ายจะยิ่งทำงานได้เต็มที่เมื่อยิ่งสนิทกับผู้ชาย

ตรู๊ดดด!!

เสียงโทรศัพท์ที่ห้องพักดังขึ้น สาวสวยค่อยๆยันกายที่เปลือยเปล่าไปรับ ร่างบางสั่นเทิ้มไปทั้งตัว ไฟร่านในอกมอดลงไปเพียงเล็กน้อย  ยิ่งเวลาผ่านไปแทนที่ไอวิญญาณจะอ่อนฤทธิ์ลง แต่มันกลับยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เธอต้องช่วยตัวเองสามครั้งต่อวันไม่เว้นเวลางาน เพื่อปลดปล่อยไฟร่านที่สุมอกกองใหญ่ แถมเธอยังชอบที่จะเล่นเสียวแบบนี้อีกด้วย ถ้าอาจารย์สาวสวมประคำอยู่คงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่ตอนนี้คงไม่ทันแล้ว เพราะเธอเพิ่งกวาดเศษซากลูกประคำทิ้งขยะไป

“คะ??”

“คุณดาคะ มีพัสดุมาส่งค่ะ กล่องใหญ่หลายกล่องเลย คุณดาให้เค้ายกขึ้นไปเลยไหมคะ” เสียงของพนักงานสาวถาม

“กี่คนคะ??” สาวดาถาม เธอรู้ว่าต้องเป็นพนักงานชายขึ้นมาแน่นอน ในใจอยากคุยกับผู้ชายสุดๆ วันนี้เธอกะว่าจะไปชวนหมอชัยคุยด้วยแต่ปรากฎว่าหมอชัยดันไม่อยู่ซะได้ เป็นไปได้ว่าเขาไปทำงาน ส่วนอาจารย์เจตดันมีสอนภาคฤดูร้อน ทำให้สาวดาไม่ได้คุยกับผู้ชายมาหลายชั่วโมงแล้ว หากไม่มีใครจริงๆคงหนีไม่พ้นไปคุยกับยามมั่นแน่นอน

“คนเดียวค่ะ ให้เค้าขึ้นไปเลยมั้ยคะ เดี๋ยวอิฉันจะเรียกยามมั่นให้คุมขึ้นไป” พนักงานเอ่ยตามมาตรฐานในเรื่องความปลอดภัยจากคนนอกของตึกนี้

“ไม่ต้องเรียกยามหรอกค่ะ ให้เค้าขึ้นมาเลยก็ได้ค่ะ” อาจารย์สาวตื่นเต้นทันที เธอจะมีผุ้ชายให้เธอคุยด้วยแล้ว เธอไม่รู้ว่าทำไมต้องเสียวโพรงหีทุกครั้งที่จะได้คุยกับผู้ชาย ทำไมต้องมีอารมณ์กับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนตนเอง ทั้งๆที่ไม่รู้จักด้วย

“ได้ค่ะ”
สาวสวยลุกขึ้นสวมชุดนอนสุดเรียบร้อยตามเดิมพลางจัดผมเผ้าให้ดูเรียบร้อย ปัดแป้งนิดหน่อย จากนั้นเธอออกมาจากห้องนอนแล้วมานั่งรอที่ห้องนั่งเล่น ไม่นานนัก ก็มีเสียงเคาะประตู สาวสวยกุลีกุจอวิ่งไปยืนหน้าประตูก่อนจะเปลี่ยนสีหน้าจากเร่าร้อนกลับเป็นปกติ เรียบร้อยน่ารักตามเดิม แล้วเธอก็เปิดประตู

“สวัสดีค่ะ”
ภาพในหัวของอาจารย์สาวคือคนส่งของจะต้องเป็นชายวัยกลางคนล่ำๆ มีพุงหน่อยๆ แต่คนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธอกลับไม่ใช่ ชายหนุ่มคนนี้ดูๆแล้วน่าจะอายุไม่เกิน 20 ปี ผิวขาว หน้าตาดีใช้ได้ ดูหล่อเกินกว่าจะเป็นคนส่งของไปได้ อาจารย์สาวจ้องชายตรงหน้าอย่างแปลกใจ อีกทั้งความสาว ความสวยเทียบชั้นกับพวกพริตตี้ MC ยิ่งทำให้ชายหนุ่มรู้สึกประหม่ากับสาวสวยตรงหน้า

“อะ... เอ่อ สวัสดีครับ อันนี้ของที่สั่งไปครับ” ชายหนุ่มผายมือไปที่กล่องใหญ่ๆสี่กล่องที่วางอยู่หน้าประตู เขารู้สึกว่าสาวตรงหน้านั้นสวยมาก อยากจะทำความรู้จัก แต่ติดที่เขาเป็นคนขี้อายจนอายุเท่านี้ก็ยังไม่มีแฟนเพราะไม่กล้าจีบสาว

“ยกขึ้นมาได้ไงคะเนี่ย เก่งจัง” สาวดาเอ่ยชมพลางยิ้มหวานให้ชายหนุ่ม เล่นเอาเขาหัวใจพองโตมีความสุขสุดๆ สาวสวยมองไปที่กล่องพวกนั้นอย่างตื่นเต้น ของที่เธอสั่งแพ็คเก็ตอย่างดีจนไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างใน

“ไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ครับ มีหนักอยู่แค่กล่องเดียว” ชายหนุ่มเอ่ยอย่างขัดเขิน สาวสวยคิดว่ากล่องที่หนักน่าจะเป็นของเล่นเสียว สายตาของสาวดามองเขาเปลี่ยนจากแววตาปกติกลายเป็นหยาดเยิ้มเย้ายวนโดยที่อาจารย์สาวไม่ตั้งใจ นั่นยิ่งทำให้หนุ่มซิงแบบเขาประหม่าเข้าไปใหญ่

“ยกเข้ามาเลยค่ะ” อาจารย์สาวเอ่ยก่อนเดินหลีกทางให้ชายหนุ่มทำหน้าที่ตัวเอง ในใจคิดแผนให้ชายหนุ่มอยู่ต่อเพราะเธออยากมีผู้ชายคุยด้วยทั้งวัน

“วางไว้ตรงไหนดีครับ” ชายหนุ่มถาม เขาไม่กล้ามองหน้าเธอตรงๆ

“ไว้กลางห้องเลยค่ะ” สาวสวยเดินไปตรงจุดที่จะให้ชายหนุ่มวางกล่อง “เช้าๆแบบนี้เอากาแฟไหมคะ”

“ไม่เอาดีกว่าครับ” ชายหนุ่มเกรงใจ ตอนนี้เขายกลังเข้ามาวางแล้ว

“ไม่ต้องเกรงใจหรอกค่ะ”
สาวสวยเอ่ยอย่างรู้ทัน เธอเดินไปจับมือชายหนุ่มเพื่อจะพาเขาเข้าห้องครัว มืออาจารย์สาวนั้นนุ่มนิ่มมากจนชายหนุ่มเขินอายทำอะไรไม่ถูก เขาชอบที่โดนจับมือแบบนี้ แถมพออยู่ใกล้ๆสาวสวย กลิ่นเนื้อนางนั้นก็หอมหวานทำให้เขาไม่อยากปฎิเสธสาวสวย เขาจึงเดินตามเธอมาจนถึงห้องครัวอย่างว่าง่าย พอเห็นเธอใกล้ๆแบบนี้เขาก็รู้เลยว่า สาวนางนี้ดูแลตัวเองดีมาก ใบหน้าสวยใสไร้สิว ผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่งน่ามอง คงหมดเงินไปเยอะกับการดูแลตัวเองระดับนี้

“เอาแบบไหนดีคะ หวานน้อยหรือหวานมาก” อาจารย์สาวยั่วยวนคล้องแขนชายหนุ่มฟีลแฟน เธอทำไปแบบไม่รู้ตัวและดูเป็นธรรมชาติ มือเธอลูบแขนชายหนุ่มคำว่าหวานน้อย ส่วนคำว่าหวานมากเธอบีบแขนเขาเบาๆ สายตามองไปที่ชายหนุ่มอย่างเร่าร้อน แต่เขาไม่เห็นสายตาคู่นั้นเพราะชายหนุ่มอายจนไม่กล้าสบตาสาวสวยตรงๆมาตั้งแต่แรกแล้ว

“เอ่อ แบบไหนก็ได้ครับ” ชายหนุ่มตอบตะกุกตะกัก ท่อนเอ็นเริ่มชูชันช้าๆ

“งั้นไปนั่งรอที่โต๊ะค่ะ เดี๋ยวดายกไปเสิร์ฟ” สาวสวยปล่อยแขนชายหนุ่ม จนเขารู้สึกเสียดาย ตอนนี้เขาไม่อยากกลับแล้ว อยากอยู่กับสาวสุดสวยคนนี้ต่อมากกว่า

“ขอบคุณครับ คุณดา” ชายหนุ่มเอ่ย ชอบในความออเซาะของเธอ หากใครได้เป็นแฟนคงดีไม่น้อย

“เรียกพี่ดาก็ได้ค่ะ เรียกคุณแล้ว ดาว่ามันแก่ๆน่ะค่ะ” สาวสวยบอกอย่างเย้ายวน เธอยิ้มให้ชายหนุ่มจนเขายิ่งเขินอาย ขำในใจหน่อยๆที่ชายหนุ่มเขินเธอได้ขนาดนี้ แต่ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาของชายหนุ่ม ทำให้เธอรู้สึกว่าเวลาเขาเขินก็น่ารักดี “ไปนั่งรอค่ะ เดี๋ยวดายกไปให้”

“ครับพี่ดา” เขาเอ่ยก่อนจะไปนั่งรอที่โซฟาตามที่สาวสวยบอกไว้

ไม่นานนัก อาจารย์สาวก็ยกกาแฟมาเสิร์ฟ แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น แก้วกาแฟนั้นหกลงไปบนเสื้อผ้าสีเทาของชายหนุ่ม จนเปียกไปหมด เขาตกใจสุดๆคิดว่าจะโดนลวกแล้ว แต่ปรากฎว่ากาแฟนั้นกลับแค่อุ่นๆ ไม่ร้อนอย่างที่คิด เสื้อผ้าเขาเป็นคราบกาแฟสีดำทันที แน่นอนว่าอาจารย์ดาเป็นคนคิดแผนนี้เอง จึงยกแค่น้ำอุ่นมา

อุ้ยย!!! ขอโทษค่ะ ดาซุ่มซ่ามไปเอง” สาวสวยทำจริตตกใจ เธอคุกเข่าข้างๆชายหนุ่มที่นั่งอยู่รีบจับเนื้อจับตัวชายตรงหน้า ขอโทษขอโพยไปเรื่อยๆ สาวสวยรู้สึกถึงมัดกล้ามภายใต้เสื้อยืดตัวนี้ ไม่แน่ว่าชายหนุ่มอาจจะมีซิกแพคก็ได้

“ไม่เป็นไรครับๆ” เขายกมือบอกไม่เป็นไร ปล่อยให้อาจารย์ดาจับเนื้อตัวให้เต็มที่ สายตาชายหนุ่มเหลือบเห็นแววตาสุดเซ็กซี่ของสาวสวยที่จ้องเขาอยู่ ทำเอาท่อนเอ็นที่สงบๆ ค่อยๆแข็งตัวช้าๆ

“ไม่ได้หรอกค่ะ ถอดเสื้อสิคะ เดี๋ยวดาส่งซักแห้งให้” อาจารย์สาวพูดพลางส่งสายตาเร่าร้อนไปให้ เธออยากเห็นรูปร่างเขาใจจะขาด ร่องเสียวตอดหนุบหนับอย่างตื่นเต้น

“ไม่เป็นไรจริงๆครับ” เขายืนยัน อีกใจก็เขินๆที่จะถอดเสื้อ ใบหน้าอาจารย์ดาตอนนี้อยู่ใกล้เขามาก ยิ่งมองใกล้ๆก็ยิ่งรู้ว่าสาวคนนี้สวยแค่ไหน ใบหน้าเนียนเรียบของเธอน่ามองสุดๆ เขาจ้องมองนานแบบไม่รู้ตัว

“มีอะไรติดหน้าดาหรือเปล่าคะ” สาวสวยทำทีเป็นจับแก้มแต่ก็ไม่ถอยออกห่างจากชายหนุ่มแต่อย่างใด แถมยังเข้าใกล้ชายหนุ่มเข้าไปอีก จนใบหน้าทั้งสองห่างกันแค่คืบใกล้จะจูบกันรอมร่อ

“ไม่มีครับ” เป็นชายหนุ่มที่ถอยออกห่างเพราะความอาย สาวสวยยิ้มหวานให้พลางลุกขึ้นนั่งคร่อมบนตักชายหนุ่ม สองมือจับชายเสื้อของเขาหมายจะถอดออก ชายหนุ่มควยแข็งขึ้นมาทันที แม้สาวสวยจะแต่งตัวไม่ยั่วยวน แต่ลีลาเธอโคตรเร้าใจ สองหนุ่มสาวตอนนี้ใกล้กันสุดๆ นอกจากก้นของสาวสวยที่นั่งบนตักเขาแล้ว ส่วนอื่นๆของเธอยังห่างจากตัวเขาอยู่นิดหน่อย “พะ...พี่ดาจะทำอะไรครับ”

“เอาเสื้อไปซักไงคะ ไม่นานค่ะ” อาจารย์สาวบอกส่งยิ้มให้เขาอย่างยั่วยวน เธอร่อนเอวบดตักของชายหนุ่มนิดหน่อยทำทีเป็นขยับตัว “ขอดาคร่อมนิดหน่อยไม่ว่ากันนะคะ พอดีนั่งแบบนี้ดาถอดถนัดกว่าค่ะ”

“เอ่อ ผมถอดเองครับ” ชายหนุ่มยังไม่ประสาก็เชื่อที่สาวสวยพูด อาจารย์สาวจึงต้องลงจากตักเขา

“ได้ค่ะ”
ชายหนุ่มถอดเสื้อออกเผยให้เห็นมัดกล้ามกับซิกแพ็คนิดๆ ลูกไม่ใหญ่มากนัก ทำเอาสาวสวยใจเต้นไม่เป็นจังหวะทันที ร่องเสียวขมิบติดหนุบหนับ น้ำเสียวไหลออกมาช้าๆจนแฉะเต็มร่อง แต่เธอยังคงเก็บอารมณ์ได้ สาวสวยขอเสื้อเขาไว้แล้วโทรส่งซัก ไม่นานก็มีคนมารับเสื้อไป ทำให้ตอนนี้ทั้งสองนั่งบนโซฟาดูทีวีกันอยู่ ส่วนชายหนุ่มยังเขินๆแทบตลอดเวลา เขาไม่เคยถอดเสื้อแล้วนั่งข้างๆสาวสวยขนาดนี้มาก่อน ชายหนุ่มยังไม่กล้ามองหน้าเธอตรงๆด้วยซ้ำ

“อายุเท่าไหร่คะ น้อง…” อาจารย์ดาเริ่มชวนคุย

“ผมชื่อนัทครับ อายุ 19” ชายหนุ่มตอบ “พี่ดาล่ะครับ อายุเท่าไหร่”

“พี่ 27 แล้วค่ะ” สาวสวยตอบยิ้มๆ เธอมองมัดกล้ามของนัทพลางกัดปากนิดๆอย่างหมั่นเขี้ยวโดยที่เขาไม่ทันสังเกตเห็น

“พี่หน้าเด็กจัง” นัทชมอย่างจริงใจ

“ขอบคุณค่ะ น้องนัทส่งของเป็นงานเสริมเหรอคะ” อาจารย์สาวถาม

“อ่า ใช่ครับ พอดีหาเงินเรียนไปด้วย วันหยุดเลยหาอะไรทำน่ะครับ” นัทตอบ พอได้คุยแบบนี้ ความประหม่าของเขากับสาวสวยก็เริ่มลดลง เขาจึงชวนเธอคุยบ้าง “ส่วนใหญ่ พี่ดาทำอะไรวันหยุดเหรอครับ”

“ช่วยตัวเองค่ะ” อาจารย์สาวพูดตรงๆ สายตามองนัทอย่างเร่าร้อน เล่นเอาลำควยของชายหนุ่มที่สงบลงแล้วกลับมาผงาดอีกรอบ ใบหน้าเขาแดงก่ำ เขินอายทำอะไรไม่ถูก สาวสวยจึงรุกต่อ “อายอะไรคะ อายที่พี่พูดตรงๆเหรอ”

“คะ...ครับ” นัทบอก สายตาเขามองตาสาวสวย เห็นแววตาสุดเร่าร้อนที่ส่งมาให้แล้วตื่นเต้นสุดๆ “พี่ดาชอบพูดตรงๆเหรอครับ”

“แต่ก่อนไม่ชอบ แต่เดี๋ยวนี้ชอบค่ะ” สาวสวยสนุกสุดๆที่ได้คุยกับผู้ชายแบบนี้ ยิ่งเข้าใกล้เรื่องใต้สะดือยิ่งทำให้เธอเสียวรูสุดๆ เธอเริ่มเขยิบเข้าใกล้ชายหนุ่มช้าๆ แล้วหยุดที่ระยะห่างประมาณหนึ่งคนนั่ง “แล้วน้องนัทชอบไหมคะ”

“ชอบครับ” ชายหนุ่มตอบแบบละเมอ สายตาเขาจ้องสาวสวยแบบไม่วางตา

“ชอบพี่หรือชอบพูดตรงๆคะ” สาวสวยถาม กัดปากบางหน่อยๆ

“ชอบพี่ครับ” นัทตอบแบบไม่รู้ตัว เขาหลงเสน่ห์สาวสวยเข้าเต็มเปา ชายหนุ่มเพิ่งจะรู้ตัวว่าสาวดาดูเหมือนจะอ่อยเขาอยู่ เขาจึงกล้าพูดกับเธอมากขึ้น

“อิอิ ทำไมชอบคะ”

“ก็พี่สวยอ่ะครับ น่ารักน่ามอง ดูเซ็กซี่ดี” นัทลองพูดออกไป ความเขินอายค่อยๆลดลง

“พี่แต่งตัวเรียบร้อยขนาดนี้ยังดูเซ็กซี่อีกเหรอคะ” อาจารย์ดาพูดยั่ว เธอลุกขึ้นหมุนตัวโชว์ชุดนอนสีชมพูสุดน่ารักและเรียบร้อยให้เขาดู เธอถามเขาต่อเพื่อลดความเขินอายของชายหนุ่มลง “พี่เซ็กซี่ยังไงคะ”

“ท่าทางกับคำพูด พี่ดาเซ็กซี่มากครับ” นัทบอก ท่อนเอ็นแข็งจนตุงเป้าไปหมด

“ท่าทางอะไรเหรอคะ” อาจารย์สาวทำเป็นไร้เดียงสา เธอลูบไล้เรือนกายผ่านชุดนอนสุดเรียบร้อย มองหนุ่มตรงหน้าแทบจะกลืนกิน

“ท่าทางแบบนี้แหละครับ” นัทพูด ท่อนเอ็นตุงเป้าไปหมด ความอายกำลังแทนที่ด้วยความเงี่ยน เขาตัดสินใจลองรุกหญิงสาวดู “พี่น่าจะแต่งตัวเซ็กซี่ๆหน่อยนะครับ น่าจะเข้ากับลุคพี่มากกว่า”

“เหรอคะ เซ็กซี่แบบไหนดีคะ” อาจารย์สาวดูร้อนแรงทุกครั้งที่พูดอะไรทำนองนี้ ในใจสาวสวยรู้สึกมีความสุขที่ได้คุยกับผู้ชาย ส่วนลีลาและการพูดจาที่ยั่วยวนนั้นมันเป็นไปเองอย่างควบคุมไม่ได้ เหมือนเป็นสัญชาตญาณใหม่ของเธอ เธอรู้ตัวว่ากำลังยั่วยวนชายหนุ่มตรงหน้าอยู่ แต่ก็มีความสุขเกินกว่าที่จะหยุดมัน

“อ่อ…” ชายหนุ่มถึงจะลองรุกดู แต่ความอ่อนประสบการณ์ทำให้เขาคิดอะไรต่อไม่ออก “ก็….”

“แปปนะคะ เดี๋ยวพี่มา” อาจารย์สาวเห็นดังนั้นจึงเดินออกไป เธอยกกล่องใบหนึ่งเข้าห้องแต่งตัวไปด้วย ทิ้งให้ชายหนุ่มนั่งงงๆอยู่คนเดียว

นัทนั้นรู้สึกเจ็บใจตัวเองที่เป็นคนขี้อายแบบนี้ ขนาดมีสาวสวยมาอ่อยต่อหน้า เขายังอายจนไม่กล้าทำอะไร ความสวยความเซ็กซี่ของสาวดาทำให้เขาคิดอะไรไม่ค่อยออก ส่วนใหญ่จะเล่นไปตามเกมของหญิงสาวซะมากกว่า ถ้าไม่ติดว่าเสื้อเขาส่งซักอยู่ ป่านนี้เขาคงอายในความอ่อนด้อยของตัวเองจนแอบกลับไปแล้ว


“มาแล้วค่ะ”
หญิงสาวเอ่ยออกมา นัทหันไปก็เจอกับภาพที่ทำให้เขาเลือดกำเดาแทบพุ่ง ตอนนี้อาจารย์สาวอยู่ในชุดนอนแบบเดรสสีดำ กระโปรงยาวถึงเข่า แต่ผ่าข้างสูงถึงเอว เขาทั้งตกใจทั้งตื่นเต้นจนควยกลับมาตั้งเด่ดันกางเกงอีกครั้ง สาวสวยแม้จะแต่งตัวอวดเนื้อหนังแบบนี้เป็นครั้งแรก แต่กลับรู้สึกมั่นใจอย่างน่าประหลาด มั่นใจกว่าชุดแนวเรียบร้อยที่เธอใส่อีก มั่นใจจนเธอรู้สึกว่าแต่งตัวแบบนี้ออกไปข้างนอกก็คงไม่เสียหายอะไรนัก

“พี่ดาสวยจังครับ” นัทรีบเอ่ยชมสาวสวย สายตาเขามองขาอ่อนนวลเนียนจากเข่าขึ้นไปถึงเอว ไม่เจอสายของกางเกงในยิ่งตื่นเต้นไปใหญ่ ในใจอยากปล้ำสาวคนนี้ซะเหลือเกิน แต่ติดที่ไม่กล้า

“ดาขอแต่งตัวแบบนี้นะคะ พอดีชุดเมื่อกี้มันร้อนน่ะค่ะ”
สาวสวยสุดเซ็กซี่พูดพลางเดินมาที่โซฟา ก้าวย่างแต่ละก้าวทำเอาชายหนุ่มลุ้นจนแทบจะบ้าตาย เรียวขาสวยอวดให้ชายหนุ่มเห็นทั้งท่อนไปจนถึงเอว เขามองไปที่โคนขาหนีบพยายามมองเข้าไปอีก แต่กระโปรงนั้นปิดเนินสามเหลี่ยมของหญิงสาวอย่างหมิ่นเหม่ ทำให้มองไม่เห็น แต่ลุ้นมากๆ อาจารย์ดามานั่งข้างๆชายหนุ่ม หันข้างอวดเรียวขาให้เขามองได้อย่างเต็มที


‘อูยยยยย เสียวจัง รู้งี้ใส่แบบนี้มาตั้งนานแล้ว’ อาจารย์สาวคิด ร่องเสียวฉ่ำแฉะไปหมด เธอรู้ว่าหนุ่มคนนี้กำลังมองขาเรียวกับเต้างามอวบใหญ่ของเธออยู่ สาวสวยจึงนั่งหลังตรงแอ่นอกให้นัทดูได้อย่างสบายตา

“พี่ดาไม่ต้องกลับไปใส่ชุดแบบนั้นอีกแล้วก็ได้นะครับ ใส่แบบนี้พี่ดาสวยมากครับ” นัทชมยกใหญ่ ตามองราวกับอยากจะขมขื่นสาวตรงหน้าให้ได้

“แค่สวยเหรอคะ ดานึกว่าเซ็กซี่ซะอีก” อาจารย์สาวยั่ว พลางลูบไล้ขาอ่อนตัวเองเบาๆ จากเข่าขึ้นไปถึงโคนขา จากโคนขาลงมาถึงเข่า ทุกครั้งที่ลูบ สาวสวยจะค่อยๆปัดผ้าที่คลุมขาออกเรื่อยๆ เธอกะจะโชว์เรียวขาทั้งท่อนให้ชายหนุ่มดู ซึ่งนัทก็เดี๋ยวมองขา เดี๋ยวมองหน้า เดี๋ยวมองนม สลับไปมาอย่างตื่นเต้นสุดๆ อารมณ์เขาทะยานขึ้นช้าๆ

“ซะ...เซ็กซี่ครับ อูยยยย พี่ดา ผมไม่ไหวแล้ว” นัทกุมเป้าตัวเอง ท่อนเอ็นปวดไปหมด เขาไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ปกติแล้วอย่างมากของเขาคือชักว่าว ไม่เคยเจอของจริงแบบนี้มาก่อน ชายหนุ่มโผเข้าหาสาวสวยกอดร่างบางไว้แนบอก

“อุ้ยยยย ทำอะไรคะน้อง”
อาจารย์สาวพยายามดันชายหนุ่มออก จิตใต้สำนึกในเรื่องรักนวลสงวนตัวกับความเงี่ยนร่านจากไอวิญญาณของผีแม่ม่ายตีกันสุดฤทธิ์ ทำให้มือที่ดันอกกำยำของชายหนุ่มนั้นมีแรงไม่มากนัก สาวสวยโดนกอดพร้อมกับโดนไซร้ซอกคออย่างรวดเร็วจนร่างบางอ่อนระทวย ความเสียวก่อตัวขึ้นช้าๆจนมือที่คอยดันแผงอก เริ่มลูบอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเบาๆ เธอเอียงคอให้ชายหนุ่มไซร้ได้เต็มที่ รสสัมผัสจากชายหนุ่มเป็นครั้งแรกสร้างความสยิวให้สาวสวยไปทั้งกาย

“ตัวหอมจังครับพี่ดา” นัทเอ่ยเสียงกระเส่า ลีลาการไซร้ซอกคอของเขายังดูงกๆเงิ่นๆไม่เป็นงานนัก แม้เขาจะดูหนังโป๊มา แต่ก็ไม่ช่วยในภาคปฎิบััติเท่าไหร่นัก มือทั้งสองข้างลูบแผ่นหลังขาวเนียนของสาวสวยอย่างสะเปะสะปะ แต่ไอความร้อนจากมือเขาก็ทำให้ดานั้นเสียวไปทั้งร่องจนเริ่มขมิบหนุบหนับ

“ตัวหอม ก็หอมสิคะ” อาจารย์สาวไม่วายพูดยั่วไปตามสัญชาตญาณ จิตใจส่วนลึกแม้จะอยากหยุดแต่ร่างกายมันกลับตอบสนองต่อรสสัมผัสและทำให้เธอมีความสุข “อูยยยย หอมแบบนั้นแหละค่ะ”

สาวสวยเอียงคอซ้ายทีขวาทีให้ชายหนุ่มจัดการอย่างเต็มที่ แขนเรียวยาวตวัดโอบชายหนุ่มแน่น นิ้วมือจิกเบาๆไปที่แผ่นหลังของเขาด้วยความสยิว ขาเรียวยาวอ้าออกช้าๆ เนื่องจากชุดที่เธอใส่เป็นชุดแบบผ่ายาว ทำให้ขาสวยๆทั้งสองข้างเผยออกมาทั้งท่อน เธอใช้ขายันกายเขยิบไปหานัทช้าๆ ขณะที่ชายหนุ่มนั้นก็โอบเอวเธอไว้แน่นพลางดึงร่างบางให้เข้ามาหาเช่นกัน

“กอดดาแน่นๆสิคะ”
อาจารย์ดากระซิบบอก เธออยากได้อ้อมกอดอุ่นๆของผู้ชายมาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ขาเรียวยาวตวัดรัดเอวชายหนุ่มไว้แน่น ทำให้ตอนนี้สองหนุ่มสาวยังซิง ร่างกายแนบชิดกอดกันกลม ชายหนุ่มนั้นชอบอ้อมกอดของสาวสวยมาก มันทั้งนุ่มนิ่ม อบอุ่นและหอมหวลจนเขาอยากจะคบกับเธออย่างจริงจัง สองหนุ่มสาวมองตากันอย่างรันจวนใจ ส่งสายตาสุดเร่าร้อนให้แก่กันปานจะกลืนกิน อาจารย์ดายิ้มหวานให้ชายหนุ่มอย่างยั่วยวน เลือดในกายสูบฉีดหล่อเลี้ยงเต้างามกับเนินเสียวจนเธอร้อนร่านไปหมด แต่สาวสวยยังไม่ประสากับของพวกนี้ จึงทำอะไรต่อไม่ค่อยถูกนัก แม้จะเงี่ยนงุ่นง่านและยั่วเก่งตามแบบฉบับของผีแม่ม่าย แต่ลีลาเซ็กของสาวสวยกลับไม่มีเพราะเธอยังไม่เคย ทำให้ทั้งสองกอดกันนิ่งเนิ่นนาน

“อุ้ยยยย แข็งจังค่ะ อะไรไม่รู้แนบดาอยู่”
สาวสวยยั่วต่อไป พลางร่อนเอวบดลำควยช้าๆจนชายหนุ่มเสียวจนต้องโยกเอวตาม ด้วยความที่เขาใส่กางเกงยีนจึงไม่รู้สึกเสียวกับการโยกของสาวสวยเท่าไหร่นัก เขารีบถอนกอดสาวสวย กลิ่นเนื้อนางหายไปตามระยะที่ถอยออกจนชายหนุ่มรู้สึกเสียดาย เขาถอดกางเกงยีนออกอย่างรวดเร็ว สายตาจับจ้องเรือนร่างสุดเย้ายวนที่ส่งสายตาร่านสวาทมองเขาอยู่ตลอดเวลา อาจารย์สาวนั่งอ้าขาค้างไว้ รอให้ชายหนุ่มกลับมาหา เธอเอนกายพิงพนักโซฟานุ่ม ไล้มือไปตามท่อนขาขาวสวยที่อวดโฉมขึ้นไปถึงเอว เดรสที่ผ่ากองปิดเนินเสียวอย่างหมิ่นเหม่จนเห็นขาหนีบเนียนขาวข้างๆ ร่องเสียวอาจารย์ดาขมิบตอดถี่รัวเมื่อเห็นลำควยขนาดประมาณ 4-5 นิ้วตุงคากางเกงในอยู่ สาวสวยกัดปากบางเบาๆอยากลองโมกควยดูสักครั้ง เธอเห็นในคลิปก็อยากลองดูบ้าง

“อูยยยย พี่ดาาาา”
ชายหนุ่มยืนคราง ตอนนี้สาวสวยคลานไปนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าเขา พลางลูบท่อนเอ็นผ่านกางเกงในเบาๆ เขารู้สึกถึงมือนุ่มๆแม้จะไม่ได้สัมผัสท่อนเอ็นเขาตรงๆก็ตาม สาวสวยเลียรอบริมฝีปากบางอย่างรันจวนใจ เธอคิดถึงคลิปที่เธอดู เธออยากลองโมกควยแบบนั้นดูบ้าง มือนิ่มๆดึงกางเกงในลงจนควยดีดผึ่งออกมา แม้จะไม่ยาวใหญ่แบบที่เธอฝันหา แต่มันก็ทำให้เธออยากจนเนินเสียวตอดหนุบหนับได้ มือนุ่มนิ่มค่อยๆกำรอบลำควยเบาๆ

‘นี่คือควยเหรอ’ อาจารย์สาวคิด แม้จะเห็นมาแล้วในคลิป แต่พอมาจับเข้าจริงๆก็เล่นเอาสาวสวยตื่นเต้นจนเผลอบีบท่อนเอ็นแรงๆ

“อูยยยยย จะแตกๆๆ” นัทกำหมัดแน่นฝืนสุดฤทธิ์ไม่ให้ถึงฝั่งฝัน เนื่องจากชายหนุ่มนั้นยังซิงอยู่ พอมาเจอของจริงเข้าจึงทำให้เขาตื่นเต้นจนน้ำเกือบแตก แต่เขาก็พยายามฝืนตัวเองสุดๆอยู่ “อูยยยยยยย”

สาวสวยรูดท่อนเอ็นขึ้นลงช้าๆจนชายหนุ่มใบหน้าเหยเก เธอจ่อลำควยที่ริมฝีปากบางๆ แลบลิ้นเลียหัวหยักวนๆไปมาตามที่เธอเคยเห็น กลิ่นของมันทำเอาดาเสียวจนเธอโน้มกายอมลำควยลงไปช้าๆ ความแปลกใหม่ก่อตัวในร่างสาวสวย เธอรู้สึกว่ามันใช่สุดๆที่เธอทำแบบนี้ สาวสวยลืมเลือนแฟนหนุ่มทันทีที่ควยเข้าปาก แต่ยังไม่ทันที่เธอจะทำอะไร

“อูยยยย ไม่ไหวแล้วพี่ดา” นัทโยกเอวแทงลำควยทีเดียวมิดด้ามจนมันเข้าไปในลำคอ พร้อมฉีดน้ำกามจำนวนมากตามทันที ในหัวเขาขาวโพลนไปหมด

“อื้ออ ออออ” สาวดาคราง เธอโดนนัทกดหัวเธอจนควยเข้าปากเธอมิดด้าม น้ำกามไหลตามมาอย่างรวดเร็ว ทีแรกอาจารย์สาวคิดว่าจะสำลัก แต่เธอกลับกลืนน้ำกามทั้งหมดเข้าไปอย่างเอร็ดอร่อยไม่มีรังเกียจแม้แต่น้อย

“ขอโทษครับ ผมถึงเร็วไปหน่อย นี่เป็นครั้งแรกของผม” นัทเอ่ยพลางถอนแก่นกายออกจากปากสาวสวยช้าๆ ในใจรู้สึกว่าตัวเองอ่อนด้อยประสบการณ์นัก แค่โดนอมนิดเดียวก็เสร็จซะแล้ว

“เฮือก” สาวสวยสูดลมหายใจเข้าลึกๆ เธอหายใจไม่ออกแต่กลับกลืนน้ำกามทั้งหมดได้ ตอนนี้สาวสวยเหมือนโดนเปิดโลกใบใหม่ ทันทีที่เธอได้ลิ้มลองน้ำของผู้ชายครั้งแรก เธอก็อยากกินน้ำกามผู้ชายอีก อาจารย์สาวล็อคก้นของชายหนุ่มไว้แน่นไม่ให้ถอยออก ลิ้นเลียรอบริมฝีปากบางอย่างเซ็กซี่ มือนุ่มนิ่มรูดท่อนเอ็นขึ้นลงต่อทั้งๆที่มันเพิ่งจะอ่อนตัวไป สายตาของสาวสวยนั้นร้อนร่านมองชายหนุ่มราวเหยื่ออันโอชะ ในใจอยากกินน้ำกามอีกเยอะๆ

“อูยยยย ผมเสียววววว ไม่ไหวแล้ววววว” ชายหนุ่มเสียวจนตัวงอ พยายามจะงอตัวหนี แต่มือสวาทของสาวเจ้าตามติดเขาจริงๆจนถอยไม่ได้ และแล้วก็มีระฆังช่วยชีวิต

ตรู๊ดดดด!!!

เสียงโทรศัพท์ของทั้งนัทและอาจารย์สาวดังขึ้นดังขึ้น สาวสวยจำได้ว่าเสียงเรียกเข้านี้เป็นของแฟนหนุ่มเธอจึงเริ่มได้สติกลับมาบ้าง ส่วนเสียงเรียกเข้าของนัทเป็นเสียงของเจ้านายเขา ทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องถอยกันออกมาอย่างไม่เต็มใจนักเพื่อไปรับสาย สาวสวยรับสายในห้องนี้ ส่วนนัทนั้นแยกตัวไปคุยที่ระเบียงเพื่อไม่ให้เสียงรบกวนกัน

“ฮัลโหลค่ะพี่เจต” อาจารย์สาวรับสายเสียงออเซาะตามสไตล์ใหม่ของเธอ ในใจสาวสวยไม่ได้รู้สึกผิดอะไรที่โมกควยคนส่งของหนุ่มเมื่อกี้ แต่เธอยังมีความรู้สึกเกรงใจแฟนหนุ่มอยู่บ้าง

“พี่สอนเสร็จแล้ว วันนี้ดาอยากไปไหนไหม” แฟนหนุ่มชวน แน่นอนว่าสาวร้อนแบบเธอมีหรือจะปฎิเสธ

“ได้ค่ะ พี่เจตจะมารับดาเมื่อไหร่คะ” สาวสวยถามพลางมองนาฬิกาเพื่อจัดเวลาให้ถูก

“เดี๋ยวพี่เก็บของที่ห้องพักอาจารย์ก่อน น่าจะสักครึ่งชั่วโมงครับ” แฟนหนุ่มบอก

“ได้ค่ะ ดาจะแต่งตัวรอนะคะ อยากให้แต่งแบบไหนเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ” อาจารย์สาวทำเสียงเย้ายวน ช่วงนี้เธอคุยสองแง่สองง่ามกับแฟนหนุ่มมาตลอด ทำให้เจตนั้นติดเธอยิ่งกว่าเดิม ว่างเมื่อไหร่เป็นมาหาทุกที

“ดายั่วพี่อีกละ ช่วงนี้ยั่วเก่งจัง” เจตตั้งข้อสังเกต แต่ในใจเขาก็ชอบที่แฟนสาวเป็นแบบนี้

“แล้วชอบหรือเปล่าคะ” อาจารย์สาวยั่วต่อ

“ชอบสิครับ”

“แล้วอยากให้ดาแต่งแบบไหนเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ” อาจารย์สาววกเข้าเรื่องเดิม

“ถ้าพี่บอกให้ใส่แบบเซ็กซี่ๆดาจะกล้าใส่เหรอ ปกติดาแต่งเรียบร้อยจะตาย” เจตบอกแฟนสาว น้ำเสียงกลั้วหัวเราะ ตั้งแต่คบกันมาเขาไม่คิดว่าอาจารย์ดาจะกล้าแต่งตัวแนวๆนั้น

 
---------------------------------------------


ปล. มีหลายความเห็นถามว่ามีสลับร่างไหม คำตอบคือมีเช่นเดิมครับ ตอนไหนออกแนววายผมจะเตือนก่อนครับ อาจมีคนไม่ชอบแนววายอยู่ซึ่งเป็นปกติ นิยายเรื่องนี้ผมพยายามเขียนแบบ LGBT อยู่ครับ เน้นหลากหลายทางเพศ ทั้ง ชxญ ญxญ และ ช(ในร่าง ญ)xช แต่ไม่มี ชxช ตามที่เคยบอกไว้
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 738
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 09:20:46 am »
อ.ดา เล่นเด็กหนุ่มซะแล้ว...

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Senior Member
 • ****
 • 662
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 09:32:05 am »
ดาเกือบเสร็จเจ้าเด็กส่งแล้ว

*

ออฟไลน์ akira

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 09:35:25 am »
ต่างคนต่างเกือบ แต่ อ.ดา เกีอบกว่า ใกล้บรรลุจุประสงค์แล้ว

*

ออฟไลน์ kangster

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 09:38:37 am »
เจ้าเด็กส่งเกือบเสียตัวให้ผีแม่ม่ายแล้วววว

*

mawin101

Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 09:52:44 am »
เกือบโดนเด็กส่งของเล่นแล้ว

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Senior Member
 • ****
 • 844
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 09:58:49 am »
จะรอดถึงตอนไหนน้ออาจารย์ดาขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ gaingane

 • Senior Member
 • ****
 • 814
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 10:00:14 am »
ตอนหนัา น่าจะถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยสินะครับ จารย์ดาไม่น่ารอดจารย์เจต

*

ออฟไลน์ prapan

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 10:06:01 am »
อดเลย หนุ่มนัทกินแห้ว

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3218
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 10:09:00 am »
น้องนัทพลาดอย่างแรง ถ้าเร็วกว่านี้หน่อยคงได้เปิดซิงกันทั้งคู่ ถึงตอนนั้น โทรมากี่สายก็คงหยุดไม่อยู่ อิอิ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Kapi channel

 • Junior Member
 • ***
 • 471
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 10:15:40 am »
เกือบวิญญานหลุดแล้วนัท อีกนิดเดียวแท้ๆๆ ไม่น่าอายเลย ::Angry::

*

ออฟไลน์ Mewzzz

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 10:16:29 am »
นึกว่าจะได้กินเด้กนานๆ

*

ออฟไลน์ Nal

 • Senior Member
 • ****
 • 984
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 10:18:07 am »
ถ้าเสร็จช้ากว่านี้จับกดแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Gold Member
 • *****
 • 1272
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 10:19:51 am »
เสียวมากเลยครับ แต่มันยังไม่สุดๆอ่ะ

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 983
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 3 (ยั่วยวน)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2020, 10:26:36 am »
จะโดนใครคนแรกนี่ อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ