คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)

 • 838 ตอบ
 • 23240 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 02:42:52 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

-----------------------------------------------

ตอนที่ 4


ห้าวันผ่านไป

ห้าวันมานี้ วิภาใส่ชุดนักศึกษาแบบสมัยนิยมอยู่บ้านทุกวันโดยให้เหตุผลเช่นเดิมคือ เสียดายที่ซื้อมา ส่วนเป้ก็มองคุณแม่ยังสาวด้วยสายตาหื่นกามทุกวันเช่นกัน เขามักจะรีบตื่นเช้าทำงานบ้านจนเสร็จแล้วฝึกจูบกับเธอต่อไม่มีเว้นวัน หากเป้ว่างเมื่อไหร่ก็จะจูบกับเธอทันที ทั้งตอนดูซีรี่ย์ เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน จนเริ่มกลายเป็นกิจวัตร วิภาเองก็ค่อยๆยั่วหนักขึ้นเพราะเธออยากให้เป้กล้ามากขึ้นเรื่อยๆ ถึงตอนนี้เป้จะจูบเก่งก็จริง แต่เรื่องเล้าโลมที่เธอเจอในวันนั้นกลับไม่ได้เรื่องเลย

คุณแม่ยังสาวยังคงคุยแชทกับพัทและแป้งอยู่ทุกวันเรื่องสัพเพเหระ แป้งนั้นชอบส่งรูปเซ็กซี่ๆตอนเธอใส่ชุดพริตตี้มอเตอร์โชว์ให้วิภาดูเป็นประจำ ชวนวิภาไปเป็นพริตตี้อยู่เสมอ ซึ่งคุณแม่ยังสาวก็ปฏิเสธไปอย่างสุภาพทุกครั้ง ส่วนพัทนั้นส่วนใหญ่จะถามสารทุกข์สุขดิบเธอมากกว่า มีบ้างที่ส่งรูปตอนไปฟิตเนตมาให้เธอดู ซึ่งวิภาเองก็สนใจอยากลองไปฟิตเนตดูเหมือนกันจึงนัดวันกับพัทไปเรียบร้อย


วันนี้เป็นวันเรียนโทวันแรก คุณแม่หน้าเด็กตื่นแต่เช้ามาแต่งตัวแล้วยืนเล่นมือถือที่ชั้นล่างอย่างสบายอารมณ์เพื่อรอยั่วลูกชายโดยเฉพาะ ทั้งๆที่เธอนั้นมีเรียนก็ตอนเย็นเลย ส่วนเป้ก็ลงมาในเวลาไปไม่ห่างกันนัก เขาอยู่ในชุดนักศึกษาเรียบร้อยแล้ว ทันทีที่ชายหนุ่มเดินลงมา ก็ปรากฏภาพอันหน้ามองทันที เขาเห็นวิภายืนเล่นมือถือในชุดนักศึกษาแบบสมัยนิยม กระโปรงสั้นจนเห็นแก้มก้นอย่างชัดเจน ผิวพรรณวิภาเปล่งปลั่งขาวเนียนน่ามอง เธอยืนแอ่นก้นมาทางเขา แล้วเท้าแขนข้างนึงไว้บนโต๊ะ ท่ายืนนี้สร้างอารมณ์ให้เขาตั้งแต่เช้า และดูเหมือนว่าวิภาจะยังไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่อยู่

“ว้ายยยยยย”
วิภาตกใจ เมื่อเป้จู่ๆก็สวมกอดเธอจากทางด้านหลังโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว ร่างบางจมลงไปกับอ้อมกอดของชายหนุ่ม รู้สึกถึงความแข็งแรงของชายหนุ่มกำลังโอบกอดร่างบางนุ่มนิ่มอย่างเธอ ท่อนเอ็นเป้กำลังแข็งตัวเต็มที่ ทำให้มันแนบไปกับร่องก้นงามงอนของวิภาจนสาวสวยรู้สึกได้ถึงอะไรแข็งๆดุนก้นเธออยู่ ยิ่งเธอนุ่งสั้นขนาดนี้ ทำให้มีเพียงกางเกงในตัวบางกั้นเท่านั้น

‘เดี๋ยวนี้กล้าขนาดนี้เลยเหรอ’ วิภาคิด ร่องเสียวตอดหนุบหนับราวกับกำลังต้อนรับท่อนเอ็นอันยาวของเป้ จนร่างบางเธอสั่นไหว

“แม่ตัวสั่นจังครับ” เป้กอดสาวสวยแน่นไม่ยอมปล่อย เขาวางคางไว้บนไหล่ของเธอ สูดกลิ่นกายหอมๆไปเรื่อยๆ ขยับเอวไปมาช้าๆราวกับกำลังบดควยใส่ก้นของเธออยู่ เล่นเอาสาวสวยใบหน้าเหยเกด้วยความเสียว หลับตาพริ้ม ปากเม้มแน่นอย่างเก็บอาการ

“ตกใจน่ะสิ ไม่ให้ตัวสั่นได้ไง” วิภาพูดขึ้น ทำเหมือนโกรธหน่อยๆ แต่ในใจกำลังเสียวร่องหลืบขึ้นเรื่อยๆ เป้ทำเหมือนขยับตัวกอด แต่แอบเอาควยบดก้นไปเรื่อยๆจนวิภาเสียวซ่าน ยิ่งเธอรู้ว่าลำควยเป้มันยาวใหญ่แค่ไหน ยิ่งทำให้เธอเสียวมากเท่านั้น

“ขอโทษค้าบบบบ” เป้ไม่พูดเปล่า เขาขอโทษแล้วส่ายตัวไปมาซ้ายขวาเหมือนเด็กๆ แต่นั่นยิ่งทำให้ท่อนเอ็นบดซ้ายขวาไปกับก้นของเธอ แนบไปกับร่องเสียวที่มีกางเกงบางๆในปิดอยู่เท่านั้น

‘อูยยยยยยย เสียวหีจัง’ วิภาคิด กำหมัดฝืนตัวเองสุดฤทธิ์ ร่องเสียวเผยอออกปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาจนแฉะไปทั้งรู เธอเริ่มคิดถึงเมื่อห้าวันก่อน วันที่เธอเกือบจะเสร็จเป้อยู่รอมร่อ เป้ไม่ยอมปล่อยเธอเลย ช่วงนี้เป้ติดวิภามาก ติดยิ่งกว่าแฟนของตัวเองเสียอีก พอเรียนเสร็จเป้ก็จะรีบกลับบ้านทันทีมาตลอดห้าวันแล้ว

“หยุดโยกได้แล้ว แม่เวียนหัว” วิภาปรามๆก่อนตัวเองจะเตลิด แต่เป้เหมือนจะยังกอดโยกตัวไปมาอยู่ ความคิดที่อยากจะร่อนเอวใส่ควยของเป้โผล่เข้ามา แม้เธอจะเสียวแค่ไหนแต่เธอยังคงเป็นแม่อยู่ จึงพอฝืนอารมณ์ได้ “หยุดไงเป้”

วิภาทำเสียงดุจนเป้ต้องหยุดลง ท่อนเอ็นแข็งๆที่แนบง่ามก้นอ่อนตัวอย่างรวดเร็วจนวิภารู้สึกได้ แต่เขาก็ยังกอดเธออยู่เช่นเดิมไม่ยอมปล่อย จนวิภาต้องแกะออกถึงจะยอมปล่อย

“ขอโทษครับ เป้รักแม่นะถึงได้กอด ถ้าแม่ไม่หายโกรธเป้จะพาไปกินอะไรอร่อยๆ” เป้พูดตามสคริปที่วิภาสอน ทำเอาคุณแม่ยังสาวหลุดขำเบาๆ


“ใครใช้ให้ง้อแบบนี้ ไม่มีชั้นเชิงเลย” วิภาหัวเราะคิกคัก ก่อนจะหันกลับมามองหน้าเจ้าลูกชายตัวแสบ ทั้งสองยืนใกล้กันแทบจะแนบชิด “นี่พูดแบบนี้กับหนูอีฟรึเปล่าเนี่ย”

“เปล่าครับ” เป้พูดเขินๆ “ของอีฟแค่เป้ขอโทษกับบอกรัก อีฟก็หายงอนแล้วครับ”

“นี่แกต้องฝึกอีกเยอะเลยนะ” วิภาส่ายหน้าเบาๆกับลูกชายตัวเอง แต่ของแบบนี้มันฝึกกันได้

“แฮะๆ แล้วแม่จะพาใครไปเที่ยวด้วยครับ พรุ่งนี้แล้วนะ” เป้ถาม รีบเปลี่ยนเรื่อง

“มีแม่คนเดียวนี่แหละ เพื่อนแม่ไม่ว่างเลย” วิภาตอบ

จากการคุยแชทกับพัท เธอจึงรู้ว่าเขาไม่ว่างเพราะต้องเตรียมการสอน จึงไม่กล้าชวนกลัวจะรบกวน จึงหันเหไปหาแป้งแทน แต่แป้งก็ปฏิเสธเพราะเธอต้องไปเป็นพริตตี้งานมอเตอร์โชว์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นงานใหญ่ไม่สามารถปฏิเสธได้ แป้งดูเสียใจมาก เธอถึงกับโทรมาขอโทษขอโพย เสียใจอย่างสุดๆ ทำให้วิภาต้องไปคนเดียว

“เดี๋ยวเป้แวะไปหาบ่อยๆนะครับ” เป้บอก สายตาเศร้าๆ

“แกจะมาได้ยังไง แฟนแกจะสงสัยเอา”

“แต่ถ้าไม่ไปแม่เหงาแน่เลย แม่ไม่ต้องไปก็ได้ครับ” เป้บอก

“ไม่เป็นไร นานๆทีไปเที่ยวหน่อยก็ดี”

“แม่น่ารักจัง”

เป้ก้มลงจูบวิภาบดปากแนบแน่น สาวสวยเผยอปากบางรับรสจูบอย่างรู้งาน เธอแอ่นอกพริ้มตาหลับอย่างเปี่ยมสุข ถอยไปนั่งลงบนโต๊ะ เธอยังเสียวที่ร่องไม่หาย เป้ตามไปติดๆ ริมฝีปากของทั้งคู่บดจูบกันอย่างร้อนแรง ไม่ยอมห่างจากกัน วิภาค่อยๆนั่งอ้าขาจนกว้าง กระโปรงสุดสั้นร่นไปจนถึงโคนขาเผยให้เห็นกางเกงในสีขาวโผล่ออกมา เธอใช้ขาเรียวเกี่ยวเอวเป้ให้เข้ามาหาเธอจนท่อนเอ็นยาวใหญ่แนบแน่นไปกับเนินสวรรค์ มีเพียงกางเกงของเป้และกางเกงในของวิภาที่กั้นอยู่เท่านั้น

“อืมมมมมม” วิภาครางเบาๆในลำคอ

เป้เริ่มร่อนเอวช้าๆไปตามสัญชาตญาณเพื่อระบายความเสียวที่อัดอั้นออกมา ทำให้ท่อนเอ็นคลึงบดไปกับเม็ดแตดอย่างไม่ตั้งใจ ทำเอาวิภาเสียวสุดๆจนเธอผวากอดเป้แน่น เต้างามแนบลู่ไปกับแผงอกกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม ริมฝีปากส่งมอบรสจูบอย่างเร่าร้อนดุดันขึ้นกว่าเดิม ทั้งสองจูบกันมานานจนต่างก็ติดใจกันและกันเข้าให้แล้ว และดูเหมือนว่าไม่มีใครจะหยุด คุณแม่ยังสาวไม่สนใจกฏมาตั้งแต่เมื่อห้าวันที่แล้ว นั่นทำให้เป้ในตอนนี้กอดเธอได้เต็มที่ พลางลูบไล้แผ่นหลังไปตามอารมณ์ แม้จะสะเปะสะปะอยู่บ้างแต่ก็พอได้อยู่

“ซี๊ดดดดดดดดด”

วิภาครางเสียวซี๊ด แขนบางจับหัวเจ้าลูกชายล็อคไว้แน่น ขณะที่เป้ก็จับล็อคเธอไว้เช่นกัน เรือนร่างทั้งสองสัมผัสกันแนบแน่น มีเพียงเสื้อผ้ากั้นไว้เท่านั้น รสจูบช่างเร่าร้อนและหอมหวาน แต่สิ่งที่เร่าร้อนกว่ารสจูบคือช่วงล่างของทั้งคู่กำลังร่อนบดกันอย่างเมามัน วิภาร่อนเอวอย่างเป็นงานราวเสือสาว บดติ่งเสียวไปกับลำควยตุงๆของเป้ รู้สึกเหมือนมีไฟฟ้าแล่นพล่านไปทั่วร่าง เธอผวาเอาขาเรียวเกี่ยวรัดเอวเจ้าลูกชายแน่นกว่าเดิม เพื่อให้คุณแม่ยังสาวทั้งร่อนทั้งจูบได้อย่างถนัด เธอเสียวจนลืมตัวไปแล้ว ความเสียวซ่านที่สะสมมาตลอดปะทุออกมาช้าๆ

“อูยยยย เสียวววว เป้จะแตกแม่จ๋าาา”

เป้ถอนจูบออกมา ใบหน้าเหยเกใกล้เสร็จสม เขากอดวิภาแน่น กดท่อนเอ็นแน่นไปกับร่องหลืบ ปล่อยให้วิภาเป็นฝ่ายร่อนคุมเกม หากเขาไม่ได้ช่วยตัวเองตอนอยู่ในห้องน้ำมาก่อน เขาคงน้ำแตกตั้งแต่โดนร่อนใส่แค่นาทีแรกเท่านั้น คุณแม่ยังสาวก็ใกล้ถึงเช่นกัน เธอจับใบหน้าของหนุ่มเป้ขึ้นมาจูบแลกลิ้นระบายอารมณ์ต่อ จนเขาแทบไม่ได้พัก ลีลาของวิภาร้อนแรงมาก เป้เสียวจนเริ่มบดควยใส่วิภาแรงขึ้น ใบหน้าสาวสวยเหยเกเล็กน้อย เธอยิ้มมุมปากหน่อยๆก่อนจะร่อนเอวบดให้หนักกว่าเก่า ทั้งสองแลกจูบอย่างเมามัน สัมผัสถึงลมหายใจที่รดกันอย่างร้อนแรง ใบหน้าทั้งคู่แดงก่ำ วิภาและเป้ร่อนเอวใส่กันอย่างรุนแรง มีเพียงความอยากในใจเท่านั้น แล้วไฟร่านของทั้งคู่มาถึงจุดสิ้นสุด

“อ้าาาายยยยยยยย”
“อูยยยยยยยยยยย”

ทั้งเป้และวิภาถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกันเป็นครั้งแรก น้ำเสียวของวิภาพุ่งออกมาจนเลอะกางเกงในและไหลมาด้านนอกลงบนโต๊ะ ทั้งสองผวากอดกันแน่นเพื่อซึมซับความเสียว ใบหน้าวิภาซุกไปที่ไหล่ของชายหนุ่ม ขณะที่เขาก็ก้มซบไหล่วิภาแน่นิ่ง รู้สึกถึงร่างบางที่กระตุกสั่นไหวรุนแรงอยู่ในอ้อมกอด เป้รู้สึกว่าเป้ากางเกงเขาเปียกไปหมด น้ำกามคงเต็มกางเกงเขาอย่างแน่นอน ขณะที่วิภาพอถึงจุดสุดยอดเธอก็เริ่มมีสติอีกครั้ง นับวันรสจูบของเป้ก็ยิ่งทำให้เธอมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ เขาจูบเร้าอารมณ์เธอเก่งเหลือเกิน สาวสวยไม่คิดว่าวันนี้จะมาถึง ดีที่มันจบแค่ภายนอกเท่านั้น และก็ยังไม่ถึงขึ้นแก้ผ้าจนเห็นเรือนร่างของกันและกัน

“เป้” วิภาเอ่ยเสียวหวาน

“ครับ” เป้กอดแม่เขาแน่นไม่ยอมปล่อย

“เรากลับมารักษากฏเหมือนเดิมไหม” วิภาบอก เธอเพิ่งคิดได้ว่าการจูบมันอันตรายมาก หากฝึกแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ มีหวังจากแม่ได้กลายเป็นเมียอย่างแน่นอน

“แค่จูบกับกอดเองอ่ะแม่” เป้ค้าน ทั้งสองยังกอดแนบแน่นในท่าเดิม วิภารู้สึกถึงท่อนเอ็นอันยาว ค่อยๆห่อเหี่ยวลงช้าๆ

“งั้นเราต้องระวังมากขึ้นนะ” วิภาบอก ก่อนจะคลายอ้อมกอดออกไป แต่เหมือนเป้ยังไม่ยอมปล่อย เขากอดแน่นกว่าเดิม ดูท่าแล้ว เป้คงติดใจแม่เขาจริงๆเข้าแล้ว

“ครับแม่”

เป้ก้มลงจูบกับสาวสวยอีกครั้ง วิภาเงยหน้ารับรสจูบตามสัญชาตญาณ ทั้งสองจูบกันบ่อยมากเป็นสิบวันจนรู้สึกว่าจูบแลกลิ้นดูดดื่มแบบนี้เป็นเรื่องที่ต้องทำไปแล้ว ขาเรียวยาวรัดเอวเป้แน่นขึ้นอีกครั้ง วิภากลับมามีอารมณ์อย่างรวดเร็ว ไวไฟสุดๆ เธอมักจะช่วยตัวเองแบบสอดใส่ทุกครั้ง การถึงจุดสุดยอดคราวนี้เป็นการถึงจากเม็ดแตดครั้งแรกในรอบหลายวัน ทำให้คุณแม่ยังรู้สึกไม่อิ่ม เธอจินตนาการว่าท่อนเอ็นเป้กำลังสอดเข้ามา แต่พอเธอจะเริ่มร่อนสะโพกอีกครั้ง เป้ก็คลายอ้อมกอดออก

“เดี๋ยวเป้ไปเปลี่ยนชุดก่อนนะ” เป้พูดยิ้มๆไม่รู้ตัวเลยว่าวิภากำลังจะเผด็จศึกใส่เขาอยู่แล้ว เขามองใบหน้าแดงก่ำของวิภา เธอช่างน่ารักซะเหลือเกิน

“เปลี่ยนทำไมจ๊ะลูกชาย” วิภาพูดยั่วๆ เรียวขายังคงรัดเอวเขาไว้แน่น

“มันออกมาครับ” เป้พูดอายๆ ก้มหน้างุด

“อะไรออกมาเหรอ” วิภาพูดด้วยสายตาร้อนสวาท เธอไล้แขนเป้ไปมาตามอารมณ์ ทำเอาเป้ขนลุกซู่กับลีลายั่วยวนของแม่เขา เธอไม่เคยทำกับเป้แบบนี้มาก่อน

“นะ...น้ำครับ มะ...เมื่อกี้เป้เสียวมาก มะ...มันเลยอออกมา” เป้ตอบหน้าแดง

“อุ้ยยย ได้จ้ะ ไปเปลี่ยนซะนะ” วิภาคลายขาที่เกี่ยวรอบเอวเป้ออก ร่องเสียวตอดหนุบหนับราวกับไม่อยากให้เธอทำแบบนั้น คุณแม่ยังสาวตัวกระตุกเบาๆด้วยความเสียว แต่ก็ฝืนคลายขาออกมาจนได้

“แปปนะแม่” เป้มองเรือนร่างของวิภาอีกครั้งก่อนจะขึ้นบันไดไป

“โอเค” วิภาพูดยิ้มๆ ข่มอารมณ์ไว้สุดฤทธิ์

คุณแม่ยังสาวในตอนนี้กำลังร้อนร่านสุดๆ เธอไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนตั้งแต่เมื่อ 20 ปีที่แล้ว การที่เธอยั่วเพื่อเพิ่มความกล้าให้ลูกชาย การฝึกจูบมาเป็นเวลาหลายๆวัน และการช่วยตัวเองแบบเน้นแต่จุดจีสปอต เสมือนขุดเอาวิภาคนเดิมเมื่อ 20 ปีก่อนกลับขึ้นมาอย่างช้าๆ ทำให้แรงขับทางเพศของวิภาเพิ่มสูงขึ้นเยอะมาก สูงจนเกือบจะเท่าตอนที่เธอเป็นสาวๆ เหมือนสมัยที่เธอชอบมั่วผู้ชายแล้ว

ช่วงนี้วิภาคิดอยากหาท่อนเอ็นจริงๆมาขย่มแทบทุกวัน ยิ่งมันยาวใหญ่ได้เท่าเป้ยิ่งถูกใจเธอ ความร่านและความเป็นแม่ตีกันสุดฤทธิ์ ดิลโด้ที่ซื้อมาเธอยังไม่เคยขย่มใส่เลยสักครั้ง เพราะเธอกลัวว่าหากร่องเสียวเธออมท่อนเอ็นไปสักครั้งหนึ่งความร่านที่มีมากอยู่แล้วจะชนะ แล้วเธอจะกลายเป็นคนเก่าเหมือนเมื่อ 20 ปีก่อนอีก และคราวนี้อาจกู่ไม่กลับ สาวสวยเสียวไปทั้งร่อง แต่ครั้นจะช่วยตัวเองก็เกรงว่าจะไม่ทัน เธอจึงถอดกางเกงในที่เปียกชุ่มออกโยนมันลงตะกร้า แล้วดึงกระโปรงลงนิดหน่อยพอปิดเนินเสียวเอาไว้

‘อิอิ โล่งดีจัง’ วิภาอมยิ้มอย่างน่ารัก ความเสียวกำลังทำให้เธอเตลิด

ไม่นานนักเป้ก็ลงมา เขาเห็นคุณแม่ยังสาวยืนคอยเท้าโต๊ะอย่างเซ็กซี่ เป้เพิ่งเห็นว่ากระโปรงสุดสั้นนั้นผ่าสูงอีกด้วย โชว์เรียวขาขาวเนียนจนถึงขาหนีบ ชายหนุ่มยืนมองแน่นิ่งอย่างหื่นกาม ตื่นเต้นจนใจเต้นแรง ความร้อนแรงของวิภาทำเอาท่อนเอ็นที่เคยสงบ กลับมาผงาดอีกครั้งอย่างช้าๆ ถ้าเขารู้ว่าภายใต้กระโปรงนั้นไม่มีชั้นในปกปิด เขาคงหัวใจวายตายแน่ๆ วิภาอมยิ้มอย่างพอใจ เธอแทบไม่อยากไปเรียนแล้ว เธออยากขย่มใส่ท่อนเอ็นของเป้ทั้งวันมากกว่า

‘อุ้ยยย ทำไมเราคิดแบบนั้นเนี่ยยยย’
วิภาได้สติ เธอค่อยๆกอดตัวเองแน่นขึ้น เสื้อนักศึกษารัดไปตามแรงกอดจนกระดุมแทบปริ สาวสวยพยายามไล่ความเสียวกับความคิดไม่ดีออกไป ใบหน้าหวานสวยเปลี่ยนจากยั่วสวาทเป็นกังวลเคร่งเครียด ร่องหลืบตอดหนุบหนับจนขาอ่อนแรง เธอต้องถอยไปนั่งบนโต๊ะอย่างลืมตัว ทำให้ประโปรงสุดสั้นร่นสูง เนินเสียวขาวๆโผล่ออกมาท้าสายตาเป้ทันที เขามองไม่เห็นกลีบเสียวเพราะอยู่ไกลพอควร

ชายหนุ่มควยตั้งเด่ ยืนอยู่ไม่สุข และเนื่องจากที่เขายังเป็นหนุ่มซิง จึงไม่รู้ว่าควรทำอะไรต่อ ในใจเขาในตอนนี้คิดเพียงอย่างเดียว คืออยากจูบปากกับแม่ของเขา แม้อีกใจอยากจะลองทำอะไรเกินเลยกว่านั้นตามคลิปโป๊ที่เขาเคยดู แต่เขายังไม่กล้าขนาดนั้น เพราะถึงยังไง สาวสวยตรงหน้าก็เป็นแม่ของเขา เป้เดินเข้าไปหาวิภาช้าๆ เป้ากางเกงตุงสุดๆ ขณะที่วิภาก็กำลังกำหมัดแน่นเพื่อลดความเสียว และพยายามเรียกวิภาคนที่ไม่หลงไหลในกามารมณ์กลับมา คุณแม่ยังสาวมองเป้ที่เดินใกล้เข้ามาอย่างกังวลใจ หากเธอโดนจูบอีกรอบ เธออาจจะเตลิดไปอีกก็ได้ แม้ใจจะอยากทำแบบนั้นก็ตาม

“แม่ไม่สบายเหรอครับ” เป้เดินมาถึง พลางจับใบหน้าสาวสวยเบาๆเพื่อวัดไข้

“รู้สึก ร้อนๆ หวานๆ นิดหน่อยน่ะ” วิภาบอก แต่หัวเธอเอียงตามมือชายหนุ่มตลอด ราวกับเคลิบเคลิ้ม

“งั้นวันนี้แม่พักผ่อนที่บ้านนะ ไม่ต้องส่งเป้ก็ได้ เดี๋ยวเป้ไปมหาลัยเอง” เป้เอ่ย ก่อนจะก้มหน้าลงมาหาเธอเพื่อที่จะจูบเธออีกครั้ง

วิภาขนลุกซู่ ตบะสาวสวยใกล้จะแตกแล้ว หากเธอโดนจูบนี้เข้าไป มีหวังลุกขึ้นปล้ำเจ้าลูกชายอย่างแน่นอน เธอรู้ตัวเองดี ตอนนี้เธอมีอารมณ์เกือบๆเท่ากับเมื่อ 20 ปีก่อน ที่เธอชอบยั่วและเอากับคนไปทั่ว คุณแม่ยังสาวรีบเบี่ยงหน้าหลบทันที ปากเป้จึงไปสัมผัสที่ลำคองามระหงอย่างไม่ตั้งใจ สาวสวยเอียงคอเข้าหาชายหนุ่มอัตโนมัติ ก่อนจะถอยออกห่างอย่างรวดเร็ว

“ไว้จูบวันอื่นบ้าง วันนี้จูบเยอะแล้ว” วิภาบอก ข่มอารมณ์เต็มที่

“นะแม่นะ นิดนึง” เป้กุมมือสาวสวยพลางออดอ้อนอย่างน่ารัก

“ไม่ได้ ไปเรียนได้แล้ว เดี๋ยวสาย” วิภาบอกเสียงเข้มจนเป้หน้าจ๋อย

“งั้นเป้ไปก็ได้ หวัดดีครับ” เป้ยกมือไหว้เธอ เขาหันมามองหวอของคุณแม่คนสวยอีกครั้งก่อนจะเดินออกจากบ้านไป

“โชคดีลูก ตั้งใจเรียนนะ” วิภาอวยพร ไม่รู้ตัวว่าเพิ่งโดนมองเนินเสียวไปหยกๆ

ทันทีที่เจ้าเป้ออกจากบ้านไป คุณแม่ยังสาวก็รีบเข้าห้องน้ำอย่างรวดเร็ว สาวสวยช่วยตัวเองทั้งๆชุดนักศึกษาแบบเน้นแต่จุดจีสปอตจนเสร็จไปถึงสองรอบ ร่างบางกระตุกรุนแรงทุกรอบ น้ำเสียวนองเต็มพื้นห้องน้ำ เธออมยิ้มอย่างชอบใจพลางลูบเรือนกายอย่างภูมิใจ สติของคุณแม่เริ่มกลับมาแจ่มใสอีกครั้ง ความเสียวที่คอยเติมเต็มหายไป เธอต้องระวังเรื่องจูบกับเป้ให้มากๆแล้ว วิภาไม่ไว้ใจตัวเองเท่าไหร่เพราะตอนนี้เธอรู้ดีว่า เธอเริ่มเป็นเหมือนเมื่อ 20 ปีก่อนแล้ว วิธีที่จะหยุดคือต้องหยุดยั่วเป้ก่อนเป็นอันดับแรก แม้จะเสียดายที่เป้จะไม่ได้พัฒนาความกล้าเพื่อหนูอีฟ แต่คุณแม่ยังสาวก็กลัวจะกลายเป็นเมียลูกเข้าสักวัน

วิภานั่งนิ่งในห้องน้ำเพื่อทบทวนตัวเอง แล้วเธอทำงานบ้านนั่นนู่นนี่จนถึงเย็น ก่อนจะได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เธอจึงลุกไปรับ

“ว่าไงแป้ง” วิภาเอ่ย

“ทำไมไม่มาเรียนจ๊ะ อาจารย์ใกล้เข้าสอนแล้วนะ ไม่สบายเหรอ ให้แป้งไปหาไหม” แป้งเอ่ยรัวๆด้วยความเป็นห่วง

“อ๊ะ พอดีตื่นสายนิดหน่อยนะ เดี๋ยวไปนะ” วิภาบอก เธอเพิ่งนึกได้ว่ามีเรียน

“ตื่นสายตอนเย็นเนี่ยนะวิ ก็ได้ๆ เดี๋ยวแป้งบอกอาจารย์ให้”

“เคจ้ะ ขอบใจนะ”

“จ้า”

วิภารีบบึ่งรถไปทันทีในชุดนักศึกษาทั้งๆที่เพิ่งจะช่วยตัวเองด้วยชุดนี้ไป สาวสวยมาถึงลานจอดรถที่คณะในเวลาไม่นานนัก เธอถอนหายใจหน่อยๆที่ต้องแสดงเป็นสาวเรียบร้อยอีกครั้ง แต่ยังไงก็ควรมีกาลเทศะและแต่งตัวตามความเหมาะสม ก่อนจะสวมชุดที่เตรียมมาอย่างไม่เต็มใจนัก


ทางด้านอาจารย์พัท ในตอนนี้เขากำลังสอนนักศึกษา ป.โท อยู่ เขามองหาวิภาไม่เจอแต่แป้งก็มาบอกเขาแล้วว่าวิภาจะมาสายนิดหน่อย ใจนึงก็อยากโทรไปหา ถ้าไม่ติดสอนคงโทรไปคุยแล้ว เพียงเขาคิดถึงไม่นานนักก็ ปรากฏสาวสวยในเสื้อแดงเปิดไหล่ กางเกงขายาวใส่ เดินเข้าประตูมา เธอทั้งสวยและชุดก็ยังดึงดูดให้ทุกคนหันไปมอง เธอคนนั้นก้มหน้าขอโทษก่อนจะเดินก้มๆแต่มือก็จับคอเสื้อไว้ตลอดกันโป๊ ก่อนจะไปนั่งข้างๆแป้งตรงที่นั่งแถวหลัง

“ทำไมมาช้าจังวิ” แป้งเอ่ยยิ้มๆ ตายังคงมองอาจารย์สอน

“ตื่นสายไง” วิภาบอก หยิบสมุดจดออกมา

“ตื่นสายอะไรตอนนี้ หรือว่าอยู่กับหนุ่มๆเพลินจ๊ะ” แป้งพูดเล่นๆหยอกล้อ

“บ้าเหรอ เธอต่างหากเพลินกับหนุ่มๆ แต่งตัวสวยเชียว” วิภาบอกพลางมองไปที่แป้ง เธออยู่ในชุดเดรสสีขาวดูเรียบร้อยน่ารักกว่าตอนที่เธอเจอที่หอเป็นไหนๆ


“ชุดทำงานย่ะ เพิ่งเลิกงาน แล้วก็จะมีหนุ่มที่ไหนล่ะ ฉันเป็นเลสนะ” แป้งกระซิบตอบเบาๆ สองสาวขำๆ แล้วเงียบไม่พูดกันอีก ตั้งหน้าตั้งตาตั้งใจเรียน

วิภาสังเกตคนในห้อง หน้าตาคนส่วนใหญ่น่าจะมีอายุประมาณวัยทำงานกันทุกคน คนที่แก่สุดเป็นคุณลุงคนหนึ่ง อายุน่าจะราวๆ 50-60 ปี หน้าตาดูใจดี บางคนก็เป็นคุณลุงพุงพลุ่ยมาดเสี่ย บางคนเป็นสาวใหญ่อายุน่าจะพอๆกับวิภา แต่หน้าตาก็ตามอายุไม่ได้ดูเด็กแบบวิภา สาวสวยทั้งฟังที่พัทสอนทั้งสำรวจผู้คนในคลาสจนหมดคาบ อาจารย์พัทสั่งรายงานหนึ่งอย่าง ให้ทำเป็นคู่ ซึ่งแน่นอนว่าวิภากับแป้งก็จับคู่ไปโดยปริยาย

“ไปไหนต่อไหม” แป้งถาม กำลังเก็บของเข้ากระเป๋า

“สองทุ่มแล้ว ไปหาไรกินก่อนกลับมั้ย เดี๋ยววิขับรถไปส่งที่หอ” วิภาชวน

“ไปสิ” แป้งเอ่ยอย่างดีใจ

สองสาวนัดกันเรียบร้อยก็ลุกขึ้น จังหวะเดียวกับพัทที่เดินเข้ามาหาวิภาพอดี

“มีอะไรคะอาจารย์” แป้งถามอย่างงๆ

“อ๋อ ไม่มีอะไรครับ” พัทดูอธิบายไม่ค่อยถูก วิภาจึงชิงพูดขึ้น

“แป้ง” วิภาจับแขนแป้งเรียกความสนใจจากเธอ จนแป้งหันมามอง “นี่พัท เพื่อนสมัยมหาลัยของวิเอง”

“อ๋อเหรอ” แป้งดูแปลกใจ เธอมองหน้าอาจารย์พัท ดูยังไงๆเขาก็ไม่ต่ำกว่า 40 แน่นอน ความคิดเริ่มค้านขึ้นในใจ “เอ้า!! ได้ไงอ่ะ ดูยังไงอาจารย์พัทก็น่าจะ 40 แล้วนะ วิไปเรียนกับเขาได้ไง”

ท่าทีแปลกใจของแป้งสร้างความสนุกให้วิภาสุดๆ เธอเคยบอกอายุกับแป้งไปแล้วแต่เธอดูไม่เชื่อ เห็นทีคราวนี้คงเชื่อเธอแล้ว

“ก็ฉัน 44 แล้วไง เคยบอกไปแล้ว” วิภาเอ่ยขำๆ จนแป้งอ้าปากค้าง ส่วนพัทก็ขำเบาๆด้วยคน

“โอ้ยยย นึกว่าพูดเล่น” แป้งขนลุกซู่ราวกับเจอผี เธอทึ่งวิภาสุดๆที่อายุขนาดนี้แต่ยังรักษารูปร่างกับความสวยไว้ได้แบบนี้ เธอเคยเห็นในเน็ตอยู่บ้างเรื่องคนที่อายุมากๆแต่หน้าเด็กสุดๆ ไม่คิดว่าจะมาเจอตัวเป็นๆแบบนี้ “พะ… พี่วิหน้าเด็กมากค่ะ”

แป้งเอ่ยตะกุกตะกัก ไม่รู้ว่าจะคุยกับวิภายังไงดี สาววิอายุอานามเป็นรุ่นแม่ของเธอได้เลย แป้งกลับชอบวิภาเข้าไปใหญ่ สาวเลสคิดย้อนกลับไปตอนที่เธอกำลังสารภาพรักกับวิภาก็เข้าใจได้ทันทีว่าทำไมดูวิภาเป็นงานเหลือเกิน ดูเป็นงานและเล่นกับความรู้สึกของเธอได้ง่ายๆ

“แป้งคุยกับวิแบบเดิมก็ได้” วิภาบอกยิ้มๆ จับไหล่แป้งเบาๆ

“เฮ้ออออ ทำตัวไม่ถูกเลย” แป้งเอ่ยขำๆ

ทั้งสามคุยกันพักนึงจนคนทยอยกลับไปจนหมด แป้งรู้สึกว่าพัทเหมือนจะสนิทเกินเพื่อนกับวิภา ในใจเธอเริ่มไม่ชอบพัทขึ้นเรื่อยๆแต่ก็เก็บอาการไว้ ก่อนที่พัทจะขอตัวกลับไป ส่วนแป้งและวิภาก็ตามออกมาติดๆ

อ้าววว!!! คุณแม่สวัสดีค่ะ” อีฟไหว้ทักทายวิภา เธออยู่ในชุดนักศึกษาแบบถูกระเบียบ กระโปรงพลีทยาว เสื้อนักศึกษาตัวหลวม การแต่งตัวดูต่างกับวันที่วิภาเจอวันนั้นอย่างสิ้นเชิง ข้างๆอีฟคือพัท เขาดูแปลกใจไม่น้อยที่อีฟยกมือไหว้วิภา

อ้าววว!! หนูอีฟ มาทำอะไรลูก” วิภาถามอย่างเอ็นดู

“รอพ่อค่ะ” อีฟบอก พลางหันไปมองคนข้างๆ ซึ่งก็คือพัทนั่นเอง ทำเอาวิภาประหลาดใจที่โลกกลมได้ขนาดนี้

“รู้จักกันเหรอ” พัทตาโตสงสัย

“คนนี้แม่แฟนอีฟไงคะพ่อ” อีฟบอกยิ้มๆ “พ่อก็รู้จักเหรอคะ”

“คนนี้เพื่อนพ่อตอนมหาลัยน่ะ” พัทบอกพลางจับหัวลูกสาวเบาๆ

“ว้าววว” อีฟตาโตมองพ่อเธอ

“โลกกลมจังนะคะ” แป้งบอกยิ้มๆ

“กลมมาก” วิภาบอก เธอมองอีฟในชุดนักศึกษาแบบเรียบร้อยก็คิดไปว่า หนูอีฟอาจจะแอ๊บเรียบร้อยตอนอยู่กับพ่อก็เป็นได้ จึงไม่ได้พูดอะไรในเรื่องนี้ “เรานัดกินข้าวด้วยกันไหม เชิญแกด้วยนะแป้ง”

“ดีเลยวิ” พัทดูดีใจออกนอกหน้า แต่ก็เก็บอาการอย่างรวดเร็ว “ไว้นัดวันกันนะ”

“แป้งไปด้วยจะดีเหรอ” แป้งดูสับสน งานนี้เหมือนเธอเป็นส่วนเกิน หากวิภาสนิทกับพัทแบบนี้ ก็เหมือนเธอกลายเป็นมวยรองไป แป้งแทบไม่มีอะไรสู้พัทได้เลย ทั้งเรื่องเพศและความสนิท

“เอาหน่า วิเชิญเอง” วิภาคล้องแขนแป้งดูอ้อนๆ ทำเอาแป้งใจเขินไปใหญ่ที่โดนสกินชิพแบบนี้

“ก็ได้” แป้งบอก ก้มหน้างุด เขินๆ

“งั้นกลับก่อนนะ ดึกแล้ว” พัทบอก “อย่าลืมนัดวันมานะวิ”

“จ้าๆ”

พัทกับอีฟเดินจากไป วิภาเห็นอีฟคล้องแขนซบไหล่พัทราวกับเป็นลูกสาวขี้อ้อน ขณะที่พัทก็โอบเอวลูกสาวเขาเช่นกัน

“พ่อลูกคู่นี้ดูสนิทกันจังนะ” แป้งพูดเบาๆเหมือนรำพึง ก่อนจะหันมาหาวิภาบ้าง “แล้วพี่... เอ้ย วิกับลูกชายสนิทแบบนี้เปล่า”

วิภาตาโตหน้าแดงเหมือนโดนจี้ใจ คุณแม่ยังสาวสนิทกับลูกชายยิ่งกว่าที่แป้งคิด ไม่ใช่แบบนี้แน่นอน

“ไม่นะ ไม่สนิทแบบนั้น”

 

--------------------------------------

ปล. ช่วงนี้อัพช้าครับ งานเยอะ ต้องทำโอ ส.-อา. ว่างเขียนแค่ก่อนนอน
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ dekduer55

 • Senior Member
 • ****
 • 715
 • 469
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 03:14:06 am »
พ่อลูกคู่นั้นก็สนิทกันแปลกๆ หรือจะเป็นแบบแม่ลูกคู่นี้

*

ออฟไลน์ Auttapon Sinyou

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 03:21:08 am »
คุณแม่จะเสร็จเป้ไหมนะ

*

ออฟไลน์ naikai

 • Junior Member
 • ***
 • 584
 • 185
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 03:39:17 am »
แบบนี้มีสลับคู่กันแน่

*

ออฟไลน์ lucifer15

 • Junior Member
 • ***
 • 363
 • 195
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 03:48:21 am »
จัดกันเถอะครับคู่นี้

*

ออฟไลน์ Lift 39279

 • Full Member
 • **
 • 142
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 03:50:40 am »
สลับไหมน่า. ื

*

ออฟไลน์ J-kung

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 03:54:52 am »
ทำไมผมคิดดีไม่ได้เลย

พ่อ กะ ลูกชาย แม่ กะ ลูกสาว 5555

*

ออฟไลน์ neo13aj

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 04:01:45 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 04:16:42 am »
ตอนนี้นะไม่ ต่อไปไม่เเน่ อาจจะสนิทมากกว่าพัทกับอีฟอีก

*

ออฟไลน์ watsapon420

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 04:24:50 am »
สนใจพ่อกับลูกล่ะสิทีนี้

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 04:36:56 am »
เมื่อไรเป้จะกล้าสักทีนะ ใครก็ได้ วิหรือ อีฟ

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 04:46:40 am »
ขอบคุณมากครับ เขียนออกมาบ่อยๆ นะครับ .

*

ออฟไลน์ stepinw5555

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 04:49:09 am »
เป็นเรื่องที่สนุกและน่าลุ้นมาก ประสบการณ์นี้เป็นประสบการณ์ที่ใหม่มากสำหรับ วัยรุ่น เลยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ axolotss

 • Gold Member
 • *****
 • 1205
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 04:49:58 am »
สองคู่ชู้ชื่นนะครับ น่ารัก

*

ออฟไลน์ Prasard Komkum

 • Senior Member
 • ****
 • 886
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 4 (มวยรอง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 05:07:51 am »
อิฟกับพ่ออาจจะฝึกฝนกันอยู่ก็ำด้น่าติดตามขึ้นเรื่อยๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ