คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)

โพลล์

ท่านชอบสาวคนไหนมากที่สุด??

แป้ง
56 (15.9%)
อีฟ
52 (14.8%)
วิภา
244 (69.3%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 270

ปิดการโหวต: กันยายน 05, 2020, 12:49:49 pm

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)

 • 891 ตอบ
 • 22718 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 12:49:07 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

มาโหวตตัวละครที่ชอบกันเล่นๆครับ สนุกๆ ท่านชอบสาวคนไหนมากที่สุดโหวตได้เลยครับ

-----------------------------------------------

ตอนที่ 6


วิภาเดินออกมาจากห้องแต่งตัวหลังอาบน้ำเสร็จ ตอนนี้เธออยู่ในเสื้อสายเดี่ยวสีเทาตัวเล็กจิ๋วโชว์หน้าท้องแบนราบ กับกางเกงขาสั้นจุ๊ดสีเทารัดทั้งโหนกทั้งก้นจนเห็นเรือนร่างชัดเจน คุณแม่ยังสาวมองไปที่โซฟาเห็นไข่สั่นยังวางอยู่ที่เดิมก็เสียววาบ นึกถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ สาวสวยกอดร่างบางของตัวเองไว้แน่น หลับตาพริ้มซึมซับความเสียวในความทรงจำ เธอปิดสวิทช์เจ้าไข่สั่นก่อนจะไปล้างน้ำจนสะอาด ในหัวคิดอยากจะสอดมันเข้าไปอีก แต่อีกใจก็ไม่อยากทำแบบนั้น

‘ไม่เอาดีกว่า’ วิภาเก็บไข่สั่นลงกระเป๋า เดินไปเช็คมือถือก็เห็นข้อความของแป้งจึงเปิดอ่าน

“กำลังไปนะ”

“ไหนว่าจะมาพรุ่งนี้ไง” วิภาพิมพ์ถาม ไม่นานนักแป้งก็ตอบกลับมาอย่างรวดเร็ว

“อิอิ แป้งบอกไปว่าไม่สบาย”

“ซนนะเราอ่ะ ถึงไหนละตอนนี้”

วิภาพิมพ์ถามไปไม่นาน สายของแป้งก็โทรเข้ามา เธอกดรับทันที

“กำลังขับรถอยู่ สักชั่วโมงคงถึง” แป้งบอก น้ำเสียงฟังดูตื่นเต้นดีใจ

“งั้นเดี๋ยววิรอไปกินข้าวพร้อมกัน”

“ได้ๆ นี่ยังใส่ชุดพริตตี้อยู่เลย ไม่ได้เปลี่ยน” แป้งพูดยั่วๆ เพราะรู้ว่าวิภาชอบที่เธอแต่งตัวแนวนี้

“นี่แป้ง วิไม่ได้ชอบผู้หญิงนะ” วิภาบอกน้ำเสียงติดตลก

“รู้หน่าว่าไม่ได้ชอบสาวๆ แต่ปล่อยให้แป้งจีบไปเรื่อยๆได้ไหม ไม่ต้องสนแป้งก็ได้” แป้งบอก มุ่งมั่นเต็มที่ คำพูดของแป้งเล่นเอาวิภาเสียอาการไปนิดหน่อย

“ละ..แล้ว ชุดเดิมเหรอ ชุดเดียวกับที่ส่งมาเมื่อเช้าใช่ไหม” วิภาเปลี่ยนเรื่อง

“ใช่ ชุดนั้นแหละ”

“บ้าเหรอแป้ง มันโป๊มากเลยนะ กล้าใส่ไปข้างนอกได้ไง” วิภาทำเสียงสูงห้ามทันที คุณแม่ยังสาวไม่เคยแต่งโป๊ขนาดนั้นเดินเล่นข้างนอกแน่นอน มันดูไม่ถูกกาลเทศะเท่าไหร่

“อิอิ แป้งมีเสื้อคลุมอยู่ แต่ถ้าอยากใส่โชว์ข้างนอก แป้งก็ทำได้นะ” แป้งยั่ววิภาไปเรื่อยๆ จนคุณแม่ยังสาวกลอกตาไปมาเพราะเธอไม่รู้สึกอะไรกับผู้หญิงจริงๆ

“เออๆ แล้วแต่แป้งเถอะ งั้นเดี๋ยวรอนะ” วิภาถอนใจกับท่าทีของแป้ง

“จ้าๆ แค่นี้นะ”

“จ้า”

วิภาวางสาย มีข้อความจากเป้เข้ามา เขาขอบคุณคุณแม่ยกใหญ่ อีฟหายโกรธเขาแล้ว แล้วเป้ก็ส่งแผนเที่ยวของเขากับอีฟมาให้วิภา คุณแม่ยังสาวจะได้ตามไปด้วยได้ ตอนนี้วิภาคิดว่าเป้อาจจะเสียซิงให้อีฟไปเรียบร้อยแล้ว เธอยิ้มอย่างดีใจที่ลูกชายกล้าและพัฒนาไปถึงขั้นที่เธออยากให้เป็นเรียบร้อยแล้ว หน้าที่ติวเตอร์สาวคงจบลงเพียงเท่านี้ จากนี้วิภาคิดว่าจะหยุดยั่วเป้แล้ว แต่อีกใจก็ยังรู้สึกถึงรสชาติน้ำกามอร่อยๆนั่นอยู่ตลอด หรือเธอจะกินน้ำนั่นต่อดีนะ

‘อยากชิมอีกจัง’ วิภาคิด แล้วรีบสบัดหน้าแรงๆไล่ความคิดไม่ดีออกไป

จากนั้นเธอก็ส่งเลขห้องไปให้แป้ง สาวแป้งนั้นทีแรกจะแยกพักอีกห้อง แต่วิภาเห็นว่าเป็นผู้หญิงด้วยกันจึงชวนมาพักห้องเดียวกันเลยจะได้ไม่เปลืองเงิน เล่นเอาแป้งดีใจยกใหญ่ที่ได้ใกล้ชิดกับวิภา จึงไม่แปลกใจเลยที่วันนี้แป้งรีบขับรถมาถึงอย่างรวดเร็ว สาวแป้งเคาะห้องวิภาหลังจากวางสายไปไม่ถึงชั่วโมง เล่นเอาวิภาแปลกใจที่เธอมาถึงไวขนาดนี้

“ค่าๆ” วิภาเดินไปที่ประตู จู่ๆความคิดที่อยากแกล้งแป้งก็เกิดขึ้น

“วิจ๋า ว้าววว”


แป้งเปิดประตูเข้ามาก็เห็นวิภานั่งอวดเรือนร่างขาวสวยอยู่ตรงหน้า เสื้อสายเดี่ยวสีเทาเปิดไหล่กับกางเกงขาสั้นอวดเรียวขา แป้งไม่เคยเห็นวิภาแต่งตัวเซ็กซี่ขนาดนี้มาก่อน สาวเลสมองเรือนร่างของวิภาอย่างเร่าร้อน แววตาคู่สวยมองไปทุกสัดส่วนเนิ่นนาน วิภานั่งโชว์อยู่สักพักปล่อยให้แป้งมองเต็มที่ คุณแม่ยังสาวส่งสายตายั่วยวนสบตากับแป้งจนเล่นเอาสาวเลสใจเต้นแรง ก่อนที่วิภาจะทนไม่ไหว แล้วหัวเราะออกมา

“แหมมม แป้งมองใหญ่เลยนะ” วิภาแซวขำๆ สายตาเปลี่ยนจากยั่วยวนเป็นขี้เล่น เธอรีบลุกขึ้นยืนพลางจับมือแป้งลากเข้าห้อง เพราะแป้งยืนค้างหน้าประตูมานานมากแล้ว

“แกล้งแป้งเหรอ” แป้งกระพริบตาปริบๆ ปรับอารมณ์แทบไม่ทัน ตอนแรกเธอคิดว่าจะได้เล่นอะไรสนุกๆกับวิภาซะแล้ว “นิสัยไม่ดีเลยวิเนี่ย แต่ชุดเซ็กซี่ดีนะวิ”

“ใส่อยู่ห้องสบายๆแหละ” วิภาพบอก

“น่าจะใส่แนวๆนี้ไปข้างนอกบ้างนะ” แป้งมองเรือนร่างวิภาพลางกลืนน้ำลายอึกใหญ่

“อิอิ แล้วไหนล่ะชุดพริตตี้” วิภาปิดประตูแล้วจับแป้งหมุนไปมา ตอนนี้แป้งสวมชุดคลุมสีดำอยู่

“อยากเห็นเหรอ”

“อยาก”

แป้งยิ้มให้วิภาอย่างยั่วๆ พลางส่งสายตาร้อนแรงไปให้ เล่นเอาวิภาขนลุกซู่เพราะไม่เคยโดนผู้หญิงส่งสายตายั่วใส่มาก่อน สาวแป้งไปยืนที่โต๊ะตัวใกล้ๆ จากนั้นก็ถอดชุดคลุมออกจนกองกับพื้น เผยให้เห็นเดรสสั้นสีดำรัดรูปสุดเซ็กซี่โชว์ขาเรียวสวย กับหน้าท้องแบนราบ แถมส่วนบนยังเปิดหน้าอกหน้าใจอวบอัดจนล้นทะลักออกมา พอวิภาเห็นชุดนี้ใกล้ๆแล้ว ยิ่งทำให้เธอตื่นเต้นเข้าไปใหญ่


“เป็นไง ชอบไหม” แป้งถามยิ้มๆ หมุนตัวอวดเรียวขา

“ชอบ เซ็กซี่ดี” วิภาชมตาลุกวาวอยากใส่บ้าง “ใส่กางเกงในป่าวเนี่ย”

“ไม่ใส่” แป้งพูดเบาๆ ทำเอาคุณแม่สาวสวยตาโต

“บ้าเหรอแป้ง สั้นขนาดนี้ไม่ใส่ได้ไง”

“ใส่ตอนอยู่งานไง แต่พอมาหาวิก็ไม่ใส่” แป้งยิ้มยั่วยวน เธอเดินบิดสะโพกมาหาวิภาช้าๆ ไล้มือบนลำตองามระหงของวิภาจนคุณแม่ยังสาวขนลุกซู่ไปหมด

“กินข้าวมั้ยแป้ง” วิภาตัดบทจับมือแป้งที่ลูบไหล่ออก

“โถ่ นึกว่าจะปล่อยให้ยั่ว” แป้งทำหน้าเซ็งๆ

“อิอิ ก็บอกแล้วไงว่าไม่ได้ชอบผู้หญิง” วิภายิ้มๆ “ป่ะๆ แต่งตัวแล้วไปกินข้าวกัน”

“กินนอก กินใน” แป้งถาม

“กินในโรงแรมนี่แหละ หรือแป้งอยากไปข้างนอก”

“กินข้างในแล้วไปต่อข้างนอกเนอะ” แป้งชวน


ณ ร้านอาหารโรงแรม

เป้กับอีฟกินข้าวกันอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งสองนั่งตรงข้ามกันพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน อีฟไม่ได้โกรธเป้แล้ว ตอนนี้เธออยู่ในชุดเกาะอกสีชมพู กางเกงขาสั้นสีดำ อวดทั้งเนินอก อวดทั้งเรียวขาขาวสวยน่ามอง เป้มองหน้าอกกับไหล่เนียนๆพลางยิ้มๆอย่างภูมิใจที่ได้แฟนสาวสวยขนาดนี้ คงต้องขอบคุณแม่เขาที่ทำให้เขารักษาความสัมพันธ์ไว้ได้


“มองใหญ่เลยนะคะ” อีฟบอก แต่ก็ยังดึงเกาะอกลงอีกนิดหน่อยให้เป้เห็น แต่เป้ไม่ใช่คนเขินอายอีกแล้ว

“ก็อีฟสวยนี่” เป้บอก ตักของเข้าปากอย่างสบายอารมณ์

“สวยก็มองหน้าสิคะ มองนมทำไม” อีฟยิ้มท้าทายลองแกล้งชายหนุ่มดู

“สวยทั้งหน้าทั้งนมก็ต้องดูสิอีฟ” เป้บอกตรงๆ เล่นเอาอีฟหน้าแดง

“คนบ้า”

เป้ยิ้มๆกับทีท่าเขินๆของอีฟ หากเป็นเมื่อก่อนเขาคงประหม่าไปแล้ว ต้องขอบคุณคุณแม่แสนสวยที่แต่งตัวเซ็กซี่ให้เขาดูทุกวันจนไม่ประหม่าเวลาอยู่กับอีฟอีกแล้ว แต่สิ่งที่แปลกคือ ถึงเขาจะไม่ประหม่ากับอีฟ แต่กลับประหม่ากับวิภาซะมากกว่า ไม่รู้ทำไม ชายหนุ่มมองบรรยากาศรอบๆร้านอาหารเห็นผู้คนมากมาย และก็เห็นแม่เขานั่งกินข้าวอยู่กับสาวคนหนึ่งซึ่งหันหลังมาทางเขา ทำให้ไม่เห็นหน้า

เพียงแค่เป้เห็นหน้าคุณแม่สุดสวย ท่อนเอ็นเขาก็แข็งตัวขึ้นมาทันที เขาคิดถึงลีลาการสอนของวิภาทั้งหมด ทุกอย่างล้วนเป็นครั้งแรกของเขากับผู้หญิงจริงๆ ครั้งแรกของใครไม่ว่าจะคนไหนย่อมจำได้ดีไม่มีวันลืม ชายหนุ่มอยากทำแบบนั้นกับวิภาอีก สายตาเป้มองเหม่อไปทางวิภาสักพักอีฟก็พูดขึ้นจนเป้ได้สติ

“บรรยากาศดีนะคะ” อีฟบอกพลางมองไปรอบ

“อยากขึ้นห้องอีกเหรอ” เป้ถามแยบๆอย่างมีอารมณ์ ตั้งแต่ฝึกกับวิภาเขาก็ไม่กลัวที่จะละเลงเพลงรักอีกแล้ว

“บ้า” อีฟเขินๆ “พอแล้ว ยังเจ็บอยู่เลย”


ทางด้านวิภากับแป้งก็เพิ่งจะเริ่มกินได้ไม่นาน วิภาอยู่ในชุดเดรสยาวสีดำอวดร่องอกขนาดพอดีๆ นี่ถือเป็นชุดที่เรียบร้อยที่สุดที่วิภาเตรียมมาแล้ว การที่คุณแม่ยังสาวอยู่กับแป้ง ทำให้เธอต้องแอ๊บเรียบร้อยเอาไว้ก่อน แล้วยิ่งต้องแสร้งเรียบร้อยในตอนที่ด้านมืดของวิภากำลังตื่น ยิ่งทำให้แสดงยากเข้าไปใหญ่ ตอนนี้ในหัววิภามีแต่ลำควยเป้กับรสชาติน้ำกามเต็มไปหมด สลัดเท่าไหร่มันก็ไม่ยอมหายไป

“เออ วิ” แป้งถามเรียกสติวิภา

“มีอะไรเหรอ”

“อาจารย์พัทเขามาที่นี่ด้วยนะ วิเจอหรือเปล่า” แป้งบอก ทำเอาวิภาตกใจตาโตไม่คิดว่าที่เธอสงสัยจะเป็นจริง

“ไม่นะ แป้งเห็นเหรอ” วิภาถามใจเต้นแรงด้วยความอยากรู้

“ใช่ แป้งคุยกับเขาด้วย” แป้งบอกอย่างสบายๆพลางตักอาหารเข้าปากไปด้วย วิภาใจเต้นแแรง กลัวแป้งบอกพัทมากๆว่าแป้งมาหาวิภา เพราะจะทำให้พัทรู้ว่าวิภามาที่นี่ สัญชาตญาณบางอย่างของวิภารู้ว่าการที่พัทแอบๆมาที่นี่มันไม่ปกติ “ก่อนขึ้นห้องมาหาวิอ่ะ”

“คุยอะไรกันเหรอ” วิภามือไม้สั่น เหงื่อเริ่มออกหน่อยๆกินอะไรไม่ลง

“ก็เรื่องทั่วไปแหละ” แป้งตอบรวมๆไม่ใส่ใจนัก

“เออ แล้วพัทมากับใครหรือเปล่า” วิภาลองถามเจาะทีละประเด็น

“ไม่นะ เห็นอาจารย์ว่ามาเที่ยวคนเดียว” แป้งบอก

‘โกหกทำไม ลูกสาวก็มาด้วย’ วิภาคิด เธอลองมองไปรอบๆเผื่อว่าจะเจอว่าพัทอยู่แถวๆนี้ แต่ก็ไม่มีวี่แวว

“แล้วพัทถามแป้งมั้ยว่าแป้งมาเที่ยวกับใคร” วิภาถามสิ่งที่อยากรู้ที่สุด กลัวว่าพัทจะรู้ว่าวิภาก็มาด้วย ตอนนี้วิภาคิดว่าหากเธอมาคุมเป้ ก็เป็นไปได้ว่าพัทอาจจะมาคุมอีฟ แต่เป็นการมาคุมแบบที่วิภาคุมเป้รึเปล่าก็ไม่แน่ใจนัก อาจจะมาแค่เพราะหวงลูกสาวที่มาอยู่กับผู้ชายสองต่อสองก็ได้ ไม่มีอย่างอื่นแอบแฝง

“ถามนะ” แป้งบอก น้ำเสียงเปลี่ยนไป ฟังดูหึงหวงวิภาอย่างชัดเจน “แป้งก็บอกไปว่ามาคนเดียว”

“ทำไมบอกไปแบบนั้นล่ะ” วิภาถอนหายใจอย่างโล่งอก แล้วถามต่อให้บทสนทนาไม่ขาดห้วง

“เอาตรงๆนะวิ” แป้งสูดลมหายใจเข้ายาวๆ วางช้อนลง สายตามองมาที่วิภาอย่างจริงจัง ใบหน้าเนียนสวยแดงระเรื่ออย่างน่ารัก “แป้งชอบวิ แป้งทนไม่ได้กับพัทอะไรนั่นเลย แป้งหึง กลัวว่าวิจะเลือกพัทแล้วไม่สนใจแป้ง แป้งรู้ว่าเห็นแก่ตัว แต่แป้งไม่อยากบอกว่ามาหาวิ พัทอาจจะอยากเจอวิแล้ววิก็จะไม่สนใจแป้ง แล้วอยู่กับพัทสองต่อสอง”

แป้งพูดแล้วน้ำตาซึมราวกับระบายความในใจออกมาทั้งหมด สาวเลสอย่างเธอไม่มีทางสู้กับเพื่อนสมัยเด็กอย่างพัทได้อย่างแน่นอน เธอคือมวยรองคนหนึ่งที่แค่ขั้นรายการให้วิ แล้ววิก็อาจจะผ่านเธอไปเลือกพัทก็แค่นั้น

“แป้ง” วิภาตาโตตกใจที่แป้งร้องไห้ออกมา เธอรีบลุกขึ้นไปนั่งข้างๆสาวสวยแล้วโอบไหล่บางไว้แน่น มืออีกข้างก็จับมือนิ่มๆสาวแป้งเอาไว้ สาวเลสเอนกายซบไหล่วิภา ร่างบางสะอื้นหน่อยๆ หลายๆโต๊ะเริ่มหันมามองแต่ก็ไม่มีใครกล้ามายุ่ง

“แป้งนี่ขี้แยจัง” แป้งบอกกับตัวเองพลางหัวเราะขำๆ ก่อนจะเอนกายออกไป ตาแดงหน่อยๆเพราะเพิ่งร้องไห้ไปหยกๆ

“ชอบขนาดนั้นเลยเหรอ” วิภาถาม เกิดความรู้สึกสงสารแป้งขึ้นมา แต่เธอก็ไม่ได้ชอบผู้หญิงอยู่ดี

“ไม่บอก” แป้งหันมายิ้มให้ ก่อนจะตักอาหารเข้าปากต่อ

“เฮ้อ ดีนะที่หายไว” วิภาโล่งอก เธอไม่เคยปลอบใจผู้หญิงเลย เคยแต่ปลอบใจหนุ่มๆมากกว่า “เป็นเมนส์ป่าวเนี่ย”

“บ้าวิ แป้งไม่ได้เป็น” แป้งพูดขำๆ “แค่อารมณ์อ่อนไหวเฉยๆ”

สองสาวกลับมากินข้าวอย่างมีความสุขอีกครั้ง แต่เรื่องที่พัทมาที่นี่มันกวนใจวิภาสุดๆไม่รู้ทำไม ทำไมพัทต้องโกหกว่ามาคนเดียว ทั้งๆที่อีฟก็มาด้วย และดูเหมือนว่าเป้จะไม่รู้ว่าพัทมาด้วยเลย วิภาคิดไปถึงขั้นว่าพัทอาจจะมาสอนลูกสาว เหมือนที่เธอมาสอนลูกชาย แต่เท่าที่เธอรู้จักพัทมาตั้งแต่วัยรุ่นๆ พัทดูเป็นเด็กอ้วนที่ขี้อายมากๆคนหนึ่ง น่าจะไม่น่าเป็นแบบนั้นได้ แต่ตอนนี้พัทก็เป็นหนุ่มใหญ่รูปหล่อคนหนึ่ง ถ้าเป็นแบบนั้น มันก็น่าตื่นเต้นดี คงต้องหาจังหวะทดสอบพ่อลูกคู่นี้แล้ว

วิภากินข้าวไปสักพักเป้ก็ส่งข้อความเรียกเธอให้ไปที่มุมแห่งหนึ่งแถวๆนั้น คุณแม่ยังสาวมองไปที่โต๊ะที่เป้นั่ง ก็เห็นอีฟนั่งอยู่คนเดียว เธอจึงขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พอถึงที่ที่เป้นัดไว้ เป้ก็ดึงวิภาเข้ามุมหลบตรงเสา แล้วจูบแลกลิ้นทันทีโดยไม่อายฝรั่งที่เดินผ่านไปมาเลย และฝรั่งเหล่านั้นก็ไม่มีใครสนใจเช่นกัน ทั้งสองจูบดูดปากอย่างเร่าร้อน ราวกับคู่ข้าวใหม่ปลามัน เป้ล้วงมือเข้าไปในร่องอกของเดรสดำคว้านลึก เขาจับเข้ากับหน้าอกนิ่มๆขนาดพอดีมือ พลางคลึงหัวนมช้าๆเป็นจังหวะตามที่วิภาสอนจนมันแข็งเป็นไต เล่นเอาร่องเสียวตอดหนุบหนับด้วยความต้องการสุดๆ

“ซี๊ดดดดด เดี๋ยวเป้” วิภารีบดันลูกชายออกด้วยมือทั้งสองข้าง ร่างบางสั่นเทิ้มหน่อยๆกับลีลาปรนเปรอสุดเสียวของเป้ “คนเยอะ”

“คิดถึงแม่จัง” เป้บอก ท่อนเอ็นตุงกางเกงจนวิภาสังเกตเห็น คุณแม่ยังสาวอยากเค้นน้ำกามอีกสักทีแต่ฝืนตัวเองไว้

“เพิ่งห่างกันไปเอง ติดแม่นะเรา” วิภาพูดยิ้มๆ ใบหน้ายังแดงระเรื่อที่ถูกรุกไปเมื่อกี้

“ลูกชายติดแม่มีเยอะแยะครับ” เป้บอก “อยากฝึกกับแม่อีกจัง”

“อิอิ ติดอย่างอื่นมากกว่า แล้วไม่ฝึกกับหนูอีฟเหรอ ไหนว่าอีฟหายโกรธแล้ว” วิภาถาม

“หายโกรธแล้วครับ” เป้บอก สายตาเขาจับจ้องไปที่หน้าอกคู่สวยของคุณแม่ไม่วางตา

“เสียซิงยังเอ่ยลูกแม่” วิภาถามยิ้มๆ

“ยังเลยครับ” เป้ดูเซ็งๆนิดหน่อย

“อ้าว!! แม่นึกว่า…” วิภาพูดไม่ทันจบเป้ก็พูดต่อ

“ของเป้มันใหญ่เกินครับ เลยยัด… เอ่อ” เป้อายที่จะพูดต่อ แต่วิภาเข้าใจว่าเป้จะสื่ออะไร

“ยัดไม่เข้าเหรอ หนูอีฟเจ็บเหรอ” วิภาถาม ส่วนเป้ก็พยักหน้าตอบ แบบนี้ก็เท่ากับว่าเธอยังไม่หมดหน้าที่สอนเป้ให้ถึงฝั่งฝัน

‘เอ๊ะ!! ถ้าพัทมีอะไรกับลูกสาวแล้วจริงๆต้องยัดเข้าสิ หรือว่าเราคิดมากไปนะ’ วิภาคิดไปไกล อยากทดสอบคู่อีฟกับพัทเต็มที

“อีฟน้ำตาไหลเลยแม่ เป้เลยหยุด แต่อีฟเค้าชอบที่เป้เล้าโลมกับจูบนะ” เป้รีบพูดพลาง กอดแม่แสนสวยไว้แนบอก ลำควยแข็งๆแนบไปบนหน้าท้องจนวิภารู้สึกได้ “ขอบคุณแม่นะครับที่สอนให้ แต่เป้อยากรู้น่ะครับ ว่า….เอ่อ ถ้า….”

“ว่าอะไรเหรอ” วิภางงๆไม่รู้เป้จะพูดอะไร เธอสยิวไปทั้งกายไปกับลำควยที่แนบอยู่ที่ท้องน้อย

“ช่างมันเถอะครับ เป้ว่าจะไปผับกับอีฟต่อ ไปก่อนนะครับ” เป้ส่ายหัวก่อนจะก้มลงจูบปากลาวิภา

คุณแม่ยังสาวเงยหน้ารับรสจูบไปตามสัญชาตญาณ ทีแรกแค่ปากแตะกันเฉยๆ แต่ไปๆมาๆทั้งสองกลับจูบอย่างดูดดื่ม ม้วนลิ้นกันพัลวันอย่างหื่นกระหายราวกับโหยหารสเสียวแบบตอนนั้นอีก วิภารีบดันลูกชายออกไปก่อนอารมณ์จะเตลิด ถ้าไม่ติดว่าเป้เป็นลูกเธอ เธอคงปล่อยใจไปนานแล้ว ชายหนุ่มโบกมือลาอย่างไม่เต็มใจนัก แต่ก่อนที่เขาจะเดินไป คุณแม่ยังสาวก็รั้งแขนไว้

“ตอนที่อีฟโกรธลูกน่ะ อีฟไปไหนเหรอ” วิภาถามสิ่งที่ค้างคาใจ ใบหน้าแดงก่ำจากรสจูบเมื่อครู่ แต่เธออยากสืบให้รู้ว่าสิ่งที่เธอคิดเป็นจริงหรือเปล่า

“ไม่รู้สิแม่ คงหนีเป้ไปแถวๆนี้แหละ” เป้บอกซื่อๆ เขามองวิภาอย่างแปลกใจที่จู่ๆก็ถามคำถามนี้ “ถามทำไมเหรอครับ”

“อ่อ เปล่าหรอก แม่เป็นห่วงเฉยๆ” วิภาบอกยิ้มๆ แล้วเธอก็ถามต่อ “แล้วลูกเคยเจอพ่อของหนูอีฟไหม”

“ไม่เคยเลยครับ อีฟไม่เคยบอกเลย” เป้ดูงงๆกับทีท่าแปลกๆของวิภา

“แม่ว่าจะชวนอีฟกับพ่อของอีฟ มากินข้าวที่บ้านน่ะ อยากรู้จัก” วิภาชิงบอกก่อนที่เป้จะสงสัย

“อ๋อ ครับ ดีเลย” เป้ยิ้ม “งั้นเป้ไปก่อนนะแม่”

“จ้าๆ” วิภาโบกมือลา เธอกัดปากล่างเบาๆ รู้สึกชอบใจสุดๆในรสจูบของเป้

เป้เห็นวิภากัดปากบางสวย สายตาเธอมองริมฝีปากเขาอย่างโหยหา เขาจึงตัดสินใจก้มลงจูบอีกครั้ง วิภาเงยหน้ารับทันทีอย่างเต็มใจ มือเกี่ยวรอบคอเป้ไว้แน่น ร่างบางร้อนขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่ยังสาวยกขาข้างหนึ่งตวัดรอบเอวเป้ไปตามอารมณ์ เป้ก็จับขาข้างนั้นไว้แน่นแล้วดันสาวสวยให้แนบไปกับร่างกายเขา มือกำยำลูบขาอ่อนนิ่มๆจนสาวสวยขนลุกซู่ ลิ้นตวัดวนไปมาระบายความเสียว แล้วทั้งคู่ก็แยกออกจากกันอย่างไม่เต็มใจนัก

“ไปเถอะเป้” วิภาบอก เธอเอนหลังพิงเสาพลางกัดปากบางเบาๆอย่างรันจวนใจ ใบหน้าหวานแดงก่ำเต็มไปด้วยความเสียว

“ครับ” เป้มองวิภาที่ออกอาการแบบนั้นก็อยากจะจูบต่อ แต่ก็จำใจต้องกลับไปหาอีฟ

น่าแปลกที่อีฟไม่บอกเป้เรื่องที่พ่อของอีฟเป็นเพื่อนสมัยเด็กกับวิภา ทั้งๆที่เพิ่งเจอกันเมื่อวานแท้ๆ เรื่องแบบนี้ถ้าเป็นวิภาคงจะดีใจจนบอกแฟนหนุ่มอย่างแน่นอน วิภาเดินกลับไปที่โต๊ะแล้วเช็คบิลให้จ่ายรวมกับค่าห้อง เธอชวนแป้งกลับห้องพัก สาวแป้งลุกขึ้น สีหน้าของสาวเลสดูเขินๆที่เพิ่งพูดความในใจออกมา เธออยู่ในชุดเดรสสุดสั้นผ่าขาสูง ดูๆแล้วชุดแป้งก็คล้ายๆกับชุดนอนแต่ก็ไม่แปลกนัก มีหลายคนที่แต่งชุดนอนลงมากินข้าวเพราะห้องพักก็อยู่ในโรงแรมแห่งนี้ สาวแป้งเดินควงแขนวิภาราวกับเพื่อนสาวคนหนึ่ง จนถึงห้อง

“ไปข้างนอกต่อใช่ไหมที่แป้งบอก” วิภาถาม

“ไม่อยากไปแล้วอ่ะ” แป้งปิดประตูห้อง สายตามองเรือนร่างวิภาในชุดเดรสหวานเยิ้ม

“เดินเล่นริมทะเลมั้ย มีของกินอร่อยๆเต็มเลยนะ” วิภาชวน สายตามองแป้งที่ลงไปนั่งที่โซฟาตัวใกล้ เหมือนแป้งจงใจอวดเรียวขาขาวสวยให้วิภาเห็น


“ขาสวยมั้ย” แป้งถามยิ้มๆเมื่อเห็นวิภามองเรียวขาเธอ สายตาที่วิภามองไม่ได้มีเรื่องทางเพศอยู่เลย

“สวยนะ เซ็กซี่ดี” วิภาบอก เธอเริ่มอึดอัดหน่อยๆที่ต้องทำตัวเรียบร้อยต่อหน้าเพื่อนสาว โดยเฉพาะตอนนี้ที่เพิ่งโดนเป้ปลุกอารมณ์มาหมาดๆ

“แรดดีมั้ย อิอิ” แป้งพูดขำๆ มือปิดปาก

“มีแรดกว่านี้มั้ยแป้ง” วิภาเดินมานั่งๆข้างๆสาวแป้ง

อุ้ย!! จะใส่เองหรือจะให้แป้งใส่”

“เปล่าหรอก ก็ถ้าไม่มี วิจะให้แป้งยืม” วิภาพูดด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์ เธอไม่อยากแสร้งเรียบร้อยต่อหน้าแป้งอีกแล้ว

“โห่ วินี่แรดเงียบใช่มั้ยเนี่ย อิอิ” แป้งเอ่ยขำๆ ก่อนตอบว่า “เซ็กซี่สุดของแป้งก็พวกชุดพริตตี้นั่นแหละ”

“อิอิ งั้นพรุ่งนี้วิมีชุดให้ยืม แต่ตอนนี้ไปเดินย่อยริมหาดดีไหม”

“จ้าๆ”

สองสาวควงกันเดินเล่นที่ริมหาดอย่างสบายอารมณ์ ชุดที่พวกเธอใส่เป็นชุดเดียวกับตอนอยู่ในร้านอาหาร วิภาปล่อยให้แป้งคลอเคลียเธอได้เต็มที่เพราะถึงยังไงก็เป็นผู้หญิงด้วยกัน ในใจของคุณแม่ยังสาวคิดถึงเกมเสียวระหว่างเธอกับเป้อยู่ตลอด พอตกดึกทั้งคู่ก็กลับห้องพักผ่อนเตรียมจะนอน แป้งนั้นใส่เสื้อแขนกุดสีขาวบางกับกางเกงยีนขาสั้น กำลังนั่งเล่นมือถือบนเตียง


“แป้งไปนอนโซฟาได้นะวิ” แป้งพูดอย่างเกรงใจ เพราะถึงยังไงเธอก็เป็นเลสเบี้ยน

“ไม่ต้องหรอกแป้ง วิไม่ถือ” เสียงวิภาดังออกมาจากห้องน้ำ “อย่าปล้ำวิก็พอ”

อุ้ย!! งั้นกอดก็ได้เหรอ” แป้งลองเชิง “โห่ววว….”

 


-----------------------------------------------------------


ปล. งานเยอะอยู่ครับ อาจจะอัพช้าๆไปบ้างในช่วงนี้ครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2020, 12:56:54 pm โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ phurin84

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 12:54:52 pm »
ผมเทใจให้วิภาทั้งใจเลยครับ  รีบสอนมวยให้กับลูกชายแล้วครับ จะได้จัดการสาวอีฟซักที

*

ออฟไลน์ Bankrupt

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 12:55:15 pm »
รอบทเลสของคุณแม่ครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ El cazador

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 36
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 12:55:52 pm »
มาต่อแล้ว คุณแม่วิสุดสวย

*

ออฟไลน์ ตะวัน123

 • Junior Member
 • ***
 • 485
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 12:58:40 pm »
ก็ต้องแม่วิภายุแล้วครับผมยุทีมแม่วิไม่มีปันใจให้คนอื่น

*

ออฟไลน์ Praduk Hatyai

 • Full Member
 • **
 • 192
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:01:09 pm »
แม่วิ ไม่เปลี่ยน

*

ออฟไลน์ unicrons

 • Senior Member
 • ****
 • 951
 • 440
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:03:07 pm »
แม่สอนขนาดนร้แล้วยังไม่สำเร็จอีกก

*

ออฟไลน์ yakyedheemak

 • Junior Member
 • ***
 • 561
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:03:50 pm »
เมื่อไหร่นะวิจุสอนเป้เรื่องการสอดใส่เป้จะใด้เสียซิงกับแม่ตัวเองซะที

*

ออฟไลน์ toy tpoom

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:08:24 pm »
เสร็จลูกซะน้อ

*

ออฟไลน์ testman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1821
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:08:31 pm »
เชื่อว่าหลาย ๆ คนคิดแบบที่ผมคิด พัทกับอีฟ มาด้วยกันแน่ แล้วก็อย่างที่ผมสงสัยด้วยหรือเปล่าไม่รู้

แต่ที่แน่ ๆ พอมีแป้งมา บทวิภากับพัทจะเจอกันในโรงแรม แล้วไปต่อกันคงจะยากขึ้นอีกเป็นกอง

*

ออฟไลน์ mukkrub

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:08:56 pm »
คู่นี้น่าจะมีดนตรีไทยนะครับ

*

ออฟไลน์ toey0013

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:12:07 pm »
คืนนี้มีมันแน่คู่นี้

*

mawinxxx102

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:14:35 pm »
อยากให้วิภาเล่นเลสเบี้ยนกับแป้ง แล้วอีฟมาเห็น

*

ออฟไลน์ XYZ

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:14:44 pm »
เป้มีปัญหาเรื่องขนาด อย่างนี้ต้องให้วิภาสอนสิครับ
แต่ยังไงคืนนี้ได้ดูดนตรีไทยก่อนแน่

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ bosshii

 • Senior Member
 • ****
 • 690
 • 284
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 6 (พริตตี้สาว)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 01:15:19 pm »
บทเลสต้องมาแล้วจังหวะนี้ 55555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ