Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์

Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์

 • 99 ตอบ
 • 3594 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 538
  • ดูรายละเอียด
Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 12:47:27 am »
ขอขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ^^ ตอนนี้ดำเนินมาถึงครึ่งทางของภาค 1 แล้ว ใครชอบหรือไม่ชอบตรงไหนก็ฝากแนะนำใน Comment ได้เลยค่ะ ในตอนนี้พยายามใส่รายละเอียดของฉากเสียวเข้าไปเยอะๆ ยังไม่เก่งเรื่องฉากเสียวอาจจะขัดหูขัดตาไปบ้างนะ 55

ส่วนเรื่องคำผิดอาจจะมีบ้างนะคะ เพราะเขียนแต่งในมือถือ บางทีก็กดผิดไปโดนปุ่มนู้นปุ่มนี้หรืออาจจะเขียนไม่ครบ เพราะสมองไวกว่ามือ 55

- Fantasy
- Humiliation
- Exhibition
- Creampie
- Sex Toy
- Slut
- Ahegao


Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
-------------------------------------------------------

ท้องฟ้ามืดมิดแสงส่องสะท้อนจากดาวนับล้านดวงปรากฏเป็นภาพอันตระการตา ต้นไม้เขียวโบกสบัดไปตามสายลมอ่อนๆ กลิ่นดอกไม้ฟุ้งกระจายไปตามสายลมที่พัดพา

ความสงบร่มเย็นในยามค่ำคืนถูกทำลายโดยแสงสีทองรูปดาบศักดิ์สิทธิ์ที่วาดผ่านท้อนฟ้า เกิดเสียง ตู้ม! ดังสนั่น ทุ่งดอกไม้กลายเป็นหลุมบ่อเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 เมตรในพริบตา

ภายในหลุมที่ลึกประมาณ 1 ฟุต ปรากฏหญิงสาวในชุดเกราะสีทองนอนหอบหายใจอย่างเหน็ดเหนื่อย เธอคือเทพหญิงแห่งดาบองค์หญิงฟีเรียนั่นเอง การปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์ทำให้ฟีเรียใช้เวทได้อย่างต่อเนื่องมหาศาล ทว่าเวทเหล่านั้นก็มีวันหมดจึงลงเอยโดยการตกลงสู่ทุ่งดอกไม้เช่นนี้

เกราะเวทสีทองค่อยๆจางแสงลงจนหายไปเรือนร่างเนียนละเอียดเผยออกมาทุกส่วน ตอนนั้นเองที่รอยสักรูปมดลูกอันสมบูรณ์เปล่งแสงสีชมพูวูบหนึ่ง ฟีเรียตาเบิกกว้างพร้อมอาการเสียวทั่วร่าง เสียงครางไม่อาจกลั้นดังออกมาในทันที

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาา~”

ความเสียวนั้นเองทำให้ฟีเรียบิดตัวไปมาอย่างน่ากลัว เธอทั้งดิ้นทั้งร้องลั่นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ถ้าเทียบกับก่อนหน้าที่โดนควยเฒ่าเคิชยังไม่ร้องขนาดนี้

ความรู้สึกมากมายกำลังจู่โจมเธอในครั้งเดียว ฟีเรียรู้สึกราวกับหนังม้วนเก่ากำลังฉายซ้ำ ในตอนที่มีเกราะศักดิ์สิทธิ์เธอไม่ได้รับรู้ความเสียวเลยสักนิด ทว่าความเสียวทั้งหมดมันไม่ได้หายไปไหนแต่กำลังจู่โจมเข้ามาหลังเกราะศักดิ์สิทธิ์หายไปต่างหาก!!

ความคับแน่นในรูหีราวกับกำลังโดนเย็ดจริงๆ ฟีเรียไม่สามารถกลั้นน้ำตาใดๆได้ ทั้งยังน้ำหีแตกอย่างหนักหน่วงตลอดเวลาจุดเสียวทุกจุดถูกกระตุ้นอย่างรุนแรงต่อเนื่อง กระทั่งผ่านไปเป็นชั่วโมงในที่สุดก็หยุดลง

ความเงียบสงบกลับมาเยือนทุ่งดอกไม้อีกครั้งพร้อมปรากฏร่างเปลือยเปล่ากำลังหลับไหลในหลุมบ่อ..

….

ณ อาณาจักรมืด

ตู้มมมมม~

พลังมหาศาลระเบิดออกมาด้วยความโกรธจากชายร่างยักษ์ที่มีเขาสองอันงอกบนหัว ทาสสาวที่กำลังอมควยเกิดอาการสั่นกลัวแต่ก็ต้องเลียอมต่อไป

“เจ้ามันไม่ได้เรื่อง ปล่อยให้มันหลุดมือไปได้ยังไง แผนการที่วางมาอย่างยาวนานกลับถูกเจ้าทำลายสิ้น!” เสียงโกรธเคืองดังตามมา เบื้องหน้าปรากฏกระจกสื่อสารที่เห็นร่างเฒ่าเคิชกำลังสั่นกลัวอยู่

เฒ่าเคิชก้มคลานอย่างนอบน้อมพร้อมกล่าวอย่างสั่นกลัว “คือข้า..” ทว่าก็ถูกขัดโดยชายร่างยักษ์ “ข้าไม่ต้องการคำแก้ตัว! จงออกไปตามหามันซะ!!” สิ้นเสียงกระจกตรงหน้าก็แตกสลาย

เฒ่าเคิชตัวสั่นงึกๆอยู่บนพื้นพร้อมดวงตาอันสั่นไหว เขาที่อายุเพียงร้อยปีเมื่ออยู่ต่อหน้าราชาปีศาสกลับกลายเป็นเด็กน้อยที่สั่นกลัวเท่านั้น แม้จะเป็นเพียงการสื่อสารกันผ่านกระจกเวทก็ตาม

หลังรวบรวมสติกลับมาได้เฒ่าเคิชก็กระจายคำสั่งออกตามตัวองค์หญิงฟีเรียในทันที ตลอดทั้งคืนที่ผ่านไปกลับเงียบสงบไร้ข่าวคราวใดๆเลย มีเพียงข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับแสงสีทองบนท้องฟ้า

“ให้ตายเถอะ นังกระหรี่ฟีเรียมันหายหัวไปไหน” เฒ่าเคิชบ่นใส่อารมณ์พร้อมกระแทกควยใส่หีเชลล่าไม่ยั้ง เบื้องล่างยังปรากฏโซเฟียที่กำลังใช้เข็มขลัดควยเวทเย็ดรูตูดเชลล่าอีกแรง

ทั้งคู่ดูสนุกสนานแต่ไม่ใช่กับเฒ่าเคิช โซเฟียเห็นเช่นนั้นจึงเอ่ยปลอบ “นายท่านโปรดใจเย็น ข้ามีวิธีล่อนางออกมา” เมื่อได้ยินดังนั้นเฒ่าเคิชจึงหยุดเย็ดเร่งถามอย่างตื่นเต้น “วิธีใด?”

“ฟีเรียเป็นคนรักครอบครัวเป็นที่สุด ถ้านายท่านใช้พวกนั้นให้เป็นประโยชน์จะได้ผลอย่างแน่นอน” โซเฟียตอบด้วยความเต็มใจ เธอโดนควบคุมโดยสมบูรณ์ไปแล้ว

เฒ่าเคิชครุ่นคิดก่อนจะตาสว่าง “น้องสาวนังกระหรี่ที่ชื่อมีเรีย?” โซเฟียเร่งตอบ “ใช่แล้วนายท่าน มีเรียที่อยู่ในสถาบันเวทมนต์”

สถาบันเวทมนต์คือสถานที่รวบรวมผู้ใช้เวทขั้นสูง เป็นเหมือนกับโรงเรียนเวทของเหล่าชนชั้นสูงซึ่งที่แห่งนี้มีอำนาจมากกว่าเมืองมหาอำนาจทั้ง 7 พูดได้ว่าเป็นที่สุดท้ายที่สงครามจะบังเกิด ทว่าถึงรู้แบบนั้นเฒ่าเคิชกลับผ่อนคลายซะอย่างงั้นราวกับสถาบันเวทมนต์อยู่ในกำมือได้ทุกเมื่อ

เมื่อหมดเรื่องกังวลเฒ่าเคิชจึงยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนจะเริ่มตะบันเย็ดต่อไป เสียงครางของสององค์หญิงกระจายไปทั่วห้อง ถ้ามองออกนอกหน้าต่างจะพบกับเมืองที่วุ่นวายไม่ต่างกัน

“ฮ่าๆๆ มาให้ข้าเย็ดซะดีๆ”

“อาาาาา เงี่ยนหีจังเลย”

“โปรดเย็ดข้าที.. ได้โปรด”

“อา.. ควยท่านอร่อยดีจัง”

เสียงมากมายดังผสมปนเป เหล่าชาวเมืองต่างไล่เย็ดกันอย่างบ้าคลั่ง มีบางคนที่เพิ่งมาถึงเมืองจรัส ผู้ชายมักคล้อยตามไล่เย็ดหญิงสาว ส่วนผู้หญิงมักจะโดนจับเย็ดอย่างโหดร้าย เมืองแห่งนี้กลายเป็นเมืองแห่งเซ็กอีกเมืองไปเรียบร้อย

….

หลายวันผ่านไป

ไม่มีข่าวคราวรั่วไหลจากอาณาจักรราวกับไม่มีสิ่งใดๆเกิดขึ้น พวกมันปิดข่าวได้เป็นอย่างดีคนนอกเข้าไปก็ไม่ได้ออก ส่วนคนที่ออกมาก็ราวกับถูกล้างสมองไม่มีสิ่งใดผิดปกติ ภาพรวมคืออาณาจักรแสงอันเงียบสงบแสนจอมปลอมนั่นเอง

ตั้งแต่ฟีเรียหมดสติเธอก็ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งที่เมืองศักดิ์สิทธิ์ เมืองแห่งนี้เป็นเมืองเล็กๆแถบชายแดนที่มีภูเขาล้อมรอบพร้อมธรรมชาติอันงดงาม ชาวบ้านอยู่กันอย่างเป็นสุขไร้อุปสรรคใช้ชีวิตอันแสนเรียบง่าย

คนที่ช่วยเธอไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นองค์ชายอาเธอร์แห่งเมืองรุ่งโรจน์ ซึ่งก็คือหนึ่งในเมืองมหาอำนาจทั้ง 7 แต่ถูกผู้ใช้เวทควบคุมสภาพจากอาณาจักรมืดบุกโจมตีจนเมืองรุ่งโรจน์แตกพ่ายไป โดยที่ทุกคนเข้าใจว่าเป็นภัยพิบัติธรรมชาติอย่างหนึ่งเท่านั้น

องค์หญิงฟีเรียในชุดเจ้าหญิงแสนงดงามเอ่ยปากกล่าวกับองค์ชายอาเธอร์ “ท่านอาเธอร์ก่อตั้งกองกำลังศักดิ์สิทธิ์เพื่อต่อต้านพวกอาณาจักรมืด แต่ท่านมีแผนรึยัง?” เสียงอันนุ่มนวลสูงศักดิ์ทำให้จิตใจผ่อนคลายได้ไม่น้อย

องค์ชายอาเธอร์นั่งจิบชาพลางมองออกสู่ท้องฟ้าไกลก่อนจะตอบ “ข้ามีแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ พวกมันวางแผนจะบุกสถาบันเวทมนต์ในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า ถึงตอนนั้นข้าจะไปสบทบเข้าร่วมสงครามครั้งสุดท้ายกับพวกมัน” แม้เสียงจะดูราบเรียบแต่ก็แฝงไปด้วยความแค้นอาฆาต การจะได้ข่าวนี้มานับว่าสูญเสียไปมากมาย

ฟีเรียพยักหน้าเบาๆเธอเห็นถึงความตั้งใจของเขาด้วยเหตุนี้ฟีเรียจึงเข้าร่วมกับกองกำลังศักดิ์สิทธิ์และขึ้นเป็นแม้ทัพด้วยความเต็มใจ ทว่าตอนนั้นเองที่ฟีเรียกัดฟันแน่นพร้อมเกิดแสงกระพริบสีชมพูที่ท้องน้อยจางๆ

“ข้าขอตัวไปทำธุระสักครู่” ฟีเรียกล่าวจบก็ปลีกตัวออกไปจากห้อง อาเธอร์ไม่ได้ใส่ใจมากนักเขายังคงนั่งจิบชาพลางมองท้องฟ้ายามบ่ายอย่างใจเย็น

ทางด้านของฟีเรียที่เร่งออกมาก็รีบเข้าห้องที่ใกล้ที่สุด หลังปิดประตูล็อคก็ปลดเปลื้องชุดเจ้าหญิงออกทั้งหมดเพราะกลัวว่าชุดจะเปรอะเปื้อน เธอนอนราบบนพื้นชันเข่าอ้าขาแอ่นหีเร้าๆพร้อมใช้มือบีบหน้าอกเกี่ยวหีอย่างเมามันส์

“อืออออ..” ฟีเรียครางออกมาเบาๆพร้อมรอยสักที่เปล่งแสงสีชมพูออกมาเรื่อยๆ เธอจำเป็นต้องดับความเงี่ยนให้ไวที่สุดไม่งั้นจะโดนคำสาปจนตกเป็นทาสของเฒ่าเคิชอย่างช่วยไม่ได้

นี่มันไม่มีทางเลือกจริงๆ ฟีเรียต้องแอบออกมาช่วยตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าวันละหลายๆครั้ง เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่ฟีเรียนอนเกี่ยวหีหมดสภาพองค์หญิงแสนงดงาม ใบหน้าของเธอราวกับโสเพณีร่านควยไม่มีผิด

สิ่งที่ทำให้เธอเงี่ยนบ่อยๆคงหนีไม่พ้นแท่งประหลาดที่คาอยู่ในรูก้น เท่าที่จำได้ฟีเรียที่ปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์ได้ถูกเฒ่าเคิชร่ายเวทใส่มากมายเพื่อทำให้เธอพ่ายแพ้ และหนึ่งในนั้นคือแท่งประหลาดที่คาอยู่ในรูตูด ซึ่งเธอเอามันออกเองไม่ได้!

แท่งประหลาดนั่นยังคงสงบอยู่ในรูตูดแต่กลับรู้สึกคับแน่นตลอดเวลา สิ่งนี้เองที่ทำให้ฟีเรียเงี่ยนทุกครั้งที่คิดถึงมัน สิ่งที่อันตรายที่สุดคือความเงี่ยน ถ้าเงี่ยนเมื่อไหร่รอยสักจะทำงานทันที และต้องจบด้วยการแอบมาช่วยตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่าเช่นนี้!!

“อ๊าาาาาา..” ในที่สุดฟีเรียก็เสร็จพร้อมน้ำหีพุ่งกระจายไปทั่วพื้น นี่เป็นเหตุผลที่ฟีเรียถอดชุดเจ้าหญิงออกไม่งั้นน้ำหีได้กระเด็นไปโดนจนเปียกชุ่มอย่างแน่นอน

ฟีเรียพยุงตัวนั่งพิงกำแพงพลางกล่าวกับตัวเอง “ข้าต้องหาวิธีเอามันออก ไม่งั้นข้าต้องเงี่ยนตายแน่ๆ” แต่หลังจากกล่าวจบก็ดันเงี่ยนขึ้นมาอีกครั้ง จนต้องเริ่มบีบนมเกี่ยวหีอีกเป็นรอบสอง

ตอนนั้นเองที่ฟีเรียมัวแต่ช่วยตัวเองจนลืมระวังตัว มีสายตาจากหน้าต่างกำลังแอบมองเธออยู่ เจ้าของสายตาแต่งชุดทหารขาดๆ เขาออกมาหาที่เยี่ยวจนมาพบกับฉากตรงหน้าอย่างบังเอิญ

“ข้าบาร์ก เกิดมาไม่เคยคาดคิดเลยว่าจะเห็นองค์หญิงผู้สูงศักดิ์กำลังอ้าขาช่วยตัวเองเช่นนี้” บาร์กทหารยามอุทานออกมาเป็นคำพูด เขาตกใจตาโตจับขอบหน้าต่างอย่างเกร็งๆ

อยู่ๆฟีเรียก็เร่าร้อนขึ้นมา รอยสักเปล่งแสงสีชมพูสว่างวาบก่อนที่ฟีเรียจะลืมตาจ้องไปยังหน้าต่าง “ควย!“ คำที่พูดออกมาราวกับกระหรี่ร่านควยตัวหนึ่ง เธอสบัดมือจึงเกิดแรงลมพัดทหารเข้าหน้าต่างมาในห้อง

“อ๊ากก” บาร์กตกใจล้มหน้าทิ่มพื้นก่อนจะรีบพยุงตัวลุก ปรากฏเป็นองค์หญิงฟีเรียคุกเข่าอยู่ตรงหน้า “อ๊ะ! องค์ญิง..” เขาไม่ทันพูดจบก็ถูกถอดกางเกงงัดควยออกมาปากอ้างับควยของเขาเข้าไปในทันที

ฟีเรียราวกับกระหรี่มืออาชีพงับควยได้ก็ดูดดุนจนแก้มตอบ อีกมืออ้อมไปกอดขาล็อคไว้แน่นส่วนอีกมือจับควยชักพลางดูดเลียไปด้วย ฟีเรียอมเข้าไปลึกถึงคอหอยจนบาร์กถึงกับเงยหน้าสูดหายใจด้วยความเสียว

“อาาาา.. อร่อยจัง” ฟีเรียดูดควยดังจ๊วบก่อนจะพูดอย่างฟินๆ ดวงตาส่องประกายกระหายอยาก ก่อนจะลุกขึ้นยืนโก่งตูดส่ายไปมา ทหารยามเห็นแผ่นหลังขาวเนียนไล่ไปจนถึงก้นกลมกลึงที่กำลังส่ายไปมาอย่างลามกก็เงี่ยนจนควยแข็งโป๊ก

ฟีเรียก็เงี่ยนไม่ต่างกันเธอจึงพูดทั้งๆที่ควยยังเต็มปากว่า “ข้าเงี่ยนเหลือเกิน ช่วยบรรเทาเงี่ยนให้ข้าที..” พูดจบก็ดูดเลียควยอย่างเอร็ดอร่อยต่อไป

บาร์กสบัดหน้าเรียกสติเพราะยังไม่เชื่อสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ตัวเขาใช่โดนศัตรูลอบวางกับดักลวงตาหรือไม่? แต่พอคิดๆดูก็อดตื่นเต้นไม่ได้เพราะภาพลวงตานี้มันช่างวิเศษเหลือเกิน ถ้าใช่ภาพลวงตาจริงเขาคงเต็มใจยอมกระโดดลงสู่ภาพลวงตานี้แน่นอน

“งั้นข้าไม่เกรงใจละนะ?” แม้ใบหน้าท่าทางจะดูร่านยังไงแต่ยังสัมผัสได้ถึงออร่าอันสูงศักดิ์จึงถามออกไปอย่างกังวลเช่นนั้น ฟีเรียได้ยินแบบนั้นจึงหยุดอมควยพร้อมกล่าวตอบ “เอาเลยย.. ข้าเป็นองค์หญิงกระหรี่ ช่วยทำให้กระหรี่คนนี้หายเงี่ยนทีนะ” เสียงอันออดอ้อนนี้เองที่ปลุกความเป็นสัตว์ป่าออกมา

บาร์กส่งเสียงคำรามหื่นกามขยับจับหัวฟีเรียแน่นพร้อมโยกหัวฟีเรียใส่ควยอย่างหนักหน่วง เขาทำราวกับฟีเรียเป็นเพียงกระหรี่ตัวหนึ่งจริงๆ ไม่ใช่แค่กระแทกตรงๆเขายังจับหัวหมุนไปมาให้ควยหมุนควงอยู่ในปากนี่ทำให้ควยเขาสะอาดขึ้นไม่น้อย

มืออันหยาบก้านจับหัวกระแทกเข้าหาควยไม่ยั้งจนกระทั่งถึงที่หมาย เขากดหัวแนบแน่นเงยหน้าขึ้นสูงอย่างฟินๆ จากนั้นก็ปล่อยน้ำควยลงคออย่างสะใจ ส่วนฟีเรียก็ทำการดูดควยในปากพลางกลืนน้ำควยลงไปหมดจนหยดสุดท้าย

“อาาาาาาาฮ์….” ฟีเรียถูกปล่อยหัวจึงค่อยๆถอยควยออกจากปาก เธอหอบหายใจเหนื่อยสองสามทีก่อนจะเผยรอยยิ้มร่านๆบนใบหน้า จากนั้นฟีเรียก็ขยับตัวหันหลังไปทางทหารยาม

บาร์กที่เห็นเช่นนั้นก็จับควยชักสองสามทีก่อนจะกลับมาแข็งดังเดิม รูหีตรงหน้ามันช่วงยั่วยวนซะเหลือเกิน เมื่อนำควยจ่อตรงรูหีก็จับสะโพกก่อนจะกระแทกควยเข้าไปตรงๆ

“อ๊าางงงงงงงง.. ตรงนั้น.. สุดยอดเลย ตรงนั้นแหละ..” ฟีเรียส่งเสียงครางอย่างไม่อายปากพร้อมบดเอวสู้ควยไปด้วย พอควยเข้าสู้รูหีก็ทำให้แท่งประหลาดทำงานทันที

แท่งประหลาดที่หลับใหลไปนานจึงตื่นขึ้น มันทำการขยับออกจากรูตูดพร้อมควยที่กระแทกเข้ารูหี พอควยออกจากรูหีแท่งประหลาดก็กระแทกกลับเข้าไปในรูตูด วนเวียนซ้ำไปซ้ำมา

ฟีเรียรู้สึกราวกับโดนเย็ดสองรูพร้อมกันสลับไปมา ความคิดในหัวเธอขาวโพลนมีแต่ความคิดลามกอยู่เต็มหัว แม้จะรู้ตัวทุกประการแต่ก็หักห้ามใจไม่ได้เลย และอีกเหตุผลก็คือฟีเรียต้องการบางสิ่งมาดับความเงี่ยนเหล่านี้เพื่อไม่ให้ตกลงไปสู่คำสาป

บาร์กเริ่มฉากเย็ดสุดแสนบ้าคลั่ง จับหัวฟีเรียกดลงพื้นพร้อมตะบันเย็ดทางด้านหลัง บางครั้งก็จับแขนสองข้างจนฟีเรียแอ่นตัวขึ้นสุด ท่านี้ทำให้หน้าอกโดดเด่นไม่น้อย ส่วนท่าที่บาร์กชอบคือการกอดฟีเรียไว้ใต้ตัวยกขาสองข้างไว้ข้างหัวก่อนจะเย็ดจนก้นกระเด้งพื้นอย่างรุนแรง ท่านี้มันสร้างเสียงกระแทกเย็ดได้สะใจเขาที่สุด ทั้งยังได้ฟังเสียงครางขององค์หญิงอย่างใกล้ชิด

ส่วนทางด้านของฟีเรียก็กอดรัดอีกฝ่ายแน่น เธอส่งเสียงครางไม่หยุดปาก เนื้อตัวสั่นตามแรงที่ถูกกระแทกมา ฟีเรียไม่รู้แล้วว่าตัวเธอเสร็จไปกี่ครั้งแต่ว่าการเสร็จแต่ละครั้งมันช่างสุดยอดเกินบรรยาย ถึงกับเผลอคิดในใจไปว่าเธอจะมีชีวิตยังไงถ้าเธอไม่ได้เสร็จ?

“อะอ๊ากก ข้า.. ข้าจะแตกแล้ว..” อยู่ๆบาร์กก็ส่งเสียงคำรามออกมาพร้อมเร่งจังหวะให้ไวขึ้น ฟีเรียได้ยินแบบนั้นก็ยิ่งกอดรัดอย่างแนบแน่นพร้อมกระตุ้นหีตอดควยให้แรงขึ้น

ในที่สุดบาร์กก็กดควยอย่างลึกที่สุดพร้อมปลดปล่อยน้ำควยออกมาอย่างมากมาย ฟีเรียรู้สึกได้ถึงความอุ่นวาบในท้องพร้อมความอุ่นที่ออกมาจากแท่งประหลาดในรูตูดเช่นกัน

“อ๊างงงงงงงงงงง..” ฟีเรียครางกระเส่าเด้งเอวกระดกอย่างลามกพร้อมปล่อยน้ำหีพุ่งกระจายไร้ทิศทาง สภาพฟีเรียในตอนนี้ยิ่งกว่ากระหรี่เสียอีก

บาร์กถอนควยฟุบนอนอยู่ด้านข้างอย่างเหนื่อยๆ น้ำควยมากมายทะลักไหลออกมาทางรู้หีจนนองพื้น ฟีเรียตัวกระตุกอยู่ไม่นานก็สงบลง ทั้งคู่นอนเคียงข้างกันประสานเสียงหายใจหอบอยู่สักพัก

แสงสีชมพูตรงรอยสักอ่อนจางลงพร้อมแสงสีทองอาบร่าง ฟีเรียกลับมานิ่งสงบได้อีกครั้ง เธอปรับลมหายใจก่อนจะลุกขึ้นนั่งข้างๆพร้อมกัดฟันชักดาบออกจากแหวนมิติชี้ไปทางลำคอของทหารยามคนนั้นทันที

“อึก.. โปรดไว้ชีวิตข้า” บาร์กเห็นดาบจี้คอจะอยู่สุขได้อย่างไร เขาเอ่ยปากอ้อนวอนอย่างหมดหวัง นี่ต้องเป็นกับดักลวงตาแน่ๆ และเขาต้องตายแน่นอน! บาร์กยังคงเชื่อเช่นนั้น

ฟีเรียยังคงกัดฟันแน่นจับดาบด้วยมือสั่นๆ ในใจกำลังครุ่นคิดอย่างหนักว่าจะไว้ชีวิตหรือจะฆ่าทิ้งดี? เธอใช้เวลาคิดอยู่พักใหญ่ก่อนจะลดดาบลงช้าๆพลางถอนหายใจ

บาร์กเห็นดวงตาแสนดุดันจากอีกฝ่ายจึงลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ นี่เขาจะตายได้รึยัง? และก็ต้องตะลึงเมื่อได้ยินที่อีกฝ่ายพูดขึ้น “อย่านำเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด ไม่งั้นข้าไม่เอาเจ้าไว้แน่” องค์หญิงฟีเรียเริ่มขู่ใช้น้ำเสียงที่แฝงไปด้วยความศักดิ์สิทธิ์ประการหนึ่ง

“ไม่.. ข้า.. ข้าไม่บอกใคร ข้าจะไม่บอกใครแน่นอน” บาร์กเร่งตอบจนตัวสั่น เขาไม่กล้านำเรื่องนี้ไปพูดกับใครแน่นอน แล้วถ้าพูดแล้วใครจะเชื่อ? ตัวเขาได้เย็ดกับองค์หญิงฟีเรียเชียวนะ!

ฟีเรียลุกขึ้นไปหยิบชุดเจ้าหญิงมาใส่อย่างช้าๆโดยมีบาร์กที่มองตาไม่กระพริบ เขายังคงสับสนว่าเกิดอะไรขึ้น หรือว่านี่คือองค์หญิงตัวจริงไม่ใช่ภาพลวงตา? คิ้วของเขาค่อยๆขมวดลึกก่อนอาการสั่นกลัวจะกำเริบ

หลังแต่งตัวจนเรียบร้อยฟีเรียก็หยุดชะงักราวกับคิดอะไรบางอย่าง บาร์กไม่กล้าขยับตัวแม้แต่น้อย สักพักฟีเรียก็หันกลับมากล่าวเสียงแผ่วเบา “เพื่อเป็นการตอบแทน..” แต่ก็หยุดพูดไปซะอย่างนั้น ไม่นานก็กล่าวขึ้นอีกรอบ “เพื่อเป็นการตอบแทน เจ้าสามารถล่วงเกินข้าได้ตลอดเวลา” พูดจบก็เร่งก้าวออกไปด้วยหัวใจที่เต้นรัว

ฟีเรียไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน แต่พอพูดออกไปแบบนั้นก็ราวกับตัวเธอเบาหวิวหัวสมองโล่งสบาย เนื้อตัวสั่นด้วยความตื่นเต้นประการหนึ่ง ฟีเรียไม่รู้ตัวเลยว่ารอยสักรูปมดลูกกำลังปรากฏรายละเอียดเพิ่มมากขึ้นทีละนิด เรียกได้ว่าเลยขั้นสมบูรณ์ไปอีกขั้น

….[ซ่อนตรงนี้]....
 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Khunhan Chansuk

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 01:03:20 am »
รอยแหางความเงี่ยน ค่อยๆครอบงำ

*

ออฟไลน์ doxswing

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 01:11:20 am »
เมืองจรัสกลายเป็นเมืองเซ็กไปอีกเมืองแล้วงั้นเหรอ ฟีเรียโดนช่วยไว้ได้แต่คำสาปก็ยังอยู่ เธอคงหนีไม่พ้นแน่

*

ออฟไลน์ blakaros

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 01:13:18 am »
โชว์กลางเมืองแบบนี้   จะรอดไปไหมละนั่นน่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2020, 01:15:33 am โดย blakaros »

*

ออฟไลน์ rst234

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 01:29:45 am »
ฟีเรียค่อยๆโดนคำสาปกลืนไปทีละนิด คงต้านไว้ได้อีกไม่นาน ว่าแต่บาร์กนี่เป็นพวกเมืองแห่งความมืดรึเปล่าเนี่ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2020, 01:32:14 am โดย rst234 »

*

wawer nakorn

Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 01:38:09 am »
ในที่สุดก็มีตัวช่วยคลายหงี่แล้ว

*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1282
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 02:18:30 am »
มีตัวคลายเหงาก็ดีนะ จะได้กั้นคำสาปได้ เกราะทองนานๆคงมาทีสินะ ฟีเรียทนด้วยตัวเองไม่ไหวแน่ๆ

*

ออฟไลน์ pcnktar

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 04:38:16 am »
ถูกความเงี่ยนเข้าครอบงำแบบนี้น่าจะรอดได้ไม่นาน

*

ออฟไลน์ nui06

 • Senior Member
 • ****
 • 999
 • 562
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 06:19:51 am »
บาร์กโชคดีจริง..

*

ออฟไลน์ vee2994

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 06:26:52 am »
โดนสอยไป2เจ้าหญิงและกะจะล่สเจ้าหญิงให้ครบมุกเมืองเลยใช่ไหม 555

*

ออฟไลน์ bronzehead

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 07:01:44 am »
ต้องชมผู้เขียนนะ เค้าโครงเรื่องดี เอาเรื่องบทพิศวาสมาผูกเป็นเรื่องกับโครงเรื่องหลักได้เข้ากัน สมกับเป็นนิยายแฟนตาซี

*

ออฟไลน์ Ben715

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 07:10:34 am »
ถูกความเงี่ยนเข้าครอบงำแบบนี้น่าจะรอดได้ไม่นาน

*

ออฟไลน์ BłäčkMäñ_60

 • Senior Member
 • ****
 • 629
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 07:34:27 am »
สงสัยต้องใช้น้ำขาวขุ่นมาเปนยาแก้เงี่ยนแน่ๆเลย ถ้าเปนอย่างงั้นคงต้องหาผัวสักคนแล้วแหละองค์หญิง

*

ออฟไลน์ mpvictoryman

 • Junior Member
 • ***
 • 362
 • 178
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 07:49:18 am »
หนีมาเมืองนี้ได้ แต่สภาพนี้ เจ้าหญิงได้เปลี่ยนเมืองนี้เป็นเมืองแห่ง sex แน่ๆ ถ้าไม่รีบจัดการกับคำสาปให้เรียบร้อย

*

ออฟไลน์ rexmost gizmo

 • Senior Member
 • ****
 • 684
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 7 กองกำลังศักสิทธิ์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 04, 2020, 08:26:37 am »
เจอ บาร์ก แทงทุกวันแน่  อ่อยมา แบบนี้ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ