เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 7 : กุหลาบเพลิงสีม่วง Pt3

โพลล์

ถามหน่อยซิ คุณอยากให้นางเอกคนไหนจากภาค 1 ที่โดนดองกลับมามีบทอีกครั้ง?

ใบเฟิร์น - ถึงเธอจะโลเล เลื่อนลอย แต่ถึงยังไงก็ยังคิดถึงเฟิร์นอยู่ดี
42 (21.9%)
โดนัท - คิดถึงสาวทอม เวลาห้าวก็ดุเวอร์ เวลาหวานก็ละมุนเหลือเกิน
83 (43.2%)
พิมมี่ - แม่สาวร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงหายไปนานเกินไปแล้ว
67 (34.9%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 190

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 7 : กุหลาบเพลิงสีม่วง Pt3

 • 215 ตอบ
 • 6318 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 404
 • 4588
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาแล้วครับ กับบทสรุปของไตรภาค 'กุหลาบเพลิงสีม่วง' ตอนนี้ค่อนข้างยาวสักหน่อย เพราะช่วงแรกจะเป็นการพูดคุยกันระหว่างทนายผึ้งและหมอพลอย ก่อนที่จะตัดกลับมาที่พาร์ทน้องอีฟและน้องนาถ บอกไว้ก่อนว่าตอนนี้เขียนยากพอสมควร มันเป็นบทรักของ ญxญ น่ะครับ ใครเป็นสายเลส สายยูริน่าจะชอบ ผมก็พยายามที่จะเร่งระดับจากเบาไปหาหนัก ก็ลองอ่านดู คิดว่าน่าจะชอบกัน

ตอนนี้ลุงพลยังไม่มีบทครับ 55555+ แต่ตอนหน้าจะกลับมาแล้ว พร้อมกับฉากไตรภาค (อีกแล้วครับทั่น) น้องหมวยเสียสาว การเสียสาวของน้องหมวยครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากน้องอีฟ ที่กำลังโดนนาถลดาล้างสมองในตอนนี้นั่นเอง


#####################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=234716.0

อ้างถึง
พอเจอคำหวานของนาถลดา ก็ทำเอาอรัญญาที่เป็นสาวแท้เริ่มรู้สึกหวั่นไหว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้คำว่าศีลธรรมและความฮอร์โมนในร่างกายของเธอกำลังต่อสู้กันอย่างหนัก ความจริงแล้วเธอเองก็ไม่ได้รังเกียจเพศที่สาม แต่น้องอีฟเป็นเด็กดี เธอเติบโตมาในครอบครัวที่อบอุ่นและยึดมั่นในธรรมเนียมประเพณีที่ว่าเป็นผู้หญิงต้องรักนวลสงวนตัว ต้องทำตัวให้มีคุณค่า เพื่อรอจนกว่าจะพบกับผู้ชายที่มีคุณสมบัติเพรียบพร้อมแล้วครองคู่ด้วยกัน

แต่สิ่งที่อรัญญายึดมั่นได้ถูกทำลายไปแล้วก่อนหน้านั้น โดยลุงพลและนาถลดา ที่ร่วมหัวกันหลอกเธอเข้าไปในห้องพักภารโรง แล้วพรากเยื้อพรมจรรย์ของเธอไป ในตอนนั้นนาถลดากำลังเตรียมจะสอนรสรักของเพศหญิงด้วยกัน แต่ก็ถูกลุงพลขัดขวางไว้เสียก่อน อาจเป็นไปได้ว่าลุงพลกลัวว่าน้องอีฟจะใจแตกและเบี่ยงเบนไปชอบผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งในตอนนั้น นาถลดาเริ่มมีความรู้สึกไม่พอใจในตัวลุงพลไม่น้อย ทั้ง ๆ ที่เธอยอมลุงพล แต่เธอขอเพียงแค่อยากมีอะไรกับอีฟบ้าง แต่กลับถูกลุงพลปฏิเสธซะงั้น

สำหรับนาถลดา เรียกได้ว่าเธอเรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างมาจากลุงพลโดยไม่รู้ตัว และสิ่งเหล่านี้ได้หลอหลอมให้นาถลดาที่เคยเป็นสาวน้อยที่มีหน้าตาน่ารักและเรียบร้อย ให้กลายเป็นนางเสือไบจอมเจ้าเล่ห์โดยไม่รู้ตัว

“’งั้นขอเราดูพุงอีฟหน่อยได้ไหม?” นาถลดายื่นข้อเสนอเพื่อดูท่าทีของอรัญญา “พุงกะทิน้อย ๆ ของอีฟ อิอิ”

“เอ่อ….” นาถลดาพูดเองหัวเราะเอง ส่วนสาวอีฟนิ่งเงียบไปสักพัก ในใจของเธอตอนนี้กำลังสับสนว่าจะเอายังไง แต่พอเห็นว่านาถลดาแค่ขอดูหน้าท้องของเธอ ก็เลยคิดว่าคงไม่น่าจะมีอะไร ก็เลยพยักหน้า “ก็ได้…”

พอเห็นว่าอีฟพยักหน้า แม่เสือไบสาวก็ยิ้มหวาน ถลกเสื้อยืดของอีฟออก จนเผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบ และสะดือบุ๋มน่ารักของสาวอีฟ นาถลดาทำเสียงซี้ด จนอีฟรู้สึกกลัว พลางคิดในใจว่าการตัดสินใจแบบนี้ถูกต้องแล้วหรือไม่ แต่ยังไม่ทันได้คิดอะไรมากกว่านั้น นาถลดาก็โน้มตัวลงจูบหน้าท้องของเพื่อนรักทันที

“อื้อออออ…..” อรัญญาหลับตาปี๋ งอตัว แขม่วท้องด้วยความสยิวปนขนลุก ขนอ่อนบนร่างกายของเธอลุกชัน เมื่อริมฝีปากและปลายลิ้นร้อน ๆ ของนาถลดากำลังละเลียงหน้าท้องของเธอ “อ้า…นาถ…..พอก่อน….เรา…อึยยยย”

“รู้สึกยังไงเหรออีฟ?” นาถลดากวาดตามองบน ก็เห็นอีฟกำลังหลับตาปี๋ กัดฟันแน่น แต่แม่เสือไบสาวก็ยังไม่ละทิ้งหน้าที่สร้างความหรรษาตรงหน้าท้องของอรัญญา โดยเฉพาะตรงรูบุ๋มน่ารัก นาถลดาห่อลิ้นเลียวนเป็นวงกลม จนอรัญญาเกร็งตัวเกร็งท้องเป็นระยะ

“พอได้แล้ว…นาถ…อือออ…เรา….เรา….” เพราะความเป็นกุลสตรีที่ได้รับการอบรมสั่งสอนมาอย่างดี ทำให้นางงามมิตรภาพไม่ยอมเอ่ยปากคำนั้นออกมาว่า ‘เสียว’ มันเป็นคำไม่สุภาพ สำหรับอีฟแล้วเรียกได้ว่าเธอคือ คนแก่ในร่างเด็ก นิสัยหลายอย่างของเธอเหมือนแม่หญิงเมื่อร้อยกว่าปีก่อน จนเดือนดาราเพื่อนสนิทยังอดปากที่จะเอ่ยปากแซวในจุดนี้ไม่ได้

นาถลดาทั้งจูบสลับกับซุกไซ้หน้าท้องของอรัญญาที่ทั้งหอมและเนียนนุ่ม มือของแม่เสือไบสาวก็เริ่มซุกซนมากขึ้น ด้วยการลูบไล้เอวคอดของนางงามมิตรภาพประจำวิทยาลัยพยาบาลที่นอนทอดกายให้เธอได้เชยชม นาถลดาไม่หยุดแค่เพียงเท่านั้น แม่เสือไบสาวเริ่มเอื้อมมือดึงชายเสือยืดของอรัญญาขึ้นมา แต่ว่า

“ไหนว่าจะขอดูแค่ท้องเราไง?” อรัญญาเอ่ยปากด้วยท่าทีเนียมอาย

“เราเปลี่ยนใจแล้ว เราอยากเห็นมากกว่านั้น” นาถลดาตอบ

“ไม่….” อรัญญาตอบลากเสียง “เราอาย…”

“ไม่เห็นต้องอายเลย เราเป็นผู้หญิงด้วยกันนะอีฟ” แม่เสือไบสาวยิ้ม “เราแก้ผ้าด้วยกันเมื่อครั้งที่แล้วจำไม่ได้เหรอ? เอางี้ เราจะไม่เอาเปรียบอีฟก็ได้ งั้นเรา…”

ว่าแล้วนาถลดาก็ยกตัวขึ้น แล้วเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงของเธอออก จนเผยให้เห็นก้อนซาลาเปาน้อย ๆ ท้าทายสายตาของอรัญญา ที่เมินหน้าหนีไปทางอื่นด้วยความอาย

“ลองดูซิอีฟ” นาถลดาทิ้งตัวลง สาวน้อยแอ่นหน้าอกตรงไปที่หน้าของอรัญญา แม่สาวน้อยจากปักษ์ใต้กำลังประคองเต้านมน้อย ๆ ของเธออวดโฉมให้นางงามมิตรภาพได้เชยชม


อ้างถึง
“นาถ…อืออออ….อย่าซิ…” อรัญญาเมินหน้าหนีไปทางอื่น เหมือนนาถลดาโน้มศีรษะลงมากลางอกของเธอ ไม่เพียงเท่านั้น มือปลาหมึกของแม่เสือไบสาวยังพยายามบีบเค้นหน้าอกหน้าใจของอรัญญาให้แนบชิดกับใบหน้าของเธอ “อือออ”

“นมอีฟหอมจังเลย คนบ้าอะไรไม่รู้หอมทั้งตัว” นาถลดาหัวเราะคิกคักด้วยความชอบใจ พลางประทับรอยจูบและสูดดมเนินอกของอรัญญาผู้อ่อนต่อโลก และเมื่อเห็นอีกฝ่ายเผลอ แม่เสือไบสาวก็เลยฉวยโอกาสถลกขอบยกทรงของอีกฝ่าย จนเผยให้เห็นยอดปลายถันสีน้ำตาลอ่อนของอีฟที่เด้งชูชันท้าทายสายตาแม่เสือไบจอมหื่น

“นาถ…อือออ..อย่า” สาวอีฟเกร็งตัวแน่น เมื่อนาถลดาถือวิสาสะครอบครองยอดถันของเธอด้วยปลายลิ้นร้อน ๆ ที่ตวัดเลียรอบปานนมสวยได้รูป เสียงดังจ๊วบจ๊าบดังคลอไปพร้อมกับเสียงครางแสนหวานของอรัญญา ที่ตอนนี้หมดสภาพขัดขืนไปแล้ว

นาถลดาที่ปกติก็น่ากลัวอยู่แล้ว คราวนี้ยิ่งน่ากลัวกว่าเดิม แม่เสือไบสาวผู้เรียนรู้วิชามาจากลุงพลเกิดร้อนวิชา อยากเอามาลองกับตัวเอง แต่เธอไม่ได้คิดที่จะเอาวิชาเกมกามที่ร่ำเรียนมาไปทดลองกับหนุ่มคนไหนหรอกนะ เธออยากเอามาลองกับผู้หญิงด้วยกัน เพราะถึงยังไง เธอก็ยังเป็นหญิงรักหญิงเหมือนเดิม แต่สำหรับลุงพลนั้นคือข้อยกเว้นพิเศษ

“อือออออ….นาถ….อย่าซิ……อืออออ” สาวอีฟร้องครางเสียงกระเส่า เมื่อถูกนาถลดาดูดปลายถันชูชันของเธอสลับซ้ายขวาอย่างหื่นกระหาย นางงามมิตรภาพไม่รู้เลยว่าเสียงร้องครวญครางของเธอมันยิ่งกระตุ้นให้นาถลดาเพิ่มดีกรีความหื่นมากขึ้นไปกว่าเดิม “อุ้ยยยย!!!! อย่ากัดนมเราซินาถ!!!”

ด้วยความน่ารักจนทนไม่ไหวของอรัญญา เลยทำให้นาถลดาใช้ฟันขบที่ปลายถันของอรัญญาเบา ๆ เพื่อกระตุ้นความเสียว ปกติแล้วอรัญญาเป็นเด็กสาวเรียบร้อย ที่ดูท่าทางไม่ได้สนใจเรื่องเพศศึกษาเลยแม้แต่น้อย เมื่อไรก็ตามที่ในกลุ่มเพื่อนเริ่มเปิดประเด็นเรื่องนี้ สาวอีฟ อรัญญามักจะเป็นคนแรกที่ขอบายหน้าหนี เพราะทนฟังไม่ได้

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตกลงแล้ว เป็นลุงพลหรือนาถลดากันแน่ ที่จะทำให้อรัญญา นางงามมิตรภาพผู้อ่อนต่อโลกจากปราจีนบุรีคนนี้ใจแตก แต่เดี๋ยวอีกไม่กี่อึดใจก็คงจะรู้กัน

#####################

ตัดมาที่พลอยพรรณ ในค่ำคืนเดียวกันนั้น เธอได้นัดพบกับเพื่อนรักอย่างสาวผึ้ง กรรณิการ์ เพื่อขอความช่วยเหลือในเรื่องสำคัญ

“ไอ้ลอย มึงเป็นคนมีฝีมืที่นายกูชอบ เจ้านายกูน่ะ ชอบคนเก่งที่มีฝีมือแบบมึงนายกูเข้าใจว่ามึงโกรธท่านวิทยา เอางี้ไหม? มึงสนใจมาทำงานกับนายกูป่ะ แต่นายกูมีเงื่อนไขอย่างนึง ที่มึงต้องทำให้ได้….”

พลอยพรรณเปิดคลิปเสียงให้กรรณิการ์นั่งฟังอย่างตั้งใจจนจบ หมอพลอยก็หันไปมองทนายผึ้งเพื่อนรักที่เธอไว้ใจมากที่สุดเพื่อขอความคิดเห็น

“พลอย…นี่มันเรื่องใหญ่เลยนะแก” กรรณิการ์ร่นคิ้วด้วยความวิตก “นี่แกคงไม่ได้คิดที่จะไปเปิดคลิปนี้ในงานหมั้นใช่ไหม?”

“ตอนแรกชั้นก็คิด” หมอพลอยตอบ “แต่มานึกขึ้นได้ว่าถ้าทำแบบนั้น ไม่ใช่แค่พี่บอย นายหัวภูชิตจะต้องมีปัญหา พ่อของชั้นเองก็จะแย่เอา”

“ดีแล้วที่คิดได้” ทนายผึ้งตอบ “ทำแบบนี้ เรื่องใหญ่เลยนะ สารพัดข้อหา แล้วดีไม่ดีจะกลายเป็นเรื่องวุ่นวายใหญ่โต”

“ชั้นเลยอยากขอร้องแกสักเรื่องน่ะผึ้ง” หมอพลอยตอบ “แกรู้จักพี่ ๆ สื่อมวลชนเยอะแยะ พอจะช่วยเอาคลิปนี้ไปปล่อยเพื่อทำยังไงก็ได้ ให้งานหมั้นของชั้นกับพี่บอยต้องยกเลิกไป แกพอจะทำได้ไหม?”

กรรณิการไม่ตอบ ทนายความสาวมองเพื่อนด้วยสีหน้าเป็นกังวล จนหมอพลอยต้องเอ่ยปากถามด้วยความแปลกใจ

“มองหน้าชั้นมีอะไรเหรอผึ้ง?” พลอยพรรณตอบ

“เพียงเพราะแกไม่อยากแต่งงานกับพี่บอย แกเลยลงทุนทำถึงขนาดนี้เลยเหรอวะ?” ทนายผึ้งถาม “ชั้นได้ข่าวว่าแกสนิทกับน้องขวัญ น้องชายพี่บอย แกไม่คิดว่าเรื่องนี้มันจะโหดร้ายสำหรับเด็กที่ไม่ได้รู้เรื่องแบบนั้นเหรอ?”“ก็ชั้นไม่อยากแต่งงาน…” พลอยพรรณตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย จนทนายผึ้งถอนหายใจ

“ไม่อยากแต่งงาน ก็น่าจะบอกผู้ใหญ่ฝ่ายนั้นตรง ๆ ไปเลยนะแก” กรรณิการ์ร่ายยาว “แกทำแบบนี้ มันเหมือนแกกำลังจะเปิดสงครามที่หาจุดจบไม่ได้ แกต้องคิดดี ๆ นะเว้ยพลอย แกทำแบบนี้ มันไม่ได้แค่ส่งผลเสียต่อครอบครัวฝ่ายชาย แต่ครอบครัวแกเองก็อาจมีปัญหาด้วย!!”

“ชั้นเคยพูดแล้วผึ้ง…พูดกับพ่อ พูดกับพี่บอย” หมอพลอยอธิบาย “อธิบายจนไม่รู้จะอธิบายยังไง ถ้าทุกอย่างมันง่ายอย่างที่แกว่าก็คงจะดี”

“ความจริงครอบครัวพี่บอยก็ออกจะรวย” กรรณิการ์เอ่ยปาก “ถ้าแกแต่งงานไปแกก็สบาย ทำไมไม่ลองแต่งงานกับพี่บอยดูล่ะ”

“ก็ชั้นไม่ได้รักพี่บอย…แล้วก็ความรวยไม่ใช่ประเด็น” เจ้าหญิงน้ำแข็งตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย “ไม่ได้คิดที่จะรักเลยแม้แต่น้อย ผู้ชายแบบนั้น”

“แล้วพี่กรล่ะ?” ทนายผึ้งถาม “ถ้าสมมติว่าเรื่องนี้จบลง แกจะกลับไปหาพี่กรไหม?”

“คงไม่…” พลอยพรรณตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย

“เห้อ…ชั้นละเชื่อแกเลยพลอย” กรรณิการ์ถอนหาย เอามือกุมขมับ “ผู้ชายดี ๆ อย่างพี่กร แกก็ไม่สน ผู้ชายรวย ๆ อย่างพี่บอย แกก็ไม่เอา แล้วแถมแกกำลังจะมาขอให้ชั้นช่วยแกให้ไม่ต้องแต่งงาน ด้วยคลิปเสียง ภาพถ่ายพวกนี้ อะไรของแกเนี่ย?”

“ชั้นรู้ว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องระหว่างครอบครัวชั้นกับพี่บอย ความจริงชั้นไม่ควรเอาเรื่องนี้มาพูดกับแกเลย แต่จะให้ชั้นทำยังไง” เจ้าหญิงน้ำแข็งตอบ “แกจะช่วยชั้นไหม จะตัดต่อคลิปยังไงก็ได้ ขอแค่ให้พ่อของชั้น ครอบครัวของชั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ให้ครอบครัวพี่บอยรับผิดไปแต่เพียงผู้เดียว”

“เห้อ…” กรรณิการ์ส่ายหน้า พลางหันไปหาน้ำมาดื่มแก้กระหาย พลอยพรรณพอเห็นแบบนั้นก็เลยออกปากห้าม แล้วรินน้ำใส่แก้วให้เพื่อนรักเพื่อเอาใจ

“ขอร้องนะผึ้ง ช่วยชั้นด้วย” พลอยพรรณพนมมือไหว้เพื่อนรัก ไม่บ่อยหนักที่จะเห็นเจ้าหญิงน้ำแข็งผู้เย็นชาต้องยอมลดอีโก้เพื่อมาทำอะไรแบบนี้

“ก็ได้…นี่ช่วยเพราะคำว่าเพื่อนเลยนะ” กรรณิการ์วางแก้วเปล่าลงบนโต๊ะ “ชั้นจะลองดู”

“ขอบคุณนะผึ้ง ขอบคุณมาก!!!!” พลอยพรรณเริ่มยิ้มออก

“ชั้นมีเรื่องสงสัยอีกเรื่อง ที่อยากจะถาม” กรรณิการ์ร่นคิ้ว

“ว่ามา” หมอพลอยพยักหน้า

“ชั้นรู้จักแกมาก็เกือบสิบกว่าปี ตั้งแต่สมัยเรียน ม.ปลาย ลากยาวจนมาถึงช่วงมหาวิทยาลัย แล้วก็ทำงาน ในชีวิตชั้น ชั้นเห็นผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตแกมีแค่สองคนคือพี่กร กับพี่บอย ซึ่งดูเหมือนว่าแกจะไม่ได้รักผู้ชายสองคนนี้ ชั้นเข้าใจถูกไหม?”

“ถ้าจะให้อธิบายอย่างตรงไปตรงมา สำหรับพี่กร พี่กรเป็นคนดี แต่ชั้นรู้สึกว่าพี่กรเหมาะเป็นแค่พี่ชายมากกว่าคนรัก” พลอยพรรณสารภาพ “แต่กับพี่บอย ชั้นไม่เคยคิดที่จะมองเลยแม้แต่น้อย”

“แกเป็นเลสเบี้ยนป่ะวะ?” ทนายผึ้งถามตามตรง ทำเอาหมอพลอยถึงกับหลุดขำ

“ทำไมแกคิดแบบนั้นเนี่ย!!!” หมอพลอยยิ้มจนเห็นแผงฟันขาว

“ชั้นว่าพฤติกรรมของแกมันดูแปลก ๆ ไม่ได้สนตัวผู้เลย” ทนายผึ้งอธิบาย “พูดตรง ๆ นะ ถ้าชั้นเป็นแก แล้วมีผู้ชายที่แสนดีอย่างพี่กรมาจีบ ชั้นน่ะจับปล้ำทำผัวไปนานแล้วเหอะ!!!”

พลอยพรรณก้มหน้า รินน้ำจากเยือกใส่แก้วแล้วดื่ม ส่วนกรรณิการ์ก็เหลือบดูเพื่อนรักว่าจะพูดอะไรออกมาบ้าง

“ก็…ความรักมันบังคับใจกันไม่ได้นินา” พลอยพรรณตอบ “จะบอกให้ก็ได้ ความจริงชั้นเป็นคนที่เปิดกว้างเรื่องเพศอ่ะนะ จะยังไงก็ได้ ถ้าคนมันใช่ เรื่องเพศก็คงไม่เกี่ยว บางทีชั้นอาจเป็นไบเซ็กช่วลละมั้ง”

“เอาเหอะ เรื่องรสนิยมทางเพศ วิถีใครวิถีมัน” กรรณิการ์พยักหน้า “เอาเป็นว่า ชั้นจะลองหาทางช่วยแกดูแล้วกัน”

“ขอบใจนะผึ้ง ขอบใจมาก!!” พลอยพรรณยิ้มร่า จนเห็นเหงือก ก่อนโผลเข้าไปกอดกรรณิการ์เพื่อนรัก “แกเป็นเพื่อนที่ชั้นรักมากที่สุดเลยนะ รู้ตัวไหม? นี่ถ้าแกไม่มีแฟน ชั้นว่าชั้นจะจับแกปล้ำซะให้รู้แล้วรู้รอดเลย!!!”

“เหอะ ๆ ๆ” กรรณิการ์หัวเราะร่วน ไม่รู้ว่าหมอพลอยพูดเล่นหรือพูดจริง “เอาเป็นว่าคอยดูแล้วกัน ชั้นจะทำให้ดีที่สุดในฐานะเพื่อนของแกนะ”

หมอพลอยยิ้ม ด้วยความดีใจที่เพื่อนรักอย่างทนายผึ้งจะช่วยเหลือเธอ

“เดี๋ยวชั้นขอตัวกลับก่อนแล้วกันนะ” กรรณิการ์หยิบกุญแจรถแล้วลุกออกไป แต่ก่อนที่จะเปิดประตู ทนายสาวหันมาพูดอะไรบางอย่าง “อ้อ!!! เรื่องน้องชายแก เจ้าบิ๊กน่ะ อีกสักพักละนะ ถึงจะได้ออกมา ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ชั้นคุยด้วยขอมาว่าให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายนะ เพราะถ้าขืนมีอีก คงไม่มีใครช่วยน้องแกได้อีกแล้ว”

“ได้ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะผึ้ง” พลอยพรรณเริ่มยิ้มออก ก่อนที่กรรณิการ์จะเปิดประตูห้องออกไป

………………….

ตัดมาที่หอพักหญิง ตอนนี้นาถลดากำลังขืนใจอรัญญาเพื่อนรักอย่างเมามัน นางงามมิตรภาพประจำวิทยาลัยนอนหมดอาลัยตายอยาก ปล่อยตัวปล่อยใจให้แม่เสือไบสาวอย่างนาถลดาได้กระทำตามอำเภอใจ

“อือออ….” อรัญญาหลับตาพริ้ม หายใจรวยระรินด้วยความเสียวซ่าน ขณะกำลังถูกนาถลดาใช้ริมฝีปากร้อน ๆ ครอบลงมาที่ยอดปทุมถันของเธอ

นาถลดาเงยหน้ามองอรัญญาด้วยสายตาหื่นกาม ก่อนที่แม่เสือไบสาวจะโน้มตัวลงต่ำซุกไซ้หน้าท้องของสาวอีฟ ที่นอนแขม่วเกร็งด้วยความกลัวปนสยิว“อื้ออออ…อรึ๊ยยยยย…อย่า…” อรัญญาหลับตาปี๋ สาวน้อยจากปราจีนหนีบขาแน่นด้วยความกลัว “อย่าทำเราเลยนาถ…อือออ”
นาถลดาแสยะยิ้ม ก่อนเอานิ้วชี้วนรอบรูบุ๋มตรงกลางน่ารักแล้วลงลิ้นดุนดุนเข้าไปสำรวจภายใน อรัญญาถึงกับสะดุ้งด้วยความเสียว

“หวานทั้งตัวเลยอ่ะ คนบ้าอะไรไม่รู้ น่ารักโคตร ๆ รู้งี้น่าจับปล้ำตั้งนานแล้ว” นาถลดาเปร่ยปากด้วยความหื่น พลางซุกไซ้ไปทั่วหน้าท้องแบนราบ มือของเธอก็บีบคลึงบั้นเอวของอรัญญาที่ส่ายไปมาจากความเสียว

“อย่า…อือออ….” อรัญญายื่นมือรั้งนาถลดาที่พยายามดึงกางเกงขาสั้นของเธออก นาถลดาเงยหน้ามองเธอด้วยสายตาสงสัย นางงามมิตรภาพตอนนี้แก้มแดงระเรือ เธออายเกินกว่าจะพูดมันออกมา จะทำได้เพียงแค่ส่ายหน้าเบา ๆ เพื่อขอร้องให้นาถลดาสงสาร“ขอดูหน่อยนะ” นาถลดาเอ่ยปากด้วยน้ำเสียงครางกระเส่า ขณะกำลังพยายามดึงกางเกงขาสั้นของอรัญญาออก

“ไม่เอา…อย่า…เราอาย” อรัญญาเอ่ยปากด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ “อย่า!!! ไม่เอา!!!”

นาถลดาพยายามดึงขอบกางเกงขาสั้น อรัญญาก็ยื่นมือรั้งเอาไว้อย่างสุดความสามารถ การยื้อแย่งระหว่างสองสาวดำเนินไปได้สักพัก จนในที่สุดอรัญญาก็พ่ายแพ้ กางเกงขาสั้นของเธอถูกถลกออกมาจนได้

อรัญญาที่ตอนนี้เปลือยช่วงบน รีบแขนซ้ายปิดทาบหน้าอก บีบขาแน่น พร้อมกับยื่นแขนซ้ายมาปิดเนินสงวนของเธอด้วยท่าทีเนียมอาย
“ไม่ต้องกลัวนะ เราน่ะไม่ใช่คนหัวรุนแรงแบบลุงพล” นาถลดาเขยิบตัวขึ้นไปกระซิบข้างหูสาวอีฟที่ยังกลัว ก่อนใช้มือสางปอยผมที่ปิดแก้มทัดข้างหูแล้วหอมหนึ่งฟอด “ขอดูหน่อยนะ”

“ไม่เอา…” สาวอีฟครางออกมา ด้วยท่าทีเนียมอาย “อ๊า!!!”

นาถลดาขบติ่งหูของอรัญญา ก่อนใช้สกิลความรู้ที่ร่ำเรียนและศึกษามาจากลุงพลใช้กับอรัญญา แม่เสือไบสาวจากหาดใหญ่ซุกไซ้ซอกคอของอรัญญาที่กำลังอ่อนระทวย มือของเธอก็ลูบไล้หน้าท้องที่แขม่วเกร็งของแม่กวางน้อยจากปราจีนบุรี

“อ๊า…อือออ…อย่า…” อรัญญาร้องครางจนเสียงแหบพร่า เมื่อเจอนาถลดาลูกศิษย์ของลุงพลใช้สกิลวิชาที่ร่ำเรียนมาไล่ต้อนจนเธออ่อนระทวย พอรู้สึกอีกที นาถลดาก็สามารถดึงแขนที่ปิดหน้าอกหน้าใจของเธอออกมาจนได้ “ฮือ…ฮือ…”

“อีฟ…อีฟร้องไห้ทำไม?” นาถลดาถาม เมื่อเห็นอรัญญาเพื่อนร่วมรุ่นร้องไห้ออกมา

“ทำไมต้องทำกับเราแบบนี้….” อรัญญาครวญเสียงสะอื้น “เราเคยทำให้นาถโกรธเหรอ นาถถึงทำกับเราแบบนี้ ถ้าคนอื่นรู้ เราจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน”

“เราจะรับผิดชอบเอง” นาถลดาตอบ ดูเหมือนว่าเธอจะซึมซับวิชามาจากลุงพลมาก มากจนน่ากลัว “อีกอย่างเราเป็นผู้หญิงด้วยกัน ไม่ต้องกลัวว่าท้องหรอก”

“ฮือ….” สาวอีฟหลับตาร้องไห้สะอื้น นอนทอดกายหมดอาลัยตายอยาก นาถลดาเองก็รู้สึกสงสารอีฟอยู่บ้าง แต่ทำไงได้ ความเงี่ยนไม่เคยเข้าใครออกใคร ว่าแล้วนาถดาก็เขยิบตัวลงต่ำ แล้วดึงมือซ้ายที่ปิดเนินสวาทของอีฟออก ตอนแรกอีฟก็มีท่าทีอิดออด แต่สุดท้าย แม่กวางน้อยจากปราจีนบุรีก็ไม่อาจต้านทานอำนาจของนาถลดาได้

นาถลดาก้มตัวลงต่ำจูบเป้ากางเกงในสีขาวของอรัญญา กลิ่นสาบสาวของนางงามมิตรภาพช่างหอมหวาน ละมุนเหลือเกิน คืนนี้เป็นโอกาสอันดีที่เธอจะสอนบทรักหญิงรักหญิงที่แสนหวานให้อรัญญาได้ลิ้มรสจนไม่อาจลืม

“ว้าย…ดูซิ…” แม่เสือสาวจากอำเภอหาดใหญ่ ณ ปลายด้ามขวานของประเทศไทยร้องอุทาน ขณะกำลังแยกขาของอรัญญาออก สิ่งที่เธอเห็นก็คือรอยเปียกเป็นดวงตรงหว่างขาของอรัญญา “แฉะเลยอ่ะ!!!”

“อือ!!!!” ด้วยสัญชาตญาณ อรัญญารีบหนีบขาแล้วเอามือปิดด้วยความอาย นาถลดาได้เห็นก็หัวเราะร่วนชอบใจ

มาถึงขั้นนี้แล้วไม่ต้องอายหรอกอีฟ…” นาถลดายิ้ม ตอนนี้ยอมรับเลยว่าเธอเงี่ยนยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ “มา เดี่ยวเราถอดก่อนก็ได้”

นาถลดาลุกขึ้นจากเตียงพร้อมกับรอยยิ้ม ก่อนจัดแจงถอดกางเกงใน เผยให้เห็นเนินหัวหน่าวที่มีขนอ่อนสีดำขลับขึ้น อรัญญาหลับตาปี๋หันหนีไปทางอื่น เมื่อนาถลดากำลังคุกเข่า ให้เพื่อนได้เชยชมความลับของสตรีเพศ“นาถ…ทำอะไรอ่ะ….” อรัญญาร้องครวญออกมา

“ไม่ใช่แค่อีฟหรอกนะที่กำลังแฉะ…ซีดดดด” นาถมองอีฟด้วยสายตาเย้ายวน เผยอปากเหมือนกินของเผ็ด แก้มของเธอแดงระเรือด้วยเลือดฝาดที่กำลังสูบฉีด “เราเองก็แฉะ…”

นาถลดาใช้มือแหวกไหมพรมสีดำขลับ ปลายนิ้วเรียวของเธอแหวกกลีบสาวที่กำลังฉ่ำเฉิ้ม จนเผยให้เห็นติ่งสยิวสีชมพูสดใส อรัญญาที่แม้จะเนียมอาย แต่ก็วายไม่วายแอบชำเลืองมองด้วยความอยากรู้อยากเห็น

“เพราะอีฟน่ารักไง เราถึงเป็นแบบนี้…ซี้ดดดด” นาถลดาเผยอปาก เหมือนคนกินพริกขี้หนูเข้าไปสามเม็ด “ลองจับดูซิ”

นาถลดายื่นแขนดึงมือของอรัญญาออกมา ตอนแรกนางงามมิตรภาพประจำวิทยาลัยก็ดูลังเล แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็น หรืออาจเป็นเพราะเริ่มมีอารมณ์ร่วมมากขึ้น สาวน้อยจากปราจีนบุรีเลยยินยอมอย่างง่ายดาย

“อูยยยย…ดีจัง…” นาถลดาทำตาปรือ แก้มของเธอแดงระเรือ ไม่ต่างจากอรัญญา ที่ดูเหมือนเริ่มจะมีอารมณ์มากขึ้น จนเธอพูดบางอย่างออกมา

“ทำแบบนี้…แล้วนาถรู้สึกดีมากเลยเหรอ?” อรัญญาถามซื่อ ๆ

“ใช่แล้วอีฟ…” นาถลดายิ้มหวาน “เดี๋ยวเราจะลองทำกับอีฟดูนะ”

สาวอีฟไม่ได้พูดอะไร ในขณะที่นาถลดาเปลี่ยนตำแหน่งเข้าไปแทรกตรงหว่างขาของเธอ แม่เสือไบสาวก้มลงจูบเป้ากางเกงของเพื่อนสาว พลางใช้มือรูดไปตามแนวกลีบสาวที่ตอนนี้ดูเหมือนจะเริ่มแฉะมากขึ้นกว่าเดิม

“ขอเราดูหน่อยนะ” นาถลดาดึงขอบกางเกงในของอีฟออก แต่ว่า

“อืออออ ไม่ถอดไม่ได้เหรอ?” อรัญญาอมยิ้ม ดูเหมือนว่าเธอเริ่มเคลิ้มกับลีลาป้อสาวของนาถลดามากขึ้น

“ไม่ต้องอายหรอกจ๊ะอีฟ” นาถตอบ “เราใหอีฟดูน้องสาวของเราแล้ว ขอเราดูของอีฟบ้างนะ”“ก็ได้…แต่แป๊ปเดียวนะ” อรัญญาเผลอตอบออกไป ดูเหมือนว่าตอนนี้นางงามมิตรภาพเองก็มีอารมณ์ร่วมไม่ต่างกัน สาวน้อยจากปราจีนบุรียินยอมให้นาถลดาปลดเปลื้องกางเกงในตัวน้อยของเธอออกมาอย่างง่ายดาย

นาถลดาดึงกางเกงในของอรัญญาออกมาจากขา พอหันหลับไป แม่เสือไบสาวก็ยิ้มกริ่มจากสิ่งที่เธอเห็น เนินหัวหน่าวของอรัญญาที่มีแผนขนสีดำขลับขึ้นกำลังดี ลูกศิษย์ลุงพลโน้มตัวลงไป ซุกไซ้ตรงเนินหัวหน่าวเพื่อสูดดมความหอมจากจุดที่วาบหวามของอรัญญา

“หอมจัง…” นาถลดายิ้ม มองอรัญญาตาหวานเยิ้ม พลางใช้มือดึงขนอ่อนสีดำของอรัญญาเล่น ก่อนใช้มือแยกขาอ่อนของสาวอีฟออกจากกัน เผยให้เห็นกลีบสาวขาวอมชูพูที่ปิดสนิทและชุ่มช่ำด้วยน้ำใส ๆ ที่ไหลออกมาจากถ้ำสาว “ดูซิ น้องสาวของอีฟก็แฉะเหมือนกับของเราเลย”

“อื้อ!!!! ถ้าพูดแบบนี้ไม่ให้ดูแล้ว!!!” สาวอีฟอายหน้าแดงก่ำถึงใบหู เธอรีบหนีบขาเข้ามาด้วยความอาย แต่ว่านาถลดาก็ใช้มือดันขาอ่อนด้านในขวางเอาไว้

“ก็อีฟน่ารักอ่ะ เราก็พูดตามตรง ผิดเหรอ?” นาถลดายิ้ม ก่อนก้มลงจูบขาอ่อนสลับซ้ายขวา

“เราน่ารักจริงเหรอ?” อรัญญาเริ่มลังเล ทำไปทำมาเธอเริ่มเคลิ้มกับคำหวานของนาถลดา นี่เธอกำลังหลงเสน่ห์ของเพื่อนสาวด้วยกันจริง ๆ เหรอเนี่ย

“จริงซิ!!!” นาถลดายิ้ม “เดี๋ยวเราขอดูน้องสาวของอีฟหน่อยนะ”

อรัญญาแม้จะอาย แต่พอเจอลูกอ้อนลูกยอของนาถลดาก็เริ่มหวั่นไหว เธอปล่อยตัวปล่อยใจนาถลดาไดเชยชมความลับของสตรีเพศ นาถลดาใช้นิ้วแหวกกลีบสาวของเธอ จนเผยให้เห็นติ่งเนื้อสีชมพูที่ยื่นออกมา เมื่อมองต่ำลงไป ก็เห็นน้ำหวานสีใส ๆ ไหลเยิ้มออกมาจากถ้ำสาวของอรัญญาผู้แสนหวาน

“จะมองอีกนานไหม?” อรัญญาเอ่ยปากถามนาถลดาที่เงยหน้ามองเธอ แล้วทันใดนั้น “อ๊า!!!”

 


โปรดติดตามตอนต่อไป

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 03, 2020, 03:35:35 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ surasek

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 51
  • ดูรายละเอียด
แอบงอนคนเขียนหายไปซะนานเลย เอาทิชชู่ไปใช้กับเรื่องอื่นหมดละ

*

ออฟไลน์ Khunhan Chansuk

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ลุงพลสอนนาถมาดี 555 พริ้วมาก ลีลาจัดจ้าน คารมไม่เบาเลย อิอิ

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อยากเห็นน้องหมวยโดนรุมครับ  อยากให้น้องนาถใช้ dildo  กับน้องหมวย  ด้วยครับ

*

ออฟไลน์ aekkung

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 174
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้รู้สึกว่านานเสียเหลือเกิน วกไปวนมาแล้วกลับมาที่ตอนเล่นดนตรีไทย

*

ออฟไลน์ mighty

 • Gold Member
 • *****
 • 1057
 • 274
  • ดูรายละเอียด
นาถลดาได้วิชาอ้อล้อมาจากลุงพลจนจัดกับน้องอีฟแบบนี้แสดงว่านาถลดาก็แบบหญิงก็ได้ชายก็ดีสิแหม!!ลุงพลสอนมาดีจริงๆบรรดาเมียๆนี่หาสาวมาป้อนให้ไม่ขาดเลย

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Senior Member
 • ****
 • 873
 • 84
  • ดูรายละเอียด
อรัญญาเริ่มจะติดใจแล้ว

*

ออฟไลน์ Khuna

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อยากให้โดนัทกลับมา

*

ออฟไลน์ wut tong

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 0
  • ดูรายละเอียด
  • http://i.postimg.cc/tJmrpxf8/10533050-793128214064691-5739708071625641407-n.jpg
ในที่สุดก็ตกเป็นเหยื่อของนาถไปอีกคร

*

ออฟไลน์ au2000

 • Gold Member
 • *****
 • 1270
 • 190
  • ดูรายละเอียด
อยากให้พิมมี่กลับมา

*

ออฟไลน์ ayiraj2408

 • Junior Member
 • ***
 • 441
 • 80
  • ดูรายละเอียด
น้องนารถนี่ซึมซับสกิลลุงพลได้ดีเลยนะ 55

*

ออฟไลน์ papa969

 • Senior Member
 • ****
 • 604
 • 205
  • ดูรายละเอียด
เจอท่าพิฆาตนารีลิ้นจี่ที่หอ

*

ออฟไลน์ declangombley

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 116
 • เลิกเขียนละ เบื่อ
  • ดูรายละเอียด
คิดถึงผลงานของท่านนะครับ เอาจริง อยากเห็นฉากโดนัททอมๆห้าวๆเนี่ยล่ะโดนระเบิดถ้ำทองสักสองสามรอบ
กับอีกเรื่องคือ สงสัยว่าเมื่อไหร่หนอจะถึงคราวของ ครูเบส ภัคจิรา หุหุ ::Shy::
เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

*

ออฟไลน์ Daxamoo

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เสร็จไปทีละคนค่อยๆร้อนแรงกันขึ้น
เด้วลุงพลให้ท่าจบการศึกษาเรียวตัวเลย

*

ออฟไลน์ ชาย ชุดแดง

 • Junior Member
 • ***
 • 519
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::HeyHey::น้องนารถฝีมือขั้นเทพแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ