ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 36 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 36 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 839 ตอบ
 • 15360 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับผมสวัสดี ขอโทษทีครับที่หายไปยาว

ใช้เวลาลงรูปนานกว่าที่คิดครับ หวังว่าท่านนักอ่าน

จะให้อภัยนักเขียนมือใหม่ตัวน้อยๆคนนี้ครับ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณที่คอมเมนต์กันมาเยอะมาก

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาก
.............ปล. ตอนนี้มีการอ่านให้เลือก 2 รูปแบบครับ

แบบที่ 1 มีรูปนิดๆหน่อยๆ 3-4 รูป ท่านสามารถอ่านใน Reply นี้ได้เลย

แบบที่ 2 จัดหนัดจัดเต็มสำหรับภาพเคลื่อนไหว ท่านสามารถอ่านได้

โดย แต่ระวังหลังด้วยนะครับ


....................
 

ปล.2 สายตาของเจ้าหญิงน้ำแข็งช่างเย็นชาและน่าค้นหามากครับ


......ปล.3 แม่เสือสาวก็คงไม่ยอมหรอกจริงมะ
...................


ปล.4 แต่ยังไงตัวป่วนก็มาแรงจริงไหมครับ นางมารตัวน้อย


...............ปล.5 Link รวมตอนเก่าๆของ ร้านคาราโอเกะครับ Link ชั่วคราว...........................


ความเดิมตอนที่แล้ว


วันหยุดของผม ก็เหมือนจะธรรมดาๆนะครับ แต่มันกลับไม่ธรรมดา

ก็ตรงมิ้นต์นี่แหละ เรานั่งนัวกันบนเก้าอี้จนสักพักเธอก็เดินกลับเข้าไปในห้อง

ตอนแรกผมก็นึกว่าคงได้นอนเร็วแล้วล่ะ แต่ก็ไม่ใช่ครับ

เพราะมิ้นต์นั้นเดินออกมา แถมในมือยังมีถุงยาง สองซองด้วย


..................


ไดอารี่ ของนายโทน ตอนที่ 36


....................


ผมมองซองถุงยางที่มิ้นต์หยิบออกมาให้ดู ผมก็ตกใจว่าหื้มเจ้าหญิงน้ำแข็งทำแบบนี้ได้ไงเนี่ย ผมก็ถามว่าเอามาจากไหนเนี่ย มิ้นต์ก็บอกเดินเข้าไปค้นดูที่ลิ้นชักตรงหัวนอน


ผมก็ถามนะว่านี่ " อยาก " ถึงขนาดไปค้นถุงยางเลยเหรอ มิ้นต์ตีเผี๊ยะเลยครับ แล้วถามว่าถุงยางนี้ซื้อมาเมื่อไร ใช้กับใคร ผมก็เหวอเลยดิ่ครับ ผมแกล้งโง่ด้วยการตีหน้ามึนถามอีกครั้งว่าอะไรนะ


มิ้นต์พูดว่าคราวก่อนที่ซื้อไม่ใช่รุ่นนี้ คราวก่อนซื้อมีแต่กล่องสีเขียว ( ตอนที่ 17 ) ทำไมคราวนี้เป็นแบบ ขน/นก
บอกมานะใช้กับใคร ผมก็แบบอูยแย่แล้ว เพราะมิ้นต์ล้วงมือมาและบีบจุดยุทธศาสตร์ทั้งพวง ย้ำนะครับว่าทั้งพวง ทั้งปืนใหญ่และถุงเก็บลูกปืนโดนแม่นางบีบจนจุก


ผมก็โอ๊ย จะร้องดังก็ไม่ได้ แม่เสือดาวกับยัยตัวแสบหลับอยู่ในห้อง แถมฝนก็ยังตกไม่หนักมากด้วยกลัวได้ยิน แต่ถ้าไม่แสดงออกล่ะก็หน้ากูเขียวแน่ๆ ผมบอกโอ๊ยมิ้นต์จ๋าพี่จุกนะ มิ้นต์ก็บีบแรงขึ้นแล้วถามว่าใช้กับใครบอกมา ผมก็บอกโอ๊ยๆๆ ใช้กับแก้มครับ


โอ๊ยยย แก้มมาหาเมื่อกลางสัปดาห์ ทำกับแก้มครับ โอ๊ยยย พอพูดจบมิ้นต์ก็ปล่อยมือทันที หนอนน้อยของผมจึงได้สูดอากาศได้เต็มสูบซักที มิ้นต์มองหน้าผมแล้วแบบ ฮึ๊ แอบทำกันเหรอ ผมก็บีบก้นของมิ้นต์และรั้งตัวเข้ามาหาครับ


[ ผม ]  :  มิ้นต์โกรธมั้ย ที่พี่..... ทำกับแก้มแล้วไม่บอก


[ มิ้นต์ ]  :  เปล่า นึกว่าจะทำกับใครคนอื่นอีก ถ้าเป็นแก้มก็แล้วไป


เปรี้ยง !!!  เอ้าเพลงมา เสมือนท้องฟ้าวิปริตแปรปวนทันใด อยู่ดีๆมิ้นต์ก็พูดขึ้นมา ผมก็แบบเอาไงดีวะ เอาไงต่อดี เฮ้ยๆๆ พี่หมิวไม่นับๆ พี่เขาบอกแล้วว่าเราเป็นพี่น้องกัน แล้วเรื่องเหมียวที่ทะเลก็เหมือนกัน


เหมียวบอกเราอย่าเป็นมากกว่าเพื่อน โอเคๆ งั้นเท่ากับว่าลืมมันไป ซึ่งพอมาคิดแล้ว ตอนนั้นผมเห็นแก่ตัวนะเอาตรงๆ แต่ผมก็ต้องรักษาความรู้สึกดีๆระหว่างผม ดาว มิ้นต์ แก้ม เอาไว้แหละครับ ผมตอบมิ้นต์ว่าก็เปล่านี่


แค่ 3 คนก็น้ำหมดแล้ว มิ้นต์เตียเผี๊ยะเลยครับ แล้วบอกไอ้ทะลึ่งน้ำอะไร ผมก็หื่นใส่เลยครับคราวนี้ ผมถอดเสื้อตัวเองออก กอดมิ้นต์ไว้ ผมจูบที่คางแล้วพูดว่าทำนะ มิ้นต์ทำเอียงหลบ ผมก็หอมแก้มมิ้นต์อีกแล้วพูดว่าทำนะ


คราวนี้มิ้นต์ไม่ตอบครับ แต่เธอวางแขนบนหน้าอกของผมและจูบผมแทน ไม่นานนักลิ้นของเราสองคนก็นัวกันเบาๆ เบาๆ ผมอยากจะนุ่มนวลกับเธอบ้าง เราบดปากกันแล้วดึงจังหวะช้า เริ่มเร็วแล้วไปช้าๆ วนแบบนี้จนรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วล่ะ


ผมหยุดจูบและจ้องตาเจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวย ตอนนี้สีหน้าของเธอนั้นบอกผมได้เป็นอย่างดีว่าเธอยอมแล้ว ผมถลกชายเสื้อกล้ามของเธอและดึงขึ้น มิ้นต์ก็ร่วมมือเป็นอย่างดีครับ เธอยกแขนขึ้นช่วยผมอีกแรง


แต่ว่าในจังหวะนั้นเอง จังหวะที่เสื้อของมิ้นต์กำลังติดอยู่ตรงที่คาง ผมนึกไปถึงหนังเรื่องหนึ่งที่ผมเคยดูตอน ม.1 สงครามหมื่นขา ล่าล้างจักรวาล  เฮ้ยเอาจริงๆนะมันเป็นหนังเรื่องแรกเลย
ที่ทำให้ผมเห็นฉากที่ชายหญิงอาบน้ำรวมกันแล้วคิดว่าเฮ้ย ฝรั่งแม่งเจ๋งว่ะอาบน้ำรวมได้ด้วยอ่ะ  อ่ะกลับๆมาว่าด้วยฉากกินตับ มันเป็นฉากที่กำลังจะซั่มกันในเต๊นท์ทหาร แล้วตอนกำลังถอดเสื้อพระเอกมันรั้งไม่ให้เสื้อนางเอกถอดจนหมดแล้วเหลือไว้แค่ปาก ผมก็เลยเอามั่ง นี่รื้อฟื้นวิชาเลยนะเนี่ยท่านผู้อ่าน ผมจูบมิ้นต์ทั้งๆที่เสื้อยังถอดไม่เสร็จ ไซ้ คอเธอทั้งๆที่เสื้อยังคาแขนอยู่มิ้นต์มองหน้าผมดุๆเลยครับ ผมก็ยิ่งจูบ คือจูบแบบหื่นๆเลยตอนนั้นจูบแขน ไล่มาที่คอ เลียเนินหน้าอก จนสุดท้ายติดที่กางเกง  จากที่ว่าจะนั่งบิ๊วกันไปเรื่อยๆ ผมก็ต้องยืนครับไม่งั้นถอดกางเกงไม่ได้


พรึ่บๆๆ ผมรีบลุกรีบถอดเลย แต่ไวสู้มิ้นต์ไม่ได้ มิ้นต์โป๊เปลือยหมดแล้ว ผมเดินเข้าไปกอดเธอทั้งๆที่ตัวเองยังมีกางเกงอยู่ ผมจูบเธออีกครั้งและพูดว่าคืนนี้ทำกันเนอะ มิ้นต์ก็อื้อ แก้ผ้าขนาดนี้แล้วนี่


โอยน่ารัก น่ารักจังเล๊ย มิ้นต์ไม่พูดเปล่า จริงอยู่ว่าตาเธอมองหน้าผมนะ แต่มือเธอป้วนเปี้ยนตรงเป้าผมแล้ว

" นั่งลงดิ่ "


นั่นคือคำที่มิ้นต์พูด ผมก็เอนหลังนั่งลงโซฟาอย่างว่าง่าย มิ้นต์ดึงขอบ รูด จนกางเกงและกางเกงในผมหลุดออกไปเรียบร้อย แท่งหรรษาผมโด่เด่นดึ๋งดั๋งตรงหน้า เจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวย แทรกตัวมานั่งตรงกลางหว่างขาผม มือของเธอชักเบาๆสองสามครั้งแค่นั้น


และจึงเริ่มบรรเลงเพลงบ๊วบทันที ลิ้นนิ่มๆของมิ้นต์ค่อยๆแตะและกระดกตรงหัวรบหัวทู่ของผม ผมนี่แบบต้องแอ่นตามอ่ะครับท่านผู้อ่าน และไม่แค่นั้นเพราะมิ้นต์ยังใช้ริมฝีปากสวยๆ งับ งับ งับ จนหัวกระสวยของผมยู่ไปตามแรงงับเลยครับ  ผมเผลอครางซื๊ดออกมา เลยครับท่านผู้อ่าน


แล้วเธอไม่หยุดนะ เจ้าหญิงน้ำแข็งของผมยังคงละเลงลิ้นทั่วหัวรบเลย เลีย/วน/รอบ แล้วดูดจ๊วบ แบบนี้อยู่เกือบ 1 นาที ผมนี่แบบโอยแย่แล้ว คือพอยิ่งเกร็งแม่งก็เหมือนจะแตก ผมแบบซู๊ดดดด มิ้นต์จ๋า ซื๊ดดดด


มิ้นต์หยุดบ๊วบ.แล้วเงยหน้ามามองผมครับ แต่ปัญหาคือเธอมองแต่มือยังไม่หยุด ยังคงสาว ยังคงชักให้ผมไม่ขาดตอน


[ มิ้นต์ ]  :  เรียกทำไม ฮึ๊


[ ผม ]  :  ซื๊ดดด อ่อยยย  เบาๆก่อนซื๊ดดด


มิ้นต์มองหน้าผมแล้วพูดครับว่า " ไม่ "  โอยแย่แล้วครับท่านผู้อ่าน พูดเสร็จมิ้นต์ก็ก้มลงไปบ๊วบอีกครั้ง ผมจึงทำได้แค่นั่งแผ่หลา อ้าขารับความเสียวผมแบบ... เอาวะ CarPark  ก็ได้ มือของผมเริ่มลูบไล้ที่ใบหน้าสวยๆของเธอ มันเป็นภาพที่ไม่นึกเลยนะว่าคนหน้าตาธรรมดาๆแบบผม จะได้มีโมเมนต์นี้


การบ๊วบของมิ้นต์ไม่ได้ร้อนแรงแบบดาวและแก้มนะ แต่มิ้นต์เธอมาแบบเนิบๆครับ เสียงอ้อก อ้อก อ้อกไม่มีนะ แต่ด้วยการบีบรัดของริมฝีปาก


ความสากจากลิ้น อีกทั้งการดูดด้วยกะพุ้งแก้ม และยิ่งตอนหัวรบของผมมันครูดกับเพดานปากที่เป็นลอนๆนะ โอ๊ยย ไม่ไหวจริงๆครับทุกคน


ผมนั่งมองมิ้นต์ผงกหัวบ๊วบช้าๆ ช้าๆ มือที่ผมสัมผัสใบหน้าของเธอเปลี่ยนมากดหัวแทน มิ้นต์เงยหน้ามองค้อนเลยนะ แต่แปปเดียว เธอก็ก้มลงไปลงโทษผมต่อ


ผมร้องซื๊ดดด ยาวๆ เงยหน้าซู๊ดปากด้วยความเสียว แล้วตอนที่กำลังเสียวๆ มิ้นต์เธอหยุดบ๊วบใช้มือชักแล้วถามผมว่า


[ มิ้นต์ ]  :  แก้มได้กินเปล่า


โอยกำลังเสียวๆ ถามอะไรนั่น มิ้นต์ก็ยังพูดว่าตอบสิ๊ !!! โอยย พูดไม่ว่าแถมยังเร่งสาวอีก  ผมแบบอ่อยมิ้นต์ ซื๊ดด แล้วก็คิเตอนนั้นแก้มกินเปล่าวะ ซื๊ดดดเฮ้ย !!! ตอนนั้นผมไม่ได้โดนบ๊วบจนแตกนี่นา ผมดึงแก้มขึ้นมาก่อนใช่ๆๆๆ  ผมรีบบอกมิ้นต์ว่าซื๊ดด เปล่าจ้ะ แก้มไม่ได้กิน มิ้นต์ก็เลยถามว่าแน่ใจเหรอ


ผมบอก โอ๊ อื้ออ ไม่ได้กิ กิน โอยแย่ครับไม่ไหวแล้ว ผมยืนอยู่ปลายเหวแล้ว จะแตกแล้ว ผมร้องโอ๊ยมิ้นต์พี่แตกแล้ว ผมพูดแล้วรั้งหัวมิ้นต์ลงมาบ๊วบเลยครับ


แต่มิ้นต์เหมือนจะรู้อยู่แล้ว เลยรีบก้มลงไปงับเลย แว๊ปนึงผมแม่งเสียงว่าปไปทั้งช่วงล่างเลย เพราะฟันของมิ้นต์ครูดกับหัวรบนุ่มนิ่มของผมพอดี


ซื๊ดดด ผมเผลอครางลั่นเลย ดีนะฝนมันตกไม่งั้นล่ะงานหยาบ มิ้นต์ก้มลงผมก็แตกพอดี มิ้นต์ยังคงดูดแบบเนิบๆ แต่คราวนี้ มิ้นต์ดูดแรกมาก จนแก้มตอบเลย


ผมกระฉูดปรี๊ดด มิ้นต์ก็ดูดบ๊วบบ ผมร้องอ้าาา อ้าาาา อ้าาา เจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวย ห่อปากสวยๆของเธอไว้ที่หัวก๊อกน้ำกามของผม และเร่งชักๆๆๆ


ผมนี่แบบโอ๊ยย อ่าาส์ คือแบบดิ้นไม่ได้เลย ผมเกร็งแท่งหรรษากระฉูดน้ำออกจนคิดว่าหมดก๊อกแล้ว ผมหอบ แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก หมดสภาพเลยครับ


ผมตั้งใจที่จะเงยหน้ามาบอกมิ้นต์ไม่ต้องกินก็ได้ แต่รู้มั้ยผมเห็นภาพอะไร ผมอยากให้ FC มิ้นต์มาอยู่ตรงนี้จังเลย


ภาพที่ผมเห็นคือสาวสวยนัยน์ตาดุ กำลังอ้าปากและมีน้ำขาวๆขุ่นๆอยู่ในปากเต็มไปหมด ภาพแบบนี้ใครจะไปลืมลงล่ะครับท่านผู้อ่าน


มิ้นต์อมน้ำนั้นอีกครั้งและควานหาทิชชู่ตรงโซฟา และ แบว๊ะ !!! เธอคายน้ำนั้นลงบนทิชชู่และม้วนๆๆเป็นก่อนและโยนไว้ข้างๆ


[ มิ้นต์ ]  :  ใครจะกินบ้าเปล่า เหนียวคอตายเลยแบบนี้


ผมก็ยิ้มหัวเราะฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ และก้มลงไปจุ๊ปเหม่งน้อยๆของเธอหนึ่งที ตอนนี้รอบๆปากของเธอมันวาวไปด้วยน้ำลายของเธอและน้ำกามของผมเลยล่ะครับ


โอยใจไม่ดีบอกเลยครับ แล้วแบบมิ้นต์ก็ไม่ยอมให้ผมหยุดให้ผมพักเลย ก็ยอมรับครับว่าตอนนี้แท่งหรรษาของผมมันอ่อนตัวลงนิดนึง ก็เป็นปกตินะหลังจากแตกน่ะ


มิ้นต์เล่นใหญ่เลยครับทีนี้เธอ สาว สาว สาว จนไอ้จ้อนมันเริ่มลืมตาตื่นอีกครั้ง จากนั้นแม่นางก็ขึ้นมาคร่อมผมเลย อูยแย่แล้วครับ  มิ้นต์ขึ้นมาได้เธอก็ร่อนเบาๆ เบาๆ


[ ผม ]  :  ซื๊ดดด หื่นมาจากไหนเนี่ย


[ มิ้นต์ ]  :  ใครหื่น ตัวพี่เองเปล่า มิ้นต์ไม่ได้หื่นนะ แค่ใจดีเห็นพี่ทำหน้าเหมือนลูกหมาหิวข้าวแล้วสงสาร


อื้มมม ปากคอเราะร้ายจริง จริง เชียว ผมบอกมิ้นต์นะว่าพี่ไม่ได้หิวข้าว... แต่พี่หิวนม พูดเสร็จผมก็ก้มลงไปจ๊วบที่จุกเสียวของมิ้นต์เลย


มิ้นต์ก็ร่อนใส่เลยครับที่นี้ ร่องเสียวที่ทั้งอุ่น ทั้งเปียกแฉะนาบอยู่บนแท่งหรรษาของผม มิ้นต์ขยับๆจนน้องชายและน้องสาวของเธอตรงกัน


และร่อนช้าๆ ช้าๆ ผมเองก็ดูดไม่หยุดเลยตอนนั้น ไม่นานผมก็รู้สึกว่า แท่งหรรษาของผมเริ่มขยายมากขึ้นมากขึ้น จนใช้คำว่าผงาดง้ำค้ำโลกได้เลย


มิ้นต์ครางซื๊ดออกมาเบาๆ คงเพราะหัวทู่ๆของผม คงไปครูดกับเม็ดละมุดของเธอ เราสองคนมองหน้ากันอย่างรู้ใจว่าคงได้เวลาแล้ว ผมก็เอื้อมไปหยิบเกราะ+10 ที่วางอยู่ข้างๆเลยครับ


มิ้นต์ไม่ลงนะ เธอขยับตัวขึ้นมาแทน อูยยย พอเธอยกตัวขึ้น ไอ้จ้อนของผมก็เด้งออกมาเหมือนสปริงเลย มันกระตุกงึก ๆ ๆ ๆ


ราวกับจะบอกว่าพร้อมแล้วครับเจ้านาย อูยยย ยิ่งไปกว่านั้น รูเสียวของเจ้าหญิงน้ำแข็งก็ละลายจนน้ำฉ้ำเยิ้มไปหมดแล้วครับ


ผมบอกมิ้นต์ขยับหน่อย น้องมิ้นต์คนสวยก็ขยับตัวจนติดผมเลย ผมบีบ แกะ ดึง บีบกะเปาะ วาง รูดปรื๊ด ดึงเปรี๊ยะ !!! เรียบร้อย อูยยย


ภาพตอนนี้สวยงามแท้ๆ ปลายกระเปาะถุงยางอยู่ห่างจากปากสวรรค์ไม่ถึงคืบ มิ้นต์ถามเสร็จยัง ผมไม่ตอบ แต่ใช้มือสองข้างประคองก้นของเธอลงมา


อีกมือนึงก็จับที่แท่งหรรษาเขี่ยที่รูเสียวนั้น เอ้าสองมือจับตูด อีกมือจะจับแท่งจรวดได้ไง ได้สิ่ครับ เพราะนั่นคือมือของมิ้นต์ มิ้นต์เธอใช้มือนึงกอดคอผมไว้


อีกมือนึงก็ช่วยจับแท่งเสียวให้มันตรงกับรูสวรรค์ ซื๊ดด ด้วยความแฉะของมิ้นต์ จึงทำให้ผมสามารถชำแรกแหวก/ร่องเสียวของเธอได้ไม่ยาก


อึ๊ยย ช้าๆสิ่พี่โทน ซู๊ดดด มิ้นต์พูดขึ้นมาแบบนี้ครับ ผมนี่แบบโอยเสียวว่าบ มิ้นต์ขยับช้าๆ ช้าๆ เสียงกระเปาะถุงยางเสียดสีกับร่องเสียวดังมาไม่หยุด


ผมไม่สามารถเขียนออกมาได้จริงๆครับว่ามันอ่านว่ายังไง แต่ผมรู้ว่าท่านชายทั้งหลายที่อ่านอยู่ตอนนี้ ท่านน่าจะรู้ดี ว่าตอนถุงยางเสียดสีกับร่องนั้นตอนเปียกๆมันเป็นเสียงยังไงมิ้นต์กดตัวลงช้าๆช้าๆ เธอกอดคอผมและร้องซื๊ดดด ผมก็เด้งเบาๅ เบาๆ เบาๆจน อ้าาาาส์ ซื๊ดดด ผมกับเธอครางขึ้นพร้อมกันทันทีที่รู้ว่ามิดด้าม


มิ้นต์บอกซื๊ดดด จะเสร็จ ผมก็ถามหืมจริงเหรอ มิ้นต์ไม่ตอบแต่จูบเลยครับ ผมก็ตามน้ำเลยคราวนี้ ลิ้นของผมกับเธอนัวกันราวกับสายน้ำไหล


ส่วนเอวของมิ้นต์ก็ยังงานดีเหมือนเดิม ถึงจะไม่พริ้วเท่าแก้มดาว แต่ด้วยความฟิตแน่นของร่องเสียวที่ผมกำลังเผชิญอยู่ มันก็ช่วยทดแทนจุดนั้นได้ดีเลยนะสีหน้าของมิ้นต์ แววตาของมิ้นต์ ที่ผมเห็นตอนนี้ มันยอดผมได้เป็นอย่างดี ว่าเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เริ่มละลายแล้ว ผมเด้งเอวสวนไปเบาๆแค่นั้น


มิ้นต์ก็สั่นสะท้านแล้วครับ เธอครางซื๊ดดด แล้วบอกว่าผมเอาเปรียบ จะเด้งทำไมไม่บอก ผมก็บอกเธอนะว่าถ้าบอกก็ไม่ได้เห็นมิ้นต์เสียวอ่ะดิ่


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เห็นเสียวเลย ซื๊ดดด


มิ้นต์บอกแบบนี้ครับ แล้วเริ่มขยับช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ เธอร่อนเบาๆ เบาๆ แต่ความเสียวซ่านตอนนี้มันไม่เบาเลย


มือสองข้างของผมประคองก้นงามงอนของเธอ บีบเบาๆคลึงเบาๆ โอยแย่ว่ะ ร่องของมิ้นต์แน่นจัง เธอครางซื๊ดออกมาไม่หยุด


เธอโน้มตัวลงมายันโซฟาไว้ครับ ภูเขาสองลูกตรงหน้ากำลังแกว่งตามแรงโยก เชื่อมะถ้าทุกคนมาเป็นผม ยังไงก็อดใจไม่ไหวผมจึงเพิ่มดีกรีความเสียวให้มิ้นต์ด้วยการ


ด้วยงับเข้าที่จุกนั้นเต็มปาก เหมือนกับเด็กน้อยที่ยังไม่หย่านม ทันทีที่ลิ้นของผมละเลงไปโดนจุกเสียว มิ้นต์ก็ครางดังขึ้นเลย


แต่แทนที่เธอจะผ่อน เจ้าหญิงน้ำแข็งของผมกลับเร่งขึ้น เร่งขึ้น จนผมรู้สึกว่าไอ้จ้อนของผมถูกตอดแรงมากๆ ใกล้แล้วสิ่นะน้องมิ้นต์


ผมรวบขาเธอและยก ยืนขึ้นเลยครับ มิ้นต์ก็คงตกใจ เพราะผมไม่ได้บอกว่าจะเล่นท่านี้ ผมจับมิ้นต์ยกขึ้นกระแทกท่าลิงอุ้มแตง ดังปั้ปๆ ๆ ๆ ๆมิ้นต์ก็ร้อง และยังคิดถึงเธอนะ  อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ถุ้ย ไม่ใช่แล้ว มิ้นต์ร้องอ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ตามจังหวะที่ผมกระแทกไป ผมเร่งเต็มที่เลย เพราะตัวผมเองพึ่งแตกไป เลยยังทนได้อยู่


แต่มิ้นต์นี่สิ่เสร็จผมแน่ๆ ผมกระแทกรัวได้เกือบ 1 นาที มิ้นต์ก็ยื่นหน้ามาจูบผมด้วยอาการลนลานและร้อง อื๊ออออ อื๊ออออ ออกมา จนผมรู้สึกว่าหูของผม มันอื้อจากข้างในเลยครับ เธอต้องร้องดังมากแน่ๆร่องเสียวของน้องมิ้นต์ตอดตุ้บๆๆๆๆ ถี่มากครับ ซึ่งพอมิ้นต์หยุดร้องเนี่ย เธอก็จ้องผมอย่างดุเลย ไอ้พี่โทนบ้าถ้ามิ้นต์หล่นขึ้นมาทำไง ผมก็จุ๊ปไปทีแล้วบอกไม่หล่นหรอก


พอผมขยับอีกที มิ้นต์ก็ซึ๊ดเบาๆ ผมวางเธอลงช้าๆ จนปลั๊กของผมหลุดออกจากตัวเธอ มิ้นต์ก็ซึ๊ดอีกที พอหลุดออกแล้ว มิ้นต์รีบหนีบขา มองซ้าย มองขวาเลยครับ


ตอนแรกผมไม่รู้ว่าเธอทำอะไรนะ แต่พอผมเห็นน้ำใสๆไหลเปรอะขา ผมก็รู้ว่ามิ้นต์คงอายที่ผมเห็นน้ำเธอแตก
แต่ผมยังอยากอยู่อ่ะครับ ผมเดินเข้าไปหาเธอ แล้วบอกว่าต่อนะ


มิ้นต์ก็บอกยังไม่เสร็จอีกเหรอ พูดเสร็จที่ก็จ้องมองไอ้จ้อนของผมที่กำลังผงาดอยู่ ผมบอกก็ใครทำให้พี่แตกไปก่อนหน้านั้นล่ะ


ผมพูดแค่นั้นก็จับเจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวยโก้งโค้งเลยครับ อ่าส์อยากกระแทกจากข้างหลัง ผมจับมิ้นต์ยกขึ้นโซฟา อ่าส์ ร่องเสียวของเธอนูนเด่นจริงๆครับท่านผู้อ่าน


พูร่องโยนีสีชมพูเข้มกำลังฉ่ำไปด้วยเมือกขาวๆเป็นฟอง เอาจริงๆผมคิดนะว่าเมือกๆแบบนี้มันก็ไม่ได้สวยหรอก แต่ก็บอกได้เลยว่าโคตรได้อารมณ์ มิ้นต์เองก็รู้ว่าผมต้องการอะไร เธอคลานขึ้นโซฟา แอ่นตูดกลมกลึง และกันมาพูดกับผมว่า


ไอ้ลามก อื้มมม  ใช่ผมน่ะลามก แต่มิ้นต์ก็ไม่เคยห้ามเลยนิ ซวบ !!! ผมจับประคองก้นงามๆของเธอและเสียบเข้าทีเดียวมิดด้าม มิ้นต์ถึงกับ อ๊อย ลั่นเลย


ผมซอยปั้ปๆๆๆ ทั้งเด้ากระแทก ทั้งดึงตูดของมิ้นต์เข้ามา มิ้นต์ถึงกับต้องซุกหน้าลงกับพนักพิงของโซฟา อูยยย ผมอยากให้ทุกท่านเห็นตูดที่กระเพื่อมตามแรงกระแทกจริงๆครับ


มันปั้ปๆๆๆๆ จนน่ามองอย่างบอกไม่ถูก ผมกระแทกปั้ปๆๆๆ และกดซวบมิดด้ามคาไว้ มิ้นต์ก็อ๊ายย อย่ากดลึกมากสิ่ ผมซื๊ดปากเบาๆ โอยเกือบแตก ดีนะหยุดทัน


 มิ้นต์บอกหยุดทำไม ซื๊ดดด จะเสร็จ ผมคิดในใจยัง ยังก่อนเบบี๋ ขอพี่ปี้อีกหน่อย ผมดึงเอวกระแทกปั้ปจนมิ้นต์สะดุ้ง ซื๊ดดด 


คราวนี้ผมก็แบบอยากลอง อยากทำไงเห็นหนังฝรั่งหลายเรื่องทำ ผมก็อยากลอง  ผมจับขาข้างนึงของน้องมิ้นต์ยกขึ้น จนเหมือนมาที่กำลังยกขาฉี่


มิ้นต์ก็คงรู้แหละครับว่าผมจะทำอะไร มิ้นต์หน้าเหวอเลยแล้วบอกเบาๆนะ ปั้ป !!! ไม่ทันแล้วครับท่านผู้อ่าน ผมกระแทกน้องมิ้นต์ไปแล้ว


มิ้นต์ถึงกับร้องอ๊อย พี่โทน อ๊อยลึกอ๊อยย โอยฟังแล้วจะแตก แต่ท่านี้ลึกจริงๆครับ ผมเสียบแล้วรู้สึกว่าโคนของผมมันแฉะจริงๆ ผมยกขามิ้นต์กระแทก ปั้ป ปั้ป ปั้ป เน้นทุกดอก บอกเลยว่ามิด


มิ้นต์ก็ซื๊ดดดด อ๊อยย จะเสร็จ อ๊อยยย ซื๊ดดดด แต่เดี๋ยวก่อนสิ่ เธอยังเสร็จไม่ได้นะจ๊ะ ผมหยุดซอยและวางขาเธอลง ผมก้มบอกเธอว่า


ป่ะ  ไปบนเก้าอี้กัน มิ้นต์ก็ถามนะว่าจะทำอะไร ผมจูบไปที่แผ่นหลังขาวๆของเธอก่อนจะค่อยๆเธอยืนตรง ซื๊ดด แย่ว่ะท่านผู้อ่าน เพราะตอนนี้นี่แบบร่องเสียวของมิ้นต์มันรัดแน่นมากครับ


มันทั้งรัดทั้งงัด งัด งัด งัด ทั่ง งัด ทั่ง งัด ทั่ง งัด  เดี๋ยวๆคนละงัด  คือตอนนี้ถ้ำสวาทของมิ้นต์รัดกับแท่งเสียวของผมจนแน่นกว่าเดิม ซื๊ดดด แค่ยืนนิ่งๆก็แน่นจะแย่อยู่แล้ว แต่นี่มิ้นต์ดันเด้งเอวสู้ ซื๊ดด ร้ายจริงๆ ผมจับมิ้นต์เดินไปกระแทกไป ปั้ปๆๆ


ระยะจากโซฟาห่างจากโต๊ะคอมไม่ถึง 2 เมตร แต่ทำไมมันทั้งเสียว ทั้งรู้สึกเหมือนนานแบบนี้นะมิ้นต์เดินได้อีกก้าวสองก้าวก็บอกผมว่า พี่โทนมันเสียวนะมิ้นต์เดินไม่ไหว แล้วแบบน้ำเสียงคือกระเส่ามากอ่ะครับ แต่ถามว่าตอนนั้นผมจะใจดีเหรอ ไม่เลยครับ


ถ้าเดินไม่ได้ผมก็กระแทกทั้งๆที่ยืนนั่นแหละ ข้างนอกฟ้าก็ร้อง ข้างในมิ้นต์ก็ร้อง ผมนี่แบบอยากจะขอบคุณเทวดาจริงๆ


ที่ทำให้ฝนตกลงมาแบบนี้ผมจะได้ใส่หนักได้ยังไงล่ะ ผมซอยปั้ปๆๆๆ เหมือนหมอแคน  สองมือกุมเต้า เอวเด้า ปากดูด


ยิ่งมิ้นต์โดนซอยเธอก็ยิ่งสู้ครับ เธอร้องอื๊อๆๆก็จริงแต่ก็ยังเด้งสู้ผมไม่หยุด จนแบบซื๊ดด ผมก็จะไม่ไหว ผมหยุดซอยและพาเจ้าหญิงคนสวยเดินอีกนิด อีกนิด อีกนิด จนถึงเก้าอี้เอาล่ะได้เวลาทำตามความฝัน ผมบอกมิ้นต์ว่าเกาะคอพี่แปปนะ มิ้นต์ก็งือ งือ ตาปรือด้วยความเสียว แต่มือและแขนเรียวๆก็อ้อมมารั้งคอผมไว้


ผมช้อนข้อผับของสาวสวยขึ้นมาออกแรงยก จนแบบอู้ววเพลงมา ช่วยขยับขาเป็นรูปตัว M อ้าออกช้าๆให้เป็นรูปตัว M


แล้วแบบสันดานผมพอทำอะไรได้ แล้วเหมือนได้ใจอ่ะ ผมยกมิ้นต์ขึ้นมาได้ ผมก็อยากลองท่าใหม่ๆอ่ะ แต่เหมือนว่า skill  การ Yes ของผมจะยังไม่เทพพอ


เพราะขยับยากจังเลย แปปเดียวหลุดๆไม่เหมือนลิงอุ้มแตง อ่ะไหนๆก็หลุดแล้ว ผมจึงเดินอีกนิดไปที่โซฟาหน้าคอมฯ  ทันทีที่ผมนั่งลง


มิ้นต์ก็ทิ้งตัวลงมาจูบเลยครับ เธอชักๆๆๆให้ผมแล้วบอกเอาต่อนะพี่โทน มิ้นต์เสียว มิ้นต์เสียว อูยย ไม่เคยขัด จัดให้ตลอดค่ะ


ผมยกเอวมิ้นต์ขึ้นนิดนึงและจับแท่งเสียว ที่ตอนนี้เมือกขาวๆ ฉาบไปทั่วถุงยาง  ซวบ !!! จังหวะที่มันเข้าแค่หัว ผมดันเอวเข้าไปทีเดียวจนมิดด้าม


มิ้นต์ถึงกับสะดุ้ง ครางซื๊ดดดดดดด ยาวๆ ขึ้นให้พี่หน่อยนะ ผมร้องบอกมิ้นต์แบบนี้ ซึ่งเจ้าหญิงน้ำแข็งเธอไม่พูดอะไรเลย เธอขยับซื๊ดด และเหยียบตรงพื้นที่ว่างของเก้าอี้


ผมคิดในใจ นี่แหละ นี่แหละ ท่าของแอนนาที่ผมอยากทำ ซวบ !!! ซวบ !!! ซวบ !!! อย่างที่สมาชิกร้านเกะหลายท่านบอกไว้ ว่าวัยหนุ่มมันก็ดีอย่างนี้แหละแท่งหรรษาของผมมันยังคงแข็งและยังคงทำหน้าที่หัวหมู่ทะลวงฟันได้อย่างแข็งขัน ปั๊ปป อื๊ย ลึกอ่ะพี่  โอ่ยยย ดูมิ้นต์เธอร้องครางสิ่ครับ ใจพี่จะละลายแล้วจ้า มิ้นต์จ๋า


มิ้นต์ขย่มปั้ปๆๆ ลงมาไม่หยุดเลยครับ ก้นของเธอสวยจริงๆ ยิ่งตอนกระแทกจนกระเพื่อมนี่ยิ่งน่ามองเข้าไปใหญ่ จังหวะที่มิ้นต์ไม่ไหว


ผมก็จะล็อคเอวยกไว้และซอยกระแทกจากข้างล่าง ท่าเดียวเสียวทั้งคืน มิ้นต์ก็อ๊อยย ผมก็อูยยย ไม่หยุด จนมิ้นต์หมดแรงขย่ม เธอจึงทิ้งตัวลงมาพิงผมทันที


พี่โทนช่วยด้วย มิ้นต์จะถึงแล้ว โอ๊ย !!! ฟังเจ้าหญิงน้ำแข็งพูดสิ่ครับ แล้วแบบนี้ใครจะทนไหว ผมก็บอกเลยขอแตกนะ พี่ขอแตกน่ะ รู้มั้ยครับมิ้นต์พูดว่าไง


มิ้นต์ก็อยากแตกแล้ว


โอ้ยยยยยยยยย  เจ้าหญิงน้ำแข๊งงงงง  ได้ยินแบบนี้แล้วแม่งแบบฮึกเหิมอ่ะครับ   แอนนงแอนนาอะไร ไม่เอาละครับตอนนั้น ผมจับมิ้นต์ยืนขึ้นเลยครับ


เชี้ยเอ๊ยเก้าอี้โคตรเกะกะ ผมถีบเก้าอี้เลื่อนไปเลย หงุดหงิดไม่มีล้อ ผมตั้งใจจะจับมิ้นต์เย คาโต๊ะคอมนะ แต่แบบเชี่ยเอ๊ยโต๊ะเล็กไป เดี๋ยวได้กวาดจอคอม หล่นแตกแน่ๆ ถ้าเอากันบนโต๊ะจนสุดท้ายผมต้องพึ่งตัวช่วยที่ผมพึ่งถีบไปเมื่อกี้ มิ้นต์จ๋าท่าหมานะ ผมพูดแค่นั้นและจับเจ้าหญิงน้ำแข็งผมขึ้นเก้าอี้เลยครับ ผมจับไอ้จ้อนปาดหน้าเค้กแค่ทีเดียวและ ซวบ !!!


ผมกดทีเดียวมิดลำเลยครับ ด้วยอารมณ์ที่มันพร้อมอยู่แล้วทำอารมณ์ของเราติดอย่างรวดเร็ว ปั้ปๆๆๆๆ ผมรั้งเอวเจ้าหญิงคนสวยกระแทกปั้ปๆๆๆๆ


เสียงตอนนี้ของเราสองคน คือซื๊ดดด ซื๊ดดดด สลับเสียงกระแทกปั้ปๆๆ ซึ่งมีพื้นหลังเป็นเสียงฝน ร่องเสียวของมิ้นต์ตอดตุ้บๆๆๆๆ ไม่หยุด ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว


และเสียงอ๊อยย พร้อมกับตัวกระตุกราวดับไฟช็อตก็เกิดขึ้น มิ้นต์ครางซื๊ดด พร้อมกับพยายามส่ายตูดหนีความเสียว แต่ผมไม่ยอมหรอกเพราะผมอยากแตกเหมือนกัน


ผมบอกซื๊ดด พี่จะถึงแล้ว ซื๊ดดด มิ้นต์ก็แบบอ๋อยย มิ้นต์เสียว อ๊อยย แล้วมิ้นต์เธอคงทนเสียวไม่ไหว เธอขยับหนีเองเลยครับ


ผมก็คิดนะว่าโอ๊ย อีกนิดเดียวเอง แต่ว่า !!! ไม่ใช่แบบนั้นครับ มิ้นต์นั่งลงแล้วบอกปล่อยในปากมิ้นต์ก็ได้ เธอพูดเสร็จก็ดึงถุงยางผมออกเลย เสียงถุงยางดีดดังเผี๊ยะเนี่ยโคตรได้อารมณ์


มิ้นต์ชักๆๆ แล้วพูดบอกผมว่าถ้าจะเสร็จบอกนะ ผมก็อู้วว อู้วววว จะแล้ว จะแล้ว แล้วแบบมันเกิดความผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย แทนที่ผมจะได้แตกใส่ปากของเธอ


ผมดัน ปรี๊ดเร็วไปหน่อย ทำให้น้ำกามพุ่งใส่หน้ามิ้นต์เต็มๆเลย อ่าส์แตกใส่หน้าโคตรได้อารมณ์ มิ้นต์ก็แบบอ๊อย ไอ้พี่โทนเลอะหมดแล้ว


ผมนี่แบบอูยย อยากจะขอโทษนะแต่ไม่มันแล้ว มิ้นต์ก็ชักๆและอมทั้งๆที่หน้าเลอะนั่นแหละ เธอดูดจ๊วบ ๆ ๆ  ดังลั่น ผมมองภาพตอนนี้แล้วแบบ เยดเข้ นี่ผมกู้แต้มบุญมากี่ปีว่ะเนี่ย


ถึงได้แตกใส่หน้าแล้วยังโม๊คต่อให้อีก ผมเกร็งท่อนเนื้อรีดน้ำออกอีกหลายปิ๊ด มิ้นต์ก็จ๊วบต่อจนมั่นใจแล้วจึงถอนปากออกมา


อ่าส์ น้ำกามของผมมันไหลยืดเป็นสายจากปากของมิ้นต์เลยครับอูยย มิ้นต์ก็บ้วนน้ำว่าวของผมลงทิชชู่เหมือนเดิม ผมก็ได้แต่ยืน แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก เลยครับตอนนั้น


เจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวยรีบเช็ดมือแล้วเดินไปที่ห้องน้ำเลยครับ ก็คงจะไปล้างคราบเมือกของผมแหละ ผมก็คิดในใจนะว่า เอ้อในห้องน้ำก็ได้


ผมหยิบถุงยางบนโซฟาเดินตามไปเลยครับ มิ้นต์ยืนส่องกระจกกับซิงค์ล้างหน้า ตูดก็จะแอ่นๆหน่อย มิ้นต์ก็บ่นนะว่าทำไมปล่อยใส่หน้าเนี่ย สิวขึ้นพอดี


ผมก็บอกขอโทษจ้าก็เสียวนี่ มิ้นต์ก็ส่องกระจก ล้างหน้า ล้างเส้นผมไปครับ ผมก็คิดเลยว่าท่านี้ก็ได้ ผมกำลังจะฉีกซองถุงยางนะ


แต่มิันต์ก็บอกว่า ไม่ให้ทำแล้ว  เอ้า !!! ฟาวด์ดิ่กู ถุงยางในมือผมนี่สั่นไปหมดแล้ว ผมเดินเข้าไปประชิดตัวมิ้นต์และกดไอ้จ้อนจนจมเข้าไปในร่องก้นแน่นๆเลยครับ


ผมบอกนะๆ ขออีกทีนะ พูดเสร็จผมก็จะจับขามิ้นต์พาดกับซิงค์เล่นท่ายาก แต่มิ้นต์ก็บอกว่าไม่เอาแล้ว สองทีแล้ว แค่พูดไม่พอยังหยิบฝักบัวเปิดออกมาล้างน้องสาวของเธอ


และยังล้างไอ้จ้อนให้ผมอีกต่างหาก จบเลยกูถุงยางนี่หยิบมาเก้อเลย แต่มิ้นต์ก็น่ารักนะเธอจุ๊ปปากผมแล้วพูดว่า สะอาดแล้ว


ผมก็แบบเอ้อ เอาวะพอก็พอ เรามองคนเดินออกมาจากห้องน้ำ แล้วก็ผ้าเช็ดตัวที่ตากอยู่เช็ดๆๆตัวกันจนแห้ง มิ้นต์จูงมือผมมานั่งลงบนโซฟา


ผมถามนะว่าโกรธเหรอที่พี่ทำหน้าเลอะ มิ้นต์บอกเปล่า ... เธอเงียบไปแปปนึงแล้วบอกว่า กลัวผมเบื่อ ผมนี่แบบหืมอะไรนะ  มิ้นต์บอกผมอีกครับ


ว่าถ้าให้ผมทำบ่อยๆ กลัวผมจะเบื่อ เพราะเธอไม่ได้เก่งแบบพี่ดาวหรือแก้ม ผมเลยบอกโอยยย ไม่เกี่ยวเลย ( ก็นิดนึง ) ผมบอกเธอนะว่าจะเบื่อได้ไง น่ารักขนาดนี้


ผมกอดเธอไว้แล้วบอกไปว่า งั้นถ้ามิ้นต์กลัวพี่เบื่อ พี่ก็จะอึ๊บมิ้นต์ให้บ่อยขึ้นๆๆๆ มิ้นต์จะได้รู้ว่าพี่ไม่เบื่อ มิ้นต์ก็หยิกเลยครับแล้วก็บ่นว่าไอ้มักมาก  เฮ้อน่ารักจริงจริ๊ง
หลังจากที่พายุอารมณ์ของผมและน้องมิ้นต์จบไปนั้น เรายังนั่งกอดกันทั้งๆที่ยังเปลือยเปล่าอยู่ ผมก็ทั้งกอด ทั้งลูบ ทั้งไล้ น้องมิ้นต์ไม่หยุด มิ้นต์เองก็ปล่อยนะ แต่ถ้าผมไปป้วนเปี้ยนๆ ตรงจุดที่จะเกิดอารมณ์ล่ะก็เธอจะตีมือผมทันทีเลย


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ให้ทำแล้ว พอแล้ว หมดอารมณ์แล้ว


[ ผม ]  :  จ้าๆ รู้แล้วแล้วมิ้นต์ก็พูดขึ้นมาว่า หมดอารมณ์อย่างว่าแล้ว แต่ให้กอดได้ไม่ได้ว่าอะไร แหม่ แม่คุณเอ๊ยน่ารักแท้ๆ


ผมนั่งกอดมิ้นต์เรานั่งคุยเรื่องไป มอหินขาวกันเรื่อยเปื่อย คุยกันนานเลยล่ะ สักพักฝนก็ดูเหมือนจะตกหนักขึ้น มิ้นต์เลยบอกว่าพี่โทน มิ้นต์ไปนอนก่อนนะ ง่วงจัง


ผมก็บอกอื้ม แต่งตัวก่อนสิ่ มิ้นต์บอกเชอะรู้แล้วน่า ใครจะแก้ผ้านอน แล้วมิ้นต์กับผมก็ลุกแต่งตัวกันครับ เราก็หันมาจุ๊ปกันเป็นบางที แปลกนะเธอดูเย็นชา แต่ก็ไม่ว่าที่ผมขอจูบ จนสักพักเราก็แต่งตัวกันเรียบร้อยแล้ว ประตูก็เปิดแอ๊ดดด ออกมาทันที


ผมแบบเชี่ยแล้วไง ตอนนั้นดาวก็เดินหัวยุ่งมาเลยครับ เธอเห็นผมกับมิ้นต์ยืนอยู่ด้วยกัน เธอก็เหล่ เหล่ แล้วก็ถามว่ายังไม่นอนอีกเหรอพี่โทน ผมบอกอื้อกำลังจะนอนแล้วล่ะ


มิ้นต์ก็เดินสวนเข้าไปเลยครับ ยังไม่ได้บอกฝันดีเลยเฮ้ออ แล้วดาวก็เดินเข้าไปห้องน้ำก็คงตื่นมาฉี่แหละครับ ผมก็ปูผ้านวมอีกรอบ แล้วตอนนั้นดาวก็เดินออกมาพอดี เธอเดินมานั่งลงบนโซฟาแล้วก็แบบยกแขนสองข้างมา ทำเหมือนเด็กที่ขอกอด


ผมก็เดินไปกอดเธอครับ ดาวกอดผมนะ แล้วทำท่าดมๆๆ รอบๆตัวแล้วถามว่า ทำไมกลิ่นตุๆนะ ทำอะไรกันมาเปล่าเนี่ย ผมก็บอกไม่รู้สิ่ครับ แล้วก็นั่งลงกับพื้นเพื่อคุยกับเธอ


ดาวก็ยังงึมๆงัมๆอยู่ ผมถามว่าหิวเหรอ ตื่นมาเนี่ย ดาวบอกปวดฉี่เฉยๆ ผมก็อื้มมม งั้นไปนอนต่อมั้ย ดาวก็ทำท่าเหล่ๆ มองเหมือนแบบจับผิดอ่ะ ผมก็ช่วยจัดผม สางผมให้ดาวนะ


แล้วผมก็ได้รับรางวัลเป็นหอมฟอดใหญ่ๆ ดาวหอมดังฟื้ดดด แล้วบอกน่ารักจริงๆเลยเชียว ผมก็บอกนะ ว่าก็ธรรมดาแหละ ดาวคงหมั่นใส่ครับเลยบีบจมูกผมเลยล่ะ


[ ดาว ]  :  ขอบคุณนะคะที่ไม่รังเกียจดาว


ผมก็ถามนะว่าเรื่องอะไรล่ะหืม ทำไมอยู่ดีๆพูดแบบนี้ ดาวยิ้มแล้วส่ายหัว เธอพูดว่าไม่รู้ รู้แค่ว่าพี่น่ารัก อยู่แบบนี้นานๆนะ ดาวพูดแบบนั้นแล้วก็ ก็ ก็ ก็ก่อนที่จะทำอะไร มิ้นต์ก็เปิดประตูออกมาแล้วบอก พี่ดาวมานอนได้แล้ว


โอ๊ยยยยยยย มิ้นต์ทำไมทำแบบนี้ ดาวก็หัวเราะแล้วบอกว่าเซ็งจังมีมารผจญ ผมก็ยิ้มๆแล้วบอกฝันดีครับ ดาวบอกอื้อค่ะ ผมเดินตามไปนะ ดาวเดินเข้าไปแล้ว มิ้นต์ยังยืนมองผมอยู่ ผมก็ก้มลงไปใกล้ๆแล้วบอกฝันดีนะครับ


[ มิ้นต์ ]  :  อื้ม นึกว่าจะไม่พูด


เอ้า !!!  ซะงั้นน่ะ แล้วประตูห้องก็ปิดลง เฮ้อ สรุปผมซึ่งเป็นเจ้าของห้องต้องนอนข้างนอกสิ่นะ เฮ้อ เอาก็เอา แล้วผมก็ลงมานอนตรงหน้าโซฟาครับ แต่เอาจริงๆผมก็ไม่ถืออะไรหรอก


ผมนอนตรงไหนก็ได้ ขอแค่มีหลังคาและลับตาคนก็พอ คืนนั้นผ่านไปโดยที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกครับ ผมนอนฟังเสียงฝน บอกได้เลยว่าโคตรชอบ ยิ่งเป็นเสียงที่บ้านด้วยนะ นอนฟังได้ทั้งวัน


ผมนอนหลับตาฟังเสียงฝนตกได้เแปปเดียว แล้วเหมือนภาพตัดอ่ะครับ วูบไปเลยๆ  ไม่วูบสิ่แปลก วันนี้ตื่นเช้าเพราะดาวมาห้อง


แถมยังทำกับดาวไป 1 ดอก แตกกับมิ้นต์ไปอีก 2 หมดก๊อกครับวันนี้ วูบเลย ผมหลับไปนานแค่ไหนไม่รู้


แต่ก็ต้องมาตาตื่น เพราะรู้สึกอะไรบางอย่าง ผมรู้สึกคือเสียวว่าบๆ เสียวว่าบ เสียวว่าบ คือรู้แหละว่าโดนบ๊วบแน่ๆ แต่ใคร ใครกันนะที่กำลังบ๊วบให้ผม ใครกัน
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 28, 2020, 10:58:00 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด


ผมมองซองถุงยางที่มิ้นต์หยิบออกมาให้ดู ผมก็ตกใจว่าหื้มเจ้าหญิงน้ำแข็งทำแบบนี้ได้ไงเนี่ย ผมก็ถามว่าเอามาจากไหนเนี่ย มิ้นต์ก็บอกเดินเข้าไปค้นดูที่ลิ้นชักตรงหัวนอน


ผมก็ถามนะว่านี่ " อยาก " ถึงขนาดไปค้นถุงยางเลยเหรอ มิ้นต์ตีเผี๊ยะเลยครับ แล้วถามว่าถุงยางนี้ซื้อมาเมื่อไร ใช้กับใคร ผมก็เหวอเลยดิ่ครับ ผมแกล้งโง่ด้วยการตีหน้ามึนถามอีกครั้งว่าอะไรนะ


มิ้นต์พูดว่าคราวก่อนที่ซื้อไม่ใช่รุ่นนี้ คราวก่อนซื้อมีแต่กล่องสีเขียว ( ตอนที่ 17 ) ทำไมคราวนี้เป็นแบบ ขน/นก
บอกมานะใช้กับใคร ผมก็แบบอูยแย่แล้ว เพราะมิ้นต์ล้วงมือมาและบีบจุดยุทธศาสตร์ทั้งพวง ย้ำนะครับว่าทั้งพวง ทั้งปืนใหญ่และถุงเก็บลูกปืนโดนแม่นางบีบจนจุก


ผมก็โอ๊ย จะร้องดังก็ไม่ได้ แม่เสือดาวกับยัยตัวแสบหลับอยู่ในห้อง แถมฝนก็ยังตกไม่หนักมากด้วยกลัวได้ยิน แต่ถ้าไม่แสดงออกล่ะก็หน้ากูเขียวแน่ๆ ผมบอกโอ๊ยมิ้นต์จ๋าพี่จุกนะ มิ้นต์ก็บีบแรงขึ้นแล้วถามว่าใช้กับใครบอกมา ผมก็บอกโอ๊ยๆๆ ใช้กับแก้มครับ


โอ๊ยยย แก้มมาหาเมื่อกลางสัปดาห์ ทำกับแก้มครับ โอ๊ยยย พอพูดจบมิ้นต์ก็ปล่อยมือทันที หนอนน้อยของผมจึงได้สูดอากาศได้เต็มสูบซักที มิ้นต์มองหน้าผมแล้วแบบ ฮึ๊ แอบทำกันเหรอ ผมก็บีบก้นของมิ้นต์และรั้งตัวเข้ามาหาครับ


[ ผม ]  :  มิ้นต์โกรธมั้ย ที่พี่..... ทำกับแก้มแล้วไม่บอก


[ มิ้นต์ ]  :  เปล่า นึกว่าจะทำกับใครคนอื่นอีก ถ้าเป็นแก้มก็แล้วไป


เปรี้ยง !!!  เอ้าเพลงมา เสมือนท้องฟ้าวิปริตแปรปวนทันใด อยู่ดีๆมิ้นต์ก็พูดขึ้นมา ผมก็แบบเอาไงดีวะ เอาไงต่อดี เฮ้ยๆๆ พี่หมิวไม่นับๆ พี่เขาบอกแล้วว่าเราเป็นพี่น้องกัน แล้วเรื่องเหมียวที่ทะเลก็เหมือนกัน


เหมียวบอกเราอย่าเป็นมากกว่าเพื่อน โอเคๆ งั้นเท่ากับว่าลืมมันไป ซึ่งพอมาคิดแล้ว ตอนนั้นผมเห็นแก่ตัวนะเอาตรงๆ แต่ผมก็ต้องรักษาความรู้สึกดีๆระหว่างผม ดาว มิ้นต์ แก้ม เอาไว้แหละครับ ผมตอบมิ้นต์ว่าก็เปล่านี่


แค่ 3 คนก็น้ำหมดแล้ว มิ้นต์เตียเผี๊ยะเลยครับ แล้วบอกไอ้ทะลึ่งน้ำอะไร ผมก็หื่นใส่เลยครับคราวนี้ ผมถอดเสื้อตัวเองออก กอดมิ้นต์ไว้ ผมจูบที่คางแล้วพูดว่าทำนะ มิ้นต์ทำเอียงหลบ ผมก็หอมแก้มมิ้นต์อีกแล้วพูดว่าทำนะ


คราวนี้มิ้นต์ไม่ตอบครับ แต่เธอวางแขนบนหน้าอกของผมและจูบผมแทน ไม่นานนักลิ้นของเราสองคนก็นัวกันเบาๆ เบาๆ ผมอยากจะนุ่มนวลกับเธอบ้าง เราบดปากกันแล้วดึงจังหวะช้า เริ่มเร็วแล้วไปช้าๆ วนแบบนี้จนรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วล่ะ


ผมหยุดจูบและจ้องตาเจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวย ตอนนี้สีหน้าของเธอนั้นบอกผมได้เป็นอย่างดีว่าเธอยอมแล้ว ผมถลกชายเสื้อกล้ามของเธอและดึงขึ้น มิ้นต์ก็ร่วมมือเป็นอย่างดีครับ เธอยกแขนขึ้นช่วยผมอีกแรง


แต่ว่าในจังหวะนั้นเอง จังหวะที่เสื้อของมิ้นต์กำลังติดอยู่ตรงที่คาง ผมนึกไปถึงหนังเรื่องหนึ่งที่ผมเคยดูตอน ม.1 สงครามหมื่นขา ล่าล้างจักรวาล  เฮ้ยเอาจริงๆนะมันเป็นหนังเรื่องแรกเลย
ที่ทำให้ผมเห็นฉากที่ชายหญิงอาบน้ำรวมกันแล้วคิดว่าเฮ้ย ฝรั่งแม่งเจ๋งว่ะอาบน้ำรวมได้ด้วยอ่ะ  อ่ะกลับๆมาว่าด้วยฉากกินตับ มันเป็นฉากที่กำลังจะซั่มกันในเต๊นท์ทหาร แล้วตอนกำลังถอดเสื้อพระเอกมันรั้งไม่ให้เสื้อนางเอกถอดจนหมดแล้วเหลือไว้แค่ปาก ผมก็เลยเอามั่ง นี่รื้อฟื้นวิชาเลยนะเนี่ยท่านผู้อ่าน ผมจูบมิ้นต์ทั้งๆที่เสื้อยังถอดไม่เสร็จ ไซ้ คอเธอทั้งๆที่เสื้อยังคาแขนอยู่มิ้นต์มองหน้าผมดุๆเลยครับ ผมก็ยิ่งจูบ คือจูบแบบหื่นๆเลยตอนนั้นจูบแขน ไล่มาที่คอ เลียเนินหน้าอก จนสุดท้ายติดที่กางเกง  จากที่ว่าจะนั่งบิ๊วกันไปเรื่อยๆ ผมก็ต้องยืนครับไม่งั้นถอดกางเกงไม่ได้


พรึ่บๆๆ ผมรีบลุกรีบถอดเลย แต่ไวสู้มิ้นต์ไม่ได้ มิ้นต์โป๊เปลือยหมดแล้ว ผมเดินเข้าไปกอดเธอทั้งๆที่ตัวเองยังมีกางเกงอยู่ ผมจูบเธออีกครั้งและพูดว่าคืนนี้ทำกันเนอะ มิ้นต์ก็อื้อ แก้ผ้าขนาดนี้แล้วนี่


โอยน่ารัก น่ารักจังเล๊ย มิ้นต์ไม่พูดเปล่า จริงอยู่ว่าตาเธอมองหน้าผมนะ แต่มือเธอป้วนเปี้ยนตรงเป้าผมแล้ว

" นั่งลงดิ่ "


นั่นคือคำที่มิ้นต์พูด ผมก็เอนหลังนั่งลงโซฟาอย่างว่าง่าย มิ้นต์ดึงขอบ รูด จนกางเกงและกางเกงในผมหลุดออกไปเรียบร้อย แท่งหรรษาผมโด่เด่นดึ๋งดั๋งตรงหน้า เจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวย แทรกตัวมานั่งตรงกลางหว่างขาผม มือของเธอชักเบาๆสองสามครั้งแค่นั้นและจึงเริ่มบรรเลงเพลงบ๊วบทันที ลิ้นนิ่มๆของมิ้นต์ค่อยๆแตะและกระดกตรงหัวรบหัวทู่ของผม ผมนี่แบบต้องแอ่นตามอ่ะครับท่านผู้อ่าน และไม่แค่นั้นเพราะมิ้นต์ยังใช้ริมฝีปากสวยๆ งับ งับ งับ จนหัวกระสวยของผมยู่ไปตามแรงงับเลยครับ  ผมเผลอครางซื๊ดออกมา เลยครับท่านผู้อ่าน


แล้วเธอไม่หยุดนะ เจ้าหญิงน้ำแข็งของผมยังคงละเลงลิ้นทั่วหัวรบเลย เลีย/วน/รอบ แล้วดูดจ๊วบแบบนี้อยู่เกือบ 1 นาที ผมนี่แบบโอยแย่แล้ว คือพอยิ่งเกร็งแม่งก็เหมือนจะแตก ผมแบบซู๊ดดดด มิ้นต์จ๋า ซื๊ดดดด


มิ้นต์หยุดบ๊วบ.แล้วเงยหน้ามามองผมครับ แต่ปัญหาคือเธอมองแต่มือยังไม่หยุด ยังคงสาว ยังคงชักให้ผมไม่ขาดตอน


[ มิ้นต์ ]  :  เรียกทำไม ฮึ๊


[ ผม ]  :  ซื๊ดดด อ่อยยย  เบาๆก่อนซื๊ดดด


มิ้นต์มองหน้าผมแล้วพูดครับว่า " ไม่ "  โอยแย่แล้วครับท่านผู้อ่าน พูดเสร็จมิ้นต์ก็ก้มลงไปบ๊วบอีกครั้ง ผมจึงทำได้แค่นั่งแผ่หลา อ้าขารับความเสียวผมแบบ... เอาวะ CarPark  ก็ได้ มือของผมเริ่มลูบไล้ที่ใบหน้าสวยๆของเธอ มันเป็นภาพที่ไม่นึกเลยนะว่าคนหน้าตาธรรมดาๆแบบผม จะได้มีโมเมนต์นี้


การบ๊วบของมิ้นต์ไม่ได้ร้อนแรงแบบดาวและแก้มนะ แต่มิ้นต์เธอมาแบบเนิบๆครับ เสียงอ้อก อ้อก อ้อกไม่มีนะ แต่ด้วยการบีบรัดของริมฝีปาก
ความสากจากลิ้น อีกทั้งการดูดด้วยกะพุ้งแก้ม และยิ่งตอนหัวรบของผมมันครูดกับเพดานปากที่เป็นลอนๆนะ โอ๊ยย ไม่ไหวจริงๆครับทุกคนผมนั่งมองมิ้นต์ผงกหัวบ๊วบช้าๆ ช้าๆ มือที่ผมสัมผัสใบหน้าของเธอเปลี่ยนมากดหัวแทน มิ้นต์เงยหน้ามองค้อนเลยนะ แต่แปปเดียว เธอก็ก้มลงไปลงโทษผมต่อ
ผมร้องซื๊ดดด ยาวๆ เงยหน้าซู๊ดปากด้วยความเสียว แล้วตอนที่กำลังเสียวๆ มิ้นต์เธอหยุดบ๊วบใช้มือชักแล้วถามผมว่า


[ มิ้นต์ ]  :  แก้มได้กินเปล่า


โอยกำลังเสียวๆ ถามอะไรนั่น มิ้นต์ก็ยังพูดว่าตอบสิ๊ !!! โอยย พูดไม่ว่าแถมยังเร่งสาวอีก  ผมแบบอ่อยมิ้นต์ ซื๊ดด แล้วก็คิเตอนนั้นแก้มกินเปล่าวะ ซื๊ดดดเฮ้ย !!! ตอนนั้นผมไม่ได้โดนบ๊วบจนแตกนี่นา ผมดึงแก้มขึ้นมาก่อนใช่ๆๆๆ  ผมรีบบอกมิ้นต์ว่าซื๊ดด เปล่าจ้ะ แก้มไม่ได้กิน มิ้นต์ก็เลยถามว่าแน่ใจเหรอ


ผมบอก โอ๊ อื้ออ ไม่ได้กิ กิน โอยแย่ครับไม่ไหวแล้ว ผมยืนอยู่ปลายเหวแล้ว จะแตกแล้ว ผมร้องโอ๊ยมิ้นต์พี่แตกแล้ว ผมพูดแล้วรั้งหัวมิ้นต์ลงมาบ๊วบเลยครับ


แต่มิ้นต์เหมือนจะรู้อยู่แล้ว เลยรีบก้มลงไปงับเลย แว๊ปนึงผมแม่งเสียงว่าปไปทั้งช่วงล่างเลย เพราะฟันของมิ้นต์ครูดกับหัวรบนุ่มนิ่มของผมพอดี


ซื๊ดดด ผมเผลอครางลั่นเลย ดีนะฝนมันตกไม่งั้นล่ะงานหยาบ มิ้นต์ก้มลงผมก็แตกพอดี มิ้นต์ยังคงดูดแบบเนิบๆ แต่คราวนี้ มิ้นต์ดูดแรกมาก จนแก้มตอบเลย


ผมกระฉูดปรี๊ดด มิ้นต์ก็ดูดบ๊วบบ ผมร้องอ้าาา อ้าาาา อ้าาา เจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวย ห่อปากสวยๆของเธอไว้ที่หัวก๊อกน้ำกามของผม และเร่งชักๆๆๆ
ผมนี่แบบโอ๊ยย อ่าาส์ คือแบบดิ้นไม่ได้เลย ผมเกร็งแท่งหรรษากระฉูดน้ำออกจนคิดว่าหมดก๊อกแล้ว ผมหอบ แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก หมดสภาพเลยครับ


ผมตั้งใจที่จะเงยหน้ามาบอกมิ้นต์ไม่ต้องกินก็ได้ แต่รู้มั้ยผมเห็นภาพอะไร ผมอยากให้ FC มิ้นต์มาอยู่ตรงนี้จังเลย


ภาพที่ผมเห็นคือสาวสวยนัยน์ตาดุ กำลังอ้าปากและมีน้ำขาวๆขุ่นๆอยู่ในปากเต็มไปหมด ภาพแบบนี้ใครจะไปลืมลงล่ะครับท่านผู้อ่านมิ้นต์อมน้ำนั้นอีกครั้งและควานหาทิชชู่ตรงโซฟา และ แบว๊ะ !!! เธอคายน้ำนั้นลงบนทิชชู่และม้วนๆๆเป็นก่อนและโยนไว้ข้างๆ


[ มิ้นต์ ]  :  ใครจะกินบ้าเปล่า เหนียวคอตายเลยแบบนี้


ผมก็ยิ้มหัวเราะฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ และก้มลงไปจุ๊ปเหม่งน้อยๆของเธอหนึ่งที ตอนนี้รอบๆปากของเธอมันวาวไปด้วยน้ำลายของเธอและน้ำกามของผมเลยล่ะครับ


โอยใจไม่ดีบอกเลยครับ แล้วแบบมิ้นต์ก็ไม่ยอมให้ผมหยุดให้ผมพักเลย ก็ยอมรับครับว่าตอนนี้แท่งหรรษาของผมมันอ่อนตัวลงนิดนึง ก็เป็นปกตินะหลังจากแตกน่ะ


มิ้นต์เล่นใหญ่เลยครับทีนี้เธอ สาว สาว สาว จนไอ้จ้อนมันเริ่มลืมตาตื่นอีกครั้ง จากนั้นแม่นางก็ขึ้นมาคร่อมผมเลย อูยแย่แล้วครับ  มิ้นต์ขึ้นมาได้เธอก็ร่อนเบาๆ เบาๆ


[ ผม ]  :  ซื๊ดดด หื่นมาจากไหนเนี่ย


[ มิ้นต์ ]  :  ใครหื่น ตัวพี่เองเปล่า มิ้นต์ไม่ได้หื่นนะ แค่ใจดีเห็นพี่ทำหน้าเหมือนลูกหมาหิวข้าวแล้วสงสาร


อื้มมม ปากคอเราะร้ายจริง จริง เชียว ผมบอกมิ้นต์นะว่าพี่ไม่ได้หิวข้าว... แต่พี่หิวนม พูดเสร็จผมก็ก้มลงไปจ๊วบที่จุกเสียวของมิ้นต์เลย


มิ้นต์ก็ร่อนใส่เลยครับที่นี้ ร่องเสียวที่ทั้งอุ่น ทั้งเปียกแฉะนาบอยู่บนแท่งหรรษาของผม มิ้นต์ขยับๆจนน้องชายและน้องสาวของเธอตรงกันและร่อนช้าๆ ช้าๆ ผมเองก็ดูดไม่หยุดเลยตอนนั้น ไม่นานผมก็รู้สึกว่า แท่งหรรษาของผมเริ่มขยายมากขึ้นมากขึ้น จนใช้คำว่าผงาดง้ำค้ำโลกได้เลย


มิ้นต์ครางซื๊ดออกมาเบาๆ คงเพราะหัวทู่ๆของผม คงไปครูดกับเม็ดละมุดของเธอ เราสองคนมองหน้ากันอย่างรู้ใจว่าคงได้เวลาแล้ว ผมก็เอื้อมไปหยิบเกราะ+10 ที่วางอยู่ข้างๆเลยครับ


มิ้นต์ไม่ลงนะ เธอขยับตัวขึ้นมาแทน อูยยย พอเธอยกตัวขึ้น ไอ้จ้อนของผมก็เด้งออกมาเหมือนสปริงเลย มันกระตุกงึก ๆ ๆ ๆ


ราวกับจะบอกว่าพร้อมแล้วครับเจ้านาย อูยยย ยิ่งไปกว่านั้น รูเสียวของเจ้าหญิงน้ำแข็งก็ละลายจนน้ำฉ้ำเยิ้มไปหมดแล้วครับ


ผมบอกมิ้นต์ขยับหน่อย น้องมิ้นต์คนสวยก็ขยับตัวจนติดผมเลย ผมบีบ แกะ ดึง บีบกะเปาะ วาง รูดปรื๊ด ดึงเปรี๊ยะ !!! เรียบร้อย อูยยย


ภาพตอนนี้สวยงามแท้ๆ ปลายกระเปาะถุงยางอยู่ห่างจากปากสวรรค์ไม่ถึงคืบ มิ้นต์ถามเสร็จยัง ผมไม่ตอบ แต่ใช้มือสองข้างประคองก้นของเธอลงมา


อีกมือนึงก็จับที่แท่งหรรษาเขี่ยที่รูเสียวนั้น เอ้าสองมือจับตูด อีกมือจะจับแท่งจรวดได้ไง ได้สิ่ครับ เพราะนั่นคือมือของมิ้นต์ มิ้นต์เธอใช้มือนึงกอดคอผมไว้


อีกมือนึงก็ช่วยจับแท่งเสียวให้มันตรงกับรูสวรรค์ ซื๊ดด ด้วยความแฉะของมิ้นต์ จึงทำให้ผมสามารถชำแรกแหวก/ร่องเสียวของเธอได้ไม่ยาก


อึ๊ยย ช้าๆสิ่พี่โทน ซู๊ดดด มิ้นต์พูดขึ้นมาแบบนี้ครับ ผมนี่แบบโอยเสียวว่าบ มิ้นต์ขยับช้าๆ ช้าๆ เสียงกระเปาะถุงยางเสียดสีกับร่องเสียวดังมาไม่หยุด


ผมไม่สามารถเขียนออกมาได้จริงๆครับว่ามันอ่านว่ายังไง แต่ผมรู้ว่าท่านชายทั้งหลายที่อ่านอยู่ตอนนี้ ท่านน่าจะรู้ดี ว่าตอนถุงยางเสียดสีกับร่องนั้นตอนเปียกๆมันเป็นเสียงยังไงมิ้นต์กดตัวลงช้าๆช้าๆ เธอกอดคอผมและร้องซื๊ดดด ผมก็เด้งเบาๅ เบาๆ เบาๆจน อ้าาาาส์ ซื๊ดดด ผมกับเธอครางขึ้นพร้อมกันทันทีที่รู้ว่ามิดด้าม


มิ้นต์บอกซื๊ดดด จะเสร็จ ผมก็ถามหืมจริงเหรอ มิ้นต์ไม่ตอบแต่จูบเลยครับ ผมก็ตามน้ำเลยคราวนี้ ลิ้นของผมกับเธอนัวกันราวกับสายน้ำไหล


ส่วนเอวของมิ้นต์ก็ยังงานดีเหมือนเดิม ถึงจะไม่พริ้วเท่าแก้มดาว แต่ด้วยความฟิตแน่นของร่องเสียวที่ผมกำลังเผชิญอยู่ มันก็ช่วยทดแทนจุดนั้นได้ดีเลยนะสีหน้าของมิ้นต์ แววตาของมิ้นต์ ที่ผมเห็นตอนนี้ มันยอดผมได้เป็นอย่างดี ว่าเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เริ่มละลายแล้ว ผมเด้งเอวสวนไปเบาๆแค่นั้น


มิ้นต์ก็สั่นสะท้านแล้วครับ เธอครางซื๊ดดด แล้วบอกว่าผมเอาเปรียบ จะเด้งทำไมไม่บอก ผมก็บอกเธอนะว่าถ้าบอกก็ไม่ได้เห็นมิ้นต์เสียวอ่ะดิ่


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เห็นเสียวเลย ซื๊ดดด


มิ้นต์บอกแบบนี้ครับ แล้วเริ่มขยับช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ เธอร่อนเบาๆ เบาๆ แต่ความเสียวซ่านตอนนี้มันไม่เบาเลย


มือสองข้างของผมประคองก้นงามงอนของเธอ บีบเบาๆคลึงเบาๆ โอยแย่ว่ะ ร่องของมิ้นต์แน่นจัง เธอครางซื๊ดออกมาไม่หยุด


เธอโน้มตัวลงมายันโซฟาไว้ครับ ภูเขาสองลูกตรงหน้ากำลังแกว่งตามแรงโยก เชื่อมะถ้าทุกคนมาเป็นผม ยังไงก็อดใจไม่ไหวผมจึงเพิ่มดีกรีความเสียวให้มิ้นต์ด้วยการ


ด้วยงับเข้าที่จุกนั้นเต็มปาก เหมือนกับเด็กน้อยที่ยังไม่หย่านม ทันทีที่ลิ้นของผมละเลงไปโดนจุกเสียว มิ้นต์ก็ครางดังขึ้นเลยแต่แทนที่เธอจะผ่อน เจ้าหญิงน้ำแข็งของผมกลับเร่งขึ้น เร่งขึ้น จนผมรู้สึกว่าไอ้จ้อนของผมถูกตอดแรงมากๆ ใกล้แล้วสิ่นะน้องมิ้นต์
ผมรวบขาเธอและยก ยืนขึ้นเลยครับ มิ้นต์ก็คงตกใจ เพราะผมไม่ได้บอกว่าจะเล่นท่านี้ ผมจับมิ้นต์ยกขึ้นกระแทกท่าลิงอุ้มแตง ดังปั้ปๆ ๆ ๆ ๆ
มิ้นต์ก็ร้อง และยังคิดถึงเธอนะ  อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ถุ้ย ไม่ใช่แล้ว มิ้นต์ร้องอ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ตามจังหวะที่ผมกระแทกไป ผมเร่งเต็มที่เลย เพราะตัวผมเองพึ่งแตกไป เลยยังทนได้อยู่


แต่มิ้นต์นี่สิ่เสร็จผมแน่ๆ ผมกระแทกรัวได้เกือบ 1 นาที มิ้นต์ก็ยื่นหน้ามาจูบผมด้วยอาการลนลานและร้อง อื๊ออออ อื๊ออออ ออกมา จนผมรู้สึกว่าหูของผม มันอื้อจากข้างในเลยครับ เธอต้องร้องดังมากแน่ๆร่องเสียวของน้องมิ้นต์ตอดตุ้บๆๆๆๆ ถี่มากครับ ซึ่งพอมิ้นต์หยุดร้องเนี่ย เธอก็จ้องผมอย่างดุเลย ไอ้พี่โทนบ้าถ้ามิ้นต์หล่นขึ้นมาทำไง ผมก็จุ๊ปไปทีแล้วบอกไม่หล่นหรอก


พอผมขยับอีกที มิ้นต์ก็ซึ๊ดเบาๆ ผมวางเธอลงช้าๆ จนปลั๊กของผมหลุดออกจากตัวเธอ มิ้นต์ก็ซึ๊ดอีกที พอหลุดออกแล้ว มิ้นต์รีบหนีบขา มองซ้าย มองขวาเลยครับ


ตอนแรกผมไม่รู้ว่าเธอทำอะไรนะ แต่พอผมเห็นน้ำใสๆไหลเปรอะขา ผมก็รู้ว่ามิ้นต์คงอายที่ผมเห็นน้ำเธอแตก
แต่ผมยังอยากอยู่อ่ะครับ ผมเดินเข้าไปหาเธอ แล้วบอกว่าต่อนะ


มิ้นต์ก็บอกยังไม่เสร็จอีกเหรอ พูดเสร็จที่ก็จ้องมองไอ้จ้อนของผมที่กำลังผงาดอยู่ ผมบอกก็ใครทำให้พี่แตกไปก่อนหน้านั้นล่ะ


ผมพูดแค่นั้นก็จับเจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวยโก้งโค้งเลยครับ อ่าส์อยากกระแทกจากข้างหลัง ผมจับมิ้นต์ยกขึ้นโซฟา อ่าส์ ร่องเสียวของเธอนูนเด่นจริงๆครับท่านผู้อ่าน


พูร่องโยนีสีชมพูเข้มกำลังฉ่ำไปด้วยเมือกขาวๆเป็นฟอง เอาจริงๆผมคิดนะว่าเมือกๆแบบนี้มันก็ไม่ได้สวยหรอก แต่ก็บอกได้เลยว่าโคตรได้อารมณ์ มิ้นต์เองก็รู้ว่าผมต้องการอะไร เธอคลานขึ้นโซฟา แอ่นตูดกลมกลึง และหันมาพูดกับผมว่าไอ้ลามก อื้มมม  ใช่ผมน่ะลามก แต่มิ้นต์ก็ไม่เคยห้ามเลยนิ ซวบ !!! ผมจับประคองก้นงามๆของเธอและเสียบเข้าทีเดียวมิดด้าม มิ้นต์ถึงกับ อ๊อย ลั่นเลยผมซอยปั้ปๆๆๆ ทั้งเด้ากระแทก ทั้งดึงตูดของมิ้นต์เข้ามา มิ้นต์ถึงกับต้องซุกหน้าลงกับพนักพิงของโซฟา อูยยย ผมอยากให้ทุกท่านเห็นตูดที่กระเพื่อมตามแรงกระแทกจริงๆครับ


มันปั้ปๆๆๆๆ จนน่ามองอย่างบอกไม่ถูก ผมกระแทกปั้ปๆๆๆ และกดซวบมิดด้ามคาไว้ มิ้นต์ก็อ๊ายย อย่ากดลึกมากสิ่ ผมซื๊ดปากเบาๆ โอยเกือบแตก ดีนะหยุดทัน มิ้นต์บอกหยุดทำไม ซื๊ดดด จะเสร็จ ผมคิดในใจยัง ยังก่อนเบบี๋ ขอพี่ปี้อีกหน่อย ผมดึงเอวกระแทกปั้ปจนมิ้นต์สะดุ้ง ซื๊ดดด 


คราวนี้ผมก็แบบอยากลอง อยากทำไงเห็นหนังฝรั่งหลายเรื่องทำ ผมก็อยากลอง  ผมจับขาข้างนึงของน้องมิ้นต์ยกขึ้น จนเหมือนมาที่กำลังยกขาฉี่


มิ้นต์ก็คงรู้แหละครับว่าผมจะทำอะไร มิ้นต์หน้าเหวอเลยแล้วบอกเบาๆนะ ปั้ป !!! ไม่ทันแล้วครับท่านผู้อ่าน ผมกระแทกน้องมิ้นต์ไปแล้วมิ้นต์ถึงกับร้องอ๊อย พี่โทน อ๊อยลึกอ๊อยย โอยฟังแล้วจะแตก แต่ท่านี้ลึกจริงๆครับ ผมเสียบแล้วรู้สึกว่าโคนของผมมันแฉะจริงๆ ผมยกขามิ้นต์กระแทก ปั้ป ปั้ป ปั้ป เน้นทุกดอก บอกเลยว่ามิด


มิ้นต์ก็ซื๊ดดดด อ๊อยย จะเสร็จ อ๊อยยย ซื๊ดดดด แต่เดี๋ยวก่อนสิ่ เธอยังเสร็จไม่ได้นะจ๊ะ ผมหยุดซอยและวางขาเธอลง ผมก้มบอกเธอว่า


ป่ะ  ไปบนเก้าอี้กัน มิ้นต์ก็ถามนะว่าจะทำอะไร ผมจูบไปที่แผ่นหลังขาวๆของเธอก่อนจะค่อยๆเธอยืนตรง ซื๊ดด แย่ว่ะท่านผู้อ่าน เพราะตอนนี้นี่แบบร่องเสียวของมิ้นต์มันรัดแน่นมากครับ


มันทั้งรัดทั้งงัด งัด งัด งัด ทั่ง งัด ทั่ง งัด ทั่ง งัด  เดี๋ยวๆคนละงัด  คือตอนนี้ถ้ำสวาทของมิ้นต์รัดกับแท่งเสียวของผมจนแน่นกว่าเดิม ซื๊ดดด แค่ยืนนิ่งๆก็แน่นจะแย่อยู่แล้ว แต่นี่มิ้นต์ดันเด้งเอวสู้ ซื๊ดด ร้ายจริงๆ ผมจับมิ้นต์เดินไปกระแทกไป ปั้ปๆๆระยะจากโซฟาห่างจากโต๊ะคอมไม่ถึง 2 เมตร แต่ทำไมมันทั้งเสียว ทั้งรู้สึกเหมือนนานแบบนี้นะมิ้นต์เดินได้อีกก้าวสองก้าวก็บอกผมว่า พี่โทนมันเสียวนะมิ้นต์เดินไม่ไหว แล้วแบบน้ำเสียงคือกระเส่ามากอ่ะครับ แต่ถามว่าตอนนั้นผมจะใจดีเหรอ ไม่เลยครับ


ถ้าเดินไม่ได้ผมก็กระแทกทั้งๆที่ยืนนั่นแหละ ข้างนอกฟ้าก็ร้อง ข้างในมิ้นต์ก็ร้อง ผมนี่แบบอยากจะขอบคุณเทวดาจริงๆที่ทำให้ฝนตกลงมาแบบนี้ผมจะได้ใส่หนักได้ยังไงล่ะ ผมซอยปั้ปๆๆๆ เหมือนหมอแคน  สองมือกุมเต้า เอวเด้า ปากดูด


ยิ่งมิ้นต์โดนซอยเธอก็ยิ่งสู้ครับ เธอร้องอื๊อๆๆก็จริงแต่ก็ยังเด้งสู้ผมไม่หยุด จนแบบซื๊ดด ผมก็จะไม่ไหว ผมหยุดซอยและพาเจ้าหญิงคนสวยเดินอีกนิด อีกนิด อีกนิด จนถึงเก้าอี้เอาล่ะได้เวลาทำตามความฝัน ผมบอกมิ้นต์ว่าเกาะคอพี่แปปนะ มิ้นต์ก็งือ งือ ตาปรือด้วยความเสียว แต่มือและแขนเรียวๆก็อ้อมมารั้งคอผมไว้


ผมช้อนข้อผับของสาวสวยขึ้นมาออกแรงยก จนแบบอู้ววเพลงมา ช่วยขยับขาเป็นรูปตัว M อ้าออกช้าๆให้เป็นรูปตัว M


แล้วแบบสันดานผมพอทำอะไรได้ แล้วเหมือนได้ใจอ่ะ ผมยกมิ้นต์ขึ้นมาได้ ผมก็อยากลองท่าใหม่ๆอ่ะ แต่เหมือนว่า skill  การ Yes ของผมจะยังไม่เทพพอเพราะขยับยากจังเลย แปปเดียวหลุดๆไม่เหมือนลิงอุ้มแตง อ่ะไหนๆก็หลุดแล้ว ผมจึงเดินอีกนิดไปที่โซฟาหน้าคอมฯ  ทันทีที่ผมนั่งลง


มิ้นต์ก็ทิ้งตัวลงมาจูบเลยครับ เธอชักๆๆๆให้ผมแล้วบอกเอาต่อนะพี่โทน มิ้นต์เสียว มิ้นต์เสียว อูยย ไม่เคยขัด จัดให้ตลอดค่ะผมยกเอวมิ้นต์ขึ้นนิดนึงและจับแท่งเสียว ที่ตอนนี้เมือกขาวๆ ฉาบไปทั่วถุงยาง  ซวบ !!! จังหวะที่มันเข้าแค่หัว ผมดันเอวเข้าไปทีเดียวจนมิดด้าม


มิ้นต์ถึงกับสะดุ้ง ครางซื๊ดดดดดดด ยาวๆ ขึ้นให้พี่หน่อยนะ ผมร้องบอกมิ้นต์แบบนี้ ซึ่งเจ้าหญิงน้ำแข็งเธอไม่พูดอะไรเลย เธอขยับซื๊ดด และเหยียบตรงพื้นที่ว่างของเก้าอี้


ผมคิดในใจ นี่แหละ นี่แหละ ท่าของแอนนาที่ผมอยากทำ ซวบ !!! ซวบ !!! ซวบ !!! อย่างที่สมาชิกร้านเกะหลายท่านบอกไว้ ว่าวัยหนุ่มมันก็ดีอย่างนี้แหละแท่งหรรษาของผมมันยังคงแข็งและยังคงทำหน้าที่หัวหมู่ทะลวงฟันได้อย่างแข็งขัน ปั๊ปป อื๊ย ลึกอ่ะพี่  โอ่ยยย ดูมิ้นต์เธอร้องครางสิ่ครับ ใจพี่จะละลายแล้วจ้า มิ้นต์จ๋า


มิ้นต์ขย่มปั้ปๆๆ ลงมาไม่หยุดเลยครับ ก้นของเธอสวยจริงๆ ยิ่งตอนกระแทกจนกระเพื่อมนี่ยิ่งน่ามองเข้าไปใหญ่ จังหวะที่มิ้นต์ไม่ไหว


ผมก็จะล็อคเอวยกไว้และซอยกระแทกจากข้างล่าง ท่าเดียวเสียวทั้งคืน มิ้นต์ก็อ๊อยย ผมก็อูยยย ไม่หยุด จนมิ้นต์หมดแรงขย่ม เธอจึงทิ้งตัวลงมาพิงผมทันที


พี่โทนช่วยด้วย มิ้นต์จะถึงแล้ว โอ๊ย !!! ฟังเจ้าหญิงน้ำแข็งพูดสิ่ครับ แล้วแบบนี้ใครจะทนไหว ผมก็บอกเลยขอแตกนะ พี่ขอแตกน่ะ รู้มั้ยครับมิ้นต์พูดว่าไง


มิ้นต์ก็อยากแตกแล้ว


โอ้ยยยยยยยยย  เจ้าหญิงน้ำแข๊งงงงง  ได้ยินแบบนี้แล้วแม่งแบบฮึกเหิมอ่ะครับ   แอนนงแอนนาอะไร ไม่เอาละครับตอนนั้น ผมจับมิ้นต์ยืนขึ้นเลยครับ


เชี้ยเอ๊ยเก้าอี้โคตรเกะกะ ผมถีบเก้าอี้เลื่อนไปเลย หงุดหงิดไม่มีล้อ ผมตั้งใจจะจับมิ้นต์เย คาโต๊ะคอมนะ แต่แบบเชี่ยเอ๊ยโต๊ะเล็กไป เดี๋ยวได้กวาดจอคอม หล่นแตกแน่ๆ ถ้าเอากันบนโต๊ะจนสุดท้ายผมต้องพึ่งตัวช่วยที่ผมพึ่งถีบไปเมื่อกี้ มิ้นต์จ๋าท่าหมานะ ผมพูดแค่นั้นและจับเจ้าหญิงน้ำแข็งผมขึ้นเก้าอี้เลยครับ ผมจับไอ้จ้อนปาดหน้าเค้กแค่ทีเดียวและ ซวบ !!!ผมกดทีเดียวมิดลำเลยครับ ด้วยอารมณ์ที่มันพร้อมอยู่แล้วทำอารมณ์ของเราติดอย่างรวดเร็ว ปั้ปๆๆๆๆ ผมรั้งเอวเจ้าหญิงคนสวยกระแทกปั้ปๆๆๆๆ


เสียงตอนนี้ของเราสองคน คือซื๊ดดด ซื๊ดดดด สลับเสียงกระแทกปั้ปๆๆ ซึ่งมีพื้นหลังเป็นเสียงฝน ร่องเสียวของมิ้นต์ตอดตุ้บๆๆๆๆ ไม่หยุด ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว
และเสียงอ๊อยย พร้อมกับตัวกระตุกราวดับไฟช็อตก็เกิดขึ้น มิ้นต์ครางซื๊ดด พร้อมกับพยายามส่ายตูดหนีความเสียว แต่ผมไม่ยอมหรอกเพราะผมอยากแตกเหมือนกัน


ผมบอกซื๊ดด พี่จะถึงแล้ว ซื๊ดดด มิ้นต์ก็แบบอ๋อยย มิ้นต์เสียว อ๊อยย แล้วมิ้นต์เธอคงทนเสียวไม่ไหว เธอขยับหนีเองเลยครับ


ผมก็คิดนะว่าโอ๊ย อีกนิดเดียวเอง แต่ว่า !!! ไม่ใช่แบบนั้นครับ มิ้นต์นั่งลงแล้วบอกปล่อยในปากมิ้นต์ก็ได้ เธอพูดเสร็จก็ดึงถุงยางผมออกเลย เสียงถุงยางดีดดังเผี๊ยะเนี่ยโคตรได้อารมณ์


มิ้นต์ชักๆๆ แล้วพูดบอกผมว่าถ้าจะเสร็จบอกนะ ผมก็อู้วว อู้วววว จะแล้ว จะแล้ว แล้วแบบมันเกิดความผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย แทนที่ผมจะได้แตกใส่ปากของเธอ


ผมดัน ปรี๊ดเร็วไปหน่อย ทำให้น้ำกามพุ่งใส่หน้ามิ้นต์เต็มๆเลย อ่าส์แตกใส่หน้าโคตรได้อารมณ์ มิ้นต์ก็แบบอ๊อย ไอ้พี่โทนเลอะหมดแล้ว


ผมนี่แบบอูยย อยากจะขอโทษนะแต่ไม่มันแล้ว มิ้นต์ก็ชักๆและอมทั้งๆที่หน้าเลอะนั่นแหละ เธอดูดจ๊วบ ๆ ๆ  ดังลั่น ผมมองภาพตอนนี้แล้วแบบ เยดเข้ นี่ผมกู้แต้มบุญมากี่ปีว่ะเนี่ย


ถึงได้แตกใส่หน้าแล้วยังโม๊คต่อให้อีก ผมเกร็งท่อนเนื้อรีดน้ำออกอีกหลายปิ๊ด มิ้นต์ก็จ๊วบต่อจนมั่นใจแล้วจึงถอนปากออกมา
อ่าส์ น้ำกามของผมมันไหลยืดเป็นสายจากปากของมิ้นต์เลยครับอูยย มิ้นต์ก็บ้วนน้ำว่าวของผมลงทิชชู่เหมือนเดิม ผมก็ได้แต่ยืน แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก เลยครับตอนนั้น


เจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวยรีบเช็ดมือแล้วเดินไปที่ห้องน้ำเลยครับ ก็คงจะไปล้างคราบเมือกของผมแหละ ผมก็คิดในใจนะว่า เอ้อในห้องน้ำก็ได้


ผมหยิบถุงยางบนโซฟาเดินตามไปเลยครับ มิ้นต์ยืนส่องกระจกกับซิงค์ล้างหน้า ตูดก็จะแอ่นๆหน่อย มิ้นต์ก็บ่นนะว่าทำไมปล่อยใส่หน้าเนี่ย สิวขึ้นพอดี


ผมก็บอกขอโทษจ้าก็เสียวนี่ มิ้นต์ก็ส่องกระจก ล้างหน้า ล้างเส้นผมไปครับ ผมก็คิดเลยว่าท่านี้ก็ได้ ผมกำลังจะฉีกซองถุงยางนะ


แต่มิันต์ก็บอกว่า ไม่ให้ทำแล้ว  เอ้า !!! ฟาวด์ดิ่กู ถุงยางในมือผมนี่สั่นไปหมดแล้ว ผมเดินเข้าไปประชิดตัวมิ้นต์และกดไอ้จ้อนจนจมเข้าไปในร่องก้นแน่นๆเลยครับ


ผมบอกนะๆ ขออีกทีนะ พูดเสร็จผมก็จะจับขามิ้นต์พาดกับซิงค์เล่นท่ายาก แต่มิ้นต์ก็บอกว่าไม่เอาแล้ว สองทีแล้ว แค่พูดไม่พอยังหยิบฝักบัวเปิดออกมาล้างน้องสาวของเธอ


และยังล้างไอ้จ้อนให้ผมอีกต่างหาก จบเลยกูถุงยางนี่หยิบมาเก้อเลย แต่มิ้นต์ก็น่ารักนะเธอจุ๊ปปากผมแล้วพูดว่า สะอาดแล้ว


ผมก็แบบเอ้อ เอาวะพอก็พอ เรามองคนเดินออกมาจากห้องน้ำ แล้วก็ผ้าเช็ดตัวที่ตากอยู่เช็ดๆๆตัวกันจนแห้ง มิ้นต์จูงมือผมมานั่งลงบนโซฟา


ผมถามนะว่าโกรธเหรอที่พี่ทำหน้าเลอะ มิ้นต์บอกเปล่า ... เธอเงียบไปแปปนึงแล้วบอกว่า กลัวผมเบื่อ ผมนี่แบบหืมอะไรนะ  มิ้นต์บอกผมอีกครับ


ว่าถ้าให้ผมทำบ่อยๆ กลัวผมจะเบื่อ เพราะเธอไม่ได้เก่งแบบพี่ดาวหรือแก้ม ผมเลยบอกโอยยย ไม่เกี่ยวเลย ( ก็นิดนึง ) ผมบอกเธอนะว่าจะเบื่อได้ไง น่ารักขนาดนี้


ผมกอดเธอไว้แล้วบอกไปว่า งั้นถ้ามิ้นต์กลัวพี่เบื่อ พี่ก็จะอึ๊บมิ้นต์ให้บ่อยขึ้นๆๆๆ มิ้นต์จะได้รู้ว่าพี่ไม่เบื่อ มิ้นต์ก็หยิกเลยครับแล้วก็บ่นว่าไอ้มักมาก  เฮ้อน่ารักจริงจริ๊งหลังจากที่พายุอารมณ์ของผมและน้องมิ้นต์จบไปนั้น เรายังนั่งกอดกันทั้งๆที่ยังเปลือยเปล่าอยู่ ผมก็ทั้งกอด ทั้งลูบ ทั้งไล้ น้องมิ้นต์ไม่หยุด มิ้นต์เองก็ปล่อยนะ แต่ถ้าผมไปป้วนเปี้ยนๆ ตรงจุดที่จะเกิดอารมณ์ล่ะก็เธอจะตีมือผมทันทีเลย


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ให้ทำแล้ว พอแล้ว หมดอารมณ์แล้ว


[ ผม ]  :  จ้าๆ รู้แล้วแล้วมิ้นต์ก็พูดขึ้นมาว่า หมดอารมณ์อย่างว่าแล้ว แต่ให้กอดได้ไม่ได้ว่าอะไร แหม่ แม่คุณเอ๊ยน่ารักแท้ๆ


ผมนั่งกอดมิ้นต์เรานั่งคุยเรื่องไป มอหินขาวกันเรื่อยเปื่อย คุยกันนานเลยล่ะ สักพักฝนก็ดูเหมือนจะตกหนักขึ้น มิ้นต์เลยบอกว่าพี่โทน มิ้นต์ไปนอนก่อนนะ ง่วงจัง


ผมก็บอกอื้ม แต่งตัวก่อนสิ่ มิ้นต์บอกเชอะรู้แล้วน่า ใครจะแก้ผ้านอน แล้วมิ้นต์กับผมก็ลุกแต่งตัวกันครับ เราก็หันมาจุ๊ปกันเป็นบางที แปลกนะเธอดูเย็นชา แต่ก็ไม่ว่าที่ผมขอจูบ จนสักพักเราก็แต่งตัวกันเรียบร้อยแล้ว ประตูก็เปิดแอ๊ดดด ออกมาทันที


ผมแบบเชี่ยแล้วไง ตอนนั้นดาวก็เดินหัวยุ่งมาเลยครับ เธอเห็นผมกับมิ้นต์ยืนอยู่ด้วยกัน เธอก็เหล่ เหล่ แล้วก็ถามว่ายังไม่นอนอีกเหรอพี่โทน ผมบอกอื้อกำลังจะนอนแล้วล่ะ


มิ้นต์ก็เดินสวนเข้าไปเลยครับ ยังไม่ได้บอกฝันดีเลยเฮ้ออ แล้วดาวก็เดินเข้าไปห้องน้ำก็คงตื่นมาฉี่แหละครับ ผมก็ปูผ้านวมอีกรอบ แล้วตอนนั้นดาวก็เดินออกมาพอดี เธอเดินมานั่งลงบนโซฟาแล้วก็แบบยกแขนสองข้างมา ทำเหมือนเด็กที่ขอกอด


ผมก็เดินไปกอดเธอครับ ดาวกอดผมนะ แล้วทำท่าดมๆๆ รอบๆตัวแล้วถามว่า ทำไมกลิ่นตุๆนะ ทำอะไรกันมาเปล่าเนี่ย ผมก็บอกไม่รู้สิ่ครับ แล้วก็นั่งลงกับพื้นเพื่อคุยกับเธอ


ดาวก็ยังงึมๆงัมๆอยู่ ผมถามว่าหิวเหรอ ตื่นมาเนี่ย ดาวบอกปวดฉี่เฉยๆ ผมก็อื้มมม งั้นไปนอนต่อมั้ย ดาวก็ทำท่าเหล่ๆ มองเหมือนแบบจับผิดอ่ะ ผมก็ช่วยจัดผม สางผมให้ดาวนะ


แล้วผมก็ได้รับรางวัลเป็นหอมฟอดใหญ่ๆ ดาวหอมดังฟื้ดดด แล้วบอกน่ารักจริงๆเลยเชียว ผมก็บอกนะ ว่าก็ธรรมดาแหละ ดาวคงหมั่นใส่ครับเลยบีบจมูกผมเลยล่ะ


[ ดาว ]  :  ขอบคุณนะคะที่ไม่รังเกียจดาว


ผมก็ถามนะว่าเรื่องอะไรล่ะหืม ทำไมอยู่ดีๆพูดแบบนี้ ดาวยิ้มแล้วส่ายหัว เธอพูดว่าไม่รู้ รู้แค่ว่าพี่น่ารัก อยู่แบบนี้นานๆนะ ดาวพูดแบบนั้นแล้วก็ ก็ ก็ ก็ก่อนที่จะทำอะไร มิ้นต์ก็เปิดประตูออกมาแล้วบอก พี่ดาวมานอนได้แล้ว


โอ๊ยยยยยยย มิ้นต์ทำไมทำแบบนี้ ดาวก็หัวเราะแล้วบอกว่าเซ็งจังมีมารผจญ ผมก็ยิ้มๆแล้วบอกฝันดีครับ ดาวบอกอื้อค่ะ ผมเดินตามไปนะ ดาวเดินเข้าไปแล้ว มิ้นต์ยังยืนมองผมอยู่ ผมก็ก้มลงไปใกล้ๆแล้วบอกฝันดีนะครับ


[ มิ้นต์ ]  :  อื้ม นึกว่าจะไม่พูด


เอ้า !!!  ซะงั้นน่ะ แล้วประตูห้องก็ปิดลง เฮ้อ สรุปผมซึ่งเป็นเจ้าของห้องต้องนอนข้างนอกสิ่นะ เฮ้อ เอาก็เอา แล้วผมก็ลงมานอนตรงหน้าโซฟาครับ แต่เอาจริงๆผมก็ไม่ถืออะไรหรอก


ผมนอนตรงไหนก็ได้ ขอแค่มีหลังคาและลับตาคนก็พอ คืนนั้นผ่านไปโดยที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกครับ ผมนอนฟังเสียงฝน บอกได้เลยว่าโคตรชอบ ยิ่งเป็นเสียงที่บ้านด้วยนะ นอนฟังได้ทั้งวัน


ผมนอนหลับตาฟังเสียงฝนตกได้เแปปเดียว แล้วเหมือนภาพตัดอ่ะครับ วูบไปเลยๆ  ไม่วูบสิ่แปลก วันนี้ตื่นเช้าเพราะดาวมาห้อง


แถมยังทำกับดาวไป 1 ดอก แตกกับมิ้นต์ไปอีก 2 หมดก๊อกครับวันนี้ วูบเลย ผมหลับไปนานแค่ไหนไม่รู้


แต่ก็ต้องมาตาตื่น เพราะรู้สึกอะไรบางอย่าง ผมรู้สึกคือเสียวว่าบๆ เสียวว่าบ เสียวว่าบ คือรู้แหละว่าโดนบ๊วบแน่ๆ แต่ใคร ใครกันนะที่กำลังบ๊วบให้ผม ใครกัน เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

*

ออฟไลน์ pd19811983

 • Gold Member
 • *****
 • 1014
 • 330
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วๆ สมกับรอคอย ขอบคุณครับ ตอนนี้ขออ่านก่อนละกันครับ
...เอาแล้ว เจ๊เตยวางยาอีกแล้ว เจนจะงงมั้ยว่าทำไมถึึึึงมีแฟนอีกคน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 24, 2020, 12:27:48 am โดย pd19811983 »

*

ออฟไลน์ nagatobimaru

 • Junior Member
 • ***
 • 587
 • 250
  • ดูรายละเอียด
วันนีร้านเกะ เปิดเร็วเลย
เดี๋ยวอ่านแล้วมาเม้นท์เพิ่มนะครับ

———————————

จัดหนัก เจ้าหญิงน่ำแข็งเลยนะครับ
แบบนี้สบายตัวยัน มอหินขาวแน่เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 23, 2020, 11:01:24 pm โดย nagatobimaru »

*

ออฟไลน์ อิโต มัตซึ

 • Junior Member
 • ***
 • 510
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้าหญิงน้ำเเข็งมาคนเเรกเลย  เเล้วคนสุดท้ายจะเป็นดาวไหมนะ

*

ออฟไลน์ weeraj

 • Gold Member
 • *****
 • 1173
 • 390
  • ดูรายละเอียด
อยากให้เจ๊ๆมาร่วมด้วยกับสามสาวจังเลยครับ

*

ออฟไลน์ nongtle

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 13
  • ดูรายละเอียด
โดนแก้มล้างหน้าไก่แน่เลยครับ

*

ออฟไลน์ chipchip

 • Senior Member
 • ****
 • 752
 • 89
  • ดูรายละเอียด
FC เจ๊หมิวครับ

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2049
 • 897
  • ดูรายละเอียด
โดนลักหลับอีกแระพระเอกเรา55555​   อ่านแล้วฟินจัง.. 3สาวเนี่ย

*

ออฟไลน์ Ttum1188

 • Senior Member
 • ****
 • 736
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รับศึกหนักอีกแล้วครับโทนของเรา

*

ออฟไลน์ toshihiko

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 73
  • ดูรายละเอียด
ใครมาลักหลับล่ะเนี่ย ไรท์

*

ออฟไลน์ waddafux

 • Junior Member
 • ***
 • 519
 • 98
  • ดูรายละเอียด
คิดถึงสาวๆทุกคนมาก

*

ออฟไลน์ nmiint

 • Senior Member
 • ****
 • 744
 • 238
  • ดูรายละเอียด
ทายว่าแก้มแอบมาเก็บแต้ม กลัวน้อยหน้า

*

ออนไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1437
 • 164
  • ดูรายละเอียด
โดนบ๊วบตอนหลับ เป็นหนึ่งในความฝันของท่านชายทั้งหลายเลย

*

ออฟไลน์ sombie.pj

 • Junior Member
 • ***
 • 505
 • 179
  • ดูรายละเอียด
ยังรอพี่เตยอยู่นะ ::Shy::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ