โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น

โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น

 • 276 ตอบ
 • 10291 อ่าน
*

ออฟไลน์ KwangPloy

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 181
  • ดูรายละเอียด
โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 07:28:22 am »
 ::Confident::


@ผู้เขียน : กลับมาเขียนต่ออีกครั้ง หลังจากที่ว่างเว้นไปเกือบหกเดือน อาจเป็นเพราะช่วงนี้ฝนตกหนักมากมั้ง เลยนึกครึ้มอกครึ้มใจมาแต่งต่อ ...


ป.ล. ปีนี้ พายุเข้าบ้านเรา เยอะเกิ้น!

01/11/63

.......................................................................... [   หลายวันต่อมา หลังจากเกิดเหตุการณ์ในคํ่าคืนนั้น  ]▪ปี 2553▪ที่โรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง▪By  ลริสา▪ห้องพักครู▪ลริสา ครูสาวฝึกหัด...
หญิงสาวสวยในวัย 22 ปี ผิวพรรณของเธอขาวเนียนผุดผ่องกระจ่างใสใปทั้งตัว เส้นผมตรงสีดำยาวถูกมัดรวบเอาใว้อย่างเรียบร้อยสวยงาม กริยามารยาทอ่อนหวานน่ารัก ไม่ต่างไปจากรูปโฉมภายนอกที่ดูงดงาม...


แต่ก็ยังแฝงเร้นไปด้วยความเซ็กซี่หวาบหวิวของชุดนักศึกษามหาลัย ที่รัดรูปแน่นกระชับ ไปตามสัดส่วนเว้าโค้งโหนกนูนของเรือนร่างกายวัยสาว!


รูปหน้าสวยสดใส ดวงตาคมกลมโตเป็นประกาย นิสัยทะลึ่งทะเล้น! น่ารักอ่อนหวาน ความสวยงามของเธอนั้นโดดเด่นสะดุดตา จนเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทั่วไป


เปรียบดั่งดอกไม้งามกำลังผลิบานส่งกลิ่นเกสรหอม ดึงดูดเย้ายวนหมู่มวลผีเสื้อหลากหลายนับสายพันธุ์ ให้เข้ามาดูดกลืนกินนํ้าหวานคละเคล้าเกสรดอกไม้ ประดังประดายรายล้อมอยู่รอบตัวเธอ...


[  ไม่เว้นแม้กระทั่ง! ... เหล่าฝูงผึ้งที่มีพิษร้ายรุนแรง ด้วยเช่นกัน!  ]


.....................................


▪ครูปรีชา ครูฝึกสอนของริสา


"  หนูริสา.. มานั่งอยู่ตรงนี้นี่เอง  ปล่อยให้พี่เดินตามหาหนูอยู่ตั้งนาน  "
เสียงนุ่มนวลของหนุ่มใหญ่วัยกลางคน อายุน่าจะประมาณซักเกือบ 50 ปี ดังขึ้นมาท่ามกลางความเงียบภายในห้องพักครู จนทำเอาหญิงสาวสวยที่นั่งเหม่อลอยอยู่ ถึงกับสะดุ้ง!ตื่นตกใจ 


พอเธอรู้สึกตัวอีกที ร่างของชายอ้วนเตี้ยลงพุง ฟันเหลือง มือไม้นัวเนียเป็นปลาหมึก ที่ชอบมาเกาะแกะแทะโลมเธออยู่บ่อยครั้ง ก็มายืนประกบจนแนบชิดอยู่ข้างตัวของเธอ" พี่ค่ะ!  หนูว่า มันใกล้เกินไปแล้วนะคะ  "  หญิงสาวพูดขึ้นมา พร้อมกับดันตัวเองออกห่างจาก'ครูปรีชา" อ้อ !  แหมๆ  พี่ขอโทษนะ  ที่พี่ชอบทำให้หนูตกใจ!อยู่เรื่อย...  "


ถึงแม้ว่าปากของเขาจะพูดเอ่ยคำขอโทษออกมา แต่นิ้วมืออวบอ้วนสั้นกุด กลับตรงปรี่เข้าไปคว้าหมับ! ที่หัวใหล่ของหญิงสาว! พร้อมกับออกแรงบีบกดปลายนิ้วเบาๆ ลูบไล้สัมผัสผิวนุ่มเนียนไปมา จนฝ่ามือของเขาเผลอไปโดนเข้ากับทรวงอกนุ่มเด้งของหญิงสาวเข้าอย่างจัง!

อุ้ย!..

เธอรีบปัดมือของเขาออก พร้อมกับเอ่ยปากต่อว่า ! "  พี่ค่ะ!  อย่าทำแบบซิ หนูบอกไปตั้งกี่ครั้งแล้ว  ว่าหนูไม่ชอบ! "(  โฮ่!  โฮ่!  โฮ่!  คนอะไรก็ไม่รู้น่ารักจริงเชียว ขนาดโมโหแท้ๆยังสวยเลย ) เขาถึงกับยิ้มกรุ่มกริ้มขึ้นมาทันที   


" แหม.. หนูริสาละก้ออ..  พี่เองก็แค่อยากให้กำลังใจหนูเท่านั้นละ!  ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยจริงๆ   " 


(  ชักอยากเห็นใบหน้าของเธอตอนโดน เย... แล้วซิ ว่าจะยิ่งสวยน่ารักมากขึ้นแค่ไหน  )


หนุ่มใหญ่ถึงกับฉีกยิ้มกว้างขึ้นมา แววตาเป็นประกายวาววับ ปลายลิ้นลากเลียตวัดริมฝีปากไปมาเบาๆ
แต่รอยยิ้มแห้ง กลับปรากฏขึ้นมาบนใบหน้าสวยหวานของหญิงสาว พร้อมกับความรู้สึกสะอิดสะเอียนจนแทบไม่อยากจะเข้าใกล้  " แฮร่..  ค่ะพี่  หนูเองก็จะพยายามเชื่อพี่นะคะ  "


การกระทำของเขา มันทำให้เธอรู้สึกอึดอัด จนบอกไม่ถูก ถึงปากของเขาจะพรั่งพรูคำพูดสวยหรู ออกมาแก้ตัวมากมายซักแค่ไหน! แต่สิ่งที่เขาทำกับเธอ มันก็คือการลวนลามอยู่ดี"  ริสา หนูมีเรื่องกลุ้มใจอะไรอยู่หรือป่าว บอกพี่ได้นะ พี่ช่วยหนูได้ทุกเรื่อง ! "  สายตาของเขาจับจ้องมองไปที่เธอ คล้ายกำลังคิดอะไรอยู่ในใจ" แต่ ... ช่วงนี้หนูเปลี่ยนไปนะ ดูไม่มีสมาธิเอาเสียเลย! ขืนเป็นแบบนี้  พี่เซ็นต์ให้หนูผ่านการเป็นครูฝึกหัดไม่ได้หรอกนะ!  "


เสียงนุ่มทุ้มลึกของหนุ่มใหญ่หัวล้าน ที่มีเส้นผมเพียงแค่กระแบะมือเดียวอยู่ข้างสองกกหู พูดขึ้นมาแกมขู่ พร้อมกับแววตาที่ดูมีเลศนัย" ค่ะ!  เรื่องนี้หนูยอมรับ แต่หนูสัญญาค่ะ ว่าจะปรับปรุงตัวเอง พี่อย่าโกรธหนูเลยนะคะ "หญิงสาวพูดขึ้นมาพร้อมกับยกมือใหว้ขอโทษหนุ่มใหญ่ เพราะสิ่งที่เขาพูดมานั้นล้วนแล้วแต่เป็นความจริง! หลายวันมานี้ เธอไม่มีสมาธิเอาเสียเลยเพราะมัวแต่กังวลใจที่ติดต่อกับ'ดนัย'แฟนหนุ่มไม่ได้!" ไม่เป็นไรหรอกจ๊ะคนดี ไม่ต้องคิดมากไปหรอกนะ หนูมีพี่อยู่ด้วยทั้งคน  "สองมืออวบอ้วนของหนุ่มใหญ่ ตรงเข้าไปประคับประคองปลายนิ้วมือเรียวเล็กนุ่มเนียนของหญิงสาวเอาใว้จนแนบแน่น เขาส่งสายตาหวานเยิ้ม จ้องมองซอกซอนล้วงลึกเข้าไปถึงเนินอกทรงโตขาวผ่อง ที่ถูกซุกซ่อนเอาใว้ภายใต้ชุดนักศึกษารัดรูป พร้อมกับขยับริมฝีปากเอื้อนเอ่ยถ้อยคำออกมา..." เย็นนี้ไปเที่ยวกับพี่นะ! ไปทานข้าวด้วยกันซักมื้อ หนูคงทะเลาะกับแฟนอยู่ละซิ !  เรื่องแบบนี้นะพี่มองปร๊าดเดียว พี่ก็ดูออกแล้ว! อาการของหนูมันฟ้อง! "หนุ่มใหญ่ไม่พูดเปล่า ปลายนิ้วมืออวบอ้วนของเขา พลันลูบไล้เส้นผมสีดำมันของเธอมาทัดแนบติดกับใบหู จนแก้มนุ่มนิ่มขาวผ่องแดงระเรื่อขึ้นมา" พี่ค่ะ! อย่าทำแบบนี้ซิค่ะ  "" โอ้ว!  พี่ขอโทษ!  พี่ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ " ( ฟู่ ~ เกือบอดใจไม่ไหว ทำไก่ตื่นแล้วไหมละ! )แต่เย็นนี้อย่าลืมนัดของเรานะ เดี๋ยวตอนเย็นพี่จะไปรับ

อ้อ.. แล้วหนูกลับบ้านไปก่อนได้เลยนะ! พี่อนุญาต  ขืนหนูสอนต่อด้วยสภาพเหม่อเลยแบบนี้ คงได้มีนักเรียนไปร้องเรียนท่าน ผ.อ แน่ !  แล้วถ้าเป็นแบบนั้นจริงขึ้นมา! ถึงพี่จะเส้นใหญ่แค่ไหน ก็คงจะช่วยให้หนูผ่านการฝึกสอนไม่ได้หรอกนะ!  "

" เอ่อ! พี่ค่ะ เรื่องไปเที่ยวหนู....

" จุ๊.. ห้ามปฏิเสธจ้า ไม่ว่ายังงัยเย็นนี้หนูก็ต้องไปกับพี่!  กลับบ้านได้แล้วปะ!  กลับไปนอนพักผ่อนซ๊ะให้เต็มที่!  เย็นนี้แต่งตัวสวยๆนะแล้วเจอกัน "
" เดี๋ยวค่ะ!  พี่ค่ะ ... หนูไม่ไปนะ! ...
หนุ่มใหญ่ไม่สนใจคำตอบปฎิเสธของเธอเลยแม้แต่น้อย เขารีบเดินจํ้าอ้าวออกจากไปจากห้องพักครูไปอย่างอารมณ์ดี เพื่อไปสอนนักเรียนในคลาสต่อไปปล่อยให้หญิงสาวสวยตัวเล็กผิวขาว ยืนงงสับสนอยู่เพียงลำพังคนเดียวภายในห้องพักครู...


........................................................................


ริสา นั่งแท็กซี่ตรงกลับไปที่ห้องพัก สายตาของเธอทอดมองยาวออกไปผ่านริมกระจกเบาะหลังด้วยแววตาที่เศร้าสร้อย..  สองวันมาแล้วซินะที่'ดนัย'แฟนหนุ่มของเธอขอลาหยุดแบบกระทันหัน เธอโทรไปหาเขาก็ปิดเครื่องไม่ยอมรับสาย ครั้นเธอจะไปหาเขาที่ห้อง เธอเองก็ไม่กล้า เพราะไม่อยากเจอกับผู้ชายคนที่ชื่อไต้ก๋ง'คนนั้นอีก!


เธอรู้ตัวดี! ว่าสิ่งที่เธอนั้นได้ทำลงไปมันผิดต่อเขามาก

เพราะเธอมั่นใจในตัวเองมากเกินไป ว่าจะไม่ปล่อยตัวไปจนถึงขึ้นเลยเถิด คิดแค่เพียงว่าอยากจะสั่งสอนเขาให้เข็ดหลาบ แต่สุดท้ายเรื่องราวทุกอย่าง ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเอาใว้เลยซักนิด!


แต่ถ้าเขาจะลงโทษเธอด้วยการหายไปแบบนี้ มันจะไม่โหดร้ายเกินหน่อยเหรอ อย่างน้อยๆก็น่าจะให้โอกาสเธอได้ขอโทษ พูดคุยปรับความเข้าใจกันบ้าง!

หรือว่าตัวเธอเอง มันไม่มีค่าอะไรกับเขาซักนิด..." พี่คงจะรังเกียจฉันมากเลยซินะ! ที่ฉันกลายเป็นผู้หญิงง่ายๆแบบนี้  " หยดนํ้าตาใสๆ รินไหลหลั่งออกมาจนอาบพวงแก้มขาวเนียนทั้งสองข้าง[  เธอแค่เพียงอยากให้เขารู้สึกถึงความเจ็บปวดของเธอ! เมื่อต้องทนเห็นคนที่ตัวเองรักนอกใจไปมีสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น เหมือนกับที่เธอกำลังรู้สึกอยู่ในตอนนั้น..


แต่มันก็กลับกลายเป็นวิธีที่สุดแสนจะสิ้นคิด และคนที่เจ็บปวดมากที่สุด! ก็กลับกลายมาเป็นตัวของเธอเอง  ]
.......................................................................
▪อ. ดนัย  แฟนหนุ่มของริสา
▪คอนโดใหม่ ของดนัย

" โอ้ย!  เสร็จซ๊ะทีโว้ย! เหนื่อยชิบหาย! " เสียงของชายหนุ่มร่างใหญ่ที่เปียกชุ่มเต็มไปด้วยเหงื่อพูดตะโกนขึ้นมา" เพราะฉันช่วยนายตะหาก!  นายถึงได้เสร็จเร็วแบบนี้ " เสียงใสๆ เต็มไปด้วยลมหายใจหอบเหนื่อยของหญิงสาวผิวแทนชื่อโอ๋ พูดสวนขึ้นมาอย่างทันควัน!" เออ! มันก็จริงของแกโอ๋ ขอบใจแกมาก แต่แกกลับไปได้แล้ว!  ฉันอยากจะนอนพักผ่อน "  ดนัย'พูดตัดบทพร้อมกับสบัดมือไล่หญิงสาวให้ออกไปจากห้องใหม่ของเขา" อะไรอะ!  เสร็จแล้วก็ไล่หนี นายนี่มันเป็นผู้ชายเฮงชวยที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมาเลย! "" อ้าว! .. แล้วใครใช้ให้เธอมาเกาะแกะกับฉันไม่เลิกเองละ ... พูดเองไม่ใช่เหรอ ว่าชอบผู้ชายแบบกูเนี่ย! "
"  เออ!  ชอบ กูชอบมึง! ... แต่มันใช่ป่าววะ!  ให้ช่วยขนของย้ายห้องเสร็จแล้วก็ไล่กูกลับบ้าน!  "


" ไอ้เลว....


" 555+ ....


เสียงประทะฝีปากโต้คารมกันไปมาของชายหนุ่มที่ชื่อ'ดนัย กับหญิงสาวสวยผิวแทนผมยาววัย 25 ปี ซึ่งอายุเท่ากันกับเขา ที่กำลังต่อล้อต่อเถียงกันแบบไม่ลดละ!


น้องโอ๋ ... เธอเข้ามาพัวพันเกาะติดอยู่กับ'ดนัย'จนเป็นตังเม แบบไม่ยอมปล่อย ทั้งๆที่'ดนัย'บอกปัดเธอไปแล้วตั้งไม่รู้กี่ครั้ง ว่าตัวเขาเองไม่ได้มีใจรักชอบพอตัวเธอเลยซักนิด! 


แต่ในเมื่อไล่เท่าไหร่ก็ไม่ยอมไป!  ดนัย'ก็เลยไหว้วานเธอให้ช่วยเขาขนของย้ายห้องเสียเลย เผื่อจะได้หายบ้าเลิกตามตื้อเขาเสียที...


เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้น มันส่งผลให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับไต้ก๋ง'แตกหักกันชนิดที่เรียกว่าต่อกันไม่ติด.. ทั้งๆที่ไต้ก๋งเองก็รู้อยู่แก่ใจว่าริสา'เธอนั้นเป็นแฟนสาวของเขา ไม่ใช่เด็กร้านขายบริการ แต่ไต้ก๋ง'เองยังไม่คิดที่จะละเว้น ส่วนริสา'ก็ถูกเขาไล่กลับไปเพราะเขาเองในตอนนั้นกำลังโมโหจนขาดสติ!


เรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาล้วนแล้วแต่อยู่ในสายตาของสาวโอ๋จนหมด เธอมองริสาแล้วพลันคิดถึงเรื่องราวในอดีตของตัวเอง 

รอยยิ้มน้อยๆพลันปรากฏขึ้นมาบนมุมปากของสาวโอ๋ เพราะความคิดอะไรบางอย่าง...

......................................

"  อาบนํ้ากันเถอะ! เหนียวตัวจะแย่อยู่แล้ว "


น้องโอ๋ พูดขึ้นมาพร้อมกับดึงถลกเสื้อกล้ามสีขาวของเธอออก สองมือเอื้อมปลดตะขอ,บราสีดำลายลูกไม้รูดลงออกจากหัวไหล่ เผยให้เห็นทรวงอกกลมโตทรงหยดนํ้าทั้งสองเต้า ยอดปทุมทันสีนํ้าตาลเข้มสองเม็ดเล็ก ที่ตั้งแข็งขึ้นมาจนเป็นไต ดึงดูดสายตาให้ชวนหลงใหลจับจ้องมอง...


หญิงสาวสวยผิวแทนหุ่นผอมเพรียวบางปานนาฬิกาทราย เส้นผมสีดำยาวพริ้วสยายจนเต็มทั่วทั้งแผ่นหลัง เธอปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองออกทีละชิ้น อย่างเชื่องช้าและยั่วยวน ต่อหน้าต่อตาของชายหนุ่ม ที่กำลังนั่งจ้องมองเธอราวกับต้องมนต์  จนทำเอาดนัยน้อยถึงกับผงาดดีดเด้งขึ้นมาจนแข็งปั๋ง


กางเกงผ้าขาสั้นกุดของเธอ ถูกรูดลงมากองทิ้งเอาใว้กับพื้นห้อง มองขึ้นไปหนือเรียวขาคู่งามกลับกลายเป็นป่ารกทึบ ที่ผุดขึ้นมาจนหนาแน่นบนโคกเนินอวบอูม ดนัย'ถึงกับเผลอจ้องมองจนกลืนนํ้าลายลงคอไปหลายก้อนใหญ่กับเรือนร่างเปลือยเปล่าของหญิงสาวที่เขาเห็นอยู่ตรงเบื้องหน้า


น้องโอ๋ เดินเข้ามาหาชายหนุ่มร่างกายกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้าม ที่เปียกชุ่มไปเต็มด้วยเหงื่อจากการขนย้ายข้าวของ เธอนั้นขยับตัวขึ้นไปนั่งคร่อมทับอยู่บนร่างกายของเขา ปลายนิ้วมือเรียวเล็กลูบไล้ไปมาบริเวณแผ่นอกที่หนาแน่น แหวนวงเล็กสีทองที่เธอสวมใส่อยู่ที่นิ้วนางข้างซ้ายส่องประกายวิบวับสะท้อนแสงขึ้นมาจนเด่นสะดุดตา" โอ๋.. เธอมาทำแบบนี้กับพี่!  แฟนของเธอเขาจะไม่โกรธเอาเหรอ? "  ดนัย'พูดขึ้นมาพร้อมกับชูมือข้างซ้ายของเธอขึ้นมา เผื่อมันจะเรียกสติของเธอกลับคืนมาได้บ้าง!" อย่างพี่ท็อป'นะเหรอ!  เขาไม่สนใจโอ๋หรอกน่า!  ตัวเขานั่นละ ที่ทำให้โอ๋กลายเป็นผู้หญิงแบบนี้ ! "" มันหมายความว่าไง!  เขาบังคับ หรือทำร้าย! อะไรเธอเหรอโอ๋ ...  "  ดนัย'ถึงกับงุนงง ? ... ไปกับคำพูดของ,โอ๋" ขอร้อง.. อย่ามาทำตัวเป็นคนใสซื่อไม่รู้ความน่า! นายกับ..พี่ท็อป มันก็เป็นพวกรสนิยมเดียวกันนั่นละ! ที่ชอบเห็นแฟนของตัวเองไปนอนกับผู้ชายอื่น! เหมือนที่นายทำกับริสา'เมื่อวันก่อนนั่นไง ! ...


ทั้งๆที่แฟนของนายนอนอยู่ด้วยทั้งคน!  แต่นายก็ยังแอบย่องมานอนกับฉันอีก! นายจงใจทิ้งเธอเอาใว้แค่เพียงลำพังกับผู้ชายพวกนั้น! มันจะหมายถึงอะไรได้...

และถ้านายคิดจะหยุดไต้ก๋ง'กับริสา'นายก็ทำได้ เพียงแต่นายเลือกที่จะไม่ทำ เพราะตัวนายก็ต้องการให้มันเป็นแบบนั้น! .....
" รู้ตัวบ้างไหม? ... ว่านายนี่มันโครตเลว! "" อึก!!


ยัยนี่! เล่นว่าผมยับ! แบบไม่เว้นช่องไฟเลย ผมถึงกับอึ้ง!  จนเถียงอะไรไม่ออก" ฉันละนึกสงสารแฟนของนายจริงๆ พอฉันเห็นเธอแล้ว มันทำให้ฉันนึกถึงตัวเองตอนคบกับพี่ท็อปใหม่ๆขึ้นมาเลย "" ยัยโอ๋.. เธอช่วยพูดอะไรที่มันเข้าใจง่ายๆหน่อยได้มั้ย !  เธอต้องการจะบอกอะไรกับฉันกันแน่!  ""  ไม่ว่าฉันจะคิดอะไรอยู่ ?  หรือว่าจะทำอะไร  มันก็เรื่องของฉันปะ!  ทำไมจะต้องบอกนายด้วย! "   


โอ๋'พูดตอบกลับมาด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแต่นํ้าเสียงที่เปล่งออกมากลับฟังดูเยือกเย็น

" พอ.....
" เลิกดราม่าได้แล้ว!  ไปอาบนํ้ากันเถอะ! "


อยู่ดีๆ นางก็ตัดบทลากผมเข้าห้องนํ้าเอาดื้อๆ จนผมเองตามอารมณ์ของนางไม่ทันเลยจริงๆ

ผู้หญิงคนนี้.. ช่างกล้าบ้าบิ่นดีเหลือเกิน ทำอะไรโดยไม่สนโลก ใช้ชีวิตไปตามความรู้สึกและอารมณ์ของตัวเองโดยไม่แคร์ถูกผิดอะไรทั้งสิ้น...

จนผมเอง.. ชักเริ่มจะถูกใจการใช้ชีวิตในรูปแบบของเธอเข้าให้แล้วอย่างจัง!


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 13, 2021, 05:06:52 pm โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ mepien3019

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 07:48:09 am »
ห่างหายไปนานเลย พอกลับมาก็มีเรื่องดีๆให้อ่าน สนุกครับ ลุ้นว่านิสาจะโดนหนุ่มใหญ่เคลมไหม

*

ออนไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 525
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 07:50:39 am »
หายไปนานเลยที่เดียวครับ ผู้เขียน
อลิษากับดนัยคงไม่เหมือเดิิมแล้วละ

*

mawinxxx102

Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 07:51:54 am »
หายไปนาน  ตกลงดนัยจะเลือกใคร

*

ออฟไลน์ mrzoom

 • Junior Member
 • ***
 • 332
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 07:52:19 am »
กับโอ๋ตอนแรกนึกว่าจะวันไนท์แสตนด์ แต่ดูท่าจะติดใจยาวๆ

*

ออฟไลน์ rexmost gizmo

 • Senior Member
 • ****
 • 684
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:01:54 am »
ถึงกับตามติด ดนัย เลยรึน้องโอ๋

*

ออฟไลน์ funkypunk

 • Junior Member
 • ***
 • 514
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:02:21 am »
โอ้ ริสางานนี้ไม่น่ารอดแน่ครับ  ::WowWow::

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1133
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:03:49 am »
น่าเป็นห่วงริสาว่าจะโดนครูที่โรงเรียนอีกเท่าใหร่ สุดท้ายจะสมหวังกับดนัยหรือเปล่า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:04:02 am โดย yuta279 »

*

Flare cnx

Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:17:39 am »
เสียดาย ริสา จริงๆ

*

ออฟไลน์ Komratouy13

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:31:11 am »
จะรอมั้ยคราวนี้

*

ออฟไลน์ noomxxx

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:35:06 am »
หนูริสาจะโดนอาจารย์คนเดียวหรือจะเสร็จผอด้วยนะ ท่าทางไม่น่ารอดแน่เลย

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Gold Member
 • *****
 • 1054
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:36:54 am »
ลีลายียวนของน้องโอ๋ไม่เบาเลยจริงๆ

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:37:51 am »
ริสาน่าจะไม่รอดกับอาจารย์ทั้งหลายอีกแน่

*

ออฟไลน์ sewacipher

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:42:53 am »
หายไปนานเลยนะครับ

ใจจริงก็อยากให้ดนัยมาคืนดีกับริสา แต่ถ้าไม่มาคืนดีริสาคงถล่ำลึกกว่านี้แน่

*

ออฟไลน์ Horing

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 8 : ตอน ซ่อนเร้น
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2020, 08:43:42 am »
ริต้าเธอไม่รอดแน่ ได้มันไปเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ