สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05

สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05

 • 21 ตอบ
 • 44009 อ่าน
*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 35
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ เพื่อนๆ ทุกท่าน, ผมเพิ่งจะมีโอกาสได้ลองเขียนผลงานเป็นครั้งแรก ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

ผมตั้งใจจะสร้างสรรค์ผลงานเขียนเพื่อสร้างความสุขและความประทับใจให้ผู้อ่านทุกท่าน, แต่เนื่องจากยังเป็นมือใหม่ในงานเขียนจริงๆ หากท่านใดมีข้อเสนอแนะติชม ก็จะขอบพระคุณล่วงหน้าและพร้อมจะรับฟังและปรับปรุงผลงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไปครับ  ::Thankyou::

เรื่องนี้จะเป็นผลงานในรูปแบบนิยายชุด โดยวางเป้าหมายให้มีขนาดไม่ยาวนัก ชุดละ 25-35 ตอนจบ

โดยในเรื่อง สองเฒ่าเจนกาม นี้ จะวางคาแรคเตอร์ตัวละครไว้ดังนี้

ไอ้เบิ้ม อดีตโฮสต์หื่นกาม เป็นผู้มีวิชาอาคมติดตัวอยู่บ้างโดยได้วิชามาจากสัปเหร่อสมัยเป็นลูกศิษย์อยู่ที่ชายแดนติดเขมร อดีตนักโทษข้อหาข่มขืนเด็กนักเรียน ออกจากคุกมาเป็นนักเลงคุมตลาด พร้อมมากระชากความเสียวด้วยอาวุธร้ายอันน่ากลัวเกินมาตรฐานชายไทย

ไอ้มั่น อดีตโฮสต์ผู้หื่นโหดเช่นกัน อดีตนักโทษข้อหายาเสพย์ติด ผู้ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน และนิยมใช้ลีลาอันดุเดือดกระหน่ำความเสียวให้สาวๆ ด้วยอาวุธร้ายที่ฝังมุกแถมยังผ่าเบนซ์ที่หัว ซึ่งได้มาจากในคุก

ในเว็ปนี้จะลงให้อ่านเป็นบางส่วนนะครับ, หากท่านใดสนใจอ่านต่อ ขอเรียนเชิญอ่านได้ที่ >>

และยังมีเรื่่องใหม่ที่ตั้งใจเขียนอย่างเต็มที่ คือ เกมส์ร้อนรวยลัด ขอฝากผลงานไว้ด้วยนะครับ >>

และตามที่มีเพื่อนสมาชิกแนะนำมา ผมเห็นว่าเว็ปนี้ก็เป็นบ้านหลังหนึ่งของผมเช่นกัน จึงขอลงเนื้อหาใน Part 1 จนสิ้นสุดช่วงกลางนะครับ ถือเป็นการขอบคุณเพื่อนสมาชิกทุกท่านที่ช่วยกันแบ่งปันกันในบ้านหลังนี้ด้วยเช่นกันสองเฒ่าเจนกาม Part 1: น้ำหวาน

ตอนที่ 01 - น้ำหวาน

นางสาวชลิตา หรือ น้องน้ำหวาน สาวเชียงใหม่ เธอเป็นนักศึกษาปี 2 มหาวิทยาลัยชื่อดังในกรุงเทพฯ พ่อแม่เธอซื้อคอนโดให้อยู่แถวมหาวิทยาลัย เธอมีรูปร่างหน้าตาสวยสดงดงามกิริยาอ่อนหวานสมชื่อเธอ น้ำหวานสูง 170 cm. เธอเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ของหญิงสาวในวัยสาวสะพรั่ง เธอเป็นดาวมหาลัยตั้งแต่ปี 1 แล้ว และด้วยดีกรีอดีตมีสทีนไทยแลนด์เธอจึงเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ หลายคน รวมถึงบรรดาอาจารย์ที่ทั้งโสดและไม่โสดทั้งหลายที่คอยเหลียวมองเธอเป็นประจำเมื่อเห็นเธอเดินเกาะกลุ่มมากับเพื่อนๆ ในมหาวิทยาลัย แต่เพื่อนเธอก็คอยทำตัวเป็นองครักษ์พิทักษ์เทพธิดา คอยกันน้ำหวานจากผู้ชายที่คิดจะเข้ามาจีบเสมอ แม้จะมีหนุ่มๆ หน้าตาดี ฐานะดี มีรถหรูราคาแพงพยายามจะมาชวนเธอคุยและขอเป็นเพื่อน แต่หลายคนก็รู้ดีว่าตนเองไม่มีสิทธิคิดเอื้อมถึง เพราะตั้งแต่เธอเข้าวงการเธอก็เป็นนักร้อง นางแบบวัยรุ่นชื่อดัง มีผลงานโฆษณาบางตัวเช่นครีมทาผิว และโฟมล้างหน้าของวัยรุ่นด้วยน้ำหวานมุ่งมั่นที่จะสร้างผลงานในวงการและยังต้องแบ่งเวลาให้กับการเรียนไม่ให้ขาดตกบกพร่องเพื่อไม่ให้พ่อแม่ต้องเสียใจ เนื่องจากเธอเองก็ไม่ได้เรียนในสายที่พ่อแม่ต้องการให้เธอเป็น และเธอเองก็ต้องการทำงานในวงการทั้งๆ ที่พ่อแม่ไม่ค่อยเห็นด้วย จนเธอต้องสัญญาเป็นมั่นเป็นเหมาะกับพ่อแม่เธอว่าจะไม่ให้เสียการเรียนและไม่ให้มีเรื่องผู้ชายมาข้องเกี่ยวอย่างแน่นอน พ่อแม่ของเธอจึงยินยอมให้เธอได้ลองทำในสิ่งที่เธอชอบดู


แล้วในที่สุดเธอก็ได้มีผลงานเพลงที่เธอรักกับค่ายเพลงหน้าใหม่ที่เน้นแนวเพลงแบบสดใสวัยรุ่นออกมาเป็นอัลบั้มแรกของตนเอง แต่ถึงแม้น้ำหวานจะออกอัลบั้มเพลงโดยเน้นภาพลักษณ์สดใสของวัยสาวแล้ว แต่ก็นับได้ว่ายังไม่ถึงกับประสบความสำเร็จเท่าที่หลายคนหวังไว้ ซึ่งเรื่องนี้ยังทำให้น้ำหวานไม่สบายใจและเก็บไปคิดด้วยความวิตกกังวลอย่างมาก เนื่องจากเธอยังชื่นชอบในงานที่ได้ลองทำในวงการและต้องการประสบความสำเร็จเพื่อไม่ให้พ่อแม่เธอมีเหตุผลที่จะห้ามเธอทำงานในวงการได้อีกด้วย


เธอจึงได้ปรึกษาเรื่องดังกล่าวกับพี่เจนซึ่งเป็นเอเย่นคนสนิท ที่คอยเป็นพี่เลี้ยงและเป็นเหมือนพี่สาวที่คอยดูแลเธอมาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ พี่เจนซึ่งมีคนรู้จักในวงการอยู่หลายคนได้เสนอความคิดแนะนำให้น้ำหวานลองไปหาหมอดูชื่อดัง คือ หมอชาญ ซึ่งมีคนดังทั้งในวงการและนอกวงการเป็นลูกศิษย์ลูกหาอยู่มากมาย หมอชาญคนนี้เก่งในเรื่องดูฤกษ์ยาม ดูโหงวเฮ้ง และรับทำพิธีเสริมดวงบารมีให้คนใหญ่คนโตมาหลายคน จนมีชื่อเสียงโด่งดังถึงขนาดที่ต้องนัดคิวล่วงหน้าหากต้องการรับคำปรึกษาเลยทีเดียว


ถึงเวลานัด พี่เจนให้ลุงท้วม คนขับรถ พาพี่เจนและน้องน้ำหวานมาที่สำนักของอาจารย์คมจากการสอบถามเส้นทางทางโทรศัพท์ก่อนหน้านี้ เมื่อถึงสำนักอาจารย์คมแล้วทั้งสองคนต่างก็เห็นว่าสำนักอาจารย์คมนั้นดูน่าเชื่อถือและน่านับถือ แม้จะเป็นบ้านหลังเดี่ยว 2 ชั้น แต่ห้องโถงที่ให้นั่งรอก่อนเข้าห้องสำหรับทำพิธีที่อยู่ชั้นล่างนั้นมีรูปของอาจารย์คมที่ถ่ายกับดาราหลายคน และมีหญิงสาวหน้าตาดีที่นั่งรอคิวอยู่อีก 2-3 คนอยู่ก่อนแล้ว หญิงสาวเหล่านี้คือบรรดานกต่อที่อาจารย์คมจ้างมาให้นั่งรออยู่หน้าสำนักตามเวลาที่มันนัดหมายเหยื่อได้ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ


########################################

ตอนที่ 02 - อาจารย์คม

พี่เจนพูดคุยสอบถามกับลูกศิษย์ที่ชื่อโทน โทนแจ้งว่าอาจารย์คมจะให้พี่เจนนั่งรอด้านนอกในระหว่างที่น้ำหวานทำพิธี เนื่องจากอาจารย์คมมีครูบาอาจารย์ที่ศักดิ์สิทธิ์บางองค์ไม่ชอบให้มีคนมารบกวนในเวลาทำพิธี โดยเฉพาะครูที่ให้คุณเกี่ยวกับเรื่องชื่อเสียงบารมี น้ำหวานอยากปรึกษากับพี่เจนก่อนเนื่องจากตัวสาวน้อยเองก็ลังเลที่จะเข้าห้องทำพิธีเพียงลำพัง แต่ในขณะนั้นเอง ก็มีโทรศัพท์ด่วนเข้ามาหาพี่เจน หลังจากคุยโทรศัพท์ได้สักพัก พี่เจนก็บอกว่าคนที่บ้านไม่สบายกะทันหัน จึงต้องขอไปทำธุระพาคนที่บ้านไปหาหมอก่อน แต่พี่เจนก็กำชับว่าถ้าน้ำหวานเสร็จธุระแล้วให้โทรเรียกลุงท้วมที่จอดรถรออยู่หน้าสำนักได้เลย เดี๋ยวพี่เจนจะเรียกแท็กซี่ไปเอง ซึ่งน้ำหวานเองก็มีท่าทีว่าจะไม่ขออยู่ต่อ แต่ด้วยฤทธิ์ของผีพรายที่คอยกระซิบดลใจโดยที่น้ำหวานและพี่เจนไม่รู้ตัว พี่เจนจึงเกลี้ยกล่อมน้ำหวานว่า ไหนๆ วันนี้ก็เคลียร์คิวให้ว่างเอาไว้แล้ว และประกอบกับไอ้โทนคอยเสริมว่า

"คิวของอาจารย์ก็ไม่ค่อยจะมีวันว่างง่ายๆ แบบวันนี้หรอกนะครับ นี่ลูกค้าที่มารออยู่ก็ยังต้องนั่งรอเพราะยังไม่ถึงเวลาของคิวที่นัดไว้ คุณผู้หญิงโชคดีมากที่ลูกค้าที่นัดเอาไว้ล่วงหน้าเค้าโทรมาขอยกเลิกนัดกะทันหันพอดีเลยได้คิววันนี้ ถ้ากังวลเรื่องความปลอดภัยก็ไม่ต้องห่วงหรอกครับ เพราะมีลูกค้านั่งรออีกตั้ง 3-4 คนอยู่หน้าห้องอย่างที่เห็นนี่แหละครับ"


เมื่อเป็นดังนั้น น้ำหวานที่ระมัดระวังตัวเป็นอย่างดีจึงคลายความกังวลลงไปบ้างและได้ตกลงใจที่จะทำพิธีตามที่นัดไว้ หลังจากตกลงกันเรียบร้อยแล้วพี่เจนจึงขอตัวกลับแท็กซี่ไปก่อน แต่ก็ยังมิวายกำชับให้น้ำหวานโทรเรียกลุงท้วมคนขับรถได้ทุกเมื่อ แต่ที่น้ำหวานและพี่เจนไม่ได้คาดคิดไว้ก็คือหลังจากที่พี่เจนรีบขึ้นรถแท็กซี่กลับไปโดยไม่ทันได้บอกลุงท้วมเอาไว้ก่อน แล้วคนขับรถสูงอายุที่เมื่อคืนไปดื่มกับเพื่อนมาอย่างหนักเห็นว่าการทำพิธีน่าจะใช้เวลาสักพัก น่าจะพอจะงีบได้สักหน่อย ลุงท้วมจึงแง้มหน้าต่างรถที่จอดอยู่ในที่ร่มและมีลมพัดผ่านเย็นสบาย แล้วนอนหลับไหลในรถไปด้วยความอ่อนเพลีย


ไอ้สิงห์ กับไอ้โทน สองคนที่เป็นลูกศิษย์ของอาจารย์คมได้ออกมาจ่ายเงินให้นกต่อที่นั่งรออยู่หน้าห้องนั้นแล้วไล่ให้กลับไปทั้งหมด ซึ่งสาวๆ เหล่านี้ก็เป็นสก๊อยติดยาที่อยู่แถวตลาดนั่นเอง เมื่อได้เงินจากการทำหน้าที่เสร็จแล้วก็รีบเอาเงินไปหาซื้อยามาดูดกันโดยไม่สนใจเรื่องต่างๆ ในสำนักแต่อย่างใด เมื่อไอ้สิงห์กับไอ้โทนไล่บรรดานกต่อกลับไปแล้ว มันก็ล็อคประตูลงกลอนให้เรียบร้อยแล้วไปแอบดูอาจารย์คมทำพิธีทางช่องแตกของบานเกล็ดที่มันทั้งสองต่างก็รู้ช่องกันดีอยู่แล้ว


น้ำหวานเมื่อเดินเข้าห้องพิธีมา เห็นอาจารย์คม ซึ่งเป็นชายร่างสูง อายุราว 50 ปี ดูจากรูปร่างกำยำแล้วน่าจะสูงกว่าเธอพอประมาณ กำลังนั่งขัดสมาธิรอคอยอยู่อย่างสงบ ประกอบกับสภาพแวดล้อมภายในห้องทำพิธีก็ดูเรียบร้อยสะอาดสะอ้าน มีองค์พระประธานขนาดเท่าตัวคน และมีรูปปั้นฤาษีและเทพต่างๆ เรียงรายลดหลั่นกันอยู่ด้านหลังอาจารย์คม และมีกลิ่นควันธูปลอยล่องในอากาศ ทำให้บรรยากาศในห้องดูเคร่งขรึมน่านับถือเป็นอันมาก

########################################

ตอนที่ 03 - เข้าห้องพิธี

อาจารย์คมเมื่อเห็นน้ำหวานแล้ว มันรู้สึกตกตะลึงในใจ ด้วยไม่คาดว่าวันนี้จะมีเหยื่อที่เป็นหญิงสาวหน้าตาสวยหวานขนาดนี้ หญิงสาวแต่งกายสดใสน่ารักสมวัย ในชุดเสื้อยืดและกระโปรงสั้นบานๆ และรูปร่างทรวดทรงของหญิงสาวนั้นสมส่วนวัยสาวสะพรั่งขับเน้นความสาวอย่างงดงามเป็นอย่างมากจนมันต้องอุทานในใจ ("แม่เจ้าโว้ย นี่คนหรือเทพธิดาวะเนี่ย...") แต่มันก็ยังเก็บอาการเอาไว้ได้จึงให้น้ำหวานนั่งพับเพียบลงตรงหน้า ถามไถ่โมงยามวันเกิดแล้วเอ่ยทักขึ้นว่ามันดูจากโหงวเฮ้งและดวงชะตาเกิดของเธอแล้วช่วงนี้น้ำหวานดวงไม่ดี และมีเจ้ากรรมนายเวรตามฉุดดวงอยู่ ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์ด้วยการอาบน้ำมนต์ที่ปลุกเสกไว้แล้ว ให้น้ำหวานไปเปลี่ยนชุดในห้องเปลี่ยนชุดเป็นชุดขาวและต้องถอดชุดชั้นในออกด้วย เพราะต้องให้น้ำมนต์ซึมซาบเข้าไปในผิวของน้ำหวานให้มากที่สุด น้ำหวานได้ฟังแล้วก็สะท้านในใจ เพราะเธอมีความอายและหวงเนื้อตัวตามประสาคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องเพศมาก่อน แต่ด้วยว่ามีผีพรายคอยดลใจน้ำหวานอยู่ ทำให้น้ำหวานมีความนับถือเลื่อมใสในตัวอาจารย์คมและไม่มีความคิดว่าการทำพิธีดังกล่าวเป็นเรื่องผิดแต่อย่างใด จึงยอมเข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องที่แยกเป็นห้องเปลี่ยนชุดต่างหากในห้องทำพิธีนั้น

น้ำหวานเปลี่ยนชุดเป็นชุดขาวที่เธอดูแล้วก็เห็นว่าเนื้อผ้าไม่ได้บางสักเท่าไหร่ เพราะมองทะลุไม่ได้ เธอจึงวางใจไปเปลาะหนึ่ง เมื่อเสร็จแล้วหญิงสาวคนสวยได้ออกมานั่งพนมมือพร้อมทำพิธี อาจารย์คมให้น้ำหวานดื่มน้ำมนต์ที่เตรียมไว้ในขันใบเล็กก่อน โดยเธอหารู้ไม่ว่าน้ำมนต์ที่ว่านั้นอาจารย์คมได้ผสมยาปลุกเซ็กส์แบบพิเศษ ที่จะออกฤทธิ์ปลุกอารมณ์ทางเพศให้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามเวลาที่ผ่านไปเอาไว้ด้วย เธอดื่มจนหมดขันแล้วก็นั่งพับเพียบหลับตาพนมมือเอาไว้ตามที่อาจารย์คมสั่ง เสร็จแล้วอาจารย์คมก็ค่อยๆ ราดน้ำมนต์ลงบนตัวของหญิงสาว เนื้อผ้าสีขาวที่เดิมทีนั้นดูจะไม่บาง แต่เมื่อโดนน้ำเข้าก็ทำให้เห็นทรวดทรงและขับเน้นผิวกายขาวสล้างของสาวสวยได้อย่างชัดเจน ประกอบกับฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์ที่น้ำหวานดื่มเข้าไปจนหมดขัน ทำให้ร่างกายค่อยๆ มีอาการร้อนรุ่ม ผิวกายเริ่มสุกปลั่งเป็นสีขาวอมชมพูเรื่อๆ และเริ่มมีเหงื่อซึมผุดออกมาตามไรผมของสาวสวย

อาจารย์คมหยิบปลัดขิกอันเขื่องที่ทำจากไม้ที่ขัดจนขึ้นเงาขึ้นมา แล้วเริ่มใช้มันลูบไล้ไปตามศีรษะของหญิงสาวอย่างแผ่วเบาเหมือนกำลังเขียนอักขระบางอย่างพร้อมกับสวดมนต์ในบทที่ดูเข้มขลังไปด้วย หญิงสาวตั้งใจพนมมือและหลับตาทำสมาธิตามคำสั่ง มันค่อยๆ ไล้แท่งไม้รูปร่างน่าเกลียดน่ากลัวนั้นไล่จากกลางศีรษะไปทางท้ายทอย แล้วไต่ไปยังต้นคอ มันหยุดแท่งปลัดขิกไว้บริเวณต้นคอ แล้ววาดอักขระบางอย่างเพิ่มเติมในบริเวณนั้น หญิงสาวเริ่มมีอาการขนอ่อนบริเวณต้นคอลุกชันสนองตอบตามอาการสยิวที่เริ่มก่อตัวขึ้นจากฤทธิ์ยา และการกระทำของอาจารย์คมดังกล่าว


ถัดจากต้นคอ มันไล้แท่งปลัดขิกไปยังบ่าของหญิงสาว จากบ่าซ้ายแล้วไล้ไปยังบ่าขวาแล้วค่อยๆ วนแถวๆ หัวไหล่ทีละข้าง ไต่ลงมาต้นแขนเบาๆ แล้ววนกลับขึ้นไปที่ไหล่อีกครั้ง แต่คราวนี้มันวนจากไหล่แล้วไล้ค่อนไปทางสะบัก แต่ก็ทำให้เฉียดไปมาแถวรักแร้ของสาวน้อย ทำให้สาวน้อยขนลุกซู่ขึ้นไปอีก หญิงสาวเม้มปากเรียวสวยไว้ พยายามข่มความรู้สึกของตนเองไว้เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนในการทำพิธีของอาจารย์คม

########################################

ตอนที่ 04 - ผีพราย

อาจารย์คมยังคงท่องบทสวด พร้อมกับเอาแท่งปลัดขิกไล้ไปถึงบริเวณกลางหลังของสาวสวย บรรจงเขียนอักขระอย่างแผ่วเบาแล้วค่อยๆ เขียนอักขระไล่จากกลางหลังลงมายังบั้นเอว ความรู้สึกของหญิงสาวเริ่มเอ่อท้นด้วยความสยิวมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังตั้งใจจดจ่ออยู่กับการพนมมือและหลับตาพยายามฟังบทสวดมนต์ของอาจารย์คมให้มากที่สุด จนกระทั่งอาจารย์คมเขียนลงมาถึงสุดบั้นเอวแล้วอาจารย์จึงสั่งให้น้ำหวานยืนขึ้นแล้วพนมมือพร้อมกับหลับตาเอาไว้เช่นเดิม แต่คราวนี้อาจารย์คมจะราดน้ำมนต์ตั้งแต่หัวลงมาให้ท่วมทั่วทั้งตัวของหญิงสาว


น้ำหวานยืนขึ้นด้วยความรู้สึกเบาหวิวกว่าตอนแรก ในความคิดของสาวสวยนักศึกษายังคงไม่มีความสงสัยใดๆ กับการทำพิธีดังกล่าวแม้แต่น้อยนิด แม้เธอจะเริ่มมีอาการเบาหวิวในท้องน้อย เหมือนตื่นเต้นแต่ก็เหมือนรอคอยบางสิ่งบางอย่างอยู่อย่างโหยหา เธอกลับคิดว่าเป็นเพราะความศักดิ์สิทธิ์ของพิธีนั้นเองที่ทำให้เกิดความรู้สึกแปลกใหม่แบบที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน

อาจารย์คมเห็นว่าได้เวลาดำเนินการตามแผนการณ์ถัดไปแล้ว จึงได้ใช้กระแสจิตสั่งผีพรายทั้งสองตนให้เข้าร่วมโลมเลียเหยื่อสาวสวยที่ยืนหลับตาพนมมือรออยู่โดยไม่รู้ตัว อาจารย์คมตักน้ำมนต์มาราดรินรดเป็นสายจากศีรษะของหญิงสาวโดยยังคงสวดมนต์ไปด้วย ผีพรายทั้งสองตนนั้นได้เริ่มทำในสิ่งที่มันชอบและเคยกระทำมาตั้งแต่ครั้งยังมีชีวิตอยู่ คือ ลวนลามหญิงสาวด้วยลิ้นที่ยื่นยาวออกมาอย่างลิ้นวัวโลมไล้ไปตามแขน ตามไหล่ และไปยังซอกคอของหญิงสาว สัมผัสที่น้ำหวานได้รับนั้นเหมือนกับมีใครมากระทำสิ่งนั้นอยู่จริงๆ แต่ในขณะเดียวกันก็เหมือนคลับคล้ายว่าจะเป็นความรู้สึกที่คิดไปเองด้วย มันก้ำกึ่งระหว่างความจริงและความรู้สึกที่ไม่ใช่ความจริง แต่ร่างกายนั้นรู้สึกไปเองอย่างแผ่วเบา ถ้าให้เปรียบเทียบกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นจริงก็คงราวๆ หนึ่งในสิบของความรู้สึกจริงๆ ที่ร่างกายจะรับรู้ได้ เพราะสัมผัสที่ร่างกายเธอรับรู้ได้ชัดเจนที่สุดในขณะนี้ยังคงเป็นสัมผัสของสายน้ำที่ค่อยๆ ไหลรินจากศีรษะมายังลำตัว และไหลซึมไปตามเสื้อผ้าจนเสื้อผ้าขาวนั้นแนบติดรูปร่างของสาวสวยจนขับเน้นให้เห็นทรวดทรงสวยสดของหญิงสาวอย่างเด่นชัดมากขึ้น และมากขึ้นตามเวลาและตามสายน้ำที่ไหลผ่านไป

แล้วผีพรายทั้งสองตนนั้นก็เริ่มทำในสิ่งที่ทำให้น้ำหวานรู้สึกได้อย่างชัดเจนขึ้น เมื่อผีไอ้แก้วค่อยๆ ไล้ลิ้นยาวไปตามกลางหลัง มันตวัดปาดไล่จากกลางหลังลงไปเรื่อยๆ ไปจนถึงบั้นเอวแล้วแต่มันจะยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น โดยจุดมุ่งหมายของมันคือค่อยๆ ไล้ลิ้นลงไปยังก้นกบของสาวสวย ซึ่งในขณะเดียวกันนั้นเอง ผีไอ้หมายก็ทำสิ่งเดียวกันในด้านตรงกันข้าม มันค่อยๆ ไล้ลิ้นไปตามทรวงอกที่กำลังเริ่มคัดแข็งชูชันขึ้นมาแนบกับเสื้อบางที่เปียกชุ่ม ไล้วนรอบป้านนมของหญิงสาว แล้วแผ่วงกว้างไปรอบๆ ฐานนม วนไปวนมาทั้งสองเต้าอย่างมุ่งหมายให้เกิดความสยิวจนหญิงสาวจะทนเก็บอาการไว้ไม่ไหว จนน้ำหวานต้องเม้มริมฝีปากแน่นยิ่งขึ้น ถึงกับต้องกัดฟันใส่ริมฝีปากล่างเพื่อข่มระงับความรู้สึกที่เริ่มจะพลุ่งพล่านมากขึ้นเรื่อยๆ ของเธอ

########################################

ตอนที่ 05 - น้ำมนต์

ด้านอาจารย์คมก็ยังคงค่อยๆ รินน้ำมนต์ใส่ศีรษะของหญิงสาวอย่างต่อเนื่อง ไม่ให้ขาดตอน เพราะต้องการให้เธอยังรับรู้สัมผัสหลักได้ว่า จริงๆ แล้วร่างกายของหญิงสาวได้รับแต่สัมผัสของน้ำมนต์เท่านั้น ส่วนความรู้สึกสัมผัสอื่นๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวเธอนั้นไม่ใช่สัมผัสของร่างกายจริงๆ เพราะมันเองก็มาดหมายให้หญิงสาวไม่รู้สึกตัวฉุกคิดได้เสียก่อนว่ามันกำลังสร้างอารมณ์ทางเพศให้เกิดขึ้นในกายเธออย่างต่อเนื่องจากการทำพิธีนี้ แต่แน่นอนว่าขั้นตอนต่างๆ นั้นมันได้คิดเตรียมการไว้ก่อนแล้ว และผีพรายทั้งสองตนนี้ก็มีหน้าที่เพียงช่วยสร้างแรงกระตุ้นในเบื้องต้นเท่านั้น

น้ำมนต์ยังคงถูกรินไหลลงมาอย่างต่อเนื่อง และอย่างช้าๆ แต่อาจารย์คมเริ่มเคลื่อนไหวมากกว่าเดิมแล้ว มันหยิบแท่งปลัดขิกขึ้นมาเขียนอักขระอย่างแผ่วเบาที่บริเวณหน้าผากของหญิงสาว แล้วยกลงมาเขียนที่บ่าทั้งสองข้าง จากนั้นจึงค่อยๆ ไล้แท่งไม้ขนาดเขื่องนั้นเขียนไล่ลงมายังฐานยอดทรวงอกของสาวสวยที่กำลังเม้มปาก พยายามฝืนกลั้นตัวเองให้หายใจอย่างแผ่วเบาเอาไว้ ไม่แสดงอาการตามความรู้สึกร้อนรุ่มที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้นในร่างกายของเธอ และหญิงสาวก็ยังคงไม่รู้ตัวว่าความชื้นแฉะที่เกิดขึ้นตรงหว่างขาตอนนี้ไม่ได้เกิดจากสายน้ำมนต์ที่ราดรดลงมาถึงซอกหลืบดังกล่าวเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเพราะความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากการกระทำของผีพรายทั้งสองตนด้วย โดยผีไอ้แก้วได้โลมเลียลิ้นไปจนถึงก้นกบของสาวสวยแล้ว และมันยังคงปาดเลียอย่างไม่หยุดหย่อนไล่แซะลงไปในซอกหลืบของก้นที่งามงอนของเด็กสาวอีก และในขณะเดียวกัน ผีไอ้หมายก็ไล้ลิ้นต่อเนื่องลงมายังบริเวณท้องของสาวสวย มันตวัดเลียวนไปรอบๆ สะดือเรียวสวยทรงเมล็ดข้าวของเด็กสาวที่กำลังเกร็งแผ่วระริกเบาๆ ด้วยความรู้สึกสยิวที่ตัวเธอเองก็อธิบายตัวเองไม่ถูก

ถัดจากวนลิ้นเลียไล้รอบสะดือแล้วมันก็ไม่หยุดอยู่แค่เพียงตรงนั้น มันไล่ระดับลงไปตามแนวขนอ่อนระหว่างสะดือไปจนถึงหัวเหน่าของสาวสวย ในเวลาเดียวกับที่ผีไอ้แก้วแยงลิ้นยาวหนาเลื้อยเบียดแซะเข้าไปในร่องก้นที่เต่งตึงงามงอนของสาวสวย จนทำให้น้ำหวานรู้สึกเสียววาบขึ้นมา แต่ก็คิดเอาเองว่าคงจะเป็นน้ำมนต์ที่ไหลรินเข้าไปในร่องก้นด้วยความบังเอิญ แต่ด้วยความรู้สึกสยิวซ่านที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนแม้แต่ตอนที่เคยอาบน้ำมาก็ไม่เคยได้รับสัมผัสซ่านสวาทแบบนี้ ก็ทำให้น้ำหวานต้องอุทานในใจขึ้นมาทันที ("ว้ายยยย อย่านะ...")

น้ำหวานกัดฟันแน่นขึ้นเพราะอารมณ์กำหนัดที่ก่อตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง ร่างบางเริ่มมีอาการสั่นระริก โดยอาจารย์คมค่อยๆ รินรดน้ำให้มากขึ้นเพราะตั้งใจให้หญิงสาวรับรู้สัมผัสถึงสายน้ำที่ราดรดตัวอยู่ได้อย่างชัดเจนมากขึ้น เธอจะได้ไม่สงสัยรสสัมผัสอันอ่อนจางที่ผีพรายทั้งสองตนกำลังจะเริ่มเน้นไปยังส่วนสำคัญของหญิงสาว ผีไอ้แก้วค่อยๆ ไล้ลิ้นที่ยาวได้สักเกือบคืบเลื้อยลอดเข้าไปในร่องก้นเนียนแน่นของสาวสวย ตวัดเลียพร้อมกับเพิ่มแรงเบียดแซะลึกลงไปเรื่อยๆ อย่างช้าๆ เพราะความคับแน่นของร่องก้นที่สาวน้อยพยายามบีบเกร็งเพื่อต่อต้านความรู้สึกที่เกิดขึ้น

ในขณะเดียวกับที่ผีไอ้หมายก็เลื้อยลิ้นที่ยาวพอๆ กันโลมไล้ลงไปตวัดเลียที่ด้านนอกแคมอูมอันอวบอิ่มทีละข้าง มันปาดลิ้นไปมาแล้วค่อยๆ เอาลิ้นไปเลียที่ซอกขาหนีบด้านข้าง จนน้ำหวานครางในลำคอเบาๆ "อื้อ....อึ๊ก..." มันปาดเลียได้สามสี่ทีแล้วเริ่มตวัดลิ้นไล้ผ่านพงขนอ่อนที่เพิ่งขึ้นตามวัยได้ไม่มากนัก ย้ายผ่านบริเวณร่องสาวตรงกลางที่เริ่มมีความชื้นเปียกซึมออกมาตามร่องที่กลีบแคมยังปิดชิดสนิท ผ่านไปยังซอกขาหนีบอีกข้าง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 27, 2021, 02:05:53 am โดย NijaX »

*

ออฟไลน์ jakrasri

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 - น้ำหวาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 11:52:30 pm »
จุดประสงค์ของเวปคือเพื่อแบ่งปัน ไม่อยากให้เป็นโฆษณาขายเลยครับ

ขออภัยหากความเห็นไม่ถูกใจครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4113
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 05:11:18 pm »
จั่วหัวมาแบบนี้ นางเอกรับบทหนักแน่
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ windwing

 • Full Member
 • **
 • 93
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 10:44:32 pm »
สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 636
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2020, 07:18:49 am »
น้องน้ำหวานน่าจะเจอกับข้าศึกหลายคน

*

ออฟไลน์ John Doe

 • Full Member
 • **
 • 103
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2020, 01:47:17 pm »
สำนวนเขียนดีมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ jakrasri

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2020, 11:51:02 pm »
รับฟังคำแนะนำเพื่อนสมาชิก
มีจิตใจแบ่งปัน
ไว้จะตามไปสนับสนุนครับ👍

*

ออนไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5238
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2020, 06:33:21 am »
ออกอาการเสียวแบบนี้คงโดนหนักแน่วันนี้

*

ออฟไลน์ fifa11

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 389
 • Nachonpatom
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 12:35:47 am »
สุดยอดครับอ่านแล้วได้อารมณ์มากเลย

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1728
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 06, 2021, 02:41:55 am »
โดนทั้งยาทั้งผีปลุกอารมณ์ขนาดนี้ รับศึกหนักแน่

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2715
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 04:32:56 am »
เป็นอีกเรื่องในความทรงจำอ่านแล้วได้อารมณ์มาก

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1574
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 11:55:00 pm »
งานนี้เรื่องยาว

Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 12:30:01 am »
รึนางเอกเราจะโดนผีกระซวก

*

ออฟไลน์ firefox2007

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 12:59:55 pm »
น้ำหวานของน้องน้ำหวานไหลหลั่งไม่หยุดได้เลย

*

ออฟไลน์ mercuryzx

 • Veteran Member
 • ******
 • 1649
 • 1356
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 01 ถึง 05
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 01, 2021, 08:54:21 am »
เปิดมาน้องน้ำหวานก็โดนจัดหนังแน่นอล

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ