ของขวัญ (เรื่องสั้น)

ของขวัญ (เรื่องสั้น)

 • 302 ตอบ
 • 9645 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 11:53:47 am »
 “ร้านปิดหรือยังครับพี่”

พอได้ยินเสียงผู้หญิงที่กำลังกวาดพื้นได้เงยหน้ามาก่อนจะตอบ

“อ้อ จะตัดผมหรือคะ”

“ครับ”

“เชิญนั่งเลยคะ ว่าจะรออีกสัก 10 นาที ไม่มีใครมาก็จะปิด”

ผมมองไปรอบๆร้าน จากร้านที่เคยทีเก้าอี้ตัดผม 5 ตัว ตอนนี้เหลือเพียง 2 ตัว  กาลเวลาที่ผ่านมามันช่างเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายๆอย่างไม่มีอะไรที่จีรัง  ผมไปนั่งเก้าอี้ตัดผมตามที่เธอบอก เธอวางไม้กวาดกับที่ตักผงวางชิดผนังแล้วเธอเดินไปดึงประตูเหล็กที่หน้าร้านให้ลงมาปิดครึ่งหนึ่ง เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าไม่รับลูกค้าแล้ว เธอเดินกลับมาพร้อมหยิบผ้าคลุมมาคลุมที่ตัวผมก่อนจะถามผม

“เอาทรงอะไรคะ”

“รองทรงครับ”

เธอพยักหน้าก่อนจะเริ่มลงมือ ระหว่างนั้นเธอได้ถามขึ้นมา

“พี่ว่าคุ้นๆหน้าคุณนะ เหมือนจะเคยเห็นที่ไหนมาก่อน”

“เมื่อสิบกว่าปีก่อนผมเคยมาตัดกับพ่อพี่ประจำครับ”

“อ้อ มิน่าถึงว่าคุ้นๆ แล้วตอนนี้ไปอยู่ที่ไหนแล้วละ”

“ย้ายตามพ่อกลับกรุงเทพครับ”

“เดี๋ยวนะพี่นึกก่อน”

เธอพูดไปพร้อมตัดผมไปด้วย

“อ๋อนึกออกแล้ว ลูกท่านนายอำเภอพงษ์เทพใช่ไหม”

“ใช่ครับ”

“พี่ก็ว่าหน้าคล้ายๆท่านแล้วตอนนี่ท่านเกษียณแล้วสิ”

“ครับ”

ผมตอบสั้นๆ ก่อนที่เธอจะชวนคุยไปเรื่อยจนตัดเสร็จ ผมจ่ายเงินให้ก่อนจะเดินออกจากร้านเพื่อกลับโรงแรมที่อยู่ไม่ห่างออกไปเท่าไหร่  ผมเคยอยู่ที่จังหวัดนี้ช่วงเรียนมัธยมเพราะพ่อมาเป็นนายอำเภอที่นี่ก่อนจะย้ายตามพ่อเข้ากรุงเทพ ผมจำร้านนี้ได้ดีเพราะตอนสมัยเรียนผมมาตัดผมที่ร้านนี้ประจำ พ่อของเธอเป็นเจ้าของร้านนี้  เธอชื่อนางจัดเป็นผู้หญิงหน้าตาดีอยู่คนหนึ่ง มีคนมาติดพันเธอมาก จนถึงวันนี้เธอน่าจะอยู่ในวัย 40 ต้นๆ แต่ยังดูดีอยู่ ระหว่างที่คุยกันตอนตัดผม ทำให้รู้ว่าพ่อเธอเสียไปหลายปีแล้วเธอจึงรับสืบทอดกิจการต่อ เพราะเรียนรู้วิธีจากพ่อพร้อมไปเรียนเพิ่ม แต่เพราะมีหลายอย่างทั้งช่างออกไปเปิดร้านเองและลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นขาประจำนานๆจะมีขาจรแบบผมผ่านมา เธอจึงลดขนาดร้านลง มีเธอกับช่างอีกคนที่เป็นผู้หญิงเหมือนกับเธอ  ผมกลับมาที่นี่เพราะมาตรวจงานของบริษัทเพราะตำแหน่งที่ได้เลื่อนเป็นผู้จัดการเขตทำให้ต้องเดินทางมาตรวจสาขาที่จังหวัดนี้

หลังจากเลิกงานกลับโรงแรม ผมขับรถผ่านร้านตัดผมร้านนี้ จึงนึกได้ว่าผมนั้นค่อนยาวและคนใกล้ตัวบ่นว่าผมยาวอยากให้ตัดให้เรียบร้อยจึงแวะมาหลังจากไปเก็บของที่ห้องพักเรียบร้อย วันรุ่งขึ้นก่อนจะกลับผมขับรถผ่านร้านตัดผมแต่อดมองเข้าไปไม่ได้ เห็นเธอกำลังตัดผมอยู่พอดี หลังจากนั้นอีก 1เดือนผมกลับมาที่นี่อีกครั้งและอดไม่ได้ที่จะแวะไปตัดผมที่ร้านของเธอทั้งๆที่ผมมีร้านประจำที่กรุงเทพแต่ มันมีอะไรหลายๆอย่างที่ทำให้ต้องมาตัดผมกับพี่นางอีกครั้ง ครั้งนี้ผมให้เธอสระผมให้ด้วยจนถึงตอนโกนหนวด เธอนำเอาผ้าอุ่นๆมาปิดที่ตาเหมือนครั้งก่อน ผมได้บอกไปที่เธอ

“พี่ครับเดี๋ยวช่วยดูหูให้ผมด้วยนะครับ ผมคันมากโดยเฉพาะข้างซ้าย”

เธอรับคำและโกนหนวดให้ผมจนเรียบร้อยก่อนจะเริ่มแคะหูให้ผม โดยเริ่มที่ด้านขวาก่อน หลังจากที่เธอส่องไฟเข้าไปดูเธอพูดกับผม

“ข้างนี้มันเป็นผงๆนะคะ แต่ที่คุณคันน่าจะมาจากขนในหูมันเยอะมาก เดี๋ยวพี่จัดการให้”

ระหว่างที่ทำให้เธอชวนผมคุยไปเรื่อย ผมยอมรับว่ามือเธอเบาจริงๆและยิ่งผมเป็นพวกชอบให้ช่างตัดผมแคะหูให้ด้วยเจอแบบนี้ผมยิ่งเพลินเข้าไปใหญ่ เธอใช้เวลากับหูข้างขวานานพอสมควรดูเธอจะพิถีพิถันมาก จนมาด้านซ้าย เธอบอกกับผมว่า

“ข้างนี้มีติดผนังอยู่นะคะ แต่อยู่ลึกพอควร มิน่าคุณถึงคัน อาจจะเจ็บหน่อยนะคะ”

ดูเธอจะใช้เวลากับหูข้างซ้ายนานกว่าข้างขวามาก แต่ผมไม่เจ็บเลยตลอดเวลาที่เธอใช้เครื่องมือกับหูผม จนเธอดึงขี้หูผมออกมาได้แถมเป็นแผ่นค่อนข้างใหญ่ เธอดึงผ้าที่ปิดตาออกให้ผมดู

“นี่ละคะตัวทำให้คัน”

“มิน่าคันเหลือเกิน”

ผมตอบเธอก่อนจะปล่อยให้เธอจัดการต่อ จนเรียบร้อย หลังจากที่จ่ายเงินเธอหันไปหยิบนามบัตรส่งให้ผม

“นี่คะเบอร์ที่ร้าน ไว้ครั้งหน้าคุณมาตัดก็โทรถามหรือจองคิวก่อนก็ได้ จะได้ไม่มารอนานเหมือนวันนี้”

“ขอบคุณครับ”

ผมรับนามบัตรจากเธอ วันนี้ผมนั่งรอนานพอสมควรเพราะมีคนมารอคิวตัดอยู่3-4 คน ทั้งๆที่วันนี้ช่างอีกคนยังไม่กลับ  จนผ่านไป 1เดือน ผมหวนกลับมาอีกครั้ง มันมีอะไรบางอย่างที่ดึงดูดให้ผมกลับมาตัดผมที่ร้านนี้อีกยิ่งผมมีโอกาสมาตรวจงานที่นี่บ่อยครั้งขึ้นทำให้ผมหาโอกาสไปตัดผมร้านเธอบางครั้งผมแค่โกนหนวดหรือแคะหูเท่านั้น จนมาถึงคราวนี้ผมโทรไปถามก่อนเหมือนทุกครั้ง เธอบอกให้มาช่วง 3ทุ่มเพราะเธอมีคิวจองไว้ 2คิวตอนหัวค่ำ ผมจึงอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนจะไปที่ร้าน ไปถึงเธอรออยู่แล้วแต่วันนี้เธอดูจะแต่งตัวโชว์สัดส่วนเหมือนทุกครั้ง ใช่แล้วตรงนี้นี่เองที่เป็นอีกจุดที่ดึงดูด พี่นางชอบแต่งตัวเซ็กซี่หน่อยๆ ครั้งแรกที่ผมมาเธอใส่เสื้อสายเดี่ยวคอกว้าง กางเกงยืดรัดรูป ครั้งต่อมาเป็นเสื้อเชิ้ตแต่ปลดกระดุม 2เม็ดและกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือไม่ก็เป็นเสื้อยืดรัดรูป เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น ไม่ครั้งไหนที่เธอไม่แต่งตัวโชว์เรือนร่าง ครั้งนี้เป็นชุดเดรสสั้นสายเดี่ยวซึ่งดูมันสั้นมาก และโชว์เนินอก ถึงเธอจะไม่ใช่เป็นคนผิวขาวแต่ผิวที่คล้ำของเธอดูเป็นเสน่ห์อีกแบบ รูปร่างของเธอนั้นได้สัดส่วนถึงหน้าอกจะดูไม่ใหญ่แต่ถูกดันขึ้นมา จนเห็นได้ชัด พอผมเข้าไปในร้าน เธอเดินไปดึงประตูเลื่อนให้ปิดลงมาครึ่งหนึ่งซึ่งเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาผมจะเป็นลูกค้ารายสุดท้าย ผมเดินขึ้นไปนั่งบนเก้าอี้ เธอเดินตามมาก่อนจะใช้ผ้าคลุมมาคลุมตัวผมไว้

“ทานข้าวมาหรือยังคะนี่”

“ยังเลยครับ กะว่าตัดเสร็จแล้วค่อยไปหาอะไรกิน  ตอนแรกว่าจะไปทานก่อนแต่มันเหนอะตัวเลยอาบน้ำก่อนมาที่นี่”

เธอยิ้มๆไม่ตอบอะไรและผมนั้นแต่งตัวตามสบายนุ่งกางเกงขาสั้นเสื้อยืด  ระหว่างที่ตัดผมบอกเธอไปว่าให้สระผมและแคะหูเหมือนเดิมเพราะหูข้างขวาทั้งทั้งคันอื้อ เธอจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยจนถึงตอนแคะหู หลังจากเป่าผมเรียบร้อยผ้าคลุมถูกดึงออก เก้าอี้ถูกปรับเอนลงอีกครั้ง พี่นางจัดการนำผ้าขนหนูผืนขนาดกลางๆ มาคลุมที่อก แล้วลงมือโกนหนวดจนเสร็จ เธอนำผ้าชุบโคโลญจน์มาปิดที่หน้า ก่อนจะนวดที่ไหล่และใบหน้าซึ่งการนวดครั้งนี้ทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์แปลกๆขึ้นแถมบางครั้งหน้าอกของเธอมาโดนตรงหน้าไม่ก็หัวไหล่ แต่ก่อนที่อารมณ์จะเตลิดไปมากกว่านี้ เธอหยุดนวดก่อนจะเตรียมแคะหูให้ผม เธอจัดการแคะให้ด้านซ้ายจนเรียบร้อย ก่อนที่เธอจะย้ายไปดูหูด้านขวา พอส่องไฟไปครู่เดียวเธอบอกกับผม

“ข้างนี้ขี้หูก้อนใหญ่นะคะ ไม่ใช่เป็นแผ่นเหมือนที่ครั้งก่อนๆ”

ผมพยักหน้าปล่อยให้เธอจัดการไปตามสะดวก มันใช้เวลาค่อนข้างนานด้วยแอร์ที่เย็นแถมมือของเธอเบามากจนผมเริ่มเคลิ้มๆ ก่อนจะรู้สึกร้อนวูบที่หูข้างขวา เธอเลิกผ้าที่คลุมหน้าผมออกแล้วยื่นให้ดู มันคือขี้หูก้อนขนาดใหญ่มาก ผมหายคันและหายหูอื้อทันที เธอถามผม

“คุณใช้คอตตอนบัตเช็ดหูบ่อยๆหรือเปล่าคะ”

“ใช้ครับพี่”

“มิน่ามันถึงดันเอาขี้หูกับเศษสำลีเข้าไปเลยทำให้เป็นขี้หูก่อนใหญ่หูเลยอื้อ ตอนนี้หมดแล้วเดี๋ยวพี่ล้างให้อีกครั้ง”

เธอพูดจบก่อนจะเอาผ้าปิดหน้าแล้วถึงใช้น้ำยาหยอดเข้าไปในหูผมแล้วเช็ดทำความสะอาดให้ จนเรียบร้อยและเธอดึงผ้าที่คลุมอกออกเปลี่ยนผ้าคลุมหน้าผมอีกผืนครั้งนี้เป็นผ้าอุ่น ก่อนเธอจะเริ่มนวดหน้าผมอีกครั้งและครั้งนี้เหมือนเมื่อครู่ จากการนวดและกลิ่นหอมจากตัวเธอพร้อมหน้าอกที่มาสัมผัส มันปลุกอารมณ์ของผมขึ้นมา แถมผมใส่กางเกงขาสั้นทำให้บางอย่างมันตุงขึ้นมาจากสัมผัสที่ได้รับที่ได้รับจากการนวด เธอนั้นหยุดนวดไปชั่วครู่ก่อนที่ผมจะได้ยินเสียงประตูเลื่อนลง พอพี่นางกลับมานวดผมต่อจนมือเลื่อนมานวดที่ใบหู คราวนี้ดูจะใกล้ชิดกว่าครั้งที่แล้ว และก่อนที่ผมจะทันตั้งตัว หน้าอกของเธอทาบลงมาบนหน้าผมอยู่ครู่ก่อนที่เธอจะเลื่อนหน้าลงไปตรงหน้าอกผม พร้อมกับสัมผัสจากริมฝีปาก ผมดึงผ้าที่ปิดตาออกมองลงไป ตอนนี้หน้าของเธอซบบนอกผม ปากของเธอกำลังดูดหัวนมผมผ่านเสื้อยืดตัวบาง ส่วนมือนั้นจับไปตรงเป้ากางเกงและขยำเบาๆ

“พี่นาง”

ผมพูดออกมาพร้อมรอบยิ้มอย่างรู้ทัน เธอหันหน้ามาทางผมพร้อมตอบด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวน

“มามีความสุขกันก่อนดีกว่า มันตุงออกมาจนเห็นพี่เห็นชัด”

เธอไม่พูดเฉยๆมือเธอล้วงผ่านขอบกางเกงของผมทั้งตัวนอกตัวในเข้าไปสัมผัสกับเนื้อแท้ๆ แล้วรูดไปมา

“นอนเฉยๆ พี่จะมอบความสุขให้คุณเอง คุณต้องการพี่จะช่วยให้ ร่างกายของคุณมันบอก”

เธอพูดจบหน้าของเธอเลื่อนมาตรงหน้าผมก่อนที่จะมอบรสจูบอันเผ็ดร้อนให้ผม ทำให้ผมใช้มือตวัดร่างของเธอให้ลงมาแนบตัวพร้อมกับแลกจูบกันอย่างดุเดือด  จนเธอเลื่อนลงไปก่อนจะถลกเสื้อผมขึ้น หัวนมของผมทั้งสองข้างโดนเธอโจมตีด้วยริมฝีปากสลับไปมา จนผมเริ่มครางออกมา พี่นางเลื่อนหน้าลงไปแล้วถลกกางเกงผมลงไป ควยผมเด้งขึ้นมาทันที เธอเลียออกมาแล้วพึมพำออกมา

“เห็นไหมควยของคุณมันลุกขนาดนี้ จะปล่อยไปทำไมพี่ทำให้สงบเอง”

พูดไปมือของเธอประคองไปที่ควยแล้วรูดไปมาก่อนจะเอาลิ้นเลียแล้วเอาปากครอบ ผมร้องออกมาด้วยความเสียว พี่นางใช้ปากกับควยผม พร้อมจับมือผมให้ล้วงไปในเสื้อเพื่อจับนมเธอ หน้าอกเธอไม่ใหญ่เท่าไหร่ที่เห็นคือการดันออกมาและค่อนข้างเหลวแล้ว ผมทั้งคลำทั้งขยำนมของเธอด้วยความเสียวที่ได้รับจากปากของเธอ พี่นางใช้ปากอย่างชำนาญเหมือนกับคู่ขาที่ผมคบอยู่ตอนนี้ เธอทั้งเลียทั้งดูดจนผมปล่อยน้ำกามทะลักไปในปากเธอ แถมเธอไม่รังเกียจจัดการเลียคราบที่หลงเหลือจนหมดสิ้นพร้อมกับเสียงครางและมือของผมบีบไปที่นมของเธอแรงๆ พอผมดึงมือออกจากเสื้อเธอ พี่นางเงยหน้าขึ้นมามองผมแล้วบอกมา

“เป็นไงสบายตัวขึ้นไหม แต่เล่นเอาพี่เมื่อยปากเหมือนกัน”

เธอพูดพร้อมปรับเก้าอี้ให้ตั้งตรง  ตาขอเราประสานกันพี่นางยิ้มให้แล้วหันไปที่อ่างที่ใช้สระผม เธอก้มลงเพื่อใช้น้ำป้วนปาก พอก้มแบบนี้ด้วยชุดที่สั้นอยู่แล้วทำเห็นขาอ่อนของเธอชัดเจนขึ้น ผมจึงลุกขึ้นยืนแล้วดึงกางกางขึ้นมาสวมก่อนจะเดินไปประชิดตัวเธอที่ด้านหลัง ผมใช้มือล้วงไปในชายกระโปรงจนไปถึงก้นผมขยำเบาๆ พี่นางหันมามองแล้วยิ้มๆก่อนจะเอามือท้าวไปที่ขอบอ่าง แอ่นก้นให้ผม ผมดึงกางกางในเธอลงมา พี่นางกางขาให้กว้างขึ้น มือของผมลูบคลำไปที่ก้นที่ผายกว้างของเธอ ก่อนจะเลื่อนลงมาสัมผัสหมอยที่ชื้นแฉะ  ผมใช้นิ้ว2 นิ้วล้วงเข้าไปในรูหี แล้วชักเข้าชักออก พี่นางส่ายก้นไปมาพร้อมเสียงคราง

“ว่าแต่ผม หีพี่ก็แฉะเชียว ดีไหมครับแบบนี้”

“คะดีคะ อูยๆๆๆ แบบนั้นแหละ โอ้ววววววว คุณขา”

เธอส่ายตัวไปมารับกับจังหวะนิ้วของผมที่ล้วงเข้าออกรูหีเธอ จนตัวเธอเกร็งไปทั้งตัวมือบีบขอบอ่างแน่น แล้วก้มหน้าลงไปพร้อมกับลมหายใจหอบๆ

“พอๆ ก่อนคะ  เรายังสนุกกันเต็มๆกว่านี้ได้อีก”

เธอร้องมาที่ผม ผมจึงหยุดล้วงหีเธอ พี่นางหายใจยาวๆก่อนจะดึงตัวขึ้นมาแล้วหันมาทางผม เธอดึงกางเกงในขึ้นมาสวม แล้วจับมือผมข้างที่ล้วงหีเธอขึ้นมาแล้วเอาใส่ปากเธอ พร้อมทำสายตายั่วยวน เธอดูดจนพอใจแล้วดึงออก พร้อมบอกกับผม

“คุณไปรอที่ห้องก่อนละกัน เดี๋ยวพี่เคลียร์ร้านก่อนจะตามไป สั่งอะไรขึ้นไปกินเลยแล้วกันพี่ก็ยังไม่ได้ทานข้าวเย็นเหมือนกัน แล้วเราค่อยสนุกกัน “

“เอากันก่อนบนห้องพี่ไม่ได้หรือไง”

ผมบอกเธอพร้อมดึงเธอเข้ามากอดแล้วเลื่อนมือขยำไปที่ก้นเธอเบาๆ

“ไม่เอาอย่าเลย เดี๋ยวคนอื่นจะรู้แล้วพี่จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน  พี่ไปนอนกับคุณที่โรงแรมดีกว่าคนแถวนี้จะได้ไม่สนใจนะจ๊ะ พี่รับรองจะจัดให้เต็มเหมือนทุกครั้ง”

เธอพูดจบก่อนจะหอมแก้มเพื่อเอาใจผม  เธอปล่อยให้ผมลูบคลำก้นเธออยู่ครู่ใหญ่ก่อนจะดันตัวผมออก จึงทำตามอย่างไม่ค่อยเต็มใจแต่ไม่วายขยำไปนมที่อีกครั้ง พี่นางแอ่นตัวให้ผมจับจนพอใจแล้วบอกมาว่า

“ไปเถอะ พี่จะได้รีบจัดการที่นี่ อดใจไว้ก่อน พี่ก็อยากเหมือนกันนะ”

ผมพยักหน้าแล้วเดินไปที่ประตูก่อนจะเลื่อนประตูขึ้นแล้วเดินออก พอหันไปดึงประตูเห็นเธอยืนส่งยิ้มให้ ผมดึงประตูลงก่อนจะเดินกลับไปที่โรงแรม  เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องที่แปลกของผมกับพี่นาง แต่เป็นครั้งแรกที่เราทำกันในร้านตัดผมของเธอ ผมกับเธอนอนด้วยกันมาหลายครั้งแล้ว เรียกว่าทุกครั้งที่ผมมาที่จังหวัดนี้มันเริ่มจากที่ผมมาตัดผมกับเธอได้ 3 ครั้ง พอถึงครั้งที่ 4 ผมมาตรวจงานแต่ไม่ได้ไปตัดผม แต่ผมไปเจอเธอที่หน้าร้านอาหารที่อยู่ไม่ห่างจากโรงแรมที่พักเท่าไหร่  เธอตั้งใจจะมาทานอาหารที่ร้านนี้ พอเจอหน้ากันผมกับเธอต่างทักทายเพราะเราคุ้นหน้ากันแล้ว ก่อนที่ผมจะชวนเธอมาทานข้าวด้วยกันจากการที่คุ้นเคยกันทำให้คุยกันได้หลายเรื่องมากขึ้น รวมถึงเรื่องครอบครัว เธอถามผมว่ามีครอบครัวหรือยัง ผมตอบไปไม่มีแต่ที่คบอยู่ก็ยังไม่ถึงขั้นแฟน แต่ผมไม่บอกเธอไปมากกว่านี้เพราะใจจริงของผมยังไม่กล้าพอที่จะรับผู้หญิงที่คบเป็นแฟนเราเหมือนคู่ขากันมากกว่า อาจจะเพราะจากการใช้ชีวิตในอดีตที่ผ่านมาของผู้หญิงคนนี้และผมยังไประเริงรักกับผู้หญิงอีก2-3คนด้วย จากการคุยกันครั้งนี้ทำให้ผมรู้เรื่องของเธอเพิ่มเติม เธอนั้นได้แต่งงานกับพ่อม่ายลูกติดคนหนึ่งแต่สามีเสียชีวิตไป4-5ปีแล้ว ส่วนลูกติดสามีเป็นผู้หญิงก็ไปทำงานที่กรุงเทพวัยน่าจะใกล้เคียงกับผม ตอนนี้เธอใช้ชีวิตอยู่คนเดียว นานๆถึงจะติดต่อกับลูกติดของสามีที่เสียไป

เราคุยกันอย่างถูกคอ จนทำให้คุยกันได้หลายเรื่อง จนช่วงหนึ่งมันเริ่มมาจากการที่ผมเผลอไปมองร่องนมของเธอ วันนี้เธอใส่เสื้อคอลึก ทำให้เวลาขยับตัวหรือก้มลงทำให้เห็นเนินอกกับร่องนมอย่างชัดเจน แทนที่เธอจะขยับเสื้อเพื่อปิดพี่นางกลับทำเฉย และพยายามขยับตัวให้ผมมองนมเธอได้ชัดขึ้น จนทำให้ผมเกิดความรู้สึกกับภาพตรงหน้า ยิ่งเจ้าของจงใจที่จะเปิดเผยให้เห็นชัดขึ้น เราต่างนิ่งไปสักพักหนึ่ง จนเธอนั้นเหมือนจะตัดสินใจอะไรบางอย่าง มือของเธอนั้นยกแก้วน้ำขึ้นมาจิบแต่สายตาที่มองมาที่ผม ทำให้ผมรู้ทันทีว่าเธอสื่ออะไร ยิ่งขาเธอยื่นมาเกี่ยวขาผม เห็นแบบนี้ผมรู้ทันทีว่าเธอสื่อถึงอะไร ผมจึงบอกไปที่เธอ

“ไปดื่มอะไรต่อที่ห้องผมไหมครับพี่”

พอผมพูดจบเธอไม่ลังเล พี่นางพยักหน้าทันที ผมจัดการจ่ายค่าอาหารก่อนจะพาเธอออกจากร้านแล้วตรงไปที่ห้องพักในโรงแรมที่อยู่ไม่ห่างออกไป พอเข้าไปในห้อง ทันทีที่ประตูห้องปิด เธอเป็นฝ่ายเริ่มทันที พี่นางที่เดินนำเข้ามาหันหน้ามาทางผมตัวเธอเบียดประชิดใช้มือคล้องรอบคอผม เมื่อเห็นแบบนี้ผมไม่รอช้าก้มหน้าลงไปหาเธอทันทีปากของเราประกบกัน พี่นางรับการจูบของผมอย่างเต็มใจ มือทั้งสองของผมโอบรอบตัวเธอ เราจูบกันจนพอใจ  มันเป็นสิ่งที่ผมแอบเอาไปคิดกับตัวเธอ ทั้งรูปร่างหน้าตาของพี่นางมันเชื่อชวนให้ผู้ชายเข้าใกล้อยากเชยชม เรื่องวัยที่ต่างกันนั้นไม่ใช่ประเด็น  และเธอให้ท่าขนาดนี้ผมคงไม่ปฏิเสธแถมไม่คิดถึงเหตุผลด้วยว่าเพราะอะไรทำไมมันถึงง่ายขนาดนี้ ที่จู่ๆเธอมายั่วยวนผมและยอมให้ผมพาขึ้นห้องอย่างง่ายดาย

อันที่จริงประสบการณ์ของผมนั้นเคยเจอผู้หญิงแบบนี้ที่ชวนกันไปหาความสุขอย่างง่ายๆ จากสถานที่เที่ยวกลางคืน ส่วนมากจะเป็นความสัมพันธ์แบบคืนเดียวหาความสุขแล้วจากกัน ถ้าติดใจก็แลกเบอร์ แลกไลน์เพื่อจะนัดหาความสุขกันอีก พอเจอแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องอะไรที่ผมจะต้องรู้ว่าเพราะอะไรถ้าเราต่างพอใจซึ่งกันและกัน เราจูบกันจนพอใจ พอถอนหน้าออกมาเธอบอกผม

“เรามาหาความสุขกันดีกว่า พี่ก็ห่างจากเรื่องพวกนี้มานานแล้ว พี่บอกตรงๆคุณนี่ถูกใจพี่ เรื่องอื่นอย่าพึ่งไปสนใจ”

“ผมก็เหมือนกันครับ”

ผมตอบไปที่เธอแล้วพาเธอไปที่เตียง  พี่นางดึงผมให้ลงไปนอนบนตัวเธอ เราแลกจูบกันอีกครั้ง  ก่อนที่จะช่วยกันถอดเสื้อผ้าจนไม่มีอะไรปกปิด ร่างของเธอนั้นได้สัดส่วนถึงจะมีหน้าท้องเล็กน้อย หน้าอกไม่เล็กไม่ใหญ่หัวนมนั้นสีดำ โคกหีนั้นสมตัวแต่หมอยนั้นดกดำ ผมก้มหน้าไปที่หัวนมที่ชูชัน พี่นางแอ่นกายรอรับ นมเธอนั้นค่อนข้างเหลวผมดูดสลับไปมาพร้อมใช้มือบี้ไปที่หัวนม เธอเริ่มครางออกมาอย่างแผ่วเบา  ผมดูดนมของเธอได้สักพัก พี่นางดึงหน้าผมขึ้นมาแล้วพลิกตัวมานอนบนตัวผม คราวนี้เธอเลื่อนหน้าลงไปดูดนมผมบ้างส่วนมือรูดควยผมที่แข็งตัวแล้ว แต่เธอกลับหยุดแล้วพลิกตัวกลับแล้วหันหน้ามาบอกผม

“พี่ว่าเรามาใช้ปากช่วยกันสร้างความสุขดีกว่า”

โคกหีของเธออยู่ตรงหน้าผมพอดี ผมจึงผลกหัวขึ้นปากทางนั้นคล้ำพอสมควร แต่ผมไม่สนใจลงลิ้นที ทำเอาเธอผวาแต่เธอก้มหน้าลงมาอมควยผมเหมือนกัน พี่นางใช้ปากเก่งจริงๆ หัวของเธอผงกเป็นจังหวะ จนผมทนไม่ไหวร้องมา

“พี่ครับผมไม่ไหวแล้ว  เรามาทำกันดีกว่า”

เธอหยุดแล้วหันมายิ้มให้ ก่อนจะพลิกตัวกับแล้วนอนหงายเหมือนกับผมที่พลิกตัวขึ้นมาบนตัวเธอแล้วเลื่อนตัวลงยกตัวขึ้นจัดการเอาขาเธอพาดไหล่ ควยของผมจ่อที่รูหีของเธอ

“ทำเหอะพี่ทนไม่ไวเหมือนกัน”

เสียงอันกระเส่าของเธอบอกมาผมดันควยเข้าไปทันที ช่องทางรักของเธอนั้นไม่กระชับอย่างที่ผมคิดทำให้เข้าออกได้ง่าย ผมกระเด้าต่อเนื่องเหมือนคนตายอดตายอยาก ไม่ต่างกับเธอที่เด้งรับตลอดพร้อมเสียงครางที่ดังไม่หยุด

“อูยยยย คุณขาเอามันเหมือนกันเอาพี่แรงๆเลย พี่อดมานานแล้ว อูยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดด”

ลีลาของเธอนั้นไม่เบา และผมสนองตอบเธอได้อย่างดียิ่งผมเป็นพวกเย็ดอึด เย็ดทนอยู่แล้ว ก่อนที่ผมจะเปลี่ยนเป็นเย็ดเธอท่าด็อกกี้ พี่นางก็ทำตามและเด้งรับอย่างชำนาญ ทำให้ผมกระเด้าไม่ยั้งก่อนจะพากันไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน จนเรามานอนเคียงข้างกัน พี่นางใช้มือลูบไล้ไปตามตัวผมแล้วพูดออกมา

“พี่มีความสุขมากเลยนะนี่ คุณไม่ทำให้พี่ผิดหวังเลย มันเกินกว่าที่พี่คิดเสียอีกคุณคงไม่ว่าพี่ใจง่ายที่มานอนกับคุณง่ายๆแบบนี้”

“พี่ก็ทำผมเกินคาดครับ ลีลาการใช้ปากของพี่นั้นเด็ดจริงๆ ผมไม่มองว่าพี่ง่ายหรอกครับ ยุคนี้ถ้าคนเราจะพอใจหาความสุขกันแบบนี้มันมีเยอะครับ”

“พี่ก็ว่าแบบนั้น แต่คุณเป็นผู้ชายมันง่ายกว่าพี่ อย่างพี่มันลำบากยิ่งเมืองนี้มันไม่ใช่เมืองใหญ่นักจะทำอะไรก็ต้องระวังตัวพลาดไปก็โดนนินทา สังคมต่างจังหวัดไม่เหมือนกรุงเทพ พี่จะหาความสุขทีมันก็ยากบางคนเราถูกใจแต่มีครอบครัวแล้วมันก็ไม่ดีต่อทั้งคู่ เจอแบบคุณนี่พี่ว่ามันโอเคแล้ว”

เธอบอกกับผมตรงโดยไม่อ้อมค้อม ทำให้กล้าพูดกันมากขึ้น และคืนนั้นผมจัดให้เธออย่างเต็มที่ จนก่อนที่เธอจะกลับบ้านเธอบอกผมว่าเธอมีความสุขมากถึงจะแสบตรงหีแต่แสบแบบนี้เธอชอบ หลังจากนั้นเวลาผมมาทีนี่ผมนอนกับเธอทุกครั้งโดยผมจะไปหาเธอที่ร้านโดยเป็นลูกค้าคนสุดท้ายก่อนจะกลับโรงแรมและเธอจะตามมาหาที่ห้องพัก เราตักตวงความสุขกันเต็มที่ ลีลาเธอนั้นไม่เบาทำให้เราเย็ดกันได้ทุกท่า แถมเราพูดกันได้สนิทขึ้น จนเธอกล้าเล่าว่าหลังจากผัวเธอตายเธอก็แอบหาความสุขเหมือนกัน แต่เธอไม่กล้าผูกมัดกับใคร บางครั้งเธอแอบไปกรุงเทพเธอเพื่อไปเที่ยวบาร์โฮสแล้วซื้อผู้ชายมากิน เธอยอมรับว่าใช้เงินซื้อผู้ชายพวกนี้เพื่อผ่อนคลายแต่จู่ๆเธอมากลัวว่าจะติดโรคถึงจะใช้ถุงยางทุกครั้ง เพราะเธอกลัวว่าผู้ชายพวกนี้อาจจะขายบริการให้พวกเกย์เธอเลยเลิก แต่ที่นี่อย่างที่บอกเธอไม่กล้าเท่าไหร่ เพราะกลัวคนรู้ถึงจะมีผู้ชายมาติดพันมากแต่เธอไม่กล้าที่จะยุ่งเกี่ยวเธอกลัวไปทำให้คนอื่นมีปัญหาครอบครัวทั้งๆที่มีคนมาเสนอให้เธอเป็นเมียน้อยพร้อมรายได้อย่างดีแต่เธอปฏิเสธ ก่อนที่จะมาเจอผมเธอห่างผู้ชายร่วมปี เวลาเงี่ยนก็ใช้นิ้วไม่ก็ควยปลอมช่วยบรรเทา

แถมช่วงหลังๆเวลาเอากันเธอชอบเผลอตัวพูดคำหยาบออกมา แต่มันกลับกระตุ้นอารมณ์ของผมได้อย่างดีทำให้ผมพูดหยาบตอบ ความสัมพันธ์ของผมกับเธอคือคู่นอนเท่านั้นไม่มีความผูกพันในเรื่องอื่นๆ เวลาผมไม่มาเธอไม่เคยโทรหาไม่ติดตาม ต่างฝ่ายต่างใช้ชีวิตของตนเอง ผมอยู่กรุงเทพผมก็หาความสุขจากผู้หญิงคนอื่นๆแต่ส่วนใหญ่จะเป็นคู่ขาผม ซึ่งจริงๆเราเหมือนจะเป็นแฟนกันแต่ยังไม่ใช่เธอชื่อป่าน ผมเจอกับเธอที่ผับแห่งหนึ่งก่อนจะพากันไปหาความสุข จริงๆป่านเป็นคนนิสัยดีแต่ด้วยนิสัยรักสนุกและที่ผ่านมาเธอเคยเป็นสาวไซด์ไลน์มาก่อนที่ผมรู้เพราะมีอดีตสาวไซด์ไลน์ที่ผมเคยซื้อกินแอบกระซิบบอกผมเพราะเธอเห็นผมควงคู่กับป่านพากันไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง เธอรู้จักป่านพอสมควรเพราะเคยอยู่เครือข่ายเดียวกัน ทำให้ผมไม่กล้าที่จะเป็นแฟนกับเธอ ซึ่งเธอเหมือนจะรู้เลยปล่อยให้เป็นความสัมพันธ์แบบนี้ถึงจะมีโทรตามผมบ้างและดูเหมือนจะมีหึงผมในบางครั้งถ้ารู้ผมไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นแต่ผมนั้นไม่สนใจ แล้วเซ็กส์ของผมกับป่านเป็นไปด้วยดีเหมือนผมกับพี่นาง แต่มีเรื่องหนึ่งที่ผมยังไม่รู้ เพราะหลังจากที่ผมออกจากร้าน พี่นางได้ใช้โทรศัพท์ส่งข้อความทางไลน์โดยข้อความนั้นบอกไปว่า

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 03, 2021, 11:18:01 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ Khuna

 • Junior Member
 • ***
 • 464
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 12:08:52 pm »
อยากรู้จังว่าข้อความที่ส่งไปคืออะไร

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Veteran Member
 • ******
 • 1596
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 12:19:29 pm »
พี่นาง จะทำอะไรหนอ

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 12:21:10 pm »
แค่นี้ ไม่น่าจะจบลงง่ายๆๆนะ  ว่าแต่ส่งข้อความไปหาใคร  หรือจะตามใครมารุม ครับ

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1950
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 12:21:44 pm »
น้องข้อความที่ส่งมาอย่างเสียวมากนะครับลุงเสียวแทนนะ ::Shy:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ Matsudaira777

 • Junior Member
 • ***
 • 550
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 12:33:49 pm »
นอกเรื่องเสียวนิด ตอนแคะขี้หูนี่บรรยายซะเห็นภาพเลยครับ555

*

ออฟไลน์ occocc

 • Senior Member
 • ****
 • 901
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 12:35:23 pm »
อยากเจอแบบนี้ครับ

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1431
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 12:35:41 pm »
ข้อความอะะไร ทำเอาลุ้นไปด้วยเลย สงสัยมากแบบนี้

*

ออฟไลน์ overspirit

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 12:52:52 pm »
มีเซอไพรต์อะไรต่ออีกละพี่นาง

*

ออฟไลน์ tungbts

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 01:00:31 pm »
ท่านtwinไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย

*

ออฟไลน์ nikkyp

 • Junior Member
 • ***
 • 380
 • 139
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 01:04:29 pm »
ข้อความอะไรนั่น เดาไม่ถูกเลยครับ
===========================
ได้ทั้งแม่(เลี้ยง)ทั้งลูกเลย มีภาคสองมั้ยครับ
น่าบอกให้เค้าทั้งสองรู้นะครับว่ารู้ความจริงแล้ว
แล้วจัดพร้อมๆกันเลย 55
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 03, 2021, 01:08:17 pm โดย nikkyp »

*

ออฟไลน์ tatong2222

 • Senior Member
 • ****
 • 775
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 01:15:37 pm »
ชอบความ​สัมพันธ์​แบบนี้​ อยากเมื่อไหร่​ก็​เจอกัน​ สนุกๆ​ ไม่ต้อง​เป็น​เจ้าเข้าเจ้าของ

*

ออฟไลน์ Jaker1234

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 01:15:56 pm »
อย่าบอกนะว่าให้ลูดติดพ่อมาเป็นของขวัญให้

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 01:16:07 pm »
คิดตามแล้วอยากแคะหูเลย

*

ออฟไลน์ mootest

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ของขวัญ (เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 03, 2021, 01:21:38 pm »
กระดังงาลนไฟขนาดนี้ คบได้ยาวๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ