ครั้งหนึ่ง ณ ทะเล ตอนที่ 10 ( เรื่องเล่าของนายโทนกับพี่เหมียว )

ครั้งหนึ่ง ณ ทะเล ตอนที่ 10 ( เรื่องเล่าของนายโทนกับพี่เหมียว )

 • 594 ตอบ
 • 13697 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับชาวเลทั้งหลาย พร้อมว่ายน้ำกันยัง

ยินดีต้อนรับเข้าสู่สัมมนา ณ ทะเลครับผม

กระทู้นี้การตอบกระทู้จะ Free STYLE ครับ

แต่ถ้ากลับมา EDIT เพิ่มเติมล่ะก็พ้มก็จะดีใจมากมายครับ.....................


ปล. อ่าส์ เหมียวก็ตัวเล็กๆแบบนี้แหละครับ

เธออาจจะหุ่นไม่ฟิตกระชับ แต่ผมว่าเธอก็หุ่นดีมากๆนะ

ถ้าเทียบกับคนอื่นๆในออฟฟิศ ที่สำคัญขาแน่น ก้นแน่น

อาจจะเพราะเดินทำงานบ่อยๆก็ได้ แต่ถึงจะแบบนั้น

แต่เหมียวก็มีความ SEXY ที่ไม่ธรรมดานะครับ วันไหนที่เหมียว

ใส่กระโปรงมาทำงาน วันนั้นคือแบบผมไม่มีสมาธิเลยให้ตายเถอะ

พอแอบจินตนาการว่าได้กระแทกก้นแน่นๆนั้น มันก็ทำให้งานไม่ไปถึงไหนเลย.....................ปล.2 อ่าส์ ตอนนี้มีให้เลือกอ่านสองแบบครับ


ถ้าชอบแบบตัวอักษรล้วนๆ ปลอดภัย ก็อ่านได้ใน REP นี้เลย

แต่ถ้าชอบแบบมีภาพประกอบ ชอบเสี่ยงภัย ก็ ได้ที่นี่เลยครับ


...................

ความเดิมตอนที่แล้ว


พี่พลอยนั้นมีเหตุจำเป็นต้องกลับบ้านไปก่อน

ทำให้ผมอดที่จะได้นั่งดูดาวกับเธอ ซึ่งตอนที่ผมกำลัง

กลับห้องมาเพื่ออาบน้ำผมก็พบว่าเหมียวอยู่

ในห้องก่อนแล้ว ซึ่งตอนนั้นเนี่ยอยู่ดีๆ เหมียวก็

เดินเข้ามาหาด้วยร่างกายที่เปล่าเปลือย

ผมเองด้วยความที่มักมากครับ ก็เลยพากันไปนัวในห้องน้ำ

และเหมียวก็พูดขึ้นมาอีกว่า ป่ะ ไปบนเตียงกัน


.....................
ตอนที่ 10

อื้มมม ผมยืนลูบเส้นผมนุ่มๆของเหมียวและก้มมองเธอ ดูเหมือนว่าตอนนี้เหมียวจะมีสมาธิอยู่กับแท่งหรรษาของผมอย่างเดียวเลยครับ เธอใช้ริมฝีปากจุ๊ปๆที่ปลายหัว ซักพักเธอ


ก็ใช้ความลื่นจากน้ำนั้นละเลงไปทั่วทั้งแท่ง อาจจะเพราะผสมกับน้ำลายของเธอด้วยมั้งครับ ตอนนี้ดุ้นของผมจึงฉ่ำวาวเลยทีเดียว ตอนนั้นผมเผลอซื๊ดเลยครับ


เหมียวเองพอเห็นผมเป็นแบบนั้นก็เหมือนจะรู้ว่าตัวเองมาถูกทางแล้ว เธอชักๆๆไอ้จ้อนของผมแล้วเงยหน้ามาพูดว่า นี่แน่ะเย็นชากับเค้ามาทั้งวันแล้วนะ ฮึ๊


แล้วก็บ๊วบบบ ใช่ครับเหมียวเธออมแท่งหรรษาของผมเข้าไปทีครึ่งลำเลย อื้มม อมแล้วก็ดูดด้วย อุ่ยย อุ้นของผมมันรู้สึกอุ่นๆ หนุบๆหนับๆเลยครับ เหมียวเลื่อนหัวเข้าออก เข้าออก ดูดเลียไม่หยุด


เอาจริงๆนะครับท่านผู้อ่าน จริงๆแล้วแค่ได้โดนบ๊วบจากผู้หญิงเนี่ยมันก็ฟินแล้วนะ ส่วนถ้าใครได้เจอประเภทลีลาลิ้นดีๆนั้นก็ถือว่าได้บุญหล่นทับไป


ลีลาลิ้นของเหมียวอาจจะสู้สามสาวไม่ได้ แต่ปากของเธอก็ทำให้ผมเสียวอยู่ดี แต่แบบฮึ่มมม อยากเสียวอีกนิดจึงแฮะ ผมรั้งที่ท้ายทอยของเหมียวแล้วดึงเข้ามาครับ


แรกๆเหมียวก็ฝืนนะ แต่พอผ่านไปสักแปป เหมียวก็เริ่มชินผมรั้งเข้ามาเธอก็เข้ามาตาม ตอนจังหวะเธอเลื่อนหัวออกผมก็ผ่อนแรง ซื๊ดด นี่แหละนะสัญชาตญาณการสืบพันธุ์ของคนเรา


อูยยย เสียวครับบอกเลยว่าเสียว เหมียวตอนนี้เหมือนจะมีอารมณ์ที่เริ่มเดือดครับ เธอยกแขนโอบเอวผมไว้ และบ๊วบๆด้วยตัวเอง คือบอกเลยครับว่าหัวรบผมโดนครูดจนน้ำแทบแตก


ผมนี่ไม่ต้องรั้งอะไรเลย เฮ้ยนี่เหมียวบ๊วบได้นานกว่าเดิมแล้วนี่หว่า แถมยังไม่ต้องใช้น้ำล้างปากแล้วบ๊วบต่อเลยด้วย นี่ Up Skill ตอนไหนเนี่ย แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าจะถึงขีดจำกัดครับ


เหมียวหยุดบ๊วบ และแค่กๆๆ บอกฮือ โทนเค้าทนได้แค่นี้ง่ะ น้ำโทนคาวจังเลย จริงอยู่ว่าเหมียวไม่ได้บ๊วบแล้วแต่เธอก็ยังสาวแหนต่อไปครับ แล้วตอนนั้น


โทรศัพท์ที่หัวเตียงก็ดังขึ้น ผมก็คิดว่าเป็นพี่ๆในทีมงานโทรมา ผมก็บอกว่าพี่ๆโทรมาเปล่านะ แล้วก็เดินไปหยิบโทรศัพท์โดยที่ปล่อยให้เหมียวนั่งปากวาวอยู่แบบนั้น

เอาจริงๆตอนนั้นคิดว่าจะรับๆคุยๆ แล้วก็รีบไปจัดการลงโทษแมวเหมียวตัวน้อยๆตัวนั้น แต่ว่าชิบหายละ คนที่โทรมาไม่ใช่พี่ๆในทีมงานครับ แต่เป็นแม่เสือสาวดาวโอเกะของผมนั่นเอง


ผมแม่งแบบฮึ๊ !!! แล้วเชื่อมั้ยผมแม่งหันควับไปมองเหมียวก่อนเลย ตอนนั้นคิดนะว่ายังไงก็ต้องรับสายแหละ และถ้าพูดชื่อดาวเหมียวก็ต้องรู้แน่ๆ


เอาวะสวรรค์ล่มก็ช่างมันเพราะยังไงซะ เพราะยังไงซะระหว่างเหมียวกับดาว ดาวต้องมาก่อนอยู่แล้ว ผมนั่งลงทั้งๆที่หำยังแข็งอยู่ ฮัลโหลดาว


[ ดาว ]  :  ค่ะ พี่ทำไรอยู่หืม

[ ผม ]  :  อื้ม กำลังพักน่ะ ( พักจริงๆนะ )

ผมก็ถามดาวไปนะว่านอนตื่นแล้วเหรอ ดาวบอกอื้มค่ะ นอนตื่นแล้วเดี๋ยวจะไปซื้อของ ซึ่งไอ้ตอนนี้เนี่ย แม่งเหมือนเวรเหมือนกรรมตามสนองอ่ะ เพราะในตอนที่ 16 มันก็เป็นเหตุการณ์แบบนี้แหละ


ผมกำลังแช่น้ำกับดาวอยู่แล้วเหมียวก็โทรมา ซึ่งตอนนั้นดาวก็ยั่วยวนจนผมต้องกลั้นเสียง สุดท้ายก็ได้กันอีกดอกแล้วตอนนั้นเหมียวก็อยู่ในสายด้วยนะ


ตอนนี้ก็เหมือนกันในขณะที่ผมกำลังคุยกับดาวนั้น เหมียวก็ได้คลานมาหนุนตัก แถมยังจับไอ้จ้อนของผมเล่นด้วย เธอเอาผ้าเช็ดๆน้ำเมือกที่ฉาบแท่งหรรษา จนไอ้จ้อนของผมแห้งสนิท


ผมส่ายหัวบอกอย่าๆไม่ดี อย่าเลยนะเบบี๋ เหมียวทำไงรู้มะ เหมียวยกนิ้วชี้มาทำท่า ชู่ววว ชู่วว อย่าเสียงดัง แล้วเธอก็บ๊วบเข้าไปครึ่งลำเลย ไม่สิ่ เหมียวบ๊วบจนเกือบมิด


ถึงจะมองไม่เห็นแต่ผมก็รู้สึกว่าไอ้จ้อนของผมมันอุ่นลึกกว่าปกติ โอยแย่แล้วไง เหมียวนอนเกยขา แล้วผงกหัวบ๊วบ บ๊วบ ไม่หยุด โอยนี่มันสวรรค์หรืออะไรกันแน่ ทำไมมันเสี่ยงแบบนี้


ส่วนในสายดาวก็ถามว่าพี่จะกลับวันนี้ไหมคะ ผมก็บอกดาวนะ ว่าพี่ดูตารางงานผิดน่ะ พี่ต้องค้างที่นี่อีกคืนนึงน่ะ ดาวก็บอกว่า แหม พี่นี่ก็ทำงานไม่ละเอียดเลย อย่าเป็นแบบนี้บ่อยนะพี่โทน


ผมก็บอกจ้ะ จ้าาาาา คือไอ้การตอบว่าจ้ายาวๆนี่ไม่ใช่อะไรนะ ผมอาศัยจังหวะนั้น ซื๊ด ยาวๆๆๆ เพื่อระบายอารมณ์ต่างหากเหมียวก็บ๊วบไม่หยุดเลย แล้วสุดท้ายเหมียวก็เลื่อนๆตัวมาข้างหน้าครับ แล้วเธอก็ผลักผมลงนอน


ผมก็แบบเชี่ยละจะทำไรต่อเนี่ย แล้วเหมียวก็บ๊วบเต็มอัตราเลยครับทีนี้ ผมก็แบบซื๊ดด กูซื๊ดในใจละครับตอนนี้ ผมตอบดาวว่าอื้อๆเดี๋ยวจะละเอียดๆให้มากกว่านี้นะ


แล้วดาวก็พูดมาว่า ดีมากเลยค่ะกลับมาจะใช้รางวัลนะ ผมด้วยความที่อารมณ์ก็เริ่มมา เลยถามว่ารางวัลอะไรเหรอ ดาวตอบด้วยเสียงที่ยั่วยวนว่าให้อะไรดีล่ะ แต่ว่าต้องอยู่กันสองคนนะถึงให้ได้


ผมก็เลยถามว่าอยู่สองคนทั้งคืนได้มะ อยากรู้ว่าจะให้อะไรเป็นรางวัล เท่านั้นแหละครับ เหมียวเธอบ๊วบ ๆ ๆ ๆ เร่งถี่หว่าเดิม ผมแม่งแบบขาสั่นเลย ดาวตอบกลับมาครับว่าได้สิ่จะอยู่ด้วยทั้งคืนเลย แต่ว่าตอนนี้ดาวไปซื้อของนะคะอึ๊บๆ


แล้วดาวก็วางสายไป ฟู่วว โล่งอกไปครับ แต่ตอนนี้ยังเหลือนางแมวป่าอีกคน วันนี้ทำไมร้อนแรงจังวะ ผมเงยหน้ามองเหมียวที่ตอนนี้กำลังคุกเข่าบ๊วบให้ผมไม่หยุด


แล้วเคยป่ะว่าอยู่ดีๆ พอเห็นอะไรที่กระตุ้นๆแล้วแม่งคึก ผมกดหัวให้เหมียวบ๊วบเร็วขึ้น ถี่ขึ้น บ๊วบๆๆ ผมก็อ่าส์ ซื๊ดด อ่าส์ แล้วโคตรเสียวเพราะเหมียวคลึงไข่ผมอีกต่างหาก


แล้วสุดท้ายผมก็โดยแม่แมวป่าขย้ำจนน้ำแตก แต่ว่าซื๊ด จงรับมันไปซะ ผมแม่งเข้าโหมดซาดิสต์ครับตอนนั้นกดหัวให้เหมียวรับน้ำไปเต็มๆ เหมียวก็อื๊ออ อื๊ออ อยู่แบบนั้น


คือยอมรับครับว่าแอบเคืองที่เธอแอบไปคุยกับไอ้พี่เท่ส์ด้วย อาจจะมองว่าผมเห็นแก่ตัวนะ แต่ถึงจะรู้ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่มันก็แบบศักดิ์ศรีนิดนึง


นี่ไงคุยกันใช่มั้ย ปากของเหมียวที่คุยกับมึงตอนนี้กำลังอมน้ำของผมอยู่อ่ะครับพี่เท่ส์ พอผมยกมืออกไม่ได้กดหัวเหมียว แม่แมวป่าก็เงยหน้าออกมาบ้วนน้ำขาวๆขุ่นๆ ออกมาเต็มเอวผมเลย


[ เหมียว ]  :  แบวะ โทนใจร้าย ฮือ คาวจังเลย


เธอพูดเสร็จก็รีบหยิบผ้าขนหนูของเธอมาเช็ดๆที่เอวผมครับ เธอบ่นๆว่าตรงอื่นมีให้ปล่อยไม่ปล่อย มาปล่อยในปากเค้าอ่ะ ผมแบบหูยของขึ้นเลยทีนี้ ผมก็ยิงคำถามเสี่ยงทายว่า หืม ให้ปล่อยที่ไหนเหรอ


พอพูดจบนังแมวป่าก็คลานขึ้นมาลากลิ้นเลียตั้งแต่หน้าท้องจนมาถึงหน้าอกผมเลย เธอใช้มือจับที่ไอ้จ้อนของผมที่ตอนนี้เหมือนจะอ่อนกำลังลงนิดนึง แหม พูดเป็นพายุเลยกู

เธอบอกผมว่าก็ในนี้ไง อื๊ออ เหมียวพูดเสร็จก็ยันตัวแล้วค่อยๆจับหัวทู่ๆของผมจ่อไปที่รูเสียวๆของเธอและกดซึ่บ เข้าไป โหว เหมียวแฉะมากเลย ผมรู้สึกเลยล่ะว่าหัวหยักของผมลื่นมาก เสียวมาก


เหมียวครางไป กดตัวลงไป จนซึ่บ ซึ่บบ ซวบ !!! เหมียวทิ้งตัวลงพรวดเดียวมิดด้ามเลยครับ อ๊า !!! เธอครางสุดเสียง ผมก็แบบเหี้ยละไง ไอ้พี่เท่ส์ได้ยินมั้ยวะ แต่ถ้าได้ยินก็ช่างมันเถอะ


เหมียวซู๊ดปาก สองสามทีแล้วก็พูดมาอีกว่ามีเวลาอีก 20 นาที ทำให้เค้าเสร็จทีนะ อื้อหืมม นี่คือเหมียวคนเดียวกับเมื่อวานเปล่าเนี่ย ผมถามว่าให้เสร็จข้างนอกป่ะ


เธอโยกๆๆแล้วพูดว่าข้างในสิ่ อื้มหืมมม เอาว่ะเหมียวมาว่ะทุกคน เหมียวพูดเสร็จก็ขยับ ขยับ อ๊าแน่นจัง อ๊าหอยเค้าแน่นไปหมดเลย แต่มันแน่นจริงๆนะครับ แน่นมาก

เหมียวโยกไปเสียงน้ำเสียดสีกัน แจย่บ แจย่บ แจย่บ ก็ดังมาเรื่อยๆ ลีลาเธอไม่ได้ดีเหมือนดาว แต่ความแน่นมันก็ทำให้ผมเสียวไม่หยุดเลย แล้วอารมณ์เธอพอติดแล้วคือร้อนแรงมาก


เหมียวจับมือผมไปขยำนมเธอ ขยำๆๆ ยิ่งพอผมเพิ่มแรงขยำเท่าไรเธอก็เด้งเอว ถี่ๆๆๆขึ้นเท่านั้น เธอคราง อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ลงโทษเค้าเลยที่ไปคุยกับพี่เท่ส์ อ๊ะ อ๊ะ


อื้มหืม อารมณ์มันได้วะ แล้วไอ้จ้อนของผมที่เหมือนจะอ่อนกำลังลงเมื่อกี้ แม่งกลับมาผงาดเพิ่มกำลังหมุนอีกครั้งแล้ว ฮื่มมม ผมจับเอวเหมียวโยกขึ้น ลงขึ้นลง เหมือนเป็นการไกด์เธอ


ซึ่งเหมียวเองก็เรียนรู้ไว้นะ พอผมปล่อยมือเธอก็ขย่มตามจังหวะเป๊ะๆๆ ผมซื๊ดด นอนรอความเสียวเลยล่ะตอนนี้แล้วตอนนั้นเกิดหมั่นเขี้ยวครับ ผมเด้งเอวสวนดังปั้ป


เหมียวถึงกับร้องกรี๊ด กรี๊ดจริงๆนะ แล้วก็ทิ้งตัวลงมาทับผมเลยเธอหอบแฮ่กๆบอก อ๋อยโทนจ๋าเค้าจุกจัง ผมก็ถามอื้มไหวมั้ยเนี่ย เหมียวบอกว่า ขยับไม่ไหวค่ะ แต่ยังอยากโดนอยู่


ก็นะผมก็เป็นคนใจดีด้วย ผมบอกงั้นเธอพักนะ ผมทำต่อเอง ผมจับเธอพลิกโดยที่ไม่ให้ปลั๊กหลุดทันทีที่นางแมวป่าหลังติดเตียงเธอก็ยั่วยวนผมทันที


แต่ผมถามเธอก่อนนะว่า เมื่อกี้ทำไมตอนดาวโทรมาถึงบ๊วบให้อีก หืม เหมียวที่กำลังนอนหอบแฮ่กๆ ก็บอกว่าเอาคืนคราวก่อนก็คุยกับเค้าแล้วทำกันคุณดาวไม่ใช่เหรอ


ผมก็หื๊ม ตกลงรู้อยู่แล้วเหรอ เหมียวก็บอกอื้อ เสียงกุ้กๆกั้กๆขนาดนั้น คือต้องบอกแบบนี้ครับท่านผู้อ่าน


ไอ้มือถือสมัยนั้นมันไม่มีระบบตัดเสียงรบกวนครับ แล้วในห้องน้ำนี่คงเซอร์ราวด์แน่นอน ก็ไม่แปลกครับที่เหมียวจะรู้


อ่ะกลับมาต่อ ผมก็หน้าตึงๆนิดนึงนะ เหมียวเธอคล้องจอผมและดึงลงมาจูบ เธอบอกว่าเราเหลือเวลาอีกแค่วันเดียวนะที่รัก อย่าคิดเรื่องอื่นสิ่ ทำเค้าอีกสิ่ เค้าจะเสร็จแล้วนะ


อื้อหืม โดนแบบนี้ผมก็คงต้องจัดให้ตามคำขอสิ่นะครับ ผมยันตัวขึ้นนิดหน่อย ล้วงมือไปบีบก้นเธอเต็มมือ เหมียวร้องอื๋ยเลยล่ะ จังหวะที่เธอแอ่นอกเพราะความเสียวผมก็ก้มลงดูดจุกเสียวของเหมียวคนสวยด้วยความหื่นกระหาย จนเพื่อนร่วมงานที่รัก


ถึงกับต้องบอกว่า อื๊ยย โทนเค้าเสียวนะ ผมดูดจ๊วบบ อีกทีแล้วกระซิบถามว่าเสียวตรงไหน ตรงที่ดูดหรือตรงนี้ผมถอนเอวครึ่งนึงและอัดพรวดทีเดียวมิดด้าม เหมียวนี่สะดุ้งร้องเลยครับดู ผมยันตัวและซอยต่อด้วยท่าจระเข้กบดาน หรือเรียกสากลหน่อยก็มิชชันนารีตอนนี้เหมียวขัดขืนผมไม่ได้แล้วล่ะ ได้แต่ร้องอ๊ะๆๆๆ แล้วท่าทางของเหมียวตอนนี้ดูน่ารักจริงๆ เธอสับสนระหว่างจะกำผ้าห่มเพื่อระบายความเสียว


หรือจะเอามือปิดปากตัวเองเพื่อไม่ให้เสียงครางดังออกมา ผมก็เห็นใจนะเลยซอยถี่ๆ เน้นๆ มากกว่าเดิม ซื๊ดดด ผมเองก็โดนความฟิตแน่นของเหมียวเล่นงานเหมือนกันครับลองคิดตามผมสิ่ครับ ขนาดสามสาวที่ว่าคุ้นเคยยังเสียวจนแทบขอชีวิต แล้วนี่ผิดที่ ผิดกลิ่น ผิดคน ผิดเสียงคราง โอยย ผมจะเหลือเหรอครับแบบนี้


ผมซื๊ดด ออกมาทั้งๆที่ตั้งใจแล้วนะว่าจะไม่เสียเชิงให้เหมียว แต่ต้องยอมแพ้เรื่องความฟิตความเสียว น่าเสียดายครับ ที่พอกลับจากสัมมนานี้


ผมกับเธอต้องกลับไปเป็นเพื่อนร่วมงานกันเหมือนเดิม แต่ก่อนหน้านั้น ผมขอฝากน้ำนี้ไว้ในกายเธอหน่อยเถอะ ร่องเสียวของเหมียว ตอดตุ้บๆๆๆ


ผมก้มลงไปถามทั้งๆที่กำลังซอยอยู่ว่าจะถึงแล้วเหรอ เหมียวที่กำลังหลับตาเม้มปากอยู่ก็หันมามองหน้าผม หน้าเราห่างกันไม่ถึง 1 นิ้วเลยตอนนี้จมูกแทบจะติดกัน


[ เหมียว ]  :  อย่าแกล้งเค้าสิ่ เค้าเสียวไปหมดแล้วนะ จะออกแล้ว อึ๊ยย


แล้วแบบคึกอ่ะ คึกเลยกู คึกยิ่งกว่ากิน m100 ผสมสไปรท์ ผมล็อคเอวเหมียวและซอยตั้บๆๆๆๆๆ ไม่หยุด เหมือนกำลังสปริ๊นสับตีนแตกวิ่งเข้าเส้นชัยอูยย เมื่อยขา แต่นี่แหละรสชาติของ Sex ทั้งเสียว ทั้งสุข ทั้งเมื่อย อีกนิด อีกนิด อีกนิด ซื๊ดดด แล้วผมก็มาถึงปลายทางของความเสียวครับ ผมแตกพรวดใส่รองเสียวของเหมียวอีกดอกส่วนเหมียวไม่ต้องพูดถึง เธอเสร็จแรงมาก ตัวกระตุกจนแทบจะทำท่าสะพานโค้งเลย แบบนี้ผมก็ยิ่งได้อารมณ์จับเอวเธอล็อค ในขณะที่ลอยๆไว้


แล้วซอยกลางอากาศ แล้วมันเหมือนว่าเหมียวจะกระตุกหนักกว่าเดิมอีกนะ โคกโหนกนูนของเหมียวลอยเด่นมากตอนนี้ ผมซอยปั้ปๆๆๆ ไม่หยุด


ผมกะว่าจนกว่าความเสียวที่ปลายควeจะหมดไป ผมจะไม่หยุดซอย ยิ่งผมซอย ยิ่งร่อยของเหมียวตอด ตัวของเหมียวยิ่งดิ้นเลยครับ อ๊อยน เสร็จอีกแล้ว ผมตกใจว่าเฮ้ย 2 น้ำติดเลยเหรอ


แล้วแม่งคึกอ่ะตอนนั้นซอยตั้บๆๆๆๆๆๆๆ ไม่หยุดเหมียว ก็อ๊อย อ๊อย โทนจ๋า ซื๊ดดดดดดดดดด จนสุดท้ายความเสียวที่ปลายกระสวยหมดไป ผมจึงวางเธอลงบนเตียง เหมียวนี่ตัวกระตุกเลยครับ


ผมขยับถอนเอวออกมา ทันทีที่ดุ้นของผมหลุดออกดังบั๊วะ น้ำขาวๆขุ่นๆ ก็ไหลออกมาจากร่องสวาทของเธอเลย จากที่ตอนแรกปิดสนิท ดูเหมือนว่าตอนนี้จะเผยอขึ้นมาเล็กน้อยครับ


โทนแกล้งเค้า ทำเค้าสองทีเลย ฮือหมดแรงแล้ว เหมียวนอนแผ่หลาหมดแรงเลย ผมก็ยั่งคุกเข่าหอบแฮ่กๆๆ ไอ้จู๋เปียกชุ่มก็คอตก เหมือนหมดฤทธิ์แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก โอยเมื่อยขา อาการเดียวกับตอนวิ่งเลย เหงื่อก็ออกชุ่มตัวไปหมด ผมทิ้งตัวลงแทรกตรงกลางหว่างตัวเหมียว


คือผมไม่ได้คิดอะไรไง ขอพักแปปนึง แต่เหมียวเธอดันหน้าอกผมเบาๆ แล้วบอกว่าพอแล้วนะ เวลาพักเหลือนิดเดียวเอง


ผมก็กลัวเสียฟอร์มไง เอาจริงๆผมเองก็เอาต่อไม่ไหวแล้วล่ะครับ พักเบรกที่ไรโดนเหมียวมารีดน้ำตลอด จนแรงจะหมดแล้ว ผมเลยแกล้งถามไปว่าทำไมล่ะหืม ทำต่อไม่ได้เหรอ เหมียวเอียงๆหน้าหลบตาแล้วพูดว่า


" รอตอนกลางคืน ก่อนสิ่ "


อื้อหืม คืนนี้เหรอ ผมก็ยังถามต่อนะว่าคืนนี้ได้เหรอ เหมียวก็หยักหน้าอื้อๆ แล้วเธอก็ตีแขนเบาๆแล้วบอก ลุกเลยโทน เค้าเหงื่อออกหมดแล้ว


ซึ่งพอผมกลิ้งไปข้างๆ เหมียวก็ตามมากอดครับ เธอดูดที่หัวจุกของผมบ้าง และลงไปบ๊วบไอ้จ้อนของผม ซึ่งตอนนี้สภาพมันเหมือนลูฟี่หลังใช้ Gear 3 เลยครับ ตัวเล็กน่ารักเชียว


เหมียวอมจนหมดพวงเลยครับ อมๆดุนๆ แปปนึง เธอคายออกแล้วพูดว่าคืนนี้ก่อนเหอะ แล้วเธอก็ลุกไปอาบน้ำ ตอนนี้ผมรู้สึกเหนียวๆลื่นๆที่ตรงหว่างขาและง่ามไข่ ผมนอนก่ายหน้าผากมองเพดานแล้วคิดอะไรบางอย่างนะ


คือผมอยากถามรีดเดอร์ว่า ผมแปลกมั้ยที่ตอนนี้ผมไม่ได้ถือสาเรื่องไอ้พี่เท่ส์เลย ไม่รู้ว่าเพราะผมใจกว้าง หรือ ผมไม่ได้ผูกพันกับเหมียวถึงขั้นหึงหวง ที่รู้สึกหงุดหงิดนั้น มันอาจจะเป็นเพราะโดนลูบคมก็เป็นได้


ช่างเถอะๆ อาบน้ำก่อน ผมเดินตามเหมียวไปครับ แล้วภาพที่เห็นก็แบบ อื้อหือ คิดตามผมนะท่านผู้อ่าน


สาวเปลือยหุ่นจัดว่าดี นมพอดีมือ ใส่หมวกอาบน้ำ ขาข้างนึงกำลังเหยียบขอบอ่างแล้วเอาฝักบัวฉีดจิ๊มิ๊ อีกมือนึงก็ล้วง แจ๊บ ๆ ๆ อยู่ ผมเดินพรวดพราดเข้าไปไง


เหมียวร้อง อ๊ายโทนทำไมเข้ามาไม่บอก ผมก็เอ่อะเอ่อโทษๆ ทำไรน่ะ เหมียวพูดครับว่าล้วงเอาน้ำของผมออกนี่แหละ กลัวว่าตอนสัมมนามันจะไหลออกมา


ผมก็งงนะว่าหืม มันยังออกมาไม่หมดเหรอ ผมก็เดินเข้าไปนะ ผมกอดเข้าไปแบบนั้นแล้วถามว่าโกรธเหรอที่ปล่อยใน เหมียวก็อ้อมๆแอ้มๆ แล้วบอกเปล่านี่


ผมกระซิบไปที่หูของเธอแล้วบอกว่างั้นคืนนี้อิ่มแน่ๆ เหมียวเธอสะดุ้งแล้วมองหน้าเหวอ เธอเอาฝักบัวขึ้นมาฉีดแล้วบอกนี่แน่ะๆๆ คนใจร้ายเย็นชา


ผมก็กอดเธอเลย เราจูบกันเบาๆอีกครั้งมือของผมก็เริ่มเกเรลงไปขยำก้นเธอแล้วผมนึกอะไรอยู่ไม่รู้นะ ผมบีบแก้มก้นและแหวกมันออกและใช้นิ้วชี้วนๆๆ อยู่รอบถ้ำทองของเหมียว


เหมียวก็อึ๊ย โทนอย่านะ มันเจ็บ เหมียวพูดนะแต่ผมก็ไม่ฟัง ผมยังวนๆนิ้วเล่นอยู่แบบนั้น เหมียวเองก็ดูเหมือนจะเคลิ้มๆนะ เธอยกขาข้างนึกมาเกี่ยวที่เอวของผม ทำให้ผมสำรวจถ้ำทองของเธอได้ง่ายขึ้น


ผมเอื้อมมือไปกดขวดแชมพูข้างๆพอให้นิ้วมันลื่นและเริ่มใหม่อีกครั้ง คราวนี้นิ้วผมลื่นครับ ลื่นพอที่จะกดซึ้บเข้าไปได้ 1 ข้อ โอยเหมือนนิ้วโดนบีบเลย แน่นมาก


เหมียวก็อ๊อย โทนเค้าเจ็บนะ พอแล้วนะ ผมก็ดึงออกนะ แล้วผมก็มองหน้าเธออีกที เหมือนอยากจะพูดอะไร เหมียวมองหน้าแล้วบอกไม่เอานะ มันเจ็บไม่ทำแล้ว ผมถามว่าหื๊ม เคยเหรอข้างหลังอ่ะ


เหมียวก้มหน้าแล้วพยักเบาๆ ผมถามหืมจริงเหรอ เหมียวก็เงยหน้าขึ้นมาแล้วคือหน้าเสียมากเลยนะ เหมียวถามจะโกรธเหมียวอีกแล้วเหรอ เหมือนที่โกรธเรื่องพี่เท่ส์เหรอ


ก็เคยทำกับแฟนเก่าตอนมหาวิทยาลัย มันผ่านมาเกือบ 4 ปีแล้วด้วย ทำไม่เสร็จด้วยเข้าแค่ครึ่งเดียวมันเจ็บนี่นา ผมรีบกอดเลยแล้วบอก เดี๋ยวๆๆๆๆ นี่เป็นอะไรเนี่ย ยังไม่ได้พุดสักคำเลยว่าโกรธ


แล้วเหมือนชัทดาวน์อ่ะ เหมียวหยุดนิ่งแล้วพูด ฮืออ งึ่ กลัวโทนโกรธอีก ผมถามย้ำนะว่า แฟนคนเก่าทำเข้าไม่สุดเหรอ เหมียวบอกอื้อ เขาจะใส่อย่างเดียวเหมียวเจ็บ เหมียวเลยไม่ยอมให้ทำ


ผมก็อื้มๆๆ แล้วผมล้างนิ้วเธออาจจะมีทองติดปลายนวมออกมาแล้วก็อาบน้ำกันต่อครับ เหมียวก็หยิบฝักบัวมาราดๆใส่ตัวผม ฟอกสบู่ และถูนู่น ถูนี่ โดยเว้นจุดกระตุ้นนะครับท่านผู้อ่าน


ซึ่งเราใช้เวลาไม่นานนะ เพราะเวลาพักส่วนมากของเราสองคนหมดไปกับเอ่อ..... เอ่ออ นั่นแหละ เหมียวเดินดำออกมาก่อนโดยที่ไม่ได้นุ่งผ้าขนหนูนะ เธอเดินซับๆๆไปตามตัวมา


ซึ่งเนี่ยตอนนเนี้ยทำผม คึกเลย ก้นเหมียวคือเด้งมาก อ่ะหึอ่ะหึ หรือคืนนี้ผมจะเปิดถ้ำทองดีนะ พวกเราจัดการแต่งตัวกันให้ไวเลยครับ เพราะเวลาเหลือไม่มากแล้ว


ซึ่งด้วยความที่ผมเป็นผู้ชายเนอะ แต่งตัวแปปเดียวก็เลยออกมาดูเชิงก่อนว่ามีใครอยู่หน้าห้องมั้ย แล้วก็ โอ้โห้ !!! เต็มสองตาเลย


โอ้โหว พี่ตั้มกับพี่อ้อมกำลังนั่งด๊วบปากกันอยู่เลย แบบนี้ก็สะดุ้งสิ่ครับ อาการเหมือนแม่เหล็กผลักกันเลยขำชิบหายพี่อ้อมเดินออกไปเลยครับ จะอายทำไมว๊าจัดกันไปกี่ดอกแล้วเถอะ ตอนนั้นพี่ตั้มก็เอ่อะ เอ้อ ไอ้โทนว่าไงเอ็ง ผมก็เหล่เลย แล้วถาว่าอาราย หรออออ  ถามอะไรหรออออออซึ่งพอพี่อ้อมเขาปิดประตูไปเนี่ย ผมก็รีบพูดกับพี่ตั้มว่าเฮ้ยพี่ อย่าทำอะไรประเจิดประเจ้อดิ่ ดีนะที่เป็นผมมาเห็น พี่ตั้มก็บอกเออๆ


อ้อมมันคลึงโคยพี่หว่าเคลิ้มดิ่แบบนั้น อื้อหือ พี่อ้อมแม่งก็ไม่ธรรมดาจริงๆว่ะ เปิดก่อนเลย แล้วพี่ตั้มก็กระซิบว่า เฮ้ยๆ เอ็งเถอะ ถึงไหนแล้ววะ


[ ผม ]  :  หือ ? ถึงอะไรพี่


ผมถามกลับไปแบบนั้น  ซึ่งพี่ตั้มเขามองซ้ายๆขวาๆ AB AB ถุ้ย !!! ไม่ใช่ละ เขามองซ้ายทีขวาที แล้วพูดกับผมว่า เฮ้ย อยู่กับเหมียวตั้งหลายคืนเรียบร้อยยังวะ


ผมก็ตีหน้ามึนๆแล้วบอกเขาว่า ไม่ได้ทำอะไรหรอกพี่ เขาก็บอก ฮื้ยย จริงเหรอ อยู่กับสาวที่เคยเหล่ไว้ มันจะไม่สปาร์คจริงเหรอวะ พี่ตั้มมันถามไม่เลิกแฮะ ผมก็เลยต้องตัดปัญหาด้วยการบอกไปว่า


[ ผม ]  : ไม่หรอกพี่ผมไม่ได้ทำอะไรเลย พี่ก็เห็นว่าไอ้ห่าพี่เท่ส์ตามเหมียวเป็นเงาตามตัวเลย


[ พี่ตั้ม ]  :  ฮื้ยย ช่างหัวแม่งดิ่ไอ้เท่ส์นะ มันก็ล่อไปเรื่อยแหละไอ้ห่านั่นอ่ะ เอ็งเหอะอย่าให้เหมียวเสร็จมันเชียวนะ


[ ผม ]  :  .....


ผมสะดุดแว๊ปนึงเลย เพราะว่าความจริง เหมียวเสร็จมันไปแล้วน่ะสิ่ มนุษย์เรานี่ย้อนแย้งในตัวเองนะ ไม่รู้ว่าทำไมอยู่ดีๆ ผมก็เกิดแป้วขึ้นมาแต่ไม่ได้ๆ ไม่เอาๆ ผมต้องอย่าคิดมาก เพราะยังไงซะจบจากทะเลนี่เราก็ต้องกลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่มันจะเป็นแบบนั้นได้จริงๆเหรอวะ


เพราะเกิดมาก็ไม่เคยมีประสบกาม ประสบการณ์แบบนี้มาก่อน ที่ว่าได้กันแล้ว เอากันแล้ว แต่ไม่ต้องเป็นอะไรกัน คือมันไม่เหมือนกับสามสาวไงครับท่านๆก็เห็นว่า ผมกับสามสาวนั้นถึงจะยังไม่ชัดเจนเรื่องสถานะ แต่เราก็คอยดูแล คอยห่วงใยกัน คอยถามคอยไถ่กันตลอด แต่กับเหมียวนี่ยังไงก็ยากส์ เติม S เข้าไปด้วยซึ่งเอาจริงๆนะ ผมเองก็ไม่รู้ว่าทำไม เธอถึงยอมให้ผมตักตวงความสุข ที่ผมเคยตามหาจากเธอ แล้วผมก็ไม่ใช่พวกจินใจแข็งแกร่งด้วย


ที่แบบว่าพอได้เยแล้ว เอ้อใครจะเยต่อก็เรื่องของมึง ไม่อ่ะ ไม่เลย ผมแม่งก็ต้องมีหน่วงๆอยู่แน่ๆล่ะ


 เฮ้อคิดมากไปก็เท่านั้นจริงๆครับ ผมเลือกแบบนี้เอง กลับไปให้สามสาวปลอบใจดีกว่า แต่เอ่อ มิ้นต์จะปลอบใจผมมั้ยนะ หรือจะเมินใส่กันอีก
เฮ้อออ เอาวะทำวันนี้ให้ดีที่สุดอย่างที่พี่แมนบอกก็พอแล้ว พี่ตั้มเขาพูดขึ้นมาว่าเห้ย คินนี้จะแต่งตัวธีมไหนล่ะ Party น่ะผมแบบฮึ๊ !!! เชี่ยละไง ลืมเลยว่าวันนี้ตอนกลางคืนมีปาร์ตี้ แล้วไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาเลย แต่ว่าเอาไว้ก่อน ตูต้องทำงานก่อน
ผมมบอกพี่ตั้มว่าไปเหอะพี่ต้องเตรียมตัวแล้ว แล้วพี่ตั้มก็ออกไปเลยนะ ผมกันกลับไปที่ประตูห้องตัวเองก็เห็นเหมียวแง้มๆประตูอยู่ซึ่งพอพี่ตั้มออกไปเธอก็ออกมานะ เหมียวบอกหูยใจหายแว๊ปเลย ผมก็ถามนะว่าทำไมเหรอ กลัวพี่ตั้มรู้เหรอว่ามีอะไรกัน เหมียวพูดขึ้นมาว่า จะให้โชว์ป่ะล่ะ


ผมก็หื๊ม ท้าทายเนอะ ผมตีตูดเหมียวไปทีนึงดังเผี๊ยะ เหมียวก็แบบโหย โทษโรคจิตอ่ะ ชอบตีตูด ผมเลยเข้าไปกอดและกระซิบว่าคืนนี้จะไม่แค่ตีตูด จะ..............


[ เหมียว ]  :  อะไร อ๊อยย อะไรไม่รู้แล้ว โทนโรคจิต เค้าไปเตรียมงานแล๊วววว


แล้วเหมียวก็เดินดุ่ยๆ ออกไป ยิ่งมองหัวใจผมยิ่งวูบวาบ วูบวาบครับ ก้นของเหมียวไม่ได้ใหญ่ แบบดินระเบิด แต่ทำไม มันน่าจัดซะจริงๆเชียว ฮึ่ย !!!


แต่ว่า... ผมคงไม่เข้าทางวิบากหรอกครับ เพราะเอาจริงๆนะ ตอนที่ทำกับแก้ม ในตอนที่ 12แก้มดูเจ็บมากเลยนะ แถมผมเองก็ต้องใช้เวลาบิ๊ว ใช้เวลาขยับ นานเลยกว่าจะเข้ามิดด้ามฮึ่ยยย ตัดใจดีกว่าเพราะยังมีทางหลักที่พร้อมให้ผมเข้าไปเยี่ยมเยือนจริงมะ ต้องจัด doggy แล้วแบบนี้


จังหวะที่กระแทกแล้วกดกระเพื่อมนี่แหละ  The Best คืนนี้ก่อนเถอะเมีย เอ้ย เหมียวจ๋า


 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 12, 2021, 01:22:00 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด

ระวังข้างหลังด้วยนะครับ !!!
อื้มมม ผมยืนลูบเส้นผมนุ่มๆของเหมียวและก้มมองเธอ ดูเหมือนว่าตอนนี้เหมียวจะมีสมาธิอยู่กับแท่งหรรษาของผมอย่างเดียวเลยครับ เธอใช้ริมฝีปากจุ๊ปๆที่ปลายหัว ซักพักเธอ


ก็ใช้ความลื่นจากน้ำนั้นละเลงไปทั่วทั้งแท่ง อาจจะเพราะผสมกับน้ำลายของเธอด้วยมั้งครับ ตอนนี้ดุ้นของผมจึงฉ่ำวาวเลยทีเดียว ตอนนั้นผมเผลอซื๊ดเลยครับ


เหมียวเองพอเห็นผมเป็นแบบนั้นก็เหมือนจะรู้ว่าตัวเองมาถูกทางแล้ว เธอชักๆๆไอ้จ้อนของผมแล้วเงยหน้ามาพูดว่า นี่แน่ะเย็นชากับเค้ามาทั้งวันแล้วนะ ฮึ๊อื้อหือ เงยหน้าขึ้นมาแล้วก็บ๊วบบบ ใช่ครับเหมียวเธออมแท่งหรรษาของผมเข้าไปทีครึ่งลำเลย อื้มม อมแล้วก็ดูดด้วย อุ่ยย อุ้นของผมมันรู้สึกอุ่นๆ หนุบๆหนับๆเลยครับ เหมียวเลื่อนหัวเข้าออก เข้าออก ดูดเลียไม่หยุด


เอาจริงๆนะครับท่านผู้อ่าน จริงๆแล้วแค่ได้โดนบ๊วบจากผู้หญิงเนี่ยมันก็ฟินแล้วนะ ส่วนถ้าใครได้เจอประเภทลีลาลิ้นดีๆนั้นก็ถือว่าได้บุญหล่นทับไป


ลีลาลิ้นของเหมียวอาจจะสู้สามสาวไม่ได้ แต่ปากของเธอก็ทำให้ผมเสียวอยู่ดี แต่แบบฮึ่มมม อยากเสียวอีกนิดจึงแฮะ ผมรั้งที่ท้ายทอยของเหมียวแล้วดึงเข้ามาครับแรกๆเหมียวก็ฝืนนะ แต่พอผ่านไปสักแปป เหมียวก็เริ่มชินผมรั้งเข้ามาเธอก็เข้ามาตาม ตอนจังหวะเธอเลื่อนหัวออกผมก็ผ่อนแรง ซื๊ดด นี่แหละนะสัญชาตญาณการสืบพันธุ์ของคนเรา


อูยยย เสียวครับบอกเลยว่าเสียว เหมียวตอนนี้เหมือนจะมีอารมณ์ที่เริ่มเดือดครับ เธอยกแขนโอบเอวผมไว้ และบ๊วบๆด้วยตัวเอง คือบอกเลยครับว่าหัวรบผมโดนครูดจนน้ำแทบแตก


ผมนี่ไม่ต้องรั้งอะไรเลย เฮ้ยนี่เหมียวบ๊วบได้นานกว่าเดิมแล้วนี่หว่า แถมยังไม่ต้องใช้น้ำล้างปากแล้วบ๊วบต่อเลยด้วย นี่ Up Skill ตอนไหนเนี่ย แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าจะถึงขีดจำกัดครับ


เหมียวหยุดบ๊วบ และแค่กๆๆ บอกฮือ โทนเค้าทนได้แค่นี้ง่ะ น้ำโทนคาวจังเลย จริงอยู่ว่าเหมียวไม่ได้บ๊วบแล้วแต่เธอก็ยังสาวแหนต่อไปครับ แล้วตอนนั้น


โทรศัพท์ที่หัวเตียงก็ดังขึ้น ผมก็คิดว่าเป็นพี่ๆในทีมงานโทรมา ผมก็บอกว่าพี่ๆโทรมาเปล่านะ แล้วก็เดินไปหยิบโทรศัพท์โดยที่ปล่อยให้เหมียวนั่งปากวาวอยู่แบบนั้น


เอาจริงๆตอนนั้นคิดว่าจะรับๆคุยๆ แล้วก็รีบไปจัดการลงโทษแมวเหมียวตัวน้อยๆตัวนั้น แต่ว่าชิบหายละ คนที่โทรมาไม่ใช่พี่ๆในทีมงานครับ แต่เป็นแม่เสือสาวดาวโอเกะของผมนั่นเอง


ผมแม่งแบบฮึ๊ !!! แล้วเชื่อมั้ยผมแม่งหันควับไปมองเหมียวก่อนเลย ตอนนั้นคิดนะว่ายังไงก็ต้องรับสายแหละ และถ้าพูดชื่อดาวเหมียวก็ต้องรู้แน่ๆ


เอาวะสวรรค์ล่มก็ช่างมันเพราะยังไงซะ เพราะยังไงซะระหว่างเหมียวกับดาว ดาวต้องมาก่อนอยู่แล้ว ผมนั่งลงทั้งๆที่หำยังแข็งอยู่ ฮัลโหลดาว


[ ดาว ]  :  ค่ะ พี่ทำไรอยู่หืม

[ ผม ]  :  อื้ม กำลังพักน่ะ ( พักจริงๆนะ )

ผมก็ถามดาวไปนะว่านอนตื่นแล้วเหรอ ดาวบอกอื้มค่ะ นอนตื่นแล้วเดี๋ยวจะไปซื้อของ ซึ่งไอ้ตอนนี้เนี่ย แม่งเหมือนเวรเหมือนกรรมตามสนองอ่ะ เพราะในตอนที่ 16 มันก็เป็นเหตุการณ์แบบนี้แหละ


ผมกำลังแช่น้ำกับดาวอยู่แล้วเหมียวก็โทรมา ซึ่งตอนนั้นดาวก็ยั่วยวนจนผมต้องกลั้นเสียง สุดท้ายก็ได้กันอีกดอกแล้วตอนนั้นเหมียวก็อยู่ในสายด้วยนะ


ตอนนี้ก็เหมือนกันในขณะที่ผมกำลังคุยกับดาวนั้น เหมียวก็ได้คลานมาหนุนตัก แถมยังจับไอ้จ้อนของผมเล่นด้วย เธอเอาผ้าเช็ดๆน้ำเมือกที่ฉาบแท่งหรรษา จนไอ้จ้อนของผมแห้งสนิท


ผมส่ายหัวบอกอย่าๆไม่ดี อย่าเลยนะเบบี๋ เหมียวทำไงรู้มะ เหมียวยกนิ้วชี้มาทำท่า ชู่ววว ชู่วว อย่าเสียงดัง แล้วเธอก็บ๊วบเข้าไปครึ่งลำเลย ไม่สิ่ เหมียวบ๊วบจนเกือบมิดถึงจะมองไม่เห็นแต่ผมก็รู้สึกว่าไอ้จ้อนของผมมันอุ่นลึกกว่าปกติ โอยแย่แล้วไง เหมียวนอนเกยขา แล้วผงกหัวบ๊วบ บ๊วบ ไม่หยุด โอยนี่มันสวรรค์หรืออะไรกันแน่ ทำไมมันเสี่ยงแบบนี้ส่วนในสายดาวก็ถามว่าพี่จะกลับวันนี้ไหมคะ ผมก็บอกดาวนะ ว่าพี่ดูตารางงานผิดน่ะ พี่ต้องค้างที่นี่อีกคืนนึงน่ะ ดาวก็บอกว่า แหม พี่นี่ก็ทำงานไม่ละเอียดเลย อย่าเป็นแบบนี้บ่อยนะพี่โทน


ผมก็บอกจ้ะ จ้าาาาา คือไอ้การตอบว่าจ้ายาวๆนี่ไม่ใช่อะไรนะ ผมอาศัยจังหวะนั้น ซื๊ด ยาวๆๆๆ เพื่อระบายอารมณ์ต่างหากเหมียวก็บ๊วบไม่หยุดเลย แล้วสุดท้ายเหมียวก็เลื่อนๆตัวมาข้างหน้าครับ แล้วเธอก็ผลักผมลงนอน


ผมก็แบบเชี่ยละจะทำไรต่อเนี่ย แล้วเหมียวก็บ๊วบเต็มอัตราเลยครับทีนี้ ผมก็แบบซื๊ดด กูซื๊ดในใจละครับตอนนี้ ผมตอบดาวว่าอื้อๆเดี๋ยวจะละเอียดๆให้มากกว่านี้นะ


แล้วดาวก็พูดมาว่า ดีมากเลยค่ะกลับมาจะใช้รางวัลนะ ผมด้วยความที่อารมณ์ก็เริ่มมา เลยถามว่ารางวัลอะไรเหรอ ดาวตอบด้วยเสียงที่ยั่วยวนว่าให้อะไรดีล่ะ แต่ว่าต้องอยู่กันสองคนนะถึงให้ได้


ผมก็เลยถามว่าอยู่สองคนทั้งคืนได้มะ อยากรู้ว่าจะให้อะไรเป็นรางวัล เท่านั้นแหละครับ เหมียวเธอบ๊วบ ๆ ๆ ๆ เร่งถี่หว่าเดิม ผมแม่งแบบขาสั่นเลย ดาวตอบกลับมาครับว่าได้สิ่จะอยู่ด้วยทั้งคืนเลย แต่ว่าตอนนี้ดาวไปซื้อของนะคะอึ๊บๆ


แล้วดาวก็วางสายไป ฟู่วว โล่งอกไปครับ แต่ตอนนี้ยังเหลือนางแมวป่าอีกคน วันนี้ทำไมร้อนแรงจังวะ ผมเงยหน้ามองเหมียวที่ตอนนี้กำลังคุกเข่าบ๊วบให้ผมไม่หยุด

แล้วเคยป่ะว่าอยู่ดีๆ พอเห็นอะไรที่กระตุ้นๆแล้วแม่งคึก ผมกดหัวให้เหมียวบ๊วบเร็วขึ้น ถี่ขึ้น บ๊วบๆๆ ผมก็อ่าส์ ซื๊ดด อ่าส์ แล้วโคตรเสียวเพราะเหมียวคลึงไข่ผมอีกต่างหาก


แล้วสุดท้ายผมก็โดยแม่แมวป่าขย้ำจนน้ำแตก แต่ว่าซื๊ด จงรับมันไปซะ ผมแม่งเข้าโหมดซาดิสต์ครับตอนนั้นกดหัวให้เหมียวรับน้ำไปเต็มๆ เหมียวก็อื๊ออ อื๊ออ อยู่แบบนั้น


คือยอมรับครับว่าแอบเคืองที่เธอแอบไปคุยกับไอ้พี่เท่ส์ด้วย อาจจะมองว่าผมเห็นแก่ตัวนะ แต่ถึงจะรู้ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่มันก็แบบศักดิ์ศรีนิดนึง


นี่ไงคุยกันใช่มั้ย ปากของเหมียวที่คุยกับมึงตอนนี้กำลังอมน้ำของผมอยู่อ่ะครับพี่เท่ส์ พอผมยกมืออกไม่ได้กดหัวเหมียว แม่แมวป่าก็เงยหน้าออกมาบ้วนน้ำขาวๆขุ่นๆ ออกมาเต็มเอวผมเลย


[ เหมียว ]  :  แบวะ โทนใจร้าย ฮือ คาวจังเลย


เธอพูดเสร็จก็รีบหยิบผ้าขนหนูของเธอมาเช็ดๆที่เอวผมครับ เธอบ่นๆว่าตรงอื่นมีให้ปล่อยไม่ปล่อย มาปล่อยในปากเค้าอ่ะ ผมแบบหูยของขึ้นเลยทีนี้ ผมก็ยิงคำถามเสี่ยงทายว่า หืม ให้ปล่อยที่ไหนเหรอ


พอพูดจบนังแมวป่าก็คลานขึ้นมาลากลิ้นเลียตั้งแต่หน้าท้องจนมาถึงหน้าอกผมเลย เธอใช้มือจับที่ไอ้จ้อนของผมที่ตอนนี้เหมือนจะอ่อนกำลังลงนิดนึง แหม พูดเป็นพายุเลยกู

เธอบอกผมว่าก็ในนี้ไง อื๊ออ เหมียวพูดเสร็จก็ยันตัวแล้วค่อยๆจับหัวทู่ๆของผมจ่อไปที่รูเสียวๆของเธอและกดซึ่บ เข้าไป โหว เหมียวแฉะมากเลย ผมรู้สึกเลยล่ะว่าหัวหยักของผมลื่นมาก เสียวมาก


เหมียวครางไป กดตัวลงไป จนซึ่บ ซึ่บบ ซวบ !!! เหมียวทิ้งตัวลงพรวดเดียวมิดด้ามเลยครับ อ๊า !!! เธอครางสุดเสียง ผมก็แบบเหี้ยละไง ไอ้พี่เท่ส์ได้ยินมั้ยวะ แต่ถ้าได้ยินก็ช่างมันเถอะเหมียวซู๊ดปาก สองสามทีแล้วก็พูดมาอีกว่ามีเวลาอีก 20 นาที ทำให้เค้าเสร็จทีนะ อื้อหืมม นี่คือเหมียวคนเดียวกับเมื่อวานเปล่าเนี่ย ผมถามว่าให้เสร็จข้างนอกป่ะ


เธอโยกๆๆแล้วพูดว่าข้างในสิ่ อื้มหืมมม เอาว่ะเหมียวมาว่ะทุกคน เหมียวพูดเสร็จก็ขยับ ขยับ อ๊าแน่นจัง อ๊าหอยเค้าแน่นไปหมดเลย แต่มันแน่นจริงๆนะครับ แน่นมาก


เหมียวโยกไปเสียงน้ำเสียดสีกัน แจย่บ แจย่บ แจย่บ ก็ดังมาเรื่อยๆ ลีลาเธอไม่ได้ดีเหมือนดาว แต่ความแน่นมันก็ทำให้ผมเสียวไม่หยุดเลย แล้วอารมณ์เธอพอติดแล้วคือร้อนแรงมาก


เหมียวจับมือผมไปขยำนมเธอ ขยำๆๆ ยิ่งพอผมเพิ่มแรงขยำเท่าไรเธอก็เด้งเอว ถี่ๆๆๆขึ้นเท่านั้น เธอคราง อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ลงโทษเค้าเลยที่ไปคุยกับพี่เท่ส์ อ๊ะ อ๊ะ


อื้มหืม อารมณ์มันได้วะ แล้วไอ้จ้อนของผมที่เหมือนจะอ่อนกำลังลงเมื่อกี้ แม่งกลับมาผงาดเพิ่มกำลังหมุนอีกครั้งแล้ว ฮื่มมม ผมจับเอวเหมียวโยกขึ้น ลงขึ้นลง เหมือนเป็นการไกด์เธอ
ซึ่งเหมียวเองก็เรียนรู้ไว้นะ พอผมปล่อยมือเธอก็ขย่มตามจังหวะเป๊ะๆๆ ผมซื๊ดด นอนรอความเสียวเลยล่ะตอนนี้แล้วตอนนั้นเกิดหมั่นเขี้ยวครับ ผมเด้งเอวสวนดังปั้ปเหมียวถึงกับร้องกรี๊ด กรี๊ดจริงๆนะ แล้วก็ทิ้งตัวลงมาทับผมเลยเธอหอบแฮ่กๆบอก อ๋อยโทนจ๋าเค้าจุกจัง ผมก็ถามอื้มไหวมั้ยเนี่ย เหมียวบอกว่า ขยับไม่ไหวค่ะ แต่ยังอยากโดนอยู่


ก็นะผมก็เป็นคนใจดีด้วย ผมบอกงั้นเธอพักนะ ผมทำต่อเอง ผมจับเธอพลิกโดยที่ไม่ให้ปลั๊กหลุดทันทีที่นางแมวป่าหลังติดเตียงเธอก็ยั่วยวนผมทันที


แต่ผมถามเธอก่อนนะว่า เมื่อกี้ทำไมตอนดาวโทรมาถึงบ๊วบให้อีก หืม เหมียวที่กำลังนอนหอบแฮ่กๆ ก็บอกว่าเอาคืนคราวก่อนก็คุยกับเค้าแล้วทำกันคุณดาวไม่ใช่เหรอ


ผมก็หื๊ม ตกลงรู้อยู่แล้วเหรอ เหมียวก็บอกอื้อ เสียงกุ้กๆกั้กๆขนาดนั้น คือต้องบอกแบบนี้ครับท่านผู้อ่าน


ไอ้มือถือสมัยนั้นมันไม่มีระบบตัดเสียงรบกวนครับ แล้วในห้องน้ำนี่คงเซอร์ราวด์แน่นอน ก็ไม่แปลกครับที่เหมียวจะรู้


อ่ะกลับมาต่อ ผมก็หน้าตึงๆนิดนึงนะ เหมียวเธอคล้องจอผมและดึงลงมาจูบ เธอบอกว่าเราเหลือเวลาอีกแค่วันเดียวนะที่รัก อย่าคิดเรื่องอื่นสิ่ ทำเค้าอีกสิ่ เค้าจะเสร็จแล้วนะ


อื้อหืม โดนแบบนี้ผมก็คงต้องจัดให้ตามคำขอสิ่นะครับ ผมยันตัวขึ้นนิดหน่อย ล้วงมือไปบีบก้นเธอเต็มมือ เหมียวร้องอื๋ยเลยล่ะ จังหวะที่เธอแอ่นอกเพราะความเสียวผมก็ก้มลงดูดจุกเสียวของเหมียวคนสวยด้วยความหื่นกระหาย


จนเพื่อนร่วมงานที่รัก ถึงกับต้องบอกว่า อื๊ยย โทนเค้าเสียวนะ ผมดูดจ๊วบบ อีกทีแล้วกระซิบถามว่าเสียวตรงไหน ตรงที่ดูดหรือตรงนี้

ผมถอนเอวครึ่งนึงและอัดพรวดทีเดียวมิดด้าม เหมียวนี่สะดุ้งร้องเลยครับดู ผมยันตัวและซอยต่อด้วยท่าจระเข้กบดาน หรือเรียกสากลหน่อยก็มิชชันนารีตอนนี้เหมียวขัดขืนผมไม่ได้แล้วล่ะ ได้แต่ร้องอ๊ะๆๆๆ แล้วท่าทางของเหมียวตอนนี้ดูน่ารักจริงๆ เธอสับสนระหว่างจะกำผ้าห่มเพื่อระบายความเสียว


หรือจะเอามือปิดปากตัวเองเพื่อไม่ให้เสียงครางดังออกมา ผมก็เห็นใจนะเลยซอยถี่ๆ เน้นๆ มากกว่าเดิม ซื๊ดดด ผมเองก็โดนความฟิตแน่นของเหมียวเล่นงานเหมือนกันครับ

ลองคิดตามผมสิ่ครับ ขนาดสามสาวที่ว่าคุ้นเคยยังเสียวจนแทบขอชีวิต แล้วนี่ผิดที่ ผิดกลิ่น ผิดคน ผิดเสียงคราง โอยย ผมจะเหลือเหรอครับแบบนี้


ผมซื๊ดด ออกมาทั้งๆที่ตั้งใจแล้วนะว่าจะไม่เสียเชิงให้เหมียว แต่ต้องยอมแพ้เรื่องความฟิตความเสียว น่าเสียดายครับ ที่พอกลับจากสัมมนานี้


ผมกับเธอต้องกลับไปเป็นเพื่อนร่วมงานกันเหมือนเดิม แต่ก่อนหน้านั้น ผมขอฝากน้ำนี้ไว้ในกายเธอหน่อยเถอะ ร่องเสียวของเหมียว ตอดตุ้บๆๆๆ


ผมก้มลงไปถามทั้งๆที่กำลังซอยอยู่ว่าจะถึงแล้วเหรอ เหมียวที่กำลังหลับตาเม้มปากอยู่ก็หันมามองหน้าผม หน้าเราห่างกันไม่ถึง 1 นิ้วเลยตอนนี้จมูกแทบจะติดกัน


[ เหมียว ]  :  อย่าแกล้งเค้าสิ่ เค้าเสียวไปหมดแล้วนะ จะออกแล้ว อึ๊ยย


แล้วแบบคึกอ่ะ คึกเลยกู คึกยิ่งกว่ากิน m100 ผสมสไปรท์ ผมล็อคเอวเหมียวและซอยตั้บๆๆๆๆๆ ไม่หยุด เหมือนกำลังสปริ๊นสับตีนแตกวิ่งเข้าเส้นชัย

อูยย เมื่อยขา แต่นี่แหละรสชาติของ Sex ทั้งเสียว ทั้งสุข ทั้งเมื่อย อีกนิด อีกนิด อีกนิด ซื๊ดดด แล้วผมก็มาถึงปลายทางของความเสียวครับ ผมแตกพรวดใส่รองเสียวของเหมียวอีกดอกส่วนเหมียวไม่ต้องพูดถึง เธอเสร็จแรงมาก ตัวกระตุกจนแทบจะทำท่าสะพานโค้งเลย แบบนี้ผมก็ยิ่งได้อารมณ์จับเอวเธอล็อค ในขณะที่ลอยๆไว้


แล้วซอยกลางอากาศ แล้วมันเหมือนว่าเหมียวจะกระตุกหนักกว่าเดิมอีกนะ โคกโหนกนูนของเหมียวลอยเด่นมากตอนนี้ ผมซอยปั้ปๆๆๆ ไม่หยุด

ผมกะว่าจนกว่าความเสียวที่ปลายควeจะหมดไป ผมจะไม่หยุดซอย ยิ่งผมซอย ยิ่งร่อยของเหมียวตอด ตัวของเหมียวยิ่งดิ้นเลยครับ อ๊อยน เสร็จอีกแล้ว ผมตกใจว่าเฮ้ย 2 น้ำติดเลยเหรอ


แล้วแม่งคึกอ่ะตอนนั้นซอยตั้บๆๆๆๆๆๆๆ ไม่หยุดเหมียว ก็อ๊อย อ๊อย โทนจ๋า ซื๊ดดดดดดดดดด จนสุดท้ายความเสียวที่ปลายกระสวยหมดไป ผมจึงวางเธอลงบนเตียง เหมียวนี่ตัวกระตุกเลยครับ


ผมขยับถอนเอวออกมา ทันทีที่ดุ้นของผมหลุดออกดังบั๊วะ น้ำขาวๆขุ่นๆ ก็ไหลออกมาจากร่องสวาทของเธอเลย จากที่ตอนแรกปิดสนิท ดูเหมือนว่าตอนนี้จะเผยอขึ้นมาเล็กน้อยครับ


โทนแกล้งเค้า ทำเค้าสองทีเลย ฮือหมดแรงแล้ว เหมียวนอนแผ่หลาหมดแรงเลย ผมก็ยั่งคุกเข่าหอบแฮ่กๆๆ ไอ้จู๋เปียกชุ่มก็คอตก เหมือนหมดฤทธิ์แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก โอยเมื่อยขา อาการเดียวกับตอนวิ่งเลย เหงื่อก็ออกชุ่มตัวไปหมด ผมทิ้งตัวลงแทรกตรงกลางหว่างตัวเหมียว


คือผมไม่ได้คิดอะไรไง ขอพักแปปนึง แต่เหมียวเธอดันหน้าอกผมเบาๆ แล้วบอกว่าพอแล้วนะ เวลาพักเหลือนิดเดียวเอง


ผมก็กลัวเสียฟอร์มไง เอาจริงๆผมเองก็เอาต่อไม่ไหวแล้วล่ะครับ พักเบรกที่ไรโดนเหมียวมารีดน้ำตลอด จนแรงจะหมดแล้ว ผมเลยแกล้งถามไปว่าทำไมล่ะหืม ทำต่อไม่ได้เหรอ เหมียวเอียงๆหน้าหลบตาแล้วพูดว่า


" รอตอนกลางคืน ก่อนสิ่ "


อื้อหืม คืนนี้เหรอ ผมก็ยังถามต่อนะว่าคืนนี้ได้เหรอ เหมียวก็หยักหน้าอื้อๆ แล้วเธอก็ตีแขนเบาๆแล้วบอก ลุกเลยโทน เค้าเหงื่อออกหมดแล้ว


ซึ่งพอผมกลิ้งไปข้างๆ เหมียวก็ตามมากอดครับ เธอดูดที่หัวจุกของผมบ้าง และลงไปบ๊วบไอ้จ้อนของผม ซึ่งตอนนี้สภาพมันเหมือนลูฟี่หลังใช้ Gear 3 เลยครับ ตัวเล็กน่ารักเชียว


เหมียวอมจนหมดพวงเลยครับ อมๆดุนๆ แปปนึง เธอคายออกแล้วพูดว่าคืนนี้ก่อนเหอะ แล้วเธอก็ลุกไปอาบน้ำ ตอนนี้ผมรู้สึกเหนียวๆลื่นๆที่ตรงหว่างขาและง่ามไข่ ผมนอนก่ายหน้าผากมองเพดานแล้วคิดอะไรบางอย่างนะ


คือผมอยากถามรีดเดอร์ว่า ผมแปลกมั้ยที่ตอนนี้ผมไม่ได้ถือสาเรื่องไอ้พี่เท่ส์เลย ไม่รู้ว่าเพราะผมใจกว้าง หรือ ผมไม่ได้ผูกพันกับเหมียวถึงขั้นหึงหวง ที่รู้สึกหงุดหงิดนั้น มันอาจจะเป็นเพราะโดนลูบคมก็เป็นได้


ช่างเถอะๆ อาบน้ำก่อน ผมเดินตามเหมียวไปครับ แล้วภาพที่เห็นก็แบบ อื้อหือ คิดตามผมนะท่านผู้อ่าน


สาวเปลือยหุ่นจัดว่าดี นมพอดีมือ ใส่หมวกอาบน้ำ ขาข้างนึงกำลังเหยียบขอบอ่างแล้วเอาฝักบัวฉีดจิ๊มิ๊ อีกมือนึงก็ล้วง แจ๊บ ๆ ๆ อยู่ ผมเดินพรวดพราดเข้าไปไง


เหมียวร้อง อ๊ายโทนทำไมเข้ามาไม่บอก ผมก็เอ่อะเอ่อโทษๆ ทำไรน่ะ เหมียวพูดครับว่าล้วงเอาน้ำของผมออกนี่แหละ กลัวว่าตอนสัมมนามันจะไหลออกมา


ผมก็งงนะว่าหืม มันยังออกมาไม่หมดเหรอ ผมก็เดินเข้าไปนะ ผมกอดเข้าไปแบบนั้นแล้วถามว่าโกรธเหรอที่ปล่อยใน เหมียวก็อ้อมๆแอ้มๆ แล้วบอกเปล่านี่


ผมกระซิบไปที่หูของเธอแล้วบอกว่างั้นคืนนี้อิ่มแน่ๆ เหมียวเธอสะดุ้งแล้วมองหน้าเหวอ เธอเอาฝักบัวขึ้นมาฉีดแล้วบอกนี่แน่ะๆๆ คนใจร้ายเย็นชา


ผมก็กอดเธอเลย เราจูบกันเบาๆอีกครั้งมือของผมก็เริ่มเกเรลงไปขยำก้นเธอแล้วผมนึกอะไรอยู่ไม่รู้นะ ผมบีบแก้มก้นและแหวกมันออกและใช้นิ้วชี้วนๆๆ อยู่รอบถ้ำทองของเหมียว


เหมียวก็อึ๊ย โทนอย่านะ มันเจ็บ เหมียวพูดนะแต่ผมก็ไม่ฟัง ผมยังวนๆนิ้วเล่นอยู่แบบนั้น เหมียวเองก็ดูเหมือนจะเคลิ้มๆนะ เธอยกขาข้างนึกมาเกี่ยวที่เอวของผม ทำให้ผมสำรวจถ้ำทองของเธอได้ง่ายขึ้น


ผมเอื้อมมือไปกดขวดแชมพูข้างๆพอให้นิ้วมันลื่นและเริ่มใหม่อีกครั้ง คราวนี้นิ้วผมลื่นครับ ลื่นพอที่จะกดซึ้บเข้าไปได้ 1 ข้อ โอยเหมือนนิ้วโดนบีบเลย แน่นมาก


เหมียวก็อ๊อย โทนเค้าเจ็บนะ พอแล้วนะ ผมก็ดึงออกนะ แล้วผมก็มองหน้าเธออีกที เหมือนอยากจะพูดอะไร เหมียวมองหน้าแล้วบอกไม่เอานะ มันเจ็บไม่ทำแล้ว ผมถามว่าหื๊ม เคยเหรอข้างหลังอ่ะ


เหมียวก้มหน้าแล้วพยักเบาๆ ผมถามหืมจริงเหรอ เหมียวก็เงยหน้าขึ้นมาแล้วคือหน้าเสียมากเลยนะ เหมียวถามจะโกรธเหมียวอีกแล้วเหรอ เหมือนที่โกรธเรื่องพี่เท่ส์เหรอ


ก็เคยทำกับแฟนเก่าตอนมหาวิทยาลัย มันผ่านมาเกือบ 4 ปีแล้วด้วย ทำไม่เสร็จด้วยเข้าแค่ครึ่งเดียวมันเจ็บนี่นา ผมรีบกอดเลยแล้วบอก เดี๋ยวๆๆๆๆ นี่เป็นอะไรเนี่ย ยังไม่ได้พุดสักคำเลยว่าโกรธ


แล้วเหมือนชัทดาวน์อ่ะ เหมียวหยุดนิ่งแล้วพูด ฮืออ งึ่ กลัวโทนโกรธอีก ผมถามย้ำนะว่า แฟนคนเก่าทำเข้าไม่สุดเหรอ เหมียวบอกอื้อ เขาจะใส่อย่างเดียวเหมียวเจ็บ เหมียวเลยไม่ยอมให้ทำ


ผมก็อื้มๆๆ แล้วผมล้างนิ้วเธออาจจะมีทองติดปลายนวมออกมาแล้วก็อาบน้ำกันต่อครับ เหมียวก็หยิบฝักบัวมาราดๆใส่ตัวผม ฟอกสบู่ และถูนู่น ถูนี่ โดยเว้นจุดกระตุ้นนะครับท่านผู้อ่าน


ซึ่งเราใช้เวลาไม่นานนะ เพราะเวลาพักส่วนมากของเราสองคนหมดไปกับเอ่อ..... เอ่ออ นั่นแหละ เหมียวเดินดำออกมาก่อนโดยที่ไม่ได้นุ่งผ้าขนหนูนะ เธอเดินซับๆๆไปตามตัวมา


ซึ่งเนี่ยตอนนเนี้ยทำผม คึกเลย ก้นเหมียวคือเด้งมาก อ่ะหึอ่ะหึ หรือคืนนี้ผมจะเปิดถ้ำทองดีนะ พวกเราจัดการแต่งตัวกันให้ไวเลยครับ เพราะเวลาเหลือไม่มากแล้ว


ซึ่งด้วยความที่ผมเป็นผู้ชายเนอะ แต่งตัวแปปเดียวก็เลยออกมาดูเชิงก่อนว่ามีใครอยู่หน้าห้องมั้ย แล้วก็ โอ้โห้ !!! เต็มสองตาเลย


โอ้โหว พี่ตั้มกับพี่อ้อมกำลังนั่งด๊วบปากกันอยู่เลย แบบนี้ก็สะดุ้งสิ่ครับ อาการเหมือนแม่เหล็กผลักกันเลยขำชิบหายพี่อ้อมเดินออกไปเลยครับ จะอายทำไมว๊าจัดกันไปกี่ดอกแล้วเถอะ ตอนนั้นพี่ตั้มก็เอ่อะ เอ้อ ไอ้โทนว่าไงเอ็ง ผมก็เหล่เลย แล้วถาว่าอาราย หรออออ  ถามอะไรหรออออออซึ่งพอพี่อ้อมเขาปิดประตูไปเนี่ย ผมก็รีบพูดกับพี่ตั้มว่าเฮ้ยพี่ อย่าทำอะไรประเจิดประเจ้อดิ่ ดีนะที่เป็นผมมาเห็น พี่ตั้มก็บอกเออๆ


อ้อมมันคลึงโคยพี่หว่าเคลิ้มดิ่แบบนั้น อื้อหือ พี่อ้อมแม่งก็ไม่ธรรมดาจริงๆว่ะ เปิดก่อนเลย แล้วพี่ตั้มก็กระซิบว่า เฮ้ยๆ เอ็งเถอะ ถึงไหนแล้ววะ


[ ผม ]  :  หือ ? ถึงอะไรพี่


ผมถามกลับไปแบบนั้น  ซึ่งพี่ตั้มเขามองซ้ายๆขวาๆ AB AB ถุ้ย !!! ไม่ใช่ละ เขามองซ้ายทีขวาที แล้วพูดกับผมว่า เฮ้ย อยู่กับเหมียวตั้งหลายคืนเรียบร้อยยังวะ


ผมก็ตีหน้ามึนๆแล้วบอกเขาว่า ไม่ได้ทำอะไรหรอกพี่ เขาก็บอก ฮื้ยย จริงเหรอ อยู่กับสาวที่เคยเหล่ไว้ มันจะไม่สปาร์คจริงเหรอวะ พี่ตั้มมันถามไม่เลิกแฮะ ผมก็เลยต้องตัดปัญหาด้วยการบอกไปว่า


[ ผม ]  : ไม่หรอกพี่ผมไม่ได้ทำอะไรเลย พี่ก็เห็นว่าไอ้ห่าพี่เท่ส์ตามเหมียวเป็นเงาตามตัวเลย


[ พี่ตั้ม ]  :  ฮื้ยย ช่างหัวแม่งดิ่ไอ้เท่ส์นะ มันก็ล่อไปเรื่อยแหละไอ้ห่านั่นอ่ะ เอ็งเหอะอย่าให้เหมียวเสร็จมันเชียวนะ


[ ผม ]  :  .....


ผมสะดุดแว๊ปนึงเลย เพราะว่าความจริง เหมียวเสร็จมันไปแล้วน่ะสิ่ มนุษย์เรานี่ย้อนแย้งในตัวเองนะ ไม่รู้ว่าทำไมอยู่ดีๆ ผมก็เกิดแป้วขึ้นมาแต่ไม่ได้ๆ ไม่เอาๆ ผมต้องอย่าคิดมาก เพราะยังไงซะจบจากทะเลนี่เราก็ต้องกลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่มันจะเป็นแบบนั้นได้จริงๆเหรอวะ


เพราะเกิดมาก็ไม่เคยมีประสบกาม ประสบการณ์แบบนี้มาก่อน ที่ว่าได้กันแล้ว เอากันแล้ว แต่ไม่ต้องเป็นอะไรกัน คือมันไม่เหมือนกับสามสาวไงครับท่านๆก็เห็นว่า ผมกับสามสาวนั้นถึงจะยังไม่ชัดเจนเรื่องสถานะ แต่เราก็คอยดูแล คอยห่วงใยกัน คอยถามคอยไถ่กันตลอด แต่กับเหมียวนี่ยังไงก็ยากส์ เติม S เข้าไปด้วยซึ่งเอาจริงๆนะ ผมเองก็ไม่รู้ว่าทำไม เธอถึงยอมให้ผมตักตวงความสุข ที่ผมเคยตามหาจากเธอ แล้วผมก็ไม่ใช่พวกจินใจแข็งแกร่งด้วย


ที่แบบว่าพอได้เยแล้ว เอ้อใครจะเยต่อก็เรื่องของมึง ไม่อ่ะ ไม่เลย ผมแม่งก็ต้องมีหน่วงๆอยู่แน่ๆล่ะ


 เฮ้อคิดมากไปก็เท่านั้นจริงๆครับ ผมเลือกแบบนี้เอง กลับไปให้สามสาวปลอบใจดีกว่า แต่เอ่อ มิ้นต์จะปลอบใจผมมั้ยนะ หรือจะเมินใส่กันอีก
เฮ้อออ เอาวะทำวันนี้ให้ดีที่สุดอย่างที่พี่แมนบอกก็พอแล้ว พี่ตั้มเขาพูดขึ้นมาว่าเห้ย คินนี้จะแต่งตัวธีมไหนล่ะ Party น่ะผมแบบฮึ๊ !!! เชี่ยละไง ลืมเลยว่าวันนี้ตอนกลางคืนมีปาร์ตี้ แล้วไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาเลย แต่ว่าเอาไว้ก่อน ตูต้องทำงานก่อน
ผมมบอกพี่ตั้มว่าไปเหอะพี่ต้องเตรียมตัวแล้ว แล้วพี่ตั้มก็ออกไปเลยนะ ผมกันกลับไปที่ประตูห้องตัวเองก็เห็นเหมียวแง้มๆประตูอยู่ซึ่งพอพี่ตั้มออกไปเธอก็ออกมานะ เหมียวบอกหูยใจหายแว๊ปเลย ผมก็ถามนะว่าทำไมเหรอ กลัวพี่ตั้มรู้เหรอว่ามีอะไรกัน เหมียวพูดขึ้นมาว่า จะให้โชว์ป่ะล่ะ


ผมก็หื๊ม ท้าทายเนอะ ผมตีตูดเหมียวไปทีนึงดังเผี๊ยะ เหมียวก็แบบโหย โทษโรคจิตอ่ะ ชอบตีตูด ผมเลยเข้าไปกอดและกระซิบว่าคืนนี้จะไม่แค่ตีตูด จะ..............


[ เหมียว ]  :  อะไร อ๊อยย อะไรไม่รู้แล้ว โทนโรคจิต เค้าไปเตรียมงานแล๊วววว


แล้วเหมียวก็เดินดุ่ยๆ ออกไป ยิ่งมองหัวใจผมยิ่งวูบวาบ วูบวาบครับ ก้นของเหมียวไม่ได้ใหญ่ แบบดินระเบิด แต่ทำไม มันน่าจัดซะจริงๆเชียว ฮึ่ย !!!


แต่ว่า... ผมคงไม่เข้าทางวิบากหรอกครับ เพราะเอาจริงๆนะ ตอนที่ทำกับแก้ม ในตอนที่ 12แก้มดูเจ็บมากเลยนะ แถมผมเองก็ต้องใช้เวลาบิ๊ว ใช้เวลาขยับ นานเลยกว่าจะเข้ามิดด้ามฮึ่ยยย ตัดใจดีกว่าเพราะยังมีทางหลักที่พร้อมให้ผมเข้าไปเยี่ยมเยือนจริงมะ ต้องจัด doggy แล้วแบบนี้


จังหวะที่กระแทกแล้วกดกระเพื่อมนี่แหละ  The Best คืนนี้ก่อนเถอะเมีย เอ้ย เหมียวจ๋า
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 12, 2021, 01:22:50 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 823
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เย้ๆๆๆๆ ดีนะยังไม่ได้นอนทะเลมาแย้ววว

*

ออฟไลน์ drblackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 629
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เน้นบั้นท้ายแบบนี้ แสดงว่าจะเน้นเข้าถ้ำแมวเหมียวรึป่าวนะ

*

ออฟไลน์ watsapon420

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 90
  • ดูรายละเอียด
จะขุดทองแล้ว 55555

*

ออฟไลน์ lukpuman

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ลุกเพ่โทนจะทำเหมืองทองหรือครับ...คืนนี้

*

ออฟไลน์ cantonaa

 • Junior Member
 • ***
 • 344
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ถ้ำทองคือเป้าหมายคืนนี้สินะโทน

*

ออฟไลน์ sombie.pj

 • Junior Member
 • ***
 • 519
 • 179
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้น่าจะใกล้จบแล้วมั้ง

*

ออฟไลน์ akine

 • Veteran Member
 • ******
 • 1598
 • 719
  • ดูรายละเอียด
 ::Hmmm:: ไม่เคยถ้ำทองเลย 555ไม่เอาดีกว่สนิเรา
 แบ้วก็พูดขึ้นมาว่า ....โอเมวะโมชินเดรุ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 12, 2021, 01:04:32 am โดย akine »

*

ออฟไลน์ a_lex

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 211
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้เหมือนพี่โทนจะโรคจิตนะ คิดจะเข้าถ้ำทองให้ได้เลย

*

ออฟไลน์ bossbellbest

 • Senior Member
 • ****
 • 828
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ติดใจแล้วโทน จะเที่ยวถ้ำทองอรกด้วย. สนุกจัง

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
เหมียวร้อนแรงจริงๆไม่ได้เรียบร้อยเเบบที่คิดไว้เลย เป้าหมายคืนนี้ต้องขุดทองให้ได้

*

ออฟไลน์ winpooh

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 145
  • ดูรายละเอียด
คืนนี้ก่อนนะน้องเหมียว จัด 2 โหลแน่นอน

*

typhoon41

มีลองเอานิ้วขุดทอง เน้นก้นด้วย

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Veteran Member
 • ******
 • 1596
 • 51
  • ดูรายละเอียด
จัดการขุดทองเลยคืนนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ