วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต

วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต

 • 201 ตอบ
 • 5365 อ่าน
*

ออฟไลน์ NTRSLAYER

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 17
  • ดูรายละเอียด
วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 05:47:21 am »
                                             วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
(เรื่องสั้นแต่งฆ่าเวลา ความสมเหตุสมผลไม่มี ภาษาวิบัติกระจาย อ่านแก้เบื่อกันไปอย่าคิดมาก)

ในตอนเด็กใครเคยไม่ทำเรื่องผิดพลาดบ้าง กูว่าน่าจะไม่มี เพราะคนที่ไม่เคยพลาดคือคนที่ตายไปแล้ว กูคนนึงละที่ทำพลาดแล้วพลาดอีก พลาดซ้ำพลาดซ้อนเหี้ยๆ ไม่รู้เป็นเหี้ยไร ตัวกูถึงได้คิดไรทำไรแม่งก็พลาดไปหมด ไม่เว้นแม้แต่เรื่อง หัวใจ
กูจำได้ว่าตอนที่กูเริ่มขี่จักรยานสามล้อเป็น กูก็ปิ๊งสาวเป็นแล้ว เป็นเด็กผู้หญิงอายุเท่าๆกูในซอยบ้านกูนี่เอง เด็กผู้หญิงคนนั้นคือไอ่แบม เมียเพื่อนสนิทกูในปัจจุบันนี่แหละ ความทรงจำกูตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นไอ่แบม มันคือเด็กสาวน่ารักแก้มป่องเหมือนตุ๊กตา เดินมากับแม่พอลล่า เพื่อไปเป็นเนตรนารีหมู่ห้า ถุ๊ย ไม่ใช่ๆ กูร้องเล่นเห็นเอวสาวๆที่เต้นเพลงนี้แล้วแม่งติดตาดี
คือแบบ แบมมันมีออร่าความน่ารักมาตั้งแต่เกิด คนเหี้ยไรไม่รู้น่ารักชิปหาย ผิวขาวแก้มชมพู ตาแบ๊วๆตั้งแต่เด็ก แล้วกูเสือกบ้านอยู่ซอยเดียวกับมัน แต่ผิดที่บ้านกูอยู่ฝั่งท้ายซอยที่เป็นคล้ายชุมชนสลัม ส่วนบ้านแบมมันอยู่ไปทางปากซอยที่มีแต่บ้านคนพอมีกะตังปลูกบ้านเดี่ยวล้อมกำแพงติดๆกันหลายสิบหลัง และซอยนี้มันเสือกทะลุออกถนนไปรร.กูได้ทั้งสองทาง แต่ฝั่งท้ายซอยบ้านกูแม่งแออัดไปด้วยรถเข็นขายของกินเต็มสองข้างทาง รถสี่ล้อวิ่งออกไม่ได้ ได้แต่มอไซกับคนเดินเท้าเท่านั้น ผิดกับฝั่งปากซอยของไอ่แบมที่ฟุตบาทสะอาดโล่งรถเข้าออกได้ปกติ ซอยๆนี้เลยไม่ต่างจากซอยตันเข้าออกทางเดียวสำหรับรถสี่ล้อขึ้นไป 
และก็เพราะมันเป็นแบบนี้นี่แหละตอนกูเด็กๆอะ ถนนในซอยมันเลยไม่ค่อยมีรถ พอกูตั้งแก็งจักรยานสามล้อได้กูกับเพื่อนๆเลยชอบปั่นเล่นไปมาจากท้ายซอยไปหาปากซอย กูเลยได้ปั่นไปเจอไอ่แบมบ่อยๆ เพราะกำแพงบ้านแบมมันเป็นแบบเหล็กแท่งเรียงแนวเปิดช่องมองเห็นในบริเวณบ้านโชว์ต้นไม้ได้ แบมมันชอบปูเสื่อเล่นของเล่นตรงสนามหญ้าในบ้านมัน พวกกูนี่ปั่นผ่านไปทีไรแม่งก็เสือกทำตัวเหี้ยกันตั้งแต่เด็ก คือปากหมาชอบตะโกนแซวหยาบๆใส่ไอ่แบมมันต่างๆนานา จนพ่อแม่ไอ่แบมเห็นทีไรต้องมายืนทำตาดุใส่พวกกูบ่อยๆ แต่พอเริ่มโตขึ้นวัยประถมแต่อยู่คนละรร. แบมมันเรียนเอกชนใกล้บ้าน ส่วนกูก็รร.วัดในซอยถัดๆไป กูเริ่มเป็นงานจากตะโกนแซวหยาบๆกูก็เปลี่ยนเป็นทักทายสวัสดีไอ่แบมกับพ่อแม่ไอ่แบมแทน จนพ่อแม่แบมมันยิ้มออกมองกูเป็นเด็กดีและทักทายกับกูตอบประจำ ไอ่แบมกับกูก็ได้คุยกันผ่านๆบ้าง แต่ก็นับกันเป็นเพื่อนตั้งแต่นั้น กูมาพลาดตอนที่กูต้องเลือกเข้าม.1นี่แหละ กูเสือกไม่ยอมอ้อนพ่อไปเข้ารร.เดียวกับไอ่แบมมัน เพราะกูกลัวพ่อกูด่าว่าเลือกรร.ฝั่งไกลบ้าน ทั้งที่แม่กูก็ถามกูให้กูเลือกแล้ว นั่นเป็นความผิดพลาดอีกครั้งในชีวิตกู  แบมมันเลยแทบจะหายไปจากความทรงจำของกูตลอดช่วงชีวิตม.1-3 นั้น แต่เหมือนกูได้โอกาสพบแสงสว่างอีกครั้งตอนม.4นี่แหละ เพราะแบมมันเลือกออกจากรร.เดิมมาเพราะรร.มันหรูกว่าก็จริงแต่เสือกแคบไม่มีแม้สนามกีฬากับสระว่ายน้ำ กูเลยได้อยู่รร.เดียวกับแบมมันซะที ใจเต้นเลยกู
แต่กูดีใจได้แค่เช้าวันนั้น บ่ายเลิกเรียนมาไอ่บุคเพื่อนสนิทตั้งแต่ม.1กูแม่งก็บอกกับกูว่ามันปิ๊งเด็กเข้าใหม่ม.4คือไอ่แบมนั่นแหละ ปากกูจะบอกห้าม แต่ไอ่บุคมันพูดก่อนว่าขอให้กูช่วยสอนมันจีบแบมหน่อย
ทายซิว่ากูทำยังไง เออ กูเสือกหลุดปากไปว่า “ได้” นั่นแหละจุดเริ่มของความวุ่นวายชิปหายในชีวิตกูล่ะ
 
มาที่ไอ่บุค มันซี้กับกูตั้งแต่ม.1เพราะอยู่ห้องเดียวกัน เลิกเรียนมันก็ไปไหนมาไหนกับกูบ่อยเพราะต้องเดินกลับทางเดียวกัน แค่บ้านมันจะต้องข้ามสะพานลอยไปอีกฝั่ง ครอบครัวมันจะนิสัยดีพูดเพราะและเลี้ยงดูมันดีต่างจากครอบครัวบ้านกูไปบ้าง แต่มันก็เข้ากับกูได้เพราะกูมีความเหี้ยเก๋าๆตามประสาเด็กชุมชนที่ชวนเพื่อนๆเล่นสนุกได้เยอะเรื่องชิปหาย อย่างเรื่องที่กูควยใหญ่กว่าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทุกคนในชุมชนนั้น พวกเพื่อนๆทุกคนก็ได้โอ้โหรู้กันหมดตอนพากันมานั่งดูหนังโป๊บ้านกู
ยิ่งตอนกูได้ขึ้นครูกับอีพี่นิวรุ่นพี่ผู้หญิงใกล้บ้าน ไอ่บุคแม่งก็เป็นคนแรกๆที่กูมาเล่าให้ฟัง แม่งทำตาโตตั้งใจฟังกูเล่ายิ่งยิ่งกว่าฟังวิชาเรียนอีก แม่งชอบถามขั้นตอนการเย็ดกันทำยังกะกูเป็นด็อกเตอร์ด้านการเย็ดซะอย่างงั้น แล้วยิ่งถ้าเช้าวันไหนถ้ากูได้แอบไปเย็ดกับพี่นิวเพราะบ้านพี่นิวพ่อแม่มันออกไปทำงานกันเช้าตรู่ทิ้งพี่นิวมันให้ออกไปเรียนสายคนเดียว บ่อยๆเข้า กูก็ยิ่งชำนาญการเย็ด กูก็ยิ่งเอามาเล่าให้ไอ่บุคมันฟัง มันเลยยกให้กูเป็นอาจารย์เรื่องนี้ให้มันแบบกูพูดอะไรมันก็เชื่อไปหมด วันๆมันแทบจะไม่อยากกลับบ้าน ต้องมาบ้านกูเพื่อรอฟังผลการเย็ดก่อนตลอด
จนช่วงนึงพี่นิวคู่ขากูแม่งไปบอกเล่าต่อให้เพื่อนๆมันฟังเรื่องของกูที่เย็ดมันส์แถมขนาดควยที่ใหญ่เกินเด็กและเกินหน้าผู้ใหญ่ด้วย กูก็งานเข้าต้องรับศึกจากสาวๆแถวบ้านอีกหลายคน จนสาวๆแถวบ้านกูจะเรียกกูไอ่โตควยโตกันหมด ภูมิใจชิปหาย แต่กูจ๋อยแดรกก็ตอนที่รู้ว่าไอ่บุคแม่งปิ้งไอ่แบมผู้หญิงที่กูชอบมาตั้งนานแล้วกูยังเสือกปากไวรับปากว่าจะช่วยสอนวิธีจีบวิธีเย็ดให้มันด้วยนี่แหละ
ผีเหี้ยอะไรเจาะปากวะเนี่ย ศักดิ์ศรีค้ำคอชิปหาย สัสเอ้ยยยยยยยยย
  จะมีเรื่องที่กูทำถูกต้องบ้างก็ที่กูได้คุยกับไอ่แบมแบบเพื่อนสนิทอีกครั้งนี่แหละ ถึงไอ่บุคมันจะใช้กูเป็นพ่อสื่อก็เถอะ แต่ในวันนั้นกูไม่คิดว่ากูเป็นพ่อสื่อสักนิด กูจะอ้างไอ่บุคว่ากูไปคุยกับแบมเปิดทางให้มันแต่ที่จริงกูอะหวังแดกเองตะหาก จนกูกลายเป็นเพื่อนสนิทแบมมันได้ชนิดว่าเพื่อนๆผู้หญิงในห้องไอ่แบมมันวิจารณ์ค้านกันสุดๆ แต่กูอาศัยความซอยเดียวกันเบียดเสียงนกกาไปได้
ช่วงนั้นเลยจะกลายเป็นพวกเราสามคน กู แบม ไอ่บุค เดินกลับบ้านด้วยกันแทบทุกวัน สวรรค์รำไรเลยกู แต่แปบเดียวกูก็ตกสวรรค์ เพราะไอ่บุคมันกล้าสารภาพรักจีบแบมจริงๆ ผลจากการปลุกใจของกูเองนี่แหละ กูหนอกู แต่มารมันคงเห็นใจกู ให้ความเศร้ามาแล้วยังให้ความใจเต้นมาด้วย
เพราะพอไอ่บุคกับแบมเริ่มจีบกันติดนอกจากไอ่บุคที่มาขอให้สอนการหาทางเย็ดแล้ว ที่กูส้มหล่นสุดๆคือเพราะความสนิทกันมากเวลาอยู่กับกูสองคนเป็นไอ่แบม ที่มาขอคำปรึกษากูเรื่องของคนที่เป็นแฟนกันเค้าจะต้องทำยังไง “โตกูต้องทำยังไงวะ กูไม่เคยมีแฟน มึงแนะนำกูได้มัย “ เสียงหวานๆของไอ่แบมที่ยังก้องในสมองกูไม่เคยจางหาย ตอนนั้นกูแม่งงงยิ่งกว่าบางปะก่งกงก๊ง แต่กูก็รีบคว้าโอกาสไว้อย่างไว ทำฟอร์มแอ๊บไก่อ่อนรับปากแบมมันว่าจะพยามช่วยมันทั้งสองคนเอง
ใช่ครับ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคนที่สอนจูบให้ไอ่แบมคือ กูเอง 55555555555555
   ตั้งแต่นั้นกูพยามใช้สมองที่มีน้อยนิดพยามสอนทฤษฎีไอ่บุคกับแบม ไอ่บุคกูสอนให้มันอย่ารีบเย็ดให้ฝึกฝนตัวเองให้ชัวร์ก่อน จริงๆคือกูถ่วงเวลา ส่วนแบมกูสอนตั้งแต่พูดปากเปล่าจนเอานิ้วมือกูหลอกแตะปากจิ้มลิ้มชมพูตามวัยขบเผาะของมัน จนหลายๆวันหลายๆครั้งเข้าที่มีโอกาสอยู่ลับตากันสองคนกูก็เริ่มเปลี่ยนจากนิ้วแตะเป็นเอาปากกูไปแตะปากแบมมัน ครั้งแรกแบมมันหน้าแดงน่ารักชิปปปปป จนในที่สุดแผนหลอกสอนจูบเพื่อนสาวของกูก็สำเร็จ
กูยังจำวันนั้นได้ วันที่กูแนะนำว่าด้วยเรื่องการที่ผู้หญิงจูบเก่งจะทำให้แฟนฟินสุดๆได้ต้องลองฝึกจูบจริงๆก่อน แบมมันได้ยินก็แก้มแดง ยอมตกลงให้กูสอนจูบ มันเป็นวันที่ไอ่บุครีบกลับบ้านไปก่อนเพราะแม่มันจะใช้มันให้ไปธุระเป็นเพื่อนด้วย กูนี่หัวใจพองโตยังกะดูดแกสฮีเลียม
   วันนั้นกูชวนไอ่แบมไปที่บ้านกู ซึ่งพ่อแม่กูก็ยังไม่กลับจากทำงานด้วย กูบอกไอ่แบมมันว่าถ้าให้กูอธิบายภาพด้วยจูบจริงด้วย ตอนอยู่กันแค่สองคนมันจะง่ายกว่า ไอ่แบมมันดูตื่นเต้นแต่ก็มีลังเลแต่สุดท้ายก็ตกลงตามกูมาบ้านจนได้ มันก็บอกว่ามาได้แปบเดียวเพราะแม่มันเข้าบ้านเร็วยังไงต้องรีบกลับไปไม่งั้นแม่จะดุ
กูก็โอเคๆไป แต่ใจกูนี่เต้นโครมๆตื่นเต้นยิ่งกว่าตอนได้เย็ดพี่นิวครั้งแรกซะอีก
แน่นอนว่าเข้าบ้านได้กูก็รีบเปิดหนังโป๊แล้วหลอกให้แบมมันดูซีนเล้าโลมจนแบมมันนั่งนิ่งมือกำกระโปรงนักเรียนแน่น ตาแป๋วจ้องซีนจูบแบบตาไม่กระพริบเลย กูรอดูจนแบมมันเริ่มหายใจแรงกว่าปกติ หน้าอกมันหายใจเข้าออกพองขึ้นลงเล่นกูน้ำลายเหนียวคอ กูรีบชวนมันจูบภาคปฏิบัติของจริง
แบม “ เห้ย มะมันจะดีหรอวะโต “ เสียงแบมมันอ่อยๆแต่แววตามันดูตื่นๆ คิ้วมันขมวดตอนถามกูหน้ามันโคตรอ้อนในสายตากู
“ เออดิ มึงไม่ลองกับกูแล้วมึงจะรู้ได้ไง เด่วไปลองกับไอ่บุคนี่ แป๊กเลยนะมึงถ้าไม่เป็นทั้งคู่อะ “ ตอนนั้นพูดไปกูก็ใจสั่นไป
แบม “ กะ ก็ได้ “ แบมมันหลับตา แล้วค่อยๆเงยหน้า ทำเม้มปากพริ้มรอให้กูเอาปากไปแตะปากมัน
กูนี่รีบยื่นปากไปงับจูบริมปากล่างมันอย่างไว แบมมันสะดุ้งนิดนึง มันถอยปากออกหน้าแดง
“ โอมั้ย “ กูแกล้งถามทั้งๆที่ถึงแบมมันบอกไม่โอกูก็จะจูบต่ออยู่ดี
แบม “ อือ โอ “ ไอ่แบมมันเขิลโคตรน่ารัก กูนี่คิดไปไกล ยิ่งเห็นชุดนร.ของมันที่สัดส่วนพอดีกับตัวมัน นั่งรอให้กูสอนจูบนี่ตอนนั้นควยกูแข็งจนแทบทะลุออกมาจากขาเกงนร.เลย
กูรีบยื่นปากลงชนจูบปากแบมต่อ คราวนี้กูเม้มดูดปากนุ่มๆของมันแล้วเอาลิ้นตวัดเบาๆเพื่อให้แบมมันเรียนรู้และลุ้นให้มันเปิดปากให้กูอีก แต่มันดันหน้ากูออกแล้วถามว่า
แบม “ โต มึงจูบเป็นจัง “ เสียงหวานๆกับกลิ่นตัวหอมๆของมันเล่นเอากูนี่ลมหื่นออกหูเลย
“ เออดิ ไว้ใจกู กูจะสอนมึงให้บุคมันเคลิ้มคาปากมึงเลย ทำตามกูนะ “ กูรีบจูบแบมต่อเพราะเงี่ยนปะทุละ ควยกูแข็งจนปวดอะตอนนั้นเพราะมันใหญ่จนกางเกงนร.ทำมันอึดอัด แบมมันเผยอปากให้กูสอดลิ้นได้แล้วยื่นลิ้นให้กูพันดูดตอบ ลิ้นมันหวานขึ้นสมองเลย เสียงถอนหายใจของมันเริ่มแรงขึ้น กูสอนจูบไปพูดสอนไป สอนให้มันดูดลิ้นกูตอบ
“ แบม มึงน่ารักจัง “ กูเริ่มหยอดคำหวานบ้าง แบมมันไม่ตอบเอาแต่ตาปรือมือยันอกกูส่วนปากก็จูบไม่เลิก
แบม “แบบนี้หรอ “ เสียงหวานอ่อนๆของไอ่แบมมันถามตอนกูถอนปากออกจากปากมัน หน้าแบมมันแดงระเรื่อน่ารักชิปหาย
 “ ใช่ “ อารมณ์กูขึ้นสุดๆ กูเองก็หายใจแรงไม่ต่างจากไอ่แบมมัน กำลังเลื้อยมือขึ้นหลังมัน เสียงมือถือแบมมันก็ดัง กูคิดชิปหายแล้ว แบมมันรีบดันตัวกูออก มันเอามือป้องปากรับสาย
แบม “ ค่ะม๊า ..... แบมใกล้ถึงแล้ว ..... ค่ะ ค่ะ “ กูรู้เลยว่าอดละ แต่ก็รีบให้แบมกลับเพราะไม่รู้จะทำไงได้ วันนั้นกูเลยเดินไปส่งแบมมันแต่ระหว่างทางกูก็อิ่มใจโค่ดๆ เพราะแบมมันหน้าแดงระเรื่อตลอดทางที่เดินไปด้วยกัน ถึงมันจะไม่ได้ยิ้มให้กูเลยก็เถอะ แต่กูก็คิดว่าได้ทำคะแนนเหนือกว่าไอ่บุคแล้ว แต้มกูเป็นต่อ กูมีโอกาสได้เป็นแฟนแน่นอน และก็แสงสว่างรำไรเพราะวันต่อๆมาแบมมันก็ให้โอกาสกูได้สอนอีกหลายครั้งตามโอกาสจะอำนวย บางครั้งแอบสอนกันตรงมุมข้างตึกเรียน บางครั้งในห้องเรียนตอนไม่มีคนอื่นอยู่ แต่แบมมันยังไม่ยอมไปบ้านกูอีกเพราะว่ามันบอกว่าไม่อยากให้ไอ่บุครู้  และแบมกับไอ่บุคก็กำลังเริ่มจะจูบแตะๆปากกันบ้างแล้วด้วย
กูได้รู้เลยรีบเร่งอ้างสอนเพิ่มให้มันอย่างด่วน คราวนี้ที่สอนเป็นหลังห้องน้ำเก่าที่ปิดเลิกใช้แล้วหลังโรงยิม
แบม “ อือ ฮื่อ “ เสียงหายใจแรงๆของแบมมันทำให้กูเริ่มเอามือกอดดึงตัวมันเข้ามาให้ชนชิดติดตัวกู มันรีบเอามือยกบังละดันตัวกูไว้ไม่ให้นมมันชนอกกู
แบม “ เฮ้ย โต “ แบมละปากออกเสียงมันดูตกใจ กูนี่ถอนหายใจสั่นๆแก้ต่างบอกมัน
“ แบม มึง เวลาจูบอะ มึงต้องให้บุคมันกอดด้วย ไม่งั้นบุคมันไม่ฟินนะเว้ย “ กูกลั้นเสียงไม่ให้สั่นแทบตาย กลัวแบมมันรู้ตัวว่ากูกะลังหื่น 55
แบม “ อะ เออ แค่กอดนะมึงง “
“ เออๆ เชื่อกูดิ “ กูดึงมันเข้าจูบต่อคราวนี้มือกูเลื่อนลงกุมหมับเข้าที่ก้นนุ่มๆเด้งสู้มือของแบมมัน มันสะดุ้งตัว มือมันจะพลักหน้ากูออก แต่จังหวะกูดีกว่ากูย่อตัวดันควยกูที่กำลังแข็งสัสๆดันเป้าปูดขึ้นเอาปลายหัวควยกดเข้ากลางเนินหีมันนอกกระโปรง มันเกร็งไหล่คิ้วแขม็งแต่หลับตาหยีให้กูดูดปากต่อ มันส์แล้วกูคิด

  ยังมีอีกเยอะเกี่ยวกับแบมที่กูจะเล่า แต่นี่แค่เรื่องสั้น กูจบในมุมของกูแค่นี้ก่อนละกัน

 ::Shy::

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 12, 2021, 06:28:55 am โดย gamgam »

Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:05:34 am »
 ::Fighto::เป็นอาจารย์ต้องสอนให้ ลูกศิษย์เก่งทั้งทฤษฏีและปฎิบัติ

*

ออฟไลน์ six

 • Junior Member
 • ***
 • 402
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:08:00 am »
น่าจะได้ก่อนเพื่อนนะครับ

*

ออฟไลน์ Nick24

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:15:49 am »
แบบนี้เข้าทางอาจาร์ยทางด้านเซ็กส์เลย

*

ออฟไลน์ jumpman

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:22:09 am »
สงสัยโตจะได้เปิดซิง

*

ออฟไลน์ pssbr

 • Senior Member
 • ****
 • 983
 • 221
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:23:45 am »
สอนให้เป็นน่ะ มุกนี้ได้เสียวก่อนแฟนอีก

*

ออฟไลน์ dalton

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:31:04 am »
คิดถึงสมัยเด็กๆจัง  ::Shy::

*

ออฟไลน์ ppyyaa

 • Junior Member
 • ***
 • 338
 • 133
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:31:31 am »
ลุ้นดีมาก ว่างจะสอนได้ถึงไหน

*

ออฟไลน์ mrcat2019

 • Junior Member
 • ***
 • 528
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:39:58 am »
แบมโดนสอนจนติดใจแน่ๆ

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1099
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:41:01 am »
สอนไปสอนมา​ อย่าลืมสอนตรงในรถละ​ 

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:45:06 am »
โดนโตเบ็ดแน่

*

ออฟไลน์ Nakarin Satthamnuwong

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:48:34 am »
วัยใสๆ วัยนักเรียน น่ารักดีครับ

*

ออฟไลน์ wittaya09

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:48:47 am »
สอนแบมให้ดีดีละโต แบมจะได้กลับมาเป็นแฟนโตซะเลย

*

ออฟไลน์ vergo

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:50:00 am »
กว่าจะได้เป็นแฟนกับบุค คงเสร็จพี่โตก่อนแน่นอนเลยน้องแบม

*

ออฟไลน์ Sayan Keawpao

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของโต
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 06:59:15 am »
เข้าทางเลยงานนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ