ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย

ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย

 • 484 ตอบ
 • 9856 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:11:08 am »
เสียง ซ่าๆ ของสายฝนดังกระทบหลังคาดังระรอกใหญ่ เมื่อคืนผมแทบไม่ได้นอนเลย วนเวียนเข้าๆออกๆแต่ห้องน้องเมย์ ผมน้ำแตกใส่น้องไปหลายรอบมาก นี่นับเป็นครั้งที่สองที่ผมได้สัมผัสเรือนร่างของผู้หญิงจริงๆ

มันมีวลี ฟ้าเหลือง อยู่ใช่ไหม แต่มันใช้ไม่ได้กับเช้าวันนี้หรอก เพราะมันเต็มไปด้วยความอึมครึมของบรรยากาศ และฟ้าฝน ฝนมาตกอะไรเอาเช้าวันนี้ก็ไม่รู้  บรรยากาศในบ้านก็ซ้ำรอยเหมือนเมื่อหลายๆอาทิตย์ก่อน เป็นเช้าวันหยุดที่น้องเมย์แทบไม่ลงมาจากห้องเลยตลอดเช้า ผมก็ไม่กล้าไปเรียกเธอเหมือนกัน ในครั้งแรกผมยังแอบมีลุ้นว่าเธอจะรู้ไหม แต่รอบนี้มันไม่เหมือนในครั้งแรก เพราะตอนที่ตัดสินใจปล่อยตัวทำตามที่หัวใจต้องการ ผมก็รู้อยู่แล้วว่าน้องเมย์ต้องรู้ตัวแน่ๆ

มันจะเป็นไปได้ยังไงที่กลางคืนหลับไปเฉยๆ แล้วตื่นเช้ามาร่างกายจะเต็มไปด้วยรอยแดงเป็นจั้มๆทั้งตัว แถมอะไรจะทำให้ร่องสวาทของเธอแดงช้ำได้แบบนั้น แถมในบ้านนี้ก็มีกันอยู่ 2 คน ผมจะมัวมานั่งเข้าข้างตัวเองทำไมว่า เธอไม่รู้เรื่องเมื่อคืนหรอก  มันอยู่แค่ว่า ปฎิกริยาของน้องสาวที่น่ารักจะเป็นอย่างไรก็แค่นั้นเอง

ผมเจอหน้าน้องเมย์ครั้งแรกตอนบ่ายครับ ตอนเธอเอาผ้ามาซัก มันชัดเจนมากว่าเธอพยายามหลบหน้าผม น้องเมย์หน้าแดงอย่างเขินอายและหลบหน้าผมด้วยอาการผวา เธอรีบเดินกลับขึ้นห้องไปอย่างไม่ยอมพูดจา

 ผมว่าน้องสาวคงเกลียดผมไปเรียบร้อยแล้ว วันนั้นทั้งวันเราแทบไม่ได้คุยกัน ในวันอาทิตย์น้องเมย์ก็ขอออกไปติวหนังสือกับเพื่อน เพราะเธอกำลังจะสอบกลางภาคแล้ว จริงๆผมก็ไม่อยากให้ไปหรอกครับ แต่มันหนักปากจนพูดไม่ออก ไม่รู้จะรั้งเธอไว้ยังไง เธอคงไม่อยากอยู่บ้าน 2 ต่อ 2 กับผมจริงๆนั่นแหละ

แล้วเรื่องมันยิ่งเลวร้ายขึ้นไปอีก เมื่อบ่ายวันจันทร์ขณะที่ผมกำลังนั่งทำงานอยู่ เธอโทรมาบอกผมว่าขอกลับบ้านนอกไปหาพ่อแม่  ผมเสียวสันหลังขึ้นมาทันที ผมกลัวว่าน้องเมย์จะกลับไปเล่าอะไรให้พ่อฟัง งานนี้ผมคอขาดแน่ๆ คือถ้าอยู่ต่อหน้ากันผมคงรั้งไม่ยอมให้เธอไปแน่ๆ แต่นี่เธอเล่นสอบเสร็จแล้วหนีกลับบ้านไปเฉยเลย ผมอยากจะออกจากออฟฟิศไปรั้งเธอไว้เสียเดี๋ยวนั้น

......
สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วก็คงต้องปล่อยให้มันเป็นไป ผมเตรียมคำตอบไว้มากมาย คงต้องสารภาพไปตามตรงว่า ผมหลงรักน้องสาวตัวเองเขาให้แล้ว แม้เราจะผิดธรรมเนียมไปหน่อย แต่ผมก็พร้อมจะรับผิดชอบทุกอย่าง แต่มาคิดอีกทีแล้วถ้าเขาเอาตำรวจมาคุยละ บอกตามตรงผมคิดไปไกลถึงขั้นติดคุก ก็ผมพรากผู้เยาว์นี่หว่า ผมว้าวุ่นใจตลอดบ่ายวันนั้น
...................
จู่ๆเย็นวันนั้น ในออฟฟิศ ก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นครับ

ผมเห็นตำรวจ 2 นายบุกขึ้นมาถึงในออฟฟิศ ผมนี่เสียวสันหลังวาบเลย ผมร้อนตัวอะไรเบอร์นั้น เอาจริงๆระหว่างที่ตำรวจในเครื่องแบบ 2 นายกำลังพูดคุยอยู่กับผู้จัดการ และคิดไปต่างๆนานา หรือน้องเมย์แจ้งจับผมเข้าให้แล้ว นี่ผมกำลังจะโดนข้อหาพรากผู้เยาว์หรือเปล่า

ไม่กี่นาทีต่อจากนั้น ตำรวจ 2 นายนั้นก็เดินตรงเข้ามาทางที่โต๊ะผมนั่งอยู่ เอาจริงๆ ตอนนั้นผมร้อนเหงื่อแตกอย่างตื่นตระหนก ตำรวจ 2 นาย ก้าวขาย่างกรายเข้ามาใกล้ทุกขณะ ผมมีความคิดแวบหนึ่งที่คิดจะลุกหนี แต่ตอนนั้นขามันสั่นไปหมดเลยครับ ผมทำตัวมีพิรุธอย่างเห็นได้ชัด แต่แล้วจู่ๆ เรื่องประหลาดใจก็ทำเอาผมตื่นตระหนกอีกรอบ

เมื่อตำรวจ 2 นายนั้นเดินผ่านผมไป และมุ่งตรงไปที่โต๊ะ ไอ้ตองกับไอ้กาย ที่นั่งข้างๆกันอยู่ มัน 2 คนถูกเชิญตัวไปที่โรงพัก ถึงตอนนั้นเอง ผมก็เริ่มปะติดปะต่อเรื่องที่เกิดขึ้นได้ มันต้องเป็นเรื่องเมื่อคืนวันศุกร์แน่ๆ ที่พวกมัน 2 คนแล้วรุมพี่ฟ้า
ใช่แล้ว! เช้านี้ผมยังไม่เห็นพี่ฟ้าเลย ไอ้กายกับไอ้ตอง ตื่นตระหนกจนหน้าถอดสี ทั่วทั้งออฟฟิศต่างซุบซิบนินทากันไปต่างๆนานา จริงๆผมกลายเป็นคนที่รู้ทุกเรื่องอยู่เต็มอก แต่ผมมันพวกโนบอดี้อยู่แล้ว เพราะไม่มีใครสักคนที่สังเกตท่าทีที่ผิดสังเกตของผมเลย

ผมแอบคิดในใจ นี่ถ้าวันนั้นผมหน้ามืดผสมโรงเข้าไปร่วมวงด้วยนะ ป่านนี้ผมอาจจะเป็นอีกคนที่ถูกเชิญตัวไปที่โรงพัก สงสารก็แต่พี่ฟ้า วันนี้เธอไม่มาทำงานจริงๆนั่นแหละ
.........

ก่อนจะสงสัยใครๆ ผมกลับมานึกย้อนคิดถึงเรื่องตัวเองก่อน คือผมนึกสภาพออกเลย หากน้องเมย์ฟ้องพ่อ-แม่ นี่ผมไม่โดนลากเข้าคุกสภาพแบบเดี๋ยวกันแบบนี้หรอกหรอ

แต่นี่มันก็ผ่านมาหลายวันแล้ว ไม่เห็นมีปฎิกริยาใดๆจากทางบ้านเลย ล่าสุดที่ผมโทรไปหาที่บ้าน พ่อบอกว่า น้องเมย์จะกลับอีกทีใกล้ๆเปิดเทอมนั่นแหละ ไม่มีการพูดถึงเรื่องที่ผมกังวลเลยสักนิด ผมนี่เหมือนคนยกภูเขาออกจากอกเลยครับ จากที่คิดไปต่างๆนานา กลายเป็นว่าไม่มีเรื่องใดเกิดขึ้นสักเรื่อง นี่น้องเมย์จะซื่อถึงขนาดไม่รู้เรื่องเลยหรอว่าตัวเองโดนกระทำชำเราอย่างไร เธอไม่ระแคะระคายอะไรเลยจริงๆนะหรอ
.................
ในช่วงนี้เรื่องฮอตที่สุดในออฟฟิศหนีไม่พ้นเรื่องพี่ฟ้าครับ เธอขอพักงาน 1 เดือน มันมีหลายข่าวลือออกมา บ้างบอกว่าเธอโดนรุมโทรมคืนนั้น บ้างก็บอกว่าเธอไม่ได้โดนแค่โดนลวนลามเฉยๆ เรื่องพี่ฟ้าแท้จริงแล้วเป็นอย่างไรคือไม่มีใครรู้เลย แต่เรื่องไอ้ตองกับไอ้กายนี่ชัดเจนมากๆ คือโดนไล่ออกทั้งคู่ ผมโคตรรู้สึกโชคดีที่คืนนั้นผมปอดแหกไม่กล้าพอที่จะเข้าไปร่วมวงกับพวกมัน
..........
มันเป็นเหมือนวัฏจักรนั่นแหละครับ ดาวเด่นของออฟฟิศหายไป ไม่นานก็มีคนใหม่เข้ามาแทนที่ คือมันเป็นช่วงที่บริษัทรับเด็กฝึกงานเข้ามาพอดี  ที่แผนกผมก็รับมาคนนึง วันแรกที่น้องเขามา โคตรเป็นประเด็นในหมู่หนุ่มๆเลยครับ เพราะเธอโคตรเอ็กซ์เลย เรื่องความขาวเธอนี่นำเป็นออร่ามาเลย ยิ่งเธอทำผมสีน้ำตาลอ่อนๆ ยิ่งขับเน้นให้หน้าเธอสว่างสดใสยิ่งขึ้น  เธออยู่ในชุดนักศึกษานะครับ แต่ทำไมผมรู้สึกว่ามันโคตรโป๊เลย เธอใส่กระโปรงสั้นไม่ถึงเข่า แถมมันเสื้อมันเล็กรัดเสียจนเห็นหน้าอกกลมเป็นก้อนๆ  มีพวกผู้หญิงที่แผนกเขาลือๆกันเขาว่า เธอเป็นเด็กเสี่ยครับ แถมเป็นพริตตี้ด้วย เธอเข้ามาวันแรกผมยอมเลยว่าเธอเด่นมากๆ สวยที่สุดในหมู่เด็กฝึกงานทั้งหมดที่เข้ามาเลย

คือหนุ่มๆคนอื่นในออฟฟิศดูตาลุกวาวมาก นานๆจะมีนักศึกษาสวยระดับพริตตี้แบบนี้หลุดมาสักคน คือจริงๆผมพยายามไม่สนใจ ด้วยซ้ำ เพราะคนหมายปองเด็กฝึกงานคนนี้เยอะมาก แต่แล้วจู่ๆเหมือนหวยก็มาลงที่ผม  ผมเป็นพี่เลี้ยงคอยประเมินเธอนะสิ นี่แหละปัญหาใหญ่เลย
..................................
เธอชื่อน้องมิ้น ครับ เธอสูงราว 165 คือไม่สูงไปแต่ก็ไม่เตี้ยเกินไป ขาเรียวยาวสวย เอวเธอคอดกิ่ว สะโพยผาย ก้นเป็นก้น นมเป็นมเลยก็ว่าได้ คือน้องมิ้นในวัย 20 เธอโตเป็นสาวสะพรั่งสมวัยจริงๆนั่นแหละ วันแรกเธอนั่งอยู่โต๊ะข้างๆผมนี่แหละ บอกตรงๆไม่มีสมาธิทำงานเลย มีสาวสวยมานั่งจ้องอยู่แบบนี้ ผมจำได้เลยคำสั่งแรกที่ผมสั่งเธอในการทำงานคือ
“น้องมิ้น พรุ่งนี้แต่งตัวให้มันดีๆหน่อยได้ไหม แบบนี้มันโป๊ไป”  ผมบอก
เธออึ้ง หน้าเหวอ ขมวดคิ้วอย่างแปลกใจ จนพูดอะไรไม่ออก แต่สุดท้ายเธอก็รับคำกับผมด้วยถ้อยคำง่ายๆว่า
“ค่ะ”
…………….
วันรุ่งขึ้นเธอค่อยแต่ตัวดีขึ้นหน่อย เธอใส่เสื้อนักศึกษาเหมือนเดิมนะ แต่ตัวมันไม่รัดนมแน่นเหมือนครั้งที่แล้ว เธอเปลี่ยนเป็นกระโปรงพลีทนักศึกษา ดูเรียบร้อยน่ารักสมวัย  หลายๆวันเท่าที่ผมสัมผัสจริงๆ เธอค่อนข้างน่ารักนะ วันแรกอาจจะแต่งตัวล่อเสือล่อตะเข้ไปนิดนึง แต่นิสัยใช้ได้เลย ถามไปถามมา เป็นคนภาคเหนือเหมือนผมด้วย ผมกับเธอเริ่มละลายพฤติกรรมเข้าหากันได้ดีขึ้นหน่อยแล้ว

 แม้จะแต่งตัวมิดชิดขึ้นแค่ไหน แต่ต้องยอมรับอย่างที่ผมบอกไปแต่แรก เธอเป็นสาวสระพรั่งที่เติบโตได้สมวัย ผมเคยแอบประเมินเล่นๆ หน้าอกน้องมิ้นนี่น่าจะพอๆกับพี่ฟ้าเลยด้วยซ้ำ แต่เธอขาวกว่า สาวกว่า แถมยังดูสดใสกว่า เธอมักจะตกเป็นอาหารตาให้พวกหนุ่มๆตลอด ไม่เว้นแม้กระทั้งผม วันไหนน้องเขาก้มไม่ระวังหน่อยนะ นมหกเป็นเต้าเลยครับ

ช่วงพักกลางวันคือมักจะมีผู้ชายในออฟฟิศมักจะอาสาเลี้ยงเธออยู่บ่อยๆ เธอก็ไปกับเขานะครับ  จนมีบางครั้งเธอหันมาถามผมว่า “พี่ต้นไม่เลี้ยงหนูบ้างหรอ หนูน้องพี่นะ” เธอถาม
“เรื่องอะไรต้องเลี้ยง” ผมพูดอย่างไว้ลาย
“ใจร้ายจัง ใจร้ายกับสาวๆทุกคนปะเนี่ย” เธอถามอย่างทะเล้น
   ผมได้แต่ทำขรึมนิ่งเงียบไม่ตอบเธอ ก่อนที่จู่ๆเธอจะพูดขึ้นมาว่า
   “เออว่าจะถามอยู่ พี่ต้นใช้น้ำหอมอะไรอ่ะ หนูชอบกลิ่นมันจัง” เธอถาม

   นี่เป็นคนที่ 3 แล้วครับที่ทักผมแบบนี้ ซึ่งจริงๆ ผมเลิกใส่น้ำหอมมานานมากแล้ว เพราะกลัวมันไปตีกันกับกลิ่นตัว แต่นี่เป็นคนที่ 3 ที่ทักผมเรื่องนี้ ผมนิ่งเงียบไม่ยอมตอบ จนเธอหันไปทำงานต่อพร้อมกับบ่นพรึมพรำออกมาว่า

   “ขี้งก บอกหน่อยก็ไม่ได้” 
...........................   
ตั้งแต่น้องมิ้นมาเป็นเด็กฝึกงานใต้ความดูของผม ผมรู้สึกเลยว่าผมกลายเป็นคนที่มีตัวตนขึ้นเยอะ ช่วงหลังๆมานี่มักมีคนชวนผมไปโน้นไปนี่หลังเลิกงานบ่อยๆ แต่มันจะตบท้ายด้วยคำว่า “ชวนน้องมิ้นไปด้วยสิ”
แต่พอเป็นช่วงเย็นๆแบบนี้ เธอมักไม่ค่อยตกปากรับคำไปด้วยหรอกครับ เพราะใกล้ๆเลิกงานมักจะมีสายโทรศัพท์เข้า พร้อมมีรถ BMW มาจอดเทียบรับ ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวหรอกที่เห็น คนอื่นๆในออฟฟิศก็เห็นเช่นกัน  พอภาพมันออกไปแบบนั้น ข่าวลือว่าเธอเป็นเด็กเสี่ยนี่ก็ยิ่งหนาหูขึ้นทุกวัน
......
 มีสาวๆสวยๆอยู่ในความดูแลมันก็ดีนะครับ  ติดอย่างเดียว ปัญหาเธอเยอะนะสิ น้องมิ้น เธอมีอาชีพเสริมเป็นพริตตี้ครับ ฝึกงานได้แค่อาทิตย์เดียว ก็เริ่มออกลายเล็กๆ คือเธอขอลาครับ ยังดีที่เธอไม่ได้โกหกเธอขอผมตรงๆด้วยซ้ำว่าเธอมีงานที่รับไว้ ขอลาวันนึง
น้องมิ้นนี่มารยาเยอะพอสมควรเลย เธอชอบเอาคางมาเกยใกล้ๆผม บางทีแอบเอานมมาชนแขน จนผมใจอ่อน
ผมถามเธอว่าแล้วผมจะรู้ได้ยังไงว่าเธอพูดจริง ไม่ได้ลาไปเที่ยวเล่นที่ไหน เธอเลยให้ IG ผมครับ ให้เข้าไปกดติดตาม กดไลก์ให้เธอด้วย เธอหยิบโทรศัพท์ผมไปกดค้นหาให้เองเลย คือผมเห็นทีแรกผมช็อกเลย
   ในคราบเด็กฝึกงานที่ผมรู้จักเธอ เธอเป็นสาวหน้าหวานๆ แต่งหน้าอ่อนๆ แสนขี้เล่น แต่ใน IG น้องมิ้น เธอใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น ชุดล่าสุดที่เป็นภาพหลักขึ้นหน้าปก เป็นภาพเธอนอนเปลือยกายมีผ้าบางๆปิดไว้แคหน้าอก กับหว่างขา คือน้องนมใหญ่มาก เห็นภูเขาเป็นลูกๆ เลย ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก จนเสียงเธอเอ่ยขึ้นปลุกผมขึ้นจากภวังค์
   “มิ้นสวยละสิ พี่ต้นเขินใหญ่เลย น่ารักจัง คิกคิก” เธอเห็นอาการผมแล้วเธอขำผมใหญ่เลยครับ ผมขอถอดคำพูดที่เคยบอกว่า เธอเป็นเด็กน่ารักทิ้งไปก่อนละกัน
           .................
พักหลังๆ เธอเริ่มหายครับ จากที่หายแค่อาทิตย์ละ 1 วัน เริ่มกลายเป็น 2 วัน บางทีหายไป 3 วันติดๆ   ไอ้ผมก็เตือนไปหลายครั้งแรก แต่เธอก็บอกผมว่าติดงานจริงๆ ก่อนจะส่งรูปตัวเธออยู่ในชุดรัดรูปเหมือนไปเป็นพริตตี้สักงานมาให้ผม บางรูปเธอถ่ายมุมสูงจนเห็นร่องนมเป็นก้อนๆ ก่อนจะพิมพ์มาบอกอีกว่า “รูปนี้ให้พี่ต้นคนเดียว”

   คือผมเจอแบบนี้ผมรับมือไม่ไหวเลยครับ บอกตรงๆ หลังๆมานี่ถ้าเธอหายตัวไป ถ้าอยากรู้ว่าวันนี้เธอไปไหน เข้าไปดูใน IG เธอได้เลย เธออัพเดททุกวัน แถมมีคนติดตามเยอะมาก

ทีแรกก็ไม่คิดว่าจะเป็นปัญหา แต่มีอยู่วันนึงผมถูกเรียกเจ้านายเข้าคุยนี้สิ บอกให้ผมดูแลพฤติกรรมเด็กหน่อย เพราะขาดงานบ่อย เป็นเรื่องเลย ทีนี้ผมเลยต้องโทรหาน้องมิ้นด่วนเลย ผมบอกเธอว่าผมช่วยไม่ได้แล้วนะ น้องมิ้นก็ยังอ้อนให้ผมช่วยอยู่ครับ ทีนี้เธอบอกให้ช่วยอีกสัก 2-3 วันได้ไหม พอดีน้องติดงานพริตตี้อยู่   ผมก็อ้ำอึ้ง ไม่อยากจะหาเรื่องใส่ตัว จนน้องมิ้นเสนอมาว่า เด่วหนูเลี้ยงข้าวพี่มื้อนึงก็ได้
……
จริงๆตอนแรกผมมา เพราะกะว่าคุยโทรศัพท์เธอไม่ค่อยจะสนใจเท่าไหร่ เลยว่าจะมาพูดแบบจริงๆจังๆต่อหน้า แต่เมื่อเธอมาถึง เธอทำเอาผมอึ้งตะลึงจนคำพูดที่เตรียมมากระจายหายไปหมด
หญิงสาวผมยาวสลวยเดินอ้อนแอ่นมาในชุดหนังรัดรูปสีครีมอ่อนๆ เธอมีเสื้อคลุมปกปิดชุดเซ็กซี่ของเธออีกชั้นหนึ่งเพื่อไม่ให้เตะตามากนัก เธอบอกผม เธอเพิ่งเสร็จงานครับ ก่อนจะบ่นเรื่องเรื่อยเปื่อยให้ผมฟังอยู่ฝ่ายเดียว 
รู้ทั้งรู้นั่นแหละว่าเธอเป็นสาวเซ็กซี่แค่ไหน เพียงแต่ตลอดเวลาผมพยายามไม่มองเธอไปในทางนั้น แต่วันนี้มันสุดจริงๆ เธอขาวสวย แถมหุ่นยังเด็ดมากๆ นี่มันหุ่นดารา นางแบบชัดๆ นี่ตลอดเวลาเป็นสัปดาห์ที่ผ่านมาผมนั่งข้างสาวสวยขนาดนี้มาตลอดเลยหรือนี่ ผมเผลอแอบจ้องใบหน้าหวานๆของน้องมิ้น อย่างเสียมารยาท
“พี่ต้น มองอะไรค่ะ มิ้นเขินแล้วนะ”   หญิงสาวทักท้วงผม
ผมโคตรอายเลย  ปกติอยู่บริษัทผมจะขรึมใส่เธอตลอด  แต่วันนี้มาแอบชำเลืองมองร่องนมที่ถูกชุดรัดรูปของเธอ บีบรัดจนล้นเป็นระยะ  น้องมิ้น คงเห็นผมแอบเหล่จนเธอ กระแอ้มใส่ผมอีกครั้ง
“พี่ต้นวันนี้ไม่มองหน้าหนูเลยนะ มองต่ำตลอด” เธอเอ่ย
เธอแซวจนผมเสียทรงเลยครับ เธอดูเจนจัดมาๆ ในการมีลูกล่อลูกชนกับผู้ชาย ขนาดรู้ว่าผมแอบมองนมเธอแบบนี้ ยังไม่มีอาการเขินอายให้เห็น ผมได้แต่เปลี่ยนเรื่องพูดแก้เขินไป
บทสนทนาของเรา เป็นเรื่องทั่วๆไปครับ ไม่มีอะไรพิเศษ น้องมิ้นเธอบอกอยากเลี้ยงผมเฉยๆ เพราะเธอรบกวนผมมาหลายครั้งแล้ว  วันนั้นเรากินเบียร์กันนิดหน่อยครับ พอมึนๆ  ขากลับ น้องมิ้นเธอบอกว่าขับไม่ไหว ให้พี่ชายไปส่งได้ไหม  เธอพูดไม่พูดเปล่าครับ เธอยังมาคล้องแขนซบไหล่ผมซะงั้น วันนั้นพอดีผมไม่ได้ขับรถมาด้วย เธอขอแบบถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้ ผมจะปฎิเสธได้ไงล่ะ 
เอาจริงๆนะผมไม่รู้เธอเมาจริงหรือเมาหลอก เพราะ ตลอดทางน้องมิ้นนั่งจ้องผมด้วยสายตาหยาดเยิ้มตลอด จนผมเริ่มเขิน ผมพยายามหาเรื่องคุย
“รถสวยนะเนี่ย ทำงานเก็บเงินซื้อรถได้ขนาดนี้เลยหรอ เก่งเหมือนกันนะ” ผมแซว
“เปล่าค่ะ มีคนให้มา” เธอเอ่ย ในขณะที่ยังจ้องผมไม่วางตา
“พ่อซื้อให้หรอ”  ผมยังโง่ถาม
“ไม่ใช่นะ ป๋าให้หนูมา”  เธอบอก
ป๋า!! ป๋าไหนว่ะ ก่อนจะคิดได้ ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก ตอนแรกผมคิดว่าที่มีข่าวลือว่าเธอเป็นเด็กเสี่ย ผมยังคิดว่าอาจไม่จริง แต่นี่ไม่นึกว่าเธอจะพูดตรงๆ  บรรยากาศมันเงียบลงทันที ก่อนที่หญิงสาวจะเริ่มเอ่ยขึ้นอีกครั้ง
“พี่ต้นยังไม่เคยจริงๆหรอค่ะ”   คำพูดของหญิงสาวทำเอาผมสะดุ้งเฮือก
ผมรีบกลบเกลื่อนด้วยความเขินอาย   “ยายมิ้นเธอเมาใหญ่แล้วนะ ถามอะไรแบบนั้น”
น้องมิ้น หันกลับไปแถมยังหัวเราะร่วน และพูดต่อว่า “แหม พี่ต้นเขินน่ารักจัง ก็หนูได้ยินที่ออฟฟิศเขาพูดกันว่าพี่ยังไม่เคย หนูเลยถามดูเฉยๆ”
ผมโคตรโมโหเลยครับ ใครว่ะ แม่งมาเล่าเรื่องแบบนี้ จริงๆผมเคยแล้วนะเว้ย เพียงแต่ยังบอกใครไม่ได้เท่านั้นแหละว่าเคยกับใคร  ผมก็แกล้งทำเป็นน้ำโหบอกน้องมิ้นไปว่า  “เคยแล้วสิ อายุจนป่านนี้แล้ว”   
“หรอค่ะ” น้องมิ้นตอบรับด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์ ก่อนจะหันกลับไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 
ผมไม่เข้าใจครับ ทำไมจู่ๆเธอถึงถามแบบนี้   ผมเลยถามอะไรโง่ๆกลับไปบ้าง  “แล้วมิ้นล่ะเคยรึยัง”
……………
ตอนนั้นผมโคตรงง ผมพูดแบบนั้นออกไปได้ไงวะ โคตรเสียมารยาทเลยถามผู้หญิงสาวๆ แบบนี้  แต่กลับผิดคาดครับ น้องมิ้นหันมายิ้มให้ผมก่อนจะตอบอย่างไม่มีเขินอายว่า

“เคยแล้วสิ ตั้งแต่ ม.ต้นแล้วค่ะ หนูโดนรุ่นพี่หลอกไปเที่ยวที่บ้านแล้วหนูก็โดนปล้ำทั้งวันเลย ตอนนั้นหนูเพิ่ง 14 เอง ยังตามเหลี่ยมผู้ชายไม่ทัน”

ผมฟังแล้ว จู่ๆท่อนเอ็นด้านล่างมันก็แข็งขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ ไม่คิดว่าหญิงสาวสวยๆอย่างเธอจะกล้าพูดอะไรแบบนี้ 
ในรถตกอยู่ในความเงียบพักใหญ่ เมื่อมาถึงหอพักเธอ ผมถึงกับตะลึง แม่งไม่ใช่หอแล้วมั่ง นี้มันคอนโดหรูชัดๆ ข่าวที่ว่าเธอเป็นเด็กเสี่ยท่าจะมีความจริงอยู่หลายส่วนอยู่นะ

ก่อนลงจากรถ น้องมิ้นหันกลับมาบอกผมว่า 
“เสียดายใจนึกว่าพี่ต้นยังไม่เคย มิ้นอยากลองผู้ชายบริสุทธิ์ดูบ้าง”  เธอเดินขึ้นลิฟท์ไปปล่อยผมยืนอึ้งแดกอยู่คนเดียว   
   เธอเมา เธอพูดเล่นหรือเปล่า หรือเธอพูดจริง คือผมยืน งง สับสนไปหมด เอาจริงๆเธอก็ขี้เล่นอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าเธอหมายความอย่างที่พูดจริงๆเล่า คือตั้งแต่น้องเมย์ไม่อยู่ ผมก็ไม่ได้ลงที่ไหนมาเป็นอาทิตย์แล้วครับ
“ไอ้เหี้ยเอ้ย ผมอยากจะตบกะบาลตัวเองสัก 100 เที่ยว ทำไมผมไม่บอกว่ายังไม่เคยว่ะ”
ผมเดินวนเวียนอยู่หน้าคอนโดด้วยความกระวนกระวาย ก่อนจะตัดสินใจ หน้าด้านโทรหาเธออีกครั้ง
“น้องมิ้น พี่หาแท็กซี่กลับไม่ได้เลย”   ผมแกล้งพูดตอแหลไปทั้งๆที่รถแท็กซี่เต็มถนน
หญิงสาวที่ปลายสายเงียบไปพักใหญ่ ก่อนจะเอ่ยตอบผมกลับมาว่า “ทำไมค่ะพี่ชาย อยากเปลี่ยนคำตอบหรอ”
ผมอึ้งเลยครับ ไม่คิดว่าน้องมิ้นจะรู้ทัน และตอกกลับแบบไม่คอยท่าแบบนี้
ผมเลยใจดีสู้เสือครับ ผมไหลตามน้ำกับเธอไปเลยแบบโคตรอายว่า 
“เออ พี่ไม่เคย ที่บอกว่าเคยเพราะอาย เข้าใจยัง”  ผมแสร้งทำเหมือมโมโห ก่อนปลายสายจะหัวเราะร่วน พร้อมเอ่ยกลับมาว่า
“หนูรู้อยู่แล้วนะ พี่ต้นไร้เดียงสาจัง ถ้าเป็นหนุ่มๆคนอื่น ตามหนูขึ้นห้องตั้งนานแล้วค่ะ”
ผมไปต่อไม่ถูกเลยครับ ไม่รู้หญิงสาวคนนี้คิดอะไรอยู่ จากอาทิตย์กว่าๆที่เธอเข้ามาฝึกงาน วันนี้ผมเพิ่งรู้ตัวว่า ผมแทบไม่รู้จักเธอเลย
“รอข้างล่างนะคะ เดี๋ยวมิ้นลงไปรับ” 
…...

แทบไม่น่าเชื่อครับว่านี้จะเป็นห้องของเด็กมหาลัย มันหรูหรามาก เป็นห้องสูท มีห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ผมเริ่มรู้สึกเหมือนกำลังเล่นกับไฟยังไงไม่รู้

น้องมิ้นเดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมชุดลำลองสบายๆ กางเกงผ้าสั้นแทบจะเสมอหู เธอใส่เสื้อยืดสีขาวชนิดที่บางซะจนเห็นชุดชั้นในลายลูกไม้ จริงๆผมสงวนท่าทีมาตลอดเลยนะกับเด็กฝึกงานเนี่ย แต่กับวันนี้ไม่ไหวจริงๆครับ เธอสวย ดูยั่วยวนน่าเอามาก ไม่เหมือนกับเด็กที่ดูซุกซนไร้เดียงสาเหมือนที่ออฟฟิศเลย ผมไม่รู้ว่าอันนี้เป็นตัวตนที่แท้จริงกันแน่

ผมนั่งดูทีวีไป ชำเลืองมองหญิงสาวเก็บข้าวของไป น้องมิ้นหันมายิ้มหวานให้ผมก่อนจะถามว่า
“สรุปขึ้นมาดูทีวีหรอคะเนี่ย แหมหนูก็นึกว่าเราจะหาอะไรทำกัน”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Invisibleman

 • Full Member
 • **
 • 218
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:20:03 am »
เสี่ยกลับมาตอนนี้ล่ะฮาเลย

*

ออฟไลน์ นิด หน่อย

 • Senior Member
 • ****
 • 782
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:22:05 am »
เสี่ยจะรู้มั้ยน่ะ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2797
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:24:40 am »
ขอบคุณมากครับ อ้าวนายต้น เห็นนักศึกษาฝึกงานเอ็กซ์ๆเข้าหน่อย จะลืมน้องสาวแล้วเหรอ

*

ออฟไลน์ tataka

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 208
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:28:03 am »
โดนพริตตี้สอนงานแน่เลย กลัวก็แต่ป๋านี่แหละ

*

ออฟไลน์ surfaced

 • Senior Member
 • ****
 • 799
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:31:39 am »
น้องสาวรออยู่นะ

*

ออฟไลน์ catoon

 • Senior Member
 • ****
 • 660
 • 178
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:33:39 am »
เสี่ยรูอะนะ

*

ออฟไลน์ catoon

 • Senior Member
 • ****
 • 660
 • 178
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:35:13 am »
เสี่ยรู้อนะนะ

*

ออฟไลน์ amtorff73

 • Senior Member
 • ****
 • 911
 • 193
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:37:18 am »
มิ้นเปิดทางจริงหรือเล่นครับเนี่ย ผู้หญิงแบบนี้น่ากลัวอยู่นะ บทจะสวีทก็สวีทมากกก แต่บทจะหักหลังเรานี่ก็โคตรง่าย

แล้วเรื่องกลิ่นตัวนายต้นนี่ คือกลิ่นฟีโรโมนมั้ยนะ ที่ออกมาเองอัตโนมัติ แค่ของนายต้นมันเย้ายวนจนสาวทักน่ะครับ

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:41:37 am »
ถ้าเสี่ยมาท่าทางจะบันเทิงกันเลยทีเดียวเชียว555

*

ออฟไลน์ reppok1111

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:46:37 am »
โชคดีจริงๆ จัดให้หนักเลยนะ

*

ออฟไลน์ chon101

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:47:26 am »
 ชักช้าอดแดกนะครับ

*

ออฟไลน์ boyllsj1

 • Junior Member
 • ***
 • 465
 • 207
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:49:56 am »
มีเด็กเสี่ยมาอ่อยให้ท่าขนาดนี้ จัดหนักเลยดีไหม แต่ถ้าจัดไปแล้วจะเสียการปกครองเรื่องฝีกงานแน่นอน

*

ออฟไลน์ pongjun

 • Junior Member
 • ***
 • 538
 • 216
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 10:01:30 am »
พี่ต้นถูกเด็กมันยั่ว เพื่อหลอกฟัน ระวังเสี่ยรู้นะ

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Gold Member
 • *****
 • 1014
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 3 : ร้อยเก็บเจ้ามาลัย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 10:07:45 am »
พี่ต้น เห็นน้องมิ้นลืมน้องสาวไปเลยนะพี่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ