นิทราฝันหวาน chapter 6

นิทราฝันหวาน chapter 6

 • 157 ตอบ
 • 4107 อ่าน
*

ออฟไลน์ DEVIL WORLD

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 363
 • อ่อนหัด แต่ดันอยากเขียนนิยาย
  • ดูรายละเอียด
  • https://mobile.twitter.com/DARK_IS_WORLD
นิทราฝันหวาน chapter 6
« เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:12:41 am »
                งานครึ่งๆกลางๆ50-60% ของที่คิดจะพิมพ์  มันเลยไม่สมบูรณ์ แต่ก็ไม่มีไฟพิมพ์ต่อ  อ่านทั้งอย่างนี้ละกัน____😵😵😵🥴🥴🥴
         
         
         
         
   


         หลังจากภาพความทรงจำในวันก่อนของมิ่ง ได้ปรากฎขึ้นต่อหน้าเธอ ประหนึ่งเสมอเหมือนเธอยืนดูหนังที่ตัวเองเล่นในโรงใหญ่เพียงคนเดียว มิ่งรู้สึกเสียใจอย่างมาก มันเป็นความทรมานที่เธอนั้นไม่เคยบอกไครไม่ได้ และเธอเลือกที่จะเก็บงำเอาใว้ในใจเพียงคนเดียว ถึงแม้ต่อหน้าชัยเธอจะแสดงว่าไม่เป็นอะไร ร้องเล่นเต้นยิ้มอย่างคนร่าเริง แต่ตัวเธอเองรู้ดีว่าการกระทำในวันนั้นเป็นตราบาปที่ร้ายแรง และถ้าเกิดว่าชัยนั้นรู้เค้าคงจะรับไม่ได้และทิ้งกับเธอไปแน่ และเพราะกลัวว่าชัยทิ้งเธอไป จึงเลือกปิดเรื่องนี้ไว้...!!
  (อันนี้เป็นนิมิตของมิ่งนะครับ เห็นหลายคนงงว่าเธอตื่นรึยัง เธอยังไม่ตื่นนะครับแต่เธอหลงอยู่ในความทรงจำของตัวเอง)
           
             “มิ่งยืนร้องไห้เสียใจกับสิ่งที่เธอทำลงไป ในขณะนั้นเอง ตรงหน้าของเธอก็ปรากฎร่างของ ชัย ขึ้น..!! เค้ายืนอยู่ตรงหน้าของมิ่งห่างแค่สองเมตร เธอร้องไห้มองหน้าของคนรักก่อนจะพูดอะไรบางอย่าง..!!
   
      “ขอโทษ…หนูขอโทษ…หนูผิดไปแล้ว…
มิ่งฟูมฟายกล่าวขอโทษกับสิ่งที่ได้ทำลงไป เธอรู้สึกผิดที่ไม่ได้บอกหรือหาทางแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้น
     
      “มิ่งโกหกพี่ทำไม..หลอกพี่ทำไม…ทำไมมิ่งแอบไปมีอะไรกับคนอื่น..
  เสียงของชัยที่พูดออกมาพร้อมกับสีหน้าที่บงบอกถึงความผิดหวังและเสียใจ
     
      “หนูไม่ได้โกหก..หนูไม่มีทางเลือก..หนูขอโทษ..

มิ่งรู้สึกผิดมากเมื่อได้ยินคำพูดของชัย เธอคุกเข่าร้องไห้ขอโทษเธอทรมานแทบเจียนตาย ใจของเธอเจ็บปวดราวถูกแทงด้วยเข็มพันเล่ม..!!
 
          ในขณะที่มิ่งคุกเข่าฟูมฟายขอโทษอยู่นั้น จู่ๆก็มีเสียงของคนอื่นพูดออกมา..?
       
         “โกหก..หลอกได้แม้คนรัก..!!
      มิ่งตกใจมองซ้ายขวาพร้อมพูดปฏิเสธเสียงดังออกไป!!
     
         “ไม่!!..ฉันไม่ได้โกหก..ฉันไม่ได้หลอก..
    แต่เสียงปริศนาก็ยังพูดออกมาอีก!!

         “ใช่สิ..มึงมันคนโกหก..
     มิ่งหันซ้ายขวามองหาที่มาของเสียง?  และปรากฎว่ามันเป็นเสียงของไครบางคนที่ยืนอยู่หลังชัย
     
          “ฉันไม่ได้โกหก…
มิ่งตอบกลับไปพร้อมๆกับที่ไครคนนั้นเดินออกมาจากข้างหลังของชัย และมาหยุดยืนข้างๆชัยตรงหน้าของเธอ!! ทันทีที่มิ่งเห็นร่างของคนที่มายืนข้างชัยชัดเจน เธอก็ทำสีหน้าตกใจกลัวพร้อมกับร้องออกไปเสียงดัง
             
             “แก!!...
   
     ไครคนนั้นคือไอ้สน!! มันมาหยุดยืนตรงหน้ามิ่งพร้อมสีหน้าดุดันของมัน
         
           “มึงยอมโกหกคนที่มึงรัก เพราะไม่อยากให้กูปล่อยถาพกับคลิปของมึง..อีคนสวย!!
      ไอ้สนพูดออกมาเสียงดังพร้อมกับยิ้มเยาะเย้ยมิ่ง

           “ไม่..แกบังคับฉัน..แกทำใหห้ฉันต้องทำ…
   มิ่งพยายามปฏิเสธสิ่งที่ไอ้สนพูด

           “มิ่งโกหกพี่จริงๆใช่ไหม?..
    เสียงของชัยแทรกเข้ามาระหว่างมิ่งกับไอ้สน!!
         
            “ใช่..มันโกหกมึง..
    ไอ้สนพูดกับชัย!
   
         “มิ่งไม่ได้โกหก..มันบังคับให้มิ่งทำ…มิ่งขอโทษ..
   มิ่งพยายามบอกกับชัย!

          “อย่าไปเชื่อมัน..อีนี่มันหลอกมึง..
  เสียงไอ้สนยุยงให้ชัยเข้าใจมิ่งผิด!

        “ไม่..แกต่างหากที่โกหก..แกบีบบังคับให้ฉันทำ..
มิ่งยังยื่นยันปฏิเสธสิ่งที่ไอ้สนพูด!
     
        “มิ่งหลอกพี่..มิ่งแอบมีอะไรกับมัน..มิ่งโกหก..
เสียงชัยพูดออกมาพร้อมกับร่างที่สั่นอย่างแรง!!

        “ใช่แล้วมันโกหก..หลอกมึง..โกหก..
ไอ้สนพูดเสริมก่อนที่ร่างของมันจะสั่นแบบเดียวกับชัย?!!

          มิ่งนั่งมองอย่างตกใจที่ร่างของทั้งสองคนสั่นไหว แล้วจู่ร่างไอ้สนและชัยก็ไหลเข้าหากันราวกับจะรวมร่างเป็งร่างเดียวพร้อมๆกับเสียงพูดของทั้งสองคนที่ดังออกมา!!
           “โกหก..มึงโหก..โกหก…
ในชั่วพริบตาที่ร่างของสองคนนั้นสั่นไหว จู่ๆไอ้สนและชัยก็ร่วมเป็นร่างเดียว มิ่งนั่งมองตลึ่งเธอตกใจที่เห็นอย่างนั้น แต่พอร่างตรงหน้าหยุดสั่นก็ปรากฎว่าชัยได้หายไป เหลือแต่ไอ้สนยืนอยู่คนเดียว!!ฯ


         หลังจากชัยกับมาจากบ้านป้าณี ทิงก็ไม่ได้เข้าใกล้มิ่งอีกเพราะชัยได้จ้างพยาบาลมันทำหน้าดูแลมิ่งที่แทน ทิงรู้สึกผิดหวังนิดหน่อย แต่ก็พอทำใจได้เค้าหันมาทำหน้าที่เดิม คือคนสวน แต่ก็ใช้ว่าจะทำทุกวัน เพราะมันเป็นแค่การคอยดูแลต้นไม้เท่านั้น หลังจากรสน้ำเสร็จ ก็เหลืองานแค่นิดหน่อย ทิงเลยว่างสะส่วนมาก และถึงแม้เวลาว่างทิงจะรู้คิดถึงสิ่งที่ได้ทำกับมิ่งแต่เค้าก็พยายามลืมและห้ามตัวเองไม่ให้คิด แต่ก็มีบางครั้งที่ทนไม่ไหว จึงแอบเข้าห้องพักเปิดดูภาพที่ถ่ายเอาใว้พร้อมกับช่วยตัวเองไปด้วย!!

         ถึงแม้ทิงไม่อยากจะคิดถึงเรื่องที่เคยทำแต่มันก็อดไม่ได้ เค้าเลยภาวนาให้มีโอกาศแบบนั้นอีก เค้าฝ้ารอวันที่เค้าจะได้สำเร็จความไคร่ของตนลงกับมิ่งอีกครั้ง และมันก็ดูเหมือนจะไม่นานเพราะเพียงแค่เวลาไม่นาน ชัยก็มาบอกกับทิงว่าตนจะต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ จึงอยากจะฝากให้ทิงดูแลบ้านให้อีกหน ส่วนเรื่องมิ่งชัยได้จ้างพยาบาลดูแลแล้ว  ทิงมีหน้าที่แค่คอยดูแลบ้านและรายงานเรื่องที่นี่ให้ชัยฟังเท่านั้น ถึงจะดูเหมือนว่าทิงคงยังไม่มีโอกาสเข้าใกล้มิ่งเป็นแน่ แต่หลังจากชัยไปทำงาน  ทิงก็เริ่มหาทางเข้าใกล้มิ่ง!!

         ทิงเฝ้าดูนางพยาบาลที่ทำหน้าที่ดูแลมิ่งทุกวัน เค้าจับตามองทุกอย่างที่เธอทำ และใช้เวลาถึงสิบแปดวันกว่าจะหาทางแนบเนียนเข้าไปในห้องของมิ่งพร้อมนางพยาบาลได้ ที่เป็นอย่างนั้นเพราะก่อนที่ชัยจะไป เค้าได้ทำการติดกล้องวงจรปิดไว้หลายแห่ง ตั้งแต่หน้าบ้านเข้าไปในห้องนั่งเล่น และตรงบันไดทางขึ้นกับหน้าห้องของมิ่ง แต่ภายในห้องไม่มี เมื่อทิงได้รู้จุดที่กล้องอยู่ทุกตัว เค้าก็คิดหาวิธีให้กล้องใช้งานไม่ได้ และพอเข้าวันที่ยี่สิบนางพยาบาลก็ต้องออกจากบ้านของชัยเพราะเป็นวันเกิดของลูกชาย เธอจึงโทรบอกชัยลาหยุดหนึ่งคืนชัยก็ตกลง และวันนั้นชัยก็โทรกลับมาบอกทิงให้ดูแลบ้านให้ดี ในเย็นวันนั้นโอกาสก็ได้มาถึงทิงรอจนนางพยาบาลออกไป เค้าก็เดินเข้าไปในบ้านตรงไปที่กล่องแผงวงจรควบคุมไฟ ก่อนจะเปิดมันออกแล้วสับสวิทช์ลง ทำให้ทุกเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกอย่างดับลง ทิงเดินละจากแผงไฟไปห้องทำงานของชัย เค้าตรงที่เครื่องควบคุมกล้องก่อนจะใช้วิธีที่ศึกษามาก่อนหน้าสองวันจัดการทำให้มันลัดวงจร แล้วจึงเดินไปสับสวิทไฟขึ้นและทันทีที่ไฟวิ่ง ภายในห้องทำงานของชัยก็เกิดเสียงดัง..ตุ๊บ!! เครื่องควบคุมกล้องไหม้ขวันโขมง ทิงสับสวิทช์ไฟอีกครั้งก่อนจะไปทำให้เครื่องควบคุมอยู่ในสภาพเดิมเพื่อให้ไม่เป็นที่สงสัยหากชัยกลับมา แล้วจึงมาสับสวิทช์ขึ้นอีกครั้ง ทิงทำสำเร็จหลังจากนี้กล้องทุกตัวก็ไม่ทำงาน ทิงตื่นเต้นอย่างมากหลังลงมือทำลายกล้องเสร็จเค้าตรงดิ่งไปหามิ่ง!!

  ทิงไปหยุดยืนที่ปลายเตียง ก่อนจะเดินไปดึงผ้าห่มออก และคลานขึ้นไปบนเตียงเค้าคล่อมตัวมิ่ง จองมองใบหน้าของเธอเขม็ง ก่อนจะจูบปากของเธออย่างหื่นกระหาย มือของเค้าก็บีบเค้นหน้าอกของเธอ ทิงก้มหน้าก้มตาดูดดื่มสิ่งที่ต้องการ เค้าถลกเสื้อมิ่งออกไปจนเปลือยเปล่า สายตาของเค้าจับจ่องเต้านมกลมสวยตรงหน้า ก่อนจะอ้าปากงับหัวนมดูดอย่างเมามัน
  “อ๊า…งึ๊มม…งึ๊มม..ฮื๊ยย..
ทิงดูดดื่มเมามันเค้าห้ามตัวเองแทบไม่ไหว ความรู้สึกตอนนี้แทบอยากจะกลืนกินมิ่งทั้งตัว ทิงละจากเต้าของมิ่งเพื่อที่จะถอดเสื้อผ้าจนเปลือเปล่า ก่อนจะกลับมาคล่อมมิ่งอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ทิงคล่อมอยู่ที่ส่วนล่างของมิ่ง เค้าจับขามิ่งชันขึ้นแล้วถ่างออก ทิงมองดูสิ่งที่เค้าเห็น ร่องสวาทของมิ่งอยู่ตรงหน้า แต่ทว่ามันกลับมีถุงปัสสาวะครอบอยู่ ทิงใช้มือถอดออก และคิดได้ว่า ถ้าเกิดเค้ามีอะไรกับเธอร่องเสียวของเธอย่อมมีร่องรอยผิดปกติแน่ ทิงจึงเลิกล้มความคิดที่จะมีอะไรกับมิ่ง แต่กระนั้นทิงก็ยังมองร่องสวาทขของมิ่งตาไม่วาง ถึงจะทำไม่ได้อย่างที่ตั่งใจแต่ทิงก็อยากลองสัมผัสมันสักครั้ง เค้าจึงทำบางอย่าง??

        ทิงคล่อมตัวมิ่งเค้าจับท่อนแก่นกายทาบกับปากร่องสวาทของมิ่ง ก่อนจะโยกเอวให้ท่อนแก่นกายถูขึ้นลงกับปากร่องสวาทของมิ่ง แต่มันก็ดูเหมือนว่าจะติดขัดเพราะมันไม่มีความลื่นเลยสักนิด เค้าจึงอารมณ์เสีย แต่สักทิงก็เดินเปลือยโทงๆไปหยิบน้ำมันจิงเจนขวดเล็กในกางเกงมาทาที่ท่อนแก่นกาย ก่อนจะกับมาประจำท่าเดิม ทิงโยกเอวถูท่อนแก่นกายกับร่องเสียวอีกครั้ง และครั้งนี้มันก็ลื่นไหลสะดวก ถึงจะไม่ได้ยัดเข้าไปแต่แค่ท่อนแก่นกายได้ถูกับร่องสวาทมันก็ทำให้ทิงเสียวไม่น้อย มีบางจังวะที่หัวท่อนงันกับปากร่องสวาทของมิ่งบ้างแต่ทิงก็ประคองไม่ให้มันเข้าไป..!!
   
      “อู๊ยย…แค่นี้ก็เสียวอยู่…อู๊ยย…
ทิงพึมพำพร้อมกับโยกเอวเป็นจังวะ มือของเค้าบีบเขียหัวนมของมิ่ง ปากก็จูบกับมิ่ง เค้าทั้งเสียวและตื่นเต้นจึงเร่งเอวโยกเร็วขึ้น สักพักก็มีบางสิ่งทำให้เค้าตกใจแต่ไม่ถึงกับวิ่งหนีหรืออะไร เพราะจังวะที่หัวท่อนงัดกับปากร่องสวาท ทิงได้เห็นและได้ยินเสียง..ซี๊ดดดดเบาๆออกมาจากปากของมิ่ง  ทิงได้ยินดังนั้นก็ยิ่งตื่นเต้นเค้าเลยใช้ปากดูดหัวนมของมิ่งพร้อมๆกับโยกเน้นจังวะให้หัวท่อนงัดปากร่องสวาทของมิ่ง และมันก็ยิ่งทำให้สิ่งที่ทิงได้ยินนั้นชัดขึ้น เมื่อมิ่งนั้นเม้มปากกัดฟันครางเสียวเบาๆแต่ดังขึ้นกว่าครั้งแรก!!
   
    “ซี๊ดดดด…อื๊ออ…
    “อู๊ยย..คงรู้สึกสินะ..ท่อนควยผมที่งัดปากรูหีของคุณ..อู๊ยย..ผมละอยากกดเข้าไปให้มิดเลย..ถ้าไม่ติดว่ากลัวคนดูแลคุณจับได้..
ทิงพึมพำที่เห็นถึงอาการของมิ่งเค้าโยกเอวเป็นจังวะ กดหัวท่อนเสยงันปากรูสวาทของมิ่งเน้นๆ!!


         ตัดมาทางมิ่งตอนนี้เธอตลึ่งอยู่กับสิ่งที่พึ่งเกิดขึ้น ชัยหายไปเหลือแต่ไอ้สนยืนมองเธอด้วยหน้าตาเข้มขึมของมัน  มันจ่องเขมงก่อนจะเดินเข้าหามิ่ง มิ่งเห็นดังนั้นก็วิ่งหนีอีกครั้ง เธอวิ่งไปท่ามกลางความมืดมิด วิ่งโดยไม่เหลียวหลังจนเหนื่อย เธอหยุดวิ่งและมองกลับไปข้างหลัง ก็เห็นว่าไม่มีไครเลยจึงคิดว่าไอ้สนตามไม่ทัน แต่พอเธอมองไปรอบๆก็เกิดกลัวขึ้นมาเพราความมืดมิดที่มันล้อมรอบ และทันใดนั้นไอ้สนก็โผล่มาจับเธอจูบ มิ่งตกใจร้องว๊ายยดังลั่นแล้วทุกอย่างก็ดับวู๊บดับลง!!
         (นิมิตในความทรงจำของมิ่งอีกแล้วนะครับ)
     
         สักพักก็พลันมีแสงสว่างส่องประกายขึ้น มิ่งลืมตามองอย่างกล้าๆกลัว แต่เธอก็โล่งอกเพราะไอ้สนหายไปแล้ว มิ่งจึงเดินเข้าไปหาแสงสว่างตรงหน้า ความมืดก็พลันกายไป มิ่งย้ายมาอยู่ในสถานที่ใหม่ เธอคุ้นกับมันมาก เพราะมันคือห้องนอนของเธอและชัย เธอหันมองไปรอบๆห้องอย่างดีใจ แต่ยังไม่ทันที่จะยิ้มเธอก็มองเห็นสิ่งนึง ก่อนจะทำตาเบิกกว้างตัวสั่น เพราะเธอมองเห็นตัวเองในชุดเจ้าสาวก่อนวันแต่งงาน มิ่งตัวสั่นเทามองตัวของเธอที่อยู่ตรงหน้า ภาพความทรงจำวันนั้นมันไหลเข้ามาในหัวของอีกครั้ง!!ฯ

            ในวันงานแต่ง ช่วงเช้า มิ่ง นั่งแต่งหน้าจัดทรงผมเตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาว เธอดีใจที่จะได้เป็นเจ้าของชัย แต่ทว่าอีกใจก็เจ็บปวดและหวาดกลัว เพราะเมื่อว่านที่ผ่านมามีเหตุให้เธอต้องหนักใจ และหวาดกลัว เนื่องจากเย็นวันนั้น ในขณะที่มิ่งกำลังตรวจดูข้าวของในห้อง จู่ๆก็มีข้อความจากไลน์เข้ามา ซึ่งทีแรกเธอก็ไม่ได้ใส่ใจ แต่พอถึงเวลาที่เธอมานั่งพักที่เก้าอี้และกดมือถือดู  เพียงพริบตา มือถือเครื่องนั้นก็หล่นตกพื้นเสียงดัง พร้อมๆกับตัวมิ่งที่หน้าและตัวนั้นชา เธอตกตะลึงกับข้อความที่ถูกส่งมา น้ำตาของเธอนั้นไหลออกมาช้าๆจากตาสองข้าง มิ่งพยายามลุกไปหยิบมือถือเครื่องนั้นมาดูอีกครั้ง เธอตัวสั่นมือชา แต่ก็ฝืนทนดู

          “สวัสดีจ๊ะ คนสวย ได้ยินข่าวว่าพรุ้งนี้จะแต่งงานหรอจ๊ะ”ข้อความจากไอ้สนวินมอไซค์
         
 มันส่งข้อความมาหามิ่ง และยังส่งมาเรื่อยๆเมื่อเห็นว่ามิ่งอ่าน
            “อื๊มมม  แสดงว่าเมื่อวานพี่ก็ได้เย็ดเจ้าสาวก่อนแต่งนะสิ!”
             “อื๊มมม นี่ไม่คิดจะตอบพี่เลยรึคนสวย”

  ถึงแม้มันจะพิมมาถามว่าไม่คิดจะตอบมันแต่มิ่งก็ไม่ได้ตอบกลับเพียงแต่นั่งอ่านอย่างตัวสั้น
             “อ๊ะ ไหนๆก็ไม่ตอบ งั้นเอานี่ไปดูละกัน”ไอ้สนพิมพ์ข้อความมาก่อนจะส่งรูปภาพมาให้มิ่งราวๆ3รูป

           เมื่อรูปภาพที่ไอ้สนส่งมาปรากฏขึ้น มันก็ทำให้มิ่งนั้นตกใจ เธอน้ำตาไหลมาเป็นสาย ก่อนที่ไอ้สนจะส่งข้อความมาอีก
              “จำได้ใช่ไหมจ๊ะ รูปเมื่อตอนที่น้องขอให้พี่มาส่งอะ ดูสิรูปแรก พี่บีบนมเราเต็มมือเลย ส่วนรูปสองพี่ชอบมากเลย ควยพี่นี่ทาบไปกับหน้าน้องเลย แต่ยังไม่เท่ารูปสาม  ควยพี่เข้าปากคนสวยสะมิดเลย ดูน้ำควยพี่ที่ล้นออกมาสิ ขาวติดมุมปากคนสวยเลย”ไอ้สนพิมพ์วิจารรูปที่มันส่งมา
           
       เหมือนว่าการที่มันส่งรูปมาจะได้ผล มิ่งถึงกับต้องพิมพ์ตอบมันอย่างไว ถึงแม้มือจะสั้นจนพิมพ์ผิดไปบ้าง

            “ต่อง กาน อะไร” ข้อความที่มิ่งตอบกลับไปหาไอ้สน
            “โอ๊ะ  ถึงกับพิมพ์ผิดเลยหรอ! อื๊ม!!  พี่แค่อยากเจอคนสวยอีก  แต่ไม่ใช่ข้างนอกนะ”ไอ้สนพิมพ์ส่งมาหามิ่ง
            “ไม่ ฉันไม่อยากเจอแก”มิ่งตอบกลับ
            “อ่าวแล้วกันสิ!  แต่พี่อยากเจอนิ”ไอ้สนตอบกลับมา
             “ฉันจะแจ้งจับแก ถ้ายังตอแยฉันอยู่ละก็”มิ่งขู่ไอ้สน
              “เห้ยๆ คนสวย ลืมอะไรไปหรือป่าว รูปเราไม่ได้มีแค่พี่คนเดียวนะ แล้วอีกอย่างพี่ยังไม่ได้ส่งตอนที่เราสองคนอยู่บนบ้านก่อนสามีคนสวยจะกับให้ดูเลยนะ คิดจะแจ้งจับกันสะแล้วหรอ”ไอ้สนตอบกลับราวกับไม่กลัวที่มิ่งขู่
 
            “หมายความว่าไงบนบ้าน? นี่แก!!”มิ่งตอบกลับไป
            “ก็นี่ไง เอาไปดูสิ!!”ไอ้สนตอบมาพร้อมกับส่งคลิปวิดีโอสั้นๆมาให้มิ่งดู

        พอมิ่งเห็นคลิปที่ไอ้สนส่งมา เธอก็ส่งสัยเพราะปกคลิปมันมืด แต่พอเปิดเข้าไปดู มิ่งก็หน้าชายิ่งกว่าเดิม เพราะคลิปที่ไอ้สนส่งมา มันเป็นคลิปที่มิ่งกำลังถูกไอ้สนอัดกระทุ้งท่อนลำใส่ร่องเสียว และมุมกล้องที่ไอ้สนถ่าย ก็ล้วนแล้วแต่เห็นทั้งตัว และยังมีอีกมุมก่อนคลิปจบ ซึ่งเป็นมุมจ่อตรงร่องเสียวที่กำลังถูกอัดกระแทกด้วยท่อนลำ อย่างรุนแรง ก่อนที่ท่อนลำนั้นจะกดแน่นิ่งมิดลำในร่องเสียวแป๊บนึง และถอดออกมาให้เห็นน้ำอสุจิที่ไหลย้อยออกมาจากร่องเสียวก่อนคลิปจะจบลง

           “อื๊มมม พี่ถ่ายไว้เอง มุมสวยใช่ไหม เห็นใช่ไหม ท่อนควยพี่ที่กระแทกรูหีคนสวยมิดลำแตกในอะ น้ำควยพี่ล้นรูหีคนสวยเลยนะ พี่ละเสียด้ายที่ผัวคนสวยมาก่อนเลยต้องรีบหนี ไม่งั้นพี่ได้ถ่ายตอนที่น้ำควยพี่มันย้อยออกมามากกว่านี้”ไอ้สนพิมพ์มาอย่างภูมิใจ
           “แก!! ลบทิ้งเลยนะ ไม่งั้นฉันแจ้งจับแกแน่!!”มิ่งตอบกลับไป
            “เอาสิ! แจ้งมา พี่ก็จะได้เอาไปเปิดในงานแต่งคนสวยเลยดีไหม”ไอ้สนตอบกลับมา
         พอไอ้สนพิมพ์มาอย่างนี้มิ่งก็รีบตอบมันทันที
 
            “อย่านะ!  แกจะเอาอะไร เงินหรืออะไร”มิ่งถามมัน
           “บอกไปแล้วนิ!! พี่แค่อยากเจอคนสวย”ไอ้สนตอบ
            “ที่ไหน!”มิ่งถาม
             “วันนี้ไม่อยากหรอก แต่พรุ้งนี้อะอยากเจอคนสวยในงาน อยากเห็นตอนคนสวยใส่ชุดเจ้าสาว”ไอ้สนตอบมา
             “หมายความว่าไง?”มิ่งสงสัย
             “ก็นะ  พี่แอบไปสืบเรื่องของคนสวยมา คงไม่ว่ากันนะ  พี่เห็นว่าพ่อแม่เราเสียหมด เลยอยากจะเป็นญาติผู้ใหญ่ให้”ไอ้สนตอบมา
             “ไม่ ฉันไม่เอา”มิ่งตอบ
             “คิดดีๆนะ แค่ให้พี่ปลอมเป็นลุงมาจากต่างจังหวัดแค่นั้นเอง”ไอ้สนตอบ
             “แล้วแกจะลบคลิปไหม”มิ่งถาม
             “ก็ถ้าคนสวยยอมทำตาม ก็จะลบให้”ไอ้สนตอบ
              “แน่นะ”มิ่งถาม
              “แน่นอนจ๊ะ แต่ๆต้องแลกกันนะ”ไอ้สนตอบ
   
      พอไอ้สนพิมพ์มาอย่างนี้ มิ่งก็ถามว่าแลกอะไร ไอ้สนก็บอกว่า มันจะมาเป็นญาติให้มิ่ง ซึ่งจะเป็นคนดูแล และส่งตัวเข้าหอด้วย แต่ถ้าจะให้ลบคลิป ไอ้สนยังบอกอีกว่า ต้องแรกกับการที่มิ่งต้องยอมทำตามที่มันสั่ง และไอ้สนก็ยังเสนอว่า แค่คืนเดียว หลังจากวันแต่งงาน มันจะไม่มายุ่งวุ่นวายอีก 


          มิ่งอ่านข้อความที่ไอ้สนพิมพ์มาเธอก็คิดอยู่พักใหญ่ และตัดสินใจตกลงแม้จะลังเลอยู่บ้าง แต่ด้วยน้ำเสียงเข้มที่ไอ้สนย้ำว่าจะลบให้ เธอจึงลองเชื่อมัน!!


          คืนวันก่อนแต่ง ไอ้สนได้สั่งให้มิ่งไปบอกกับชัยว่า ลุงจะมาเป็นญาติให้ ซึ่งชัยก็สงสัย แต่ก็ฟังมิ่งอธิบาย

          “ลุงเค้าได้ยินข่าวว่ามิ่งจะแต่งงาน เค้าเลยจะมาเป็นพ่อแม่ให้ค่ะ”มิ่งบอกชัย
          “หื๊มมม พี่คิดว่าเราไม่มีญาติแล้วสะอีก”ชัยถาม
           “มิ่งก็ไม่ได้เจอแกนานแล้ว ตั่งแต่พ่อกับแม่เสีย นี่ก็10ปีได้แล้วคะ”มิ่งบอกชัย ซึ่งมันก็เป็นบทที่ไอ้สนพิมพ์มาให้มิ่งทำ
            “จ๊ะๆ พรุ้งนี้งานแต่งของเราจะเริ่มแล้วนอนได้แล้ว”ชัยบอกมิ่งพร้อมกับจูบที่หัวก่อนจะนอนกอดกันและหลับไป
                                

          ในวันถัดมา งานแต่งของมิ่งและชัยก็เริ่มขึ้นโดยมีไอ้สนเป็นญาติฝ่ายมิ่ง  ในงานก็มีเลี้ยงฉลองกัน  ตลอดเวลาเช้าถึงเย็น ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี และเมื่อถึงตอนเย็น ซึ่งคู่บ่าวสาวจะต้องขึ้นไป ประกาศพูดคุยถึงเรื่องของเค้าสองคนให้แขกฟัง

            ก่อนขึ้นเวทีราวๆ20นาที มิ่งและชัยกำลังยื่นคุยกับแขกหลายๆท่าน ในตอนนั้นเอง ไอ้สนก็หยิบมือถือของมิ่งส่งมาให้เธอพร้อมกับบอกว่ามีคนโทรมา ในตอนนั้นชัยไม่ได้สังเกตุเพราะมัวคุยกับแขก  และพอมิ่งที่รับมือถือมา เธอก็ตกใจ เพราะเห็นข้อความที่ไอ้สนส่งมาในไลน์
      “ไปห้องน้ำ เดียวพี่ตามไป อย่าหือ ไม่งั้นลูกน้องพี่สองคน เปิดคลิปเราขึ้นจอ”ไอ้สนพิมพ์มา
     แม้ตัวไอ้สนจะยื่นอยู่ข้างๆมิ่ง มันก็เลือกใช้ข้อความแทนคำพูด และพอมิ่งได้อ่าน เธอก็มองหน้าไอ้สนอย่างไม่สบอารมณ์ แต่ก็ต้องทำตาม
          “พี่ชัยคะ มิ่งขอไปเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ”
         “ครับ รีบมานะใกล้ได้เวลาแล้ว”
        แล้วมิ่งก็เดินหายไปในบ้าน
       พอมิ่งไปได้สักพัก ทางพิธีกรก็มาเรียกให้ชัยเตรียมตัว เพราะอีก15นาที ชัยและมิ่งต้องขึ้นเวที
        “มิ่งยังไม่มาอีกหรอครับ ลุงสน”ชัยถามไอ้สน
       “อ๊าา เดียวลุงไปตามให้นะ” ไอ้สนบอกชัยก่อนจะเดินตามทางที่มิ่งไป
     ด้านชัยทีแรกเค้าก็จะไปตามเอง แต่ดันมีแขกมาคุยด้วยเค้าจึงให้ไอ้สนไป


           ณ ห้องน้ำ  มิ่งยืนล้างมืออยู่หน้าอ่าง เธอมองตัวเองอย่างหดหู่  ในตอนนั้นเองไอ้สนก็ตามมา มันตรงเข้ามายืนข้างๆมิ่งพร้อมกับยิ้ม
              “อีก15นาทีจะต้องขึ้นเวทีแล้วนะคนสวย”ไอ้สนพูดพร้อมกับมายืนกอดมิ่งจากด้านหลัง
            “  อื๊มมม”มิ่งตอบสั้น พร้อมกับรั้งมือไอ้สนไว้
            “แต่ก่อนจะไป พี่ว่าคนสวยรองซ้อมพูดกับไมค์พี่ก่อนดีกว่า” ไอ้สนพูดก่อนจะจับมือมิ่งมากุมที่เป้าของมัน

         มิ่งตกใจเธอชักมือออก แต่ก็ถูกไอ้สนรั้งมือให้กุมเป้าของมันไว้
             “อื๊มมม อย่าดิ้นสิ แค่จะให้คนสวยรองซ้อมพูดกับไมค์ของพี่เอง”ไอ้สนพูดพร้อมกับใช้มือจับมือของมิ่งคลึงกับเป้าของมัน
              “หยุดนะ!  ไม่เอา”มิ่งพยายามขัดขืน
         มิ่งดิ้นขัดขืนจนไอ้สนปล่อย แต่ทว่าพอมิ่งหลุดจากอ้อมกอดของไอ้สนได้และจะเดินออกไปข้างนอกห้องน้ำ ก็โดนไอ้สนดันเข้าห้องน้ำพร้อมกับปิดประตูล๊อคกลอน มิ่งนั้นโดนไอ้สนดันเข้าห้องน้ำมาจนตัวเธอยืนติดชักโครก พอมันหันไปล๊อคประตูเสร็จ ก็หันมาประกบจูบมิ่งทันที
             “อื๊มม อืออ ยะ อย่า  อื๊มม”มิ่งร้องอูอี่ขณะโดนไอ้สนจูบ
           “อื๊มม เรามาลองซ้อมพูดกันดีกว่านะ เดียวพี่เอาไมค์ออกมาให้ซ้อม”ไอ้สนพูดพร้อมกับดันให้มิ่งนั่งลงบนชักโครก ก่อนที่ตัวมันจะปลดเข็มขัดดึงกางเกงลงแล้วงัดเอาท่อนลำออกมาชี้หน้าของมิ่งตรงเผง!!
            “หยุดนะ ไม่เอา”มิ่งร้องห้ามไอ้สน
           “อะ อะ จุ จุ อย่าเสียงดังสิ เดียวไครมาได้ยินละแย่เอานะ”ไอ้สนพูดกับมิ่ง
           “ให้ฉันออกไปสิ”มิ่งบอกไอ้สน
            “อื๊มมม งั้นก็ซ้อมคุยกับไมค์พี่สิ แล้วจะให้ออกไป”ไอ้สนพูดเสียงเข็ม บงบอกถึงการข่มขู่
        

         
         
       
           
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

เจ็บกว่าตัวสำรอง ก็คือตัวสำรองของตัวสำรอง

*

ออฟไลน์ overspirit

 • Junior Member
 • ***
 • 521
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 09:40:31 am »
อดีตลึกกว่าที่คิด​   ::Sweat::

*

ออฟไลน์ Jonah MTS

 • Junior Member
 • ***
 • 547
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 10:12:34 am »
NTR ได้สุดจริงๆ มิ่งคนสวยของเรา

*

ออฟไลน์ xvenomz

 • Gold Member
 • *****
 • 1219
 • 422
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 10:15:03 am »
ลุ้นทั้ง 2 ทางเลยครับ ทั้งเรื่องในอดีตและเรื่องปัจจุบัน นายทิงนี่ก็แอบร้ายนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ Lonelyworm

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 10:29:44 am »
มืออาชีพจริงๆ มีอัดวีดิโอพร้อม  ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 10:38:03 am »
น่าสงสารมิ่ง ปนตื่นเต้นด้วยล่ะ
เรื่องนี้จะจบยังไงนะ

*

ออนไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3217
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 10:49:25 am »
คนสวยก็มีกรรมแบบคนสวย มีแต่คนจ้องจะฟัน แถมได้แล้วยิ่งติดใจไม่ยอมเลิก เรื่องเสียวลึกกว่าที่คาดจริงๆครับ

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1150
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 11:18:35 am »
ก่อนเข้าห้องมีได้เสียบแตกในแร่ๆอิอิจะรอดไหม

Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 11:24:38 am »
 ::Doubt::หน้าส่งสารจังมิ่งเอยเจอแต่เรื่อง

Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 11:30:00 am »
 ::Evil::
อยากเป็นลุงสนจริงๆ

Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 11:31:16 am »
ลุงสนโหดจิง ในงานยังมะเว้นเลย
เปน กลจ ให้แต่งต่อนนะคับ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Gold Member
 • *****
 • 1354
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 11:43:48 am »
มิ่งเจอคนไม่ดี ตามหลอกหลอน
คงจะทุกข์อีกนาน

Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 11:50:10 am »
อดีตลึกกว่าที่คิด​   ::Sweat::
สงสัยต้องฆ่าเจ้าสน

*

ออฟไลน์ Jaker1234

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 11:57:22 am »
สงสารมิ่ง มีสนมาหลอกหลอน มีใจที่มีคนอื่นมายัดเยียดความเป็นผัว

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1659
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 16, 2021, 12:16:57 pm »
มิ่งคงทนทุกข์ทรมานอีกนาน...ไม่รู้ว่าแฟนจะรับได้หรือเปล่าเรื่องลับของมิ่ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ