คุณแม่จอมยั่ว (Copy)

คุณแม่จอมยั่ว (Copy)

  • 0 ตอบ
  • 5233 อ่าน
*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

  • Full Member
  • **
  • 227
  • 464
  • I want to fuck Supaporn.
    • ดูรายละเอียด
คุณแม่จอมยั่ว (Copy)
« เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 02:27:18 pm »
***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด

****โดย :นิรนาม(ไม่ทราบผู้ประพันธ์)

                   ปัจจุบันฉันอายุ ๔๕ ครอบครัวเรามีอยู่ด้วยกันสามคนคือตัวฉัน  ผัวอายุ ๕๐  และลูกชายซึ่งอายุ ๑๘ ครอบครัวเราเดิมเคยมีความสุขแต่ปัจจุบันนี้ผัวฉันไม่ค่อยได้กลับบ้านและไม่ได้เย็ดฉันมานานแล้ว  สำหรับลูกชายเรียนโดยไปอยู่หอ จะกลับบ้านในเย็นวันศุกร์ทำให้ฉันต้องอยู่บ้านคนเดียวเป็นประจำ  ฉันยังเป็นคนสวยหุ่นดี นมใหญ่ก้นใหญ่ หัวนมยังสีน้ำตาลแดง เต้านมยังเต่งตึง  รวมทั้งฉันเองก็ยังเงี่ยนอยากโดนเย็ดอยู่ซึ่งบางครั้งก็ใช้นิ้วช่วยบางทีก็ใช้น้ำฝักบัวบางวันก็หาซื้อมะเขือยาวเอามาแหย่ใส่หีซึ่งช่วยได้บ้าง  ฉันนึกบางทีอยากจะชวนเพื่อนผู้ชายให้มาเย็ดที่บ้านหรือให้พาไปเย็ดแต่ก็ยังไม่กล้า  แล้ววันหนึ่งก็เป็นเรื่องจนได้

                   วันนั้นเป็นวันเสาร์ ฉันอยู่บ้านสองคนกับลูกชาย  ส่วนผัวฉันไม่กลับมาบ้านเป็นเดือนแล้ว เช้าขึ้นฉันเตรียมอาหารเช้าเสร็จก็เดินขึ้นไปเพื่อจะเรียกลูกชายฉันลงมากินอาหาร โดยปกติลูกชายฉันจะล็อคห้องฉันจะเคาะเรียกแต่วันนี้เขาไม่ได้ล็อคห้องและฉันก็ไม่ได้เคาะเรียกแต่เปิดประตูเข้าไปเลย สิ่งที่ฉันเห็นทำให้ฉันตกใจยืนตัวแข็งเพราะลูกชายฉันนอนหงายแก้ผ้าโดยที่มือของเขากำอยู่ที่ควย ซึ่งฉันเห็นว่ามีขนาดใหญ่พอสมควรกำลังชักขึ้นลงอยู่  เขาเองหันมาเห็นฉันก็ตกใจปล่อยมือทำให้ฉันมองเห็นท่อนควยเขาอย่างถนัดมีขนาดยาวกว่าเจ็ดนิ้ว  ฉันเห็นแล้วนึกอยากให้เอามาเย็ดหีฉัน แต่ฉันก็บอกลูกชายว่าให้ลงไปกินอะไรก่อนแล้วฉันก็เดินออกมากลับไปที่ห้องพร้อมกับนึกถึงควยขนาดใหญ่ของลูกชายเพราะฉันร้างควยมานาน

                  ฉันวางแผนอยากจะให้ลูกชายเย็ดโดยถอดชุดชั้นในออกทั้งกางเกงในและเสื้อชั้นในเหลือแต่กางเกงนอนบางๆ หลวมๆ และเสื้อนอน บางๆ ที่มองเห็นนมและขนหมอยรำไรแล้วลงไปนั่งรอลูกชายฉันที่โต๊ะอาหาร สักพักลูกชายฉันก็ลงมาโดยใส่กางเกงนอนลงมาตัวเดียวกางเกงในก็ไม่ใส่เพราะฉันเห็นควยของเขายังแข็งโด่ตุงกางเกง ลูกชายฉันนั่งกินอาหารตาเขาก็มองที่นมฉันแล้ว ก็พูดว่า “คุณแม่ครับ ผมไม่ได้เห็นนมคุณแม่มานานแล้วขอผมดูหน่อยซิครับ” “โตแล้วจะมาดูนมแม่ทำไมน่าเกลียด” “เมื่อสามสี่ปีที่แล้วคุณแม่ยังให้ผมดูและดูดนมอยู่เลยนะ คุณแม่ถอดเสื้อให้ผมดูนมและดูดนมหน่อยนะครับ” “อะไรก็ไม่รู้กินๆ เสียให้เสร็จก่อนแล้วค่อยคุยกัน”

                  ฉันบอกลูกชายทั้งๆ ที่อยากจะถอดเสื้อให้เขาดูและดูดนมจะตายไปและอยากจะถอดกางเกงให้เขาเอาควยใหญ่ๆ ของเขาทะลวงเย็ดหี หลังจากกินอะไรเสร็จลูกชายฉันก็ลุกไปนั่งดูทีวีที่ห้องรับแขกส่วนฉันก็เก็บถ้วยชามล้างเสร็จแล้วก็ไปนั่งดูทีวีกับลูกชาย พอฉันนั่งลูกชายฉันก็เข้ามานอนหนุนตักพร้อมกับเอามือเลิกเสื้อดูนมฉันแล้วเอามือเข้าไปบีบขยำและบี้ที่ตรงหัวนมจนฉันรู้สึกเสียวที่หัวนมรู้ตัวเองว่านมเริ่มแข็งสู้มือลูกชายฉันก็เลิกเสื้อสูงขึ้นพร้อมกับ เอาปากมาดูดที่หัวนมแล้วเอาริมฝีปากเม้มกัดหัวนมฉันเสียวมากเลยถอดเสื้อออก เพื่อให้เขาดูดและบีบขยำนมทั้งสองเต้าได้ถนัดส่วนปากก็เผลอครางออกมาลูกชาย ฉันดูดขยำนมสักพักก็บอกว่า  “คุณแม่เอามือจับควยผมหน่อยซิ ผมอยากให้คุณแม่จับควยของผม”

            เขาพูดพร้อมกับถอดกางเกงออกทำให้ฉันมองเห็นควยขนาดใหญ่ของเขาถนัดตามันลุกแข็งโด่พร้อมที่จะทะลวงรูหี ฉันก็เอามือไปจับพร้อมกับถอกควยเขาจนเห็นหัวควยที่แดงก่ำไปด้วยความเงี่ยนของกับน้ำเงี่ยนที่เยิ้มหัวควย ฉันถอกควยลูกชายเล่น แล้วก็บอกเขาว่า “ลูกยืนขึ้นเอาควยมาใกล้ๆ ซิ แม่จะดูดเลียควยให้” ลูกชายฉันก็ลุกขึ้นเอาควยมาจ่อที่ปากฉันฉันก็อมและดูดควยเขาแต่เพราะความที่มันยาวและใหญ่คับปากฉันจึงอมเข้าไปได้แค่ครึ่งท่อนควยเท่านั้นแล้วฉันก็ใช้ปากแทนหี ให้ลูกชายเย็ดจนน้ำควยเขาแตกพุ่งเข้าไปในปากฉันเต็มไปหมดฉันก็ดูด และเลียกินจนหมดแล้วฉันก็บอกเขาว่า “มาเลียหีให้แม่บ้างซิ” เขาก็ก้มตัวลงไปจับขาฉันถ่างออกแล้วซุกหน้าลงไปจูบที่ร่องหีฉันพร้อมกับเอาลิ้นเลียที่ร่องหีและเม็ดแตด “ซี๊ด ลูกจ๋าหีหีแม่ ลูกเลียหีแม่เสียวดีจังโอ้ยซี๊ด ลูกจ๋าแม่เสียวหีเอาลิ้นแทงเข้าไปในรูหีแม่หน่อยซิ ซี๊ด หี หีน้ำเงี่ยนแม่แตกแล้วหนูจ๋า”

                     ฉันเงี่ยนจนทนไม่ไหว ปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาเขาก็ดูดเลียน้ำเงี่ยนฉันจนหมดแต่ก็ยังคงเล่นและเลียหีฉันต่อแล้วเอวนิ้วของเขาสองนิ้วสอดเย็ดเข้าไปในรูหีทำให้ฉันเงี่ยนขึ้นมา อีกจนต้องเด้งหีรับกับการซอยนิ้วเย็ดหีของเขา “โอ้ยซี๊ดลูกจ๋าน้ำหีแม่น้ำเงี่ยนแม่แตกอีกแล้วหนูจ๋าแม่เงี่ยนจังอยากมากๆ เลยลูกเอาควยของลูกเย็ดหีแม่เถอะแม่อยากโดนควยลูกเย็ดหี” ลูกชายฉันเขาก็ลุกขึ้นแล้วมานั่งคุกเข่าตรงหว่างขาฉัน ฉันก็ถ่างขาทั้งสองข้างของฉันออกเพื่อให้รูหีอ้าเปิดรับควยที่จะทะลวงเย็ด ลูกชายฉันเขาก็จับควยเขาเอาหัวควยมาถูที่ร่องหีแล้วดันควยเย็ดเข้าไปในรูหีฉัน แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่ควยเขาเข้าไปได้แค่มิดหัวควยฉันก็เจ็บจนทนไม่ไหวทั้งๆ ที่เงี่ยนมากๆ

                         “โอ้ยลูกจ๋าหยุดก่อนแม่เจ็บหี ควยลูกใหญ่มากเลยคับแน่นรูหีแม่จนหีแม่จะแหกแล้ว” ฉันร้องด้วยความเจ็บแต่ทั้งๆ ที่เจ็บฉันก็ยังร่อนหีและเด้ง หีให้ลูกชายฉันเย็ดด้วยความเงี่ยนลูกชายฉันเขาก็ค่อยๆ คลึงควยกับเม็ดแตดและดูดเม้มหัวนมจนน้ำเงี่ยนฉันแตกอีก เขาก็ดันควยเย็ดเข้าไปจนได้ครึ่งท่อนควย ฉันเจ็บจนทนไม่ไหวต้องให้เขาหยุดแทงควยเข้ารูหีและให้เขาเอาควยออกเพราะ มันแน่นคับหีและเจ็บไปหมดเขาก็ค่อยๆ คลึงควยกับเม็ดแตดฉันและค่อยๆ ดึงควยออกช้าๆ ควยครูดกับเม็ดแตดจนฉันเสียวสุดอีกพร้อมกับน้ำเงี่ยนแตกทะลักออกมาอีก ฉันก็เลยแอ่นหีตามควยเขาขึ้นไปเขาเห็นฉันแอ่นหีตามควยและมีน้ำเงี่ยนทะลัก ออกมาเขาก็เลยทะลวงควยเย็ดหีฉันพรวดเดียวมิดท่อนควยจนหัวควยเขาเข้าไป กระทุ้งกับปากมดลูกฉันเลยฉันต้องร้องลั่นด้วยความเจ็บที่โดนควยเขาทะลวงรูหีทีเดียวมิดควย เขากดควยแช่อยู่อย่างนั้นแล้วก็ค่อยๆ สาว ควยเย็ดหีฉันช้าเบาๆ จนเห็นฉันเริ่มชินกับความใหญ่ยาวของควยเขาเขาก็เริ่ม สาวควยเย็ดหีฉันยาวขึ้นและเร็วขึ้นส่วนฉันเองไม่ได้เจอควยจริงๆ มานานและมา เจอขนาดใหญ่ถึงใจก็ทำให้เงี่ยนจนหายเจ็บ              ” ซี๊ดๆๆๆๆหีหี ลูกจ๋าเย็ดหีแม่แรงๆ หน่อย ลูกจ๋าควยหนูยาวใหญ่เย็ดหีแม่มันดีจัง เย็ดแรงๆ อีกทะลวงควยเย็ดหีแม่ให้แหกเลยลูกจ๋าอย่างนั้นละมันดีจังโอ้ยซี๊ดน้ำแม่แตกอีกแล้วเย็ดแรงๆ เลย” ลูกชายฉันทะลวงควยเย็ดหีฉันจนน้ำเงี่ยนฉันแตกไม่รู้กี่รอบจนในที่สุด  “ซี๊ดคุณแม่หีคุณแม่ดูดตอดควยผมแรงและถี่จังโอ้ยซี๊ดน้ำจะแตกแล้วซี๊ดน้ำแตกแล้ว”  “ซี๊ดผัวขาเมียก็น้ำเงี่ยนแตกแล้ว” ลูกชายฉันอัดควยเย็ดเข้าไปสุดๆ จนหัวควยกระทบปากมดลูกฉันดังกึกแล้วลูกชายฉันก็ฉีดน้ำควยของเขาเข้าไปในโพรงหีฉันมันพุ่งแรงมากจนเข้าไปในโพรงมดลูก จนฉันรู้สึกร้อนวาบในท้องน้อยเลยลูกชายฉันก็ซอยควยเย็ดหีฉันรีดน้ำควยอีกห้าหกที

                  ฉันเองน้ำเงี่ยนก็แตกทะลักออกมาชะโลมควยลูกชายฉันจนเยิ้มแล้วลูกชายฉันก็นอนซบกับอกฉันโดยที่ควยยังเสียบคาอยู่ในรูหีฉันและบอกว่า “หีคุณแม่นี่เย็ดมันดีจังยิ่งเย็ดยิ่งมันทั้งดูดทั้งตอดแรงมากเลย”  เขานอนพักอยู่สักครู่ก็จับฉันนอนตะแคง โดยควยเขาก็ยังคาอยู่ในรูหีฉันตอนนี้ฉัน นอนตะแคงโดยที่ลูกชายฉันยืนคร่อมขาฉันอยู่ข้างหนึ่งควยก็ยังเสียบคารูหี เขาจับขาฉันอีกข้างหนึ่งขึ้นบนบ่าทำให้หีฉันแหกอ้ามากขึ้นแล้วเขาก็เริ่มทะลวงควยเย็ดหีฉันต่อโดยที่ไม่ได้เอาควยออกจากหีเลยน้ำควยก็ยังอัดแน่นอยู่ในรูหีฉันเขาเย็ดหีฉันจนน้ำควยแตกเป็นครั้งที่สองในโพรงหีฉัน แล้วก็จับฉันนั่ง คุกเข่าโก้งโค้งแล้วเย็ดหีฉันทางด้านหลัง  ก่อนจะขอเย็ดตูดฉัน  ตอนแรกฉันก็ลังเลแต่ก็อยากลอง  เลยให้เขาเย็ดโดยใช้วาสลีนชะโลมควยเขากับรูตูดฉัน  ตอนแรกเข้ายากมากแต่พอเข้าแล้วฉันก็รู้สึกทั้งแสบ ทั้งเจ็บ ทั้งเสียวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน  จนฉันตาเหลือกร้องออกไปดังลั่น โอ้วอ้าวๆๆๆจนเขาหลั่งน้ำเงี่ยนเป็นครั้งที่สามใส่รูตูดฉัน   ส่วนฉันนั้นน้ำแตกไม่รู้กี่สิบครั้งแล้วหลังจากน้ำควยเขาแตกครั้งที่สามเราก็หยุดพักและไปล้างหีล้างควยกันแล้วกลับมานั่งแก้ผ้าคุยกัน วันนั้นลูกชายฉันมอบความเป็นผัวให้กับฉันเกือบสิบครั้งฉันเองก็น้ำแตกหลายสิบครั้งสมกับที่อดอยากห่างเหินควยมานาน

               หลังจากนั้นฉันกับลูกชายก็แอบหาความสุขด้วยการเย็ดกันเรื่อยๆมาโดยที่ไม่ให้ผัวรู้  แถมตอนหลังฉันให้ลูกชายชวนเพื่อนที่ไว้ใจได้  มาร่วมกันลงแขกเย็ดฉันแบบเย็ดทั้งหีทั้งตูดพร้อมกันปากก็อมดูดควยไปด้วย  แล้วก็ปล่อยน้ำควยแตกคาปากฉันเลย  ฉันกลืนกินมันอย่างมีความสุขไม่รังเกียจแม้กลิ่นมันจะคาวๆบ้าง  บางทีก็มาครั้งละสี่คนบ้างห้าคนบ้าง  มากที่สุดก็เคยถึงยี่สิบคน   มันเป็นความสุขที่ฉันไม่เคยได้รับมาก่อนจนบรรยายไม่ถูกเลยค่ะ  แล้วมันก็ยังทำให้ฉันดูสาวดูสวยเปล่งปลั่งกว่าคนในวัยเดียวกันโดยลืมไอ้แก่ผัวฉันไปเลย.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 25, 2021, 10:26:00 pm โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ