The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน

The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน

 • 157 ตอบ
 • 4116 อ่าน
*

ออฟไลน์ เจตภูติ

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 472
  • ดูรายละเอียด
The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:02:21 pm »
เรื่องนี้ไม่มีอะไรมาก พอดีไปเปิดยูทูปฟังพวกรายการพูดคุยเรื่องผี เลยลองเขียนเป็นเรื่องสั้นๆ ให้อ่านกันขำๆ ถ้ากระแสดีอาจจะเขียนต่อครับ

ชื่อบุคคล สถานที่ และเหตุการณ์ต่างๆ ถูกสมมุติขึ้นจากจิตนาการของผู้เขียนเพียงเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน

“สวัสดีครับท่านผู้ฟัง ตอนนี้เราติดต่อกับสายของคุณอาร์มได้เป็นที่เรียยร้อยแล้วนะครับเรามาฟังเรื่องราวของคุณอาร์มที่โทรเข้ามาเป็นายแรกเลยละกันนะครับ สวัสดีครับคุณอาร์ม”

“สวัสดีครับ คุณดีเจ”

“สบายดีไหมครับ”

“ไม่ค่อยดีเท่าไหร่หรอกครับช่วงนี้ โคบิดทำพิษ ธุระกิจนี่แย่ลงไปเยอะเลยครับ

“ขอให้ผ่านได้ด้วยดีนะครับ แล้วเรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรครับ”

“ขอบคุณครับ คือเรื่องที่ผมจะเล่าเนี้ย เป็นเรื่องของดาราหญิงคนหนึ่งนะครับ”

“ขอทราบชื่อได้ไหมครับ เอาชื่อย่อก็ได้ครับเดี๋ยวโดนฟ้อง”

“ได้ครับ เอาเป็นชื่อเล่นละกันนะครับ เป็นดาราที่ชื่อเล่นขึ้นต้นดัวย อ. ครับ”

“เรื่องราวเริ่มขึ้นยังไงครับ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย”

“คือเรื่องมันเริ่มจากที่ผมได้มีโอกาสเข้าพักที่บ้านของเธอตอนไปเที่ยวนะครับ”

“คุณรู้จักดารา อ. เป็นการส่วนตัวเหรอครับ”

“อ้อเปล่าครับ บ้านเธอเปิดให้เช่านะครับ”

“ได้เข้าไปอยู่ในบ้านเลยเหรอครับ”

“เปล่าครับ คือบ้านเธอหลังใหญ่มากเรียกว่าคฤหาสน์เลยยังได้ ในบริเวณบ้านมีบ้านหลังย่อยๆ ตกแต่งสไตล์รีสอร์ตหลายหลังมีสิ่งอำนวย อย่างหรูเลยครับ เธออยู่เองหลังหนึ่งเป็นบ้านของเธอกับสามีชาวต่างชาติใช้พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ที่เหลือปล่อยให้เช่าครับ  ”

“อ้อแบบนี้นี่เอง แล้วอยู่แถวไหนครับบ้านดาราคนนี้”

“แถวจังหวัดทางภาคตะวันออก ติดทะเลไม่ไกลจากกรุงเทพเท่าไหร่ครับ”

“โอ้โหอย่างนี้บรรยากาสดีเลยสิครับ”

“ใช่ครับ รอบๆ บ้านมีภูเขาที่ธรรมชาติยังสมบูรณ์ดี ในบ้านปลูกต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่นมาก นอกจากส่วนที่เป็นบ้านหมู่ยังมีส่วนที่เป็นสวนด้วยนะครับ”

“แล้วคุณไปเข้าพักได้ยังไงครับ”

“คือเพื่อนของผมมันรวยครับมันเช่าไว้หลังหนึ่งเอาไว้ตากอากาศแล้วชวนผมไปเที่ยวด้วยกัน แต่ผมไปถึงก่อนส่วนเพื่อนมันพึ่งโทรมาบอกทีหลังว่าไปไม่ได้เพราะพ่อแม่มันกลัวลูกติดโควิด ตอนนั้นเพิ่งจะคลายล็อคดาวน์ใหม่ๆ ผมเลยต้องเข้าพักไปก่อน”

“ไปคนเดียวเหรอครับ”

“ครับ ตอนแรกก็ชวนแฟนไป แต่ว่าแฟนไม่อยากไปกลัวโรคเหมือนกัน ส่วนผมเห็นแก่ของฟรี”

“อย่างนี้เหงาแย่เลยสิครับ”

“ตอนแรกก็คิดอย่างนั้นแหละครับ คืนแรกที่เข้าพักไม่มีอะไรเพราะเดินมาถึงช่วงเย็นๆ เข้าที่พักแล้วนอนเลย เรื่องมันเกิดขึ้นมื่อตอนเช้า พอผมตื่นมาเปิดผ้าม่านออกเพื่อรับบรรยากาศเช้าวันใหม่ บ้านหลังที่ผมเข้าพักมีระเบียงหันออกไปทางสระว่ายน้ำตรงกลางพอดี วิวแรกที่เห็นก็เลยเป็นสระว่ายน้ำแต่ยังไม่มีคนเข้ามาใช้ จนผมอาบน้ำเสร็จแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวมายืนรับลมที่ระเบียง ผมถึงเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเดินออกมาจากอาคาร ตอนแรกนึกว่าจะไม่มีคนอื่นเข้าพักนอกจากผม เพราะทางที่พักแจ้งมาว่ามีผมเข้ามาพักคนเดียว ตอนเข้ามาบ้านทุกหลังปิดไฟมืดสนิท”

"อย่างนี้ก็ไม่เหงาแล้วสิครับ"

“ใช่ครับ ผมเลยเดินหลบๆ มาริมระเบียงที่มีต้นไม้บัง กำลังจะกลับเข้าห้องไปอยู่แล้วเชียวแต่พอผู้หญิงคนนั้นถอดชุดคลุมออกเท่านั้นแหละ ผมต้องหยุดความคิดแล้วเดินกลับมาแอบดู ผมเพ่งดูก็นึกขึ้นมาได้ผู้หญิงคนนั้นคือดารา อ. เจ้าของที่นี่เธอสวยมากเลยครับ ตัวจริงสวยกว่าในทีวีเยอะเลย ผมแทบไม่เชื่อสายตาว่าคนอายุจะใกล้ห้าสิบแล้ว แถมมีลูกแล้วหนึ่งคนจะสวสยได้ขนาดนี้ เธอไว้ผมยาวถึงแค่ต้นคอ ร่างกายอวบอัดดูฟิตดุแน่นไม่ต่างจากสาวๆเลย ยิ่งอยู่ในชุดบิกินนี่ตัวจิ๋วลายทางสี่น้ำเงินขาวมีสีแดงแซมนิดหน่อย ท่อนบนเป็นแบบเกาะอกทีปิดก้อนเนื้อคู่สวยไว้เกือบไม่มิด เหมือนทั้งสองเต้าพร้อมที่จะทะลักออกมาตลอดเวลา ท่อนล่างเป็นกางบิกินนี่ธรรมดาลายเดียวกัน แต่พิเศษหน่อยตรงขอบด้านข้าง เป็นแถบผ้าเล็กๆ สีแดงสามเส้น ที่เห็นแล้วกลัวว่ามันจะขาดเสียเหลือเกิน”

“ว้าว โชคดีมากเลยนะครับ ได้เห็นดาราในชุดว่ายน้ำด้วย”

“ครับ แต่ที่เด็ดว่านั้นตอนเธอขยับร่างกายเหมือนเป็นการวอร์มอัพ ก่อนจะออกกำลัง ยิ่งตอนเธอก้มลงเอามือแตะปลายเท้าโดยหันหน้ามาทางที่ผมซุ่มอยู่ สองเต้าเนียนขาวๆ นี่เบียดกันเกือบจะหลุดออกมาจากเกาะอก เล่นเอาควยผมนี่แข็งดันผ้าเช็ดตัวออกมาแบบไม่ต้องลงไม้ลงมือเลยครับ เออขอโทษนะครับเผลอใช้คำหยาบ”

“ไม่เป็นไรครับ หยาบได้เลย ถ้ารายการจะบินก็บินไปด้วยกัน ต่อได้เลยครับ”

“โอเคครับ ตอนนั้นผมม่รู้จะจัดการยังไง หันซ้ายแลขวา กลัวว่าจะมีคนอื่นเข้าพักมาอีก อยากจะช่วยตัวเองไปด้วยดูดาราว่ายน้ำไปด้วย แต่บนระเบียงมันก็โล่งเหลือเกินถึงจะมีใบไม้กิ่งไม้บังตาจากคนด้านล่างแต่ด้านบนนี่ใครมองออกมาจากหน้าต่างห้องอื่นนี่เห็นเต็มๆ แน่นอน”

“อ้าวแล้วทำยังไงละครับ”

“ผมขยับออกมาจากจุดนั้นให้เห็นเธอชัดๆ ตอนนี้เธอลงไปว่ายน้ำในสระแล้ว ผมเลยเก็บภาพความทรงจำใส่ข้อมือกะว่าได้แรงบันดาลใจพอแล้วค่อยเข้าห้องไปจัดการต่อ แต่ก็มีเรื่องไม่คาดฟันเกิดขึ้นครับ”

“เรื่องอะไรครับ”

“เธอหันขึ้นมาเห็นผมที่นั่งเกาะราวกันตกของระเบียงแอบดูเธออยุ่พอดีเลยครับ แบบตาประสานกันเลย ผมตกใจรีบลุกขึ้นจะหลบเข้าไปในห้อง แต่ผ้าเช็ดตัวเจ้ากรรมดันหลุดตอนที่ยืนขึ้น ช่วงล่างของผมออกมารับลมทั้งพวง โชว์ให้เธอเห็นเต็มๆ ตา จนเธอตะลึงเอามือมาปิดปากเลย แต่ผมนี่ตะลึงกว่า ต้องมายืนควยโด่ให้ดาราดู บรรยายความรู้สึกไม่ถูกเลยครับ ผมยืนนิ่งเป็นหินไปครู่หนึ่งเลยควยผมก็แข็งเป็นหินเหมือนกัน ก่อนจะยิ้มให้เธอ ผมไม่รู้ยิ้มไปทำไมเหมือนกัน พอได้สติเข้าห้องเลยครับ ตอนนั้นกลัวมาก กลัวเธอจะโทรแจ้งตำรวจมาจับผม”

“เวรกรรม แล้วคุณทำยังไงต่อครับ”

“ผมก็เข้าห้องเก็บข้าวของเลยทั้งทีที่ยังไม่ได้แต่งตัวเลยครับ ตอนนั้นมันล่กไปหมด คิดอย่างเดียวว่าต้องออกไปจากที่นั้นให้เร็วที่สุด”

“เหตุการณ์เข้าขั้นวิกฤตเลยนะครับเนี้ย”

“ใช่ครับ ใครจะไปคิดมาเที่ยวอยู่ดีๆ จะได้ตั๋วไปทัวร์ห้องกรงแบบนี้”

“หนีรอดไหมครับ”

“ไม่รอดครับ เธอเดินเข้ามากดออดที่บ้านพักของผมเลยครับ กดรัวๆ เลยสงสัยจะโกรธจัดที่มีโรคจิตมายืนโชว์ควยให้ดูถึงในบ้าน ตอนแรกผมกลัวมากเลยครับไม่กล้าเปิดประตู ไม่รู้เรียกใครมาด้วยรึเปล่า ก็เลยไปแอบดูตรงตาแมว ปรากฏเธอมาคนเดียวครับ สภาพนี่โคตรเซ็กซี่เลย ผมเปียก ตัวมีหยดน้ำเกาะ สวมเสื้อคลุมบางๆ มองเห็นผิวเนียนๆ กับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว แต่พอคิดขึ้นได้ว่าจะลองยอมไปมอบบตัวแล้วขอโทษเธอดู ถ้าลองคุยกับเธอดีๆ แล้วขอให้เธอเห็นใจ ประกอบกับที่เธอเป็นดาราเธอน่าจะยกโทษให้”

“สำเร็จไหมครับ”

“ไม่ครับ ไม่รู้เพราะรีบร้อนหรือผีป่าซาตานมันสิงร่าง ตอนเปิดประตูออกไป ผมดันลืมว่าตัวเองไม่ได้ใส่เสื้อผ้า เปิดประตูต้อนรับเธอตัวเปล่า ยืนเป็นเปรตขอสวนบุญเลยครับ ควยนี่แข็งชี้หน้าเธอเลยครับ คงเพราะตอนมองลอดตาแมวไปนั้นแหละ”

“ชิบหายเลยสิงานนี้”

“ยิ่งกว่าชิบหายอีกครับ เธอกรี๊ดดังลั่นเลย ผมตกใจจนเกือบจะกรี๊ดแข่งกับเธอแล้ว แต่ร่างกายผมนี่ไวกว่าความคิด พุ่งไปคว้าตัวเธอดึงเข้ามาในบ้านอย่างเร็วเลยครับ แต่เธอแข็งแรงนะ น่าจะออกกำลังกายมาเยอะ หน้าท้องนี่มองเห็นกล้ามเป็นลูกเลย แต่ไม่เกินความสามารถ ผมดึงเธอเข้ามาได้ ตอนนั้นผมจำได้แม่นเลย ใรหัวผมคิดแค่ว่า ‘ไหนๆ ก็จะเข้าคุกแล้ว เย็ดแม่งไปเลยดีกว่า’ ตอนนั้นผมไม่รู้ไปเอาแรงมาจากไหน เอามือจับขอบกางเกงว่ายน้ำเธอดึงพรวดเดียวขาดหลุดติดมือมาเลย เธองี้ร้องลั่น ด่าผมอย่านู้นอย่างนี้สารพัด ผมทนไม่ไหว รำคาญเสียง เอาไอ้เศษผ้าที่เพิ่งดึงติดมือมาเมื่อกี้ยัดเข้าปากไปเลย แต่ก็ยังไม่เงียยบนะ พอดีผมเรียนศิลปะป้องกันตัวมานิดหน่อย ไอ้แบบจับล็อคอะไรพวกเนี้ย ผมก็เข้าไปเอาแขนรัดคอเธอเลย รัดตรงหลอดเลือดนะครับ ประมาณห้าวินาทีแค่นั้น เธอนิ่งไปเลย ตอนแรกพอเห็นเธอสลบไปผมก็เหมือนจะได้สติแล้วนะ เริ่มกลัวแล้ว แต่มองไปเห็นหีเท่านั้นแหละ ช่างแม่งทุกเรื่องเลย หีโคตรน่าเย็ดเลยครับ”

“ขนาดนั้นเลย”

“ก็ไม่แน่ใจหรอกครับตอนนั้นมันหน้ามืดแล้ว อาจจะเป็นอารมณ์ตอนนั้นด้วย แต่ไม่รู้แล้วครับ ควยก็แข็งจัดๆ หีดาราเลยนะ ดาราที่เราเห็นในทีวีไม่ได้หาดูกันง่ายๆ ข้างล่างว่าแจ่มแล้วนะ ผมนี้ไม่รอแล้วเดี๋ยวฟื้นจะอด จัดการรูดเกาะออกออกเลย คุณเชื่อไหม นมผู้หญิงอายุห้าสิบนะ ลูกหนึ่งด้วย แม่งเป็นทรงสวยกว่านมแฟนผมอีกแฟนผมเพิ่งจะยี่สิบสี่ยี่สิบห้า ผมนี้ไม่รอใครมาเปิดพิธีแล้ว จัดการนมสองเต้าก่อนเลย คุณเชื่อไหมผิวโคตรเนียนเลย เนื้อก็แน่นบีบมันมือมาก หัวนมก็ไม่ใหญ่มากกำลังดี ผมนวดจนเหมือนจะได้ยินเสียเธอร้องเลย ก็คิดว่าเธอจะตื่น ผมก็จัดการทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ก่อนเลย ทิ่มเข้าไปก่อนอย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง ผมนี้ถุยน้ำลายใส่มือจนชุ่มเลย แล้วเอาปาดใส่ตรงรูหี กลีบแคมเธอเนียนมาก ไม่รู้ว่าไปให้หมอทำให้หรือยังไง ผมก็จัดการเลียนิ้วตัวเองแล้วล้วงคว้านเข้าไปเลย...“

“ข้างในเป็นยังไงบ้างครับ”

“โอโหแน่นอย่างกับของเด็ก ทั้งนิ่มทั้งนุ่ม สงสัยผัวแก่แล้วเอาไม่ค่อยไหว ผมก็พยายามจะแหกหีออกกว้างๆ จะได้ยัดเข้าไปง่ายๆ”

“ของคุณใหญ่มากเหรอครับ”

“ก็พกมาแค่พอเยี่ยวแหละครับ ยาวหกนิ้วนิดๆ รอบวงเท่าขวดลิโพได้ ตอนนี้ควยพร้อมหีพร้อมไม่อะไรมาหยุดแล้ว นอกจากเธอจะตื่นขึ้นมาก่อน ผมเอาหัวควยไปปาดๆ ที่ร่องหีดูก็ไม่ค่อยมีน้ำหรอก สงสัยจะใกล้วัยทอง แต่ผมไม่สนถุยน้ำลายใส่หัวควยเลยครับ แล้วก็ถุยใส่หีเธอด้วย ตอนนั้นรีบจนเกือบจะขากเสลดใส่อยู่แล้ว แต่ผมก็ยังจันไรไม่พอ”

“ครับ...”

“พอผมจ่อตรงทางเรียบร้อยผมกดเอวทีเดียว มันจะฟืดนิดหน่อยแต่หัวควยก็เข้าไปแล้ว คุณเอ้ยความรู้สึกตอนนั้นผมยังจำได้ดีเลยครับ มันแน่น มันรัด มันตื่นเต้น มันเสียว นี่เป็นครั้งแรกของผมเลยที่ได้ข่มขืน ได้เย็ดดารา ได้ย็ดสาวใหญ่ สะใจสุดๆ อารมณ์ผมนี่พุ่งปรี๊ดเลย เกือบแตก ผมเลยแช่ไว้ก่อน หน้าดารา อ. นี้คิ้วขมวดนิดๆ หายใจแรงเลย หีนี่สั่น ตอดตุบๆ เลย ผมแช่ไว้จนเริ่มจะความเสียวมันลดลงบ้าง แล้วก็รู้สึกว่าจ้างในรูหีเริ่มจะมีน้ำห่อลื่นออกมาบ้างแล้ว ผมดันต่ออีกสองสามครั้งก็เข้าไปได้จนหมด ต้องขอบคุณเจ้าของหีจริงๆ ที่ดูแลอย่างดี ออกกำลังจนข้างในนี่ฟิตพอดีกับควยผมเลย มันพอดีอย่างกับทำมาให้เข้ากัน หมดช่วงอินโทรแล้วผมซอยไม่ยั้งเลยทีนี้ ผมกระแทกแรงมาก เสียงงี้น่าจะดังออกไปถึงนอกบ้านถ้ามีใครผ่านมาคงได้ยิน”

“คงเสียวมากสินะครับ”

“บรยายไม่ถูกเลยครับ ตอนนั้นเหมือนวิญญาณผมหลุดลอยไปละ เหลือแค่ร่างเนื้อกับสัญชาตญาณสืบพันธ์แค่นั้น ผมกระกระหน่ำแทงแบบไม่กลัวเจ้าของหีตื่นเลยครับ ผมซอยอยู่พักหนึ่ง ดารา อ. ตื่นขึ้นมาครับ ตอนลืมตามาเห็นผมกับแทงควยใส่อยู่นี้ เธอมองผมตาเหลือกเลยครับ ปากเหมือนจะพูดอะไร สองมือนี้ทุบตีผมไม่หยุดเลย ผมไม่ได้โกรธนะ เธอตีผมผมก็แทงหีเธอ ผมแทงหนักไปอีกสักพักมือเริ่มไม่ตีแล้ว ได้ยินแต่เสียงอือๆ ออกมาจากปากท่ถูกอุดไว้ด้วยกางเกงว่ายน้ำ ผมเห็นก็สงสารนะ เลยเอาออกให้ แล้วก้มลงไปจูบปากเธอ”

“จูบเลยเหรอครับ”

“ตอนนั้นไม่มีอะไรหัวในหัวเลยครับ แต่ตอนประกบปากแหย่ลิ้นเข้าไปเธอไม่ได้ให้ความร่วมมือนะ เม้มปากแน่นเลย ผมเลยกระทุ้งหนักไปอีกหลายที คราวนี้ปากเริ่มอ้าละ ตอนที่แหย่ลิ้นเข้าไปที่แรกนะ มีแวบหนึ่งเหมือนกันที่คิดว่าเธอจะกัด แต่ก็ไม่แหะ เธอไม่ได้จูบตอบหรอกนะ แค่ปล่อยให้ผมทำตามใจ แต่ผมประทับใจมากเลย กลิ่นปากนี้หอมสุดๆ ไม่มีกลิ่นแบบคนแก่เลย ปากผมก็จูบ มือผมก็เล่นนม เอวก็ซอยยับ”

“เอาท่านั้นอยู่นานไหมครับ”

“ตอนนั้นก็ไม่รู้หรอกไม่สังเกตุครับ แค่รู้สึกว่ามันนานอยู่เหมือนกัน ผมรู้สึกถึงกล้ามเนื้อของเธอที่เกร็งได้หลายครั้ง อย่างที่บอกไปเธอออกกำลังกายเยอะ กล้ามเนื้อนี่ชัดมาก เวลาเสร็จก็กระตุกกันให้เห็นๆ เลย ยิ่งในหีนะตอดมันชิบหาย คุณเคยโดนปลาตอดไหม แบบไปสปาร์เท้าอะไรแบบนี้”

“เคยครับ”

“รู้สึกแบบนั้นเลย มันเหมือนมีปลาเป็นสิบเป็นร้อยตัวมารุมตอดควยคุณ ไอ้ตามท่อนก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ ตรงหัวนี้โคตรเสียวเลย นิ้วมือนิ้วเท้าเกร็งอย่างกับมีคนมาจั๊กจี้ใส่ไม่หยุด แม่งทั้งเสียวทั้งทรมาน แต่ผมนี่ยังน้อยกว่า ดารา อ. นะ รายนั้นดิ้นอย่างกับปลาถูกทุบ คงจะรู้มั้งว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ก็เหมือนไม่อยากให้หยุด ผมเองก็ไม่ไหวแล้ว กระเด้าอัดหนักๆ ก่อนจะกดแช่เน้นๆ กล้ามดากนี้ขมิบสุดชีวิต แขนขาทั้งของผมของ ดารา อ. กอดรัดกันแน่นเหมือนงูเหลือมงูหลามเลย ตอนนั้นเท่าที่จำได้ฉีดน้ำควยใส่เน้นๆ ไปหลายทีเลย”

“ได้แตกในใส่ดาราด้วย สุยอดไปเลยครับ น่าอิจฉาจริงๆ”

“ใช่ครับผมก็อิจฉาผัวเธอเหมือนกันครับเจอหีอย่างนี้ไม่อยากกลับไปเย็ดแฟนเลยครับ ทีนี้พอดึงควยออดมาเห็นหีนูนๆ กับรูหีทีอ้าโบ๋แล้วมีนำ้ควยผมไหลออกมา มันโคตรเร้าใจเลย ผมไม่สนใจแล้วจะเกิดอะไรขึ้น ผมลงลิ้นเลียหีเธอต่อเลยครับ เลียมันทั้งที่มีน้ำตัวเองไหลย้อยออกมานั้นแหละ ระทึกใจสุดๆ แล้วผมเงี่ยนขึ้นมาอีก เจอรูปร่างแบบนี้บอกเลยครั้งเดียวไม่พอแน่นอน ปกติผมแตกรอบเดียวก็หมดแรงแล้ว นี้เลียหีไปด้วยรูดควยนิดหน่อยกลับมาแข็งได้ทันทีเลย แล้วผมขึ้นไปคร่อมบนหัวเธอ แล้วกดควยใส่เข้าไปในปากเหมือนตอนเย็ดหีเลย ท่านี้เด็ดมากเสียวเป็นสองเท่าเลย”

“สองเท่ายังไงครับ”

“ก็เสียวควยเหมือนโดโม้กเนี้ยแหละ แล้วก็เสียวกลัวเธอจะงับฟันลงมากัดควยผมจนขาด ผมกระเด้าปากไปด้วยเลียหีไปด้วย ดารา อ. เธอน่าจะเสียวมากอยู่ ผมเลียหีจนเธอฉี่แตกใส่หน้าผมเลยครับ ตอนที่โดนฉี่ใส่หน้านี่ผมรู้สดชื่นขึ้นมาเลยครับเหมือนได้ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น ผมนี่คึกขึ้นมาเลยครับ จับเธอพลิกแล้วยกก้นท่าขึ้นจัดการเย็ดท่าหมาเข้าใส่ ท่านี้มันส์สุดๆ เข้าลึกมาก ก้นเธอกลมสวยแล้วก็แน่นมากรับแรงกระแทกโคตรดี ท่านี้ผมแตกใส่เธออีกครั้ง”

“แตกไปสองครั้งแล้วยังไหวอยู่ไหมครับ”

“ในตอนนั้นบอกได้เลยครับ ตายคาหีก็ยอม แล้วที่สำคัญของผมตอนนั้นขึ้นง่ายมาก ผมจัดให้เธอหมดทุกท่าเท่าทีจะนึกได้ตอนนั้น ทั้งลิงอุ้มแตง ไถ่นา แตกใส่เธอไม่รู้กี่ครั้ง แตกใส่ปาก แตกใส่หน้า แตกใส่นม ผมเย็ดเธอตลอดทั้งวัน ข้าวปลาไม่กิน ดื่มแค่น้ำ เย็มมันทุกที่ในบ้าน เย็ดจนควยไม่แข็งอะครับ คิดดู”

“แล้วหลังจากนั้นเป็นยังไงต่อครับ”

“ผมหนีออกมาครับ ปล่อยเธอนอนหลับ หรือสลบก็ไม่รุ้แต่ผมไม่ได้สนใจหรอก แค่ตอนออกมาผมสำรวจดูหีนี่บวมแดงเลย สงสารแทนผัวเธอเลยเพราะเมียคงเจ็บหีจนไม่ยอมให้เอา”
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2021, 04:17:30 pm โดย เจตภูติ »

*

ออฟไลน์ samajidto

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:12:16 pm »
ไม่น่าหนีนะครับน่าจะเอาต่อไปเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ densanova

 • Junior Member
 • ***
 • 491
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:13:37 pm »
จะได้ตามไปซ้ำดาราอีกซักรอบมั้ย

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1152
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:13:57 pm »
แล้วผ่านไปสักพักก็ท้องป่องออกมาอิอิ

*

ออฟไลน์ Raymond

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:28:49 pm »
โอ้โห น่าจะถ่ายคลิปมาแบ่งปันกัน เอ้ย ป้องกันตัวไว้

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:37:53 pm »
อยากรู้เลยครับว่าหลังจากหนีมาแล้วเป็นไง 55555

*

ออฟไลน์ nmiint

 • Junior Member
 • ***
 • 544
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:44:36 pm »
ดาราอาจจะเปลี่ยนใจยอมให้ซ้ำอีกก็ได้นะ ไม่น่าจะรีบหนีเลย

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Senior Member
 • ****
 • 931
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:46:00 pm »
ของแบบนี้ต้อง ตื้อคับอาจจะมีต่อรอบต่อไป

*

panax

Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:56:27 pm »
ได้อารมณ์มากๆ ดีนะครับที่สาวเจ้ามีอารมณ์ร่วมไปด้วย  เลยได้ฟินกันยาวเลย

*

ออนไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 734
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 02:58:18 pm »
ป่านนี้คงตามหาแย่จะให้กลับไปทำต่อ

*

ออฟไลน์ arsbos

 • Full Member
 • **
 • 142
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 03:00:40 pm »
หมู่บ้านมะขามของดาราอ.

*

ออฟไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 679
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 03:10:48 pm »
เล่าซะเห็นภาพตามเลย นั่งเดาอยู่ว่าอ.คือใคร

*

ออฟไลน์ themars9

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 03:26:00 pm »
สนุกมากครับ แนวแบบนี้เขียนได้เรื่อยๆ เลย เปลี่ยนเรื่องไปเรื่อยๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ intanianoi

 • Senior Member
 • ****
 • 905
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 03:35:21 pm »
โอ้ ตลกบวกเงี่ยนเห็นภาพ เข้ากันได้ดี

*

ออฟไลน์ manote

 • Junior Member
 • ***
 • 539
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Secret redio คลื่นลับเรื่องร้อน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 28, 2021, 03:36:35 pm »
นี่ถึงจุดที่ต้องมาเดาอักษรย่อเหมือนข่าวซุบซิบแล้วเหรอเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ