ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part 4 ตอนที่ 46 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part 4 ตอนที่ 46 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 712 ตอบ
 • 12834 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
 4สวัสดีครับผม สวัสดีคร๊าบ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณที่คอมเมนต์กันมาเยอะมาก

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา


..................


ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมกลับมาจากเชียงใหม่ แต่ก็นะไม่ได้กลับไปรายงานตัว

ไม่ได้กลับหอ แต่ไปเล่นเกมส์ครับ แล้วความงามใส้

ก็คือไอ้ห่ากอล์ฟโทรรายงานมิ้นต์เฉยเลย

ผมจึงต้องกลับพร้อมมิ้นต์ตามบัญชาขององค์หญิง

ซึ่งพอมาถึงแล้วก็เกือบจะได้นัวกันครับ แต่มิ้นต์ถามหาถุงยาง

ผมนี่ช็อคเลยไม่ได้เตรียมอะไรมาขนาดนั้น ซึ่งหลังจากมิ้นต์หลับไป

แก้มกลับมาครับ เธอพึ่งรับงานกลับมา เธอก็ตกใจนะที่เจอผม

แต่ผมก็ยิ้มให้เธอแล้วบอกว่า พี่กลับมาแล้ว นอนมั้ย

แล้วแน่นอนครับ พอแม่เสือดาวกลับมาผมก็คิดว่าเธอก็คงจะนอน

ที่ไหนได้จัดกันไปสองดอกสบายตัวเลยทีเดียว หลับยันเช้าครับ

แล้วเรื่องมันก็เกิดจนได้ เพราะพอผมตื่นมาสามสาวก็ลงมานอนด้วยกัน

แล้วดาวก็พูดว่า " สวิงกันป่ะพี่โทน "...........................

เดี๋ยวๆอะไรสวิง ผมถามดาวว่าอะไรเนี่ยหือ ดาวกอด.อกแล้วยืนยิ้มๆเธอเกิดมาโอบเอวผมอีกครั้งแล้วถามว่า ก็แค่นอนเฉยๆไง พี่อะไม่ต้องทำอะไรเลย เดี๋ยวดาวทำคนเดียวเอง


อื้อหือเสียวท้องน้อยแว๊ป แว๊ปเลย คือพูดแบบไม่อินโนเซนต์เลยก็คือจะ 4 P ว่างั้นเถอะ โอยคราวก่อนแค่ 2 คน ผมยังแทบสลบ 2 คนสลับกันรีดน้ำผมเป็นรีดนมวัวเลย แบบนี้ตายๆๆๆ


คราวก่อนแตกจนไม่มีน้ำอ่ะคิดดู นั่นแค่ 2 คนนะ แล้วนี่รวมดาวสาว โอเกะถึง 3 คน แบบนี้ผมก็ตาเหลืองพอดีอ่ะสิ่ แต่ถามว่าน่าลองมั้ย โอ้โหเฮ้ย มันเป็นความฝันของชายไทยหลายคนเลยนะ


แว๊ปนึงนะ ผมคิดว่าอื้มหืม นอนหนุนมือตัวเอง แล้วปล่อยให้สามสาวละเลงอารมณ์ใส่ให้ทั่วตัว ยอมเป็นเหยื่ออารมณ์ให้สาวๆ แล้วคุณคิดดูดิ่ แต่ละคนเป็นงานทั้งนั้น


ถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆผมคง อ่าส์ มอบกายแต่โดยดี ใจผมแม่งเต้นตุ้บๆๆเลยว่ะ หูยย กรูจะโดนแบบไหนเนี่ย แต่ผมจะเริ่มแบบไหนดีนะ เพราะมันไม่เคยจริงๆนะครับ ที่อยู่ดีๆก็ “ เอา “ กันเลยปกติแล้วผมกับสามสาวจะนั่งคุยกันไปคุยกันมา จนพอเวลาพอเหมาะ บรรยากาศพอดี ความรู้สึกเริ่มใช่ เราถึงค่อยเริ่มกัน แต่นี่คือ พึ่งฉี่เสร็จ หำยังไม่แห้งดีเลย แล้วตูจะเริ่มยังไง


จับแก้มถอดเสื้อผ้า แล้วตามด้วยมิ้นต์ กดไหล่ดาวให้ลงไปบ๊วบเบาๆ และดูดปากอย่างดูดดื่มกับสองสาวดีมั้ย ฮู๊ย ตอนนี้จินตนาการผมแม่งบรรเจิดสัดๆ หึหึหึหึแต่ว่าเขามักว่ากันว่า ฝันมากไปหัวใจมักสลาย เพราะมีใครคนนึงพูดขึ้นว่า “ ไม่ได้ ไม่เอา “


ผมนี่เหมือนกำลังนอนฝันๆแล้วตกลงมาจากที่สูงเลยครับ สะดุ้งจนส้นTeen ฟาดพื้น เจ็บชิหาย เสียงนั้นก็เป็นเสียงของมิ้นต์เองครับ เอ้า !!! นี่ไม่ได้รู้กันเหรอเนี่ย


ดาววางแผนเองทั้งหมดสิ่นะ ดาวก็ถามว่าเอ้านังหนูทำไมล่ะ เมื่อคืน “ ชวด ไม่ใช่หรา “  อย่าอายน่าคนกันเอง อื้อหือดาวแม่งร้ายว่ะ เอาเลยดาวจ๋าบิ๊วอีก


ผมแม่งกลายเป็นไอ้พวกชั่วซะได้ อูววว อยากลอง 1-3 แต่ถ้าให้บังคับหรือไม่เต็มใจผมก็ไม่อยากทำนะ ไม่ใช่ว่าเป็นคนดีเด่ อะไรหรอก แต่ถ้าทำแบบฝืนๆมันจะเสียวไม่สุด


ซึ่งผมว่าทุกท่านน่าจะรู้ความหมาย และ ผ่านจุดๆนั้นเหมือนผมมาแล้ว ผมจึงคิดในใจว่าให้ดาวบิ๊วให้สำเร็จทีเถอะ ตูจะทอดกายเลยทีเดียว แต่มิ้นต์ก็ยังยื่นยันว่าไม่ได้


หูย ใจผมแม่งอย่างจะถามเลยว่าทำไมอ่ะ ทำไมไม่ได้อ่ะ แต่ไม่ได้ ไม่ได้เว้ย ต้องสงวนท่าทีก่อน มิ้นต์ก็พูดขึ้นมาว่าวันนี้มีสอบ ตอน 10 โมง จะให้มาทำอะไรตอนนี้


พอพูดแบบนั้นมาแก้วร้องเลยครับ อ๊า !!! จริงด้วย แหม ทำไมมาเป็นตกใจเมื่อกี้พึ่งบ๊วบพี่ไปเองนะครับตัวแสบ แก้มบอกใช่ๆวันนี้หนูกับมิ้นต์มีสอบเก็บคะแนนด้วย


ผมนี่แบบ ฮ๊า !!! เอาจริงดิ่ แก้มบอกอื้อใช่ๆๆ มิ้นต์ก็เสริมขึ้นมาอีกว่า ถ้ามาทำอะไรบ้าๆบอๆแบบที่พี่ดาวบอก ไม่กินเวลาไปถึงเที่ยงเลยเหรอ คนยิ่งมักมากอยู่ ครั้งเดียวคงไม่พอหรอก


เอ่อ... ผมควรรู้สึกยังไงกับคำพูดนี้ดีวะ จะรู้สึกดีที่มิ้นต์จะสื่อว่าผมอึดจัดได้หลายดอก หรือจะปวดใจ ที่ผมโดนคนเย็นชาเรียกว่าไอ้มักมาก ไอ้บ้ากามดีวะ


[ มิ้นต์ ]  :  เพราะงั้น พี่โทนต้องเตรียมมื้อเช้าให้แก้มกับมิ้นต์ด้วย

[ ผม ]  :  หา ?? ไงงั้นอ่ะ

[ มิ้นต์ ]  : จะทำหรือไม่ทำ !!!

[ ผม  ]  :  จ้ะ !!!  ทำจ้ะ ทำด้วยความยินดีเลยจ้ะ !!!


แล้วทำไมจังหวะนั้นดาวไม่ห้ามมั่งน๊อ !!! ปกติแล้วดาวจะเบรกมิ้นต์นี่นา สรุปแล้วผมแห้วโดยสมบูรณ์แบบครับ ไม่ใช่แค่ผมแห้วนะ ท่านผู้อ่านก็แห้วอ่ะฮือออออ


สรุปเป็นแก้มที่ได้บ๊วบไปทีครับ ยิ้มแต่เช้าเลยยัยตัวแสบ สองสาวผลัดกันไปอาบน้ำ คนที่ยังไม่ได้อาบก็อ่านหนังสือและเช็ค BB ไปด้วย ผมก็รีบทำอาหารเช้าให้ทั้งสองคนอืม.... ใส้กรอก ขนมปังปิ้ง และ ไข่คนแล้วกัน เฮ้ยหมายถึงเอาไข่มาคนๆๆๆนะ แก้มมีกระทะเทปลอนพอดี ผมตั้งไฟ ปาดเนยลงกระทะรอจนละลายและ ตอกไข่ กร๊อกก กร๊อกก 2ใบลงกระทะ แล้วคนๆ เร่งไฟจนได้ที่อืมม เหลืองอร่ามน่ากินใช้ได้ ผมโรยออริกาโน่เพิ่มกลิ่นหอมลงไปด้วย ซึ่งผมทำแบบนี้อยู่ 3 ชุด พอเสร็จ กระทะไม่ต้องล้างเพราะจะได้มีกลิ่นของไข่ติดอยู่ ผมใช้น้ำมันรำข้าวที่มี


ลงนิดหน่อยพอให้ทอดได้ อาศัยพลิกไป พลิกมา ในขณะที่ทำอยู่ ดาวก็เดินมาหา เธอกอดเอวแล้วบอกหอมจังเลยค่ะ มีพ่อบ้านแบบนี้ดีจังน๊อ ผมที่กำลังทอดใส้กรอกอยู่ก็เลยถามว่า


นี่จงใจใช่มั้ยเนี่ย เพราะดาวก็น่าจะรู้ว่ามิ้นต์กับแก้มมีสอบ ดาวหอมแก้มผมฟืดนึงแล้วบอกช่าย ดาวรู้แล้วค่ะ ผมก็ฮึ๊ แล้วมาชวนทำแบบนั้นทำไมเนี่ย ตั้งใจแกล้งพี่เหรอ


ดาวบอกเปล่าค่ะ แค่อยากให้มิ้นต์พูดมั่ง ผมถามหืมพูดอะไร ( พลิกใส้กรอกไปด้วย ) ดาวบอกว่า อยากให้มิ้นต์หัดพูด ให้ดุ หัดห้ามผมมั่ง ไม่งั้นก็ไม่สนุกพอดี ผมบอกโห มันสนุกตรงไหนเนี่ยดาวบอกว่าถ้ามิ้นต์ยังจะอยู่ด้วยกันแบบนี้ก็ต้องแสดงความรู้สึก ความคิด ความต้องการออกมาให้มากกว่านี้ค่ะ ผมถามหืมดาวคืออะไรเหรอ พี่ไม่เข้าใจเลยอ่ะ


ดาวหอมแก้มอีกทีครับแล้วบอกว่า ทึ่มจังเลยพี่เนี่ยที่เรื่องอื่นอ่ะเก่งจังเรื่องแค่นี้ก็ต้องให้บอก ดาวบอกก็ถ้าจะยังอยู่ด้วยกัน 4 คนแบบนี้ แล้วยังปิดบังอารมณ์ความรู้สึก ความคิดที่มี


มันจะอยู่ด้วยกันไม่รอดนะพี่โทน ผมก็พูดเล่นๆว่าแน่ะ จะให้พี่เลี้ยงหรา พี่เลี้ยงไม่ไหวหรอกนะ ตั้ง 3 คนแน่ะ ดาวเธอหยิกๆๆๆ นี่อีพี่โทนพวกดาวไม่ใช่พวกงอมืองอเท้านะ


พวกดาวทำงานหาเงินเองได้ ถึงมันจะเป็นงานคนอื่นจะดูถูกก็เถอะ ตอนนั้นผมรีบพูดขึ้นมาเลยครับว่า อย่าพูดแบบนั้นสิ่ คนที่ดูถูกมันไม่ได้มาอยู่ ตรงจุดๆนี้นี่นา ดาวอย่าคิดมากสิ่แต่เหมือนว่าผมจะคิดมากไปครับ เพราะดาวเธอบอกว่า อะไรพี่ใครบอกดาวคิดมาก หืม ผมก็บอกเอ้าพูดมาเมื่อกี้เหมือนคิดมากเลย แต่ดาวก็บอกว่าดาวไม่คิดมากหรอกดาวทำงานสุจริตไม่ได้ไปขโมยใครมานี่นา ดาวก็นั่งเฉยๆ แต่ความสวยของดาวไปสะดุดตาพวกลูกค้าเองต่างหาก โอยยย ผมล่ะปวดหัวกับแม่เสือดาวเลยครับ เฮ้ออออแล้วระหว่างที่ผมกำลังยืนคุยกันอยู่นั้น มิ้นต์ก็อ่ะแฮ่ม พี่ดาวไปอาบน้ำ ดาวก็บอกอะไรนังหนูพี่ไม่ได้ไปสอบนะ พี่ไม่เห็นต้องอาบ มิ้นต์ก็พูดขึ้นว่าไปอาบ ต้องอาบ !!!


ผมกับดาวมองหน้ากัน ดาวก็หัวเราะเลยครับ แล้วบอก โอ๋ๆๆๆเด็กหนอเด็ก ดาวหันมาถามผมครับว่าอาบด้วยกันมั้ยคะพี่ แต่มิ้นต์ก็พูดว่าไปเลยพี่ดาวอาบน้ำเลยดาวหัวเราะเหมือนชอบใจ และมีชัย ก่อนที่จะเดินออกไปครับ ผมก็หันกลับมาทอดใส้กรอกต่อ แล้วก็ถามนะว่าอ่านหนังสือมั่งมั้ยเนี่ย มิ้นต์ก็บอกว่าอ่านแล้วเหอะ


ผมก็อื้มๆ สู้ๆตั้งใจสอบนะ โอเคเรียบร้อย ผมคีบใส่หรอก ที่สุกน่ากินขึ้นจัดใส่บนจาน 3 ใบ และตรงไปปิ้งขนมปังต่อ ทันทีที่ผมกดแป้นหนีบขนมปังลง มิ้นต์ก็มากัดคอผมเฉยเลย


คือไม่ได้เจ็บครับแต่สะดุ้งเพราะตกใจ ผมก็โอ๋ยทำไรหว่า มิ้นต์บอกหมั่นใส้ เมื่อคืนบอกเหนื่อยๆนึกว่าจะนอน แต่แอบไปทำกับพี่ดาวเหรอ ไอ้บ้ากาม ฮึ๊ !!!


ผมหันมาอื้อหือ พอมองใกล้ๆพระเจ้าช่วยกล้วยชุบแป้งทอด อื้อหือ งามแท้แม่คุณเมื่อกี้มองไม่ถนัดครับ พอมองใกล้ๆอื้อหืม ชุดนักศึกษา พอๆดีตัวไม่รัดจนปลิ้น นมก็ไม่อ่ะเฮื้อออ ถ้าใส่เสื้อตัวเล็กคงกระดุมปริ


กระโปรงทรงเอก็เคิฟเข้ากับเอวมากๆ หูยยย น่ารักแท้ มิ้นต์ปล่อยผมยาวสลวยเลยครับ นะ นะ นี่คนหรือนางฟ้าเนี่ย มิ้นต์ตีผมอีกทีแล้วถามว่าเงียบทำไมเนี่ย


ผมก็บอกเอ่อ ตะลึงน่ะน่ารักดี เผี๊ยะ ๆ ๆ ๆ ๆ  โอ๊ยๆๆๆ มิ้นต์ไม่ได้เขินกับคำที่ผมชมเลยเธอยังตีเผี๊ยะๆไม่หยุด แล้วบอกว่าไม่ต้องมากลบเกลื่อนเลยนะ มิ้นต์ไปรับก็คิดว่าจะมานอน แล้วดูพี่ทำสิ่ผมก็เอ่อ พูดไม่ออกว่ะจนปัญญาจริงๆ พอเจอดาวทำแบบนั้นผมก็ใส่ยับเหมือนกัน น้ำแรกไม่เท่าไรเพราะทำด้วยกัน แต่ไอ้ดอกที่สองนี่สิ่ ดาวก็ห้ามแล้วแท้ๆ แต่เป็นตูนี่เองที่ขอเบิ้ล


ผมก็ยืนให้มิ้นต์ตีเลย แล้วบอกว่าอื้อ พี่ผิดเอง มิ้นต์ก็บอกโอ๊ยย ไม่ได้ให้สำนึกผิด ง้อมั่งดิ่ง้อๆ ง้อเป็นมั้ย เอ้า !!! ได้เหรอแบบนี้ ผมก็ง้อเลยครับ ผมบอกอื้อพี่ขอโทษน๊า จะให้ทำไงมิ้นต์จะหายโกรธอ่ะ


มิ้นต์ก็บอกว่ากลับมาเย็นนี้ต้องเจอหน้า ต้องรอทำข้าวเย็นให้กินด้วย


[ มิ้นต์ ]  :  พรุ่งนี้พี่หยุดมั้ย

[ ผม ]  :  ( ตอบทันที ) หยุดครับผม

[ มิ้นต์ ]  :  คืนนี้ต้องค้างที่นี่ด้วย ไม่งั้นไม่หายโกรธ


แล้วมิ้นต์ก็เดินออกไปเลยครับ ผมก็คว้ามั่บไว้เลย แต่ก็ผ่อนแรงเอี้ยวตัวตามแรงที่มิ้นต์เดินไปนะ ไม่ใช่ว่ากระตุกกึ้กเลย ไม่งั้นเจ้าหญิงน้ำแข็งของผมคงได้เจ็บแขนหรือไม่ก็ล้มแน่ๆ


ผมเอี้ยวตัวอื๊ดด ให้มิ้นต์รู้ตัวว่าผมจับมือเธออยู่ พอเธอหยุดเดินแล้วผมก็กอดสิ่ครับแบบนี้ เอ่อ ผมกอดตั้งแต่เอวลงไปนะ กลัวเสื้อจะยับ ผมกอดแล้วถามว่าเย็นนี้อยากกินอะไรครับ


มิ้นต์เธอดิ้นนิดๆแล้วบอกว่าอะไรก็ได้ นั่นไงล่ะประเด็นเพราะไอ้คำว่าอะไรก็ได้นี่มันครอบจักรวาลยิ่งกว่าโซแนคอีกนะ ผมก็เลยย่อลงมานิดนึง ถามว่า ต้ม ย่าง ทอด อยากกินอะไรครับ


มิ้นต์ก็บอกว่าไม่รู้ อยู่ทำให้กินด้วยแล้วกัน ผมก็บอกอื้ม เดี๋ยวคิดเมนูไปพลางๆเนอะ รอคนขี้งอนกลับมากิน มิ้นต์บอกว่าเธอไม่ได้งอน ผมก็บอกจ้าๆๆ ป่ะไปนั่งโต๊ะเลย เดี๋ยวพี่ยกไปให้


แต่มิ้นต์ก็ยังไม่ไปครับ เธอยืนนิ่งอยู่ เวรละเหมือนผมเหยียบกับระเบิดว่ะตอนนี้ ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างล่ะก็ชะตาขาดแน่ แต่จะทำอะไรล่ะก็คุณเธอเล่นเงียบแบบนี้ ขาตูข้างนึงเหยียบกับระเบิดไปแล้ว


เอาวะไหนๆก็มาถึงขั้นนี้แล้ว ผมกอดมิ้นต์แน่นขึ้นนิดนึงและหอมแก้มเธอฟอดใหญ่ๆ แล้วบอกนุ่มจัง อุ้ยแป้งติดปากพี่แล้วอ่ะ มิ้นต์ตีมือผมครับ แล้วบอกไอ้บ้าไม่ได้แต่งเยอะขนาดนั้น สวยธรรมชาติเหอะเอื้ออออ IPF ครับ จี๊ดใจไหมครับ มิ้นต์บอกว่าสวมธรรมชาติแล้วก็เดินไปเลย ฟูววว เก็บกู้ระเบิดสำเร็จ แล้วเนี่ยพวกเธอเหมือนรู้กันอ่ะ พอมิ้นต์เดินไปแก้มก็เดินมาหาครับ“ คุณแฟน ทำอะไรอ่ะ หอมจัง “


แก้มถามมาแบบนั้นครับ ผมก็บอกอืม มีไข่คน ขนมปังปิ้ง และ ใส้กรอก แก้มก็บอกแอ้ะ !!! ไม่ทักเรื่องคำว่าคุณแฟนแล้ว สงสัยชินแล้วอ่ะดิ่ อิอิอิ


น่านไง น่านไง ยัยตัวแสบ สมกับชื่อนางมารตัวน้อยที่ผมตั้งให้เลยครับ ผมก็โอยไปไม่เป็นเลยตอนนั้น แก้มก็กิ๊วๆๆคุณแฟนเขินอ่ะ ไหนๆดูซิ๊ มีอะไรมั่งเนี่ย แก้มมองๆๆ แล้วพูดว่าไข่คน ไข่คน


แล้วเกิดอะไรขึ้นรู้มะ พูดก็ไม่พูดเปล่าเว้ย ยัยตัวแสบวางมือทางที่หน้าอกของผม และเลื่อนลง เลื่อนลง แล้วพูดว่าไข่คนที่พี่ทำ เหมือนตรงนี้มั้ยนะ หูยยยย นั่นมันไม่ใช่ไข่


นั่นมันลูกกระแป๋ง อูย อีกนิด อีกนิด อีกนิด   แก้ม !!! มากินข้าว  เสียงมิ้นต์ตะโกนเรียกครับ แก้มก็หยุดมือแล้วแลบลิ้นครับ บอกว่า แบร่ มีคนขวางซะได้ ผมโล่งใจเลย แต่อีกใจก็เสียดายว่ะ


เฮ้อ คนนึงก็เงียบจนเดาใจไม่ออก คนนึงก็ป่วนจนปวดหัว อีกคนก็ทำร้อนแรงชวนสยิว ชีวิตของผมโชคดีจังนะ ที่ช่วงนึงมาเจออะไรแบบนี้ ไม่รู้เหมือนกันว่าความสุขแบบนี้จะอยู่อีกนานแค่ไหน


พอดาวอาบน้ำเสร็จออกมา ทั้ง 3 ก็นั่งกินข้าวเช้าด้วยกันครับ  ผมปิ้งขนมปังเยอะหน่อยนะ ไว้กินเองด้วยแล้วเผื่อให้สองสาวเอาติดไปกินด้วย แต่สองคนนั้นก็บอกไม่เอาอ่ะ


กว่าจะได้กินอีกทีมันคงนิ่มหมดแล้ว อ่ะแหะ อ่ะแหะ หมดกันอุตส่าห์อยากทำคะแนนให้ประทับใจ ดันพลาดจุดสำคัญไปได้ ทั้งสามคนกินมื้อเช้าเรียบร้อย ดาวอาสาเก็บจาน


ส่วนตัวผมก็เดินลงมาส่งสองสาวที่ลานจอดรถ แก้มขับรถไปเองครับ เธอบอกว่าจะได้กลับมาคอนโดพร้อมกัน ผมก็อื้ม ตั้งใจสอบนะ พอรถแล่นออกไป ผมก็กลับขึ้นมาคอนโด


อื๊ดดดด ภารกิจตอนเช้าจบแล้ว มานั่งนึกแล้วก็แอบเสียดายแฮะ 3 ต่อ 1  แค่คิดก็สยิวแล้วล่ะ นอนนิ่งๆยอมให้สามสาวละเลงใส่ อู๊ยยยย แม่เจ้าโว๊ยยยพอมาถึงแล้วดาวก็กำลังเก็บโต๊ะเลยครับ ผมก็เข้าไปช่วยนะ แต่ดาวบอกแอ่ะๆ พี่ไปพักเถอะค่ะ ผมก็บอกไปนะว่าดาวนั่นแหละต้องไปพักบ้าง พี่น่ะยังหยุดอีกหลายวัน แต่วันนี้ดาวก็ต้องทำงานไม่ใช่เหรอดาวนิ่งไปแปปนึงแล้วบอกค่ะ ขอบคุณนะคะ ผมยิ้มที่มุมปากนิดนึง เฮ้อวันนี้ดาวก็ต้องทำงานเหมือนเดิมสิ่นะ ผมเก็บของอยู่แปปนึง ดึงกระเป๋าออกมาเช็คของต่างๆนาๆ


อืมม.... เอ่อ.... ของฝากอะไรเยอะแยะเนี่ย ผมยัดลงกระเป๋ามาได้ยังไงวะ อืมม  แต่ก็นะผมตั้งใจเอามาฝากสามสาวอยู่แล้วนี่นา..... อืมม...


ผมหยิบ N72 ออกมาแล้วก็เดินไปหาสายชาร์จครับ จำได้ว่าที่ห้องนี้มีอยู่ ผมเสียบไว้แล้วก็ปล่อยไว้แบบนั้นไม่ได้เปิดเครื่องนะ แล้วผมก็จัดการเสื้อผ้าต่อทันที


ผมกลับมาใช้ชีวิตประจำวันเหมือนเดิมครับ แก้ม มิ้นต์ ไปเรียน ไปสอบ ดาวนอนพักผ่อนอยู่ในห้อง ชีวิตมันก็แบบนี้แหละ คงอยู่ในโลกแห่งความฝันยาวๆไม่ได้


การอยู่เชียงใหม่ผมบอกเลยว่า ฮื้มม.....   ผมเผลอคิดแว๊ปนึงนะเมื่อเช้าว่าถ้าได้ทำกับสามสาวพร้อมกัน ผมคงสำลักความสุขและความเสียวแน่ๆ แต่สองสาวดันไปสอบเฉ๊ยช่วงเช้าผ่านไป ผมก็นั่งงับขนมปังพร้อมกับมองเอกสารต่างๆไปเรื่อยๆ เกิดมาก็ไม่เคยจับต้องเงินมูลค่าขนาดนี้มาก่อน นึกแล้วยังมือสั่นไม่หายเลยครับเสียง BB ดังขึ้นมาครับ เป็น.... เหมียวครับ ผมก็หืม ดีเหมียวมีอะไรเหรอ เอ่อ ผมคิดในใจว่าทำไมถึงโทรมาวะ

[ เหมียว ]  :  ไม่มาทำงานเหรอ

[ ผม ]  :  อื้ม หัวหน้าบอกให้หยุดน่ะ ก็เลยไม่ขัดศรัทธา

[ เหมียว ]  :  อื้อ หยุดอีกกี่วันเหรอ


[ ผม ]  :  ก็คงใช้เต็มโควตาที่เขาให้มาแหละ 2-3 วัน


[ เหมียว ]  :  อ๋อ อื้อ...


[ ผม ]  :  มีงานด่วนเปล่า


เหมียวตอบว่าไม่มี  ผมก็หืม อื้มๆ แต่เอ๊ะผมนึกอะไรขึ้นได้ ผมถามเหมียวว่าเอ้อเหมียวตรงดอยสุเทพขึ้นไปยังไงได้บ้างอ่ะ แล้วจากนั้นเราก็คุยกันปร๋อเลยครับ


แต่คุยได้ไม่ถึง 5 นาทีเหมียวก็วางสายแล้วบอกว่าไปทำงานก่อนนะ ผมก็อื้มๆๆแล้วเจอกัน พอวางสายไป ดาวก็มาอะแฮ่มและกอดคอครับ เธอพูดว่าแหม บริษัทนี้ดีเนอะมีโทรถามกันด้วย


ผมก็หืม ก็คุยเรื่องงานแหละครับ แล้วนี่ตื่นมาทำไมหืม นอนต่ออีกหน่อยสิ่ ดูดิ่หน้ายังมึนๆอยู่เลย ผมลูบๆหน้าดาวแล้วก็บอกไปแบบนั้นครับ จริงๆดาวไม่ได้มึนหรือหน้าซีดอะไรนะ


แต่ผมกำลังพยายามหาข้ออ้างให้เธอไปนอนต่อ ดาวก็อื้อๆกันไปนอนด้วยกันสิ่ พี่ก็ต้องพักผ่อนนะ อื๊ดดด ผมบิดตัวไปมา สองทีจนลั่นกร๊อบ กร๊อบบ อืมนอนก็ได้ ดาวยืนหาววอดๆ เหมือนเสือสิ้นลายเลยล่ะครับ ผมโอบเอวเธอแล้วลูบไล้เบาๆ เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ จนไหล่โผล่


มันทำให้ดาวดู SEXY มากๆเลยล่ะ ดาวจับมือผมไว้แล้วบอกนอนกันน๊า ดาวง่วงมากเลยอ่ะ อื้มป่ะ ผมพูดอีกครั้งและช้อนขาอุ้มดาวไปเลย ดาวไม่ร้องซักแอะแต่กอดคอผมไว้แทน

[ ดาว ]  :  งืมมม คิดถึงจังค่ะ อยู่แบบนี้ นานๆเนอะ


ผมฟังก็อื้มจ้ะถ้าดาวไม่เบื่อพี่ซะก่อนนะ ผมพูดแล้วก้มลงไปจุ๊ปหัวเหม่งน้อยๆของดาวทีนึงแล้วพาเดินไปขึ้นเตียง นอนเว้ย ขึ้นเตียงนอน ผมวางดาวลงเบาๆ ซึ่งพอสัมผัสกับที่นอนดาวก็ขยับตัวเบาๆ


ลงไปนอนครับ เธอคล้องคอผมเหมือนจะดึงลงไปด้วย อ่ะ โอเคผมก็ลงไปนอนนะขยับตัวนิดหน่อยดาวก็พลิกตัวมากอด ดาวตอนหลับนี่เหมือนกับสาวน้อยทั่วไปเลยนะ


อย่างที่ผมบอกตั้งแต่ตอนแรกนะว่า ถ้าให้พูดตรงๆพวกเธออาจจะไม่ได้สวยเหมือนระดับพริตตี้ หรือ ร้านดังๆใหญ่ๆ แต่ว่าระดับร้านคาราโอเกะตึกแถวด้วยกัน ผมว่าระแวกนี้ดาว แก้ม มิ้นต์ กินขาดว่ะพวกเธอไม่ใช่แค่น่ารักน่ะ มันประกอบด้วยอะไรหลายๆอย่าง อย่างแรกคือแต่งหน้าบางๆ ไม่ใช่แต่งเป็นนกแก้วหลากสีเหมือนหลายๆร้าน อย่างที่สองคือหุ่นดี อย่างดาวนี่พอเข้าใจ


ว่าเมื่อก่อนรับงานเต้นบ่อยๆได้ออกกำลังกาย แต่มิ้นต์กับแก้มนี่ไม่รู้ทำไมหุ่นดีจัง หรือว่าตอนที่ผมไม่ได้เจอพวกเธอ พวกเธอสองคนแอบไปออกกำลังกายกันนะ


อย่างที่สามเลยคือการแต่งตัวที่ดูดี และการแสดงออกที่ทำให้ไม่รู้สึกว่ามากเกินไปหรือเยอะเกินไป และที่สำคัญผมชอบความสัมพันธ์ของทั้ง 3 คนนะ


เอาจริงๆนะ ร้านพวกนี้ส่วนมากคนที่สวยๆ เป็นตัวท็อปเขาจะมีอีโก้มีความถือตัวของเขา ชั้นสวย ชั้นเด่น ชั้นเป็นที่ 1 ที่กับสามคนนี้ไม่รู้สิ่ เหมือนดาวเธอไม่คิดแบบนั้น


เอาจริงๆถ้าพูดถึงความสวย สามคนนี้กินกันไม่ลงหรอก มีจุดเด่นกันคนละด้าน แต่ถ้าพูดถึงโดยรวมทั้งหมด ผมว่าดาวยังนำพวกเธออยู่ก้าวนึง ทั้งเรื่องวุฒิภาวะ ความคิด และบางสิ่งบางอย่างที่สัมผัสไม่ได้


แฟนๆนางมารตัวน้อย กับ เจ้าหญิงน้ำแข็งอย่าเพิ่งฮึ่มฮั่มใส่ผมเด้อ ผมขอพูดถึงดาวแปปนึง กับดาวผมว่าเธอสามารถคุมสองคนนี้ได้อยู่เลยล่ะ ผมถึงบอกว่าผมชอบความสัมพันธ์ของพวกเธอสามคน


ทะเลาะกันบ้าง แกล้งกันบ้าง ผิดใจกันบ้าง แต่ทุกครั้งที่มันกำลังจะเลยเถิด ดาวก็จะตบๆๆ อารมณ์ของทุกคนให้กลับมาเข้ารูปเข้ารอย ส่วนสองตัวแสบนั้นก็ทำตามเป็นอย่างดี


แก้มที่เหมือนจะแก่นเกินควบคุมแต่พอเอาจริงๆก็รักดาวมากๆ มิ้นต์ที่เหมือนจะต่อต้านแต่พอดาวพูดอะไรไป เธอก็จะบ่นๆแล้วก็ยอมทำตามเหมือนดาวรู้ว่า ควรจะจัดการกับคนไหนยังไง วิธีไหน อะไรประมาณนั้นเลยผมนอนมองดาวที่กำลังหลับอยู่ครับ หน้าของเธอตอนไม่แต่งก็ดูน่ารักดีนะ แหะๆ อยากให้ทุกคนมาเห็นตอนนี้จัง บางครั้งเธอก็ดูสงบ บางทั้งเธอก็ดูเจ้าเล่ห์ บางครั้งเธอก็ร้อนแรงในเรื่อง SEX

เฮ้ออออ แต่เรื่องราววันนั้นที่ช่องนนทรีฯ มันยังตามมาหลอนอยู่นิดๆแฮะ วันนั้นผมตัดสินใจแล้วนะว่าจะคบกับดาวเป็นแฟน แต่พอโดนแบบนั้นใจมันก็หวิวไปเลย


เชื่อมั้ยถึงจะมี SEX กันหลายครั้งต่อหลายครั้ง แต่ความรู้สึกตอนนั้นก็ยังอยู่นิดๆว่ะ ถึงจะไม่ได้ออกอาการมากก็เถอะ แล้วตอนที่ผมกำลังนอนหนุนมือมองเธออยู่นั้น


[ ดาว ]  :  งึ่ งืมม มองอีกแล้ว ไม่ยอมนอนเหรอคะ ไม่น่ารักเลยพี่โทน


ดาวตื่นมาครับ ตื่นมาก็เหมือนมีตาทิพย์นะบ่นใหญ่เลย ผมยิ้มเบาๆแล้วบอกจ้าๆนอนแล้ว ผมทิ้งตัวนอนเลยครับ ดาวก็เขยิบๆมานิดๆ บอกงืมม ไม่ถนัดขอกอดหน่อยค่ะ


ดาวกอดแล้วซุกลงที่หน้าอกผมอีกครั้งครับ อืมม นอนดีกว่าแฮะ แล้วอยู่ดีๆเคยป่ะจากที่เหมือนจะไม่เหนื่อยไม่อะไร พอใจแม่งคิดว่าจะนอน เอ๊า !!!  หาวเฉย หาวไม่ว่าตาปรืออีก ให้ตายเถอะโรบินผมหลับตากอดแม่เสือดาวแล้วนอนหลับไปเลยล่ะครับ ตื่นมาอีกทีก็อืมม บ่ายๆแฮะ อือ ดาวหายไปไหนหว่า หรือตื่นแล้วเนี่ย ผมเดินงัวเงียๆออกมานอกห้อง ดาวก็กำลังกวาดห้องอยู่เลยครับ


พอเห็นผมเดินมาดาวก็กวาดๆๆแล้วก็เก็บของเข้าที่ แล้วเดินมาถามว่าทำไมไม่นอนต่อล่ะค่ะ รีบตื่นมาทำไมเนี่ย ผมก็พูดอ้อนๆว่าเตียงว๊างว่าง ไม่รู้ใครแอบตื่นมาก่อน


ดาวก็ทุบผมที่อกเบาๆ แล้วบอกว่าก็ใครไม่รู้อ่ะละเมอแล้วคลึงนมดาวไม่หยุดเลย ผมร้องเฮ้ยจริงอ่ะ ผมพูดแล้วมองมือตัวเอง เฮ้ยนี่กรูมือมารขนาดนั้นเลยเหรอ


แล้วดาวก็บอกว่าล้อเล่นค่ะ ดาวตื่นเวลานี้ประจำแหละพี่ไม่เกี่ยวซักหน่อย ดาวเดินมาแล้วคล้องคอผม ผมก็กอดเอวเธอไว้แล้วถามว่าก็ว่าอยู่น๊า ถ้าได้จับได้คลึงก็ต้องรู้สึกมั่งแหละ


ดาวก็พูดว่าแหม ไม่ได้เลยนะคะคนๆนี้ชิร์หื่นจริงๆ ผมก็เลยถามว่าแล้วเมื่อใครกันน๊อ แกล้งเมา แกล้งกินน้ำหก หืมใคร ใคร ครายยยย ดาวหัวเราะแล้วบอกว่า ก็แบบนั้นมันได้อารมณ์ดีนี่นา


ถ้าไม่ยั่วพี่ พี่ก็คงไม่จู๋จี๋กับดาวหรอกเชอะ ดาวพูดแล้วทำหน้างอนผมเลยล่ะครับ โหย น่ารักมากไม่คิดว่าดาวจะมีมุมนี้ด้วย ผมกอดดาวแน่นขึ้นนิดนึงจนหน้าอกของเธอเบียดใส่ผม


ผมถามเธอว่าแล้วถ้าตอนนี้พี่อยากทำแบบเมื่อคืนอีกล่ะ หืม ผมพูดแล้วก็รุกเลยล่ะ แต่ในตอนที่ปลายจมูกของผมจะสัมผัสคอขาวๆของดาว แม่เสือสาวดาวโอเกะเธอร้องแอ่ะๆๆไม่ได้หรอกค่ะพี่ต้องพักผ่อนนะ ผม คิดในใจ ฮึ๊ !!! ไรเนี่ยม่ายน๊า ดาวจุ๊ปผมทีนึงแล้วบอกไปนอนเลยค่ะ ดูสิ่หน้ายังง่วงๆอยู่เลย อื้อหืย ตูไม่อยากจะพูดตัวไม่ได้ง่วง แต่เริ่มจะเงี่ยuละ


ก็ดูดาวเธอแต่งตัวดิ่ครับ กางเกงขาสั้น เสื้อกล้าม แล้วนมแทบทะลัก ฮืออออ แต่ผมก็เป็นเด็กดีไม่ดื้อนะ พอดาวบอกว่าให้นอนผมก็นอนแต่ผมอุ้มดาวไปนอนด้วย ดาวก็ว๊ายยย พี่โทนทำไรคะ


ผมช้อนขาดาวขึ้นเหมือนอุ้มเจ้าหญิงแล้วพาเดินเข้าไปในห้องเลยครับ ผมจะพาไปนอน ไปนอนจริงจริ๊งงงงงง
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 08:45:07 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ sombie.pj

 • Junior Member
 • ***
 • 505
 • 179
  • ดูรายละเอียด
สงสัยฟ้าเหลืองแน่

*

ออฟไลน์ redmuffer

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 400
  • ดูรายละเอียด
มาก้อโดนสวิงเลยนะโทน

*

ออฟไลน์ winpooh

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 145
  • ดูรายละเอียด
ซ้อมพาเจ้าสาวเข้าห้องหอครับ น้องโทนกล่าวไว้

*

ออฟไลน์ Komratouy13

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คืนนี้คงมีจัดหนักละครับ

*

ออฟไลน์ pddy2545

 • Junior Member
 • ***
 • 490
 • 53
  • ดูรายละเอียด
สงสัยวันหยุดไม่ได้พักซะแล้วมั้ง
ดาวร้ายมาก ชิงจังหวะจัดก่อนสองสาวได้ไปหลายรอบเลย

*

ออฟไลน์ lnw007

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 240
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ ติดสอบเฉยเลย อดอ่าน 4p เลย 5555 หื้อมารผจญจังคร้าบ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:22:46 am โดย lnw007 »

*

ออฟไลน์ John Snoww

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมว่าเรื่องของเหมียวนี่สงสัยจะได้มีจัดนอกรอบอีกละเเน่ๆ เเต่ก็เป็นห่วงเรื่องเกี่ยวกับเจ้ๆอยู่นา จะเป้นไงมั่งไม่รู้

*

ออฟไลน์ guang_k

 • Senior Member
 • ****
 • 605
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วรู้สึกอบอุ่นดีจัง อยากให้ความสัมพันธ์นนี้ยืนยาวจริงๆ ชอบทั้งสามสาวเลยเหมือนเติมเต็มให้กันและกันดี

ยังไงละนั่น ไม่คิดว่าได้สวิงนะ แต่เดาไม่ออกว่าจะไปต่อแบบไหน อยู่ต่อในห้องน้ำก็ดีแล้ว กลัวพี่เขาจะจำเจหรือไม่อยากซ้ำรอยกันแน่งานนี้เลยสะดุดไปแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 01:54:15 am โดย guang_k »

*

ออฟไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 8
  • ดูรายละเอียด
ดาวใช้ฝ่ามือทุบเข้าไปที่ต้นคอ ทำให้นายโทนหลับไปในทันที!!

*

ออฟไลน์ terapoong48

 • Senior Member
 • ****
 • 992
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เย็นนี้ต้องมี4pนะโทน

*

ออฟไลน์ Paragraph<BB>

 • Senior Member
 • ****
 • 658
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ก็คิดไว้แล้วว่ามิ้นต์จะต้องไม่ยอมหรอก แต่ว่าก็ยังมีโอกาสอยู่ลองขอใหม่นะโทนๆ

พาดาวไปเที่ยวสวรรค์

*

ออฟไลน์ watsapon420

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 90
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้น่ารักดีครับ
ไม่เน้นอย่างว่าเกินไป

*

ออฟไลน์ a_lex

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 211
  • ดูรายละเอียด
พี่โทนโดนแกล้งอีกแล้วครับ แกล้งให้อยากแล้วก็จากไป ^__^

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ