ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 47 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 47 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 652 ตอบ
 • 8555 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 3077
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ พรุ่งนี้มาลงรายละเอียดครับ


...............


ปล. ตอนนี้จัดให้ฉลองตรุษจีน + วาเลนไทน์ 45,000 อักษร หวังว่าจะไม่เบือกันนะครับ
.............ปล.2 เมื่อน้องมิ้นต์มองหน้าคุณแล้วพูดว่า " ไอ้บ้ากาม "


........


ปล.3 เมื่อแก้มมองหน้าคุณแล้วพูดว่า " คุณแฟน "
.....


ปล.4 เมื่อดาวมองหน้าคุณแล้วพูดข้างๆหูว่า " วันนี้หยุดงาน "


......


ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมมาค้างห้องแก้มครับ พึ่งไปรับกลับมาจากสอบ


แก้มน่ะหลับไปแล้ว แต่มิ้นต์ยัง ตอนที่เรากำลัง


ทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันกลางบ้าน

ประตูห้องเสือกเปิดแล้วคนที่เข้ามาดันเป็น บุ๊คครับ..............................

ไดอารี่ของนายโทน


เดี๋ยวๆๆๆ ชิบหายแล้วไงทุกท่าน บุ๊คมันเดินเข้ามาแล้ว คือถ้ามาอีก 1 เมตรล่ะก็ เธอเห็นว่าผมเปลือยแน่นอน ผมก็เดี๋ยวบุ๊ค ตกลงดาวให้มาเอาอะไร ผมเพิ่มน้ำเสียงขึ้นนิดหน่อยครับ


ได้ผล !!!  บุ๊คมันหยุดเดินแล้วบอกว่า อีดาว ให้มาเอาโทรศัพท์ ผมฟังแล้วหงุดหงิดว่ะ แปลกมะ ทำไมต้องเรียก “ อี “ มึงเรียกชื่อเพื่อนดีๆไม่ได้ไง ผมถามว่าเรียกว่าไงนะ


บุ๊คก็บอกอะไรพี่ก็อีดาวใช้มาเอาของ ผมพูดอีกครั้งว่า เรียกดาวว่ายังไงนะ !!!  หน้าบุ๊คเริ่มเปลี่ยนครับ เธอดูตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นผมมองหน้าเธอตาขวางเลย จริงอยู่นะว่าตอนนี้มิ้นต์เริ่มจะบ๊วบให้แล้ว


แต่หน้าผมเหมือนจะนิ่งมาก ถามว่าเสียวมั้ย เสียวมาก ลิ้นมิ้นต์ดีสุดๆ แต่ไอ้คนตรงหน้าผมต้องเคลียร์ก่อน ผมถามย้ำว่าเรียกว่าอะไรนะ บุ๊คดูอึกอักๆ แล้วพูดว่า ดาว  ดาวก็ได้ ดาวให้มาเอาของบุ๊คเท้าสะเอวแล้วถามผมว่า ทำไมเหรอพี่พวกบุ๊คก็เรียกกันแบบนี้มาตลอดอ่ะ พี่เป็นอะไรของพี่เนี่ย ผมถามว่าแล้วทำไมเหรอ บุ๊คก็พูดขึ้นมาว่าอะไรอ่ะ ที่พวกผู้ชายเรียกไอ้ ๆ ๆ กันได้ตลอด


พวกบุ๊คเรียก “ อี “ กันบ้างจะเป็นอะไร ไอ้ อี มันก็คำไทยทั้งนั้น ผมบอกว่าหยิบของแล้วออกไปได้แล้ว โทรศัพท์ดาวอยู่บนโต๊ะ บุ๊คเดินกลับไปหยิบมือถือของดาว แล้วเดินออกไปเลยครับ


แต่ก่อนจะออกไปเธอก็บอกด้วยว่ายังไงพี่ก็ต้องเลี้ยงข้าวและบุ๊คมันก็ไป เฮ้อ พอตัวปัญหาไปความเสียวก็กลับมา เอ้อแปลกว่ะ ผมก้มหน้ามองเจ้าหญิงน้ำแข็งที่กำลังละเลงลิ้นบนหัวทู่ๆของผม


ผมลูบไล้ที่ใบหน้าของเธอและซอยเอวเบาๆ ปากของมิ้นต์อมไอ้จ้อนของผมจนปากเธอแทบจะเป็นทรงกลม บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ อูยยย โคตรอารมณ์และยิ่งตอนที่ไอ้จ้อนผมกำลังคาปาก


แล้วเธอเงยหน้าขึ้นมามอง โอยไปหมดแล๊วผม มิ้นต์โซโล่ลิ้นบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ อีกแปปนึงแล้วเธอก็ลุกขึ้นมาครับ เธอพูดว่าอย่าไปสนใจพี่บุ๊คเลย เขาก็เรียกทุกคนแบบนี้อ่ะ


ผมก็หงุดหงิดนะ แต่มิ้นต์ก็บอกว่าเราบังคับใครไม่ได้หรอกพี่ งานก็ต้องเป็นงาน แต่เวลาเลิกงานเราก็อยู่กันแบบนี้เนอะ อุ้ย !!!  ใช้คำว่าเราเหรอ ผมก็ถามหืม เรา เรานี่อะไรเหรอ


พวกเรา4 คนป่ะ มิ้นต์ก็เอียงหน้าหลบครับ ผมถามว่าหืมตกลงว่าเรานี่คือเรา 4 คนป่ะ มิ้นต์ก็บอกอือ ถามอะไรนักหนา หรือไม่พอใจ 3 คนไม่พอไง


ผมกอดมิ้นต์ไว้ครับ ซึ่งไอ้จ้อนของผม มันก็นาบกับหน้าท้องแบนราบของเธอนะ ผมถามมิ้นต์อีกครั้งว่าอยู่แบบได้เหรอ มิ้นต์ก็พูดอ้อมๆแอ้มๆว่า ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่


แล้วตอนนั้นเว้ย มิ้นต์ก็พูดว่า พูดอยู่นั่นแหละ..... ไม่ทำต่อเหรอ อู๊ยยย IPF ดอกนี้บอกเลย สงบ สงบแท้ๆ มิ้นต์ถามผมว่าไม่ทำต่อเหรอ อ๊ากกก ไม่ไหวแย๊วจังหวะนี้


ผมก็ยิ้มๆ กอดโอบที่ร่างเพรียวสมวัยของสาวน้อยวัย 20 ผมจุ๊ปปากเธอเบาๆ แล้วถามว่าอยากเหรอ อยากให้ใส่เหรอ


มิ้นต์เธอมองผมหน้ามุ่ยๆเลยล่ะ โอยคนอะไรใช้คำว่าน่ารักได้โคตรเปลือง มิ้นต์ตีผมที่หน้าอกแล้วบอกว่าไม่ให้ทำแล้วไอ้พี่โทนบ้าทำให้ตั้งหลายรอบยังจะมาถามอีกว่าอยากเหรอ ไอ้บ้า ไอ้บ้า มิ้นต์ตีเผี๊ยะะ สลับทุบ ตุ้บๆเลย ผมก็โอ๋ๆๆๆ ผมกอดเธออีกครั้งๆทั้งๆที่เราแก้ผ้ากัน


แต่อูยยย เผลอไปหน่อยครับ ลืมไปว่าไอ้จ้อนของผมกำลังแข็งอยู่ เดินเข้าไปกอดกนะทันหัน หัวทู่ๆของผมชนกับหน้าท้องของมิ้นต์เลย อูยยเจ็บผมสะดุ้งตัวงอเลย แล้วไอ้จังหวะตัวงอตามสัญชาตญาณนั้นหัวเราะโจกกันดัง โป๊ก มิ้นต์ร้องอ๋อย อีพี่โทนบ้าทำไรเนี่ย เจ็บนะ ผมบอกอูยย เจ็บจังเลยหัวบนก็เจ็บ หัวล่างก็เจ็บ


มิ้นต์มองหน้าผมเลยครับ ผมเลยบอกว่าสงสัยมิ้นต์ต้องโอ๋มันแล้วล่ะดูดิ่ ผมแกล้งด้วยการจับไอ้จ้อนแล้วดึงจนสุดลำหัวเห็ดบานออกมาอวดสายตาเลยล่ะครับ มิ้นต์ก็มองหน้าผมด้วยแววตาที่เริ่มจะมีอารมณ์มิ้นต์ผลักผมลงนั่งบนโซฟา หูยย รูปร่างเพรียวงามของเธอตอนเปลือยเปล่านี่เด็ดไม่แพ้คนอื่นเลยครับ มิ้นต์มองหน้าผมแล้วบอกว่าเจ้าเล่ห์นักนะ 


ผมนั่งแผ่หลา ปล่อยให้ไอ้จ้อนแข็งตระหง่านอยู่แบบนั้น มิ้นต์เดินเข้ามาก้าวขึ้นโซฟาคร่อมผมทันที มือของผมมันเป็นไปโดยอัตโนมัติครับ มันยื่นไปประคองก้นของมิ้นต์ทันที


ผมถามว่าอ๋อย อย่าทำอะไรพี่เลยน๊า !!!  มิ้นต์ใช้มือสองนุ่มๆของเธอประคองหน้าของผมไว้แล้วบอกว่า ปากบอกไม่ แล้วมาจับตูดมิ้นต์เนี่ยนะ ไอ้พี่โทนบ้ากาม


พูดเสร็จเธอก็ยื่นหน้ามาจูบเลยล่ะ หูย เจ้าหญิงน้ำแข็งรุกอ่ะคร๊าบท่านผู้อ่าน ปากเราจูบ ข้างล่างเรากำลังจูนกันอยู่ มิ้นต์นั่งลงทับไอ้จ้อนของผมพร้อมกับขยับเอาไถ ไถ ไถ


ให้กลีบกุหลายฉ่ำเยิ้มของเธอถูกับแท่งหรรษาของผม มันเป็นอีกฟิลลิ่งเลยล่ะ แท่งหรรษาของผมไม่ได้ถูกบีบรัดจนเสียว แค่ถูๆและเสียดสี แต่กลับรู้สึกซู่ซ่าจริงๆครับเราจูบกันพร้อมครางในลำคอ ฮื่มม ฮื่มม ฮื่มมม ไม่นานนักพอละปากออกจากกันสัญชาตญาณของเราสองคนมันก็บอกว่าได้เวลาเดินเครื่องต่อแล้วล่ะ ผมบีบก้นของมิ้นต์หนักขึ้นนิดหน่อย รั้งตัวเธอขึ้นนิดๆ


ซื๊ดด อยากเสียบแล้ว ผมพูดเสียงๆเบาๆที่แฝงไว้ด้วยความหื่นกระหาย ส่วนเจ้าหญิงน้ำแข็งก็แลบลิ้นใส่แล้วบอกไอ้ลามก ปากเธอว่าผมแต่ตัวเธอก็ยันตัวขึ้นนิดหน่อย ซื๊ดดด


แค่หัวรบของผมครูดกับรูเสียวเท่านั้น เสียงของสองเราก็ดังขึ้นพร้อมกันเลยล่ะครับ มิ้นต์จับไอ้จ้อนของผมจ่อที่รูสวาทของเธอ เขี่ยเพื่อบิ๊วอารมณ์สองทีและกดตัวลงเลยครับ


ซื๊ดดด ฮื่มมม เข้าไปแค่หัวยังเสียวขนาดนี้ ยังแน่นขนาดนี้ โอ๊ยยย อย่านะ อย่าล่มปากอ่าว มิ้นต์คราง ซื๊ดดดด เพ้ออย่างลืมตัวว่าแน่นจัง อ๊อย แน่นซื๊ดด ผมได้ฟังก็แอบภูมิใจนิดๆนะเอาตรงๆ


ใครจะไม่รู้สึกดี ถ้าคนที่ปากแข็งปากมิ้นต์หลุดคำว่าแน่นออกมา ผมบีบก้นของเธอแล้วค่อยๆช่วยกดลงทีละนิด ทีละนิด มิ้นต์ก็อ๋อยพี่โทนจ๋ามิ้นต์เสียว ผมก็ซื๊ดพี่ก็เสียว มิ้นต์ตอดดีจัง


มิ้นต์บอกอ๊อยไอ้บ้าพูดอะไรเนี่ย งื๊ออ ซื๊ดดด ฮื่มมม ในที่สุดผมก็ฝ่าถ้ำของเจ้าหญิงน้ำแข็งเข้าไปจนสุดทางแล้วล่ะครับ ผมเสียบแช่คาไว้ ส่วนมิ้นต์ก็อยู่ท่านั้นพักนึง เธอเริ่มก่อนครับ


เธอพับขาไปขับเบาะโซฟาแล้วโยกเบาๆ เบาๆ เบาๆ จนกระทั้งจังหวะเปลี่ยนไป เธอเริ่มร่อนเอวแล้วเอวโคตรดี เอวดีมากเลย ทุกจังหวะที่มิ้นต์เคลื่อนเอว ไอ้จ้อนของผมมันก็กระตุกตามไปด้วย


ยิ่งจังหวะที่มิ้นต์ขย่มไปแล้วเสยผมไปด้วย อื้อหือสวยมาก หน้าตาที่ดูนิ่งๆดุๆ แต่พอเวลาเครื่องติดขึ้นมานี่ sexy มากๆ เธอกัดริมฝีปาก ถามว่ามองไร ผมก็บอกว่าไม่มองก็ได้ แต่จะซอยแทนแต่เจ้าหญิงน้ำแข็งเธอดันไหล่ผมให้หลังติดกับพนักพิงโซฟา แล้วบอกว่ามิ้นต์ทำเอง แล้วจากนั้นเว้ย บทเพลงของเจ้าหญิงน้ำแข็งก็ถูกบรรเลงขึ้นมา บทเพลงที่ใช้ร่างกายถ่ายทอดมันออกมา


เชื่อป่ะว่าผมนี่นั่งนิ่งๆไม่ได้เลย มันเสียวมาก มือก็บีบคลึงก้นไม่หยุด ปากผมก็งับดูดเข้ากับหน้าอก ที่เด้งอยู่ตรงหน้า เราสองคนครางประสานกันราวกับบทเพลงชั้นดีเลยล่ะมิ้นต์ทั้งขย่ม ทั้งร่อน ทั้งไถ จนผมนี่แทบแตก ผมรีบจับเอวของเธอไว้เลยครับ ตอนนั้นหูย เหมือนยืนอยู่ปากเหว ถ้าปล่อยให้มิ้นต์ขย่มอีกสัก 10 วินาทีผมคงแตกแน่ๆ อ่ะ


[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดดด จะเสร็จอ่ะดิ่ เจ้าเล่ห์

[ ผม ]  :  อ๊อยย ใจเย็นๆสิ่คึกอะไรเนี่ยหืม


อูยยย ผมหลุดปากครางออกเลยครับ มิ้นต์แสบมาก ผมจับเอวไม่ให้เธอขย่มเธอก็ร่อนแทน อูยจะให้พี่แตกให้ได้ใช้มั้ยเนี่ย ก็ได้จัดให้ ผมช้อนขาพับมิ้นต์ขึ้นครับ แล้วรู้ไรมะ


มิ้นต์คล้องขอผมรอไว้เลยเหมือนเธอจะรู้ว่าผมจะจับเธออุ้มแตกและแตกกลางอากาศ มิ้นต์มองหน้าผมแล้วบอกว่า ปล่อยในได้นะ อู๊ยยย แล้วแบบนี้ผมจะขัดใจได้เหรอ ไม่ ไม่ ม๊ายยย


ผมยกเธอขึ้นครับ รั้งก้นไว้แล้วกระแทกลิงอุ้มแตงเลย ปั้ปๆๆๆ มือรั้ง เอวซอย ปากก็ดูดกัน มิ้นต์ร้องซื๊ดดด ซื๊ดดดด เอาอีก เอาอีก จะถึง ซื๊ดด จะถึง


อูยยย สู้ขาดใจอ่ะแบบนี้ ผมซอยปั้ปๆๆๆไม่หยุด ผมคราง อ่าส์ อ่าส์ ขออีกรอบนะมิ้นต์ ขออีกรอบพี่ไม่ไหวแล้ว มิ้นต์ร้อง ซื๊ด ด  ไม่ ไม่ให้ ซื๊ดดดดด


ตอนนั้นผมไม่ได้สนใจครับ ซอยปั้ปๆๆๆๆๆๆ ไม่หยุด จนสุดท้ายก็มาถึงฝั่งที่เรียกว่า “ แตก “   ผมทิ้งตัวลงนั่งโซฟา และทันทีที่ลงมานั่งมิ้นต์ก็ขย่มตั้บๆๆๆ หูยย จังหวะนี้แหละแม่งโคตรจะเสียว


แตกแล้วยังโดนขย่มอีก คือเสียวจนเผลอทำหน้าแปลกๆไปเลยล่ะตอนนั้น มิ้นต์บอกไอ้พี่โทนทำหน้าบ้ากามมากเลย ผมก็บอกนะว่าแล้วใครมันทำให้พี่เป็นแบบนี้ล่ะ มามะขออีกทีบอกเลยตอนนี้พี่ฟิต เอ่อ ผมปากดีไปแบบนั้นแหละ ผมรู้ตัวว่าหำผมเหมือนจะอ่อนกำลังลงแล้ว แต่คือคนมันอยากอ่ะ ปั่นๆ ชักๆ เดี๋ยวก็แข็ง มิ้นต์ตัวกระตุกแตกแรงมาก


เธอกอดผมไว้แล้ว อ่อยย อ๋อยย ซ๊ดดด ถึงแล้ว ซื๊ดดดด ผมรู้สึกได้เลยครับว่าหัวรบของผมมันอุ่นว่าบเลยตอนนั้น ผมลองซอยสวนเข้าไปก็รู้สึกได้เลยว่าช่องตีบแน่นของมิ้นต์ มันมีแรงดัน นี่น้ำแตกมากแค่ไหนเนี่ยมิ้นต์แหงนหน้าร้องอื๊ย บอกพี่โทนอย่าพึ่งดันเข้ามาสิ่ ผมก็หยุดนะ แต่ใช้มือขยำก้นต่อผมถามว่าทำไมเหรอครับ ดันไม่ได้เหรอ มิ้นต์ก็บอกนะว่ายังเสียวอยู่เลยไอ้พี่โทนบ้า เลอะหมดเลยเช็ดก่อนสิ่


มิ้นต์ค่อยๆลุกครับ ซึ่งพอปลั๊กของเราทั้งคู่หลุดจากกัน น้ำเหนียวๆของผมก็ไหลลงมาตามแรงโน้มถ่วง แหมะ แหมะ แหมะ มิ้นต์บิดตัวดูซ้ายที ขวาที แล้วบอกเชอะ พื้นเลอะหมดเลยเธอเดินไปที่โต๊ะครับหยิบๆทิชชู่ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าผมย่องตามไปอยู่ แล้วตอนก้มตัวหยิบทิชชู่อ่ะ หูย ก้นแอ่นเด่นมากเลยครับ ผมชักไอ้จ้อน ปั่นให้แข็ง อีกซักยก ภาวนาอ้อนวอน


ไหวนะลูกพ่อ ไหวนะลูกพ่อ ผมเดินเข้าหาก้นของแม่สาวน้ำแข็งครับ มือขวายังคง shark wow เพื่อปลุกมันอยู่ ส่วนมือซ้ายบีบก้นมิ้นต์ และแหวกเพื่อให้เห็นถ้ำสวรรค์


มิ้นต์ร้องว้ายอีพี่โทน ทำอ๊อยยยย ผมไม่รอให้มิ้นต์บ่นผมหรอกผมเสียบก่อนเลย แค่เข้าไปครึ่งลำเจ้าหญิงน้ำแข็งก็ระทวยแล้วครับ จากที่จะหันมาบ่นผม เธอหันไปยันโต๊ะไว้แทน


ซื๊ดดด เสียวมาก เสียวมากจริงๆครับท่านผู้อ่าน องศาของท่ายืนมันทำให้ไอ้จ้อนของเราโค้งงอจนตึงไปหมดเลย แต่มันก็ทำให้ครูดกับ G SPOT ของสาวๆเน้นๆเหมือนกันนะผมซู๊ดปาก ซื๊ดดด แล้วค่อยขยับขาทีละครึ่งก้าวพร้อมกับดันเอวเข้าไป ไม่กี่ทีก็มิดด้ามครับ มิ้นต์บอกอ๋อยอีพี่โทน ซื๊ดดด ผมเริ่มขยับเอวลากความเสียวอีกครั้ง อื้มม เสียวจนขาสั่นเลยว่ะพี่น้องผมจับมิ้นต์ซอยท่ายืนตั้บๆๆๆๆ อยู่หลายนาทีเลยล่ะ ก้นของเธอเด้งจนน่าตี ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ มิ้นต์จ๋าพี่ขอลองท่านี้หน่อยสิ่  มิ้นต์หันมาครับหูย ตอนนี้หน้าเธอแดงเหงื่อออก ตาปรือโคตร sexy


[ มิ้นต์ ]  :   ซื๊ดด จะ จะ ถึงแล้ว ซื๊ดดด


โอ้โหเฮ้ย มิ้นต์แพ้พวกท่ายืนเหรอเนี่ย หรือเพราะว่าองศานี้มันทำให้โดน มันทำให้ถูก จุดเสียวของมิ้นต์ ผมจับมิ้นต์แนบตัวเลยครับพาเดินไปโซฟา แล้วเชื่อมั้ยว่าทุกก้าวที่เดินมิ้นต์ ร้อง อ๊า อ๊า ทุกครั้งเลย


เอาล่ะผมรู้แล้วว่ามิ้นต์แพ้ทางท่ายืน สงสัยผมต้องไปออกกำลังกายช่วงขาเยอะๆแล้วล่ะ ทันทีที่เดินมาถึงโซฟา ผมจับขาของมิ้นต์ข้างนึงเหยียบโซฟา เรื่องอยากลองทำท่าใหม่เอาไว้ก่อน


ถ้าสมมติฐานของผมถูกต้องแสดงว่าท่านี้มิ้นต์ต้องดิ้นแน่ๆ อื๊ยยยย อ๊า !!! แค่ผมถอนเอวเสียบซวบ มิดด้ามแค่ครั้งเดียว มิ้นต์ก็โถมตัวไปเกาะพนักพิงโซฟาเลยครับ


โห มันได้ผลมิ้นต์เสียวด้วยท่ายืนจริงๆ โห แบบนี้ด้านมืดผมแม่งเข้าสิ่งเลย ผมจับซอยปั้ปๆๆ ไม่หยุด มิ้นต์ก็อยู่ไม่สุขเลยครับ มือป่าย คว้า นู่นนี่นั่นมั่วไปหมด สุดท้ายก็เอี้ยวตัวดึงผมไปจูบ


อืมมม ซอยไม่ถนัด ผมซอยได้แค่สั้นๆ แต่ แต่ แต่ ผมยังมีมือมารอยู่ ในเมื่อผมซอยยาวๆไม่ได้ผมก็ต้องใช้ตัวช่วย มือนึงเขี่ยหัวนม อีกมือนึงเขี่ยเม็ดเสียวของมิ้นต์ อื้มม มิ้นต์อยู่ไม่สุขเลยครับ


ครางซื๊ดดด ซ๊าดดด ไม่หยุด ผมซอยปั้ปๆๆ มิ้นต์ก็ร้อง อ๋อย จะถึงแล้ว พี่โทน ซื๊ดดดด  ฮื่มมม ผมหยุดซอยก่อนครับ ผมอยากให้เธอแตกข้างบน ก้นของเธอมันอวบอัดน่าฟัดจริงๆ ผมรีบก้มไปหาเธอเลยว่าขึ้นให้พี่หน่อยนะครับ


ผมไม่รอคำตอบครับเพราะรู้ว่าตอนนี้อารมณ์เธอติดแล้วพูดอะไรไป มิ้นต์ก็จัดให้แน่ ผมซอย ตั้บ !!!  ปิดท้ายอีกทีแล้วกดเอวติดไว้แบบนั้น หมุนตัวจากท่าหมา เป็นมานั่งลงโซฟาแล้วจับมิ้นต์ขย่มท่า


Cow girl reverse เวอร์ชั่นโซฟา ทันทีที่ทุกอย่างพร้อมผมจับเอวมิ้นต์แล้วดึงเบาๆเป็นสัญญาณ โอ้โห เท่านั้นแหละครับมิ้นต์เดินเครื่องเลย ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ มิ้นต์ขย่มเหมือนว่าไม่อยากจะรอ อยากจะแตกแล้วทุกครั้งที่หัวหยักของผมครูดกับร่องเสียวของเธอ ผมแม่งจิกปลาย teen ทุกครั้งมิ้นต์ขึ้นมาเกือบสุด แล้วขย่มลงมิด ซื๊ดด เสียว เสียวโคตร ผมเอื้อมมาบีบนมของมิ้นต์ด้วยความหมั่นเขี้ยวครับ


มิ้นต์ก็ยิ่งขย่มไม่หยุด ตั้บๆๆๆ มิ้นต์ร้องซื๊ดด จะเสร็จ ซื๊ดดด อูยย ผมเองก็เหมือนกันว่ะไม่รอดแล้วคราวนี้ ผมเร่งจับเอวมิ้นต์กระแทกสวนตับๆๆๆๆๆ ซื๊ดด ซื๊ดดด


ในที่สุด ในที่สุดดด ผมกับเธอก็ อ่าซ์ ขึ้นพร้อมกัน ร่องเสียวของมิ้นต์ตอดแรงมากครับตุ้บๆๆๆๆ ตอดเหมือนต้องการจะรีดน้ำผมออก ผมเองก็แย่ครับแตกเลยทีเดียว


พอความเสียวจากการบีบรัดของเราทั้งคู่ค่อยๆลดลงมิ้นต์ก็ทิ้งตัวหงายหลังมาซบผม เธอหายใจหอบแฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก แล้วบอกว่าเสียวจัง ฮื้มม ไอ้บ้ากามผมก็ เฮ๊ะ เวลาเสียวก็เสียวด้วยกันทำไมพี่บ้ากามคนเดียวล่ะ ถ้าจะบ้ากามก็ต้องบ้าทั้งคู่สิ่ มันบอกไม่เกี่ยวพี่อ่ะบ้ากามคนเดียว มิ้นต์ไม่บ้ากามหรอก ผมก็หืมแล้วที่ขย่มเมื่อกี้ล่ะ หืมมมมมผมพูดไปก็บีบขยำนมไปครับ มิ้นต์บอกว่าเนี่ยเห็นมั้ย นั่งเฉยๆก็บีบนมไอ้พี่โทนบ้ากาม ขอหอมหน่อยจิ่ ผมปล่อยมือที่บีบนมของมิ้นต์ แล้วอ้อนขอหอมแก้ม


มิ้นต์ก็ทำแก้มป่องๆ แล้วก็เอียงมาให้หอมครับ ผมก็จัดไปเต็มฟอดเลยทีนี้  คราวนี้ต่อให้ไม่ลุกไอ้จ้อนของผมก็คอตกแล้วครับ มันหลุดออกมาจากร่องเสียวของมิ้นต์ด้วยตัวของมันเองเลย


หลังจากที่เสร็จสมอารมณ์หมายกัน ผมกับมิ้นต์ก็นอนเบียดกอดกันบนโซฟาตัวเดิม แปลกว่ะ ตอนที่มีอะไรกัน


ต่อให้เหงื่อออกมากแค่ไหนเราก็ยังไม่สนใจแถมยังใส่กันนัว แต่พอตอนนี้มันแบบเอ่อ ดูเหนอะหนะแปลกๆ แต่ไม่เป็นไรเหนอะหนะแค่ไหนก็ทนไกว


ถ้าได้นอนกอดสาวสวยแบบนี้ จริงอยู่ว่าพื้นที่โซฟามันก็จำกัด แต่คนเรามักจะหาทางออกได้เสมอ ผมนอนตะแคงกอกเจ้าหญิงน่ำแข็งไว้วางท่อนแขนพาดบนเนินนมของเธอปิดจุกเสียวไว้อีกต่างหาก มิ้นต์เธอนอนหนุนแขนผมไว้ครับ ตอนนี้ยังไม่มีใครพูดอะไร


จนกระทั่งแท่งหรรษาของผมมันละเมอครับ มันสะดุ้งแข็งกดแก้มก้นของมิ้นต์นิดนึง มันแข็งของมันเองอ่ะ ก็นอนนอกอดคนสวยแบบนี้ไม่แข็งสิ่แปลกผมเองก็ห้ามไม่ให้มันแข็งก็ไม่ได้ด้วย ถ้าทำแบบนั้นได้ผมก็ยอดมนุษย์แล้วล่ะ มิ้นต์ตีแขนของผม แล้วบอกว่าไอ้บ้ากาม ไม่พออีกเหรอผมก็บอกว่าโห มันแข็งของมันเองนี่นา นอนกอดแบบนี้ไม่แข็งดิ่แปลก ก็คนที่พี่กอดน่าร๊ากมากๆๆนี่นาาา ผมก็หยอดเต็มที่เลยครับ ไม่ได้หวานใส่เจ้าหญิงน้ำแข็งนานแล้วมิ้นต์บอก ชึ๊ !!!  ปากหวานตลอด ปากหวานกับใครบ้างล่ะ ผมก็ทำเป็นยกมือนับ อืมม ดาว มิ้นต์ แก้ม แล้วจังหวะนั้นมิ้นต์จับมือผมไปกัดเลยครับผมก็อ๋อยกัดพี่ทำไมอ่ะเจ็บนะ มิ้นต์กัดไม่ปล่อยเลย ผมก็แกล้งโอ๊ย ๆ ๆ อยากได้เพ็ดดีกรีก็ไม่ได้บอกโอ๊ยยย มิ้นต์กัดงั่มม ลงอีกครับผมก็ต้องแก้เกมส์ด้วยการจุ๊ปไปที่แก้มขอเจ้าหญิงน้ำแข็ง 1 ที  หูยได้ผลมิ้นต์กัดเบาลง เบาลง จนปล่อยในที่สุด อื้อหือมือผมนี่ฉ่ำไปด้วยน้ำลายเลยทีเดียว


มิ้นต์บอกใช่สิ่ ชมคนอื่นก่อนแล้วค่อยมาชมมิ้นต์ตลอดแหละพี่อ่ะ ผมก็บอกโหย คือกูโหยไปงั้นแหละ โหยเพื่อซื้อเวลา


ชิบหายแล้วบ่าดนี่ จะแถ ยังไงดีวะ จะบอกว่าชมมิ้นต์คนเดียว แม่งก็ตอแหลไป๊ !!! เหมือนตอบๆๆๆ ให้ตัวเองรอดคดีฟู่วว เอาก็เอาวะ อยู่กับความจริง ผมสอดมือกอดมิ้นต์แน่นๆอีกครั้งแล้วบอก ชมทั้งสามคนไม่ได้เหรอ ก็ทั้งสามคนน่ารักกับพี่ทุกคนเลยนี่ค้าบบบแล้วจังหวะนั้นเว้ย ผมเห็นในกระจกตรงข้ามโซฟาคือมิ้นต์กำลังยิ้ม  มิ้นต์ก้มนิดนึงแล้วยิ้ม แล้วยิ้มทีโลกละลายอ่ะ น่ารักม๊ากกกดาเมจรอยยิ้มนี้สูสีกับพี่หมิวพี่เตยเลย พอยิ้มได้แปปเดียวเธอก็ตีหน้านิ่งเหมือนเดิม แล้วบอกผมว่าไม่ต้องพูดเลย ผมก็ยิ่งกอดแน่นกว่าเดิม


กอดและเลียไปที่มือของตัวเองที่เลอะน้ำลายมิ้นต์อยู่ มิ้นต์บอกอี๋สกปรกอ่ะ ผมก็บอกว่านี่น้ำลายตัวเองแท้ๆ เฮ้อออ แล้วผมก็ก้มลงไปแกล้งจะจูบครับผมคิดว่ามิ้นต์จะดุครับ เอาจริงๆบางทีผมก็ชอบที่เธอดุเหมือนกันนะ มันดูน่ารักดี แต่นั่นผมคิดผิดครับ จากที่คิดว่าจะโดนดุ เจ้าหญิงน้ำแข็งเธอจับหน้าผมไว้แล้วยื่นปากมาจูบเองเลยผมนี่ ฮึ๊ !!! นี่ใช่มิ้นต์เหรอ มิ้นต์จริงๆเหรอ ถึงหัวจะคิดแต่ลิ้นผมก็นัวไปแล้วครับ ฮึ่มมมม เราจูบกันแปปนึงครับ มิ้นต์หยุดจูบแล้วบอกว่าไม่ให้ทำแล้วฮึ๊ !!! อะไรเนี่ย จูบปลุกอารมณ์แล้วบอกพอแล้ว อิหยังว๊า ผมกอดเธอถามว่าจริงหรออออ  มิ้นต์บอกอื่อ... ถ้าให้ทำบ่อยกลัวพี่เบื่อ กลัวโดนพี่ทิ้งโอ๊ยย เจ็บหัวใจแท้ๆ ทำไมคิดแบบนั้นล่ะเบบี๋ ผมกอดมิ้นต์แล้วถามว่าทำไมคิดแบบนั้นล่ะ มิ้นต์เงียบแล้วพูดว่า ก็มิ้นต์ไม่ได้เก่งแบบพี่ดาว


เอาใจไม่เก่งแบบแก้ม เดี๋ยวพี่ก็เบื่อมิ้นต์ มิ้นต์ตีพี่บ่อยเดี๋ยวพี่ก็ไม่อยากอยู่ใกล้มิ้นต์ โถๆๆๆ งอแงน่ารักเชียว ผมงับๆๆใบหูขอฝมิ้นต์แล้วบอกว่า


งั้นนอนเฉยๆ พี่จะทำให้รู้ว่าพี่ไม่เบื่อหรอก อืม ยันเช้าดีมั้ย มิ้นจ์ตีผมเผี๊ยะๆๆๆ เลยครับ เธอบอกไอ้พี่โทน ไอ้บ้ากามนี่จะไม่ให้มิ้นต์นอนเลยเหรอผมก็แกล้วอีกว่านอนไปสิ่ พี่ทำเองก็ได้ มิ้นต์พูดเลยครับว่า ไอ้มักมาย พอเลยพอแล้ว ไม่ให้ทำ ผมก็กอดแล้วพูด โอ๋ๆๆ ไม่อึ๊บก็ได้ งั้นพี่กอดได้มั้ย ให้กอดได้เปล่ามิ้นต์ก็พูดอ้อมแอ้ม อ้อมแอ้ม ซึ่งพอจะจับใจความได้ว่าก็กอดสิ่ไม่ได้ห้ามนี่ อ๊อย ใจไม่ดีเลยคร๊าบท่านผู้อ่าน เวลาเธอดุก็ดุจริงจัง เวลาน่ารักบอกเลยว่าสวรรค์แทบถล่มพอนอนกอดกันอีกแปป เอ่อ เริ่มเหนียวว่ะ มิ้นต์เองก็รู้สึกว่าเหนียว เธอบอกผมว่าอยากอาบน้ำ ผมก็อื้มตามใจสิ่ เราสองคนเดินไปอาบน้ำครับ


ช่วยกันลูบช้วยกันไล้ มิ้นต์พูดขึ้นมาว่า แก้มดูไม่ค่อยดีเลย ตอนนั้นผมตกใจนะว่าเฮ้ยเกิดอะไรขึ้น !!! แก้มป่วยเหรอ มิ้นต์ส่ายหัวบอกไม่ใช่มิ้นต์บอกว่า ปกติถ้าแก้มไปรับงานมา จะไม่กล้ามาเจอผมเลย พูดถึงได้นะ แต่พอถ้าพูดนานๆก็จะซึม ผมก็พูดนะว่า เอ่อ พี่ไม่น่ามาเลยแฮะ แก้มเลยดูไม่สบายใจเลยมิ้นต์บอกว่าไม่ใช่ ที่มิ้นต์ไปรับพี่มาเพราะอยากให้แก้มอยู่กับพี่ ผมก็งงว่าหืม วางแผนอะไรอีกหืม มิ้นต์บอกว่าอยากให้แก้มเลิกหนีความจริงผมก็นิ่งและฟังเลยคราวนี้ แล้วพอผมตั้งใจฟัง มิ้นต์ก็มองตาขวางเลย แล้วถามว่าคิดไรอยู่ ผมก็เอ๊า !!! ตั้งใจฟังเนี่ย ผิดด้วยเหรอมิ้นต์ก็เชอะ แต่พอเชอะแล้ว เธอก็จับฝักบัวมาราดใส่ตัวผมเพื่อล้างฟองสบู่นะ ปากว่า ตาดุ แต่การกระทำน่ารักจริงๆเลย ผมจุ๊ปเพื่อขอบคุณอีกทีแต่ด้วยความที่ผมจุ๊ปเร็วไปหน่อย มิ้นต์เลยไม่ทันตั้งตัวครับ ตอนผมละปากออก แล้วมิ้นต์กำลังจะจูบ มันจึงเกิดเป็นเสียง " จุ๊ป "  ชัดเจนถ้าอยากรู้ว่าเป็นเสียงแบบไหน ลองยกมือของท่านมา จูบไปที่หลังมือของท่านแล้วจังหวะที่กำลังออกแรงจุ๊ปให้ดึงมือออก นั่นแหละครับเสียงที่เกิดขึ้นมิ้นต์ก็มองหน้าแล้วถามว่าแกล้งมิ้นต์เหรอ ผมบอกเปล่าก๊าบ จูบอีกทีก็ได้ ผมจูบแก้ตัวอีกทีครับ อ่ะโอเคสมใจเธอแล้วสิ่นะ ยัยเจ้าหญิงน้ำแข็ง


พอจูบเสร็จ มิ้นต์ก็ล้างตัวต่อ เธอพูดต่อว่า ถึงไหนแล้วเมื่อกี้ ปั๊ดโธ่ ผมนี่กุมหัวเลย ผมบอกว่ามิ้นต์บอกว่าอยากให้แก้มเลิกหนีความจริงมิ้นต์บอกอีกว่า อื้อ ความจริงมันก็คือความจริง เพราะแก้มทำอะไรเกินตัว ออกรถทั้งๆที่ไม่พร้อมก็เลยต้องทำงานเพิ่ม ผมก็นิ่งเลยทีนี้มิ้นต์บอกว่า ไปรับงาน ก็คือไปรับงาน จะให้คิดยังไงมันก็คือรับงาน มิ้นต์ถามผมว่าตอนนี้รู้สึกยังไงที่แก้มไปรับงาน เวนละ ผมนี่นิ่งเลยครับท่านผู้อ่านมิ้นต์เขย่าๆแขน แล้วบอกพูดมาไม่งั้นมิ้นต์โกรธนะ โอ้ยย ใจละลาย อย่าโกรธน๊าาาา ผมบอกก็ยังคิดอยู่ดีแหละ ความคิดมันห้ามกันไม่ได้นี่


มิ้นต์ถามต่อนะว่าปล้งทำไม พี่ยังทำเกมือนเดิม ยังพูด ยัง ทำตัวเหมือนเดิมกับแก้มล่ะ  ผมลูบหัวของเจ้าหญิงน้ำแข็งเบาๆครับ


ส่วนมิ้นต์ก็ทำหน้าได้แบบโคตรน่าเอ็นดู เธอเกมือนพยายาทโยกหัวไม่ให้เส้นผมตัวเองปิดตา แล้วจ้องมาที่ผมด้วยตาใสๆของเธอ


ผมบอกว่าจะทำไงได้ล่ะก่อนพวกเราเจอกัน วิถีชีวิตของแก้มก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว  แล้วพี่จะไปห้ามได้ไง ถ้าพี่ยังอยากมีความสุขแบบนี้พี่ก็ต้องยอมทำใจมิ้นต์กอดเอวผมครับ หน้าอกของเราเบียดบี้กันจนแทบปลิ้น มิ้นต์บอกว่า อื้อ แก้มก็ต้องคิดแบบพี่ให้ได้ มิ้นต์บอกนะว่าทั้งเธอและดาว เวลาเจอหน้าผมก็อึกๆอักๆหมดแหละ


แต่มันทำไงได้ล่ะ ก็อยากจะมีความสุขเหมือนผู้หญิงคนอื่นมั่งนี่นา แก้มก็ต้องทำให้ได้แบบนี้ อยากมีความสุขก็ต้องเดินหาความสุข ไม่ใช่พอไปรับงานมาก็ซึมไป 3 วัน 8 วัน เสียเวลาหมดทำไมวันนี้มิ้นต์พูดเยอะจังแต่ก็น่ารักดีนะ เราล้างสบู่อะไรเสร็จก็แยกกันไปหาผ้าเช็ดตัวครับ ผมมานั่งหน้าพัดลมสางๆเส้นผมให้แห้ง อีกแปปเดียวมิ้นต์ก็มาช่วย


เธอบอกว่า เฮ๊อะนั่งเป่าแบบนี้เมื่อไรจะแห้ง ผมก็บอกว่างั้นมิ้นต์ช่วยพี่หน่อยสิ่ มิ้นต์ก็บ่นๆว่าก็ทำอยู่นี่ไง จ้าจ้า ยอมจ้า จนพอตัวผมเรียบร้อยแล้ว มิ้นต์ก็มานั่งต่อครับอืมม มิ้นต์ไม่ได้หัวเปียกผมก็เลยไม่ต้องช่วยอะไร ผมจุ๊ปไปทีแล้วก็เดินกลับเข้ามาในห้อง ผมเห็นยัยตัวแสบนอนหมดสภาพนักศึกษา นอนแผ่หลากันเลยทีเดียว แก้มเองก็คงเหนื่อยเนอะผมลงไปนอนข้างๆเลยครับ นอนคว่ำและหันหน้ามองเธอ เวลานอนหลับดูน่ารักดีนะ แต่พอตื่นนี่แสบได้โล่จริงๆ ผมจับปอยผมของเธอทัดขึ้นเหน็บหู


เพื่อที่จะได้เห็นหน้าเธอชัดๆ ตอนนั้นแก้มก็งื้อออ อย่าสิ่เค้าง่วง ไปเลยยย ผมก็เผลอพูดออกไป อ๊ะ ขอโทษ แก้มลืมตาขึ้นมาครับผมก็เด้งตัวลุกขึ้นเลยครับ ผมบอกอีกทีพี่ขอโทษนะ คราวนี้ยัยตัวแสบหน้าเสียเลย แก้มลุกนั่งแล้วบอกเปล่านะ เปล่านะ หนูไม่ได้ว่าพี่นะผมก็บอกจ้า จ้าาา รู้แล้วพี่ผิดเองแหละ งั้นหนูนอนต่อได้เลยนะ พี่ไปตลาดก่อนนะ ผมแว๊ป ออกมานอกห่อง เจอมิ้นต์กำลังนั่งมิ้นต์จิ้ม BB พอดีมิ้นต์ก็ถามว่ามีอะไรเหรอพี่ ผมก็บอกไม่มี มิ้นต์ล่ะทำอะไรอยู่ มิ้นต์โชว์หน้าจอ BB แล้วบอกว่าติวในกลุ่ม ผมก็อื้มๆ เฮ้อน่ารักจัง


มิ้นต์ก็บอกอะไร ชมอะไร ใครน่ารัก ผมก็หัวเราะบอกจ้าๆ พี่ไปตลาดก่อนนะ เอ่อผมจะบอกยังไงดีหว่า ว่าจะไปคนเดียว เพราะจะได้รีบซื้อรีบกลับแต่วันนั้นเป็นอะไรที่แปลกใจมากเลยนะ มิ้นต์บอกผมว่า รีบซื้อรีบกลับนะ อย่าให้รอนาน โอ๊วว วันนี้มิ้นต์รู้ใจดีจัง ผมเดินไปลูบหัวเจ้าหญิงน้ำแข็งเบาๆแล้วบอกว่า


วันนี้น่ารักจังน๊อ ผมยีๆๆหัว มิ้นต์ตีมือผมเบาๆ ซึ่งพอผมเอามืออกเนี่ย มิ้นต์ก็สางๆๆเส้นผมให้มันเข้าทรงเดิมแล้วก็พูดกับผมว่า


[ มิ้นต์ ]  :  โหย !!! เสียทรงหมดแล้วเนี่ย


มิ้นต์พูดแล้วทำหน้าบูดมองผมเลยครับ เฮ้อแต่มองยังไงก็น่ารักวุ๊ย ผมเลยหยอดไปครับว่าทรงไหนก็สวยหมดแหละ


[ มิ้นต์ ]  :  อื้ม ใครก็พูดเหมือนพี่นี่แหละ

[ ผม ]  :  โห !!!  ถ่อมตัวบ้างเหอะ

[ มิ้นต์ ]  :  ก็สวยอ่ะ ทำม่ะ หรือไม่จริงผมก็บอกจ้าๆ สวยที่สุดเลย งั้นพี่ไปตลาดแล้วนะ มิ้นต์ตอบกลับอื้อพี่รีบไปรีบกลับนะ ผมบอกกับมิ้นต์แล้วก็กำลังเดินออกห้องครับ มิ้นต์ก็ถามพี่ลืมไรเปล่า พูดเสร็จผมก็รูดกระเป๋าสะพายมาตรงหน้า และเช็คของข้างใน


อือ มือถือ เป๋าตังส์ อื้อครบนะไม่ได้ลืมอะไรนี่นา ผมก็บอกมิ้นต์ว่าเปล่านี่ แต่พอบอกแล้วหน้าบูดเป็นตูดลิงเลยครับ มิ้นต์ถามอีกครั้งว่าผมลืมไรเปล่า


ชิบหายแล้ว คำถามปริศนาที่มีผลต่ออาหารมื้อนี้เลย ถ้าตอบถูกมื้อเย็นนี้อร่อย แต่ถ้าตอบผิดรับรองกร่อยแน่นอน ลืม ลืมอะไรวะ ลืมอะไรวะ เอาวะด้านได้อายอด


ผมเดินเข้านั่งคุกเข่าลงตรงหน้าโซฟาแล้วหอมฟื้ดดดด เต็มฟอด ใช่เปล่าวะ ถูกเปล่าวะ ผมนี่แม่งโคตรจะลุ้นเลย มิ้นต์มองหน้าแล้วบอกอื้อ รีบๆกลับ


ยะฮู๊ว ถูกด้วยว่ะ แต่เอ่อ นี่มิ้นต์จริงๆเปล่าวะ ทำไมดูอ้อนจัง ผมโบกมือหยอยๆให้เจ้าหญิงน้ำแข็งอีกครั้งแล้วเดินออกมาเลยครับ ทันทีที่ลงมาข้างล่าง ผมก็คิดนะว่าเดี๋ยวจะไปตลาดแล้วแวะไป ร้านไอ้กอล์ฟสักแปปนึงดีกว่า แต่พอคิดแบบนั้นเหมือนเวรกรรมมันจะติดจรวดมา เพราะโทรศัพท์ของผมดังขึ้น เป็นเจ้าหญิงน้ำแข็งครับที่โทรมาผมก็คิดนะว่า สงสัยจะฝากซื้ออะไร ผมก็รับสายนะ ตั้งใจจะถามว่าอยากได้อะไรมั้ย แต่มิ้นต์ชิงพูดออกมาก่อนว่า


“ ถ้าพี่แอบไปร้านเกมส์ คงไม่ต้องบอกนะว่า กลับมาแล้วจะเจออะไร “
 


 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 18, 2021, 11:21:11 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ windows xp

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รายงานตัวครับ ติดตามคุณโทน
อือหือออ สามคนนน ::JubuJubu::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2021, 01:49:26 am โดย windows xp »

*

ออฟไลน์ Himajin

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โดนจับได้ว่าจะแวะหาเพื่อน 555

*

ออฟไลน์ mossess

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 50
  • ดูรายละเอียด
จะแว่บสะหน่อยแม่ดันรู้ทัน 555

*

ออฟไลน์ akine

 • Gold Member
 • *****
 • 1408
 • 718
  • ดูรายละเอียด
 ::WooWoo:: งื้ออออ น่าร้ากกทุกคนเลย

*

ออฟไลน์ noknoi13

 • Junior Member
 • ***
 • 567
 • 141
  • ดูรายละเอียด
อยู่ด้วยกันแค่วันเดียวยังน่ารักขนาดนี้ แล้วที่นายโทนเคยบอกว่า ตอนไปเที่ยว มอหินขาวด้วยกัน มินต์ใช้ความน่ารักได้ฟุ่มเฟือยมาก จะน่ารักขนาดไหนน้อ

*

ออฟไลน์ Free_dyna03

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มิ้นรู้ทันนายโทนตลอดเลย

*

ออฟไลน์ au2000

 • Gold Member
 • *****
 • 1363
 • 190
  • ดูรายละเอียด
มิ้นน่ารักมาก
นายโทนแพ้ทาง

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 356
 • 63
  • ดูรายละเอียด
นางเอกทั้งตอนเลยว้อย ::Yes!::

*

ออฟไลน์ Game2005

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หนูมิ้นนี่ เวลาอ้อนก็น่าเอ็นดูนิ  ท่านโทน

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Senior Member
 • ****
 • 973
 • 336
  • ดูรายละเอียด
น้องมิ้นต์ EP ใช้คำว่าน่ารักเปลืองมากเลย คิดตามแล้วอิจฉาพี่โทนเลย


ว่าแต่จะโดนรุม 3 จริงหรือนี่ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2021, 03:31:15 am โดย yuta279 »

*

ออฟไลน์ Alex Chamberland

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โดนเมียดักสินะ 555

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มิ้นนี่รู้ใจ รู้ทันไปหมด ฮ่าาา

*

ออฟไลน์ latipk

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้นี่ดาเมจเจ้ากญิงน้ำแข็งมาเต็มมากครับ

ถ้าอยู่กันพร้อมหน้าแล้วอ้อนตามนิสัย โทนจะนิ่งได้นานแค่ไหนครับ

*

ออฟไลน์ zamzam

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 58
  • ดูรายละเอียด
ตอนของเจ้าหญิงน้ำแข็งจริงๆ ถูกใจมากๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ