คำสัญญา(พิเศษ)

คำสัญญา(พิเศษ)

 • 150 ตอบ
 • 4143 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 2689
  • ดูรายละเอียด
คำสัญญา(พิเศษ)
« เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 12:11:29 am »
จากคำสัญญาในตอนแรก

https://xonly8.com/index.php?topic=238950.msg1958627#msg1958627

ผมมาแต่งขยายเพิ่มให้อีก ถือว่าชดเชยแทนเรื่องสางแค้นที่ไม่มีบทเสียวครับ

twintower

------------------------------------------------------------------------------------------------------

“เฮ้ย ไอ้ตุลวันหยุดนี้พวกเรานัดกันไปจะทำรายงานวิชาสังคมของกลุ่มเราที่บ้านไอ้ยุ้ย บ้านมันไม่มีใครอยู่ อีกอย่างจะให้มึงช่วยติวชีวะให้ด้วย”

นนหรือไอ้ชูของเพื่อนๆ เดินมาบอกผม ด้วยประโยคนี้ทำเอาผมรู้สึกผิดหวังทันที เพราะทีแรกผมนัดจะไปเอากับไอ้ยุ้ยพอดี เพราะพ่อกับแม่มันไม่อยู่บ้านทำไมมันมานัดทำที่บ้านมัน กลุ่มของเรานั้นมี 4คน คือผม ไอ้ชู ยุ้ยและแจน ผมพยักหน้าไปอย่างแกนๆจนถึงช่วงสายๆของวันเสาร์เราทั้งสามคนต่างนัดไปเจอที่บ้านยุ้ย และผมเจอพ่อกับแม่ของมันที่กำลังเตรียมไปต่างจังหวัด พอพ่อกับแม่มันขับรถออกไปเราทั้ง 4 คนต่างเริ่มกันช่วยกันทำรายงาน มีบางครั้งที่ผมกับมันแอบสบตากัน และมันกับไอ้ชูก็มองกันบ่อย ผมรู้ดีมันหมายถึงอะไรเพราะมันก็เสร็จไอ้ชูไปแล้วเหมือนกันต่างกับแจนที่ดูจะเฉยๆทั้งๆที่แจนก็มีอะไรกับไอ้ชูแล้ว แต่ผมไม่รู้ว่าแจนรู้เรื่องผมกับไอ้ยุ้ยหรือเปล่าและเรื่องไอ้ชูแฟนของมันที่มีอะไรกับไอ้ยุ้ยมาหลายครั้งเหมือนกัน ทั้งๆที่ไม่มีสมาธิเท่าไหร่แต่ผมก็ช่วยทำรายงานได้ จนเกือบจะเสร็จสมบูรณ์ขาดแต่ข้อมูลอีกเล็กน้อยที่จะต้องไปหาจากห้องสมุดเพิ่ม พวกเราจึงหยุดทำรายงานและเตรียมที่จะติวชีวะ แต่ก่อนที่จะติวแจนอยากกินขนมจึงชวนไอ้ชูไปซื้อที่ร้าน ในบ้านเหลือผมกับยุ้ยเพียง 2 คน  พอปลอดคนมันมานั่งที่ตักผม ผมไม่รอช้าเอามือล้วงเข้าในชายเสื้อเพื่อไปจับที่นมของมัน

“อดเลยสิ”

มันพูดด้วยเสียงยั่วๆ

“ก็มึงเป็นคนชวนพวกมันมาทำไมละ”

ผมตอบมันส่วนมือขยำไปเต้านมของมันส่วนหน้าก็ซุกไปที่หลังของมัน

“วันหน้าก็ได้ เรายังมีเวลาเอากันอีกเยอะมึงไม่ต้องห่วงหรอก”

มันไม่พูดเปล่าส่ายตัวไปมาเหมือนจะยั่วผม แต่พอมือผมจะล้วงผ่านยกทรงมันจับมือผมไว้

“ตุลพอก่อน เดี๋ยวมัน 2 คนก็กลับมาแล้ว”

ผมขยำนมมันเบาๆอีกครั้งก่อนจะดึงมือออกด้วยความเสียดาย  พอมันลุกขึ้นยืนผมฉวยโอกาสขยำก้นมันไปอีกที มันพูดออกมาว่า

“ไอ้นี่แตะอั๋งกูตลอดเลยนะมึง”

แต่มันยืนให้ผมลูบคลำก้นมันต่อจนเสียงประตูบ้านเปิดมันจึงเดินไปออกไปหา 2 คนนั่น ไอ้ชูมันซื้อของกินเล่นมาหลายอย่างพร้อมกับเครื่องดื่มนอกจากน้ำอัดลมแล้วมันยังซื้อสปายมาอีกหลายขวด  เราทั้ง 4คนต่างไปตั้งวงบนพื้นในห้องรับแขกพร้อมเปิดทีวีดูไปด้วย หลังจากนั้นดูทุกคนจะลืมเรื่องที่จะให้ผมช่วยติววิชาชีวะให้ อาจจะเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์อ่อนๆที่ดื่มกันเข้าไปหลายขวด โดยเฉพาะแจนกับยุ้ยและแจนซบไปที่ไหล่ของไอ้ชู แล้วทั้งคู่ต่างนั่งกอดกันโดยไม่แคร์สายตาของผมกับไอ้ยุ้ยที่มองไปที่ทั้งคู่ จนยุ้ยมันเดินขึ้นไปบนห้องมันขากลับมันถือแผ่นดีวีดีลงมาด้วย ผมรู้ว่ามันเป็นหนังเอ็กซ์ที่มันมีอยู่หลายแผ่น

“ดูนี่ดีกว่า”

มันพูดขึ้นมาแล้วมานั่งข้างๆผม เราทั้ง4คนต่างนั่งดูภาพบนจอจนมีอารมณ์ทุกคน มือผมโอบไปที่ไหล่ของยุ้ยก่อนจะเลื่อนลงมาที่หน้าอกซึ่งมันก็ไม่ปัดป้องและแจนนั้นหันมาเห็นพอดีจึงถามผมกับยุ้ยด้วยสีหน้าที่แดงเข้มกว่าเดิม

“นี่แปลว่าเธอทั้งคู่ก็...”


เราต่างพยักหน้าไม่ตอบอะไร และผมเห็นมือไอ้ชูเลื่อนไปจับที่หน้าอกของแจนที่สายตาของทั้งคู่นั้นเริ่มฉ่ำ ยุ้ยมันก็เห็นเหมือนผมแล้วหันมามองผม พอเป็นแบบนี้ผมเอาปากประกบมันทันทีและยุ้ยมันก็กอดผมแน่นพร้อมแลกจูบกับผมอย่างหิวกระหาย พอเห็นผมกับยุ้ยจูบกัน แจนกับไอ้ชูนั้นก็ทำตามเช่นกัน  มันคงมาจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์และหนังโป๊ที่เห็นตรงหน้า ที่ทำให้เราทั้ง 4 คนต่างมีอารมณ์และไม่ความอายใดๆทั้งสิ้น จนไอ้ชูมันเลิกเสื้อแจนขึ้นแล้วฝังหน้าไปลงร่องนม เหมือนกับผมที่ตอนนี้เลิกยกทรงของยุ้ยมันขึ้นหัวนมสีน้ำตาลของมันกำลังถูกผมดูด พอสายตาผมเหลือบไปเห็นอีกคู่ แล้วจู่ๆผมก็นึกอะไรออกและพูดขึ้นมาด้วยความเงี่ยน

“ไอ้ชู กูว่าเรามาแลกคู่กันดีกว่า”

ไอ้ชูมันมองหน้าแจน และแจนหันมามองหน้าผมด้วยสายตาที่ฉ่ำพร้อมเป็นฝ่ายที่พูดขึ้นมาเอง

“ดีเหมือนกัน”

ส่วนยุ้ยพอได้ยินแบบนั้นมันก็พูดต่อจากเจน

“กูว่าพวกเราขึ้นไปใช้ห้องกูดีกว่า”

พอมันพูดแบบนั้นเราต่างลุกขึ้นและพาเดินขึ้นไปชั้นบน ยุ้ยไม่ลืมที่จะปิดทีวีและหยิบแผ่นหนังโป๊ขึ้นไปด้วย ภายในห้องของมันซึ่งผมกับไอ้ชูต่างคุ้นเคยกันอยู่ยุ้ยมันหยิบรีโมทมาเปิดแอร์ ส่วนผมเดินไปที่โต๊ะหนังสือของมันแล้วเปิดลิ้นชักและหยิบกล่องถุงยางออกมา ก่อนจะโยนไปให้ไอ้ชูมัน 1ชิ้น และผมตรงเข้าไปหาแจนทันที ผมดันร่างเธอลงบนเตียงโดยที่ร่างของผมทาบอยู่บนตัวสาวสวยประจำห้องและแจนไม่ขัดขืน เอามือมาคล้องรอบคอผมและรับการจูบอย่างดูดดื่ม โดยที่ผมกับแจนไม่สนใจคู่ของยุ้ยกับไอ้ชูและคิดว่ามันคงทำเหมือนกับเรา ลิ้นของผมกับแจนตวัดเกี่ยวกันจนพอใจ ก่อนที่ผมจะเลื่อนหน้าลงมาที่ซอกคอและเลื่อนขึ้นไปที่พวงแก้มทั้งสองข้าง พอผมเลื่อนหน้ามาที่อกพร้อมเลิกเสื้อยืดที่แจนสวมและแจนนั้นยกตัวขึ้นพร้อมเป็นคนถอดเสื้อให้พ้นตัว ผิวกายที่ขาวผ่องของเธอนั้นโดดเด่นอย่างยิ่ง หน้าอกขนาดพอเหมาะที่มียกทรงสีชมพูห่อหุ้มอยู่ ตอนนี้เสียงครวญครางของไอ้ยุ้ยเริ่มดังออกมา จนผมเหลือบไปมอง ทั้งคู่นั้นต่างไม่มีอะไรปกปิดร่างกายแล้วปากของไอ้ชูกำลังดูดนมของยุ้ยสลับไปมาส่วนนิ้วนั้นกำลังชักเข้าชักออกที่ตรงโคกหี แต่ผมไม่รีบร้อน จัดการปลดยกทรงของแจนออก แจนยกตัวให้เล็กน้อย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผม หัวนมสีน้ำตาลที่บานขยายออก นมของแจนขนาดพอดีกับตัวถ้าเทียบกับไอ้ยุ้ยแล้ว นมยุ้ยใหญ่กว่าแจน ผมก้มหน้าลงไปที่เต้าคู่งามที่แข็งกว่าของยุ้ย และไม่รอช้าหัวนมของแจนถูกผมดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า เสียงครางของแจนดังออกมาเป็นระยะ

ก่อนที่เราทั้งคู่จะช่วยกันถอดเสื้อผ้าที่เหลือ ตอนนี้เราทั้งสี่ต่างเปลือยเปล่าทุกคน ข้างๆไอ้ชูกำลังฝังหน้าหน้าไปทีโคกหีอันโหนกนูนของยุ้ย ส่วนแจนนั้นมีขนหมอยที่ดกกว่ายุ้ยแต่หีนั้นสมตัว ผมกลับมาดูดนมของแจนอีกซึ่งเจ้าตัวแอ่นอกให้ดูดได้ตามสะดวก ก่อนที่ผมจะเลื่อนหน้าลงมาตรงหน้าท้อง สะดือของแจนถูกผมเม้มเบาๆแล้วผมถึงเลื่อนหน้าลงมาที่โคกหี ขนหมอยถูกผมเล็มไปเรื่อยๆจนถึงรูหี ผมจูบไปเบาๆที่รูหีที่แฉะ แล้วลิ้นของผมถึงทะลวงเข้าไปด้านใน ก้นของแจนส่ายไปมาพร้อมแอ่นกายขึ้นมารับ ประสานกับเสียงครางที่ดังขึ้นกว่าเดิม


“อูยยย ตุลลล เสียว อูยยยซี๊ดดดดดดดดดดดดดด”


เสียงร้องครวญครางของ 2 สาวนั้นดังประสานกันไม่หยุด จนเสียงของยุ้ยเงียบแต่เป็นเสียงของไอ้ชูที่ดังขึ้นแทน

“โอ๊ยยยยยย ซี๊ดดดดดดด ไอ้ยุ้ย โอ้ววววววววว”

ผมกับแจนหันไปดูตอนนี้เป็นไอ้ชูที่นอนหงายและยุ้ยกำลังก้มหน้าอมควยมันอยู่ ทำให้แจนร้องบอกผมด้วยเสียงกระเส่า

“ตุลเคย 69 กับยุ้ยหรือเปล่า”

ผมเงยหน้าขึ้นไปตอบ

“เคยสิ”

“ถ้าอย่างนั้นเรามาทำกันเถอะ”

เราทั้งคู่ต่างจัดท่าทางผมอยู่ด้านล่างแจนอยู่ด้านบน ทันทีริมฝีปากของแจนครอบไปที่ควยของผมพร้อมลิ้นที่แตะ ผมก็ไม่รอช้าผงกหัวขึ้นมาใช้ปากกับโคกหีของแจนที่ตอนนี้แยกไม่ออกว่าแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอหรือน้ำลายของผม เราต่างใช้ปากสร้างความเสียวให้อีกฝ่ายกันจนพอใจ  แจนพลิกตัวลงมานอนบนเตียงส่วนผมจัดการสวมถุงยางแล้วคร่อมไปบนตัวเธอ ส่วนอีกคู่ ไอ้ยุ้ยกำลังขย่มไอ้ชูเป็นจังหวะพร้อมแอ่นนมให้ชูจับ ส่วนแจนนั้นอ้าขาออกมือทั้งสองมาคล้องรอบคอผม ส่วนผมใช้มือจับที่ควยจ่อไปที่รูหีแล้วดันเข้าไป รูหีของแจนยังฟิตอยู่ ผมดันเข้าไปจนสุดแล้วเริ่มกระเด้า เหมือนกับแจนที่เด้งรับตลอด เสียงครางอันกระเส่าของแจนกับยุ้ยดังประสานกันตลอดและผมจับแจนเย็ดในหลายท่า จนมาอยู่ในท่าด็อกกี้ซึ่งแจนนั้นเด้งรับไม่หยุด เหมือนกับยุ้ยที่ตอนนี้ถูกไอ้ชูจับเอาขาพาดบ่า

จนมันครางออกมาดังๆ และไอ้ชูลงไปนอนทับบนตัวยุ้ย ส่วนผมกระเด้าแจนไปอีก4-5 ครั้ง ก่อนจะปล่อยน้ำกามออกใส่ถุงยาง ไล่กับแจนที่เกร็งไปทั้งตัวและตัวราบไปบนที่นอนและบนนอนซบไปบนแผ่นหลังที่ขาวโพลนของเธอ เราทั้ง4 คนต่างหายใจกันถี่ๆด้วยความเหน็ดเหนื่อย ก่อนจะหัวเราะกันออกมา มันเป็นบทรักที่เราต่างรู้สึกกันถึงความแปลกใหม่ ความอายนั้นไม่มีต่อกัน จนผมกับไอ้ชูสลับคู่กัน บนเตียงของยุ้ยเราทั้ง 4 คนต่างระเริงสวาทกันอย่างเต็มที่ และครั้งนี้ทั้งสองสาวต่างอยู่เบื้องล่างรองรับการเย็ดและก่อนที่จะถึงจุดหมายซึ่งยุ้ยกับแจนนั้นจับมือกันแน่น

หลังจากวันนั้นเราทั้ง 4 คน ไม่ต้องมานั่งหาเหตุผลอะไรกันมาก มันมาจากความอยากลองของแปลกใหม่รวมทั้งฤทธิ์แอลกอฮอล์ ยิ่งยุ้ยมันเห็นเป็นเรื่องธรรมดา เช่นเดียวกับแจนที่เริ่มติดใจบทรักแบบนี้ ส่วนผมกับไอ้ชูนั้นไม่ต้องพูดถึงมันคือสวรรค์ของผมกับมัน และพอมีโอกาสเราต่างไม่ปฏิเสธโดยข้ออ้างคือการติวหรือทำรายงานและผู้ใหญ่ไม่เคยสงสัย สวรรค์ของเราทั้ง 4คนคือห้องนอนของไอ้ยุ้ยแต่ต้องรอวันที่มันว่างไม่รับงาน  จนก่อนสอบปลายภาคเรานัดไปเจอกันที่บ้านยุ้ยอีกครั้ง แต่ไอ้ชูมาไม่ได้มันต้องไปทำธุระกับที่บ้านและทำให้ผมเจอประสบการณ์เซ็กอีกรูปแบบหนึ่ง เป็นครั้งแรกที่ผมได้กินแซนวิช  ร่างของแจนที่เหลือแต่ชุดชั้นในถูกผมซุกไซร้ไปที่ร่องอกส่วยมืออีกข้างผมขยำไปที่นมของยุ้ยที่ตอนนี้มันนอนเปลือยอยู่ข้างๆแจน จนร่างของแจนเปลือยเหมือนยุ้ย ผมที่คร่อมอยู่ด้านบน ดูดนมของทั้งคู่สลับไปมา จนยุ้ยมันดันตัวผมให้นอนบนเตียงและเป็นมันกับแจนที่ช่วยกันสร้างความเสียวให้ผมบ้าง

หัวนมของผมถูกทั้งคู่ช่วยกันดูดคนละข้าง ส่วนควยของผมไม่รู้ถูกใครใช้มือรูดอยู่ จนทั้งสองสาวเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างแล้วช่วยกันใช้ลิ้นเลียไปที่ควยผม สลับกับช่วยกันใช้ปากครับทำเอาผมครางออกมาไม่หยุด จนแจนพูดออกมา

“เราไม่ไหวแล้วยุ้ย เราขอก่อนนะ”

ยุ้ยพยักหน้าแจนจัดการสวมถุงยางให้ผม แล้วคร่อมมาบนตัวผมจับควยผมให้ตรงที่รูหีของเธอแล้วหย่อนกายลงมาสวมทับจนมิดด้าม พร้อมแอ่นตัวไปด้านหลังเอาแขนยันไปทีเตียงก่อนจะโยกตัวไปมา ผมหันไปบอกยุ้ยที่นั่งมองอยู่

“ยุ้ยมากูเลียให้”

มันพยักหน้าอีกครั้งแล้วคร่อมตัว เอาหีมาจ่อที่ปากผม ด้านล่างแจนกำลังขย่มผม ส่วนด้านบนผมเลียหีให้ยุ้ย ตอนนี้ทั้งแจนกับยุ้ยต่างครวญครางกันไม่หยุดจนเราทั้ง 3 ไปถึงจุดหมายไล่ๆกัน นั่นเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ของผมกับสองสาว และไอ้ยุ้ยมันปล่อยให้ผมพักครู่หนึ่งก่อนที่มันจะปลุกผมให้แข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง และครั้งนี้ผมจับมันเย็ดท่าตะแคงโดยแจนที่หมดแรงนั่งดูอยู่บนเตียงด้วย

หลังจากวันนั้นมีบางครั้งที่ผมได้ไปนอนกับแจนกัน 2 ต่อ 2บ่อยขึ้นและที่สำคัญผมได้ลองประตูหลังของแจนเป็นที่เรียบร้อยซึ่งไอ้ชูนั้นไม่เคยได้ลิ้มรสมาก่อน จนถึงช่วงปิดเทอม 1 หลังจากฟังผลสอบเรียบร้อย เรา4 คนต่างนัดกันไปเที่ยวทะเล แต่ไอ้ชูมันดันไปไม่ได้เพราะถูกพ่อกับแม่ให้ไปอยู่บ้านยายที่ต่างจังหวัดทำเอามันบ่นเสียดาย บทหนักเลยตกอยู่กับผม เราไปเช่าห้องพัก 2 ห้อง สองสาวนั้นอยู่ห้องเดียวกัน ตอนเราอยู่ข้างนอกเราทำตัวตามปกติเหมือนกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวกัน แต่ตกกลางคืน เรา 3 คนอยู่ในห้องเดียวกันและยุ้ยมันก็นั่งดูผมเย็ดประตูหลังแจนอย่างตื่นเต้นแต่มันไม่ยอมให้ผมทำกับมัน มันบอกมันกลัวเจ็บ  ถึงผมจะรับบทหนักแต่ผมก็เต็มใจและทำให้รู้ซึ้งถึงคำว่าฟ้าเหลืองมันคืออะไรทั้งสองสาวต่างรีดผมจนหมดแรงจริงๆ จนทำให้ผมห่างกับ2 สาวไประยะหนึ่งจนเปิดเทอมได้ไม่กี่วัน เป็นยุ้ยที่ชวนให้พวกเราไปที่บ้านมันหลังเลิกเรียน พอไปถึงเราต่างชวนกันขึ้นไปบนห้องโดยเฉพาะไอ้ชูที่ดูมันอยากมากเพราะช่วงปิดเทอมมันไม่ได้ลิ้มรสสวาทจาก 2 สาวนี่เลย โดยที่ยังไม่ได้ถอดเสื้อผ้ากันดี ชูมันรีบถอดกางเกงทันทีแล้วนั่งลงบนเตียงจับไปยุ้ยนั่งลงไปกับพื้น

“ยุ้ยอมให้กูหน่อย”

“เงี่ยนหรือไงมึง”

“เออ”

มันตอบขณะที่ไอ้ยุ้ยเอามือรูดไปที่ควยมันแล้วเอาปากอม ส่วนผมกับแจนต่างสวมกอดกันแล้วแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม เพื่อปลุกอารมณ์ จนแจนดันตัวผมให้นั่งลง กระโปรงนักเรียนของเธอถูกรวบขึ้นมาเหนือเอว กางเกงในถูกผมรูดลงมาก่อนจะถอดให้พ้นตัว แจนจับหัวให้ฝังไปที่โคกหีของเธอ

“ตุลเลียให้เราด้วย”

ไม่ทันสิ้นเสียงผมจัดการตามที่เธอขอทันที

“โอ้ววววววววว อูยยยตุล ดีคะดีแบบนั้นเลย”

เสียงครางของแจนดังไม่หยุด เหมือนครั้งที่ผ่านๆมา มือทั้งสองข้างของผมขยำเคล้นคลึงไปที่ก้นของแจนด้วยจนแจนบอกผมด้วยเสียงอันกระเส่า

“ตุลทำเถอะเราทนไม่ไหวแล้ว”

ผมลุกขึ้นยืนแต่พอได้ยินเสียงเตียงที่ดังเป็นจังหวะจึงหันไปมองเห็นภาพไอ้ยุ้ยกำลังโดนไอ้ชูกระเด้าอย่างเมามัน ผมจึงจับแจนหันหลัง แจนเอามือทั้งสองไปวางบนโต๊ะหนังสือของยุ้ยส่วนผมจัดการถอดกางเกงออก แล้วสวมถุงยางพร้อมรวบกระโปรงของแจนขึ้นไว้ที่เหนือเอวอีกครั้ง ก้นอันอวบใหญ่ของแจนนั้นลอยเด่นออกมาพร้อมโคกหีที่ชุ่มฉ่ำ ผมจับไปที่เอวแล้วถึงดันควยเข้าไป พร้อมกระเด้าไปอย่างช้าๆ เหมือนกับแจนที่เด้งรับตลอด

“เสียวไหมแจน”

“เสียวคะตุลอูยยยยยยยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดด”

มือผมเลื่อนไปบนเสื้อนักเรียนแถวๆหน้าอก แล้วขยำไปบนเต้าทั้งสอง ก่อนจะจัดการปลดกระดุม แล้วดึงชายเสื้อให้หลุดออกมา มือของผมเลื่อนขึ้นไปกุมเต้าของแจนอีกครั้ง พร้อมกับการกระเด้าอย่างไม่หยุด ส่วนเสียงของคู่ไอ้ชูกับยุ้ยนั้นเงียบไปแล้วมันคงมองมาที่คู่ของเราอยู่ ทำให้ผมยิ่งกระเด้าแจนหนักขึ้นและแจนนั้นเด้งรับไม่หยุดพร้อมกับเสียงที่ครวญครางด้วยความเสียว จนเราไปถึงจุดหมายพร้อมกัน ผมซบไปไหล่ของแจนก่อนจะพากันเดินมาที่เตียงที่ไอ้ชูกับยุ้ยนอนกอดกันอยู่ เราทั้งคู่ต่างนอนบนเตียงพร้อมกับการหายใจถี่ๆ จนยุ้ยพลิกตัวมาหา เหมือนไอ้ชูที่เดินอ้อมเตียงมาหาแจนพร้อมกับบทสวาทของเรา 4 คนในยกที่ 2 ได้เริ่มขึ้น

จนเราเรียนในมหาวิทยาลัย ซึ่งเราต่างเรียนกันคนละมหาวิทยาลัย ยุ้ยไปเรียมหาวิทยาลัยเอกชนและมันไปซื้อคอนโดอยู่ และด้วยความห่างทำให้แจนกับชูนั้นเลิกกันต่างฝ่ายต่างมีแฟนใหม่ทั้งคู่ รวมถึงผมกับยุ้ย เราต่างมีแฟนแต่เราไม่เลิกสวิงกิ้ง มันเหมือนเป็นการตอบสนองความต้องการส่วนลึกในเรื่องเซ็กของเราทั้ง 4ได้ เราใช้คอนโดของยุ้ยเป็นที่สถานที่เริงสวาทของเรา ส่วนยุ้ยมันก็ยังไม่เลิกเป็นไซด์ไลน์แต่ผมยอมรับว่ามันจัดเวลาได้เก่งมากและแฟนมันไม่รู้เรื่อง แถมลีลาเริงสวาทของยุ้ยมันจัดจ้านมากขึ้น บางครั้งถ้าผมกับไอ้ชูว่างตรงกันแต่แจนไม่สะดวกมันก็ยอมรับบทหนัก ให้ผมสองคนรุมมันแต่มันไม่ยอมให้เย็ดตูดโดยเด็ดขาด มันใช้ปากให้อีกคนพร้อมถูกเย็ดหีไปพร้อมๆกันไม่ก็ให้ผมกับไอ้ชูเรียงคิวมัน ต่างกับแจนที่ยอมโดนเย็ดทั้งสองรูพร้อมๆกัน  พร้อมกับบทจูบอันเร่าร้อนของทั้งสองสาวที่ยอมจูบกันเองเวลาโดนเย็ดท่าด็อกกี้แล้วหันหน้ามาหากัน แต่ทั้งคู่ต่างไม่ยอมที่จะตีฉิ่งด้วยกัน


 อย่างวันหนึ่งช่วงเรียนปี 3 ผมกับไอ้ชูมาเจอยุ้ยที่ห้องวันนั้นแจนไม่ได้มาด้วย เราไม่พูดอะไรกันมากนัก ยิ่งวันนั้นยุ้ยมันอารมณ์ค้างมาจากลูกค้าสูงวัยที่ปล่อยให้มันค้างมันเลยโทรชวนผมกับไอ้ชูมาหามันที่ห้อง ยุ้ยที่ใส่เสื้อคลุมตัวเดียวรอในห้อง ไอ้ชูมาทีหลังผมไม่นานนักแต่ผมกำลังเล้าโลมยุ้ยอยู่ และไม่ต้องพูดอะไรมากชูมันจัดการถอดเสื้อผ้าทันที ก่อนจะมาอยู่บนเตียงเหมือนผมเต้านมของยุ้ยถูกผมกับชูช่วยกันดูดคนละเต้าหลังจากนั้นไม่นาน มันดันหัวไอ้ชูลงไปที่ที่โคกหี ปล่อยให้ผมดูดนมมันทั้ง2เต้าสลับไปมา

“อูยยยดีจัง แบบนี้แหละ ไอ้แก่นั่นมันไม่เลียให้กูเลย”

เสียงครวญครางดังจากปากของมัน จนมันร้องขอให้เย็ดมัน ผมพยักหน้าให้ชูก่อน พอชูเงยหน้าขึ้นยุ้ยมันพลิกตัวนอนคว่ำแล้วยกก้นให้สูงขึ้น ชูไปประกบมันด้านหลังส่วนผมยุ้ยมันบอกให้มาอยู่ตรงหน้ามัน พอผมมาคุกเข่าตรงหน้ามันเอาปากอมควยให้ผมทันทีส่วนด้านหลังไอ้ชูกำลังเย็ดมันหลังจากที่ใส่ถุงยางเรียบร้อยแล้ว มันทั้งเด้งรับพร้อมใช้ปากให้ผม พอเราไปถึง มันเป็นขอให้ผมเย็ดมันต่อจากไอ้ชูมันใช้ปากปลุกควยของผมให้แข็งตัวอีกครั้ง และให้ผมเย็ดมันในท่าเดิมส่วนไอ้ชูมันเรียกให้มาแทนที่ผมและใช้ปากปลุกควยไอ้ชู  มันเป็นอีกครั้งที่รสสวาทของเราทั้ง 3 คนต่างสนองตอบได้ทุกคน มีบางครั้งที่มันเป็นฝ่ายนั่งดูแจนถูกผมกับไอ้ชูเย็ดทั้ง 2 รูพร้อมกัน ซึ่งแจนดูจะติดใจกับรสสวาทแบบนี้มาก จนเราเรียนจบ แจนได้ไปทำงานเป็นแอร์โอสเตส แต่ผมก็ยังหาโอกาสมาเย็ดกับไอ้ยุ้ยตามที่เราสัญญากันไว้ ถึงมันจะแต่งงานแล้วก็ตามที

จนแจนมีลูกและหย่าขาดกับสามี ทำให้เราทั้ง 4 คนที่ยังติดต่อกันอยู่นัดมาเจอกันที่โรงแรมอีก2-3 ครั้งความหลังในวัยเรียนถูกระลึกถึงทันที เราทั้ง 4 ต่างรู้สึกถึงความสนุกและความเสียวที่ได้รับ และยิ่งงานของผมนั้นไปเมืองนอกบ่อยทำให้ผมได้เจอแจนที่ต่างประเทศบ่อยครั้งและมันไม่ยากถ้าแจนต้องพักที่ต่างประเทศ ทำให้ผมกับแจนมีโอกาสนอนกันบ่อยครั้ง ต่างจากไอ้ยุ้ยที่ผมไม่เจอมันปีกว่า อย่างล่าสุดผมไปเจอแจนที่ญี่ปุ่นและมันก็มาจบที่ในห้องที่โรงแรมที่ผมพัก หลังจากเริงสวาทกันจนหมดแรง แจนได้บอกผมว่ามีเพื่อนนัดรวมกลุ่มเจอกันหลังจากที่ไม่ได้เจอกันหลายปี และผมตอบตกลงที่จะไป จนมาจบที่โรงแรมกับยุ้ย แต่พอจะออกจากห้องดันมาเจอแจนกับไอ้ชู ทำให้เราสลับคู่กัน ผมเดินจูงมือแจนเข้าไปในห้อง ภายในห้องแจนถามผมด้วยสีหน้าเรียบเฉย

“มีแรงเหลืออีกหรือไง”

“มีอยู่แล้วสิ”

ผมตอบพร้อมเอามือไปลูบคลำที่ก้นแจนแล้วขยำไปแรงๆ

“โดนไอ้ชูเอาก้นหรือเปล่า”

เธอส่ายหน้า

“ไม่อะแค่ยกเดียวแล้วตุลกับยุ้ยละ”

“ 2 ยก”

ผมพูดพร้อมดึงเธอมานั่งบนเตียง แจนนั่งข้างๆผมและปากของเราประกบกันทันที รสสวาทที่คุ้นเคยมันจุดติดง่ายอยู่แล้ว ถึงจะผ่านศึกมาสดๆร้อนๆ แต่ผมรู้ดีว่าฤทธิ์ฝีปากของแจนนั้นปลุกให้ควยผมแข็งตัวได้อย่างง่ายดาย และมันเป็นเช่นนั้นจริงๆ หลังจากที่เสื้อผ้าเราหลุดพ้นจากร่างกายไปหมดผมนอนหงายอยู่บนเตียง แจนเริ่มจากเอานมมาป้อนผมถึงปากผมดูดสลับไปมาถึงหัวนมจะคล้ำแต่ผมว่านมของแจนนั้นเร้าอารมณ์ผมได้มากกว่ายุ้ย แจนให้ผมดูดนมจนพอใจ ก่อนที่เธอจะเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างคราวนี้เป็นหัวนมของผมที่ถูกแจนดูดสลับไปมาพร้อมกับควยที่อ่อนนุ่มถูกมือของแจนจับรูดไปมา ทำเอาผมหายใจแรงๆขึ้นพร้อมเสียงคราง จนแจนเลื่อนหน้าลงไปอีก เธอจับควยของผมมาถูไถที่หัวนมของเธอทั้งสองข้าง พร้อมดันควยเข้าไปที่ร่องนมเธอขยับตัวไปมาจนควยผมเริ่มแข็งตัว แจนใช้ปากครอบไปที่ควยผมพร้อมลิ้นที่เลียไปทั่วตรงหัว จนควยผมแข็งตัวเต็มที่คาปากเธอ แล้วเธอพลิกตัวมานอนหงายดึงผมขึ้นมาบนตัวเธอ

และเธอไม่รอช้า ดันหัวผมลงไปที่โคกหีของเธอ ผมฝังจมูกลงไปที่ร่องหีก่อนจะเอาลิ้นกวาดเข้าไปถึงก่อนหน้านี้ไม่นานนักควยของไอ้ชูมันพึ่งทะลวงเข้ามาในรูหีนี้แต่ผมก็ไม่ใส่ใจเพราะมันความเคยชินครั้งนี้แจนเริ่มคราง ที่จริงผมก็พอจะรู้ว่าทำไมแจนถึงหย่า ด้วยความที่เป็นสาวไฟแรงสูงทำให้เวลาเธอไปต่างประเทศ ห้องนอนของเธอมักจะมีกัปตันแวะเวียนไปหาอยู่เป็นประจำ ทำให้สามีแจนนั้นขอหย่า ที่ผมรู้เพราะก่อนหน้านี้ตอนเธอยังไม่หย่าผมเคยพักอยู่โรงแรมเดียวกับแจนที่เยอรมัน แต่แจนไม่รู้และผมบังเอิญไปเห็นเธอเดินโอบเอวผู้ชายที่น่าจะเป็นนักบินเข้าไปในลิฟต์ ความเป็นสาวไฟแรงสูงและเจ้าชู้เงียบคงมาจากเรื่องสมัยมัธยมของเราทั้ง 4 คน ก็เป็นไปได้ ทำให้เธอนั้นค่อนข้างโหยหาเซ็กเพื่อมาตอบสนองตัณหาอย่างตอนนี้เสียงครวญครางของเธอดังไม่หยุด

“อูยยย ตุลตรงนั้นละ  เลียแตดแจนด้วยซี๊ดดดดดดดดดดดดด”

มันเป็นเสียงครางของเธอ แต่ทันใดนั้นเสียงโทรศัพท์ของผมดังขึ้นมา  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 07, 2021, 01:42:24 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ parameter

 • Junior Member
 • ***
 • 496
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 12:36:04 am »
แซนวิช สลับคุ่อิ่มเลย

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 12:54:43 am »
ต่างคนต่างแต่งงาน ทำไมไม่เอาผัวเมียมาร่วมวงกะเขาด้วย รอลุ้นว่าเมื่อไหร่ยุ้ยจะโดนจัดตูดมั่ง และใครจะได้เป็นคนแรก ตุลหรือชู

*

ออฟไลน์ samps

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 01:08:31 am »
จะมีใครโผล่มาอีกน้ออออ

*

ออฟไลน์ Pitor

 • Junior Member
 • ***
 • 539
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 01:11:30 am »
ใครนะโทรเข้ามาตอนเข้าด้ายเข้าเข็มแบบนี้

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1789
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 01:16:44 am »
สลับคู่แบบนี้ฟินไปอีกแบบนะครับ

*

ออฟไลน์ Hanz3312

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 01:25:31 am »
เพื่อนกันมันส์ตลอดไปจริงๆ

*

ออฟไลน์ plot0440

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 48
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 01:31:56 am »
หืมมม มีคนขัดจังหวะ ว่าแต่อีกกี่ตอนสางแค้นจะจบครับ

*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 636
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 01:36:16 am »
จำเนื้อเรื่องเก่าไม่ได้แล้ว ต้องกลับไปอ่านหน่อย

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 01:41:27 am »
กินกันมานานเลยตั้งแต่เรียนจนมีลูกแล้ว แบบนี้ยิ่งกว่ามองตาก็รู้ใจอีก

*

ออฟไลน์ pomm99

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 01:42:51 am »
เมียตามใช่มั้ยนายตุลย์

*

ออฟไลน์ 1819

 • Gold Member
 • *****
 • 1050
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 03:03:20 am »
 ร้อนแรงจริงๆ สลับสวิงกันนัวเนีย  แต่ ยุ้ยน่าจะให้ลองถ้ำทองเหมือนแจง นะ  เสียที่เป็นไซด์ไลน์มาก่อน พลาดได้ไง 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Birdza

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 03:11:28 am »
สลับกันเต็มที่เลยนะ

*

ออฟไลน์ darkshadow0504

 • Junior Member
 • ***
 • 324
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 03:32:48 am »
เพื่อนกัน เอากันยาวๆไป

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Gold Member
 • *****
 • 1224
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(พิเศษ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 03:48:05 am »
อ่านแล้วอยากเป็นดุลเลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ