ขึ้นครูกับเพื่อนสนิท

ขึ้นครูกับเพื่อนสนิท

  • 0 ตอบ
  • 4016 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 220
    • ดูรายละเอียด
ขึ้นครูกับเพื่อนสนิท
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2021, 11:37:55 pm »
ขึ้นครูกับเพื่อนสนิท

เริ่มเลยนะครับตอนนั้นยังไม่เคยเอาผู้หญิงเลยครับ เรียกว่าคนนี้เป็นครูของผมเลยก็ได้ คือเพื่อนผมคนนี้ชื่อ เอ๋ ครับ เอ๋เป็นคนขาวมาก ขาวออกชมพูๆ หมวยๆ ครับ ตัวใหญ่กว่าผมหน่อยนึง นมใหญ่ครับผมสนิทกะเอ๋พอสมควร เพราะเป็นเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกัน
เรื่องเกิดขึ้นที่บ้านของผมเอง คือ วันนั้นเอ๋โทรมาแต่เช้าคับ บอกว่าเดี๋ยวจะมาหาที่บ้าน เพราะตอน4โมงเย็นต้องส่งงานอาจารย์แต่ทำไม่ทัน ต้องเอามาให้ผมช่วย พอดีบ้านผมมีคอมฯ แล้วผมก็ทำ program พวก photoshop เป็น ผมก็ตกลงทำให้ โดยบอกว่าเอ๋ต้องเลี้ยงข้าวมื้อนึง
พอตอน 9โมงกว่า เอ๋ก็มาที่บ้าน ตอนนั้นไม่มีคนอยู่บ้าน มาถึงก็ขึ้นมาที่ห้องผมมาทำงาน ผมก็ช่วยทำให้โดยไม่คิดอะไร ทำงานจนใกล้จะเสร็จแล้วครับ คือส่วนของผมเสร็จไปแล้ว แต่เอ๋ต้องตัดกระดาษ เอารูปไปติด ตอนแรกผมจะตัดให้ แต่เอ๋บอกว่าขอตัดเองเพราะช่วยกันจะได้เสร็จเร็วๆ
เอ๋นั่งตัดกระดาษที่พื้นครับ วันนั้นเอ๋ใส่กระโปรงยาว แต่ผ่าเยอะมากแล้วก็ใส่เสื้อรัดรูปสีขาว พอเค้าก้มไปตัดเสื้อข้างหลังมันก็เปิด ผมก็เลยเห็นสะโพกด้านหลัง ขาวมากครับ แถมเอ๋ยังนั่งไม่ระวัง ผมเลยมองลอดกระโปรงเข้าไป เห็นขาเอ๋ขาวมาก มีขนขึ้นเป็นไรอ่อนๆด้วย ความที่เป็นเพื่อนกัน ผมก็เลยเตือนให้นั่งดีๆ แต่เอ๋หันมาบอกผมว่าแกจะทำไม เห็นแล้วก็เอาไปไม่ได้
ตอนนั้นผมโกรธนิดหน่อยเหมือนเอ๋มาท้าผม บวกกับเห็นสะโพกกะขาขาวๆ ผมเลยเดินเข้าไปหาเอ๋ บอกว่า “Jเตือนแล้วนะ"…เอ๋หันมาแล้วยังท้าผมว่า "แล้วจะทำไม?” ผมเลยจัดการผลักเอ๋ลงไปนอนกับพื้น เอ๋คงจะตกใจครับ เอ๋ดิ้นสู้ แล้วพูดกับผมว่า “J คงไม่ทำเอ๋หรอกนะ?"
แต่ตอนนั้นผมหน้ามืดแล้ว ก็เลยปล้ำเอ๋ เอามือกดมือเอ๋เอาไว้กะพื้น ด้วยความที่ไปเคยทำมาก่อน แต่พอจะดูหนังมาบ้าง ผมเลยเริ่มลงมือจูบครับ แต่เอ๋ส่ายหน้าหนี ผมดูท่าทางเธอคงจะเคยผ่านการเอามาแล้ว ผมเลยไปไซ้ซอกคอกับหู เอ๋ยังดิ้นอยู่ ผมพยายามจับนมจับตูด ถอดเสื้อไซ้ไปเรื่อยๆ จนถอดเสื้อเอ๋ได้ครึ่งนึง อีกมือก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงพยามยามลูบตรงหีของเอ๋
ผมไซ้ไปได้ซักพักนึง ดูเอ๋คงจะยอมครับเพราะเอ๋จูบตอบผม แลกลิ้นกันนานมาก เอ๋ดูเป็นงานมากแหย่ลิ้นเข้ามาในปากผมตลอด แถมยังแลบลิ้นออกมาทำลิ้นส่ายขึ้นลงเลียกับผม ยอมรับเลยครับว่าเป็นจูบแรกที่เสียวมากๆ
แต่อยู่ดีๆผมก็มีสติขึ้นมาครับ เลยลุกขึ้นมาแล้วขอโทษเอ๋ เอ๋เงียบไปซักพักนึงแล้วบอกว่าไม่เป็นไรหน้าเอ๋กับตัวเอ๋เป็นสีชมพูน่ารักมากเลยครับ แล้วเอ๋ก็ถามผมว่า ”Jไม่เคยหรอ?" ผมก็อายๆตอบไปว่า "รู้ได้ยังไง?” เอ๋บอกว่า "ดูท่าทางไม่ค่อยเป็นเลย" ผมเลยถามเอ๋ว่า "เอ๋เคยแล้วหรอ?” เอ๋บอกว่า "เคยกับแฟนเก่า"
ตอนนั้นเราสองคนมองหน้ากันแล้วก็จูบกันครับ ด้วยอารมณ์ที่ยังค้างอยู่ คราวนี้จูบกันดุเดือดมาก เอ๋ถอดเสื้อตัวเองออก ผมก็ถอดเสื้อกับกางเกงของผมออกเหมือนกัน ดูเอ๋มีอารมณ์มากเพราะผมก็พอจะรู้ว่าเอ๋เลิกกับแฟนมาหลายเดือนแล้ว
นมเอ๋ใหญ่มากขนาดอยู่ในยกทรงยังล้นออกมาเกือบครึ่ง เอ๋บอกผมว่า "เดี๋ยวเราสอน J เอง จะได้ทำเป็น" แล้วเอ๋ก็ดึงผมลงไปที่เตียงครับ แล้วเอ๋ก็จุบตัวผมดูดนมเลียนมผม ผมเสียวมากเลยครับ เอ๋ถอดกางเกงผม แล้วจับควยของผมรูดขึ้นๆลงๆ ตอนนั้นมันก็แข็งได้ที่แล้วล่ะ
ผมมืออยู่ว่างๆ ก็เลยแกะเสื้อในเอ๋ โอ้โห...ใหญ่จริงๆ หัวนมสีน้ำตาลอ่อน ดูจะผ่านการเคล้นคลึงมาพอสมควร ตอนนั้นควยของผมเข้าไปอยู่ในปากเอ๋แล้วละครับ เธอดูดอย่างเดียวเลย เสียวมาก...เอ๋ดูดแท่งสลับกับดูดไข่โดยที่เอ๋ไม่เลียเลย เอ๋บอกไม่ชอบเลียชอบดูดชอบดูผู้ชายเสียวชอบฟังเสียงผู้ชายคราง ผมเลยร้องครางเต็มที่เลยครับ
ตอนนั้นผมอยากดูดนมเอ๋มาก แต่ก็นอนปล่อยให้เอ๋ดูดควยของผมไป เพราะมันเสียวสบายดีเหลือเกิน อยู่ดีๆเอ๋ก็เลิกดูดแล้วก็คลานขึ้นมาเอานมมาจ่อปากผม แล้วเธอก็บอกว่า "ดูดสิ เลียวนๆตรงหัวนมด้วย" ผมก็ทำตามเอ๋เริ่มคราง "อือ อือ…. ดี J อย่างงั้นแหละ" มืออีกมือนึงก็จับมือผมไปขยำนมเธอ ผมทั้งเคล้นทั้งขยำ จนเธอร้องซี๊ดออกมา แล้วครางเสียงยาวมาก
เอ๋ตะโกนออกมาว่า "เอ๋เงี่ยนจังJ ...J เย็ดเอ๋นะ" แล้วเอ๋ก็เอาหีของเอ๋มาจ่อที่หน้า ตอนนั้นเอ๋ยังไม่ได้ถอดกระโปรงเลย แล้วเอ๋ก็บอกเลียหีให้ที ผมก็เลียหีของเอ๋ เอ๋ขยับหีถูหน้าผมเป็นจังหวะ ช้าๆแล้วค่อยๆ เร็วๆ เธอบอกให้ผมเอานิ้วใส่เข้าไปด้วย ผมก็ใส่เข้าไปสองนิ้วชักเข้าออก จนเอ๋ร้องบอก "เร็วๆ เลย จะเสร็จแล้ว..” ผมเลยทำเร็วๆ จนเอ๋ร้องอ๊าอ๊า...อาอา...อาอา... ออกมาลั่นห้อง
แล้วน้ำเอ๋ก็แตกออกมาใส่ปากใส่เต็มหน้าผมเลย เอ๋ถอดกระโปรงออกแล้วรีบคล่อมผมทันที เธอโยกแรงมาก จนร้องออกมา...อ๊า ๆๆ ๆ ๆ....เสียงดัง แล้วบอกว่า "อีกแล้วๆ ๆ ๆ ๆ" แล้วน้ำอุ่นๆก็ไหลออกมาเต็มหน้าขาของผม เอ๋ดึงตัวผมขึ้นมาบอกว่า “J ทำบ้างนะ" ผมก็ค่อยๆโยกช้าๆ เอ๋เอามือมาดึงก้นผมเข้าไปบดกับหีเธอ โยกกันจนเอ๋ร้องครางยาวๆ แล้วก็บอกว่า "โยกเร็วๆ แรงๆ เลย J” ผมก็ทำตามตอนนั้นมันเสียวมากมือผมก็ขยำนมดูดปาก ก้มลงไปดูดนมใหญ่ของเอ๋เป็นพักๆ
เอาอยู่ประมาณ15นาที เอ๋บอก "ยังไม่เสร็จอีกหรอ?” ผมบอกว่ายัง เอ๋บอก "เปลี่ยนท่าไหม?" ผมเลยถามว่ายังไง แล้วเอ๋ก็ขึ้นไปยืนเท้าโต๊ะหันหลังโก้งโค้งให้ผม บอกว่า "ยืนทำนะ" ผมเสียบเข้าไป เอ๋ร้องอ๊า "เบาๆสิ" แล้วผมก็โยก ท่านี้มันเสียวดีจริงๆ ผมโยกเร็วมากจนเสียงเนื้อกระทบกันดัง พั่บๆๆๆๆจน เอ๋บอก "จะเสร็จแล้วๆ ๆๆๆ" แล้วเอ๋ก็ร้องตะโกนออกมา "อ๊า …..”
หีของเอ๋เกร็งดูดของผม จนผมทนไม่ไหวบอกว่า "เราก็จะเสร็จ" เอ๋บอกว่า "เอาออกข้างในเลย J.. ข้างในเลย J..ข้างในเลย J.." ผมทนไม่ไหวบอก "ออกเลยนะ.. ออกเลยนะ.." แล้วผมก็อัดซอยถี่ยิบจนแตกคารูหีเอ๋ เอ๋ร้องอ่าาาาาาา.....อีกครั้งตอนผมฉีดเข้าไปข้างในหี
ผมดึงของผมออกมาน้ำงี้เยิ้มไปหมด เราสองคนล้มตัวลงไปนอนทั้งคู่ เอ๋บอกว่า “J อึดดีว่ะ นี่ขนาดครั้งแรกนะ" แล้วก็ดูดปากผม ผมถามว่า "จะท้องไหม?” เอ๋บอก "ไม่หรอก เมนพึ่งหมดเมื่อวาน" เอ๋ยังบอกอีกว่า "ไม่ได้มีsexตั้ง 8-9 เดือน เงี่ยนมาก" ดูนาฬิกาพึ่งจะเที่ยงครึ่ง ผมเลยบอกไปอาบน้ำกัน
พออาบเสร็จ ผมยืนดูดปากกับเอ๋ในห้องน้ำแล้ว ลงไปเอากันในครัว ผมบอกอยากลองเคยดูในหนัง เอ๋ยิ้มๆ แล้วถามว่า "ไม่มีคนเห็นแน่นะ" ผมบอกไม่มีแน่เพราะไม่มีใครอยู่บ้าน พอลงไปถึง ผมยกเอ๋ขึ้นไปนั่งบนcounter แล้วก็เลียของเอ๋อยู่นาน เอานิ้วใส่เข้าไปคราวนี้ใส่สามนิ้ว เอ๋ร้องครางออกมาบอกว่า "เสร็จอีกแล้ว" ปากก็บอกว่า "เสียวมาก มันมาก เงี่ยนมาก"
จากนั้นผมก็ขึ้นไปนั่งบ้าง เอ๋มาดูดควยผมนานมาก แล้วก็เอานมมารวบควยผม ผมเย็ดนมเอ๋ไปซักพักทั้งใหญ่ทั้งนิ่มจนผมทนไม่ไหว น้ำแตกไปอีกรอบ เอ๋ไม่ดูดน้ำของผมแต่เอาควยผมชักใส่หน้าอก แล้วเราสองคนก็เดินไปที่โซฟาห้องรับแขก ทำท่า 69 ดูดเลียกันเมามัน จนเอ๋บอก "ไม่ไหวแล้วเอากันเถอะ"
เอ๋มีอารมณ์มาก ผมนั่งลงแล้วเอ๋นั่งคร่อมผม ผมชอบท่านี้มากเพราะได้ดูและดูดนมเอ๋เต็มๆ เอ๋โยกเร็วและแรงมาก จนเอ๋ร้อง "อาอาอาอ๊อาๆๆ...เสร็จแล้ว J เสร็จแล้ว J” ผมยังไมเสร็จ พลิกกลับมาซอยถี่ยิบจนเอ๋ร้องดังอีกรอบบอก "จะเสร็จอีกแล้ว" ผมก็เอาทั้งแรงทั้งเร็วจนเสร็จไปพร้อมกัน น้ำของผมไหลเยิ้มหน้าขาเอ๋ …..
เราดูดปากกันพักใหญ่ก่อนขึ้นไปนอนในห้อง ตื่นมาตอน 2โมงเราเอากันอีกรอบ ตอนเย็นเอ๋ไปส่งงานอาจารย์ อีกวันเอ๋มารับไปเลี้ยงข้าง กินเสร็จผมก็ไปเอากะเอ๋ที่หอเอ๋อีก เราเอากันเกือบทุกวัน ประมาณ 3เดือนโดยผมก็ยังจีบบีอยู่ จนผมได้เป็นแฟนกะบี เอ๋ก็เลิกเอากะผม บอกว่าให้ไปเอากะบีแทน เพราะ J มีแฟนแล้ว ผมเสียดายมากแต่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ยากจะลืม....


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ