โดนฝรั่งยำเฮ็ด copy

โดนฝรั่งยำเฮ็ด copy

  • 0 ตอบ
  • 2758 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 220
    • ดูรายละเอียด
โดนฝรั่งยำเฮ็ด copy
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2021, 03:46:14 pm »

โดนฝรั่งยำเฮ็ด

สวัสดีค่ะ ฉันจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนที่ฉันสอบเสร็จและได้ไปเที่ยวที่พัทยาเพื่อพักผ่อน ฉันก็ออกเดินทางแต่เช้า ไปถึงที่พัทยาประมาณเกือบเที่ยงได้ ฉันก็หาที่พักซึ่งเป็นบังกะโลแถบชายหาดดงตาลซึ่งติดทะเลสวยมากทีเดียว พอฉันเข้าพักฉันก็นอนพักผ่อนเพราะว่าเดินทางมาเหนื่อย แล้วก็ตื่นมาประมาณ 6โมงเย็นได้ ฉันจึงอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วฉันก็ออกไปเดินดูแสงสีต่างๆที่พัทยาตอนกลางคืน ก็สวยมากแถมยังมีพวกชาวต่างชาติเยอะอีกด้วย

ฉันเดินเล่นสักพักก็หิวก็เลยเข้าร้านอาหารและก็สั่งอาหารมากิน ฉันกินได้สักพักก็สังเกตเห็นชาวต่างชาติกลุ่มหนึ่งมีอยู่ประมาณ5 คน ซึ่งมีผิวขาว 3คนและมีผิวดำ 2 คนกำลังมองฉันอยู่ ฉันก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะว่าเขาคงมองฉันเพราะมองว่าฉันเป็นคนสีผิวออกแทนนิดหน่อย และก็ตัวเล็กประมาณ 160 ซม. เพราะว่าพวกฝรั่งขาวชอบประมาณฉันเนี่ยแหละ ฉันก็คิดว่าพวกมันคงสนใจฉัน ฉันก็เลยสบตาพวกมันแล้วก็ส่งสายตาให้พวกเขา แล้วก็มีฝรั่งผิวขาวคนหนึ่งลุกจากโต๊ะ หน้าตาก็ค่อนข้างดีอายุประมาณ 25 ได้ มาที่โต๊ะฉันและมาทักฉัน ฉันก็ทักเขาตอบกลับไป เขาแนะนำตัวว่าเขาชื่อ "ไมค์" แล้วเขาก็ชวนฉันคุยเรื่องต่างๆ เราคุยกันได้สักพัก ฉันก็อิ่มและก็เรียกบ๋อยมาเก็บค่าอาหาร พอบ๋อยมาฉันก็ดูค่าอาหารและก็กำลังก็หยิบเงิน ไมค์เขาก็ควักเงินในกระเป๋าเสื้อออกมาจ่ายให้ฉันแทน ฉันก็ขอบคุณเขา และพลางคิดว่าเขาคงไม่เสียเงินฟรีๆหรอก ว่าแล้วเขาก็ชวนฉันไปเดินเล่น ไม่รู้ว่าฉันคิดยังไงถึงได้ตามเขาไป ก่อนออกจากร้านเขาเดินไปที่โต๊ะเพื่อนเขา และก็พูดคุยกันสักพัก และก็เดินออกมา

พอเดินไปสักพัก เขาก็โอบเอวฉันแต่ฉันก็ไม่ขัดขืน ฉันคิดว่าเขาคงอยากอึ๊บฉันแน่เลย ฉันเลยคิดว่าถ้าไปอึ๊บกันที่อื่นกลัวคนเห็น ฉันก็เลยพาเขามาที่บังกะโลของฉัน พอเข้ามาในห้อง ฉันก็โดดไปนอนที่เตียง แล้วก็กระดิกนิ้วเรียกเขามา เขาก็เข้ามาทันทีโดยไม่รอช้า แล้วก็ขึ้นคร่อมฉันแล้วก็จูบปากฉันอย่างร้อนแรง ฉันก็ดูดลิ้นเขาตอบทันทีแล้วเขาก็ไซ้ลงมาเรื่อยๆที่คอ แล้วก็ถลกเสื้อยืดฉันออกแล้วก็คว้าเต้าของฉันบีบอย่างเมามันแล้วก็ดูดที่หัวนมทั้งสองข้างจนฉันเสียวครางกระเส่า แล้วเขาก็เลียต่ำลงมาแล้วก็ปลดตะขอกางเกงยีนส์ แล้วดึงกางเกงฉันออก แล้วเขาก็ถอดกางเกงในฉันออกอีก แล้วก็ก้มลงเลียที่ร่องฉันแล้วก็ใช้ลิ้นตวัดที่ร่องฉันไปมาซึ่งเขาใช้ลิ้นเก่งมากจนฉันต้องแอ่นสะโพกทีเดียว

แล้วเขาก็ลุกขึ้นและก็ถอดเสื้อผ้าจนเปลือยเปล่า พอฉันเห็นเจ้าท่อนควยของเขาซึ่งมันยังไม่ตื่นแต่ก็ใหญ่เหมือนกัน ก็เลยรีบลุกไปคว้าเจ้าท่อนควยของเขาอมเข้าปากไปทันที แล้วก็เริ่มดูดเจ้าท่อนควยย่างเมามัน จนท่อนควยขยายตัวเต็มที่ ซึ่งมันยาวประมาณ 8 นิ้วเห็นจะได้ ฉันก็ดูดที่หัวเห็ดของท่อนควยจนไมค์ร้องครางออกมา พร้อมกับกระทอกเจ้าท่อนควยเข้าปากฉันจนสุดลำ แล้วเขาก็อุ้มฉันขึ้นเตียง โดยขาฉันห้อยที่ปลายเตียงแล้วไมค์มันก็ยกขาฉันขึ้นพาดบ่าแล้วก็จับท่อนควยของเขายัดเข้าที่ร่องสวาทของฉัน ซึ่งมันฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวของฉัน แล้วเขาก็กระแทกเจ้าท่อนควย อย่างช้าๆจนเจ้าท่อนควยนั้นเข้าไปมิดลำ ซึ่งมันคับร่องของฉันมาก

แล้วไมค์ก็เริ่มกระเด้าเข้าๆออกๆอย่างเมามัน พร้อมกับสูดปากเพราะความเสียว เพราะว่าฉันตอดท่อนควยของเขาเป็นระยะ ไมค์ก็ส่ายสะโพกไปมาขึ้นลงซ้ายขวาไปมา เพื่อที่ให้ร่องฉันกว้างเพื่อที่จะได้ยัดท่อนควยง่ายๆ แล้วไมค์เขาก็เอาขาฉันลงจากบ่าแล้วก็โน้มตัวมาแล้วมาไซ้ที่ซอกคอฉัน ฉันก็เอามือกอดที่คอของเขาพร้อมกับเอาขาตวัดที่เอวเขา แล้วไมค์ก็ซอยเร็วและถี่ขึ้นเรื่อยๆจนเตียงสั่นเอี๊ยด-อ๊าด แล้วเขาก็ถอนท่อนควยจากร่องของฉันแล้วก็ชักว่าวสักพัก น้ำรักของไมค์ก็กระฉุดที่บริเวณตัวฉัน แล้วไมค์ก็เอาท่อนควยมาให้ฉันทำความสะอาด ฉันก็ดูดน้ำกามของเขาจนหมด แล้วฉันก็เอาผ้ามาเช็ดน้ำกามบนตัวฉันออก แล้วเขาก็พูดว่า “C'mon girl let's Do it Agian, please..” ซึ่งก็คือว่าเขาขอฉันอีกครั้ง

ฉันก็ตอบโอเค เขาก็ให้ฉันนอนตะแคงแล้วเขาเข้ามาทางด้านหลังของฉัน แล้วก็ยกขาขวาฉันขึ้น แล้วก็ยัดท่อนควยเข้าร่องฉัน ซึ่งคราวนี้มันค่อนข้างเข้าง่ายกว่าครั้งแรกแต่ก็ยังฟิตอยู่เหมือนกัน แล้วเขาก็เริ่มซอยเข้าออก แล้วเขาก็มาไซ้ที่หูของฉัน ฉันก็เลยหันไปหาเขาแล้วก็จูบปากกับไมค์ แล้วไมค์เขาก็เปลี่ยนท่าโดยให้ฉันนอนหงายและชันเข่าขึ้นและแบะขาออก แล้วไมค์ก็ขึ้นคร่อมฉันๆก็เอามือเขาดันเตียงเหมือนท่าวิดพื้นแล้วก็ยัดท่อนควยเข้าร่องสวาทของฉัน แล้วก็กระเด้าฉัน พร้อมกับก้มหน้ามาดูดหัวนม สักพักไมค์เขาก็ซอยถี่แต่ว่าคราวนี้ไมค์เขาอัดเจ้าท่อนควยของเขาแล้วก็พุ่งน้ำรักเขาร่องหีฉันเลย จนฉันรู้สึกร้อนนิดๆที่ในรูฉัน แล้วไมค์ก็นอนกอดฉันและก็หอบด้วยความเหนื่อย แล้วเขาก็ลุกขึ้นถอนท่อนควยซึ่งฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำรักของฉันและก็ของเขา แล้วเขาก็เอาผ้าเช็ดท่อนควยของเขา แล้วเขาก็ใส่เสื้อผ้าและมาจูบฉันและก็ขอบคุณฉัน

เมื่อไมค์ออกไป ฉันก็รีบเข้าไปอาบน้ำและก็เอาน้ำฉีดเข้าร่องของฉัน เพื่อทำความสะอาดแล้วก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา พอดีมีเสียงเคาะประตูแล้วก็มีเสียงไมค์ ฉันจึงเปิดประตู แล้วสิ่งที่ฉันได้เห็นก็คือไมค์พาพวกของเขาอีก 4คนมา เขาพูดกับฉันว่าเพื่อนๆเขาอยากสนุกลองอึ๊บสาวไทยดูบ้าง ตอนแรกฉันก็ไม่เอาแต่คิดไปคิดมาไหนๆมาพัทยาแล้วหาความสุขให้คุ้มดีกว่า ฉันก็เลยตอบตกลง

แล้วไมค์ก็เข้ามาอุ้มฉันไปที่เตียง แล้วก็ดึงผ้าขนหนูที่หุ้มร่างฉันออก พอเอาผ้าขนหนูออก พวกของไมค์ต่างก็พูดชมและก็ซูดปากผิวปากกันเป็นทิวแถว แล้วไมค์ก็แนะนำเพื่อนของเขาให้ฉันรู้จัก โดยฝรั่งผิวขาว 2 คนชื่อ "ปีเตอร์"กับ"แซม" ส่วนชายผิวดำอีก 2 คนชื่อ"ชาร์ค"กับ"แอนดี้" โดยพวกเขาตกลงกันว่าใครจะได้อึ๊บฉันก่อนโดยเอาก้านดอกไม้มาทำเป็นไม้สั้นไม้ยาวและพวกเขาก็จับกัน ปรากฏว่าไมค์ได้คนแรก ซึ่งไมค์ก็ทำท่าดีใจมาก โดยคนต่อมาคือแอนดี้ แซม ปีเตอร์ แล้วก็ชาร์ค

ดังนั้นไมค์ก็เลยรีบจัดแจงถอดเสื้อผ้า แล้วไมค์ก็นอนแผ่หราบนเตียง โดยที่พวกเพื่อนๆของเขาก็ต่างนั่งลงที่เก้าอี้เตรียมตัวที่จะเย็ดฉัน แล้วฉันก็ใช้ปากอมเจ้าท่อนควยของไมค์ซึ่งมันไม่หดไปเลย แล้วฉันก็ขึ้นคร่อมไมค์แล้วก็ยัดท่อนควยเข้าร่องหีฉันอย่างช้าๆจนมิดลำ แล้วฉันก็เริ่มขย่มตอของไมค์อย่างช้าๆ โดยไมค์ก็เอามือคลึงนมฉันอย่างเบาๆ

พอฉันขย่มตอไมค์สักพัก ก็มีคนเข้ามาทางด้านหลังของฉัน แล้วก็เข้ามาคลึงนมของฉัน ฉันก็หันไปมองก็เป็นร่างผู้ชายผิวดำนั่นก็คือแอนดี้ ซึ่งเขาก็เตรียมพร้อมโดยถอดเสื้อออกหมด แล้วเจ้าท่อนควยของเขาก็เตรียมที่จะออกศึกทันที ซึ่งฉันมองดูแล้วมันน่าจะใหญ่กว่าของไมค์ ฉันจึงเอื้อมมือรูดท่อนควยของแอนดี้ขึ้นลง และเขาก็เข้ามาจูบปากฉัน พร้อมกับเอานิ้วมาแหย่ที่ประตูหลังของฉัน จนต้องสะดุ้งเพราะว่ายังไม่เคย แต่แอนดี้ก็ยังใช้นิ้วแหย่เข้าออกไป แล้วก็จนรูเริ่มชยับขยายกว้างขึ้น

แล้วแอนดี้ก็ผลักฉันให้เอนตัวลง แล้วเขาก็ขึ้นคร่อมด้านหลังของฉัน แล้วก็ยัดเจ้าท่อนควยอันเขื่องหวังให้เข้าประตูหลังของฉัน แต่มันก็เข้าไม่ได้เพราะว่าอาวุธของแอนดี้ใหญ่เกินไป และฉันก็ยังไม่เคยให้ใครเข้าประตูหลังมาก่อนด้วย แอนดี้จึงถุยน้ำลายที่มือแล้วก็เอามาทาที่หัวดุ้นท่อนควยของเขา แล้วเขาก็ยัดใส่ประตูหลังของฉันเต็มแรง จนฉันต้องร้องครางออกมาดังเพราะความเจ็บ แล้วไมค์ก็สูดปากครางออกมาเพราะว่าฉันขมิบท่อนควยของเขาเต็มแรง แล้วแอนดี้ก็พยายามดันท่อนควยของเขาเข้าประตู หลังของฉันเรื่อยๆ จนเข้าไปมากกว่าครึ่ง แล้วก็ซอยเข้าออกช้าๆ แล้วก็ขยับสะโพกขึ้นลงเพื่อขยายรูของฉันให้กว้างขึ้น แล้วไมค์ก็เสร็จก่อน เขาก็กระแทกสวนขึ้นมาแล้วก็ฉีดน้ำรักเข้าร่องฉัน แล้วก็ก็ถอนท่อนควยของเขาออก แล้วก็ไปนั่งที่เก้าอี้

ส่วนแอนดี้ยังไม่เสร็จ ก็ยังปฏิบัติกามต่อไปอีก โดยเขาให้ฉันเอามือกับเข่ายันเตียงเอาไว้ แล้วเขาก็คร่อมที่ด้านหลัง แล้วก็เสยอัดท่อนควยอย่างเมามัน ฉันพยายามจะขยับหนีออกแต่ว่าแอนดี้ก็จับสะโพกฉันแล้วก็กระเด้าไม่ยั้งทีเดียว แล้วแอนดี้ก็เรียกคนต่อไปขึ้นมาร่วมสนุกกับเขาด้วย ซึ่งก็คือแซมซึ่งเป็นฝรั่งผิวขาว แซมจึงถอดเสื้อผ้าออกแล้วก็เดินมาที่เตียง แล้วก็มาที่ด้านหน้าของฉัน แล้วก็แอ่นสะโพกแล้วจับเจ้าท่อนควยยัดเข้าปากของฉัน ตอนแรกฉันเกือบสำลัก พยายามจะถอนปากจากลำท่อนควย แต่ก็ถูกแซมจับหัวไว้แล้วเขาก็เย็ดสะโพกเข้าออกเป็นจังหวะรับกับที่ฉันโดนแอนดี้กระเด้าอยู่ และแอนดี้ก็ซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆจนเสียงดังพลั่กๆ...แล้วเขาก็พุ่งน้ำรักของเขาเข้าประตูหลังโดยไม่ได้เอาออกมาข้างนอก และเขาก็ลงจากเตียงไปนั่งที่เก้าอี้ และก็ยังสาวท่อนควยซึ่งมันยังไม่หดตัวต่อไป

ส่วนแซมเมื่อเห็นแอนดี้เสร็จแล้ว ก็จับฉันนอนหงาย แล้วก็เอาขาฉัน พาดบ่าแล้วเขาก็ยัดท่อนควยซึ่งมันใหญ่น้อยกว่าของไมค์นิดหน่อย เข้าที่รูหีด้านหน้าของฉันเข้าไปทีเดียวทั้งลำ แล้วเขาก็เอามือยันกับเตียงแล้วก็โน้มตัวเข้าหาฉัน ซึ่งฉันก็เจ็บเหมือนกัน แล้วแซมก็ยืดขาออกไปทำเหมือนท่าวิดพื้น และก็โถมตัวกระเด้าฉันโดยไม่รีรอทั้งสิ้นจนเขาก็พ่นน้ำกามออกมาบนตัวฉัน แล้วเขาก็ถอนท่อนควยออกไป ส่วนฉันก็นอนแผ่หราบนเตียงเพราะความเหนื่อย

แล้วปีเตอร์กับชาร์คก็ถอดเสื้อผ้าเข้ามาหาฉันพร้อมกัน ปีเตอร์มาถึงก็ก้มหน้าไปที่ร่องหีของฉัน แล้วก็เลียอย่างหื่นกระหายทีเดียว ส่วนชาร์คซึ่งเป็นคนผิวดำก็ขึ้นคร่อมบนบริเวณหน้าอกฉันแล้วก็ยื่นท่อนลำอันมโหฬารซึ่งดูประมาณ 10 นิ้วได้ มันทำให้ฉันตกใจกับความใหญ่ยาวจนหน้าถอดสี เพราะคิดต่อไปว่าถ้าเจ้าท่อนควยอันนี้เข้ารูหีของฉันแล้วรูหีของฉันคงไม่หลือแน่ ฉันคิดสักพักชาร์คก็ยัดท่อนควยของเขาเข้าปากฉัน ฉันก็ดูดไปด้วยแล้วก็พยายามเอามือจับที่เอวของเขา เพราะว่ากลัวเขาจะกระทอกท่อนควยของเขาแรงเกินไป

สักพัก เขาทั้งสองก็เปลี่ยนกัน โดยชาร์คลงไปเลียร่องฉัน ส่วนปีเตอร์ก็ ขึ้นคร่อมฉันแล้วก็เอาท่อนควยซึ่งมันใหญ่พอๆกับของไมค์มาให้ฉันอมสักพัก ปีเตอร์ก็นอนหงายพร้อมกับจับตัวฉันคร่อมเขาโดยหันหลังให้เขา แล้วปีเตอร์ก็จับท่อนควยของเขาผ่านเข้าประตูหลังของฉันช้าๆจนเหมือนเข้าไปจนมิดด้าม แล้วเขาก็จับสะโพกของฉันขึ้นลงให้ขย่มตอของเขา แล้วชาร์คก็ขึ้นคร่อมมาทางด้านหน้าของฉัน แล้วเขาก็ยัดเจ้าท่อนควยอันมโหฬารเข้าที่ประตูหน้าของฉัน ซึ่งเขาก็ค่อยๆยัดจนมันเข้าไปมากกว่าครึ่ง แต่ว่าเขาก็ยังพยายามที่จะดันมันเข้าไปอีกเรื่อยๆจนเขาทะลวงเข้าไปมิดลำ ซึ่งมันเหมือนกับว่าได้เข้าไปยันถึงมดลูกทีเดียว แล้วปีเตอร์กับชาร์คต่างคนก็เร่งที่จะกระเด้าฉัน จนฉันรู้สึกเหมือนกับว่าผนังที่อยู่ระหว่างรูทั้ง 2 จะขาดออกจากกัน แล้วปีเตอร์ก็เสร็จกิจกามก่อน เขาก็พ่นน้ำรักเข้ารูหีฉันแล้วก็ยังคาท่อนควยอยู่ในร่องอยู่อย่างนั้น ส่วนชาร์คก็เริ่มซอยแรงและถี่ขึ้นเรื่อยๆ แล้วเขาก็ดึงท่อนควยออกจากร่องหีฉันแล้วก็เอามันมาให้ฉันอม ฉันก็อ้าปากเผยอรับดุ้นควยและก็ดูดเข้าออก จนชาร์คกระตุกร่างสั่นและก็พ่นน้ำรักเข้าปากฉัน ตอนแรก ฉันก็คายออกแต่ว่าชาร์คจับหัวฉันกด ฉันก็เลยต้องกินน้ำรักของชาร์คลงคอไป แล้วฉันก็ล้มตัวนอนลง เพราะความเหนื่อยอ่อน

แล้วฉันก็หลับไปตื่นขึ้นมาตอน 8 โมงเช้า พอตื่นเช้าขึ้นมาฉันก็เห็นปีเตอร์กับแอนดี้กำลังชักว่าวอยู่ที่ข้างเตียง โดยที่คนอื่นนอนเปลือยกายอยู่บนเตียง พอปีเตอร์กับแอนดี้เห็นฉันตื่น พวกเขาก็เข้ามาดึงตัวฉันและก็พาฉันไปที่โซฟา แล้วเขาก็ขอเย็ดฉันอีกคนละครั้ง แต่ฉันยังไม่ได้พูดอะไร ทั้งคู่ก็เอาท่อนควยของเขาซึ่งมันพองตัวเต็มที่ยัดเข้าปากฉันทันทีทั้งสองดุ้น

พอฉันผลัดอมท่อนควยทั้งสองสักพัก ปีเตอร์ก็นั่งลงที่โซฟาแล้วก็จับร่างของฉันขึ้นคร่อมด้านหน้า แล้วเขาก็จับท่อนควยของเขาให้ตรงรูของฉัน เขาก็เอาท่อนควยของเขายัดเข้าร่องหีทันที แล้วก็กระทุ้งกระเด้าอย่างเมามัน ส่วนแอนดี้ก็เข้ามาทางด้านหลังของฉันแล้วก็ยัดเจ้าโลกเข้ารูด้านหลังของฉัน แล้วทั้งคู่ก็ต่างกระเด้าอย่างเมามัน แล้วปีเตอร์เขาก็พ่นน้ำรักออกมาก่อน แล้วเขาก็ถอนท่อนควยออกจากรูหีของฉัน แล้วก็ลุกออกไป ดังนั้นแอนดี้จึงกระเด้าฉันง่ายขึ้น เขาจึงกระเด้าฉันจนฉันครางออก มาเสียงดัง

แล้วชาร์คก็ตื่นขึ้นมา  เขาก็เห็นแอนดี้กำลังกระเด้าฉันอยู่ เขาก็เลยลุกขึ้นจากเตียง แล้วมาทางด้านหน้าของฉันแล้เก็เอาท่อนควยจับยัดเข้าปากของฉัน สักพักแอนดี้ก็เสร็จอีกคน ดังนั้นชาร์คจึงเข้ามาต่อคิวเลย เขาจับฉันนังกับโซฟา แล้วเขาก็ครอ่มฉันด้านหน้าแล้วก็ยัดท่อนควยอันใหญ่เข้ารูหีของฉัน แล้วเขาก็กระเด้าฉันอย่างไม่ปราณี จนได้เสียงปลั่กๆออกมา

ก็เลยทำให้ไมค์กับแซมตื่น พอเขาทั้ง 2 คนตื่นต่างคนเขาก็ชักว่าวของตัวเองจนควยมันแข็งโด่เป็นลำขึ้นมาทั้งคู่ พอชาร์คกระเด้าฉันเสร็จไปอีกคน แซมกับไมค์ก็ปรี่เข้ามาหาฉันโดยพวกเขาพาฉันไปที่เตียง แล้วเขาก็นอนแผ่หราโดยที่เขาเอาท่อนควยมาติดกันเพื่อที่จะเล่นเสียวกับฉันพร้อมกันทั้ง 2 รูเลย แล้วฉันก็เลยขึ้นคร่อมพวกเขา แล้วก็ขย่มตอพวกเขา อย่างเมามันพร้อมกับสูดปากเพราะความเสียวกับความเจ็บที่โดนพร้อมกัน 2 รู แล้วพวกเขาต่างก็เสร็จกันไปอีกคนละครั้ง

แล้วฉันก็เข้าไปอาบน้ำพวกเขา ทั้ง 3 คนยกเว้นแซมกับไมค์ ก็ตามเข้ามาด้วย โดยที่พวกเขาก็เข้ามาตักตวงความสุขกับฉันอีกคนละครั้งในห้องน้ำ ซึ่งพอฉันกับพวกเขาออกมาก็เห็นแซมกับไมค์กับลังกินอาหารที่สั่งมาอยู่ ฉันก็เลยเข้าไปกินอาหารด้วยกัน โดยที่พอกินได้สักพัก ไมค์ก็อยากขึ้นมาอีกเขาอุ้มฉันขึ้นเตียง แล้วก็เอาเนยมาทาที่รูสวาท ของฉันแล้วเขาก็ก้มลงเลียจนเนยหมด จากนั้นเขาก็กระเด้าจนฉันและเขาต่างก็ขึ้นสวรรค์กันอีกคนละรอบ

หลังจากนั้นพวกของไมค์ก็เข้ามาปฏิบัติกามกิจกันต่อ โดยที่ฉันจำไม่ได้ว่าฉันโดนพวกของไมค์เย็ดไปอีกคนละกี่ครั้ง และที่รู้ๆคือฉันรู้สึกระบมที่หีของฉันมาก แต่มันก็เป็นความสุขที่ฉันไม่เคยลืม...

ส่วนคำว่า”เฮ็ด”ที่หลายคนคิดว่าเป็นคำอีสานล่ะก้อ ขอบอกว่าสำหรับฉันแล้ว มันเป็นศัพท์ที่รวมคำว่า”รุม”กับ”เย็ด” หรือก็คือ”รุมเย็ดหมู่”นั่นเอง....

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ