เธอเมา...เจ้านายเลยเสร็จผม copy

เธอเมา...เจ้านายเลยเสร็จผม copy

  • 0 ตอบ
  • 4871 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 274
  • 272
    • ดูรายละเอียด
เธอเมา...เจ้านายเลยเสร็จผม copy
« เมื่อ: มีนาคม 25, 2021, 10:07:22 am »
เธอเมา...เจ้านายเลยเสร็จผม


ผมเป็นคนต่างจังหวัดที่เข้ามาศึกษาและทำงานใน กทม. ผมอาจเป็นคนที่โชคดีที่เรียนจบแล้ว ก็ได้งานทำทันที ผมทำงานในออฟฟิศแถวสีลม ซึ่งเป็นสำนักงานของบริษัทใน กทม. ส่วนตัวโรงงานอยู่ต่างจังหวัด ผมตอนนี้อยู่ในช่วงทดลองงาน จึงต้องทำตัวดีเพื่อที่จะได้บรรจุ และจะต้องทำทุกอย่างในแผนกคอมพิวเตอร์ที่ผมอยู่ โดยมีคุณจารุวรรณ สาวสวยอายุ 28 ปี เป็นผู้จัดการ ผมไม่แปลกใจเลยที่เธออายุยังน้อยแต่ก็ได้เป็นผู้จัดการ เพราะเธอเก่งมากแถมจบมาจากต่างประเทศด้วย

"สันติ...ท่านผู้จัดการเรียกเธอจ๊ะ" แม่เลขาหน้าห้องบอกผม ขณะที่ผมกำลังคิดอะไรเพลินๆ "ขอบคุณครับ" ผมตอบรับ เมื่อถึงหน้าห้องก็เคาะประตูเบาๆ เป็นการขออนุญาตและเปิดเข้าไปด้วยความประหม่า "เชิญนั่งคุณสันติ" เธอกล่าวสั้นๆ ตามแบบคนเป็นเจ้านายทั่วไป

"ขอบคุณครับ ผู้จัดการมีอะไรให้ผมรับใช้ครับ" ผมถามเธอในขณะเงยหน้าขึ้นมาจากกองเอกสาร "เธอมาทำงานกี่วันแล้ว?” เธอถาม ซึ่งทำให้ผมคิดว่าผมไปทำอะไรผิดหรือทำอะไรเสียหาย อาทิตย์หน้าครบกำหนดทดลองงาน "มีอะไรผิดพลาดมิทราบครับ" ผมเป็นฝ่ายถามเธอบ้าง

"ไม่มีอะไรหรอก แต่ตรงกันข้าม เธอทำงานดีมากและมีความชำนาญดี ทางบริษัทจึงอยากจะบรรจุเธอเป็นลูกจ้างประจำ พอใจไหม?” เธอร่ายมาซะยาว "ขอบคุณครับ" ผมซ่อนความดีใจไว้แทบแย่ "เอาละ ฉันมีเรื่องบอกเธอแค่นี้ เออ...แล้วอย่าลืมรักษาความดีไว้ล่ะ งานยิ่งหายากๆ อยู่" ผมรับคำเธอและเดินออกมา

วันนั้นเป็นวันที่ผมมีความสุขมาก กลับมานั่งทำงานจนลืมเวลา ไม่นานก็ได้เวลากลับบ้าน ผมมักจะออกช้ากว่าทุกคน เพราะคนตอนนี้เยอะมาก และเมื่อผมมาถึงลิฟท์ ก็พบกับคุณจารุวรรณอีก "อ้าว...สันติ เพิ่งกลับเหรอ?” เธอถามเมื่อผมเดินมาถึง "พอดีติดงานนิดหน่อย เลยกะจะทำให้เสร็จครับ" ผมโกหกเธอ

เมื่อลิฟท์มาถึงเราเดินเข้าในลิฟท์ซึ่งไม่มีคนเลย คงจะกลับกันหมดแล้ว ตามธรรมดาตึกนี้มีหลายบริษัท คนจะมากเวลาเลิกงาน "ชั้นไหนครับคุณจารุวรรณ?” ผมถามถึงชั้นที่เธอต้องการ "ชั้น 2 จ๊ะ" เธอบอกด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ผิดกลับตอนกลางวัน "ครับ" ผมรับคำสั้นๆ และกดชั้นนั้น

"นี่! ใจคอเธอจะไม่ช่วยสุภาพสตรีถือของหน่อยเหรอ?” เธอต่อว่าขณะที่ลิฟท์เคลื่อนตัว "ขอโทษครับ ผมขอโทษ" ผมตกใจรีบรับแฟ้มกับกระเป๋าเอกสารมาถืออย่างตะกุกตะกัก "ไม่เป็นไร แต่ทำไมดูเธอกลัวฉันเหลือเกิน" เธอหยุดมองหน้าและพูดต่อ "ทำไมหน้าตาฉันมันหน้ากลัวนักเหรอ?” "มิได้ครับ ผมเพียงแต่คิดว่าเป็นลูกน้องก็ต้องมีความนอบน้อมครับ" ผมตอบจากใจจริง

"เธอนี่แปลกนะ เออแล้ววันนี้จะไปฉลองความสำเร็จกันที่ไหนละ" "ยังไม่แน่ครับ เพราะคงต้องรอให้เงินเดือนออกก่อนครับ" "ฉันพอจะเข้าใจ เอาอย่างนี้แล้วกันนะ วันนี้ฉันเลี้ยงเธอเอง อีกอย่างพรุ่งนี้ก็วันหยุด ขอให้เธอเที่ยวเป็นเพื่อนฉันก็แล้วกัน" เธอชวนแกมขอร้อง เพราะเธอบอกว่าตามธรรมดาแล้ว เธอจะเที่ยวคนเดียวในวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นประจำ

ในขณะที่เธอขับรถมาส่ง เรานัดเจอกันที่หน้าโรงแรม เธอบอกว่าจะกลับไปอาบน้ำก่อนแล้วมาเจอกัน ผมรีบกลับมาอาบน้ำและแต่งตัวไปตามนัด เมื่อถึงหน้าโรงแรมไม่นานเธอก็มาในชุดตามสมัยนิยมสุดเซ็กซี่ ถ้าใครเห็นเธอตอนนี้จะต้องบอกว่าเธออายุไม่เกิน 22 เป็นแน่

"ไงสันติ มารอนานหรือยังจ๊ะ?” "ไม่นานหรอกครับ ผมเพิ่งมาถึง" เมื่อเข้าไปนั่งข้างในคลับที่เป็นแบบรับเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่จะเข้าได้ เธอสั่งอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมชวนคุยเรื่องต่างๆอย่างเป็นกันเอง ผมจึงรู้เรื่องส่วนตัวของเธอมากพอสมควร เรานั่งดื่มกันจนเหล้าอย่างดีหมด สังเกตเห็นว่าเธอเริ่มมีอาการเมา จึงคิดชวนเธอกลับ เธอจึงให้ผมเป็นคนขับรถของเธอไปส่งเธอที่คอนโดฯ

ถึงคอนโดฯก็ต้องเป็นหน้าที่ของผมที่จะต้องพยุงเธอขึ้นห้องของเธอ เพราะเธอเมาจนประคองตัวเองไม่ไหว ผมจึงต้องพยุงเธอไป "สันติ..ฉันขอโทษที่ทำให้เธอเดือดร้อน" "มิได้ครับ ผมต่างหากที่ทำให้คุณเป็นแบบนี้" ผมนำเธอมานั่งลงที่โซฟายาว และไปหาน้ำและผ้ามาเช็ดหน้าเธอเพื่อจะได้สร่างเมา แต่เมื่อกับมาเธอหลับเสียแล้ว คงจะเมามากจริงๆ

แต่ภาพเธอที่พุบนอนทำให้ผมเกิดมีปฏิกิริยาขึ้นมา ผมยืนดูเรือนร่างที่นูนเด่นของเธอทั้งข้างล่างและข้างบน แล้วก็นั่งลงเช็ดหน้าและแขนให้เธอ ตาผมมันอดไม่ได้ที่จะชำเลืองดูส่วนล่างที่อวบใหญ่นอกผ้า คิดว่าข้างในจะเป็นอย่างไร "คุณจารุวรรณครับ...คุณครับ" ผมเรียกเธอ แต่เธอไม่ตอบ ผมจึงรวบรวมความกล้าค่อยๆเปิดกระโปรงตัวยาวของเธอมาเรื่อยๆจนถึงเอว

ผมตกใจมากเมื่อมองเห็นหีของเธอซึ่งอวบเป็นพลูใหญ่ จึงคิดว่ากลิ่นจะเป็นอย่างไร ผมจึงก้มลงดมก็ได้กลิ่นหอมจางๆ เมื่อจมูกฝังลงไปตรงกลางรอยแยกหี เธอคงจะรู้สึกอะไรสักอย่างเป็นแน่ เพราะเธอได้ขยับสะโพกขึ้นลง ผมหยุดชั่วครู่แล้วใช้มือล้วงเข้าไปภายใน จึงได้รู้ว่าโคกหีของเธอมีหญ้าขึ้นปกคลุมหนาแน่น ผมใช้นิ้วแหย่เข้าออกในร่องหี จนเธอมีเสียงครางออกมาเบาๆ แล้วผมก็ค่อยๆดึงกางเกงในตัวน้อยออกช้าๆ ซึ่งก็ไม่ยากเย็นโดยอาศัยจังหวะการส่ายสะโพกขึ้นลง

เมื่อมันหลุดพ้นไป ผมก็ใช้ลิ้นและปากลงไปควานหาความหวานหวามจากหีเธอ ยิ่งทำให้เธอครางเสียงดังกว่าเก่าอีก "อืมม์ม์ ...อูยย์ย์..ย์" เสียงครางของเธอทำให้ผมอารมณ์หื่นขึ้น จนต้องจับขาข้างหนึ่งของเธอขึ้นไปพาดไว้บนพนักพิง อีกข้างจับห้อยลงมาเพื่อเปิดทางให้ผมได้ใช้ลิ้นอย่างสะดวก ไม่นานเธอก็เอามือจับเส้นผมของผมดึง บางครั้งกดหน้าผมเข้าหาเนินหีอวบ

"สันติ เธอจะ..จะทำอะไร...ฉัน.?..อูยย์ย์" เธอถามแต่มือกลับกดหัวผมแน่น "อย่า...อย่านะ..ฉันเสียว...อูยย์ย์" "ผมก็จะทำให้คุณมีความสุขครับ" ผมเงยหน้าขึ้นมาบอก และละเลงลิ้นต่ออย่างเมามันส์ "ไม่นะ...ไม่ อย่าทำฉัน ฉันกลัว!!!” เธอร้องห้ามแต่สะโพกกลับส่ายไม่หยุด ผมไม่สนใจคำขอของเธอ ยังคงใช้ลิ้นต่อไป บางครั้งดูดเม็ดแตดติ่งเนื้อสีชมพูเบาๆ จนเธอครางออกมาอีก

ผมเอื้อมมือไปปลดกระดุมเสื้อและยกทรงของเธอออก แล้วใช้มือบีบและเขี่ยตรงยอดปลายถัน "โอ๊ยยย..ฉัน...ฉันเสียว..สันติ อย่า...อย่าเขี่ย...อย่างนั้น...อูยย์ย์" เธอร้องลั่น มันทำให้ผมต้องขึ้นมาเอาปากประกบปาก เอาลิ้นลิ้นมาพันกัน ส่วนข้างล่างผมงัดเอาเจ้าควยมังกรถูไถและเขี่ยปากเนินหีเพื่อเพิ่มความกระสัน สักพักก็เปลี่ยนมาดูดยอดอกของเธอแทน

"สันติ...อย่า อย่าทำอย่างนั้น..อย่าดูด โอ๊ยยย...โอ๊ยย ฉัน..ฉันเสียวเหลือเกิน ทำอะไรก็ทำเถอะ" ผมปลุกอารมณ์จนเธอยอมให้ผมทำกับเธอได้ เมื่อเธอยกสะโพกแอ่นร่อนขึ้น ผมจึงกดเจ้าควยมังกรเข้าเนินหีของเธอ "โอ๊ย...เบาๆ ฉันเจ็บ...อูยย์" เธอบอกพร้อมขยับถดหนี

ผมหยุดชั่วครู่แล้วดูดหน้าอกเพื่อคลายความเจ็บ ไม่นานเธอกอดผมแน่น สะโพกส่ายร่อนเป็นวงกลม ผมจึงควงเจ้าควยมังกรแทงสวนทางกับเธอเป็นการควานภายในรูหี เธอถึงกับครางออกมา เร่งให้ผมทำอย่างแรง "สันติ...เร่ง..เร่งแรง...แรงเลยจ๊ะ ซี้ดด ฉัน...ฉันจวน..จวนแล้ว โอ๊ยย..ย"

ผมเร่งตามคำขอเพื่อให้เธอเสร็จ ไม่นานเธอคงเสร็จเพราะเธอเอามือมากอดผมแน่นมาก ภายในรูหีก็ตอดผมเป็นระยะๆ ผมยังไม่เสร็จจึงซอยอย่างถี่จนเมื่อย ผมหยุดแล้วชักออกมาขอเปลี่ยนท่ากับเธอ ผมว่า "เราเปลี่ยนท่าดีกว่านะครับ ผมจะทำให้คุณเห็นสวรรค์อีกครั้งครับ" "ตามใจเธอสิ ฉัน...ฉันเหนื่อยเหลือเกิน" ได้ผลครับเธออนุญาต

ผมจับเธอลุกขึ้นคว่ำหน้ากับพนักพิงหันบั้นท้ายมาอวดเนินพลูหีที่แดงมาก คงเป็นเพราะโดนควยเพิ่งกระแทก ผมจึงเอาใจเธอด้วยการลงลิ้นเลียชำระคราบน้ำรักของเธอออก เธอโดนผมทำท่านี้ ความเสียวกระสันรัญจวนกลับมาอีกครั้ง เธอแอ่นตัวไปมาขาแยกถ่างออก ผมต้องจุดอารมณ์ของเธอให้เต็มที่ เพื่อจะได้เสร็จพร้อมผมในคราวนี้

"สัน~สันติขา ฉัน~ฉันเสียวอีกแล้วจ๊ะ จะ..จะทนไม่ได้แล้ว..อูยย์ย์ ได้โปรดเถอะ ใจ~ใจจะขาดแล้ว" เธอครางเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ ผมคิดว่าต้องหยุดเสียงเธอก่อน จึงจับให้เธอหันมาทางผมและจับเจ้าควยมังกรยัดใส่ปากให้เธอดูดเสีย แต่เธอไม่ได้ดูดอย่างเดียวยังเอามือรูดหนังดุ้นมังกรเข้าออก ลิ้นเลียรอบๆหัวถอก จนผมต้องแอ่นตัวด้วยความเสียว ผมยังคงให้เธอดูดอยู่อย่างนั้น จนผมรู้สึกว่าทนไม่ไหวแล้ว กลัวมันจะไหลใส่ปากเธอแทนที่จะหลั่งไหลในที่ทางของมัน

ผมเลยดึงออกมา นั่งลงข้างเธอแล้วจับเธอขึ้นมานั่งทับเจ้าควยมังกร ซึ่งมันรู้ดีว่าถ้ำของเธออยู่ตรงไหน เธอขย่มจนตึงหน้าขาไปหมด "ดี~ดีจริงๆ~ครับ" “โอ๊ย~อาว์ว์ ฉัน..ฉันก็เสียวจังเลย" "ผมจะ..จะทนไม่ไหวแล้ว....มาออกพร้อมกันนะจ๊ะ" "ดะะได้..ฉันไม่ไหว...ไหวแล้ว~โอ๊ย" เธอขย่มจนเสร็จไปอีกครั้ง ผมก็ตามเธอไปติดๆ เธอนั่งทับหีอมควยมังกรอยู่อย่างนั้น ซบหน้าลงมา

เราทั้งสองกอดกันจนหายเหนื่อย จึงอุ้มเธอเข้าห้องน้ำทั้งๆที่ยังไม่ได้เอาออก เธออายผมมาก แต่เราก็เริ่มกันใหม่ ด้วยบทบาทที่ร้อนแรงอย่างเมามันส์อีกหลายยกจนสว่าง คิดดูสิว่าพรุ่งนี้เป็นวันหยุด อะไรจะเกิดขึ้น?????

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 25, 2021, 03:43:45 pm โดย cyborg0011 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ