เพื่อนกันทีสองทีไม่ถือหรอก copy

เพื่อนกันทีสองทีไม่ถือหรอก copy

 • 2 ตอบ
 • 4712 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 271
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนกันทีสองทีไม่ถือหรอก copy
« เมื่อ: มีนาคม 25, 2021, 10:09:30 am »
เพื่อนกันทีสองทีไม่ถือหรอก


ผมอายุเกือบจะสามสิบอยู่แล้ว ทำงานเป็นยามอยู่ที่โกดังเก็บผ้าแห่งหนึ่งย่านรังสิต ผมยังไม่มีเมียบ้านเกิดอยู่บ้านนอกมาอยู่ต่างจังหวัด ผมพักอยู่ซอยข้างโรงงานทอผ้าแถวโรงงานไทยอเมริกันเท็กซ์ไทล์ มันเป็นบ้านแบ่งห้องให้เช่า ผมอยู่คนเดียวแต่ก็มีเพื่อนๆไปมาหาสู่เป็นประจำ ผมเป็นคนรักเพื่อนฝูงมาก เจ้าของห้องไม่ชอบให้พาใครไปค้างเพราะมันทำให้ค่าน้ำเพิ่มขึ้น แต่ผมจะไล่เพื่อนอย่างไร บางคืนเพื่อนไม่มาคนเดียวดันพาแฟนมานอนด้วย ผมต้องเสียสละให้เพื่อนกับเมีย นอนบนเตียง ส่วนผมนอนข้างล่างกับพื้นที่เป็นปูนเอาผ้าห่มปูนอน

คืนหนึ่งเพื่อนมาจากจังหวัดตากเขาพาเมียมาด้วย เมียของเขาเป็นผู้หญิงหน้าตาดี ผิวขาวพูดจาอ่อนหวาน นัยน์ตาของเธอหวานซึ้งเวลามองผม ผมไม่อยากคิดอะไรมากเลยเพราะเธอเป็นเมียเพื่อนผม คืนแรกผมไปอยู่เวรเลยให้สองคนนอนเฝ้าห้อง คืนต่อมาตรงกับเวรหยุดผม เลยพาเขาสองคนไปดูหนังที่ตลาดสะพานใหม่ ออกจากโรงหนังยังไมดึก เพื่อนอยากกินเหล้าก็เลยหิ้วเหล้ามากินที่ห้องกัน

เมียของเพื่อนก็ขอร่วมวงเหล้าด้วย พอเมาเข้าไปเพื่อนก็เริ่มกระซิบกระซาบกับผม ถามผมว่า "เมื่อไรจะมีเมีย คืนนี้อยากไหม? ถ้าอยากก็จะสละเมียให้คืนหนึ่ง" "เฮ้ยไอ้บ้า!!!” ผมด่ามัน แต่เพื่อนยืนยันว่า "จริงๆนะ" เพราะเมียเขาก็ชอบผม "เพื่อนกันทีสองทีไม่ถือหรอก"
ผมว่าต้องมีอะไรผิดปกติ ก็คาดคั้นหาความจริง เพื่อนก็ยอมรับออกมา ตอนที่เมียเขาขอตัวเลี่ยงไปเข้าห้องน้ำ เหมือนรู้ว่าเราจะพูดเรื่องอะไร คงเปิดโอกาสให้นั่นเอง

ก็ได้ความว่า...ที่เขามาหาผมก็เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อที่ว่ามันจะได้ดีขึ้นบ้าง เขานอนกับเมียไม่ได้มานานนับเดือนแล้ว เพราะเขาไม่สู้...ไม่รู้เป็นอะไร เขาสงสารเมียมาก คิดว่ามาเปลี่ยนที่เปลี่ยนทางเสียบ้าง คงจะทำให้ดีขึ้นแต่ก็เหมือนเดิม เขากับเมียเลยหารือกันว่าจะวานผมทำหน้าที่สักครั้งสองครั้ง พอให้เมียเขาบรรเทาความต้องการลงบ้างเพราะเธอเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง มาก ธรรมดาแล้วเขาจะต้องนอนกับเธอคืนละอย่างน้อยหนึ่งเสร็จเกือบทุกคืน

ผมเห็นใจมัน แต่ก็ยังไม่แน่ใจ จนกระทั่งเข้านอนกัน เขานอนบนเตียงกับเมีย ผมนอนล่าง เมียเขาก็ลงมาหาผมตอนดึก ผมก็ไม่อยากขัดจึงสนองตอบไป ปรากฏว่าเพราะความตื่นเต้นมากจึงทำให้ผมล่มปากอ่าว เมียเพื่อนก็ไม่ว่าอะไร กระซิบบอกให้ผมไปล้างแล้วกลับนอน เธอเริ่มทำในสิ่งที่ผมนึกไม่ถึงคือใช้ปากกับควยของผมอย่างชำนาญ จนควยของผมมันใหญ่แข็งขึ้นอีกครั้ง

ผมเริ่มเย็ดกับเธออย่างช้าๆ เธอเองก็บอกให้ผมใจเย็นๆ ผมจึงเล่นเนิบๆไปเรื่อยๆ จนเครื่องร้อนฉ่าผมจึงตะบันเย็ดแรงๆ ซึ่งเธอก็ได้รับความถึงใจมาก ออกเสียงครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปาก เพื่อนนอนบนเตียงเงียบกริบ...ไม่รู้เขาหลับหรือแกล้งหลับ ผมเย็ดจนลุล่วงเสร็จน้ำออกไปอีกครั้ง ไปเข้าห้องน้ำพอกลับมาอีกครั้ง ก็เห็นเพื่อนกำลังเย็ดเมียเยิบๆอยู่บนเตียง

ตอนแรกผมจะไม่เข้าไปแต่เพื่อนเรียกว่า "เฮ้ย..เข้ามาเฮอะ" ผมเลยเป็นผู้ดูเขาเย็ดกับเมียอย่างสนุกและมีอารมณ์มาก ระหว่างนั้นเขาถึงกับบอกผมว่า "ไม่มีอารมณ์อย่างนี้มานานแล้ว" เขาเล่นท่ากับเมียหลายท่าจนเสร็จ เมียเขาก็ไปอาบน้ำ ผมเลยคุยกับเขา เขาสารภาพว่ามันเป็นคืนที่เขาและเมียมีความสุขกันเหลือเกิน

ผมถามเขาว่า "นี่ข้าจะตกนรกไหมวะ?” "เรื่องอะไร?” "ก็ผิดเมียคนอื่น" "ผัวเค้าเต็มใจโว้ย เมียข้าก็เต็มใจ มันจะตกนรกได้ยังไง จะได้ขึ้นสวรรค์น่ะไม่ว่าเพราะเอ็งเท่ากับได้ทำบุญครั้ง สำคัญเชียวนะ ช่วยเหลือข้ากับเมียยังไงล่ะ" ผมไม่ตอบว่ากระไร เมียของเขากลับขึ้นเตียงมา เขาก็ไปอาบน้ำปล่อยเมียเขาให้อยู่กับผมสองคน ผมเอ่ยขอโทษเธอที่ทำอะไรลงไปอย่างนั้น เธอพูดว่าไม่ต้องมาขอโทษ เธอเองต่างหากที่ต้องเป็นฝ่ายขอบคุณ แล้วเธอก็ขอบคุณผม

ดีเหมือนกัน ขอบคุณที่เย็ดเธอ เพื่อนค้างอยู่กับผมถึงห้าวัน เวลาช่วงนั้นผมเข้าเวรกลางคืนกลางวันว่าง เขากับเมียก็ชวนผมเล่นสนุกกันกลางวันแสกๆ เราต้องปิดหน้าต่างไม่งั้นคนเห็น ถึงอย่างนั้นคนข้างๆห้องยังซุบซิบกันเพราะ เสียงที่เราทำกันในตอนกลางคืนนั้น พวกเขาสงสัยมากว่ามันเกิดอะไรขึ้น จึงได้ออกจะรุนแรงกันถึงขนาดนี้ แต่สำหรับเวลากลางวันออกจะปลอดคน เราจึงเต็มที่กันได้มากกว่ากลางคืน แต่สำหรับหน้าต่างนั้นก็ต้องปิด เพราะคนเดินผ่านไปมาตอนกลางวันมองเห็น ถ้ากลางคืนมันออกจะมืด มองเข้ามาในห้องก็ไม่เห็นหรอก

วันนั้นผมออกจากทำงานตอนเช้ากลับถึงห้อง เพื่อนก็ชวนเล่นสวาท ผมอาบน้ำแล้วก็เข้าร่วมกับเขา ปรากฏพวกเขาเริ่มกันพลางๆก่อนแล้ว ในช่องหลืบหีนั้นชุ่มแฉะอยู่ก่อนแล้ว มองเจ้าโลกของเพื่อนมันเปียกชุ่ม คงมุดเข้าไปสำรวจเรียบร้อยแล้ว เราเล่นท่าสับเปลี่ยนกันอยู่ไปมา จนเสร็จกันไปทั้งคู่

หลังจากนั้นเมียเขาก็ยังเงี่ยนต้องการอีก ผมเลยยอมให้เธอดูดควยของผมจนมันใช้การได้ แล้วให้เธอขึ้นไปขย่มผมเสียเอง เธอทำอย่างชำนาญ นมสองเต้าไกวตัวกระเพื่อมขึ้นลง ผมอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปจับบีบเธอชอบมาก

พอครบห้าวัน เพื่อนก็พาเมียกลับจังหวัดตาก ช่วงหนึ่งมีวันหยุดหลายวันผมเลยไปตาก ไปบ้านเพื่อนคนดังกล่าวเพราะติดใจเมียเขามาก เขาสองคนต้อนรับผมอย่างดี แล้วคืนนั้นวิมานชั้นฟ้าก็อยู่ในบ้านของเขานั่นเอง บ้านของเขาอยู่ใกล้ตลาด เจริญมีน้ำไฟใช้ ห้องน้ำบ้านเขาไม่แห้งเลยในคืนแรกนั้น เขายังไม่มีลูก ทุกอย่างจึงสะดวกมาก

เราสามคนไปเล่นกันในห้องน้ำด้วย มันแปลกดีแต่ไม่ค่อยถนัดหรอก ทุกคนท่วงท่าต้องอาศัยการยืนโจ้กันอยู่ไปมา นอกจากนี้เมียของเพื่อนยังบอกกับผมว่าเธอชอบผมมาก อยากเจอบ่อยๆ ผมก็บอกไปทำงานกรุงเทพฯกันซี จะได้อยู่ด้วยกันเลย เพื่อนก็อยากทำงานกรุงเทพฯ ให้ผมช่วยหาให้ ผมก็กำลังหาให้อยู่ได้เมื่อไรก็จะส่งขาวไปให้เขารู้

ถ้าเขาสองคนมาอยู่ใกล้ๆ สวรรค์ทุกค่ำคืนคงอยู่ในห้องนอนของผม...


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 25, 2021, 03:41:03 pm โดย cyborg0011 »

*

ออฟไลน์ Navee Wongsit

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนกันทีสองทีไม่ถือหรอก copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 26, 2021, 12:30:35 pm »
มีเพื่อนดี  มีชัยได้เสียว

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนกันทีสองทีไม่ถือหรอก copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 27, 2021, 11:42:11 pm »
ดีเหมือนกัน3คนผัวเมีย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ