ร่วมสวิงนายกับเลขาในออฟฟิศ copy

ร่วมสวิงนายกับเลขาในออฟฟิศ copy

 • 3 ตอบ
 • 3771 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
ร่วมสวิงนายกับเลขาในออฟฟิศ copy
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2021, 01:20:43 am »

ร่วมสวิงนายกับเลขาในออฟฟิศ


เมื่อประมาณเดือนกันยายนที่ผ่านมา ผมต้องย้ายมาทำงานอีกแผนกหนึ่งในบริษัท ผมได้เจอกับ”คุณตุ้ม” ซึ่งคุณตุ้มนี่อายุประมาณ 29ปีเป็นเลขา เจ้านายผมนะครับเป็นชาวต่างชาติ คุณตุ้มแกชอบแต่งตัวแบบสายเดี่ยวเกาะอก นุ่งกระโปรงสั้น เวลาที่คุณตุ้มแกนั่งอยู่ที่โต๊ะ ผมจะชอบเข้าไปคุยกับคุณตุ้ม แล้วสายตาของผมก็จะแอบมองร่องอกของคุณตุ้มประจำ บางครั้งคุณตุ้มแกก็แกล้งทำของหล่น แล้วคุณตุ้มก็ก้มลงเก็บของ ทำให้ผมได้มองเห็นเต้านมของคุณตุ้มเต็มๆตา ผมทนไม่ไหวเลยไปห้องน้ำชักว่าวน้ำแตกไปหนึ่งที ผมกะว่าสักวันผมต้องเอาควยของผมยัดหีคุณตุ้มให้ได้

แล้ววันนั้นก็มาถึงเวลา ประมาณบ่ายสอง ผมและเพื่อนรวมทั้งคุณตุ้มกำลังจะเดินทางกลับ ก็พอดีเจ้านายเข้ามา แกก็บอกกับคุณตุ้มว่ามีงานด่วนต้องรีบทำ ให้อยู่ทำงานก่อน ส่วนคนอื่นๆถ้าไม่มีอะไรให้กลับก่อนได้รวมทั้งผมด้วย ผมก็เลยขอตัวเพื่อที่จะกลับบ้าน ขณะที่ผมขับรถออกมาประมาณร่วมครึ่งชั่วโมง ผมก็นึกได้ว่าผมลืมปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ ในห้องทำงานผม ผมจึงโทรศัพท์เข้าไปใน Office แต่ก็ไม่มีคนรับสาย ผมคิดว่าคงจะกลับกันหมดแล้ว ผมเลยวกรถกลับ เพื่อที่จะไปที่ทำงานอีกครั้ง เพราะบริษัทจะปิดต่ออีกสองวัน

เมื่อไปถึง ผมก็ไขกุญแจเข้าไปเลย เพราะผมคิดว่าไม่มีใครอยู่ แต่ผิดคาด ผมได้ยินเสียงคนคุยกันเป็นภาษาต่างประเทศ คงเป็นเจ้านายผม..คงยังไม่กลับ ผมก็เดินขึ้นบันไดเพื่อที่จะไปที่ห้องทำงานของผม แต่ห้องทำงานของผมต้องเดินผ่านห้องทำงานของเจ้านาย ผมได้ยินเสียงแปลกๆเหมือนคนกำลังทำอะไรสักอย่าง ด้วยความอยากรู้ ผมเลยค่อยๆแง้มประตูส่องข้างใน

ทันทีที่ผมเห็น..คุณตุ้มนอนเปลือยกายแผ่หลาอยู่บนโต๊ะทำงาน โดยมีนายฝรั่งกำลังก้มหน้าก้มตาเลียอยู่ตรงบริเวณหว่างขาของคุณตุ้ม อย่างเอาเป็นเอาตาย ผมสังเกตเห็นคุณตุ้มนอนบิดกายไปมา พร้อมส่งเสียงครางตลอดเวลา สักครู่ผมก็เห็นนายฝรั่งลุกขึ้นยืนถอดเสื้อผ้าออกหมด ผมเป็นผู้ชายยังตกใจเลย เพราะควยของนายฝรั่งค่อนข้างใหญ่ยาวมาก ผมเห็นคุณตุ้มจับควยนายฝรั่งใส่เข้าปากและใช้ลิ้นอย่างคนที่ชำนาญงาน นายฝรั่งก็ร้องไม่ได้ศัพท์เหมือนกัน ส่วนมือของนายฝรั่งก็เคล้นนมคุณตุ้มอย่างมันส์มือ

สักพัก ผมเห็นนายฝรั่งเกร็งที่สะโพกคงจะถึงไคลแม็กซ์ภายในปากของคุณตุ้ม จากนั้นก็เห็นนายฝรั่งดึงควยออกจากปากของคุณตุ้ม และนำมาถูไถที่บริเวณเนินหีของคุณตุ้ม แต่ผมเห็นมันอ่อนปวกเปียกเลย สักครู่ผมเห็นคุณตุ้มลุกขึ้น เอากระดาษทิชชูเช็ดบริเวณเนินหี แล้วก็หยิบเสื้อผ้าขึ้นมาใส่ ผมยอมรับครับว่าผมมีอารมณ์มาก

คุณตุ้มทั้งสวยขาวและอึ๋มไปหมดทั้งตัว นมนี้สวยงามมากหัวนมยังเป็นสีชมพูเรื่อ ๆ ขนาดประมาณ 38 นิ้วได้ หัวนมนี้แข็งเป็นไตชูชันไม่หย่อนยาน ส่วนที่เนินหีนั้นก็มีเส้นหมอยดกดำมาก มองดูแล้วสวยงามมากทีเดียว ผมนึกวาดภาพถ้าผมได้เอาควยผมยัดในรูหีของคุณตุ้ม ผมคงเสียวที่หัวควยเป็นอย่างมาก แล้วถ้าของนายฝรั่งยังไม่อ่อนนิ่ม หีของคุณตุ้มแกจะรับได้หรือไม่? เพราะมันไม่สมดุลกันเลย ผมกำลังคิดอะไรเพลินๆ นายฝรั่งก็เปิดประตูออกมา ผมตกใจมากทำอะไรไม่ถูก คิดว่าซวยแน่วันนี้ แกเห็นผมก็ไม่ว่าอะไร ยังยิ้มให้อีกและถามผมว่ามานานหรือยัง ผมก็ตอบไปว่ามาถึงเดี๋ยวนี้ แล้วนายฝรั่งก็เข้าไปในห้องไปคุยกับคุณตุ้ม แล้วก็ออกมาบอกให้ผมเข้าไปรอในห้อง มีเรื่องจะคุยด้วย

ผมก็เคาะประตูและเดินเข้าไปในห้องทำงานนายฝรั่ง เห็นคุณตุ้มนั่งอยู่ตรงโต๊ะทำงาน เธอทักทายผมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สักครู่นายฝรั่งก็เดินเข้ามา บอกว่าเดี๋ยวจะไปงานเลี้ยงต่อ ขออาบน้ำสักครู่ให้นั่งคุยกันไปก่อน และแกก็เดินออกไป ผมสังเกตดูเห็นคุณตุ้มมองมาทางผมบ่อยๆ ผมก็เลยถามแกว่าคุณตุ้มมองอะไร? แกก็ตอบว่าผมนี่ดูก็น่ารักดี ตัวก็ใหญ่ จริงไหมที่เขาบอกว่าคนไทยตัวใหญ่แต่อย่างอื่นเล็ก ผมก็ถามว่าอะไรกันที่คุณตุ้มคิดว่าเล็ก แกก็มองไปที่เป้ากางเกงผมและก็ชี้ที่เป้าหว่างขา ผมก็บอกว่าไม่จริงอย่างที่คุณตุ้มพูดหรอก พอดีผมกำลังมีอารมณ์อยากเอาอยู่ด้วย เพราะว่าเมื่อกี้นี้เพิ่งได้ดูหุ่นคุณตุ้ม(ยังตราตรึงหีคุณตุ้มติดตาอยู่เลย) คุณตุ้มแกยิ้มและก็เอามือมาจับที่น้องชายผม ผมตกใจมากเลยครับ ไม่นึกว่าแกจะกล้า และขณะนั้นควยของผมก็กำลังตื่นลุกแข็งตัวอยู่ด้วย…


ตอนจบ

ผมอายมากเลย คุณตุ้มกระซิบกับผมว่า “แน่จริง ก็ขอดูหน่อย” ผมมันพวกใจถึงอยู่แล้ว เป็นไงเป็นกัน ผมก็จัดการรูดซิปและงัดควยผมออกมา มันเด้งออกมาเลยครับเพราะมันอึดอัดอยู่นานแล้ว ควยผมถึงจะเล็กกว่าควยของนายฝรั่งอยู่บ้าง แต่ความแข็งแกร่งของผมมีมากกว่าเยอะ คุณตุ้มเอามือมาลูบดูและก็ทำเป็นตาโต บอกว่า “ไม่ใช่ย่อยเหมือนกันนี่” โดยไม่ทันได้ตั้งตัว...คุณตุ้มก็อมท่อนควยผมเข้าไปอยู่ในปากเสียแล้ว ผมเสียวมากเลย คุณตุ้มใช้ลิ้นเลียอย่างชำนิชำนาญมาก ใจหนึ่งก็มัน อีกใจหนึ่งก็กลัวนายฝรั่งจะเข้ามาเห็น

ขณะที่ผมกำลังสับสนอยู่นั้น ผมเห็นมีมือมือหนึ่งเอื้อมมาปลดกระดุมเสื้อผม ตอนนั้นผมไม่ได้ถอดเสื้อผ้า เพียงแต่รูดซิปกางเกงเท่านั้น เมื่อหันไปดูยิ่งตกใจใหญ่เพราะเป็นนายฝรั่งเอง ผมตกใจมากแต่แกก็เอามือมาปิดที่ปากผม เหมือนกับว่าไม่ต้องพูด ขณะนั้นแกเปลือยกายอยู่ ควยแกแข็งมากเลย เมื่อผมเห็นควยแกใกล้ๆยิ่งตกใจมากขึ้นอีก เพราะควยแกใหญ่มาก ผมกะด้วยตาไม่น่าที่จะต่ำกว่า 7-8 นิ้ว ส่วนควยผมประมาณ 6 นิ้วครึ่ง เมื่อแกถอดเสื้อผมออกแล้ว แกก็เอามือมาลูบที่หัวนมผม ทำให้ผมเสียวมากขึ้นไปอีก

ส่วนคุณตุ้มก็ตั้งหน้าตั้งตาดูดควยผมอย่างเอาเป็นเอาตาย สักพักคุณตุ้มก็ยืนขึ้นและเหลือบไปเห็นนายฝรั่งยืนเปลือยกายอยู่ข้าง แกก็ยิ้มไม่พูดอะไร แล้วคุณตุ้มแกก็นอนหงายบนโต๊ะทำงาน ถ่างขาออก ยิ่งทำให้ผมเหงี่ยนหนักขึ้นไปอีก นึกในใจเป็นไงเป็นกันวะ ผมก็ก้มหน้าลงไปลิ้มลองรสชาติจากหีของคุณตุ้มอย่างเอร็ดอร่อย คุณตุ้มส่ายหีร่อนอยู่ตลอดเวลาเลยครับ ขณะนั้นผมรู้สึกว่าควยผมกำลังถูกรุกรานอยู่ ผมก้มหน้าลงไปดู นายฝรั่งเองครับกำลังอมควยผมอยู่ แต่ก็ไม่ว่าอะไรเพราะผมกำลังมันอยู่กับหีของคุณตุ้ม

เมื่อผมจะทนไม่ไหวแล้ว ผมก็เลยดึงควยของผมออกจากปากนายฝรั่ง และมาจ่อที่หีคุณตุ้มที่อ้ารออยู่แล้ว ผมค่อยๆดันเข้าไป...ไม่ยากครับ เพราะน้ำหล่อลื่นมีมาก เมื่อเข้าที่เข้าทางได้แล้วผมก็เริ่มซอยจากช้าๆไปเร็วขึ้น สังเกตเห็นคุณตุ้มแกคงจะเสียวมาก แกส่ายก้นรับและร้องครวญครางอยู่ตลอดเวลา จากนั้นคุณตุ้มก็พลิกกลับและก็เดินมาโก้งโค้งอยู่ที่โต๊ะโซฟา ผมก็เข้าประชิดหลังแล้วก็เริ่มซอยทันที ผมเห็นนายฝรั่งเดินอ้อมไปข้างหน้า แล้วจับควยยัดเข้าไปที่ปากคุณตุ้ม ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ มากขึ้นไปอีก ผมซอยอยู่สักพักผมก็ทนไม่ไหว น้ำรักผมพุ่งเข้าไปในหีของคุณตุ้มอย่างเต็มที่ หีของคุณตุ้มก็ตอดรัดควยของผมอย่างดีเหมือนกัน

ผมแช่ควยอยู่สักพัก ผมก็ดึงควยผมออก เพราะมันเริ่มที่จะอ่อนตัว พอผมดึงควยออก นายฝรั่งก็เข้ามายืนอยู่ข้างหลังแทน และดันควยเขื่องของแกเข้าแทนที่ผม ผมเห็นคุณตุ้มหน้าแกเบ้คงจะเจ็บ แต่เดี๋ยวเดียวก็เห็นคุณตุ้มแกส่ายหีเด้งรับท่อนควยของนายฝรั่ง นายฝรั่งเล่นสารพัดท่า คุณตุ้มแกก็รับได้ทุกท่า ผมซึ่งขณะนั้นกำลังเพลีย ก็เลยมานั่งดูที่โต๊ะแทน สักพักเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีก พอเห็นนายฝรั่งชักควยออกมาพ่นน้ำรักข้างนอกเต็มแผ่นหลังคุณตุ้ม

ผมก็เริ่มเข้าประกบ และเริ่มซอยใหม่อีกทันที ซึ่งขณะนั้นคุณตุ้มอยู่ในท่านอนหงาย ขาพาดขอบโต๊ะทำงานอยู่ ผมมองดูควยของผมมันครูดเข้าออกกับหีของคุณตุ้ม ดูแล้วยิ่งเหงี่ยนเข้าไปใหญ่ ผมเย่อกันสามคนจนหมดแรง ดูเวลาก็เกือบ 3 ทุ่มได้ จึงแยกย้ายกันไปอาบน้ำ ส่วนผมก็ไปอาบน้ำกับคุณตุ้มกันสองคน ขณะที่อาบน้ำฝักบัวอยู่ ผมก็ถูสบู่ให้คุณตุ้ม แล้วผมก็เกิดอารมณ์อยากเย็ดหีคุณตุ้มอีก ผมก็เลยให้คุณตุ้มยืนอยู่ในท่าก้มเก็บสบู่ แล้วผมก็เข้าประกบด้านหลังเอาควยของผมยัดเข้าไปที่หีคุณตุ้ม แล้วก็เริ่มต้นซอยเข้าออกช้าๆ แล้วก็เปลี่ยนท่ามาให้ผมนอนให้คุณตุ้มมาอยู่บนตัวผม อยู่ในท่าขย่มตอ คุณตุ้มขย่มตอผมใหญ่เลยครับ ผมนี้เสียวสุดๆที่หัวควย ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวก็เลยน้ำแตกคารูหีของคุณตุ้ม เสร็จแล้วก็อาบน้ำแต่งตัวแยกย้ายกันกลับบ้าน

ซึ่งตอนนี้เมื่อเข้าไปทำงาน ทั้งนายฝรั่งและคุณตุ้มก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่หลังเลิกงานทั้งนายฝรั่งและคุณตุ้มอยู่กันในห้อง ส่วนผมก็แกล้งทำงานต่อ จนพนักงานคนอื่นกลับบ้านกันหมดแล้ว เรา 3 คนก็เริ่มบรรเลงเพลงสวาทกันอีก(ผมได้เย็ดหีคุณตุ้มตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา) หลังๆมาผมเย็ดคุณตุ้มในห้องครัวบ้าง แล้วก็ห้องประชุมบ้าง ยิ่งเวลานายฝรั่งบินไปต่างประเทศ...Re: ร่วมสวิงนายกับเลขาในออฟฟิศ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 30, 2021, 08:55:33 pm »
เห็นนายฝรั่งใจดียอมให้ล่อคุณต้ม ก็ยังนึกว่าจะโดนนายฝรั่งเล่นประตูหลังซะแล้ว....อิอิ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ร่วมสวิงนายกับเลขาในออฟฟิศ copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 01, 2021, 10:20:21 pm »
นึกว่านายฝรั่งจะเล่น off road ซะแล้ว

*

ออฟไลน์ NaNNz

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 15
  • ดูรายละเอียด
Re: ร่วมสวิงนายกับเลขาในออฟฟิศ copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 04:06:52 pm »
เห็นนายฝรั่งใจดียอมให้ล่อคุณต้ม ก็ยังนึกว่าจะโดนนายฝรั่งเล่นประตูหลังซะแล้ว....อิอิ

 คิดเหมือนผมเลย แรกๆ โดนแน่ๆๆ 55555
" "

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ