จัดรุ่นพี่สาวในป่าข้างทาง copy

จัดรุ่นพี่สาวในป่าข้างทาง copy

  • 0 ตอบ
  • 2593 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 227
    • ดูรายละเอียด
จัดรุ่นพี่สาวในป่าข้างทาง copy
« เมื่อ: เมษายน 03, 2021, 12:43:42 am »
จัดรุ่นพี่สาวในป่าข้างทาง


ตอนแรก

สวัสดีครับผม”บาส”เอง เพื่อนไอ้”นุ๋ย” เคยเล่าประสบการณ์ของผมที่ได้เอากับแม่เลี้ยงตัวเองมาแล้ว ขอบคุณนะครับ สำหรับเพื่อนๆที่ได้ให้ความคิดเห็นกับผมไว้ คราวนี้ผมขอเล่าเรื่องของผมกับรุ่นพี่ที่โรงเรียนนะครับ เธอชื่อ”หยี”เป็นลูกคนจีน ขาว สวย หมวยครับ นมไม่ค่อยใหญ่แต่ดูก็เหมาะกับรูปร่างเธอดี

มีอยู่วันหนึ่งที่โรงเรียนของผมได้จัดไปเข้าค่ายที่ต่างจังหวัด3วัน2คืนที่ระยอง แล้วอาจารย์ก็ให้แบ่งกลุ่มเป็น8คนต่อกลุ่ม ผมได้พี่หยีเป็นหัวหน้าของกลุ่มผม ช่วงเช้าเราก็ฝึกกันไปเรื่อยๆตามปกติ ถึงช่วงเย็นฝึกเสร็จ ก็พากันแยกย้ายไปอาบน้ำแล้วรอกินข้าว ในช่วงที่ผู้หญิงอาบน้ำอยู่ เพื่อนๆผมมันพิเรนทร์ครับ ชวนผมแอบไปดูฝ่ายหญิงอาบน้ำซะงั้น ผมเองด้วยความที่อยากดูเหมือนกัน (ชอบๆ)เลยตามพวกมันไป

สภาพห้องน้ำด้านหลังที่พวกผมแอบอยู่ จะมีต้นไม้ขึ้นไม่มากแต่ว่าต้นหญ้านี่สิครับ สูงเกือบถึงเอวผมแนะ พวกผมนั่งหมอบๆลงก็ไม่เห็นพวกผมแล้ว ด้านหลังจะมีเหมือนช่องระบายอากาศสีเหลี่ยมเล็กๆเป็นแถวๆจำนวนมาก ไล่ตั้งแต่หน้าอกผมขึ้นไป ไอ้ตรงช่องที่มันอยู่ตรงหน้าอกผมนี่แหละ ที่มันมีรูปูนแตกเล็กๆอยู่ด้วย สามารถมองเห็นได้ครับ ว่าผู้หญิงทำอะไรกันบ้าง บางคนก็ถูจิ๋มบางคนก็ถูนมอยู่

ผมแอบดูไปดุ้นควยลุกไป..เงี่ยนเลยครับ หูย…!!! ดงนมดงหอยล้วนๆ มีหมอยบ้าง ยังไม่มีหมอยบ้าง น่าแหกหอยแล้วเลียจริงๆคงจะเสียวได้ใจ ไอ้”เอ็ม”เพื่อนผมมันแอบดูไปชักว่าวไปจนมันเสร็จ ดุ้นกระตุกหงึกๆเลย ผมมองไปเจอพี่หยีในสภาพที่กึ่งๆเปลือย นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนน้อยอาบน้ำ แล้วมีเสียงร้องหัวร่อสนุกกัน ก็พวกสาวๆที่แกล้งกันบีบนมจับก้นกันเอง

พี่หยีกำลังล้าง'หยีน้อย'อยู่ เธอล้างวนๆอยู่ตรงนั้น แล้วก็มีอาการสะดุ้งนิดหน่อย ผมคิดว่าน่าจะถูโดนติ่งแตดล่ะมั้ง...เสียวกระตุกเชียว หีของพี่หยียังดูสวยอยู่เลย ถึงเธอจะเคยเอากับแฟนมาแล้วก็เถอะ หีโหนกนูนได้ใจผมจริงๆ ผมน้ำลายหกแต่คอแห้งเหนียวเลย ดูไปสักพัก พวกผมก็ได้ยินเสียงเหมือนมีคนเดินมา

เผ่นสิครับงานนี้อยู่ทำไม เดี๋ยวจับได้ซวยเลย พวกผมรอดครับหนีทัน เสียงที่เดินมาเป็นอาจารย์ผู้หญิงเดินมาเรียกให้พวกผู้หญิงรีบอาบน้ำกันเร็วๆ เพราะไม่มีเวลา เดี๋ยวจะอดกินข้าวกัน ส่วนพวกผมที่ไปแอบดูมา ก็มาอาบน้ำบ้างครับ ผู้ชายนะอาบไม่กี่ทีหรอก ผมอาบน้ำเหมือนวิ่งผ่านน้ำครับ ผมล้างเจี้ยวผมให้สะอาดมากที่สุดเป็นพอ

ผมล้างในหัวเจี้ยวถอกขึ้นลง นึกถึงหอยหีทั้งหลายเมื่อกี้ที่แอบดูมา ก็เกิดมีอารมณ์เงี่ยน จะชักว่าวก็ไม่ได้ครับ เวลาเหลือน้อยแล้ว ผมก็เลยต้องเก็บกดอารมณ์นั้นไว้ พอกินข้าวเสร็จ ถึงเวลาวัดใจกันรอบดึกครับ ให้เดินขึ้นเขาทั้งๆที่มันมืดมาก มีแค่แสงของดวงจันทร์อย่างเดียวเท่านั้น

อาจารย์ให้จับคู่ครับ ชายคู่ชาย หญิงคู่หญิง ผมได้คู่กับไอ้เอ็มขาหื่นครับ เพราะว่ามันหื่นที่สุดในบรรดาเพื่อนๆ ผมเห็นแล้วล่ะว่าคู่ของพี่หยีเดินอยู่ข้างหน้าผม พี่หยีคู่กับ”เหมียว”เดินกันไปเรื่อยๆพร้อมกับความกลัว เพราะมืดมากๆ มีที่หนึ่งครับอาจารย์แต่งตัวคล้ายผีกระโดดออกมาหลอกนักเรียนที่เดินผ่าน ผมงี้ตกใจสุดๆ หัวใจเกือบวาย วิ่งสุดชีวิตเลย ผมหันมาหาไอ้เอ็มอีกที มันก็ไม่อยู่แล้ว เหลือผมคนเดียวสิทีนี้

ผมตัดสินใจเดินคนเดียวไปเรื่อยๆ หวังว่าคงเจอคนอยู่ด้านหน้าบ้างหล่ะ ผมเดินไปเจอพี่หยีพอดี ตอนแรกผมไม่รู้หรอกครับว่าใคร เพราะว่ามองไม่ค่อยเห็น ผมเลยถามว่า “เฮ้ย…!! นั่นใครว่ะ ใช่ไอ้เอ็มป่ะเนี่ย” “ไม่ใช่ นี่หยีเอง……” ผมก็เลยรู้ “อ๋อ…พี่หยีเองหรอ อ้าวแล้วคู่ของพี่ล่ะหายไปไหน ?ทำไมพี่เดินคนเดียว?…..”

“ก็เหมียวนะสิ ตกใจผีเมื้อกี้น่ะ วิ่งหนีหายไปเลย…” “หรอพี่ คู่ผมเหมือนกัน วิ่งหายไปแล้ว……” เราทั้งคู่ก็เลยหัวเราะกัน แล้วก็เดินไปด้วยกัน ทางมันมืดมาก แต่ก็เห็นว่าจะเป็นทางดินแน่นบนพื้นที่โล่งสำหรับเดินให้เห็นอยู่ จู่ๆพี่หยีก็ร้องว่าเธอเจ็บขาเพราะว่าเดินสะดุดแล้วขามันพลิก ผมเลยจับขาเธอมาดูตรงที่เธอพลิก

“โอ๊ย…โอ๊ย..!! เบาๆหน่อยสิ พี่เจ็บนะ เนี่ยเจ็บตรงข้อตาตุ่มพอดี……” “ไม่เป็นไรพี่เดี๋ยวให้ผมประคองเดินล่ะกัน…..” “อือ….” ผมก็ประคองพี่หยีเดินไปเรื่อยๆ หน้าของเธออยู่ใกล้กับผมมากๆ ตอนนี้ ในหัวผมเลยนึกถึงภาพตอนที่เธอล้างหีของเธอ มันทำให้ผมควบคุมอารมณ์ไม่อยู่แล้วตอนจบ

ผมเลยเลื่อนมือข้างขวาของผมที่จับเอวเธออยู่มาบีบนมเธอเบาๆแทน… “ทำไรนะบาส…เธอจับนมพี่อยู่นะ” พร้อมกับจะเหวี่ยงตัวออกเพื่อหนีผม…” เปล่านะ…ผมมองไม่เห็นจริงๆ….” เธอก็กล้าๆกลัวๆแต่ก็เดินไปกับผมเรื่อยๆ สักพักผมก็แกล้งเดินเหยียบอะไรไม่รู้บ้าง ว่าเจ็บที่เท้า… “โอ๊ย!!..พี่..มันต้องเป็นไม้แหลมแน่ๆ”(ผมโม้ไป) เธอก็ตกใจใหญ่ เธอก็เจ็บขา ส่วนผมก็แกล้งเจ็บ “…ไหนๆพี่ขอดูหน่อยสิว่าแผลลึกไหม?”

เราทั้งคู่เดินลงจากข้างทางไปนิดนึงครับ เพื่อจะดูแผลของผม เธอนั่งลงกับพื้น แล้วก็ดูที่เท้าของผม ผมเลยรวบตัวเธอมากอด “..บาส..อย่านะ ทำไรเนี่ย?…” “ก็ผมกลัวนิพี่.. มาอยู่ใกล้ๆผมหน่อย” “จะบ้าเหรอบาส…เธอกอดแน่นไปแล้วนะ” ผมบอกเธอว่า “ความจริงนะ ผมนะแอบชอบพี่มานานแล้ว พอผมมีโอกาสที่ได้อยู่ใกล้ๆ ก็เลยอยากกอดพี่นะ” “นี่แกล้งเจ็บใช่ไหม?..เล่นอะไรไม่รู้” เธอผลักผมออก

ผมกลัวว่าเธอจะหนี ก็เลยดึงเธอมากอดแล้วก็จูบปากเธอ ทีแรกเธอก็พยายามที่จะส่งเสียง และก็ดิ้นเพื่อที่จะให้หลุดออกจากแขนของผม ผมดูดปากเธอใช้ลิ้นเล่นในปากนุ่มๆของเธอ ผมเอามือล้วงเข้าไปจับกุมนมเธอ ถอดเสื้อในของเธอออก เธอดิ้นแรงขึ้น ผมก็จับนมเธอบีบแรงขึ้น มืออีกข้างก็ใช้นิ้วแยงผ่านกางเกงขาสั้นกับกางเกงในตัวน้อยๆไปแทงเข้าแทงออหที่ร่องหีหยี พี่หยีเริ่มตัวอ่อนลง

ผมผละออกจากปากของหยี เปลี่ยนมาเป็นดูดหัวนมเธอแทน ผมแยงนิ้วเข้ารูหีพี่หยี เธอถึงกับสะดุ้งแล้วก็ครางออกมาเล็กน้อย ผมค่อยถอดกางเกงเธอออกข้างนึง ให้เหลือไว้ที่ปลายขาด้านนึง เผื่อคนมาเห็นจะได้ใส่ทัน ผมแย้มกางเกงในเธอออก แล้วก็ก้มลงเลียร่องหีของพี่หยี ผมตวัดลิ้นเร็วตรงเม็ดติ่งแตดหยี พี่หยีก็เอามือกดหัวผม แล้วก็แอ่นเนินหีมาให้ผมเลีย

“บาส…พี่….เสีย..ว….ว…วนะ …..อือ..” “พี่หยีอย่าร้องดังนะ เดี๋ยวมีคนเดินมาเห็น…” เธอเลยคราง เบาๆ ผมใช้ลิ้นแยงเข้า–ออกในรูหีหยี น้ำหอยเธอออกมาเยอะมาก แต่ผมก็ดูดด้วยเลียไปด้วย ผมเงี่ยนมาก ดุ้นควยผมแข็งมาก จนทนไม่ไหวแล้ว ผมเลยดึงกางเกงลงนิดนึงให้พ้นไข่ ชักดุ้นควยออกมาจากกางเกงของผม

“…หยี อมดุ้นควยให้บาสหน่อย…บาส..เงี่..ย..ย.น” “ได้สิ….” ผมเลยจัดการแทงดุ้นควยเข้าปากเธอให้เธออม “….อู..ย….ย…หยี เสียวหัวดุ้นจัง.. อมเก่งจังหยี” ผมให้เธออมดุ้นผมไป ผมก็เอื้อมมือแยงรูหีเธอไป หีหยีตอดนิ้วผมด้วย หยีถ่างขาจนร่องหีเปิดอ้า น่าเสียบดุ้นลงรูหีเร็วๆจริงๆ

แต่ผมอยากให้เธอโม๊คดุ้นควยให้ผมก่อน น้ำหีขอหยีไหลเยิ้มติดนิ้วผมลามยันมือ ผมอดใจไม่ไหวแล้วตอนนี้  “หยี…บาสขอเอาหีหยีหน่อย เร็วๆเดี๋ยวมีคนมา แล้วอดเอาพอดี” “อือ….เอาสิ….เอาเลย …ตอนนี้ หยีก็เงี่ยนสุดๆแล้วบาส…” ผมเลยจับขาเธอถ่างออกสุดๆ เอาปลายดุ้นควยของผมถูไถน้ำเงี่ยนของหยีที่ซอกหีเธอ แล้วก็กดลงไปที่รูหอยอย่างแรง ….

“โอ๊ย!!! บาส..หยีเจ็บนะ …. แทงซะแรงเชียว” “ก็บาสชอบนิ… มันเสียวดุ้นดีนะ… หีหยียังแน่นอยู่เลยนะ เสียวดุ้นชะมัด …..” “อือ….หยีกับแฟนไม่ได้เอากันจะเดือนแล้ว มันไปทำงานที่ต่างจังหวัดกับพ่อนะ…อือ…อุ๋ย…ซี๊ด…เสียว.. ว…ว…..ว โอ๊ว…ว…ว “ “เหรอ..งั้นตอนนี้หยีก็ต้องการดุ้นควยมากเลยหล่ะสิ” “อือ….หยีเอาดุ้นปลอมมาเอาหอยทุกวันหล่ะ…อือ…บาส …เอามันส์จัง….มันส์ดีเสียวหีสุดๆ”

ยิ่งกลัวว่าจะมีคนมาเห็น ทำให้ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปอีก….. “อือ…งั้นบาสจะเอาเร็วๆแล้วนะ…” ผมเพิ่มความเร็วในการซอยเย็ด “….บาสจ๋า..โอ๊ย..หยีจะเสร็จแล้ว โอ๊ย…ผัวขา.า..า.น้ำหีจะออกแล้ว…. ไม่ไหวแล้ว โอ๊ย..ย..ย.ยซี๊ด…สุดยอด “ “…อือ บาสน้ำจะแตกแล้ว…อือ..อ..อ…ออ” ผมกระแทกอีก3ที น้ำผมก็แตกคารูหีเลย ตอนนั้นผมมีความสุขจังที่ได้ปลดปล่อยในหีแบบนี้

ผมให้หยีแต่งตัว เสร็จแล้วก็เดินนำหน้าผมไปก่อน แล้วผมค่อยเดินตามเธอห่างกัน ประมา7-8ก้าว ผมสังเกตเห็นหยีเดินขากระเผกๆแล้วก็ถ่างออกนิดๆ ผมเลยทำเป็นเดินเข้าไปพยุงตัวแล้วก็กระซิบถามว่า “ทำไมเดินขาถ่างๆ?” หยีบอกผมว่าก็ขาเธอเคล็ดอยู่ แล้วยังมาโดนผมเย็ดอีก ดุ้นควยบาสใหญ่ใช่เล่น ผมเลยบอกเธอว่า “ถ้าอยากโดนอีกบอกได้ คราวหน้าจะเอาให้หนักกว่านี้” เธอหยิกแขนผมเบาๆ แล้วว่าผมว่า “บ้า!!!!”

ต่อจากนั้นเราก็กลับไปเข้ากลุ่มเหมือนเดิม แล้วก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่หยีต้องไปหน่วยปฐมพยาบาล เพื่อรักษาที่ขาก่อน เลยไม่ได้เข้ากลุ่ม

3วันผ่านไป หยีก็โทรมาหาผม ให้ไปเย็ดหีเธออีกที่ห้องของเธอ...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 03, 2021, 12:44:12 am โดย cyborg0011 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ