สัมพันธ์อลวน เป็นเพื่อน เป็นเจ้านาย เป็นอะไรอีกดี

สัมพันธ์อลวน เป็นเพื่อน เป็นเจ้านาย เป็นอะไรอีกดี

 • 364 ตอบ
 • 4856 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 578
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
ขอฝากทวิต Account

ใครมีไอเดีย อยากให้แต่ง อยากจ้าง ส่งมาได้น้า“มึงมาทำงานกับกูมั้ย” ประโยคสั้นๆที่ทำให้ความสัมพันธ์ของชาย-หญิง คู่นึงยุ่งเหยิง

ไม้เป็นชายวัย 24 ที่เพิ่งจะเรียนจบได้ไม่นาน แต่เพราะในช่วงเรียนไม้มีงานฟรีแลนซ์ทำ เลยมีเงินเก็บส่วนนึง บวกกับทุนที่ยืมทางบ้านมาสักนิด ทำให้เมื่อเรียนจบ ไม้เลือกที่จะเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง ตอนแรกไม้เองก็คิดจะหาลูกน้องภายนอกทั้งหมด แต่สำหรับตำแหน่งกราฟฟิกยังขาดอยู่อีกตำแหน่ง เขาเลยลองชวนแก้ว เพื่อนสาวที่สนิทมากๆ ของเขา ซึ่งเธอก็ตอบตกลง

แก้ว เป็นผู้หญิงที่คงไม่สามารถใช้คำว่าสวยกับเธอได้เต็มที่ แต่ถ้ามองไปสักพัก จะรู้สึกได้ว่าเธอมีเสน่ห์แบบที่มองแล้วประทับใจ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่ไม้กับเธอมีด้วยกัน มีทั้งความรู้สึกผูกพันแบบเพื่อนสนิท จนบางทีไม้เองก็แอบจินตนาการว่าหากเขาและเธอได้เป็นแฟนกันจริงๆ จะออกมาในรูปแบบไหน แต่ก็ได้แต่คิด

ตลอดช่วงเวลาที่เขาและเธอเรียนด้วยกัน ไม่เคยมีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะคืบหน้าไปไหน ไม้เองก็มีสาวอื่นในความสัมพันธ์ ส่วนแก้วเองก็มีสาวด้วยเช่นกัน บุคลิกสาวห้าวของแก้ว ทำให้มีผู้หญิงเข้ามาสนใจ แต่ไม้รู้ว่าเธอไม่ได้เป็นบุคลิกทอมดี้ น่าจะเป็นแค่เลสเบี้ยนมากกว่า แถมแฟนของแก้วบางคนก็สวยระดับดาวคณะ

การทำงานร่วมกัน ความสัมพันธ์ทั้งแบบเพื่อนและแบบลูกน้อง ก็เริ่มซับซ้อน ในบางจังหวะไม้ก็สวมบทเจ้านาย มีดุ ติ ด่า เป็นเรื่องปกติ แต่เพราะแก้วมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนด้วย บางครั้งก็มีสวนกลับ ซึ่งยิ่งทำให้ไม้รู้สึกสนใจเธอมากขึ้น เพราะในบทบาทของเจ้านาย การที่มีแก้วคอยแย้ง ก็ทำให้เขาไม่เตลิด เหลิงในบทบาทมากเกินไป

เนื่องจากแก้ว มาจากต่างจังหวัดทำให้เธอเลือกซื้อคอนโดอยู่คนเดียว ไม่ไกลจากบริษัทมาก โดยที่ตอนซื้อคอนโด ไม้ก็เป็นคนช่วยเลือก ช่วยตัดสินใจ ทำให้เขารู้จักห้องของแก้ว

“วันนี้แก้วไม่มาหรอ” ไม้ถามลูกน้องอีกคนที่อยู่ในทีมเดียวกับแก้ว
“เห็นไลน์มาบอกป่วยครับ เลยขอลา”
“อ้อ อืม” ว่าแล้วไม้ก็ทำงานไปตามปกติ แต่ในช่วงบ่ายที่มีนัดคุยกับลูกค้า ซึ่งเสร็จไวกว่าที่คิดไว้ ไม้เลยตัดสินใจบอกลูกน้องว่าจะไปทำธุระต่อ ไม่เข้าบริษัทแล้ว

ไม้ซื้อพวกกับข้าว อาหาร น้ำเกลือแร่ แล้วตรงไปคอนโดของแก้ว เขาขึ้นมาถึงหน้าห้อง กดกริ่งหน้าประตู สักพักใหญ่แก้วก็เปิดประตูออกมา

เธออยู่ในชุดอยู่บ้าน เสื้อยืดสีเทาๆ กับกางเกงขาสั้น มีแผ่นลดไข้ติดหน้าผาก ซึ่งไม้เองเคยเห็นแก้วในมาดนี้มาบ้างในช่วงมหาลัย แต่ตั้งแต่เรียนจบ เขาก็ไม่ได้เห็นเธอในมาดโทรมๆ แบบนี้มานาน ซึ่งเขาเองก็บอกไม่ถูกว่าทำไมเขาถึงรู้สึกชอบแบบนี้

“เอาข้าวมาฝาก แดกไรยัง” เขาคุยกับเธอแบบที่ชินปาก
“แดกเหี้ยไรละ ไม่มีแรงจะไปทำ เข้ามาก่อนดิ” แก้วในบทบาทของเพื่อน ก็ต่อปากต่อคำเป็นเรื่องปกติ

ไม้เดินเข้าไปในห้อง เนื่องจากช่วงนี้งานที่บริษัทเยอะ เลยทำให้แก้วไม่ค่อยมีเวลาจัดห้องมากนัก ข้าวของต่างๆ เลยรกไปสักนิด

ไม้เดินเข้าไปในครัว เทข้าวที่เขาซื้อมาใส่จานชาม วางไว้บนโต๊ะ แก้วก็นั่งอยู่บนโซฟาไม่ไกลจากไม้มากนัก คงเพราะเป็น Safe zone ของเธอเอง แถมคนที่มาด้วยก็สนิทกัน เธอเลยปล่อยตัว นั่งชันเข่าบนโซฟา ตรงส่วนกางเกงขาสั้นก็รั้งขึ้นไป จนได้เห็นบริเวณแก้มก้นของแก้ว ไม้ที่กำลังเทข้าวอยู่ พอเหลือบไปเห็นก็รู้สึกอยากหยุดสายตามองชัดๆ แต่ต้องแกล้งทำเป็นไม่สนใจ แต่ยังไงร่างกายเขาก็ตอบสนอง ควยค่อยๆ แข็งตัวจนรู้สึกได้

“มากินข้าว” ไม้เรียก ทำให้แก้วลุกจากโซฟา มานั่งที่โต๊ะกินข้าว โดยมีเขานั่งอยู่ตรงข้าม
“มองเหี้ยไร” แก้วถามระหว่างกินข้าวไป เพราะตอนนี้ไม้กำลังจ้องมองที่แก้ว แบบสนใจ
“มองเหี้ยไง” ไม้ทำทีกวนตีนกลบเกลื่อน ด้วยท่าทีเล่นทีจริงที่ทำมาตลอด ก็เลยทำให้เขาเอาตัวรอดไปได้ จะว่าไปหลายครั้งแล้วตั้งแต่สมัยเรียน เขาก็แสดงท่าทีเหมือนจะแสดงออกว่าชอบแก้ว จนเพื่อนของพวกเขายังมีแซวบ้าง แต่พอมีคนแซวให้แก้วได้ยิน เธอก็มักด่าตลอด ไม่รู้ว่าในความคิดแก้วจะมีมุมที่มองเขาในฐานะผู้ชายมั้ยนะ

“ไปเยี่ยวแปปนะ” ไม้พูดพร้อมลุกไปจากโต๊ะ เพราะห้องนี้เขารู้ทางดี เลยไม่ต้องรอให้แก้วบอก เขาเดินเข้าไปในห้องน้ำ พอประตูปิด เขาก็เห็นสิ่งชวนใจสั่น ตรงราวแขวนผ้ามีเสื้อชั้นในกับกางเกงในแขวนไว้อยู่ เพราะห้องนี้มีแก้วอยู่คนเดียว จึงไม่ต้องเดา ก็รู้ว่าเป็นของใคร ไม้เดินเข้าไป ความรู้สึกปวดฉี่แทบจะหาย เขาสัมผัสที่ยกทรงก็รู้สึกได้ว่าเป็นรุ่นแบบไม่เสริมฟองน้ำ แปลว่าหน้าอกของแก้วที่เขาเห็นมาตลอด ที่เคยคิดว่าเป็นเพราะฟองน้ำไม่ใช่เลย ขนาดหน้าอกของเธอเป็นของแท้ๆ

จากนั้นเขาก็มาจับที่กางเกงใน พอเขาคลี่ออกก็แอบแปลกใจ เมื่อเป็นกางเกงในลายลูกไม้แบบซีทรู ที่ดู Sexy แบบที่เขาไม่เคยคิดว่าแก้วจะใส่แบบนี้ที่ผ่านมาเขาเห็นแก้วในแนวของสาวห้าว แต่ตอนนี้เขาคิดใหม่เลย แม้ว่าไม้จะไม่ใช่สายชื่นชอบกางเกงในใส่แล้ว แต่ตอนนี้กางเกงในใส่อล้วที่อยู่ในมือเขา เป็นของสาวที่เขามีใจให้ มันจึงต่างออกไป เขาคลี่กางมันออก มองเห็นบริเวณเป้ามีรอยเส้นตรงสีน้ำตาลอยู่ เขาลองยกขึ้นมาสูดดม มันเป็นกลิ่นที่บอกไม่ถูกว่าหอมหรือเปล่า เขาได้กลิ่นเหงื่อ คงเพราะแก้วมีอาการไม่สบาย ทำให้ร่างกายขับเหงื่อออกมามาก แถมเขายังได้กลิ่นฉี่ปนมาเล็กน้อย หลายกลิ่นผสมรวมกัน ยิ่งทำให้ไม้รู้สึกหลงใหลมากขึ้น เขาสูดดมเข้าไปเต็มปอด มืออีกข้างก็ขยำควยที่ตอนนี้เขาควักมันออกมาจากรูซิบแล้ว มันผงกหัวไปมา ราวกับได้เข้าไปภายในร่องหี จุดกำเนิดกลิ่นเสียวนี้ แต่สวรรค์ก็จบลงโดยไว

“ขี้หรอมึง” แก้วตะโกนมา ทำเอาเขาตกใจ รีบเก็บกางเกงในของแก้วแขวนไว้กับราวตามเดิม ทำทีเป็นกดน้ำ แล้วล้างมือเดินออกมา ในสภาพที่เหงื่อชุ่ม

“นานจังมึง” แก้วแซว ตอนนี้ไม้อยู่ในสภาพเหงื่อไหลท่วมตัว
“ของมันใหญ่ ก็ต้องนานสิว่ะ”
“ใหญ่ ยาว แต่ถ้าไม่ได้ใช้ ก็เปล่าประโยชน์ว่ะ สู้นิ้วกูก็ไม่ได้” แก้วแซวไม้ เพราะเธอเข้าใจว่าไม้ยังไม่มีสาวเลย ต่างจากแก้วที่มีสาวมาให้คลอเคลียเป็นระยะๆ

พอจังหวะที่ได้คุยสองแง่สองง่าม ไม้มองหน้าของแก้วอีกครั้ง ภาพของชุดชั้นในที่เขาเพิ่งสูดดม ก็มาซ้อนทับกับภาพแก้วในตอนนี้ เขาจินตนาการว่าได้เห็นแก้วในชุดชั้นในแบบนั้น ทำเอาควยเขาตื่นอีกครั้ง

“สาวที่ใส่ชุดชั้นในซีทรูหรอว่ะ” ไม้แซว เพราะเขาเริ่มคิด ตัวในนั้นอาจเป็นของสาวอื่นที่แก้วพามานอนด้วย ไม่คาดคิดแก้วหน้าแดง หยุดพูดสักพัก
“ไอ้บ้า มึงๆ นั้นของกูเว้ย ตายห่าลืมเก็บ อย่าบอกนะ มึงทำไรบ้าๆ กับของๆ กูไปเปล่าเนี้ย” นานๆ ไม้จะได้เห็นจังหวะที่แก้วลนลานแบบเขิน ในลักษณะนี้ใจเขาก็ยิ่งรู้สึกแปลก เหมือนเห็นความน่ารักในตัวแก้วเพิ่มขึ้น
“จะทำกับชุดมึงทำไม เอากับมึงเลยดีกว่า” ไม้แซวขึ้น ทำเอาแก้วยิ่งเขินมากขึ้น เพราะตอนนี้เธอกับเขาอยู่กันแค่ 2 ต่อ 2 ถ้าไม้คิดหื่นกับเธอจริง คงไม่รอดแน่
“อย่านะมึง กูกรี๊ดจริงด้วย กูเพื่อนมึงนะ”
“ถ้ากูไม่อยากเป็นแค่เพื่อนมึงแล้วละ”
“หมายความว่าไง” แก้วทำทีตกใจ
“ก็เป็นเจ้านายมึงไง ไปละ เดี๋ยวไปหาสาวอื่นกินดีกว่า”
ว่าแล้วไม้ก็เดินออกจากห้อง ทิ้งให้แก้วงงกับคำพูดทีเล่นทีจริง แต่อย่างไรก็ดี สิ่งแรกที่แก้วทำตอนไม้ออกจากห้องไป คือ เดินไปห้องน้ำ หยิบชุดชั้นในเธอขึ้นมาเก็บลงตะกร้า

—-

หลังจากเหตุการณ์ในคอนโด แก้วก็หายป่วยกลับมาทำงานได้ ในช่วงแรกเหมือนว่าแก้วจะพยายามหลบหน้าไม้ แต่ด้วยตำแหน่งหน้าที่ ทำให้เธอต้องมาเจอไม้ตามเดิม แต่ไม้กลับทำตัวเหมือนเดิมเวลาอยู่กับคนอื่น มีหยอดบ้างเวลาอยู่ลำพัง ทำให้แก้วคิดเอาว่าไม้คงแค่หยอก เลยทำตัวตามปกติ

ครั้งหนึ่ง ไม้ชวนพนักงานในบริษัทไปเที่ยวฉลองที่สามารถปิด Project ได้ โดยพวกเขาเลือกที่จะไปทะเลกัน ด้วยความที่เป็นบริษัทเล็กๆ พวกเขาจึงสนิทสนมกันมากพอควร มีกิจกรรมเล่นน้ำ สังสรรค์กัน จนถึงวันที่ 2 ที่ปล่อยอิสระ ไม้กำลังนอนเล่นที่ชายหาด ส่วนพนักงานคนอื่นๆ กำลังเล่นน้ำกัน รวมถึงแก้วด้วย แต่เธอมาในชุดแบบลำบอง ที่พอเปียดน้ำ ก็ไม่ได้โชว์สรีระอะไรมาก สักพักไม้รู้สึกสนุกสนาน เลยลงไปเล่นด้วย

จากตอนแรกที่เล่นกันในบริเวณน้ำตื้น แต่เริ่มออกมาไกลขึ้น แถมจังหวะน้ำขึ้น ทำให้แปปเดียวจุดที่พวกเขาเล่นกันเริ่มลึก สำหรับพวกผู้ชายยังยืนกันได้ แต่สำหรับผู้หญิง มันเริ่มจะยืนไม่ไหว แก้วเองก็เป็นคนหนึ่งที่ยืนแทบไม่ได้ และประจวบเหมาะกับที่ไม้อยู่ใกล้เธอที่สุด (ที่จริงยังมีรุ่นน้องผู้ชายอีกคนที่อยู่ใกล้กัน แต่แก้วคงเขิน เลยเลือกมาเกาะเพื่อนแบบไม้มากกว่า) และในบางจังหวะที่คลื่นซัดมา ก็กลบตัวกบ้วย ทำให้เธอผวาเข้ามากอดไม้ ไม้เองก็ไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดมือ เขาสัมผัสได้ถึงก้อนเนื้อบริเวณหน้าอก ที่สัมผัสตัวเข้า มีที่เข้าทางด้านหลัง ด้านหน้า บางช่วงเขาก็เนียนจับหน้าอกเข้าเต็มๆ แต่แก้วคงกลัวมากกว่าจนไม่สนใจอะไร ไม้เลยได้ทีคว้าโอกาส ทั้งกอด ทั้งจับนม ฟินสุดๆ

——-

หลังจากวันนั้น พวกเขาก็ยังคงใช้ชีวิตแบบเดิม เป็นทั้งเพื่อนสนิท เจ้านายลูกน้อง ที่ยังคงมีความทะเลาะ จิกกัด แต่เพิ่มเติมคือบางทีก็มีหยอกสวีท โดยเฉพาะไม้ แต่จากสายตาคนอื่นที่พอรู้จักทั้งคู่ ก็มักมองว่าเป็นเพรยงการล้อเล่น ไม่ได้จริงจัง นานๆ จะมีคนอื่นแซวในเชิงคู่รัก

วันนี้ ตอน 5 โมงกว่า บริษัทเลิกงานแล้ว แต่ละคนก็ทยอยกลับบ้าน เหลือเพียงแก้วกับไม้ 2 คน เนื่องจากพวกเขาจะมีนัดเพื่อนร่วมรุ่น เลยตั้งใจจะไปด้วยกันทีเดียว ทำให้แก้วต้องอยู่รอ ไม้ที่กำลังคุยงานกับคู่ค้าอยู่

เป็นเวลาเกือบ 1 ทุ่มแล้วกว่าที่ไม้จะคุยงานจบ เขาเดินออกมาจากห้องทำงานของเขา ออฟฟิศที่เป็นเพียงอาคารพาณิชย์เล็กๆ ปิดไฟหลายดวง เหลือเพียงไฟทางเดินบางจุด ตอนแรกเขาตั้งใจจะโทรตามแก้ว แต่ก็รู้สึกปวดฉี่ก่อน เลยคิดว่าเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วค่อยโทร ไม้เดินมาจนถึงหน้าห้องน้ำ เขาทำห้องน้ำแยกชายหญิงไว้ พอมาถึงเขาเห็นว่าประตูฝั่งห้องน้ำหญิงปิดมีไฟเปิดอยู่ ทำให้เขารู้ว่าแก้วกำลังอยู่ในห้องน้ำ เขาเลยรีบเข้าห้องน้ำชายที่อยู่ข้างกัน เพราะว่าห้องน้ำด้านบนมีช่องระบายอากาศสามารถปีนดูได้

ไม้แอบเข้ามาเงียบๆ แบบไม่เปิดไฟ ก่อนจะปีนไปแอบดู เขาเห็นแก้วกำลังนั่งอยู่บนชักโครก แต่ไม่ใช่เป็นการฉี่ธรรมดา เพราะตอนนี้นิ้วของแก้วกำลังถูไถไปมาที่ร่องสวาท เจาเคยรู้มาก่อนว่าแก้วชอบช่วยตัวเอง เพราะทำให้เธอเสร็จได้ถึงใจกว่า

แต่ภาพตรงหน้าก็สร้างความตกใจให้กับไม้เป็นอย่างมาก ที่ได้เห็นแก้วมาช่วยตัวเองในห้องน้ำบริษัท ตอนนี้แก้วอยู่ในชุดเดรสกระโปรงยาว ที่เธอถลกปลายกระโปรงขึ้นมาที่เอว ไม้มองเห็นกางเกงในสีขาวแบบจีสตริงม้วนอยู่ที่ปลายเท้า สีหน้าของแก้วดูกำลังฟิน มีเสียงครางเบาๆ แบบพยายามกัดริมฝีปาก เพราะไม่อยากให้เสียงดังออกไปจากห้องน้ำ มืออีกข้างก็ขยำนมตัวเอง ภาพตรงหน้าทำให้ไม้รู้สึกควยแข็งสุดๆ จนต้องควักออกมา บีบหัวรูดเบาๆ พร้อมกับใช้มือถือขึ้นมา จับโฟกัสเพื่อจะถ่ายรูปเก็บไว้

“แชะ” เสียงชัตเตอร์กล้องดังขึ้น พร้อมกับแสงแฟลช ทำเอาแก้วสะดุ้ง เช่นเดียวกับไม้ที่ลนลาน เขารีบวิ่งออกมาจากห้อง โดยที่ควยยังอยู่นอกช่องซิบ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2021, 12:08:44 am โดย zuper »
รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 200 บาท

*

ออนไลน์ Au Nanma

 • Gold Member
 • *****
 • 1165
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สัมพันธ์อลวน เพื่อน เจ้านาย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 16, 2021, 12:18:56 am »
ความสัมพันธ์ อารมณ์ ความรู้สึก ดูซับซ้อนดีครับ
วางโครงเรื่องได้น่าสนใจ ขอติดตามเลยครับ

*

ออฟไลน์ jomza537

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 96
  • ดูรายละเอียด
พลาดเปิดแฟลชซะงั้น

*

ออฟไลน์ guzzpai

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 168
  • ดูรายละเอียด
เอ้า พลาดแบบไม่ตั้งใจ เหวอเลย

*

ออฟไลน์ drblackjack

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น่าจะถ่ายวีดีโอนะครับ ไม่พลาดเสียงชัตเตอร์และแฟลชแน่ 55

*

ออฟไลน์ donki

 • Senior Member
 • ****
 • 946
 • 291
  • ดูรายละเอียด
นึกถึงตัวเองเลยครับ บางทีจะแกล้งแอบถ่ายแฟนหรือว่าถ่ายเพื่อน ดันเผลอลั่นเปิดแฟลชซะงั้น รู้ตัวกันหมดเลย

*

ออฟไลน์ sakchaii

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วเร้าอารมย์มากๆๆ

*

ออฟไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 138
  • ดูรายละเอียด
มีคนแอบถ่ายแก้วเพื่อนสนิทไม้

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 229
  • ดูรายละเอียด
ไม่ได้เอา ก็โดนหาว่าเป็นโรคจิตแน่ๆ

*

ออฟไลน์ 1234non

 • Senior Member
 • ****
 • 681
 • 451
  • ดูรายละเอียด
จะสงสารหรือขำดีเนี่ยยยย

*

ออฟไลน์ darkshadow0504

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 79
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนกัน ท่าจะมันดี

*

ออฟไลน์ baitong haha

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Friend. Zone ซะแล้ว

*

ออฟไลน์ dragonhead

 • Senior Member
 • ****
 • 703
 • 357
  • ดูรายละเอียด
ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน....หลายบทบาทสถานะ...เมื่อจะออกจาก.. Friend zone หนุ่มไม้ต้องทำบางอย่างให้สอดคล้องกับเพื่อนแก้ว...

*

ออฟไลน์ darter

 • Junior Member
 • ***
 • 414
 • 51
  • ดูรายละเอียด
หาโอกาสปล้ำเลย

*

ออฟไลน์ x99

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แนวเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ จริงๆสนิทแบบนนี้ ได้กันมาเยอะแล้วนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ