คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)

คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)

 • 217 ตอบ
 • 7276 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 11:45:22 am »
 รสสวาทที่ไข่มุกปรนเปรอให้กั้งทำให้ทั้งคู่ต่างอิ่มเอมกันเต็มที่ ไข่มุกหาเวลาหลบแฟนเพื่อมาหาความสุขกับกั้ง ทั้งๆที่แฟนของเธอนั้นก็ปรนเปรอรสสวาทให้เธออย่างไม่ขาด แต่สุดยอดปรารถนาในหัวใจของเธอคือกั้ง ไข่มุกทำทุกอย่างเพื่อให้กั้งนั้นหลงใหลเธอไปมากกว่านี้ ขณะที่กำลังนัวเนียกันบนเตียงในคอนโดที่กั้งพักอยู่ หลังจากที่ทั้งคู่พึ่งใช้ปากช่วยกันทำรักในท่า 69 มาสดๆร้อนๆ ไข่มุกที่นอนหงายอยู่เตียงและกั้งกำลังหาความหอมหวานจากหัวนมจากเต้าอันอวบอิ่มทั้งสองเต้าสลับไปมาพร้อมนิ้วที่เขี่ยไปบนปากรูหี้ที่กำลังชุ่มฉ่ำ

“อูยพี่กั้งขา อูยยยยยยยย เสียวคะ”

“ชอบไหมครับ”

“ชอบคะพี่ อูยยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด พี่กั้งขาพี่กั้งชอบบอกว่าก้นไข่มุกเนื้อแน่นดี พี่กั้งอยากลองไหมคะ ซี๊ดดดดดดดดดดดด”

เสียงสั่นด้วยความเสียวของเธอที่หักห้ามความอายที่เสนอช่องทางรักอีกช่องทางหนึ่ง ที่ไม่ใครเลยได้ลิ้มลองมาก่อน เธอยอมเพราะอยากจะมัดใจกั้งหลังจากที่ฟังเพื่อนๆหลายคนอกว่ามันเป็นช่องที่สร้างความเสียวได้อย่างดีทั้งคนโดนและคนทำ กั้งไม่ตอบแต่ยังใช้เวลาสร้างความสุขกับเต้านมคู่งานอยู่หนึ่งก่อนจะขยับกายให้ลุกขึ้นนั่งแล้วจับขาคู่เรียวงามของเธอมาพาดที่บ่าทั้งสองข้าง ไข่มุกขยับตัวเล็กน้อย กั้งมองไปที่ดวงตาอันหวานฉ่ำของสาวสวยแล้วหันไปจูบน่องที่เรียวทั้งสองข้างสลับไปมา ทำเอาเจ้าของน่องบิดตัวไปมาด้วยความเสียวและเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอถูกปลุกอารมณ์แบบนี้ กั้งทั้งจูบทั้งใช้ปากเม้ม แล้วเลื่อนตัวเข้าไปอีก เมื่อเจ้าของเสนอมันจึงยากที่จะปฏิเสธ เรื่องแบบนี้กั้งนั้นชำนาญพอตัวเพราะเคยลองบรรดาสาวๆทั้งผิวขาวผิวสีสมัยที่เรียนปริญญาโทมาแล้ว จึงรู้ว่าช่องทางประตูหลังนั้นมันสร้างความเสียวขนาดไหน กั้งใช้นิ้วเขี่ยไปที่เม็ดแตดของไข่มุกก่อนจะค่อยๆดันควยเข้าไปในรูก้นของเธอ ใบหน้าของหญิงสาวนั้นบูดเบี้ยว พร้อมส่งเสียงว่าเจ็บเป็นระยะ จนกั้งบอกเธอว่าอย่าเกร็ง แล้วดันควยเข้าไปจนสุด

พอกั้งเริ่มกระเด้า มือที่เขี่ยเม็ดแตดเธอเลื่อนไปจับที่เอวทั้งสองข้าง กั้งกระเด้าช้าๆเพราะรู้ดีว่านี่เป็นครั้งแรกของไข่มุกที่ถูกเย็ดทางประตูหลัง เช่นเดียวกับหญิงสาวที่รู้สึกว่าจริงตามคำบอกเล่าที่เพื่อนๆบอกจากที่เจ็บจนจุก พอเข้าที่แล้วความเสียวมันมาแทนที่ มือของเธอจิกที่นอนแน่นขยับตัวไปมาเล็กน้อยเพื่อรองรับการถูกเย็ด ปากส่งเสียงครางเป็นระยะเช่นเดียวกับกั้ง จนกั้งรู้ตัวว่าตนเองใกล้จะถึงจุดหมายด้วยความลืมตัวได้เร่งจังหวะขึ้นเหมือนกับหญิงสาวที่เด้งตัวรับ จนน้ำกามของกั้งเข้าเข้าสู่รูตูดเธอ กั้งถอนควยออกมาแล้วลงมานอนบนตัวหญิงสาวพร้อมจูบไปที่แก้มเบาๆ

“เจ็บไหมครับ”

“นิดหน่อยคะ แต่ไข่มุกทนได้ไม่อย่างนั้นไม่เสนอพี่ให้พี่กั้งหรอกคะ พี่กั้งมีความสุขไข่มุกก็มี”

กั้งได้ยินแบบนั้นความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเข้ามาครอบงำทันที แล้วพลิกกายลงไปนอนข้างเธอๆ แต่ไข่มุกนั้นไม่รู้ว่ากั้งคิดอะไร เธอเบียดกายเข้ามาแนบชิดฝ่ายชายแล้วกอดด้วยความสุข หลังจากมีสัมพันธ์สวาทกันอีก2-3 ครั้ง ทั้งๆที่กั้งพยายามห้ามใจตนเองแต่อดไม่ได้กับสิ่งที่ฝ่ายหญิงเสนอถึงห้องพัก แต่ในที่สุดกั้งก็คิดได้ว่าเรื่องแบบนี้มันไม่ควรเกิดขึ้นอีก จึงคุยกับไข่มุกอย่างจริงจังว่าต้องการที่จะยุติความสัมพันธ์แบบนี้ ขอให้เหลือแค่คนที่รู้จักกัน กั้งไม่อยากทำผิดไปมากกว่านี้ ภายในห้องของกั้ง บนโซฟากั้งที่นั่งบนเก้าอี้คนละตัวกับไข่มุกได้บอกกับหญิงสาวถึงเหตุผล

“ไข่มุกต้องเข้าใจนะครับ กับเรื่องที่เกิดขึ้นพี่ยอมรับตรงๆเลยว่าพี่มีความสุขมาก แต่มันเป็นสิ่งที่ไม่ดี พอหลังจากความสุขของเราทุกครั้งพี่เองก็จะมานั่งรู้สึกผิดอยู่ตลอด ไข่มุกก็มีแฟนแล้ว มันไม่ดีต่อเราทั้งคู่ครับ และตอนนี้มันเป็นบาปในใจพี่ไปแล้วนะครับ เข้าใจพี่ด้วยนะครับ”

หญิงสาวนั่งนิ่งพร้อมคิดไปด้วยว่า มันก็จริงอย่างที่กั้งพูด ถึงเธอจะปรนเปรอให้กั้งขนาดไหน เธอก็ไม่สามารถที่จะมัดหัวใจกั้งได้ทั้งๆที่แอบหวังไว้อยู่บ้างแต่ในเมื่อผู้ชายบอกมาด้วยเหตุผลและความเป็นจริงเธอนั้นก็ยอมรับ ไข่มุกพยักหน้ายอมรับคำพูดของกั้ง

“ไข่มุกเข้าใจคะพี่”

เธอพูดจบ ไข่มุกนำมือไปลูบที่ใบหน้ากั้งอย่างแผ่วเบา ด้วยเหตุอะไรนั้นไม่ทราบได้แต่มันอาจจะมาจากส่วนลึกของหัวใจเธอไข่มุกยื่นหน้าไปหากั้ง ปากอันได้รูปของเธอทาบไปที่ปากของกั้ง และกั้งไม่ทันระวังตัวและร่างกายเผลอจูบตอบหญิงสาว รสจูบของไข่มุกนั้นปลุกอารมณ์สวาทให้กั้งได้อย่างดีจนลืมตัวทั้งๆที่ใจอยากจะปฏิเสธแต่สมองกับความต้องการนั้นสั่งอีกอย่าง มือของกั้งโอบรอบตัวหญิงสาวเช่นเดียวกับมือของไข่มุก ทั้งสองต่างแลกจูบอย่างเร่าร้อน จนไข่มุกเลื่อนแก้มมาแนบแก้มของกั้งแล้วกระซิบด้วยน้ำเสียงที่ยั่วสวาท

“ไปที่เตียงดีกว่าคะ”

กั้งไม่รอช้าอุ้มร่างของพริตตี้สาวไปที่ห้องนอน พอถึงเตียงทั้งสองต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้าของอีกฝ่าย กั้งพลิกร่างของไข่มุกให้นอนคว่ำ แผ่นหลังที่ขาวโพลนนั้นอยู่ตรงหน้า กั้งลงไปไล่จูบตั้งแต่ต้นคอ ไหล่ทั้งสองข้าง ลงมาถึงแผ่นหลังเรียกได้ว่ากั้งไล่จูบไปทั่วแผ่นหลังของหญิง จนลงมาถึงก้นที่ผายและงอนงามที่ทั้งถูกจูบและกัดไปเบาๆแล้วถึงเลื่อนลงไปที่ท่อนขาอันเรียวงามไปจนถึงข้อเท้า  ส่วนไข่มุกนั้นใบหน้าที่งดงามนั้น บ่งบอกอาการเสียวได้อย่างชัดเจนมือนั้นจิกที่นอนแน่น ปากครวญครางไม่หยุด

“อูยยยยย โอยยยยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

จนกั้งพลิกตัวเธอขึ้นมานอนหงาย และไม่ปล่อยเวลาให้เนิ่นนาน หน้าอกอันอวบอิ่มถูกใบหน้าของกั้งลงไปฟอนเฟ้นก่อนหัวนมสีน้ำตาลที่บานขยายถูกลิ้นและริมฝีปากของฝ่ายชายดูดดื่มสลับไปมาทั้ง 2 เต้า ไข่มุกใช้มือกดหัวของกั้งให้แนบกับนมของเธอพร้อมแอ่นตัวรองรับ ปล่อยให้กั้งดูดดื่มหาความสุขขากเต้านมคู่งามของเธอพักใหญ่แล้วกดหัวของกั้งลงไปที่กลางลำตัว หมอยอันมีไม่ดกถูกกั้งทั้งเล็มและเลีย จนไปถึงโคกหีอันชุ่มชื้น จมูกของกั้งฝั่งลงไปในร่องหีก่อนแล้วตามด้วยลิ้นที่กวาดเข้าไป ไข่มุกสูดปากแรงๆ แล้วยกก้นขึ้นเพื่อรองรับลิ้นของกั้ง

“อูยยยยยย ดีคะพี่กั้งขาาาาาาา”

กั้งใช้ลิ้นสร้างความเสียวให้กับพริตตี้สาวสวยอยู่พักใหญ่ก่อนที่จะหยุดแล้วไข่มุกพลิกตัวขึ้นมาอยู่ด้านบน เธอจัดการพลิกตัวหันหัวไปด้านเท้าของกั้ง ก่อนจะก้มหน้าลงไปตรงควยที่แข็งตัวเต็มที่ ลิ้นของเธอเลียไปทั่วไล่จนไปถึงลูกกระโปก แล้วถึงใช้ปากอมไปตรงส่วนหัวเหมือนกับกั้งที่ใช้ลิ้นบรรเลงที่โคกหีของไข่มุกต่อ จนเธอเป็นฝ่ายทนไม่ไหวเองจึงหยุดอมควยของกั้ง แล้วพลิกตัวหันมาทางกั้งพร้อมจับควยจ่อที่ปากรูหีแล้วหย่อนตัวทับพอสุดหญิงสาวเริ่มขย่มอย่างช้าๆ นมนั้นกระเพื่อมไปตามจังหวะ จนกั้งอดใจไม่ไหวที่จะเอามือไปบีบทั้งสองเต้าและเจ้าของเต้านั้นแอ่นกายให้บีบอย่างถนัดมือ

“บีบแรงๆเลยคะพี่กั้งอูยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดด”

เสียงครวญครางด้วยความเสียวที่เชื้อเชิญดังจากปากของพริตตี้สาว กั้งสนองตอบตามคำเรียกร้อง ทำให้หญิงสาวโยกตัวแรงขึ้น แล้วกั้งดันตัวขึ้นมานั่งหน้าซบไปที่เต้าคู่งามพร้อมดูดดื่มสลับไปมาไข่มุกนำมือที่ยันที่นอนอยู่ข้างหนึ่งมากดหัวกั้งให้แนบไปที่นมของเธอส่วนตัวเธอนั้นขย่มไม่หยุด จนน้ำกามของกั้งพุ่งใส่ภายตัวเธอรับกับการตอดรัดภายในของเธอ ตัวของกั้งนอนราบไปบนเตียงโดยมีหญิงสาวนอนทับไปบนตัว กั้งนั้นเงียบเสียงไปแต่มือลูบไปตามแผ่นหลังจนถึงสะโพกของเธอ ไข่มุกรู้ว่ากั้งนั้นคิดอะไรอยู่เธอจึงบอกกับกั้ง

“พี่กั้งไม่ต้องห่วงคะนี่เป็นครั้งสุดท้ายของเราแน่นอน ไข่มุกรับปากแล้ว ไข่มุกไม่อยากให้พี่กั้งกังวลใจไปมากกว่านี้ แต่ไหนๆเป็นครั้งสุดท้ายของเราแล้วมาสนุกกันให้เต็มที่ดีกว่าคะ”

มันเป็นครั้งสุดท้ายของทั้งคู่ที่ต่างมอบความสุขกับอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ ไข่มุกปรนเปรอกั้งอย่างเต็มที่เธอโดนทั้งข้างหน้าและข้างหลัง จนระบมไปทั้งตัวแต่มันเป็นความระบมที่เธอเต็มใจรับเพราะมันสร้างความสุขให้กับเธออย่างมาก และหลังจากนั้นไข่มุกทำตามสัญญาเธอเลิกยุ่งเกี่ยวกับกั้งในเรื่องนี้โดยเด็ดขาดเหลือมีแต่ความเคารพให้กันและกัน ไข่มุกพยายามฝังเรื่องที่เกิดขึ้นลงไปในส่วนลึกของจิตใจ เธอรู้ดีว่ามันไม่ใช่ความรักที่เธอพยายามโกหกตัวเองมาตลอดแต่มันเป็นเพียงความหลงใหลที่เธอมีกั้งเท่านั้น ไข่มุกจึงพยามยามหักห้ามใจ เหมือนกับกั้งที่พยามยามทำตัวปกติกับหญิงสาวมาตลอด เหมือนอย่างในวันนี้ที่ทั้งคู่ต่างมาเจอกันอีกครั้งที่งานมอเตอร์โชว์ หลังจากที่กั้งเดินจากไปทั้งไข่มุกกับมิวต่างมองตามด้วยความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป จนหลังเลิกงานไข่มุกนั้นเช่าคอนโดห้องหนึ่งที่อยู่ในเมืองทอง เพื่อสะดวกในการทำงาน แฟนเธอนั้นมารอที่ห้องแล้วหลังจากที่เธออาบน้ำเรียบร้อยระหว่างนั่งทานอาหารกับแฟน ไข่มุกได้บอกกับแฟน

“วันนี้พี่กั้งมาที่งานด้วยละ”

“อ้าวเหรอแล้วพี่เขาเป็นยังบ้าง”

“เห็นบอกว่าดีขึ้นนะรอยช้ำที่หน้าหายไปหมดแล้ว”

แฟนเธอพยักหน้าเพราะตอนที่กั้งนอนอยู่โรงพยาบาลเธอกับแฟนเธอ วีดีโอคอลคุยกับกั้งหลังจากที่รู้ว่ากั้งเกิดอุบัติเหตุ ไข่มุกเป็น 1 ในไม่กี่คนที่ไม่ใช่ญาติจะมีเบอร์โทรศัพท์ของกั้งที่สวีเดนและพอรู้ข่าวเธอนั้นตกใจมากพยายามโทรติดต่อกั้งแต่ไม่มีคนรับสายจนกั้งอาการดีขึ้นจึงติดต่อกลับมาหาเธอ ไข่มุกรู้อยู่แล้วว่ากั้งกลับมาเมืองไทยตั้งแต่วันไหนและจะกลับไปสวีเดนเมื่อไหร่  กั้งเป็นคนบอกเธอเองและเธอพอจะเดาสาเหตุออกว่าเพราะอะไรกั้งถึงไปทำงานถึงที่นั่น ย้อนไปวันที่เธอเจอตองในการอบรมเรื่องตัวระบบซอฟแวร์ที่กั้งเป็นคนเขียนโปรแกรมนั้น ไข่มุกที่ได้รับการติดต่อจากกั้งและเจาะจงว่าต้องการให้เธอเป็นพริตตี้ของงานครั้งนี้ ระหว่างการอบรมเธอดูออกว่าพริตตี้ทุกคนนั้นให้ความสนใจกั้งเป็นพิเศษรวมถึงตองที่เธอดูออกว่าให้ความสนใจกั้งเช่น และรู้ว่าผู้หญิงแบบตองนี่ละที่กั้งชอบ และมันเป็นอย่างที่เธอคิดทั้งคู่ได้เป็นแฟนกัน แต่ตอนที่เลิกกันไข่มุกเองก็สงสัยว่าเลิกกันเพราะอะไรแต่เธอไม่กล้าถาม และกั้งนั้นดูเสียใจมากกว่าตอนที่เลิกกับแฟนคนที่แล้ว แต่ครั้งนี้ เธอไม่กล้าที่เข้าไปปลอบใจกั้งเหมือนเมื่อก่อน เธอได้ดูอยู่ห่างๆ จนกั้งบอกเธอว่าจะไปทำงานที่สวีเดนและให้เบอร์ติดต่อมาพร้อมบอกว่าจะลดการเล่นพวกสังคมออนไลน์ลง เพราะเกี่ยวกับเรื่องงานและตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงที่ได้รับ จนวันนี้เธอได้เจอกับกั้งอีกครั้ง ทำให้เธอทั้งสงสารและเห็นใจกั้งอย่างมาก

ข้างฝ่ายตองที่กำลังใช้ความคิดอยู่นั้น มีเสียงจากเพื่อนถามมาอีกครั้ง

“ตองฉันว่ามันแปลกจริงๆนะ ถึงกั้งจะชอบเรื่องรถแต่ร่างกายเป็นแบบนี่น่าจะพักผ่อนหรือว่าเขาอยากไปเจอไข่มุก”

ตองยิ้มๆเพราะรู้ดีว่าโอนั้นแอบสงสัยในเรื่องไข่มุกมานานแล้ว

“แกยังไม่เลิกละแวงไข่มุกอีกหรือไงหาโอ”

“ไม่รู้วะ แกไว้ใจแต่ฉันไม่แน่ใจ มันดูแปลกๆ ตามเซ้นต์ของฉันนะ ต่อให้ดูเป็นการพูดคุยกันปกติของกั้งกับไข่มุกดูแล้วไม่มีอะไรพิเศษ แต่แววตาของไข่มุกที่มองกั้งกับแกในตอนนั้นมันดูแปลกๆนะ เรื่องนี้ฉันก็บอกแกหลายครั้งแล้ว”

โอตอบเพื่อนไปตามตรงเพราะที่ผ่านๆมาเธอรู้สึกแบบนี้กับไข่มุกจริงๆ ไม่เหมือนตองที่ดูจะไม่ใส่ใจเท่าไหร่แต่มันก็ผ่านไปแล้วจะระแวงไปก็ไม่มีประโยชน์ที่พูดออกไปคือความรู้สึกและอยากหาเรื่องชวนคุยเพราะตองดูเงียบๆไป แต่ในความคิดของตองเธอยังเชื่ออยู่ว่าอดีตแฟนกับไข่มุกนั้นเป็นเพียงแค่คนรู้จักกันเท่านั้น แต่ความเป็นจริงนั้น ไม่ว่าจะเป็นบนเตียงในห้องน้ำหรือโซฟาที่คอนโดของกั้งที่เธอเคยใช้เป็นที่เสพสุขกับกั้งมานับครั้งไม่ถ้วนนั้น ก่อนหน้านั้นเคยมีผู้หญิงคนหนึ่งที่เธอไม่เคยคิดมาก่อนใช้เป็นที่เสพสุขเช่นเดียวกับเธอ

ฝ่ายกั้งหลังจากทานอาหารพร้อมกับจิตใจที่เศร้าหมอง กั้งถอนหายใจเบาๆพร้อมกับรู้สึกระบมตรงสีข้างทำให้รีบนำยามากินทันที กั้งรู้ตัวว่า2-3 ที่ผ่านมาตนเองนั้นไม่ได้พักเลยทำให้เริ่มระบม จึงลุกขึ้นยืนเดินไปที่ห้องรับแขกและเห็นปิ่นโตนอนอยู่จึงเรียก เป็นจังหวะที่แม่บ้านเดินมาพอดี

“จะขึ้นแล้วหรือคะ”

“ครับป้า ขอนอนหัวค่ำสักคืน”

กั้งตอบพร้อมเรียกปิ่นโตให้ขึ้นไปบนห้องด้วย สุนัขแสนรู้รีบเดินตามกั้งไปทันที โดยป้าใจมองตามพร้อมถอนหายใจแรงๆ หลังจากนั้นไม่นานนัก พ่อกับแม่ของกั้งพร้อมน้องสาวได้กลับมาจากงานเลี้ยง พอเข้ามาในบ้านแม่ของกั้งได้ถามไปที่แม่บ้าน

“กั้งขึ้นนอนแล้วหรือใจ”

“คะคุณผู้หญิง”

“พาปิ่นโตไปด้วยสิไม่เห็นเลย”

“คะเรียกปั้บก็วิ่งตามไปเลย”

“แล้วเป็นไงบ้างละ”

ป้าใจรู้ดีว่าเจ้านายหมายถึงอะไรแต่ก่อนที่จะตอบ น้องสาวของกั้งได้พูดมาทันที

“จะเป็นยังไงละแม่ ก็เพราะใครล่ะที่ทำให้พี่กั้งต้องไปทำงานที่สวีเดน แถมยังลอยหน้าไม่สนใจอะไรทั้งๆที่ปล่อยให้ท้องร่วม 4 เดือนแล้วถึงแต่งงาน กลอยไม่อยากพูดถึงนะแต่อดไม่ได้”

“เรานะไม่ต้องพูดอะไรเลยดีกว่ากลอย”

มารดาหันมาดุลูกสาวด้วยความไม่พอใจทำให้อีกฝ่ายสะบัดหน้าพร้อมพูดออกมา

“แม่จะว่ายังไงก็ได้ แต่กลอยคิดแบบนั้น พูดไปก็อารมณ์เสีย ไปกินแกงเนื้อดีกว่า”

กลอยพูดทิ้งท้ายด้วยความไม่พอใจก่อนจะเดินออกจากห้องรับแขกเพื่อไปที่ห้องอาหารมารดามองลูกสาวแล้วส่ายหน้าก่อนจะหันมาทางแม่บ้าน

“ใจมานั่งคุยตรงนี้ก่อนแล้วกัน แม่นั่นปล่อยให้เด็กๆดูแลแล้วกัน”

ป้าใจเดินตามเจ้านายทั้ง 2 คน มานั่งที่โซฟา

“ตองเป็นยังไงบ้างละ”

“ก็ท้องแก่แล้วละคะ มากับคุณโอนี่ก็ท้องแก่เหมือนกัน”

“แล้วคุยกับกั้งนานไหม”

“ไม่นานคะ ไม่ถึง 20 นาที ใจจะชวนทานข้าวเย็นแต่ก็กลับกันก่อน”

หลังจากซักถามรายละเอียดสักครู่อดีตผู้พิพากษาได้ถอนหายใจแล้วหันไปมองสามี

“สงสารหนูตอง อุตส่าห์อุ้มท้องมาเยี่ยมแต่คนของเรากลับทำแบบนี้ กั้งจะรู้หรือเปล่าว่าตอนที่รถคว่ำนะตองเป็นห่วงขนาดไหนแต่ทำตัวแบบนี้ ไม่ยอมติดต่ออะไรมาทางนี้เลย เราจะให้เบอร์ไปก็กลัวมีปัญหา ลูกติดนิสัยมาจากคุณพี่จริงๆ”

อดีตปลัดกระทรวงพยักหน้าเห็นด้วยกับภรรยา

“ใช่กั้งติดนิสัยจากพี่ผมจริงๆ ถอดแบบมาทุกอย่าง ก็คนเรานะยังไงก็ห่วงกันแต่ลูกกับพยายามหลบไม่ยอมเจอ แต่เราก็ทำอะไรไม่ได้ไปมากกกว่านี้ในเมื่อเขาไม่ใช่เนื้อคู่กัน”

มารดาถอนหายใจอีกครั้งแล้วมองทางไปบันได ส่วนกั้งนั้นยังไม่นอนแต่ได้ยินเสียงรถเลี้ยวเข้ามาพร้อมเสียงสุนัขที่เห่ารับ ปิ่นโตนั้นนอนบนเบาะที่อยู่ข้างๆเตียง กั้งค่อยเอนตัวลงไปนอนบนที่นอนด้วยความรู้สึกระบม และยกโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อจะปิดเครื่องแต่จังหวะนั้นมีข้อความเข้ามา กั้งอ่านข้อความที่ส่งเข้ามา ข้อความนั้นส่งมาว่า

“หลับให้สนิทนะคะ อย่าไปคิดอะไรมาก พี่กั้งต้องพักผ่อนเยอะๆ”

กั้งอ่านโดยไม่มีความรู้สึกใดๆก่อนจะปิดโทรศัพท์แล้วหลับตาลงก่อนจะหลับสนิทไปด้วยฤทธิ์ของยา ส่วนคนที่ส่งมาคือมิวนั่นเอง มิวเองนั้นก็แอบชอบกั้งตั้งแต่วันแรกที่ได้พบแต่ต่อมาพอเธอรู้ว่าคนที่ได้หัวใจของกั้งไปคือตอง เธอจึงแอบเก็บความผิดหวังไว้ส่วนลึก พยามยามทำตัวปกติและยินดีกับทั้งคู่ ตลอดเวลาเธอดูว่าทั้งคู่นั้นเหมาะสมกันดีตองแทบไม่เคยเอาเรื่องของกั้งมาปรับทุกข์ให้ฟังเหมือนเรื่องแฟนเก่า ซึ่งเธอก็รู้จักแฟนเก่าตองดีเหมือนกับที่ตองรู้จักแฟนเก่าของเธอ ทั้ง 4 คนเคยไปเที่ยวภูเก็ตพร้อมกัน แต่หลังจากที่กลับมาไม่นานเท่าไหร่ทั้งตองและเธอต่างเลิกกับแฟนในเวลาไล่กัน ก่อนที่จะเลิกนั้นทั้งคู่ต่างปรับทุกข์ด้วยกันตลอดเวลา เพราะเห็นนิสัยของอีกฝ่ายที่ต่างรับกันไม่ได้ตอนไปเที่ยวภูเก็ตก่อนจะตัดสินใจเลิกกับแฟนของทั้งคู่ ถึงตองจะเก็บอาการอยู่แต่ก็พอที่จะดูออกว่ามีบางครั้งที่ดูซึมๆไปแต่ภายใจในตองเคว้งคว้างมากจนต้องไปปฏิบัติธรรมและทำให้ตองนั้นดีขึ้น จนตองมาเจอกับกั้ง มิวรู้สึกได้ทันทีว่าเพื่อนนั้นมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างมาก และที่แปลกไปคือตองแทบจะไม่เล่าเรื่องของกั้งให้ใครๆฟังเลย มิวพอจะเดาออกว่าเพื่อนคงเจอรักแท้และต้องการเก็บเรื่องของฝ่ายชายไว้ ยิ่งอีกฝ่ายนั้นนามสกุลดัง ตองคงไม่อยากให้เป็นข่าวเท่าใดนักเธอคงอยากจะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า แต่ก็พากั้งไปเปิดตัวในงานแต่งงานถึงจะโดนนินทาลับหลังอยู่บ้างแต่ตองไม่สนใจคบหากับกั้งอย่างเงียบๆยิ่งฝ่ายชายเป็นพวกไม่ชอบออกงานสังคมด้วยถึงจะพูดเก่งแต่ดูออกว่ามีโลกส่วนตัวที่สูงมาก

มิวมองดูชีวิตรักของทั้งคู่อยู่ห่างๆพร้อมภาวนาให้คบกันยืดยาว เพราะเธอเห็นเพื่อนมีความสุขมาก ยิ่งเวลาที่ตองไปเที่ยวกับกั้งในต่างจังหวัดหรือต่างประเทศทุกครั้งที่กลับมาตองจะกลับมาอย่างมีความสุขทุกครั้งแต่พอรู้ว่าตองนั้นเลิกกับกั้ง มิวตกใจมากเพราะดูแล้วไม่เคยมีทีท่าอะไรมาก่อน แต่ตองนั้นดูซึมเศร้ามาก มิวได้รับคำตอบจากเพื่อนไม่กระจ่างนักเพียงแต่บอกว่า “ไปด้วยกันไม่ได้” และดูตองจะเสียใจเป็นอย่างมาก ไม่ยอมมาทำงานเป็นอาทิตย์อยู่แต่ในบ้านพอเธอไปเยี่ยมสภาพของตองในตอนนั้นดูแย่มาก แต่ไม่พูดอะไรมากนักบอกได้แต่เพียงว่า”พยายามทำใจอยู่” เหมือนกับกั้งที่เธอดูออกว่าเสียใจมากแต่กั้งเก็บอาการได้มากกว่าตอง เธอลองพยายามถามกั้งแต่ไม่ได้รับคำตอบ มิวในตอนนั้นทั้งๆที่เห็นใจทั้งคู่อย่างมากแต่ภายในส่วนลึกแล้วเธอกลับรู้สึกดีใจที่กั้งไม่มีพันธะกับใคร

เธอพยามยามหาโอกาสมาพบกั้งให้บ่อยขึ้น ซึ่งกั้งนั้นก็ไม่ได้สงสัยอะไร เพราะคิดว่าเธอคงอยากรู้เรื่องและมาเป็นเพื่อนคุยตามประสาคนที่นิสัยดีอย่างที่ตองบอก แต่มิวอาศัยความที่กั้งนั้นดูจะไม่ค่อยระวังตัวเท่าไหร่เพราะสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ยิ่งกว่าครั้งที่เลิกกับแฟนคนเก่าอย่างมากจนเผลอใจมีอะไรกับเธอที่คอนโดของเธอเอง หลังจากที่เธอแกล้งขอให้กั้งมาส่งหลังจากที่ทั้งคู่มาเจอกันที่ร้านกาแฟในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งโดยมิวนั้นแกล้งทำเป็นบังเอิญมาเจอกั้งที่ร้านกาแฟ ซึ่งเธอนั้นแอบมาดักรอกั้งอยู่แล้วเพราะรู้ว่ากั้งชอบมาดื่มกาแฟที่นี่ พอเธอแกล้งบอกว่าไม่ได้ขับรถมากั้งจึงขับมาส่งที่คอนโดของมิว  และทุกอย่างมันเป็นใจให้กับมิวเพราะสายฝนที่กระหน่ำลงมาอย่างหนักทำให้กั้งต้องเข้ามาส่งเธอในตัวอาคารที่ลานจอดรถ  พอรถจอดมิวนั้นไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอย จังหวะที่กั้งหันหน้ามาเธอยื่นหน้าพร้อมเอาปากประกบทันที กั้งไม่ทันจะตั้งตัวพอจะพยามดึงหน้าออกแต่มิวใช้มือโน้นคอไว้ รสจูบของหญิงสาวนั้นมันปลุกอารมณ์ของกั้งที่กำลังซึมเศร้าให้ลุกโชนขึ้นมาทำให้กั้งตวัดร่างของมิวพร้อมจูบตอบหญิงสาวทันที พอทุกอย่างมันเข้าทางกับความต้องการของมิว อารมณ์สวาทที่ถูกปลุกให้ลุกโชนมันไม่ยากที่เธอจะชวนกั้งขึ้นไปที่ห้องโดยฝ่ายชายไม่ปฏิเสธ

ภายในห้องนอนของมิว หญิงสาวใช้มือทั้งสองโน้มคอของกั้งให้ลงมาทับตัวเธอบนเตียงพร้อมกับรสจูบอย่างเร่าร้อน จนกั้งเลื่อนหน้าไปใช้จมูกไซร้ไปที่ซอกคอรวมทั้งติ่งหู มิวเงยหน้ารองรับพร้อมกับเสียงครางออกมาเบาๆ

“โอ่วววววววววว”

จนใบหน้าของกั้งเลื่อนมาถึงหน้าอก มิวดึงชายเสื้อของเธอออกจากกางเกง ส่วนกั้งเริ่มปลดกระดุมเสื้อของเธอจนหมดก่อนจะถอดออกจากตัวโดยเจ้าของช่วยอำนวยความสะดวกให้อย่างดี กั้งฝังจมูกไปที่ทรวงอกภายใต้ยกทรงลายลูกไม้พร้อม ส่วนมือนั้นเลื่อนลงไปด้านล่างและขยำไปเบาๆตรงเป้ากางเกงยีนส์ แม้วนั้นอ้าขาออกให้กั้งขยำอย่างตามใจชอบ พร้อมแอ่นตัวให้กั้งโลมเล้าตรงร่องนมของเธอจนกั้งเริ่มจัดการกับกางเกงของเธอโดยที่เจ้าของนั้นยกก้นพร้อมช่วยถอดอย่างรวดเร็ว จนกางเกงทั้งตัวนอกตัวในหลุดจากตัวเธอ เหลือแต่ยกทรงเท่านั้นที่ปกปิดปทุมถัน ก่อนที่กั้งจะจัดการกับเสื้อผ้าของตนเองจนล่อนจ้อนไปทั้งตัว ถึงมิวจะไม่คนผิวขาวละเอียดเหมือนตองหรือไข่มุกออกไปทางสีน้ำผึ้ง แต่มันช่วยเสริมความเก๋ให้กับเธอยิ่งเฉพาะตอนถ่ายแบบชุดว่ายน้ำหรือที่เธอโพสต์ลงเฟสบุ๊ก มันทำให้เธอดูดีอย่างยิ่ง  และเธอทำศัลยกรรมเฉพาะตรงจมูกเท่านั้น ส่วนที่เหลือเป็นของจริงจากธรรมชาติทั้งหมด ยิ่งเธอเป็นที่ซ่อนรูปด้วย ดูภายนอกนั้นแทบดูไม่ออกแต่ถ้าเห็นจากภาพในชุดทูพีซหรือชุดที่โชว์ทรวงอกจะทำให้รู้ว่ามิวนั้นหน้าอกใหญ่

มิวปล่อยให้กั้งใช้สายตาสำรวจร่างกายของเธออยู่ชั่วครู่ก่อนจะโน้นคอของกั้งให้หน้าลงมาซบที่ทรวงอกของเธอ พร้อมยกตัวเล็กน้อยเมื่อมือของกั้งสอดไปด้านหลังเพื่อปลดตะขอยกทรง และยกไหล่ให้ตอนกั้งปลดยกทรงออกจากตัวเธอ หัวนมสีน้ำตาลอ่อนบนปทุมถันที่ขนาดค่อนข้างใหญ่เกินตัวของเจ้าของนั้นอยู่ไม่ห่างจากปากของกั้ง และไม่รอช้าริมฝีปากของกั้งนั้นเม้มและดูดทั้งสองเต้าที่ยังแข็งปังสลับไปมา

“อูยยยยยยยย”

เสียงครางอย่างแผ่วเบาดังจากปากของมิวไม่หยุด กั้งดูดดื่มนมทั้งสองเต้าของเธออยู่ครู่ใหญ่ก่อนที่กั้งจะเลื่อนหน้าขึ้นมา ปากของทั้งสองประกบกันอีกครั้ง เป็นการแลกจูบกันอย่างเร่าร้อนที่เกิดจากแรงปรารถนาที่ซ่อนเร้นของมิวและความรู้ที่ต้องการปลอดปล่อยจากความเศร้าหมองของกั้งที่ไม่ใช่พระอิฐพระปูน พอถูกกระตุ้นจิตใจที่เศร้าอยู่แล้วมันก็ไม่มีอะไรที่ยึดเหนี่ยว เมื่อผู้หญิงเชื้อเชิญขนาดนี้มันยากที่จะปฏิเสธ จนมิวดันไหล่ของกั้งให้ไปที่เต้านมของเธออีกครั้ง คราวนี้นอกจากถูกดูดแล้วกั้งยังกัดไปเบาๆมันยิ่งสร้างความเสียวให้กับเธอเพิ่มขึ้น และพอใบหน้าของกั้งเลื่อนลงไปถึงหน้าท้องที่อุดมไปด้วยมัดกล้าม เพราะเธอเป็นสาวประเภทที่ชอบออกกำลังเป็นประจำทำให้ร่างกายของเธอนั้นแน่นไปทั้งตัว ยิ่งกั้งกัดไปเบาๆบนกล้ามท้องที่เป็นลอนงาม มิวนั้นผวาเบาๆ และอ้าขาออกเล็กน้อยเพราะรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น กั้งไล่หน้าลงไปถึงสะดือแล้วไล่ต่ำมาตามไรขน จนถึงหมอยที่ขึ้นอย่างดกดำปกคลุมโคกหีที่ใหญ่รองรับสะโพกผายกว้าง แต่กั้งอดใจไม่ลงลิ้น กั้งพรมจูบไปตามโคนขามาจนถึงหน้าแข้ง ก่อนจะเปลี่ยนมาอีกข้างและค่อยเลื่อนขึ้นมาทำเอาเจ้าของขาคู่งามครางไม่หยุด ก่อนที่หน้าของกั้งจะมาหยุดที่กลางลำตัว ขนหมอยของมิวตอนนี้ชุ่มชื้นพอสมควร กั้งจูบไปเบาๆตรงปากทางแล้วค่อยๆลิ้นกวาดเข้าไป ทำเอามิวผวาพร้อมจับไหล่กั้งแน่นขึ้น

“พี่กั้งขามิวเสียว”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3307
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 11:52:41 am »
คนรักกัน มีสุขและทุกข์ร่วมกัน เสพสมกันได้จนติดลูกเต้า แต่ถ้าจะให้เดาว่าไม่ใชเนื้อคู่กันนั้นก็น่าจเป็นไปได้สำหรับคนรุ่นใหม่ ๆตอนนี้

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 11:58:39 am »
มิวทนไม่ไหว ส่วนไข่มุกนี่เกือบจะไปกันได้แล้ว

*

ออฟไลน์ Mr. Charin

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:15:10 pm »
ลีลากั้งเกินห้ามใจจริงๆ สาวคนไหนโดนติดทุกราย

*

ออฟไลน์ winnythepooh

 • Gold Member
 • *****
 • 1281
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:27:49 pm »
ตามลุ้นอยู่ว่ากั้งจะลงเอยกับใคร

*

ออฟไลน์ kopae

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:29:16 pm »
หนุ่มเจ้าเสน่ห์จริงๆ

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 747
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:38:09 pm »
อยากรู้ถึงสาเหตุของการเลิกกันของกั้งกับตองติดตามครับ

*

ออฟไลน์ ekkpol

 • Junior Member
 • ***
 • 365
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:45:19 pm »
น่าจะเสียวเพราะกล้ามเนื้อแข็ง

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1129
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:45:56 pm »
อ่านๆมา ยังไม่รู้สาเหตุของการเลิกกันเลย

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:46:23 pm »
ตองกับกั้งเลิกกันเพราะอะไร

*

ออฟไลน์ Fatx

 • Senior Member
 • ****
 • 680
 • 634
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:49:07 pm »
หล่อเท่เคดีสาวๆย่อมหมายปอง แต่เรื่องความรักนั้นยากแท้หยั่งถึง
 ::Foo::

*

ออนไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1199
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 12:51:02 pm »
ฟันเรียบยกแก็ง

*

ออฟไลน์ Ttum1188

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 01:04:11 pm »
อยากรู้จังว่าตองเลิกกับกั้งเพราะอะไร

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Gold Member
 • *****
 • 1323
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 01:06:04 pm »
พี่กั้งเราก็ใช่ย่อยนะเนี้ย เห็นพี่เงียบๆเก็บเรีบยเลยนะค่ะ

*

ออฟไลน์ saranchai

 • Senior Member
 • ****
 • 894
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (3)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 20, 2021, 01:06:37 pm »
อยากรู้จริงๆว่าทำไมถึงเลิกกับตอง มีประเด็นอะไรหรือเปล่าที่ซ่อนอยู่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ