ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part 5ตอนที่ 54 ( ประสบการณ์ตรงของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part 5ตอนที่ 54 ( ประสบการณ์ตรงของนายโทน )

 • 732 ตอบ
 • 9412 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ช่วงนี้จะออกไปไหนมาไหน

ก็เซฟตัวเองด้วยนะครับผม มันอันตรายจริงๆ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา
★★★★★★★★★★★แม่เสือดาวครับ image ก็ประมาณนี้.....................


ความเดิมตอนที่แล้ว


พี่หมิวรู้เรื่องของผมกับพี่เตยมานานแล้วครับ แต่เลือกที่จะไม่พูด

เธํอบอกว่าเผื่อเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเลยจะเก็บไว้ต่อรอง

มันก็ทำให้ผิดนะว่าสิ่งที่พี่หมิวบอกมันหมายความว่าไงกันแน่

แต่ที่แน่ๆคือผมโดนไล่ออกมาข้างนอก ซึ่งผมก็ต้องไปนอนคอนโดแก้มครับ

ผมเจอดาวกับบุ๊คระหว่างทางซึ่งก็โดนทวงสัญญาเลี้ยงข้าวนั่นแหละ

หลังจากที่นัดวันแล้วผมกับดาว ก็กลับคอนโดกันครับ เราก็ทำทุกอย่างเหมือนปกติ

กินข้าวอาบน้ำ แล้วก็จะนอน แต่ตอนนอนนี่สิ่ดาวเธอชวนผมทำเสียว ๆ ๆ

ผมก็ตอบสนองทันทีพร้อมกับพูดไปว่าขอนะ ดาวก็บ๊วบเต็มี่เลย ผมก็แข็งพร้อมเสียบ

แต่ว่าระหว่างนั้นเองรุกะโทรมาครับ อูยยย แม่เสือดาวไม่ยอมหยุดเธอใส่ถุงยางให้ผม

และเริ่มขย่มทันที ผมก็ต้องกลั้นเสียงไว้ไม่งั้นงานหยาบแน่นอน แต่คำๆนึกทำให้ผมเหวอเลยครับ

เพราะรุกะบอกว่า พรุ่งนี้ว่างไหมคะ ถ้าว่างมาคุยกันหน่อย

" ที่โรงแรม ".........................
เอาตามตรงในความคิดผมตอนนั้นไม่มีเสี้ยวนึงเลยที่จะคิดว่ามันคือโรงแรมที่เอาไว้ กินตับกัน ระดับของรุกะนั้นต้อง 4 ดาว กับ 5 ดาว แน่ๆว่าแต่จะคุยอะไรกัน เธอบอกว่ายังไงพรุ่งนี้ก็เจอกันนะคะ แล้วเธอก็วางสายไป


ผมกดวางสายย้ำๆรัวๆเพื่อให้มั่นใจว่าสายตัดไปแล้ว และจะไม่มีเสียงอะไรเล็ดลอดไปได้ ผมวางโทรศัพท์พอมองอีกทีดาวก็กำลังง่ำหัวนมผมอยู่ ผมลูบหัวเธอเบาๆครับ อูย  ย  เสียววุ๊ย ดาวเอียงหน้ามามองแต่ก็ยังแลบลิ้นเลียหัวนมกระพ้มอยู่ อูยยย แท่งเสียวของผมที่คาอยู่ในร่องเสียวของดาวมันเต้นตุ้บๆๆๆเลยครับ ทำไมแน่นแบบนี้นะ


ดาวเธอโยกเอวเบาๆ อูยย เอวอย่างหวานเลย ดาวถามว่ามีงานด่วนเหรอคะ ผมก็บอกไปตามตรงนะว่าอื้ม ลูกค้าโทรมาน่ะ เขา อุ๊ป !!!  ตอนที่ผมกำลังจะบอกว่าเขานัดคุยงานดาวก็เข้ามาจูบผมครับ เธอสอดลิ้นเข้ามาทำผมปั่นป่วนไปหมด โอยยยย


ซักพักเธอก็หยุดและเงยหน้ามาพูดกับผมว่า วางสายแล้วก็จบสิ่คะตอนนี้ อืมมม เธอพูดอืมมม แล้วลากนิ้วไปรอบๆหน้าอก เธอกัดริมฝีปากแล้วพูดว่า ยอมดาวซะดีๆ อูยยย ยาวจ้า ยอมหมดเลยจ้า


ดาวเธอยันหน้าอกผมและดันยันขึ้นไป เธอขยับช้า ๆ ช้าๆ ช้า ๆจากนั้นก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้น อ๊ะ !!!  เสียงเธอมาก่อนเลยครับท่านผู้อ่าน ตอนนั้นผมก็หวังดีนะ ผมช่วยเธอขยำที่นมตู้มๆของเธอ แต่ทำไมเธอถึงทำหน้าเหมือนทรมานไม่เข้าใจเลย


ดาวหยุดขย่มและจับมือของที่กำลังบีบนมเธออยู่ ซนจังเลย เธอบอกผมแบบนั้นครับ แล้วเธอก็เริ่มร่อนต่อ อูยยย บอกเลยครับว่าผมแย่แล้ว ดาวเธอร่อน ควงเอว จนผมรู้สึกว่าไอ้จ้อนของผมมันคว้านที่โพรงสวาทของเธอเลยครับ ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ  เธอเหมือนจะรู้ว่าผมกำลังแย่


เธอขย่มหนักกว่าเดิมอีกครั้ง ฮื่มมมม ดาวบอกอ๊ะ พี่ อ๊ะ อูยยย ผมรีบล็อคเอวดาวไว้เลยครับ ถ้าขยับมากกว่านี้ผมแตกแน่ ผมจับเอวดาวไว้ครับ อูยยยย พอก่อน พอก่อน ดาวยิ้มเหมือนเจ้าเล่ห์อ่ะ เธอทอดตัวลงมากอดผมแล้วถามว่าจะเสร็จเหรอคะ ผมก็ถามไปว่าใครใช้ให้ขย่มแบบนั้นล่ะ พี่ก็แย่สิ่ ดาวจุ๊ปผมแล้วบอกว่างั้นทำดาวมั่งสิ่ ดาวยิ้มแล้วกอดผมครับ ผมก็รู้นะว่าเธอหมายความว่าไง ผมพลิกตัวโดยที่ไม่ให้ปลั๊กหลุดครับ อ๊อยพี่โทนซื๊ดด ดาวเผลอครางออกมา ดูเหมือนว่าเธอจะลืมตัวครับ ผมค่อยๆยันตัวขึ้นแทรกหว่างกลางลำตัวและค่อยๆหันขาดาวออก ซวบ !!!


ผมถอนเอวและอัดเข้าไปทีเดียวมิดด้าม ดาวถึงกับดิ้นเลยครับเธอกอดคอผมเอาไว้แล้วบอกว่าแบบนี้ดาวก็แย่สิ่คะพี่ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุดดาวก็หน้าตาเริ่มไปแล้ว ตาปรือ ปากเม้มเบี้ยวซ้ายขวา ราวกับว่ากำลังประมวลความเสียวที่มันเข้าร่างกาย


ผมขยับเอวซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  แล้วก็สลับมาเวฟเอว อืม ประมาณว่าเต้นเด้าพื้นแล้วทำเอวเป็นคลื่นนะ ไม่ใช่กระแทกและก็ไม่ได้คลึงแต่ให้จังหวะในการเวฟเอวทำให้ดาวเสียวเอง อูยยยย การหัดเต้นโคฟเวอร์ก็มีประโยชน์นะเนี่ย แล้วดาวเธอชอบการเวฟเอวแบบนี้มากเลยนะอ๊า !!! ฮื่มมม ( เสียงลมหายใจ ) ดาวพยายามกลั้นเสียงครับ ผมถามดาวเสียวมั้ย ดาวมองแล้วบอกอย่าถามสิ่พี่โทนนี่ ตอนนี้แม่เสือสาวเธอหน้าตาไปหมดเลยครับ ในบรรดา 3 สาว ผมคิดนะว่าดาวนี่แหละเป็นคนเปิดเผยเวลามี sex มากที่สุด


เธอเสียวเธอก็บอกว่าเสียว หน้าตาเธอก็ไม่กั๊ก ไม่ห่วงสวยเลยล่ะ บางทีนะตาเธอก็ปรือ บางก็อ้าปากเกร็งลิ้นราวกับว่าเสียวซ่านสุดๆ ผมเปลี่ยนจากเวฟมากระแทกปั้ปๆๆๆอีกครั้งครับ ดาวก็อ๊ะ อ๊ะ ซื๊ดดดด ไม่หยุด มันส์จัง ซื๊ดด  ดาวหลุดปากมาแบบนี้ผมก็ยิ่งคึกครับผมหยุดซอยแล้วควงเอวอยู่ราวๆ 1 นาที ผมยังไม่อยากแตกตอนนี้แต่ก็ไม่อยากให้ความเสียวที่บิ๊วกันมามันขาดตอน  ดาวเธอหายใจแฮ่กๆ ๆ หน้าอกตู้มๆก็ยุบ พอง ยุบ พองตามจังหวะการหายใจ เอาล่ะได้เวลาโชว์ความแมน ผมบอกดาวเกาะคอพี่แน่นๆ


แม่เสือสาวไม่รอช้าคว้าคอผมทันที ผมก็ช้อนขา และโชว์พลังด้วยการยกเธอขึ้นอุ้มแตงทั้งๆที่นอนอยู่จากคุกเข่าก็ยืนขึ้น ดาวบอกอ๊อยย ซื๊ดดด ลุกจังค่ะ ดาวพูดแล้วรุกจูบผมทันที ผมจูบแล้วก็เดิน กระแทบท่าลิงอุ้มแตงปั้ป ปั้ป ปั้ป ไปที่โซฟา


ผมว่าแบบนี้ดาวเสียว x2 แน่เลยแฮะ ทั้งลึกทั้งเน้น มาถึงประตูผมก็ยังไม่ออกนะ เขยิบมาข้างๆและยกดันให้หลังของดาวแนบกำแพงและกระแทกรัว ๆปั้ป ปั้ป ดาวร้องเสียงหลงเลยครับตอนนี้เธอยังเด้งสู้ด้วยนะไม่ธรรมดาจริงๆ ดาวเธอรู้งานมาก พยายามใช้อีกมือบิดลูกบิดประตู จนพอออกมาได้ผมก็พาเดินเยไปที่โซฟาแล้วค่อยๆถอยหลังนั่งลง ไอ้จังหวะนั่งนี่แหละพอทิ้งตัวปั๊ป ดาวคราง อ๊า !!!  ซื๊ดดดด ทันที เธอเม้มริมฝีปากแล้วบอกว่าวันนี้พี่ทำดาวถึงใจจังเลยค่ะ  เราสบตากันแปปเดียวก็จูบกันอีกแล้ว ไม่รู้ว่าวันนี้สนามแม่เหล็กแปรปวนหรือไงนะ เราสองคนเอะอะก็จูบเอะอะก็จูบ เหมือนแม่เหล็กดูดเข้าหากันไม่มีผิด[ ดาว ]  :  จะขย่มให้ร้องเลยชิ


อูยยยย อยู่ดีๆดาวก็พูดแบบนี้ แล้วเธอก็เริ่มขย่มครับ อูยยยย เอวดี เอวดีชิบหายขอหยาบหน่อยเหอะ ดาวเธอใช้มือยันพนักพิงโซฟาไว้แล้วก็เริ่มบรรเลงเพลงเอวเลยครับ เอวหวานชิบ เธอร่อนๆๆ จนพอเผลอๆ เธอก็เปลี่ยนมาขย่ม อูยยย ไม่ไหวแล้วครับ


ผมใช้มือทั้ง 2 บีบก้นแน่นๆของเธอ บอกตรงๆมันส์มือมาก ทั้งบีบทั้งคลึงเต็มมือเลยล่ะ ดาวยังขย่มต่อไปครับ อูยยยย ผมก็จะไม่ไหว ดาวเธอจังหวะดีเหลือเกิน ดาวเสร็จท่านี้นะคะ ดาวพูดขึ้นมาแบบนั้นผมก็เอาเลย จับเอวเธอยกแล้วกระแทก ยกแล้วกระแทก


ดาวร้องอ๊า อ๊า ทุกครั้งที่ผมเสียบจดมิดด้ามจนสุดท้ายเธอก็ถึงสวรรค์เธอครางนะ ตาก็ปรือ แต่ยังร่อนไม่หยุด อูยยย ผมเองก็จะมาถึงแล้วเหมือนเดิมจนถึงยอดเขาอ่ะ อีกนิดเดียว อีกนิดเดียว แต่ดาวผ่อนจังหวะไงครับเพราะเธอแตกจนตัวสั่นหมดแล้ว


ผมที่อยู่ยอดเขาก็เหมือนกำลังถูกสายพานพาลงเขา ห่างไกลจากการแตกไปทีละนิดทีละนิด ผมไม่ยอมครับ ผมรวบขาดาวแล้วบอกพี่ขอนะ แล้วผมก็จับดาวพลิกไปนั่งโซฟาลุกขึ้นมา “ ซอย “


ผมจับขาดาวพาดบ่าแล้วโน้มตัวซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ดาวนี่ดิ้นเลยครับ หรือเพราะการงอตัวแบบนี้ทำให้ไอ้จ้อนของผมครูดกับ G SPOT มากกว่าเดิมนะ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ดาวก็ร้องบอก จะถึงอีกแล้ว จะถึงอีกแล้ว ผมก็กัดฟันเลยครับ พยายามไม่เกร็ง ไม่เกร็ง เผื่อมันจะยืดเวลาได้อีกสัก 20-30 วิตั้บ ๆ ๆ ๆ ผมซอยอัดกับโซฟาไปแบบนั้นครับ ดาวเธอจิกแขนผม กดจนกล้ามผมบุ๋มลงไปหน่อยเลย เอาอีกแล้ว ร่องเธอตอดผมตุ้บ  ๆ ๆ อีกแล้ว ผมก้มลงไปจูบดาวและซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด จนดาวร้องอ๊า  พี่โทนถึง ถึง ถึงอีกแล้ว ซื๊ดดด เธอพยายามดันเอวของผมออกนะเหมือนจะบอกว่าไม่ไหวแล้ว พอแล้ว ผมเคยถามนะว่าดันออกทำไม ดาวบอกว่าถ้าตอนที่เสร็จหรือแตก แต่ยังโดนซอยอยู่เธอจะเสียวหนักมาก อ่ะกลับมาต่อผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ จนโอ้ววว จะถึงแล้วพี่ก็จะถึงแล้ว ตอนนั้นดาวบอกใส่ปากดาวนะผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ   เร่ง ๆ ๆ ๆ  และ ตั้บ !!!  กระแทกอัดไปอีกทีแล้วดึงเอวออกดาวรีบทรุดตัวลงมานั่งดึงถุงยางออก แล้วบ๊วบไปทันที อู้วววว ผมซอย จ้อก จ้อก จ้อก เลยครับดันแค่ครึ่งเดียวแต่เสียวชิบหาย ดาวก็รั้งขาผมไว้เลยจนสุดท้ายซอยได้ 4-5 ทีผมก็แตกใส่ปากดาวคือพูดยังไงดี มันก็ไม่เหมือน อนิเมะอ่ะเนอะที่แตกมาทียังกับเขื่อนแตก ผมก็พุ่งไป 2 – 3 ปื๊ดดด ดาวก็ยังอมๆ ๆ ๆ วนๆ ๆ แบบนั้นเธอถอนปากออกแล้วเงยหน้ามามองผมแว๊ปนึงก่อนจะหยิบผ้าแถวนั้นมาปิดปากแล้วคายออก


เธอบอกว่าดาวไม่กินนะพี่โทนดึกๆแล้วกลัวมันเหนียวคอ ผมยิ้มแล้วลูบหัวเธอเบาๆบอกอื้มแค่นี้ก็เสียวสุดๆแล้ว ดาวหัวเราะ ฮิฮิก่อนจะลุกมาจุ๊บแล้วบอกไปล้างตัวกัน ผมก็เดินไปกอดไปจุ๊ปไป แกล้งจับก้นกระแทกตั้บๆๆไป พอมาถึงห้องน้ำดาวก็หยิบหมวก


พลาสติกมาสวมหัวให้ผมแล้วก็ของเธอด้วย น้ำจากฝักบัวมันทำให้อุณหภูมิในตัวของเราลดลงครับ แต่เชื่อป่ะความรุ่มร้อนในใจแม่งไม่ได้หายไปเลย ผมจับดาวหันหลังมาแล้วกอด ตอนนั้นไอ้จ้อนผมแข็งอีกแล้ว ผมขยับเอวถูไอ้จ้อนผมกับร่องก้นงามๆของดา ช้าๆ เบาๆ ช้าๆ เบาๆ


มือผมเลื้อยไปอยู่ที่เอวของดาวแล้วล่ะครับ ผมลูบเอวของเธอช้าๆและเลื่อนไปคลึงนมตู้มๆของเธอ ปากของผมก็งับเบาๆที่ลำคอพอให้เสียว ไม่ได้กะว่าจะดูดจนแดงเป็นจ้ำให้ใครเห็น


อีกรอบนะ


ผมพูดข้างๆหูดาวแล้วซอยเอวเบาๆ แต่ดาวเธอหันมาแล้วบอกแอ้ะ !!! พอแล้วค่ะ . . . โอยสวรรค์กูล่ม อ๊ากกกก แล้วผมก็ยิ่งกอดดาว บอกน๊า ขออีกทีนะ ดาวบอกไม่ค่ะพรุ่งนี้ต้องทำงานนะ ไหนพี่บอกว่าพรุ่งนี้มีนัดคุยงานสำคัญไง ถ้าตื่นไปไม่ทันมันจะไม่แย่เหรอ


โอยย ไม่หงุดหงิดแต่งุ่นง่านแม่เสือดาวดักผมไว้แล้ว ผมกัดฟันบอกอื้อครับ ถามว่ายังอยากมั้ย โอยยยย อาบน้ำกันแบบนี้ใครไม่อยากก็บ้าแล้ว แต่ผมไม่อยากทำให้ดาวลำบากใจไง เอี๊ยด เอี๊ยดดด เสียงบิดก๊อกเว้ย เสียงบิดก๊อกอย่าคิดไปไกลดาวบิดปิดฝักบัวแล้วเราก็พากันเดินทั้งๆที่ตัวเปลือยนั่นมาที่ห้องครับ เสื้อผ้าดาวอยู่ในห้องนี้นี่แหละผมก็ยืนขึ้นแต่งตัว แล้วดาวก็เดินมากอดครับ เธอบอกดีใจจัง ผมถามหืมดีใจอะไรเหรอ ดาวบอกว่าเป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ยที่พี่โทน มีอาการอยากเอาดาวต่ออ่ะ


อยากเหรอ ? ดาวถามขึ้นมาแบบนั้น ผมก็บอกอื้ออยากสิ่ แต่ไม่อยากฝืนนิ ดาวเธอจุ๊ปที่ปาก 1 ทีแล้วบอกว่า พรุ่งนี้ก่อนนะคะคนดีของดาว ดาวจะยอมให้ทั้งคืนเลย แต่ว่าคืนนี้ถ้าไม่ทำอะไรให้สักอย่าง พี่โทนก็คงนอนไม่หลับเนอะ อูยย ฟังแล้วเสียวว่าบบบบ แล้วดาวก็ค่อยๆย่อตัวลงครับ


สาวงาม ร่างสะบึม นมอึ๋ม ก้นงอล  กำลังนั่งลงและดึงกางเกงผมลง เธอชักสองสาวทีและบ๊วบเข้าไปครึ่งลำเลยครับ อูยยย แย่แล้ว ผมแย่ คือแย่จริงๆนะเว้ย ดาวเธอนัวที่หัวก่อนเลยลิ้นเธอวนรอบๆหัวกระสวยจนผมแม่งเหมือนจะฉี่แตกเลยว่ะ ดาวดูดบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบบ แล้วก็ถอนปากออกมาบอก พี่นอนลงมั้ยผมก็นอนลงสิ่ครับ อ่าส์เตรียมพร้อมโดนลงโทษ บ๊วบบบ อูยยย ดาวบ๊วบลงมาอีกทีคราวนี้เกือบมิดด้าม เธออมไว้มือก็ยันพื้น และโชว์สกิลการบ๊วบโดยไม่ใช้มือ อื้อหือเอวแทบปลิว ดาวผงกหัวบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ ถอนปากออกมาแล้วห่อลิ้นเลียที่ด้ามตั้งแต่หัวยันลูกป๋องแป๋งมือเธอก็ชัก ๆ ๆ ๆ ปากเธอก็อมไข่ดูดบ๊วบ บ๊วบ จนผมรุ้สึกหน่วงๆ จุกๆ แต่ก็โคตรรู้สึกดี โอ้วว ไม่ไหวแล้วครับ ผมยันตัวขึ้นมาและมือก็เลื้อยไปบีบก้น เฮ้ยดาวแฉะนี่ ผมถามดาวว่าอยากทำไมไม่บอกล่ะ ดาวถอนปากออกมาเธอขยับตัวมาจุ๊บแล้วบอกว่า ถ้าดาวยอมให้พี่ทำพี่จะตื่นไม่ไหวน๊าผมหอมแก้มดาวไปทีครับ ดาวเธอน่ารักจัง พี่เลียให้มาช่วยกันเนอะ พอพูดไปคือดาวแบบตาเป็นประกายเลย เอาวะพึ่งอาบน้ำมาคงไม่มีกลิ่นอะไรหรอก บอกตรงๆสกิลการเลียของผมมันต่ำเตี้ยเรี่ยดินมากครับ ก็หวังว่าการเลียครั้งนี้จะทำให้แม่เสือดาวเสร็จได้เนอะแต่ก่อนจะขึ้นคร่อมหัวผมเธอยกมือไหว้นะ น่ารักดี ผมนอนลงเธอก็ก้าวขามาคร่อม พูโยนีสีน้ำตาลอ่อนกำลังฉ่ำเยิ้มต่อหน้าผม ผมประกบดูดจ๊วบๆ อื้มม สัมผัสแรกมันก็ยังเป็นความคิดเดิมครับ มันไม่ได้หอมและหวานเหมือนที่นิยายหลายเรื่องบอกเลย


แต่ว่าการที่ได้ยินเสียงของดาวครางกระเส่ามันก็ทำให้ผมลืมและมองข้ามเรื่องรสชาติไปได้ครับ ดาวเองก็ไม่ยอมนะเธอก้มลงมาบ๊วบ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุดเหมือนกัน เราไม่เปลี่ยนท่ากันเลยครับ ผลัดกันดูด ผลัดกันใช้ปากมอบความเสียวให้กัน จนผ่านไปกี่นาทีไม่รู้ ดาวก็เริ่มตัวกระตุกผมเลยใช้นิ้วชี้บี้ๆๆยีๆๆ ไปที่เม็ดละมุดที่มันแข็งเป็นไตออกมาชัดเจน แล้วก็ได้ผลดาวเธอดิ้นยิ่งกว่าเดิมอีก และต่อจากนั้นผมก็ใช้ริมฝีปากเม้มไปที่เม็ดติ่งนั้น และใช้นิ้วแยงเข้าไปเพื่อเร่งให้ดาวถึง ดาวเธอก็บ๊วบ ๆ ๆ ๆ เร่งบ๊วบเลยครับ จุดท้ายผมก็พาดาวมาถึงฝั่งจนได้ เธอกระตุกออกมาน้ำก็ไหลออกมาเยอะพอดู อ่าส์ต้องล้างตัวอีกแล้ว


ส่วนผมเองก็ไม่รอดครับ ดาวโม๊กจนแตกอีกรอบ เรานอนหายใจหอบกันอยู่สักพักดาวก็พลิกตัวมากอด เธอบอกชอบจังเลยค่ะ แต่ว่า.... ชอบไอ้นี่มากกว่า ดาวกำไอ้จ้อนของผมที่กำลังอ่อนแรงชักสองสามทีแล้วลงไปบ๊วบอีกครั้ง แล้วด้วยความที่มันอ่อนแรง ดาวก็เลยบ๊วบจนมิดด้ามได้ แถมยังเงยหน้ามายิ้มอีก


ผมเลยบอกว่ารอมันแข็งก่อนเถอะจะเสียบให้มิดเลย ดาวบอกก็ลองดูสิ่คะ ถ้ามันตื่นนะ ดาวถอนปากออกมาแล้วพูดครับ ซึ่งไอ้จ้อนของผมก็จำศีลไปแล้ว มันทั้งเปียก ทั้งมันวาวไปด้วยทั้งน้ำลายกับน้ำกามของผมผสมกันไปเปไปหมด


แล้วผมกับดาวก็ต้องลุกไปล้างตัวกันอีกครั้งครับ คราวนี้ดาวบอกจริงจังเลยว่าพอแล้วนะคะพี่ต้องนอนแล้ว ผมก็จ้า ๆ ๆ ๆ  นอนจ้า แล้วเราก็แยกกันนอนครับคืนนั้น เพราะกลัวจะอดใจไม่ไหวกันอีกเช้าวันต่อมา...


โอยยยยย เมื่อคืนทำไมกูไม่ฟังดาวว๊า !!! ตื่นมาอย่างเพลียเลย ทั้งเพลียทั้งเมื่อยเอว โอยยยย ผมก็ลากสังขารตัวเองออกมา ต้องบอกว่าสังขารเลยนะครับ เพลีย เมื่อยไปหมด ซึ่งปกติวันศุกร์มันก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว เหมือนว่าความเหนื่อย เมื่อยล้า มันถูกสะสมมาตั้งแต่วันจันทร์


แล้วเริ่มออกฤทธิ์ เป็นแบบนี้ประจำแล้วยิ่งไปใช้พลังงานอีกโอย สองดอกบอกเลยว่า “ ห้าว “ ผมเองก็รีบจัดการอาบน้ำ ทำธุระส่วนตัวและรีบมาแต่งตัวไปทำงาน เอ่อ แต่ก่อนจะไปผมคงต้องแวะไปหาสามสาวก่อน ไม่งั้นคงจะโดนมิ้นต์บ่นอีกแน่ๆ เมื่อวานก็ใส่ผมไปชุดนึงแล้ว


แต่พอเดินเข้าไปในห้องเห็นแค่ดาวที่ใส่ชุดเดิมนอนอยู่ หุ้ยยย ใส่กางเกงขาสั้นข้างในเหรอเนี่ย นึกว่าจะได้เห็นของดียามเช้าซะแล้ว อ้าวแก้มกับมิ้นต์ไม่อยู่ ไม่ได้กลับมานอนที่นี่เหรอ ผมก็เดินไปจับๆผ้าห่มขยับให้ดาวนะ เพราะแอร์ก็เย็นเหลือเกิน แต่ดูเหมือนผมจะมือไม่นิ่มเลยเพราะดาวตื่นครับดาวถามไปทำงานแล้วเหรอคะ ผมบอกอื้มพี่จะไปทำงานพอดี แล้วสองคนไม่กลับมาเหรอ ดาวงัวเงียนิดนึงแล้วบอกว่าคงนอนที่ร้านน่ะค่ะ ผมก็อ่ออื้มๆ ผมบอกดาวว่า ดาวนอนพักต่อเลย ไม่ต้องรีบลุกหรอก ดาวถามทำไมอ่ะพี่โทน ผมก็เลยว่าถ้าดาวลุกมา พี่คงจะอึ๊บดาวจนไปทำงานไม่ทันแน่ดาวบอกเหรอๆ งั้นจัดเลยดีกว่า ดาวจะโผมากอดตัวผมครับ ผมบอกอ๊ะ ๆ ๆ พอเลยเดี๋ยวพี่อดใจไม่ไหวจริงๆ ดาวหัวเราะครับ เธอจับมือผมไปจุ๊บทีแล้วบอกว่าเพราะงี้ไง ถึงสบายใจเวลาอยู่กับพี่ ผมลูบหัวดาวอีกที แล้วบอกนอนได้แล้ว ดาวบอกอื้อ ไม่ต้องทำมื้อเช้าไว้ให้นะผมตอบอื้มม แล้วก็รีบไปอาบน้ำครับ แต่งตัวเสร็จอะไรเสร็จก็แวะไปจุ๊ปดาวทีนึงแล้วก็เดินออกคอนโดขึ้นรถไปทำงาน วันนั้นดวงไม่ดีครับ รอรถเกือบ 10 นาที ติดเวลา ติดไฟแดงเละเทะไปหมดกว่าจะถึงที่ทำงานก็เกือบ 8 โมง ไม่ได้กินข้าวเช้าอีกแล้วตู ร้านหมูปิ้งตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว เอาวะปาท่องโก๋ก็ได้ หมดอีกโอยยย อิหยังวะ ตอนนี้ผมเหลือทางเลือกเดียวคือนม ซึ่งไม่เอาครับ ไม่เอาแน่ๆ กินนมตอนท้องว่าง ท้องเสียไหลจู๊ดๆแน่นอน ดีไม่ดีจะปวดท้องอีกด้วย
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 21, 2021, 01:15:01 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1109
 • 539
  • ดูรายละเอียด
สาขาหลักมา เย้ๆ

*

ออฟไลน์ Ke2l3e2oS

 • Gold Member
 • *****
 • 1011
 • 2
  • ดูรายละเอียด
ต่อจากแม่เสือดาว ไปโกอินเตอร์กับคุณรุกะต่อไหมเนี่ย นัดที่ รร ซะด้วย

อ้าว ท่าทางจะโดนแมวเหมียวแซงคิวซะแล้วว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 21, 2021, 01:27:34 am โดย Ke2l3e2oS »

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Gold Member
 • *****
 • 1005
 • 260
  • ดูรายละเอียด
เดี๋ยว​เรื่อง​ร้าย​จะผ่านพ้นไปเอง​

*

ออฟไลน์ power1961

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น่าอิจฉาจริงๆ

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Junior Member
 • ***
 • 583
 • 229
  • ดูรายละเอียด
ไปโกอินเตอร์กันเถอะ อิอิ

*

ออฟไลน์ syncbkmz0011

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจอคุณรุกะจะคุยเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัวนะ

*

ออฟไลน์ a-sex-one

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สุดยอด ติดจามดูว่าจะได้ไปถึตญี่ปุ่นหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 8
  • ดูรายละเอียด
นมตอนตอนท้องว่าง ขี้แตกแน่นอน แพ้โปรตีนนมวัว เลือกแบบไม่มีโปรตีน ไม่ขี้แตก
ถึงงานจะสำคัญ แต่ ญ ก็สำคัญกว่า สู้เค้า ญ ท้า ลุย !!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 21, 2021, 01:37:33 am โดย Otaza »

*

ออฟไลน์ kschai

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 51
  • ดูรายละเอียด
 ::Sobad::ชอบกินอาหารญี่ปุ่นก็ไม่บอกนะเฮียโทน

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 190
  • ดูรายละเอียด
มีลุ้น นายโทนจะได้จัดญี่ปุ่นมั้ย

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1109
 • 539
  • ดูรายละเอียด
เหมียวใจเย็นๆ งานต้องมาก่อนนนนน เก็บทรงไม่ค่อยอยู่นะเราน่ะ

*

ออฟไลน์ non5432112345

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อยากให้ หมิว+เตย  พร้อมกันเลย

*

ออฟไลน์ ปู่หมาป่า

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หนูดาวไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แม่เสือสาวร้อนแรงจิงๆ แต่นัดคุยโรงแรมนี่สิอิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ