ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

spoil เคลียร์ทุกปม VECTOR

เริ่มโดย DR.MAN, พฤษภาคม 29, 2021, 04:47:54 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

DR.MAN

ในส่วนนี้ขอมาเคลียร์ปมที่แสนอีรุงตุงนังของเวคเตอร์ภาคหลักนะครับ  เอาจริงๆ ตอนเริ่มแต่งครั้งแรก ไรต์ก็แค่ชอบหนังแนว superhero  และก็มีผู้หญิงที่ไรต์อยากเย็ดมากมาย  ก็เลยกะจะแต่งแบบให้ตัวเอกมีพลังวิเศษ แล้วไล่เย็ดไปเรื่อย ไม่ได้มีเนื้อเรื่องหลัก   แต่ก็มามีเนื้อเรื่องหลักเอาตอนหลังนี่เอง


เนื้อเรื่องหลักคือ  การฟื้นคืนชีพของอสูรเทพมาร และไล่ล่าหาของวิเศษประจำตัวของตนที่กระจัดกระจายหายไปตอนสู้กับเหล่าเทพเมื่อนานมาแล้ว    เพื่อจะได้กลับมาทำลายโลกอีกครั้ง      โดยเหล่าเทพนพเคราะห์เองก็ได้ส่งอัญมณีวิเศษประจำตัวลงมายังโลก เพื่อหาผู้ถูกเลือก เพื่อใช้พลังต่อสู้กับอสูรเทพมาร


อาวุธวิเศษประกอบด้วย  หอก, ดาบ, คันศร, ไม้เท้า, ขวาน, สังข์  เราจะมาดูที่มากันว่า  อสูรเทพมารรวบรวมอาวุธจากที่ไหนได้บ้างคันศร  ->   ถูกใช้โดยพระรามเมื่อหลายพันปีก่อน   ก่อนที่จะตกทอดมาจากอโยธยา   อสูรเทพมารมาชิงเอาไป ในตอนที่ 2  ที่วายร้ายบุกไปยังพิพิธภัณฑ์  วันที่ทำให้ปันได้พลังวิเศษหอก   ->    สืบทอดมาถึงไกรทอง  ในชื่อ หอกสัตตโลหะ    เคยให้ปันยืมใช้ในช่วงตอนแรกๆ  ตอนที่สู้กับครุฑนิลพางค์   แต่ปันก็พลาดทำหลุดมือตกหายไป   อสูรเทพมารก็ตามไปเก็บมาได้อย่างง่ายดาย
ดาบ   ->   ตกทอดมาถึงขุนแผน ในชื่อดาบฟ้าฟื้น   อสูรเทพมารตามหาจนเจอขุนแผน  แต่ก็พบว่า ปันชิงดาบไปแล้ว  จึงลงมือฆ่าขุนแผน แล้วป้ายสีว่า อาทมาตเป็นคนทำ     อสูรเทพมารหลอกลูกหลานของขุนแผนให้ตามล่าหาดาบฟ้าฟื้น  เหล่าลูกหลานตามมาพบบัวคลี่ในร่างใหม่ แล้วรุมข่มขืนสังหาร    มีเพียงพลายชุมพลที่สงสัยตะขิดตะขวงใจ   แอบช่วยดวงวิญญาณบัวคลี่เอาไว้     เหล่าลูกหลานขุนแผนตามมาจนพบอาทมาต (ที่ตอนนี้ยังปฏิเสธที่จะใช้พลังของเพทายสีเลือด)   การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้ขวัญได้รับบาดเจ็บสาหัสจนแท้งลูกของปัน   แม้ว่าจะกลุ้มรุมก็ยังเอาชนะอาทมาตไม่ได้  เพราะอาทมาตเองก็มีคนมาช่วย (แก๊งปู่จางจาก Last swordman) แต่สุดท้ายอาทมาตก็ต้องมอบดาบฟ้าฟื้นให้พลายงาม เพื่อแลกกับขวัญที่โดนจับเป็นตัวประกัน    พลายงามนำดาบไปให้อสูรเทพมาร   และโดนฆ่าทิ้ง   พลายชุมพลเป็นคนเดียวที่ไม่ได้ไปตามล่าอาทมาต แต่เขาพยายามสืบหาความจริง  ก่อนจะรู้ความจริง  พลายงามก็โดนฆ่าเสียแล้ว  พลายชุมพลหนีจากอสูรเทพมารมาได้ เพราะการช่วยเหลือจากบัวคลี่

ไม้เท้า   ->    มิ้นถูกอสูรเทพมารจับตัวไปเป็นตัวประกัน  เพราะความจริงก็คือ  พ่อของมิ้นชื่อว่า สุดสาคร เป็นจอมเวทย์สูงสุดแห่งยุคนี้   และได้ครอบครองไม้เท้าวิเศษ   น้ามิ้มเป็นเมียน้อยคนนึงของสุดสาคร    มิลค์ มายก็เป็นลูกของสุดสาคร   ปันและสุดสาครตามไปช่วยมิ้นจนได้   สุดสาครสละชีพตนเองให้ปันพามิ้นหนีออกมา   ทำให้ไม้เท้าวิเศษตกไปอยู่ในมือของอสูรเทพมาร

สังข์  ->     ตกอยู่ในมือของยักษ์  แล้วโดนขโมยโดยชายหนุ่มคนหนึ่ง นั่นก็คือ เจมส์ พระเอกสุดฮอตแห่งยุค  ที่มักแปลงกายเป็นเจ้าเงาะออกช่วยผู้คน     อสูรเทพมารหลอกล่อให้รตีไปเอามาจากเจมส์    ด้วยเหตุผลที่ว่า สังข์จะสามารถช่วยปันได้     และอสูรเทพมารก็รู้มาตลอดว่า เจมส์แอบรักรตี       พอรตีไปขอให้เจมส์ช่วย  เจมส์จึงยกให้อย่างง่ายดาย     อสูรเทพมารลงมือสังหารรตีหลังจากได้รับสังข์

ขวาน   ->     จากการต่อสู้กับเทพนพเคราะห์   ขวานเป็นอาวุธชิ้นเดียวที่ไม่ได้ตกมาในโลกมนุษย์   อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ได้ตกลงมาด้วย คือ แก้วมณี ที่เป็นเสมือนศูนย์รวมจิตของอสูรเทพมาร  เหล่าเทพและอสูรจึงแบ่งของคนละอย่างให้แก่กัน  ฝ่ายอสูรได้ขวานไป  และมอบให้แก่รามสูรเป็นผู้ดูแล   ส่วนแก้วมณีถูกมอบให้เทพีองค์หนึ่งที่มีความสามารถในการหลบหนี "มณีเมขลา"ดวงจิตของอสูรเทพมารเข้าครอบงำมณีเมขลาจนได้   และรามสูรก็รู้ความจริงนี้ จึงได้ไล่ล่าหวังทำลายดวงแก้วมณี  มณีเมขลาแกล้งทำเป็นแพ้  และตกลงมาต่อหน้าปัน  ยืมมือปันจัดการรามสูรจนสำเร็จ   ส่วนตนแกล้งทำเป็นมอบแก้วมณีปลอมให้ปัน  ซึ่งทำให้หญิงสาวที่ได้รับการช่วยเหลือจากมณีปลอมนั้นคลุ้มคลั่งบ้าเลือด(scalar)    ส่วนตัวเองนั้นก็แอบแกล้งทำเป็นไร้พลัง และแฝงตัวเป็นมนุษย์ ชื่อ "นี"  อยู่ร่วมกับปันเรื่อยมา   หวังใช้ปันเป็นเครื่องมือในการหาอาวุธวิเศษชิ้นอื่น  ภายหลังก็พูดเป่าหูให้หมอแอร์หลงคารม ทำน้ำยาสลายพลังวิเศษ   และฉีดให้ปันหมดพลัง   เธอในฐานะอสูรเทพมารจึงได้ยึดขวานมา และพลังอำนาจเมื่ออดีตกาลก็กลับคืนมาอีกครั้ง

ต่อไปมาเคลียร์ปมของสาวทีละคน

เริ่มจาก  ขวัญใจรีดเดอร์อย่างบาร์บี้

บาร์บี้  ->   รู้ตัวจริงของปัน  และยอมให้ปันคบซ้อนพร้อมพลอย    แต่ภายหลังก็รู้ความจริงว่า ปันยังมีผู้หญิงคนอื่นอีกเยอะ   เลยเสียใจมาก  และโดน DR.sex จับไปได้อีกครั้ง   และคราวนี้ปันก็ไม่ได้ไปช่วยเธอ  เพราะติดภารกิจอื่น  ทำให้หัวใจเธอแตกสลาย   เธอโดน dr.sex และลูกน้องหลายร้อยคนรุมข่มขืน จนเสียสติ  และกลับมาเป็นฝ่ายข่มขืน dr.sex จนแห้งตาย    บาร์บี้ขึ้นเป็น dr.sex คนใหม่ พร้อมกับเป็นผู้นำเหล่าวายร้าย   เธอจับตัวพลอยมา  และให้ลูกน้องของเธอรุมข่มขืนพลอยจนท้อง และขังเอาไว้รตี   ->     เป็นนักแสดงตัวประกอบที่กำลังรุ่งพุ่งแรง   ทำให้เจนไม่ชอบหน้าเธอ และยิ่งเจมส์ที่เจนแอบชอบก็ไปรักรตี   ทำให้เจนที่เป็นผู้ครอบครองศิลาของพระพุธ  ใช้พลังควบคุมจิตใจคนในกองถ่ายให้ไปข่มขืนรตี   แต่ปันก็เข้าไปช่วยมาได้    ภายหลังเจนก็แกล้งทำเป็นร้องให้ช่วย    ปันบินไปหาก็โดนมนต์สะกดให้ไปฆ่ารตี    จนบ้านเมืองพังพินาศ อาทมาตปางตาย  แต่ยังดีที่เจมส์หรือเจ้าเงาะมาช่วยเอาไว้ทัน ภายหลังเจนใช้พลังเพื่อควบคุมปันอีกครั้ง  แต่โดนปันและอาทมาตดัดหลังจนจับตัวได้  และศิลาพระพุธจึงออกมาจากร่างของเจน  และไปยังผู้ถูกเลือกคนใหม่ นั่นก็คือ นุก  ส่วนเรื่องของรตีหลังจากนี้ก็ตามในหัวข้อ "สังข์" ครับ

เจน    -> เคยเป็นคนดี น่ารัก มีเกียรติ ทำให้ศิลาพระพุธเลือกเธอ แต่เพราะความรักที่มีต่อเจม  ทำให้เธอใช้พลังของศิลาในทางที่ผิด  เธอจึงโดนจับ  และสูญเสียศิลาไปสารวัตรเพลง  ->    ภายหลังจากได้กับปัน   และจับ J1 มาได้    เธอกลายเป็นหนึ่งในอาสาสมัครเข้ารับการทดลอง เพื่อให้มีพลังแบบ jumper   แต่กว่าที่จะสำเร็จนั้น เธอก็โดนตำรวจหลายนายรุมข่มขืนจนจิตใจบอบช้ำ   ภายหลังลาออกจากการเป็นตำรวจ แล้วมาช่วยปัน
พลอย  ->  หมดบทบาทละ  นอกจากโดนบาร์บี้จับมาให้ลูกน้องข่มขืน และขังไว้ทรมานในตอนจบนุก   ->    ภายหลังได้รับหินพระพุธ  และเป็นหนึ่งผู้ถูกเลือกต่อสู้กับอสูรเทพมารหน่อย  ->    เมียของต้อง  เป็นผู้ครอบครองศิลาพระอาทิตย์  เป็นหนึ่งในผู้ถูกเลือกต่อสู้กับอสูรเทพมาร

มิลค์+มาย+น้ามิ้ม   ->    มิลค์นั้นภายหลังพบว่า เก่งสามีของตนเองนั้นเลวแสนเลวทั้งโคตร  จึงหย่าขาด และกลับมาอยู่กับน้ามิ้ม และมาย   บาร์บี้ที่ขึ้นเป็นดร.เซ็กซ์ส่งวายร้ายมาจัดการผู้หญิงของปัน   มิลค์ น้ามิ้ม และมาย โดนข่มขืนทั้งบ้าน    มายน้องคนเล็กโดนข่มขืนจนสติแตก  แต่ก็ทำให้ปลดล็อคพลังของศิลาพระศุกร์   การระเบิดพลังของมายนั้นทำให้เหล่าวายร้ายตายทั้งหมด  รวมถึงน้ามิ้ม  ส่วนมิลค์ต้องสูญเสียการมองเห็นไปตลอดกาล   และมายเองนั้นก็สติวิปลาส เอาแน่เอานอนไม่ได้   แต่สุดท้ายก็ยังเป็นหนึ่งในคนที่ถูกเลือกต่อสู้กับอสูรเทพมาร
มิ้น   ->    แอบชอบปันตั้งแต่เด็ก แต่ต้องการถอยให้นุก  จึงเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ   เธอกลายเป็นนางแบบ และในช่วงสงครามครุฑยุดนาค (ในเรื่องจอมพลังช้างเผือก) เธอก็เข้าร่วมภาคี knight hospitaller   ด้วยฝีมือการต่อสู้ ทำให้เธอ ได้รับเลือกเป็นผู้นำภาคี หรือ grand master     หลังจบสงครามศิลาพระจันทร์ถูกขโมยไปโดยครอบครัวของเก่ง   มิ้นและทีมอีกาจึงสืบเสาะหามายังบ้านของเก่ง เกม เกล      มิ้นจึงแกล้งคบกับเกมเพื่อหาเบาะแส  จนกระทั่งพบที่ซ่อนของศิลาพระจันทร์    เหล่าอีกาบุกไปยังงานเลี้ยงของครอบครัวตัวก.   เก่งหนีไปอยู่กับอิงฟ้า  ส่วนเกมหนีไปเข้าร่วมกับบาร์บี้  เกลสัมผัสกับศิลาพระจันทร์ และได้รับเลือกให้เป็นผู้ถูกเลือก  มิ้นเห็นดังนั้นจึงปล่อยเกลไป  เพราะศิลาได้เลือกคนที่เหมาะสมแล้ว     ภายหลังอิงฟ้าได้ยึดอำนาจในองค์กร knight hospitaller  และขึ้นเป็นหัวหน้าแทน   มิ้นไม่เห็นด้วยกับการกระทำของอิงฟ้า  จึงพยายามขัดขวาง    สุดท้ายมิ้นสละชีวิตของตนเพื่อช่วยชีวิตปัน อ่อ  ก่อนตายปันเก็บแต้มเธอได้หลายรอบนะ ไม่ต้องห่วง

เกล   ->   ตัดขาดกับพี่ชายที่แสนเลวทั้งสอง  และใช้พลังของศิลาจันทราช่วยปันพิทักษ์โลก

อิงฟ้า   ->     เป็นลูกสาวของหนึ่งในผู้อาวุโสของภาคี knight hospitaller    เธอต้องการควบคุมองค์กรอย่างเบ็ดเสร็จ จึงร่วมมือกับนายวิชัย เพื่อจัดการกับอาของเธอเอง      นายวิชัยยอมเสียสละเมียและลูกสาวให้โดนผู้ก่อการร้ายที่เขาจ้างมาเย็ด    โดยแลกกับตำแหน่งหน้าที่   และได้เป็นคนเปิดซิงอิงฟ้า  ใช่แล้วครับ   ฉากที่ปันบินกลับมาแล้วพบสองคนนี้ท่าทางแปลกๆ นั่นก็คือ นายวิชัยขอเย็ดอิงฟ้า  เพราะกลัวว่า ปันจะเป็นคนได้เปิดซิงไป    ภายหลังอิงฟ้าเลยอ้างกับปันว่า ใช้แตงกวาแครอททะลวงหีก่อนมาเย็ดปัน   หลังจากจัดการอาของตนเองลงได้ และยึดอำนาจเบ็ดเสร็จ  อิงฟ้าก็จัดการเชือดนายวิชัยทิ้ง   นายวิชัยแอบส่งข้อมูลมาให้อาทมาตลับๆ   แต่ไม่ทันจะได้เตือนปัน      อิงฟ้าพบว่าหมอแอร์แอบทำยาสลายพลังของปันเอาไว้  จึงให้คนไปขโมยมา   และระหว่างที่กำลังโน้มน้าวให้ปันเข้าร่วมองค์กร เพื่อยึดโลก   แต่ปันไม่ร่วมมือด้วย อิงฟ้าจึงแอบฉีดยาใส่ปัน  จนปันไร้พลัง      ดีที่มิ้นตามมาทัน และช่วยปันหนีมาได้ด้วย jump bomb ที่ J1 ทิ้งไว้ให้ปัน    มิ้นได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการพาปันหนี และเสียชีวิตลง   อิงฟ้าได้ก้าวขึ้นเป็นหัวหน้าขององค์กรที่มีอิทธิพลที่สุดในโลก

ต่าย   ->     หลังจากต้นถูกไล่ออก เรื่องคลิปที่ข่มขืนแนท   ต่ายได้ทำเรื่องขอทุนการศึกษา ก็โดนคณบดีเรียกตัวเข้าพบ   คณบดีแบล็คเมล์ว่า รู้เรื่องที่ต่ายเคยขายตัว   และจะไม่อนุมัติทุนการศึกษาให้    นอกจากต่ายจะยอมมีอะไรกับเขา  ต่ายถูกบีบบังคับจนระเบิดพลังออกมา   (ต่ายได้หินมาตอนไปม.หินขาว พร้อมๆกับมาย)   ปันตามมาพบพอดี  ทำให้คณบดีรอดตาย   และพบว่า ต่ายมีความสามารถในการอ่านความคิด ความทรงจำของคนอื่นได้   และถอดออกมาบันทึกเป็นภาพวีดีโอได้   ปันจึงให้ต่ายใช้พลังดึงเอาความทรงจำของคณบดีออกมา   คณบดีถูกจับกุมตัวเนื่องจากหลักฐานที่ได้มาด้วยพลังของต่าย  ต่ายขอออกต่อสู้กับเหล่าร้ายด้วยชื่อ illustionist   ภายหลังความจริงเปิดเผย   แนทก็โดนจับตัวพร้อมคณบดี  ส่วนต้นก็ได้รับการปล่อยตัว  และถูกเสนอให้กลับเข้าเรียน  แต่ต้นปฏิเสธ   ต้นขอออกเดินทางไปแตะขอบฟ้า  และได้พบกับศิลาของพระเสาร์  ต้นกลายเป็นผู้ถูกเลือกของพระเสาร์
แนท  ->  ตามหัวข้อ "ต่าย"

ดร.แอร์  ->   โดนนี หรืออสูรเทพมารเป่าหู ว่า ไม่อยากให้ปันเสี่ยงอันตราย  แอร์เลยใช้ตัวอย่างของเลือดปัน ทำยาสลายพลังของปัน     อิงฟ้ารู้เรื่องนี้จึงแอบให้คนมาขโมยไป   และตอนที่ฉีดยาใส่ปัน อิงฟ้าก็บอกว่า หมอแอร์ร่วมมือกับเธอทำยาตัวนี้    ภายหลังปันมีพลังใหม่มา ก็มาฆ่าหมอแอร์  เพราะเข้าใจผิดว่า เธอร่วมมือกับอิงฟ้า จนมิ้นต้องตาย


เอิร์ท   ->     เป็นศูนย์รวมจิตใจ คอยประสานงานเหล่าเมียๆของปันให้สมานฉันท์   บาร์บี้ส่งลูกน้องไปจัดการสาวๆของปันหลายคน   และจับได้ทั้งเอิร์ธ และพลอย    บาร์บี้ถามปันว่ารักใครมากที่สุด   ปันตอบไม่ได้    บาร์บี้จึงลงมือสังหารเอิร์ธต่อหน้าปัน    ทำเอาปันหัวใจแตกสลาย    เอิร์ธบอกรักปันเป็นครั้งแรกก่อนตาย   และปันเองก็เพิ่งจะได้มารู้หัวใจตนเอง   ปันที่หัวใจสลายอีกครั้ง ไม่มีกระจิตกระใจจะต่อสู้   บาร์บี้จึงนับได้ว่าทำลายปันได้แล้ว  จึงจับตัวพลอยไป แล้วปล่อยปันไว้    ต่ายใช้พลังจนฟื้นฟูจิตใจของปันมาได้อีกครั้ง   ปันเริ่มตั้งสติ และต้องการล้างแค้นให้เอิร์ธ   จึงออกสืบหาตัวบาร์บี้  ปันจำได้ว่า มีพญานาคบางตัวอยู่ในกลุ่มของบาร์บี้  ปันจึงตามไปถล่มถึงเมืองบาดาล และฆ่าทุกคนในเมือง    ทำให้เหล่าเทพสาปแช่งปัน ให้ชาตินี้นกเขาของปันไม่อาจแข็งอีกต่อไป


สา  ->     ปันที่จู๋ไม่แข็ง  ต้องการลบล้างคำสาป    และได้รับการแนะนำจากขวานรามสูร ว่าต้องให้พวกครุฑเป็นคนล้างคำสาป    ปันบินไปถึงวิมานพญาครุฑ แต่ก็โดนไล่ออกมา     ปันจึงบินไปวิมานของสา     สาเก็บตัวอยู่ในวิมานมาตั้งแต่ที่ปันหักปีกพี่ชายทั้งสองของเธอเพื่อชิงตัวบาร์บี้    ปันมาขอให้สาช่วย   สาบอกมีวิธีเดียวที่จะลบล้าง คือต้องเย็ดกัน   มีหรือที่ปันจะปฏิเสธ     ปันจัดสาจนอิ่มเอม  และน้องชายกลับมาฟิตปั๋งอีกครั้ง   ก็เดินทางกลับโลกมนุษย์   โดยไม่รู้เลยว่า ผลการกระทำของปันนั้น  ทำให้สาสูญสิ้นพลังของครุฑ   และถูกขับไล่มาอยู่ยังโลกมนุษย์   ต่อมาปันหนีจากอิงฟ้ามาได้ด้วย jump bomb พร้อมกับศพของมิ้น   และพลังที่สลายหายไป    ปันได้มาพบกับสาในเมืองลับแล   สาดูแลจนปันแข็งแรงดี   และทั้งสองก็ได้พบกับศิลาของพระราหู และพระเกตุ  ทั้งสองจึงได้พลังจากศิลานั้น  โดยปันเป็นผู้ถูกเลือกของพระราหู   ส่วนสาเป็นผู้ถูกเลือกของพระเกตุ

Virgin bomber->   ถูก shooter ไล่ล่าจนจับตัวได้   และได้ปรับความเข้าใจครองรักกันในท้ายสุด


ขวัญ  ->      หลังจากแท้งลูกของปัน จากเหตุการณ์ที่ช่วยเจป้องกันดาบฟ้าฟื้น    หลังฟื้นตัว ขวัญออกตามล่าลูกหลานที่เหลือของขุนแผน   นอกจากพลายงามที่โดนอสูรเทพมารฆ่าไปแล้ว   หลานของขุนแผนที่เหลือโดนขวัญฆ่าทั้งหมด    ขวัญตามล่าพลายชุมพล   และได้สู้กัน   แต่สุดท้ายก็ได้ปรับความเข้าใจกัน และกลายเป็นคู่รักนักดาบ


ปาล์ม  ->   หลังจากปัน1 กลับไปโลกเดิม  ปาล์มก็พบว่าตัวเองตั้งท้องกับปัน1    ปัน2ก็คอยดูแล   แต่ปาล์มก็ถูกจับตัวไปทดลอง (ถ้าจำกันได้ก่อนปัน 1 กลับ  โลก e-2 มีเอเลียนบุก)   ลูกในท้องถูกนำออกมาทดลองเร่งการเจริญเติบโต แต่ก็ได้ dr.fate (zatana เดิม) ช่วยออกมาได้  แต่ปาล์มถูกจับแยกชิ้นส่วน จนกลายเป็นหุ่นยนต์        ปัน2    คลุ้มคลั่ง และได้รับพลังกลับคืนมาก็ทำลายล้างโลก          ลูกของปาล์ม ชื่อ อัน  ได้ฝึกเวทมนต์จาก dr.fate    และเดินทางมายังโลก e-1   เพื่อขอให้ปัน1 ช่วยเหลือโลกของเธอ   ทั้งสองเย็ดกันโดยที่อันไม่รู้เลยว่า ปัน1 คือ พ่อแท้ๆของตน         ปัน2 ตามไล่ล่าอันมาถึงโลก e-1   ปาล์มเองก็ตามมาช่วย   อันเสียสละดึงปัน2 กลับไปขังไว้ที่โลก e-2 ทิ้งปาล์มที่กลายเป็นหุ่นยนต์ให้อยู่กับปัน1วรรณ   ->       ในงานศพคืนแรกของก้อง  เทพคชสารที่ไร้ร่างได้มาเข้าฝันวรรณบอกว่า มีวิธีชุบชีวิตก้อง  แต่ต้องนำร่างของก้องไปเก็บรักษาเอาไว้ที่ถ้ำวิเศษ ที่ก้องได้รับพลังมา  นั่นทำให้วันที่จะเผาศพก้อง  วรรณจึงบอกทุกคนว่าไม่ต้องเปิดดู เพราะความจะแตก   และสิ่งที่จำเป็นอย่างที่สอง ก็คือ น้ำแห่งชีวิต หรือ น้ำอสุจิของผู้ที่ได้รับเลือกจากอาวุธวิเศษ นั่นก็คือ ปันนั่นเอง    หลังจากงานศพก้อง วรรณได้มีโอกาสมาอยู่กับปัน และพยายามยั่วยวนปัน เพื่อหวังที่จะได้น้ำอสุจิของปัน  จนทำได้สำเร็จ แม้ว่าปันจะหลั่งในร่างของเธอก็ตาม  วรรณรีบเก็บน้ำของปันใส่ขวดอย่างดี แล้วเดินทางไปยังถ้ำที่ร่างของก้องอยู่    แต่พอมาถึงวรรณพบว่าส่วนหัวของก้องที่ขาดออกมาจากลำตัวนั้นเน่าเละ ใช้งานไม่ได้แล้ว   เทพคชสารจึงแนะนำให้ไปหาหัวของสัตว์ชนิดไหนก็ได้ที่ตายก่อนพรุ่งนี้เช้า    วรรณเดินหาทั้งป่าจนพบกับลูกช้างเพิ่งตายอยู่ตัวหนึ่ง วรรณจึงเอาหัวช้างนั้นมาให้เทพคชสาร  เทพคชสารปลุกเสกของทั้งหมด และชุบชีวิตก้องที่ตายจนฟื้นขึ้นมาได้ พร้อมกับมีหัวเป็นช้างร่างเป็นคน และใช้ codename ใหม่ว่า ไอยรา

น่าจะครบทุกนางแล้วนะ  สรุปผู้ถูกเลือกให้ครอบครองมณีของเทพ ดังนี้
พระอาทิตย์   คือ  หน่อย
พระจันทร์    คือ   เกล
พระอังคาร    คือ     เจ
พระพุธ  คือ  นุก
พระพฤหัส  คือ ต่าย
พระศุกร์  คือ มาย
พระเสาร์ คือ ต้น
พระราหู คือ ปัน
พระเกตุ คือ สา


หลังจากปันได้พลังพระราหูมาแล้วจากเมืองลับแล   ก็รีบเดินทางไปยัง sex lab แล้วฆ่าหมอแอร์  หลังจากฆ่าหมอแอร์ นีก็ปรากฏตัวจริงขึ้นมา แล้วยึดขวานรามสูรไปจากปัน    อสูรเทพมารคืนพลังเต็มร้อย   ปันกับสาไม่สามารถต่อกรได้    แต่แล้วเหล่าผู้ถูกเลือกก็ถูกศิลาอัญเชิญมายังบริเวณที่ต่อสู้ แล้วรวมพลังกันจัดการ     ซึ่งก็ยังไม่สามารถสู้ได้อยู่ดี    แต่แล้วขวานรามสูรซึ่งอยู่กับปันมานาน ก็ส่งกระแสจิตบอกวิธีที่จะเอาชนะอสูรเทพมาร

ปันใช้พลังพระราหูกลืนกินอสูรเทพมารเอาไว้   แล้วให้ทุกคนยิงพลังมารวมที่ปัน จน ตู้มมม กลายเป็นโกโกครั้นช์  ดวงแก้วมณีแตกสลาย   อาวุธทั้งหก กลับกลายเป็นเพียงอาวุธธรรมดา   วิญญาณของอสูรเทพมารถูกทำลายสิ้นซาก   พร้อมกับการสละชีวิตของปัน...........จบ

เป็นอันจบหมดสิ้นเนอะ    คิดว่า  น่าจะเคลียร์ทุกปมละนะครับ   หรือถ้ามีปมไหน  ไรต์ตกหล่นไป   ก็พิมพ์ถามไว้นะ   เดี๋ยวมาเพิ่มเติมให้ 

สุดท้ายก็ขอบคุณแฟนคลับของเจ้าปันทุกท่านครับ ที่ติดตามถามไถ่ตลอดมา    เรื่องนี้จะมีการรีไรต์ หรือหายไปเลย ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ      มีอะไรทักทายกันได้ที่แชทบอร์ด หรือ pm ส่วนตัวมาได้ครับ    ไรต์ยังคงอัพเดทเรื่องสั้นฟันแล้วไม่จบเรื่อยๆครับ    สวัสดีครับ

evilbenz

ขอบคุณไรท์ที่กลับมา บอกตอนจบของวรรณกรรมเรื่องนี้ ถึงแม้จะไม่ได้อ่านรายละเอียดต่างๆ แต่ก็ยังได้รับรู้ถึงตอนจบครับ  ตามอ่านมาตั้งแต่เรียนจนตอนนี้ออกมาทำงานหล่ะ รอคอยอ่านตอนต่อไป จนสุดท้ายไรท์มาเลิกเขียนแล้ว เคารพการตัดสินใจครับ แต่ก็แอบใจหาย เหมือนเพื่อนที่เดินทางกันมาได้จากไปครับ  สุดท้าย ขอบคุณที่ทำให้มีเรื่องนี้เกิดขึ้นมาครับ จะคิดถึงนายปัน และ ฮาเร็มของเค้าเสมอครับผม

ป.ล. Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก ตอนเก่าๆ ไรท์ลบไปแล้วเหรอครับsaranchai

#2
อยากรู้จุดจบแบบละเอียดว่าพลอยหนีออกมาได้ไหม มายหายเสียสติแล้วยัง จุดจบบาร์บี้และอิงฟ้าด้วยครับจบแบบพลอยยังโดนจับตัว มายต้องเสียสติจึงจะใช้พลังของศิลาได้  แล้วบาร์บี้กับอิงฟ้าขึ้นครองความเป็นใหญ่   เพราะตอนแรกกะจะมีภาค 2 ต่อครับ  ภาคแรกเลยจบลงเท่านี้

Phoowadol

 แอบใจหายครับ...ที่ท่านแมนไม่แต่งเรื่องนี้ต่อแล้ว   บอกตรงๆ ทุกครั้งที่เปิดเว็บเข้าบอร์ดมา  เคยแอบหวังในใจว่าจะมี ความคืบหน้าของเจ้าปัน มาให้เราอ่าน.....หลังจากนี้ คงเป็นตำนาน ของบอร์ดอีกเรื่องนึง.......หวังไว้ในใจอีกว่า  เมื่อถึงเวลาอันควรในกาลหน้า  ท่านแมน อาจจะจับผลงานนี้ มาปัดฝุ่นแต่งต่อ.อีกครั้ง
     หรือถ้าหาก จะนำผลงานนี้ ขึ้นจำหน่าย ในเว็บบนดิน ผมก็ยินดี ที่จะตามไปอุดหนุนครับ.....ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้มาให้เราอ่าน ได้ติดตาม กันอย่างยาวนาน...ขอบคุณมากครับ

cd13579

ตอนแรกจะเศร้านะ อ่านจบดีละ ตัยผมจะได้ปลอดภัยไม่พังอีกต่อไป
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

klpnklpn

#5
โห อ่านแล้วโคตรเสียดายที่ท่านไม่ได้แต่งต่อ คือท่านวางพล็อตสลับซับซ้อนหักมุมไว้หลายตลบเหลือเกิน

แต่อย่างน้อยผมก็เดาถูกล่ะวะว่าคุณหนูอิงฟ้าไม่ใช่คนดี

ปล ขอบคุณที่สละเวลา และพลังงานมาสรุปเหตุการณ์ให้นะครับ เจ็บแต่จบจริงๆ

grozothe

ขอบคุณครับไรท์ที่มาเคลียร์ปมในเนื้อหา

บทสรุปดาร์คยังกับจักรวาล DC
อ่านแล้วรู้สึกพลาดไม่น่าสปอยตัวเองเล้ย
ปล่อยค้างในช่วงวันฟ้าใสไว้แบบนั้นอาจจะดีกว่า  ::Crying::

klpnklpn

290 อ่าน 6 ตอบ เข้าใจเลยว่าทำไมผู้เขียนถึงไม่อยากลงงานต่อ

ผู้เขียนคงไม่ได้เดือดร้อนเงิน แต่อยากเสนอให้ไปเขียนเป็นตอนๆ ลง fictionlog ไปเลยครับ

dikky

เข้ามารออ่านตอนต่อไปรู้สึกเสียดายที่ท่านแมนไม่ประพันธ์ต่อ​ครับ​   เป็นกำลังใจให้ครับ

taton

ผมรู้สึกเสียดายมากครับ ที่นิยายเรื่องดีๆได้จบ(และจากเราไป)อีกหนึ่งเรื่อง ถ้าได้อ่านเป็นฉบับที่ท่านแมนแต่งคงจะสนุกกว่านี้เป็นแน่(ขนาดอ่านแบบย่อยังฟินขนาดนี้เลย) สุดท้ายผมยังเป็นกำลังใจให้กับจักรวาลหลักของท่านนะครับ(จะไปปี้ผัว เอาเมียใคร ก็ขอให้รอดไปได้ตลอดรอดฝั่งนะครับ) และหวังว่าจะเอามาเล่าสู่กันฟังบ่อยๆนะครับ ขอบคุณครับ

gaingane

พึ่งเห็นมู้นี้ของไรท์ เนื้อเรื่องช่างดีและดาร์กมาก หวังว่าจะมีช่องทางอื่นๆให้แฟนคลับได้ติดตามกันใหม่นะครับ

Ordinaryman

Plot เรื่องซับซ้อน ซ้อนเงื่อน หักมุม และ Dark ไม่ใช่น้อย น่าสนุกจริงๆ ครับ แอบเสียดาย แต่ก็ เคารพ การตัดสินใจ ของ ไร้ท์ ครับ

ติดตามงานใหม่ ไปเรื่อยๆ ครับ