เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑

เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑

 • 96 ตอบ
 • 3915 อ่าน
*

ออฟไลน์ declangombley

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 119
 • เลิกเขียนละ เบื่อ
  • ดูรายละเอียด
เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 06:25:02 am »
เลือดสีขุ่น ฉบับเขียนใหม่ ตอนที่ ๑


เรื่องราวสุดพิสดารจนแทบไม่น่าเชื่อว่าได้เกิดขึ้นจริงในโครงการหมู่บ้านเดี่ยวหลังงามสุดหรูแห่งหนึ่งย่านชานเมืองกรุงเทพมหานคร มันเริ่มต้นขึ้นด้วยเสียงนาฬิกาปลุกจากโทรศัพท์ เด็กชายร่างเล็กลืมตาโพลงทันที เขาคว้ามือถือเพื่อดูเวลา -- เจ็ดโมงแล้ว -- นั่นแปลว่าเขาตื่นสาย เขารีบลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว สวมชุดนักเรียน เขาดูผอมกว่าความเป็นจริงมากเมื่อใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวคู่กางเกงขาสั้นสีกรมท่าลายตารางหมากรุกหลวมโพรก เครื่องแบบโรงเรียนเอกชนซึ่งค่าเทอมแพงเทียบเท่าจีดีพีมวลรวมของประเทศห่วยๆสักประเทศในทวีปแอฟริกาสักปี แต่คุณหมอเกษรา แม่ของเขายอมจ่ายได้ทุกอย่างเพื่อสวัสดิการที่ดี และเพื่อให้น้องก้องเกียรติ บุตรชายคนเดียวได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดจากหลักสูตรเข้มงวดพิเศษ เขาได้กลิ่นหอมหวนของ ไส้กรอก ไข่ดาวและขนมปังปิ้ง อาหารเช้าฝีมือคุณแม่ลอยโชยไล่จากห้องครัวขึ้นตามราวบันได ซึ่งหากเขาเดินด้วยความไม่ระมัดระวังมากพอ กระเป๋าเป้สีเหลืองใบโตซึ่งบรรจุตำราวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ จริยธรรม ฯลฯ จะได้กลายร่างเป็นลูกตุ้มถ่วงน้ำหนักชั้นเลิศ พาเขาสะดุดล้มหน้าคว่ำแน่นอน

“ตื่นสายอีกแล้วนะก้อง”

แว่วเสียงสาวใหญ่ดังขึ้นเมื่อเขาวางกระเป๋าเป้ลงบนพื้นหินอ่อนสีขาวสลับดำขัดเงาวับนำเข้าจากเมืองคารารา ประเทศอิตาลี น้องก้องเกียรติเดินตรงไปหาหญิงสาววัยกลางคนร่างสูงระหง ทำเอาเด็กชายวัยสิบสองอย่างน้องก้องจรดศีรษะได้แค่แถบๆเกือบถึงหน้าอกของเธอเท่านั้นเมื่อยืนใกล้กัน ตรงบริเวณโต๊ะรับประทานอาหารทรงกลมทำด้วยไม้โรสวูดสีน้ำตาลเข้ม โอบล้อมด้วยโซฟาหนังกลับ (อัลคันทาร่า) สีครีม รองรับแขกเพิ่มได้อีกประมาณหกคน มีโคมไฟแชนเดอร์เลียร์คริสตัลประดับเหนือหัว มองออกไปนอกหน้าต่างเห็นวิวสวนแมกไม้นานาพันธุ์เขียวขจี ตัดแต่งทุกสองเดือนเป็นระเบียบเรียบร้อย น้องก้องชอบน้ำพุปลาโลมาพ่นน้ำที่สุด อย่างน้อยก็เป็นไอเดียเล็กๆของเด็กชายคนหนึ่งที่ได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานสวนสวยร่วมกับคุณแม่

“แหะๆ ขอโทษครับ คุณแม่”

น้องก้องพนมมือไหว้แม่ ก่อนจะนั่งลงรับประทานอาหารเช้า เขาเริ่มจากดื่มนมสดก่อนเสมอ ต่างจากคุณแม่ที่ชอบดื่มน้ำส้มคั้นสดทุกวัน เขานั่งตรงข้ามคุณแม่ซึ่งแสยะยิ้มมุมปาก ขณะหั่นไส้กรอก พลางคิดไปว่า ‘มันช่างไร้วินัยเสียเหลือเกินเจ้าลูกคนนี้นี่!’

ส่วนน้องก้องเกียรติหรี่สายตา ตักไข่ดาวเข้าปากอย่างหวาดระแวง เข้าใจว่าวันนี้ต้องโดนทำโทษอะไรสักอย่างอีกแน่ๆ เขามองดูหน้าแม่ อายุท่านล่วงเลยเข้าวัยสี่สิบแปดปีแล้ว แต่ยังดูสง่างามตามแบบฉบับคุณนายไฮโซเศรษฐีนี เขาเห็นริ้วรอยบ้างนิดหน่อย เช่นตรงร่องแก้ม ตีนกา และบนหน้าผากซึ่งลบเลือนได้ยาก ทว่าบ่งบอกความเข้มแข็งในฐานะคุณแม่ฉายเดี่ยว ที่ต้องแบกรับภาระหนักอึ้งทำงานเป็นกุมารศัลยแพทย์หญิงมือฉมังประจำโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังใจกลางกรุงเทพมหานคร ดีกรีปริญญาเอกจากสหรัฐอเมริกา คุณเกษราแต่งงานช้า แถมสามียังดันมาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับอ่อนชนิดผ่าตัดไม่ได้เมื่อสมัยน้องก้องเกียรติยังร้องอ้อแอ้ไม่รู้ความอีก ทิ้งไว้แต่เพียงสินทรัพย์ มรดกจำนวนพอสมควร คุณเกษราจึงเจียดเงินทองบางส่วนมาซื้อที่อยู่ใหม่ ในโครงการหมู่บ้านเดี่ยวจัดสรร ราคาหลักหลายสิบล้าน ทว่าพื้นที่ใช้สอยเพียงประมาณสองร้อยตารางเมตร เพราะคุณหมอเกษรายืนกรานว่าต้องการทำงานบ้านงานเรือนด้วยตนเอง ไม่อยากเสียเวลาวิ่งแจ้นประกาศหาคนรับใช้ให้วุ่นวาย ซึ่งเธอไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ถ้าประวัติไม่ดีจริง — และด้วยการทำงานบ้านเองนี่ล่ะที่จะทำให้โชคชะตาของครอบครัวคุณหมอเกษราเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล หลังจากขับรถบีเอ็มดับเบิลยู ส่งลูกชายเข้าโรงเรียนเสร็จเรียบร้อยแล้ววันนี้ไม่มีเคสผ่าตัดอะไร เธอจึงกลับมาบ้านเพื่อทำความสะอาดห้องนอนลูกชายทั้งๆที่ยังสวมเสื้อเชิ้ตเบลาส์สีขาวแขนยาวผ้าชีฟองกับกางเกงขายาวสีชมพูผ้าซาตินเนื้อลื่นนี่ล่ะ เธอไล่เช็ดถูเฟอร์นิเจอร์ทั้งตู้เสื้อผ้า เตียงนอนขนาดคิงไซส์ และโต๊ะเขียนหนังสือไม้มะฮอกกานี แล้วพลันต้องตกตะลึงกับสิ่งที่ปรากฎอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเจ้าก้องเกียรติซึ่งเปิดค้างเอาไว้อาจด้วยความตั้งใจหรือเผลอลืมก็มิอาจรู้ได้ในตอนนี้ คุณเกษราหน้าแดงก่ำ ใบหูร้อนฉ่า เพราะเขาเปิดโปรแกรมไมโครซอร์ฟเวิร์ดพร้อมบทนวนิยายซึ่งแค่เห็นจากตัวขีดเคอร์เซอร์กระพริบ เธอรู้ได้ทันทีว่าน้องก้องเกียรติคือผู้ประพันธ์เรื่องแต่งสุดบัดสีขึ้นมาเอง

‘มันเขียนนิยายอะไรของมันเนี่ย?’ เธอถามตนเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า พลางไล่อ่านเนื้อหา มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับแม่ลูกที่มีความสัมพันธ์ทางเพศกันอย่างโจ๋งครึ่มภายในบ้านและนอกบ้าน ทั้งบนเตียง ราวบันได โต๊ะกินข้าว ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ โดยตัวละครเอกสองคนในเรื่องคงหลีกหนีไม่พ้นตัวเธอเองกับลูกชาย

นี่มันคิดอกุศลกับเธอซึ่งเป็นแม่บังเกิดเกล้าจริงๆหรือนี่? คุณเกษราแทบไม่อยากเชื่อสายตาตนเอง แต่เธอต้องยอมรับความจริงตามหลักฐานประจักษ์แจ้ง ที่นอกเหนือจากวรรณกรรมเสียวสวาทผิดครรลองครองธรรมแล้วยังตรวจพบไฟล์การ์ตูนโป๊ญี่ปุ่น (โดจิน) ที่มีเนื้อหาแบบเดียวกันเป๊ะ คุณเกษราปล่อยตนเองให้จมดิ่งลงในห้วงเรื่องราวความสัมพันธ์ทางเพศต้องห้ามร่วมสายเลือด บ้างก็เป็นเรื่องเซ็กส์ในครอบครัวในเว็บไซต์ลามก — ‘นี่มันเรื่องจริงหรือเนี่ย? แม่ประเภทไหนกันจะกล้าทำเรื่องอย่างว่ากับลูกชายตัวเอง? เป็นไปไม่ได้หรอก มันก็แค่เรื่องแต่งจากจินตนาการบัดสีบัดเถลิงเท่านั้นล่ะ’ คุณเกษราถอนหายใจ สั่นหัว พยายามสลัดความคิดแสนอุบาทว์ หลังจากวินาทีนั้นคุณหมอเกษรานั่งจ่อมเอาแต่หวนนึกถึงวรรณกรรมวิตถารความยาวกว่าห้าร้อยหน้า จะว่าลูกชายเธอเก่งด้านงานเขียนไหม? จัดว่าเข้าขั้นมีพรสวรรค์อยู่ล่ะ แต่ไอ้การมาจินตนาการถึงแม่แท้ๆตนเองนี่สิ มันใช่เรื่องถูกต้องเสียที่ไหน แล้วไอ้การ์ตูนโป๊ นิยายโป๊ตามเว็บไซต์ก็มีเยอะมากมายอ่านแทบไม่ไหว ด้วยความที่คุณหมอเกษราคุ้นชินกับงานวิจัยเพื่อสรุปหาข้อเท็จจริงตามสมมติฐาน เธอเริ่มคาดคะเนว่าหากบนโลกใบนี้มีประชากรกว่าเจ็ดพันล้านคน งั้นอาจต้องมีอย่างน้อยหนึ่งคู่แม่ลูกที่อาจมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งทั้งในรูปแบบหวานฉ่ำและดุดันเข้าจริงๆน่ะสิ ใช่หรือไม่? จนในที่สุด คุณเกษราตัดสินใจเปิดคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคของตนเองดูแล้วเข้าเว็บไซต์เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเพศสุดบัดสีระหว่างมารดาและบุตรชาย โดยเฉพาะในสังคมไทย ปรากฎว่าเธอได้เห็นเหล่าคุณแม่มาปรึกษาเรื่องความสัมพันธ์ที่เลยเถิดกับลูกชายตามเว็บบอร์ดทั่วไป คุณเกษราตาโต เผลออ้าปากค้าง ไม่ว่าจะเลื่อนเมาส์ลงหรือกดคลิกหน้าอื่น ล้วนแล้วต้องพบเจอเนื้อหาแม่ลูกเสมอ ทีนี้มันมีอยู่กรณีนึง เป็นเรื่องเล่าจากปากของคนรับใช้คฤหาสน์มาดามผู้มั่งคั่งชื่อดังท่านหนึ่ง

โดยเธอสงวนชื่อและธุรกิจของเศรษฐีนีไฮโซท่านนั้นเอาไว้ เธอบอกใบ้ได้เพียงว่าคุณนายผู้นั้นร่ำรวยมากและโด่งดังระดับประเทศถึงขั้นลงปกนิตยสารธุรกิจมากมาย มาดามผู้นั้นเป็นสาวสังคมชั้นสูงอายุเลยวัยกลางคนมีลูกชายวัยสิบสองซึ่งสองแม่ลูกคู่นี้สนิทกันมากทีเดียว ตอนแรกเธอ (ผู้เล่าเหตุการณ์) ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่ายังไงค่อนข้างธรรมดาสำหรับพวกลูกคุณหนูเติบโตมาแบบไข่ในหิน ถูกประคบประหงมตามใจตลอด น้องผู้ชายคนนั้นอยากได้อะไร คุณแม่เนี่ยจัดซื้อประเคนให้หมด เธอเคยคิดว่าเพราะมาดามมีเงินมากล้นเหลือล่ะมั้งจนสปอยลูกเกินพองาม กระทั่งสังเกตเห็นสายตาที่สองแม่ลูกมองต่อกันแล้ว มันต้องมีอะไรมากกว่าความเป็นแม่ลูกฉันท์ทั่วไปแน่นอน และเธอคงไม่รู้ความจริง เมื่อมีอยู่วันหนึ่งคุณผู้ชายยังอยู่ที่สนามกอล์ฟ  ส่วนแม่บ้านอย่างเธอก็ขอตัวไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวที่ห้างสรรพสินค้าแถวนั้นซึ่งสองแม่ลูกคงรู้ดีว่าใช้เวลาเดินทางไปกลับรวมๆแล้วประมาณสองชั่วโมง ทว่าด้วยโชคดีหรือดวงซวยกันแน่ เธอดันลืมกระเป๋าสตางค์ไว้ในบ้านพอดิบพอดี ทันทีที่เปิดประตูกลับเข้ามาเท่านั้นล่ะ คนรับใช้อย่างเธอกลับได้ยินมาดามส่งเสียงร้องคร่ำครวญดังลั่นจากชั้นบนตอนที่ไม่มีใครอยู่ ทีแรกเธอคิดว่าคุณนายอาจกำลังตกอยู่ในอันตราย มีโจรบุกงัดบ้านหรือเปล่า?

แต่ไม่ใช่เลย เพราะเสียงซูดปากโอดโอยนั้นมิใช่เสียงร้องแสดงความเจ็บปวดทรมาน แถมยังผสานด้วยเสียงเนื้อกระทบเนื้อ เธอเล่าว่าตอนนั้นต้องค่อยๆย่องเบาๆขึ้นชั้นบนจนรู้ว่าต้นตอของเสียงมาจากห้องนอนของมาดามนั่นเอง และบังเอิ๊ญญญ ว่าประตูเปิดอ้าแง้มนิดหน่อย เธอจึงแอบชำเลืองมองดูว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และภาพที่เธอเห็นในครั้งนั้นทำให้แม่บ้านอย่างเธอต้องจดจำไปจนวันตาย — เธอเล่าว่า เห็นมาดามไฮโซอายุเกือบห้าสิบแต่ยังขาวสวย เปลือยกายล่อนจ้อนโชว์แผ่นหลังเนียนไร้ที่ติ นอนฟุบหน้าลงกับเตียง เห็นแก้มก้นขาวผ่องมหึมาสั่นกระเพื่อมเหมือนคลื่นทะเลซัดชายฝั่งขณะกำลังโดนลูกชายตัวน้อยนั่งคุกเข่าอัดกระแทกตูดอย่างเมามันส์ ส่วนคุณนายร่ำร้องให้เขาทำต่อไป ปากลูกชายเรียก หม่ามี้ๆ แต่แท่งเนื้อเล็กจิ๋วเท่าเห็ดออรินจิหัวยังไม่ถอกนี่สิกลับกระหน่ำสวบเข้าสวบออกในร่องรูซึ่งครั้งหนึ่งเคยคลอดตนออกมา —

 เธอยังเล่าต่อไปอีกว่าแอบดูฉากเสพเมถุนร่วมสายเลือดอยู่ราวครั้งชั่วโมงได้ ทั้งสองแม่ลูกสลับท่าโน้น ท่านี้ มาดามขึ้นคร่อมบดบ่ายส่ายสะโพกเองบ้าง เจ้าลูกชายพยายามยกขาอวบๆของหม่ามี๊ขึ้นพาดบ่าไหล่แคบของตนแล้วบรรเลงเพลงกามอย่างรุนแรงประหนึ่งจะทำมาตุฆาต จนในที่สุดทั้งสองคนต่างกรีดร้องลั่นบ้าน ถุงอัณฑะบุตรชายกระตุกสองสามครั้ง เธอเล่าว่าไม่เคยเห็นมาดามในสภาพใบหน้าเหยเก เส้นผมเผ้ากระเซิง นอนอ้าขากว้าง เผยอวัยวะเพศหญิงส่วนสงวนซึ่งลูกชายไม่ควรข้องแวะนั้นหุบชิดขับน้ำสีขาวข้นเจิ่งนองล้นทะลักอย่างกับกาวเหนียวจนเปลอะเปื้อนผ้าปูเตียงเป็นดวงๆ เจ้าลูกชายวัยสิบสองค่อยปีนป่ายเรือนร่างขาวโพลนของมารดาบังเกิดเกล้าแท้ๆ เขาทั้งกอด ฟอนเฟ้นเล้าโลม ทั้งบีบขยำเต้านม ทั้งบดปากจูบแลกลิ้นอย่างเอร็ดอร่อยราวคนอดอยากปากแห้งขาดน้ำมานมนาน ฝ่ายลูกชายน่ะเรียกมาดามว่า หม่ามี้ แต่ผู้เป็นแม่นี่สิกลับใช้สรรพนามเรียกบุตรชายในไส้ที่ตนเองทั้งอุ้มท้องมากว่าเก้าเดือนและให้กำเนิดเขาออกมาจากรูที่ยังคงขมิบขับน้ำอสุจิจำนวนมหาศาลของลูกชายอยู่นั้นว่า ผัว... ถึงตอนนั้นเองที่เธอเข้าใจแล้วว่าทำไมมาดามถึงได้ตามใจซื้อโน่นนี่ให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสุดที่รักนักหนา —

คุณหมอเกษราอ่านมาหลายเคส เห็นจะมีกรณีนี้ล่ะที่เธอปักใจเชื่อว่าคือเรื่องจริงแท้แน่นอน คุณเกษอนุมานว่างั้นในสังคมไทยคงมีคู่แม่ลูกที่ทำเรื่องอย่างว่ากันอีกมากมาย เพียงแต่ไม่ได้นำเรื่องราวของตัวเองมาเล่าให้คนแปลกหน้าฟังหรือแม้แต่คิดจะเปิดตัวซึ่งๆหน้าว่าเป็นแม่แท้ๆแต่มีอะไรกับลูกชายตัวเอง กลายเป็นว่าคุณเกษราเสพติดเรื่องเซ็กส์แม่ลูกไปโดยปริยาย จากเดิมที่ไม่เคยสนใจ ตอนนี้หันมาศึกษาอย่างจริงจัง เธอถึงขั้นสมัครสมาชิกเว็บบอร์ดใต้ดินแห่งหนึ่ง ที่มีเหล่าบรรดาแม่ๆซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นตัวจริง เข้ามาปรึกษาสอบถามกันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ลึกซึ้งระหว่างพวกหล่อนและลูกชายหัวแก้วหัวแหวน บ้างลูกชายโตเป็นหนุ่มหล่อจนคุณแม่แอบชอบเสียเอง บ้างก็เป็นกระทู้ลูกชายหลงรักแม่ อยากจีบแม่ตัวเองเป็นแฟนก็ยังมีให้เห็นประจำ หลายคนในเว็บบอร์ดยังเห็นว่าการยินยอมให้ลูกชายเสพสังวาสกับตนเองนั้นมีแต่ข้อดีล้วนๆ คือลูกก็ไม่ไปเกเรที่ไหน ติดแม่งอมแงมเป็นลูกแหง่ เชื่อฟังทุกอย่าง เป็นเด็กดี เรียนเก่งขึ้นอีกต่างหาก

คุณเกษราไล่อ่านแต่ละกระทู้ยิ่งสร้างความเงี่ยนง่านให้เธอจนเหลืออดมิได้ เธอถึงขั้นช่วยตัวเองภายใต้พล็อตแม่ลูกเย็ดกัน แถมมิหนำซ้ำยังคิดเลยเถิดถึงขั้นว่าจะเป็นอย่างไรหนอ หากเธอสมยอมมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าก้อง ลูกชายคนเดียวของเธอเข้าจริงๆ? เรื่องนี้คุณเกษราได้เพียงลองจินตนาการถึงภาพตัวเธอเองกำลังขย่มตอบดท่อนเนื้อบุตรชายแล้วทำเอาเสียววาบท้องน้อย แม้มโนธรรมบอกว่าผิดบาปมหันต์ แต่น้ำเหนียวใสในร่องสวาทกลับสื่อสารตรงกันข้ามกับสำนึกผิดชอบชั่วดี

ตลอดทั้งวันนั้นคุณเกษราไม่มีกะจิตกะใจทำอะไรเลย เธอนั่งก้มหน้าเปิดเว็บไซต์ดูหนังโป๊เอวีแนวแม่ลูกจนเหลือบมองเวลาอีกทีก็พ้นช่วงบ่ายเสียแล้ว สาวใหญ่รีบเก็บกระเป๋าแอร์เมส ขับรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ย์ห้า สีขาว ไปรับลูกชายกลับจากโรงเรียน เมื่อน้องก้องขึ้นมาบนรถ ระหว่างเดินทางนั้นแทบไม่มีบทสนทนาใดๆเลย บรรยากาศค่อนข้างตึงเครียดทีเดียว เด็กชายเบือนศีรษะหนีแม่ ใจเต้นระรัว เขาสังเกตท่าทีที่เปลี่ยนไป ปกติคุณเกษราจะต้องชวนคุยเรื่องเรียน เรื่องสัพเพเหระเสมอ แต่วันนี้เงียบกริบ ก้องเพิ่งนึกขึ้นมาได้ฉับพลันว่าตนอาจซุ่มซ่ามเผลอเปิดโปรแกรมไมโครซอร์ฟเวิร์ดทิ้งนิยายเรื่องเสียวส่วนตัวเอาไว้ แล้วคุณแม่ดันเห็นเข้าพอดีหรือเปล่านะ?

พอกลับถึงบ้าน หลังรับประทานอาหารเย็นเสร็จ คุณเกษราอาบน้ำ สวมชุดนอนผ้าไหมสีม่วง ตั้งใจอวดโคนขาขาวอวบให้ลูกชาย เธอตัดสินใจเคาะประตูห้องนอนเจ้าก้องเพื่อเปิดอกคุยกับลูกชายอย่างจริงจัง น้องก้องเกียรตินั่งลงบนเตียงอย่างวิตกกังวลความรู้สึกผิดมันจุกแน่นในอก ความนึกคิดว้าวุ่นไปหมด ไม่รู้ว่าคุณแม่จะลงโทษอะไรหรือเปล่า? เอาเป็นว่าคุณเกษรานั่งที่เตียงข้างๆลูกชาย มองหน้าเขาอย่างใจเย็น ส่วนน้องก้องเหงื่อแตกทำอะไรไม่ถูกก้มหน้าไม่สบตาด้วย แม่นั่งนิ่งอยู่พักก็ถาม “ลูกว่ารู้ใช่มั้ยว่าทำอะไรลงไป?” น้องก้องได้แต่พูดว่า “ก้องขอโทษครับ คุณแม่” คุณหมอเกษรานิ่งไปพักแล้วจึงว่า “บอกแม่ซิว่าทำไมลูกถึงจินตนาการถึงแม่แบบนี้?” น้องก้องคิดถี่ถ้วน แล้วสารภาพเล่าให้แม่ฟังจนหมดเปลือก ว่าเขาคิดกับคุณแม่มากเกินกว่าแม่ลูกมานานมากแล้ว เพราะคุณแม่ยังขาวสวยอวบอิ่ม คุณเกษราได้ยินดังนั้นนึกจะโกรธก็โกรธ จะว่าดีใจก็กระไร เธอทำอะไรไม่ถูกนอกจากหยิกหูบุตรชายตัวแสบแล้วบอกว่า “น้อยๆหน่อยเรา รู้ใช่มั้ยว่าบาปนะเนี่ย คิดพิเรนทร์อะไรกับแม่ แถมยังเอาแม่มาปั้นแต่งเป็นนิยายอีก!”

“โอ๊ยย! ก้องขอโทษครับ คุณแม่ ก้องรักคุณแม่นี่นา ก้องถึงอยากมีอะไรกับคุณแม่ ก้องอยากเป็นมากกว่าลูก ก้องอยากเป็นผัวคุณแม่!” เด็กชายบิดเอี้ยวตัว พยายามหนีจากแรงบีบใบหู คุณเกษราได้ยินดังนั้นก็ยิ่งหมั่นเขี้ยว เธอหน้าแดงก่ำระเรื่อ

“เดี๋ยวเถอะ ลูกคนนี้นี่ ยังจะกล้าพูดจาลามกจกเปรตอีก! ผัวเผออะไรกัน? ใครสั่งใครสอนให้พูดกับผู้หลักผู้ใหญ่แบบนี้ฮึ?”

แม้จะตำหนิติเตียนบุตรชายเช่นนั้น ทว่ายอดปทุมถันกลับเต่งขึ้น โหนกนูนขึ้นดันเนื้อผ้าชุดนอนซึ่งเห็นได้ชัดเจนว่าผู้เป็นแม่ไม่ได้สวมบรา มโนธรรมถูกบดบังด้วยกิเลสราคะดำมืดบางอย่างซึ่งยากจะปฏิเสธดุจวิบากกรรมหรือโชคชะตาฟ้าลิขิตที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ คุณเกษราตัดสินใจเอ่ยปากถามลูกชายตรงๆว่า “แล้วลูกอยากให้ชีวิตจริงเป็นเหมือนในนิยายมั้ยล่ะ?”

ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้คุณเกษราเสนอตัวเช่นนั้น แม่หม้ายสาวใหญ่วัยกลางคนร้างราสามีมานานนับสิบกว่าปี ผู้ยึดมั่นใจกรอบธรรมเนียม แสนธรรมะธรรโม ปฏิบัติธรรมเข้าวัดวาทำบุญตักบาตรนุ่งขาวห่มขาวเป็นประจำ แท้จริงแล้วเธอกลับแอบซ่อนความความปรารถนากฤษณาต่ำช้าทางเพศรสเอาไว้ในจิตใต้สำนึก ยิ่งรู้ว่าเป็นเรื่องผิดบาป ฉไนกลับยิ่งท้าทายความรู้สึกเธอยิ่งขึ้นนัก ราวกับว่านี่คือวิบากกรรมเก่าของคุณหมอเกษราที่เข้ามาในรูปตัณหาราคะผิดครรลองครองธรรม
“คุณแม่หมายความว่า...”

แล้วหลังจากนั้นไม่มีคำตอบใดๆ คุณเกษราบรรจงปลดชุดนอนผ้าไหมสีม่วงลงกับพื้น จนเห็นนมขาวตั้งเต้าเต่งตึงไม่หย่อนคล้อยตามกาลเวลา เผยเรือนร่างขาวโพลนดุจน้ำนมสะท้อนไฟภายในห้อง นี่นับเป็นครั้งแรกที่น้องก้องได้เห็นความงดงามของคุณแม่ ท่านช่างสง่าน่าเย็ดยิ่งกว่าที่เขาเคยจินตนภาพไว้เสียอีกหลายเท่าตัว คุณเกษราเบือนหน้าหนีด้วยความกระดากอายแล้วยกขาขึ้นวางบนขอบเตียงถ่างจนเห็นเนินสวาทที่ขาว นูนเปล่งปลั่งในซอกหว่างขาเต็มสองตาบุตรชาย เส้นใยไหมหยิกดำปรกริมแคมอยู่พองามไม่รกเกินไปแต่ก็ไม่น้อยจนเลี่ยน ที่ร่องกลางเนินสวาท สองแคมชุ่มฉ่ำนูนอ้าออกเห็นแคมในสีชมพูสองกลีบจีบ เป็นรอยย่นๆเหมือนกลีบกุหลาบตรงกลางเห็นติ่งเนื้อเล็กๆสีแดงอยู่ในซอกเหนือรูตูดสักสองนิ้ว เป็นครั้งแรกที่บุตรชายได้เห็นเครื่องเพศของแม่ชัดเจน ทำให้อวัยวะเพศของเขาแข็งตัวขึ้นใต้กางเกงนอน เพราะหน้าเขากับเนินสวาทของแม่ตอนนี้ห่างกันไม่ถึงคืบ น้องก้องกลืนน้ำลายอย่างฝืดคอพึมพำบอกของแม่สวยจริงๆ

คุณเกษราพูดเบาๆว่า “แม่แก่แล้ว อย่ามาแกล้งชมแม่เลย”

น้องก้องพยักหน้ายืนยัน แล้วเขาแกล้งขยับตัวจนท่อนเนื้อแข็งโด่ให้แม่รู้ว่าเขามีอารมณ์ คุณหมอเกษราเห็นก็ไม่พูดอะไร เขาอายแม่เหมือนกัน น้องก้องแกล้งถามว่าเวลาผู้หญิงมีอารมณ์เนี่ย เขาทำกันตรงไหน คุณเกษราหลับตาปี๋ ถ่างขาออกอีกจนอ้า แล้วใช้ปลายนิ้วชี้กับนิ้วกลางมือซ้ายแบะแคมในอ้าออกเห็นร่องแดง เผยอออกแล้วก็ใช้ปลายนิ้วชี้แตะที่ติ่งเนื้อสีชมพูที่ชูชันอยู่เหนือรูเล็กๆสีแดงที่มีน้ำเมือกใสๆเอ่ออยู่เต็มจนล้นออกมาเต็มร่องแคม เด็กชายเอ่ยถามคุณแม่ด้วยความใสซื่อว่า

“คุณแม่ครับ น้ำเมือกนี่อะไรเหรอ?”

คุณหมอเกษราตอบว่ามันคือน้ำหล่อลื่นของผู้หญิงสำหรับช่วยให้ชายหญิงมีเพศสัมพันธ์กันง่ายขึ้นและสนุกมากขึ้น เจ้าก้องชะโงกหน้าเข้าไปจนใกล้แลบลิ้นเลียที่เนินสวาทแม่ คุณเกษราสะดุ้งนิดหน่อย แต่ไม่พูดอะไร เขาเงยหน้าขึ้นมองเห็นแม่หลบตา เด็กชายมุดหน้าเข้าไปจะเลียในร่องแต่ไม่ถนัด เด็กน้อยก็เลยจับขาแม่ที่ชันเข่าบนเตียงถ่างออกไปอีก คุณหมอเกษราเอนตัวไปข้างหลังนิดนึงเอามือยันที่นอนไว้มองดูเขาแบะแคมทั้งสองข้างให้ เธออ้าจนดันให้เม็ดแตดลอยเด่นขึ้นมา เจ้าเด็กน้อยไม่รอช้ารีบซุกหน้าลงตวัดปลายลิ้นละเลงในร่องสวาททันที น้ำเงี่ยนของแม่ลื่นๆมีรสหวานปนคาวปะแล่มๆบอกไม่ถูก เล่นเอาคุณเกษราส่ายเอวบิดไปมาเสียงกัดฟันกรอดๆไม่ยอมให้เสียงรอดออกมา แต่เขารู้ว่าแม่กำลังเสียวมากเพราะแม่ดึงมือลูกชายขึ้นไปบีบนมทั้งสองข้าง แม่ท่านเด้งตูดขึ้นส่ายร่อนไปมาสูดปากซี้ดครางระงม “ซี้ด..อูยเสียว..อูย...”

คุณเกษราตัวงอสองมือจับหัวบุตรชายอัดกับเนินสวาทที่ แอ่นขึ้นมาตัว ร่างกายเธอกระตุกงึกๆครางอูยๆ

“พอแล้วลูก..ซี้ด..แม่เสียวเหลือเกิน..”

สักพักเธอก็ตัวอ่อนเอนกายลงนอนปล่อยขาห้อยลงข้างเตียงพลางหายใจหอบๆใช้ท่อนแขนซ้ายปิดตาด้วยความอาย น้องก้องเกียรติลุกขึ้นยืนเหลือบสายตามองรูสวาทของแม่ขมิบอยู่กลางร่องแคมที่อ้าแดงอยู่ ด้วยความอยากลองแต่ต้องอดใจไว้ก่อน เขาหยิบหมอนสองใบมาประคองให้แม่พิงครึ่งนั่งครึ่งนอนไว้ พอเขาจับขาแม่ถ่างแล้วคุกเข่าตรงกลางง่ามขา คุณเกษราลืมตาขึ้น เขาเลื่อนมือลงแบะแคมสวาทและเงยหน้าขึ้นสบตาแม่ คุณหมอเกษรารู้ดีว่าบุตรชายตนเองกำลังต้องการอะไร พอเขาจับสองขาขาวอวบใหญ่ของแม่ที่ห้อยลงข้างเตียงยกขึ้นพาดไว้บนบ่าไหล่แคบแบกเอาไว้ด้วยพละกำลังเด็กน้อยที่มีอยู่ทั้งหมด คุณเกษราหน้าแดงอิดเอื้อนอยู่นิดก็หยิบหมอนอีกใบมาขยับตัวให้ก้นขาวกลมมหึมาพาดตรงขอบเตียงแล้วแอ่นก้นขึ้นสอดหมอนเข้าไปรองก้นไว้ทำให้เนินสวาทของแม่ลอยขึ้นมาจนได้ระดับกับอวัยวะเพศชายพอดี พอหัวควยบุตรชายละเลงน้ำเมือกที่ปากรูจนลื่น เขารีบจับหัวถอกจ่อเข้าที่รูสวาทกดเข้าไป คุณเกษราสูดปากซี้ดขมิบรูตอดหัวถอกทันที แม่ชะโงกมองปากรูสวาทที่อ้าอมแท่งเนื้อบุตรชายแล้วก็เงยขึ้นมาพยักหน้าให้เป็นสัญญาณ

น้องก้องค่อยๆดันหัวควยมุดเข้าไปรูสวาทของแม่อมหัวควยยังไม่ถอกของบุตรชายที่มุดเข้าไปจนมิดคอหยัก รูสวาทของแม่ทั้งนุ่มทั้งอุ่นจนเด็กชายไม่อยากขยับตัวเลย ทั้งแม่และลูกต่างมองภาพหัวถอกที่คารูสวาทด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก มันเหมือนกับเป็นสัญลักษณ์ว่าม่านประเพณีศีลธรรมกำลังถูกแหกออกเหมือนกับสองแคมของแม่ที่กำลังถูกท่อนเอ็นบุตรชายทะลวงรูสวาทอยู่ในตอนนี้ จากแม่กับลูกในไส้แท้ๆมาทำแบบผัวเมียเอากัน พอแม่เงยหน้าขึ้นมาสบตาอย่างหื่นกระหาย เด็กชายเอามือจับก้นแม่แล้วแอ่นตัวดันหัวควยเข้าไปได้ครึ่งลำทว่าคับจนดันแทบไม่เข้า คุณเกษราครวญกระเส่าพลางแบะขาออกจนกว้างใช้สองมือช่วยดึงรั้งสองแคมให้อ้าออกอีก คุณแม่ครวญเสียงกระเส่าปล่อยน้ำเงี่ยนในรูแม่ออกมาอีก ลูกกับแม่ไม่มองที่อื่นเลยนอกจากปากรูสวาทที่ยู่ตามหัวควยเล็กๆนั่นเข้าไปช้าๆจนในที่สุดอวัยวะสืบพันธุ์ขนาดเล็กของบุตรชายก็จมมิดหายเข้าไปในรูอันแคบคับของแม่บังเกิดเกล้าจนหมด

ภายในรูสวาทของผู้เป็นมารดาตอดรัดลำเนื้อของเด็กน้อยเบาๆเสมือนกล่าวเอ่ยคำต้อนรับกลับบ้าน คุณเกษราใช้สองมือแบะสองแคมออกจนเห็นรูสวาทตัวเองอมควยของลูกชายจนมิดติดโคนลำก็นิ่งดูอยู่พักหนึ่งเหมือนกับจะประทับความทรงจำไว้ เจ้าก้องเองก็เช่นกัน เขาไม่นึกไม่ฝันเลยว่าวันหนึ่งจะได้กลับมาเยี่ยมเยียนบ้านเกิด ถึงแม้จะเข้ามาได้แค่เศษเสี้ยวเดียวผ่านเนื้อควย แต่มันก็มากเกินพอสำหรับคนเป็นลูกชาย เขากดควยแช่ค้างไว้อย่างนั้น จนกระทั่งทนไม่ไหวรีบกระชากท่อนควยเข้าออกในโพรงสวาทของแม่อย่างรุนแรง คุณเกษราครางกระเส่าเสียงสั่นระริกแล้วแอ่นก้นลอยขึ้นมาร่อนรองรับการกระเด้าจากบุตรชายอยู่ตลอด น้องก้องมีความสุขมากที่ได้เห็นแท่งเนื้อจิ๋วของตัวเองกำลังทะลุทะลวงบดบี้ขยี้รูสวาทแม่จนสองแคมปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามลำท่อนเอ็น สลับกับการมองหน้าแม่แท้ๆที่บูดเบี้ยวเหยเกด้วยความเงี่ยน เป็นความสุขที่เขาอธิบายไม่ได้ กระทั่งคุณแม่ท่านร้องครวญคราง เด็กน้อยกระชากท่อนเอ็นออกจนเกือบหลุดแล้วยัดกลับเข้าไปจนมิดปลายถอกกระแทกปากมดลูกดังกึกน้ำอุ่นระอุในดุ้นเอ็นพุ่งกระฉูดเข้าใส่จนแม่สะดุ้งขมิบรูตอด ท่อนเนื้อลูกชายเป็นการใหญ่ พวกเขาสองแม่ลูกกอดกันนิ่งนานพักหนึ่งเจ้าเด็กน้อยค่อยลากท่อนเอ็นที่ยังแข็งโด่ออกมาจากรู สวาทของแม่ช้าๆ แม่สูดปากซี้ดยกตูดลอยตามขึ้นมาเหมือนกับไม่อยากให้ดึงออก พอแท่งเนื้อบุตรชายหลุดออกมาดังบ๊วบ! ตามแรงตอดรัดจากภายในรูสวาทของแม่ที่อ้าเป็นรูโบ๋แดงก่ำค่อยหุบจนชิดน้ำข้นขาวไหลย้อยตามออกมาตามร่องแคม เขาดึงหมอนที่หนุนหลังแม่ออกให้แม่นอนลง คุณหมอเกษรานอนหันหลังให้ลูกชายอย่างเอียงอาย เจ้าเด็กน้อยถลาเข้าไปสวมกอดทางด้านหลังสองมืออ้อมไปจับนมกับเนินสวาทในขณะที่ดุ้นเอ็นที่ยังแข็งอยู่นั้นก็ซุกไซ้ตามร่องก้นขาวกลมกลึงของแม่ไปมา คุณเกษรานอนแน่นิ่งปล่อยให้เจ้าลูกน้อยเคล้าคลึงอย่างมันส์มือ

แล้วความรู้สึกผิดชอบชั่วดีก็คืนมา เขากระซิบถามว่าบาปไหม? คุณเกษรานิ่งไปสักพักก็หันกลับมากำดุ้นเอ็นลูกชายจิ้มไปที่ท้องแม่แล้วบอกว่า ‘บาปสิลูก บาปมากเลยล่ะ’ เขาได้ยินดังนั้นก็พลิกตัวกลับให้แม่นอนหงายช้อนสองขาขาวอวบขึ้นมาพาดบนบ่าไหล่แล้วเริ่มสาวแท่งเนื้อเข้าออกอีกครั้ง คุณเกษราครางซี้ดดังลั่นผงกหัวขึ้นมาดูแท่งเนื้อที่ทลวงเข้าออกรูเงี่ยนตัวเอง แล้วก็ครางโอยๆผัวจ๋าเมียเสียว น้องก้องแอ่นตูดลงฝัง แท่งควยในรูแม่จนมิด เขาฟุบหน้าลงดูดนม ส่วนแท่งเนื้อกระตุกน้ำแตกออกมา แม่ก็กอดบุตรชายเอาไว้ ส่ายตูดระริก เจ้าก้องกดแท่งเนื้อแช่อยู่ในรูสวาทของแม่อยู่นาน จนคุณหมอเกษราใช้มือซ้ายช้อนปลายคางบุตรชายตัวน้อยขึ้นมาสบตากันอย่างหวานฉ่ำ --โถลูกรัก ลูกน้อยของคุณแม่ ถ้ารู้ว่าเซ็กส์ในครอบครัวจะมันส์หยดขนาดนี้ น่าจะปล่อยให้เรื่องบัดสีบัดเถลิงเกิดขึ้นไปตั้งนานแล้ว!-- คุณเกษราพึมพำกับตนเองในใจ

ลูกชายเมื่อเย็ดแม่เสร็จแล้ว จะทำอย่างไรต่อได้เล่า? ก็หิวนมแม่ ผวาปากอ้างับยอดปทุมถันสีชมพูอ่อนแล้วออกแรงดูดเสียงดังลั่นเหมือนเด็กแบเบาะ สองมือของเจ้าหนูน้อยบีบเค้นขยำเต้าราวพยายามรีดน้ำนมสดทั้งที่ไม่มีสักหยดให้ดื่ม คุณเกษราซูดปาก เสียวซ่าน ความเงี่ยนจี๊ดพุ่งขึ้นสมองอีกครั้ง มันช่างให้อารมณ์ต่างจากการให้นมลูกเมื่อครั้งเขายังวัยละอ่อน เพราะนี่คือการมีเซ็กส์เพื่อความสุขทางเพศล้วนๆ ก็ไอ้ทรวงอกอวบใหญ่นี้ล่ะที่เคยเป็นแหล่งอาหารป้อนประทังชีวิตเลี้ยงดูเจ้าบุตรชายตัวแสบจนเติบโตมาถึงขั้นเย็ดแม่ได้นี่ล่ะ มันช่างสาแก่ใจเธอยิ่งนัก และอวัยวะเพศชายก็แข็งตัวขึ้นอีกครั้งพร้อมผสมพันธุ์กับมารดาบังเกิดเกล้า เจ้าหนูน้อยจับบั้นเอวผู้เป็นแม่แน่นราวคีมเหล็ก หนั่นเนื้อท่านช่างเอิบอิ่มเสียเหลือเกิน เขาจ่อลำควยเล็กจิ๋ว สอดเข้าไปในรูหีที่เคยให้กำเนิดตัวมันเองออกมา ซึ่งเจิ่งนองด้วยน้ำอสุจิขาวข้นขังอยู่ในนั้นมาก่อนแล้วถึงสองน้ำ ลูกก็หงี่แม่ แม่ก็เงี่ยนลูก ต่างฝ่ายต่างเสพเมถุนกันอย่างถึงพริกถึงขิง ยิ่งรู้อยู่แก่ใจว่าเป็นแม่เป็นลูกกันแท้ๆนี่ล่ะยิ่งต้องเย็ดสดแตกในจนกว่าน้ำเชื้อจะหมดถุงอัณฑะ! สำหรับหนูน้อยแล้วไม่มีอะไรมันส์ควยเท่ากับการได้เย็ดรูช่องคลอดของบุพการีผู้มีพระคุณที่ตนต้องเคารพบูชาเชื่อฟังมาตลอดทั้งชีวิต ตอนนี้บุพการีคนดังกล่าวทำหน้าเหยเก บิดเบี้ยว อ้าปากน้ำลายยืด แลบลิ้นเลียริมฝีปากแผล่บๆเหมือนคนเสียสติ เจ้าหนูน้อยยิ่งสะใจตอกกระเด้าควยเย็ดแม่ตัวเองหนักข้อขึ้นเท่านั้น ปากก็เรียก คุณแม่ คุณแม่... แต่ควยเนี่ยชำเราเข้าชำเราออกในรูหีท่านเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังป้าบ ป้าบ ป้าบ ลั่นห้องนอนบุตรชาย กระทั่งเด็กน้อยถึงจุดสุดยอด ระเบิดน้ำกามระลอกสุดท้ายชุดใหญ่ พุ่งกระฉูดเข้ามดลูกมารดาที่ตอดรัดรีดเค้นน้ำควยเขาออกมาให้มากที่สุดเท่าที่รูหีนี้จะทำได้

เตียงซึ่งเป็นสังเวียนรองรับเกมส์กามมาราธอนของสองคู่แม่ลูกเปียกฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวสวาท น้ำเหงื่อ และน้ำอสุจิไหลยืดติดปลายควยออกมาเหมือนยางเหนียว ราวกับว่าน้องก้องได้ลากเอาสายสัมพันธ์อันดีงามตามครรลองคลองธรรมออกมาด้วย สายน้ำกามขาวข้นนั้นค่อยๆย่อตัวลงและขาดออกจากกัน ร่องโยนีมารดาอ้าหุบชิดขับน้ำเชื้อจำนวนมหาศาลเสมือนเทขวดแกลลอนครีมแชมพูข้นเหลวสีขาวยังไงยังงั้น เจ้าก้องเกียรติฟุบหน้าลงบนอกแม่ หอบหายใจเหนื่อยเหมือนหมาหอบแดด ก่อนจะลุกขึ้นนั่งและกราบลงที่โคกหีซึ่งยังคงขับน้ำอสุจิขาวข้นออกมาอยู่เลย ก่อนจะกราบแทบเท้ามารดา

“ก้องกราบขอขมาและขอบคุณ คุณแม่ จริงๆนะครับที่ทำให้ความฝันของลูกคนนี้เป็นจริง คุณแม่ เป็นแม่ที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดในชีวิตของก้องเลย ก้องรักคุณแม่ ครับ”

คุณเกษราลูบศีรษะบุตรชายอย่างแผ่วเบา หยาดน้ำตาคลอเบ้า มิใช่เพราะความผิดบาปที่เสียตัวตกเป็นเมียลูกชาย แต่เป็นความปลื้มปีติต่างหากเล่าที่ลูกชายหลงเธอหัวปักหัวปำขนาดนี้ อันที่จริงไม่ใช่แค่เจ้าหนูน้อยหรอก เพราะคุณหมอเกษราที่ไม่ได้สัมผัสการมีเพศสัมพันธ์มานานนับหลายสิบปี พอมาเจอควยเด็กกระทุ้งเข้าออกเข้าหน่อยก็ติดลมบน ถอนตัวไม่ขึ้น บัดดนี้แล้วเธอก็หายข้องใจว่าทำไมสาวใหญ่แม่หม้ายหลายท่านถึงได้พากันชื่นชอบเด็กน้อยเด็กน้อยวัยละอ่อนกว่าตนกันทั้งนั้น ก็เพราะเด็กๆเหล่านี้มีพลังทางเพศล้นเหลือ แค่ภายในระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง บุตรชายของเธอก็แข็งโด่ปึ๋งปั๋งจับคุณแม่กระหน่ำตะบันรูหอยเสียจนน้ำแตกคารูไปตั้งสามน้ำ --

คุณเกษราส่ายหน้า ใช้นิ้วชี้แตะริมฝีปากลูกชาย แค่นเสียงกระเซ้าเย้าแหย่เหมือนเด็กสาว “ไม่เอาๆ เรียกเมียสิคะผัวขา ผัวเย็ดเค้า จนได้เค้าเป็นเมียแล้วยังจะมาเรียกม่งเรียกแม่อีก”

“แต่ก้องอยากเรียกแม่เหมือนเดิมง่ะ” เด็กชายโอดครวญ

“แหน่ะ ไหนตอนแรกใครน้า บอกว่าอยากเป็นผัวแม่ พอได้เป็นแล้วก็ทำอิดออดจะกลับไปเป็นลูกแหง่ได้ไง ฮึ?”

“งั้นก้องขอให้เราเป็นทั้งสองอย่างเลยแล้วกันครับ” เจ้าหนูน้อยโผเข้าสวมกอดเรือนร่างเปลือยล่างของคุณแม่ท่าน บดเบียดใบหน้าคลุกเคล้าหาเต้านมอวบขาวเต่งตึง - ช่างโลภมากนัก ดังคำโบราณเขาว่าได้คืบจะเอาศอก ได้แม่แล้วก็ต้องได้เมีย แต่นี่ได้แม่เป็นเมีย ก็ควรจะเป็นทั้งแม่ทั้งเมียในตัวคนเดียวเลยสิถึงจะสมบูรณ์แบบ เพราะในโลกนี้ไม่มีใครสามารถรักเราได้หมดหัวใจมากเท่ามารดาผู้ให้กำเนิดอีกแล้ว นี่คือสิ่งที่เขาคิด

คุณเกษรานิ่งเงียบไปครู่หนึ่ง เนี่ยล่ะคือผลของการปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์ทางเพศซึ่งผิดธรรมเนียมครรลองคลองธรรม ถามว่าคุณหมอเกษรารู้สึกผิดบาปมหันต์ไหม?

 ในใจเธอเองก็ยอมรับว่ามีบ้างในช่วงแรก แต่เมื่อเธอลองแหวกขาอ่อน ดูก้อนมวลน้ำมะเหนียกขาวขุ่นเหมือนขวดกาวหกทะลักแล้วก็ใจเต้นระรัว คุณเกษราใช้นิ้วกวาดน้ำอสุจิของบุตรชายตนขึ้นมาดม ก่อนจะแลบลิ้นเลีย รสชาติทั้งคาว หวาน มัน ปะแล่ม สัมผัสลื่นๆกลืนได้ไม่ยากอย่างที่คิดทั้งที่เหนียวข้นขนาดนั้น นี่คือรสชาติของลูกชายแท้ๆที่ครั้งหนึ่งเธอเคยให้กำเนิดเขา ช่างสาแก่ใจสาวใหญ่ร้างราควยนัก เธอตักน้ำเชื้อขึ้นมาดูดแล้วดูดอีก จนกระทั่งตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตได้ว่า --

“ก้อง ลูกแม่-- ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเราจะไม่ใช่แม่ลูกธรรมดาๆทั่วไปแล้วนะ เรากลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ลูกเข้าใจที่แม่กำลังพยายามอธิบายใช่ไหมจ๊ะ?”

สายตาคุณหมอเกษราเปล่งประกายจริงจัง ทว่าน้องก้องกลับมองเห็นบางอย่างที่ซ่อนเร้นมากกว่านั้น บางอย่างซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นความกำหนัดดำมืด เขาจึงพยักหน้าตอบรับสองสัปดาห์ล่วงเลยผ่านไป ก่อเกิดกิจวัตรหลากรูปแบบ ภายในบ้านเดี่ยวหลังงามสุดหรูสองชั้นสีขาวสะอาด หากมองจากสายตาบุคคลภายนอกก็คงคิดว่าครอบครัวนี้ช่างสมบูรณ์พร้อมเสียเหลือเกิน ชาวหมู่บ้านล้วนแล้วแต่ไม่มีใครไม่รู้จัก ดร.พญ. เกษรา กุมารศัลยแพทย์ผู้น่านับถือ นอกจากเธอได้รับรางวัล ‘คุณแม่ดีเด่น’ ประจำโรงเรียนเอกชนที่น้องก้องเกียรติกำลังศึกษาอยู่นั้น คุณนายเกษรายังดำรงตำแหน่งหนึ่งในคณะกรรมการและประธานชมรมคุณแม่ประจำหมู่บ้านนี้อีกด้วย แต่ใครเล่าจะล่วงรู้ได้ว่าฉากหน้าอันแสนเพอร์เฟคของหญิงสาวใหญ่วัยกลางคน ผิวพรรณขาวผุดผ่อง ไว้ผมยาวดำขรับสลวยม้วนเป็นลอนปลายดูงามสง่าราศีจับเฉกเช่นผู้ลากมากดีทั่วไป องค์ความรู้ก็ล้นเหลือ งานการกุศลมูลนิธิก็ไม่เคยขาด กิจกรรมปฏิบัติธรรมยิ่งไม่เคยพร่องนั้นแท้จริงเป็นเพียงผู้หญิงหิวกามถึงขนาดตื่นเช้ามาก็ปลุกบุตรชายด้วยโอษฐ์ชมพูอวบอิ่ม รูดลำเนื้อแท่งเล็กเท่านิ้วโป้งเข้าปากจนมันพองตัวขึ้นเมื่อเลือดหล่อเลี้ยงตามแรงถีบหัวใจสั่นกระพือราวปีกนกน้อยในกรงทอง สูบให้เจ้าแท่งเนื้อน้อยๆขยายกลายเป็นไส้กรอกเยอรมันชนิดบราสต์วัวสต์สีแดงหัวบานโร่แต่ยังไม่ถอกดีนัก ทว่าเพียงพอแล้วที่จะสนองตัณหาผู้เป็นมารดาก่อนส่งบุตรชายไปโรงเรียน ปกติแล้วคุณเกษรานั้นรักษากิริยามารยาทเสมอโดยเฉพาะยามรับประทานอาหาร การเคี้ยวเสียงดัง หรือเผลอทำช้อนส้อมหล่นพื้นนั้นถือว่ายอมรับไม่ได้ แต่ยามใช้ปากทำรักรีดเค้นหยาดน้ำควยจากลูกชายนี่สิ กลับเสียงดังจ๊วบจ๊าบ หื่นกระหาย ดังลั่นห้องนอนของเขาเฉกเช่นเดียวกับฉากสุดสยิวในหนังเอวีแทบลอกเลียนกันมาร้อยเปอร์เซ็นต์

น้องก้องเกียรติและคุณหมอเกษราค้นพบหนทางการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขผ่านเพศรส เวลานี้สองแม่ลูกแลกสายตากันบนเตียงนอน ฝ่ายแม่บังเกิดเกล้านั้นเปลือยกายล่อนจ้อน อวดเรือนร่างขาวนวลเนียนอวบอัด หนั่นเนื้อตึงแน่น ไม่มีส่วนใดหย่อนคล้อย ตั้งใจใช้ปากรูดควยบุตรชายจนน้ำลายแตกฟอง ส่งสายตาหวานฉ่ำหยาดยิ้ม ส่วนเจ้าหนูน้อยนั่นเล่าก็สิ้นแล้วซึ่งความเคารพซึ่งคนเป็นลูกควรพึงมีให้แก่มารดา เห็นปากที่เคยตักเตือนพร่ำสอนกลายเป็นเพียงรูเย็ดรูที่สองให้ตนชำเราเท่านั้น เจ้าหนูน้อยกำมือแน่น นิ้วเท้าจิกผ้าปูเตียง แอ่นก้นกระเด้าควยเข้าปากแม่อย่างไม่ปราณีปราศัยอีกต่อไป ส่วนฝ่ายมารดาก็ใช่ว่าจะยอมง่ายๆ เธอตั้งใจก้มหน้าขยับศีรษะขึ้นลงรองรับการเย็ดปากจากลูก -- บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ!

“โอยยย คุณแม่ คุณแม่ คุณแม่!!” เจ้าหนูน้อยร้องระงม พึงพอใจในความเสียวที่ผู้เป็นมารดากำลังมอบให้ตนอย่างถึงใจ

และแล้วเขาก็ถึงจุดสุดยอด ลูกอัณฑะใบเล็กขมิบตัวถี่ยิบ น้ำอสุจิระลอกแรกของเช้าวันใหม่พุ่งปะทะผนังเหงือกมารดาเสียเต็มประดา ระลอกสองกระฉูดใส่ลิ้นไก่ ระลอกสุดท้ายกระจายตัวออกกว้างประหนึ่งเขื่อนแตก น้ำบ่าไหลทะลักเข้าโพรงปากแม่รวมกับสองน้ำที่ขังรออยู่ก่อนหน้านั้น เล่นเอากระพุ้งแก้มคุณเกษราบวมเต่งเพราะจำนวนน้ำเชื้อมหาศาล คุณเกษราห่อปากจู๋ พยายามอมน้ำควยไว้ ส่วนน้องก้องเกียรติค่อยๆถอนลำเนื้อเป็นมันเลื่อมเคลือบด้วยน้ำลายมารดาออกมาอย่างช้าๆ หยาดน้ำกามสีขาวยืดติดปลายควยและริมฝีปากนั้น ให้ภาพชวนเสียวน่าดูชมทีเดียว จากนั้นคุณเกษราค่อยเผยอ อ้าปาก โชว์ให้ลูกชายเห็นกองน้ำข้นขุ่นในปากคุณแม่ เด็กชายหน้าแดงก่ำ ใบหูร้อนฉ่า วูบวาบทั่วท้องน้อย เขาพยักหน้าเป็นสัญญาณ ก่อนที่คุณแม่ท่านจะหลับตาพริ้ม กลืนน้ำควยลูกชายลงคอจนหมดเกลี้ยง แต่ยังไม่เพียงพอกับไฟราคะที่ลุกโชกแผดเผาศีลธรรมอันดีงามภายในจิตใจจนหมดสิ้น เธอบรรจงลากปลายลิ้นไล้เลียทำความสะอาดตั้งแต่พวงไข่จนถึงปลายยอดหัวควยแล้วอ้าอมดูดรีดเค้นน้ำค้างท่อจนแน่ใจแล้วว่าหมดทุกหยาดหยด คุณเกษราขยิบตาให้ลูกชาย พลางจุ๊บหัวควยหนึ่งที

“น้ำเยอะจังเลยนะลูก แม่เนี่ยอิ่มทู้กกกวันเลย”

คุณเกษรายิ้ม พลางเอาเรือนแก้มขาวผ่องอุตส่าห์ทำสปาผิวทุกอาทิตย์นั้นถูไถแท่งควยลูกชายอย่างรักใคร่นัก เด็กน้อยวัยกำลังโตเนี่ยน้ำอสุจิผลิตได้รวดเร็วเหลือเกิน สะใจกว่าดูดควยใหญ่ๆของสามีเก่าผู้จากไปเมื่อสิบกว่าปีก่อนชนิดเทียบไม่ติด!

“คุณแม่กินของก้องไปแล้ว งั้นก้องขอกินของคุณแม่บ้างสิครับ แบบนี้ไม่แฟร์เลยอ่ะ” เด็กชายร่างผอมบางร้องขอมารดา

“จ้าๆ แหม หิวหีแม่แต่เช้าเลยนะลูก” คุณเกษราลุกขึ้นยืนบนเตียงตวัดขารัดท่อนแขนเรียวเล็กของบุตรชาย แอ่นกายคร่อมใบหน้าเขา ส่วนเจ้าก้องก็สอดมือผ่านง่ามโคนขาอ่อนบีบขยำแก้มก้นมหึมานุ่มๆของผู้เป็นแม่ พูหีอวบอูมรกชัฏด้วยขนหมอยดกดำรำไรปรากฎเด่นหรา เจ้าหนูน้อยน้ำลายสอขึ้นมาทันที เขาอ้าปากกว้าง แลบลิ้นยืดออกมาราวคนพเนจรกลางทะเลทรายกำลังขาดน้ำอย่างรุนแรง คุณเกษราเห็นดังนั้นก็ค่อยๆหย่อนตัว ปล่อยโคกหีขาวผ่องเข้าเต็มปากเจ้าหนูน้อย --

เขาแทรกลิ้นไร้เดียงสาชอนไช คว้านร่องเนื้อหีนุ่มชุ่มฉ่ำ สูดปากกลืนกินน้ำสวาทรสเค็มปนคาวปะแล่มเสมือนกำลังดื่มน้ำหวานอร่อยเลิศก็มิปาน มือข้างซ้ายที่ยังคงสวมแหวนแต่งงานสีทองโรสโกลด์บนนิ้วนางข้างซ้ายของคุณเกษราเกาะกุมหัวเตียงไม้มะฮอกกานี ส่วนมืออีกข้างก็ขยุ้มเส้นผมบุตรชายตนเองระเริงกามกันสนุกสนาน เธอหลับตาพริ้ม สูดปาก
“อูยยย ซีดดด น่านล่ะลูก กินเข้าไป โอยยย อูยยย”

แสงแดดสาดส่องเข้ามาเติมเต็มความอบอุ่นภายในห้องนอนของเด็กชาย ผ่านผ้าม่านสีครีม ใกล้ได้เวลาต้องอาบน้ำแต่งตัวไปโรงเรียน แต่วิถีชีวิตสองแม่ลูกเปลี่ยนแปลงไปจนมิอาจหวนคืนสู่ความสัมพันธ์รูปแบบดั้งเดิมตามธรรมเนียมประเพณี จากเด็กทารกหิวนมเมื่อครั้งยังเยาว์วัย เติบโตขึ้นมาหิวน้ำหีแม่ รสชาติแม้เค็มคาวทว่ากลมกล่อมเหลือเกิน นี่ล่ะหนาตัณหาบังตา แม้กลิ่นจุดซ่อนเร้นชื้นแฉะเพียงใดก็ยังว่าหอมกรุ่น คุณเกษราบี้บดโคกหีเข้าปากบุตรชายราวกับว่าจะอุดกั้นโอกาสหายใจ เธอรู้สึกได้ถึงปลายลิ้นละมุนชอนไชในช่องคลอด แทบทุกส่วนในผนังหีนุ่มๆถูกเจ้าลูกชายดุนลิ้นคว้านรูเลียดูดดื่ม ด้วยความที่คุณเกษราเป็นสาวใหญ่วัยกลางคนร่างขาวโพลนอวบอัด อายุห่างจากบุตรชายหลายสิบปี และน้องก้องเกียรติเป็นเพียงแค่หนูน้อยวัยกำลังโต การนั่งคล่อมถูไถหีให้เขาทำรักให้นั้นก็ดูราวกับทั้งสะโพกเธอกำลังโอบกอดรอบศีรษะบุตรชายจนมองไม่เห็นใบหน้าของเขาเลยเชียวล่ะ!

คุณเกษราเผลอเอาหีบดปากลูกชาย สะโพกขับเคลื่อนเสมือนกำลังควบม้าลำพอง แต่ไม่ใช่ ความเงี่ยนเสียวจี๊ดขึ้นสมองจนควบคุมตนเองแทบไม่ไหว น้องก้องเกียรติเห็นคุณแม่ทำปากจู๋ห่อปากร้องครวญครางกระเส่าเบาๆบ้าง อีกวินาทีหนึ่งก็สลับไปอ้าปากหวอเหยเก ปล่อยน้ำลายยืดตาปรือเหมือนคนเสียสติ เจ้าหนูน้อยเอื้อมมือบีบขยำแก้มก้นคุณแม่ท่านเสียแน่นรอรับน้ำเสียวสวาท ชั่วจังหวะนั้นเองที่เขาเกือบหายใจหายคอแทบไม่ทัน คุณเกษราส่งเสียงกรีดร้องลั่นบ้าน น้ำแตกเข้าปากบุตรชายราวทำนบน้ำบาดาลพังทลาย ลำคอน้องก้องเกียรติขยับกระเดือกกลืนน้ำสวาทรสคาวปะแล่มลื่นๆหมดจนหยดสุดท้าย เรียกได้ว่าอิ่มหนำสำราญ แลกกันดื่มกินน้ำหีน้ำควยกันทั้งสองแม่ลูกตั้งแต่ยามรุ่งอรุณ -- คุณเกษราหอบหายใจเหนื่อย กระทั่งน้องก้องตบก้นแม่สองสามครั้งเป็นสัญญาณนั่นล่ะ ผู้เป็นมารดาถึงนึกขึ้นได้ว่านั่งคร่อมทับหน้าลูกจนแทบหายใจไม่ออก “ตายแล้ว ลูก! แม่ขอโทษจ๊ะ โถ่เอ๊ย”

“แค่กๆ หายใจไม่ออกนิดหน่อยครับ คุณแม่ ไม่เป็นไรครับ”

ถึงปากจะพูดพร่ำบ่นอย่างนั้น แต่ไฉนแท่งเนื้อควยเจ้ากรรมดันแข็งโด่ขึ้นมาได้อีกเล่า? เรื่องนี้ต้องมีเงี่ยนงำอะไรบางอย่างที่มากกว่านั้น คุณหมอเกษราเองก็ด้วย เธอรู้สึกเสียววาบท้องน้อย เกิดความพอใจเป็นพิเศษ หลังได้เห็นภาพลูกชายพยายามดิ้นรนหาอากาศหายใจ หลังเธอยกก้นขึ้นนั่งลงข้างๆเขา ใบหน้าเปื้อนขนหมอย ริมฝีปากเปื้อนน้ำเหนียวใสเป็นมันเลื่อม ราวเขาเอาหน้าไปจุ่มกระโถนน้ำมันมะกอกยังไงยังงั้นล่ะ

“น้ำหีแม่ อร่อยไหมลูก?” คุณเกษราเอ่ยถาม พลางลูบศีรษะบุตรชายอย่างแผ่วเบา เธอเอนกายลงนั่งพับเพียบหนุนหมอน ส่วนเจ้าลูกน้อยก็กระเถิบขึ้นมานอนเกยตักขาวอวบของแม่

“อร่อยมากเลยครับคุณแม่ หวานๆเค็มๆคาวๆกลมกล่อม”

“พูดอย่างกับทานน้ำซุป” คุณเกษราหัวเราะในลำคอ

“ก็ถือว่าเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยทุกเช้าไงครับ”

“เอางั้นเลย? ก็ดีสิ แม่หิวน้ำควยลูก ส่วนลูกก็หิวน้ำหีแม่ จริงๆแล้วเราหิวเมื่อไหร่ก็กินกันได้ตลอดทั้งวันเลยนะลูกแม่”

“ก้องโชคดีจังครับ ที่ได้คุณแม่เป็นเมีย”

“แม่ก็โชคดีจ๊ะ ที่ได้ลูกรักที่แม่ให้กำเนิดเป็นผัว”

สองแม่ลูกจ้องหน้ากันอยู่พักหนึ่ง แล้วก็โผเข้าสวมกอด ประกบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม เสียงลมหายใจของทั้งคู่ฟืดฟาดหืดหาดแสดงความเงี่ยนกันชนิดไม่ต้องมาเกรงอกเกรงใจอะไรกันอีกต่อไป สำหรับเจ้าหนูน้อยแล้วการได้จูบปากแลกลิ้นกับมารดาตนเองนี่ล่ะคือความสำเร็จอันใหญ่หลวงในชีวิต หนึ่งในความใฝ่ฝันอันต่ำช้าที่บุรุษเพศหื่นกามหลายคนทำได้เพียงแค่จินตนาการ รสลิ้นอ่อนนุ่มของบุพการีเมื่อยามตวัดฟาดฟันกันในโพรงปาก จนน้ำลายแตกฟองเสียงดังจ๊วบ จ๊วบ นั้นช่างแสนวิเศษ มันช่างไพเราะเสียเหลือเกินยิ่งกว่าสิ่งใด อ้อ! ที่เสนาะหู สะกดสายตากว่านั้นคงเป็นสุ้มเสียงร้องโอดครวญด้วยความเสียวสวาทพร้อมสีหน้าเหยเกบิดเบี้ยวของผู้เป็นมารดาบังเกิดเกล้าขณะที่ตนกำลังชำเรากระทั้นรูหีคุณแม่ท่าน

— พอถึงเวลารับประทานอาหารมื้อเช้า สายตาที่มองกันและกันเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดเมื่อต่างฝ่ายต่างนั่งคนละฝั่งตรงกันข้าม คุณเกษราใช้มือหยิบไส้กรอกเยอรมันอุ่นๆขึ้นมาจากจานเซรามิก แล้วก็ค่อยไล้ลิ้นเลียวนปลายแท่งเนื้อ ก่อนจะอมรูดเข้าปากเสมือนว่าตนเองกำลังอมควยและบอกว่า ‘ใหญ่กว่าของลูกอีก’ ส่วนเจ้าลูกชายมีหรือจะยอมน้อยหน้าคุณแม่ เย้นหยันกันเกินไปแล้ว! เขาก้มหน้าลงหาไข่ดาว ดูดไข่แดงไม่สุกหยุ่นๆจนหมดเกลี้ยงเหลือไว้เพียงแต่ไข่ขาว เขาเงยหน้าพูดจาท้าทายสวนกลับ ‘หวานกว่าของแม่อีก’ แล้วคู่แม่ลูกสุดหื่นกามก็ปล่อยเสียงหัวเราะกลางโต๊ะกินข้าวทรงกลมตัวเดิม แต่บรรยากาศเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง ไม่มีความตึงเครียดอีกเลยตลอดสองอาทิตย์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าการก้าวข้ามม่านประเพณี ฉีกกฎศีลธรรมจรรยาสมสู่กันร่วมสายเลือดนั้นแทนที่จะส่งผลร้าย กลับตาลปัตรช่วยสานสายสัมพันธ์มารดาและบุตรชายตัวน้อยให้เข้มแข็งกว่าเดิมด้วยซ้ำ

คุณเกษรายอมรับว่าแม้แท่งควยของลูกชายนั้นยังไม่เติบโตพอเต็มที่ เล็กจ้อยเหมือนไส้กรอกแดง แต่ถุงอัณฑะนั่นต่างหากคือสิ่งมหัศจรรย์บนเรือนร่างผอมบางตัวเตี้ยดูไม่น่ามีพิษมีภัยอะไร ทว่ากลับสามารถรังสรรค์น้ำอสุจิคาวข้นปริมาณมากมายมหาศาลออกมาได้อย่างไรครั้งละสิบช้อนโต๊ะ มันช่างซาบซ่าถึงใจหญิงหม้ายสาวใหญ่วัยกลางคนร้างราผัวมานมนานอย่างเธอเสียเหลือเกิน คุณเกษราเสพติดสเน่ห์ควยเด็กไปแล้ว แถมเจ้าก้องเองก็ไม่ต่างกันนักหรอก เขาหลงใหลคุณแม่ทุกอย่าง ร่างสูงระหง กายขาวโพลนอวบอัด หนั่นเนื้อเต่งตึงทุกสัดส่วน จับตรงไหนก็เต็มไม้เต็มมือ ไม่ว่าจะทรวงอกที่เขาเคยดื่มด่ำน้ำนมประทังชีวิต องค์เอวทรวดทรงนาฬิกาทราย รูหีให้กำเนิดแสนแน่นหนึบหนับตอดรัดควยแทบระเบิด แก้มก้นกลมกลึงมหึมาน่าตบน่าตีทุกครั้งที่เย็ดคุณแม่จากข้างหลัง

สำหรับเรื่องการเสพสังวาสระหว่างแม่ลูกนั้นเล่าได้กลายเป็นกิจกรรมยามว่างธรรมดาๆภายในบ้านเดี่ยวหลังงามสุดหรู แล้วแต่ว่าหิวกาม อยากกินหี กินควยกันตอนไหน เดี๋ยวนี้ก่อนไปโรงเรียน เจ้าลูกชายตัวน้อยก็จำต้องเย็ดหีแม่จนแตกในแทบทุกวัน หรือบางครั้งหากเป็นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ตอนที่คุณเกษรากำลังถูบ้านบริเวณชั้นบน น้องก้องก็ได้โอกาสจับคุณแม่ถกกระโปรง ขาเรียวยาวพาดบันไดกระเด้าเย็ดจนเสร็จสมก็มีหลายครา หรือไม่น้องก้องเกียรติอาจต้องทำการบ้านวิชาจริยธรรม หัวข้อเรื่อง ‘การกตัญญูรู้คุณต่อบุพการี’ โดยมีคุณแม่หื่นกระหายจับควยลูกชายดูดดุนอยู่ใต้โต๊ะเขียนหนังสือ เขาจำได้ว่าวันนั้นน้ำแตกใส่ปากแม่ไปเยอะมากทันทีที่เขียนเรียงความเสร็จหมาดๆ คุณเกษรากลืนจนเกลี้ยง แต่ก็ยังอุตส่าห์ขยิบตาให้ลูกชาย พลางปาดคราบน้ำอสุจิจากริมฝีปาก แตะนิดหน่อยที่คำว่า ‘กตัญญู’ จนเกิดคราบดวงๆแปลกๆดูละม้ายคล้ายคลึงหยาดน้ำตา โชคดีที่คุณครูไม่เอะใจอะไร และคงไม่คาดฝันถึงหรอกว่ามันคือน้ำเชื้อลูกศิษย์ที่เอาให้แม่ตัวเองกิน

มีอยู่วันหนึ่งที่ทั้งสองไปเดินห้างสรรพสินค้า คุณหมอเกษรายังคงแต่งกายสมฐานะผู้ดีมีสกุลทุกกระเบียดเช่นเดิม ด้วยเสื้อเชิ้ตเบลาส์สีขาวผ้าชีฟองกับกางเกงขายาวสีครีม ขณะก้าวออกจากลิฟท์ชั้นสาม น้องก้องเกียรติเล่นพิเรนทร์บีบขยำก้นแม่ต่อหน้าลูกค้าคนอื่นที่ยืนอยู่ในลิฟท์ พวกเขาเหล่านั้นสะดุ้งโหยง หน้าแดงก่ำ ต่างนึกในใจว่าสองคนนั้นหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกันเปี๊ยบ แถมยังเรียกแม่เรียกลูก แต่ทำไมลูกชายตัวน้อยของหล่อนกลับหาญกล้าบังอาจหาญลวนลามแม่ตนเองในที่สาธารณะไม่อายฝูงชนเยี่ยงนี้? น้องก้องเกียรติไม่สนใจว่าใครจะคิดยังไง คุณเกษราเองก็ด้วย เธอตีมือลูกน้อยเบาๆแล้วทำเสียงดุ ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ตนเองคิด -- อาห์ ช่างสะใจเธอเสียเหลือเกิน แม้แต่สามีเก่าผู้วายชนม์ยังไม่กล้าทำอะไรลามกประเจิดประเจ้อเช่นนี้มาก่อนเลย การกระทำดังกล่าวอาจเลยเถิดเกินไปหน่อย ทว่าคุณเกษรา รัก ลูกชายจริงๆ และเธอคิดว่าเหตุผลที่ทำให้เธอตกหลุมรักบุตรชายในฐานะผู้หญิงคนนึง ก็เพราะก้องเกียรติเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เลือดเนื้อเชื้อไขที่ก่อกำเนิดขึ้นจากในครรภ์ของเธอเอง ทุกสัดส่วน แขนขา ศีรษะ ใบหน้าตื่นๆเหมือนกระต่าย และท่อนเอ็นเล็กจิ๋ว ล้วนสร้างภายใต้เงื่อนไขอันสลับซับซ้อนทางชีววิทยา แต่ความปรารถนาทางเพศ แรงดึงดูดทางกามารมณ์นั้นซับซ้อนยิ่งกว่า

ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไร หลังจากการร่วมเสพสังวาสกันแบบถึงพริกถึงขิงนัดแรกในเดือนสิงหาคม ครานั้น ซึ่งแม่ลูกตกลงปลงใจมีเซ็กส์กันตลอดเรื่อยมาทุกวัน น้ำแตกเข้ารูหีทุกวันโดยไม่ต้องคอยระแวงแอบซื้อถุงยางอนามัยให้ยุ่งยาก เธอก็หลงใหลบุตรชายอย่างหัวปักหัวปำ และถ้าใครมาเรียกความรู้สึกของเธอว่าเป็นแค่อารมณ์ความเงี่ยนบังตา มันก็ไม่ต่างอะไรกับการบอกว่าโรลสรอยซ์เป็นแค่ยานพาหนะที่มีสี่ล้อเช่นเดียวกับเกวียนขนฟาง อันที่จริง เธอไม่ได้ใส่ใจเรื่องนั้นด้วยซ้ำ และเพราะอะไรไม่รู้เธอจึงนึกย้อนไปถึงตอนที่เธอมีประจำเดือนครั้งแรกขึ้นมาวูบหนึ่ง เธอเริ่มมีประจำเดือนตอนอายุสิบสองหรือไม่ใช่แน่นอน ถึงแม้ว่าหน้าอกจะเริ่มเจ็บและตั้งเต้าตั้งแต่ช่วงกลางฤดูใบไม้ผลิของปีก่อนหน้าก็ตาม ถ้าอย่างนั้นเพราะอะไร...ทันใดนั้นภาพเดิมก็แทรกเข้ามาในหัวอีก ภาพของนกเป็นพันตัวที่เกาะตามสายโทรศัพท์และหลังคาบ้านเรือน ส่งเสียงจอแจท่ามกลางท้องฟ้าโพลนขาวของฤดูใบไม้ผลิ

“ซนนักนะเราเนี่ย! คนอื่นเห็นเข้ามันไม่ดีนะรู้มั้ย?”

คุณเกษราตัดสินใจดุลูกชาย ด้วยหน้าที่มารดา ใช่แล้ว เธอ ยังคง เป็นแม่ของเขานะเกษ! อย่าปล่อยให้อารมณ์เงี่ยนง่านทำลายอำนาจการบริหารและควบคุม สั่งการ เจ้าหนูน้อยต้องอยู่ใต้อาณัติเธอมิใช่หรืออย่างไรกัน? แล้วเธอก็หยิกหูเขาแรงๆ

“โอ๊ยยย แม่! เจ็บ!” พวกพนักงานห้างสรรพสินค้ารวมถึงลูกค้าท่านอื่นแถวนั้นคงคิดในใจว่าเจ้าเด็กนี่คงแสบมิใช่ย่อย แต่อันที่จริงคุณเกษราไม่ถือโทษโกรธอะไรนักหรอก เพราะตอนนี้เขาไม่ใช่แค่ลูกชายในไส้ตามกฎหมายที่ตนเองต้องคอยตำหนิติเตียน แต่ยังครองสถานะผัวรักอย่างเป็นทางการอีกด้วย จึงได้แค่ปล่อยเลยตามเลย เด็กวัยกำลังโตน่ะ ฮอร์โมนพุ่งพล่าน เธอรู้ดีอยู่แล้วเรื่องนี้ เพราะเธอเป็นถึงกุมารศัลยแพทย์

“คุณแม่ครับ ก้องอยากได้เพลย์ห้า”

“อะไรนะลูก?” คุณเกษราทวนประโยค เธอเผลอเหม่อละสายตาจากบุตรชาย เข้าห้วงภวังค์ความคิดแค่ไม่กี่นาที ทั้งสองคู่แม่ลูกก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าร้านขายเครื่องเกมเพลย์สเตชั่นสี่ ซึ่งน้องก้องเกียรติอยากได้มานาน แต่คุณแม่ไม่ยอมอนุมัติซื้อให้เพราะคิดว่าเป็นของไร้สาระ ควรเอาเวลาตั้งใจเรียน ตั้งใจอ่านหนังสือสอบจะดีกว่า ทว่าเวลานี้ความสัมพันธ์เปลี่ยนไปแล้ว น้องก้องจึงอาศัยช่วงที่เหล็กกำลังร้อนนี่ล่ะ เข้าตีเสียเลย

เขากระซิบข้างหูคุณแม่ที่ก้มตัวลงรับฟังเขาเบาๆว่า

“ผัวอยากได้เพลย์ห้าจังเลยอ่ะ เมียจ๋า”

—  ในที่สุดเจ้าก้องเกียรติก็ได้เครื่องเกมสมใจอยาก เมียซื้อให้ทั้งทีนี่นา คุณเกษรากัดฟันกรอดจำใจซื้อให้ลูกชาย ไม่ใช่ในฐานะมารดาแต่ในฐานะเมียต่างหากเล่า! เขาเล่นได้อยู่ประมาณชั่วโมงกว่าๆเท่านั้นล่ะเมื่อถึงบ้าน เขากลับพบว่าตัวเองโตขึ้นมาก ความสนใจในวีดีโอเกมหมดไป นี่เป็นเวลาหกโมงเย็น พวกเขาสองคนรับประทานอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาเย็ดก่อนนอนตามกิจวัตร สองแม่ลูกปลดเปลื้องเสื้อผ้ากองกับพื้น คุณเกษรานอนลงบนโต๊ะกินข้าวในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน ปล่อยให้ลูกชายบีบเค้นเรือนร่างขยำตรงโน้น ขย้ำตรงนี้ บีบก้อนนมตั้งเต้าให้สัมผัสเด้งดึ๋งแบบดุดัน แข็งแรงราวกะให้นมแตกแหลกเหลวคามือ คุณเกษราร้องครวญครางกลางโต๊ะ ปล่อยให้เจ้าก้องตักตวงความสุขจากเรือนร่างงดงามสุดยอดของเธอชนิดไม่หวงแหน เขาตะปบนมโตคู่งาม แล้วอ้าปากงับหัวนมดูด พลางบีบขยำทรวงอกราวหมายจะเค้นหยาดน้ำนมสดๆจากเต้า จากนั้นน้องก้องสลับจับคุณแม่โก่งโค้งแอ่นก้นขาวผ่องมาทางตน แท่งควยเล็กจิ๋วมีน้ำเสียวเอ่อล้นพร้อมเย็ด จ่อที่รูทวารหนักของผู้เป็นมารดา! วันนี้เขาจะเย็ดตูดแม่!

“เดี๋ยวก่อน ลูกจะทำอะไร?” คุณเกษราถึงกับเบือนหน้าหันมาร้องวีดว้าย เอามือป้องรูตูดสีชมพูน่ารัก

 “รูนี้ไม่ได้นะ อย่าๆ”

แม้ผู้เป็นมารดาจะพร่ำเตือน แต่เด็กน้อยหาได้ฟังไม่ เขาแทงสวบเดียว กระเจี๊ยวก็พุ่งพรวดเข้าไปในรูทวารหนักมารดา

“โอยยย ซีดดด อะ ไอ้ลูกเวรตะไลเอ๊ยย กูเจ็บนะเนี่ย! อูยยยย ซีดดดด เบาๆก่อนสิวะ” คุณเกษราถึงขั้นก่นด่าสารพัด แต่เธอก็ยอมรับว่าร่องรูเล็บตีบนี้สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้เหมือนกัน และนี่เองก็นับว่าเป็นครั้งแรกที่ถูกเปิดซิงรูตูดเสียด้วย น้องก้องยัดเยียดลำควยเข้าไปจนมิดด้าม โน้มใบหน้าลงทาบทับแผ่นหลังมารดา เขาค่อยๆขยับเอวช้าๆ เพราะข้างในนั้นช่างแน่นหนึบเหลือคณา เขากระเด้าเข้าออกในรูตูดคุณแม่แรงขึ้น...แรงขึ้น เมื่อหูรูดขยายตัวโอบรับท่อนควยได้แล้ว คราวนี้เพลงกามก็บรรเลงได้อย่างเมามันส์ หน้าขาปะทะกระแทกแก้มก้นอวบอัดของคุณแม่ดัง ป้าบ ป้าบ ป้าบ! สองแม่ลูกซูดปากร้องครวญครางกระเส่าเหมือนกำลังกินของเผ็ดร้อน

เจ้าหนูน้อยเห็นสองแคมอวบอิ่มเป็นพอแบะอ้าห้อยย้อยลงมาเต็มง่ามขา รูสวาทฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนอยู่ใต้รูก้นที่หนีบแน่น เขาฟุบลงกับแผ่นหลังที่ขาวเนียนเอื้อมมือไปจับนมทั้งสองข้างบี้คลึงทันที คุณเกษราสะบัดหัวดิ้นเร่าๆ น้องก้องเกียรติตั้งหลักได้แล้วก็จับเอวแม่ กระเด้าแรงอีก แม่ก็ส่ายก้นครางอ่อยๆ ยิ่งเห็นปากรูก้นของแม่ม้วนกลีบเข้าออกตามลำเนื้อที่กระเด้าแล้วเจ้าหนูน้อยก็ยิ่งหื่นกระหายจนบอกไม่ถูก เขาเอามือขวาล้วงอ้อมหน้าท้องของแม่ไปคลึงขยี้เนินสวรรค์พร้อมกับแยงนิ้ว กลางบี้ปลายแตด คุณแม่ท่านก็ตัวงอครางออกมาดังลั่นบ้าน  “ซี้ดสสส แม่เสียว..อูย..”

 แม่ฟุบหน้าลงกับโต๊ะ เจ้าลูกชายก็ตามกระเด้ารูก้นต่อไป นิ้วกลางแยงเข้าในรูสวาท เขาลากปลายนิ้วเข้าออกพร้อมกับบี้ติ่งกระกระสันต์ของแม่ไปด้วย คุณเกษราตัวสั่นระริกครวญครางด้วยความเสียวกระสันต์จนสุดหัวใจ พร่ำบอกรัก ใช้สรรพนามผิดๆถูกๆเดี๋ยวเมียเดี๋ยวแม่ไม่เป็นส่ำ เขาเองก็น้ำจะแตกอยู่แล้วแต่กลั้นใจกระเด้าควยเข้าออกช้าๆเนิบๆจนแม่ตัวเกร็งมือหงิกจิกเกร็ง แล้วร้องโอดโอย ก้นกระดกงึกๆตัวอ่อนพังพาบลงกับโต๊ะรับประทานอาหาร คุณหมอเกษราได้บทเรียนใหม่แล้วว่าประตูหลังนั้นไม่ได้มีไว้แค่ขับถ่ายของเสียเพียงอย่างเดียวแต่ยังสามารถกลายสภาพเป็นเครื่องเพศสำหรับเล่นเสียวกามได้อย่างเหมาะเจาะ

น้องก้องเกียรติกระทุ้งควยเข้าตูดมารดาอีกห้าที น้ำเชื้อก็ระเบิดระเบ้อทะลักเข้ากระเพาะลำไส้ ส่วนทางฝ่ายผู้เป็นแม่นั้นโก่งคอร้องลั่นบ้าน ตะกายสวรรค์ อ้าปากค้าง ตาเหลือกลานขึ้นชิดขอบ น้ำลายไหลยืดเหมือนคนเมายาบ้า เจ้าก้องค่อยๆถอนควยออกมาเสียงดัง พล็อก! ตามแรงดูดหนุบภายใน หูรูดแดงก่ำขับน้ำกามไหลย้อยตามง่ามก้นยันขาอ่อนขาวผ่อง สะท้อนแสงไฟนวลจากโคมแชนเดอร์เลียร์แล้วช่างสวยงามยิ่งนัก โชคดีที่แท่งเนื้อของเขาไม่ได้เปื้อนคราบสีน้ำตาลอย่างที่คิด คุณเกษราหันกลับมาก้มตัวลง อมควยลูกชาย ทำความสะอาดท่อนเนื้อให้กับเขาโดยไม่รังเกียจเดียจฉันแต่อย่างใด แม้เพิ่งผ่านศึกเกมส์กามทางรูตูดมาแท้ๆ แต่แล้วเจ้าลูกชายก็ดันอยากเล่นอุจาดมากกว่านี้ เขาจับศีรษะมารดากดไว้แน่นจนจมูกท่านแนบชิดติดพงขนหมอยหรอมแหรม กระแสน้ำฉุนรสฝาดเฝื่อนไหลเข้าปากเธอ...มันคือเยี่ยว! เยี่ยวสดๆจากควยบุตรชายตนเอง ตอนนั้นคุณเกษราใจนึงก็ตกใจ อีกห้วงความคิดนึงก็ถวิลหากามวิตถาร แน่นอนว่าฝ่ายมโนธรรมปราชัย เธอสบสายตาบุตรชายอย่างท้าทาย น้องก้องเห็นลำคอคุณแม่ขยับเขยื้อนอึกอัก เพราะกำลังกระเดือกกลืนน้ำฉี่ของตนแล้วก็เสียววาบทั่วท้องน้อย จนในที่สุดกระแสน้ำเยี่ยวพลันค่อยถดถอยลง เบาลง และหมดไป คุณเกษรากินเข้าไปจนหมดเท่านั้นยังไม่พอ เธอยังตั้งหน้าตั้งตาดูดน้ำค้างท่อที่เหลือด้วย

“อาาา ซีดดด รสชาติเป็นยังไงบ้างครับ คุณแม่?”

“อูยยยย รสก็คล้ายๆชานั่นล่ะจ๊ะ มันจะขมๆฝาดๆ แต่ก็พอทานได้จ๊ะ” คุณเกษรากลืนน้ำลายเอือกนึงก่อนตอบคำถาม

“ก้องอยากทานของคุณแม่บ้างจังเลยครับ” เจ้าหนูน้อยร้องขอ “เรามาแลกน้ำเยี่ยวทานกันไหมครับ คุณแม่?”

“ได้สิลูก”

 คุณเกษราแทนที่จะต่อว่า เธอกลับคว้าแก้วใสจากโต๊ะกินข้าวมารองใต้หี ปล่อยน้ำปัสสาวะสีเหลืองขุ่นกลิ่นฉุนออกมาจนเต็มแก้ว แล้วยื่นให้บุตรชาย ใบหน้าเธอแดงก่ำ หัวใจเต้นระรัวแทบทะลุทรวงอก คุณหมอเกษราไม่เคยจินตนาการมาก่อนเลยว่าวันนึงเธอจะได้มาทำเรื่องบัดสีอุบาทว์ขนาดนี้กับลูกชาย ทว่าทำไมกันนะ? ทำไมเธอถึงเกิดความรู้สึกสะใจ เกิดความสุขสมทางเพศยิ่งกว่าตอนเย็ดกันปกติเสียอีก? เรื่องนั้นเธอยังหาคำตอบให้ตนเองไม่ได้ รู้เพียงแค่ว่า ความเงี่ยนพุ่งทะลุปรอททันทีที่ลูกชายจิบน้ำเยี่ยวแม่ —

“อาาาห์” เจ้าหนูน้อยดื่มจนหมดแก้ว

“รสชาติเป็นไงลูก?” คุณเกษราถาม

“ขมๆครับ แต่ก็อร่อยมาก ขอบคุณครับคุณแม่”

แล้วทั้งสองแม่ลูกก็ผวาเข้าประกบปากจูบกันอย่างร่านสวาท พวกเขาได้ค้นพบความสุขใหม่ทางกามารมณ์! แม้ว่าจะเป็นเรื่องค่อนข้างอุบาทว์ แต่ทำไมกันนะ? ทำไมต่างฝ่ายต่างก็เกิดความรู้สึกซาบซ่าถึงใจได้ขนาดนี้? คำตอบนี้คุณเกษราเองยังด่วนสรุปไม่ได้ เธอรู้เพียงแค่ว่านี่ล่ะ ชีวิตครอบครัวสุขสันต์!

เด็กชายตื่นขึ้นมาอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น ช่วงปลายเดือนกันยายน ฤดูหนาวเริ่มมาเยือนและใกล้ปิดเทอมแล้ว! ทว่าเช้านี้บรรยากาศค่อนข้างแปรปรวน สายฝนกระหน่ำสาดบานหน้าต่างห้องนอนของน้องก้องเกียรติ สุ้มเสียงหยดน้ำกระเซ็นลงบนคอมเพรสเซอร์แอร์ฟังดูคล้ายใครบางคนเอาปืนกลน้ำระดมยิงกราดใส่กำแพงสังกะสี คุณเกษราอ่านรายงานสภาพอากาศตั้งแต่เมื่อวาน เธอบอกให้ลูกชายหัดพกร่มคันเล็กใส่กระเป๋าเป้ไปโรงเรียนด้วย ส่วนเธอมีหน้าที่จัดเตรียมหยูกยาลดไข้พาราเซตามอล ยูพีเอสเอ ห้าร้อยมิลลิกรัม ชนิดละลายน้ำ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสให้กับเขา น้องก้องเกียรติขยี้ตา เหลียวมองเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม โต๊ะเขียนหนังสือทำด้วยไม้มะฮฮกกานีขัดด้านสีน้ำตาลอ่อน มีตำหรับตำราสารพัดวิชาวางอยู่บนนั้น ถัดมาคือทีวีแอลอีดีจอแบนกับเครื่องเกมเพลย์สเตชั่นสี่ซึ่งตอนนี้หยากไย้ขึ้นเกรอะกรัง บ่งบอกว่าเขาแทบไม่ได้แตะมันเลยนับจากวันแรกที่ซื้อมา
แหงสิ เพราะเจ้าหนูน้อยมีเรื่องท้าทาย สนุกสนานมากกว่านั้น จะเรียกว่าเป็นครอบครัวปกติธรรมดาทั่วไปก็คงไม่ได้เสียแล้ว ชีวิตวัยกำลังโตของเขาคลุกคลีอยู่กับคุณแม่แทบทั้งวัน เดี๋ยวนี้คุณเกษราตบะร่านแตกถึงขั้นใช้ปากทำรักปลุกอารมณ์ ดื่มน้ำอสุจิปริมาณล้นเหลือของบุตรชายก่อนไปโรงเรียนเสมอ ส่วนน้ำหีเมือกใสในช่องคลอดหญิงหม้ายสาวใหญ่วัยกลางคนก็แทบไม่พอผลิตให้ลูกชายดื่มกินเป็นการแลกเปลี่ยน ทั้งคู่ต่างร่ำร้องหิวควย หิวหี ใช้ภาษาไทยแท้ คุยกันเรื่องเซ็กส์ได้โดยไม่กระดากปากหรือต้องคอยสำรวมสัมมาคารวะแต่อย่างใด

 -- ตะวันเคลื่อนคล้อยจากมวลหมู่เมฆ แสงแดดส่องกระทบเรือนร่างสูงระหงเปลือยเปล่าขาวผุดผ่องไร้ตำหนิ เต้านมอวบอิ่มถูกบีบขยำผ่านสองมือบอบบางลอดผ่านชายซี่โครง จุกยอดปทุมถันแนบแน่นกับกระจกใสบานประตูห้องอาบน้ำ เรียวขายาวสั่นระริกระรี้แทบยืนไม่ไหว ลูกชายตัวน้อยเขย่งเหยียดปลายเท้าสุดกู่ ขยันโหมเย็ดแม่จนแก้มก้นท่านกระเส่าเป็นคลื่น เสียงดัง พลั่บ พลั่บ พลั่บ! เนื้อกระทบเนื้อดังลั่นห้องน้ำยามเช้าตรู่

“แรงอีก! แรงอีกลูก! โอยยยย ซีดดดดสสส” คุณเกษราร้องครวญคราง “เย็ดเร็วๆแรงๆนะลูก อูยย เดี๋ยวไปโรงเรียนไม่ทัน”
ปากเธอพร่ำบ่นตักเตือนไปพลางขณะโดนลูกชายจับเย็ดหี มันชักละลั่กละลั่นย้อนแย้งยิ่งนัก วันนี้น้องก้องเกียรติตื่นเจ็ดโมง เขาเหลือเวลาเย็ดแม่รอบเช้าอีกเพียงห้านาทีเท่านั้น

“ครับๆ คุณแม่ ก้องรีบเย็ดแม่อยู่นี่ไงครับ” เด็กชายตอบกลับผู้เป็นมารดา แล้วตีตูดท่านแรงๆสองสามที เม็ดหยดน้ำจากฝักบัวเกาะผุดพรายบนแผ่นผลังและแก้มก้นนวลเนียน เส้นผมเผ้าดำขรับเปียกโชกสะบัดไปมาอย่างเร่าร้อน

“โอยยย ซีดดดสส ลูกแม่ แบบนั้นแหล่ะลูก โอยย อูยยย”

เด็กน้อยยึดบั้นเอวคุณแม่ท่านเอาไว้แน่นราวคีมเหล็ก ยันเท้าตนเองขึ้นสูงอีก แต่ก็ต้องระมัดระวัง หากเผลอพลาดนิดเดียวอาจล้มลื่นพื้นหินแกรนิตหัวแตกได้เลย คุณเกษราแหงนศีรษะ อ้าปากค้าง แลบลิ้นเลียกระจกตู้ฝักบัวแผล่บๆเหมือนคนเสียสติ หรือเรียกได้อีกอย่างว่าสิ้นแล้วซึ่งความเป็นกุลสตรี เธอแทบไม่อยากเชื่อตนเองด้วยซ้ำว่าได้พัฒนาต่อมความเงี่ยนมาถึงขั้นหนักหนากว่ากะหรี่เซ็กส์จัดเสียอีก! เจ้าหนูน้อยทนยืนเมื่อยไม่ไหว เขาสลับท่า จับคุณแม่นอนหงาย ยกขาขาวอวบใหญ่ข้างขวาขึ้นพาดบ่าแคบ คุณเกษรากัดฟันกรอด สะบัดตัวดิ้นเร่าๆเหมือนปลาถูกทุบหัวบนเขียงไม้ให้ลูกชายชำเราหีอย่างเมามันส์

 “ซีดดดดดสสส อูยยย คุณแม่ คุณแม่ คุณแม่!”

น้องก้องเกียรติรวบรวมพละกำลังจับท่อนขามารดาบังเกิดเกล้า ตั้งหน้าตั้งตากระเด้าคุณแม่จนท่านร้องครวญราววัวโดนเชือด สายตาก็จ้องมองลำเนื้อเล็กกระจิ๋วของตนผลุบเข้าผลุบออกในโพรงโยนีซึ่งครั้งหนึ่งมันเคยหลุดออกมาเมื่อนานมาแล้ว น้ำเสียวสวาทของทั้งสองชโลมให้กันและกันเป็นมันเลื่อมยิ่งกว่าการเอามือจุ่มขวดน้ำมันมะกอก คุณแม่กรีดร้อง ขมวดคิ้วทำสีหน้าเหยเกบิดเบี้ยวมากเท่าไร เจ้าหนูน้อยมีหรือจะปล่อยให้ท่านหายเมามัวในห้วงกามารมณ์ เขาโหมแรงตอกควยเข้ารูหีคุณแม่ท่านหนักหน่วงเสียงโหนกเนื้อกระแทกกันดังป้าบ ป้าบ ป้าบ ระงมผสมด้วยเสียงซูดซาดของคนสองคน ข้างในคุณแม่ก็ช่างตอดหนึบเหลือเกิน เครื่องเพศอิสตรีรัดเครื่องเคราควยบุรุษร่างเล็กแทบแหลกเหลว กระทั่งคุณหมอเกษรากระตุกถี่ยิบ มือเท้าหงิกเกร็ง ตะกายถึงสวรรค์เรียบร้อย

“โอ๊ยยยย คุณแม่ คุณแม่!”

เขาสาวลำควยครั้งสุดท้ายแล้วกระแทกกลับเข้าไปทีเดียวพร้อมความรู้สึกเบาโหวงเหมือนวิญญาณหลุดออกจากร่าง แต่ไม่ใช่ กระแสน้ำสีขาวขุ่นข้นระเบิดระเบ้อพุ่งกระฉูดราดมดลูกมารดาผู้ให้กำเนิดจนล้นปรี่

“อาาห์ อูยย มันส์หยดจริงๆลูกเอ๊ย เย็ดแม่เก่งจริงๆ” คุณเกษราพับขาลงมาจากไหล่บุตรชาย ท่อนควยอ่อนตัวยวบยังคงเสียบคารูหี พ่นน้ำกามเข้าไปเติมเต็มความรักอย่างไม่รู้จักพอ จนเขาถอดถอนแท่งเนื้อออกมาเท่านั้นล่ะ ครีมข้นๆถึงได้ทะลักล้น ถามว่าเจ้าหนูน้อยตัวเปี๊ยกนี่ชอบฉากไหนของการเย็ดแม่มากที่สุด? เขาตอบได้ทันทีว่าตอนที่ได้เห็นน้ำกามของตนไหลย้อยจากช่องคลอดคุณแม่แท้ๆนี่ล่ะ เสียวที่สุดแล้ว

“อูยยย ครับ คุณแม่ ก็คุณแม่หีนุ่ม นี่ครับ” และก็ตามธรรมเนียมใหม่ เมื่อเย็ดเสร็จแล้วเขาจำต้องนั่งคุกเข่ากราบลงตรงโคกหีท่าน “ก้องขอขมาและขอบพระคุณแม่ที่ให้ก้องเย็ดหีนะครับ ก้องเกิดมาจากตรงนี้ ก้องก็ต้องเคารพหีคุณแม่ด้วย”

“ผัวรักของเมียเนี่ยเป็นเด็กดีจริงๆ” คุณเกษราชมเปาะ พลางลูบไล้เรือนผมบุตรชาย “เอาล่ะ แต่งตัวได้แล้วนะผัวขา เดี๋ยวไปโรงเรียนสาย อย่าลืมนะว่ายังไงเมียคนนี้ก็ยังเป็นแม่”
— หลายชั่วโมงหลังจากนั้น เวลาบ่ายสามโมง น้องก้องเกียรตินั่งเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่างห้องเรียน ฝนหยุดตกแล้ว ในหัวสมองเขางุ่มง่ามอยู่แค่เรื่องเซ็กส์ระหว่างแม่ลูก เขาทบทวนกิจวัตร วางแผนว่าจะเล่นเสียวกับคุณแม่อย่างไรบ้างในช่วงปิดเทอม เขาคิดว่าคุณแม่ถึงจะอายุเกือบเข้าเลขห้าแต่ก็ยังสวย สวยมาก ต่อให้อีกสิบ ยี่สิบปีเขาก็ยังคงยืนกรานความเห็นเดิม เขาเฝ้าวนเวียนคิดถึงแม่ กระทั่งคุณครูประจำชั้นบอกว่าจะมีการสอบย่อยเก็บคะแนนพิเศษ เด็กๆนักเรียนชั้นมัธยมต้นต่างส่งเสียงโห่ เว้นเสียแต่เด็กชายก้องเกียรติ เขาค่อนข้างเฉยเมยกับการสอบ แม่ของเขา คุณหมอเกษราคอยติวหนังสือให้ตลอด ทั้งบนเตียงและใต้โต๊ะขณะปากคาบดูดควยไปด้วย ทว่าเจ้าหนูน้อยต้องเบือนหน้าหันมาสนใจทันทีเมื่อคุณครูบอกว่าจะให้จับฉลากแลกเปลี่ยนที่นั่งกันเพื่อความปลอดภัยและเท่าเทียม (กลยุทธ์ป้องกันการโกงข้อสอบแบบง่ายๆ)

เมื่อคุณครูประจำชั้นขานชื่อ เด็กนักเรียนมัธยมต้นในห้องของเธอก็เดินออกไปหน้าชั้นทีละคนๆ ล้วงมือลงไปในกระโถนแก้วใส หยิบกระดาษใบเล็กม้วนพับเอาไว้เสียดิบดี หลายคนถอนหายใจ เฮ้อออ เสียงดังลั่นเมื่อรู้ว่าตนได้นั่งข้างคนที่โง่บัดซบ(เกือบ)ที่สุดในห้อง เช่น ธีร์ ซึ่งสวมแว่นตาหนาเตอะเหมือน โนบิตะ ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นท่าทางซุ่มซ่ามเงอะงะ
  ความโชคร้ายของน้องก้องเกียรติคือเขาได้นั่งที่เดิม แต่คนข้างๆเขาคือ เด็กชายร่างใหญ่ ไว้ผมสั้นทรงคล้ายๆสกินเฮด เขาคนนี้ชื่อ ‘โอม’ แต่ทุกคนเรียก ‘ไอ้ควายโอม’ เพราะมันเรียนซ้ำชั้นมาตั้งสองปีแล้ว แน่นอน ไอ้โอมสอบตกแทบทุกวิชา จึงต้องเรียนห้องมัธยมต้นปีที่หนึ่งชั้นเดียวกับก้อง ทุกคนต่างเล่าลืออ้างถึงตำนานเก่าแก่ (สองปี) ว่าใครก็ตามที่ได้นั่งข้างไอ้เชี่ยโอมถือว่ามีเคราะห์กรรมหนักระดับสูงสุด ถ้าหากไอ้โอมสอบตก คนๆนั้น คนที่นั่งข้างมัน จะต้องรับผิดชอบ ไม่ใช่ไอ้โอม

เมื่อการสอบความรู้ทั่วไปดำเนินไปได้ราวครึ่งสิบนาที จู่ๆใครคนหนึ่งก็ส่งเสียงกระซิบกระซาบมาทางน้องก้องเกียรติ เสียงนี้เบามาก ฟังคล้ายกับเป็นแค่เสียงลอยๆและมีความเจนจัด ราวกับเสียงกระซิบของนักโทษมหากาฬประสบการณ์สูงที่แอบส่งข้อความหากันในห้องขังเดี่ยว คุกอัลคาทราซ

“เอามาลอกหน่อยดิ เพื่อน”

น้องก้องหันไปทางขวามือ และพบว่าเขากำลังจ้องตรงไปยังดวงตาของไอ้ควายโอม ตัวเด็กชายเองไม่กล้ามีเรื่องด้วยจริงๆ ครั้งหนึ่งมีคนโง่มากพอไม่ยอมให้ไอ้โอมลอกข้อสอบ ผลคือ ไอ้โอมตะบันหน้าเจ้าเด็กดวงซวยคนนั้นสองครั้งซ้อน เป็นท่าไม้ตาย เรียกว่า ‘หมัดฮุก ขวาตาย ซ้ายสลบ’ ทุกคนหวังว่าไอ้โอมจะถูกไล่ออกแทนที่จะแค่พักการเรียนตอนที่รู้ข่าว ความหวังอันเลื่อนลอยเลือนหายไปในพริบตาแค่สองอาทิตย์ ไอ้โอมหวนคืนสู่สังเวียนโรงเรียนเอกชนชื่อดังอีกครั้งเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทว่าร่องรอยตำนานกำปั้นมหาประลัยยังคงตราตรึงในความทรงจำนักเรียนมัธยมทุกคน เท่าที่ก้องรู้ ไม่เคยมีใครกล้าไม่ยอมให้ไอ้ควายโอมลอกข้อสอบอีกเลยนับแต่นั้น

ตอนที่ไอ้ควายโอมกระซิบกับก้องอย่างขึงขังว่าขอลอกข้อสอบ มีความคิดสามอย่างพุ่งปราดเข้ามาในหัวสมองของก้องด้วยความเร็วราวกับติดจรวด หัวสมองที่ปราดเปรียวบอกว่า ถ้าคุณครูประจำชั้นจับได้ว่าไอ้โอมลอกคำตอบของเขา ทั้งเขาและไอ้โอมจะโดนปรับเหลือศูนย์คะแนนในการสอบครั้งนี้ ความคิดที่สอง ถ้าเขาไม่ให้ลอก ไอ้ควายโอมจะเล่นงานเขาหลังโรงเรียนเลิกแน่นอน และจัดการประเคนหมัดคู่ตำนานใส่เขา ทั้งสองความคิดเป็นความคิดแบบเด็กๆซึ่งไม่ได้น่าแปลกใจ อย่างไรก็ตาม น้องก้องเกียรติก็ยอมเลือกที่จะขัดขืน

“ขอลอกหน่อย” ไอ้โอมกระซิบอีก น้ำเสียงคาดคั้นยิ่งขึ้น

ก้องเกียรติส่ายหน้าและงอแขนปิดป้องกระดาษคำตอบให้มิดชิดกว่าเดิม ไอ้ควายโอมหน้าเสีย เวลานั้นน้องก้องเกียรติเหลือบเห็นกระดาษข้อสอบของไอ้โอม คำตอบของมันว่างเปล่า มีแค่ชื่อที่เขียนไว้ในนั้น มันกำลังจนตรอก ถ้ามันสอบตกและต้องเรียนซ้ำชั้นอีกรอบ คนที่ต้องเสียใจไม่ใช่แค่ไอ้โอมคนเดียว แต่น้องก้องจะต้องเสยีใจกว่า มันจ้องเด็กชายคนข้างๆเขม็งแล้วกระซิบกระซาบเสียงแผ่วเบาว่า

“มึงโดนแน่ ไอ้แหย”

 — เมื่อเสียงระฆังโรงเรียนดัง น้องก้องวางกระดาษข้อสอบไว้บนโต๊ะ รีบคว้าทุกอย่างเก็บเข้ากระเป๋า (นักเรียนคนอื่นๆทำช้ากว่า หลายคนเริ่มจากโทรศัพท์ แท็ปเล็ต หนังสือการ์ตูน และตำราเรียน ของอย่างหลังถือว่าลืมบ่อยมากที่สุด หลายคนทิ้งหนังสือวิชาคณิตศาสตร์ไว้ใต้โต๊ะ จะรู้ตัวอีกทีก็เปิดเทอมสองนู่น น้องก้องเกียรติวิ่งออกจากห้องเรียนทันที นึกขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เขาเกิดมามีร่างกายผอมบางวิ่งได้รวดเร็ว ทำให้ไอ้โอมถูกกักตัวไว้ในห้องและไม่สามารถมาดักรอข้างนอกได้ ก้องไม่ได้วิ่งไปตามทางเดินเหมือนเด็กคนอื่นๆ เขายังวิ่งไหว และวิ่งไวมากด้วย และในที่สุดก็โผล่พ้นทางเดินเย็นๆคลุ้งกลิ่นหนังสือ ออกมาสู่แสงแดดแจ่มใสของปลายเดือนกันยายน น้องก้องยืนอยู่ตรงนั้นครู่หนึ่ง หลังจากนั้น ระหว่างที่เด็กคนอื่นๆยังคงหลั่งไหลออกมาจากห้องเรียนพร้อมกับตะโกนโหวกเหวก จับกลุ่มวิ่งกรูกันออกมา เขานึกถึงไอ้โอมขึ้นมาได้ และรีบเดินแทรกผ่านเหล่านักเรียนคนอื่นๆ โดยมีเด็กชายชั้นมัธยมต้นร่างกายสูงใหญ่กว่าเดินตามหลัง ก้าวเท้าสั้นๆแต่หนักแน่น ประหนึ่งหุ่นยนต์ล่าสังหาร จากภาพยนตร์เรื่อง เดอะ เทอร์มิเนเตอร์ ภาคแรก นั่นคือไอ้ควายโอมพยายามแทรกร่างหนาผ่านพวกตัวเปี๊ยกทั้งหลาย สายตาจ้องเขม็งโคตรเคียดแค้นมาทางน้องก้องเกียรติ หมายมั่นจะเอาเรื่องให้ได้ สัญชาตญาณแรก เจ้าหนูน้อยควักโทรศัพท์มือถือขึ้นมาโทรหาแม่ พลางดูเวลาบนนาฬิกาข้อมือ ตอนนี้บ่ายสามโมงครึ่ง คุณแม่น่าจะมารอรับเขาก่อนหน้านั้นแล้ว และทันใดนั้น ความรู้สึกเจ็บแปล๊บบังเกิดขึ้นที่ไหล่ขวา ใครบางคนซึ่งมีพละกำลังมากพอจะบดขยี้หักกระดูกไอ้ตัวเปี๊ยกนับสิบชีวิตที่ยืนล้อมวงมุงดูเหตุการณ์ ‘ไอ้ควายโอม ปะทะ คุณหนูก้องเกียรติ’ กระแทกผู้โชคร้ายจากข้างหลัง เจ้าก้องล้มลงไปนอนร้องโอดโอย ไอ้โอมขึ้นคร่อมร่างเล็ก บอกว่า

“คราวนี้แกโดนแน่ ไอ้แหย”

ก่อนจะกำหมัดแน่น เงื้อแขนขวาขึ้นสูงเหนือศีรษะ เด็กชายเม้มปาก ข่มตาปี๋ รอรับชะตากรรมหมัดฮุกขวาตายซ้ายสลบในตำนานอันลือเลื่อง ทว่าเมื่อเขาลืมตาขึ้นอีกครั้ง ปรากฎมือซ้ายเรียวขาวโพลนของหญิงสาวใหญ่วัยกลางคน สวมแหวนแต่งงานสีทองโรสโกลด์ที่นิ้วนาง ไอ้โอมเหลือบมาเห็นคุณหมอเกษราในชุดสูทผ้าไหมสีม่วง กำลังยืนมองด้วยสายตาเย็นชา โชคดีของน้องก้องเกียรติที่คุณแม่เข้ามาขวางทันพอดี

นาทีถัดมา อาจารย์ใหญ่ฝ่ายปกครองขอเชิญบุคคลทั้งสามเข้าห้องทำงาน แน่นอนว่าครูใหญ่ต้องเป็นฝ่ายกุมขมับ เหงื่อแตกพลั่กผุดขึ้นขมับซ้ายขวา ‘เจ้าโอมเอ๊ยยย เอาอีกแล้วนะ!’

“เจ็บมากไหมลูก? โถ ไหนๆ ให้แม่ดูไหล่หน่อยซิลูก” คุณเกษราประคบประหงมบุตรชายต่อหน้าไอ้โอม ซึ่งตอนนี้ได้แต่นั่งจ๋อยสนิท ไม่กล้าสบตากับใครเลย โดยเฉพาะอาจารย์ใหญ่

“ผมต้องขออภัยจริงๆนะครับที่เกิดเรื่องร้ายแรงแบบนี้” คุณครูฝ่ายปกครองเริ่มพูดก่อน “ต้องขอโทษจริงๆนะครับ”

“คนที่ต้องขอโทษคือเด็กคนนี้ค่ะ” คุณเกษราชี้ไปที่ไอ้โอม  น้ำเสียงดุดัน จะว่าโกรธที่เขาทำร้ายน้องก้องในฐานะลูกชายหรือในสถานะผัวรักก็ไม่มีใครให้คำอธิบายได้อย่างแน่ชัด สายตาคุณเกษราดูถูก “ใช้กำลังเกินกว่าเหตุได้ยังไง ใครสั่งใครสอนเธอให้เป็นคนแบบนี้ อ๋อ? หรือว่าไม่มีแม่คอยอบรม?”

“ใจเย็นๆก่อนนะครับ” อาจารย์ใหญ่ช่วยปราม

“ไม่ได้ค่ะครูใหญ่ ทำร้ายเพื่อนนักเรียนจนห้อเลือด ไหล่แดงขนาดนี้ ดิฉันจะร้องเรียนถึงผู้อำนวยการ” แต่คุณเกษราไม่ยอม
“คือ — เด็กคนนี้ น้องโอม น่ะครับ เขาเป็นนักเรียนทุนนักกีฬา แล้วคุณแม่ของน้องโอมก็เอ่อ เอาเป็นว่า ถ้าเรื่องนี้ถึงหูผู้อำนวยการโรงเรียนเราเนี่ย ผมเกรงว่าจะส่งผลต่อทุนการศึกษาของน้องโอมเขาน่ะครับ ผมก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี”

“เฮอะ ถึงว่าสิ” คุณเกษราพ่นลมดูแคลน เหยียดหยามสุดๆ “แม่เธอทำงานอะไรล่ะ หืม? ทำไมไม่มีเวลาสั่งสอนเธอ?”

“เอ่อ คุณแม่ครับ ประเด็นนี้ผมว่า...” อาจารย์ใหญ่เอ่ยปาก

“ขอโทษฉันกับลูกชายฉัน เดี๋ยวนี้” คุณเกษราบอกกับโอม

“ขอโทษครับ” ไอ้โอมก้มหน้าพูด หน้าแดงก่ำเหมือนลูกตำลึงสุก กำหมัดแน่น กัดฟันกรอด นัยน์ตาเดือดดาล

“เอาใหม่ พนมมือไหว้สวยๆด้วย เวลาไหว้ผู้หลักผู้ใหญ่ ขอโทษขอโพยคนอื่นเขาเนี่ยต้องมีวัฒนธรรมหน่อย ไม่ใช่สักแต่พูดปากเปล่า” คุณเกษราแค่นเสียงเย้ยหยัน

ไอ้ควายโอมหน้าตึง การเงื้อมื้อขึ้นชกต่อยใครสักคนนั้นง่ายมาก แต่การไหว้ขอขมาใครสักคนกลับเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับเขา คนอย่างเขา คนอย่างไอ้โอมไม่เคยเสียศักดิ์ศรีขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต เขาค่อยๆพนมมือไหว้ วินาทีนั้นหัวใจราวหยุดเต้น “ขอโทษครับ ขอโทษครับคุณเกษ ขอโทษนะก้อง”

“แค่นั้นล่ะ” คุณเกษราว่า

“ฝากรายงาน ผอ. ด้วยนะคะครูใหญ่”

“ค — ครับ”


ก้องเกียรติ อ่อนเพลียเหลือกำลังจากการเย็ดคุณแม่นานกว่าสองชั่วโมงติดต่อกันโดยแทบไม่ได้หยุดพักในห้องนอนของคุณหมอเกษรา ไม่นับที่ต้องปวดไหล่แคบเมื่อต้องแบกเนื้อขาขาวอวบหนักๆพาดบ่าขณะกระเด้าสุดแรงเกิด จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่เด็กชายจะทรุดตัวลงนั่งเหนื่อยหอบทันทีเมื่อน้ำกามหยาดสุดท้ายพุ่งกระฉูดเข้าไปเติมเต็มส่วนที่ค้างเติ่งอัดแน่นในรูหีมารดาจนทะลักล้นออกมาเป็นดวงก้อนขาวขุ่นเหมือนกาวเหนียว และนั่นคือภาพที่สวยงามที่สุดในสายตาน้องก้อง ไม่มีอะไรจะสามารถสร้างแรงดึงดูดทางเพศได้สะใจมากเท่าการได้หลั่งน้ำอสุจิของตนกลับสู่บ้านเกิดเมืองนอนรังไข่ผู้บุพการี เช้าวันนั้นน้องก้องเกียรติสลบเหมือดคาเตียง เพราะถูกคุณแม่รีดพิษเสียจนหมดทุกหยาดหยด -- คุณเกษราได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนสนิทคนนึง คือ คุณแป้ง รพีพรรณ มาชักชวนให้เธอเดินทางมาร่วมดื่มน้ำชากันที่คฤหาสน์หลังงามสุดหรู บ่ายวันนั้น

เป็นที่รู้กันว่า ครอบครัวคุณแป้ง รพีพรรณ นั้นสร้างตัวขึ้นพร้อมกับรอยมลทินของการปิดตัวลงของหลากหลายธุรกิจในช่วงต้นของยุคเก้าศูนย์ หากแต่ในปัจจุบัน ตระกูลของเธอสามารถกลับมาเป็นที่นับหน้าถือตาในวงสังคมได้อีกครั้ง ก็ด้วยมีคุณแป้งนี่ล่ะเป็น ‘เจ๊ดัน’ หล่อนทุ่มเทอุทิศตนทำงานรับใช้บริษัทตลอดระยะเวลาสองทศวรรษที่ผ่านมา และเพราะการดื่มน้ำชายามบ่ายคือยาวิเศษ ทุกเที่ยงวันพฤหัสบดี คุณแป้งจะจัดกิจกรรมการดื่มน้ำชาในกลุ่มเพื่อนสนิท โดยประยุกต์ห้องรับแขกของหล่อนให้เป็นห้องดื่มน้ำชาไปในตัว และสำหรับ คุณหมอเกษรา สหายเลิฟของหล่อนแล้วนั้น ย่อมไม่มีเสียหรอกที่จะพลาดวันสำคัญด้วยประการทั้งปวง ห้องรับแขกอันใหญ่โตวิลิศมาหราของคุณแป้ง รพีพรรณ ไม่ได้ถูกจัดให้อยู่เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งก่อสร้างพิลึกกึกกือโครงเหล็กเปลือยประกบกระสกใส ที่เพื่อนบ้านบนถนนเอกมัยพากันตั้งสมญานามให้ว่า ‘คฤหาสน์นายหญิง’ เนื่องจากทีมรักษาความปลอดภัยของครอบครัวมาดามแนะว่า ควรให้ห้องรับแขกแอบอยู่ด้านหลังของศาลาหินอ่อนทราเวอร์ทีนสีขาวริมสระว่ายน้ำ ที่เมื่อแลดูครั้งใดก็ชวนให้ระลึกถึงอนุสรณ์สถานทัชมาฮาล อย่างไรก็อย่างนั้น ผู้มาเยือนสามารถเดินทางทางเท้าชมนกชมไม้ตามสวนหินปะการัง หรือใช้เส้นทางลัด ซึ่งต้องผ่านบริเวณโรงครัว คุณเกษราเลือกที่จะใช้ทางลัดเสมอ ธุระอะไรที่จะต้องให้ผิวขาวราวกับกระเบื้องของหล่อนโดนแดดโดยไม่จำเป็น และฐานะที่หล่อนเป็นเพื่อนสนิทที่คบหากันกับเจ้าภาพหญิงมานานที่สุด ก็ใช้ที่ธุระของหล่อนอีกเหมือนกันกับพิธีรีตองตรงประตูหน้า ให้แม่บ้านขานชื่อเวลาเข้าออกให้ลำบากลำบน

ที่สำคัญที่สุด คุณหมอเกษรายังชอบที่จะถือโอกาสนี้ผ่านโรงครัวทุกครั้ง อาม่าสูงวัยที่นั่งยองๆเฝ้าหม้อเคลือบควันขโมงก็จะรอเผยอฝาหม้อตุ๋นให้หล่อนได้ทดลองท้าพิสูจน์กลิ่นสมุนไพรจีนที่กำลังเตรียมสำหรับคุณผู้ชายของบ้าน (ที่เพื่อนหญิงในกลุ่มแอบแซวว่าเป็นไวอะกร้าสูตรสกัดจากธรรมชาติ) เหล่าแม่ครัวที่กำลังล้างปลากันอยู่ในสวนข้างนอกอีก ทั้งหมดจะพากันส่งเสียงแซ่ซ้องถึงความเยาว์เด้งในวัยเกือบห้าสิบกะรัตของนาง ทรงผมสไลด์ยาวเสมอบ่าและใบหน้าอันตึงเต็งไม่ง้อใคร (แต่ยังไม่ทันลับหลังก็พากันวิพากษ์ไปถึงราคาค่ามีดหมอที่คุณนายคงจะโดนโขกสับไปแล้วหลายชุดใหญ่)

กว่าคุณหมอเกษราจะมาถึงห้องรับแขกของคุณแป้ง คณะผู้เดินทางขาประจำก็มารอหล่อนอยู่ครบองค์ประชุมแล้ว คุณนายเพ็ญ ศรีสกุล คุณหญิงเจี๊ยบ ชลิดา และ คุณเอ๋ อรุณี เมื่อได้เข้าร่มหลบร้อนกันแล้ว กลุ่มเพื่อนสนิทก็จะพากันแยกย้ายเข้ามุมและเสวนาถึงชีวิตความเป็นอยู่ของแต่ละคน ส่วนทำเลทอง เก้าอี้ไม้โบราณนั้นเป็นที่รู้กันว่า มันคือ ‘มุมข้าใครอย่าแตะ’ ของคุณเกษรา จริงอยู่ที่นี่คืออาณาจักรราชสำนักของคุณแป้ง รพีพรรณ และหล่อนเองก็ได้แต่งงานไปกับอภิมหาเศรษฐีพ่อมดการเงินอย่างคุณวิชา แต่คุณแป้งก็ยังคงต้องซูฮกยกนิ้วให้กับเกษราเหมือนแต่ก่อนอยู่ดี ทั้งสองเป็นเพื่อนบ้านกันบนถนนเอกมัยตั้งแต่ยังเล็ก แต่ปมเขื่องของแป้งก็คือการที่ครอบครัวของหล่อนใช้ภาษาจีนปนไทยกันในบ้าน แต่คุณเกษราได้เรียนภาษาไทยเป็นภาษาแรก (ส่วนผู้ท้าชิงรายอื่นนั้นไม่ต้องพูดถึง ขนาดว่าแต่ละนางนั้นก็ไม่ธรรมดา แต่คุณหมอเกษราก็คือหนึ่งเดียวคนนั้นที่ได้แต่งงานไปกับเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์)

สำหรับมื้อเที่ยงในวันนี้เริ่มต้นด้วยบะหมี่มือดึงราดหน้าด้วยหอมเป๋าฮื้อและเนื้อนกกระทาตุ๋น คุณเพ็ญ ศรีสกุล พยายามเขี่ยเส้นบะหมี่ออกขณะที่เปิดนิตยสาร ผมดัดสั้นและแว่นสายตาไร้กรอบที่หลงลงมาอยู่ชิดปลายจมูกทำให้พี่ใหญ่วัยห้าสิบสองของก๊วนดูเหมือนครูใหญ่โรงเรียนหญิงล้วน ถึงแม้ทุกคนจะแปรพักตร์ไปอ่านนิตยสารธุรกิจเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกันหมดแล้วหล่อนก็ยังไม่ยอมเปลี่ยนใจ น้ำซุปกระเด็นเปื้อนเป็นหย่อมดวงบนหน้ากระดาษบาง แต่มือนึงของหล่อนก็ยังคงถือนิตยสารและอีกมือคีบตะเกียบงาช้างอย่างคล่องแคล่ว คุณเจี๊ยบ ชลิดา ก็ง่วนอยู่กับนิตยสารฟอบส์เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของหล่อนเองเช่นกัน ทุกเดือนหล่อนจะต้องคอยรอกิ๊วก๊าวว่าลูกชายสุดที่รัก น้องเจมส์ ทายาทชายวัยสิบสองของกลุ่มธุรกิจอาหารจะได้ลงสักกี่รูปในหน้าสังคม หล่อนเองก็ใช่ย่อยเพราะก็เป็นเซเลบที่ยึดพื้นที่สื่อได้เสมอด้วยเคล็ดไม่คลับสามเด้งคือ หนึ่ง หน้าต้องวอก สอง นมต้องตู้ม และสาม คือ เฟอร์นิเจอร์เพชรพลอยประดับชุดราตรีที่ต้องห้ามเล็กกว่าเม็ดลำไยกะโหลก แต่คุณเพ็ญ ศรีสกุลไม่ชอบออกสื่อเหมือนเจี๊ยบ ชลิดา และทุกครั้งหล่อนจะรู้สึกแปลกๆเมื่อเห็นรูปตัวเองตามหน้านิตยสาร ถึงแม้เหล่าบรรณาธิการทั้งหลายจะเยินยอว่า หล่อนพริ้มเพราเหมือนยอดราชินีเพลงจรัศแสงก็ตาม หล่อนจำใจต้องออกงานกาล่าการกุศลต่างๆแทบทุกอาทิตย์จนเบื่อ

เจี๊ยบ ชลิดา ก้มๆเงยๆสแกนหน้าสังคมจากนิตยสาร “คุณกุ้ง  กนกวรรณกับน้องกายลูกชายชู้รักเนี่ยได้ออกทริปล่องเรือสำราญแถบเมดิเตอเรเนียนเลยนะเธอ รู้ไหมว่านางได้รับมรดกมาตั้งเท่าไหร่ตอนสามีม่องเท่ง ได้ยินว่าตั้งเกือบเจ็ดร้อยล้าน ป่านนี้สองแม่ลูกคงเล่นชู้เย็ดกันหามรุ่งหามค่ำบนเรือยอร์ช สำราญกลางทะเล กลับมาคงได้ฤกษ์รับขวัญหลานล่ะสิ”

“กุ้งน่ะเขาสาวสังคมจ๋า ดีกรีอดีตนางงาม ต้องรักษาอิมเมจ หาหมอเมืองนอกจัดการคุมกำเนิดถาวรเรียบร้อย ปิดข่าวกันไว้เงียบๆด้วยล่ะพวกเรา” คุณพี่เพ็ญ สาวใหญ่วงการประมูลงานศิลปะโบราณแถลงไขให้กระจ่าง

“อ้าวจริงสิ? แบบนี้พวกเราก็คงต้องทำบ้างแล้วล่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งนับวัน” เจี๊ยบยิ้มกริ่ม “แต่แปลกนะ ฉันไม่เห็นนิตยสารพวกนี้เขาจะลงรูปน้องก้อง ลูกชายของเธอเลยนะหมอเกษ จำได้ว่าเห็นพวกตากล้องเคยไปรุมทึ้ง แฟลชงี้วูบวาบไปหมดเลยนี่”

“เสียเวลาเปล่าน่ะ ฉันจะบอกให้ ไม่มีใครจะได้เห็นภาพฉันกับลูกชายตามหน้าสื่อหรอก เพราะฉันน่ะ มีดีลลับกับพวกกอง บ.ก. ของนิตยสารทุกเล่มตั้งแต่ลูกชายฉันยังเป็นวุ้นอยู่ในท้องแล้วล่ะ” คุณเกษราเผย

“เพื่อ?”

“นี่เธอยังไม่รู้ถึงความพิสดารของบ้านฉันอีกงั้นเหรอ? คงจะยอมให้ใครมาลงรูปหัวหางของฉันหรอกนะ”

“แหม — อะไรมันจะขนาดนั้น” คุณหญิงเจี๊ยบ ชลิดา แอบเคือง

“โธ่! เจี๊ยบ ลางเนื้อชอบลางยา ก็พวกเขาไม่ชอบทำตัวให้เป็นข่าวน่ะก็เท่านั้น” คุณเอ๋ อรุณี สาวใหญ่ร่วงอวบอ้วนออกความเห็น ด้วยรู้ดีว่าตระกูลคุณหมอเกษรานั้นหวงแหนความเป็นส่วนตัวยิ่งกว่าสิ่งใด

“หรือเธออยากให้นิตยสารพวกนั้นหันมาสัมภาษณ์พวกเรา เรื่องมีเซ็กส์กับลูกชายตัวเองกันล่ะจ๊ะ?” คุณนายเพ็ญ ได้ทีแขวะเพื่อน ในฐานะแม่หม้ายคนหนึ่งที่เย็ดกับลูกชายเช่นกัน

“พูดเบาๆสิ เดี๋ยวถ้าสามีฉันรู้นะ แย่แน่” คุณแป้ง สาวใหญ่สามีหน่ายรัก รีบบอก

เหล่าคุณแม่ทั้งหมด ทำเป็นนิ่งเงียบพักหนึ่ง คุณเกษรามองไปยังสาวใช้คนใหม่หน้าตาจิ้มลิ้มจากเวียดนาม

“วันนี้มีอะไรมาให้ยลบ้างจ๊ะ” หล่อนถามคุณแป้ง รพีพรรณ เมื่อสาวใช้เดินนำกล่องลิ้นชักฝังมุกใบใหญ่หน้าตาคุ้นเคยลงวางบนโต๊ะทรงกลม

“เดี๋ยวจะให้ดูว่าไปเวียดนามรอบนี้ฉันได้อะไรมาบ้าง”  คุณเกษรายกฝาด้านบนขึ้น แล้วดึงถาดลิ้นชักบุผ้าสักหลาดออกมาทีละชั้น ที่สุดสำหรับหล่อนในการมาแต่ละครั้งก็คือการที่จะได้เห็นของเล่นชิ้นใหม่ๆที่คุณรพีพรรณได้มาครอบครอง ไม่นานหลังจากนั้น โต๊ะไม้ทรงกลมก็เต็มไปด้วยถาดเครื่องประดับละลานตา “กำไลพวกนี้นี่งานละเอียดขั้นเทพเลยนะ ที่เวียดนามมีของอย่างนี้ด้วยเหรอ?”

“ไม่ใช่จ๊ะ กำไลน่ะ บูเชรอน” คุณแป้งเฉลย “แต่พวกทับทิมน่ะจากเวียดนาม”

“เขาออกเสียงว่า บูเชอรองจ๊ะ ไม่ใช่บูเชรอน ภาษาฝรั่งเศส” คุณนายเพ็ญ ศรีสกุลแก้คำผิด

“เจ้าปอนด์ก็ชอบทำแบบนี้ ชอบมาแก้คำผิดแป้งอยู่เรื่อย” คุณแป้ง รพีพรรณบอก

“เออ แล้วนี่เจ้าปอนด์เป็นยังไงบ้างล่ะ? ได้ข่าวว่าไปติดสาวมัธยมต้นรุ่นเดียวกันไม่ใช่เหรอ?” คุณนายเพ็ญ ศรีสกุลถาม

“แหม พี่เพ็ญก็รู้ เขาเคยบอกอะไรฉันเสียที่ไหนล่ะ” คุณแป้งตัดพ้อ “ได้แม่เป็นเมียทั้งคนแล้วยังไปอะไรๆกับเด็กสาวๆอีก”

“พูดอย่างนี้ไม่ใช่แม่หวงลูกแล้วม้าง เหมือนเมียหึงผัวเสียมากกว่า ฮ่ะๆ” แล้วสาวใหญ่ทั้งหมดก็ปล่อยเสียงหัวเราะเบาๆ

“นั่นสินะ”

“ใครจะเหมือนครอบครัวเธอล่ะ เจี๊ยบ แม่ลูกอยู่บ้านกันสองต่อสอง เย็ดกันทั้งวี่ทั้งวัน ไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย” คุณแป้งได้โอกาสแซวเพื่อนรัก “ข่าววงในเมาท์กันว่าขนาดในห้างหรูก็ยังไม่เว้น”

“นี่ตาเจมส์ ลูกชายฉันคงเอาเรื่องเสียวๆในบ้านไปโพนทะนาให้เพื่อนที่โรงเรียนฟังอีกแหงม” คุณเจี๊ยบ ชลิดา ถอนหายใจเฮือกใหญ่ “แล้วเธอให้ลูกชายใส่ถุงยางหรือให้แตกในกันล่ะ? บ้านฉันเนี่ยแตกในอย่างเดียว หวั่นกลัวท้องอยู่ทุกวัน เห้อ”

“เอ้า! แม่ลูกแท้ๆเย็ดกันก็ต้องไปให้สุด เย็ดสดแตกในสิจ๊ะเธอ” คุณนายเพ็ญตอบ

“ถุงยาง?” คุณหมอเกษราขมวดคิ้ว ยิ้มบางๆ “ของลูกชายฉันเนี่ยนะ อันเล็กกระจิ๋วหลิว จะไปหาถุงยางไซส์ไหนมาใส่ให้เจ้าก้องกันล่ะจ๊ะ แหม แล้วอีกอย่างนะ เด็กๆพวกนี้เขายังละอ่อน วัยกำลังโต น้ำอสุจิยังไม่แข็งแรง ส่วนพวกเราก็อายุอานามปาเข้าไปจะชราภาพกันอยู่แล้ว ห่วงไปไย”

“ใช่ค่ะ จริงๆแล้วดีต่อสุขภาพพวกเราซะอีก ลูกก็ไม่ต้องเครียดคอยกังวล คอยแอบดูหนังโป๊ ช่วยตัวเอง ส่วนพวกเราก็ได้ปลดปล่อยเต็มที่ไม่ต้องมาเกร็ง กลัวว่าลูกจะไปติดสาวที่ไหน”

คุณเจี๊ยบ ชลิดาจิบน้ำชาพลางอธิบายข้อดีของลูกๆ

“ยกเว้นลูกชายฉันคนนึงนะ เจ้าชู้ได้พ่อมันจริงๆ” คุณแป้งได้ทีพึมพำ ชะม้ายสายตากวาดมองเพื่อนฝูง “นี่ดีนะ วันนี้มีเรียนพิเศษ ไม่งั้นฉันได้จับเจ้าลูกน้อยตัวแสบเลียหีแม่ซะให้เข็ด ฮึ!”

“ไม่เหมือนของฉันเลยอ่ะ เวลาเงี่ยนจัดๆ เงี่ยนมากๆเขาชอบพูดคำหยาบกับแม่”

“ยังไงบ้างอ่ะเธอ?” คุณนายจิตรดี หันมาถามคุณเจี๊ยบ ชลิดาด้วยความอยากรู้

“น้องเจมส์เขาจะเย็ดไปด่าแม่เขาไปด้วยว่าอีกะหรี่ อีสัตว์ อีเหี้ย แบบนี้เลยนะ” คุณชลิดาทำสายตาปรือละห้อย เลียริมฝีปากหลังพูดจบ “แต่ฉันก็ชอบนะเธอ ตื่นเต้นดี ลองดูบ้างสิ”

“โห ขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย” คุณเอ๋ อรุณี สาวใหญ่ไทยแท้ร่างอวบแสนธรรมะธัมโมพ่นลมหายใจ กอดอกเต่งตึง เธอเป็นอีกคนที่ไว้ผมทรงสั้นประบ่าดำขรับ ดูเรียบร้อยกว่าใครเพื่อน “บ้านฉันไม่ได้เลยนะ น้องไอซ์จะเย็ดแม่เนี่ยต้องเอาพวงมาลัยดอกมะลิมากราบเท้าขอขมาทั้งก่อนเย็ดหลังเย็ด พวกเธออย่าลืมพร่ำสอนลูกๆนะว่าเย็ดแม่เนี่ยมันบาปกรรม นรกจะกินกบาล”

“แหม ก็เธอน่ะนุ่งขาวห่มขาวประจำ” สาวใหญ่เก๋ไก๋อย่างคุณเจี๊ยบ ทำท่าทำทางย่นจมูก

...

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 28, 2021, 06:09:08 pm โดย declangombley »
เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

*

ออฟไลน์ zero008

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 06:41:36 am »
จัดสวิงคู่แม่ลูกกันเลย

*

ออฟไลน์ thammarak

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 06:53:48 am »
แลกคู่แน่งานนี้

*

ออฟไลน์ po3026

 • Gold Member
 • *****
 • 1352
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 07:07:57 am »
เมื่อคุยกับเพื่อนแล้ว ก้องเตรียมตัวได้เลยรับรองมีสวิง สนุกแน่ก้อง

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Gold Member
 • *****
 • 1134
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 07:14:48 am »
บรรยายรายละเอียดเยอะมาก

*

ออฟไลน์ Montakan

 • Senior Member
 • ****
 • 861
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 07:25:38 am »
 ::HeyHey::แต่ละคนเซ็กจัดทั่งนั่นลูกก็ไม่ละเว่น

*

ออฟไลน์ ตะวัน123

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 07:37:39 am »
 ก้องนายต้องฟิตร่างการแล้วล่ะเดียวสู้แม่เกษไม่ไหวน่ะ

*

ออฟไลน์ sakdi Ontong

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 07:50:12 am »
เวอร์ชั่นนี้จะดาร์กกว่าเวอร์ชั่นก่อนป่าวครับ

*

ออฟไลน์ BłäčkMäñ_60

 • Junior Member
 • ***
 • 487
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 08:14:30 am »
จัดแบบดาร์คๆมาเลยคับ ยิ่งดาร์ตยิ่งดี

*

ออฟไลน์ wingodin

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 08:42:21 am »
มีเป็นสมาคมคุณแม่เห่อลูกชายเลยทีเดียว 

*

ออฟไลน์ montoya2109

 • Junior Member
 • ***
 • 510
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 08:50:53 am »
มีเป็นสมาคมกันเลยทีเดยว อิอิ

*

ออฟไลน์ saranchai

 • Senior Member
 • ****
 • 701
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 09:29:56 am »
เคยอ่านแล้วแต่กลับมาอ่านอีกทีก็ชอบเหมือนเดิม หวังว่าจะมีต่อจนจบนะครับ

*

ออฟไลน์ Ratpoom mini

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 09:46:05 am »
จัดกลุ่มสวิงกันให้แลกน้ำเชื้อจนไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเลย

*

ออฟไลน์ coolkid2

 • Full Member
 • **
 • 196
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 09:58:10 am »
แลกคู่แน่เลยแบบนี้

*

ออฟไลน์ julia

 • Full Member
 • **
 • 71
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น (เขียนใหม่) ตอนที่ ๑
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2021, 10:00:50 am »
อยากเห็นด้านมืดของไอ้โอมมากกว่านี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ