นาซี๊ดดุ้นโอฬารฝังมุก[๔]โดนยามแบล็กเมล์ข่มขืนอีกคืน copy

นาซี๊ดดุ้นโอฬารฝังมุก[๔]โดนยามแบล็กเมล์ข่มขืนอีกคืน copy

  • 0 ตอบ
  • 5251 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3181
  • 3066
    • ดูรายละเอียด
บันทึกเสียวของนา สุดซี้ด๕ดุ้นใหญ่ฝังมุก

เรื่องราวซีรี่ย์นี้เป็นคำบอกเล่าประสบการณ์ของ”นา”กับการผจญกามกับบรรดาหนุ่มๆดุ้นโคยโอฬารรึกแบบ๗-๙นิ้วแถมยังติดมุกพราวกัน แม้ว่าจะแบ่งเป็น ๕ ตอนแต่ก็ไม่มีความเชื่อมโยงแบบต่อเนื่อง สามารถอ่านจบในตอนสำเร็จรูป (ซึ่งน่าจะเหมาะกว่าที่จะแยกโพสต์เหมือนเป็นแต่ละเรื่อง)นาซี๊ดดุ้นโอฬารฝังมุก[๔]4. โดนยามแบล็กเมล์ข่มขืนอีกคืน


ดีค่ะ นาเองค่ะ จำได้มั๊ยคะ นาที่เคยโพสเรื่อง “หนุ่ม (ผัวเก่า)” “เบิ้ม (มอไซค์รับจ้างสวาท)” และ”โดนยาม (ไอ้ชัย) ข่มขืน” นารับประกันนะคะ ว่าเป็นเรื่องจริง และนาเล่าจากประสบการณ์ที่นาสังเกต จากเวลาที่นานอนกับผู้ชาย โดยเฉพาะสามี เค้าชอบแบบไหน นาก็จะทำให้จนเค้าติดใจและชอบให้ทำบ่อยๆ เวลาที่มีโอกาสนอนกับผู้ชาย ส่วนใหญ่จึงติดใจนา (ปัจจุบันหนุ่มและเบิ้มยังวนเวียนโทรมาหานา แต่นาใจแข็ง ไม่ยอมแล้ว นารู้ค่ะว่าเวลาผู้ชายเงี่ยน ก็มักจะอยากเย็ดกับผู้หญิงที่ให้ความสุขกับตัวเองมากที่สุด แต่นาไม่อยากเป็นแค่นางบำเรอ) ที่สำคัญครอบครัวนามีความสุขและมีฐานะค่อนข้างดีอยู่แล้ว นาไม่กล้าเสี่ยงอีกแล้วค่ะ กลัวเป็นเหมือนข่าวหน้าหนึ่งที่ลงบ่อยๆ เวลานัดพบกันทางเน็ต แล้วโดนปล้น โดนฆ่าข่มขืน

ถึงปัจจุบัน นาจะอายุ 33 ปี แต่ขอบอกนะคะ ว่าหน้าตานายังอ่อนมาก (เพื่อนๆชมบ่อยๆ) มีคนชมนาบ่อยๆว่าหน้าตาของนาเหมือนดาราที่ชื่อพอลล่า-เทเลอร์ (คล้าย ๆ) แต่นาว่าไม่ค่อยเหมือน เพราะพอลล่า นมไม่ใหญ่เท่านา นาขอบอกนะคะ นมนาประมาณน้องๆของน้องแนทหรือจี๊ด-แสงทอง ประมาณนั้น สัดส่วน 36-25-36 สูง 165 น้ำหนัก 48-50 กก.ด้วยผิวที่ขาวและหุ่นดี (ก้นงอนมาก) เวลานาใส่ขาสั้นเดินตามห้าง ผู้ชายเหลียวหลังทั้งนั้น (ยืนยัน) เพราะฉนั้น นาไม่ใช่ประเภทชอบสวิงกิ้งอะไรประมาณนั้นนะคะ เพราะหน้าตาอย่างนาไม่ต้องหาทางเน็ตหรอกค่ะ เดินผ่านที่ไหนก็มองเหลียวหลังทุกราย (ไม่ใช่คุยนะคะ) ปัจจุบันนาก็ไม่ลำบากนะคะ มีเงิน มีรถ มีบ้าน อยู่อย่างสบาย ไม่ต้องง้อผู้ชาย (นอกจากเวลาเงี่ยน)

ร่ายมาซะยาว ขอเริ่มเรื่องเลยนะคะ ใครที่เคยอ่านเรื่อง "โดนยามข่มขืน" คงจะจำได้นะคะ ว่านาเคยโดนไอ้ชัย ยามประจำหมู่บ้านวางยาปลุกเซ็กส์และข่มขืน หลังจากนั้นมันก็พยายามโทรมาขอเย็ดกับนาอีก แต่นาไม่ยอม (เพราะนากลัวมันข่มขู่แบล็คเมล์) และขู่มันว่านาจะฟ้องผู้จัดการให้ไล่มันออก มันจึงหายไปเลย พอมันหายไปได้สักพัก นาเลยประมาท คิดว่ามันคงไม่กล้า เหตุการณ์หลังจากผ่านไปเกือบเดือนแล้ว นาจึงไม่กลัวมันแล้ว

วันหนึ่งประมาณสามทุ่ม นานอนไม่หลับ เลยลงมาหาอะไรดื่มในห้องครัว จากนั้นก็ไปนอนดูทีวีที่โซฟา (ที่ใช้เย็ดกันบ่อยๆ) นาสวมกระโปรงผ้ายืด และสวมเสื้อกล้าม ไม่สวมชุดชั้นใน เพราะปกตินาก็ไม่ชอบใส่เวลาอยู่บ้าน) นาเปิดดูช่องที่มีหนังซับไทย วันนั้นจำได้ว่าเป็นเรื่อง“อเมริกันพาย” ซึ่งมีแต่ฉากเลิฟซีนเกือบทั้งเรื่อง พอเริ่มเงี่ยนใจเจ้ากรรม ดันไปคิดถึงเรื่องที่โดนไอ้ชัยเย็ดครั้งล่าสุด ประกอบกับไม่ได้เย็ดกับใครมาเป็นเดือน นาเลยคิดไปเรื่อยเปื่อยถึงตอนที่โดนไอ้ชัยข่มขืน ด้วยความเงี่ยน นาเลยเลิกกระโปรงผ้ายืดสีดำ หลับตานึกถึงควยฝังมุกของไอ้ชัย พลางใช้นิ้วแหย่หีตัวเอง พอเสียวได้ที่นาก็เลยร้องครางถึงชื่อมัน "อา ชัย กระแทกแรงๆอีก นาเสียว อูยย ๆๆๆๆ" "อีสัตว์เอ๊ย กูนึกว่าจะเล่นตัวไปถึงไหน ที่แท้ก็คิดถึงควยกูจนละเมอ"

เสียงไอ้ชัยพูดขึ้น นาตกใจลืมตาขึ้นมา มองเห็นร่างไอ้ชัยยืนทะมึน นาแทบช็อก ในมือมันถือโทรศัพท์ รุ่นอะไรไม่รู้ แต่มันบันทึกวิดีโอได้ กำลังเล็งกล้องโทรศัพท์มาที่โซฟาที่นากำลังนอนอยู่ นารีบดึงกระโปรงมาปิดของตัวเอง "แกต้องการอะไร? ออกไปจากบ้านชั้นเดี๋ยวนี้นะ ไม่งั้นชั้นเรียกหัวหน้ายามมาไล่แกไปแน่" "คิดดูให้ดี น้องนาสุดเซ็กส์ พี่มีบันทึกวีดีโอ พร้อมกับเสียงครางเมื่อกี้นะ ไปเปิดให้ใครดู เค้าก็ต้องรู้ว่าเราเคยเย็ดกัน ไหนๆก็เคยเย็ดกันมาแล้ว ยอมพี่เสียดีๆ ไม่งั้นวีดีโอนี้จะเป็นแผ่นหนังแอบถ่ายที่ขายดีแน่ๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ" ไอ้ชัยมันหัวเราะลั่นอย่างเป็นต่อ

"ทีหน้าทีหลังจะช่วยตัวเองก็ปิดประตูหน้าต่างให้แน่นหนาหน่อยนะ น้อง" นาเพิ่งนึกได้ว่าลืมล็อกหน้าต่างด้านหลังบ้าน (บ้านนาเป็นหน้าต่างแบบกระจกใส) นานึกเจ็บใจตัวเอง "รีบตัดสินใจนะจ๊ะ ว่าจะยอมหรือไล่พี่ออกไปจากบ้าน ว่าไง? น้าน ยังง้าน มามะ มาให้พี่เย็ดให้หายเงี่ยนซะที" นาได้แต่นิ่งเงียบ นึกในใจว่าจะต่อรองกับมันยังไง? "แกอยากได้เงินเท่าไหร่? ฉันจะให้แก" "เรื่องเงินเดี๋ยวค่อยมาว่ากัน แต่มันขึ้นอยู่กับว่า น้องนาจะทำได้ถูกใจพี่ชัยไหม?" ไอ้ชัยมันเดินเข้าไปในครัว หยิบเบียร์มารินใส่แก้ว แล้วเทยาปลุกเซ็กส์อันเดิมใส่เข้าไป มันเดินมายื่นให้นา เหมือนกับเป็นบ้านมัน "ดื่มซะ จะได้ใจเย็นๆและสนุกเต็มที่ เร็วๆเดี๋ยวกูเปลี่ยนใจ "

นาค่อยๆดื่มจนหมดแก้ว จากนั้นมันก็สั่งให้นาพามันไปอาบน้ำ นาเริ่มมึนๆประกอบกับกำลังเงี่ยนเลยยอมมัน นาเปิดน้ำอุ่นและถอดเสื้อผ้าให้มันอย่างว่าง่าย พอถอดออกหมด นามองดูควยของมัน ทำให้นาเกิดอารมณ์อย่างเต็มที่ (คงเพราะฤทธิ์ยา) ควยมันใหญ่มาก ประมาณ 8 คูณ 8-9 นิ้วได้ มันตั้งเด่ตั้ง "ฟอกสบู่ให้พี่ทั่วตัวด้วย" มันสั่ง นายังไม่ได้ถอดกระโปรงและเสื้อกล้าม เพราะยังอายอยู่ พอกระโปรงผ้ายืดและเสื้อกล้ามสีขาวโดนน้ำจนเปียก นามองเห็นตัวเองจากในกระจก ให้ตายสิมันเซ็กซี่ที่สุดเลย หลับตานึกภาพดูนะคะ หัวนมสีชมพูขนาด 36 นิ้ว กับเสื้อเปียกน้ำมันเร้าใจสุดๆ ยิ่งช่วงล่างของนา ก้นงอนๆขาวจั๊วะกับกระโปรงสีขาวบางๆสั้นๆมองเห็นหีอย่างถนัดชัดเจน (นาเพิ่งแว็กซ์ขนออกจนหมด มองดูเหมือนหีเด็กเลย)

พอนาล้างสบู่ให้มันเสร็จ ไอ้ชัยมันคงทนไม่ไหว มันรีบกำหัวควยกระทอกหัวควยมันบานใหญ่สีแดงก่ำ เส้นเอ็นปูดโปน มีมุก2เม็ดขนาดใหญ่ "มาดูดควยให้กูเดี๋ยวนี้ กูเงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว แม่งเซ็กส์ฉิบหาย ปากก็สวย นมก็ใหญ่ ก้นก็งอน ขาวก็ขาว กูจะหานางฟ้าอย่างมึงมาเย็ดได้อีกมั๊ยวะชาตินี้ เป็นบุญของกูแท้ๆก็อุตส่าห์อดชักว่าวมาหลายวัน เพื่อรอโอกาสวันนี้ กูจะเย็ดให้หีแหก ก้นงอนๆของมึงแหลกไปเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ" นาไม่รู้ตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงเสียวและรู้สึกเงี่ยนเป็นทวีคูณ เมื่อมันพูดเถื่อนๆแบบนี้ ทั้งที่หน้าตามันไม่หล่อเหลาอะไรเลย (คงเป็นเพราะควยมันใหญ่มากๆค่ะ)

มันยืนอยู่บนขอบอ่างอาบน้ำ นายืนอยู่ข้างล่าง ทำให้ควยของมันชี้เด่อยู่ตรงหน้านาพอดี นาสุดๆแล้วค่ะตอนนั้น เพราะมันยืนอยู่ตรงกระจกพอดี นามองตัวเองในกระจกเซ็กซี่มากๆค่ะ นาค่อยๆใช้ลิ้นเลียให้มันตั้งแต่ต้นขา ไข่ทั้งสองใบ สลับกับใช้มือกำและกระทอกควยของมันเบาๆเป็นจังหวะ นาใช้ปากให้มันอย่างสุดความสามารถ ใช้ลิ้นวนฉกตรงโคน ที่มีมุกอย่างรวดเร็ว ใช้ลิ้นเลียตั้งแต่โคนยันปลายควย "อูย ๆๆๆๆๆ แม่งดูดเก่งสุดๆเลยว่ะ มึงต้องเป็นเมียกูคนเดียว" นาใช้ลิ้นตวัดตรงปลายอย่างรวดเร็ว พร้อมกับหลับตากลืนหัวควยเข้าปาก มันเข้าได้แค่ส่วนหัวค่ะ เพราะควยมันใหญ่มาก นาใช้ลิ้นตวัดอย่างรวดเร็ว พร้อมกับอมและดูดตรงปลายจนเสียงดังจ๊วบ "พร๊อก!!" ไอ้ชัยมันถอนควยออกจากปากนา นาจึงลืมตาขึ้นมองสบตามัน มันบรรจงใช้มือทั้งสองข้างจับหัวและผมที่เปียกของนา ดันเข้าหาแท่งควยของมัน

นารู้ค่ะ ว่ามันต้องการอะไร? นาจึงอ้าปากให้กว้างที่สุด สบตากับมันอย่างไม่ยอมแพ้ พร้อมกับอ้าปากอมควยของมันให้ลึกที่สุด มันบรรจงถอนแท่งควยกระเด้าเข้าปากนาอย่างเป็นจังหวะ นาอมได้ลึกที่สุดแค่ไม่ถึง3-4นิ้วค่ะ เพราะหัวควยมันใหญ่มาก แต่นาก็ใช้ลิ้นตวัดสลับกับดูดให้มันอย่างสุดความสามารถ นาชำเลืองดูกระจก ภาพควยแท่งใหญ่ผ่านเข้าออกปากแดงๆของนา...เป็นจังหวะ..เข้าสุดออกสุด มันสะใจนาจริงๆค่ะ ยิ่งเวลาเงยขึ้นดูหน้าไอ้ชัย หน้าของมันบูดเบี้ยว ร่างเกร็งกระตุกเป็นจังหวะ ตามจังหวะการอมของนา นาสะใจจริงๆค่ะ

"อูยๆๆๆๆๆ อ้าๆๆๆๆๆ... แม่งกูไม่เคยพบใคร ดูดควยเก่งเท่ามึงเลย ให้ตายสิ กูจะแตกแล้ว อ๊ายๆๆๆๆ ๆๆๆ ๆๆๆๆ ........ " นาถอนปากออก มองตัวเองในกระจก น้ำลายเยิ้มติดปลายควยแท่งใหญ่ มันแผล็บเยิ้มไปด้วยน้ำลายของนา มันผงกหงึกๆนาเงี่ยนสุดๆแล้ว นาบอกให้ไอ้ชัยนอนลง มันไม่ยอม มันจับนาขึ้นนั่งบนขอบอ่างน้ำ มันจับขานาตรงข้อเท้า เลิกกระโปรงนาขึ้น และแยกขานาออกจนสุดแขนมัน เท่านั้นเอง..หีนาก็ลอยเด่น เม็ดพลับพลึงชี้หน้ามัน มันไม่รอช้า มันก้มลงใช้ลิ้นเลียตั้งแต่รูตูดนา ไล่ขึ้นมาจนถึงแคมและเม็ดพลับพลึง มันเลียและใช้ลิ้นแยงจนลึกสุด นาไม่เคยโดนใครเลียป่าเถื่อนแบบนี้ และเลียรูตูดให้ด้วย

"อูยๆๆๆๆๆ อาๆๆๆๆๆๆๆ เลียลึกๆๆๆเลยชัย นาเสียว" นากระเด้งหีรับกับลิ้นมัน และเรียกชื่อมันอย่างลืมอาย "อีสัตว์เอ๊ย น้ำเต็มหน้ากูเลย หีแม่งหอมจริงๆ ขนก็ไม่มี คราวหลังเวลาจะเย็ดกับกู ต้องถอนให้หมดนะโว๊ย" มันดึงตัวนาลุกขึ้น ให้นาใช้มือจับขอบอ่าง หันข้างเข้าหากระจก และหันก้นไปทางมัน "มาระลึกความหลังกันหน่อย กูฝันว่าได้เย็ดก้นงอนๆของมึงในท่าหมาเกือบทุกวัน มามะ มาให้กูเย็ดให้หายเงี่ยนเดี๋ยวนี้" มันเดินเข้าประชิดก้นนา ใช้ขาทั้งสองข้างดันขานาให้แยกออกจนกว้าง นาหันหลังกลับมามอง มันจับหัวควยบานใหญ่จ่อตรงปากทาง "เบาๆก่อนนะนาเจ็บ" ..."ปึ๊ดๆๆๆๆๆๆ" เสียงมันยัดหัวควยเข้าหีนาอย่างช้า ๆ

นาบอกมัน มันเหมือนเข้าใจนา มันใช้มือทั้งสองข้างกำขยี้นมนาอย่างแผ่วเบา สลับกับรุนแรง และค่อยดันแท่งควยเข้าไปจนเกือบมิดลำ แล้วถอดออก ดันเข้าช้าๆเนิบๆสลับกัน ไม่ถึง 1 นาทีนาเริ่มเสียว จึงกระแทกก้นงอนๆสวนกับแท่งควยของมันอย่างเป็นจังหวะ เหมือนมันรู้ว่านาเงี่ยนถึงขีดสุดแล้ว มันจับเอวคอดๆของนากระแทกแบบช้าๆ ใช้แท่งควยยาวใหญ่ให้เป็นประโยชน์ นาเสียวมาก โดยเฉพาะเวลาที่มองก้นตัวเองที่กระจก ก้นขาวๆโดนควยแท่งยาวใหญ่สีคล้ำมุดเข้ามุดออก อย่างช้าๆสลับกับเร็วจนสุดลำ ไอ้ชัยมันชำนาญจริงๆ มันกระแทกซ้ายสลับขวา..ช้าสลับเร็ว เพื่อให้เม็ดมุกสองเม็ดครูดกับแคมนาเต็มที่ นาเสียวจนต้องเกร็งขา กระแทกก้นสวนกับมันเร็วขึ้น

"กระแทกเร็วขึ้นก็ได้ นาไม่เจ็บแล้วจ้ะ" "เงี่ยนๆอย่างนี้ พูดเพราะๆอย่างนี้สิจ๊ะเมียจ๋า" ไอ้ชัยมันจึงกระแทกอย่างสุดลำ "ตั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"เสียงไข่มันกระทบกับหีนาเร็วขึ้นๆๆๆๆๆ "โอ๊ยๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆ อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสร็จแล้ว นาเสร็จแล้ว" เสียงนาครางตามแรงกระแทกของมัน เพราะมันเสียวจริงๆ โดยเฉพาะเวลาที่ผนังครูดกับเม็ดมุก มันคงกินยาอืดมาอีกแน่ๆ เพราะมันกระแทกนาท่าหมาได้10กว่านาทีแล้วยังไม่เสร็จเลย มันจับไหล่นาให้ยืนขึ้นหันก้นมาหามันเหมือนเดิม มันจับแขนนาดึงมาด้านหลัง จ่อควยเข้าหี พอได้จังหวะมันกระแทกนาอย่างป่าเถื่อน พอนาเสร็จแล้วมันมีน้ำหล่อลื่น นาจึงไม่เจ็บมีแต่เสียว มันจับแขนนากระแทกรุนแรงมาก จนนาขาสั่น"พั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" มันกระแทกไม่ยั้ง นามองในกระจกเห็นนมขนาดใหญ่ขาวโพลน สั่นไปตามจังหวะที่มันกระแทก นาเสียวมาก จึงกระแทกก้นตอบกับมัน

ประมาณ10นาที "อ๊าๆๆๆๆๆๆ อูยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสร็จแล้ว นาเสร็จแล้ววว....." นาก็เสร็จอีกรอบ แต่มันยังไม่เสร็จ มันจับนาหันมาจูบปากบดขยี้จนนาเจ็บปาก มันอุ้มนาขึ้นนั่งบนตักมัน จับควยยัดเข้าหีนา มันแข็งแรงมากค่ะ กล้ามเป็นมัดๆ พอควยเข้าไปจนสุดลำ มันจับเอวนากระแทกสวนควยมันอย่างรุนแรง นากลัวตก ต้องรีบกอดคอมันไว้ มันรีบก้มลงดูดหัวนมนาสลับไปมา นาเสียวมาก จึงร้องครางอย่างสุดเงี่ยน "โอ๊ยชัย นาเสียววว...แรงๆเลย กระแทกแรงๆ" นาบอกเพราะเสียวมากเวลาที่ผนังครูดกับเม็ดมุก มันอุ้มนาเดินจนรอบห้องน้ำ ท่านี้นาเสียวมาก โดยเฉพาะเวลาที่มันอุ้มนามาตรงกระจก และยกเอวนาขึ้นจนสุด นามองเห็นหีของนารูดกับแท่งควยขนาดใหญ่จนสุดลำ นาเสียวจึงกระแทกลงอย่างเต็มที่

"อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสร็จแล้ว นาเสร็จอีกแล้ววว... เก่งจริงๆเลยชัย " นาชมมันอย่างลืมอาย เพราะมันเสียวจริงๆ ควยมันใหญ่มากค่ะ เย็ดถึงใจจริงๆจากนั้น มันก็อุ้มนามาวางบนโต๊ะอาหาร โดยนาคลานอยู่ในท่าหมา นาเริ่มหนาวเพราะยังไม่เช็ดตัว และข้างนอกมีแอร์ นาจึงถอดเสื้อกล้ามและกระโปรงออก มันเดินเข้ามาประชิดด้านหลัง จ่อควยเข้าพรวดเดียวมิดด้าม"พั๊บๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆ ๆๆๆ ๆๆๆๆๆ ๆๆๆ ๆๆๆ ๆๆๆ ๆๆๆๆๆ" เสียงมันกระแทกไม่ยั้ง นาไม่เจ็บแล้ว จึงยกก้นสวนกระแทกมันอย่างไม่ยอมแพ้ "อูย..ก้นมึงสวยงอนขาวกลม น่ากระแทกจริงๆ กูนึกแล้วมึงต้องยอมให้กูเย็ดท่าหมาแบบนี้อีก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ" เสียงมันคำราม มันดึงมือนาให้ไขว้มาด้านหลังทั้งสองด้าน กระแทกก้นนาอย่างไม่ยั้ง

"ตั๊บๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆ ๆๆ ๆๆๆๆ ๆๆ ๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆ" เสียงไข่มันกระทบหีนา มันกระแทกได้10นาที นาเริ่มเจ็บขา จึงบอกมันให้เปลี่ยนท่า "นาเจ็บเข่า พอเถอะ" มันดึงตัวนาให้ลงมาจากโต๊ะ มันเลื่อนเก้าอื้มาตรงหน้าต่าง สั่งให้นาคุกเข้าบนเก้าอื้ มันกระแทกนาจากด้านหลัง "พั๊บๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆ ๆๆๆ ๆๆ ๆๆๆๆๆๆ ๆๆ ๆๆๆ ๆๆๆๆๆ" มันแข็งแรงและอึดมากค่ะ มันจับขานายกขึ้น โดยที่นาจับขอบหน้าต่าง เหมือนกำลังเหาะ มันกระแทกควยสวนกับหีนาไม่ยั้ง นาเสียวมากจนต้องร้องคราง (ใครไม่เคย ไปลองนะคะ เสียวมาก) "อูยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผัวจ๋า นาเสียว เสร็จแล้ว นาเสร็จอีกแล้วค่ะ"

นาเรียกมัน-ผัว-อย่างไม่อาย (นาเริ่มติดใจรสควยของมันแล้วค่ะ) มันอึดจริง ไม่ยอมเสร็จ มันอุ้มนามาวางที่โซฟา มันพลิกตัวให้นาขึ้นนั่งบนตักมัน มันรีบจับหัวควยแท่งใหญ่จ่อปากถ้ำ จับเอวนากระแทกสวน นาขย่มและกระแทกอย่างเป็นจังหวะ พร้อมทั้งส่ายเอวเพื่อให้สร้างความเสียวให้มันอย่างเต็มที่ ไม่นานเสียงมันคราง "อูย ทำไม่มึงเย็ดเก่งอย่างนี้ กูโชคดีจริงๆที่ได้เย็ดมึง น้องนาสุดเซ็กส์" มันจับเอวนากระแทกไม่นาน มันก็กระตุก มันรีบผลักนาให้คลานลงท่าหมา และจับก้นนากระแทกไม่ยั้ง "ตั๊บๆๆๆๆๆๆ" มันกระแทกได้สามสี่ที มันก็ดึงแท่งควยออก จากหีนา"พร็อก!!" รูกลวงโบ๋เลย

"มานี้ กูอยากเห็นเวลามึงดูดให้กูจนเสร็จ เหมือนในหนังเอ็กซ์มานานแล้ว ครั้งที่แล้วมึงไม่ยอมโม๊กให้กูจนเสร็จ คราวนี้กูจะเย็ดให้ปากแดงๆมึงฉีกเลย" มันดึงนาให้ตามเข้าไปในห้องน้ำ มันยืนพิงตรงขออ่างล้างหน้า ควยแท่งใหญ่ของมันผงกหงึก ตั้งเด่ สีแดงก่ำ "ดูดให้เสร็จเลยนะ เมียจ๋า" นาไม่ขัดหรอกเพราะนาเสร็จไปหลายรอบแล้ว อยากตอบแทนมันบ้าง นาบรรจงเลียลำควยของมันอย่างไม่รังเกียจ พร้อมกับใช้มือกระทอกเบาๆและสลับกับการดูด จนแก้มตุ่ย ไม่นานมันก็กระตุก กระแทกควยเข้าปากนาอย่างรุนแรง "อูยๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆ เมียจ๋า ดูดเก่งจังเลย ผัวเสร็จแล้ว อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" มันใช้มือดึงควยออกจากปากนา และกระแทก จนน้ำพุ่งกระฉูดเต็มหน้านา น้ำมันเยอะมากค่ะ มันขาวข้นไหลย้อยจนเต็มหน้านา หน้านาในกระจกขาวโพลนไปหมดเลยค่ะ ตั้งแต่เย็ดกับผู้ชายมา มีครั้งนี้แหละค่ะที่น้ำเยอะมาก

มันจับควยยัดเข้าปากนา นาไม่กลัวหรอกค่ะ เพราะไหนๆก็ไหนๆแล้ว นาใช้ลิ้นเลียและดูดให้มันจนน้ำออกหมดจนหยดสุดท้าย มันจับควยแท่งใหญ่ ฟาดหน้านาเบาๆ พร้อมกับใช้ควยปัดน้ำที่กำลังไหลย้อย ให้เข้าปากนาให้มากที่สุด นาเหนื่อย..เลยไม่อยากขัดใจมัน มันจึงพูดว่า "เวลาที่เย็ดผู้หญิงแล้ว ถ้าได้เอาควยฟาดหน้า แล้วผู้หญิงจะหลงจนโงหัวไม่ขึ้น" นาไม่รู้หรอกว่ามันจริงหรือไม่? หลังจากนั้น นาก็เหนื่อย จึงอาบน้ำหลังจากอาบน้ำเสร็จ นาก็เริ่มสร่างจากฤทธิ์ยา นาจึงเริ่มกลัวไปสารพัด กลัวมันกลับมาข่มขู่แบล็คเมล์ นาจึงแกล้งชวนมันนอนเป็นเพื่อน

คืนนั้น นาต้องยอมนอนกับมันอีก2รอบ มันจึงเหนื่อยและเผลอหลับไป พอมันหลับนาจึงรีบค้นโทรศัพท์มันมา มันเป็นรุ่นไอโมบาย นาจึงเปิดค้นหาวิดีโอที่มันถ่ายเก็บไว้ และลบวีดีโอที่มันบันทึกไว้จนหมด ทั้งเก่าและใหม่ จนนามั่นใจว่าไม่เหลือแล้ว นาจึงแกล้งปลุกมัน ให้รีบออกจากบ้าน เวลาประมาณตีสองพอดี "น้องนาต้องให้พี่มาเย็ดอีกนะจ๊ะ ไม่งั้นน้องก็รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ นะจ๊ะเมียสุดเซ็กส์ ที่รักของผัว" มันหัวเราะอย่างผู้มีชัย นาไม่ตอบ..รีบไล่มันไป พอตอนเช้าประมาณ11โมง มันโทรมาด่านาว่าแอบลบวีดีโอมัน นาจึงไล่มันไปเพราะนากลัว นาคิดว่าคงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วจริงๆ เพราะสามีนากำหนดจะเดินทางกลับประเทศไทยอีกในเดือนหน้านี่เอง

ทุกวันนี้นาต้องฝึกขมิบรูทุกวัน เพราะกลัวสามีสงสัยว่าทำไมมันหลวม เพราะ5-6เดือนมานี่ นาโดนควย 8-9 นิ้วมาตลอดเลยค่ะ แต่นายอมรับนะคะ ว่าไอ้ชัยมันแข็งแรง อึดและควยใหญ่มาก เอาไว้เวลาสามีนากลับต่างประเทศแล้ว นาอาจทนเงี่ยนไม่ไหว เรียกมันมาเย็ดอีกรอบก็ได้ (พูดเล่นค่ะ) ไม่เอาแล้ว กลัว!!! บ๊าย บายค่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ