เธอ ฉัน และ เขา 25

เธอ ฉัน และ เขา 25

 • 260 ตอบ
 • 4123 อ่าน
เธอ ฉัน และ เขา 25
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 12:15:56 am »
ดูซีรีย์ Mr.Queen จบพอดี ลงให้อ่านกัน ช่วงนี้เจ้าโทนงานยุ่งนิดหน่อย ต่อจากตอนที่แล้ว รุกะบอกว่าสนใจคาคาชิซัง


อะ อะไรนะรุกะเขาบอกว่าอะไรนะ ชักสนใจเจ้าลิงคาคาชิเหรอ เง้อ ได้ไงอ่ะแบบนี้ได้ไงกัน แต่เดี๋ยวก่อนเราต้องใจเย็นๆสิ่ คือพูดไปก็อาจจะดูใจร้ายกับเจ้าโทนนะ แต่ว่าโทนในตอนนั้นคือในสายตาเรานั้นไม่ได้มีออร่า หรือ คาริสม่าที่มากพอที่จะทำให้ผู้หญิงเจอแล้วอุ๊ยชอบไม่ใช่แบบนั้นอ่ะหรือให้พูดตรงๆคือเขาไม่ได้หล่อขนาดที่ว่าทำให้สาวสวยแบบรุกะจะสนใจอะไรได้ขนาดเรา เราเลยคิดไปว่าอ๋อคงจะสนใจเพราะเรื่องเกี่ยวกับงานแน่ๆ เห้อสบายใจไปเนอะ พอลุงๆ น้าๆ ผู้บริหารที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเข้าห้องประชุมหมดแล้ว เรากับรุกะก็เดินตามเข้าไป


ซึ่งในห้องประชุมเนี่ยคือเรียบง่ายมาก ห้องปิดทึบหมด เรานั่งข้างๆรุกะนะ เราบอกว่าเสียดายจังเลยค่ะ น่าจะเปิดให้เห็นวิวสวยๆข้างนอก แต่รุกะนางกระซิบเราว่า แบบนั้นไม่ได้หรอกค่ะคุณหมิว เพราะว่าวิวสวยๆมันจะทำให้สมาธิเสียธรรมชาติของคนเราจะชอบมองอะไรที่สวยๆงามและผ่อนคลาย ถ้าเปิดหน้าต่างหรือประตูล่ะก็ รับรองว่าคนในที่นี่ต้องถูกความสวยของวิวทำลายสมาธิในการประชุมแน่นอนค่ะ รุกะเธอดูรอบรู้ดีเนอะยอมรับแหละว่าเป็นคนเก่งจริงๆ แล้วการประชุมก็เริ่มขึ้น


พอประชุมเสร็จแล้วเนี่ย พี่แมนก็เดินมาหาเราถามว่าเป็นไงมั่งไอ้หมิว เรามองๆพี่แมนแล้วก็กลั้นใจพูดไปตามตรง ว่าน้องงงไปหมดเลยอ่ะ ศัพท์อะไรไม่รู้ยากชะมัดเลย ตามไม่ทันพี่แมนก็หัวเราะแล้วบอกว่า ค่อยๆจำไป จำได้เท่าไรยิ่งดี


แต่ถ้าจำไม่ได้ก็ค่อยศึกษาย้อนหลังพี่มาเรียนรู้งานไม่ได้พามาทำงาน อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป นี่ไม่ใช่อ่านหนังสือสอบแต่เป็นการหาประสบการณ์ชีวิต และประสบการณ์ที่ดีมันก็มักจะมาเวลาที่เราไม่กดดันตัวเองพี่แมนพูดแล้วตบไหล่เราเบาๆ เราก็บอกอื้อน้องจะพยายาม พี่แมนบอกโอเคงั้นวันนี้ก็พักผ่อนนะ เราก็ถามว่าพี่แมนจะไปไหนต่อมั้ย พี่แมนก็บอกว่าเดี๋ยวจะไปหาพวกนั้นก่อน ก็คงจะหมายถึงคนของเขาแหละทีมดูแลความปลอดภัยตอนนั้นเรารีบถามเลยนะว่าพี่แมนแล้วแบบนั้นโทนจะโดนอะไรมั่งง่า พี่แมนก็ถามอะไรคือโดน เราบอกว่าก็โทนใช้กำลัง... นี่นาแล้วต่หน้าผู้บริหารด้วย พี่แมนบอกไม่เป็นอะไรหรอก ก็ฝั่งนั้นใช้กำลังมาก่อน มันผลักคนของเราซึ่งก็ไม่รู้ว่าหลังจากนั้นจะเป็นยังไงต่อดีแล้วที่ไอ้โทนเข้ามาตัดจังหวะก่อนปัญหาบานปลาย มันใช้แค่มือเปล่าไม่ได้ใช้อาวุธอะไรก็ถือว่าเป็นการตอบโต้และปฏิบัติได้ถูกแล้ว อีกอย่างคุณเคย์เขาก็เหมือนจะชมด้วยก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่ติดตรงที่คนของเรานี่สิ่ กลัวภาพลักษณ์บริษัทจะเสียเราก็ถามว่าอะไรกลัวภาพลักษณ์เสียอะไร มันจะเข้ามาเหมือนทำร้ายจะให้ยิ้มแล้วยอมเหรอ บ้าบอ พี่แมนก็บอกไอ้หมิว คนเราน่ะร้อยคนร้อยความคิดมันไม่ใช่ว่าจะมีคนที่เห็นดี เห็นด้วยหรอกที่ไอ้โทนทำ แต่แค่สำหรับพี่มันทำถูกแล้วตอนนี้เชอะ เราเชอะออกเสียงเลยนะ พี่แมนก็บอกเหมือนตกใจถามเอ้าไอ้นี่เป็นไรเนี่ย เราก็บอกไม่รู้หงุดหงิดทำนู่นก็ไม่ดี ทำนี่ก็ไม่ได้ คนนึงถูกใจ คนนึงไม่พอใจแล้วแบบนี้คนทำดีมันจะมีกำลังใจเหรอ พี่แมนก็บอกเราว่าไว้แกโตกว่านี้แล้วจะเข้าใจ พี่เองก็ยังต้องเรียนรู้


คงจะสอนอะไรแกได้ไม่หมดหรอก แกเองก็ต้องเรียนรู้บ้าง เราบอกอือ ๆ ๆรู้แล้วนา พี่แมนก็เดินไปนะมีคนตามไปด้วยคนนึงส่วนเรา.... เอ๊า ตกหลุมอากาศแล้ว แล้วเราจะไปไหนง่ะ โอ๊ยย เซ็งกลับห้องก็ได้ เรากลับห้องมาก็โทรหาเตยก่อนเลยคิดถึงแฟนสายแรกไม่รับ รับสายสอง เราก็ถามว่าทำไรอยู่เหรอเนี่ย เตยบอกอยู่บ้านๆเมื่อกี้ถูบันไดอยู่เลยรับสายไม่ทัน เราก็บอกอื้อๆ ๆ  ตอนนี้ประชุมเสร็จแล้วกลับมาห้องพักแหละ เตยถามเหรอหมิว  ๆ ๆ สวยไหมที่พักสวยไหม เราก็บอกสวยมากกกกก คราวหน้ามาด้วยกันนะเตยบอกอื้อ ๆ ๆ ชวนพวกอีเจมส์ไปด้วยได้ไหม ไปหลายๆคนสนุกดี เราก็ถามว่าไม่อยากมากันสองคนเหรอ เตยก็บอกว่าผู้หญิงสองคนทำอะไรไม่ค่อยสะดวกหรอก ถ้ามีเพื่อนมาหลายๆคนยิ่งสนุกก็ถ้าอยากหอมแก้มเค้ากลับเข้าห้องสองคนก็ได้ แล้วเตยก็หัวเราะ


ก็นี่แหละเราถึงตัดสินใจคบกับเตย เตยทำให้เราสบายใจแล้วไม่ค่อยงอแงเลย คือนับครั้งได้เลยนะที่งอแงใส่กัน ทะเลาะนี่ไม่เคยเลย มันสบายใจน่ะบอกตรงๆ อาจจเพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกันเลยเข้าใจกันมั้งว่าคิดอะไร ยิ่งตอนประจำเดือนของแต่ละคนมานี่แทบจะปูพรมให้เดินเลย ปวดท้อง ปวดตัว ปวดหลัง พวกเราก็รู้ว่ามันเป็นยังไงก็ช่วยดูแลกันและกันนี่แหละ เราก็บอกเตยว่าจะถ่ายรูปไปให้ดูเยอะๆเลย นี่เอาเมมมา 3-4 อัน เตยบอกเย้ถ่ายมาเยอะ  ๆ เลยหมิว แล้วเตยก็ถามว่า.. แล้วคุณบอดี้การ์ดเป็นไงบ้างเอาอีกแล้วแหะ ทำไมเตยถามหาโทนแหะ แต่ก็นะพี่น้องกันก็ต้องห่วงกันแหละ ยิ่งตอนนี้ดูจะซึมๆด้วย เราก็บอกไปว่าวันนี้พึ่งทุ่มฝรั่งไปน่ะสิ่ เข้ามาก่อกวนหน้าห้องประชุม เตยบอกโหทุ่มฝรั่งด้วย แต่ตอนนั้นเราก็บอกว่าแต่พอนอกเวลางานดูซึมไปเลย.. ไม่รู้ว่าเป็นไงบ้างเตยก็บอกนะว่า โทนยังคิดถึงเรื่องละครอยู่เหรอ เราก็บอกอื้อคงงั้นแหละเพราะตอนที่นั่งเฉยๆ หรือนั่งฟังทีมการ์ดประชุมกัน ก็จะเผลอเอามือมาขยุกๆเหมือนตอนก่อนใช้ตัดสายฟ้าอะไรนั่นเลย เตยก็เงียบไปแล้วบอก.. น่าเจ็บใจชะมัดคนขยัน คนทุ่มเทมาโดนปลดแบบนี้เราก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี เพราะวันนั้นเราจะไปเอาเรื่องพี่แมนก็มาห้ามไว้ เราก็เลยไม่รู้ว่าควรทำยังไงต่อไปดี เราก็บอกไปว่าทำไงดีนะถึงจะให้โทนหายซึมดีนะ เตยบอกว่าคงเสียใจมากแน่ๆเลยล่ะ ตอนนี้ถ้ายังไม่โดนปลดก็คงอยู่ในช่วงฟิตติ้งชุดรอบสุดท้าย


พอได้ฟังแบบนั้น บอกได้เลยเกิดมาเคยเสียน้ำตาให้แต่ซีรีย์ คราวนี้น้ำตาเราซึมๆเลย เราอุตส่าห์คิดว่าจะได้ดูน้องโทนแสดงละครต่อหน้าคนเยอะ คิดดูสิ่ขนาดเราเป็นแค่คนที่เห็นว่าเขาทุมเทแค่ไหน เรายังใจหายใจน้ำตาไหลเลย แล้วกับเจ้าตัวที่ทุ่มเทสุดๆยอมลางาน ยอมย้อมผมล่ะเขาจะเศร้าแค่ไหน

ตอนนั้นเค้าก็แอบร้องไห้แต่ แต่กลั้นไว้เดี๋ยวหมิวจับได้ #เตยคนสวย


เราบอกเตยไปว่าเราก็สงสารแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง คงต้องใช้เวลามั้ง ตอนนั้นเตยบอกเราว่า หมิว ๆ แถวนั้นมีน้ำแอปเปิ้ลขายไหม เรางงอยู่ดีๆถามอะไรน้ำแอบเปิ้ล เตยบอกว่าเจ้าโทนชอบกินน้ำแอปเปิ้ล อ้ออันนี้นอกเรื่องนิดนึง ตอนนั้นเจ้าโทนชอบกินน้ำแอปเปิ้ลนี่ห้อนึงมาก


เราก็จำไม่ได้นะยี่ห้ออะไร เพราะรู้สึกว่าจะเลิกขายมาหลายปีมากๆ  ขวดมันจะเล็กๆ สูงๆ ราคา 18 บาท เข้าเรื่องต่อนะ เราก็ถามว่าอะไรอ่ะน้ำแอปเปิ้ลอะไร เตยบอกว่าเจ้าโทนชอบกินน้ำแอปเปิ้ลนะ เราก็บอกว่าจะบ้าเหรอแถวนี้จะมีได้ไง เตยก็บอกโหย น้ำแอปเปิ้ลสดๆก็ได้


เดี๋ยวเค้าคืนเงินให้ก็ได้ ซื้อให้โทนกินหน่อยน๊า เอาจริงๆตอนนี้เราก็สงสัยนะว่าทำไมเตยรู้หลายเรื่องจัง แต่ช่างเถอะ พอรู้แบบนี้เราก็อยากทำให้เลยแค่น้ำแอปเปิ้ลแก้วเดียว มันอาจจะช่วยอะไรได้ไม่มาก แต่มันก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลยจริงมะเราแต่งตัวใหม่ แบบสบายๆ ชิคๆ เดินลงมาแต่ก็มาเจอรุกะพอดี ซึ่งแปลกนะเราพึ่งเจอกัน พึ่งรู้จักกันไม่ถึง 2 วันแต่รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ ไนซ์ มากๆคืออยู่ด้วยแล้วเหมือนมีดอกไม้ลอยใกล้ๆน่ะ เอ๊ะหรือว่าเราจะชอบรุกะอีกคน ไม่ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ จะใจเกเรไม่ได้


เค้าลงภาพเองแหละ #เตยคนสวยเราก็ทักทายสวัสดีตอนเย็นค่ะ รุกะเขาก็ก้มหัวให้แล้วบอกเช่นกันค่ะ เราก็รีบก้มกลับเลย เราถามว่าจะไปไหนเหรอคะใกล้ได้เวลาอาหารเย็นแล้ว รุกะเขาบอกว่าอยากจะมาหาอะไรดื่มสักหน่อยค่ะ คุณหมิวจะไปด้วยกันไหมคะเราก็บอกค่ะๆ ได้ค่ะ เราสั่งเครื่องดื่มเบาๆ เราชอบชาคาร์โมมาย ความรู้สึกส่วนตัวคือหอมและมันผ่อนคลายมาก ส่วนรุกะเขาก็เป็นชาร้อนแหละ เราเดินมานั่งคุยกันตรงที่ว่างๆ ตอนแรกเราก็บอกว่าต้องขอโทษด้วยนะคะที่ทางคนของเราอาจจะทำให้เกิดเหตุวุ่นวาย


รุกะยิ้มแล้วบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ มันเป็นสิ่งที่ต้องคิดต้องทำให้รวดเร็วอยู่แล้ว แล้วก็อืม รุกะเขาทำท่างงๆนิดนึงแล้วพูดว่า จะว่าไปดิฉันก็ยังไม่รู้ชื่อของเขาเลยนี่คะ คาคาชิซังน่ะ เราก็..อะไรนะคาคาชิ อ๋อ ๆ ๆ   คือเคยป่ะแบบลืม อยู่ดีๆก็ลืมๆทั้งๆที่รู้ทั้งๆที่ใกล้ตัวตอนนั้นเราก็กำลังจะบอกชื่อนะ แต่แล้วไอ้เจ้าลิงหัวหงอกก็โผล่มาแล้วยื่นอะไรบางอย่างให้ แล้วบอกพี่หมิวครับเอกสารจากคุณท่านครับ เราก็อ๋อจากพ่อเหรอเราก็รับมาแล้วจะถามว่าอะไร แต่แล้วเป็นไงรู้มั้ยไอ้เจ้าลิงหัวหงอกก็เดินไปเลย


เดินแล้วถือเอกสารไป โอ๊ยยย ไอ้ลิงบ้า แล้วอยู่ดีๆก็วิ่งไปนะ วิ่งเหมือนจะไปทางซ้ายแล้วก็สลับขาดีดไปตัวไปทางขวาหายวับที่ตามทางเลี้ยวเลย โอ๊ยยยย ไอ้ลิงหงอกรุกะเขาหัวเราะเบาๆแล้วบอกว่าสมกับที่รับบทคาคาชินะคะไวเหมือนนินจาเลย step เท้าดีมากๆเลย เอ้อพอพูดถึงเรื่อง step เราก็ถามไปว่า คุณรุกะคะที่บอกก่อนหน้านี้ว่า Half Step มันคืออะไรเหรอคะ รุกะเขาพูดอ๋อเราไปนั่งคุยกันไหมคะเราก็ถือเครื่องดื่มเดินตามไปนะ เห้อชอบบรรยากาศกลางหุบเขาแบบนี้อ่ะชอบมาก รุกะเขานั่งก่อนนะเรานั่งข้างๆ แล้วถามเราว่าเราเคยเล่นยูโดไหม เรารีบส่ายหัวเลยบอกไม่เคยเลยค่ะ เคยมีออกกำลังหายต่อยมวยชกกระสอบทรายบ้าง รุกะเขาบอกว่า


การทุ่มของยูโด คือ การวนเท้า 1 2 3 4  จับดึงคือ5 ย่อขาคือ 6  ดีดตัวเพื่อยกคือ7  ทุ่มลงพื้นคือ 8 เรารุกะเขายกมืออกมาอธิบาย แล้วแบบเราดันเข้าใจเฉยเลย อธิบายเก่งมาก


รุกะนางบอกว่า จังหวะการทุ่มหลักๆคือ 8 จังหวะ ตั้งแต่วนเท้า ดึง ย่อ ยืด ทุ่ม ลองหาดูคลิปใน YOUTUBE เนอะ แล้วตอนนั้นเรา ก็ถามไปว่าแล้วทำไมถึงรู้ว่าโทนถนัดขวา รุกะนางก็บอกว่า ก็เพราะคาคาชิซัง วิ่งไปทางขวา แหวะ คาคาชิซังหมั่นใส้เราก็ถามว่าเกี่ยวเหรอว่าถนัดขวาแล้วต้องวิ่งไปทาง ทำไมถึงไปทางนั้นนะ รุกะนางพูดว่า ธรรมชาติของคนที่ถนัดมือขวา จะวนเท้าเข้าทุ่มด้วยซ้ายหัน หรือ ทวนเข็มนาฬิกา แล้วการที่วิ่งไปทางขวามันก็ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าคาคาชิซังถนัดขวาแน่ๆ


นางยกมือขึ้นมาแล้วทำหมุนๆให้เราเห็น แบบอ๋อเข้าใจได้เลย แล้ว Half circle  คืออะไร  half step คืออะไร เราสงสัยก็เลยถามไป นางจิบชาแล้วบอกว่า ถ้าปกติการเข้าท่าทุ่ม คือ 1 2 3 4 5 6 7 8 สิ่งที่คาคาชิซังทำก็คือการ ตัดจังหวะ 4 แล้วไป 8 เลยเราตกใจห๊ะ! อะไรนะ 1 แล้วไป 8 เหรอ รุกะนางยืนขึ้นแล้วบอกเราว่าปกติการเข้าท่าทุ่มจะเริ่มจากหันหน้าเข้าหากัน พอเริ่มหมุนตัวแล้วจบจังหวะที่ 4 เราจะหันหลังให้คู่ซ่อม นั่นคือ 1 2 3 4 แต่การที่เจ้าโทนวิ่งเข้าไปหาแบบเฉียงนั้นมันเป็นการจัดจังหวะการวนเท้า 1 2 3 ออกไปและเริ่มที่จังหวะ 4 เลยก็คือสไลด์ตัวเข้าไปประชิดแล้วทุ่มได้เลย เราถามห๊ะ! แบบนั้นได้ด้วยเหรอ รุกะนางบอกว่า ทุกอย่างมันพลิกแพลงได้ค่ะ นั้นคือ Half circle หรือการหมุนแค่ครึ่งเดียว นางบอกอีกว่าแต่ที่ชมว่าคาคาชิซังนั้นเก่งก็คือจังหวะการหมุน เราก็ถามว่าหมุนยังไง


อ่ะแฮ่มเตยคนสวยขอเล่าเองนะตรงนี้ อันนี้คือเค้าไปคุยกับรุกะเองนะ แบร่ ๆ ๆ รุกะนางบอกว่า พอมีเสียงโวยวายอีลิงคือย่อตัวกดตัวต่ำ ลดศูนย์ถ่วงตัวเองแล้วพุ่งไปข้างขวาเลย ซึ่งมันก็เป็นปกติของคนเล่นยูโดและถนัดขวาตามที่นางบอกแหละ เพราะวิ่งไปทางขวา


มันก็คือทวนเข็มใช่ป่ะล่ะ พอวิ่งมาก็สามารถวนจังหวะจับทุ่มได้เลย แต่ถ้าวิ่งไปทางซ้ายมันจะชะงัก แล้วจังหวะที่อีโทนไปถึงแล้ว อีโทนก็จับบักสีดาคนนั้นเหวี่ยงตามเข็มนาฬิกาสวนทางใช่ป่ะ แล้วสัญชาตญาณของคนอ่ะ พอโดนกระชากหรือดึงไป ก็มักจะใช้แรงตัวเองดึงสวนกลับมา


แต่ว่าจังหวะนั้นแหละอีโทนก็หมุนกลับตามน้ำแล้วหมุนตัวทุ่มดังตึ้ง !!!!!! ก็นอกจากจะใช้แรงของตัวเองแล้วก็ต้องใช้แรงของคู่ต่อสู้ด้วย เพราะถ้าวัดด้วยสรีระแล้ว อีโทนที่เตี้ยแค่ 170+ คงจะงัดบักสีดาที่สูง 180 กว่าไม่ได้หรอก สรีระมันต่างกัน แต่ก็นะวันนั้นขาลอยคู่เลยนี่นารุกะนางบอกมา


สิ่งที่อีโทนทำน่ะไม่ใช่เหนือมนุษย์หรอกมันเป็นการฝึกฝนล้วนๆ แล้วท่าที่อีโทนทุ่มก็มีใน Youtube ด้วย พิมพ์ว่า  Circling Seoinage ก็จะเห็นแล้ว แบร่ ๆ ๆ #เตยคนสวย


 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 19, 2021, 09:02:30 am โดย ••StarDust•• »

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2621
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 12:31:25 am »
นายโทนเลยได้โชว์ความสามารถเลย

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 742
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 12:32:59 am »
เย้ๆๆๆเจ๊หมิวมาแล้ว มาบ่อยๆนะคับเจ๊ผมรออยู่คับ

*

ออฟไลน์ okai

 • Senior Member
 • ****
 • 854
 • 313
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 12:48:43 am »
ฝึกจนซึมซับเข้าเนื้อแล้วสิครับแบบนี้.. ทั้งท่าท่างร่างการยในชีวิตประจำวัน

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Veteran Member
 • ******
 • 1708
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 12:50:47 am »
เจ๊หมิวมาเร็วอีกเช่นเคย (ส่วนลิงทโมนหายจ้อยเลย) แถมมีเตยคนสวยมาช่วยเสริมด้วยอีกแรง สมกะเป็นคู่จิ้นกันจริงๆ นะคู่นี้  คริ คริ 

ดูแลเจ๊หมิว 5 นาที ยังไม่เท่ากับวิ่ง 10 กิโล อะโห… ฝีปากกล้านะเนี่ยเจ้าลิงทโมน 55555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 18, 2021, 12:54:47 am โดย txxt30 »

*

ออฟไลน์ winpooh

 • Senior Member
 • ****
 • 910
 • 145
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 12:53:40 am »
เตยคนสวยนางเอกเบอร์ 1 อธิบาย โทนคงไม่กล้าหือไม่กล้าอือ ใดๆ

*

ออฟไลน์ DESTINY_TH

 • Senior Member
 • ****
 • 902
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 12:57:44 am »
สดุดตากรรมการเลยท่านโทน

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 12:59:04 am »
เหมื่อนได้เรียนวิชาพละไปด้วยเลย

*

ออนไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1471
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 12:59:57 am »
สาวๆชอบเรียกโทนว่าลิงทโมนกันจังเลย รู้สึกสงสารโทนเลยครับ ถึงจะดูเหมือนลิงก็จริงหรอกเเต่บางทีซึมก็ซึมกว่าลิงนะครับ

*

ออฟไลน์ warpzone

 • Senior Member
 • ****
 • 774
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 01:03:49 am »
มาอย่างไวจริงๆ อย่านอนดึกนะครับ

*

ออฟไลน์ Csc It

 • Junior Member
 • ***
 • 503
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 01:10:53 am »
 ::Ajark::คุณรุกะรอบรู้ในทุกๆเรื่องสมกับเป็นลูกเจ้าของบริษัทิใหญ่ส่วนเจ้ก้อเริ่มเรียนรู้งานบ้างแล้วต่อไปก้อเป็นนางพญาผู้รอบรู้ได้

*

ออฟไลน์ Am1112mA

 • Senior Member
 • ****
 • 710
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 01:26:12 am »
ลิงโดนหลายดอกหายไปเลย

*

ออฟไลน์ nick555

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 01:30:06 am »
รู้สึกสองสาวจะคุยกันถูกคอ

*

ออฟไลน์ Titanจู่โจม

 • Senior Member
 • ****
 • 725
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 01:41:09 am »
มีเตยคนสวยแอบมาพิมด้วยแฮะ

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2086
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 25
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2021, 01:47:53 am »
เตยคนสวยมาช่วยเสริมด้วย​ หมิวชักสงสัยตะหงิดๆเตยเป็นห่วงโทนจังรู้ว่าชอบทานน้ำแอปเปิ้ลด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ