OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"

OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"

 • 106 ตอบ
 • 2692 อ่าน
*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1605
 • 1039
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 06:03:40 am »
แวะทักทายกันก่อน

สวัสดีครับ ชีวิตช่วงกลางปีเป็นไงก็บ้างครับ น่าจะป่วนๆกับโควิดกันไม่จบสิ้นแทบทุกคน คงจะมีหลายคนลำบากขึ้น อดทนไว้นะครับ ไม่ไหวบอกไหวกันไปนาทีนี้

ส่วนตัวผมเป็นครึ่งปีที่พีคมาก งานก็หายาก สอบก็เลื่อนกันแหลก และคุณพ่อป่วยครับ เป็นอาการป่วยรุนแรงฉับพลันครับ พอออกจาก รพ นอนบ้านไม่กี่คืนก็มีโรคอื่นที่แรงกว่าเดิมมาซ้ำอีก เรียกว่าเกือบกำพร้าพ่อกันเลยทีเดียว (หมอบอกโอกาสรอดน้อยกว่า 10 เปอร์เซ็นต์) แต่ก็ผ่านพ้นมาได้ครับ แต่เยื่ยมไม่ได้เพราะโควิด  ::Angry::

ตอนนี้ก็ใกล้จะสอบเข้าทำงานครับ ตอนนี้เสร็จนานมาก แต่ไม่มีเวลาตรวจงานเลยพึ่งจะว่างเจียดเวลามาได้ ใครที่รอผมขอบคุณจริง ๆ นะ และก็น่าจะหายไปอีกยาวๆ ตามเคย เรื่องอื่นๆก็น่าดองกันนาน เรื่องใหม่อาจจะลบแล้วรีไรท์ด้วยครับ รู้สึกแปลกๆ กับสำนวนในเรื่องนั้น

ช่างเรื่องอื่นๆ ไปก่อนดีกว่า ตอนนี้ขอเชิญเสพผลงาน
ขอให้ทุกท่านมีความสุข
Enjoy!!  ::Falling::


ตอนที่ 29

"อือ…."
ชายที่นอนบนเตียงพลิกตัวตื่นขึ้นมาด้วยความงัวเงีย ร่างนั้นกลิ้งไปมาบนเตียงด้วยความง่วงไม่อยากจะตื่น แต่เสียงโครมครามในครัวก็เอาชนะความง่วงได้สำเร็จ
ดนัยถอนหายใจก่อนชันตัวขึ้นนั่ง และนิ่วหน้าด้วยความปวดเกร็งที่หน้าท้อง ร้าวระบมไปยังเอวถึงต้นขา
อะไรวะเนี่ย? ชายหนุ่มขมวดคิ้วนึกในใจพลางพยายามหาสาเหตุความเจ็บปวด เขาลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียงช้าๆและขยับตัวดูว่าอาการมันเป็นยังไง ออกกำลังกายผิดท่าเหรอ
แล้วทำไมเขาถึงมานอนบนเตียงวะ มายด์ไปไหน?

พอนึกถึงเธอ เขาก็นึกได้ทันทีว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง ความคิดแรกในหัวคือเขาฝันแน่ ๆ
แต่ไม่ใช่อย่างแน่นอนเพราะเสื้อผ้าเขายังกระจายอยู่ทั่วห้องแถมพอดูบนเตียงก็มีร่องรอยสมรภูมิเมื่อคืนอยู่เป็นประจักษ์พยานประกอบกับเขายังล้อนจอนอยู่เป็นพยานแวดล้อมพร้อมสรรพ
ชัดเลย! เขาพึ่งปิดจ็อบมายด์ไปเมื่อคืนนี้หรือต้องเรียกเปิดประเดิมงานแรกดีวะ
จะเรียกอะไรก็ช่างมันเถอะ ตอนนี้เขาต้องลุกไปดูเธอที่ครัวหน่อย ไม่รู้ทำอะไรพังไปรึยังเสียงโครมครามซะขนาดนี้ ไปเล่นซนอะไรในครัวก็ไม่รู้

ดนัยพาสังขารที่เคล็ดขึ้นจากเตียงคว้ากางเกงขึ้นสวมเดินกระย่องกระเหยงออกจากห้อง
ในขณะเดียวกันสาวสวยก็กำลังสาละวนพยายามทำโจ้กมื้อแรกให้แฟนหนุ่มกิน ทว่าด้วยความไม่เคยทำอาหารเธอจึงใช้วิธีเอาโจ้กสำเร็จรูปมาทำมาปรุงเพื่อให้มันง่ายขึ้น
แม้จะวิธีลัดแต่สภาพครัวก็เละเทะอยู่ดี คนไม่เคยทำจะหยิบจับอะไรก็เงอะงะก็ดูไม่ถนัดไปซะทั้งหมด ดนัยมองแฟนสาวสุดสวยที่กำลังวิ่งวุ่นในครัวก็อดที่จะอมยิ้มไม่ได้

 

หลังจากยืนอมยิ้มมาพักนึงมายด์ก็สังเกตุเห็นดนัยเธอรีบเร่งมือทำมื้อเช้าและไล่ให้ดนัยไปนั่งรอกิน
เธอคนโจ้กในหม้ออย่างขะมักเขม้น รอบนี้ต้องไม่ไหม้อีกเพราะเธอใช้โจ้กถ้วยไปหมดกับรอบก่อนๆแล้ว รอบนี้ไหม้ก็จบได้อดกินกันพอดี

มายด์: "อุ้ย บอกให้ไปนั่งรอไง"
เธอร้องเบา ๆ เมื่อดนัยเดินเข้ามากอดเอวและจูบไหล่เธอจากด้านหลัง ดนัยกระชับแขนโอบรัดเอวเธอมากอดหลวมๆ แน่นอนว่าความสวยของเธอมันก็ทำให้มือเขาไม่อยู่เฉยๆ มันลูบไปมาสะโพกและหน้าเบาๆ
มายด์: "อือออ เดี๋ยวมันไหม้นะอย่าซนซิ"
ดนัยยิ้มเอื้อมมือออกจากเอวไปกดลดความร้อนของเตาไฟฟ้าลงครึ่งนึ่ง ซึ่งเตานี้เขาพึ่งเจอตอนรื้อของเมื่อคืนนี้
ดนัย: "ไฟแรงไปนะคร้าบบบ ไม่ใช่พูดถึงเตาแต่หมายถึงเมื่อคืนนี้"
เขาวางคางที่ไหล่ขาวๆและกอดเธอให้ตัวแนบกันกว่าเดิมดวงตาเจ้าเล่ห์จ้องมองใกล้ๆทำมายด์เขินจนทำอะไรไม่ถูก  เพราะเมื่อคืนเธอเป็นคนชวนดนัยเข้าห้องนอนเอง

ทำอะไรลงไปเนี่ย ? จะโดนมองไม่ดีรึเปล่านะ ไม่หรอกๆ ดนัยเองก็…..สนุกซะเต็มที่เชียวละ สนุกซะเธอเดินปกติแทบจะไม่ได้

มายด์กำลังขึ้นถึงเรื่องเมื่อคืนดนัยก็ฉวยโอกาสจับมือที่ถือทัพพีค้างอยู่มาคนโจ้กที่กำลังจะไหม้
ดนัย: "มัวแต่คิดเรื่องลามกจนจะอดข้าวเช้าแล้ว ทะลึ่งจริงนะเราเนี่ย"
มายด์: "บ้า! ดนัยนั่นแหละทะลึ่ง ลามก บ้ากามเมื่อคืนเราบอกให้หยุดก็ไม่เห็นฟังเลย ทำเอาๆจนเราช้ำไปหมดแล้ว ดนัยนั่นแหละคนบ้ากาม"
ดนัยกุมมือเธอคนๆโจ้กในหม้อพร้อมกับร้อง อืมมมมม ราวกับใช้ความคิดพร้อมกับค่อยๆเอียงหน้ามาหาตาทำแบ๊วมองเธออยู่ครู่เดียวก็ยิ้มเจ้าเล่ห์ใส่อีกรอบ

ดนัย: "ถ้าเราเป็นคนลามก เป็นคนบ้ากาม เราก็….ทำแบบนี้ได้สิ"
เขาพูดเสียงออดอ้อนเสียง 3 เสียง 4 ก่อนจะหอมแก้มเธอหลายฟอด
มายด์: "คนบ้าาาา ดนัยไม่เอาสิ อุ้ยยย!"
เธอห้ามเขินก่อนจะสะดุ้งเมื่อมือที่กอดสวดเข้ามาในเสื้อมือสากๆลูบที่หน้าท้องลากนิ้วไปตามกล้ามท้องน้อยๆ อย่างเบามือสร้างความสยิว พร้อมๆกับหน้าที่ซุกเข้ามาที่ซอกคอและจูบไล้เบาๆ มายด์ร้องซี้ดในลำคอเบาๆ แต่ก็ปรามแฟนหนุ่มไว้ก่อน

มายด์: "กะ กินข้าวเสร็จก่อนนะ"
ดนัย: "แล้วค่อยมากินมายด์ใช่มั้ยครับ"
เธอตอบอือน้ำเสียงสั่น ดนัยดูดต้นคอขาวอีกหลายทีก่อนจะยอมปล่อย เขากัดริมฝีปากอย่างหมั่นเขี้ยว ก่อนจะจูบเบาๆที่ไหล่ขาวๆและปล่อยแขนออกจากตัวเธอ
ดนัย: "มายด์ไปนั่งรอกินเถอะ"
มายด์: "ไม่เอา เราจะทำให้ดนัยกินเอง"
ดนัยยิ้มแป้นและลูบหัวเธอ ให้ตายเถอะชีวิตที่มีความรัก มีเธอช่างมีความสุขอะไรขนาดนี้ผู้หญิงอะไรน่ารักเป็นบ้า

ดนัย: "งั้นเรามาช่วยกันทำ ทั้งข้าวเช้าและก็……แบบเมื่อคืน"
มายด์: "คนหื่นนน จะไม่คุยด้วยแล้วนะ"
ดนัย: "โอ๋ๆ ๆ ไม่แกล้งแล้วๆ"

ดนัยสอนวิธีทำ และก็เป็นคนทำต่อส่วนมายด์ก็พยายามเป็นลูกมือที่ดี
น่ารักแบบนี้เขาแทบจะรอไม่ไหว ก็จริงที่เขาทนได้มาตั้งนานแสนนาน แต่พอได้สัมผัสเรือนร่างอย่างลึกซึงแล้วมันทำให้ตอนนี้เขาไม่รู้จักคำว่าหยุด มายด์เองก็รู้ว่าดนัยตอนนี้หิวโซแค่ไหน จ้องตาเยิ้มซะขนาดนี้เธอต้องปรามเขาหลายรอบกว่าจะออกจากครัวมาโดยไม่มีกิจกรรมเข้าจังหวะเกิดขึ้น ทำเอาลุ้นแทบแย่
เหนื่อยกว่าเมื่อคืนก็คือการห้ามดนัยตอนนี้ เผลอเป็นไม่ได้จริงๆตาคนนี้ เธอเผลอเป็นคว้าเป็นบีบเห็นติ๋มๆแบบนี้มือเป็นปลาหมึกเหมือนกัน

และพอจบมื้อเช้าไปได้อย่างปลอดภัยโดยมีสายตาของดนัยจ้องเธอตาไม่กระพริบเล่นเอามายด์เขินจนกินข้าวแทบไม่ได้ เธออาสาเอาชามไปล้างที่อ้างในครัว ดนัยพยักหน้าเธอจึงกุลีกุจอหยิบชามเข้าไปในครัว
และดนัยแอบเดินตามเธอเข้าไปอย่างเงียบๆ(และเงี่ยนๆ) พอเธอวางชามล้างมือเสร็จเขาก็รวบตัวเธอมากอดจากด้านหลังจู่โจมเต็มกำลังทันที

พยายามทำตัวเป็นแม่ศรีเรือนแบบนี้ต้องได้รางวัลแล้ว ได้เวลายกสอง
มายด์: "ดนัยทำอะไร! ไม่เอาไว้คืนนี้ก่อน"
ดนัย: "ไม่ไหว ได้ขาดใจตายก่อนพอดี อีกรอบนะ มามีความสุขกันอีกรอบนะ"

ชายหนุ่มไม่รอให้อีกฝ่ายปฎิเสธเขาซุกซอกคอมือไม้ลูบไล้ไปตามร่างอย่างหื่นกระหายดนัยกลายเป็นชายที่ไม่รู้จักพอ รสเรือนร่างของเธอเขาอยากสัมผัสมันทั้งวันทั้งคืนเขาคลั่งไคล้มันเหลือเกิน มายด์ร้องห้ามไม่หยุดจนดนัยเริ่มดูดคอเสียงห้ามก็เริ่มขาดหายไป พอเธอเริ่มโอนอ่อนลงปุ๊ปดนัยก็รีบฉวยโอกาสต่อ
มือไม้ล้วงเข้าไปลูบผิวขาวเนียนในร่มผ้า มายด์ตัวค่อยๆอ่อนลงไม่ขืนแรงเขาอีกต่อไป ดนัยจูบไล้ขึ้นมาที่ข้างหูกระซิบเบาๆ
ดนัย: "สวยขนาดนี้จะให้อดใจยังไงไหว เราเริ่มเลยนะ"
มายด์: "ลามก บ้ากามเราไม่คุยด้วยแล้ว"
เธอสะบัดตัวเขาออกและรีบเดินหนี แต่ดนัยไม่มีทางปล่อยให้เธอรอดเขาคว้าแขนดึงเธอกลับมากอดรัดราวกับเป็นงูและฉวยโอกาสหอมเธออีกหลายทีและหมุนตัวคล่อมร่างมายด์ให้นอนราบบนเคาท์เตอร์ครัว ดนัยเลียริมฝีปากตนเองและเริ่มลูบไปตามร่างช้าๆ เมื่อคืนเขายังไม่ได้ละเมียดละมัยร่างขาวๆนี่เลยยิ่งพอแสงแดดส่องมาสะท้อนผิวกายขาวๆมันยิ่งน่าจูบน่าลูบไล้ มันนิ่มเนียนมือน่าบีบไปทุกสัดส่วน นางฟ้าชัดๆ

ดนัยเริ่มหนักมือขึ้นมือที่ลูบเริ่มออกแรงเคล้นจนมายด์เริ่มมีปริกิริยา เธอร้องอูยยยยเมื่อดนัยดูดคอเธอแรงจนดังจ็วบแถมยังเลียขึ้นมาที่หูงับเบา ๆ มือที่ลูบท้องจนสยิวลากขึ้นมาจับหน้าอกเบาๆบีบคลึงด้วยอุ้งมือ
แม้จะไม่อยากทำในที่แบบโล่งแบบครัวแต่ก็โดนดนัยที่เป็นคนกุมเกมก็ทำให้มายด์ค่อยๆใจอ่อน มายด์ปลอบใจตัวเองว่าแถวนี้ไม่มีคนผ่าน ไม่มีใครมาเห็นแน่นอน

ความรู้สึกที่ได้รับจากดนัยมันช่างดี เธอค่อยๆทำความคุ้นชินจากสัมผัสรักจากดนัย มายด์ค่อยๆปล่อยตัวและใจไปกับสัมผัสของแฟนหนุ่มที่จับแก้มหมุนใบหน้าให้หันมาจูบปาก ทั้งสองรู้หน้าที่ดีลิ้นทั้งคู่พัวพันกันในช่องปากเสียงแลกน้ำลายดังอยู่นานจนมายด์สะดุ้งถอนปากร้อง อาาาา ออกมา มายด์ก้มลงมองเสื้อที่ถูกถลกขึ้นมา ด้วยความที่ไม่ได้ใส่เสื้อในเต้าขาวๆจึงถูกบีบเคล้นอย่างหนักหน่วงทันทีและไม่มีจังหวะให้หยุดพักอีก มายด์ร้องระงมเมื่อเขาจงใจใช้นิ้วเขี่ยวนที่หัวนมสองข้างพร้อมกัน
ดนัย: "ร้องดังแบบนี้เสียวเหรอ"
มายด์: "คนหื่นนน อย่า แกล้งเรา สิ"
ดนัยฟังแฟนสาวที่ตอบกลับแทบจะไม่เป็นประโยค เขาบีบเต้าทั้งสองอย่างมันส์มือ หลังจากเมื่อคืนเขาเริ่มกล้าเล่นสนุกกับร่างตรงหน้ามากขึ้น
พอชายหนุ่มลดความเกร็งเขาก็เพิ่มความเสียวให้เรือนร่างตรงหน้าขึ้นไปได้อีก
ดนัย: "ขาวจัง สวยด้วย แบบนี้ต้องแกล้งอีก"
มายด์: "อย่าพูดอะไรแบบนี้สิ มันเขินนะอ๊ายยยยย ดนัยยยย!! คนบ้า"
เขาใช้นิ้วบีบหัวนม ทั้งบีบและบี้พร้อมกันสองข้างมายด์ถึงกับร้องเสียงหลงความเสียวเริ่มแผ่ซ่านนิ้วดนัยเล่นสนุกกับหัวนมอย่างไม่ปราณีจนมันแข็งชี้ขึ้นมาทันตา

 

เริ่มแล้วสินะ งั้นด้านบนพอแค่นี้ก่อน ขอสนุกด้านล่างบ้างดีกว่า
ดนัยคิดปุ๊กก็ปลดตะขอกางเกงดึงมันให้ตกลงพื้นไปในทันที ก่อนมือจะลูบขาขาวๆลูบสะโพกลูบไปมาตามเรียวขามันอย่างหลงไหล
มายด์มองแฟนหนุ่มที่กำลังทำให้ร่างตนร้อนวูบวาบหัวหมุนหูอื้อกับความเสียวหายใจหอบร้องอือในลำคอแทบจะตลอดเวลา ไม่ไหวแล้วเธอกำลังร้อนขึ้น ร้อนจนอยากให้เขาทำมากขึ้นกว่านี้
ดนัยเองก็ไม่รอช้าล้วงมาบีบก้นเคล้นมันจนพอใจและก็ล้วงมาที่ด้านหน้า
ดนัย: "เปียกจังเลย แบบนี้แสดงว่าชอบเวลาที่เราทำสินะ"
มายด์ : "อย่ามาพูดกันแบบนี้ ดนัยนั้นแหละเป็นต้นเหตุคนบ้าจับอยู่ได้"
ดนัย: "งั้นเราล้วงก็ได้อะ"
มายด์: "โอยยยย ดนัยจะล้วงอะไรอะ ซื้ดดดด ไม่เอามันเสียวววว ไม่เอาแบบนี้"
มายด์ร้องด้วยความเขินอายดนัยเลยใช้มือนึงกดขยี้จุดเสียวมายด์ถึงกับร้องระงมขาสั่น เสียงหวานดังว่า พอแล้วๆ
แต่อย่าหวังเลยว่าเขาจะพอ มายด์อ้าขาดิ้นเร่า ๆ เขาก็กดนิ้วพรวดใส่ร่องอันคับแคบทันที มายด์กัดฟันหลับตาปี๋ตัวเกร็งเมื่อถูกรุกล้ำมาในร่างกายร้องอือๆตัวสั่นเบาๆ
ดนัยขยับนิ้วช้าๆไม่รีบร้อนใดๆ เขากดนิ้วกลางเข้าจนสุดและหันขึ้นไปจูบเธออีกรอบพอเริ่มแลกลิ้นกันดนัยก็เริ่มขยับนิ้วสอดเข้าออกไปด้วย มันแฉะขึ้นเรื่อย ๆแถมยังเริ่มตอดนิ้วแรงขึ้นทีละนิด
แบบนี้คงถูกใจเธอน่าดูเพราะเธอเริ่มส่ายดิ้นเร่า ๆ แล้วเขาค่อยๆขยับปากดูดลงไปตามเนื้อตัวและงับเข้าที่หัวนมดูดมันราวทารกที่หิวโซ

มายด์: "อ๊าาา อ๊าาาาา ดนัยยยยย ซื้ดดดด โอยยยยย ดนัยเราหัวหมุนไปหมดแล้ว"
เธอแอ่นตัวเด้งนมขึ้นสลับกับเด้งเอวตามจังหวะสอดของนิ้วแสนซนของดนัย
สาวสวยกอดหัวเขาแนบนมเอวก็เด้งหานิ้ว ดนัยเห็นอาการเธอเริ่มทุรนทุรายก็ยัดนิ้วชี้เพิ่มและเร่งจังหวะขึ้นไปเรื่อยๆๆ ปากก็ไม่ได้หยุดดูดงับทั้งสองเต้า
เสียงของเหลวเยิ้มจากนิ้วสู่ร่องค่อยๆดังขึ้นตามระยะเวลา พอเธอเผลอเขาก็ยกเอวเธอนอนราบและก็มุดหน้าลงไปทันที

มายด์: "โอยยยย ดนัยเราเสียว ขอพักก่อนมันจะขาดใจแล้ว"
ดนัยไม่ฟังเสียงอะไรทั้งนั้นเอาแต่สะบัดลิ้นลากผ่านร่องแคบอย่างไม่รู้จักเบื่อ พอเสียงห้ามเริ่มกระเส่าเขาก็สอดลิ้นเข้าไป มือเขากดเอวไม่ให้เธอดิ้นและรัวลิ้นอย่างเพลิดเพลิน เสียงกรีดร้องเริ่มขาดช่วงมายด์ต้องรับมือกับลิ้นเพชรฆาตที่สาดความเสียวใส่จนเธอหายใจไม่ทันขาเธอเหยียดออกปลายเท้าจิกเกร็ง
มายด์: "ซื๊ดดด ซื๊ดดดด ดะ ดนัยยยย เสียววววไม่ไหวแล้ว ดนัยช่วยด้วย"
ดนัยเห็นว่าน้ำเยิ้มขนาดนี้ก็ไม่รอช้าเขาลุกขึ้นรูดกางเกงออกแท่งเนื้อพองตัวพร้อมใช้งานเต็มที่เขาเข้าประจำที่เสียบอาวุธไปที่จุดหมายอย่างรีบร้อน ดนัยกัดฟันกรอดเมื่อยัดเยียดความเป็นชายเข้าไปได้ยากลำบาก

ไหงไม่ลื่นแบบเมื่อคืนฟะ
เขาหยุดดันเมื่อมายด์ร้องโอดโอยด้วยความเจ็บ
ดนัยเงยหน้าเห็นแฟนสาวตัวงอเกร็งจนหน้าแดงแถมยังมีน้ำตาคลอเบ้า เท่านั้นดนัยรีบทาบร่างกอดง้อเอาใจทันที ทำไมไม่ง่ายแบบเรื่องเสียวตามเว็บวะ คนเขียนแม่งหลอกหลวงวะ
ดนัย: "เจ็บมากเลยเหรอ ขอโทษนะ"
มายด์: "ใจร้าย เรายังไม่พร้อมเลย ดนัยใจร้าย"
ดนัยเช็ดน้ำตาและจูบปลอบใจไปทีนึง และเริ่มจับนู้นจูบนี่ให้เธอคลายความกังวลลงไวที่สุด
พอเธอเริ่มตั้งตัวได้ดนัยก็ขยับเอวดันมันเข้าไปทีละนิดๆ แต่ดันได้นิดเดียวเธอก็ให้เขาหยุดตลอดดนัยเริ่มหายฟืดฟาดด้วยงุนง่าน เขาถอนเอ็นออกมาด้วยความหงุดหงิดแต่ขามายด์กลับกอดเอวและยกตัวร่อนหาเขาไม่ให้มันออกซะอย่างนั้น

ดนัยนึกถึงวิธีที่อินทรีเคยโม้ให้ฟังออก เขาจับเอวเธอดึงอาวุธตนเองที่คาอยู่ครึ่งลำออกดังพรวด มายด์ร้องซี๊ดยกเอวร่อนตามขึ้นมาดนัยได้จังหวะกดตอกสวนกลับเข้าไป เท่านี้มันก็มุดเข้าไปมิดลำ
มายด์: "อ๊ายยยย ฉะฉีกแล้ว คนบ้าทำแรงแบบนี้ได้ไง ดนัยยยยโอยยยย อย่าพึ่งสิ"
ดนัยที่กลั้นไว้นานพอความเสียวจากร่องคับแล่นปรูดดข้าสู่สมองก็เกิดน็อตหลุดขึ้นมา

ดนัยหายฟืดฟาดขยับเอวตอกร่องฟิตๆของมายด์แบบไม่ฟังเสียงใดๆอีกแล้ว
แท่งเอ็นวิ่งเข้าออกยิกๆ มายด์ดิ้นเร่า ๆพยายามหนีจากความเสียวที่เกินต้านแต่ยิ่งโดนดนัยกระแทกมายด์ก็ยิ่งคุมสติไม่ได้ ทีแรกเธอกลัวความเครียดเรื่องภาพฝังใจยังไม่หายอย่างสมบูรณ์ เธอกลัวมากตอนที่ดนัยแทงเอ็นเข้ามาเมื่อกี้ แต่ตอนนี้เธอควรกลัวเรื่องดนัยจะแตกในเธอมากกว่าเมื่อเข้าก็ดันลืมบอกก่อนเริ่มซะด้วย ช่วงนี้ไม่ใช่ช่วงปลอดภัยถุงยางอะไรก็ไม่มีเมื่อคืนก็เผลอโดนไปล้นร่องทีนึงแล้ว ถ้ารอบนี้โดนแตกใส่คงต้องวางแผนเลี้ยงเด็กแล้วละ

แต่พอเธอจะอ้าปากดนัยก็ก้มลงมาจูบ เขาบดจูบอย่างรุนแรงมายด์ที่ประคองสติแทบไม่อยู่ก็หลุดเบลอลืมเรื่องสำคัญไปเรียบร้อย
มายด์ร้องอือในลำคอเมื่อดนัยเริ่มเพิ่มแรงดันด้านล่างขึ้นอีก จังหวะที่ถี่น้ำหนักที่ถาโหมใส่ยิ่งหลอมลละลายสติเธอไปเรื่อย ๆ ในสมองเหลือเพียงความสุขจากความเสียวเธอกอดร่างเขาแน่น ดนัยเห็นว่าเข้าที่เข้าทางก็ยกตัวขึ้นเพื่อกระแทกร่องฟิตๆได้ถนัดขึ้น ดนัยเงยหน้าสูดปากครางกดเอวต่อไปเรื่อย ๆ เขาเสพความคับแน่นจากเธอด้วยความภูมิใจและดีใจ เขากำลังกระแทกหัวบานอัดมดลูกนางในฝันอยู่ร่องรักเธอตอดแท่งเอ็นเขาหนุบ ๆ เสียวยิ่งกว่าที่เคยฝันไว้หลายเท่าและยิ่งอีกฝ่ายเสียวเขาก็ยิ่งเร่งเครื่องขึ้นไปเรื่อย ๆ

เขาก้มดูมายด์ตอนนี้กำลังมีความสุขมากๆ จากสิ่งที่เขาทำ แน่นอนว่าเขาวาดฝันวันนี้มานานแสนนาน แต่ความสุขตอนนี้มันเกินกว่าที่หวังไว้
ตอนนี้เธอกำลังครางออกมาเพราะโดนเขากระแทก ร่องเธออ้าอมควยเขาอยู่น้ำเสียวเธอฉ่ำไปทั้งลำเนื้อด้านในมันเกร็งตอดอยู่เป็นระยะๆ หน้าท้องขาวเนียนเกร็งเห็นกล้ามน้อยๆเป็นล้อน นมทั้งสองเต้าเด้งขึ้นลงตามจังหวะร่วมรักมือบีบขอบเคาท์เตอร์แน่น เขาชอบมองภาพนี้จัง โดยเฉพาะใบหน้าเธอที่กำลังเหยเกด้วยความเสียวทั้ง ๆที่เขาทำลังทำมันในครัวและไม่ใช่บ้านของเขา
ปากสีอมชมพูอ้าครางออกมาสลับกลับตาครางร้องอือๆแถมเธอยังแอบมองหน้าเขาและอมยิ้มน้อยๆอย่างพอใจให้ ฟินละสิคนสวย ไม่มีได้มีแค่นี้หรอกนะ

ดนัยจับข้อพับขาแยกขาเธอให้กว้างและออกแรงให้มากขึ้น เร็วขึ้น ยิ่งมายด์มีอาการเสียวเขาก็ยิ่งเร่งเขาอยากมอบความสุขให้เธอมากขึ้นอีก เขาอยากมีความสุขไปพร้อมๆกันกับคนที่เขารักที่สุด ภาพเธอกำลังส่ายเอวร่อนดิ้นไปมาราวทรมานมันกระตุ้นเขาให้เริ่มแรงมากขึ้นๆ
แต่มายด์ก็ถึงขีดสุด เธอเริ่มเกร็งไปทั้งร่างตัวงอแอ่นเอวสวนค้างขึ้นมา
มายด์: "อ๊าาาา อะๆ อ๊าาาาาา ดะ ดนัยยยย เราจะแตกก"
จากนั้นเธอก็ร้องไม่เป็นภาษามือสองข้างจับขอบเคาท์เตอร์จิกเล็บแน่น ที่แย่คือร่องมันบีบตัวตอดแรงขึ้นถี่ขึ้นด้วยดนัยรีบซอยสุดชีวิตรีบพาเธอไปถึงฝั่งฝันและความเสียวก็ปะทุออกมาจากร่างขาวโพลน
มายด์โผกอดรัดแฟนหนุ่มสุดแรงร้องกรีดออกมาสุดเสียงร่องร้อนฉ่าบีบตัวปล่อยน้ำทะลักออกมาเปียกแฉะนองทั่วบริเวณหน้าขา ดนัยเองก็ต้องหยุดพักเอว ชายหนุ่มหันมากอดนัวเนียร่างขาวไปพลางๆ ยกนี้เขาไม่ยอมจบง่ายๆ เขาไม่ได้อึดถึกทนอะไรน้ำเดียวก็น่าจะหมดถังแล้ว เพราะฉะนั้นเขาถึงไม่ยอมแตกตอนนี้แม้ร่องคับจะบีบตัวยิบๆเชื้อเชิญเขาอยู่ก็ตามที ดนัยเตรียมท่าที่อยากจะเสร็จใส่ร่างเธอไว้แล้ว

พอให้เธอได้พักครู่นึง ดนัยก็ลุกขึ้นดึงแท่งเอ็นออก มายด์นิ่วหน้าด้วยความโล่งท้องขณะที่ดนัยยิ้มกริ่มกับร่องสวาทที่บานอ้าออกจากฝีมือตน ใช้ได้เหมือนกันนิเรา

ดนัยชมผลงานเสร็จก็พลิกตัวเธอนอนคว่ำ ขย้ำก้นขาว ๆ ไปทีนึงและจ่อปืนประจำตัวไปที่ร่องรักที่พร้อมรออยู่
ดนัย: "อยากทำแบบนี้มานานแล้ว"
พูดจบก็ยัดพรวดเข้ามา ทีเดียวเกือบสุดลำ สะใจชิหายดนัยนึกอยู่ในใจเมื่อได้ทำความฝันที่หวังไว้นานนมสำเร็จ
มายด์: "ซื๊ดดดดดด ลึกจัง ช้าๆก่อนเราจุก"
ดนัยจึงค่อยๆดึงและเสียบเข้าเบาๆ แต่พอเธอเผลอเขาก็จับเอวกดกระแทบดังป้าป มายด์หน้าเบี้ยวร้องอ๊ายยยย ดนัยยิ้มกริ่มถอนลำจนเกือบหลุดและกระแทกเข้าไปสุดแรง
ทำเอาสาวสวยดีกรีดาวคณะถึงกับร้องระงมขาสั่นเพราะของดนัยมันเข้ามาลึกมาก มันทำให้เสียวจนแทบบ้าดนัยทำอะไรกับเธอเนี่ยเป็นอีกครั้งที่มายด์ควบคุมร่างไม่ได้อีกต่อไปเอวมันเด้งสวนการกระแทกอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวน้ำสวาทไหลเยิ้มฉาบท่อนเนื้อจนเงาวับก้นขาวกระเพื่อมตามแรงกระแทกเป็นลูกคลื่นน่ามอง
ดนัยมองแฟนสาวที่เคลิ้มไปกับการกระเด้าอย่างผู้ชนะสาวสวยที่เขาหมายปองมาครึ่งชีวิตกำลังแอ่นเอวให้เขากระแทกอยู่ร่องที่ตอดหนึบเริ่มร้อนและรัดขึ้นเรื่อย ๆ

ถูกใจไอ้จืดจริงๆ ไม่เกรงใจละนะแบบนี้

เขาใช้เขาดันขาเธอให้กางกว้างขึ้นลากให้เธอมายืนคว้าเอวให้มั่นและเริ่มกระหน่ำซอยอย่างบ้าคลั่ง
ดนัย: "โอยยย โครตเสียววว มายด์ชอบมั้ย เราเย็ดแบบนี้รู้สึกยังไงบ้าง"
มายด์ก้มหน้ารับความเสียวไม่กล้าตอบความจริงที่ตอนนี้เธอกำลังหลงรักดนัยขึ้นทุกขณะ การที่ร่วมรักกับคนที่รักมันช่างมีความสุข ที่สำคัญคือดนัยทำดีมากๆ ความเสียวซ่านที่ถูกมอบให้มันทำให้สุขจนจวนจะล้นทะลัก
ร่องรัดยิ่งตอดตามอารมณ์ร้อนร่านของเจ้าตัวขึ้นไปอีก ดนัยเองก็เริ่มกลั้นไม่ไหวการกระเด้าร่างขาวๆสวยๆแบบนี้เล่นเอาความอดทนเขามันหมดลงอย่างรวดเร็วดนัยรั้งไหล่แฟนสาวขึ้นมา มือเอื้อมบีบเต้านมที่เด้งกระดอนไปมาบีบขย้ำปากดูดที่หลังคอจนเป็นรอยแดงเอวกระเด้าจนสุดแรงก้นกลมกระเพื่อมตามแรงปะทะจนแดงเถือก ดนัยหลับเงยหน้าร้องอ้ากออกมาเพราะจวนจะถึงจุดสุดยอด
มายด์ที่พึ่งนึกถึงเรื่องแตกในได้ก็จะเตือนเขาแต่ความเสียวจากการกระเด้าก็ทำให้พูดไม่เป็นภาษา แย่แล้วววววว
มายด์: "ดนัย ไม่ เอาาาา แตก นะๆ ซื้ดดดดดด แตกใน ไม่ๆ อ๊ายยยยยย ไม่ๆ กริ๊ดดดดดดด"

อนิจจาเธอเตือนเขาช้าไป ระหว่างที่มายด์กำลังพยายามอธิยายเธอก็รู้สึกว่าท่อนเอ็นพองตัวขึ้นไม่กี่วิต่อมาดนัยก็กดเข้ามาเต็มลำและส่งน้ำอุ่นๆเข้ามาในตัวเธออีกรอบ พอน้ำร้อนๆพุ่งเข้าท้องมายด์เองก็สะดุ้งเสียวแปล๊บเสร็จตามไปด้วยทันทีร่องน้อยๆบีบรัดดูดน้ำที่พุ่งเข้ามาเหมือนมันกำลังหิวโหย มายด์ส่ายหน้าพยายามขยับออกแต่ความเสียวที่พุ่งเข้าสู่สมองทำเอาเธอหมดแรงต้านใดๆ ต้องโก่งเอวให้น้ำกามของแฟนหนุ่มพุ่งเข้าไปในมดลูกระลอกแบ้วระลอกเล่าจนหมดชุด
เขายังกอดแนบด้านหลังเธออย่างเนิ่นนานจนเธอเริ่มขยับเพราะเมื่อยเขาถึงยอมผละออกดนัยซูดปากตอนดึงอาวุธประจำตัวออกมา และแน่นอนว่าเมื่อเขาอัดน้ำเข้าไปขนาดนั้นมันก็หยดออกมา ดนัยชมผลงานที่หยดย้อยออกมาเลอะขาขาวๆของแฟนสาว ผลงานชิ้นโบว์แดงชัดๆ รู้สึกดีกว่าที่คิดเยอะเลย เข้าใจแล้วว่าทำไมในหนังโป๊มันต้องมีซีนนี้ตลอด โครตภาพประทับใจเลย

แต่พอมายด์หันกับมาก็ตบหน้าเข้าให้ฉาดนึง ดนัยถึงกับเครื่องค้างทำหน้าตาเหวอ
มายด์: “ยัง ยังงงอีก นึกให้ออกว่าโดนตบเพราะอะไร”
ดนัยยืนเอ๋อเกาหัวแกรกๆ พลางนึกอยู่ว่ากูทำไรผิดไปวะ มายด์เอาทิชชูมาเช็ดส่วนที่เลอะจนเสร็จก็ยังไม่มีคำตอบจากปากดนัย เธอถอนใจและเริ่มทำหน้าที่เมียทันที
หน้าที่กำราบผัว
มายด์: “ทำไมถึงเสร็จข้างใน ใครอนุญาติ? ถ้าพลาดท้องจะทำไง”
ดนัย: “เราก็มีลูกกันไง ดีจะตาย…”
ดนัยโยกคอหลบมือที่ฟาดเข้ามาและรีบยกมือยอมแพ้ มายด์จ้องหน้าเขาด้วยความไม่พอใจมากๆ แค่นั้นดนัยก็ยืนตัวลีบนิ่งให้เมียเทศน์ไม่มีปากเสียง
มายด์: “แล้วเราบอกเหรอว่าอยากมีลูก? ทึกทักไปเองแบบนี้ไม่เห็นแก่ตัวไปหน่อยเหรอ ตอบมาทีดิ”
ดนัยอ้าปากค้าง เออวะ! ชิบหายละไงเธอพูดถูก เขามองด้านของเขาคนเดียวมาโดยตลอด วาดฝันไว้คนเดียวโดยไม่ถามเธอซักคำ มายด์มองใบหน้าง่อยเป็นหมาก็ถอนใจ เธอถอนหายใจปลงๆและพูดทิ้งท้าย
มายด์: “วันหลังถามก่อนนะว่าปลอดภัยมั้ย งวดนี้ถือว่าให้อภัย”
ดนัยรีบคว้าแขน เขายิ้มแห้งๆและรีบขอโทษเสียงอ่อย
ดนัย: “ขอโทษนะที่เราคิดเห็นแก่ตัวไป แต่เราอยากสร้างครอบครัวกับมายด์จริงๆนะ ให้เราทำอะไรไถโทษก็ได้ อย่าโกรธเราเลยนะ นะๆๆๆๆ”
มายด์: “อืม ครั้งนี้ให้อภัยแล้วไง ปล่อยได้แล้วจะไปอาบน้ำเหงื่อโชกเลยเนี่ย ต้องล้างน้ำดนัยอีกเลอะเทอะไปหมด ไอ้คนลามกปล่อยมาซะเยอะ”

ดนัยยิ้มออกเมื่อสถานการณ์ไม่ได้แย่ขนาดนั้นแลก็ะเริ่มอ้อนเธอต่อ
ดนัย: “ให้เราอาบน้ำให้มั้ยละ เราจะขัดให้ทั้งตัวเลย”
มายด์มองแววตากรุ้มกริ่มก็เขินสะบัดมือรีบเดินหนีเข้าห้องน้ำทันที
ดนัย: “อย่าล็อคนะเดี๋ยวตามเข้าไปช่วยอาบ”
มายด์: “ไม่ต้องเลย ให้เข้ามาก็ไม่ได้อาบพอดี”

และเขาก็พบว่าประตูไม่ได้ล็อคเอาไว้จริงๆ
ไอ้จืดถูกใจสิ่งนี้ สู้ตาย!!!

ขณะที่คู่รักคู่ใหม่กำลังเริ่มเกมที่สาม ที่บ้านของดนัยก็มีคนจัดหนักกันไปครบโหลแล้ว ไม่ใช่ใครอื่นดาวน้องสาวดนัยและเพื่อนเขาเอง
ดาววางช้อนกินข้าวเก็บถ้วยชามข้าวในห้องนอนตนใส่ถาดและมองเจ้าแฟนตัวร้ายที่มาเคาะประตูกลางดึกเมื่อคืนวานและพอเปิดประตูตานกบ้าก็จับเธอมาขึ้นเตียงบำเรอกามจนเช้า พึ่งจะมีเวลากินข้าวกินปลาเสร็จเมื่อกี้นี้เอง
ร่างกำยำกล้ามแน่นบึกนอนกลิ้งอยู่บนเตียงสีหวานของเธออย่างสบายอกสบายใจ น่าหมั่นไส้จริงงงง

ดาวลงไปเก็บชามใส่อ่างแต่พอเดินกลับมาพี่อินทรีของเธอก็ไม่ได้อยู่บนเตียงนอนแล้ว
ดาว: "หนีกลับไปชัวร์ๆ หึ"  
ดนัยรีบเอาตัวบังเธอไว้ มองหาปืนพกที่วางกองอยู่บนโต๊ะหมายจะคว้าขึ้นมาสู้ แต่พริบตาที่เห็นว่าใครเป็นคนบุกเข้ามาคู่รักข้าวใหม่ปลามันก็หลุดปากขึ้นมาพร้อมกัน
“คุณพ่ออออ!!”
“ชิบหายละไง”

พ่อตาขาโหดมาได้ไงวะ???
แถมมาเจอกันในสภาพที่ไม่บอกก็รู้เลยว่าทำอะไรมา
"แกทำอะไรลูกชั้นวะ!!!"
นักธุรกิจหนุ่มใหญ่คว้าปืนจากบอดี้การ์ดชี้ไปหาดนัย แต่คนอีกกลุ่มที่พึ่งมาก็รีบมาขวาง
"หยุดเดี๋ยวนี้ จะอะไรของคุณ"
ผู้การถวิลเดินมาประจันหน้าอีกฝ่ายพร้อมกับบรรดาลูกน้อง บรรดาเพื่อนพ้องพี่น้องเห็นสภาพดนัยก็ต่างตกใจปนๆดีใจ อินทรียกนิ้วโป้งให้เพื่อนพร้อมทำปากเป็นคำว่า
"ยอดมากไอ้เกลอ"
ลูกพี่เข้มชูมือขึ้นฟ้าราวกับฉลองชัยชนะ คนอื่นๆบ้างตบมือแบบไร้เสียงให้ดนัย

"คนของคุณข่มขืนลูกสาวผม!! จะจับมันเข้าคุกหรือจะให้ผมฆ่ามัน"

"เรารักกันครับ"
"หนูยอมเขาเองค่ะ"
ทั้งสองรีบตะโกนแก้คำครหา แต่นั้นยิ่งทำให้คุณพ่อตาเดือดดาลกว่าเดิม
"กูจะฆ่ามึงงงงงงง!!!"

ดนัยมองหน้าพ่อตาและกลืนน้ำลายเอื้อก จะเคลียร์ยังไงวะเนี่ยงานนี้

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ soon

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 06:24:19 am »
ผิดแผน

*

ออฟไลน์ youang

 • Junior Member
 • ***
 • 373
 • 349
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 06:28:40 am »
โดนเชือดแน่ดนัย อิอิ ^^

*

ออฟไลน์ zero008

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 06:33:41 am »
โดนพ่อตาเล่นแน่ดนัย

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1053
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 06:35:49 am »
ฆ่าพ่อเอาลูกทำเมีย

*

ออฟไลน์ aumoum

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 06:42:21 am »
พ่อตาหาเจอแล้วทำไงต่อ

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1059
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 07:05:32 am »
ซะขนาดนี้แล้วพ่อตาต้องยอมแล้วละ

*

ออฟไลน์ intanianoi

 • Senior Member
 • ****
 • 913
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 07:20:18 am »
พ่อตามาเจอซะแล้ว เดือด

*

ออฟไลน์ retirenavy

 • Gold Member
 • *****
 • 1208
 • 587
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 07:24:04 am »
จะคายใหมนะ

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 07:33:45 am »
ท่าทางจะเคลียร์กันยากอยู่

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4178
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 07:34:24 am »
มายด์เร่าร้อนสมใจดนัยจริงๆ กว่าจะปราบให้หายพยศคงหมดแรงไปเยอะ

*

ออฟไลน์ mawinxxx107

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 15
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 07:45:39 am »
รอฉากนี้มานาน   พ่อตาเห็นเต็มตาดนัยจะทำยังไงต่อ

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 761
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 07:45:44 am »
รอนานมากกกกกกกกกกกก
เผด็จศึกสาวสวยเสร็จ ก็เจอศึกพ่อตาทันที คนอะไรมันจะมีศึกให้สู้ตลอดเวลา

*

ออฟไลน์ 3hman

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 07:47:41 am »
เด็ดดอกฟ้า ต้องเสี่ยงชีวิตนะเอ้อ

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 28 "หมดเวลา"
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2021, 07:47:52 am »
สู้ๆครับไรท์ ลองแต่งลงพวกเว็บfrictionดูไหมครับ ผมพร้อมสนับสนุนนะ ถือว่าหารายได้ไปพลางๆระหว่างรองานครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ