มิคสัญญี 1 ปฐมบท

มิคสัญญี 1 ปฐมบท

 • 107 ตอบ
 • 2930 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 1107
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2021, 10:12:13 pm »
เรื่องนี้เป็นงานจ้างครับ คนจ้างอยากได้แนวโหดๆ ซาดิสม์ แล้วเน้นย้อนยุค เลยจับเอาช่วงเวลาปลายกรุงศรีอยุธยา ใครชอบแนวโหดๆ จัดไปสุพรรณบุรี เป็นหัวเมืองชั้นของกรุงศรีอยุธยามาตั้งแต่ครั้นก่อสร้างกรุง ราชวงศ์เองก็ให้ความสำคัญกับดินแดนี้เป็นอย่างมาก โดยได้กำหนดให้เป็นเมืองลำดับชั้นใน ที่จัดส่งเชื้อพระวงศ์ลำดับสูงเข้าปกครอง ทำให้เป็นเมืองที่เจริญมีพ่าค้าคหบดีมาตั้งรกรากเป็นจำนวนมาก และก็อยู่ด้วยความสงบสุขมาช้านาน

ในปี พ.ศ. 2307 พระเจ้ามังวะ ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์แห่งกรุงรัตนปุระอังวะ ในรัชสมัยแรกๆ พระองค์ได้ดำเนินนโยบายปราบปรามเหล่าหัวเมืองน้อยใหญ่ที่เคยคิดแข็งข้อเมื่อคราวกษัตริย์รัชกาลก่อนสวรรคต ด้วยความที่มีขุนศึกคู่บัลลังก์ที่เก่งกาจ เลยสามารถปราบปรามได้ราบคาบภายในระยะเวลาอันสั้น การศึกกับราชวงศ์ชิงก็ปะทุขึ้น ด้วยเหตุผลที่พระองค์คาดฝันอยากขึ้นเป็นพระจักรพรรดิโลกราช เลยคิดแผนการขั้นต่อไป คือ บุกยึดกรุงเทพทวารวดีศรีอยุธยา พระองค์ได้ดำเนินแผนการฝึกไพร่พล เตรียมเสบียงต่างๆ ให้พร้อม ก่อนจะแบ่งทัพออกเป็นสองทัพ ฝ่ายเหนือคุมทัพโดน เนเมียวศรีหบดี และ ฝ่ายใต้คุมทัพโดย มังมหานรธา ไพร่พลที่บุกร่วม 70,000 นาย

ด้านการข่าวของกรุงศรีอยุธยาเมื่อทราบการกรีฑาทัพ พระเจ้าเอกทัศคิดว่าจะสามารถรับมือได้ง่าย เป็นการแสดงฝีมือข่มขุนหลวงหาวัดน้องชาย อดีตกษัตริย์ที่คราวก่อนได้มาช่วยคุมพลจนรอดพ้นการเสียกรุงได้ พระองค์เกณฑ์ไพร่พลให้เตรียมตัว โดยส่งม้าเร็วไปเรียกหัวเมืองต่างๆ ให้เตรียมพร้อม แม้เรื่องราวจะดูตึงเครียด แต่ก็เป็นเพียงความตึงเครียดระดับชั้นด้านบนเท่านั้น ประชาชนยังแทบไม่รู้สถานการณ์

“คุณจันทร์ พอก่อนมั้ยคะ” เสียงร้องตะโกนตามด้วยความเหนื่อยหอบของสาวใช้ที่มีชื่อว่า เย็น จันทร์เป็นลูกสาวของคหบดีที่มั่นคั่งคนหนึ่งแห่งเมืองสุพรรณบุรี หลวงสิน บิดาของจันทร์ทำการค้าจนร่ำรวย เลยข้าทาสบริวารจำนวนมาก สินเป็นคนที่มีเมียมาก แต่สำหรับเมียหลวงแล้ว มีแค่ธิดาไม่มีบุตร คือจันทร์กับนวล หลวงสิน เลยตามใจพวกนางเอามากๆ แต่ก็เป็นเรื่องแปลกที่สองพี่น้องร่วมบิดามารดา ต่างมีนิสัยที่แตกต่างกันเป็นอย่างมาก

จันทร์ คนพี่ ปัจจุบันอายุ 16 ปี ซึ่งตามธรรมเนียมถือว่าเลยวัยออกเรือนไปบ้าง เธอเป็นสาวที่มีความแก่นทะโมนตามแบบฉบับสาวที่พ่อเลี้ยงเอาใจมากมาแค่เด็ก หลายคนเคยนินทาว่านางไม่สามารถหาผัวได้เพราะนิสัย เนื่องจาก ใครๆ ก็รู้ดีถึงความงามของใบหน้า เพราะหากเทียบบรรดาสาวๆ ในคุ้งน้ำบ้านศรีแก้ว จันทร์ถือว่าเป็นอันดับต้นๆ ด้วยความขาวที่ได้มาจากมารดาที่มีเขื้อจีนผสมอยู่ ส่งผลให้ปทุมถันของจันทร์โตจนเป็นที่ใฝ่ฝันของบรรดาชายๆ ในเมือง แม้แต่บุตรของเจ้าเมืองก็เคยเกริ่นสู่ขอนางมาแล้ว แต่เพราะฐานะทางบ้านที่ร่ำรวยเลยไม่จำเป็นต้องรีบออกเรือน

ตรงข้ามกับ นวล คนน้อง ปัจจุบันอายุ 15 ปี ใบหน้ามีความละม้ายกับพี่สาว จนได้รับการกล่าวถึงเป็น คู่หญิงงามแห่งบ้านศรีแก้ว แม้ใบหน้า รูปร่างจะคล้ายกัน แต่สิ่งที่ต่างกันมาก คือ บุคลิก นวลจะออกแนวสาววัง เรียบร้อย เวลาว่างเย็บปักถักร้อย ทำอาหาร และชอบเก็บตัว นานๆ ครั้งถึงจะออกงานให้บิดาได้ภาคภูมิใจ

ส่วนเย็น เป็นสาวทาสที่ถูกบิดามารดาขายมาตั้งแต่ยังเด็ก เธอเองก็มีความงามตามแบบสาวบ้านๆ แต่เพราะฐานะทาสเลยไม่มีผู้ใดคิดลดตัวมาเอาเป็นเมีย พวกทาสด้วยกันก็ไม่ได้อยู่ในสายตาเธอเลย

ในระหว่างที่จันทร์กำลังวิ่งเพื่อจะไปหาเพื่อนที่อยู่บ้านเรือนใกล้เคียง ในจังหวะข้ามสะพานข้ามคลอง สายตาเธอก็มองไปเห็นเงาดำตรงใต้สะพาน
“พี่เย็น” จู่ๆ จันทร์ก็หยุดแล้วร้องเรียก เย็นเลยสามารถวิ่งตามมาได้ทันแต่ก็เหนื่อยหอบ
“ทำไมคะ” เย็นตอบด้วยเสียงหอบหมดแรง
“ตรงนั้น คือ คนใช่ไหม?” จันทร์ชี้ไปตรงคันนา มีร่างชายคนหนึ่งกำลังนอนคว่ำหน้าอยู่
ตอนแรกเย็นคิดว่าเป็นศพ แต่เขาขยับได้เลยรีบไปตามทาสคนอื่นๆ ของจันทร์มาหามไปดูแล โดยมีเย็นให้การเช็ดตัวป้อนข้าวป้อนน้ำ เป็นเวลาเกือบวัน

“ข้าอยู่ที่ไหน” ชายคนนั้นตื่นขึ้นมาด้วยความอ่อนเพลีย เย็นรีบเข้าไปพยุงป้อนน้ำ ก่อนจะอธิบายสถานการณ์ต่างๆ เขาก็บอกเล่าที่มา เขาชื่อ อิน มาจากแดนล้านนา หนีภัยสงครามมาครอบครัวถูกข้าศึกฆ่าทิ้งไปหมด เมื่อได้ฟังดังนั้น เย็นก็เกิดความรู้สึกสงสารเลยดูแลพยาบาลเขาเป็นอย่างดี

เป็นเวลาเกือบเดือนที่เย็นดูแลอิน ชายหนุ่มชาวเหนือที่ทีผิวชาวมากกว่าคนในละแวกนี้ เขาดูมีใบหน้ามีนิ่งเรียบด้วยปัญหาที่เคยประสบพบพานมา ทำให้เย็นเอาใจใส่เขามากเป็นพิเศษ
“จะไปไหนจ๊ะเย็น” จันทร์ที่เพิ่งเดินกลับบ้านมาพร้อมเพื่อนๆ กำลังเห็นเย็นถือถาดอาหารอยู่
“จะไปไหนได้ละ ก็ต้องเอาไปให้ตาอิน หวานใจสิ” แก้ว เพื่อนสนิทของจันทร์ สาวนักรำ ที่ฝากตัวเป็นศิษย์ของครูดนตรีแห่งเมืองสุพรรณ เธอมีใบหน้าขาวเพราะเก็บตัวอยู่แต่ในโรงละคร เป็นสาวสวยอันดับต้นๆ ที่มีข่าวว่าบุตรชายคนเล็กของเจ้าเมืองแสดงอาการชอบพอ
“เป็นโชคดีของอินมัน หนีภัยสงคราม เสียครอบครัวแต่มาได้รักใหม่”  ขวัญ ลูกสาวปลัดเมือง สาวปากร้าย ที่ใบหน้างดงาม เป็นเพื่อนสายห้าวเช่นเดียวกับจันทร์ ปากร้ายจนด่าคนที่คิดมาสู่ขอกระเจิงไป
“พวกแกอย่าไปแซวอีเย็นนักเลย” สุดท้าย พิม ลูกสาวครูฝึกทหาร ทำให้ถูกถ่ายทอดวิชาการต่อสู้มาบ้าง ด้านใบหน้าถือว่าสวยน้อยสุด แต่เพราะได้ใกล้ชิดพวกชายมากสุด เลยกลายเป็นมีคนมาสู่ขอมาสุด แต่เพราะเธอตั้งเงื่อนไขต้องชนะเธอก่อน เลยยังโสด
“บ้าบอคุณๆ เย็นแค่จะเอาของไปส่งเองคะ คู่เค้ออะไร ไม่มี” เย็นพยายามปฏิเสธด้วยความเหนียมอาย แต่ก็เป็นความจริง เพราะความใกล้ชิดทำให้เย็นยอมรับว่าเกิดความชอบพออินไปแล้ว
“จะมารออะไรละ ฉันลุยเอง” จันทร์เห็นความเหนียมอายของสาวคนสนิทก็รู้สึกรำคาญ เธอวิ่งไปยังกระท่อมปลายนา ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ดูร่มรื่น ที่ตอนนี้ให้อินอยู่รักษาตัว พอจังหวะจะถึง ก็เห็นเป็นเงาดำๆ กระโดดออกจากหน้าต่างหายไป จันทร์แอบคิดคงตาฝาดไป เพื่อนๆ รวมถึงเย็นก็รีบวิ่งตามมา แต่เพราะความเป็นสตรี จะให้ขึ้นเรือนของบุรุษก็คงจะดูไม่งาม จันทร์จึงตะโกนเรียกให้อินออกมา คุยกันด้านล่าง
“ฉันไหว้จ้ะ คุณจันทร์” อินกล่าวทักทายอย่างเจียมเนื้อเจียมตัว
“อิน ฉันถาม นายคิดกับเย็นเยี่ยงไร” จันทร์ถามออกมาตรงๆ ทำเอาเย็นตกใจมาก และเกิดความเขินจนต้องหลบหลังใครสักคน
“เธอเป็นคนดีครับ ช่วยดูแลผมอย่างดี” อินตอบ
“ไม่ใช่แบบนั้น” จันทร์รู้สึกหงุดหงิดในคำตอบ
“แบบไหนครับ?” อินตอบแบบงงในคำถาม
“เอาตรงเลย อยากได้เย็นเป็นเมียไหม” เป็นคำถามที่ตรงมาจนทุกคนในบริเวณนั้นตกใจ โดยเฉพาะเย็นที่รู้สึกอายจนแทบอยากแทรกแผ่นดินหนี อินเองก็คงตกใจไม่น้อย สีหน้าแววตาดูกระอักกระอ่วน แล้วในชั่วขณะจันทร์ก็รู้สึกอินส่งสายตารู้สึกผิดขึ้นมา
“ถ้าเย็นอยากให้ผมเป็นผัวคอยดูแล ผมก็ยินดีครับ” อินตอบกลับมาแบบโยนความตัดสินใจให้กับเย็น เธอเหงื่อไหลแบบคิดไม่ออก สายตามองไปหาจันทร์ที่ส่งสายตาคาดคั้นเอาคำตอบ
“พี่จันทร์ ถามแบบนี้ถ้าเย็นตอบตกลงก็โดนด่าพอดี” นวลเข้ามาช่วยพี่เลี้ยงคนสนิท เพราะเป็นความจริงว่า ถ้าเย็นตอบรับ ก็เหมือนร่านเข้าหาผู้ชายก่อน
“อิน นายบอกมาคำเดียว รับไม่รับ” นวลพูดแทนเย็น
“รับครับ”

เป็นเวลาร่วมสัปดาห์ที่จันทร์กับนวลเหนื่อยเตรียมการต่างๆ แม้ว่าเย็นจะเป็นทาส แต่ก็เติบโตร่วมกันในฐานะคนสนิท จันทร์เองก็วางมาดเป็นเจ้าภาพช่วยตระเตรียมข้าวของต่างๆ จนมาถึงวันวิวาห์ ตอนเช้าเย็นกับอินก็ได้ไปตักบาตรถวายเพล แล้วตกค่ำบ้านของหลวงสินก็วุ่นวายเพราะ หลวงสินจัดฉลองให้ข้าทาสได้สนุกสนาน แต่จันทร์แอบสังเกตเห็นพ่อดูมีสีหน้าเครียดๆ บรรดาข้าทาสได้ทีก็ฉลองกันเต็มที่ เมาแอ๋หลับกันไปทั่ว จนถึงพิธีเข้าเรือนหอ บ่าวสาวก็เข้าไปตามประเพณี แต่ตรงกระท่อมเรือนหอ ตอนนี้เงียบสงัด มีเพียงเงาคนๆ หนึ่งแอบซุ่มดูอยู่ จันทร์แอบเพื่อนๆ น้องๆ มาดูเย็นเข้าเรือนหอ ส่วนหนึ่งคือเป็นห่วง แต่อีกส่วนหนึ่งจันทร์อยากรู้ว่าโล้สำเภาที่เขาพูดถึง คืออะไรกัน

จันทร์ปีนต้นไม้ขึ้นไปด้วยความคล่องแคล่ว เพราะต้นไม้ข้างหน้าต่างมีใบไม้รกจึงซ่อนตัวได้ดี จันทร์มองเข้าไปในหน้าต่าง ด้านในมีจุดเทียนไว้ เย็นกำลังนั่งอยู่ตรงแคร่เตียง เธอยังอยู่ในชุดออกเรือน นุ่งสไบที่จันทร์เตรียมไว้ให้ สาวบ้านวันนี้ดูสวยงามยิ่งกว่าวันไหน

“อ้าย เหนื่อยมั้ย” เย็นถามสามีหมาดๆ ของเธอ
“ไม่หรอกจ๊ะ เย็นละ” อินถามเมีย
“ก็เหนื่อยอยู่”
“ถ้าเหนื่อยแบบนี้ จะเข้าหอได้สำเร็จหรอ” อินถาม
“อ้าว เรายังเข้าหอไม่เสร็จแล้วหรอจ๊ะ” เย็นสาวซื่อตอบด้วยความงุนงง เพราะเธอเองก็เป็นสาวบ้านๆ ที่ไม่เคยรู้เรื่องแบบนี้มาก่อน
“ยังเหลือขั้นตอนนึง” อินพูดจบก็ค่อยๆ เดินเข้ามานั่งด้านข้าง เขาจับใบหน้าของสาวน้อย ก่อนจะจุมพิตเข้า จันทร์ที่แอบดูอยู่รู้สึกสยิวท้องน้อย
“อันนี้คือ…โล้สำเภาใช่ไหม” เย็นถามด้วยความเขินอาย
“ยังหรอก” อินพูดจบ ก็ค่อยๆ ปลดเปลื้องผ้าผ่อนของเย็น เมื่อปลดส่วนผ้าคาดอกออก ปทุมถันสีน้ำผึ้งก็เผยโฉมออกมา ตรงปลายหัวนมดูเข้มด้วยลานนมที่ใหญ่ จันทร์เคยเห็นปทุมถันของเย็นมาบ้างในคราวที่อาบน้ำด้วยกัน ซึ่งจันทร์แอบเทียบกับของตัวเอง ของจันทร์ขาวกว่า ใหญ่กว่าแบะปลายสีชมพู แต่ภาพตรงหน้ากลับดูชวนมองกว่า เมื่ออินก้มลงทาเลียตรงบริเวณหัว ใบหน้าของเย็นดูจะเสียวและเคลิบเคลิ้มเป็นอย่างมาก
“อืม อ้ายอินจ๊ะ ฉันเสียวจัง” เย็นร้องออกมา
แต่อินไม่ได้ตอบอะไร เขาค่อยๆ ดันตัวเย็นให้นอนลง เธอนอนหงายในลักษณะเปลือยท่อนบน ด้านล่างยังนุ่งผ้าไว้ อินค่อยๆ ใช้มือปลดปมผ้าออก ก็หลุดออกง่ายดาย เขาเลื่อนผ้าลงด้านล่าง บริเวณหีก็โผล่ออกมา ตรงนั้นมีขนสีดำขึ้นแน่น จันทร์ก็มองได้ไม่ชัด แต่เธอได้ยินเสียงดังแจ๊ะๆ ออกมาในจังหวะที่มือของอินไปลูบโดน
“โอ๊ย อ้าย น้องเสียว อือ” เย็นครางออกมาทั้งๆ ที่ยังหลับตาพริ้ม จันทร์แอบมองภาพตรงหน้าก็เกิดความรู้สึกเสียวตามไปด้วย เธอรู้สึกคันยุบยิบตรงหีเธอ จนเอามือมาลูบภายนอกผ้าถุงโดยไม่รู้ตัว
“น้องพร้อมเป็นเมียพี่นะ” อินพูด ก่อนจะปลดผ้าของตัวเองออก กล้ามเนื้อคนทำงานขึ้นเป็นมัดๆ ตรงแขนมีรอยแผลเป็นขนาดใหญ่อยู่ แล้วเขาก็ปลดผ้านุ่งออก จันทร์ที่แอบมองอยู่ก็ได้เห็นลึงค์เป็นครั้งแรก มันดูใหญ่ตื่นตัว ไม่เหมือนที่พวกเด็กๆ วิ่งแก้ผ้าอาบน้ำกันเลย
“จ๊ะ” เย็นตอบพร้อมเบือนหน้าหนี เธอไม่กล้ามอง อินคุกเข่าตรงหว่างขา จับเจ้าโลกของเขามาถูไปมาตรงร่อง ตอนนี้ร่องทีน้ำไหลออกมาเยิ้มแล้ว แต่ก็เป็นร่องของสาวบริสุทธิ์ จังหวะที่อินพยายามดันเข้ามา มันก็เข้าได้ยาก เย็นรู้สึกเจ็บเป็นอย่างมาก
“โอ๊ย น้องเจ็บ เอาออกก่อนๆ” เย็นดิ้นไปมา แต่อินก็ไม่สนใจ เขาถ่มน้ำลายตรงดุ้น ทำให้กดเข้าไปได้อีกหน่อย เย็นส่งเสียงร้องโอดครวญ แต่จันทร์ที่แอบดูรู้สึกเสียวตาม มือเองก็ลูบไปมาตรงร่องโยนีที่มีน้ำเสียวไหลออกมา
สักพักอินก็สามารถดันดุ้นเข้าไปในร่องได้จนสุด เย็นไม่ได้ส่งเสียงร้องเจ็บ แต่เริ่มมีครางเสียวบ้างแล้ว
“อ๊าย อ้ายอิน น้องเสียว อ๊า เสียวจัง”
เมื่ออินเห็นว่าเย็นเริ่มชินแล้ว เขาก็ค่อยๆ ขยับโยกเอวเข้าออก เสียงครางของเย็นสะเทือนถึงจันทร์ที่แอบเฝ้าดู ตอนนี้เธอลูบมือตามจังหวะที่อินกระแทก
“อ๊า อ๊า เสียว อ๊า หี อ๊ายยย” จังหวะเสียงยาว ดังในช่วงที่เย็นถึงพอดีทแต่เพราะอินยังไม่ถึง จึงขย่มต่อ เสียงเนื้อกระแทกพั่บๆ ดังต่อเนื่อง
“โอ๊ยอ้ายอิน น้องเสียวหี น้องเหนื่อยแล้ว อ๊าย” จู่ๆ อินก็ดึงขาเย็นขึ้นมา อุ้มเดินไปมาในเรือนหอ แล้วในจังหวะที่มายืนใกล้หน้าต่าง จันทร์ได้มองเห็นชัดๆ ร่างกายของสาวคนใช้เต็มไปด้วยเหงื่อ แผ่นหลังดูเนียนสวย เธอกอดคอสามีไว้แน่น ตรงช่วงล่าง ขาก็เกี่ยวไว้ จันทร์มองก้นของเย็น ตอนนี้มองเห็นบางอย่างดำๆ กำลังมุดเข้าออก เธอถูมือไปมาจนรู้สึกคบ้ายตัวกระตุก เป็นครั้งแรกที่จันทร์ได้รู้จักความเสียวนี้ เธอแอบมองอยู่สักพัก อินก็เร่งเอวแรงขึ้นจนเสร็จไป เขาสองคนนอนลงกับเตียง จันทร์เองก็อาศัยจังหวะนี้ปีนกลับห้องตัวเอง

ในระหว่างที่เธอกำลังเดิน จู่ๆ บนฟ้าก็มีแสงไฟสีแดงพุ่งขึ้นแล้วระเบิดเป็นพลุ

ในเรือนหอ เมื่ออินเห็นแสงไฟ ก็เปลี่ยนสีหน้าลง
“เกิดอะไรขึ้นจ๊ะ”
เย็นถามด้วยความตกใจที่จู่ๆ มีเสียงดัง อินหันมองเมียคนสวยของเขา ก่อนจะพูดขึ้นว่า
“ถ้าคนสวยแบบน้องไปอยู่ในสงคราม กลางข้าศึกคงถูกพวกมันย่ำยีเป็นแน่ อ้ายรักเจ้านะ”
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 250 บาท

*

ออนไลน์ Csc It

 • Junior Member
 • ***
 • 499
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2021, 10:26:18 pm »
อินเป็นใครกันแน่แม่นางจันทร์ช่างกล้าหาญเสียจริงรับรู้รสเสียวเป็นครั้งแรกสงสันต่อไปคงเสร็จนายอินแน่

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1430
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2021, 10:37:19 pm »
อินถูกส่งมาเป็นสายลับให้กองทัพพม่าที่กำลังเดินทางมาหรือเปล่า เพราะดูไม่กลัวหรือจะวางแผนหนีภัยเลย

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Senior Member
 • ****
 • 730
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2021, 11:25:31 pm »
อินคงฟาดเรียบแน่

*

ออนไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2380
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2021, 11:25:58 pm »
ขอบคุณ​ครับ.. สัญญาณแห่งสงครามเริ่มขึ้นแล้ว.. อินจะทำอย่างไรกับเย็นเมียรักหมาดๆคนนี้

*

ออฟไลน์ vergo

 • Junior Member
 • ***
 • 477
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2021, 11:38:32 pm »
เพิ่งเข้าหอแท้ๆดันมีสงครามเสียแล้ว อินยังเป็นเจ้าบ่าวไม่คุ้มเลย

*

ออฟไลน์ kaku1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1024
 • 284
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2021, 12:06:20 am »
ท่าจะมันงานนี้

*

ออฟไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2021, 12:09:23 am »
อินคงจะได้ทั้งพี่ทั้งน้อง

Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2021, 12:15:01 am »
ชักจะสนุก ชวนติดตามครับ

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 805
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2021, 12:29:35 am »
สงครามได้เริ่มขึ้นแล้ว ณ บัดนี้
อะไรกันครับเนี่ย

*

Flare cnx

Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2021, 12:37:10 am »
อิน ย้อนเวลามาเปล่าเนี่้ย

*

ออฟไลน์ Leo the rott

 • Senior Member
 • ****
 • 849
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2021, 12:49:18 am »
ใส้ศึกนี่เอง ได้สาวไทยเป็นกำไรไปด้วย

*

ออฟไลน์ darkshadow0504

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2021, 12:49:58 am »
สงครามใตเสะดือเริ่มก่อน

*

ออฟไลน์ x99

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2021, 01:09:54 am »
แนวย้อยยุคอย่างนี้ เราจะได้รู้ว่าหญิงไทยสมัยก่อนก็ร้อนแรงเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ SilentKnight

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: มิคสัญญี 1 ปฐมบท
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2021, 01:31:20 am »
มาแนวย้อนยุคแบบนี้ มีจุดไฟรักกลางสงครามแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ