เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5

 • 279 ตอบ
 • 5597 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 414
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้วตามคำสัญญากับเกมรักตอนใหม่นะครับ ตอนนี้จะเป็นตอนต่อจากตอนที่แล้ว ที่ผมยกระดับความเดือด ความเผ็ดร้อนขึ้นมาอีกขั้น แต่มันยังไม่สุดครับ ผมยังเผ็ดยังเดือดกว่านี้ได้อีก ดูเหมือนว่าผมจะมีไอเดียในการเขียนฉากรักของลุงพล พิมมี่ และแนนนีมากขึ้นละ

อาจจะมีหลายพาร์ทครับ รับรองเสียวทุกบรรทัด ผมอยากเขียนให้ทุกคนเหมือนไปนั่งอยู่ในห้องที่ทั้งสามคนเล่นสวิงกิ้งกันน่ะครับ 5555+

เป็นตอนที่ร้อนแรงที่สุดอีกตอนหนึ่งที่ผมเคยเขียน แต่ยังไม่สุด ตอนหน้าจะสุดกว่านี้ ผมบอกได้แค่นี้แหละครับ


###################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=247313.0

“ลุงจะค่อย ๆ ทำนะจ๊ะ…” ลุงพลสอดท่อนเอ็นอุ่น ๆ ขนาด 8.5 นิ้ว แทรกเข้าไปในร่างกายของพริตตี้สาวที่นอนหลับตาพริ้มอยู่ โดยมีพิมมี่หลานรักกำลังช่วยเล้าโลมเพื่อช่วยบรรเทาความตื่นเต้นและความกลัวของเพื่อนรัก

“อือ…” พริตตี้สาวหลับตาพริ้ม ร้องครางออกมา ในขณะที่คนหุ่นอวบอัดกำลังโน้มตัวลงดูดดื่มยอดปทุมถันสีหวานอย่างเอร็ดอร่อยด้วยปลายลิ้นสลับกับใช้นิ้วมือในการบดขยี้และดึงยอดปทุมถันจนเกิดความเจ็บปนสยิว

พิมมี่หลานสุดรักสุดเลิฟ เหลือบมองลุงพลที่กำลังดุนดันแท่นหัวเจาะรัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว เข้าไปในถ้ำสาวของหนูแนนยอดกตัญญู ก็รับรู้ว่าอีกไม่กี่อึดใจเพื่อนรักของเธอต้องเจ็บปวดแน่นอน ก็เลยพยายามเล้าโลมเพื่อนรักด้วยการดูดเลียปทุมถันสีอ่อนเพื่อช่วยบรรเทาความเจ็บปวดจากการถูกเปิดพรมจรรย์

“อ๊า!!! เจ็บ!!!” แล้วก็เป็นอย่างที่คนร้อนรักจากเมืองโคราชคิดเอาไว้ไม่มีผิด เมื่อนางแบบสาวจากขอนแก่นร้องครางออกมาด้วยความเจ็บ “โอ้ยยย!!! เจ็บ!!! เจ็บกะด้อกะเดี้ย!!! คอย ๆ แหน่ลุงพล ข่อยเจ็บหลาย!!”

“แหม เว้าอีสานใส่ลุงด้วย น่ารักจริง ๆ” ลุงพลยิ้มให้พริตตี้สาว พลางหันไปมองพิมมี่ ที่เหมือนรู้งานเป็นอย่างดี เธอโน้มตัวขึ้นมาดูดปากแลกลิ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เพื่อนรักร้องโวยวายเสียงดัง

“บ่ต้องย่านไปเด้อแนน…” พิมพาภรณ์พยายามเว้าอีสานให้เพื่อนรักรู้สึกสบายใจ “ครั้งแรกก็เป็นจังซี้แหละ แต่พอครั้งต่อไปก็ม่วนคักหลาย”“ใช่จ๊ะ ม่วนคัก ๆ ม่วนหลาย ๆ” ตาเฒ่าหื่นพยายามเว้าภาษาอีสาน “ลุงจะเริ่มทำแล้วนะ…”

คนขายน้ำเต้าหู้วัยหกสิบปีเศษ กำลังดุนดันแท่งทวนทองสอดแทรกเข้าไปในร่างกายของนางแบบสาวคนสวยที่กำลังบิดไปมาด้วยความเจ็บปนสยิวโดยมีพิมมี่เป็นผู้ช่วย และแล้วช่วงเวลาสำคัญก็มาถึง เมื่อร่างกายของพริตตี้สาวกระตุกอย่างรุนแรงด้วยความเจ็บ

“โอ้ย!!! เจ็บ!!! เจ็บ!!” นริศราเบือนหน้าหนีออกมาจากริมฝีฝากที่แสนอวบอิ่มของเพื่อนรัก “ลุงพล!!! แนนเจ็บ!!! เอาออกก่อนได้ไหม!!! โอ้ยย!!!”

“อูยยย!!! แน่นจริง ๆ นะเนี่ย!!” ลุงพลเหลือบมองพื้นที่เปราะบางด้านล่าง ก็พบกับหลักฐานชิ้นสำคัญ ที่บ่งบอกถึงความบริสุทธิ์ของนริศรา พริตตี้และนางแบบชื่อดังของวงการ “น้องแนนยังซิงจริง ๆ ด้วย!!”

พิมมี่เหลือบมองด้วยความแปลกใจ เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าไปในถ้ำสาวของนริศรา และเธอเชื่อว่าเธอได้พรากความสาวของเพื่อนรักไปแล้วด้วยปลายนิ้ว เพราะการร่วมรักในครั้งนั้น นริศราได้หลั่งเลือดบริสุทธิ์ออกมา

ความจริงก็คือ เยื่อพรมจรรย์ของนริศราถูกนิ้วมือของพิมมี่ทำลายจนฉีกขาดไปบางส่วนเท่านั้น แต่พอมาเจอแท่งทวนทองของลุงพลขนาด 8.5 นิ้ว เยื่อพรมจรรย์ของพริตตี้สาวก็ขาดสะบั้นลงทั้งหมดอย่างไม่มีชิ้นดี

“โอ้ยยย…เจ็บ!!” นางแบบสาวจากเมืองพล จังหวัดขอนแก่นน้ำตาซึมด้วยความเจ็บ ตอนแรกเธอคิดว่าการได้มีอะไรกับพิมมี่ที่เป็นผู้หญิงด้วยกัน จะช่วยให้เธอมีเซ็กส์ในครั้งต่อไปได้ดีขึ้น แต่เปล่าเลย พอมาเจอลำควยอุ่น ๆ ของผู้ชายเข้าไป โยนีของเธอก็เกลือบจะฉีดขาดเพราะขนาดที่ใหญ่เกินไปของอาวุธประจำกายของลุงพล“อดทนอีกนิดนะจ๊ะหนูแนน…” ลุงพลเอื้อมมือลูบไล้หน้าท้องเปลือยเปล่าของนริศราที่แขม่วเกร็งด้วยความเจ็บปนเสียว

“โอ้ยยย…เลือดยังออกอีกเหรอเนี่ย?” นริศราเผลออุทานออกมา จนลุงพลร่นคิ้วด้วยความสงสัย ว่าทำไมแนนนี่ถึงพูดแบบนั้น สองสาวพิมมี่กับแนนนี่ นี่ชักยังไงละ

“ครั้งแรกก็แบบนี้แหละจ๊ะแนน…” ตาเฒ่าหื่นยิ้ม ก่อนเหลือบไปมองพิมมี่ด้วยความสงสัย

“อดทนหน่อยนะแนน…เดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง” พิมมี่หลบสายตาลุงพลจอมหื่น ก่อนโน้มตัวลงไปซุกไซ้ซอกคอเพื่อนรัก

“อือ…” ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผู้หญิงอย่างแนนนี่ยังเข้มแข็งพอที่จะยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นได้ “ค่อย ๆ ทำนะคะลุงพล…”

“จ๊ะ…” ลุงพลยิ้มรับ ก่อนเริ่มซอยบั้นเอวด้วยจังหวะเนิบนาบ ไม่เร็วเกินไป เพื่อให้ฝ่ายหญิงได้ปรับสภาพในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก

สำหรับลุงพลแล้ว พริตตี้สาวอย่างแนนนี่ต้องค่อย ๆ ทำอย่างใจเย็นก่อน เพราะพึ่งรู้จักกันไม่นาน แถมไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกันเหมือนนักศึกษาพยาบาลที่แกเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย ก็เลยต้องทำเบา ๆ เพราะถ้าทำรุนแรงซาดิสต์เกินไปในครั้งแรก ก็กลัวว่าแนนนี่จะกลัวซะก่อน

ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะต้องชดใช้หนี้ 140,000 ในภายหลัง แต่สำหรับผู้ชายใจถึงพึ่งได้อย่างลุงพล ที่กล้าลงทุนขายสมบัติพ่อแม่กินเพื่อช่วยสาวแล้ว เรื่องนี้จิ๊บ ๆ

จะบอกว่าคนอย่างแกยอมทรยศคนทั้งโลกเพื่ออิสรีก็ว่าได้ ถ้าพูดแบบเจ้าสำบัดสำนวนอ่ะนะ แต่ถ้าจะให้พูดแบบตรง ๆ ก็คือ ลุงพลเป็นคนติดหี และชอบล่อตูดสาว ก็เท่านั้นแหละ

“อือ…” นริศราเงยหน้าขึ้นมามองลำควยเปื้อนเลือดสาวของลุงพลที่กำลังผลุบเข้าผลุบออกถ้ำสาวของเธอด้วยความอยากรู้อยากเห็น “อูยยย!!! หอยหนูจะแหกป่ะเนี่ยลุง?”

“ไม่หรอกจ๊ะ” ลุงพลยิ้ม “ที่เห็นว่าเลือดออก นั่นเป็นเลือดที่เกิดจากเยื่อพรมจรรย์ฉีกขาด ที่เป็นแบบนี้เพราะหนูแนนยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่ไงจ๊ะ”

ตาเฒ่าหื่นเอ่ยปากด้วยความภาคภูมิใจ ที่ได้เป็นผู้ชายคนแรกของนริศรา พริตตี้และนางแบบสาวแถวหน้าของวงการ

“แนน…เดี๋ยวแนนช่วยเราหน่อยซิ” พิมพาภรณ์ ที่กลัวว่าตัวเองจะไม่มีบทบาทก็แทรกขึ้นมา ด้วยการลุกขึ้นหันหลังคร่อมร่างของนริศรา โดยที่ใบหน้าของพริตตี้สาวจ่อขึ้นมาตรงแก่นกลางกายสาวพอดี “เลียให้เราหน่อยซิแนน…”

ว่าแล้วพิมมี่ก็นั่งคล่อมร่างเพื่อนรักก่อนหย่อนตัวลงมา ให้กลีบสาวทาบทับบนในหน้าของสาวแนนที่นอนอยู่ได้ละเลียดกลีบดอกไม้งามที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหวานแสนอร่อย

“อือ…” นริศราหลับตาพริ้มแลบลิ้นเลียกลีบสาวแฉะ ๆ ของพิมพาภรณ์อย่างว่าง่าย ทำเอาคนที่คร่อมอยู่ด้านบนเชิดหน้า เอามือลูบไล้บีบคลึงหน้าอกหน้าใจของตัวเองเพื่อระบายความเสียว ก่อนที่ลุงพลจะจัดการดึงตัวคนร่างอวบอัดมาดูดปากแลกลิ้นเพื่อระบายความเสียว

เป็นอันว่าตอนนี้หนึ่งชายสูงวัยและสองสาวสวยกำลังอยู่ในสภาพงูกินหาง ลุงพละกำลังแทงแนนนี่ ส่วนแนนนี่ก็กำลังเลียหีให้พิมมี่ที่นั่งคร่อมอยู่ด้านบน และพิมมี่ที่อยู่ด้านบน ก็กำลังดูดปากสลับกับดูดหัวนมสีน้ำตาลของลุงพลอย่างอร่อยลิ้น

“ซี้ดดด!!! อ่าห์!!!! เสียว!!! เสียวจริง ๆ เลย!!!” ลุงพลคนบ้าเซ็กส์ถึงเชิดหน้าร้องครางด้วยความเสียวสะใจ ความคับแน่นและชุ่มฉ่ำภายในถ้ำสาวของนริศรานี่มันให้ความรู้สึกดีเหลือเกิน ขณะเดียวกัน พิมมี่ก็ได้เติมเต็มความรู้สึกหวามด้วยการโน้มตัวลงมาดูดเลียยอดปทุมถันของตนเอง

“ชอบละซิคะลุงพล…” พิมมี่เหล่มองลุงพลที่กำลังครางเสียงหลง “อูยยย…แนนน…สุดยอดมากเลย”

“อืออ…” ทางฝั่งหนูแนนที่นอนอยู่ ก็ลงลิ้นเลียแคมเนื้ออวบ ๆ ของพิมมี่อย่างอร่อยลิ้น จนสารคัดหลังเหนียว ๆ เปียกเยิ้มใบหน้าของเธอ

ทั้งสามคนส่งเสียงร้องครางซี้ดซาดแข่งกัน เรียกได้ว่าเป็นเกมรักสวิงกิ้งที่แสนหวาบหวามในอารมณ์ของคนทั้งสาม ที่ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร พิมมี่ตอบโต้ลุงพลด้วยปลายลิ้นที่ลากเลื่อยรอบหัวนม ส่วนลุงพลก็กำลังกระเด้าหอยสด ๆ ของหนูแนน ขณะเดียวกัน หนูแนนลูกสาวยอดกตัญญูก็ระบายความเสียวด้วยปลายลิ้นที่สัมผัสกับแคมเนื้อและรอยปริตรงกลางหว่างขาของพิมมี่ จนใบหน้าของเธอเปียกเยิ้มไปด้วยสารคัดหลั่งจากโยนีของคนที่อยู่ด้านบน

“พิม…เดี๋ยวแนนจะสอดนิ้วเข้าไปนะ” พริตตี้สาวเอ่ยปากทักเพื่อนรักที่คร่อมอยู่ด้านบน

“อือ…อยากทำอะไรก็ทำเถอะแนน…” พิมมี่ครางกระเส่าด้วยความเสียวพลางบีบคลึงหน้าอกหน้าใจของตัวเองเล่นเพื่อระบายอารมณ์ “ซี้ดดดดด!!!”

ว่าแล้วพริตตี้สาวก็สอดนิ้วชี้เข้าไปภายในถ้ำสาวของพิมมี่เพื่อช่วยปลดปล่อยอารมณ์กำหนัดที่กำลังพลุ่งพล่านอยู่ในเรือนกายของเธอ นริศราสังเกตเห็นถึงความเปียกเยิ้มที่ซึมออกมาจากรอยปริตรงกลางระหว่างขาของเพื่อนรัก คราบน้ำหวานสีใสเปรอะเปื้อนนิ้วชี้ของนริศราที่แทรกเข้าไปในถ้ำเนื้อสีอ่อน

“อือออ….” พิมพาภรณ์หลับตาพริ้มแก้มแดงระเรือ มือของเธอบีบคลึงหน้าอกหน้าใจรุนแรงกว่าเดิมด้วยความเสียว  นริศราที่นอนอยู่เบื้องล่างเหลือบไปเห็นยอดถันของเพื่อนรักที่กำลังตั้งชี้โด่ท้าทายสายตา ก่อนที่ลุงพลจะโน้มตัวลงมาดูดเลียอย่างหื่นกระหาย

“หัวนมตั้งน่าดูดจังเลยนะจ๊ะหนูพิม…” ลุงพลเอ่ยปากก่อนดูดเลียหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของพิมมี่อย่างเอร็ดอร่อย

“ซี้ดดดด!!!” พิมมี่เชิดหน้า ใช้มือสายปอยผมไว้ด้านหลังด้วยท่าทางมั่นใจ ในขณะที่ลุงพลกำลังโน้มตัวดูดนมจากเต้าของเธออย่างเอร็ดอร่อย “นมพิมอร่อยสู้นมของแนนได้ไหมคะ?”

“อร่อยซิจ๊ะ อร่อยทั้งคู่เลย…” ลุงพลเงยหน้ามองเมียรักสุดร้อนแรง ก่อนใช้ฟันขบและดึงหัวนมของพิมมี่เบา ๆ จนอีกฝ่ายครางเสียงดัง

“อร๊าย!! ลุงพลขา!!! เสียว!!!” คนหุ่นแน่นหลับตาปี๋ด้วยความเสียว กลายเป็นว่าตอนนี้ พิมมี่โดนแนนนี่ที่นอนอยู่ด้านล่างเล่นงานด้วยนิ้วชี้ ส่วนลุงพลก็รับผิดชอบพื้นที่ด้านบนด้วยการดูดเลียหัวนมสีน้ำตาลของพิมมี่อย่างดูดดื่ม

“ใครเสร็จก่อนแพ้นะจ๊ะ” ลุงพลเอ่ยปากขึ้นมา ก่อนกลับไปดูดเลียนมของพิมมี่ต่อ ดูเหมือนว่าลุงพลและแนนนี่ กำลังร่วมมือกันเพื่อแกล้งให้พิมมี่น้ำแตกก่อนเป็นคนแรก

“อูยยยย!!!! ขี้โกงอ่า!!!! ขี้โกงทั้งสองคนเลย!!!!” พิมพาภรณ์ครางกระเส่า “ลุงพล!!! ก็ไหนเห็นจะทำแนน!!! แล้วมาทำพิมก่อนทำไม่!!??”

ตาเฒ่าหื่นทำหน้าทะเล้นเหมือนดีใจที่ได้แกล้งพิมมี่ เอวก็ซอยไป ส่วนแนนนี่ที่นอนถ่างขาให้ลุงพลได้ซอยก็ร้องครางไป ดูกลีบเนื้ออ่อนของพิมมี่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกไปด้วยความเพลิดเพลินเจริญใจนริศราเหลือบเห็นน้ำใส ๆ ไหลเยิ้มออกมาจากถ้ำสาวของพิมพาภรณ์เพื่อนรัก ก็ดึงนิ้วออกมาแล้วดูดเลียน้ำหวานรสพิมมี่อย่างเอร็ดอร่อย จนเจ้าของต้นตำหรับต้องเงยหน้าหันลงไปเพื่อบอกอะไรบางอย่าง

“แนน…ซี้ดดดดด” พิมมี่ครางกระเส่า “เพิ่มอีกนิ้วได้ไหม? พิมจะเสร็จแล้ว”

“อือออ…อูยยย” แนนนี่ตอบตกลง พร้อมกับร้องคราง จากความเสียวซ่านที่ถูกลุงพลเย็ด

พริตตี้สาวเพิ่มนิ้วกลางสอดแทรกเข้าไปสำรวจภายในถ้ำสาวที่แสนคับแน่น ชุ่มฉ่ำแต่ร้อนฉ่าของคนร่างอวบจนรับรู้ถึงความรู้สึกคับแน่นและตอดรัดนิ้วมือของเธอ

“พิมจ๋า เดี๋ยวลุงหยุดดูดนมเราก่อนนะ ลุงเย็ดแนนไม่ถนัด” เพราะต้องก้มหน้าดูดนมหลานสุดเลิฟอย่างพิมมี่ไป แล้วก็ต้องกระเด้าซอยนางแบบไป ก็เลยรู้สึกไม่ถนัด แถมเริ่มเมื่อยหลัง ก็เลยตั้งใจจะจัดหนักแนนนี่ก่อนดีกว่า ด้วยเหตุนี้เอง จึงเป็นโอกาสของคนร่างอวบได้กลับมาตอบโต้คุณลุงเจ้าของกิจการร้านขายน้ำเต้าหู้เป็นการเอาคืน “อูยยยย!!!”

“ตะกี้ลุงกัดหัวนมหนู!!!” พิมมี่แกล้งขบหัวนมลุงพลแล้วดึงขึ้นเพื่อเป็นการเอาคืน

“อูยยยย!!!! ซี้ดดด!!!” ตาเฒ่าหื่นร้องเสียงหลง จนทำให้ตัวเองไม่สามารถกระเด้าหอยหนูแนนได้เร็วเท่าที่ควร แต่รสชาติความเสียวที่ได้รับจากสองสาวมันก็รู้สึกดีไปอีกแบบ “เสียว!!! เสียวทั้งควย!!! เสียวทั้งหัวนม!!!”

ท่อนควยของลุงพลที่รูดเข้ารูดออกถ้ำสาวของแนนนี่ สัมผัสได้ถึงความคับแน่น ชุ่มฉ่ำ ซาบซ่าน และกล้ามเนื้อภายในที่ตอดรัดอย่างรุนแรง ลุงพลเหลือบมองลงไป ก็เห็นพิมมี่กำลังขบกัดสลับกับดูดเลียยอดถันสีน้ำตาลอ่อนทั้งสองข้างของตัวเองจนหัวนมตั้งเด่ และเมื่อมองต่ำลงไปอีก ก็เห็นแคมสาวของแนนนี่ที่ยับยู่ยี่จากท่อนเอ็นอาบเลือดสาวที่กำลังรูดเข้ารูดออก

“อืออออ…เสียวว…อูยยยย!!!” นริศรากัดฟันแน่นด้วยความเสียว จนทำให้พริตตี้สาวลืมตัวชักนิ้วชี้และนิ้วกลางเร็วขึ้นกว่าเดิมเพื่อระบายความรู้สึกอัดอั้นตันใจที่เกิดขึ้น ทำเอาพิมมี่ถึงกับตัวสั่นด้วยความเสียวไม่ต่างกัน“อูยยยย!!! เสียวเหลือเกิน!!!! ซี้ดดดดดด!!!” พิมมี่เสียวสะท้านจนต้องผละริมฝีปากออกมาจากหัวนมของลุงพล ก่อนสะบัดหน้าหันไปมองเพื่อนรักด้านล่างด้วยใบหน้าแดงก่ำ “แนน!!! แนนเพิ่มอีกนิ้วเข้าไปอีก!!! ซี้ดดดด!!! เสียว!!!!!”

“หื่นมาจากไหนเนี่ยหนูพิม?” ลุงพลถึงกับยิ้ม

“ก็ใครทำให้หนูเป็นแบบนี้ละ?” คนร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงมองค้อนตาเฒ่า “ลุงทำหนูใจแตกอ่ะ!!”

“โถ คนดีของลุง” เพราะทนความน่ารักของพิมมี่ไม่ไหว ลุงพลก็เลยโน้มตัวเด็กสาวมาดูดปากแลกลิ้น ในจังหวะเดียวกับที่แนนนี่กำลังสอดใส่นิ้วกลางเพิ่มเข้าไปในถ้ำสาวสีสวย ชนิดไม่กลัวว่าหีของอีกฝ่ายจะฉีดขาด

“อือออออ…..” พิมพาภรณ์ร้องครางอู้อี้ในลำคอ ขณะกำลังดูดปากแลกลิ้นกับลุงพล จนน้ำลายไหลเยิ้มเลอะปลายคาง ในขณะที่สาวแนนยอดกตัญญูกำลังทำในสิ่งที่เพื่อนรักของเธอร้องคอ

โพรงหีของพิมมี่ตอบรับนิ้วมือทั้งสามของแนนนี่ ลุงพลรับรู้ว่าคนร่างอวบคงจะเจ็บและเสียวมาก ก็เลยใช้มือช่วยเขี่ยยอดถัดที่ตั้งโด่ของเธอเพื่อกระตุ้นอารมณ์

“อ่า…มันแน่นหีไปหมดเลยแนน…ซี้ดดดด!!!” พิมมี่ผละออกมาจากริมฝีปากของลุงพล พร้อมกับอุทานออกมา “เสียว!!!! ชักนิ้วเข้าออกแรง ๆ เลยแนน!!! ซี้ดดดด!!!”

“อูยยย…จะเอาแบบนี้จริง ๆ เหรอพิม?” สาวแนนครางกระเส่า

“เอาเลยแนน…อูยยยยย” คนร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงตอบ “เสียว!!! พิมจะเสร็จแล้ว!!!”

ว่าแล้วพริตตี้สาวก็ต้องเกรงใจอีกต่อไป เธอชักนิ้วทั้งสามเข้าออกรูหีแน่น ๆ เยิ้ม ๆ ของพิมมี่อย่างรวดเร็ว ทำเอาคนร้อนรักที่คร่อมอยู่ด้านบนตัวสั่นน้ำลายไหลยืดเป็นสาย ส่วนลุงพลก็หยุดหยอกเย้ากับพิมมี่เป็นการชั่วคราว แล้วหันมากระเด้ารูหีสด ๆ ซิง ๆ ของแนนนี่ต่อ

“อูยยยย!!! โอ้ยยยย!!!!!” พอเจอสปีดการซอยแบบเต็มสตรีมของลุงพล แนนนี่ที่เป็นมือสมัครเล่นก็ครางกระเส่าเสียงหลง “อ่ะ!!! อ่ะ!!! อูยยย!!! ลุงพลคะ!!!! ซี้ดดดดด!!!”

“คับแน่นดีจริง ๆ หอยน้องแนนเนี่ย ซี้ดดดดด!!” ลุงพลซอยยิก ๆ ใสรูหีสด ๆ ของนริศรา จนเกิดฟองฟอดสีขาวอมชมพูดรอบแคมเนื้อสาว

“อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! อืออออ!!!” นริศรานอนเกร็งตัว แต่ก็ยังไม่หยุดใช้นิ้วทั้งสามทำรักกับช่องคลอดของพิมพาภรณ์ “เบา ๆ หน่อยค่ะลุงพล!!! หนูหายใจไม่ออก!!! อืออออ!!!”

“แนนน!!! อือออออ!!! อย่าหยุด!!!! พิมจะเสร็จแล้วววว!!!” พิมมี่ครางเสียงหลง น้ำลายไหลยืดลงมาเป็นสาย จนลุงพลต้องเอื้อมมือดันท้ายทอยเด็กสาวมาประกบปากเพื่อให้อีกฝ่ายเงียบ

สถานการณ์งูหินหางของหนึ่งชายสูงวัยและสองสาว ต้องเรียกว่าสามารถพลิกไปพลิกมาได้ตลอดเวลา และตอนนี้ ก็ใกล้เข้าสู่บทสรุปของเกมรักสามเส้าในยกแรก

“อือออ!!! ลุงพล!!! แนน…” และท้ายที่สุดเกมรักในยกแรกก็ได้ข้อสรุป เมื่อนริศราผู้อ่อนประสบการณ์ก็เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปก่อน “แนน…แนน…อ๊า!!!”

“อูยยยย!!!! ฉีแตกเลยเหรอจ๊ะแม่คุณ!!!” ลุงพลที่กำลังเย็ดน้องแนนเหลือบไปเห็นน้ำที่ไหลทะลักออกมาจากรูฉี่ของพริตตี้สาวเปียกเยิ้มไปทั่วทั้งที่นอน “ใจร้ายจัง!! ไม่รอลุงเลย!!”

“แนน…อืออออ…อย่าหยุดซิ!!!” พิมมี่หันไปบ่นกับเพื่อนรักที่กำลังกระตุกตัวเกร็งจากความเสียว “พิมใกล้จะเสร็จแล้ว!! ทนอีกนิดก็ไม่ได้ !!!”

“ขอโทษ...แนนไม่ไหวจริง ๆ อึ๊ก!!! อึ๊ก!!!” พริตตี้สาวไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เพราะความเสียวขั้นสุดจนทำให้เธอเกือบขาดใจตาย จนทำให้เธอฉี่รดใส่หน้าท้องของลุงพลอย่างช่วยไม่ได้

แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น The Show Must Go On ลุงพลต้องทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป เลยซอยบั้นเอวใส่หอยฟิต ๆ แฉะ ๆ ของแนนนี่ต่อไป โดยไม่สนว่าอีกฝ่ายกำลังเสียวจนจะขาดใจ

“อ๊ะ!!! อ๊ะ!!” นริศรากระตุกตัวเกร็ง นิ้วทั้งสามของเธอยังปักแช่อยู่ในรูหีของเพื่อนรักที่อารมณ์ยังค้างเติงอยู่อย่างนั้น

“สงสัยแนนจะไม่ไหวแล้วแหะ…อูยยย” พอเห็นว่าน้องแนนคนสวยไม่น่าจะรับมือไหว ก็เลยคิดว่าไม่อยากจะฝืนอีกต่อไป เพราะกลัวว่าพริตตี้สาวจะหัวใจวายไปซะก่อน “หนูพิม นอนลง เดี๋ยวลุงจะเย็ดพิมต่อ”

“รอคำนี้มานานละ…แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก” พอได้ยินแบบนี้ พิมมี่ก็ยิ้มได้ เธอลุกขึ้นจากร่างของแนนนี่แล้วทิ้งตัวลงนอนหงายเคียงข้างเพื่อนรัก พร้อมกับแหกขาอล่างฉากเป็นรูปตัวเอ็มเพื่อเตรียมพร้อมรับการสอดใส่จากลุงพล “เย็ดหีหนูแรง ๆ เลยนะคะผัวขา ผัวของพิม”

“จ้า เมียรักของลุง” ว่าแล้วลุงพลก็ถอนท่อนเอ็นที่เปรอะเปื้อนไปด้วยเลือดสาวของแนนนี่ ก็นึกขึ้นได้ว่าสภาพควยเปื้อนเลือดแบบนี้ จะไปเย็ดพิมมี่ต่อมันก็ยังไงอยู่ ก็เลยตัดสินใจพูดเรื่องสำคัญออกมา “เดี๋ยวลุงขอตัวไปล้างควยก่อนนะจ๊ะน้องพิม เดี๋ยวเรามาสนุกกัน”

“ค่า…” พิมมี่ตอบเสียงหวาน ร่างอวบยังคงนอนยกขาอ้าซ่า อล่างฉ่าง ระหว่างที่รอลุงพลไปล้างควยในห้องน้ำ คนร้อนรักจากเมืองโคราชก็ในมือติ้วหีและบีบนมระบายอารมณ์ไปก่อน “อูยยย…ลุงพลขา…พิมเงี่ยน…ลุงพล…ซี้ดดดด…”

“จ้า!! รอแป๊ปนะ ลุงล้างควยอยู่…” ลุงพลที่อยู่ในห้องน้ำตอบ พร้อมกับเสียงเปิดฝักบัวดังขึ้น

“ซี้ดดด…ลุงพลขา…เมียนอนติ้วหีคนเดียวทุกคืนเหง๊าเหงา…” พิมพาภรณ์ครางกระเส่ายั่วตาเฒ่าหื่น “คิดถึงผัวทีไร ก็ต้องนอนติ้วหีคิดถึงหน้าผัวตลอด น้ำที่เยิ้มเลย”

“น้ำอะไรที่เยิ้มเหรอจ๊ะพิม?” ตาเฒ่าหื่นที่ยืนเอาฝักบัวรดทำความสะอาดควยอยู่ในห้องน้ำแกล้งถามเด็กสาวเล่น

“ก็น้ำหีของเมียไงคะ…ซี้ดดดด” พิมมี่ร้องครางเพื่อยั่วตาเฒ่าหื่นให้ออกมาจากห้องน้ำเร็ว ๆ ส่วนมือของเธอก็บดบี้กับเม็ดและแคมเนื้อจนเปียกแฉะ

 


โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 956
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:33:46 pm »
หลงแน่ ๆ น้องแนน

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:34:56 pm »
จัดไปอย่าให้เสีย ต้องเต็มที่ เสียทั้งเงิน เสียทั้งแรง ^_^ ให้คุ้ม

*

ออฟไลน์ marco35

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:35:55 pm »
น้องแนนต้องติดใจลุงพลอีกคนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Danai Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:45:55 pm »
ตอนนี้หื่นดีมากเลยลุงของเรา เข้ากันได้กับน้องพิมมี่เลยนะครับ

*

ออฟไลน์ ops123

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:51:14 pm »
แนนี่โดนลุงพลเปิดซิง ฉีกแหงๆ

*

ออฟไลน์ alaaum

 • Senior Member
 • ****
 • 624
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:52:04 pm »
ลุงพลังม้ากับน้องติ้วรอ ฮ่าๆๆ

มีให้ลุงเลือกด้วย สุดยอดเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 23, 2021, 10:54:33 pm โดย alaaum »

*

ออฟไลน์ therasak

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2266
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:57:32 pm »
เงินทองมีเท่าไหร่หมดกับผู้หญิง ลุงพลสายเปย์ตัวจริง

*

ออฟไลน์ Wichana

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:57:55 pm »
อดอยากมานานนะพิมมี่ ได้ของกลับมาเล่นแล้วสิ

*

ออฟไลน์ Himajin

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:58:06 pm »
ติดใจแน่ แนน

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Senior Member
 • ****
 • 662
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:58:19 pm »
พิมนี่หื่นสุดๆๆ ลุงพลไหวไหม ผมช่วย

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Gold Member
 • *****
 • 1081
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 10:58:40 pm »
พิมมี่ ติ้ว เพราะคิดถึงแต่ ลุงพล

*

ออฟไลน์ wood007

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 11:02:49 pm »
ลุงพล จะไหวหรือ โดนหลายคนเดี๋ยวหัวใจวาย

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1083
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 11:07:58 pm »
ลุงพลเก็บแรงเอาไว้ให้สองสาวเต็มที่เลย งานนี้พิมมี่มีตัวช่วยจากแนนจะเอาชนะลุงพลสำเร็จไหม แนนน่าจะเรียนรู้ได้เร็วเพราะพิมมี่เทรนมาให้ก่อนแล้ว

*

ออฟไลน์ kk2016

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2021, 11:08:13 pm »
พิมมี่กับลุงนี่เข้าขากันดีจริงๆ นอกจสกเข้าขาแล้วก็มีเข้าถ้ำกันต่อเลย งานนี้ลุงมีฟ้าเหลืองแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ