น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ

น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ

 • 11 ตอบ
 • 2867 อ่าน
*

ออฟไลน์ kropkrap

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 980
  • ดูรายละเอียด
น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2021, 12:28:58 am »
ขอเอาเรื่องเก่าที่เคยลงที่อีกบอร์ดนึงมาลงคั่นเวลาก่อนนะครับ เรื่องนี้เขียนค่อนข้างรีบตอนต้นๆ เรื่องอาจจะรู้สึกห้วนๆ ไปหน่อย ถ้ามีโอกาสอาจจะ re-write อีกทีครับ

-----------------

วันศุกร์ ผมทำงานวันนี้เสร็จตั้งแต่เที่ยง
“วันนี้ทำงานเสร็จเร็วมากเลยนะ สมเป็นพนักงานดีเด่น” ไอ้บิ๊กแซวผม
“บ่ายนี้กูลาว่ะ” ผมตอบ “เสาร์-อาทิตย์นี้ น้องอุ้มให้พาไปเที่ยวพัทยา”
“เฮ้ยไม่บอกกูเลย มึงไปกับน้องสาวสองคนเหรอวะ กูไปด้วยดิ” ไอ้บิ๊กกระตือรือร้นขึ้นมาทันที
“ไม่ต้องเลยมึง” ผมรีบตอบ หนุ่มหล่อเพลบอยอย่างมันคือคนสุดท้ายที่ผมอยากให้เข้าใกล้น้องอุ้มน้องสาวของผม
“กันท่าอะไรวะ กูก็โตมาพร้อมพวกมึงนะโว้ย น้องอุ้มก็เหมือนน้องสาวกูเหมือนกัน ไม่ต้องห่วงกูไม่จีบน้องอุ้มหรอกน่า”
“ก็กูรู้สันดานมึงไง”
“พี่เขยจะไปเที่ยวไหนกับเหรอครับ” ไอ้แบงค์หนุ่มรุ่นน้องรีบเสนอหน้า ไอ้นี่สถาปนาตัวเองเป็นว่าที่น้องเขยผมตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นน้องอุ้มมารับผมที่ออฟฟิศ
“ใครพี่เขยมึง” ผมรีบตอบ ไอ้พวกนี้ขี้หลีทุกคน มีแฟนมีกิ๊กเป็นโหล ผมก็ไม่เข้าใจว่าพวกมันจะมาสนใจน้องสาวผมอะไรกันขนาดนี้
“พวกมึงมาสนใจน้องกูทำไม แฟนๆ กิ๊กๆ พวกมึงสวยเอ็กซ์กว่าน้องอุ้มตั้งเยอะ”
“มึงไม่เห็นว่าน้องสาวมึงสวยจริงเหรอวะ” ไอ้บิ๊กถาม “สวยเรียบร้อยแบบน้องอุ้มเนี่ย นับวันยิ่งหายากนะโว้ย”
“ใช่พี่ น้องอุ้มสวยหวาน ใสๆ เทพธิดาชัดๆ”
“เออ น้องกูเป็นเทพธิดา กูถึงต้องป้องกันน้องกูจากมารอย่างพวกมึงนี่แหละ” ผมบ่นพลางส่ายหัว
อันที่จริงผมอาจจะเป็นห่วงมากไป น้องอุ้มแทบไม่เคยชายตามองชายคนไหน เธอเรียนโรงเรียนหญิงล้วนมาตลอด ปีนี้ขึ้นมหาวิทยาลัยปีสองแล้ว แต่ก็มีแต่เพื่อนผู้หญิงอยู่ดี วันๆ เธอเอาแต่เรียน กลับบ้านก็อ่านแต่หนังสือ
“มึงไปเที่ยวกับสาวก็ดีแล้ว มึงจะได้ลืมเมย์สักที เชื่อกูน้องอุ้มดีกว่าเมย์เยอะ มึงอย่าจมปลักกับผู้หญิงแบบนั้นเลยว่ะ” ไอ้บิ๊กพูดขึ้น
“เฮ้ย น้องอุ้มนั่นน้องสาวกู นับรวมได้ไงวะ” ผมแย้ง
“มึงอย่าหลอกตัวเองเลย น้องอุ้มไม่ใช่น้องแท้ๆ มึงสักหน่อย”
“เฮ้ย มึงหยุดเลย มึงพูดไปทั่ว น้องอุ้มรู้เข้าจะทำยังไงวะ” ผมรีบเบรก
ที่จริงน้องอุ้มเป็นลูกเพื่อนสนิทพ่อผม พ่อแม่เธอประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตตั้งแต่เธอยังเป็นทารก ญาติเธอก็อยู่สหรัฐกันหมด พ่อผมเลยรับอุปการะเธอมาตั้งแต่ยังแบเบาะ ตอนนั้นผมกับไอ้บิ๊กอายุราว 4 ขวบ บ้านเราอยู่ติดกันมันเลยรู้ความจริง แต่พวกเราปิดบังเธอไว้ตลอดเพื่อไม่ให้เธอรู้สึกขาดความอบอุ่น
“กูว่านะ น้องอุ้มเขาไม่ได้โง่นะ ป่านนี้เผลอๆ รู้แล้วหรือป่าววะ ดูดิพวกมึงไม่มีอะไรเหมือนกันเลย น้องเขาก็ขาวจนจะโปร่งแสงอยู่แล้ว มึงก็ดำซะขนาดนี้”
“กูเตือนมึงในฐานะเพื่อนนะ ผู้หญิงน่ะ ถึงไม่เสร็จเราวันนี้ สักวันก็ต้องเสร็จคนอื่นอยู่ดี” ไอ้บิ๊กทำหน้าจริงจัง “ถ้างั้นเสร็จเราไม่ดีกว่าเหรอวะ”
“ไอ้บ้า กูไม่ฟันน้องสาวตัวเองหรอกโว้ย” ผมตอบแล้วรีบเก็บของออกจากออฟฟิศ

ตอนบ่ายผมกลับไปเจอน้องอุ้มที่คอนโด บ้านเดิมเราอยู่โคราช พอผมมาทำงานในกรุงเทพเลยซื้อคอนโดไว้ พอน้องอุ้มเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยก็เลยมาพักด้วยกัน
น้องอุ้มพาเพื่อนผู้หญิงมาด้วยคนหนึ่ง ชื่อแก้ว เป็นเพื่อนที่เธอรู้จักตอนขึ้นมหาวิทยาลัยแล้ว เราจองห้องพักไว้สองห้อง สองสาวห้องนึง ผมนอนอีกห้องนึง น้องแก้วเป็นคนสวยทีเดียว แต่ท่าทางเปรี้ยวไม่เบา
วันนี้น้องอุ้มใส่เสื้อยืดยูนิโคล่ลายมินนี่เม้าส์ที่เธอชอบ กางเกงเลกกิ้งห้าส่วนเข้ารูป อวดเรียวขาเรียวยาว คนขายาวหุ่นเพรียวแบบเธอใส่ง่ายๆ ก็ดูดีได้
ปกติน้องอุ้มไม่แต่งหน้า แต่วันนี้เธอแต่งหน้าบาง ๆ แก้มป่อง ๆ นั้นดูแดงระเรื่อ ตาที่ปกติโตอยู่แล้วก็ยิ่งดูโตขึ้นไปอีก
ส่วนน้องแก้วใส่เสื้อยืดรัดรูป กางเกงยีนส์สั้น เธอตัดผมสั้นเท เรียกว่าอะไรนะ ทรงบ๊อปละมั้ง ดูเก๋ดีทีเดียว

น้องอุ้มพยายามจับคู่ผมกับน้องแก้วตามคาด เธอให้น้องแก้วนั่งหน้าคู่กับผมแล้วก็นอนหลับยาวไปตลอดทาง น้องแก้วชวนผมคุยอย่างเป็นกันเอง เท่าที่ผมรู้จักเพื่อนน้องอุ้มมา ถึงพวกเธอจะนิสัยดีกันทุกคน แต่ต้องยอมรับว่าน้องแก้วน่ารักมีเสน่ห์ที่สุด
เรามาถึงที่พักเกือบบ่ายสามโมง ผมควงสาวสวยสองคนเข้าพักที่รีสอร์ทอดยืดนิดๆ ไม่ได้เหมือนกัน กลุ่มของเราได้ห้องติดกัน เป็นห้องพักแบบที่มีระเบียงเชื่อมกันได้ เรานัดกันว่าจะเจอกันอีกทีตอนเย็นเพื่อทานอาหารเย็น พอได้ห้องพักเรียบร้อยผมนั่งพักอยู่ในห้องเพราะขับรถมาไกล

นั่งพักสักครู่ ผมได้ยินเสียงเคาะประตูห้อง น้องแก้วนั่นเอง เธอมาชวนผมไปว่ายน้ำด้วยกัน เพราะน้องอุ้มไม่ยอมลงสระเพราะกลัวดำ ผมคิดว่าเป็นแผนจับคู่ของน้องอุ้มแน่ จึงปฏิเสธเธอไป

น้องแก้วไปได้สักครู่ผมได้ยินเสียงเปิดประตูห้องข้างๆ น้องแก้วคงเปลี่ยนใจกลับมาแล้ว ผมนึกได้ว่าเอากล้องมาด้วย มากับสาวสวยสองคนทั้งที พาพวกเธอออกไปถ่ายรูปสวยๆ ก็คงดี ผมจึงคว้ากล้องแล้วเดินไปห้องพวกเธอ
ผมได้ยินเสียงครางเบาๆ ลอดออกมาจากห้องของน้องอุ้มน้องแก้ว ตอนแรกผมนึกว่าจำเลขห้องผิด แต่ดูอีกทีก็เป็นห้องของพวกเธอแน่ ๆ เสียงครางนั้นดังถี่ขึ้น จนผมไม่กล้าเคาะประตู
ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ผมปืนข้ามที่กั้นระเบียงไปที่ระเบียงห้องของพวกเธอ โชคดีที่ผมเจอช่องผ้าม่านที่ปิดไม่สนิทพอดี
ผมมองลอดช่องว่างของผ้าม่านเข้าไปในห้อง เห็นผู้หญิงคนหนึ่งนั่งคุกเข่าเปลือยเปล่าอยู่บนเตียง ร่างเพรียวบางนั้นขาวนวลในแสงไฟสลัว จากมุมที่ผมอยู่สามารถเห็นใบหน้าของเธอได้ แม้ไม่ชัดนักแต่ผมก็มั่นใจว่าเธอคือน้องอุ้มนั่นเอง
อกที่ผมเคยแต่แอบมองตอนเธอนุ่งกระโจมอกออกจากห้องน้ำ ตอนนี้เปลือยเปล่าให้ผมมองดูอย่างเต็มตา ถึงขนาดของมันไม่ใหญ่นัก แต่ก็สวยได้รูป เต่งตึง เข้ากับหุ่นเพรียวบางของเธอ ผมมองเห็นหัวนมของเธอไม่ชัด แต่ความสลัวนี้ยิ่งเพิ่มความอีโรติกให้กับภาพที่เห็น เหมือนกับหนังอาร์ที่เราเห็นไม่หมดแต่กลับกระตุ้นอารมณ์ได้มากกว่าหนังเอ็กซ์
ผมคงจะชื่นชมกับภาพตรงหน้าอย่างมาก ถ้าหว่างขาของเธอไม่ได้คล่อมหน้าของอีกคนหนึ่งอยู่!
เสียงครวญครางที่ผมได้ยินมาจากเธออย่างแน่นอน เพราะอีกคนหนึ่งนั้นไม่น่าจะสามารถส่งเสียงใด ๆ ได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าปากและลิ้นของเขาอยู่ตรงจุดไหนของน้องอุ้ม
ผู้ชายคนนี้มาจากไหน ความคิดแวบแรกของผมคือน้องอุ้มวางแผนให้แฟนของเธอมาพบกันที่นี่โดยมีน้องแก้วรู้เห็นเป็นใจ
น้องอุ้มส่ายสะโพกเบาๆ ปลายลิ้นนั้นคงพลิ้วไหวอย่างช่ำชองจนทำให้เธอเสียวซ่าน ดูท่าเขาจะรู้จุดเสียวของเธอเป็นอย่างดี แต่จุดที่ผมอยู่ไกลเกินไปที่จะได้ยินเสียงจากปลายลิ้นนั้น
“อืม...ตรงนั้นแหละ อา…” น้องอุ้มตัวงอด้วยความกระสัน เสียงครางของน้องอุ้มทำให้ผมเจ็บจี๊ดในอก อยากจะหนีไปให้พ้นจากตรงนั้น แต่ร่างกายกลับยืนทื่อไม่ยอมฟังคำสั่ง
“ถึงไม่เสร็จเรา สักวันก็ต้องเสร็จคนอื่นอยู่ดี” คำแนะนำของไอ้เพื่อนตัวแสบแวบเข้ามาในหัว ถ้าผมเชื่อมัน ตอนนี้ผมคงไม่ต้องมายืนนิ่งมองดูน้องสาวตัวเองบดหีกับหน้าของชายอื่นแบบนี้
แต่ทุกอย่างสายเกินไปแล้ว จากที่เห็นนี่ไม่น่าจะเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองมีอะไรกัน น้องอุ้มดูเพลิดเพลินไปกับลิ้นที่ปรนเปรอความเสียวให้เธออย่างไม่เคอะเขิน ลีลาลิ้นของอีกฝ่ายก็รู้งานเป็นอย่างดี ผมเคยลงลิ้นให้ผู้หญิงมาไม่น้อยแต่ต้องยอมรับว่าคงสู้ไอ้หมอนี่ไม่ได้
“เสียว อา...” น้องอุ้มครางเสียงหวาน สะโพกงอนงามยักย้ายเปลี่ยนมุมให้โลมลิ้นชอนไชซอกหลืบเร้นลับ
เสียงครางของอุ้มดังขึ้นเรื่อย ๆ ไม่นานเธอก็โน้มตัวลงเอามือซ้ายยันไว้กับพื้นเตียง
สิ่งที่ทำให้ผมแทบคลั่งคือมือขวาของเธอ อุ้มเลื่อนมือขวาไปที่กลีบสาว ไม่ต้องสงสัยว่าเธอกำลังแหกร่องให้อีกฝ่ายลิ้มลอง ลิ้นที่ฉกลึกเข้าไปทำเอาเธอเสียวจนบดสะโพกหนักขึ้น
แจ๊ะๆ ผมได้ยินเสียงน้ำหล่อลื่นที่ถูกเลียอย่างชัดเจน เสียงนั้นทำให้ผมรู้สึกสมองมึนชาไปหมด แต่ตรงหว่างขากลับปวดหนึบ ๆ ผมค่อย ๆ เลื่อนมือลงไปลูบมัน แต่ไม่กล้าปล่อยมันออกมาเป็นอิสระ
“โอย... ถึงแล้ว อา...” ไม่นานนักน้องอุ้มก็ตัวเกร็ง กดสะโพกนิ่งกับหน้าของอีกฝ่าย ก้นของเธอกระตุกเบาๆ
เพียะ! อีกฝ่ายตบก้นของเธอเบาๆ เป็นสัญญาณถึงสิ่งที่เขาต้องการ
น้องอุ้มยิ้มแล้วค่อย ๆ กลับตัว หันก้นของเธอมาทางผม ผิวเปลือยเปล่าสะท้อนแสงไฟเป็นยองใย
น่าเสียดายที่ผมมองไม่เห็นร่องเสียวของเธอเพราะมุมที่ผมอยู่ไม่อำนวย อีกทั้งแสงในห้องก็ไม่พอ แต่พอจะจินตนาการว่ามันจะฉ่ำแค่ไหนได้จากเสียงเลียก่อนหน้านี้
น้องสาวผู้เรียบร้อยของผมกำลังจะอมควย!
จากมุมนี้ผมมองเห็นเพียงแต่ก้นงอนงามของเธอที่ส่ายไหวเพราะโดนลิ้น ชายคนนั้นใช้มือแหวกร่องของเธอออกแล้วลงมือเลียอีกครั้ง น้องอุ้มเกร็งนิ่งไปครู่นึง จากนั้นเธอก็ก้มลงใช้ปากกับส่วนล่างของเขาเป็นการตอบโต้
ถึงผมจะเคยทำใจว่าสักวันน้องอุ้มต้องเป็นของคนอื่น ถึงขนาดเก็บมาฝันว่าเธอจะโดนอะไรบ้างในคืนแรก แต่สิ่งที่เห็นต่อหน้าตอนนี้มันเกินจากที่คิดไปมาก
ผมเคยฝันว่าเธอจะเขินอายขนาดไหน จินตนาการว่าเธอคงได้แต่นอนนิ่งปล่อยให้เขาทำตามอำเภอใจด้วยความไร้เดียงสา แต่ความเป็นจริงน้องสาวผมดูมีความสุขกับเซ็กส์ เธอกำลังปลดปล่อยตัวเองอย่างเต็มที่
เขารุกหนัก เธอก็รุกตอบไม่ยอมแพ้ เสียงแจ๊ะๆ ดังอย่างต่อเนื่อง
แต่ความร้อนแรงในห้องนั้นไม่น่าจะเท่ากับความร้อนในอกผม ผมจินตนาการถึงริมฝีปากของเธอที่โลมเลียแท่งเอ็นแล้วอมเข้าไปจนมิดลำแล้วรู้สีกเสียววาบที่ท้องน้อยราวกับเป็นคนโดนดูดเอง
เธอดูดอมอยู่ไม่นานนักก็เลื่อนตัวลงไปจากหน้าของเขา ผมพยายามมองหน้าของชายคนนั้นแต่จากมุมนี้หัวเตียงบังหน้าบางส่วนทำให้ผมเห็นไม่ชัดนัก แต่จากผิวขาวๆ ที่เห็นไอ้หนุ่มคนนี้น่าจะขาวตี๋ ผมพยายามนึกถึงเพื่อนน้องอุ้มที่ผมรู้จักแล้วก็พบว่าผมไม่เคยเห็นเธอมีเพื่อนต่างเพศเลย
นี่เธอปกปิดผมมานานแค่ไหนแล้วนะ หน้ากากใสซื่อนั้นหลอกผมจนสนิทใจ
น้องอุ้มหันหน้ากลับมาทางหัวเตียง เธอหันมามองทางหน้าต่างที่ผมแอบอยู่แวบนึง
ผมสะดุ้งใจหายวาบ พริบตานั้นผมรู้สึกเหมือนว่าสายตาเราประสานกัน เหมือนน้องอุ้มส่งยิ้มให้ผมอย่างท้าทาย
ผมรีบก้มลงหลบ ใจเต้นตึกตัก นี่เธอรู้ว่าผมอยู่ตรงนี้จริง ๆ หรือเป็นเพราะผมเป็นวัวสันหลังหวะกันแน่
ถ้าเธอรู้ แล้วแววตานั้นแปลว่าอะไร
ความคิดผมสับสนตีกันในสมองวุ่นไปหมด ใจนึงก็อยากรีบหนีไปเร็วๆ อีกใจนึงก็อยากดูต่อ ใช่ว่าผมจะอยากเห็นน้องตัวเองเอากับคนอื่นแต่แววตานั้นมันช่างรบกวนใจ
ในที่สุดความอยากรู้อยากเห็นก็ชนะ ผมค่อย ๆ ลุกขึ้นแล้วแนบตากับช่องว่างเดิม
เป็นจังหวะเดียวกับที่น้องอุ้มเงยหน้าขึ้นมาจากหว่างขาของชายคนนั้นพอดี เธอชันตัวลุกขึ้นนั่งคร่อม
น้องอุ้มแลบลิ้นเลียริมฝีปาก แล้วยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย
ดูจากการยกสะโพกของอุ้มขนาดของหมอนั่นคงไม่ใหญ่นัก
เธอขบริมฝีปากแล้วหันหน้ามาทางผมเหมือนไม่ได้เจตนาอีกครั้ง
เอาไงเอากันสิ ผมคิด ถ้าเธอรู้แล้วกล้าโชว์ ผมก็กล้าดู
น้องอุ้มหันกลับไปมองหว่างขาของชายคนนั้นแล้วยิ้มเหมือนเห็นของเล่นที่ถูกใจ เธอคุกเข่าคล่อมตัวเขาไว้ค่อยๆ กดสะโพกลง ดูเหมือนมันจะผ่านเข้าไปได้ไม่ยากนัก น้องอุ้มครางเบาๆ ก่อนจะบดคลึงสะโพกเป็นจังหวะเนิบนาบ
เกมส์รักเริ่มต้นอย่างนุ่มนวล อีกฝ่ายนอนนิ่งปล่อยให้น้องอุ้มควบคุมเกมส์รักไปตามอารมณ์ของเธอเอง
จังหวะการโยกคลึงของเธอเร่งเร็วขึ้นตามอารมณ์ที่ลุกโชน เสียงครางเร่าร้อนขึ้นทุกคณะ แสงไฟสลัวในห้องขับเน้นอกคู่งามที่เปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ เต้าเต่งชูชันอย่างท้าทายด้วยความสยิว
น้องอุ้มบดคลึงอย่างเร่าร้อน ท่านี้ควยคงสัมผัสภายในร่องเสียวทุกซอกทุกมุมจนตัวเธอเกร็ง น้องอุ้มแอ่นตัวเอามือทั้งสองยันไว้ที่ที่นอน อกอูมขาวเนียนท้าแสงไฟราวกับจะให้ผมเชยชมเต้างามคู่นั้นอย่างเต็มตา
“อ๊า...ใกล้แล้ว...จะถึงแล้ว...”
น้องอุ้มคงถึงไปเพราะลิ้นไปแล้ว ครั้งนี้จึงใช้เวลาไม่นาน เธอร่อนเอวอย่างร้อนร่าน
“ถึงแล้ว ถึง ว้าย!” น้องอุ้มถึงจุดสุดยอดพร้อมกับเสียงกรีดร้อง เธอแอ่นตัวไปข้างหลัง น้ำรักของเธอพุ่งเป็นสายเป็นประกายระยิบระยับในแสงไฟ
จังหวะนี้ทั้งสองน่าจะไม่สนใจแม้ว่าภายนอกจะเกิดแผ่นดินไหวก็ตาม น้องอุ้มโน้มหน้าลงจูบคู่ขาอย่างดูดดื่มเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ที่ยังคั่งค้าง ผมรีบหนีกลับห้อง ผมต้องสงบจิตใจก่อนจะเจอเธออีกครั้งตอนทานข้าว อีกทั้งต้องทำอะไรสักอย่างกับควยที่แข็งแทบจะระเบิดอยู่แล้ว

เราเจอกันอีกทีตอนมื้อเย็น ทั้งสองไม่ได้ออกจากห้องตลอดบ่าย หน้าตาน้องอุ้มผุดผาดขึ้นคงได้น้ำหล่อเลี้ยงไปมาก ผมยังรู้สึกสับสน ยังไงๆ ก็ไม่อาจโยงสาวน้อยใสๆ ตรงหน้าเข้ากับสาวร่านที่ขึ้นโยกจนน้ำพุ่งเมื่อบ่ายได้ ผมแอบมองอกอูมที่อยู่ในเสื้อยืดสีขาวบาง ๆ นั้นแล้วอดกลืนน้ำลายไม่ได้
มื้อเย็นผ่านไปแบบเงียบๆ ระหว่างกินข้าวน้องแก้วพยายามชวนคุยผมพูดน้อยมากเพราะไม่รู้จะพูดอะไร บอกตามตรงผมรู้สึกไม่พอใจน้องแก้วอยู่ในใจ อาจจะเป็นสา่วเปรี้ยวคนนี้แหละที่พาน้องสาวผมไปเสียตัว

หลังมื้อเย็นผมรีบขอตัวกลับห้องโดยอ้างว่าเหนื่อยจากการขับรถ แค่เห็นหน้าน้องอุ้มฉากเสียวเมื่อบ่ายก็ผุดขึ้นมาในหัว แต่คราวนี้พระเอกคือผมเอง แค่คิดควยผมก็แข็งจนปวดหนึบ พอเข้าห้องผมรีบถอดกางเกงออกทันที ถึงบ่ายนี้ผมจะรีดน้ำมันไปสองรอบแล้วแต่มันยังไม่ยอมสงบลงเลย เจอหน้าน้องอุ้มแล้วเหมือนมันยิ่งแข็งกว่าปกติอีก
แต่ก่อนผมจะลงมือ เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น ผมรีบใส่กางเกงแล้วเดินไปเปิดประตู
น้องอุ้มนั่นเอง มาได้จังหวะจริง ๆ
“พี่ชายเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ” น้องอุ้มถามขณะเดินเข้ามาในห้อง
“ขับรถมานาน เหนื่อยนิดหน่อยแค่นั้นแหละ” ผมตอบ
“เหนื่อยก็น่าจะไปนั่งรับลมเย็นๆ กับพวกเรานะคะ พี่ชายปล่อยให้น้องแก้วเหงาได้ยังไงกัน ไม่ไหวเลย” น้องอุ้มนั่งลงข้างๆ ผม
เธอไม่พูดถึงน้องแก้วยังพอทำเนา พอน้องอุ้มพูดขึ้นมาผมก็เข้าใจแผนการเธอได้คร่าวๆ
เธอคงวางแผนจับคู่ผมกับแก้ว น้องแก้วดูเปรี้ยวใช่เล่น บอกตามตรงว่าน่าฟันมาก ถึงจะไม่สวยใสแบบน้องอุ้มแต่ถ้าเธอเล่นด้วยผมว่าไม่มีผู้ชายคนไหนจะปฏิเสธ ถ้าคืนนี้ผมเอากับน้องแก้ว น้องอุ้มก็คงเอากับแฟนเธอได้ทั้งคืน
แต่แผนการนี้ไม่ยั่วใจผมสักนิด ผมไม่อยากเอาน้องแก้ว
ผู้หญิงคนเดียวที่ผมรักมานานนั่งอยู่ในห้องนี้ แต่เมื่อบ่ายเธอเพิ่งเอากับคนอื่นมา แถมคืนนี้ยังมีแผนจะเอากันทั้งคืน
ความอดทนผมพังทลายลง
“อุ้ม เมื่อบ่าย-” ผมเริ่มถาม
“เมื่อบ่ายพี่ชายแอบดูใช่ไหมคะ?” น้องอุ้มถามสวนขึ้นมาจนผมรับมือไม่ถูก
“พี่ชายแอบดูแล้วเป็นยังไงบ้าง?” น้องอุ้มถามต่อแล้วแล้วยื่นหน้ามาจ้องตาผม
“อุ้มสวยไหม ดูแล้วอยากเอาอุ้มไหม?” น้องอุ้มหน้าแดงเมื่อถามคำถามนี้
“น้องอุ้ม! ถามอะไรบ้าๆ พี่เป็นพี่ชายเรานะ” ผมแสร้งดุ พลางหลบตาเธอ
“แต่เราไม่ใช่พี่น้องกันจริง ๆ นี่นา”
“เหลวไหลใหญ่แล้ว น้องอุ้ม”
“พี่ชายไม่ต้องหลอกอุ้มแล้ว อุ้มถามคุณพ่อคุณแม่มาแล้วค่ะ”
น้องอุ้มจับหน้าผมให้สบตากับเธอ
“วันนี้อุ้มจะไม่ยอมให้พี่ชายหนีอีกต่อไปแล้ว ตอบอุ้มมาตามตรงว่าพี่ชายรักอุ้มแบบน้องหรือแบบแฟน”
ผมสบตาเธอนิ่ง แววตาน้องอุ้มทั้งคาดคั้นและคาดหวัง ความคาดหวังนั้นราวกับมีดกรีดใจผมจนเจ็บแปรบ
“พี่จะคิดยังไงกับเรามันสำคัญด้วยเหรอ มันสายไปแล้ว น้องอุ้มมีแฟนแล้วนี่ แถมยังปิดบังพี่ ใช้พี่เป็นเครื่องมือให้เราได้มาเจอแฟนที่นี่ด้วย” ผมเริ่มฉุน
“พี่ชายหึงเหรอ”
ผมนิ่งไม่ตอบ
“คราวนี้รู้หรือยังว่าอุ้มรู้สึกยังไงตอนพี่ชายพาแฟนมาบ้าน”
“นี่เราเอากับผู้ชายเพื่อยั่วโมโหพี่เหรอ” ผมเริ่มโกรธขึ้นมาจริง ๆ
“พี่ชายเอากับผู้หญิงคนอื่นได้ แล้วอุ้มจะเอากับผู้ชายอื่นบ้างไม่ได้เหรอคะ”
“มันไม่เหมือนกัน พี่ทำกับแฟนเพราะเราเป็นแฟนกัน” ผมเสียงเขียว
“แล้วพี่ชายรู้ได้ไงว่านั่นไม่ใช่แฟนอุ้ม” น้องอุ้มตอบเสียงเรียบ “แล้วอุ้มก็รู้ว่าพี่ชายไม่ได้รักผู้หญิงพวกนั้น พี่ชายแค่อยากให้อุ้มตัดใจ”
“คราวนี้พออุ้มตัดใจ พี่ชายก็มาหึงเหรอคะ” อุ้มจ้องผมเขม็ง
“ถ้าพี่ชายตอบว่ารัก พี่ชายจะเอาอุ้มก็ได้นะ” น้องอุ้มยื่นหน้ามากระซิบข้างหูผมแล้วลูบไล้ควยผมในกางเกงเบา ๆ “ดูสิมันแข็งขนาดนี้แล้ว”
น้องอุ้มพลิกตัวขึ้นนั่งคร่อมผมไว้ ริมฝีปากอวบอิ่มของเธอประกบกับปากผม ลิ้นน้อย ๆ ชอนไชเข้ามาอย่างรวดเร็ว
“พี่ชายขา อุ้มรักพี่ชายนะคะ รักพี่ชายคนเดียว” น้องอุ้มพร่ำเพ้อเมื่อปากเราแยกจากกัน
นี่มันอะไรกัน ผมงงไปหมดแล้ว
“น้องอุ้มดื่มไวน์มาเหรอ” ผมถาม
“อืม-” น้องอุ้มหน้าแดง ไม่รู้เพราะไวน์หรือจูบเมื่อกี้ “พี่ชายรู้ไหมว่ามันต้องใช้ความกล้าแค่ไหนที่มาพูดกับพี่ชายแบบนี้”
น้องอุ้มถอดเสื้อยืดของเธอออก อกอูมเบียดชิดอยู่ในบราสีขาวที่มีโบว์สีชมพู
สายตาผมสะดุดกับรอยแดงตัดกับผิวขาวผ่องเป็นจ้ำๆ
“ยัยแก้วขบซะเป็นจ้ำเลยอ่ะ” น้องอุ้มพูดยิ้มๆ เมื่อเห็นผมจ้องรอยนั้น
“แก้ว?”
“ใช่ค่ะ แก้วนั่นแหละ พี่ชายคิดว่าหนุ่มที่ไหนเหรอคะ อิอิ” น้องอุ้มยิ้มเยาะ “อุ้มรักพี่ชายคนเดียว อุ้มไม่ยอมให้ผู้ชายคนอื่นทำกับอุ้มหรอก” น้องอุ้มยิ้มกว้างแก้มแดงแจ๋
ผมรู้สึกโล่งใจ มิน่าท่าร่วมรักของทั้งสองถึงค่อนข้างแปลก ๆ พอมานึกดูผมไม่ได้ยินเสียงของอีกฝ่ายเลย ไม่มีการกระเด้าอีกด้วย
“ต้มพี่ซะเปื่อยเลยนะ เดี๋ยวเถอะ” ผมโอบรอบคอเธอเข้ามาจูบอย่างดูดดื่ม รสจูบของน้องอุ้มช่างหวานหอม ลิ้นของเราพันกระหวัดกันอย่างดูดดื่ม
“จูบอุ้มจนหายใจไม่ทันแล้วเนี่ย” น้องอุ้มหอบหายใจเบา ๆ ริมฝีปากเราคลอเคลียกันไม่ห่าง
“อืม...” น้องอุ้มงึมงำในลำคอเพราะเราจูบกันอีกครั้ง ครั้งนี้ไม่รู้ว่าใครเป็นฝ่ายเริ่ม
 “จะจูบให้ขาดใจตายเลย”
“จะจูบอย่างเดียวเหรอ ตายแล้วทำอย่างอื่นต่อไม่ได้นะคะ”
ผมลูบไล้ผิวเนียนขาวนั้นอย่างแผ่วเบา น้องอุ้มห่อไหล่ด้วยความสยิว
“แก้วหื่นนะเนี่ย จูบซะเป็นรอยไปทั่วเลย” ผมสำรวจผิวขาวใส รอยจ้ำแดงๆ นั้นกระตุ้นอารมณ์แบบแปลก ๆ
“พี่ชายอ่ะ มองแบบนี้อุ้มเขินเหมือนกันนะคะ”
“จะจูบทับให้หมดทุกรอยเลย” ผมพรมจูบไปทั่วอกขาวผ่องนั้น สูดกลิ่นกายหลังอาบน้ำของเธอที่ผมคุ้นเคยเข้าไปเต็มที่ กลิ่นนี้ปกติจะหอมอบอวลไปทั่วบ้านแต่ตอนนี้ผมได้ดมมันอย่างใกล้ชิด
“อุ้ย...” น้องอุ้มสะดุ้งเบา ๆ แล้วแอ่นอกให้ผม
ผมพรมจูบแล้วค่อยๆ ไซร้ขึ้นไปยังซอกคอระหง น้องอุ้มเอียงคอให้ซุกไซร้อย่างรัญจวนใจ
“พี่ชายขา...อา...” ผมประกบริมฝีปากหอมกรุ่นของเธออย่างดูดดื่ม น้องอุ้มประคองใบหน้าผมไว้แล้วแลกจูบ
“อุ้ย มือไวจัง ถอดไปตอนไหนคะ” น้องอุ้มสะดุ้งเมื่อฝ่ามือผมลูบไล้ที่เต้านมขนาดพอดีมือ บราน่ารักของเธอถูกผมถอดออกด้วยมือเดียวโดยที่เธอไม่รู้ตัว
“สวยจังน้องอุ้ม” ผมบอกเธอเมื่อได้เห็นทรวงอกคู่นั้นเต็มตา ผิวขาวนวลแทบโปร่งใสจนเห็นเส้นเลือดตัดกับมือสีคล้ำที่เกาะกุมมันอยู่
 หัวนมสีชมพูนั้นยั่วยวนให้ผมใช้นิ้วคลึงมันเบาๆ
“โอว...ซี้ด...พี่ชายขา...” ปลายถันของเธอชูชันแข็งเป็นไตสู้กับปลายนิ้ว
ผมก้มลงลิ้มรสละมุนของเต้าอวบนั้น ลิ้นสากเลียไล้ไปรอบฐาน ฝ่ามือนวดเคล้นเป็นวงกลมเบาๆ
“อา...เสียว...เสียวจังค่ะ...” น้องอุ้มครางออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ ร่างบางสั่นสะท้านเมื่อผมดูดดุดปลายถันสีชมพูอ่อนนั้น มันแข็งเป็นไตสั่นระริกกับปลายลิ้นของผม
“โอย...จะขาดใจ…พี่ชายขา...” สองมือของเธอขยุ้มผมที่ท้ายทอยของผมอย่างเสียวซ่าน พลางแอ่นอกให้ผมดูดดื่ม
“น้องอุ้ม ไปที่เตียงกันนะ”
น้องอุ้มพยักหน้าอย่างเอียงอาย ริมฝีปากเราแทบไม่แยกจากกัน เราจูบกันตลอดจถึงเตียง
ผมประคองน้องอุ้มที่ตัวอ่อนระทวยลงนอนที่เตียงแล้วขึ้นทาบทับตัวเธอไว้ มือผมประคองท้ายทอยน้องอุ้มปรับมุมให้จูบได้ถนัดขึ้น
“อืม...” เสียงครางลอดมามาเบาๆ จากริมฝีปากที่บดเบียดกันจนแทบจะหลอมเป็นเนื้อเดียวกัน
ริมฝีปากน้องอุ้มตามขึ้นมาจูบผมเบาๆ อย่างเสียดาย เมื่อผมถอนริมฝีปากออกหลังเราจูบกันเนิ่นนาน เธอคงยังไม่อิ่มรสจูบ แต่ผมอยากกินอย่างอื่นแล้ว
ผมไซร้ไปที่ลำคอระหง น้องอุ้มเชิดหน้าขึ้นอย่างเสียวซ่าน ขนอ่อนของเธอลุกซู่ ผมค่อยๆ ไซร้ลงต่ำ ผมพรมจูบไปทั่ว ลาดไหล่กลมกลึง กระดูกไหปลาร้าที่แสนเซ็กซี่ที่ผมชอบแอบมองยามเธอใส่กระโจมอก เนินอกขาวเนียน ทุกส่วนที่ผมเคยได้แต่มอง
“พี่ชายขา...อุ้มเสียว...อา...” น้องอุ้มครางเมื่อผมดูดดุดหัวนมที่ลอดผ่านนิ้วมือที่บีบเคล้นเต้าอวบเบาๆ หัวนมสีชมพูตอนนี้เป็นสีแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เธอแอ่นอกให้ผมดูดดื่มอย่างเสียวซ่าน ผมตวัดลิ้นไปทั่ว ทั้งเต้าซ้ายและเต้าขวา
ผมเงยหน้าขึ้นสบตาน้องอุ้มที่ยกหัวขึ้นมองผมกินนมของเธออย่างอยากรู้อยากเห็น
น้องอุ้มเกร็งเล็กน้อยเมื่อเห็นผมแลบลิ้นยาวออกมาแล้ว ผมแกล้งเลียเฉียดหัวนมของเธอ น้องอุ้มหยุดหายใจไปแป๊บนึงหลับตาปี๋
“พี่ชายอะ แกล้งน้อง” น้องอุ้มประท้วงพร้อมทำแก้มป่อง
“อา...” น้องอุ้มปล่อยหัวตกลงบนหมอนดังตุบ มือของเธอขยุ้มผ้าปูที่นอนเบาๆ เมื่อผมลงลิ้นที่ปลายยอดนั้นโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว
“คนบ้า อุ๊ย…” น้องอุ้มร้องออกมาเบาๆ เมื่อผมพรมจูบลงต่ำไปยังหน้าท้องแบนราบ
ผมเงยหน้าขึ้นมองน้องอุ้มบิดตัวอย่างเสียวซ่านเมื่อผมแหย่ลิ้นเข้าไปในรูสะดือของเธอ
“คนอะไรสวยหอมไปทั้งตัวเลย” ผมพูดชม หน้าท้องของเธอเกร็งเมื่อผมกวาดลิ้นผ่าน
กางเกงขอบยางยืดถูกผมถอดออกไปอย่างง่ายดายด้วยความร่วมมือของเธอ ตอนนี้ร่างงามมีเพียงปราการด่านสุดท้ายสีขาวชิ้นเดียว ตรงกลางของมันเปียกชื้นอย่างเห็นได้ขัด
มือน้อย ๆ ขยำผ้าปูที่นอนเมื่อผมจูบไปที่ร่องเสียวที่มีเพียงกางเกงในบาง ๆ กั้นอยู่
ผมจับเรียวขางามแยกออกจากกันแล้วเลื่อนตัวขึ้นจูบน้องอุ้มอย่างเร่าร้อน
“อืม...อา...” น้องอุ้มขยุ้มท้ายทอยผมเมื่อปลายนิ้วผมกรีดผ่านร่องเสียวนุ่มมือของเธอ ความฉ่ำเยิ้มนั้นซึมขึ้นมาจากเนื้อผ้าบางเบาจนผมรู้สึกได้
“อ๊ะ...อา....” น้องอุ้มบดริมฝีปากอย่างหนักหน่วงเพื่อระบายความเสียวเมื่อผมเขี่ยปุ่มกระสัน ร่างบางสั่นเทิ้ม สะโพกส่ายร่อนแทบไม่ติดเตียง
ผมรู้สึกได้ถึงเม็ดแตดที่ขยายตัวแข็งเป็นไตสู้มือผมภายใต้ผ้าบาง ๆ นั้น
“พี่ชายขา มาสิคะ อุ้มพร้อมแล้วค่ะ” น้องอุ้มจับมือผมให้หยุดเขี่ย แล้วถอดกางเกงในออกด้วยตัวเอง
กลีบเนื้อสีชมพูสวยเผยอออกเล็กน้อยอย่างเชิญชวน น้ำใสๆ เอ่อออกมาจนเยิ้มฉ่ำทั่วร่อง
ผมถอดเสื้อออก แล้วลุกขึ้นไปยืนข้างเตียงใกล้ๆ ตัวน้องอุ้ม
น้องอุ้มลุกขึ้นนั่งแล้วปลดเข็มขัดผมอย่างหื่นกระหาย กางเกงยีนส์ขาสั้นพร้อมกางเกงในถูกเธอรูดลงไปอย่างรวดเร็ว ผมเตะมันออกแล้วจากปลายเท้าแล้วยืนอวดควยให้เธอดู
“ใหญ่จัง มันจะเข้าไปไหวเหรอคะพี่ชาย” น้องอุ้มเบิกตาโตอย่างตกใจ
“น้องอุ้มลองจับสิ”
น้องอุ้มมือสั่นแต่ก็ลองสัมผัสมันอย่างแผ่วเบา ผมจับมือเธอให้กำรอบ
“เต็มกำมือเลยอะ มันพองน่ากลัวจังค่ะ” น้องอุ้มสาวดุ้นช้า ๆ ตาเธอจ้องมองมันแข็งขึ้นกว่าเดิมในกำมือเธอไม่วางตา “เต้นตุบๆ ได้ด้วยอ่ะ”
“อยากชิมไหม”
“อืม” น้องอุ้มแลบลิ้นเล็ก ๆ ออกมาสัมผัสปลายดุ้นแล้วเลียเบาๆ
ผมเสียวจนตัวเกร็ง ถึงน้องอุ้มจะไม่รู้งาน แต่ความตื่นเต้นที่น้องสาวคนสวยเลียให้แบบนี้ก็ทำให้ผมแทบทนไม่ไหว
น้องอุ้มโลมเลียไปทั่ว จากหัวบานไปจนถึงโคน เธอทำท่าเหมือนจะลองอมเข้าไป น้องอุ้มก้มหน้าเข้าหาหัวบานหลายครั้งแต่ก็ยังไม่กล้าอมได้แต่เอาลิ้นแตะๆ เลียไปมา
“น้องอุ้มหยุดก่อน เดี๋ยวพี่หาถุงก่อนนะ” แน่นอนว่าผมไม่ได้พกถุงมาด้วย โรงแรมบางแห่งจะเตรียมถุงไว้ในห้อง แต่ถ้าที่นี่ไม่มีก็จบกัน
ถ้าจะซวยขนาดนั้นขอแตกในปากน้องแล้วกัน ผมคิดในใจ
“พี่ชายขา” น้องอุ้มดึงมือผมไว้ “ครั้งแรกของอุ้ม อุ้มอยากให้พี่ชายเอาสดค่ะ ไม่ต้องห่วงนะ อุ้มนับวันมาแล้ว”
“เรานี่มันจอมวางแผนจริง ๆ นะ” ผมมองหน้าน้องสาวอย่างทึ่ง ๆ อดยิ้มไปกับความรอบคอบของเธอไม่ได้
“มันจะเจ็บไหมคะ”
“พี่จะค่อยๆ ทำนะ” ผมตอบพลางขึ้นเตียงไปคร่อมตัวของเธอไว้
“อืม...” อุ้มครางออกมาเมื่อผมจูบเธออย่างเร่าร้อน พลางเขี่ยหัวบานกับร่องที่ฉ่ำเยิ้ม ให้น้ำหล่อลื่นของเธอชโลมให้ทั่ว น้องอุ้มหนีบขาด้วยความเสียวซ่าน
“กางขาออกสิค่ะ อย่าเกร็งนะคนดีของพี่” ผมกระซิบข้างหู
น้องอุ้มพยายามกางขาออกเตรียมรับแก่นกายของผม ผมแยกขาเธอออกแล้วยกขึ้นเป็นรูปตัวเอ็ม ร่องเสียวที่ฉ่ำเยิ้มอ้าออกเล็กน้อยอย่างท้าทาย
“พี่ชายอะ อุ้มอายนะคะ” น้องอุ้มเอาแขนยันพื้นที่นอนแล้วยันตัวขึ้นมามองผม “พี่ชายเห็นหมดแล้วอะ อายจัง”
“น้องอุ้มแฉะมากเลย ลามกนะเราเนี่ย” ผมแซว
“คนบ้า…อืม...” น้องอุ้มทำแก้มป่องจนผมทนไม่ไหวต้องจูบเธออีกรอบ
ผมเอาหัวบานจ่อกับร่องของเธอแล้วค่อยๆ ถูไถเบาๆ
“พี่ชายขา อุ้มอยากเห็นตอนมันเข้าไปค่ะ” น้องอุ้มหยุดจูบแล้วร้องขอ
“ลามก”
“ลามกเพราะใครละคะ ใครกันที่แอบเอาหนังโป๊มาดูกับอุ้มตั้งแต่มอต้น” น้องอุ้มแซวถึงเหตุการณ์ที่ผมดูหนังโป๊ที่บ้านแล้วโดนเธอจับได้ เลยต้องยอมให้เธอดูด้วย
ผมเอาหมอนมาให้เธอหนุนหลังจนเกือบจะอยู่ในท่านั่ง แบบนี้คงสมใจสาวน้อยจอมหื่น น้องอุ้มอ้าขาออกกว้างแล้วชันเขาขึ้น เธอนั่งมองหัวบานผมจ่อกับร่องซิงของเธอตาแป๋ว
“อุ้ย” น้องอุ้มขมวดคิ้วเมื่อผมกดหัวบานผ่านร่องเสียวเข้าไปช้า ๆ
“เจ็บหรือป่าวคะ” ผมถาม
“ไม่ค่ะ” หน้าสวยเหยเกเล็กน้อย เธอคงเจ็บแต่ก็ยอมทน ตัวเธอเกร็งไปหมด
แค่หัวเข้าไปนิดเดียวร่องซิงก็ตอดรัดจนผมเกือบทนไม่ไหว ผมกดฟันค่อยๆ ซอยเบาๆ ให้ปากทางของเธอชินกับมันก่อน
“น้องอุ้มอย่าเกร็งนะคะ” ผมปลอบพลางคลึงเฟ้นเต้าสวยของน้องอุ้ม
สักครู่ร่างกายน้องอุ้มก็ผ่อนคลายมากขึ้น การต่อต้านในร่องเสียวก็ลดลง
“สะ...เสียว...อูย” น้องอุ้มหอบกระเส่าตาปรือ
ผมกัดฟันกรอดรวมกำลังแหวกความคับแน่นนั้นเข้าไปจนสุดลำ
“อ๊า...” น้องอุ้มผวาเฮือก โผเข้ามากอดผมตัวสั่นระริก
ผมแช่คาไว้แล้วจูบเธออย่างดูดดื่มเพื่อให้น้องอุ้มคลายความเจ็บ ร่องเสียวตอดรัดตุบๆ จนผมแทบทนไม่ไหว
ไม่นานนักน้ำรักในร่องหลืบไหลออกมาจนเริ่มชุ่ม ผมเริ่มซอยช้า ๆ ถึงถ้ำเสียวของน้องอุ้มจะเริ่มปรับตัวได้บ้างแต่มันก็ยังตอดรัดจนผมแทบคลั่งถึงจะเคยเปิดซิงมาบ้างแล้วผมก็เกือบทนไม่ไหว
“พี่ชายขา...อุ้มเสียวจัง...” น้องโอบรอบคอผมแล้วกระซิบข้างหู
“ไม่เจ็บแล้วเหรอคะ”
“ไม่แล้วค่ะ เสียวมากเลย...”
“มีความสุขไหมคะ”
“มีความสุขที่สุดเลยค่ะ...พี่ชายขา...อูย...แรงๆ...แรงๆ...อา...” น้องอุ้มครางกระเส่าพลางซบหน้ากับไหล่ผม
“น้องอุ้มเรียกพี่ว่าอะไรนะคะ”
“พี่ชายไงคะ...ทำไมเหรอ” น้องอุ้มคงงงว่าที่เธอเรียกมาตลอดชีวิตมันผิดตรงไหน
“ไหนลองเรียกใหม่ให้ถูกสิคะ” ผมเย้าเธอพลางดึงดุ้นออกจนเกือบหลุด
น้องอุ้มขยับสะโพกตามเหมือนกลัวมันหลุดออกไปจากหีเธอ ผมกระแทกสวนกลับเข้าไปทีเดียวสุดโคน
“อ๊า...” เล็บของเธอจิกหลังคอผมจนรู้สึกเจ็บ
เสียงเนื้อกระแทกดังปับๆ น้ำเสียวของเธอชโลมดุ้นจนลื่นทำให้ผมกระเด้าได้เต็มที่ เข้าสุดออกสุดทุกดอก
“ไหนเรียกใหม่สิคะ” ผมถาม เอวก็กระเด้าอย่างหนักหน่วงจนน้องอุ้มแนบหน้ากับบ่าผมนิ่ง ตัวเกร็งไปหมด
“พี่ชาย...ผัวขา...ผัวขา...อุ้มเสียว...กรี๊ด!” น้องอุ้มถึงกับกรีดร้องออกมา
ผมกระแทกเน้นๆ อย่างสะใจ ได้ยินเสียงกึกเบาๆ ผมรู้สึกเจ็บที่หัวนิดหน่อยมันคงไปชนเข้ากับมดลูก
“อุ้มเป็นอะไรกับผัวคะ” ผมถามต่อ เปลี่ยนจังหวะเป็นซอยถี่ ๆ ร่องเสียวอุ้มตอดหนักขึ้นเธอคงใกล้ถึงแล้ว ผมกัดฟันจนกรามขึ้นเป็นสัน
“อุ้มเป็น...อ๊าย...เป็น...เมียพี่...เป็นเมียพี่ค่ะ...กรี๊ด” ร่องเสียวของเธอตอดรัดถี่ยิบ ผมทนไม่ไหวอีกต่อไป หน้าท้องเกร็งวาบ อัดน้ำเชื้อเข้าไปในมดลูกของอุ้มทุกหยาดหยด
“อา...อุ่นจัง...” น้องอุ้มซบไหล่ผมอย่างหมดแรง ร่างงามเกร็งกระตุกอย่างยั้งไม่อยู่ เล็บน้องอุ้มจิกผิวหนังผมจนแสบ “เมียรักผัวที่สุดเลย” เธอกระซิบ
ผมรั้งตัวขึ้นมาจูบอย่างดูดดื่มอีกครั้ง น้องอุ้มหลั่งน้ำตาแห่งความสุขออกมาด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม
“สวยจัง” ผมจูบเช็ดน้ำตาให้เธอ “รักอุ้มนะคะ”
“ค่ะ” อุ้มตาเป็นประกาย สะอื้นน้อย ๆ เหมือนจะร้องไห้อีก
“ไม่ร้องไห้แล้วนะ เมียจ๋า ร้องครางดีกว่านะ”
“คนบ้า” อุ้มทุบหน้าอกผมเบาๆ จากนี้ผมคงเรียกเธอว่าน้องอุ้มไม่ได้แล้ว “อุ้ย มันยังแข็งอยู่เลยอะ อึดอัดจัง”
ควยผมยังแข็งโด่อยู่ในร่องของเธอจนผมเองก็แปลกใจ ทั้งที่ปล่อยน้ำออกไปขนาดนั้นแท้ๆ
“ก็เมียสวยนี่ค่ะ” ผมชม
“อยากทำอีกเหรอคะ”
ผมพยักหน้าตอบ
“พี่อะเล่นกระแทกไม่ถนอมอุ้มเลย ครั้งแรกของอุ้มนะคะ” อุ้มทำแก้มป่อง
“ก็อุ้มมายั่วพี่นี่นา”
“ความผิดอุ้มอีกเหรอเนี่ย ฮึ” เธอค้อนพลางเอามือมาจับบ่าผม “ไหนดูสิพังหมดยังเนี่ย แสบไปหมดเลยอะ”
อุ้มดันตัวขึ้น พล็อบ! ควยผมหลุดออกมาจากหีเธอ น้ำกามขาวข้นไหลทะลักออกมาพร้อมเลือดสาวผสมกันเป็นสีชมพู
อุ้มล้มตัวลงนั่งผิงหัวเตียงอย่างหมดแรง เธอนั่งแหกขาสำรวจความเสียหายโดยมีผมช่วยสำรวจด้วย กลีบของเธอแดงกล่ำ ปากรูเปิดอ้าเป็นรูกลม เลือดสาวไหลซึมออกมาเล็กน้อย
“ทำเมียซะยับเยินเลย แบบนี้มันจะปิดเหมือนเดิมได้ไหมคะเนี่ย” อุ้มทำหน้างอนพลางลูบนิ้วไปตามกลีบที่เผยออ้า “แสบด้วยอะ คนใจร้าย”
“ก็เมียสวยพี่ห้ามใจไม่อยู่นี่คะ”
“แบบนี้เมียก็ตายพอดีสิคะ” อุ้มพูดพลางจับควยผมเล่น “แข็งปั๋งเลยอะ”
“พี่ว่าอีกรอบ อุ้มจะไหวไหมคะ”
ผมรวบเธอเข้ามาจูบแทนคำตอบ
รอบที่สอง รอบที่สาม เราเริงรักกันเต็มที่ให้สมกับที่เก็บกดความรักกันมานาน
“พี่ชายขา...น้องอุ้มหื่นแบบนี้...พี่ชายยังรักอุ้มหรือป่าว” น้องอุ้มที่นอนอ่อนระทวยอยู่บนตัวผมเงยหน้าขึ้นถาม
ผมพลิกตัวเธอลงนอนหงาย แล้วขึ้นทาบทับ น้องอุ้มอ้าขารออย่างรู้งาน ผมเสียบดุ้นเข้าไปทีเดียวมิดด้ามแทนคำตอบ


*

ออนไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1877
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2021, 04:19:27 am »
นึกว่าจะได้.. 2..สาวพร้อมกันซะอีก..ขอบคุณ​มาก​ครับ​

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4154
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2021, 09:57:05 am »
มัวแต่ลังเลเลยโดนน้องวางแผนเล่นเสียวเสียเลย

*

ออนไลน์ chang1978

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 495
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2021, 10:16:56 am »
ขอบคุณครับ อ่านแล้วสนุกดีครับ อ่านมาแล้วรอบหนึ่งจากอีกกลุ่ม เจอในกลุ่มนี้ก็อ่านอีก รออ่านตอน2นะครับ ติดตามมาจากบอร์ดนักฆ่านะครับ

*

ออฟไลน์ audy11

 • Senior Member
 • ****
 • 956
 • 458
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2021, 11:48:22 am »
แหมจินตนาการว่าแซนวิสเลยนะเนี๊ย, ¡¡¡

*

ออฟไลน์ guang_k

 • Junior Member
 • ***
 • 347
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2021, 01:34:27 pm »
น้องแก้วแอบดูอยู่หรือเปล่านี่ โดนน้องหลอกอย่างนี้พี่ชายก็มีความสุขดีนะ

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1660
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2021, 03:18:49 pm »
ของแบบนี้ไม่เข้าใครออกใคร...ไม่รู้จักพี่รู้จักน้องหรอกนะ

*

ออฟไลน์ 7878

 • Junior Member
 • ***
 • 380
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2021, 05:25:47 pm »
น่าจะมีต่อ ตอนสองนะ

*

ออฟไลน์ battozai

 • Junior Member
 • ***
 • 304
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2021, 11:19:12 pm »
จะได้กินแซนด์วิชมั้ยเนี่ย

*

ออฟไลน์ kpnttn

 • Senior Member
 • ****
 • 932
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2021, 11:07:35 am »
แล้วเพื่อนแก้วไปไหนซะแล้ว ไม่มาร่วมวงศ์ไพบูลย์ด้วยกันซะเลย

*

ออฟไลน์ Coleman

 • Junior Member
 • ***
 • 390
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2021, 02:35:42 pm »
มาต่ออีกนะครับยังเหลือน้องแก้วอีกคน

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2886
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวผมไม่น่าฟัดขนาดนั้นหรอกครับ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 15, 2021, 06:49:52 am »
น้องแก้วอีกคนคงาบายตัว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ