[ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4

[ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4

 • 378 ตอบ
 • 3947 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 3074
  • ดูรายละเอียด
เอ้า ๆ ๆ ๆ ตามมาๆ ๆ ๆ จะพาขึ้นมอหินขาวแล้ว

สวัสดีครับ IPFC ทั้งหลาย รวมทั้งชาวเผ่าเสือดาว

แล้วว่าที่เผ่านางมารตัวน้อยๆด้วยครับ


★★★★★★★★★★★


ปล. รูปที่ตลาด ไม่ใช่จากสถานที่จริง แต่หาแบบที่ใกล้เคียงมาให้ชมกันครับ★★★★★★★★★★★ปล.2 ขออนุญาตไม่ลงภาพ SEX GIF นะ จะได้อ่านกันได้แบบสบายหลัง
★★★★★★★★★★★จงจ้องตา เจ้าหญิงน้ำแข็งซะ


★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้ว

มิ้นต์บอกกับผมว่า " จะขึ้นให้ "

หืมขึ้นให้เหรอ นี่ผมหูไม่ฝาดไปใช่มั้ย คือมันก็มีหลายครั้งแหละครับที่มิ้นต์ขย่มหรือขึ้นบนให้ แต่ว่าที่ทำทุกครั้งเธอจะขึ้นไปทำ ไปขย่ม และครางออกมาตามอารมณ์ที่พุ่งพล่านเท่านั้น แทบจะไม่มีครั้งไหนเลยที่เธอบอกว่า มิ้นต์ขึ้นให้นะ แล้วแบบโอย ตายล๊าววววว


หลังจากที่เธอหยุดพูด เธอก็ทิ้งตัวนอนแนบตัวผมครับ มือนึงก็กำลังรูดเสาเอกของผมอยู่เลย สวนมืออีกข้างก็ เรียกว่าอะไรไม่ถูกนะเธอหนุนหน้าตัวเองแล้วมองผมแบบเนี้ย คิดเอาสิ่ว่าใจละลายเปล่าล่ะเธอมองผมและยื่นหน้ามาจุบุอีกทีและก้มลงไปข้างล่าง เธอคงจะมองดูผลงานของเธออยู่ มือของเธอก็ขัดจรวดให้ผมแบบเนิบบบ เนิบบบ จนมีจังหวะนึงเธอรูดลงมาสุดจนหัวจรวดของผมมันบานออกมาราวกับดอกเห็ดพิษเลยล่ะ มิ้นต์เธอเงยหน้ามาจูบผมอีกครั้ง แล้วเอี้ยวลงไปบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบอีกครั้งแล้วทุกครั้งที่เธอห่อปากและรูดลงไป ผมนี่กระตุกเลย นี่แกล้งกันมั้ยเนี่ยหืม ผมก็ลูบไล้ผิวเนียนๆของมิ้นต์ไม่หยุดเลยนะ พอได้จังหวะก็เอื้อมไปลูบ ไปคลึง เนินนมอวบๆของเธอ เธอบ๊วบไม่นานครับเหมือนว่าบ๊วบเพื่อปลุกเท่านั้น พอกระสวยของผมมันกลับมาฟิตเปรี๊ยะอีกครั้งมิ้นต์ก็หันมาจุ๊ปอีกที โอ๊ยน่ารักไปแล้วยัยเด็กคนนี้ ขึ้นให้นะ คำของมิ้นต์มันวนกลับมาอีกรอบแล้ว และเธอก็ทำแบบนั้นจริงๆ มิ้นต์ขยับตัวมาคร่อมผมครับ เธอตั้งขาข้างนึงเพื่อให้มีพื้นที่ในปาดดด ปาดดด มิ้นต์เธอปาดเอง เด้งเอง เม้มปากเอง โคตร Sexy บอกเลยครับจนเหมือนว่าร่องเสียวของเธอมันพร้อมแล้ว มิ้นต์ก็ค่อยๆกดตัวลงมา อูยยย ฟิตมากเลยล่ะ มิ้นต์ก็พยายามร่อนเอวและจับหัวกระสวยของผมแซะๆลงไป ตอนนี้โคนของผมมันแทบพับเลยล่ะ มิ้นต์ทิ้งตัวกดลงมาและด้วยความฟิตอ่ะ มันก็หักนิดนึงแต่ด้วยความที่มันเป็นท่อนเอ็นอ่ะเนอะมันคงไม่หักหรอกแต่คุณคิดดิ่ ขนาดว่าโคนยังเสียงทรงนิดนึงอ่ะ ร่องเสียวของมิ้นต์ต้องฟิตแค่ไหน เธอค่อยๆกดตัวลง กดตัวลง ปากเธอก็ซื๊ดดด กลืนน้ำลายแล้วก็อ๋อยยย ไอ้พี่โทนบ้า ผมก็หืมพี่ผิดอะไรนี่หืม มิ้นต์ทำหน้ามุ่ย แล้วบอกไม่รุ  จากนั้นเธอก็ใช้มือยันหน้าอกของผมไว้แล้วค่อยๆกดตัวลง


กึ้ด กึ้ด กึ้ดด พอลงมิดด้ามผมนี่แบบอูยย เสียวชิบคือที่มันเสียวผมคิดเองนะว่าอาจจะเพราะว่าโคนของเรามันโดนบีบรัดไงมันเลยเสียววาบบบ คนละฟิลกับการขัดจรวดด้วยมือ พอมิ้นต์กดตัวลงมามิดแล้ว เธอก็เหมือนกลืนน้ำลายอ่ะ จริงๆแล้วการทำกิจกรรมเข้าจังหวะในอากาศหนาวๆแบบนี้มันก็ได้อารมณ์นะ แต่ก็หิวน้ำเหมือนกันผมเอื้อมมือหยิบน้ำมาให้มิ้นต์กิน อูยย แค่มิ้นต์ขยับนิดเดียวผมก็เสียวว่าบแล้ว แล้วที่ร้ายกาจคืออะไรรู้มะ มิ้นต์เธอรับน้ำไปเปิดดื่มครับ แต่เอวเธออ่ะเริ่มโยกแล้ว โอยยย เจ้าหญิงตัวแสบ หูยยย ภาพมุมนี้สวยงามมากๆเลยล่ะ เจ้าหญิงน้ำแข็งกระดกน้ำดื่ม เอวก็โยก ร่อนเบาๆซึ่งแน่นอนครับว่าน้ำจากปากขวดมันกระฉอก ไหลลงมาที่ทรวงอกของเธอ มิ้นต์เธอทำท่าเช็ดๆ เบาๆ เบาๆ โคตรยั่วยวนเลยครับ เธอเม้มปากแล้วร่อนเอวเบาๆ เบาๆ เบาๆ อูยยย ไม่ไหวเลยล่ะตอนนี้


แล้วยัยเจ้าหญิงน้ำแข็งทำเป็นค่อยๆเทน้ำลงที่หน้าอกของเธอนะ อูยย ไปเรียนท่าแบบนี้มาจากไหน ผมรีบยันตัวขึ้นเลยครับ ผมกอดเธอไว้แล้วบอกว่าเดี๋ยวนี้แสบนักนะหืม มิ้นต์เธอจุ๊ปปากผมครับ และค่อยวางขวดน้ำข้างๆ เธอบอกว่า ก็อยากเห็นคนเสียอาการนี่นา ได้ผลด้วยนะเนี่ย
โอยยยยยย เกิดอะไรขึ้นกับมิ้นต์เนี่ย แล้วตอนนั้นเธอกอดคอผมไว้นะ แล้วจังหวะที่เสยผมอ่ะโคตรน่ารัก มิ้นต์พูดว่า ก็บอกแล้วไงจะขึ้นให้นะ แล้วเธอก็ดันผมเบาๆแค่นั้นผมก็อ่าส์ ทิ้งตัวโดยไร้เหตุผล ซึ่งพอลงนอนแล้วเนี่ย มือผมก็ลูบขาของมิ้นต์โดยอัตโนมัติเลย มิ้นต์เธอเม้มปากแล้วบอกเสียวนะพี่โทนแล้วเธอก็ค่อยๆโยก โยก โยกช้าๆ อื้มมม  อูยยย แย่ว่ะครับ มิ้นต์เธอบอกว่าถ้าเธอทำได้ไม่ดีห้ามบ่นเธอด้วย ผมลูบขาเธอนะแล้วบอกว่าดีไม่ดีไม่เกี่ยวหรอก แค่คนสวยขึ้นให้พี่ก็ดีใจแล้ว มิ้นต์บอกไอ้บ้าอย่ามาทำชมนะ แล้วผมก็เด้งเอวสวนนิดนึง มิ้นต์คราง อ๊ะออกมา โอยย ดาเมจมันรุนแรงจริงๆ นะเธอก้มลงมากัดริมฝีปากจ้องมาที่ผมด้วยสายที่ชวนละลายอ่ะ เธอโยก โยกเบาๆ ร่อนซ้าย ย้ายขวา เสียงอื้มมม อื้มมม หลุดออกมาจากเรื่อยๆเลยครับ จนสักพักมิ้นต์ก็ขยับเอวถี่ๆเลย เสียงดัง แจ๊บบ แจ๊บบบ แจ๊บบบ ไม่หยุดเลยล่ะครับ ผมก็เขียนอธิบายไม่ถูกนะว่าเสียงเป็นไงท่านผู้อ่านก็ลองเทแชมพูหรือเจลอาบน้ำลงมือแล้วขยี้ลูบไปมาแล้วกัน มันเสียงนั้นแหละครับ มิ้นต์ขยับ ๆ  ๆ เนินนมของเธอก็ส่าย แกว่งตามองศาการขยับเอว จนสักพักเธอเหมือนจะมันส์ในอารมณ์ของตัวเอง เธอตั้งขาเหมือนนั่งยองๆแล้วเริ่มขย่มแล้วครับ
เสียงตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ ดังไม่หยุดเลย อูยย ขึ้นเกือบสุดและลงดังซวบ ซวบ ซวบ !!! อูยยย แย่ว่ะบอกเลยจังหวะนี้ ไม่จำเป็นต้องเอวดี ลีลาเด็ด แค่ได้โดนโยกแบบนี้ผมก็แทบแตกแล้วครับท่านผู้อ่าน IPFC ทั้งหลาย แล้วพอผมใกล้จะถึง เหมือนมิ้นต์จะรู้เธอทิ้งตัวลงมาจูจุ๊ปผมแล้วบอกว่า ไม่ให้เสร็จหรอกแบร่ เฮือกกก มีแบร่ด้วยอ่ะ ผมก็ถามนะว่าทำไมทำตัวน่ารักจังเนี่ยหืม มิ้นต์เธอก็บอกนะว่ามิ้นต์ก็น่ารักนานแล้วนะ อ๊ากกกกก อิท โอเวอร์ ไนน์ เธอซ่านนนนน แม่เจ้านี่คือมิ้นต์จริงๆเหรอ แท่งหรรษาของผมที่กำลังโดนร่องเสียวของมิ้นต์รัดอยู่มันยิ่งแข็งขึ้น แข็งขึ้นเลยล่ะครับตอนนี้ มิ้นต์อ้าปากหรี่ตา ร้องอ๊ะทำไมมันใหญ่ขึ้นอีกล่ะ ผมก็บอกว่าก็ใครใช้ให้น่ารักล่ะ มิ้นต์จุ๊ปที่จมูกผมอีกครั้งครับแล้วบอกว่าพี่เองก็ปากหวานขึ้นเยอะเลย แล้วมิ้นต์ก็ยันตัวขึ้นมาอีกครับ เธอโยกช้าๆ ช้าๆ ซู๊ดปากด้วยความเสียวซ่านแล้วเธอก็เริ่มขย่มอีกครั้งครับ เสียงร้องอ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ มาเป็นระยะเลย เธอพยายามเหมือนแบบกลั้นอ่ะ พยายามกลั้นเสียง ผมก็เลยบอกว่าตอนนี้ไม่มีใครอยู่หรอก มิ้นต์ก็มองหน้าแบบไม่ไหวแล้วอ่ะตอนนั้น ผมยันตัวขึ้นไปบอกว่าอยากฟังเสียงน่ารักๆของมิ้นต์จังเลย เท่านั้นเธอครางเลย อื๊ออ อย่าบิ๊วมิ้นต์สิ่ ผมก็บอกว่าไม่ได้หรอกก็เมียพี่น่ารักแบบนี้นี่นา มิ้นต์บอกอะไรผัวเมียอะไร มิ้นต์เล่นตามน้ำไปเฉยๆนะ อ๋อยยย มิ้นต์ครางลั่นเลยครับ เพราะผมขยำก้นของเธอและจับโยกๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด มิ้นต์บอกพี่โทนมิ้นต์จะอ๋อยย ไม่ ไม่ไหว อ๋อยยย ตอนนั้นผมก็จับมิ้นต์นอนเลยครับ เอาล่ะได้เวลาที่ผมจะพามิ้นต์ไปส่งสวรรค์แล้วสิ่นะบอกตามตรงว่าลีลาของมิ้นต์อาจจะสู้แก้มกับดาวไม่ได้ แต่ว่าของแบบนี้มันอยู่ที่ความรู้สึกกับการแสดงออกว่ะแล้วสิ่งที่มิ้นต์ทำตอนนี้สู้สองสาวได้สบาย ผมจับมิ้นต์ขาออก มิ้นต์ปิดตาแล้วบอกอย่ามองสิ่พี่โทน ผมก็ถามหืมปิดตาตัวเองแล้วบอกว่าไม่ให้พี่มองเนี่ยนะ ยัยบ๊องเอ๊ย มิ้นต์เปิดตามาแล้วบอกมิ้นต์ไม่ได้บ๊องนะ อร๊างงงงผมจับขามิ้นต์อ้าออกแล้วกระแทกสวนเลยครับ มิ้นต์คือกระเส่ามากตอนนี้ ครางกระเส่าเหลือเกิน ผมกระแทกปั้ป ปั้ป ปั้ป ปั้ป มันกัดริมฝีปากกำฟูกที่นอน คราวอื๊อออ อื๊ออ ไม่หยุดเลยล่ะครับท่านผู้โชมมมม อูยย เนินนมของเธอที่กระเพื่อมตามจังหวะกระแทกเนี่ยโคตรได้อารมณ์เลยผมล็อคเอวเธอกระแทกตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ มิ้นต์ก็อ๊อยย อ๊อยยย พี่โทนจะถึงแล้ว ผมกระแทกตั้บ !!! แล้วแช่ไว้แบบนั้นไม่ขยับต่อ กลับกลายเป็นมิ้นต์เองครับที่เด้งเอวใส่ผมครับ เธอมองแล้วพูดด้วยเสียงอ่อยๆกระเส่าว่าหยุดทำไมต่อสิ่พี่โทน ไม่ตามใจเมียเหรอ ผมจูบเธอแล้วบอกว่า เปลี่ยนท่าเนอะผมขยับออกจังหวะที่ปลั๊กของผมหลุดออกจากตัวของมิ้นต์เธอซื๊ดดด ออกมาเลยล่ะครับ แล้วผมก็จับเธอโก้งโค้งซึ่งแน่นอนผมอยากเห็นก้นสวยๆของเธอกระเพื่อมตามแรงกระแทกครับ เธอหันมาบอกไอ้พี่โทนไม่ให้ตูดนะเจ็บ ผมถามว่าหืมเคยเหรอ มิ้นต์บอกไม่เคยแล้วไม่ให้ทำด้วย ผมก็หัวเราะเบาๆขยับตัวเข้าไปจับไอ้จ้อนปาดที่หน้าถ้ำลับแลแล้วบอกว่ามีที่อื่นน่าจะกว่าตูดอีก แล้วผมก็กดซวบ !! เข้าไปทีเดียวมิดลำเลย ผมบอกก่อนนะว่าถ้าพึ่งเริ่มมี sex แล้วไม่ได้แฉะอย่าทำแบบผมนะ บอกเลยว่าเจ็บแน่นอนทั้งเราและทั่งคู่รักของคุณ แต่นี่คือมิ้นต์เปียกสุดๆแล้วไง ผมกดซวบไปมิดลำมิ้นต์อ๊ายยย ออกมาบอกไอ้พี่โทนทีเดียวสุดเลยเหรอ


ผมไม่ตอบนะ แต่ว่าขยับเอวกระแทกแทน มิ้นต์เองก็ตั้งขา ตั้วเอวได้แน่นมากๆผมกระแทกปั้ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ อูยย เสียวแท้ๆล่ะครับท่านผู้อ่าน ยิ่งกระแทกมิ้นต์ก็ยิ่งมีอาการครับ แล้วผมก็นึกอะไรออกแล้วล่ะตอนนี้ ผมถอนเอวออกเลยตอนนั้นมิ้นต์ก็ถามงื่ออ จะเสร็จแล้วนะผมช้อนแขนเธอขึ้นมาแล้วมองหน้าบอกว่ายืนกัน มิ้นต์หน้าตื่นเลยบอกไม่เอาพี่โทน ไม่เอาน่ะ ผมจับขามิ้นต์ยกขึ้นแล้วเสียบซวบเลยครับ มิ้นต์ร้องอ๊า ออกมาเลย จำได้มั้ยครับว่ามิ้นต์จะแพ้ท่ายืนมากๆ ผมจับมิ้นต์ยกขาข้างนึงและเสียบซวบเลย มิ้นต์คือตอดทันทีเลยครับ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆไม่หยุด แล้วเชื่อป่ะไม่ถึง 2 นาทีเลยเจ้าหญิงน้ำแข็งถึงสวรรค์ไปแล้วกระตุกงึ้ก ๆ ๆ ๆ ๆเลย แต่ผมยังไม่ถึงนี่สิ่ผมจับเจ้าหญิงไปพาดไว้กับที่นอนครับ แล้วกดซ้ำเข้าไปอีกที มิ้นต์ร้องอ๊อยยพี่โทน ไม่ให้พักเลยอ๊อยย ผมกระแทกท่าดอกกี้เวอร์ชั้นสแตนด์รัวๆเลยครับ ตั้บๆ ๆ ๆ ๆ มิ้นต์คือก้มหน้าใส่ที่นอนแล้วกรี๊ดลั่นเลยนะ โชคดีที่ได้ที่นอนซับเสียงไว้ไม่งั้นเขาคงคิดว่ามีการทำร้ายร่างกายแน่ๆ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆไม่หยุดเลยตอนนั้นคือเกร็งกัดฟันเลย เพราะจะถึงแล้ว ผมใกล้จะแตกแล้ว ผมบอกในนะ ในได้มั้ย มิ้นต์บอกอื้อออ แตกเลย แตกในเลย คราวนี้ผมจับขาเธอยกมาข้างนึงเหมือนท่าหมากำลังฉี่และซอยเฉียงๆกระแทกเข้าไป มิ้นต์คือดิ้นหนักกว่าเดิม ร้องพี่โทนจ๋า มิ้นต์อีกแล้ว มิ้นต์จะถึงอีกแล้ว พอได้ยินแบบนั้นผมยิ่งมีแรงอึด STR+100ผมกระแทกเสยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด ผมเมื่อย ผมล้า แต่ผมก็กัดฟันครับ ผมจะพามิ้นต์ไปถึงสวรรค์อีกดอกให้ได้ และไม่นามิ้นต์ก็หมดแรงที่จะเกาะคอผมครับ เธอทิ้งตัวลงไปนอนเลย เธอกระตึก งึ้กๆ  ๆ ๆ ๆ มีน้ำใสๆไหลมาจากร่องเสียวของเธอ ผมก็อูยย อีกนิดเดียวจะเสร็จแล้วอ่ะ แล้วมิ้นต์อยู่ดีๆก็ลุกมาแล้วนั่งลงเลยครับ เธออ้าปากงับกระสวยของผมเข้าไปแล้วบ๊วบ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด ผมบอกอูยยยย มิ้นต์ อูยยยยแล้วผมก็จับเธอนอนหงาย แหวกขา และเสียบซวบกดกระแทกอีก 4-5 ครั้งและซวบ !!! กดแช่และกระฉูดน้ำทันที มันเป็นการถึงจุดสุดยอดที่วุ่นวายมากๆเลยนะ แต่ปลายทางมันก็เสียวสุดๆเลย มิ้นต์พอโดนฉีดน้ำเข้าไปในร่องเสียวเธอก็เม้มปาก อื๊อออ อื๊อออ ไม่หยุด ผมกดแช่ไว้แบบนั้นเกือบๆนาที เกร็งฉีดน้ำเข้าไปในร่องมิ้นต์ทั้งหมดเลย มิ้นต์เธอจับเอวผมไว้นะเธอครางแฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก แล้วบอกพี่โทนอย่าเพิ่งเอาออกนะ แล้วแบบอูยย ร่องของมิ้นต์ตอดตุ่บ ๆ ๆ ๆ เลยล่ะครับ ผมกดแช่อยู่เป็นนาทีจนการตอดของมิ้นต์หยุดลง ผมจึงค่อยๆถอนออก จะบอกว่าถอนก็ไม่ 100% เพราะไอ้จ้อนของผมมันค่อยๆคลายตัวหลังจากได้พ่นปุ๋ยใส่มิ้นต์มากกว่า


พอมันหลุดออกมาแน่นอนครับ ว่าน้ำเหนียวของผมก็จะไหลออกมามิ้นต์หาผ้าลองเลยพี่โทน เดี่ยวไม่มีที่นอนนะ ผมก็รีบหยิบผ้าแถวๆนั้นมารองไว้เลย อูยยย ผมไม่ได้ปลดปล่อยมากี่วันเนี่ยยย เรานอนกอดกันอยู่เกือบ 10 นาที มิ้นต์ก็บอกว่า นี่พี่พามิ้นต์มาเที่ยวหรือพาเปลี่ยนที่อึ๊บเนี่ยผมก็ถามว่าหืมมมม แล้วไม่ชอบเหรอ ร้องลั่นเชียวมิ้นต์ตีผมแล้วบอกไอ้พี่โทนบ้ามิ้นต์เล่นตามน้ำแค่นั่นแหละ ผมถามว่าเล่นอะไร มิ้นต์ก็บอกผัวเมียไง เฮ้อออ น่ารักจริงๆ ผมรู้สึกว่ามิ้นต์น่ารักมากๆ เลย แล้วพอความสุขผ่านไปความทุกข์ก็ตามมาติดๆ เพราะ 5555555+ ผมต้องพามิ้นต์ไปอาบน้ำอีกรอบ แล้วก็แน่นอนครับ ทำหน้างอแง เลยตอนนั้นจนพอเข้าช่วงราวๆ 4 โมงเย็น ผมกับมิ้นต์ก็มานั่งดูของละว่าต้องเตรียมอะไรสำหรับการกางเต๊นต์บ้าง ตะเกียงนู่น นี่นั่น บอกไว้ก่อนนะครับ สมัยนั้นมอหินข้าวคือสงบ เงียบ และยังไม่มีการกั้นไม้ คือเดินไปจับ ไปแตะหินได้เลยล่ะ อ่ะกลับมาต่อ ผมก็เตรียมนู่นนี่นั่น


แล้วตอนนั้นเองมิ้นต์ก็มากอดคอ แล้วหอมแก้ม ผมก็ฮื๊มอะไรล่ะเนี่ย ผมก็ถามว่าให้รางวัลอะไรอีกหืม มิ้นต์ก็บอกเปล่าอยากหอมเฉยๆ ทำไมหอมไม่ได้เหรอ ผมนี่นิ่งเลยครับตอนนั้น ในใจผมนี่ร้องเลย


อ่ะเฮื้ออออออออออออออออออออออออออออออออออ ทำไมน่ารักแบบนี้โว๊ยยยย

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2021, 08:13:59 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ a-sex-one

 • Junior Member
 • ***
 • 515
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:23:50 am »
ขึ้นเขาคนแรกเลย
อ่านก่อนนะ

มิ้นเริ่มก่อนตลอดเลย ฟินมาก
นึกภาพตามแล้วแล้วสุดยอดเลย บรรยากาศ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2021, 01:08:15 pm โดย a-sex-one »

*

ออฟไลน์ Ke2l3e2oS

 • Senior Member
 • ****
 • 880
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:26:55 am »
IP เซอร์วิส fc แบบจัดเต็มเลย part นี้

*

ออฟไลน์ prajuab masorn

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:29:44 am »
กลางคืนหนาวจะจัดอีกไหมครับ

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 229
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:30:05 am »
น่ารักเกินไปแล้ว กระแทกใจมากๆเลยเจ้าหญิงน้ำแข็ง

*

ออฟไลน์ vghvgk

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:35:04 am »
มีอะไรกัน หน้าหนาวนีฟินสุดๆ  อ่ะ

*

ออฟไลน์ Joepure~☆

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:40:06 am »
น่ารักฟุ่มเฟือยอีกแล้วแม่เอลซ่า

*

ออฟไลน์ Supertum

 • Full Member
 • **
 • 220
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:41:28 am »
ขึ้นเขาคนแรกเลย
อ่านก่อนนะ
::Shy::เปลี่ยนที่อึ๊บจัดหนักเลบ

*

ออฟไลน์ lnw007

 • Junior Member
 • ***
 • 467
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:44:16 am »
กลัว กระแสแม่เสือดาวจะกลบน้องมิ้นต์หรอครับใจบ่าดีเลย555 ขอบคุณครับ

โอ้โหยังไม่ขึ้นมอเลยยังฟินขนาดนี้ แต้มน้องมิ้นต์พุ่งจัดๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2021, 12:52:04 am โดย lnw007 »

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 356
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:44:37 am »
 ::Dozy:: ผมกำลังจะนอนเลย เลื่อนเจอกระทู้นี้ก่อน ไม่นงไม่นอนละ

*

ออฟไลน์ sukray ruktum

 • Junior Member
 • ***
 • 595
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:44:56 am »
เป็นความน่ารักที่เป็นธรรมชาติมากๆๆ
ไม่มากไปไม่น้อยไปแต่ดาเมจมหาศาล

โอ๊ยๆๆ "ตามใจเมียไม่ได้เหรอ" เจ้าหญิงไปสรรหาคำมาจากไหนเนี้ย เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆๆเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2021, 12:57:21 am โดย sukray ruktum »

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Junior Member
 • ***
 • 526
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:45:12 am »
หืม….มีหอมเฉยๆ ด้วย เล่นตามน้ำก็มาน่ารักจริงครับ แล้วทิ้งท้ายแบบว่า…เอื้อกก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2021, 12:52:58 am โดย Angel_p »

*

ออฟไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1028
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:46:09 am »
มินต์ น่ารักมาก ใจละลายเลย รู้แบบนี้พาเที่ยวตั้งนานแล้ว

*

ออฟไลน์ Danai Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:50:29 am »
โห.มาถี่ๆเลยวุ้ย ต้องปรับอารมณ์กันขนานใหญ่เลยนะเนี่ย  แล้วยังมี่เผ่านางมารน้อยอีก เฮ้อ..คนอะไรจะแต้มบุญเยอะปานนี้
ปล.ท่านอย่าห่วงเลยเรื่องจะลง sexgif ผมว่า 100ทั้ง100อยากให้ลงกันทั้งนั้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2021, 12:52:10 am โดย Danai Tee »

*

ออฟไลน์ Paul K

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [ คาราโอเกะ My Mint ] Ice Princess Side Story " เทพีบ้านไพร " บทที่ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 12:54:45 am »
เจ้าหญิงมิ้นต์ เธอคือที่สุดของซีซั่นนี้แร้ว IPFC

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ