คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 3-5) copy

คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 3-5) copy

 • 4 ตอบ
 • 16276 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3165
 • 3052
  • ดูรายละเอียด
คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 3-5) copy
« เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 10:51:01 am »
สำหรับเรื่อง"คำสารภาพของครูหน่อย"นี้เป็นการตอบรับกระแสที่เรื่อง"(ครู)พี่หน่อย"สร้างความฮือฮาให้กับชุมชนคนอ่านเรื่องเสียวอย่างสูง (สังเกตได้จากการที่ระยะนั้นเกิดมีเรื่องเล่าที่ใช้ชื่อตัวละครในเรื่องที่ใช้ชื่อ"หน่อย"กันคึกคัก ซึ่งปรากฎการณ์นี้เป็นเรื่องปกติของห้วงยามนั้นที่มักเป็นไป) ดังนั้นจึงเกิดกิจกรรมเชิญชวนบรรดา"นักเขียน"ตอนนั้นที่มีเอฟซีให้ร่วมกัน"เขียนนิยายลูกโซ่" โดยอิงกับพล็อตของเรื่องเดิม ซึ่งในเรื่องเดิมทิ้ง"เงา(เนื้อเรื่อง)" ที่พลไม่ได้ร่วมเหตุการณ์ไว้จึงเล่าไม่ได้(ด้วยไม่ได้รับการบอกเล่าจากบุคคลใดๆตามท้องเรื่อง) โดยบรรดานักเขียนแต่ละคนก็พยายาม"เติมเต็ม"ให้กับเรื่องราวทั้งหมดของ"(ครู)พี่หน่อย" หากด้วยที่เป็นการเขียนแบบ"ลูกโซ่" ทำให้ในแต่ละตอน(๕ ตอน โดยจะเห็นชื่อผู้แต่งในตอนท้ายแต่ละตอนตอน)นี้แสดงสำนวนและกลวิธีการเขียนเฉพาะของแต่ละผู้เขียน โดยคงไว้ซึ่งธีมเรื่องไว้ให้ต่อเนื่องกันไป แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการเขียนลักษณะนี้ใช้เวลานาน จนกระแสแผ่วไป จนทำให้การแต่งขาดหายไปโดยยังไปไม่ถึงจุดสุดท้ายของพล็อตได้สมดังความตั้งใจในทีแรก อย่างไรเสียก็ยังมีอรรถรสชวนอ่าน จึงนำมาลงต่อเนื่องไว้ในโอกาสนี้....ผู้โพสต์
คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 3-5)

คำสารภาพของครูหน่อย ตอน )3(ผลการเรียนของหน่อยแย่ลงเรื่อยๆ จะไม่แย่ได้ไง กลับบ้านก็โดนเย็ด แม้จะกลับบ้านอาทิตย์ละแค่สองวัน แต่น้าดำเรียวแรงเหมือนหมีควาย ขี่แม่แขทุกวันแล้ว ยังเหลือเรี่ยวแรงมาเย็ดหน่อย วันนั่งเรียนก็ยังนึกถึงแต่ภาพน้าดำตัวดำมะเมื่อมกำลังอึ๊บหน่อยกับแม่แขในท่าทางต่างๆ หน่อยเรียนแย่ลงจนจบช้ากว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน ใจแตกแบบนี้จะเป็นครูได้ยังไง หน่อยจึงตัดสินใจปลีกวิเวกไปนุ่งห่มขาวปฏิบัติธรรมอยู่หลายเดือนจนจิตใจสงบขึ้น ตอนนั้นหน่อยก็มีแฟนชื่อ”วิน”เป็นเพื่อนรุ่นหลังที่มาจบปีเดียวกัน วินแทบจะตรงข้ามกับน้าดำทุกอย่าง ขาว หล่อ เรียบร้อย สุภาพมาก เขาไม่เคยเอาเปรียบผู้หญิงเลย จนบางทีหน่อยก็รู้สึกว่าวินบื้อจัง เขายังตามไปปฏิบัติธรรมด้วย จนดูเหมือนเขาจะเคร่งยิ่งกว่าหน่อยเสียอีก

พอหน่อยคบวินออกจากบ้านไปอยู่ปฏิบัติธรรม น้าดำก็เลยห่างไป เพราะวินบอกมีลุงเป็นตำรวจ แล้วหน่อยก็ได้บรรจุเป็นครูสมที่ตั้งใจ สองปีแรกหน่อยต้องไปสอนในโรงเรียนห่างไกลมาก จึงขอย้าย นานถึงสองปีเศษที่หน่อยแทบมีไม่เรื่องเพศเลย เจอควยนานๆที เฉพาะเมื่อกลับไปเยี่ยมบ้าน (กลับทีไรก็โดนเย็ดทุกที) จนได้มาอยู่โรงเรียนเดียวกับน้าสาวของพล อาจารย์ใหญ่เป็นผู้หญิงวัยห้าสิบต้น ไว้ผมสั้นแค่คอ ท่าทางดุไม่ค่อยคุยกับใคร โรงเรียนนี้อยู่คนละจังหวัดกับวิน ตอนนั้นพลกับเกรียงเพื่อนเขาอายุแค่ 18 ปี หน่อยเห็นพลน่ารักดี ใสชื่อแม้ไม่หล่อนัก หน่อยก็เลยยอมสนิทสนมกับเขา

บ้านพักเราก็อยู่ติดกันด้วย แต่ย้ายไปได้ไม่นาน หัวใจหน่อยก็แตกสลาย เพราะวินมีแฟนใหม่ หน่อยเสียใจมาก อยากประชดชีวิต พลพาเพื่อนชื่อเกรียงมาบ้านบ่อยๆ จนเริ่มสนิทกันอีกคน เกรียงหล่อดีแต่กะล่อนมากผิดกับพล หน่อยก็เหมือนผู้หญิงทั่วไป ที่ชอบผู้ชายพูดเก่งเอาใจเก่งแบบเกรียง ยิ่งตอนนั้นเหงาและอยากประชดชีวิต เกรียงคุยหนุก ในที่สุดเขาก็ใกล้ชิดหน่อยมาก เอาหนังเอ๊กซ์มาให้ดูจนเกิดอารมณ์ จนเกือบจะเสียตัวให้เกรียงไปแล้ว พอดีพลเข้ามาขัดจังหวะ หน่อยสับสนไปหมด เกรียงก็หล่อดี พลก็ใสซื่อ
ในที่สุดหน่อยก็ตัดสินใจคบหนุ่มพลไปก่อนดีกว่า ไงๆก็ปลอดภัยกว่าเสืออย่างเกรียง หน่อยก็กุ๊กกิ๊กกับพลตามที่พลเล่าไว้ จนเคยโดนดูดปากล้วงนม ล้วงทั้งโหนกทั้งก้น ในที่ลับตาคนหรือที่มืด อย่างเช่นโรงหนัง แต่ยังไม่ถึงขั้นถูกฟันนะคะ

จนวันหนึ่ง น้าของพลไม่อยู่บ้าน เขาก็ฟันหน่อยจนได้ เมื่อมีครั้งที่หนึ่งก็ต้องมีครั้งที่สองและครั้งที่สาม แต่ต่อหน้าคนอื่น หน่อยจะทำเฉยกับพลไม่มีใครสงสัย จนวันหนึ่งความลับของเราก็มีคนที่สามรู้ เขาคือนายหมึกภารโรงนั่นเอง บ้านนายหมึกอยู่ห่างบ้านพักหน่อยไปแค่ยี่สิบเมตร เรือนแถวของครูจะแยกจากเรือนแถวของคนงานภารโรง ครั้งแรกที่หน่อยเจอนายหมึก ถึงกับตะลึงเพราะเขาช่างเหมือนกับน้าดำเหลือเกิน นายหมึกอายุราว 30 ปี ตัวดำหน้าผากมีแผลเก่ารอยมีด กล้ามเป็นมัดตัวโตกว่าน้าดำ คนลือว่านายหมึกชอบเอาเมียชาวบ้าน ครั้งหนึ่งเคยเย็ดเมียทำร้ายผัวสาหัสเขา แล้วจึงหนีมาเป็นภารโรงที่นี่ นายหมึกพูดน้อยแทบจะไม่พูดเล่นเลย แต่น่าแปลกใจที่บ้านเขามีผู้หญิงหน้าตาดีไปมา เปลี่ยนหน้าให้เห็นหลายคนแล้ว นอกจากหน้าตาสวยสาวๆพวกนั้น ดูจะมีอะไรบางอย่างที่เหมือนกัน แต่ก็บอกไม่ถูก

หน่อยเคยถามตาสักภารโรงอีกคน ว่าสาวพวกนั้นมาทำไม? ตาเฒ่าสักหัวเราะ พูดทีเล่นทีจริงว่า “อีพวกนั้นคงมาหาข้าวหลามกินมั้ง?” หน่อยคิดว่าตาสักขี้เมา แกคงพูดเล่น ต่อมาเกรียงก็หายหน้าไป ฉันมารู้ทีหลังว่านายหมึกขู่ทำร้าย วันหนึ่งปลอดคนอีก พลชวนฉันไปที่ห้องเขา พลหนุ่มน้อยมองหน้าหน่อย แล้วจับมือหน่อยไปวางที่เป้ากางเกงของเขา มือเขาก็ล้วงเข้ามาในอกเสื้อหน่อย และบีบเคล้นคลึงนมทั้งสองเต้าของหน่อย เขาคงจะเงี่ยนน่าดูที่นานๆ จะมีโอกาสเล่นกันสักที หน่อยจึงลูบคลึงแท่งจรวดของเขาจนแข็งเป็นลำตุงอยู่ในกางเกง เขาก็บีบขยำนมหน่อยรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เขายืนแก้ผ้าอยู่ตรงหน้าหน่อย แล้วเขาก็แอ่นท่อนควยยื่นเข้ามาตรงหน้าหน่อย แล้วจะอัดเข้าใส่ในปากหน่อย แต่หน่อยจับไว้ เอาปลายลิ้นแตะหัวควยเบาๆ พร้อมกับเงยหน้าขึ้นมองยั่วยวนเขาเล่น

พลก็ประคองหน่อยขึ้นเตียง ให้หน่อยหมอบโก้งโค้งแอ่นสะโพกขึ้นสูง แล้วเขาก็ถอดกระโปรง พร้อมกับกางเกงในหน่อยออกไปกองอยู่ที่พื้น เขาก้มหน้าลงมาที่ร่อง ปลายลิ้นตวัดแผล็บๆๆ กวาดไปมาจนหน่อยเสียวสุดๆ สูดปากซี๊ดซ๊าดอยู่หลายครั้ง ไม่นานท่อนควยของเขาก็อัดเข้ามาจนแน่นร่องของหน่อย เขากระแทกพั่บๆๆ จนหน่อยก้มหน้าฟุบลง อยากจะให้เขาเย็ดมาตั้งหลายวันแล้ว เขากระแทกท่อนควยใส่รูหีหน่อยแค่ 5 นาทีเขาก็แตก พลเสร็จไปก่อนปล่อยให้หน่อยคาค้าง เขาพักจนหายเหนื่อยแล้ว ก็ขอหน่อยอีกครั้ง หน่อยหันไปถามว่า “ชอบแบบไหนหรอ?” เขายิ้มอายๆ

เขากดหัวหน่อยไว้ใช้ปากให้เขาจนควยแข็งอีก  แล้วท่อนควยของเขาก็มาจ่อที่ร่องหีหน่อยอีกครั้ง หน่อยคิดว่าเขาจะเย็ดหน่อยต่ออีก ก็เลยเอื้อมมือลอดใต้หว่างขา ไปจับท่อนควยให้ยัดใส่รูหีหน่อยเร็วๆ พอดันควยพรวดเข้ามาอีกที รูหีหน่อยมีน้ำหล่อลื่นซึมอยู่ แต่ของพลก็ไม่ใหญ่มากเข้าไปได้พอดี หน่อยร้องเสียงหลง ด้วยอยากมาหลายวันแล้ว เราทำกันด้วยท่าธรรมดา คราวนี้พลทำนานขึ้นสักสิบนาที แล้วเขาก็ฉีดน้ำอุ่นๆไว้ในตัวหน่อย เขาพลิกตัวนอนหงาย หน่อยก็พลิกนอนคว่ำ เขาไม่พูดอะไรเลย เงียบจนเราทั้งคู่หลับไป

แล้วจู่ๆก็มีเสียงแตรรถดัง น้าสาวพลกลับมาบ้าน ตายแล้ว เรายังนอนแก้ผ้ากันอยู่ในห้องพล น้าสาวเรียกพลให้ออกไปยกของเร็วๆ น้ามาเคาะประตูให้เปิดเดี๋ยวนี้ จะเอาของมาเก็บในห้องนั้น พลรีบใส่กางเกงตัวเดียว แต่หน่อยจะแต่งทันได้ไง จะหนีไปทางไหน พลจึงเอาเสื้อผ้าหน่อยซ่อนใต้เตียง บอกให้หน่อยออกไปทางระเบียงปีนกิ่งไม้ลงไปทางหลังบ้าน หน่อยไม่มีเวลาคิดแล้ว ก็ต้องเปลือยกายปีนกิ่งไม้ลงไปตามที่พลบอก พอใกล้ถึงพื้นดินหน่อยก็แทบช็อก ขณะนั้นมีมือคู่หนึ่งมาจับเอว อุ้มหน่อยลงจากต้นไม้

ร่างเปลือยเปล่าถูกเจ้าของมือคู่นั้นจับกุมไว้แน่น มันโอบจับตัวไว้จากด้านหลัง หน่อยจึงไม่เห็นหน้า เห็นแต่ลำแขนสีดำแข็งแกร่ง มือสากๆนั้นไม่อยู่นิ่ง มันรวบตัวหน่อยไว้ดิ้นไม่หลุด แล้วล้วงจับไปตามร่างเปล่าเปลือย มันจับนมจับโคกอูมคลึงเล่น หน่อยดิ้นใจสั่นจนแทบจะร้องไห้ แล้วมันก็คลายแขนที่รัดไว้ จนหน่อยขยับตัวหันกลับมา ผลักหน้าอกมันจนตัวหน่อยห่างออก “นายหมึก!!” หน่อยร้องเบาๆ เพราะกลัวคนอื่นมาเห็นอีก นายหมึกผู้ยิ้มยากกลับยิ้มมุมปาก “ครูหน่อยทำอะไรมา? ผมรู้นะ” หน่อยไม่รู้จะแก้ตัวอย่างไร “เดี๋ยวจะจับไปส่งครูใหญ่” นายหมึกดึงตัวหน่อย ที่ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้นมากอดอีก มือสากๆขยำก้น อีกข้างตะปบหี

“นายหมึก ปล่อยหน่อยไปเถอะ ไหว้ละ” มันทำท่าจะไม่ยอม “ต้องจับไปฟ้องครูใหญ่ จับไปทั้งแก้ผ้านี่แหละ” มันอุ้มหน่อยอยู่นาน จนหน่อยยอมสัญญาว่าจะไปหามันที่เรือนพัก ตอนนั้นก็ต้องยอมสัญญาไปก่อน “อย่าผิดสัญญานะ ผมเห็นหมดแล้วครูมีปานที่ก้น จำตำหนิได้ทั่วตัว” พอมันยอมปล่อย หน่อยก็รีบเข้าบ้านทางประตูหลัง หน่อยกลุ้มใจมาก กลัวนายหมึกจะมารังควาน หรืออาจถึงขั้นทำร้าย พอดีมีครูใหม่สองคนย้ายเข้ามา คนหนึ่งชื่อ”ฮวง”อายุ25ปี หน้าออกหมวย ตัวเล็กบาง ย้ายมาอยู่กับน้าของพลห้องข้างๆ อีกคนชื่อ”วรรณ”อายุ26ปี หุ่นดีมาก ใส่ชั้นในเบอร์เดียวกับหน่อย 35-25-36 สูง 168 ย้ายมาอยู่กับหน่อย จนใครๆเรียกว่า”ครูสาวคู่แฝด”
 
คนเรียกฝาแฝด เพราะเรามักไปไหนมาไหนด้วยกัน รูปร่างก็เท่ากันเด๊ะ แต่หน่อยจะผิวขาว (แม่แข..คนเหนือพ่อก็เป็นญวน) วรรณผิวสีน้ำผึ้ง แต่หน้าตานะไม่คล้ายกันเลย วรรณจะหน้าตาสวยแบบบ้านนอกๆ หน่อยสวยผู้ดี (อิอิ ขอชมตัวเองล องนึกถึง“กระแต”กับ“ศรีริต้า”ละกัน) พอวรรณมาอยู่ด้วย หน่อยก็โล่งใจเพราะมีเพื่อน ไงๆนายหมึกคงไม่กล้า แต่หน่อยก็คิดผิดถนัด หน่อยไม่ทันบอกวรรณเรื่องนายหมึก..มันน่ากลัว เผอิญห้องพักเรามีจุดชำรุดเยอะ นิสัยวรรณแนวแม่บ้าน จึงเรียกนายหมึกมาซ่อมห้องพัก นายหมึกก็มาซ่อมให้ตอนเย็น ใส่กางเกงบอลตัวเดียว เปลือยท่อนบนล่ำบึก เป้ากางเกงเห็นเป็นลำ

หน่อยเองยังอดแอบมองหุ่นล่ำบึ้กผิวดำเมี่ยมไม่ได้ ยิ่งดูก็ยิ่งนึกถึงน้าดำ คนที่เคยให้ความเป็นผัวคนแรกกับหน่อย ต่อหน้าวรรณ นายหมึกก็ทำเงียบๆ แต่พอวรรณออกไป หรือเดินสวนกับหน่อย นายหมึกก็ดึงหน่อยมากอดบ้าง จับนมจับจิ๋มหน่อยเล่นเหมือนเป็นของมัน บอกตำแหน่งปานตำแหน่งไฝในที่ลับได้ถูกหมด หน่อยเห็นนายหมึกเหมือนหนูกลัวแมว แต่ทำไมหน่อยต้องกลัวก็ไม่รู้ ทั้งๆที่หน่อยเป็นคุณครู มันเป็นแค่ภารโรง และเหตุการณ์วันนั้น ก็ไม่มีใครรู้ หากมันจะปูดขึ้น ใครจะเชื่อมันบ้าง?
 
แต่หน่อยก็เหมือนตกอยู่ในอำนาจนายหมึก โดนมันจับเล่น จูบเล่นทุกทีที่ลับตาคน แล้วมันก็ทวงสัญญา “เมื่อไหร่จะไปหาผมที่ห้อง” หน่อยก็ปัดไปว่ายังไม่ว่างบ้าง จนมันขู่ว่าถ้างั้นมันจะมาหาหน่อยเอง หน่อยก็บอกว่า “อย่านะ ครูวรรณเขาอยู่ จะมาได้ไง?” มันก็หัวเราะในคอ บอกว่า “ครูวรรณคงอยากให้มาเหมือนกัน” แล้วมันก็เดินไป มันซ่อมบ้านตามที่ครูวรณสั่งจนเสร็จ วรรณจะจ่ายเงินมันก็ไม่รับ บอกแค่เลี้ยงเหล้าเป็นน้ำใจให้มันกับเพื่อนช่างก็พอ เย็นนั้นมันก็จัดเลี้ยงที่เรือนภารโรงนอกชานชั้นบน วรรณก็เอากับข้าวกับเหล้าไปเลี้ยง มันชวนวรรณนั่งกินด้วย แต่คืนนั้นวรรณกลับดึกมาก

กลับมาถึง วรรณหน้าเสียร้องไห้ วรรณเล่าให้หน่อยฟังว่า เผลอกินเหล้าไปจนมึนๆ นายหมึกจึงอาสาพาวรรณเดินกลับบ้านพัก เดินมานิดเดียว มันก็ปิดปากอุ้มวรรณเอาเข้าห้องเก็บของชั้นล่าง มันจับวรรณแก้ผ้าแล้วข่มขืนวรรณ จนพวกเพื่อนช่างกลับ ไอ้หมึกก็อุ้มวรรณกลับขึ้นไปเย็ดอีกในห้องมัน ตั้งแต่สามทุ่มถึงตีสอง จึงยอมปล่อยวรรณกลับ หน่อยถามจะแจ้งความไหม? วรรณบอกไม่ต้อง วันรุ่งขึ้นวรรณลาหยุด วันนั้นหน่อยรีบสอน แล้วรีบกลับบ้านพักมาดูวรรณ แต่พอจะเข้าห้อง ก็ได้ยินเสียงพูดเสียงครางของผู้หญิงผู้ชาย หน่อยแอบฟัง ก็ได้ยินเสียงดังเอี๊ยดๆ เสียงกุกกักก็มี เอ๊ะ วรรณทำอะไรอยู่? หรือแฟนวรรณมาหา แล้วทำอะไรกันอยู่ หน่อยเลยคอยอยู่ที่โต๊ะหินข้างบ้าน

แล้วในที่สุดประตูก็เปิด นายหมึกเดินออกมา มีครูวรรณเกาะแขนหน้าซบไหล่มัน นายหมึกยืนจูบครูวรรณ จูบไซ้เธอนาน ก่อนผละออกมา มันเห็นหน่อยมันก็ยิ้มมุมปากบอก “อย่าลืมสัญญานะ ถ้าไม่ไปหา จะมาทวงเอง” แล้วนายหมึกก็เดินจากไป หน่อยตกใจ รีบเข้าห้องไปหาวรรณ “วรรณเป็นอะไรหรือเปล่า?” แต่วรรณกลับยิ้มตอบ เหมือนกำลังครึ้มอกครึ้มใจ “เปล่านี่ พี่หมึกเค้ามาซ่อมห้องน้ำจ้ะ” ตั้งแต่วันนั้นมา นายหมึกก็มาหาวรรณบ่อยๆ ขลุกกันอยู่ในห้อง ต่อมาวันหนึ่ง หน่อยก็เห็นวรรณแปลกตาไป เธอเปลี่ยนไว้ผมสั้นแค่คอ  “พี่เค้าขอให้ทำผมใหม่ เค้าชอบผมสั้น” แปลกจังวรรณไม่ได้ไปเจอแฟนตั้งนานแล้ว นับแต่โดนไอ้หมึกเย็ดจนติดมันงอมแงม

นายหมึกมาห้องเราบ่อยขึ้นๆ มาทีไร หน่อยก็ต้องรีบหลบไปอยู่บ้านข้างๆคือบ้านน้าของพล ถ้าหลบไม่ทัน ไอ้หมึกก็จะดึงหน่อยไปจูบกอดล้วงนมตะปบโคก ลูบจับเล่นเหมือนหน่อยเป็นตุ๊กตาที่มันจะเล่นไงก็ได้


Dang 
12/12/08 | 13:13 น.


ตอนที่ )4( หนีไม่พ้น


ไม่นานหน่อยก็ต้องเจอเหตุการณ์เลวร้ายขึ้นกับตนเอง ตอนนั้นหน่อยพยายามหนีนายหมึก หน่อยจึงคบกับพลไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่พลก็ไม่ค่อยมีโอกาสเย็ดหน่อย เพราะพลอยู่กับน้าและฮวงปลีกตัวมาได้ยาก จนฮวงงย้ายออกไป วันหยุดวันหนึ่งหน่อยเดินจากบ้านพักไปอาคารโรงเรียนเพื่อจัดของ พลได้โอกาสก็ไปกับหน่อย พอถึงห้องพักครู เราก็เปิดเข้าไป พลกับหน่อยอยู่กันลำพังแล้ว พลคงรอโอกาสนี้มานาน พลปรี่มากอดหน่อย เราแลกลิ้นจูบกันเร้าร้อนเพราะไม่ได้เอากันมานับเดือน เขาถอดเสื้อผ้าหน่อยออกหมด ถอดเสื้อเขาออก เหลือแต่กางเกง พรมจูบไปทั่วตัวหน่อย แม้พลจะไม่เก่งนัก แต่เขาก็เป็นผู้ชาย หน่อยเริ่มเคลิ้มขนลุกไปทุกที่ที่พลสัมผัส

แล้วจู่ๆก็มีเสียงบีบแตร เสียงน้าเรียกพลให้ออกไปหา บอกจะขอแรงไปช่วยเดี๋ยวหนึ่ง ห้องพักครูอยู่ชั้นล่าง น้าก็เรียกให้พลปีนออกไปหาทางหน้าต่าง พลก็ออกไป ปล่อยฉันไว้ในสภาพเปลือยเปล่า พอพลปีนหน้าต่างออกไป หน่อยก็กำลังจะสวมเสื้อผ้า ทันใดนั้นประตูห้องอาจารย์ก็เปิด นายหมึกเปลือยครึ่งตัวเดินเข้ามาหา มันคว้าแขนหน่อยดึงให้ตามมันไป หน่อยดิ้น มันก็เลยอุ้มร่างเปล่าเปลือยของหน่อย เดินลิ่วไปเหมือนยกของเบาๆ หน่อยดิ้นเท่าไหร่ก็ไร้ผล มันอุ้มหน่อยเข้าไปในเรือนเพาะชำที่อยู่ไม่ไกล มันวางลง แล้วมันก็ถอดกางกางตัวเดียวของมันโยนทิ้งไป  ขณะนี้หน่อยจึงแก้ผ้าอยู่กับไอ้หมึกกลางพื้นหญ้ามาเลเซีย ล้อมด้วยพุ่มไม้ร่ม ทึบ

มันดึงหน่อยเข้ามากอด จูบสอดลิ้นอย่างชำนาญ ท่อนเอ็นตะปุ่มตะป่ำ ดำปิ๊ดปี๋ขนาด7นิ้วทิ่มท้องน้อย ยิ่งร่างเบียดกัน มันก็ยิ่งแข็ง เสียงหัวเราะดังขึ้น แล้วบอกว่า “รอทวงสัญญามานานแล้ว วันนี้ขอเย็ดครูหน่อย เก็บดอกเบี้ยให้สะใจ” หน่อยถึงกับร้องไห้ออกมา เพราะรู้ชะตากรรม ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มันสั่งให้หน่อยจับควยมันรูด “ไม่..” หน่อยเถียง มันถลึงตา มือหนึ่งจับต้นแขน อีกมือจับคอหน่อยบีบจนเจ็บ “เดี๋ยวก็เป็นเมียกูแล้ว อย่าดื้อกับผัว ไหว้ควยผัวซะก่อน” มันจับไหล่หน่อยกดลงนั่งคุกเข่า หน่อยหมดแรงสู้ทรุดตัวลงเหมือนต้องมนต์ มันสั่งให้พนมมือไหว้ควยดำมะเมื่อม ขณะนี้ผงกแผ่แม่เบี้ยชี้เด่น่าขยะแขยง หน่อยก็ยอมทำตามมันทุกอย่าง “นั่นดีมาก จำไว้..ควยผัวศักดิ์สิทธิ์ต้องเคารพ” ไอ้หมึกแอ่นท่อนควยเข้าใส่ปากหน่อยอีก พร้อมกับกระแทก หน่อยร้องไม่ออกเลยค่ะ

“อือ อ....ไม่...อย่า.." หน่อยพยายามดิ้นรนขัดขืน เมื่อถูกผลักลงไปนอนบนพื้นหญ้ากลางพุ่มไม้ และถูกร่างของไอ้หมึกทับตามลงมา หน่อยไม่กล้าร้อง เรียกหาคนช่วย เพราะสภาพที่มากับมันช่างน่าอับอาย อธิบายกับใครไม่ได้เลย มีแต่เสียงร้องแผ่วเบา จำนนต่อสภาพที่กำลังจะตกเป็นของมันอีกไม่ช้า หน่อยหายใจกระชั้นถี่ ดวงตาหวานซึ้ง กระพริบถี่ๆ แล้วน้ำตาก็ไหลลงมาอาบสองแก้ม "หึ หึ เดี๋ยวจะเอาให้ครางเชียวละมึง" ไอ้หมึกเหลือบตามองไปทั้งร่างครูสาว พรมจูบไปทั่วใบหน้าสวยหวานของครูหน่อยอย่างได้ใจ ไล้ไปที่แก้มนวล หน้าผาก ปลายคาง ซึ่งล้วนแต่ตกเป็นเป้าหมายการเล้าโลมจากปากของมันทั้งสิ้น ส่วนมือของมันก็ไม่อยู่เปล่า ลูบไล้ไปบนลำแขนยาวเรียว ผิวพรรณอันละเอียดอ่อนขาวหยวก

“อูยยย ...สวยจริงๆ...ทั้งขาว...ทั้งนุ่ม..สวยกว่าทุกคนที่กูเคยเย็ดมา” ไอ้ภารโรงก้มลงไปใช้ลิ้นสากลากเลียที่ร่องอกของครูหน่อยอย่างระเริงใจ เลียไปบนเนินอกอวบซ้ายขวา ลากวนลงมาที่หน้าท้องขาวเนียนแบนเรียบ ไร้ไขมันส่วนเกิน ก่อนจะลากลิ้นไปที่เนินอกอีกครั้ง พร้อมกับใช้สองมือขยำ เคล้นเต้านมนุ่มหยุ่นมือด้วยความกระสัน โดยไม่มีการทนุถนอมอีกต่อไป จนผิวสาวขาวเนียนเริ่มเป็นรอยแดง “อย่า..อย่าค่ะ..." เสียงร้องแผ่วเบาพร้อมกับร่างสะดุ้งขึ้น เมื่อไอ้ดำก้มหน้าอ้าปากงับหัวนมนั้นไว้ พร้อมทั้งเลียดูดดุนด้วยความกระสัน อีกมือก็ฟอนเฟ้นเต้านมอย่างเมามันส์ เสียงดูดปลายหัวนมดังจ๊วบ..จ๊วบ ลิ้นละเลงไปรอบๆหัวนม ส่วนมือก็คีบนิ้วไปที่หัวนมอีกข้างจนแข็งตั้งชูชัน สลับดูดไปมาเสียงจ๊วบจ๊าบ "ไม่ต้องกลัวน่ะน้อง รับรองเดี๋ยวได้เสียวยิ่งกว่านี้อีก"

ไอ้หมึกเลื่อนมือข้างหนึ่งของมันลงมาลูบท่อนขาอ่อน อวบขาวสวยนวลเนียน ก่อนที่จะวกกลับขึ้นไปที่กลางหว่างขา "อูยยย..อย่า...อย่า" นิ้วมือของไอ้หมึกเขี่ยสะกิดที่ปลายเม็ดเสียวกลางร่องแคมอวบ "อืม......ฟิตดีจริงๆ" มันครางออกมา เมื่อปลายนิ้วหยาบใหญ่ถูกรูหีดูดตอดแนบแน่น “อื้อ..อื้อ..อย่า.อย่า..อย่าล้วง” ครูสาวร้องครวญครางเสียงกระเส่า ตามปลายนิ้วที่บี้บีบสะกิดอย่างช่ำชองชำนาญ ก้นงอนงามสะโพกผาย ยกร่อนเด้งหน้าเด้งหลัง "อูย.ย.ย.ย.......ย์" ฉันครางเสียงหอบหายใจกระเส่า ใบหน้าอ่อนใสกลายแดงก่ำไปจรดซอกคอ สะบัดหน้าส่ายไปมาด้วยความเสียว

ในขณะที่ไอ้หมึกงอนิ้วของมันเป็นเหมือนเบ็ดตกปลา แล้วควานไปมาทั่วโพรงผนัง อันอ่อนนุ่มของร่องแคมเสียวอย่างต่อเนื่อง “อืออ.อย่า ..ไม่ไหวแล้ว” ไอ้หมึกยังคงตั้งหน้าตั้งตาทั้งล้วงทั้งควักโพรงหีของครูสาวอย่างสนุกมือ โพรงหีของสาวสวยขมิบเป็นระยะ น้ำใสๆเริ่มไหลรินออกมาจากร่องหีทีละน้อย "อูยยยย....เยี่ยมจริงๆ... ร่อนหีเข้าไป....ร่อนเข้าไป... ฮะ..ฮ่า...." สาวสวยมีอาการเสียวกระสันจนครางไม่ได้ศัพท์ แถมยังแอ่นกาย ร่อนหีรับการบดขยี้บี้ร่องสวาทจากมันแบบเต็มที่แล้ว มันก็หัวเราะชอบใจ ก่อนที่จะยิ่งเร่งจังหวะการใช้นิ้วสากยาวหนาของมัน ล้วงคว้านทะลวงโพรงสวาทหนักหน่วงเข้าไปอีก ครูสาวผู้เรียบร้อยตอนนี้ร่อนโคกหีสู้กับนิ้วยาวๆใหญ่ๆของมันอย่างลืมตัว ส่วนมือหยาบอีกข้างก็ตะปบเข้าที่เต้านมข้างหนึ่งของครูหน่อย ก่อนจะออกแรงเคล้นและขยำขยี้ บี้เคล้นเต้านมขาวอวบ

"ถึงเวลามา สนุกกันแล้ว........" ไอ้หมึกภารโรงแสยะยิ้มพูด พร้อมกับขยับร่างของมันขึ้นคร่อมร่างเปลือยเปล่าของครูหน่อย ที่อยู่ในสภาพที่ไม่สามารถจะขัดขืนความต้องการของมันได้ ก่อนที่จะจับเรียวขาขาวเนียนยกขึ้นแหกออก และจ่อท่อนควยดำยาวใหญ่ของมันที่ปากร่องหี ก่อนที่เสียงหวีดร้องจะดังขึ้น เมื่อเสียบท่อนควยขนาดใหญ่ของมันเข้าไป อ๊าาาาาาาา..หน่อยสะดุ้งร้องลั่น เมื่อถูกไอ้หมึกกระแทกทีเดียวจนมิดด้าม  ครูสาวสะดุ้งเฮือกตาเหลือก สองแขนพยายามดันร่างของไอ้หมึกออก แต่ก็ไม่ได้มีผลแต่อย่างไร จึงได้แต่พยายามถ่างขาให้กว้างเต็มที่ แต่ก็ไม่อาจทำให้ความรู้สึกตึงคับแน่นในร่องหี ให้เบาบางลงได้เหมือนกัน ควยไอ้หมึกทั้งยาวทั้งใหญ่คนละเบอร์กับควยน้าดำที่หน่อยยังคงจำรสชาติได้ เมื่อถูกเย็ดหลายปีก่อน

“อูยยยย...ซี๊ดสสสสส......" ไอ้หมึกแช่ท่อนควยของมันในโพรงหีอบอุ่นคับแน่น แรงตอดรัดในร่องหีทำให้มันเกือบทนไม่ได้ มันจึงก้มหน้าลงไปดูดที่ปลายติ่งเต้าสีชมพู เข้าในปากพลางขบเบาๆที่ปลายติ่ง ทำให้ขนอ่อนที่แขนของครูสาวลุกพรืบ ร่องหีขมิบตอดรัดลำควยอย่างถี่ยิบ พร้อมหลั่งน้ำเมือกใสๆออกมาอาบลำควยเป็นมันวับ "อย่า...พี่..พี่เอาออกเถอะ ควยพี่ใหญ่ หน่อยไม่ไหวจริงๆสง... สงสารหน่อยเถอะ..." ไอ้หมึกไม่สนใจแม้แต่จะฟัง มันกลับหัวเราะออกมาอย่างพอใจด้วยซ้ำ ที่ได้เห็นสาวสวยร่ำไห้คร่ำครวญอย่างน่าสงสาร "โอ๊สว์ บะ บะ เบาหน่อยพี่ หน่อย..นะ... แน่นรู" หน่อยร้องเสียงสั่นเครือ กัดฟันแน่น น้ำตาไหลออกมาเป็นสาย

ไอ้หมึกส่ายหัวควยเป็นวงไปมา เพื่อให้ร่องหีได้ปรับตัวขยายขึ้น แทนการกระเด้าเย็ด "อย่าเกร็งสิน้อง ปล่อยตัวตามสบาย เดี๋ยวจะสนุกกว่านี้อีก.." ไอ้หมึกกระซิบบอกข้างหูครูสาว ที่ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความอึดอัดจากปลายควย ที่ฝังแน่นในร่องหี สองมือเกร็งจิกพื้นหญ้าขาดเป็นกำ ร่างงามกระตุกเป็นระยะ หน้าอกสั่นระริก ปลายยอดสีชมพูเปลี่ยนเป็นสีแดงจัด เมื่อไอ้หมึกเริ่มขยับสะโพก และกระเด้ายาวขึ้นเรื่อยๆ จากช้าเป็นเร็ว " อ๊าวส์" ครูหน่อยบิดกายไปมาส่งเสียงครางสะท้าน ยกสะโพกขึ้นสูงจนร่างแอ่นเป็นแนวโค้ง กล้ามเนื้อสะโพกเกร็งระริก น้ำรักปนเลือดหลั่งออกมาเนืองนอ งอาบชโลมท่อนควย "อูยส์....หีอีหน่อยเย็ดมันส์จริงๆ" มันคราง น้ำหล่อลื่นที่เพิ่มปริมาณขึ้น ทำให้มันเริ่มเดินหน้าถอยหลังได้ถนัดขึ้น กระเด้าซอยยิก

ร่างเพรียวบางขาวจั๊วะของครูสาวบิดส่ายไปมา ใต้ร่างใหญ่ดำปิีดปี๋ของไอ้ภารโรง หน้าอกอวบอัดอัดแน่นกับแผงอกของมัน จนเต้านมคู่น้อยทะลักออกทางด้านข้าง สะโพกสั่นและส่ายไปมา เพื่อจะหนีการกระเด้าเย็ดอย่างหนักหน่วง "อื๊ดดดดดดดดดดดดดอะ อะ โอววว์" ร่างสาวสะบัดไปมา ใบหน้าน่ารักพลิกไปมาบนพื้นหญ้า กล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างน้อยๆสั่นกระตุก ภายในร่องหีดูดตอดถี่ยิบ เหมือนร้องขอปราณีจากไอ้หมึก ซึ่งกระหน่ำเย็ดซอยยิกด้วยแรงกรรมกร ก่อนที่จะระเบิดกระแสน้ำกามราดรดใส่โพรงหีของครูสาวดาวเด่นของโรงเรียน จนเธอแอ่นตัวค้างนิ่งแล้วกระตุกเป็นระยะ รู้สึกร้อนวูบวาบๆเข้าในมดลูก เสียวซ่านไปทั่วท้องน้อยขึ้นถึงสมอง เหงื่อเปียกชุ่มทั้งสองร่าง ตัวหน่อยเบาหวิวเหมือนลอยอยู่ในอากาศ แล้วหน่อยก็หลับนิ่งไป โดยยังมีท่อนควยคาอยู่

นายหมึกก็ช่วยอุ้มหน่อยไปอาบน้ำ ด้วยสายยาวรดต้นไม้ ขณะนั้นใกล้พลบค่ำ แสงโคมไฟจากเสาไฟฟ้าสว่างขึ้น ลำแสงเล็กๆลอดผ่านตาและลอดพุ่มไม้มา พอเห็นตัวกันโดยเฉพาะกระทบกับร่างขาวจั๊วะของครูสาว ไอ้หมึกมันเย็ดทนเล่นหน่อยทีหนึ่งนานกว่าชั่วโมง คราวนี้หน่อยเริ่มหมดอาย ยืนแก้ผ้ากอดมันให้มันเอาน้ำราดรด มันเป็นครั้งแรกที่หน่อยแก้ผ้าอาบน้ำนอกบ้าน และกลับต้องเปลือยกายอาบน้ำกับผู้ชายที่ไม่ใช่แฟน ควยไอ้หมึกแข็งขึ้นมาอีก มันจับหน่อยยืนเย็ดทั้งตัวเปียกๆ แล้วเปลี่ยนเป็นลิงอุ้มแตง มันแข็งแรงมาก จับหน่อยเดินอุ้มควยเสียบรูหีเดินเย็ดไปมา บนลานในโรงเพาะชำ แล้วจบด้วยท่าหมา จนหน่อยแตกไปอีกสี่รอบ
 
ตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยเสียวสุดยอดแบบสุดๆ เหมือนที่นายหมึกเย็ดคราวนี้เลย หน่อยหมดแรง จนแทบยืนไม่ไหว นอนกลางพื้นหญ้าในโรงเพาะชำ หนุนแขนกอดเขาพรอดพร่ำรัก จนเวลาผ่านไปเกินสองทุ่ม รอจนดึกสงัดปลอดผู้คน พี่หมึกใส่กางเกงตัวเดียว พาหน่อยเดินตัวเปล่าฝ่าความมืดออกมาจากโรงเพาะชำ พอผ่านประตูโรงเพาะชำ ฉันก็ตกใจ ตอนเขาอุ้มฉันเข้าไปเมื่อเย็น ประตูเปิดทิ้งไว้ แต่ขากลับออกม าประตูปิดต้องเปิดจากข้างใน มีใครเข้ามาในโรงเพาะชำตอนที่เราเย็ดกันหรือ?

ฉันกลัวมาก ต้องเดินแก้ผ้าโทงๆมากับเขา กลับขึ้นมาบ้านพัก คืนนั้นวรรณไม่อยู่ พี่หมึกก็พาหน่อยไปเรือนพักของเขา พาเข้าห้องนอน เอานมกับข้าวไข่พะโล้มาให้กินกัน ฉันจะขอยืมเสื้อผ้าใส่ แต่พี่หมึกไม่ยอม บอก “เมียพี่สวยน่ารัก จะใส่ผ้าทำไม?” เขาไม่ห่างตัวหน่อยเลย แม้แต่ตอนกินข้าว ก็เอาหน่อยอุ้มใส่ตักไว้แทบจะป้อนข้าวให้เลย หน่อยเพิ่งรู้ว่าพี่หมึกอ่อนหวานน่ารักก็เป็นคืนนั้น กว่าหน่อยจะกลับออกมาจากบ้านพี่หมึกกว่าสองยามกว่า พอเดินฝ่าความมืดมา จะเข้าบ้านก็เจอพลยืนรออยู่ เขาพยายามจะถาม แต่หน่อยสะบัดหน้าไม่พูดด้วย แล้วเข้าบ้านอน

คืนนั้นหน่อยแปลกใจตัวเองมาก ทั้งๆที่เจอเรื่องเลวร้ายขนาดนี้ แต่หน่อยกลับหลับสบาย รู้สึกมีความสุขไม่รู้สึกโกรธแค้นพี่หมึกเลย วันรุ่งขึ้นพี่หมึกก็มาหาที่ห้อง เราก็มีอะไรกันอีกด้วยความเต็มใจของหน่อย มันรู้สึกเหมือนสิ่งสดชื่นที่หน่อยรอคอยมาในชีวิต แม้เขาจะเป็นภารโรงน่าเกลียดในสายตาคนอื่น แต่ทำไมหน่อยอยู่ใกล้เขาแล้ว รู้สึกตื่นเต้นสุขเสียว อยากให้เขามาเย็ดอีก

วันหนึ่งหลังจากเย็ดกัน พี่หมึกก็กอดฉันไว้ เอามือลูบหัวหน่อยอย่างเอ็นดู พี่เขาจูบแล้วกระซิบ “เมียจ๋า ผัวขออะไรอย่างไรได้ไหม?” ตอนนั้นหน่อยหลงรักพี่หมึกจนตามใจเขาได้หมด พี่หมึกขอให้ไว้ผมสั้น หน่อยก็ยอม วันหยุดต่อมา หน่อยก็เข้าเมืองไปร้านทำผม สั่งตัดสั้นแค่คอ..ตามที่พี่หมึกบอก ช่างทำผมก็ทำให้ แล้วเธอก็มองหน้าหน่อยหลังทำผมเสร็จ มองหัวจรดเท้า แล้วก็ยิ้มด้วยสายตาประหลาด “ครูทำผมสั้นแบบนี้น่ารักจัง ผัวคงรักแย่เลย” แล้วเธอก็หัวเราะ ฉันอายหน้าแดงจะตอบว่าฉันยังไม่มีสามี ก็เหมือนมีอะไรจุกในคอ กลับถึงห้องพัก พอดีวรรณกลับจากต่างจังหวัด

หน่อยมองหน้าวรรณแล้วก็เอะใจ วรรณก็เพิ่งทำผมสั้น หลังจากเป็นเมียพี่หมึกเหมือนกัน แล้วก็พี่หนิงพยาบาล พี่แป้งในตลาด น้องแพร ไข่มุก รวมถึงพี่พรช่างทำผมก็ด้วย ผู้หญิงหน้าตาดีในย่านนี้ ที่เคยเห็นมาหาพี่หมึกที่บ้านบ่อยๆ แม้แต่อาจารย์ใหญ่ก็ไว้ผมสั้นแบบเดียวกัน

wiparat 
15/12/08 | 07:27 น.
ตอน )5( เพื่อนชังเพื่อนรัก


ตั้งแต่คืนนั้นนายหมึกก็อ้างมาซ่อมบ้านอีก มาถึงเขากอดวรรณหอมวรรณ หน่อยเห็นก็จะหลบออกไป นายหมึกก็ดึงไว้แตะเนื้อต้องตัวจนถึงลูบล้วง ถึงขั้นนี้คงปิดกันไม่มิด แล้วว่าฉันก็เป็นเมียพี่หมึกอีกคน วรรณหึงมาก เธอด่าว่าฉันจนต้องหนีหลบออกมา ให้เธอกับเขาอยู่กันสองคน เสียงวรรณโวยต่อว่าพี่หมึกอีกพักก็เงียบไป คืนนั้นกว่าเขาจะออกจากห้องวรรณก็ดึกมาก ฉันหลบไปนั่งคุยอยู่ห้องข้างๆพักนึง แล้วก็เดินไปขึ้นบ้านพักภารโรงตอนใกล้เที่ยงคืน พี่หมึกเคยให้กุญแจบ้านบีบใส่มือฉันไว้ ฉันกำลังไขเสียงกุญแจดังก็อกแก็ก

ทันใดนั้นฉันก็ตกใจ “อ้าว อีหนูยังไม่นอนหรือ?” เสียงแหบแห้งจากเชิงบันไดเรือนพัก ตาสักเจ้าของเสียงนั้นพักอยู่ห้องเก่าๆชั้นล่าง แกแหงนมองหน่อย ซึ่งยังนึกหาคำตอบไม่ถูก แกหัวเราะในคอเบาๆ “เดี๋ยวมันคงกลับมา ไอ้หมึกเรี่ยวแรงมันเยอะ แต่หมู่นี้งานเข้าชุกจัง เมื่อวานครูใหญ่ก็เรียกไป” ตาเฒ่าภารโรงที่ยังอาศัยโรงเรียนอยู่ แม้วัยเกินเกษียณไปสิบกว่าปี หัวเราะ “ไอ้เวรนี่เรี่ยวแรงเหมือนกระทิง มันคงไปหาตัวเมีย เดี๋ยวก็กลับมา ครูรอคุยกันที่นี่สบายกว่าในโรงเพาะชำเยอะ” แกพูดงึมงำก่อนจะเดินกลับเข้าห้องใต้ถุนไป

หน่อยยืนช็อก ตาเฒ่าสักพูดถึงโรงเพาะชำ หรือแกจะแอบเห็นเหตุการณ์น่าอายของฉันวันนั้น ฉันขาแข็งจะตัดใจหันหลังกลับ ก็พอดีนายหมึกเดินมา พอขึ้นบนเรือนเขาก็ดึงตัวฉันมากอดตะโบมจูบ “อย่าค่ะ เดี๋ยวคนเห็น” “งั้นเข้าห้อง” เขาดึงตัวหน่อยเข้าห้องพักคนงานคับแคบนั้น “คิดถึงเมียจัง” เขาบดขยี้ร่างฉันที่บัดนี้อยู่ในวงแขนกำยำ “คืนนี้มาหาผัวตามสัญญาได้แล้วหรือ?” ฉันพูดไม่ออก รู้แต่ไฟราคะมันกำเริบคุโชน จนเลิกวิ่งหนีแต่กลับเดินมาหาเขาเอง เขาปลดเสื้อสีกากีที่ใส่มาแต่เช้า หลุดกองอยู่บนพื้น กระโปรงเครื่องแบบหลุดตามไป ชั้นในสีขาวถูกปลดทิ้งแสนง่ายดาย....

เขาเปิดหน้าต่างให้แสงจันทร์ใกล้คืนเพ็ญสาดมา อาบร่างเปลือยเปล่าของเราทั้งคู่ “เพิ่งมาจากนังวรรณยังมีแรงอีกเหรอ?” เขาไม่ตอบ แต่ไซ้ใบหูต้นคอเนินอก จับฉันนั่งตัก มือโอบก้นแล้วลูบไล้ขึ้นลงแผ่นหลังเนียนขาว ควยแข็งเกลือกบนท้องน้อยของฉัน เขากระซิบข้างหู “ไหวซีจ๊ะ เพิ่งเย็ดครูวรรณไปแค่สองทีเอง เดี๋ยวผัวจะเย็ดครูหน่อยสามยก พอใจมั้ย?” หน่อยหยิกแขนจะให้เจ็บที่สุด “เอ๊ะ ทำร้ายผัวเหรอ? หยั่งงี้ต้องทำโทษ ... นี่แน่ะ” คงเดาออกนะคะ ว่าหน่อยโดนลงโทษหนักซะคืนนั้นแทบไม่ได้หลับเลย (อิ อิ)

แต่ตอนตีสอง พอเราอึ๊บกันเสร็จยกสอง ร้อนมากนอนเปลือยกายเคียงกัน เปิดพัดลมเป่า พี่หมึกชวนฉันให้ลงไปอาบน้ำที่ตุ่มข้างบ้าน หน่อยอายก็ดื้อไม่ยอมเขา พี่หมึกเซ้าซี้หน่อยก็ยังดื้อ พี่หมึกเลยอึ๊บต่อ ทั้งที่ตัวเราเหนียวเหนอะ เช็คบิลบวกดอกเบี้ยซะห้าทีตลอดดึกจนฟ้าสาง (คนอะไรเรี่ยวแรงยังกะแรด) คืนนั้นหน่อยตัวเบาหวิวกลับห้องตอนใกล้รุ่ง พอกลับมาห้อง วรรณตื่นแล้วมันก็บึ้งตึงไม่พูดด้วย

วันนั้น พี่หมึกออกไปไหนไม่รู้ กลับเข้ามาดึกราวห้าทุ่ม หน่อยรอเท่าไหร่ก็ไร้วี่แวว แล้วยังต้องคุมเชิงนังวรรณ จนหน่อยเผลอหลับไปงีบหนึ่ง ตื่นขึ้นสองยามกว่า นังวรรณหายไปจากบ้านพักเสียแล้ว มันต้องแร่ดไปหาควยพี่หมึกแน่นอน หน่อยจะทำไงดี? ตามไปตบซะดีไหม? หน่อยว้าวุ่น ถ้าปล่อยมันไปมีความสุขกับพี่หมึก มันคงไปยั่วให้พี่หลงเสน่ห์ แล้วหน่อยล่ะจะทำไง? หน่อยเลยออกจากบ้าน เดินไปบ้านพี่หมึกโดยยังคิดไม่ออกจะราวีอีวรรณยังไง? หน่อยมาถึงเชิงบันไดไม้ พยายามเก็บเสียง กลัวเจอลุงสักอีก เห็นแสงไฟสลัวในห้องชั้นบนลอดมาเป็นลำเล็กๆ

ขณะรอรวบรวมกำลังใจจะขึ้นไป ลุยนังวรรณ ก็มีเสียงหนุ่มสาวแว่วดังขึ้นประตูเปิดออก หน่อยรีบหาที่ซ่อนตัว หญิงชายคู่หนึ่งเดินประคองกันลงบันไดมา จะเป็นใครอื่นไปไม่ได้ เสียงกระซิบหยอกล้อกัน ผู้ชายนุ่งผ้าขาวม้าลาย ส่วนผู้หญิงกระโจมอกผ้าถุงสีทอง จำได้ว่าเป็นผืนเดียวกับที่พี่หมึกหยิบ จะให้ฉันนุ่งเมื่อคืนวานนี้ ฉันเริ่มเจ็บใจตัวเอง ทำไมจึงดื้อกับเขา? สองร่างตากแสงจันทร์ เดินโอบกันอ้อมไปหลังเรือนไม้ หน่อยแอบเงามืดเดินตามไป แล้วหลบมุมเรือน แอบมองอยู่ห่างพวกเขาแค่สี่ห้าเมตร

“เมียจ๋าเราอาบน้ำกันก่อน จะได้หายเหนอะหนะตัว” เสียงผู้ชายลอยตามลมมา แม้เบาแต่ยามดึกสงัดก็ได้ยินชัด แสงจันทร์เกือบเพ็ญสาดสว่าง เห็นสองร่างชัดเจน ร่างหนึ่งสูงใหญ่ดำทมึนกำลังยืนกอดร่างหญิงสาวผมสั้นในกระโจมอก ครูวรรณหันมายิ้มให้เจ้าหนุ่มหวานฉ่ำ “เราจะอาบกันทีไหนคะ?…” “ก็อาบน้ำตุ่มนี้ไง” เขาประคองร่างหญิงสาวเข้าไปยืนข้าง โอ่งน้ำซิเมนต์สีขาวขุ่นสูงราวเอว “อุ๊ย…ไม่เอาหรอก กลางแจ้งนี่ เดี๋ยวใครมาเห็นอายเขา” ชายร่างใหญ่หัวเราะเบาๆ มือคลึงเต้านม เคล้นแก้มก้นงอน “ไม่มีใครเห็นหรอก ดึกป่านนี้แล้ว แก้ผ้าอาบกันนะเมียจ๋า…”

เขาไม่สนใจคำตอบปลดผ้าถุง ออกจากปลายเท้าครูวรรณ แล้วโยนมันออกไปไกล พร้อมกับผ้าขาวม้าตัวเอง  สองร่างเปลือยยืนเบียดขยี้ ท้าทายจันทราบนกลางฟ้า “อ้า…ผัวจะสอนอะไรแปลกๆ ให้คุณครู” เชอะ..มันร่านแบบนี้ พี่หมึกยังเรียกนังวรรณว่าคุณครูอีก “อะไรที่ว่าแปลกๆคะ” “มีซีจ้ะ.. รับรองว่าครูต้องชอบแน่ๆ …ท่าขอบโอ่งไงล่ะ… ครูเคยลองมั๊ย?” “อุ๊ย…บ้า…ถามอะไรก็ไม่รู้?…” พี่หมึกหัวเราะดัง จนฉันกลัวว่าลุงสักจะตื่น ร่างกำยำดึงร่างเปลือยของครูสาวยืนเบียดบด วรรณยืนแก้ผ้าร่างระทวยอวดเต้านมอวบอั๋น สะโพกผายใหญ่ เธอหันหลังให้เขาลอดมือมาเคล้านเคล้นสองเต้า

ในมุมนั้น หน่อยเห็นโคกหีนูนเด่น มีกลุ่มหมอยฟูหยอยประดับ ยั่วควยให้ลุกขึ้นมาทิ่มแทงง่ามตูดขาวผ่องของเธอ เขาตะปบโคกหีอล่างฉ่าง เกาขนหมอยเล่น มือหยาบอีกข้างเล่นเต้านมอวบอั๋นเต็มอก ลูบไล้เอวคอดสะโพกใหญ่ โคกสวรรค์นูนเด่นโหนกง้ำ เขาจะจับจูบลูบล้วงส่วนไหน วรรณไม่ขัด แอ่นอกให้ดูดดมเลีย แอ่นโคกหีให้คลึงเล่น พลางมือเรียวงามของเธอก็กำกระทอกท่อนเอ็นควยจนมันพองล้นมือ “ไหน…พี่จะสอนอะไรให้วรรณจ๊ะ?” ครูสาวฉอเลาะถามเสียงหวาน ขณะนั้นหน่อยแอบมองอยู่คันยิบๆในช่องง่ามขา ดึกสงัด เสียงคนคู่นั้นลอยมาให้หน่อยได้ยินถนัดหู “เดี๋ยวซิคุณครู …เรามาอาบน้ำให้สบายตัวกันก่อน…นะ …แล้วค่อย…เย็ด…กัน” เขาตักน้ำใส่ขัน ราดจนสองร่างเปียกโชก ราดหัวเขาเองและราดผมตัดสั้นของเธอ จนวรรณหลับตา แล้วลูบหยาดน้ำออกจากใบหน้า ผมตัดสั้นเมื่อเปียกก็กลับดูสดชื่น หนุ่มสาวฟอกสบู่กันและกัน

เขาล้วงนิ้วเข้าไปฟอกรูสวาท วรรณก็ถอกกระดอ ฟอกสบู่ให้ทั่วท่อนเอ็นดำเมื่อมที่กลิ้งในมือเธอ ร่างเปื้อนสบู่เบียดบี้กันจนฟองฟอด “พี่จ๋า วรรณ..ใจหวิวจัง” อีวรรณชม้อยตายั่ว พี่หมึกเอาน้ำใส่ขันราดล้างสบู่ออกหมด จนร่างอวบเปลือย พราวไปด้วยเม็ดน้ำของเธอ ถูกเขาจับให้ยืนพิงโอ่งน้ำ ถ่างขาอ้าออกเล็กน้อย สะโพกใหญ่พาดกับผิวโอ่ง โคกสวรรค์นูนเด่นออกมา แบะแคมน้อยๆอย่างท้าทาย ร่างกำยำยืนตระหง่าน ท่อนกระดอยาวใหญ่แข็งพุ่งจังก้า กระดกหงึกๆ ครูวรรณแนบร่างบอบบางกับกายดำหนาของหนุ่มกรรมกร ปรือตามองอาวุธน่ากลัว ด้วยความปั่นป่วน นมสาวพราวเต็มไปด้วยเม็ดน้ำสั่นกระเพื่อม

พี่หมึกยืนประชิด มือช้อนเต้านมของเธอขึ้นมา กำแล้วบีบเล่นเบาๆดูดเล่น แล้วมองดูโคกสวรรค์ที่แอ่นอ้าท้าทาย กลุ่มหมอยเปียกน้ำแนบราบกับเนินหีขาวสะอาด เขาช้อนขาครูสาวขึ้นมาข้างหนึ่ง วรรณยืนไม่ถนัดเอามือยันขอบตุ่มไว้ แคมหีปลิ้นอ้าออกมาข้างเดียว เขาตะปบมือหยาบใหญ่ลูบคลำโคกอูมแหย่นิ้วกลางร่อง “ซี๊ด…ซี๊ดดด…อูยยยยย…เบาๆจ้ะ….วรรณแสบ” เขาไซ้ใบหูซอกคอ อกอวบ เรื่อยลงมาถึงร่องสวาทที่ร่อนรับปลายลิ้น ครูสาวครา งเมื่อหัวเงี่ยงแผ่บานครูดเข้าครูดออกปากรูหี ครูสาวร้องครางดังขึ้น สองมือเกาะไหล่เขาเอาไว้แน่น พี่หมึกสาวควยเข้าออกช้าๆแล้วเร่งจังหวะ เธอสูดปากส่ายตูดไปมา ด้วยความเสียวซ่านคับในรู เขากระทุ้งถี่ขึ้น ฉับ ฉับ ฉับ แรงกระแทกดันก้นงอนยันกับโอ่งน้ำ

พี่หมึกยิ่งกระเด้าแรงขึ้นๆ โอ่งที่มีน้ำเกือบเต็มนั้น ก็กลายเป็นเขียงให้อาวุธท่อนกลมชำแรกครูสาว พั่บ พั่บ พั่บ โคกอูมรับแรงกระแทก แคมหีอวบหนาบุบบู้ตามแรงกระทุ้ง ครูสาวหายใจแรง หน้าเงยหงาย หลับตาพริ้ม ส่ายก้นไปมารับแรงกระเด้า พี่หมึกช้อนขาวรรรณขึ้นทั้งสองข้าง ก้นงอนจึงลอยขึ้นทับบนขอบโอ่ง แคมหีบวมปลิ้นอมควยรูปอำมหิต เขาตอกควยพรวดๆ จนวรรณครางหงิง ขณะนั้นหน่อยแค่แอบดูยังเสียวซ่าน อยากออกไปให้พี่หมึกเย็ดด้วยคน แต่ก็ยังกลัวลุงสักตื่นมาเห็น วรรณครางลั่น คงเงี่ยนง่านสุดขีด พี่หมึกโหย่งตูดสาวควยออกมา แล้วตอกพรวดลงไปสุดแรง ครูวรรณผวาเร่าๆ มือโน้มคอจิกไหล่ภารโรงหนุ่ม พี่หมึกชักควยโยกซ้ายย้ายขวา

วรรณครางอี๋ แล้วพี่หมึกก็ชักออก เขาจับตัววรรณพลิกกลับ หันตูดเธอออกเอาหน้าท้องกลับอิงตุ่ม ตูดใหญ่สั่นระริก เขาดันควยกระเด้าเย็ดในท่าโก้งโค้งคร่อมตุ่ม วรรณเกาะขอบตุ่มตัวสั่นเร่าๆ จากแรงกระแทกเย็ดที่ถี่ขึ้นแรงขึ้น พี่หมึกซอยก้นยิก เขาหยิบขันน้ำตักราดโครมๆ น้ำใสเปียกชุ่มตัววรรณขณะที่กำลังถูกเย็ด วรรณครางหงิง “ผัวจ๋าาา... เสียวจะแย่แล้ว วรรณทนไม่ไหวแล้วจ้ะ” พี่หมึกเอื้อมแขนมาล้วงนม พร้อมกับกระเด้าแรงถี่ไร้ปราณี มืออีกข้างตักน้ำเย็นราดผมสั้นของหญิงสาว วรรณสะดุ้ง หยุดคราง สำลักทั้งน้ำทั้งพายุสวาท แคมหีขมิบรัดโคนกระดอเอาไว้แน่น จนน้ำเย็ดอุ่นๆพุ่งฉีดในร่างครูสาว วรรณร้องหวีด

ฉันทนดูไม่ไหวแล้ว... หน่อยหันหลังกลับวิ่งเหยาะไปห้องพัก เกี่ยวเบ็ดตัวเองเสร็จ จึงหลับลงได้


สัปดาห์ถัดมา โรงเรียนปิดเทอม บุคลากรเกือบหมดเดินทางกันจนเหมือนร้าง แต่วรรณกับหน่อยอยู่บ้านพัก เพราะพี่หมืกสั่งไว้ทั้งคู่ไม่ให้ไปไหน? ส่วนพี่หมึกกลับหายตัวไปตลอดอาทิตย์ ตั้งแต่ก่อนโรงเรียนปิดเทอม เขาไม่บอก และไม่มีคนรู้ว่าเขาไปไหน? แต่พอเย็นวันหนึ่ง เขากลับมาก็อารมณ์ดีสุดๆ เห็นหอบข้าวของขึ้นบ้านพะรุงพะรัง รุ่งขึ้นพี่หมึกหายไปอีกค่อนวัน ฉันกับวรรณอยู่บ้านโดยไม่พูดกันเลย ฉันก็หมั่นไส้นังวรรณเหมือนกัน ที่ทำเป็นเจ้าของพี่หมึกคนเดียว แถมยังจะหน้าด้านเรียกตัวเองเป็นเมียหลวง รู้กันอยู่ว่าจริงๆพี่หมึกสนใจฉันก่อน แต่ฉันไม่ยอมไปหาที่บ้านพี่หมึก เลยได้เย็ดนังวรรณก่อน เพราะมันร่านไปเมาบ้านเขา แต่ถึงเขาเย็ดหน่อยทีหลัง ก็หลังกันแค่สองอาทิตย์ มันยังจะมาคุยข่มอะไรนักหนา แต่ตั้งแต่เห็นบทเย็ดกลางแสงจันทร์คืนนั้น ลึกๆหน่อยก็กลัวว่านังวรรณมันจะสุดเซ็กส์ จนพี่หมึกหลงไหลยิ่งกว่าฉัน

นังวรรณแต่งตัวยั่วสุดๆ ใส่ชุดสีโกโก้ขับผิวให้ขาวขึ้น กางเกงขาสั้นมองลอดเห็นแก้มก้น เสื้อกล้ามรัดรูปโชว์สะดือ แถมใส่เสื้อในสไตล์ดันอึ๋ม หน่อยเห็นแล้วหมั่นไส้.. อีหน้าบ้านนอกจะสวยกว่าฉันได้ไง (ลองนึกถึงหน้ากระแตหรือจี๊ดเทียบกับศรีริต้าก็ได้) สู้เป็นสู้กันดิ วันนั้นหน่อยใส่กระโปรงสั้นสีขาว เสื้อเอี๊ยมสีเขียวมะกอกเปิดหลังขาวเนียน โนบราซะเลย เราต้องเอาของดีสู้ เพราะหน่อยผิวขาวจั๊วะเป็นต่อผิวแทนบ้านนอก ฉันสงสัยว่าพี่หมึกสั่งให้อยู่บ้านด้วยกันทำไม? ถ้าจะให้คืนดีกับนังวรรณ ก็ต้องให้มันขอโทษก่อน เพราะมันด่าฉันขึ้นคำกะหรี่-อีดอก ตอนนี้เห็นหน้ามันแล้วอยากจะตบ สุดทนคือน้อยใจพี่หมึก ที่เอาแต่โอ๋นังวรรณ หรือหน่อยดื้อกับพี่เขาเกินไป หน่อยชักคิดฟุ้งซ่าน

พี่หมึกขี่มอไซค์มาจอดหน้าบ้านพักเราตอนเกือบบ่ายสามวันนั้น อากาศร้อนมาก พี่หมึกใส่ยีนส์ขาสั้นกับเสื้อยืดเขียวแบบทหาร ปกติพี่หมึกจะใส่กางกีฬาตัวเดียว อวดโชว์ความบึกยกเว้นขึ้นไปโรงเรียน ก็จะสวมเสื้อกล้าม พอเสียงมอไซค์ดับ นังวรรณกับฉันก็เบียดกันออกมารับพี่เขา พี่หมึกโอบเอวซ้ายขวา เดินพาเข้าห้องนั่งเล่น ฉันรีบรินน้ำมาส่งพี่เขาก่อน พี่หมึกจิบน้ำ แล้วหอมแก้มฉัน เสร็จก็หันไปหอมวรรณที่กำลังตาเขียวฟอดนึง “พี่ดื่มเบียร์มั๊ยคะ?” วรรณดัดจริตออเซาะ “ร้อนๆแบบนี้ จะให้พี่หมึกกินเบียร์ได้ไง?” หน่อยเถียง วรรณหันมาเท้าสะเอว “อีหน่อย..อยากมีเรื่องเหรอ?” “จะตบกันหรอ? หน่อยไม่กลัวหรอก” ตอนนั้นหน่อยพร้อมจะราวีกับมันแล้ว

พี่หมึกยืนขวางรวบเอวสองร่างมาขนาบซ้ายขวา “อีเมีย อย่าทะเลาะกัน” หน่อยดิ้นจะไม่ยอม “ก็มันเคยด่าขึ้นอีกะหรี่” มันเองก็ยกมือจะตบ “หยุดนะอีดอก กูบอกให้รักกัน ไม่เชื่อ เดี๋ยวกูจับเย็ดทั้งคู่” แล้วพี่หมึกคงนึกได้เลยพูดใหม่ “เฮ้ย... เมียคนไหนดื้อ?... เดี๋ยวกูทิ้ง.. ไม่เย็ด... ทิ้งหอยเหี่ยวไปเลย” คราวนี้คำขู่ได้ผล นังวรรณกับหน่อยเลิกทำฤทธิ์ แต่ก็ยังปั้นปึ่ง “หน่อยไหว้วรรณซะ ให้วรรณเป็นพี่ แล้ววรรณไหว้น้องเค้าซะ” “แต่หน่อยแก่กว่าวรรณปีนึงนะ” หน่อยประท้วง “อีวรรณเป็นเมียกูก่อน มึงดีดดิ้นช้าเอง ต้องยอมเป็นน้อง” เขาสั่งเสียงแข็ง ซ้ำเสียงกร้าว หน่อยกับวรรณก็ยอมทำตาม พอวรรณกับหน่อยยกมือไหว้กัน เราก็ยิ้มได้จริงๆ

พี่หมึกก็ดึงร่างมากอดกันสามคนหอมแก้มฟอดๆแบบเอ็นดู “วันนี้พี่จะพาเมียๆไปเที่ยวหลังเหว” พี่หมึกบอกแล้วจูบหน้าผากเราสองคน


junior24 
23/12/08 | 16:50 น.

ใครมีเรื่องคำสารภาพของพี่หน่อย ต่อจากนี้บ้างครับ


*

ออฟไลน์ Monte Cristo

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 3-5) copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 11:25:13 am »
นี่มันของแรร์ระดับ legendary
เคยอ่านเมื่อนานมากแล้ว (เกินสิบปีแน่ ๆ)
แล้วไม่ได้เก็บไว้ มีแต่ความทรงจำราง ๆ ว่าเคยมีคนเขียนอยู่
ทุกวันนี้แค่หาอ่านเท่าที่แปะมาก็หาไม่เจอแล้วครับ
สุดยอดมาก ๆ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3915
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 3-5) copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 03:01:22 pm »
สมใจสักทีครับ (แอบสแกนก่อน เพราะกลัวเงื้อค้าง อ่านๆ ไป ถูกตัดจบ) ตอนก่อน เจอน้าดำ ตอนนี้เจอพี่หมึก แถมต้องแบ่งผัวกับเพื่อนๆ อีก น่าจะมีตอนหลังจากนี้เพิ่มครับ น่าจะทำได้อีกยาวครับ

*

ออนไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 912
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 3-5) copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2021, 04:12:16 pm »
หมึกสั่งตัดผมสั้นไปกี่คนละเนี่ย
ครูหน่อย ได้แต่ของมือสองตลอดเลย ผัวแม่ และผัวเพื่อนข้างห้อง (มาช้าเอง)

*

ออฟไลน์ eternal_igxa

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 3-5) copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 06:01:17 pm »
หมึกสั่งตัดผมสั้นไปกี่คนละเนี่ย
ครูหน่อย ได้แต่ของมือสองตลอดเลย ผัวแม่ และผัวเพื่อนข้างห้อง (มาช้าเอง)
จะว่าผัวเพื่อนไม่ได้ เพื่อนมีคู่หมั้นแล้ว หน่อยโสดน่าจะเอาเรื่องนี้มาขู่วรรณว่าจะเลือกชู้หรือว่าที่ผัว 555 สุดท้ายกลับไปแต่งงานอยู่ดี อิจฉาลุงหมึกได้แต่คนมีผัวมาเป็นเมีย สร้างฮาเล็มได้สบายๆเลย ถ้านัดให้เมียๆ มาประกวดประชันหีนมแข่งกันเหมือนวรรณกับหน่อย แต่ละคนก็มีฐานะป่านนี้ลุงหมึกรวยไปแล้วเมียก็ไม่ต้องหา ใช้เมียของชาวบ้านเอา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ