ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตถามครับ

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), สิงหาคม 07, 2021, 07:39:29 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Doubt::   ขออนุญาตถามครับ  ในที่นี้มีใครมีรสนิยม   อยากมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่อายุมากกว่าหลายๆปีหรือผู้หญิงแก่ๆมาตั้งแต่เด็กๆจนกระทั่งเป็นผู้ใหญ่ครับ  อย่างผมทุกวันนี้เวลาไปเที่ยวกะหรี่ก็มักจะเลือกแต่คนที่อายุ 40 กว่า ๆถึง 50 กว่าๆ  มากที่สุดที่เคยเที่ยวคืออายุ 59  แต่สภาพแกยังใช้ได้อยู่เลย  ทั้งผิวก็ยังขาวไม่ค่อยเหี่ยว  หุ่นยังดีไม่ผอมแห้งแต่ก็ไม่ท้วมไม่อ้วน  นมก็มีรอยแตกและหย่อนแค่เล็กน้อย  ทรงยังกลมอยู่ หัวนมก็ยังสีน้ำตาลแดงไม่คล้ำไม่ดำ  รูก็ยังไม่ค่อยบานแม้จะผ่านศึกมาอย่างโชกโชน  ตอนนั้นขอเล่นประตูหลังแกด้วยแต่แกเรียกแพงจนไม่มีเงินจ่าย (จริงๆแกก็ไม่ยอมนั่นแหละเลยแกล้งเรียกเงินแพงๆ) แต่ชอบตอนแกอมให้ผมได้อารมณ์มาก   ตอนที่ผมเลียให้แก  แกก็ร้องซี้ดซ้าดครวญครางได้อารมณ์อย่างกับดาราหนังเอ็กซ์เลย  ผมเลยถามแกว่าตอนเสียวนี่แกแกล้งทำหรือเปล่า แกก็ตอบว่า !! "จะบ้าหรือฉันยังไม่ตายด้านนะยะจะแกล้งเสียวไปทำไม" .

assasin008

ตอนอยู่ มัธยม ชอบจีบสาวรุ่นพี่ และสาวมหาลัย
ตอนอยู่ มหาลัย จีบสาวมหาลัย และสาวมัธยมปลาย
ตอนทำงาน จีบสาวมหาลัย และสาวมัธยม

คิดไปแล้วเหมือนจะไม่ค่อยชอบสาววัยทำงานแฮะ  ::Shy:: ::Shy:: ::Shy::

เวปส่วนตัว - http://www.novel008.com
Discord - https://discord.gg/DkT2Mf8q

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

อ้างจาก: assasin008 เมื่อ สิงหาคม 07, 2021, 10:28:31 หลังเที่ยง
ตอนอยู่ มัธยม ชอบจีบสาวรุ่นพี่ และสาวมหาลัย
ตอนอยู่ มหาลัย จีบสาวมหาลัย และสาวมัธยมปลาย
ตอนทำงาน จีบสาวมหาลัย และสาวมัธยม

คิดไปแล้วเหมือนจะไม่ค่อยชอบสาววัยทำงานแฮะ  ::Shy:: ::Shy:: ::Shy::
::Doubt::  คนส่วนมากก็เป็นแบบนั้นหล่ะครับ  ที่ต้องชอบเอ๊าะๆ  เพราะเป็นไปตามธรรมชาติที่ผู้หญิงจะมีระยะเวลาเจริญพันธุ์ที่เหมาะสมอย่างจำกัด  แม้ว่าทางทฤษฎีผู้หญิงอาจจะมีลูกได้ถึงตอนอายุ 50  แต่จริงๆแค่สัก 35 ขึ้นไปก็เริ่มมีลูกลำบากแล้วครับ  ต่างจากผู้ชายบางคนอายุ 60 - 70 ก็ยังมีลูกได้เลย 

  แต่ถ้ามองเฉพาะเรื่องของความต้องการทางเพศนั่นก็อีกเรื่องหนึ่ง  เพราะผู้หญิงหลายๆคนไม่ได้หมดความต้องการทางเพศลงเมื่อมีผัวมีลูกเท่านั้น  แม้จะอายุ 40-50 หรือแม้กระทั่ง 60 กว่าๆ หลายคนก็ยังมีความต้องการทางเพศอยู่  แต่อาจจะไม่มีผัวหรือมีผัวแต่ตอบสนองความต้องการทางเพศให้ไม่ได้จนต้องเก็บกดไว้  ทั้งๆที่หลายคนก็ยังมีรูปร่างหน้าตาน่าร่วมเพศด้วยอยู่

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Pull::  ส่วนตัวของผมก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน  ว่าถ้าเที่ยวกะหรี่อายุน้อยหน่อย(จริงๆก็ไม่น้อยเท่าไหร่) คือประมาณ 20 กว่า กลับไม่ค่อยมีอารมณ์  คือแค่รีบๆเด้าๆให้น้ำแตกเสร็จๆไป  แต่ถ้าเป็นพวกสาวใหญ่อายุ 40-50 กว่าๆ นี่จะมีอารมณ์มากเป็นพิเศษ  แถมหลายคนก็น่าร่วมเพศด้วยจริงๆทั้งๆที่พวกนี้ก็เป็นชาวบ้านธรรมดานี่แหละไม่ได้ไปแต่งเติมศัลยกรรมอะไร    ยกเว้นคนที่มันงี่เง่าจริงๆแค่บางคนที่อยากจะได้เงินอย่างเดียวที่ผมอยากจะถีบมันตกเตียงมากกว่า

เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)


So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Cheeky::
    เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผมมาเจอป้ากะหรี่คนนั้นโดยบังเอิญอีกครั้ง  ตอนนี้แกอายุ 63 แล้ว  แต่ก็ยังดูไม่ค่อยแก่กว่าเดิมเท่าไหร่นอกจากท้วมขึ้น  ผมเลยเที่ยวแกอีกครั้ง  พอแก้ผ้าออกมาก็ยังไม่ผิดหวัง  ผิวยังไม่ค่อยเหี่ยว  ผมยังไม่ค่อยหงอก  นมยังใหญ่เต่งตึงหย่อนแค่นิดเดียว  หัวนมยังสีน้ำตาลไม่ดำ  หมอยยังดก ตูดใหญ่ หุ่นท้วมขึ้น  ตอนเย็ดกันก็ยังทำกันดุเดือด  ผมดูดนมเลียหีจนแกเสียวซ่าน  แกก็ดูดควยให้ผมจนเสียว   แล้วเย็ดกันดุเดือด  จนเราเย็ดกันไปสองยก   แกยอมรับว่าแกยังมีความต้องการทางเพศอยู่แต่ก็ไม่ได้เย็ดกับใครมา 4 ปี แล้วหลังจากเย็ดกับผมครั้งสุดท้ายตั้งแต่แกเย็ดกับผม   เพราะแกกลับไปอยู่บ้านนอกแล้วคิดจะเลิกเป็นกะหรี่อย่างเด็ดขาด  จนแกมาธุระที่กรุงเทพฯแล้วมาเจอผมนี่แหละ