เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6

 • 234 ตอบ
 • 3887 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 414
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ หลังจากที่หายไปสักพักนะครับ กับตอนใหม่ของเกมรัก โดนตอนนี้เป็นตอนที่ต่อจากตอนที่แล้ว ซึ่งผมขอเตือนก่อนว่า ใครที่ยังไม่มีทิชชู่ ไปเตรียมมาก่อนครับ ไม่ใช่อะไร เผื่อใครกินมื้อดึกระหว่างอ่าน จะไม่ได้หกเลอะเทอะนะครับ 5555+

ปล.ในตอนหน้า ผมสปอยด์เลยแล้วกัน ทุกคนจะได้เห็นน้องแนนโดนลุงพลและพิมมี่ 'แซนด์วิช' ครับ ซึ่งบอกได้แค่ว่า เตรียมทิชชู่ไว้เหมือนเคย เพราะมันจะเสียวตั้งแต่บรรทัดแรกยันบรรทัดสุดท้ายครับ


ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=247535.0

“ถ้างั้น…” ลุงพลยิ้มให้กับพิมมี่ “นอนคว่ำซิจ๊ะน้องพิม”

พิมมี่ยิ้มที่มุมปาก เหมือนรับรู้ว่าลุงพลต้องการอะไร คนร้อนรักจากเมืองโคราชพลิกตัวนอนคว่ำ จนเผยให้เห็นบั้นท้ายสวยกลมกลึง จนลุงพลต้องกลืนน้ำลายดังเอื้อก

“อูยย…ตูดน้องพิม” ตาเฒ่าหื่นมองบั้นท้ายงามงอนของเด็กสาวตาถลน “นี่หนูพิมไปออกกำลังกายมาเหรอจ๊ะ?”

“ใช่ค่ะ หนูนึกว่าลุงจะไม่ถามซะแล้ว” พิมพาภรณ์ตอบ“หุ่นพิมดูกระชับทุกสัดส่วนเลยละจ๊ะ” พอเห็นแผ่นหลังเปลือยเปล่าและแก้มก้นแน่น ๆ ที่พิมมี่แกล้งขมิบจนแก้นก้นกระตุกเป็นระยะเหมือนเป็นการเชื้อเชิญ ทำเอาตาเฒ่าบ้ากามถึงกับอดใจไม่ไหว ต้องโน้มศีรษะลงไปหอมและจูบแก้มก้นเด็กสาวให้หายอยาก “อือออ!!!! ไม่ไหวแล้ว ตูดน้องพิม!!!!”

“ว้าย!!! ทะลึ่งอ่ะ!!!” นริศราร้องลั่น จนต้องเอามือปิดปาก กับภาพที่เธอเห็น คือภาพที่ลุงพลกำลังก้มลงไปหอมและจูบแก้มก้นแน่น ๆ ของพิมพาภรณ์ด้วยความรัก

“ปู้ดดดดด!!” มนุษย์ลุงแกล้งทำเสียงตดระหว่างเอาหน้าซุกกับแก้มก้นของเด็กสาว ทำเอาพิมมี่และสาวแนนถึงกับหลุดขำออกมา

“ลุงนี่เล่นขี้จังเลยนะคะ!!” พริตตี้สาวเปิดมุก

“ขี้เล่น!!!” พิมมี่เหมือนรู้งานเลยตบมุกที่สาวแนนเพื่อนรักชงมาให้ “อือออ…อยากลองแบบนี้ไหมละแนน?” พิมมี่ที่กำลังนอนคว่ำ เอามือรองปลายคางหันมามองเพื่อนรักของเธอด้วยใบหน้าแดงก่ำ “อืออ…ลุงพลขา…แบบนั้นแหละคะ”

“อือออ…รสชาติหวานมันอร่อย” ตาเฒ่าหื่นลากลิ้นเลียร่องก้นของพิมพาภรณ์ที่กำลังขมิบตูดด้วยความเสียวปนจั๊กจะจี้

“อึ๋ยยยย!!!” พริตตี้สาวเอามือปิดหน้าปิดปาก แต่ก็ยังไม่วายแอบมองเหลือบผ่านช่องนิ้ว จนเห็นภาพลุงพลกำลังแหวกแก้มก้นของพิมมี่ แล้วลากลิ้นเลียตรงร่องก้นงามอร่อยลิ้น “ลุงทำอะไรของลุงอ่ะ อึ๋ยยย!!!”

พิมมี่หัวเราะคิกคัก ส่วนลุงพลก็ยิ้มชอบอกชอบใจ ก่อนห่อลิ้นแยงไปที่รูก้นของสาวโคราชร้อนรักจนเธอเชิดหน้าอ้าปากร้องครางเสียงหลง นริศนาที่อยู่ตรงนั้นรับรู้ในทันทีเลยว่า เธอไม่ใช่คู่ต่อสู้ของทั้งสองคนเลยแม้แต่น้อย ประสบการณ์และเทคนิคในเกมรักระหว่างเธอและสองคนนั้น มันห่างชั้นกันเกินไป

“ซี้ดดดด…” พิมพาภรณ์เชิดหน้าครางเสียงหวาน “แนน…เดี๋ยวแนนช่วยหยิบเอา KY เจลในกระเป๋าพิมมาให้หน่อยซิ”

“KY เจลเหรอ?” นริศราถาม “ได้ซิ ได้…”

ว่าแล้วนางแบบสาวก็เปิดกระเป๋าของเพื่อนรักเพื่อหยิบเอาหลอดเจลหล่อลื่นออกมายื่นให้พิมพาภรณ์ที่กำลังประคองแท่งดิลโด่หัวคู่ขึ้นมา

“นี่พิมจะทำอะไรของพิมน่ะ?” สาวสวยจากเมืองขอนแก่นถาม“เดี๋ยวก็รู้เอง…” พิมมี่ยิ้มที่มุมปาก “ลุงพลขา ก่อนเล่นตูดพิม ขอพิมอมควยลุงพลกับทาเจลก่อนนะ มันจะได้ลื่น ๆ”

“ได้ซิจ๊ะ” ลุงพลตอบ ก่อนทิ้งตัวนอนหงายอล่างฉ่าง จนหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว ที่กำลังผงาดผงกหัวไปมาอย่างท้าทาย

พิมมี่ทำตาหวานเยิ้มใส่ลุงพล พลางแกล้งทำเหมือนงูที่กำลังลากเลื้อยเพื่อหวังเผด็จศึกเหยื่อ คนร้อนรักแอ่นตัวร่อนเอวหาลุงพล พลางใช้มือประคองเอ็นเนื้ออุ่น ๆ ด้วยฝ่ามือ

“ลุงพลนอนเฉย ๆ นะคะ เดี๋ยวพิมจัดเอง…” คนร้อนรักจากเมืองโคราชเอ่ยปาก

“จ๊ะ คนสวยของลุง…” ลุงพลยิ้มรับ ก่อนนอนทอดกายทอดใจให้พิมมี่ได้กระทำในสิ่งที่ใจของตนปรารถนา “อูยยยย…”

“บ๊วบ!!!” คนหุ่นแน่นประคองท่อนเนื้อ ก่อนอ้าปากร้อน ๆ ครอบครองแก่นแท้แห่งความเป็นชายของลุงพลอย่างเร้าร้อนและดูดดื่ม พิมมี่พยายามกลืนกินท่อนเอ็นของลุงพลเข้าไปให้ลึกในปากของเธอเท่าที่จะทำได้เพื่อสร้างความเสียวให้ผู้ชายที่เธอรักยิ่งกว่าใครคนไหน

“อูยยย…พิมจ๋า…เบา ๆ หน่อยซิจ๊ะ” มนุษย์ลุงครางกระเส่า “เดี๋ยวลุงก็น้ำแตกก่อนหรอก”

“อือ…” ว่าแล้วพิมมี่ก็คายท่อนเนื้อของลุงพลออกมา พร้อมกับสารคัดหลั่งเหนียว ๆ คนร้อนรักจากเมืองโคราชใช้มือรูดแท่งทวนทองของลุงพลขึ้นลงจนเมือกลื่น ๆ เลอะเต็มฝ่ามือ แต่นั่นยังไม่พอหรอก กับการร่วมรักทางประตูหลังสูตรพิเศษที่พิมมี่เตรียมเอาไว้ให้ “มองอะไรเหรอแนน?”

“เอ่อ…” นริศรา พริตตี้สาวที่นั่งพับเพียบกอดหมอนถึงทำยิ้มเจื่อนด้วยความเขิน เพราะไม่รู้จะตอบว่าอะไร

“เดี๋ยวคอยดูนะแนน…” พิมพาภรณ์ยิ้มที่มุมปาก “รับรองว่าแนนไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนแน่ เดี๋ยวพิมจะจัดท่ายากให้ลุงพล แนนคอยดูให้ดีนะ”

ว่าแล้วพิมพาภรณ์ก็ลุกขึ้นหยิบ KY เจลเทใส่ฝ่ามือและโปะไปที่ลำควยของลุงพลที่กำลังนอนร้องครางด้วยความเสียว

“อูยยย…พิมจ๋า” ลุงพลครางกระเส่า “เมตตาลุงเถอะ ลุงแก่แล้ว…”

“ไม่มีทาง!!!” สาวร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ “คอยดูนะ เดี๋ยวจะขย่มให้ควยหักคารูตูดเลย ไอ้เฒ่าหื่น!!”

นริศรากลืนน้ำลายดังเอื้อก ด้วยความตื่นเต้นปนเสียวเมื่อจะได้เห็นวิธีการสาธิตท่ายากของพิมมี่ที่กำลังลุกขึ้นคร่อมร่างของลุงพล ก่อนใช้มือประคองลำควยขนาด 8.5 นิ้วที่ชุ่มไปด้วย KY เจล จ่อกับรูก้นของเธอ

“อือออออ…” พิมมี่ร้องครางออกมาด้วยความเจ็บปนเสียว ขณะกำลังหย่อนตัวลงไป เพื่อให้รูก้นของเธอเขมือบและกลืนกินท่อนควยของลุงพล

“ซี้ดดดด…อูยยย” ตัดมาที่ฝั่งของลุงพล ที่กำลังเกร็งตัวด้วยความเสียวสะท้านจากการที่หัวควยกำลังถูกรูก้นของพิมมี่กลืนกินเข้าไป ในใจตาเฒ่าหื่นนึกนับถือในความใจกล้าบ้าบิ่นและความรักของพิมมี่ ที่ยอมทำถึงขนาดนี้เพื่อพิสูจน์รักแท้ที่เธอมีให้ลุงพล “อ๊า!!! อูยยย!!! เข้าแล้ว ๆ”

“โอยย…กว่าจะเข้าไปได้…” คนหุ่นแน่นถึงกับเป่าปากโล่งอก เมื่อส่วนหัวถอกของลุงพลผลุบหายเข้าไปในช่องทวารหนักของเธอได้ทั้งหมด “อูยยย…คับแน่นมากเลยค่ะลุงพล”

“อูยยย…คับแน่นมากเลยจ๊ะ” ลุงพลตอบไปตามความรู้สึก เมื่อท่อนควยของแกกำลังถูกกล้ามเนื้อหูรูดบีบรัดอย่างรุนแรงจนก่อให้เกิดความเสียวขั้นสุดจนน้ำเกือบทะลักคารูตูดเด็กสาว ด้วยความรักที่ล้นหัวใจ ลุงพลเลยเอื้อมมือลูบไล้หน้าอกหน้าใจของเด็กสาวเล่น “เจ็บมากไหมจ๊ะพิม?”

“นิดหน่อยค่ะ…” พิมพาภรณ์ตอบ “นี่บอกเลยนะ ว่าถ้าไม่ใช่ลุงพล พิมไม่ยอมจัดท่ายากแบบนี้หรอก ที่พิมยอมก็เพราะพิมรักลุงนะคะ”

“จ๊ะ…ลุงรู้แล้ว” ตาเฒ่าหื่นยิ้ม ก่อนใช้นิ้วดึงยอดถันของเด็กสาวเล่น “อะจึ๋ย!! อะจึ๋ย!! นมตั้งเลยนะเรา!!!”“เหอะ!! ซนเหมือนเด็กนะเราเนี่ย!! ตาเฒ่าลามกเอ้ย!!!” คนร้อนรักจากเมืองโคราชบ่น ก่อนแกล้งขมิบก้น จนกล้ามเนื้อลำไส้รัดท่อนควยของลุงพลแน่น

“อ๊า…ขอโทษจ๊ะ…ลุงขอโทษ!!!!” ลุงพลหลับตาปี๋ นอนตัวเกร็ง เมื่อเจอการเอาคืนสุดเสียวของพิมมี่

นริศราที่นั่งอยู่ พอเห็นเพื่อนรักของเธอคร่อมร่างลุงพลโดยที่มีอาวุธประจำกายปักอยู่ในรูก้น ก็นึกทึ่งในความกล้าของเพื่อน ความจริงแล้วเธอเองก็รู้เรื่องพวกนี้มาบ้างเหมือนกัน กับการร่วมรักทางประตูหลัง โดยเฉพาะกับเพื่อนที่เป็นกระเทยของเธออย่างยัยติ๊งโหน่ง สุรศักดิ์ ที่เคยบอกเล่าประสบการณ์ออฟโรดประตูหลังให้เธอฟัง เมื่อวันก่อน ตอนที่เธอและยัยติ๊งโหน่งเลิกเรียนและไปทำธุระในห้องน้ำหญิงด้วยกัน

“นี่มึง ถามหน่อยเวลามึงมีอะไรกับผู้ชาย เวลาเอากันอ่ะ มึงกับคู่ขาทำยังไงวะ?” นริศราหยิบเอาตลับแป้งออกมาจากกระเป๋าเพื่อปัดหน้าในห้องน้ำ

“ก็เย็ดตูดเนี่ยแหละ” กระเทยติ๊งโหน่งตอบไปตามตรง ขณะกำลังหยิบปากกาเขียนคิ้วขึ้นมา

“เชี่ย!!! มึงนี่ตรงประเด็นมาก ไม่มีอ้อมค้อมเลย!!” นริศราเบ้ปากใส่เพื่อน “แล้วมันใส่เข้าไปได้ยังไงวะ?”
ก่อนที่กระเทยติ๊งโหน่งจะพูดอะไร ก็มีกลุ่มนักศึกษาสาวประมาณสองคนเดินเข้ามาทำธุระในห้องน้ำ เลยทำให้ทั้งคู่ต้องรอให้สองคนนั้นออกไปก่อน จึงเริ่มสนทนาในลำดับต่อไป

“เอ้า!!! ว่ามาต่อดิ๊มึง” นริศราเหลือบมองเพื่อนนักศึกษาสองคนที่เดินออกไปจากห้องน้ำหญิงแล้ว

“ก็ใช้ KY เจล แล้วก็ต้องเล้าโลมให้ถึงจุด ถ้าใจกล้าหน่อยก็ใช้นิ้วนำร่อง แล้วก็ทำเหมือนผู้ชายกับผู้หญิงทำนั่นแหละ”

“เชี่ย…มันสนุกตรงไหนวะ?” พริตตี้สาวส่ายหน้า

“ก็กูไม่มีหอยอย่างมึงนี่อีกดอก!!!ว่าแต่ มึงถามทำไมเนี่ยอีแนน?” กระเทยติ๊งโหน่งร่นคิ้วแล้วหันไปมองเพื่อนรักนางแบบสาว “มึงอยากรู้จริง ๆ เหรอวะแนน? ว่าเวลาโดนเอาตูดมันรู้สึกยังไง?”

“เห้ย ๆ มึงเป็นอะไรของมึงวะไอ้โหน่ง?” นริศราถึงกับถอยกราวรูด เมื่อโดนไล่ต้อนจากเพื่อนรักสาวประเภทสอง

“อยากลองป่ะละ? ห้องน้ำว่างเพียบเลย เอาป่ะ?” กระเทยติ๊งโหน่งยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ “ในกระเป๋ากูมี KY เจล เดี๋ยวกูสอนให้มึงเป็นกรณีพิเศษ เอาไหม?”

“อีบ้า!!! มึงหยุดเลยนะไอ้สุรศักดิ์!!!”นางแบบสาวร้องลั่น “มึงอย่าแม้แต่จะคิดเลยนะ!! เชี่ย!!”

“กูล้อเล่นหรอกอีแนน!!!” สุรศักดิ์หัวเราะร่วน พลางกรีดกรายมือไม้เพื่อโชว์จริตความเป็นหญิงเต็มที่ “ไม่ต้องกลัวหรอกค่า กูไม่ชอบชะนี กูไม่ชอบกินอาหารทะเล ไม่ชอบกินหอย กูชอบกินไอติ่มอุ่น ๆ ของผู้ชายค่า!!!”

ในตอนนั้นนริศรามองค้อนใส่เพื่อนด้วยอารมณ์เคืองเล็กน้อยถึงปานกลาง ด้วยเพราะกลัวว่าติ๊งโหน่งจะเอาจริง ก็ดูตัวมันซิ ถึกควายทุยซะขนาดนั้น เป็นใคร ใครจะไม่กลัว

ตัดมาที่ปัจจุบัน นริศรากำลังนั่งพับเพียบดูการสาธิตท่ายากของพิมพาภรณ์และลุงพลด้วยใจระลึก

“อูยยย…” พิมมี่เริ่มร่อนเอวส่ายไปมาในขณะที่ลำควยของลุงพลปักคาอยู่ในรู้ก้นของเธอ มันให้ความรู้สึกจุกปนเสียวในเวลาเดียวกัน แต่ต้องขอบคุณ KY เจล ที่ช่วยเพิ่มความหล่อลื่นจนทำให้การสอดใส่ทางช่องทวารหนักในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบลื่น “อูยยย…เสียวจัง”

คนร้อนรักที่อยู่ด้านบนเอื้อมมือบีบคลึงหน้าอก เม้มปากมองลุงพลด้วยนัยน์ตาหวานเยิ้ม ก่อนที่ลุงพลจะโน้มตัวขึ้นมาดึงร่างของที่รักจากเมืองโคราชดูดปากกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ทั้งคู่จะหันมามองแนนนี่ด้วยนัยน์ตาเจ้าเล่ห์

“มองอะไร?” นริศราเอ่ยปากถาม เมื่อเห็นพิมมี่และลุงพลหันมามองที่เธอ

“หายเจ็บหรือยัง? อยากมาร่วมสนุกกับพวกเราด้วยหรือเปล่าจ๊ะ?” ลุงพลถาม

“เออ…” พอเจอคำถามแบบนี้ ทำเอานางแบบสาวถึงกับไปไม่เป็น “ขอแนนนั่งดูเฉย ๆ ดีกว่าค่ะ”“นั่งดูเฉย ๆ จะไปสนุกอะไร!!” พิมมี่ประท้วง “แนน!!! ลุงพลใจดีขนาดนี้แล้ว แนนจะเกรงใจอยู่ทำไม พิมรู้นะว่าแนนเองก็มีอารมณ์เหมือนกัน ดูเหอะ นั่งบิดตัวเกร็งไปหมดแล้ว”

“นั่นซิ” ลุงพลตอบ “ฟื้นตัวหรือยังจ๊ะหนูแนน มาสนุกด้วยกันซิ”

“เอ่อ…” สาวแนนที่แม้จะเป็นสาวใจกล้า แต่พอมาเจอกับคู่ลุงหลานสุดเซ็กส์อย่างลุงพลและพิมมี่ ก็ต้องมีอาการประหม่าเกิดขึ้นอยู่บ้าง

“เข้ามาซิ จะอายทำไมละแนน?” พิมพาภรณ์เอ่ยปากเรียกเพื่อนรัก

“ก็ได้…” สุดท้ายนางแบบสาวก็ตอบตกลงแล้วเขยิบตัวเข้าไปหาทั้งคู่ลุงกับหลานสุดเซ็กส์ “อุ้ย!!”

“เป็นอะไรเหรอจ๊ะหนูแนน?” ลุงพลเอ่ยปากถามด้วยความเป็นห่วง จนกระทั่งเหลือบไปเห็นรอยเลือดหยดเป็นดวงตรงเตียงนอน “เลือด…”

มันคือหยดเลือดจากการเสียสาวของนริศรา หลักฐานชั้นดีที่บอกว่าพริตตี้สาวคนนี้ยังบริสุทธิ์อยู่ ถึงแม้ว่าเธอจะเคยมีอะไรกับพิมพาภรณ์มาก่อน และมีการสอดใส่ด้วยนิ้ว แต่โชคยังดีที่เยื้อพรหมจารีย์ของเธอเพียงแค่ฉีดขาดไปบางส่วนเท่านั้น

“เจ็บ…” นริศราเอามือกุมท้องน้อยด้วยความรู้สึกเจ็บปนอาย เมื่อนึกขึ้นได้ว่าอาการเจ็บนี้มันเกิดจากอะไร

“โถ หนูแนน…” ตาเฒ่าหื่นยิ้ม “ยังเจ็บแผลอยู่เหรอจ๊ะ”

“ว้า…แย่จัง” พิมมี่ส่ายหน้า “อดสนุกเลยซิเนี่ย”

“เดี๋ยวซิ!!! เดี๋ยว!!” นางแบบสาวรีบตอบกลับไป “แนนยังไหวค่ะ พิม แนนยังไหว”

“จริงเหรอ?” สองลุงหลานถามพริตตี้สาวอีกรอบเพื่อความแน่ใจ

“จริงซิ” นริศราตอบ “แนนยังไหว ขอแนน…เอ่อ…สนุกด้วยคนนะ”

“เก่งมากเลยจ๊ะน้องแนน” ลุงพลตอบ “งั้นแนนเข้ามาเลยจ๊ะ”

ว่าแล้วนริศราก็เขยิบตัวเข้าไปคลุกวงในกับลุงหลานสุดเซ็กส์ ยังไม่ทันที่เธอจะได้พูดอะไร ลุงพลก็ดึงร่างของเธอมาดูดปากทันที
“อืออออ…” ด้วยความตกใจ เลยทำให้พริตตี้สาวร้องเสียงหลง แต่พอตั้งหลักได้ เธอก็โอนอ่อนผ่อนตามลุงพล ที่เป็นผู้นำในเกมรักที่แสนหวานครั้งนี้

“อ๊ะ!! อ๊ะ!!! อือออ!!!!” ขณะเดียวกัน พิมมี่ที่คร่อมอยู่ด้านบนก็ร่อนเอวกระแทกขึ้นลง จนลุงพลต้องดันร่างของพริตตี้สาวออกไปก่อนด้วยความจุกปนเสียว

“แนน…อือออ…ดูดนมให้พิมหน่อยซิ…แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก” คนร้อนรักจากเมืองโคราชครางกระเส่า มีหรือที่เพื่อนรักจากเมือขอนแก่นจะปฏิเสธ นางแบบสาวผละออกจากริมฝีปากของลุงพล และลุกขึ้นโน้มตัวลงไปดูดนมของพิมมี่ที่กำลังขย่มตอของลุงพลอยู่

“อ่าห์…แบบนั้นแหละ…อูยยยย” คนร่างอวบอัดโอบกอดคนหุ่นเพรียว ก่อนมอบรางวัลที่แสนหวานด้วยการหอมแก้มเพื่อนรักหนึ่งฟอด ทำเอาลุงพลถึงกับยิ้มด้วยความเอ็นดูสองสาวที่รักใคร่สามัคคีกันได้ถึงขนาดนี้ “แนน เดี๋ยวแนนช่วยอะไรพิมหน่อยนะ ลุงพลคะ เดี๋ยวขอเวลานอกแป๊ป”

พิมมี่กระซิบอะไรบางอย่างที่ข้างหูขอแนนนี่ ทำเอาพริตตี้สาวถึงกับเอามือปิดปาก เธอมองหน้าเพื่อนรักหน้าแดงก่ำก่อนพูดอะไรบางอย่างออกมา

“เอาจริงเหรอพิม?” นริศราถาม

“เอาจริงดิ” พิมพาภรณ์ตอบ ก่อนเริ่มหมุนตัวหันหลังให้ลุงพล โดยที่ท่อนควยยังปักคารูก้นอยู่ คนร้อนรักจากเมืองโคราชถ่างขาอล่าฉล่าง แอ่นตัวจนเผยให้เห็นโยนีอวบอูมและแผงไหมที่พรมสีดำขลับที่ขึ้นอยู่บนเนินหัวหน่าว

“นี่พิมจะเอาจริงเหรอจ๊ะ?” ลุงพลที่นอนอยู่เอ่ยปากถามเด็กสาวที่หันหลังคร่อมอยู่ด้านบน

“จริงค่ะ” พิมมี่ตอบ “พิมอยากลองมานานแล้วว่าทำแบบนี้มันจะรู้สึกยังไง”

นริศราโน้มตัวลงไปเลียกลีบสาวของพิมพาภรณ์เพื่อนำร่องความเสียว ก่อนใช้นิ้วมือบี้ติ่งเนื้อตรงแก่นกายสาวจนคนร่างอวบอัดด้านบนกระตุกเป็นระยะ พริตตี้สาวใช้มือแหวกแคมเนื้อคู่ จนเผยให้เห็นเนื้ออ่อนที่กำลังกระตุกอยู่ภายใน พร้อมกับน้ำเชื่อมธรรมชาติจากกายสาวที่ไหลเยิ้มลงมาเป็นทาง

พริตตี้สาวรวบรวมความกล้าดูดเลียแท่งดิลโด้เพื่อเพิ่มความหล่อลื่น ก่อนค่อย ๆ ดุนดันเข้าไปในโพรงสวาทของสาวร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงที่อ้าปากหวอด้วยความเจ็บ จุก และเสียวสะใจชนิดที่เธอไม่เคยเคยมาก่อนในชีวิต

“เป็นยังไงบ้างพิม?” สาวแนนถาม “เจ็บไหม?”

“ไม่อ่ะ…แต่แน่นอ่ะ..เสียว…เสียวไปอีกแบบอ่ะ..อูยยย” พิมมี่ตอบ “อูยยย…โคตรแน่นอ่ะ…แบบ…ตูดก็โดนลุงพลเสียบ…หีก็โดนดิลโด้…อูยยยย…เสียว…”

พิมพาภรณ์ที่กำลังนั่งถ่างขา ให้ลุงพลเอาควยปักคารูตูด ส่วนรูหีก็โดนดิลโด้เสียบ ด้วยความเสียว คนร่างอวบเลยเอื้อมมือข้างหนึ่งติ้วเม็ดแตดตรงแก่นกลางกายสาวที่กำลังกลืนกินเจ้าแท่งหรรษาเพื่อเร่งอนุภาคความเสียวให้มากขึ้นไปอีก

“ถ้างั้นลุงเริ่มเลยนะพิม” ลุงพลที่นอนอยู่ด้านล่างเอ่ยปากขึ้นมา

“ค่ะลุง…” พิมมี่ตอบ “แต่เบา ๆ ก่อนนะ มันแน่นไปหมดเลย…ซี้ดดด”

คนร่างอวบเอามือกลับไปยันกับพื้นเตียงนอนเหมือนเดิม ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพริตตี้สาวที่ใช้มือประคองกระบองหรรษาเสียบเข้าเสียบออกรูหีของเธอแข่งกับลุงพล

“อ๊ะ…อ๊ะ…อูยยยย…เสียว…เสียวววว…อูยยยย!!!” พิมมี่ไม่เคยเสียอาการหนักเท่านี้มาก่อน รูตูดก็โดนลุงเสียบ รูหีก็โดนแท่งดิลโด้ที่เตรียมมาเสียบ สองช่องทางแข่งกันเข้าออกแบบนี้ เรียกได้ว่าเสียวแบบคูณสองไปเลย “อูยยยย…ลุงพล…ลุงโพลนนนน…เบา ๆ ก่อนซิคะ…โอ้ยยยย!!!!”

ลุงพลที่นอนอยู่บนพื้นกระเด้าตูดน้องพิมสวนขึ้นมาจนร่างของเธอกระเด็น ด้วยความเสียวสะท้านเลยทำให้พิมมี่แทบเขย่งตัวไม่ได้เพราะเรี่ยวเรียวขาแทบไม่มี ส่วนนริศราก็ค่อย ๆ แทงแท่งดิลโด้เข้าออกไปเรื่อย ๆ นัยน์ตาของเธอก็เหลือบมองตรงปลายหัวอีกนาน ในใจก็คิดว่านี่ถ้าเกิดเธอโดนลุงพลกับพิมมี่ทำแบบนี้พร้อมกัน มีหวังเธอตายแน่

“อือออ…อูยยยยย...อร๊ายยยยย…ซี้ดดดดดด!!!” พิมพาภรณ์หน้าแดงก่ำ เธอร้องครางเสียงหลงจนน้ำลายไหลยืดเป็นสาย เรียกได้ว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอที่เสียอาการได้หนักถึงขนาดนี้ “อูยยย…เสียวหี…เสียวตูด…เสียว!!!”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 12, 2021, 11:08:27 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 477
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:02:16 pm »
พิมมี่จะขาดใจตายเอานะลุง

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:10:37 pm »
สงสารพิมมี่   โดนรุม   ตอนหน้าขอน้องแนนมั้งนะครับ

*

ออฟไลน์ Anothai Jitardhan

 • Senior Member
 • ****
 • 906
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:18:04 pm »
ลุงพลทำเบาหน่อยเดียวหนูพิมจะแย่เอานะโดนทั้ง2รูพร้อมกัน หนูแนนเริ่มจะเปิดใจในการรุมลุงพลครั้งนี้ล่ะ

*

ออฟไลน์ jaja

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:20:28 pm »
สาวแนนนี่ถึงกับสยองมากกว่าเสียวโดนแปดนิ้วทิ่มแทงเข้าให้

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:21:13 pm »
Threesomes ในตำนาน น้องแนน ต้องฝึกฝนเพิ่มเติม

*

ออนไลน์ เดช12341

 • Gold Member
 • *****
 • 1435
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:21:34 pm »
ลุงพลทำพิมมี่ให้แนนดูจะได้ไม่ต้องสอนนาน

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:32:31 pm »
ลุงมีคู่แข่งแล้ว โด่ดไม่มล้ม ::Horror::

*

ออฟไลน์ atporn

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:39:01 pm »
พิมมี่ทำให้น้องมันดู ทุ่มเททุกท่า

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Gold Member
 • *****
 • 1081
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:46:30 pm »
น้องแนน โดน ลุงพล จัดหนักแน่ๆ

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 08:53:41 pm »
ว่าแล้วพิมมี่มีหรือจะยอมแพ้เพื่อนรัก

*

ออฟไลน์ Popeye5555

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 09:01:25 pm »
ต้องมีคนเสียวจนขาดใจตายกันบ้างล่ะ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2260
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 09:05:42 pm »
ขอบคุณมากครับ แนนนี่นั่งดูเพลินเลย พิมมี่กับลุงพลเล่นประตูหลังกัน สงสัยแนนนี่อยากจะลอง

*

ออฟไลน์ seed1234

 • Junior Member
 • ***
 • 356
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 09:09:04 pm »
สาวแนนได้บทเรียนใหม่

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Gold Member
 • *****
 • 1243
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 09:15:28 pm »
ลุๆบรรยายให้เห็นภาพเลผมยอิจฉานะอยากเจอแบบนี้บ้าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ