ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6

ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6

 • 33 ตอบ
 • 2699 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 321
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 05:10:02 am »
ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6 -หรรษานอกสถานที่กับน้องเต้ย-

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผม กาย คนเดิมเจ้าเดิมเองครับ....ขณะนี้ผมกำลังนั่งชิลๆอยู่ชายหาดแห่งหนึ่งของเกาะกูดครับ...

ทำไมผมถึงมาอยู่ที่นี้นะเหรอครับ?....เรื่องนี้มันสืบเนื่องมาจากคราวก่อน (ภาค5)
 
หลังจากที่ผมได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับตาล ใน web นั้น ก็ทำให้ผมถึงอึ้งและคิดไม่ตก ว่าจะทำยังไงต่อดี...และในตอนนั้นที่ เต้ย ที่ได้มานอนค้างที่ห้องผมนั้น เธอเห็นท่าทีอันกลุ้มใจของผม จึงชักชวนผม ให้มาเที่ยวเกาะกูดกับเธอ (จริงๆก็ไม่เชิงเที่ยวหรอก แต่มาทำงานต่างหาก..)...และผมที่ไม่รู้จะทำยังไงนั้น ได้ก็ตกปากรับคำชวนของเธอแต่โดยดี...

ผมก็หวังไว้ว่า การมากับเต้ย การได้มาที่ไกลๆเปลี่ยนบรรยากาศแบบนี้ มันอาจจะทำให้ผมรู้สึกดีขึ้น และอาจจะนึกหนทางแก้ไขปัญหาออกขึ้นมาก็เป็นได้....แต่ก่อนที่ผมจะรู้สึกดี หรือ เริ่มมีไอเดียอะไรที่จะจัดการปัญหาที่รออยู่นั้น...ในตอนนี้ผมชัดอยากรู้แล้วสิว่า “เต้ย” ทำไงถึง ผู้ดูแลของเธอ ยอมเชื่อ และยอมให้ผมตามมาได้เนี่ย?

ถึงแม้ตอนที่แนะนำ เธอจะบอกกับผู้ดูแลของเธอว่า ผมเป็นลูกพี่ลูกน้องห่างๆ...แต่ถ้าใคร สืบ หรือ รู้ประวัติของเธอ ก็น่าจะรู้ว่าเธอไม่มีลูกพี่ลูกน้องที่เป็นผู้ชายที่มีอายุเท่าผมเลยสักคน แต่เพราะอะไร ก็ไม่ทราบ ผู้ดูแลคนนั้นของเธอ กลับเชื่ออย่างง่ายดาย แถมไม่มีการสงสัยใดๆด้วย ง่ายชนิดน่าตกใจ พอควร แน่นอนว่าผมก็กังวลและได้ถามเต้ยเหมือนกัน..

 “จะดีเหรอ?” เธอตอบกับผมว่า...

“ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเต้ยจัดการเอง ค่ะ เตรียมตัว พักผ่อนเที่ยวให้สบายได้เลยค่ะพี่กาย...” เธอตอบกับผมแบบนี้ ก็ไม่นึกว่าจะง่ายดายดั่งที่เธอบอกจริงๆแบบนี้ ถึงจะสงสัยก็จริง แต่ผมก็ไม่ได้คิดจะหาคำตอบเรื่องนี้จริงจังเสียเท่าไร...นอกจากไม่คิดแล้ว ก็ยังเริ่มมีความรู้สึกว่า ตัวเองคิดถูกจริงๆที่ตอบรับคำเชิญ และตามเต้ยมาที่นี้…

การได้มองท้องทะเลสีฟ้าใสที่สุดหูลูกตานั้น มันเริ่มทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ...แต่ใช่ว่าผมจะเอาแต่มองแต่ทะเลเท่านั้นนะ หากแต่ยังชำเลืองมองดู การทำงานของเต้ย ที่อยู่ที่ชายหาดแห่งนี้ไปด้วย เธอกำถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำแบบทูพืซ ซึ่งผมก็ไม่ได้ถามว่า ของนิตยสารอะไรด้วยสิ...

แต่จากที่มอง เต้น ก็ไม่ได้โพสท่าที่ดูหวิว แต่อย่างใด หากแต่โพสท่าทางอย่างน่ารักที่เป็นจุดขายของเธอ ซึ่งในบางจังหวะของการทำงาน เธอก็หันมามองยังผมด้วยรอยยิ้ม บางครั้งก็ไม่เพียงแค่ยิ้มเท่านั้น หากแต่ชู 2 นิ้ว อย่างสู้ตายให้กับผมด้วย

และการถ่ายแบบของเต้ย นั้นก็ใช้เวลา เกือบ 3 ชั่วโมงได้ กว่าที่การทำงานดั่งกล่าวจะแล้วเสร็จ ซึ่งเท่าที่เห็นเต้ยก็เดินไปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำถึง 3 ไม่ก็ 4 รอบแนะ…

“แล้วนี่ จะมีถ่ายอีกมัยเนี่ย...” ผมที่เอ่ยถามกับเต้ย ทันทีที่เธอได้พักและเดินตรงมาหาผม...

“ไม่มีแล้วละ ถ้ารูปพวกนั้น ใช้ได้หมดนะ..” เต้ย เพื่อนหญิงในวัยเด็กผม ที่ตอนนี้เป็นดาราขวัญใจวัยรุ่นชื่อดังตอบ..

“เดี๋ยวนะ เสร็จแล้ว? แต่เรายังต้องอยู่นี่อีกตั้งวันหนึ่งนะ..” ผมร้องถามเชิงสงสัย ก่อนที่ดาราสาวขวัญใจวัยรุ่น อย่าง เต้ย นั้นจะเอ่ยตอบผม รอยยิ้มแสนหวานที่กระชากใจชายหนุ่ม...

“อ้อ นั้นนะเหรอ ที่เหลืออีก คือเที่ยวล้วนๆนะ ไม่ต้องตกใจไปหรอก พี่กาย บางครั้งการทำงานของพวกดารา ก็ควบคู่ไปกับการเที่ยวด้วย..” เต้ยตอบ ก่อนจะยกน้ำที่อยู่ในกระบอกเก็บกักความเย็นขึ้นมาดื่มทาน...พอฟังคำตอบของเธอมันก็ทำให้ผมนึกอิจฉา พวกดารากลายๆแล้วสิ...

“ว่าแต่ การที่พี่มานี่ มันไม่เป็นไรจริงๆนะ...” ผมเอ่ยถามย้ำ อย่างอดกังวลไม่ได้ ซึ่งนั้นก็ทำให้เต้ยมอง อย่างตาปริบๆ และเหมือนเธอจะเข้าใจความหมายที่ผมสื่อ...

“ อ้ออ.... กลัวว่าเรื่องนี้ จะกลายเป็นข่าวเหรอค่ะ อืมมม นั้นสินะ แต่ เต้ยไม่สนหรอก เพราะถ้าเป็นข่าวกับพี่กายละก็ เต้ยเต็มใจนะ...” เธอตอบผมด้วยรอยยิ้ม ก่อนที่ผู้ดูแลของเธอจะเอ่ยเรียก...

“น้องเต้ยครับ เค้าบอกว่า รถมารอแล้ว...”

 “ค่ะ...” เต้ยหันไปขานรับ ก่อนจะหันมาหาผมและเอ่ยบอก...

“จริงสิ พี่กายยังไม่รู้สินะ หลังเสร็จงาน เค้าจะพาไปเที่ยว “น้ำตกคลองเจ้า” ที่เป็นน้ำตกมีชื่อของเกาะนี้...” เธอเอ่ยตอบ พร้อมกับจับฉุดแขนและเอ่ยกล่าวกับผมต่อทันที...

“เอ้าไปกันเถอะค่ะ..” แน่นอนว่าผมก็ได้แต่ลุกขึ้นตามเธอไป โดยดี ซึ่งการไปเที่ยวยังน้ำตกดั่งกล่าวนั้น ก็ไปด้วยรถกระบะที่มีการต่อเติมช่วงท้าย ซึ่งเป็นรถที่รีสอร์ทจัดหามา...โดยขณะที่นั่งรถไปยังน้ำตกดั่งกล่าว เส้นทาง และวิวทิวทัศน์นั้นก็เป็นอะไรที่สุดยอดหลายๆความหมาย มีทั้งความเป็นธรรมชาติ เส้นทางบางช่วงก็ยังขรุขระจนต้องเด้งดึ๋งๆ ทำเอาตูดระบมพอควร...

และเมื่อไปถึงที่หมาย เราก็ไม่ได้เห็นน้ำตกอย่างทันทีหรอก ยังต้องเดินจากจุดที่รถจอดอย่างเข้าไปใช้เวลาสักพัก กว่าจะได้เห็นความงามของน้ำตกของเกาะแห่งนี้ ซึ่งถ้าใช้เวลาเดินจริงๆก็ไม่นานสักเท่าไรหรอก แต่เพราะตลอดทางมีแต่คนทัก เต้ย จนหยุด ถ่ายรูปแก่ คนที่มาเที่ยวที่เดินผ่านไปมาตามทางนั้น ขนาดไม่ได้เป็นช่วงน่าท่องเที่ยวเลยแท้ๆ

แต่ก็มีคนไทยและ คนต่างประเทศมาเที่ยวชมยังที่นี้อยู่พอสมควร….

เมื่อไปถึงผมกับเต้ย ก็ใช้เวลาชื่นชมความงามของน้ำตกแห่งนี้อยู่ครู่หนึ่ง แน่นอนว่า ก็ยังคงเจอ พี่น้องคนไทย ที่จำเต้ยได้ เข้ามาขอถ่ายรูปจับมือ อย่างเป็นช่วงๆ ซึ่งพวกผมก็ใช้เวลาอยู่ตรงน้ำตกแห่งนี้อยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะเดินทางกลับไปยัง
รีสอร์ท ซึ่งพอกลับไปถึงก็เหมือนเป็นช่วงเวลาพักผ่อน แล้วแต่ใครจะไปทำอะไร ยังไง จนกว่าจะถึงเวลาอาหารเย็น..

และตอนนั้นแหละที่ผม เพิ่งรู้ว่า ห้องที่ผมพัก หรือ ต้องพูดว่า บ้านหลังที่ผมได้พักนั้น เป็นหลังเดียวกับเต้ย!! ซึ่งผมไม่รู้มาก่อนจริงๆ พอกลับมาจากชมน้ำตก ผมก็บยังคงเดินเล่นรอบๆ รีสอร์ทอีกเล็กน้อย และจึงค่อยกลับมาพักที่ห้อง ทันทีที่ผมเปิดประตูเข้าไป ผมก็ถึงกับตกใจ เมื่อเห็น “เต้ย” ที่กำลังยืนแก้ผ้า เช็ดหัวที่เปียกปอน จากการอาบน้ำนั้นอยู่...

“ตะ เต้ย!!..” ผมร้องอย่างตกใจ พร้อมกับรีบปิดประตูทันที (แต่ตัวผมยังอยู่ในห้องนะ) ขณะที่ทางเต้ยไม่ได้มีท่าทีตกใจมากแบบผมเลย มีแค่สีหน้าระเรือแดงหน่อยๆเท่านั้น ส่วนท่าทีนั้นเฉยมาก...
 
“ตกใจอะไรค่ะ พี่กาย ทำยังกับไม่เคยเห็นเต้ย โป๊ นักแนะ...” เธอถามผม ขณะที่ผมยังคงมีท่าทีตกใจนั้น ซึ่งเธอก็ไม่แสดงท่าทีที่จะปิดปัดส่วนสัดที่เผยออกมาแต่อย่างใดเลย....แต่มันก็จริงอย่างที่เธอถามละนะ ผมเคย เห็นเธอโป๊มาไม่รู้กี่ครั้งแล้ว แต่ มันก็ อดไม่ได้นี่...

“ทำไมมาอยู่ที่นี้ นี่มันห้องพี่ไม่ใช่เหรอ?..” ผมที่ไม่เอ่ยตอบ ถึงท่าทีของผม แต่กลับถามเธอกลับแทน...

“ทำไมถึงอยู่? พี่กายก็ถามตลก? ก็นี่ห้องพักของเต้ยเหมือนกันนะ..” คำตอบของเธอที่เอ่ยกลับมาในไม่กี่อึดใจ ก็ทำให้ผมถึงกับอึ้ง ใช่ ตอนนั้นแหละที่แน่ชัดแล้วว่า ผมพักห้องเดียวกับเธอ...

“มันก็ไม่แปลกไม่ใช่เหรอ? ก็เป็นญาติกัน จะพักห้องเดียวกันนะ..” เธอเอ่ยกล่าวต่อ ด้วยน้ำเสียงที่เริ่มแสดงความเจ้าเล่ห์ออกมา..ซึ่งผมก็เอ่ยตอบกับเธอ...

“แต่เราไม่ใช่ญาติกันจริงๆนะ..”

“แต่เต้ยบอกคนอื่นว่าเป็นญาติ...ถ้าไม่พักห้องเดียวกันคนอื่นเค้าจะสงสัยได้นะ..” เต้ยที่เอ่ยตอบผมอย่างทันที ซึ่งมันทำให้ผมค่อนข้างแน่ใจว่า เรื่องที่มาพักกับผมนี่ เป็นการตระเตรียมของเธอแน่ๆ และในขณะที่ผมกำลังเข้าใจแบบนั้น เต้ย ก็ค่อยๆเดินเข้ามาหาผมในสภาพที่เปลือยเปล่าแบบนั้น...

“นี่ ไหนๆ ก็มีเวลาเหลือ ราวๆ 2 ชั่วโมง ก่อนจะทานข้าว เรามาเล่นอะไรกันหน่อยมัยค่ะ พี่กาย..” เต้ยที่เอ่ยกล่าวชักชวนกับผม ด้วยน้ำเสียงที่แสนหวาน และขยับมือไม้เข้าคล้องคอของผม...

“เอาไว้ กลางคืน ดีกว่ามัง...ตอนนี้เกิดใครมาหามันจะยุ่งนะ..” ผมที่เอ่ยบอกปัดเธอ ซึ่งผมก็ยังไม่กล้าที่จะหันมองเธออย่างเต็มๆเลย...แต่ถ้อยคำของผมก็หาได้ทำให้เต้ยหยุดรุกคืบ แต่อย่างใดไม่...ถึงแม้เธอจะชะงักไปเล็กน้อย ก่อนที่จะยิ้มหวานและเอ่ยตอบกับผม...

“ถ้าเรื่องนั้นละก็ ไม่ต้องห่วง ไม่มีใครมาขัดจังหวะเราในเวลานี้อย่างแน่นอน ถ้าไม่จำเป็นนะ....” เต้ยเอ่ยกล่าวด้วยรอยยิ้ม ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมหันมามองและถามอย่างสงสัย...

“ทำไมถึงมั่นใจแบบนั้นละ..”

“อืมมม ถ้าอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ มันคล้ายๆเหมือนเป็นช่วงเวลาพักของเต้ยนะ ซึ่งถ้าไม่จำเป็น จะไม่ค่อยมีใครมากวนค่ะ ” เธอตอบ ซึ่งผมก็ทั้งเข้าใจและไม่เข้าใจในถ้อยคำนั้น ก่อนที่เธอจะเอ่ยต่อ ด้วยรอยยิ้ม...

“เอ้า...มาให้เต้ย งาบซะดีๆค่ะ พี่กาย..” เธอเอ่ยอย่างยิ้มร่า พร้อมกับโน้มคอผมลง มาเพื่อทำการจูบปากของผม ซึ่งถ้าว่ากันตามตรงผมก็ไม่คิดว่าจะเจอเรื่องพรรค์นี้ที่นี้เลยนะ...ก็เห็นว่ามากับทีมงาน จึงคิดว่า มาเปลี่ยนบรรยากาศ คงไม่มีโอกาสทำอะไรๆแบบนี้อย่างแน่นอน ท่าทางผมคงคิดผิด และ ประมาท สาวน้อยเพื่อนในวัยเด็กของผมคนนี้มากไปแล้ว...

ว่าแล้ว ผมก็ขยับใบหน้าก้มลงมาจูบปาก สนองความต้องการของเธออย่างว่าง่าย...

“อื้ออออออออออ...” เสียงร้องในลำคอของเต้ย ที่เอ่ยดังขึ้น ขณะที่ริมฝีปากของเรานั้นกำลังประกบกัน ก่อนจะค่อยๆขยับดื่มดำกันอย่างร้อนแรงทีละนิดๆ....ใช่ เราค่อยๆสัมผัสริมฝีปากของกันและกันอย่างค่อยๆร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ...

“อื้ออออออออ อือออออออออออ..” เสียงครางของเธอที่เอ่ยร้องดังขึ้น ตามความร้อนแรงในการจูบที่ค่อยๆเพิ่มระดับขึ้นไปเรื่อยๆนั้น ซึ่งผมก็หาได้แค่จูบปากของเธอเท่านั้น หากแต่เริ่มจะขยับมือไม้เข้าประคองกอดแผ่นหลัง ขณะทำการจูบดูดปากของเต้ยนั้นไปด้วย..

ก่อนที่ผมจะค่อยๆขยับทั้งจับและดันร่างอรชรของเต้ยให้เดินถอยหลังไปยังที่เตียง...แน่นอน เมื่อไปถึง ผมก็จับเธอกดลงนอนอย่างไม่รอช้า โดยที่เต้ยนั้น ก็ยินยอม ให้ผมกดลงนอน แต่โดยดีด้วย...

“อื้ออออ เริ่มเครื่องติดแล้วสินะ พี่กาย...” เต้ยที่เอ่ยหยอกเชิงถามกับผมอย่างทันที ด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับมีท่าทีหอบนิดหน่อย หลังจากที่ถูกผมจับกดลงนอนที่เตียง และผมได้เข้าคร่อมอยู่บนร่างของเธอนั้น...
 
“เงียบไปเลยนะ ยัยตัวแสบ....” ผมตอบเธอกลับอย่างทันที ซึ่งเต้ยก็ไม่ได้โต้ตอบอะไรนอกจากยิ้มหวาน และได้ขยับมือไม้เข้ามาโน้มคอผม เพื่อเข้าจูบปากของเธอต่ออีกรอบ..และนั้นก็ทำให้เสียงครางในลำคอที่เกิดใน ระหว่างทำการจูบปากนั้น ก็ได้ดังขึ้นอีกครั้ง...

“อื้ออออออ อือออออออออ...” เสียงครวญครางในลำคอของเต้ยที่เอ่ยร้องขึ้น ขณะถูกผมจูบปากอย่างดูดดื่มนั้น ซึ่งผมก็ทำการจูบดูดปากของเธออยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะถอนปากออกมาอย่างจ้องมองเธอในเวลานี้ สีหน้าของเต้ยที่ระเรือแดง และแสดงท่าทีหอบเหนื่อยนิดๆ...

ก่อนที่เธอจะสะดุ้งและร้องครางเบาๆ ทันทีที่ มือไม้ของผมได้ขยับเข้าลูบสัมผัสยังเต้านมสวยๆของเธอ...

“อื้ออออออ อูยยยยยยย..” เสียงครางของเต้ยที่เอ่ยร้อง พร้อมกับขยับใบหน้าและร่างกายอย่างสะท้านนิดๆจากการสัมผัสยังส่วนอันนุ่มนิ่มที่สุดของเธอนั้น แน่นอนว่า ท่าทีดั่งกล่าวก็ไม่ได้ทำให้ผมหยุดที่จะสัมผัสแต่อย่างใด หากแต่ยังคงค่อยๆบีบคลึงเต้านมของเธออย่างไปมา..

ก่อนจะกลั่นแกล้งให้เธอสยิวเสียวมากยิ่งขึ้นด้วยการขยับเพียงแค่นิ้วเข้าเขี่ยยังหัวนมของเต้ยอย่างไปมา...

“อื้ออออออ พะ พี่กายยย..” เธอเอ่ยร้องและเรียกชื่อผมอย่างครวญครางด้วยความสยิวต่อการกระทำดั่งกล่าว ซึ่งผมก็รุ้สึกได้ถึงหัวนมของเธอที่ค่อยๆแข็งตั้งชั่นสู้นิ้วของผมขึ้นมา ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมถึงกับยิ้มแย้ม พร้อมกับขยับหมายจะก้มลงไปขบดูดยังทรวงอกของเธอ...

แต่ไม่ทันที่จะขบดูดทรวงอกของเธอนั้น ก็......

“น้องเต้ยครับ...คือ มีปัญหานิดหน่อยนะครับ รบกวนน้องช่วยมาดูอะไรสักหน่อย..” เสียงเรียกของผู้ดูแลที่เอ่ย หลังจากทำการเคาะประตู ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมที่เกือบเอาปากครอบดูดปทุมถั่นของเต้ยนั้นก็ถึงกับชะงัก และอย่าว่าแต่ผมชะงักเลย เต้ยที่หอบครางอย่างมีสีหน้าระเรือแดงอย่างมีอารมณ์เหมือนผมนั้น ก็ชะงักเช่นกัน...

“ค่ะ เดี๋ยวเต้ยตามไปค่ะ..” เต้ยที่หันไปเอ่ยร้องตอบทันทีอย่างรวดเร็ว จนน่าชื่นชมจริงๆ ก่อนจะหันมาหาผมที่เริ่มขยับตัวออกมาจากร่างของเธอ..

“สงสัยรูปที่ถ่ายไป มีอะไรไม่ถูกใจแหงๆ..” เต้ยเอ่ยอย่างบ่นๆ ก่อนที่เธอจะเอ่ยกับผมอย่างยิ้มหวาน..

“ไว้เราค่อยมาต่อกัน ตอนกลางคืนนะ พี่กายยย..” เต้ยที่เอ่ยกับผมอย่างลากเสียง ด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน ก่อนจะลุกขึ้น เดินไปใส่เสื้อผ้า และเดินตามผู้ดูแลเพื่อไปดูว่า มันมีปัญหาอะไร ส่วนผมก็ได้แต่มอง ซึ่งพอเธอออกไปจากห้องผมก็ถอนหายใจ และทิ้งตัวลงนอนที่เตียงอย่างพักผ่อน…

.

.

.

.


ในช่วงตอนเย็น ตอนรับประทานอาหาร นั้นก็ไม่มีอะไรมาก ทีมงานก็มีการดื่มทานกันเล็กน้อย อย่างที่เต้ยบอก ว่าการทำงานของดาราบางครั้ง ก็ทำงานคู่กับไปเที่ยวด้วย และเท่าที่ผมดูเต้ยก็ยังคงเป็นเต้ย ไม่เป็นดั่งดาราคนอื่นที่ลือกันว่า ราวกับมี 2 บุคลิก ใช่ เธออยู่กับผมยังไง ก็อยู่กับทีมงานเช่นนั้น เป็นสาวที่ร่าเริงน่ารัก เข้ากับคนง่าย ใครอยู่ใกล้ก็มีแต่สบายใจทั้งสิ้น

ตัวผมก็ไม่ได้อยู่ที่นั้นนานเท่าไร เรียกว่าไม่ได้ทำตัวสนิทสนมต่อทีมงานมากนัก เพราะกลัวว่า สนิทมากไปเกิดหลุดปาก ความแตกแล้ว เดี๋ยวจะทำให้เต้ยงานงอกเปล่าๆ...จะว่าไป ผมก็ยังไม่ได้ถามเต้ย เลยว่า ที่เมื่อตอนเย็นๆที่ผู้ดูแล เรียกไปนั้น มีปัญหาอะไร พอหลังทานอาหาร ผมก็เดินชมบรรยากาศยามค่ำนิดๆของชายหาดที่เกาะแห่งนี้...

และพอกลับมายังที่ห้องพักนั้น...

“ไปไหนมาค่ะเนี่ย..” เสียงร้องถามอย่างทำหน้าตางอนแก้มป่องของเต้ย ก็เอ่ยขึ้นทันทีที่ผมเข้ามาในห้องพักนั้น..ทำเอาผมชะงักพอควร..

“อะ...เออ พี่เดินเล่นมานะ เดินดูชายทะเลยามค่ำคืนนะ..” ผมเอ่ยตอบอย่างเหงื่อตก เมื่อเห็นท่าทีของเต้ยที่เหมือนไม่พอใจ ที่ผมแอบออกมาจากงานเงียบๆ...

“ขี้โกง...ทำไมไม่ชวนเต้ยไปเดินเล่นบ้างละ..เต้ยก็อยากเดินดูบ้าง..” เธอเอ่ยเชิงต่อว่ากับผม ซึ่งทำให้ผมเหงื่อตกไม่น้อย จะว่าไปที่ผมไม่ชวนเธอ ก็เพราะเห็นเธอกำลังสนุกสนานกับทีมงานขึ้นไปร้องเต้นคาราโอเกะอย่างเมามันส์...

“พี่ขอโทษก็แล้วกันนะ แล้วนี่ เค้าเลิกกันแล้วเหรอ?..” ผมตอบและถามเพื่อพยายามเปลี่ยนเรื่อง..

“อื้อออ เลิกแล้ว เพราะพรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้า และรีบเพื่อถ่ายซ่อมนิดๆหน่อยๆ เพื่อไม่ได้เบียดกับเวลาเที่ยวที่วางไว้..” เต้ยตอบ

“เวลาเที่ยวที่วางไว้? พรุ่งนี้มีกำหนดว่าจะทำอะไรเหรอ?..” ผมถามอย่างไม่รู้เรื่องดั่งกล่าวจริงๆ...

“พรุ่งนี้มีดำน้ำค่ะ..” คำตอบสั้นๆของเธอก็ทำให้ผมเข้าใจพอสมควร มิน่าการดื่มทานจึงเลิกเร็ว เพื่อไม่ให้เมามากจนทำงานไม่ได้และไม่เที่ยวได้นั้นเอง...ซึ่งระหว่างที่ผมเอ่ยถาม-ตอบ กับเต้ยนั้น ผมก็ได้ขยับเดินมายังที่เตียงและลงนั่ง ซึ่งพอลงนั่งผมถึงค่อยรู้สึกจนต้องร้องถามกับเธอที่นั่งอยู่อีกที่เตียงที่อยู่ข้างๆนั้น...

“จ้องมองพี่ทำไมเหรอ?...” ผมร้องถาม ซึ่งเต้ยก็ยิ้มหวานทันที และเอ่ยตอบด้วยถ้อยประโยคที่ชวนสยิว...

“ก็กำลังคิดอยู่ว่า ‘จะทำโทษพี่กายยังไงดี?’..”

“หา!!..” ผมที่ตกใจจนร้องอย่างอุทาน ก่อนที่เต้ยจะขยับร่างลุกขึ้นและเดินมาหาผมที่นั่งอยู่ที่เตียงข้างๆนั้น..

“เรามาต่อจากเมื่อตอนเย็นกันเถอะค่ะพี่กาย..” เต้ยที่เอ่ยพร้อมกับขยับร่างอย่างเข้ารุกใส่ผม เธอที่ขยับเข้าขึ้นแทบจะนั่งตักของผม มือไม้ที่เข้าคล้องคอ ซึ่งผมก็จ้องมองใบหน้าหวานๆที่กำลังส่งยิ้มหวานหยดนั้นให้กับผม..

“จะดีเหรอเต้ย เกิดพี่จัดหนัก พรุ่งเราอาจจะอดดำน้ำนะ...” ผมเอ่ยเชิงถาม จริงๆผมก็อยากเย็ดเธอนะ แต่อีกใจก็อยากแกล้งเธอด้วย จึงเอ่ยถามด้วยถ้อยคำดั่งกล่าวออกไป และนั้นก็ได้ผล เต้ยที่รุกผมนั้นถึงกับชะงักและพึมพำ...

“จริงด้วย...” เธอเอ่ยเบาๆบ่นกับตัวเองและตีหน้าเครียดกึ่งๆไม่สบอารมณ์ไม่พอใจ ซึ่งนั้นก็ทำให้แอบอมยิ้ม และขบขันพอควร อารมณ์ท่าทีของเธอไม่ต่างจากน้องสาวตัวน้อยที่กำลังแสดงท่าทีไม่พอใจ เมื่อทุกอย่างไม่เป็นตามแผนที่เธอวางไว้.

“ฮึ่ม ฝากไว้ก่อน คืนพรุ่งนี้ พี่กายไม่รอดแน่...”เธอเอ่ยตอบกับผมด้วย น้ำเสียงและแววตาที่จริงจัง ต่อคำพูดนั้นมากๆ ก่อนที่จะลุกขึ้นออกจากตัวของผม..

“ไปไหนละ..”ผมร้องถาม...

“ก็จะไปอาบน้ำนะสิ...สนใจจะอาบด้วยกันมัยละพี่กาย..” เธอตอบผม ก่อนจะเอ่ยปากชวนผม ด้วยรอยยิ้มที่แสนหวาน ซึ่งผมก็บอกปัดเธออย่างทันที...

“ไม่ละ..” ผมเอ่ยตอบสั้นๆ ขณะที่เธอก็จ้องมองและเอ่ยตอบอย่างไม่ยอมแพ้...

“....ถ้าสนใจ ก็เข้ามาได้ทุกเมื่อนะ เต้ยไม่ได้ล็อคประตู...” เธอตอบ พร้อมกับเดินเข้าห้องน้ำไป แน่นอนว่าท่าทีของเธอก็ทำให้ผมส่ายหัวนิดๆ และผมก็เชื่อพอสมควรว่า ถ้าผมยอม...เธอก็พร้อมที่จะสนองผมเช่นกัน อย่างไม่สนถึงเรื่องการดำน้ำในวันพรุ่งนี้แน่ๆ ถึงแม้เธอจะแสดงท่าทีสนใจในเรื่องดำน้ำมากก็ตาม...แน่นอนว่า คืนนั้น ก็จบลงด้วยเหตุการณ์ปกติ ไม่มีอะไรที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด...

แต่คืนพรุ่งนี้...ไม่แน่ เพราะดูจากสภาพท่าทางของเต้ยแล้ว ผมมั่นใจอย่างสุดๆว่า คืนดั่งกล่าว “เธอเล่นผมแน่!!” และมันก็มีลางบอกเหตุตั้งแต่รุ่งเช้า ถ้าให้พูดเจาะจงหน่อยก็ตั้งแต่ผมได้สติตื่นแล้ว ทำไมนะเหรอครับ ก็ผมตื่นมา ผมก็พบว่า เต้ยกำลังก้มหน้าก้มตาดูดอมท่อนเอ็นของผมอย่างเมามันส์อยู่...

“ทะ ทำอะไรอยู่นะ..” ผมที่รู้สึกตัวตื่นและก้มลงมองเธอพักหนึ่งนั้นก็ร้องถาม และนั้นก็ทำให้ใบหน้าของเต้ยที่กำลังขยับทำการดูดอมควย อย่างส่งเสียงร้องครางในลำคอเบาๆนั้น ก็ต้องหยุดชะงักและค่อยๆถอนปากออก เพื่อที่จะแหงกหน้าเอ่ยตอบผม...

“ก็เห็นอยู่นี่ค่ะ ว่าเต้ยกำลังทำอะไรอยู่นะ?..” เธอแหงกหน้าเอ่ยตอบคำถามของผม อย่างมีสีหน้างอนเล็กน้อยต่อการถามของผม ที่เหมือนเป็นการขัดจังหวะของเธอ ขณะที่ผมก็เอ่ยถามต่อ.. อย่างยิ้มน้อยๆ.

“อืมมม... รู้ แต่นึกยังไง ถึงทำแบบนี้ตั้งแต่เช้าแบบนี้เนี่ย ” ผมตอบด้วยสีหน้าและน้ำเสียงที่แสดงถึงความสยิวเสียว เพราะถึงแม้เธอจะถอนปากออกจากควยของผม แต่มือไม้ยังคงขยับรูดชักใส่อย่างไม่หยุด...
 
“ไม่ได้นึกยังไงค่ะ แต่พี่กายนั้นแหละที่ไม่ดี อยากควยแข็งยั่วเต้ย แต่เช้าทำไมละค่ะ..” คำกล่าวตอบของเธอก็ทำให้ผมถึงกับอึ้งทำตาปริบๆ ซึ่งเธอคงหมายถึง “ปฏิกิริยาตื่นตัวยามเช้า” ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้น ก่อนที่เธอจะเอ่ยกล่าวต่อ...

“ข้อหาที่ยั่วเต้ย เต้ยจะดูดเอาให้น้ำแตกเลย..” เธอเอ่ยกล่าวต่อ ขณะที่ผมยังอึ้งๆอย่างพูดไม่ออก ก่อนที่ผมจะนึกได้ว่า แล้วเธอเห็นได้ไง ในเมื่อผมนอนห่มผ้า?? แต่ไม่ทันจะร้องถามข้อนี้ ผมก็ต้องสะท้านให้กับการดูดอมของเต้ย...

ใช่ หลังจากที่เธอเอ่ยถ้อยคำเมื่อกี้จบ เธอก็ก้มหน้าเข้าดูดอมควยของผมต่อ...เสียงครางในลำคอของเธอที่ค่อยๆเอ่ยร้องดังขึ้น

“อื้ออออออ อืออออออ อือออออออ..” เต้ยที่ส่งเสียงร้อง พร้อมกับก้มหน้าก้มตาดูดควยของผมอย่างไม่สนใจอะไร ไม่ว่าผมจะมีท่าทีเสียวซ่านแค่ไหน...

“ตะ เต้ยยยย..” ผมเอ่ยร้องเรียกชื่อของเธอด้วยความเสียวซ่าน จากลีลาการดูดที่ค่อยๆขยับเร็วขึ้น ไม่อยากบอกเลยว่า เต้ย นั้นดูดอมควยได้เก่งขึ้นเรื่อยๆ ริมฝีปากของเธอที่ขยับรูดดูดไปตามลำควยของผมแทบสุดถึงโค่นควย...

“เต้ยยย เต้ยยยย...” ผมที่เอ่ยเรียกชื่อเธออย่างเสียงดังมากขึ้น ด้วยความเสียวที่พุ่งทะยานอย่างไม่หยุด มือไม้ที่เริ่มจับประคองยังศีรษะของเธอที่ขยับผงกอย่างไปมานั้น...ท่ามกลางเสียงครางในลำคอของเต้ยที่เอ่ยร้องพร้อมกับทำการดูดควยของผมอย่างไม่หยุด

“อื้ออออออ อืออออออ อือออออออ...” เธอดูดอมลำควยของผม อยู่เกือบๆร่วม 6 - 7 นาทีได้...จนผมไม่อาจจะทนต่อการกระทำของเธอได้อีกต่อไป...

“เต้ยย พอ!! พี่จะแตกแล้วนะ..” ผมเอ่ยร้อง พร้อมกับพยายามผลักศีรษะของเธอ ออกจากการดูดควยของผม แต่ดูเหมือนพอเธอได้ยินผม บอกว่า ‘จะแตกเท่านั้น’ เหมือนเธอจงใจ ต้านแรงผลักของผม และทำการเข้าดูดควยของผมอย่างเน้นๆแรงๆมากขึ้น..กว่าผมจะฮึดผลักศีรษะให้ริมฝีปากสวยๆหลุดจากควยของผมได้ก็อีกสักแป๊บ...

ใช่...อีกแป๊บ และมันก็สายไปแล้ว ซึ่งผมสาบานได้ว่า ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้เลยจริงๆ...

“อืมมมม..” เสียงร้องคำรามเบาๆของผมที่เอ่ยดังเบาๆ ขึ้นอย่างทันทีที่ ผลักจนริมฝีปากของเต้ยนั้นหลุดออกจากลำควยของผม และสิ่งที่ตามออกมา อย่างตามมาติดๆ หลังจากที่ริมฝีปากของเต้ยหลุดออกไปนั้น ก็คือน้ำควยของผมที่พ่วยพุ่งออกมา..

น้ำกามอันขาวขุ่นที่พ่วยพุ่งอย่างทะลักออกมานั้น ก็พุ่งเข้าราดยังที่ใบหน้าสวยๆของเต้ยอย่างเต็มๆ จังหวะที่น้ำกามราดรดเข้ายังที่ใบหน้าของเธอนั้น ก็เหมือน ถูกจับวาง ราวกับ งานวิจิตรศิลป์แขนงหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งๆที่ผมไม่ได้ตั้งใจเลยแท้ๆ...

“อะ อื้อออออออออ...” เต้ยที่เอ่ยร้องอย่างเบาๆ ด้วย ท่าทีที่อึ้งอย่างพูดไม่ออก เมื่อใบหน้าสวยๆของเธอ เปรอะเลอะไปด้วยน้ำกามของผม อย่างเต็มหน้า จนไม่อาจจะลืมตา ทั้ง 2 ขึ้นมาได้ ขณะที่ผมก็จ้องมองสภาพใบหน้าสวยๆของเธออย่างตาค้าง ใช่ สภาพใบหน้าของเต้ยที่เลอะเต็มไปด้วยน้ำกามของผมนั้น เป็นอะไรที่เร้าใจมากๆ..

โดยเฉพาะก้อนวุ้นขาวข้นที่เกาะยังที่หน้าผาก จมูก และที่แก้ม ซึ่ง ก้อนวุ้นตรงจมูกก็ค่อยๆเยิ้มลงมาที่ริมฝีปากของเธอ...

“เล่นเอะไรเนี่ย พี่กาย เต็มหน้าเต้ยหมดเลยนะ..” เต้ยเอ่ยโอดกับผม ซึ่งก่อนที่เธอจะเอ่ยโอดนั้น เธอทำการกลืนทานเจ้าน้ำควยที่ไหลเยิ้มลงมาที่ปากของเธอด้วย...

“เออ พี่ขอโทษ...” ผมเอ่ยตอบเธอ อย่างมีท่าทีจ้องมองสภาพใบหน้าของเต้ยในเวลานี้อย่างตาค้าง.. ขณะที่เต้ยก็ขยับมือไม้เข้าปาดน้ำควยที่เลอะเปรอะเต็มหน้า เต็มตาของเธอนั้น...

“ถ้าอยากทำแบบนี้ ก็บอกดีๆสิค่ะ...ถ้าเป็นพี่กายละก็ เต้ยยินดีให้พี่กายราดหน้าได้ทุกเมื่อเลยค่ะ...” เต้ยเอ่ยกล่าวต่อ ด้วยรอยยิ้มนิดๆ และเริ่มลืมตามองผมได้แล้ว..

“อะ อืมมม...” ผมตอบรับถ้อยคำของเธอ และจ้องมองยังเธอ ที่หลังจากเอ่ยจบนั้น ก็ทำการดูดนิ้วมือที่เปรอะเปื้อนน้ำกามนั้นเข้าใส่ปาก ใช่ผมที่จ้องมองเธอดูดนิ้วทุกนิ้วที่เปรอะเปื้อนนั้น ก่อนที่เธอจะชำเลืองมามองผมและยิ้มหวาน และเริ่มขยับเข้ามาหาผม หมายจะทำอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทันจะเอ่ยกล่าว....

เหตุการณ์ก็ราวกับ เดจาวู เมื่อวานตอนเย็นไม่มีผิด เมื่อผู้ดูแลของเธอได้มายืนเรียกที่หน้าห้อง...

“น้องเต้ยครับ ตื่นยังครับ..” เสียงเรียกดั่งกล่าว นั้นก็ทำให้เต้ยที่หมายจะเอ่ยกล่าวอะไรสักอย่างกับผม ก็ต้องหยุด และหันไปเอ่ยตะโกนอย่างขานรับ กับผู้ดูแลของเธอ...

“ค่า...ตื่นแล้วค่ะ เต้ยขอ 10 นาที แล้วเดี๋ยวจะตามไปค่ะ...” เธอร้องตอบ ก่อนหันมาหาผมและเอ่ยเชิงบ่น..
 
“ลืมไปเลยว่า เค้านัดถ่ายเพิ่มตอนช่วงเช้าๆแบบนี้ด้วย..” เธอเอ่ย ก่อนจะยิ้มหวานให้กับผม...

“เอาไว้เราค่อยมาต่อกัน คืนนี้นะ พี่กาย..” เต้ยเอ่ยถ้อยคำเดียวกับเมื่อวานตอนเย็นนั้น ก่อนจะลุกขึ้นเดินเข้าไปยังห้องน้ำ ส่วนผมนั้นก็กระทำเหมือนเมื่อวานไม่มีผิด คือ ล้มตัวลงนอน แต่ที่ต่างจากเมื่อวานคือ ควยของผมยังคงแข็งโด่อย่างไม่มีล้มนั้นเอง ถึงแม้มันจะได้พ่นน้ำออกไป 1 รอบแล้วก็ตาม ราวกับว่า ภาพใบหน้าของเต้ยที่เปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำควยเมื่อกี้นั้น เป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้มันไม่ล้ม ไม่อ่อนตัว......

ถึงกระนั้นผมคิดที่จะเดินตามเต้ยที่เข้าไปห้องน้ำนั้นแต่อย่างใด...ผมนอนจนกระทั้ง เต้ย ออกมาจากห้องน้ำ และเดินออกไปจากห้อง...ใช่ พอเธอเดินออกไปได้พักใหญ่ ผมถึงค่อยขยับตามเธอออกไป...

พอผมเดินออกมา ก็ยังเห็นเต้ยยังทำงานอยู่ เท่าที่ดู + กับผมคิดไปเอง ดูท่า กองบก. เค้าคงอยากได้ภาพถ่ายในยามเช้าด้วยแน่ๆ เพราะขนาดผมที่มองนั้น ก็ยังยอมรับเลยว่า อากาศยามเช้า ตามชายหาดที่เกาะแห่งนี้นั้น มันเป็นอะไรที่น่าหลงใหลและถ่ายรูปมากๆ.... และในขณะที่ผม ยืนจ้องมองอยู่นั้นก็มีคนเดินเข้ามาทักทายผม...คนๆนั้นก็คือ..

ผู้ดูแลของเต้ยนั้นเอง...รู้สึกถ้าจำไม่ผิด ชื่อ นายต้น นะ...(ชื่อเดียวกับแฟนตาลเลย)

“เมื่อคืนนอนหลับสบายรึเปล่าครับ..” ชายที่เป็นผู้ดูแลนั้นก็เอ่ยทักเชิงถามและเดินเข้ามาหาผม จะว่าไปตั้งแต่เมื่อวานผมก็ไม่ได้พูดคุยกับเค้าเลย รู้แค่ชื่อตอนที่เต้ยแนะนำตัวก่อนขึ้นรถมาที่นี้เท่านั้น แต่จากที่ดูหน้าตาแล้ว อายุน่าจะไล่ๆหรือไม่ก็น้อยกว่าผมสักเล็กน้อยนะ...

“ครับ ก็สบายดีครับ..” ผมตอบคำถามของเขาด้วยรอยยิ้ม ก่อนที่จะหันไปมองทางเต้ยและตัดสินใจถามบางอย่างขึ้นมา...

“อืมมม...ดูแลเธอ ยากมัยครับ?...” ผมร้องถาม ซึ่ง นายต้น ผู้ดูแล นั้นก็เอ่ยตอบ...

“หมายถึงเต้ยเหรอครับ? ไม่ยากครับ เธอเป็นเด็กดีครับ ดีกว่าดาราหลายคนอยู่...ถึงแม้ผมจะทำงานด้านนี้ไม่นาน แต่ก็เห็นท่าทางของดาราหลายคน อย่างเต้ยเนี่ยจัดอยู่ในข่ายเด็กดีนะครับ...” ต้น ตอบ ซึ่งผม(นายกาย)ก็ฟังอย่างตั้งใจ....

“แต่ช่วงนี้เธอดูเปลี่ยนไปเล็กน้อยนะครับ..” นายต้นที่กล่าวต่อ ซึ่งถ้อยคำนั้นก็ทำให้ผมถามด้วยความสงสัย..

“เปลี่ยนไป? ยังไงเหรอครับ?...”

“คือดูเธอ สดใส เปล่งประกายมากกว่าเดิม ราวกับหญิงสาวที่กำลังมีความรักก็ไม่เชิงนะครับ..” นายต้นเอ่ยตอบ ก่อนจะหันมาหาผม และเอ่ยถามบางอย่างที่ทำให้ผมต้องชะงัก...

“จริงๆแล้วคุณนะ ไม่ใช่ญาติของเต้ยใช่มัยครับ?..” คำกล่าวถามของ นายต้น ผู้ดูแลที่ทำให้ผมถึงกับชะงัก..ก่อนที่เค้าจะเอ่ยอธิบายต่อ...

“ผมสังเกตจากท่าทางของเต้ยเอานะครับ..และผมก็ไม่คิดจะตำหนิ หรือ ห้ามอะไรด้วย บางทีอาจจะต้องขอบคุณด้วยซ้ำ ก็อย่างที่ผมบอกไป เมื่อกี้ว่า ช่วงนี้ เต้ยดูเปล่งประกาย มีชีวิตชีวาที่ดูเป็นธรรมชาติ มากกว่าแต่ก่อน...”

“มากกว่าแต่ก่อน?...” ผมเอ่ยทวนด้วยความสงสัย...

“ครับ...ถึงแม้ภาพลักษณะของเธอดูเป็นสาวร่าเริง สดใส แต่ถ้าทำงานด้วยกันจะรู้ว่า เธอเหมือนแสล้งแกล้งทำ เพื่อกลบเกลื่อนความทุกข์เอาไว้ จากที่ผมรู้ รู้สึกว่าเธอเป็นแบบนั้น ตั้งแต่คุณย่า เสียนั้นแหละครับ...” คำกล่าวตอบของนายต้น ผู้ดูแล นั้นก็ไม่ได้ทำให้ผมแปลกใจเท่าไร หากแต่พอเข้าใจด้วยซ้ำ...เนื่องจากผมยังพอจำได้ถึงปัญหาบ้านของเต้ย...

ตอนเด็กๆที่เต้ยมาอยู่ข้างบ้าน ถูกเลี้ยงดูโดย ย่าภา ที่ถือว่าเป็นคุณย่าที่ใจดีมากในละแวกนั้น เด็กหลายคนก็รักแกมากๆนะ เท่าที่ผมรู้และพอจำได้ คือ ทางบ้าน พ่อแม่ของเธอมีปัญหา แยกทางกัน จึงไม่แปลกที่ ผู้ดูแลของเธอจะตั้งข้อสังเกตว่า เธอเหมือนแสล้งแกล้งทำเป็นร่าเริง เพราะคนที่เธอรักที่สุด 2 คนได้จากหรือทิ้งเธอไปแล้ว (2 คนที่ว่า คือผมที่ย้ายบ้าน และ ย่าภา เสียชีวิต..)

“ผมขอพูดตรงๆเลยนะ...คุณกาย ผมไม่อยากให้เด็กคนนี้เสียใจอีก ผมอยากเห็นเธอเป็นแบบนี้นานๆ หรือ ตลอดไป ขอความกรุณาอย่าหลอก อย่าทำร้ายเธอเลยนะครับ...” คำกล่าวบอกของเขาก็ทำให้ผมพูดอะไรไม่ออก...

และดันเป็นจังหวะที่เต้ยทำงานเสร็จพอดีด้วย ซึ่งเธอก็เดินตรงเข้ามาหาผม แน่นอนว่าพอเธอเดินเข้ามา ทางนายต้นก็เดินออกไปทันที...

“อืมมม....พี่ต้น เค้ามาพูดอะไรกับพี่กายเหรอค่ะ..” เต้ยที่เดินมาถึงนั้น ก็เอ่ยถามผมด้วยความสงสัย ซึ่งผมก็ตอบเธอไปอย่างโกหก..

“เค้าแค่มาทักทายนะ คนที่เป็นฝ่ายถาม คือ พี่ต่างหาก พี่อยากรู้ว่า เราเป็นไง ในเวลาทำงานนะ..” ผมตอบเธออย่างโกหกออกไปอย่างทันที จนตัวเองทึ่งเล็กน้อยเหมือนกันว่า ตัวเองหัวไวได้ที่เหมือนกันนะ ขณะที่เต้ยก็ตาโต เมื่อได้ยินถ้อยคำดั่งกล่าวของผม

“โห...ถามงี้..นี่หมายความว่าไงค่ะ!! ในเวลาทำงานนะ เต้ยเป็นเด็กดี ไม่ได้ซุกซน เหมือนตอนอยู่กับพี่กายหรอกค่ะ..” เธอตอบ อย่างตาโต พร้อมกับ เดินเข้ามาคล้องแขนผม...

“เอ้า เราไปทานอาหารเช้ากันเถอะค่ะ ..” เต้ยเอ่ย ก่อนที่ผมจะถูกเธอฉุดดึงไปยังที่รับประทานอาหารของรีสอร์ท แน่นอนว่าระหว่างที่รับประทานอาหารนั้น ภายในหัวของผมก็ครุ่นคิดถึงเรื่องที่คุยกับนายต้นเอาไว้เหมือนกัน ซึ่งเรื่องที่เค้าเอ่ยก็เป็นเรื่องเดิมๆที่ผมที่ผมรู้ และ ควรทำอะไรสักอย่าง...แต่ก็ดันปล่อยปะละเลยมาถึงตอนนี้....

ใช่....หากผมไม่ทำอะไรสักอย่าง นอกจาก จะเป็นการทำร้ายเต้ยแล้ว มันก็จะทำให้ผมเป็นพวกผู้ชายเลวๆที่ผมเกลียด ผู้ชายที่อาศัยความรักของฝ่ายหญิง มาใช้ใน เพื่อหลอกเย็ดเธอไปวันๆ...

“กินเยอะๆนะพี่กาย เดี๋ยวไม่มีแรงไปดำน้ำนะ..” เต้ยที่เอ่ยบอกผม ขณะทานอาหารเช้า ด้วยท่าทีที่ร่าเริง...

“ไม่ละ ขืนทานเยอะๆเดี๋ยวอ้วกกันพอดี อีกอย่าง มีใครก็ไม่รู้ได้สูบเรี่ยวแรงของพี่ไปตั้งแต่เช้าแล้ว..” ผมตอบ ซึ่งเต้ยที่นั่งตรงข้ามผมนั้น ก็ได้ยิ้มหัวเราะ หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรมาก หลังจาก ทานอาหารเช้าเสร็จก็ มีเวลาพักผ่อนอีกนิดหน่อย ก่อนที่จะถึงเวลานัดที่เรือเขามารับให้ไปดำน้ำ...

เรือเขามารับที่ชายหาดของรีสอร์ทนั้นเลยครับ เป็นเรือแบบสปรีดโบ๊ท..โดยที่ในเรือนั้นก็มีแต่พวกของเต้ย คือ ทีมงาน เธอและผม...ซึ่งเต้ยก็มีท่าทีคึกคักเต็มอย่างออกนอกหน้ามากๆ แต่ความร่าเริงของเธอนั้นแหละที่ทำให้ก๊วนที่ไปด้วยถึงสนุกสนานให้กับความร่าเริงบ๊องๆที่เอาหน้ากากดำน้ำไปใส่หลอกชาวบ้าน ราวกับนึกว่ามันเป็นหน้ากากผีรึไงก็ไม่ทราบ...

โดยที่การดำน้ำดูปะการัง ดูปลานั้น ก็กินเวลาเกือบจะทั้งวันเลย เท่าที่ได้ยินมา รู้สึกว่า แวะด้วยกัน 4 จุด...ทันทีที่เรือออกจากชายหาดหน้ารีสอร์ทนั้น ก็ใช้เวลาเกือบๆ 20 -30 นาทีได้ กว่าจะถึงจุดดำน้ำ จุดแรก...แน่นอนว่า พอถึงทุกคนก็ต่างทยอยๆลงดำน้ำอย่างทันที รวมถึงผมด้วย ส่วน เต้ย ด้วยความที่ดันเอาหน้ากากดำน้ำไปเล่นมาก ในตอนระหว่างที่มานั้น ก็ทำให้หน้ากากดันกล่าวพัง คือ ตัวยางยืดที่รัดถึงกับขาดเลย ไม่รู้ว่าเธอไปทำอีท่าไหน..เลยเสียเวลา และ ลงเป็นคนสุดท้ายก็ว่าได้....แถมตอนเธอลงนั้นเธอก็ไม่ได้ลงอย่างธรรมดาด้วยสิ...

“พี่กายยยยยยยย..” เธอเอ่ยร้องเรียกผม ซึ่งผมก็ลอยคออยู่ข้างๆเรือ เพื่อรอเธอ ทันทีที่เธอเรียกผมก็หันหน้าขึ้นมองยังที่เรือ ก่อนจะชะงักเล็กๆ เมื่อเต้ยได้กระโดดออกมาจากเรือพุ่งมาหาผม หลังจากที่เอ่ยเรียกผมเสร็จ...

ใช่..เธอลงน้ำข้างๆผม ซึ่งผมเข้าใจว่าเป็นการแกล้งอย่างหนึ่งของเธอ ทะเลสีสวยที่แตะกระจายดัง ตูมมมม!! ทันทีที่ ร่างอรชรของสาวน้อยอย่างเต้ยได้โดดลงมากระทบนั้น..และถ้าผมเห็นไม่ผิด รู้สึกว่าคุณเธอจะโดดลงมา โดยไม่ได้สวมใส่เสื้อชูชีพด้วย....
“แฮ่....” เต้ยที่เอ่ยร้องพร้อมกับโผล่พรวดขึ้นมาจากทะเล ราวกับจะแกล้งทำให้ผมตกใจ ซึ่งผมก็ตกใจจริงๆ ตกใจที่ชุดว่ายน้ำช่วงบนของเธอได้หายไป (เต้ยสวมใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพืช ชนิดผูกเชือกครับ..)

“เต้ย..ชุด...” ผมที่เอ่ยบอกกับเธอ และ นั้นก็ทำให้เต้ยเป็นฝ่ายตกใจแทน..

“ไหงงี้ละ มันหลุดเหรอ?...” เธอเอ่ยร้อง พร้อมกับเอามือปิดเต้านมอย่างทันทีด้วยสีหน้าที่แดงระเรือ พร้อมกับหันซ้ายหันขวา มองหา ชุดว่ายน้ำที่หลุดออกไป ซึ่งผมเองก็ช่วยมองหาเช่นกัน..แต่ไม่ทันที่ผมจะมองหาเจอ ก็มีคนเห็นซะก่อน..

“อยู่ตรงนั้นครับพี่..”เสียงของเด็กหนุ่มวัย ราวๆ 12-14 ปีที่เอ่ยบอกพร้อมกับชี้นิ้ว ซึ่งเป็นเด็กดั่งกล่าวเป็น เด็กประจำเรือที่เรานั่งมานั้นเอง และในมือของเด็กคนนั้น ก็ถือเสื้อชูชีพ ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมพอเข้าใจ ว่าทำไมน้องเค้าโผล่มาพอเหมาะ ก็เค้าจะโยนเสื้อชูชีพมาให้กับเต้ย เนื่องจากคุณเธอโดดลงมา โดยไม่สวมชูชีพนั้นเอง...

“ขอบคุณมากนะน้อง...” ผมเอ่ย และว่ายไปเก็บชุดว่ายน้ำช่วงบนของเต้ยที่ได้ลอยอยู่ทางด้านหลัง ห่างจากตัวของเต้ยไปเล็กน้อยนั้น และไม่เพียงแค่ผมเท่านั้นที่ ขอบคุณน้องเค้า เต้ยเองก็เช่นกัน แถม ยังขอบคุณ แบบพิเศษด้วย...

“ขอบคุณมากนะค่ะน้อง..” เต้ยเอ่ยกล่าวขอบคุณน้องคนนั้น พร้อมกับเปิดเต้านม1 ข้าง ให้น้องคนนั้นได้เห็นแบบแวบๆ..เล่นทำเอาน้องคนนั้นเขินจนพูดอะไรไม่ออก ก่อนที่จะโยนเสื้อชูชีพที่เต้ยต้องสวมใส่นั้นลงมา...

“เล่นซนเกินไปแล้วนะ ยัยบ๊อง..” ผมเอ็ดดุเธอ พร้อมกับตีหัวของเธออย่างเบาๆ เป็นการลงโทษกับการกระทำเมื่อกี้ของเธอ

“เจ็บนะ พี่กาย...แค่เต้ยโชว์นมนิดหน่อย ก็หึงแล้วเหรอค่ะ..” เธอเอ่ยโอดเชิงถามผม ซึ่งผมก็ส่ายหัวและร้องตอบ..

“ใช่ที่ไหนละยัยบ๊อง...ดีนะที่เราไม่ได้มาคนเดียว ถ้ามาคนเดียวละก็ เล่นซวนแบบนี้ระวังจะถูกข่มขืนได้นะ..” ผมเอ่ยพร้อมกับช่วยสวมชุดว่ายน้ำที่หลุดนั้นให้กับเธอ ซึ่งเต้ยก็เอ่ยโต้ตอบ...

“ก็เพราะรู้ว่า ไม่ได้มาคนเดียวไงค่ะ ถึงได้กล้า และอีกอย่าง คืนนี้เต้ยไม่ถูกข่มขืนหรอกค่ะ มีแต่จะข่มขืนคนอื่น..” เธอตอบพร้อมกับเหล่มองมาทางผม ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมถอนหายใจ อย่างเหนื่อยใจพอควรกับความเริงร่า แสนซนของเธอ...และพอหลังจากที่ผมได้สวมใส่ชุดว่ายน้ำให้เธอเสร็จ...ผมกับเต้ยก็เริ่มทำการดำน้ำ...พาไปดูนั้นดูนี่ จนทั่วจุดแรกเลยก็ว่าได้...

พอไปจุดที่ 2 เธอก็มีการให้อาหารปลา ซึ่งเต้ยอยู่กลางวงล้อมของปลาตัวเล็กๆมากมาย...โดยอาหารปลา หรือ ขนมปังนั้นเต้ยเป็นคนเตรียมมา...ซึ่งพอให้อาหารเสร็จ ก็ทำการดำน้ำ ดูปลา ปะการังกันต่อ....พอไปจุดที่ 3 ซึ่ง ก่อนจะไปถึงจุดที่ 3 นั้นก็มีการพักทานอาหารกลางวันกันก่อน...

และในการดำน้ำจุดนี้ เต้ยก็ทำตัวเหมือนเป็นปลิงตัวน้อยเกาะหลังผม และคอยสั่งให้ผมพาไปตรงนั้น ตรงนี้ ซึ่งมันก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเราทั้งคู่ ต่างฝ่ายต่างใส่ชุดชูชีพ ฉะนั้น จึงไม่มีทางจม แต่มันเหนื่อย!! ใครที่เคยก็คงรู้ว่า การว่ายโดยใส่เสื้อชูชีพมันต้องออกแรงมากกว่าเดิมนิดหนึ่ง..แถมของผม ยังมีแม่ปลิงตัวน้อยนี่อีก...

“มาเกาะหลังพี่กายแบบนี้ ทำให้คิดถึงตอนสมัยเด็กๆเลยว่างั้นมัยค่ะ พี่กาย..”  เธอเอ่ยถามผม ขณะที่ผมพาเธอไปว่ายตามที่เธอต้องการ...ซึ่งทีแรกตอนที่เธอมาเกาะผมนั้น ผมก็ไม่ได้คิดอะไร พอเธอพูดมาก็ทำให้คิดตาม และมันก็ใช่อย่างที่เธอว่า ตอนเด็กๆ เวลาไปว่ายน้ำทีไร เธอก็มักเกาะหลังผม เป็นปลิงแบบนี้ทุกที...

“นั้นสินะ...แล้วไม่กลัวว่า พี่จะแกล้งเราเหมือนตอนเด็กๆแล้วเหรอ?..” ผมเอ่ยถามเธอกลับ ด้วยรอยยิ้ม มีบางครั้งที่ผมแกล้งเธอเหมือนกัน ใช่..แกล้งแค่ครั้งเดียว แต่ทำเกือบเต้ยจมน้ำ จนผมโดนย่าภา และ พ่อแม่ของผมด่าซะเละเลย...

“ไม่กลัวค่ะ ตอนนี้เต้ยว่ายน้ำเป็นแล้ว จะแกล้งทิ้งเต้ยแบบตอนนั้น ก็เชิญเลย...แต่คืนนี้ เต้ยจะเอาคืนพี่กายเป็น 2 เท่าแน่” เธอตอบ โดยที่ ท้ายประโยคนั้น เธอเอ่ยแบบกระซิบๆข้างหูผมนั้น...มันเป็นคำขู่ที่น่ากลัวซะเหลือเกิน.. น่ากลัว จนทำให้ผมยิ้มและเอ่ยตอบเธอกลับ...

“พูดอย่างงี้ ทำให้พี่ชักอยากแกล้งเราขึ้นมาแล้วสิ...”

“ก็เอาสิค่ะ จะแกล้งยังไงแบบไหนละ? ยังไง เต้ยก็ไม่กลัวหรอกนะ ” เธอตอบผมอย่างไม่นึกกลัว ก่อนผมจะตอบกลับ..
 
“แล้วถ้าพี่บอกว่าจะแกล้งเธอเหมือนที่เราแกล้งพี่เมื่อเช้าละ?” ผมตอบ อย่างจงใจแกล้งแหย่เธอ ซึ่งนั้นก็ทำให้เต้ยถึงกับนิ่งไปแวบหนึ่งแล้ว...ก่อนที่จะเป็นผม ที่ต้องอึ้งกับคำกล่าวตอบของเธอ..

“ก็เอาอย่างงั้นก็ได้ค่ะ ถ้าพี่กายหาที่เหมาะๆให้เต้ยได้ละก็ เต้ยยินดีให้พี่แกล้งค่ะ จะแกล้งปากบน หรือ ปากล่างของเต้ย ก็แล้วแต่พี่กายเลยค่ะ” เธอตอบผม ด้วยความกล้าและใจถึงจนทำเอาผมอึ้ง กับคำตอบนี้...

“ทะ ที่เหมาะๆเหรอ?...” ผมเอ่ยทวนในบางคำที่เอตอบกลับผม ซึ่งผมรู้สึก เหมือนเธอกำลังยิ้มและเอ่ยตอบกับผม..

“อื้ออออ... อย่างตามแนว โขนหินพวกนั้น แต่ต้องลึก และลับกว่านี้หน่อยนะ..” เธอตอบอย่างยกตัวอย่าง ซึ่งผมก็พอเข้าใจที่เธอพูด แต่โชคร้ายที่บริเวณดั่งกล่าวมันไม่มีเลย ถึงแม้จะมีเกาะเล็กๆที่มีโชนหินบ้าง แต่ มันก็ไม่ลึกลับ ซ่อนเร้น พอที่สามารถจะทำกิจกรรมอันร้อนแรงได้เลย....

และผมก็อดสงสัยไม่ได้ว่า หากมีสถานที่แบบนั้นจริงๆขึ้นมา เต้ย จะกล้าทำตามที่พูดเมื่อกี้นี่จริงๆเหรอ?...ใช่ผมสงสัยพร้อมกับวาดภาพจิตนาการ ขึ้นมา หากผมหาสถานที่ที่ว่านั้นได้..

“โหยยยยย นี่หาได้จริงๆเหรอเนี่ย..” เต้ยที่เอ่ยโอด พร้อมกับมองยังสถานที่ลับตา ซึ่งอยู่ในแนวโขดหินที่ผมหาได้นั้น ก่อนที่เธอจะหันมามองยังผมที่ยืนอยู่ด้านหลังของเธอ ก่อนจะเอ่ยต่อ...

“งั้นก็ช่วยไม่ได้สินะ..” เธอกล่าวต่ออย่างหันมองผมด้วยสีหน้าระเรือนิดๆ ก่อนจะขยับร่างที่อยู่ในชุดว่ายน้ำแบบทูพืชนั้น เข้าพิงที่โขดหินอย่างโก้งโค้งให้กับผมนั้น....

“เอ้า....เข้ามารังแกยังตรงนี้ของเต้ยสิค่ะ พี่กาย...” เธอเอ่ยร้องเรียกผมอย่าง เสียงที่แสนหวานและเธอไม่ได้เอ่ยกล่าวธรรมดา หากแต่ ทำการแหวกกางเกงว่ายน้ำ เพื่อเชื้อเชิญผมอีกด้วย...

“อะ...เอาให้เต็มที่เลยนะค่ะ เอามันให้ล้น ให้เยิ้มเลยนะ..” เธอเอ่ยบอกต่อ ด้วยสีหน้าที่แดงก่ำมากขึ้น และไม่ทันที่ผมจะขยับเข้าทำอะไรนั้น ผมก็หลุดจากจิตนาการอันร้อนแรง ให้กับเสียงเรียกของเต้ยตัวจริงที่เป็นปลิงน้อยที่หลังผมนั้น...

“พี่กาย พี่กาย เงียบแบบนี้ อย่าบอกนะว่า ตั้งใจหาที่แบบนั้นจริงๆนะ..” เต้ยทั้งเรียกและถามผม แน่นอนว่าผม ที่หลุดจากภวังศ์อันแสนหวาบหวิวนั้น ก็รีบตอบปฏิเสธทันที..

“จะบ้าเหรอ!! เห็นพี่เป็นคนยังไงนะ..” ผมตอบกลับเชิงต่อว่าเธอ ก็ผมไม่ได้มองหานี่ครับ ผมแค่จิตนาการเอง..แน่นอนว่าตอนที่ผมตอบเต้ยนั้นท่อนควยผมก็แข็งไปหมดจากการจิตนาการเมื่อกี้ ซึ่งเต้ยก็ไม่ได้ต่อปากต่อคำอะไร แต่ทำไมผมรู้สึกว่าเอมองอย่างไม่อยากเชื่อและมองอย่างยิ้มๆด้วยสิ...

หลังจากนั้น ก็ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น...ผมกับเธอก็ต่างดำน้ำส่องดูธรรมชาติใต้ทะเลนั้น จนกระทั้ง เสร็จสิ้นการดำน้ำทั้ง 4 จุด ซึ่งตอนขากลับมานั้น ส่วนใหญ่ ก็ต่างพากันหลับสนิท เต้ย ก็เป็น 1 ในกลุ่มที่หลับสนิทด้วย...ซึ่งผมก็มองเธอที่นอนซบไหล่ผมอย่างยิ้มน้อยๆ เห็นเธอหมดแรงแบบนี้ ก็ทำให้ผมสงสัยนิดๆว่า เธอยังจะมีแรงเหลือ เล่นอะไรกับผมคืนนี้จริงๆเหรอ?...
(เนื่องจากเต้ยไม่ได้แค่ดำน้ำกับผมเท่านั้น บางทีก็แอบไปดำแกล้งพี่ๆทีมงานด้วย..)

ส่วนตัวผมนั้น อีกสัก ก็ทำการพักสายตาบ้าง แต่กว่าจะหลับตามหลายๆคนนั้น ผมก็มองออกไปดูท้องทะเลที่ใสสีสวยนั้น พร้อมกับครุ่นคิดทบทวนถึงการดำน้ำทั้ง 4 จุดนั้นอยู่พักหนึ่ง...โดยที่ผมก็ยอมรับว่า จุดดำน้ำทั้ง 4 จุดนั้น มีที่ประทับใจ และ ไม่ประทับใจ ปนๆกันไป ซึ่งอันที่ไม่ประทับใจนั้น รู้สึกเสียดาย ที่ตัวเองมาช้าเพราะผมค่อนข้างเชื่อว่า ในอดีตจุดนั้น มันคงเป็นที่ๆสวยมากๆแน่ๆ

ใช้เวลาราวๆ 40 นาทีได้ กว่าที่เรือจะแล่นกลับไปถึงยังชายหาดของรีสอร์ทที่พวกเราพัก แน่นอนว่า ทุกคนก็ลงจากเรือ และต่างแยกย้ายไปพักผ่อน ก่อนที่จะมารวมตัวใน ช่วงอาหารเย็น แต่สิ่งที่ผม (และอีกหลายคน) รอคอยอยู่นั้น มันไม่ใช่ ช่วงอาหารเย็นหรอก แต่เป็น เหตุการณ์หลังอาหารเย็นไปแล้วต่างหาก....

ทีแรกผมก็นึกว่าตัวเองจะคาดถูก ว่า มันอาจจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ได้...เพราะตอนรับประทานอาหารเสร็จ เต้ยก็บ่นๆว่า เพลียขอตัวไปนอนก่อน ซึ่งทุกคนก็ต่างไม่มีใครสงสัย รวมทั้งตัวของผมเองด้วย เพราะทุกคนทั้งรู้ทั้งเห็นว่า วันนี้เธอคึกขนาดไหน จึงไม่แปลกใจหรือสงสัยที่เธอทานเสร็จจะขอตัวไปนอน...

ใช่...ผมเองก็ยังเชื่อสนิทเลยว่าเธอหมดแรงแล้วจริงๆ ซึ่งผมก็ยังคงนั่งทานอยู่กับพี่ๆทีมงานของเต้ยอยู่อีกพักและจึงค่อยกลับไปที่ห้อง ซึ่งพอไปถึงผมเปิดประตูเข้ามา ผมก็ยิ่งวางใจมากขึ้น เพราะเห็นเหมือนเธอนอนคลุมโปงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผมที่ค่อยๆปิดประตูห้องและค่อยๆขยับเดินไปที่เตียงที่เต้ยนอนนั้น ด้วยท่าทีที่ยิ้มแย้ม และในขณะที่ผมเดินไปยังไม่ถึงเตียงของเต้ย ถึงเตียงของผมก่อน ผมก็รู้สึกถึงใครบางคนที่เดินเข้ามาหาผมจากทางด้านหลัง ก่อนจะออกแรงผลักผมให้ล้มลงไปนอนยังที่เตียงนั้น...(ตั้งแต่ผมเข้ามา ห้องก็มืดมีเพียงแสงไฟที่หัวเตียงเปิดอยู่นิดเดียว ซึ่งผมไม่เปิดไฟห้องเพราะกลัวว่าเป็นการปลุกเธอครับ..)

พอผมหันกลับไปผมก็ต้องชะงักและแปลกใจเล็กน้อยเมื่อคนที่ทำเช่นนั้น คือ เต้ย...

“มาช้านะค่ะ พี่กาย...” เธอเอ่ยเชิงต่อว่าผมด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับขยับเข้าขึ้นคร่อมร่างของผม ในสภาพชุดที่ออกดูsexy มากๆเป็นชุดเดรนสายเดี่ยวบางเฉียบ...

“เต้ย?? ละ แล้วนั้นละ..” ผมที่เอ่ยร้องด้วยท่าที งงๆ พร้อมกับเอ่ยถาม ถึงร่างที่นอนขดคลุมโปงอยู่เตียงข้างๆนั้น...

“หืออ...นั้นนะเหรอ? ตัวหลอกค่ะ..” เต้ยตอบ พร้อมกับอธิบายว่า เตียงข้างๆที่ผมเห็นไม่มีอะไร ใต้ผ้าห่มนั้นมีเพียงกระเป๋าเดินทาง ซึ่งเธอก็เอามาจัดวาง ทำให้ดูเหมือนเป็นเธอที่กำลังนอนกลุ่มโปงอยู่ เพราะรู้ว่าถ้าผมเห็นเธอยังตาสว่างอยู่ อาจจะไม่ยอมเข้าห้องก็ได้...

“โห...ถึงขนาดต้องทำตัวหลอก กลัวพี่เบี้ยวขนาดนั้นเลยเหรอ?..” ผมเอ่ยร้องด้วยท่าทีน้ำเสียงอย่างทึ่งๆ...

“ใช่!!...” เต้ยตอบกลับทันทีอย่างชัดถ้อยชัดคำ ซึ่งมันก็ทำให้ผมเถียงไม่ออก เพราะผมก็หาทางเบี้ยวเธออยู่เหมือนกัน..

“จ้าๆพี่ยอมแล้ว...แต่เราจะเล่นไหวแน่เหรอ?..” ผมเอ่ยอย่างยอมพร้อมกับร้องถาม ด้วยท่าทีที่ยอมจำนน และนั้นก็ทำให้เอจ้องมองผมด้วยรอยยิ้มที่แสนหวาน......

“เรื่องนั้นไม่ต้องห่วงหรอกพี่กาย...พี่กายไม่เคยได้ยินเหรอว่า พวกดารา นักร้อง หรือ นางแบบ มักจะมี แรงก๊อก 2..ก๊อก 3 เก็บไว้เสมอ..” ถ้อยคำตอบของเธอ ก็ทำให้ผมมองอย่างพูดอะไรไม่ออก มาถึงตอนนี้ ผมเพิ่งรู้ตัวว่า ท่าทีที่เธอแสดงออกมาตั้งแต่เมื่อเย็น อาจจะเป็นเพียงแค่ละครก็ได้ ละครเพื่อให้ “เหยื่อ” ผู้น่าสงสารอย่างผม ตายใจ และมาติดกับ นักล่าผู้แสนน่ารักอย่างเธอ...

พอเธอตอบเสร็จเธอก็จัดการรูดกางเกงผมอย่างทันที ซึ่งผมใส่กางเกงบอล มันจึงเป็นการง่ายในการถอด แค่ออกแรงนิดเดียว เท่านั้น ซึ่งพอหลังจากที่เธอทำการรูดกางเกงผมลง เธอก็ขยับมือไม้เข้าคว้าท่อนเอ็นผม ด้วยท่าทีที่เป็นงานเป็นการอย่างทันที ท่ามกลางสายตาของผมที่จ้องมองเธอ..สักแป๊บก่อนจะร้องถาม..

“แล้วอย่างเต้ยนี่ มีกี่ก๊อกละ?...พี่จะได้เตรียมตัว รับมือได้ถูก..” คำถามของผมก็ทำให้เธอเหลือบมองหน้าผมอย่างยิ้มๆ และค่อยก้มหน้าเข้าจัดการท่อนควยของผม อย่างไม่เอ่ยตอบคำถามของผม......

“อะ อืมมมม..” เต้ยที่ส่งเสียงร้องพร้อมกับก้มหน้าเอาปากจ่อยังหัวควยของผม และทำการดูดอมมันเข้าไปอย่างทันที ซึ่งผมก็ถึงกับสะดุ้งสะท้านนิดๆ ก่อนที่ผมจะสยิวเสียวมากขึ้นจากลีลาการดูดควยที่แสนเป็นงานของเธอนั้น...

“อื้อออออออ อืออออออออ อืออออออออออ..” เต้ยที่เอ่ยร้องครางอย่างต่อเนื่อง ขณะกำลังขยับปากเข้าดูดอมควยของผมอย่างไปมาอย่างไม่หยุด...แน่นอนว่าลีลาการดูดของเต้ยนั้นก็ทำให้ผมร้องครางและเกร็งกายด้วยความเสียวจากลีลาการเล้าโลมของเธอนั้น แน่นอนว่า ท่อนเอ็นของผมก็ค่อยๆแข็งโด่ขึ้นเรื่อยๆ จนมันใหญ่พองคับเต็มปากของเธอ...

“อื้อออออออ ควยของพี่กายนี่มันใหญ่จริงๆ..” เต้ยที่เอ่ยร้องและถอนปากออก ก่อนจะเอ่ยชมเชยถึงความใหญ่ยาวของท่อนเอ็นของผม ซึ่งเธอก็มักเอ่ยแบบนี้ แทบทุกครั้งที่ดูดควยผม ราวกับไม่อยากเชื่อว่า ควยของผมมันจะใหญ่อะไรแบบนี้...ซึ่งพอหลังจากที่เธอเอ่ยชม เสร็จ เต้ยก็ขยับก้มหน้าเข้าดูดควยของผมต่อ...

แต่คราวนี้ผมก็ต้องสูดปากร้องด้วยความเสียวมากขึ้น...

“อูยยยยยยยยยย...” ผมที่สูดปากเอ่ยร้องด้วยความเสียวอย่างสุดๆ เพราะคราวนี้เธอมิได้ขยับดูดแบบขึ้นสุดลงสุด หากแต่ดูดเน้นๆที่หัวควยอย่างเดียวเท่านั้น ใช่ทั้งดูดทั้งขบ จนผมเสียวและควยแข็งไปหมด...

“อูยยยยยย เต้ยจ้า...” ผมที่เสียวซ่านจนต้องเอ่ยเรียกชื่อของเธอ แต่แน่นอนว่านั้นไม่ได้ทำให้เต้ยหยุดการกระทำดั่งกล่าวแต่อย่างใด ถึงแม้เธอจะถอนปากออกจากลำควยของผมก็ตาม แต่เธอก็ยังคงตวัดลิ้นเข้าเลียยังเงี่ยงควยของผมอย่างไปมา ก่อนที่จะลากลิ้นเลียตามความยาวของท่อควยผม....

ใช่ ลากยาวไปถึงสุดโค่นควยและเข้าจูบเข้าดูดไข่ของผมด้วย....

“อูยยยยยยยย...”ผมที่ร้องครวญด้วยความเสียวไม่หยุด ก่อนที่ความเสียวดั่งกล่าวจะต้องหยุดชะงักลง..พอก้มหน้ามองก็พบว่าเธอได้ยืนขึ้นและทำการถอดชุดเดรนที่บางเฉียบแสนเซ็กซี่นั้นออก ซึ่งนั้นก็ทำให้เต้นเปลือยเปล่าอย่างหมดจดทันที

ทันทีที่ผมเห็นร่างเปลือยของเธอ ก็อดไม่ได้ที่ผมต้องกลืนน้ำลาย แถมควยผมก็กระตุกอย่างแข็งโด่อย่างสุดๆ ซึ่งเต้ยก็ยิ้มหวานให้กับท่าทีดั่งกล่าวของผม ก่อนที่เธอจะกลับมาลงนั่ง และดูดท่อนเอ็นของผมต่อ....ซึ่งคราวนี้เธอก็ไม่ได้แค่ดูดอย่างเดียวหากแต่ใช้มือไม้เข้าจับรูดชักลำควยของผมไปด้วย...

และเพียงแค่แป๊บเดียวเท่านั้น...เธอก็หยุดอีกครั้ง ซึ่งผมที่กำลังเสียวได้ที่นั้นก็ต้องลืมตาก้มลงมองอีกครั้ง แต่ไม่ทันจะก้มลงมอง ทิศทางในการจ้องมองของผมก็ถูกบดบัง โดยร่างของเธอ ที่ได้ขยับเข้าคร่อมยังร่างของผม...ซึ่งนั้นทำให้ผมชะงักและตาโตไม่น้อย เมื่อเธอไม่ได้คร่อมร่างผมอย่างธรรมดา...

หากแต่เธอเข้าคร่อม โดยหันหน้าไปทางเท้าของผม...หรือ ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ คือ เธอแสดงท่าที อยากจะเล่น “69” กับผมนั้นเอง...ใช่..ผมอึ้งตะลึงนิดๆกับสะโพกที่อยู่ตรงหน้าของผม ก่อนที่ผมจะต้องเสียวซ่านต่อ เมื่อเอได้ทำการดูดอมควยผมต่อในท่วงท่าดั่งกล่าวนั้น....

แน่นอนว่าคราวนี้ผมก็ไม่ปล่อยให้เธอทำ เพียงฝ่ายเดียวอีกแล้ว หลังจากสูดปากร้องครางอยู่เล็กน้อย ผมก็ทำการเล่นงานเอกลับบ้าง เริ่มจากขยับมือไม้ทั้ง 2 เข้าจับยังบันท้ายก่อนจะ แหวกแหกแก้มก้นของเธออกจากกัน เพื่อส่องจ้องมองเห็นอะไรๆของเธออย่างชัดมากขึ้น...จากการกระทำดั่งกล่าวก็ทำให้ผมอมยิ้มไม่น้อย เมื่อเห็นร่องเสียวของเธอนั้นแฉะเยิ้มพอควร...

ไม่รู้ที่แฉะๆนั้นเป็นเพราะจากการดูดอมควยของผม หรือ เธอได้วอร์มเครื่องก่อนผมมาอยู่แล้วกันแน่....แต่ไม่ว่าอย่างไหนผมก็ไม่สนใจแล้ว ใช่ หลังจากที่เห็นร่องเสียวของเธอ ไม่กี่วินาทีต่อมา ผมก็ทำการตอบโต้เธอ ด้วยการขยับใบหน้าเข้าเลียยังร่องรักของเธอมัง...

และนั้นก็ทำให้สาวน้อยแสนสวย น่ารัก อย่างเต้ย ที่กำลังดูดอมควยอยู่นั้นถึงกับสะดุ้ง ผละควยออกจากปากและร้องครางอย่างเสียงดังเลย....

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เต้ยที่ผละปากอย่างแหงกหน้าเล็กน้อยและเอ่ยครางอย่างสะท้าน โดยที่มือขวาของเธอนั้นก็จับกำควยของผมไปด้วย...อย่างที่บอกว่ามันคือการตอบโต้ ในเมื่อเธอชงมาแบบนี้ ผมก็จัดให้อย่างเต็มที่...

ผมที่จัดการละเลงลิ้นเลียร่องรักของเธออย่างไปมาไม่หยุด ยิ่งเลียเน้นหนักเท่าไร เต้ยก็แสดงท่าทีเสียวซ่านออกมามากยิ่งขึ้น ซึ่งเธอก็เสียวจนไม่สามารถดูดอมควยของผมได้เลย....

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา....” เต้ยที่เอ่ยครางออกมาด้วยความเสียวอย่างไม่หยุด ใบหน้าของเธอที่แดงก่ำอย่างเหยเก มือขวาของเธอก็ยังคงจับ ยังคงกำท่อนเอ็นของผมอย่างแนบแน่น ซึ่งเต้ยก็ยิ่งร้องและแสดงท่าทีที่เสียวซ่านมากขึ้น เมื่อผมได้แหย่ลิ้นเข้าไปในรูรักของเธอ...

ปฏิกิริยาที่แสดงออกมานั้น ช่างเป็นอะไรที่ดีมากๆ เธอที่ทั้งสะดุ้งและร้องครางดังไม่หยุด...แถมหลังๆมีการเอ่ยเรียกชื่อผมด้วย

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา พี่กาย เต้ย เสียวค่ะ เต้ยเสียว...” เธอเอ่ยร้องด้วยน้ำเสียงที่บงบอกถึงความเสียวซ่าน ซึ่งมันก็ทำให้ผมรู้สึกดีไม่น้อย แต่ก็รู้สึกไม่ดีในเวลาเดียวกัน เพราะอะไรนะเหรอครับ ก็มือไม้ที่จับก่ำควยของผมนะสิ เธอดันก่ำแน่นขึ้นเรื่อยๆ ราวกับสะท้อนถึงความเสียวที่เธอได้รับ....

ใช่...ก่ำแน่นจนผมปวดควยเลย....

“เต้ยจ้า...ก่ำควยพี่แน่นเกินไปแล้ว พี่เจ็บ..” ผมที่เอ่ยร้องบอกเธอ เต้ยถึงค่อยคลายมือออกจากท่อนเอ็นของผม...ซึ่งตอนที่ผมบอกเธอ นั้นก็หลังจากที่ผมละเลงลิ้นเลียหีของเธออย่างหนำใจนิดๆเหมือนกัน... 

“ตะ เต้ยขอโทษค่ะ พี่กาย..” เธอเอ่ย พร้อมกับค่อยๆขยับตัวลงจากร่างของผม และหันกลับมามอง ขณะที่ผมก็จ้องมองเธอตอบ พร้อมกับค่อยๆขยับร่างลุกขึ้น และขยับเข้าหาเธออย่างไม่รอช้า...

ไม่กี่อึดใจต่อมา ร่างอรชรอันขาวนวลของเต้ยก็ถูกผมผลักลงนอนบนเตียง โดยที่เธอก็ต้องสะดุ้งสะท้าน ทันทีที่ผมได้เข้าคร่อมและก้มหน้าเข้าขบดูดยังปทุมถั่นของเธอนั้น...

“อะ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เต้ยที่เอ่ยร้องพร้อมกับขยับแอ่นกายอย่างสะท้านให้กับริมฝีปากของผมที่ได้เข้างับยังยอดทรวงอกของเธอนั้น ใช่ผมทั้งงับทั้งดูดดอกปทุมถั่นสีสวยของเธออย่างเบาๆ แต่ถึงจะบอกว่าเบาๆ แต่เต้ยก็ยังคงขยับอย่างสะดุ้งสะท้าน และเอ่ยครางดังอยู่ดี....

และทันทีที่ผมดูดงับยอดปทุมถั่น 2 ดอกของเธอจนหนำใจ และได้แหงกเงยหน้าจ้องมอง เต้ยที่มีสีหน้าระเรือแดงและหอบครางหน่อยๆนั้น ซึ่งเธอก็จ้องมองผม พร้อมกับเอ่ยปากเชิงขอผมว่า....

“ยะ เย็ดเต้ยนะค่ะ พี่กาย...” เธอเอ่ยปากร้องขอด้วยน้ำเสียงหวานๆและสั่นเล็กน้อยด้วยเสียว ซึ่งผมก็ยิ้มให้กับถ้อยคำดั่งกล่าว พร้อมกับก้มลงจูบปากของเธอ โดยที่มือไม้ของผมรวมทั้งช่วงล่างนั้นก็ต่างขยับ เพื่อจะกระทำตามที่เธอต้องการ...และไม่กี่อึดใจ เธอก็ต้องสะท้านจนผละปากออกจากปากของผมเพื่อที่จะส่งเสียงครางดังออกมา...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เต้ยที่ผละปากเอ่ยร้องครางอย่างเสียงดัง ทันทีที่โดนท่อนควยของผม สอดใส่เข้าใส่อย่างเต็มรัก มือไม้ของเธอที่เคยกอดคล้องคอผมตอนที่ผมทำการจูบปากนั้น ตอนนี้ก็กอดรัดแน่นยิ่งกว่าเดิม...

ขณะที่ทางผมก็เสียวสะท้านไม่น้อย เมื่อ”ภายในของเธอ” นั้น มันตอดรัดอย่างหนึบหนับสุดๆ...

“อูยยยยยยยยย..” ผมที่สูดปากด้วยสีหน้าที่บงบอกด้วยความเสียวไม่น้อย ก่อนที่ผมจะขยับซอยควยเย็ดหีของเต้ยอย่างช้าๆแน่นอนว่าการกระทำดั่งกล่าวก็ทำให้เธอสะท้านและร้องครางอย่างไม่หยุด...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เต้ยที่เอ่ยร้องด้วยสีหน้าที่เหยเก โดยที่สีหน้าของเธอ ก็ค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีระเรือแดงทีละนิดๆ ด้วยความเสียวซ่านจากท่อนเอ็นที่กำลังกระทุ้งรูไปมาไม่หยุดนั้น แน่นอนว่าเธอเอ่ยปากร้องครางพร้อมกับจ้องมองผมไปด้วย...ส่วนผมเองก็ขยับท่อนควยพร้อมกับจ้องมองเธอไปด้วยเช่นกัน...

ก่อนที่เต้ยจะทำท่าทีเชื้อชวน/ร้องขอให้ผม ได้สัมผัสริมฝีปากอีกครั้ง (เธอแลบลิ้นออกมาด้วยท่าทีที่แสดงถึงความต้องการสุดๆ) แน่นอนว่าผมก็ตอบรับคำขอของเธอ พร้อมกับก้มลงจูบปากของเธอ ขณะทำการกระทุ้งรูหีของเธออย่างไม่หยุด โดยที่ผมนั้นก็ค่อยๆเร่งการซอยควยขึ้นอย่างทีละนิด...จากเบาๆช้าๆ ก็ค่อยๆเป็นเร็วและแรงขึ้นทีละน้อย...

“อื้ออออออ อื้อออออออออออ พะ พี่กายเต้ยเสียวค่ะ เต้ยเสียว...” เต้ยที่เอ่ยครางและร้องบอกผม ขณะที่ทำการจูบปากอยู่นั้น ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจในถ้อยคำนั้นเลย พอเธอพูดจบ ผมก็กดริมฝีปากเข้าประกบอย่างแน่นและดูดดื่มทันที โดยที่ช่วงล่างของผมก็ยังคงขยับกระทุ้งใส่อย่างไม่หยุด...

“อืมมมมม เต้ยจ้า พี่ไม่ไหวแล้ว....” ผมที่เอ่ยบอกกับเธอ หลังจากที่ทำการจูบปากแลกลิ้นอยู่กับเธอพักใหญ่ ซึ่งเต้ยที่ร้องครวญคราง นั้นก็เอ่ยโต้ตอบผมอย่างทันที..

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!! เต้ยเองก็...ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะพี่กาย จะเสร็จแล้ว...” เธอร้องตอบ พร้อมกับขยับมือไม้ที่วางคล้องคอของมันเข้ากอดเข้าจิกอย่างแน่นขนัดมากขึ้น ซึ่งหลังจากที่เต้ยเอ่ยร้องตอบ ผมก็ขยับลำควยกระทุ้งเข้าใส่อีก 6-7 ที ก่อนจะอัดท่อนเอ็นเป็นครั้งสุดท้ายอย่างเต็มเหนี่ยว..ซึ่งนั้นก็ทำให้เต้ยหวีดร้องยาวด้วยความเสียวสุขอย่างทันที..

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เต้ยที่หวีดร้องครางอย่างเสียงดังลั่น ด้วยความเสียวซ่านจากน้ำควยร้อนๆของผมที่อัดเข้าราดใส่อย่างเต็มรักเต็มเหนี่ยว ซึ่งความเสียวดั่งกล่าวนั้นก็ทำเอาเธอกอดรัดคอของผมอย่างแนบแน่นมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าผมเองก็เข้าสวมกอดเธอตอบอย่างแนบแน่นเช่นกัน...

“อื้ออออออ อือออออออออ.. เล่นปล่อยออกมาซะเยอะแยะแบบนี้... ถ้าเกิดเต้ยท้องขึ้นมา ต้องรับผิดชอบด้วยนะค่ะ...” เต้ยที่ค่อยๆเอ่ยบอกกับผม ด้วยน้ำเสียงและท่าทีที่อ่อนล้า ซึ่งเธอก็เอ่ยถ้อยคำดั่งกล่าว หลังจากที่เราทั้งคู่ต่างกอดรัดกันอย่างแนบแน่นอยู่พักหนึ่ง ..จนความเสียวซ่านค่อยๆลดระดับ และเราทั้งคู่ ต่างคลายมือที่กอดรัดกันและกันลง เธอถึงค่อยเอ่ยขึ้นมา...

“อืมมมม..จะให้พี่รับผิดชอบตอนนี้ก็ยังได้นะ...” ผมที่ไซซอกคอของเต้ยเล็กน้อยนั้นก็เอ่ยตอบ ซึ่งเต้ยก็เหมือน งง กับถ้อยคำของผม ก่อนที่เธอจะหน้าแดงก่ำ เมื่อผมเอ่ยบอกต่อกับเธออย่างกระซิบว่า..

“รับผิดชอบด้วยการทำเราให้ท้องโตจริงๆไง..”
 
“พี่กาย บ้า...” เธอตอบผม ด้วยสีหน้าระเรือแดง พร้อมกับทุบที่หน้าอกผมดังปึกกก...ขณะที่ผมก็หัวเราะ ก่อนจะขยับถอนควยออก และเอ่ยกล่าวบอกกับเธอต่อ......

“แต่ที่แน่ๆตอนนี้ เต้ยต้องเป็นคนรับผิดชอบนะ...ข้อหาที่ทำให้พี่ของขึ้น และดูท่ามันจะไม่ยอมลง ง่ายๆด้วย...” ผมเอ่ยพร้อมกับขยับขึ้นเล็กน้อย เพื่อให้เต้ยได้เห็นลำควยของผม ซึ่งเธอก็หน้าร้อนฉ่าและแดงก่ำมากกว่าเดิม เมื่อเห็นลำควยของผมที่เงาวาวไปด้วยน้ำรักน้ำควย แถมมันยังคงแข็งโป๊กอยู่ ทั้งๆที่ปล่อยไป 1 น้ำแล้วก็ตาม...

“ได้ค่ะ เต้ยจะรับผิดชอบเอง คืนนี้ เต้ยจะรีดเอาให้น้ำหมดตัวเลย...” เธอเอ่ยตอบ ด้วยรอยยิ้มที่แสนหวาน...ซึ่งผมก็ยิ้มตอบและเอ่ยตอบอย่างท้าทายเธอ...

“ถ้าคิดว่าทำได้ ก็ทำเลย ยัยตัวแสบ..” ผมตอบเธอด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับขยับก้มลงจูบปากของเธอ โดยที่เต้ยนั้นก็รับการจูบของผมนั้นอย่างโดยดี ก่อนที่เธอจะเอ่ยถามผมอย่างสั้นๆ หลังผมจูบเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่า..

“ยกต่อไป พี่กาย อยากเย็ดเต้ยท่าไหนค่ะ..” เธอร้องถามผม ด้วยสีหน้าระเรือแดง ซึ่งผมก็ชะงักเล็กน้อย และจึงค่อยยิ้มให้กับคำถามของเธอ...

“ต่อไปนะเหรอ?....” ผมเอ่ยด้วยท่าทีที่เหมือนครุ่นคิดว่า... ท่าต่อไปที่ผมจะใช้เล่นกับเต้ยนั้น จะเป็นท่าอะไรดี....

และผมก็เลือก ท่า........

“เต้ย พร้อมแล้วค่ะ เข้ามาสิค่ะ พี่กาย เข้ามาเย็ดเต้ย ต่อได้เลยค่ะ..” เต้ยที่เอ่ยร้องเรียกผม หลังจากที่เธอนั้นได้จัดท่าทางตามที่ผมต้องการ ซึ่งเธอที่อยู่ตรงหน้าผมนั้น ก็อยู่ในท่านอนคว่ำโก้งตูด...

“พี่กายค่ะ..” เต้ยเอ่ยเรียกซ้ำอีกครั้ง เมื่อเห็นผมไม่มีท่าทีตอบรับใดๆ เอาแต่ยืนจ้องมองเธอที่อยู่ในสภาพนี้อย่างไม่กระพริบ ตา ซึ่งผมก็ยอมรับว่า จ้องมองเช่นนั้นจริงๆ ภาพของ เต้ย ดาราสาวขวัญใจวัยรุ่นที่ เนื้อตัวโทรมด้วยเหงื่อนิดๆ และอยู่ในสภาพนอนคว่ำโก้งบันท้ายสูงๆรอการโดนเสียบ..

และที่ตรึงตาตรึงใจมากที่สุดก็คือ ร่องรักของเธอที่ได้บานอ้านิดๆ จากการโดนผมสอยไม่ยั้งในยกเมื่อกี้ แถมนอกจากบานอ้าแล้วยังมี น้ำควยที่ค่อยๆไหลเยิ้มออกมาอีกด้วย...

“ขอโทษๆ...พอดีท่าทีของเรามันชวนให้มองพอสมควรนะ...” ผมที่เอ่ยร้องตอบอย่างได้สติจากาการเรียกของเต้ย ซึ่งคำกล่าวตอบของผมก็ทำให้เต้ยทำท่าทีสงสัย...

“ท่านี้มันชวนมองขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ?..ถ้ามันชวนมองขนาดนั้น พี่กายอยากจะถ่ายเก็บไว้มัยละค่ะ..” เต้ยที่เอ่ยด้วยความสงสัยพร้อมกับเสนอ...

“หมายถึงถ่ายภาพนะเหรอ?..” ผมที่ร้องถามอย่างไม่อยากเชื่อหู ในถ้อยคำที่เธอได้เอ่ยออกมานั้น ซึ่งเต้ยก็เอ่ยตอบทันที..

“ค่ะ...ถ้านั้นเป็นสิ่งที่พี่กายต้องการละก็...เชิญถ่ายได้เลยค่ะ..นอกจากท่านี้แล้ว อยากให้เต้ยอยู่ท่าไหนอีกก็บอกได้เลยนะค่ะ..เพราะยังไง พี่กายก็คงไม่มีวันทำร้ายเต้ยแน่ๆอยู่แล้ว..” ถ้อยคำที่เอ่ยตอบอย่างยืนกรานของเธอนั้น ก็ทำให้ผมเกือบจะทำตามแล้ว ถ้าไม่มีประโยคที่ว่า ‘เพราะยังไง พี่กายก็คงไม่มีวันทำร้ายเต้ยแน่ๆอยู่แล้ว’

ใช่..ถ้าไม่มีประโยคนี้ผมคงหยิบมือถือถ่ายภาพนี้ไปแล้ว และพอมีมันก็ทำให้ผมชะงัก และรู้สึกไม่ดีขึ้นมา เมื่อผมคิดถึงกรณีของตาล หรือ กรณีของสาวๆคนอื่น ที่เจอพิษของการยอมให้แฟนหนุ่มถ่ายรูปเปลือย...

ใช่....ทีแรกพวกเธอคงยอมให้ถ่าย ด้วยความรัก ด้วยความเชื่อใจว่า คนที่ถ่ายจะไม่มีวันทำร้ายเธออย่างแน่นอน แต่สุดท้ายคนที่เธอเชื่อใจนั้นก็กลับเอาความเชื่อใจนั้นมาทำร้าย ทันทีที่เลิกร้างต่อกัน....พอผมคิดได้แบบนั้น ผมจึงเลิกคิดที่จะถ่ายรูปดั่งกล่าว ถึงแม้ผมจะเชื่อใจ/เชื่อมั่นตัวเองว่า ไม่มีวันที่จะทำร้ายเต้ยแบบนั้นก็เถอะ...

ถึงแม้ผมจะไม่มีวันทำร้ายเธอทางตรง แต่ก็อาจจะทำร้ายทางอ้อมก็ได้ ถ้าหากภาพหลุดไป เพราะมันมีบางกรณีที่ภาพหลุดไปด้วยความไม่ตั้งใจเหมือนกัน ฉะนั้นทางที่ดี ไม่ควรถ่ายเก็บไว้จะดีกว่า...

“ไม่ละ...พี่ไม่ถ่ายดีกว่า ไว้ถ้าพี่อยากดูเมื่อไร ค่อยเรียกเรามาทำให้ดูดีกว่า...” ผมตอบพร้อมกับขยับเข้าไปหาเธอ ก่อนจะสวมกอดเธอจากทางด้านหลัง....

“อื้ออออ...เป็นคำตอบที่เหมือนดูดี แต่แฝงด้วยความร้ายกาจมากๆ เลยนะค่ะ พี่กาย..” เธอเอ่ยโต้ตอบผมด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่เขินอายหน่อยๆ จากการเข้าโอบกอดของผม ซึ่งมือไม้ทั้ง 2 ของผมนั้นก็เข้าโอบกุมยังเต้านมทั้ง 2 ของเธอเอาไว้..

“ร้ายกาจยังไงเหรอ?...” ผมร้องถามกลับด้วยความสงสัยอย่างไม่เข้าใจ ในสิ่งที่เธอพูด...

“ไม่รู้จริงนะ?...ก็การเรียกตัวจริงมาทำให้ดู นอกจากได้ดูแล้ว ยังได้ทำอย่างอื่นต่อด้วยไงละค่ะ ไม่เหมือนเวลาดูจากภาพถ่าย..” เต้ยตอบกลับ ซึ่งคำตอบของเธอก็ทำให้ผมอึ้ง เพราะผมไม่ได้นึกถึงขนาดเธอเลยจริงๆนะ...สาบานได้...

“โห...ตอนแรกไม่คิด พอเราพูดปุ๊บคิดเลย....” ผมเอ่ยบอกกับเธอ พร้อมกับทำการเล้าโลมเธอไปด้วย...

“อื้ออออออ ไม่จริงน่า พี่กายไม่ได้คิดแบบนั้นจริงๆเหรอ?..” เธอเอ่ยร้องตอบ ด้วยน้ำเสียงที่ไม่อยากเชื่อ ซึ่งผมก็ตอบอย่างยืนกราน...

“อื้อออออ...ไม่ได้คิด.” ผมตอบยืนยัน พร้อมกับทำการเล้าโลมเธอหนักขึ้น ด้วยการซอกไซ้และขยับมือไม้ลูบตามร่างกายของเธออย่างไปมา รวมถึงเอาท่อนเอ็นเข้าเสียดสียังร่องรักของเธอด้วย....

“อื้ออออออ พี่กายค่ะ เย็ดเต้ยซะทีเถอะค่ะ เต้ยไม่ไหวแล้วค่ะ..” เต้ยที่แหงกหน้าเอ่ยร้องบอก หลังโดนผมที่ไม่พูดจาโต้ตอบเธอเล้าโลมอยู่สักแป๊บ แน่นอนว่าผมก็ยิ้มให้กับถ้อยคำดั่งกล่าว ก่อนจะขยับตัวตรงเพื่อสนองต่อความต้องการของเธอ...

“อ...อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เสียงครวญครางของเต้ยที่เอ่ยร้องดังขึ้นอีกครั้งอย่างสะท้านเมื่อถูกผมสอดใส่ท่อนควยเข้าไปในร่องรักของเธออีกครั้งอย่างมิดด้าม และผมก็เริ่มการโยกซอยควยเย็ดหีของเธออย่างทันทีอีกด้วย...ซึ่งนั้นก็ทำให้เสียงใสๆของเต้ยนั้นดังกังวานขึ้นอีกครั้งอย่างระงม..

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เต้ยที่ส่งเสียงร้องครางระงมด้วยความเสียว ขณะถูกผมที่จับบันท้ายซอยควยเย็ดหี กระทุ้งดัง ปึกกก ปึกกก ป้าบ ป้าบๆ อย่างไม่ยั้ง..

“อูยยยยยยยย อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เต้ยที่สูดปากร้องครางอย่างดังมากขึ้น เมื่อผมได้ขยับปรับเปลี่ยนท่วงท่าในการเย็ดเธออย่างเล็กน้อย จากที่นั่งตัวตรงกระทุ้งหีนั้น ก็ขยับปรับเปลี่ยนมาเป็น ก้มเข้าคร่อมแผ่นหลังของเธอแทน แน่นอนว่า ผมก็ยังคงโยกควยเย็ดหีของเธอไปด้วยอย่างไม่หยุด...

“อืมมมมม...เสียวมัยจ๊ะคนสวย...” ผมสูดปากเล็กน้อยพร้อมกับเอ่ยร้องถามเธอ และทำการหยุดซอยควย หลังขยับกระทุ้งรูเสียวของเต้ยไปไม่ต่ำกว่า 20-30 ทีนั้น ซึ่งผมก็ไม่ได้ร้องถามเปล่า หากแต่ขยับมือไม้เข้าโอบกออบีบคลึงเต้านมสวยๆของเต้ยนั้นไปด้วย...

“อูยยยย...เสียวค่ะ เสียวจน เต้ยอยากรู้เหลือเกินว่า ที่กำลังเย็ดเต้ยอยู่นี่ มันพันธ์อะไร?...” คำโต้ตอบของเธอ ที่เอ่ยด้วยน้ำเสียงที่บงบอกถึงความเสียวนั้นก็เล่นทำเอาผมเงิบเล็กๆเหมือนกัน ก่อนที่ผมจะเอ่ยร้อง...

“พี่ไม่ใช่หมานะ...” ผมเอ่ยร้อง...ซึ่งเต้ยก็หัวเราะร่วน...

“เห็นซอยถี่ๆ เต้ยนึกว่าใช่ซะอีก...” เธอเอ่ยโต้ตอบอย่างพยายามหันมาหาผมที่โอบกอดอยู่ทางด้านหลังของเธอ..

“แล้วรู้ได้ไงว่า หมามันซอยถี่ๆแบบนี้ เราเคยเย็ดกับมันเหรอ?...”ผมเอ่ยฉวยเอาคำของเธอมาโต้ตอบ ซึ่งนั้นก็ทำให้เต้ยหน้าแดงก่ำและเอ่ยตอบกับผม...

“พี่กายบ้า...เต้ยจะไปเคยได้ไง ก็แค่เคยเห็นตอนหมามันกำลังเย็ดกัน มันซอยรั่วๆแบบที่พี่กายทำอยู่นี่แหละ..” เธอตอบด้วยสีหน้าที่แดง ด้วยสีหน้าท่าทีที่เหมือนโกรธต่อถ้อยคำเมื่อกี้ของผมนิดๆ...ขณะที่ผมก็อมยิ้มและเอ่ยตอบกับเธอต่อ

“ผิดแล้ว..เมื่อกี้เราบอกเองไม่ใช่เหรอ? ว่าสงสัยว่าพันธ์อะไร กำลังเย็ดเราอยู่นะ แล้วจะมาบอกได้ไงว่า ไม่เคย ”ผมเอ่ยตอบเธอ พร้อมกับเริ่มขยับควยกระทุ้งใส่เธออย่างเบาๆอีกครั้ง..และนั้นก็ทำให้เต้ยเอ่ยปากตอบอย่างยอมรับ...

“อูยยยยยย ก็ได้ค่ะ ก็ได้ เต้ยชอบเย็ดกับหมาค่ะ แล้วตัวที่กำลังเย็ดเต้ยอยู่นี่พันธ์อะไรค่ะ..” เธอตอบ ซึ่งผมก็รู้สึกแปลกๆ พอสมควร ทั้งๆที่ตัวเองชงจนเธอตอบออกมาแบบนี้แท้ๆ...เพราะอยู่ๆเหมือนยอมรับว่าตัวเองเป็นหมาซะงั้น...

“นั้นสิ...อย่างพี่นี่เป็นพันธ์อะไรดีละเต้ยจ้า...” ผมร้องถามและขยับใบหน้าเข้าไปหายังใบหน้าของเธอที่พยายามหันมามองผมนั้น ก่อนที่ริมฝีปากของเราจะสัมผัสกันและกัน อย่างแลกลิ้นกันเล็กน้อย....

“อื้อออออออ อย่างพี่กายนะเหรอ? เต้ยให้เป็นหมาชมพูละกันค่ะ..” เต้ยเอ่ยตอบผม หลังจากที่ผมผละปากออกจากเธอ ซึ่งเธอตอบผมด้วยรอยยิ้มอย่างสีหน้าระเรือ ขณะที่ผมนั้นก็ถึงกับอึ้งอย่างทำตาปริบๆให้กับถ้อยคำนั้น..

 “โห...นี่ให้พี่เป็นหมาขี้เรื้อนเลยเหรอ?...” ผมเอ่ยร้องอย่างเสียงดังตาโต ขณะที่เต้ยก็หัวเราะอย่างชอบใจ..ก่อนที่ผมจะเอ่ยกับเธอต่อ

“แต่ก็เอาเถอะ อย่างน้อย ขี้เรื้อนตัวนี้ก็มีบุญ...ที่ได้ปี๊ดาราสวยๆอย่าง เต้ย..” ผมตอบอย่างฉีกยิ้ม..ซึ่งคราวนี้เต้ยถึงกับหุบยิ้มเล็กน้อย พอเจอผมตอบกลับแบบนี้ ก่อนที่เธอจะเอ่ยโต้ตอบกับผม...

“นั้นสิค่ะมีบุญมากเลย...แถมนอกจากจะได้ปี๊ดาราคนนี้หลายครั้งแล้ว ยังทำให้ดาราคนนี้หลงรักมากอีกด้วยค่ะ..” เธอตอบพร้อมกับขยับมือไม้เข้ารั้งที่คอของผม เพื่อดึงให้ผมเข้ามาเพื่อจูบปากของเธออีกครั้ง ซึ่งผมก็ทำตามที่เธอต้องการอย่างทันที ก่อนที่เราจะยุติเล่นมุขคนกะหมา...และตั้งหน้าตั้งตาเสียวกันต่อ จนกระทั้งเราทั้ง 2 ต่างเสร็จสมกันในท่าหมากัน

แต่ใช่ว่าบทเพลงสวาทของเราจะจบกันเพียงแค่นี้นะครับ....ไม่ครับ มันยังไม่จบแค่นี้ ถึงแม้พวกเราต่างนอนกอดและหอบคราง อย่างมีท่าทีหมดเรี่ยวหมดแรงกันก็ตาม ใช่อยู่ในสภาพแบบนั้น พักใหญ่ได้ และก็เป็นเต้ยที่ค่อยๆขยับลุกขึ้นนั่ง ทีแรกผมนึกว่าเธอจะไปเข้าห้องน้ำหรืออะไรสักอีก....

ที่ไหนได้ เธอกลับแสดงท่าทีว่า ยังคง ต้องการรสเสียว รสสวาทจากผมต่อ...ด้วยการขยับร่างพร้อมกับก้มหน้าเข้าไปดูดอมควยของผมที่เริ่มอ่อนตัวลงไปหน่อย หลังจากหลั่งไป 2 น้ำนั้น....

“อูยยยยยยยยยย...” ผมที่สูดปากดังแทบทันที เมื่อถูกเต้ยดูดอมควย ซึ่งเธอก็ดูดแบบเน้นๆแรงๆ ราวกับอยากกระหาย..ซึ่งเธอก็ขยับปากดูดอมควยของผม ขึ้นลง เพียง 6-7 ครั้งเท่านั้น ก็ทำการปลุกควยผมให้กับลุกขึ้นสู้ได้อีกครั้งแล้ว...

“อื้อออออออออ...ขอเต้ยขึ้นขย่มมันหน่อยนะ พี่กาย..” เต้ยเอ่ยปากขอ หลังจากดูดอมจนควยผมกลับมาแข็งขึ้นอีกครั้ง ใบหน้าของเธอที่อิงแอบอยู่ใต้ท่อนเอ็นผมนั้น ก็เป็นอะไรที่เร้าใจพอควร..

“แล้วแต่เราเลย ยัยตัวแสบ..” ผมเอ่ยตอบเธอด้วยรอยยิ้ม และนั้นก็ทำให้เต้ยยิ้มหวานอย่างตอบรับ ก่อนจะขยับร่างเข้าขึ้นคร่อมบนร่างของผม...ร่างอรชรอันขาวนวลที่ค่อยๆเข้าคร่อมอยู่บนตัวของผม อย่างช้าๆ และไม่กี่อึดใจเธอก็ค่อยๆหย่อนกายนั่งทับลงยังลำควยท่อนโตของผม...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เต้ยที่เอ่ยปากร้องครางอย่างเสียงดังแทบทันทีที่เธอได้ทำการเย็ดควยของผม ใช่ ควยของผมถูกหีของเธอกลืนกินเข้าไปจนหมดด้าม...

“อูยยยยย...ทั้งใหญ่ ทั้งยาวจริงๆ ควยของพี่กายเนี่ย..” เต้ยที่สูดปากและเอ่ยบอกด้วยสีหน้าที่แดงก่ำและเหยเก ซึ่งพอหลังเอ่ยถ้อยคำนั้นจบ เธอก็ค่อยๆโยกหีเย็ดควยของผมอย่างไปมา โดยที่เธอก็ค่อยขยับขย่มควยของผมอย่างช้าๆ ก่อนจะค่อยๆเร่งเครื่องเร็วขึ้นเรื่อยๆ...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..”เต้ยที่ส่งเสียงร้องครางดัง พร้อมกับทำการขยับขย่มท่อนควยของผมอย่างเต็มเหนี่ยว โดยที่ผมนั้นก็จับจ้องมองร่างอรชรอันขาวนวลที่ขยับขย่มไปมาอยู่บนตัวของผม อย่างไม่ว่างตา...

มันเป็นภาพที่ดูสวยและเร้าใจมากๆ ภาพของดาราสาวขวัญใจ วัยรุ่น อย่างเต้ยที่กำลังร่อนหีขย่มควยของผมอย่างเมามันส์สุดๆนั้น และที่น่ามองมากที่สุดก็หนีไม่พ้น หน้าอกหน้าใจของเธอที่สั่นกระเพื่อบไปมา ขณะทำการขย่มนี่แหละ จนผมอดใจไม่ได้ที่จะขยับมือไม้ เข้าไปบีบคลึงมันซะหน่อย...

“อื้ออออออออออออออออ...” เต้ยที่เอ่ยครวญอย่างสะดุ้งสะท้านเล็กน้อย ทันทีที่มือไม้ทั้ง 2 ของผมเข้าสัมผัสยังหน้าอกหน้าใจของเธอ ซึ่งเธอก็ไม่ได้เอ่ยต่อว่าใดๆ มีแต่เหลือบมองผมเล็กน้อย ด้วยทีท่าเหมือนอนุญาต ก่อนที่เธอจะร่อนหีขย่มควยของผมต่อ โดยที่มือไม้ของผมนั้นก็ทำการบีบคลึงเต้านมของเธอทั้ง 2 นั้นไปด้วย...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา พี่กายค่ะ เต้ยไม่ไหวแล้วค่ะ จะเสร็จแล้ว เต้ยจะเสร็จแล้วค่ะ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เต้ยที่เอ่ยครางระงมนั้นก็เอ่ยร้องบอกออกมา หลังจากทำการขย่มควยผมเกือบ 15 นาทีได้....ซึ่งตอนที่เธอเอ่ยร้องบอกนั้นมือไม้ผมก็ไม่ได้กุมขยำขยี้ที่หน้าอกของเธอแล้วหาก แต่วางมือไม้เข้าประคองยังที่เอวของเธอแทน....

ก่อนที่ไม่กี่อึดใจ เต้ยจะหวีดร้องลั่นด้วยความสุขสมออกมา และผมก็เช่นกัน...ซึ่งผมก็อัดราดน้ำควยเข้าไปในท้องของเธอ ซึ่งนี่ก็เป็นน้ำที่ 3 ของคืนนี้แล้ว....และที่น่าแปลกคือ ควยของผมก็กลับมาเป็นเหมือนตอนเสร็จรอบแรกอีกครั้ง คือมันยังคงแข็งโด่อยู่...ทั้งๆที่ตอนที่แตกน้ำ 2 มันยังอ่อนตัวเลย แต่นี่ยังกลับแข็งโด่ ทั้งๆที่เป็นน้ำที่ 3 แล้ว ก็เป็นอะไรที่แปลกและน่าประหลาดใจเหมือนกัน...

“อย่างคิดว่ามันจะจบง่ายๆนะเต้ย...” ผมที่ค่อยๆเอ่ยบอกแก่หญิงสาวที่ลงฟุบนอนทับอยู่บนตัวของผม ในสภาพที่สั่นเทา เนื้อตัวเริ่มมีเหงื่ออย่างโทรมกาย ซึ่งเต้ยที่หอบครางนั้นก็แหงกหน้ามอง ก่อนจะตอบรับถ้อยคำของผม...

“เต้ยก็ไม่คิดว่ามันจะจบง่ายๆอยู่แล้วละ พี่กาย..” เธอเอ่ยตอบผมอย่างยิ้มหวาน...ซึ่งผมก็ยิ้มกว้างมากขึ้นให้กับคำตอบดั่งกล่าวของเธอ ก่อนทีผมจะขยับใบหน้าเข้าสัมผัสปากของเธออีกครั้ง และ หลังจากนั้น สักเล็กน้อย พวกเราก็เริ่ม “เริงสวาท” เป็นรอบที่ 4

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เสียงครางใสๆของเต้ยที่เอ่ยร้องดังกึกก้อง เมื่อถูกผมจับเย็ดอีกครั้ง โดยที่คราวนี้ผมไม่ได้เย็ดเธอยังบนเตียงอีกแล้ว หากแต่จับเธอเย็ดไปรอบๆห้องในท่าอุ้มแตงนั้น...ใช่แล้วผมเย็ดเธอในท่าอุ้มแตง โดยที่เต้ยก็กอดรัดและขยับตัวสั่นไหวไปมาตามแรงกระทุ้งที่เข้าเสยเข้าเย็ดหีของเธออย่างไปมานั้น...

“อูยยยยยยย อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา พี่กาย เต้ยเสียวค่ะ เสียวสุดๆเลยค่ะ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!..” เต้ยที่ส่งเสียงร้องบอกด้วยสีหน้าที่แดงก่ำอย่างเหยเกด้วยความเสียวสุดๆจากการโดนเย็ดในท่วงท่าดั่งกล่าว ซึ่งผมก็ยังคงขยับท่อนควยเสยเย็ดรูหีของเธออย่างไม่หยุด...

และไม่รู้ด้วยความบังเอิญ หรือ จงใจ (แต่ผมขอบอกเลยนะว่าไม่ได้จงใจ) ที่ตัวผมนั้นได้หยุดเดิน และทำการอุ้มเย็ดเต้ยอยู่ตรงหน้ากระจกที่ติดกำแพงในห้องพักแห่งนี้พอดี...ซึ่งภาพสะท้อนจากเงาในกระจกนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมหยุดยืนอยู่ตรงนั้น เพื่อจะจ้องมองสะโพกขาวกลมที่ผม กำลังจับให้มันรองรับท่อนเอ็นของผม ที่ขยับเสยเข้าใส่อย่างไม่หยุดนั้น...

ใช่ จ้องมองอย่างไม่วางตาเลยด้วย โดยเฉพาะภาพท่อนควยของผมที่กำลังขยับสาวเข้าออกรูหีของเต้ยอย่างไปมาไม่หยุด ซึ่งจังหวะที่สาวออกมานั้น เหมือนควยผมจะแคมในของเธอให้ปลิ้นออกมาด้วย และที่เร้าใจสะใจสุดๆ คือตอนที่ท่อนควยของมันอาบไปด้วยน้ำขาวขุ่นที่เป็นฟองฟอด ซึ่งน้ำดั่งกล่าวก็เป็นน้ำควยของผมที่ได้ปล่อยใส่เข้าท้องของเธอไปนั้นเอง...

ใช่...แล้วครับ ภาพท่อนควยที่เคลือบไปด้วยน้ำควยที่กำลังขยับเสยกระทุ้งจนหีของดาราสาววัยรุ่นจนแหกปลิ้นนิดๆ นั้น ช่างเป็นอะไรที่ตื่นตาเร้าใจผมจริงๆ ท่ามกลางเสียงครางของเต้ยที่เอ่ยร้องอย่างต่อเนื่องด้วยความเสียวจากการเย็ดในท่าดั่งกล่าวนั้น แถมตอนที่ผมจ้องมองภาพดั่งกล่าวนั้น ผมเผลอลืมขยับควยไปช่วงหนึ่งด้วย แต่สะโพกของเต้ยนั้น ก็ยังคงขยับเข้าใส่อย่างไม่หยุด ซึ่งเป็นฝีมือของเต้ยเอง...

“อูยยยยยย เต้ยจ้า พี่จะเสร็จแล้วนะ จะเสร็จอีกรอบแล้วนะ...” ผมที่เอ่ยร้องบอกกับเธอ พร้อมกับเร่งเครื่องเยควยเย็ดรูหีของเต้ย อย่างไม่ยั้ง ท่ามกลางเสียงร้องครางที่ดังระงมของเต้ย ก่อนที่เธอจะเอ่ยร้องตอบผม...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ค ค่ะ พี่กาย เต้ยเองก็กำลังจะเสร็จเหมือนค่ะ อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เธอตอบ และไม่กี่อึดใจเสียงหวีดร้องครางของเต้ยก็ดังอีกรอบด้วยความเสียวจากน้ำควยร้อนๆของผมที่หลั่งราดเข้าไปนั้น..

ขณะที่ทางผมก็สูดปากและเกร็งกายในสภาพที่ยืนอุ้มแตงแบบนั้นสักแป๊บ ก่อนจะขยับถอยหลังด้วยท่าทีที่หมดแรงจนผมก็ได้ล้มลงนั่งที่เก้าอี้โซฟาที่อยู่ในห้องพักนั้น....โดยที่มีเต้ยที่นั่งทับและเอาหีอมควยของผมอยู่...

“เต้ยรักพี่กายนะค่ะ...” เต้ยที่ค่อยๆเอ่ยบอกกับผม หลังนอนฟุบหอบครางอยู่บนตัวของผมอยู่พักหนึ่ง ซึ่งพอเธอเอ่ยบอกจบ เต้ยก็ขยับใบหน้าเข้ามาจูบปากของผมอย่างทันที....

“อืมมมมมมม...” เสียงร้องครางในลำคอของผมที่เอ่ยดังขึ้นจากการรับรสจูบดั่งกล่าว โดยที่เต้ยนั้นก็ทำการจูบปากของผมอย่างดูดดื่ม ซึ่งผมนอกจากจะตอบรับรสจูบของเธอนั้น ก็ได้ขยับมือไม้เข้าโอบกอดอย่างแนบแน่นไปด้วย...โดยที่ค่ำคืนสุดท้ายบนเกาะนั้นเป็นค่ำคืนที่ร้อนแรงจนผมกล้าพูดได้เต็มปากว่า จะไม่มีทางลืมมันได้เลย...

.

.

.

“เช้าแล้วเหรอ?...” ผมเอ่ยอย่างรู้สึกตัวตื่นขึ้น จากแสงแดดที่เล็ตลอดส่องเข้ามานิดๆนั้น โดยที่ผมนั้นก็ยังคงนั่งอยู่บนเก้าอี้โซฟานั้น แน่นอนว่า เต้ยเองก็ยังคงนอนทาบทับฟุบอยู่บนตัวของผมอยู่เช่นกัน..ซึ่งผมหลังจากเอ่ยถ้อยคำนั้นก็ก้มลงจ้องมองดูหญิงสาวที่กำลังหลบอยู่บนตัวผมอย่างยิ้มๆ...

โดยที่เมื่อคืนพวกเราก็มิได้แค่เริงรัก กันแค่ 4 น้ำ...หากแต่จัดไปอีก 2 น้ำด้วย เบ็ดเสร็จเมื่อคืน ผมก็โซโล่เธอไปถึง 6 น้ำเห็นจะได้ ซึ่ง 2 น้ำสุดท้ายพวกเราก็จัดกันที่เก้าอี้โซฟาแห่งนี้นี่แหละ...ผมที่จ้องมองดูเต้ยที่หลับสนิทอยู่สักแป๊บ ก่อนจะตัดสินใจปลุกเธอ เพราะถึงผมไม่ปลุก อีกสักพักก็คงมีคนมาปลุกแน่ เนื่องจากเรือที่จะไปส่งพวกเรานั้นมาตอน 10 โมงเช้านั้นเอง...

ฉะนั้นเราต้องเก็บข้าวของ ทานข้าว เตรียมตัวให้พร้อมก่อนถึง 10 โมง...

“เต้ยตื่นได้แล้ว เช้าแล้วนะ...” ผมเอ่ยเรียกเธอ ที่ยังคงหลับอยู่บนตัวของผม แถมควยของผมก็ยังแช่คาอยู่ในรูของเธอด้วย..

“อืมมมมม ขออีก 20 นาทีค่ะ..” เธอเอ่ยตอบกลับกึ่งอัตโนมัติทันที ด้วยน้ำเสียงที่งัวเงียสุดๆ.... จริงๆผมก็อยากให้เธอนอนต่ออีกสักพัก นะ แต่ที่ทำแบบนั้นไม่ได้ เพราะเธอเล่นนอนอยู่บนตัวของผมนะสิ..ผมที่มองอย่างนึกสงสารนิดๆ ใจหนึ่งก็อยากให้เธอนอนต่ออย่างน้อยก็นอนอีกสักแป๊บ ช่วงที่ผมลุกไปอาบน้ำ แต่เพราะเธอนอนอยู่บนตัวทำให้ผมลุกไปอาบน้ำไม่ได้...

“นี่ ถ้าตื่นตอนนี้พี่จะจัดให้อีก 1 ดอกนะ...” ผมเอ่ยบอกกับเธอ หลังจากที่นึกอะไรได้ และเชื่อมัยครับว่า นั้นทำให้คุณเธอตื่นทันที..แถมไม่ได้ตื่นธรรมดา หากแต่ตื่นแบบตาสว่าง และร้องถามผมด้วย..

“จริงเหรอ!!..” เธอเอ่ยร้องเชิงถามอย่างตาสว่าง เล่นทำเอาผมทั้งทึ่ง ทั้งส่ายหัว...ให้กับความหื่นของเธอจริงๆ...พอผมบอกว่าพูดเล่นเท่านั้น เธอก็ถึงกับทำงอนตุบป่องเลยทีเดียว...โดยที่วันนั้นก็ไม่มีอะไรมาก เนื่องจากเป็นวันที่ต้องเดินทางกลับ แถมตลอดทางทั้งผม ทั้งเต้ย ต่างหลับเรียกว่าแทบตลอดทางเลย...ไม่ว่าที่เรือ หรือ ที่รถ (ก็ไม่แปลก เมื่อคืนไม่ได้นอนเลยนี่...)

ก็มีพี่ๆทีมงานบางคนสงสัยเหมือนกันที่วันนี้ เต้ยไม่ได้ทำตัวซุกซนเหมือนเคย ซึ่งผมก็ไม่ได้พูดหรือบอกอะไรไป ว่าที่คุณเธอไม่ทำตัวซนๆ เพราะโดนผมรีดจนแบตหมดนั้นเอง...แต่คงเพราะเธอได้นอนตลอดทางละมัง พอถึงที่พักที่เป็นคอนโด คุณเธอถึงได้

“พี่กาย...อีก 10 นาทีมาที่ห้องของเต้ยนะค่ะ..” เธอเอ่ยบอกกับผม ก่อนที่จะแยกกลับเข้าไปในห้องของเธอที่อยู่ข้างๆห้องของผมนั้น แน่นอนว่าผมรู้ความหมายของถ้อยคำนั้นดี คุณเธอกะและอยากจะทบทวนเรื่องเมื่อคืนอีกรอบแน่ๆ...ถึงเข้าใจและรู้ในความหมายแฝง แต่ผมก็ไม่ได้ไปตามที่เธอขอ/ต้องการครับ..

แต่ขนาดผมไม่ไป....ผมก็ยังไม่รอดเลย เพราะสุดท้าย เต้ยก็เป็นฝ่ายมาหาผมถึงห้อง ด้วยท่าทีกึ่งๆโวยวายว่า “ทำไมไม่ยอมมาหาเธอ..” ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมขบขันไม่น้อย กับท่าทีนั้นของเธอ ก่อนที่ผมจะจัดตามที่เธอต้องการ...แต่ในขณะที่ผมดื่มด่ำความสุขกับเต้ยนั้น ผมไม่รู้ตัวเลยว่า ทุกการกระทำของผมนั้นถูกใครบางคนคอยจับตามมองอยู่...

To..be.....

ผู้แต่ง


น่าจะถูกใจ ด้อมเต้ยกันนะ....


*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 761
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:00:41 am »
สงสัยจะลืมส่งส่วยให้อีกคน เลยโดนจับตา

*

ออฟไลน์ Melon

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 08:48:36 am »
ชอบเลยครับตอนนี้ Fc เต้ยแบบผมนี้อ่านไปฟินไป นั่งยิ้มตลอดเลย

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2266
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 09:07:45 am »
ขอบคุณมาครับ เต้ยนี่สุดยอดมาก กายจะสู้ความร้อนแรงของเต้ยไหวมัยครับ

*

ออฟไลน์ jirasakgolf7

 • Senior Member
 • ****
 • 814
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 10:02:20 am »
โดนตามติดนี่ น่าจะไม่ใช่แค่ณัฐ แฟนน้องตาลก็น่าจะส่งคนมาสืบเหมือนกัยซะล่ะมัง

*

ออฟไลน์ saranchai

 • Senior Member
 • ****
 • 701
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 12:39:58 pm »
ใครน้อที่ติดตามมาแอบดูจะใช่ณัฐรึเปล่าอันนี้ทำได้แค่เดา

Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 01:03:06 pm »
โดนตามติดนี่ น่าจะไม่ใช่แค่ณัฐ แฟนน้องตาลก็น่าจะส่งคนมาสืบเหมือนกัยซะล่ะมัง
น่าจะเป็นนายต้นที่เป็นผู้จัดการนะแล้วลึกๆกลัวว่าจะเป็นคนเดียวกับต้นแฟนตาลน่ะนิ อย่าให้เป็นแบบนั้นเลย

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Senior Member
 • ****
 • 663
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 01:04:48 pm »
เต้ยนี่สุดยอดมาก::Horror::::WowWow::

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1473
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 01:27:00 pm »
ใครมาแอบดูหว่าา

*

ออนไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 976
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 01:32:01 pm »
รถไฟสายไหนมาชนกันเนาะ ตัวปัญหา หรือ ตัวมาเฟีย แล้วมันจะลงเอย หรือเละเทะกันแบบไหน

*

ออฟไลน์ Navee Wongsit

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 01:35:12 pm »
น้องเต้ยนี่แผนสูงเลยนะ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2042
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 01:36:27 pm »
ขอบคุณ​ครับ.. ใครเป็นคนที่คอยติดตามความเคลื่อนไหวของนายกาย... น้องตาล?? น้องแว่น???  หรือจะเป็นคุณณัฐ??? 

*

ออฟไลน์ pomm99

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 02:47:58 pm »
ต้องเป็นลูกน้องของณัฐตามดูแน่ๆ

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Gold Member
 • *****
 • 1135
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 05:04:57 pm »
ใครล่ะน้อที่จับตามองอยู่ จะเป็นคนของฝั่งเต้ยหรือฝั่งกายล่ะนี่

*

ออฟไลน์ lamom

 • Gold Member
 • *****
 • 1435
 • 396
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 06:37:11 pm »
จากทางสาวณัฐหรือเปล่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ