เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7

 • 208 ตอบ
 • 3194 อ่าน
*

ออนไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 414
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ กับ pt7 นะครับ นี่คือฉาก 3P ที่เรียกได้ว่าโคตรมหากาฬและกินพลังชีวิตผมมาก โดยเฉพาะฉากนี้ ขอเตือนนะครับว่า ให้หาทิชชู่มาเตรียมไว้ด้วย มันเป็นฉากที่เร้าอารมณ์ตั้งแต่บรรทัดแรกจนถึงบรรทัดสุดท้ายครับ

และที่สำคัญ นี่คือตอนที่จะยืนยันว่า ในบรรดาสาว ๆ ของลุงพล พิมมี่คือเดอะเบสท์ในเรื่องเซ็กส์ครับ นีคือหนึ่งในตอนที่โลดโผนโจนทะยานที่สุดในซีรีย์เกมรักที่ผมเขียนมาเลยทีเดียว กับฉากแซนด์วิชในตำนาน เหนื่อยแทนทั้งสามคนเลย 5555

สำหรับตอนหน้า จะเป็น 'ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย' โดยสองสาวจะพาลุงพลกลับไปที่วิทยาลัยพยาบาล และเธอจะได้พบกับกลุ่มแก๊งค์นักศึกษาพยาบาลที่นำโดยนาถและน้องอุ๊ ที่เริ่มไม่พอใจพฤติกรรมเจ้าชู้ประตูดินของลุงพล โดยที่ใบเฟิร์นและโดนัท จะมีบทในตอนหน้าเหมือนกัน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการปูบทไปยังฉากย้ำรักน้องอีฟ ที่หลายคนรอคอย ซึ่งบอกไว้ก่อนล่วงหน้านะครับว่า

ฉากรักของน้องอีฟจะละมุนอ่อนโยนอ่อนหวาน เนื่องจากคาแร็คเตอร์สาวหวานและเรียบร้อยของน้องอีฟเอง มันจะไม่ได้ดุดันร้อนแรงเหมือนฉากเลิฟซีนของพิมมี่หรือน้องทรายนะครับ

ส่วนหมอพลอยและครูเบสท์ ขอให้รอหลังเสร็จภารกิจย้ำรักกับน้องอีฟก่อนใน 'ตอนที่ 24 : อดัมส์ (ไม่ได้) คู่กับ อีฟ' นะครับ

โดยหลังจากหมดฉากน้องอีฟแล้ว ก็จะต่อด้วยฉากเลิฟซีนของน้องทราย และฉากย้ำรักกับครูเบสท์รอบที่สอง และตามด้วยนางเอกที่ใครหลายคนเฝ้ารออย่างน้องลูกขวัญนะครับ

สุดท้ายนี้ ดูแลสุขภาพกันให้ดีนะครับ มิตรรักแฟนเสียวของลุงพลทุกคน จุ๊บๆๆ


################

ความเดิมตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=248479.0


พอเห็นว่าแนนนี่ตอบตกลง ลุงพลและพิมมี่ก็ยิ้มแป้น ก่อนที่พริตตี้สาวจะเอ่ยปากถามขึ้นมา

“แล้วจะให้แนนทำยังไงต่อละ?” สาวสวยจากเมืองขอนแก่นถาม

“มานี่เลยแนน…” คนร้อนรักจากเมืองโคราชโบกมือเรียกให้พริตตี้สาวคลานเข้าไปหา สองสาวประสานมือกัน ก่อนที่คนร่างอวบอัดที่นอนอยู่จะดึงร่างของอีกคนลงมาจูบ“อื้อ!!!” นริศราอุทานด้วยความตกใจ ก่อนที่เธอจะก้มตัวลงไป คร่อมร่างของพิมพาภรณ์ที่นอนอยู่ด้านล่าง สองสาวจากมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังคลอเคลียนัวเนียด้วยแรงปรารถนาที่ลุกโชนขึ้นมาภายในหัวใจ

“แหม สองสาว จะสนิทสนมกันเกินไปแล้วนะจ๊ะ” พอเห็นสองสาวกำลังเล่นเพื่อน ลุงพลก็รู้สึกว่าไม่ถูกใจสิ่งนี้ องคชาตต้องคู่กับโยนีซิ โยนีจะมาคู่กับโยนีมันไม่ใช่ มันผิดธรรมชาติ ว่าแล้วลุงพลก็ก้มตัวลงไปคลุกวงในกับสองสาวทันที

พิมพาภรณ์ที่ร้อนรัก เป็นคนแรกที่ผละออกจากริมฝีปากของนริศรา ก่อนเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ ด้วยการหันหน้าไปกระแทกปากกับลุงพล สาวสวยร้อนรักจากเมืองโคราชดุนดันปลายลิ้นเข้าไปในช่องปากของตาเฒ่ายอดรัก

“อือ…” ลุงพลตอบรับความชุ่มฉ่ำและร้อนแรงจากปลายลิ้นของพิมพาภรณ์ คู่ลุงหลานสุดอื้อฉาวแห่งยุคสมัยโอบกอดคลอเคลียนัวเนียชนิดไม่เกรงใจสายตาของนริศราที่กำลังมองทั้งคู่พลอดรักกันอย่างดูดดื่ม

ความรักที่ลุงพลและพิมมี่ มีให้กัน มันเป็นความรักที่ลึกล้ำ วาบหวาม ราวกับว่าทั้งคู่ผูกพันธ์แนบแน่นมาตั้งแต่ชาติปางก่อนกันเลยทีเดียว

“ลุงพลขา…พอก่อนค่ะ” พิมพาภรณ์ผละออกมาจากริมฝีปากของลุงพล “แนนมองเราใหญ่แล้ว”

“เอ่อ…” พอเห็นพิมมี่ทักแบบนั้น สาวแนนก็เสียอาการ “อะไร!! ยังไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย!!”

“ลุงพล อย่าลืมซิคะ ว่าเราสองคนต้องจัดหนักจัดเต็มให้แนน” คนร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงหัวเราะคิกคัก ส่วนลุงพลก็ยิ้มตาม ส่วนแนนนี่ก็หน้าแดง ยิ้มเขินเพราะเสียอาการเพราะโดนลุงกับหลานจอมหื่นแซวเล่นอย่างสนุกปาก
“พูดอะไรของพิมเนี่ย?” พริตตี้สาวค้อนใส่เพื่อนรัก ที่กำลังเขยิบตัวเข้ามาคลอเคลียเธอ “อือออ…”

พิมพาภรณ์โน้มตัวลงไปซุกไซ้ซอกคอของเพื่อนรัก ที่กำลังนั่งพับเพียบหลับตาพริ้มด้วยความสุขสม ในขณะที่ลุงพลเขยิบตัวเข้าไปประกบด้านล้าง และซุกไซ้ซอกคออีกข้างของพริตตี้สาว

“อือ!!! ขนลุก!!!” นริศราสะดุ้งและยิ้มออกมา ก่อนยกแขนโชว์ขนอ่อนที่กำลังลุกชูชัน ร่างกายของเธอรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว ก่อนที่ลุงพลจะค่อย ๆ พยุงร่างของพริตตี้สาวให้ลงไปนอนกับเตียง

สองลุงหลานมองหน้าเหมือนรู้ใจกัน ก่อนโน้มตัวลงไปดูดดื่มนมจากเต้าของนริศราที่นอนทอดกายทอดใจ ปล่อยให้ลุงกับหลานสุดเซ็กส์ได้ละเลียดนมสดจากเต้าของเธออย่างเอร็ดอร่อย

“อืออ…” นริศราคนสวยมองลุงพลและพิมมี่ที่กำลังดูดนมเธอตาปรือด้วยความสยิว ลุงหลานสุดเซ็กส์ต่างดูดดื่มนมสดจากเต้าของเธออย่างเอร็ดอร่อย พลางเหลือบขึ้นมามองเธอด้วยสายตาขี้เล่นและซุกซน

ว่าแล้วพิมมี่ก็ผละออกมาจากริมฝีปากของลุงพล ก่อนเลื้อยตัวขึ้นมาประกบปากแลกลิ้นกับสาวแนนเพื่อนรักที่นอนรอคอความรักอยู่ด้วยความตื่นเต้น สองสาวประกบปากแลกลิ้นกับอย่างดูดดื่ม แต่มีหรือที่ลุงพลจะยอมอยู่เฉย ปล่อยให้สองสาวสนุกกันเอง ตาเฒ่าหื่นก็เลื้อยตัวขึ้นมาแยกสองสาว นริศราคนสวยทำตาปรือใส่ลุงพลที่กำลังโน้มตัวลงมาประกบปากแลกลิ้นกับเธออย่างดูดดื่ม

“จ๊วบ…จ๊วบบ…แผล๊บบบ” ลุงพลและสาวแนนประกบปากแลกลิ้น จนสารคัดหลั่งไหลเยิ้มเปียกใบหน้าของทั้งคู่ พิมมี่คนร้อนรักไม่ยอมอยู่เฉย ก็แทรกหน้าเข้าไปแลกลิ้นกับลุงพลและแนนนี่ เลยทำให้ตอนนี้คุณลุงจอมหื่นและสองสาวร้อนรักกำลังดูดปากกันอย่างอร่อยลิ้น

“ถึงเวลาสนุกแล้วละแนน…” พิมพาภรณ์ผละออกมา ก่อนหันหลังเอื้อมไปหยิบดิลโด้สองหัว แล้วอ้าปากดูดอมเจ้าแท่งหรรษาเพื่อเพิ่มความหล่อลื่น เหมือนรู้ว่ามันอาจจะยังลื่นไม่พอ คนร้อนรักเลยหยิบหลอก KY เจลเทออกมาชโลมแท่งดิลโด้หัวคู่ทั้งสองด้าน ลุงพลเหมือนรู้งาน ก็เลยยอมหลีกทางให้ ส่วนนริศราคนสวย เธอรู้ดีว่าจะต้องพบกับอะไร ก็เลยนอนถ่างขาเผยให้เห็นกลีบสาวที่ยังมีคราบเลือดเปื้อนอยู่

คนร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงเขยิบตัวแทรกเข้าไปตรงกลางระหว่างขาของพริตตี้สาวจากเมืองพล จังหวัดก่อนแก่น ก่อนใช้แท่งดิลโด้หัวคู่เสียบเข้าไปในโพรงสวาทของเธอก่อน

“ซี้ดดดด…” คนร่างอวบอัดร้องครางด้วยความเสียว เพราะแท่งดิลโด้หัวคู่ที่สอดใส่เข้าไปมันมีขนาดใหญ่เอาเรื่อง “แนน…แนนพร้อมหรือยัง?”

“อือ…” นางแบบสาวพยักหน้า ก่อนที่เพื่อนรักของเธอจะค่อย ๆ สอดใส่แท่งดิลโด้หัวคู่แทรกเข้าไปในโพรงหีของเธอ “อุ้ย!!!! เบา ๆ ก่อนพิม แนนเจ็บ!!”

“ยังเจ็บอีกเหรอ?” พิมพาภรณ์เอ่ยปากถาม“อือ…” นริศราตอบด้วยความเขิน ในใจก็รู้ดีว่าอาการที่เจ็บปวดมันเกิดจากการที่โดนลุงพลเปิดซิง ตอนแรกเธอคิดว่าหลังจากที่มีอะไรกับพิมมี่แล้ว เวลามีเซ็กส์ด้วยการสอดใส่ คงจะไม่เจ็บอีก แต่ว่าเธอคิดผิด เพราะนิ้วของพิมมี่และท่อนเอ็นของลุงพลนั้นเรียกได้ว่าขนาดมันคนละไซส์กัน “ค่อย ๆ ทำนะพิม ค่อย ๆ ทำ…”

ถึงแม้จะเจ็บแผลอยู่บ้าง แต่พริตตี้สาวก็ยังอยากลิ้มลองรสชาติความแปลกใหม่ดู เธอยินยอมให้เพื่อนรักสอดใส่แท่งดิลโด้หัวคู่เข้าไปในถ้ำสาวของเธอได้

“เจ็บมากไหมแนน?” พิมพาภรณ์เอ่ยปากถามด้วยความเป็นห่วง ขณะกำลังสอดใส่แท่งหรรษาแทรกเข้าไปในร่างกายของพริตตี้สาว

“นิดหน่อย แต่ยังไง…” นริศราตอบ “อืออ…”

“มา ๆ เดี๋ยวลุงช่วยเอง” พอเห็นว่าไม่ได้การ ลุงพลก็นึกอยากทำตัวให้เป็นประโยชน์ ก็เลยแทรกตัวเข้าไปเพื่อขอมีเอี่ยว ด้วยการโน้มตัวลงไปดูดปากแลกลิ้นกับพริตตี้สาวที่นอนถ่างขาอยู่ ส่วนมือที่ยังว่างก็เอื้อมไปบีบคลึงปทุมถันที่นุ่มเนียนประหนึ่งฟองน้ำ

“อือออ…” พอโดนโจมตีพร้อมกันสองจุดโดยลุงพลและพิมมี่แบบนี้ แนนนี่ก็เลยหลับตาพริ้มและร้องครางเสียงหวานออกมา “อ๊า!!”

“อูยยย…” พิมมี่ที่สอดใส่ดิลโด้หัวคู่เชื่อมต่อถ้ำสาวของเธอและเพื่อนรัก ทิ้งตัวนอนหงายโดยใช้ข้อศอกยันเตียงนอนเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มขยับเอวซ้ายขวาและเริ่มขยับขึ้งลงตามจังหวะ จนทำให้แท่งดิลโด้ที่เชื่อมแก่นแท้แห่งความเป็นหญิงของสองสาวรูดเข้ารูดออกเพื่อสร้างความหรรษาให้กับสองสาว “ยังเจ็บไหมแนน?”

“ไม่ละ…อือออ” สาวแนนทำตาปรือหน้าแดงก่ำ พลางเหลือบมองด้านล่าง ก็เห็นแท่งดิลโด้หัวคู่รูดเข้ารูดออกภายในโยนีของเธอและเพื่อนรัก “เสียว…เสียวจังเลย”

“แหม ได้ยินแบบนี้แล้วลุงน้อยใจจัง” ตาเฒ่าหื่นแทรกขึ้นมา “อีกหน่อยสองสาวก็ไม่ต้องการลุงแล้วซินะ มีแท่งหรรษาพกพาแบบนี้”

“แหม!!! ลุงพลคะ!!” ร่างอวบอัดยิ้มร่า “ไม่ต้องกลัวหรอกคะ สำหรับพิม ยังไงลุงพลก็เป็นคนสำคัญเสมอ ถ้าไม่ได้ลุง แนนคงไม่มีเงินไปช่วยใช้หนี้ให้พ่อกับแม่ที่ขอนแก่นหรอก จริงไหม?”

“ใช่…ซี้ดดดดด” พริตตี้สาวตอบ “อ๊ะ!!! อ๊ะ!!!! อุ้ยยย!! เบา ๆ หน่อยซิพิม!!”

ด้วยความเป็นสาวร้อนรักของพิมมี่ เลยทำให้เธอเผลอเร่งจังหวะร่อนเอวเร็วขึ้น จนทำให้พริตตี้สาวที่ยังเจ็บแผลโดนเปิดซิงต้องร้องห้ามออกมา

“มา ๆ เดี๋ยวลุงช่วยนะจ๊ะ” ลุงพลอยากทำตัวให้เป็นประโยชน์ ก็เลยโน้มตัวลงไปดูดเลียยอดถันสีอ่อนของนริศราเพื่อช่วยลดความเจ็บปวด พริตตี้สาวร้องครางดังขึ้นมาอีกเล็กน้อยด้วยความเสียว หอยก็โดนแท่งดิลโด้เสียบ นมก็โดนลุงพลดูด

“อืออออ…อ่า…ซี้ดดด” พอหนำใจจากการดื่มนมสดจากเต้าของพริตตี้ ลุงพลก็ไม่ลืมที่จะกลับไปปรนเปรออารมณ์รักให้พิมมี่คนสวย ด้วยการโน้มตัวลงไปดูดดื่มนมสดจากเต้าของแม่วัวพันธุ์ดีจากเมืองโคราช ที่หวาน มัน และอร่อยลิ้น กินได้ไม่มีเบื่อ

“กินนมมาก ๆ ระวังท้องอืดนะคะลุงพล” พิมพาภรณ์หัวเราะคิกคักขณะเหลือบมองลุงพลดูดนมจากเต้าของเธออย่างเอร็ดอร่อย

“ก็มันอร่อยนิจ๊ะ” ลุงพลตอบ ก่อนลากลิ้นเลียตรงร่องกลางอกของพิมมี่ขึ้นไปด้านบน ปลายลิ้นสากของมนุษย์ลุงสัมผัสกับเนินออก คอ และเชิงกรามสวยได้รูปของสาวน้อยจากเมืองโคราชที่ไม่มีท่าทางเหนียมอายเลยแม้แต่น้อย “จ๊วบบบ!!!”

ลุงพลใช้มือสัมผัสกับพวงแก้มแดงระเรือของพิมมี่ ก่อนประทับรอยจูบที่แสนดูดดื่ม แล้วจึงกระซิบบอกอะไรบางอย่าง เมื่อได้ยินเช่นนั้น ร่างอวบเลยเหลือบไปมองเพื่อนรักที่มองดูอยู่ด้วยความสงสัย

“มองอะไรน่ะ?” แนนนี่เอ่ยปากถามไป แต่เอวของเธอก็ยังขยับอยู่

“เดี๋ยวเรามาเปลี่ยนท่ากันนะแนน…” พิมมี่ลุกขึ้น โดยที่ยังมีแท่งหรรษาปักคาอยู่ที่ถ้ำสาวของตัวเอง คนร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงทิ้งตัวลงไปคร่อมร่างเพื่อนรักและจ้องหน้านิ่ง จนทำให้อีกฝ่ายเสียอาการ

“มีอะไรอ่ะ?” แนนนี่ถาม “ว้าย!!”

ว่าแล้วพิมพาภรณ์ก็พลิกตัวแนนนี่ที่นอนหงายอยู่ให้กลับมานอนคว่ำทับร่างของตัวเอง โดยที่แท่งดิลโด้หัวคู่ยังปักอยู่คาถ้ำสาวของทั้งคู่

“อูยยย…” เมื่อได้เห็นร่องกลีบสาวที่เปียกชุ่ม มีรอยเลือดติดอยู่บาง ๆ ตรงแคมสาวเหลือบมองด้านบน ก็เห็นหูรูดสีน้ำตาลอ่อนกำลังขมิบตอดเป็นระยะ เมื่อได้เห็นภาพที่วาบวามอารมณ์เช่นนี้ ลุงพลถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื้อกด้วยความหิวกระหายเลยทีเดียว “ลุงไม่ไหวแล้ว!!!”

“ลุงพล!!! ลุงจะทำอะไรน่ะ!!! อร๊ายยย!!!” นริศราถึงกับสะดุ้ง เมื่ออยู่ดี ๆ ลุงพลก็ใช้มือแหวกแก้มก้นของเธอ ก่อนแลบลิ้นชโลมเลียตรงร่องก้นงามของเธออย่างดูดดื่ม

“อย่าดิ้นซิแนนก็!!” พิมมี่ที่นอนอยู่ด้านล่าง ใช้โอกาสนี้ล็อคตัวแนนนี่ที่นอนทับร่างของเธออยู่ด้านบนเพื่อให้ลุงพลสะดวกในการปฏิบัติกามได้อย่างสะดวกโยธิน

“อึ๋ยยย!! ลุงพล!!! อย่าเลียตรงนั้นซิคะ!!! มันสกปรก!!” พริตตี้สาวครางกระเส่าด้วยความเสียว เมื่อถูกลุงพละกำลังเลียรูตูดอย่างอร่อยลิ้น

“ตูดพริตตี้นี่มันหอมดีจริง ๆ เลยนะเนี่ย” ลุงพลโลมเลียร่องก้นและกล้ามเนื้อหูรูดตรงกลางจนเปียกแฉะ ก่อนหยิบเอาหลอด KY เจล บีบใส่ร่องก้นนางแบบสาว แล้วจึงใช้นิ้วชี้บีบคลึงรูก้นที่กำลังขมิบตอดเป็นจังหวะด้วยอารมณ์ที่วาบหวาม “อย่าเกร็งตูดนะจ๊ะน้องแนน…”

นริศราหันไปมองด้วยใจที่เต้นระรัว เธอรู้สึกสยิวปนจั๊กกะจี้บริเวณรูก้น นางแบบสาวหลับตาพริ้มก่อนที่จะเริ่มรู้ว่ามีสิ่งแปลกปลอมแทรกเข้าไปในรูก้นของเธอ “อ๊ะ!! เจ็บ!!! เอาออกก่อนค่ะลุง!!”

“โถ่ หนูแนน นี่พึ่งเริ่มต้นเองนะจ๊ะ” ลุงพลโน้มตัวลงไปจูบแก้มก้นของพริตตี้สาวเพื่อปลอบประโลม “ปล่อยตัวปล่อยใจสบาย ๆ ซิจ๊ะ จะได้ไม่เจ็บ”

“ค่ะ…” สาวแนนตอบตกลง ใจหนึ่งก็ยังอยากลอง แต่อีกใจก็ยังกลัวเจ็บ พิมมี่ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญพอเห็นท่าทางของเพื่อนรักแบบนี้ก็ทนไม่ไหว เลยเลื่อนแขนขึ้นมากดท้ายทอยพริ้ตตี้สาวลงมาจูบปากแลกลิ้น เพื่อช่วยให้นางแบบสาวรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นระหว่างการโดนลุงพลเจาะหลังบ้าน

“อืออออ…” คนสวยจากขอนแก่นร้องครางในลำคอ ด้วยความเจ็บจากการถูกลุงพลรุกล้ำเข้าทางประตูหลัง ขณะกำลังแลกลิ้นกับเพื่อนรักจากขอนแก่น

“เก่งมากเลยจ๊ะน้องแนน เก่งมาก…” ตอนนี้นิ้วชี้ของลุงพลผลุบหายเข้าไปในรูก้นของพริตตี้สาวได้ข้อนิ้วเดียวแล้ว ตาเฒ่าหื่นโน้มตัวลงไปหอมบั้นท้ายและตวัดลิ้นเลียร่องก้นงามของนางแบบสาวเพื่อช่วยคลายความเจ็บปวด ก่อนค่อย ๆ คว้านนิ้วชี้วนซ้ายทีขวาทีเพื่อขยายช่องทางวิบากเพื่อพิสูจน์รักแท้ที่คนอย่างมันมีให้สาวแนน “อูยยย…แน่นดีเหลือเกิน”ลุงพลสัมผัสได้ถึงความคับแน่นของกล้ามเนื้อหูรูดพริตตี้สาว ที่มั่นใจได้ว่าเธอไม่เคยมีประสบการณ์เส้นทางวิบากแบบนี้กับใครมาก่อน แค่พอนึกภาพว่าอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า ตัวเองจะได้เป็นผู้ชายคนแรกที่ได้เปิดซิงหลังบ้านน้องแนนยอดกตัญญู ก็ทำเอาแท่งเนื้อขนาด 8.5 นิ้ว เบื้องล่างสั้นระริก ๆ ด้วยความตื่นเต้นปนเสียวสยิว

“เดี๋ยวลุงจะเพิ่มเข้าไปอีกนิ้วนะจ๊ะน้องแนน…” ลุงพลหยิบหลอดKY เจลขึ้นมาเทใส่รูตูดของพริตตี้สาวที่นิ้วชี้ของตาเฒ่าหื่นปักคาเอาไว้อยู่เพื่อเพิ่มความหล่อลื่น ก่อนค่อย ๆ สอดใส่นิ้วกลางเพิ่มเข้าไปเพื่อสร้างความหรรษาให้เกิดขึ้นกับนางแบบสาว

“งืออออ…เจ็บ!!!” นริศราหลับตาปี๋ร้องครางด้วยความเจ็บปนเสียว เมื่อถูกลุงพลดุนดันนิ้วกลางเพิ่มเข้าไปในรูก้นของเธอ

“อย่าเกร็งซิจ๊ะน้องแนน อย่าเกร็ง มันจะเจ็บนะ” ลุงพลสัมผัสได้ถึงการบีบรัดของกล้ามเนื้อหูรูด เลยสั่งให้นริศราผ่อนคลายกล้ามเนื้อและความรู้สึก เพราะรู้ดีว่าถ้ายังฝืนยังเกร็งแบบนี้ นางแบบสาวจะต้องเจ็บมาก

“ก็มันเจ็บนิคะลุงพล…” นริศราผละออกมาจากริมฝีปากของพิมพาภรณ์ นางแบบสาวน้ำตาซึมด้วยความเจ็บจากการถูกลุงพลแหวกตูด “ชักไม่แน่ใจว่าอยากจะลองทำอะไรแบบนี้อีกแล้ว”

“อดทนอีกนิดเดียวนะแนน เดียวมันจะเสียวแน่” คนร่างอวบที่นอนอยู่ด้านล่างปลอบโยนเพื่อนรัก ก่อนเอื้อมแขนกดท้ายทอยอีกคนกลับมาดูดปากแลกลิ้นตามเดิม

สองสาวร่อนเอวไปมาเพื่อให้แท่งดิลโด้หัวคู่บดเบียดภายในถ้ำสวาทของพวกเธอเพื่อสร้างความหรรษา ในขณะที่ลุงพลก็กำลังเพลิดเพลินไปกับการแหวกรูก้นพริตตี้สาวด้วยดัชนีนิ้วพิฆาต เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสอดใส่แท่งเอ็นอุ่น ๆ ขนาด 8.5 นิ้ว เขาไปสำรวจภายในถ้ำทองที่คับแน่นและร้อนระอุของนางแบบสาวเป็นคนแรก

นริศราที่นอนคร่อมเปลือยกายอยู่ด้านบนร่างของพิมพาภรณ์เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ ถึงแม้ในห้องนอนจะมีเครื่องปรับอากาศ แต่เกมรักของคนสามคนมันร้อนเกินไป เมื่อมองไปด้านล่าง จะเห็นว่าแท่งดิลโด้หัวคู่งอหัวปักคารูหอยของสองสาว แต่ที่พิเศษกว่านั้น คือการที่ลุงพลกำลังนั่งคุกเข่าใช้นิ้วมือดุนดันแหวกถ้ำทองของนางแบบสาวด้วยความเพลิดเพลินใจ“ดีมากจ๊ะ เริ่มขยายออกแล้ว อย่าเกร็งนะจ๊ะน้องแนน…” ลุงพลเอ่ยปากชมพริตตี้สาวที่ทำตัวว่านอนสอนง่าย จนตอนนี้กล้ามเนื้อหูรูดของเธอเริ่มขยายมากขึ้น จนทำให้ลุงพลตัดสินใจว่ามันถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว กับฤกษ์ยามงามดีที่จะเปิดซิงประตูหลังน้องแนนยอดกตัญญู “เดี๋ยวลุงจะทำแล้วนะจ๊ะ…”

“ลุงพล อย่าลืมชโลมเจลเยอะ ๆ นะคะ” พิมมี่ผละออกมาจากริมฝีปากของเพื่อนรักเพื่อย้ำเตือนสิ่งสำคัญ “เวลาทำมันจะได้ไม่ฝืด”

“จ๊ะ…” ลุงพลทำตามคำขอร้องของพิมมี่อย่างว่าง่าย ด้วยการหยิบหลอด KY เจล แท่งเดินหมุนฝาแล้วบีบหลอดเทเยลใส่มือแล้วชโลมอาวุธประจำกายของตัวเองจนเปียกชุ่ม และไม่ลืมที่จะชโลมเจลตรงกล้ามเนื้อหูรูดของนางแบบสาวที่เผยอออกมาเล็กน้อย

“อือออ…” นริศราส่ายก้นดุ๊กดิ๊กไปมาด้วยความจั๊กกะจี้ปนสยิว “จะทำอะไรก็รีบทำเถอะค่ะลุงพล แนนเสียว…”

“จ๊ะ แล้วแนนจะติดใจไม่รู้ลืมเลยละจ๊ะ” ลุงพลยิ้ม ก่อนเอื้อมมือประคองบั้นท้ายของนางแบบสาวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดซิงประตูหลังพริตตี้สาว ที่นอนคร่อมอยู่ด้านบนร่างของพิมมี่

“อดทนหน่อยนะแนน มันจะเจ็บแค่ช่วงแรก ๆ เท่านั้นแหละ” พิมพาภรณ์กระซิบข้างหูนริศราเพื่อช่วยให้อีกฝ่ายคลายความตื่นเต้นลง มือของเธอก็ลูบไล้แผ่นหลังเพื่อให้กำลังใจเพื่อนรักที่กำลังจะได้พบกับบทพิสูจน์ความรักครั้งใหม่ของลุงพล

อูยยย…แน่นจริง ๆ เลยจ๊ะหนูแนน” ลุงพลสัมผัสได้ถึงความคับแน่นของกล้ามเนื้อหูรูดขณะกำลังพยายามดุนดันท่อนควยผ่านเข้าไปในช่องทวารหนักของนางแบบสาว “ซี้ดดดดด!!!”

“เจ็บบ!!!” นริศราพอเจอของจริงเข้าไป ก็ผละออกจากริมฝีปากของพิมพาภรณ์ พร้อมกับเขยิบตัวขึ้นไปโดยอัตโนมัติด้วยความเจ็บ

“ทนอีกนิดนะแนน ทนอีกนิด…” พิมมี่เพื่อนรัก ที่นอนอยู่ต้องใช้แรงในการโอบกอดเพื่อรั้งเพื่อนรักเอาไว้ไม่ให้ดิ้นหนี

“อือออ…จะพยายาม…” นางแบบสาวเหลือบหันไปมองลุงพลที่กำลังพยายามดุนดันท่อนเอ็นเข้าไปในประตูหลังของเธอให้ได้ “เบา ๆ หน่อยซิคะลุงพล แนนไม่เคยนะ”

“จ๊ะ ๆ ลุงรู้แล้ว” ตาเฒ่าหื่นยิ้ม ก่อนถุยน้ำลายหยดลงไปตรงรูก้นของแนนเพื่อเพิ่มความลื่น แล้วจึงค่อย ๆ ดุนดันท่อนเอ็นเข้าไปในรูก้นของพริตตี้สาวร้อนเงินอีกครั้ง

“โอ้ยยยยยยยย…เจ็บบบบบบบ!!!” สาวน้อยยอดกตัญญูร้องเสียงหลงด้วยความเจ็บ ในชีวิตนี้เธอเคยโดนยาสวนก้นตอนสมัยยังเป็นเด็ก แล้วนี่ต้องมาเจออะไรบิ๊ก ๆ เบิ้ม ๆ อย่างท่อนเอ็นลุงพล นางแบบสาวก็อดคิดไม่ได้ว่ารูตูดเธอจะรับไหวงั้นหรือ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 01, 2021, 11:48:48 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ wood007

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 06:58:14 pm »
โดนทุกรูเลยคราวนี้

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:17:53 pm »
ตายๆ แนนนี่จะตายมั้ยเนี่ย เจอลุงหลานคู่หื่นจับแซนวิช

*

ออฟไลน์ phoner

 • Senior Member
 • ****
 • 772
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:25:24 pm »
พิมแย่แน่เจอรุมแซนวิช

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1053
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:39:13 pm »
ตูดบานล่ะงานนี้

*

ออฟไลน์ Pimies

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:42:10 pm »
สุดยอดมากครับกับฉาก เข้าพระเข้านางสามคน ตื่นตาตื่นใจมากๆ

*

ออฟไลน์ mawinxxx107

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 15
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:51:42 pm »
แนนี่ต้องเรียนเสริมกับลุงพลเยอะ จะได้เอาเก่งได้ทุกท่าเหมือนพิมมี่

*

ออฟไลน์ chana chana

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:59:02 pm »
รูบานแน่

*

ออฟไลน์ Upheaval

 • Full Member
 • **
 • 142
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 08:02:23 pm »
ลุงพลคนหื่นผู้ชื่นชอบเบิกทวารมาแล้ว ศึกคราวนี้ลุงจะฟ้าเหลืองหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ lvlal2k

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 08:04:14 pm »
เจอดับเบิ้ลทีมงี้แย่แน่แนน

*

ออฟไลน์ thesee

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 08:05:41 pm »
อื้อหื้อ เป็นสาวคนเดียวทีได้เปิดหลังในขณะที่เต็มใจ สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2272
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 08:16:12 pm »
ขอบคุณมากครับ แนนนี่ไหวมัยครับ โดนทั้งลุงพลและพิมมี้ รุมแบบนี้สุดๆไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ massturbo

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 08:20:16 pm »
น้องแนนโดนประตูหลังแล้วจะติดใจ
ยิ่งมีพิมมี่ปลุกอารมย์ด้วย กระเจิงแน่ๆ

*

ออฟไลน์ pin1969

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 08:23:11 pm »
และแล้วลุกพลก็จัดแนนทุกรูปแบบ

*

ออฟไลน์ lololololo

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 08:26:54 pm »
น้องแนนขึ้นสวรรค์​ชั้น​7​ แบบนี้​จะมีติดใจและมาแบบเดี่ยวๆกับลุงพลบ้างมั้ย​ครับ​ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ