เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย

 • 227 ตอบ
 • 8351 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : หายไปนานเป็นเดือน ต้องขอโทษด้วยครับ พอดีช่วงที่หายไปเนี่ย ผมกำลังวุ่นวายอยู่กับการย้ายบ้าน แล้วก็จัดการเรื่องเอกสารสำคัญ ๆ มากมาย เลยไม่มีเวลา ส่วนหนึ่งก็เพราะพิษเศรษฐกิจจากโควิดเนี่ยแหละครับ

กลับมาที่เรื่องราวของเรากันต่อ นี่คือตอนเก็บตกบทสรุปของฉาก 3P ในตำนานนี้นะครับ ผมบอกเลยแล้วกันว่า มันเป็นฉาก Blowjob ของน้องพิมกับลุงพลเขา ซึ่งเป็นตอนที่ผมบอกได้เลยว่า มันเสียวเอาเรื่องพอดู หลังจากจบตอนนี้แล้ว ตอนต่อไปจะเริ่มเป็นการอารัมภบทฉากย้ำรักระหว่างลุงพลและน้องอีฟ ที่ผมอยากเตือนทุกคนว่า มันจะเป็นหนึ่งในตอนที่หวานเยิ้มมาก ๆ หวานจนเลี่ยน ส่วนหนึ่งเพราะคาแร็คเตอร์ของน้องอีฟด้วยแหละครับ 55555+

เสร็จบทย้ำรักกับน้องอีฟแล้ว ก็จะกลับไปย้ำรักน้องทราย และฉากย้ำรักกับครูเบสท์รอบที่สอง และตามด้วยนางเอกที่ใครหลายคนเฝ้ารออย่างน้องลูกขวัญนะครับ


#######################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=249406.0

หลังจากเสร็จกามกิจ และพักฟื้นหายใจหายคอ ในที่สุดลุงพลและพิมมี่ก็ลุกขึ้นเพื่อเตรียมเข้าไปอาบน้ำ โดยสองคู่หูลุงกับหลานไม่ลืมที่จะเอ่ยปากถามแนนนี่ที่นอนหลับตาตาแผ่ขาอ้าซ่าบนเตียง

“แนน? เป็นยังไงบ้าง?” พิมพาภรณ์เอ่ยปากถามเพื่อนรักด้วยความเป็นห่วง “มาอาบน้ำกันไหม?”

“อือ…ไม่ไหว…” นริศราที่ตอนนี้ทั้งเหนื่อยทั้งเพลียเอ่ยปากด้วยน้ำเสียงแหบพร่า “ขอแนนนอนพักก่อนนะพิม ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลย”

“หนูแนนจ๊ะ? ไหวหรือเปล่าเนี่ยเรา?” ตัดมาที่ฝั่งลุงพล ที่มานึกขึ้นได้ว่าแกกับพิมมี่ร่วมมือกันรุมน้องแนนจนสลบเหมือดคาเตียง “พอฝืนได้ไหมจ๊ะ? ลุงอยากให้แนนอาบน้ำ จะได้แต่งตัวแล้วนอนพักผ่อนไง นอนแก้ผ้าตากแอร์แบบนี้ไม่ดีนะจ๊ะ”

“หนูไม่ไหวจริง ๆ ค่ะลุงพล…” นางแบบสาวหรี่ตามองตาเฒ่าหื่นแก้มแดงระเรือ “หนูเจ็บหอย เจ็บตูด ลุกไม่ไหวจริง ๆ”

“ยังไงก็ฝืน ๆ หน่อยนะจ๊ะ” ด้วยความหวังดีของลุงพล ก็เลยหันไปสะกิดพิมมี่ให้ช่วยพยุงร่างของนริศรา ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าหมดสภาพนักศึกษาและพริตตี้สาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“มา ๆ มาอาบน้ำกันก่อนแนน” พิมพาภรณ์โน้มตัวลงไปหิ้วปีกนริศราที่ตอนนี้ตัวอ่อนปวกเปียก นัยน์ตาของเธอสังเกตเห็นรอยด่างสีแดงที่เปรอะเปื้อนบนเตียงนอน พร้อมกับรอยเปียกจากน้ำรักทื่เกิดจากกิจกรรมสังวาสของทั้งสามคน “นี่ถ้าแม่บ้านมาเห็น สงสัยต้องโวยวายกันบ้างแหละ เตียงเลอะไปหมดแล้ว”

“กว่าจะถึงตอนนั้น เราสามคนก็คงหนีกลับกรุงเทพแล้วละจ๊ะ” ลุงพลยิ้ม “เป็นไงบ้างแนน? เจ็บมากไหม? ครั้งแรกมันก็แบบนี้แหละจ๊ะ เดี๋ยวครั้งต่อไปก็ดีเอง ใช่ไหมจ๊ะ พิม?”

“เหอะ ๆ ลุงก็พูดง่ายจังเนอะ” คนร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงเค้นหัวเราะออกมา ในใจลึก ๆ เธอเองก็รู้สึกผิดอยู่เหมือนกัน เพราะเธอเองก็เป็นอีกคนที่ทำให้นริศราต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ แต่จะให้ทำไงได้ละ เพราะนี่เป็นวิธีเดียวที่จะช่วยเหลือพริตตี้สาวเพื่อนรักของเธอได้

“อือออ….” สองคู่หูลุงกับหลานต้องช่วยกันพยุงร่างของพริตตี้สาวที่เดินขาถ่าง “โอยยยย…เจ็บบบบ!!!!”

“ค่อย ๆ นะจ๊ะน้องแนน ใจเย็น ๆ” มนุษย์ลุงสุดเซ็กส์ต้องใช้ความระมัดระวังในการประคองแนนนี่ ที่แทบทรงตัวไม่ไหวเพื่อเดินเข้าไปในห้องน้ำ โดยมีพิมมี่คอยช่วยหิ้วปีกพริตตี้สาวอีกข้าง

นริศราเดินขาถ่าง คราบเลือดและคราบน้ำสีขาวขุ่นไหลออกมาจากถ้ำสาว แนนนี่เหลือบมองคู่หูลุงกับหลานสุดเซ็กส์ด้วยนัยน์ตาที่เต็มไปด้วยความกังวล

“อาบน้ำเสร็จแล้ว หนูขอนอนพักก่อนนะ ไม่ไหวจริง ๆ” สาวสวยจากเมืองขอนแก่นบ่นอุบ เธอไม่คิดมาก่อนเลยว่าลุงพลและพิมมี่จะเซ็กส์จัดได้ขนาดนี้ ความจริงเธอเองก็ชอบนั่นแหละ มันเสียวสะใจและได้อารมณ์มากกว่าตอนที่นอนเธอติ้วหีแล้วจินตนาการหน้าหนุ่มหล่อ ๆ แต่เธอไม่คิดว่าพอมาเจอสองคนนี้เข้า จะทำให้เธอต้องบอบช้ำหนักได้ถึงขนาดนี้

“ค่อย ๆ นะจ๊ะ” ลุงพลเอื้อมมือเปิดประตูห้องน้ำ ก่อนช่วยพิมมี่หิ้วปีกน้องแนนที่แทบทรงตัวไม่ได้เข้าไปในห้องน้ำได้สำเร็จ พิมมี่เลยเอ่ยปากถามเพื่อนรักว่าพอจะทรงตัวยืนได้เองหรือเปล่า?

“อืออ…พอไหว” นริศราตอบด้วยน้ำเสียงสันเครือ

“แน่ใจนะ?” พิมมี่เอ่ยปากถามอีกรอบเพื่อความมั่นใจ “ถ้าอย่างนั้น เดี๋ยวเรากับลุงพลจะปล่อยมือแล้วนะ”

“อือ…” พริตตี้สาวพยักหน้า ก่อนที่คู่หูลุงกับหลานสุดเซ็กส์จะปล่อยมือ เพื่อให้อีกฝ่ายได้ยืนทรงตัวด้วยตัวเอง

นริศรายืนขาสั่น แต่ก็ยังทรงตัวไหว ส่วนลุงพลก็เดินไปเปิดวาลว์น้ำฝักบัวเพื่อชำระล้างร่างกาย โดยมีพิมมี่ไปหยิบสบู่เหลวที่วางอยู่บนซิงค์ล้างหน้ามาเทใส่ฝ่ามือ

“ลุงพล? จะให้หนูฟอกสบู่ไหมคะ?” พิมพาภรณ์ยิ้มหวาน พร้อมกับแบมือที่เต็มไปด้วยสบู่เหลวกลิ่นหอมชื่นใจ“ได้ซิจ๊ะ” ลุงพลยิ้มชอบอกชอบใจ ก่อนที่หลานรักจากเมืองโคราชจะชโลมสบู่เหลวใส่แผ่นหลังของตาเฒ่าจอมหื่นแห่งวิทยาลัยพยาบาล

นริศราเดินขาถ่างไปหยิบขวดสบู่เหลวเทใส่ฝ่ามือบ้าง พริตตี้สาวเหลือบมองลุงพลและพิมมี่ที่กำลังหยอกเย้ากันอย่างมีความสุขด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยคำถามมากมายว่าทำไม สองคนนี้ถึงได้ใกล้ชิดสนิทสนมถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้

“อูยยย…แบบนั้นแหละจ๊ะ แบบน้านนน!!!” ลุงพลถึงกับครางเมื่อพิมมี่กำลังฟอกสบู่ถูหลังให้หอม ๆ แต่คนร้อนรักจากเมืองโคราชไม่ได้ใช้แค่มือ แต่เธอยังใช้หน้าอกหน้าใจของเธอบดคลึงไปที่แผ่นหลังลื่น ๆ ของลุงพล จนก่อให้เกิดความรู้สึกเสียวซ่าน โดยเฉพาะยอดปทุมถันของคนร่างอวบที่กำลังชูชันจากการบดเบียนกับแผ่นหลังของตาเฒ่า

“ชอบไหมคะแบบนี้? อิอิ” พิมมี่หัวเราะคิกคักอย่าอารมณ์ดี ก่อนเลื่อนแขนลูบไล้ไปตามหน้าท้องของตาเฒ่าหื่นที่กำลังยืนขาสั่นหลับตาพริ้มด้วยความเสียวและตื่นเต้นว่าพิมมี่จะทำอะไรต่อ

“อ๊า!!!! พิมจ๋า!!! อูยยยย!!!” ลุงพลถึงกับร้องซี้ด เมื่อพิมพาภรณ์เลื่อนมือลงต่ำไปลูบคลำลำควยขนาด 8.5 นิ้วที่กลับมาผงาดอีกรอบจากการเล้าโลมของเด็กสาวที่ตนเองเคยให้ความช่วยเหลือไว้ “จะยั่วลุงไปถึงไหนเนี่ย? ยังไม่อิ่มอีกเหรอจ๊ะ? ซี้ดดดด!!! อ่าห์!!!”

พิมพาภรณ์คนร้อนรักไม่ตอบอะไร เธอเอื้อมตัวเป่าลมใส่ต้นคอของมนุษย์ลุงยอดรัก ก่อนทำการงับติ่งหูเบา ๆ จนตาเฒ่าหื่นสั่นสะท้านด้วยความเสียว สองคู่หูลุงกับหลานกำลังนัวเนียคลอเคลียกันในห้องน้ำ ชนิดไม่เกรงใจพริตตี้สาวที่ยืนฟอกสบู่อยู่ข้าง ๆ

“เอ่อ…ขอขัดจังหวะหน่อยนะ” แนนนี่เอ่ยปากขึ้นมาด้วยใบหน้าแดงก่ำ “นี่ใจคอจะทำกันต่อในห้องน้ำเลยใช่ไหมอ่ะ? ทั้งสองคน?”“แหม!!! แนนก็!!! ขัดจังหวะทำไมเนี่ย!!!” พิมมี่บ่นอุบ ก่อนผละออกมาจากแผ่นหลังของลุงพลที่หันหน้ามามองสองสาว โดยเฉพาะแนนนี่ ที่รีบเมินหน้าหนีเพราะไอ้ท่อนลำควยของตาเฒ่าคนขายน้ำเต้าหู้มันชี้เด่มาที่หน้าของเธอ

“พวกเราสองคนก็แค่หยอกล้อกันเท่านั้นแหละจ๊ะ” ชุมพลยิ้มหวานให้นริศรา ก่อนเอื้อมมือบีบนมพิมพาภรณ์เล่นอย่างอารมณ์ดี “นี่แนะ!!!!”

“อร๊ายยย!!!! ลุงพลก็!!!” พิมมี่หัวเราะคิกคักชอบใจ ก่อนล้วงมือจับถุงอัณฑะลุงพลหมับ จนตาเฒ่าหื่นเผลอสะดุ้งเพราะหลานรักมือหนักไปหน่อย “เล่นขี้จังเลยนะคะ!!”

“ขี้เล่นจ๊ะ ขี้เล่น อูยยย!!!” มนุษย์ลุงสุดเซ็กส์ยิ้มแหะ ๆ ก่อนมองแนนนี่ที่มองทั้งคู่ด้วยสายตาไม่ไว้ใจ “อยากแจมด้วยไหมจ๊ะหนูแนน? จะได้สนิทกันเร็ว ๆ ไงละ?”

“เหอะ ๆ” พริตตี้สาวปฏิเสธ “ไม่ละคะ”

“แหม ไม่ต้องอายไปหรอก” พิมมี่ผละออกมาจากอ้อมกอดของลุงพล ก่อนอ้อมไปข้างหลังแนนนี่ ก่อนใช้มือลูบไล้ช่วงไหล่โค้งมนลงมาจนถึงต้นแขน “เห็นกันขนาดนี้แล้ว จะอายทำไม จริงไหม?”

“พิม ไม่เอา…” แนนนี่ถึงกับร้องคราง เมื่อถูกพิมมี่ที่อยู่ด้านหลังโอบกอด พร้อมกับใช้มือปลาหมึกตะปบหน้าอกหน้าใจของเธอ นางแบบสาวถึงกับร้องครางด้วยความเสียว

“ชอบไหมแบบนี้?” คนร้อนรักจากเมืองโคราชกระซิบข้างหู ก่อนถือวิสาสะใช้ฟันขบติ่งหูพริตตี้สาวที่กำลังยืนตัวสั่นด้วยความเสียวสะท้าน

“พิม…พอก่อน…แนนไม่ไหวแล้ว” นริศราพยายามดิ้น “ขืนทำอีกมีหวังแนนยืนไม่ไหวแน่”

“แหม เสียดายจัง!!” พิมพาภรณ์ดูผิดหวังไม่น้อย แต่ก็เข้าใจได้ว่านี่คงเป็นครั้งแรกที่เพื่อนรักของเธอมีประสบการณ์ทางเพศกับผู้ชาย และที่สำคัญมันเป็นประสบการณ์ครั้งแรกแบบสวิงกิ้งอีกด้วย

“พิมจ๊ะ อย่าไปแกล้งแนนเลย” ลุงพลเอ่ยปากขึ้นมาบ้าง “ลุงว่าพวกเราสามคนรีบอาบน้ำเถอะ เดี๋ยวตัวจะเปื่อยเอานะ”

“ก็ได้ค่ะ” ร่างอวบตอบตกลง ก่อนที่ทั้งสามคนจะแยกย้ายกันอาบน้ำชำระร่างกาย ต่างฝ่ายต่างมองร่างกายเปลือยเปล่าของกันและกัน

พิมมี่ยิ้มให้ลุงพลอย่างมีเลศนัยน์ ส่วนลุงพลก็ยิ้มกลับ เหมือนรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร จะมีเพียงแค่สาวแนนเท่านั้น ที่ก้มหน้าก้มตาอาบน้ำฟอกสบู่ และในขณะที่พริตตี้สาวกำลังล้วงมือทำความสะอาดตรงหว่างขานั้นเอง

“อุ้ย!!!! เจ็บ!!” สาวแนนร้องอุทานออกมา จนลุงพลและพิมมี่ต้องหันไปมองด้วยความเป็นห่วง

“เป็นไงบ้างแนน?” ลุงพลเอยปากถามด้วยรอยยิ้ม เพราะความภูมิใจที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ชายคนแรกของนางแบบสาวคนสวย “เจ็บเหรอจ๊ะ?”

“ค่ะ…” แนนนี่ยิ้มที่มุมปากด้วยความอายเล็กน้อย “ของ ๆ ลุงพลใหญ่มากเลย ตอนแรกแนนไม่มั่นใจด้วยซ้ำจะเอาเข้าไปได้”

“เป็นธรรมดาแหละจ๊ะ ครั้งแรกก็แบบนี้แหละจ๊ะแนน” ตาเฒ่าหื่นยิ้มอย่างมีความสุข “ว่าแต่...ครั้งแรกของพิมเป็นไงบ้างจ๊ะ?”

“ถามอะไรของลุงเนี่ย?” พิมมี่ร่นคิ้วใส่ “ทะลึ่งใหญ่แล้วนะคะ”

“อ่าว? ทะลึ่งตรงไหน?” ลุงพลตอบ “ลุงเป็นคนจริงใจเปิดเผย ก็เลยถามพิมไงว่าครั้งแรกของพิมเป็นแบบแนนหรือเปล่า?”

“ก็ประมาณนี้แหละ” คนร้อนรักจากเมืองโคราชตอบ “พอครั้งต่อ ๆ ไปก็ไม่เจ็บละลุง”

“ทำไมถึงไม่เจ็บละ?” ตาเฒ่าหื่นยังไม่ยอมเลิก ถามอะไรสัปดนไปเรื่อย

“ก็หีมันขยายใหญ่ขึ้นไงละลุงพลก็!!!” ในเมื่อลุงพลกล้าถาม คนอย่างพิมมี่ก็กล้าตอบ “พอใจยังคะลุง?”

“เห้ออออ!!” นริศราถึงกับส่ายหัว “เวลาปกติทั้งสองคนพูดแบบนี้กันใช่ป่ะเนี่ย?”

“มันขึ้นอยู่กับว่าตอนที่พวกเราคุยกันมันอยู่ในสถานการณ์แบบไหนน่ะจ๊ะน้องแนน” ตาเฒ่าหื่นตอบ “ถ้าคุยกันตอนปกติก็ไม่มีอะไร แต่ถ้าคุยกันแบบตัว ๆ เสื้อผ้าไม่เกี่ยว ก็ไม่มีอะไรต้องเกรงใจกันแล้วละจ๊ะ”

แล้วสองคนลุงกับหลานก็หัวเราะคิกคักกัน ก่อนที่ทั้งสามคนจะรีบอาบน้ำจนเสร็จ แล้วจึงหยิบผ้าขนหนูมาเช็ดตัวให้แห้ง โดยลุงพลและพิมมี่ยังอยู่ในสภาพเกือบเปลือย โดยมีเพียงผ้าขนหนูสีขาวปกปิดร่างกายเท่านั้น ในขณะที่แนนนี่ได้เตรียมชุดนอนมาจากที่คอนโดด้วย ด้วยความเหนื่อยล้า นางแบบสาวหันไปบอกทั้งสองคนว่าคืนนี้เธอเพลียมาก ขอนอนพักก่อน แล้วพรุ่งนี้ค่อยว่ากัน ลุงพลและพิมมี่ก็เลยตอบตกลง

“นี่ทั้งสองคน…” นริศราเหลือบไปเห็นลุงพลกับพิมมี่แอบมองตากันหวานเยิ้ม ก็พอเดาออกว่าสองคนนี้ต้องมีรายการรีแมตซ์ซ้ำกันอีกรอบแน่ ๆ “ถ้าจะฟีเจอร์ริ่งกัน ก็ทำกันเบา ๆ หน่อยนะคะ แนนจะนอน”

“จ๊ะ” ลุงพลยิ้มแป้น “ได้ยินแล้วใช่ไหมจ๊ะพิม?”

“แหม โบ้ยมาให้หนูเลยนะลุงพล!!!” พิมพาภรณ์ร่นคิ้วใส่ลุงพลยอดรัก “คืนนี้แนนเหนื่อยมาเยอะแล้ว นอนพักก่อนก็ได้จ๊ะ”“งั้นไม่เกรงใจแล้วกันนะ…” นริศราค่อย ๆ ย่องเดินไปที่เตียงนอนเพื่อหยิบหมอนและผ้าห่ม ก่อนที่จะร้องโอ้ยเพราะความเจ็บปวดบริเวณตรงหว่างขา

“ให้พวกเราสองคนช่วยพยุงไหมจ๊ะ?” ลุงพลถามด้วยความเป็นห่วง

“ไม่เป็นไรค่ะ” นางแบบสาวจากขอนแก่นปฏิเสธอย่างสุภาพ “แนนดูแลตัวเองได้”

ถึงแม้จะเจ็บปวดเพียงใด แต่พริตตี้สาวก็ยังทำตัวเข้มแข็งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นริศรา สาวสวยนักสู้ชีวิตจากเมืองขอนแก่นค่อย ๆ ทิ้งตัวนอนห่มผ้าบนโซฟา

ตัดมาที่ลุงพลและพิมมี่ สองคู่หูลุงกับหลานก็เดินไปปิดสวิตซ์ไฟภายในห้อง เหลือเพียงแค่ไฟบนหัวเตียงสีส้มที่ยังถูกเปิดอยู่ พิมมี่ทิ้งตัวลงไปนอนบนเตียง ตามมาด้วยลุงพลที่นอนตะแคงมองหน้าเด็กสาวพร้อมกับรอยยิ้มที่มุมปาก

“ยิ้มอะไรคะลุง?” พิมมี่เอ่ยปากถาม

“คิดถึงพิมมี่จังเลย” ลุงพลอ้อนเด็กสาว “รู้ไหมว่าตลอดเวลาที่ลุงไม่ได้เจอพิม ลุงละคิดถึงเรามากเลยรู้ไหม?”

“จริงอ่ะ?” คนร้อนรักจากดินแดนที่ราบสูงร่นคิ้วใส่ตาเฒ่าจอมเจ้าชู้ “หนูว่าตอนที่ไม่ได้เจอกัน ลุงพลก็คงไปจีบสาว ๆ ในวิทยาลัยพยาบาลมากกว่าละม้าง? เห็นแต่ละคนสวย ๆ น่ารักทั้งนั้น คนอย่างลุงจะอดใจไหวเหรอ?”

“โถ!!! ก็ลุงเป็นผู้ชายนิจ๊ะ” ตาเฒ่าคนขายน้ำเต้าหู้อุธรณ์เด็กสาว “เห็นสาว ๆ สวย ๆ ใครจะไปอดใจไหวละ แต่สำหรับลุงแล้ว พิมมี่คือที่สุดในใจเสมอจ๊ะ”

“เหรอ? จริงอะ?” ร่างอวบหรี่ตามองลุงพล “จริงใจป่ะเนี่ยลุง?”

“จริงใจซิจ๊ะ” ลุงพลยิ้มหวาน พลางเหลือบมองมือของพิมมี่ที่ลูบไล้หน้าท้องของตัวแกเองที่กำลังเลื่อนต่ำลงไป ก่อนปลดเปลื้องผ้าขนหนูสีขาวออก จนเผยให้เห็นหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว ที่ผงกหัวทักทายสาวโคราช

“ปากหวานแบบนี้ สงสัยต้องมีรางวัลให้ละ” พิมพาภรณ์ยิ้มที่มุมปาก ก่อนใช้มือสางปอยผมทัดไว้ข้างหู แล้วโน้มตัวต่ำลงไปอ้าปากครอบครองแก่นแท้แห่งความเป็นชายของลุงพลทันที

“อูยยยย…ซี้ดดดด!!!!” ลุงพลถึงกับร้องครางเสียงหลง ขณะกำลังถูกหลานรักจากเมืองโคราชละเลียดแท่งไอติมอุ่นแสนอร่อยอยู่เบื้องล่าง

“ชอบไหมคะแบบนี้?” ร่างอวบเอ่ยปากถามตาเฒ่าที่นอนครางเสียงหลงด้วยความเสน่หา

“ชอบซิจ๊ะ อูยยยยย” อดีตภารโรงประจำวิทยาลัยพยาบาลตอบด้วยน้ำเสียงกระเส่า พลางเหลือบมองกิจกรรมเมคเลิฟด้วยปากของพิมพาภรณ์ด้วยหัวใจที่เต้นระรัว

สาวโคราชใช้มือประคองแท่งกระบอกยักษ์ ก่อนลากลิ้นเลียจากปลายโคนเลื่อนขึ้นสู่ยอดก่อนอ้าปากร้อน ๆ ครอบครองแก่นแท้แห่งความเป็นชายของลุงพลที่นอนหลับตาปี๋ มือกำผ้าปูที่นอนแน่นด้วยความเสียว

พิมมี่ดูดลำควยของลุงพลดังซูด เพียงไม่นาน แท่งเนื้อของลุงพลก็พ่นสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ออกมาใส่ปากของเด็กสาวจากมหาวิทยาลัยเอกชนที่กำลังเพลิดเพลินไปกับการละเลียดแท่งไอติมอุ่นของอดีตภารโรงวิทยาลัยพยาบาลชื่อดัง

“ซูดดด!!! บ๊วบ!!!” ร่างอวบโชว์สกิลการใช้ปาก ด้วยการกดคอตัวเองลงไปให้ลึกที่สุดเพื่อกลืนกินลำควยขนาด 8.5 นิ้วของลุงพลให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ก่อนจะบ๊วบลำควยของลุงพลแล้วดึงคอขึ้นมาจนสารคัดหลั่งไหลยืดออกมาจากริมฝีปากอวบอิ่มของเด็กสาวดังบ๊วบ!!!

"อูยยยย!!”! ขืนทำแบบนี้ลุงจะแตกก่อนนะจ๊ะพิม?” ลุงพลเอ่ยปากถามพิมมี่ด้วยความกังวล กลัวว่าอีกฝ่ายจะไม่สุขสมอารณ์หมายด้วย “ให้ลุงเลียหีไหมจ๊ะ?”

“ไม่ละคะ พิมอยากทำให้ลุงมากกว่า” พิมมี่ยิ้มที่มุมปาก ก่อนใช้มือปาดคราบเหนียว ๆ ที่ไหลเยิ้มตรงริมฝีปากแล้วอ้าปากดูดกลืนอย่างเอร็ดอร่อย “จะว่าอะไรไหม? ถ้าพิมอยากกินน้ำของลุงพล”

“ได้ซิจ๊ะ…” ลุงพลตอบด้วยหัวใจที่เต้นระรัว เมื่อได้รับไฟเขียวเช่นนี้แล้ว สาวโคราชก็โน้มตัวลงไปจูบหัวถอกที่กำลังผงกหัวทักทายเด็กสาวอยู่

“ฮึ…” พิมมี่รู้ว่าลุงพลแกล้งกระดกควยเพื่อหยอกเธอเล่น “เดี๋ยวเถอะ เดี๋ยวหนูจะสูบพลังของลุงพลให้หมดเลย คอยดู”

“ก็ลองดูซิจ๊ะ…” ตาเฒ่าหื่นยิ้มแป้น “ไม่อิ่มเติมได้ตลอดจ๊ะ”

“เดี๋ยวจะคอยดู” ว่าแล้วพิมมี่ก็ใช้มือเสยปอยผมที่เสียทรงทัดไว้ข้างหู ก่อนโน้มตัวลงไปดูดดื่มรสชาติแก่นแท้แห่งความเป็นชายที่ลุงพลได้นอนทอดกายทอดใจให้เธอได้ลิ้มลอง

“ซีดดดด…อูยยยย” ลุงพลซูดปากด้วยความเสียว ไปพร้อม ๆ กับเลื่อนมือลูบไล้ศีรษะของพิมมี่ หลานสาวสุดเลิฟที่กำลังใช้มือรูดหนังควยขึ้นลงสลับกับการดูดเลียแท่งไอติมอุ่นอย่างเอร็ดอร่อย

“บ๊วบ…บ๊วบ…” เสียงดูดเลียหัวควยของลุงพลดังคลอขึ้นภายในห้องนอนบังกะโลหน้าหาดบางแสน โดยไม่ได้สนใจเลยว่าตรงโซฟามุมห้อง ยังมีพริตตี้สาวนอนหลับอยู่

แต่รายนั้นไม่ต้องห่วงไปหรอก เพราะหลังจากที่หัวถึงหมอนได้ไม่ถึงห้านาที นริศราก็สลบเหมือดไปด้วยความเหนื่อยล้าจากเกมรักที่แสนดุเดือดระหว่างเธอกับสองคู่หูลุงกับหลาน

“อือออ…” ตัดมาที่ฝั่งของพิมมี่ เธออ้าปากคายลำควยของลุงพลที่กำลังชี้โด่ ก่อนใช้มือรูดหนังควยขึ้นสุดลงสุด พลางเหลือบมองลุงพลที่กำลังนอนร้องครวญครางด้วยรอยยิ้ม

“อูยยย…เสียวเหลือเกิน” ลุงพลทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียว ตาเฒ่าหื่นเหลือบตามองใบหน้ารูปไข่ของพิมมี่ที่สวยได้รูป

พิมมี่เป็นคนสวยโดยธรรมชาติด้วยใบหน้ารูปไข่ นัยน์ตาของเธอโตเป็นประกาย หน้าผากของเธอโหนกนูน ตรงตามตำราที่เขาว่ากันว่า ถ้าหญิงใดมีหน้าผากที่กว้างแลโหนกนูน ตรงเนินที่ลับก็จะโหนกนูนตาม ซึ่งในกรณีของสาวโคราชอย่างพิมมี่นี่ตรงตามตำราทุกประการ

“เดี๋ยวพิมเลียไข่ให้นะคะ…” ร่างอวบยิ้มที่มุมปาก ก่อนใช้มือประคองท่อนเอ็นของลุงพลนาบไปกับหน้าท้อง จนเผยให้เห็นถุงอัณฑะเหี่ยว ๆ และขนหมอยสีดอกเลาที่ขึ้นเป็นย่อม ๆ พิมพาภรณ์ไม่เคยรู้สึกรังเกียจเลยแม้แต่น้อย กลับกัน เธอกลับรู้สึกรักทุกอย่างที่เป็นลุงพล

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 27, 2021, 04:53:37 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ jackkie

 • Senior Member
 • ****
 • 870
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 05:18:07 pm »
พิมเติมเต็มพล  หรือพลเติมเต็มพิม  ปายครับ  หายไปนานเลยรอบนี้ๆคิดถึงไปครับ

*

ออฟไลน์ pankea

 • Gold Member
 • *****
 • 1297
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 05:21:38 pm »
แนนนี่โดนเปิดซิงด้วยการเย็ดแบบสวิงเลยแถมน่าจะโดนทุกรูด้วย พิมมี่ก็คงยังไม่อิ่มแต่จะสวิงกันอีกแนนนี่ก็ขอพักเลยต้องเย็ดกันสองคน

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 05:40:33 pm »
พิมมี่กำลังจำสร้างแนนนี่ให้กลายเป็นสาวร้อนไหม

*

ออฟไลน์ armuso

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 06:03:51 pm »
ศึกระหว่างลุงพลกับพิมมี่น่าจะถึงเช้าเลย

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 06:23:34 pm »
คู่นี้สมน้ำสมเนื้อพอฟัดพอเหวี่ยงเป็นมวยถูกคู่...จะพาลเอาน้องแนนติดเชื้อน้องพิมมี่แน่ๆ

*

ออฟไลน์ aod123

 • Senior Member
 • ****
 • 869
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 06:35:30 pm »
เข้าหลักสูตร เลียตูดดูดไข่ แน่นอนครับลุง ไม่รอดแน่ๆ

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1058
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 06:41:37 pm »
ลุงพลเจอมวยถูกคู่แล้วเจอน้องพิมมี่เข้าไปลุงพลน้ำจะหมดตัวแน่ๆ

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 06:41:57 pm »
อยากเห็นลุงพลโดนสาวๆ  เอาคืน เอาควยปลอมอัดตูด  ครับ

*

ออฟไลน์ upperbound

 • Gold Member
 • *****
 • 1169
 • 192
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 06:50:53 pm »
น่าอิจฉาลุงจริงๆนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ wood007

 • Senior Member
 • ****
 • 743
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 06:54:06 pm »
ลุงพล โดนบ่อยๆ แบบนี่ยังไหวอีกหรือครับ

*

ออฟไลน์ 998877

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 07:04:39 pm »
รอครูเบสมาแจม

*

ออฟไลน์ xmem08

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 07:15:04 pm »
พิมมี่เนี่ยเมียรักลุงพลเลยนะเนี่ยหาเมียเพิ่มให้ลุงด้วย

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Veteran Member
 • ******
 • 1596
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 07:15:33 pm »
พิมมี่ คือ ที่สุดของ ลุงพล ซินะ

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23.5 เสร็จสมอารมณ์หมาย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 27, 2021, 07:24:09 pm »
ดูแล้วน้องพิมมี่น่าจะลีลาดีที่สุดแล้วน่ะครับ แต่ก็อยากอ่านฉากลุงพลกับน้องอีฟว่าลุงพลจะเปลี่ยนในน้องอีฟเป็นสาวร้อนแรงได้หรือเปล่าครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ