ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 70 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 70 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 620 ตอบ
 • 7665 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

คลายล็อคดาวน์แล้ว ร้านเกะคงต้องเปิดถี่ๆบ้างแล้วล่ะยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา
ปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง

สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★


ขออนุญาตแนะนำสาวๆ สักหน่อยครับพี่หมิว / เจ๊หมิว★★★★★★★★★★★


แม่เสือดาว
★★★★★★★★★★★ภาพที่มีเสียงของน้องมิ้นต์ มองไรไอ้บ้า


★★★★★★★★★★★ภาพที่มีเสียงของน้องแก้ม คุณแฟนนนนนนน
ความเดิมตอนที่แล้วผมก็เตรียม มื้ออาหารไว้ให้สองสาวแหละ แต่ดูเหมือนว่า

พอมิ้นต์รู้ว่าผมจะต้องไปทำงานดูแลความปลอดภัย

อาการของเธอก็เปลี่ยนไปเลย ดาวกับแก้ม ก็เหมือนจะเข้าใจนะ

แต่ดูมิ้นต์จะยังมีอะไรในใจอยู่ ผมกลัวจังว่าจะเป็นมื้ออาหารที่กร่อย

ซึ่งพอถึงเวลาเนี่ย อยู่ดีๆพอผมลงมานั่งเตรียมกินข้าว

อยู่ดีๆมิ้นต์ก็เดินมาแล้วทิ้งตัวลงมานั่งตักผม ต่อหน้าสองสาวเฉยเลย

เอ้า !!! งงดิครับแบบนี้★★★★★★★★★★★


นายโทนไดอารี่ ตอนที่ 70ฮ๊ะ !!! อะไรเนี่ย แล้วทำไมมิ้นต์มานั่งตักผมล่ะ แก้มที่อยู่ข้างๆก็ง่า.... มิ้นต์ทำไรง่ะ ดาวก็บอกต๊ายยย เด็กหวงของเหรอ มิ้นต์ก็บอกจะนั่งตรงนี้อ่ะ เหยิบไปสิ่ ผมก็ถามเธอว่าทำไรเนี่ยมิ้นต์ มิ้นต์บอกว่าที่มิ้นต์อ่ะทำไมจะนั่งตรงนี้อ่ะคือผมไม่เห็นนะว่ามิ้นต์ทำหน้ายังไง แต่พอมองจากปฎิกิริยาของแก้มกับดาว ผมเดาได้เลยว่าเจ้าหญิงกำลังแอบยิ้มอยู่แน่ๆล่ะ ผมก็อ่ะจ้าขยับก็ได้ ผมจับเอวเธอแล้วขยับออกนิดหน่อยครับแล้วก็ไปนั่งข้างๆ โอเด้งเดือดกำลังดีเลย กลิ่นน้ำดาชินี่หอมฟุ้งเชียว แล้วดาวก็บอกอ่ะนี่ค่ะได้แล้วผมรับชามข้าวมาโอ้โห !!! สุดยอดเลยข้าวที่ดาวหุงคือสวยมาก มาทรงเดียวกับที่ร้านยาโยอิเลย ถึงจะไม่ใช่ถ้วยสไตล์ญี่ปุ่นแต่มันไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะสิ่งที่ผมสนใจ คือตัวข้าวข้างในมากกว่าผมบอกโหไม่ธรรมดานะเนี่ย ดาวบอกใช่มะล่าา แต่ก็มีคนนึงครับบ่นออกมา ก็แค่หุงข้าวอ่ะไม่เห็นมีอะไรพิเศษ ผมหันควั่บเลยครับ อยู่ดีๆมิ้นต์เป็นอะไรเนี่ย


แต่ดาวก็ไม่ได้หงุดหงิดอะไรนะ แถมยังทำท่ายักไหล่เหมือนไม่ใส่ใจด้วย ดาวตักข้าวให้มิ้นต์แล้วถามว่า หุงยังไงไหนบอกวิธีหน่อยซิ๊ ซึ่งนี่คือคำตอบของมิ้นต์ครับ


" ซาวข้าว ใส่น้ำข้อนิ้วนึง "


ผมนี่นิ่งเลยครับ ไม่ใช่แค่ผมแต่เป็นทั้งห้อง คือมีแต่เสียงแอร์ ฉู่ววววว ~~~  กับเสียงน้ำเดือด ปุด ๆ ๆ ๆ  แค่นั้น  พอมันเงียบ มิ้นต์ก็ถามอะไร เป็นอะไรกัน แก้มก็บอกเปล่านี่นาาา


ส่วนดาวก็บอกเฮ้อเหนื่อยใจ มิ้นต์ถามทำไมพี่ดาว มีไร ดาวก็หัวเราะแล้วบอกไม่มีอาราย 1 ข้อนิ้วเนอะ มิ้นต์พูด มีอะไรพูดมาตรงๆดิ่พี่ดาว ดาวหัวเราะไปตักข้าวไปแล้วบอกว่านังหนูเอ๊ย ข้าวญี่ปุ่นมียางมากกว่าข้าวไทยนะ แล้วต้องใช้น้ำเย็นล้าง 3 หรือ 4 รอบ ล้างเสร็จก็เอามาผึ่งให้แห้ง แล้วเอาไปแช่น้ำอีก ให้เมล็ดข้าวมันดูดน้ำ แล้วค่อยมาหุง เข้าใจ๊ไม่ใช่น้ำข้อเดียวอย่างที่บอกดาวพูดไปก็หัวเราะไป มิ้นต์ก็มองหน้าผมเลยครับ ชิบหายแล้วบ่าดนี่ เหงื่อตกติ๋งๆ ๆ  เลย  ผมก็พยายามแถไปครับ ว่าเอ่อ ข้าวหอมมะลิ พี่ก็กินได้นะมิ้นต์ แก้มบอกเย้ งั้นเค้าจะหุงให้คุณแฟนกินเนอะ พอแก้มพูดแทรกมาแบบนั้น


ทั้งมิ้นต์และดาวก็พูดพร้อมกัน " แก้ม !!!  " จนแก้มต้องบ่นเง้อไรกันเนี่ย กินโอเด้งดีกว่า แล้วแก้มก็เริ่มเลย มิ้นต์กับดาวหลังจากที่ตวาดแก้มไปก็พร้อมใจพักรบและนั่งกินโอเด้งตามปกติผมควรรู้สึกยังไงกับวงอาหารแบบนี้ดีเนี่ย หรือมันคือน้ำย่อยก่อนมื้ออาหาร ผมก็เริ่มมั่ง " อิตะดากิมัซ " คำพูดก่อนเริ่มทานตามธรรมเนียนญี่ปุ่น อื้มม อาโหร่ยยยย  ผมเองก็ทำน้ำสต๊อกดาชิ ใช้ได้เหมือนกันแฮะมิ้นต์กินไปก็มองหน้าผมไป คือผมไม่ได้หันไปมองหรอก แต่คือเวลามีคนมามองเราข้างๆระยะใกล้ๆยังไงมันก็รู้แหละ แก้มก็อร่อย อันนี้ก็อร่อยย พี่ดาวข้าวนุ๊มนุ่มมมม  ดาวก็บอกแน่นอนระดับนี้ แต่ว่าจะไม่กินหมูทอดกันหน่อยเหรอ พี่โทนอุตส่าห์ทอดนะ เพราะคนบ่นอยากกิน แล้วเหมือนมิ้นต์จะรู้ตัวมิ้นต์ก็บอกว่า บอกอยากกินหมูทอดเฉยๆ ไม่เห็นต้องอลังการอะไรขนาดนี้


ดาวก็ถามว่าแล้วไม่ดีไง คนทำใส่ใจขนาดนี้เลิกบ่นได้แล้ว  ดาวพูดมิ้นต์ก็เงียบครับ เธอไม่พูดอะไรแต่ใช้ส้อมจิ้มหมูทอดชิ้นที่ผมหั่นเอาไว้แล้วกิน เธอพูด อร่อย มันเป็นคำพูดง่ายๆนะแค่มิ้นต์พูดว่าอร่อยโดยที่ไม่ต้องมีรีแอคชั่นเสื้อผ้าขาดกระจุย แค่นี้ก็ปลื้มใจแล้ว ไม่ต้องบอกว่าขอบคุณหรอก แค่พูดว่าอร่อยมันก็แทนคำพูดมากมายแล้ว มันก็ควจะเป็นแบบนั้นแหละถ้ามิ้นต์ไม่ตีแขนผมดังเผี๊ยะ ผมที่กำลังจับตะเกียบนี่สะดุ้งเลยมิ้นต์พูดอีกครั้ง ก็บอกว่าอร่อยไง ผมก็หือ ฮึ๊ อะไรละนั่น คะ ครับๆ ดีใจจังที่มิ้นต์ชอบ มิ้นต์มองหน้าผมแล้วบอกก็แค่นั้นแหละ ผมนี่อะเร๊ะ อิหยังวะเลยล่ะ เอ้อแบบนี้ก็มีด้วย


ตอนนั้นดาวกิน กิน ก็บอกอร่อยจังคราวนี้ ผมก็ถามหืม คราวก่อนๆไม่อร่อยเหรอ ดาวบอกอร่อยค่าาา แต่คราวนี้มันอร่อยกว่าปกตินี่นา ได้นั่งกินข้าวกับซ๊ะมีแบบนี้ พอพูดแบบนี้จบ


แก้มก็ง่ะพี่ดาวพูดไรอ่ะ โหยยยย มิ้นต์ก็มองแล้วถามว่าคิดเอง เออเองหรือเปล่า ดาวก็บอกแหมๆ ๆ ๆ ๆ นังหนูระดับนี้ต้องคิดเอง เออ เองเหรอออออออ   คือผมเถียงไม่ได้อ่ะครับตอนนี้ เหมือนตอนนี้ถ้าก้าวผิดนิดเดียวงานเข้าแน่ๆแต่ผมก็มีแอบคิดนะ คือจะบอกว่าได้คืบจะเอาศอกก็คงไม่แปลก ดาวเรียกผมว่าสามีจ๋า  แก้มก็เรียกผมว่าคุณแฟน แล้วมิ้นต์ล่ะคืออะไร แต่ผมก็คิดอะไรได้ไม่นานครับ เพราะแก้มถามว่ามิ้นต์เป็นไรง่ะหน้าบูดเชียวมิ้นต์คีบลูกชิ้นมากิน เคี้ยว ยั่บ ยั่บ ยั่บ แล้วบอกว่าไม่รู้สิ่ มีคนไม่ยอมเล่าความจริงเรื่องงานที่ทำ มันเลยกินอะไรไม่ค่อยอร่อย นั่นไงล่ะประเด็นมาแล้ว แถมคนที่เปิดประเด็นคือมิ้นต์ด้วย ดาวก็ออกตัวเลยนะ ดาวบอกอย่าพูดแบบนั้นสิ่มิ้นต์ โอ้โหววว นี่แหละซุปเปอร์ซัพของผม ดาวคงจะช่วยเบรกและหยุดสถานการณ์นี้ได้แน่ๆ แต่ว่า[ ดาว ]  :  ถ้าคนอยากบอก เขาก็คงบอกแหละเนอะแก้มเนอะ มิ้นต์เนอะ  ไม่อยากฝืนใจหรอก อืมม
อ้าว !!! ดาว ดาวจ๋านี่พี่โทนไง พี่โทนที่ดาวบอกเป็นห่วงไง ทำไมดาวเติมไฟแบบนี้ล่ะ ผมหันหน้าไปหาดาว ดาวก็แลบลิ้นใส่ทันทีครับ ดาวบอกว่า จริงๆแล้วมันก็เรื่องส่วนตัวของพี่นะพี่โทน ถ้ามันเป็นเรื่องงานที่บริษัทดาวจะไปวุ่นวายเลยแต่นี่มันเป็นงานที่เหมือนต้องเสี่ยงอันตราย ดาวเองก็อยากรู้เหมือนกัน แล้วดูเหมือนจะมีบางคนก็อยากรู้ แต่ปากก็หนั๊กหนักไม่ยอมพูด ดาวพูดแล้วมองไปที่มิ้นต์ครับ อื้อหือแพ้สายตาแบบนี้บอกตรงๆ เฮ้อออออก็ได้ ก็ได้  กินมื้อนี้เสร็จจะเล่าให้ฟัง แก้มก็ร้องเย้ และบอกว่าลุ้นแทบตายนึกว่าจะไม่ได้ฟังแล้ว และเจ้าหญิงน้ำแข็งก็พูดอีกว่า แค่นี้ก็จบละทำเป็นเงียบอยู่ได้ ผมบอกเดี๋ยวๆๆ อะไรเนี่ยมิ้นต์


เจ้าหญิงน้ำแข็ง ไม่สนใจคำพูดผมเลยครับ เธอตักน้ำซุปกับเต้าหู้ในหม้อโอเด้งมาเป่า พู่ววว พู่วววว ตักเจ้าปาก ฮ่อวว ฮ่อววว ร้อนนน แก้มก็ง่ะ มิ้นต์เดี๋ยวลิ้นพอง คราวนี้มิ้นต์กลืนลงไปครับ เธอบอกแก้มก็อร่อยง่ะ


คำพูดนี้ คือทำให้บรรยากาศที่มาคุมาคุคือหายไปเหมือนเมฆฝนหายวับเลยเข้าใจที่ผมสื่อมั้ยท่านผู้อ่านทั้งหลาย ดูเหมือนว่าที่มิ้นต์อารมณ์ไม่ดี คงเป็นเพราะผมไม่ยอมเล่ารายละเอียดให้ฟังสิ่นะ


แต่ตอนนี้เหมือนบรรยากาศดีๆมันกลับมาแล้วล่ะ มิ้นต์หันมาถาม มองไรไม่เคยเห็นคนกินข้าวไง ผมก็จ้า ๆ ๆ มิ้นต์กินและคุยกับแก้มเหมือนเดิมแล้วล่ะครับ ดาวสะกิดผมและบอกว่า อย่าลืมให้รางวัลดาวนะคะ ผมวางตะเกียบแล้วลูยหัวเธอเบาๆแล้วบอก ได้เลยยยยย


แล้วมื้อเย็นที่ควรจะเป็นก็เริ่มขึ้นครับ พอผมสัญญาว่าจะเล่าให้ฟังก็ดูเหมือนว่าทุกคนจะวางความสงสัยทิ้งไปเลย แล้วใส่ใจกับความสุขตรงหน้าแทนมิ้นต์แก้มพูดไปกินไป ส่วนดาวก็เสริมเป็นระยะๆ เฮ้อความสุขแบบนี้จะอยู่ไปนานแค่ไหนกันนะ จนทุกคนเริ่มจะอิ่ม แน่นอนครับหมูทอด มันเหลือชิ้นใหญ่ๆอีกชิ้น ผมก็ต้องรับหน้าที่เทศบาลจัดการให้หมดจาน เพราะสมัยก่อนไม่มีหม้อ อบไอร้อนไง


ต่อให้ทอดใหม่ก็คงไม่อร่อยเท่าเดิม แก้มกับมิ้นน์รับหน้าที่ล้างจาน ล้างหม้อ ส่วนผมกับดาวเก็บโต๊ะครับ ดาวบอกผมว่าพี่โทนถ้าตรงไหนมันกระทบกับงานพี่เลี่ยงๆก็ได้นะ ไม่ต้องเล่าหมดหรอก ผมถามทำไมล่ะหืม


ดาวบอกว่าที่อยากให้เล่าเพราะกลัวว่ามื้อเย็นมันจะกร่อยน่ะสิ่พี่โทน หน้าบูดเป็นตูดลิงแบบนั้นเห็นแล้วเหนื่อยใจ ผมถามมิ้นต์เหรอ ดาวบอกอื้ม ผมก็บอกดาวนะว่าทำไมมิ้นต์ไม่พูดกับพี่ตรงๆมั่งนะดาวบอกว่าเรื่องนี้ต้องให้เวลานังหนูนั่นหน่อยนะคะ ผมยิ้มๆแล้วบอกอื้มแต่จะนานมั้ยนะ ดาวบอกผมว่าแค่นังหนูนั่นยอมให้เข้ามาในพื้นที่ของตัวเอง นั่นก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอพี่โทน แล้วมิ้นต์ก็เดินมาครับ ถามนินทาอะไรมิ้นต์ดาวก็บอกเปล๊าาา แค่พูดถึงคนปากหนัก มิ้นต์บอกใคร ใครปากหนักแล้วก็เดินไปเลย แก้มนู่นน่ะครับล้างจานอยู่ ผมมองนาฬิกาแล้วก็อื้มดาว อาบน้ำเตรียมไปทำงานเถอะ แล้วเหมือนวันนั้นเป็นวันพระหรืออะไรนี่แหละมั้งนะดาวบอกว่าวันนี้ดาวหยุดค่ะ ผมก็เอ้าทำไมไม่บอกพี่ล่ะเนี่ย ปล่อยให้นึกว่าจะไปทำงาน ดาวมองซ้ายมองขวา เหมือนดูว่ามิ้นต์จะมามั้ยก่อนที่จะขยับตัวมาใกล้ๆแล้วบอกว่า คืนนี้อย่าเพิ่งนอนนะอื้อหือ !!! แค่เธอบอกมา ผมก็คิดท่ารอไว้แล้วล่ะ ผมลูบขาเธอเบาๆอย่างนุ่มนวลแล้วบอกว่าแน่ใจนะ ดาวบอกว่าเรื่องนี้ไม่เคยพูดเล่นค่ะ  อื้อหือออ ระ ร้อนแรงเกินไปแล้ว แล้วพวกเราก็พลาดครับ


แก้มแอบย่องๆ ๆ มาไม่ให้พวกผมรู้ตัวกัน ยัยตัวแสบมาเกาะประตูและบอก แอ้ะ !!! ล้วงแต่หัวค่ำเลยอ่ะ แล้วเดินดุ่ยๆมาหาผม กอดเอวแล้วบอกว่าคุณแฟนจ๋า โอเด้งอร่อยจังเลย ผมถามหืมจริงอ่ะ


แก้มบอกงื้มๆ ๆ ๆ อร่อยมากเลย แต่ว่ากินเยอะไปสงสัยต้องหาอะไรทำให้มันย่อย แล้วดาวก็พูดแทรกขึ้นมา แอ้ะ !!! นังหนูไปทำการบ้าน แล้วแก้มที่กำลังเอื้อมมือลงมาที่พื้นที่สงวนของผมก็ชะงัก


[ แก้ม ]  :  เง้อ พี่ดาวอ่ะ


ดาวทำเสียงดุบอกยังอีก ไหนบอกมีรายงานทำกับมิ้นต์ไง  มิ้นต์เดินมาถามแก้มทำไรอ่ะ มาทำรายงาน ดาวก็ทำเป็นพูดไปครับว่า ดูสิ่หลักฐานคาตามือยังคาเป้าอยู่เลย แก้มรับดึงมือกลับไปเลยครับ มิ้นต์ท้าวเอวแล้วบอกแก้ม !!! ทำรายงานแก้มร้องฮือออ มีแต่คนใจร้ายกับเค้าอ่ะคุณแฟนนน เชอะมิ้นต์ใจร้าย ถึงจะบ่นแต่แก้มก็เดินไปกับมิ้นต์ครับ จริงๆตอนเขียนนี่ก็นั่งอมยิ้มอยู่นะ ถึงมันจะผ่านมาหลายปีก็เถอะ แต่ถ้าพวกท่านเจอแบบนี้ ท่านจะลืมลงได้เหรอครับหลังจากสองสาวไปแล้ว ก็ได้เวลาแยกกันใช้เวลาส่วนตัว ดาวเธอก็เข้าไปนอนในห้องที่สองสาวทำรายงานอยู่ครับ เธอบอกว่าให้ผมน่ะอาบน้ำก่อนพวกเธอนะ ไม่งั้นผมคงได้หลับก่อนแน่ๆ
ผมกลับมาที่ห้องครับ เช็คของที่ได้มาอีกครั้ง บาตันอันใหม่ดูเหมือนจะลื่นกว่าเดิม แน่นกว่าเดิม แต่ก็เก็บง่ายกว่าเดิม ผมสะบัด แกร่บบ แกร่บบบ และเก็บมันมาอีกครั้ง  ID การ์ดสมัยยังหัวขาวอยู่ แล้วก็อะไรหลายๆอย่างเลยมือถือผมดังขึ้นครับ คนโทรมาคือเหมียว ผมรับสายปกตินะ เหมียวก็ฮัลโหล เรากลับมากรุงเทพฯแล้วนะ ผมก็อื้มเป็นไง กลับไปเที่ยวบ้านสนุกมั้ย เหมียวบอกอื้อก็ถ้าไม่มีธุระคงสนุกกว่านี้แหละ


ผมก็บอกว่าคราวหน้าเคลียร์งานแล้วค่อยไปสิ่ จะได้เที่ยวแบบสบายใจ เหมียวก็บอกงื้มๆ ฮืออ เหนื่อยอ่ะ กว่าจะได้ขึ้นเครื่อง ผมก็บอกว่าฮึ๊บ ๆ ๆ  ทนอีกหน่อย นั่ง Taxi มาลงคอนโดเลยจะได้พัก เหมียวบอกเจ้าค่ารู้แล้วค่าหืม ผมคิดในใจทำไมเหมียวดูอ้อนแบบนี้ล่ะ เหมียวถามผมว่าอีก 2 วันจะหมดเวลาพักงานแล้วนะ ตอนนี้งานเข้ามาเยอะเลย เดี๋ยวส่งข้อมูลไปให้นะ อื้มขอบใจนะน่ารักจริงๆเลย ผมหยอดเพื่อนร่วมงานที่เคยแอบชอบไปนิดหน่อยครับจากนั้นเธอก็วางสาย ความชิบหายก็มาเยือน เพราะการส่งข้อมูลงานมาให้ ทั้งๆที่ผมไม่รู้อะไรเลยนี่แหละความบรรลัยของแท้ ผมไม่รู้จะจับประเด็นตรงไหน ซึ่งมันจะทำให้เสียเวลามากๆ เฮ้ออ เอาวะมันคงเป็นชะตากรรมที่ไม่อาจจะเลี่ยงจริงๆสามสาวก็พักในพื้นที่ส่วนตัวของเธอ ผมเองก็พักในพื้นที่ของผม ตั้งแต่พรุ่งนี้ไป ผมคงต้องเพิ่มการบริหารกล้ามเนื้อในระหว่างวันเข้าไปด้วยแล้วล่ะ อาบน้ำดีกว่าว่ะ ก็อย่างที่บอกครับ การที่จะรอให้ผู้หญิงสามคนอาบน้ำ แล้วเราค่อยอาบมันเหมือนความผิดพลาด เหมือนแทงสนุกเกอร์แล้วแทงแป้กจนวางสนุ๊กตัวเองนั่นแหละ  ผมจะอาบน้ำแหละครับ แต่ว่า แกร่ก แกร่กก อ้อห้องน้ำล็อคอยู่ ผมก็อื้มค่อยอาบแล้วกันแต่ว่าตอนนั้นเสียงก็ดังออกมาถามว่าใครอ่ะเป็นเสียงมิ้นต์ครับที่ดังออกมา ผมก็ตอบคร๊าบบ ไปแค่นั้นแหละก็คงรู้ว่าเป็นผม มิ้นต์บอกจะแอบดูเหรอไอ้บ้ากามผมก็บอกโอ้โห พูดแบบนี้แล้วผมก็ทำท่าจะบิดประตูเข้าไปครับ มิ้นต์ร้องไอ้บ้าพี่โทนมิ้นต์ทำธุระส่วนตัวอยู่ ผมก็หัวเราะแล้วบอกล้อเล่น แล้วคนอื่นทำไรอ่ะ มิ้นต์บอกว่าแก้มทำการบ้านอยู่ ส่วนพี่ดาวน่าจะนอน ผมก็อ่ออื้มๆ โอเคครับ แล้วผมคิดนะว่าจะใช้มารยาสาไถเข้าไปในห้องน้ำแล้วทำกิจกรรมเข้าจังหวะดีมั้ยนะแต่เดี๋ยวก่อนผมต้องเช็คสภาพตัวเองก่อน ผมปาดมือซ้ายขวา ซ้ายขวา ที่อาวุธประจำกาย ผลคือมันตื่นไม่เต็มที่ สภาพที่เหมือนปีโป้ตอนแกะออกจากกรวยเลย เออยอมรับสภาพตัวเองเพราะ 2 วันมานี่ผมก็ใส่ไปยับเหมือนกัน ถ้ามันยังแข็งอยู่นี่ผมคงเหนือมนุษย์ไปแล้วแหละ แล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็ถามจะไปไหนพอผมหันไปก็เห็นเจ้าหญิงน้ำแข็งหัวเปียกอยู่เลยหน้ามุ่ยๆๆ เหมือนลูกหมาตกน้ำ เธอแง้มๆประตูแล้วโผล่มาแค่ช่วงหัว ผมก็บอกอ้อจะไปที่ห้องไง อาบเสร็จแล้วไปตามพี่ด้วยนะ แต่มิ้นต์บอกมานี่เลย ผมก็อารายย แต่มิ้นต์ก็บอกมานี่พอผมเดินไปมิ้นต์ก็บอกมาอาบด้วยกันประหยัดน้ำแล้วตอนนั้นดาวก็เดินออกมาครับ แล้วก็อ่ะแฮ่มอะไรทำไรกันนังหนู มิ้นต์ก็บอกยุ่งอ่ะพี่ดาว ดาวก็หัวเราะแล้วบอกว่าก็อาบน้ำไปสิ่ คิดไงเนี่ยถึงชวนพี่โทนอาบน้ำเดี๋ยวก็ไม่อาบกันพอดี อาบน้ำคืออาบน้ำมิ้นต์จะฟังมั้ยเรื่องอดีตน่ะ มิ้นต์ทำหน้าบุ่ยๆใส่ผมเลยครับ เหมือนแบบจะบอกว่าฝากไว้ก่อนเหอะ แล้วก็ปิดประตูไปเลยดาวก็เดินมาหาผมครับ แล้วบอกว่าเผลอไม่ได้เชียวพี่โทนเนี่ย ผมก็บอกว่าพี่จะมาอาบน้ำไงแต่มิ้นต์อาบก่อน ดาวก็บอกแหม ๆ ถ้าดาวไม่เดินมาจะเป็นไงเนี่ย ผมก็พูดไปว่าก็เข้าไปแหละอาบน้ำประหยัดไง ดาวบอกไม่ต้องเลยพี่โทน แล้วก็ขยับมาใกล้ๆครับ แล้วพูดว่า ปล่อยกับดาวไปตั้งกี่ทีไม่พักเดี๋ยวก็น็อคหรอกผมก็บอกว่าตอนนี้ก็น็อคแล้วเนี่ย ดาวถามจริงอ่ะ ผมก็บอกว่าถ้ายังไม่หมดสภาพที่ก็ยอดมนุษย์แล้วล่ะดาว ดาวหัวเราะแล้วบอกว่าปั่นให้ตื่นดีกว่ามั้ยน๊า ผมก็ยิ้มให้เบาๆก่อนจะเดินกลับมาที่ห้องครับ เพราะรู้แหละว่าเธอแหย่เล่นเฉยๆ ดาวก็เดินตามมาครับ ผมกลับมานั่งที่กระเป๋าตัวเองอีกครั้งดาวก็ถามว่าตอนทำงานต้องใช้พวกนี้เหรอพี่โทน ดูอันตรายอ่ะ ผมก็บอกว่าใช่ มันดูอันตรายถ้าเราไม่ระวัง แต่ถ้าเราเข้าใจมัน มันก็จะไม่ทำอันตรายเราหรอก คำพูดนี้ผมไม่ได้คิดเองหรอก แต่เป็นหัวหน้าทีมของพี่แมนที่สอนผมใช้อาวุธ เอาจริงๆนะพอได้ฝึกซ้อมกับเขา มันทำให้ความมั่นใจเรื่องการต่อสู้ระยะประชิดของผมมันดับวูบเลยพอจับอาวุธ ผมเหมือนกลายเป็นเด็กน้อยต่อหน้าเขาเลยอ่ะ แต่เขาก็สอนอะไรผมหลายๆอย่างนะ เรียกว่าโดนเอ็นดูไปหลายแผลเลยล่ะครับ นี่เลี้ยงกันด้วยมีดด้วยไม้นี่หว่า ช่างเถอะค่อยเล่าทีหลังแล้วกัน เรานั่งคุยกันได้แปปเดียวมิ้นต์ก็เดินเข้ามา “ พี่โทนไปอาบน้ำ “


นี่คือคำแรกที่มิ้นต์พูดกับผมครับ ดาวก็บอกว่าแหม  ๆ ๆ ๆ  รีบอะไรขนาดนั้นกลัวพี่ทำอะไรเหรอนังหนู มิ้นต์ก็บอกว่า ไว้ใจพี่ไม่ได้หรอกพี่ดาว รู้นะว่าก่อนพวกมิ้นต์กลับมา แอบทำอะไรกัน ดาวก็ลุกแล้วเดินไปบอกว่าก็ไม่ได้แอบนี่นา ทำกันโต้งๆนี่แหละ ตอนนั้นคือมิ้นต์ทำตาแข็งใส่เลย ดาวก็บอกแหม แอบหึงเหรอนังหนู มิ้นต์ก็เงียบครับ ซึ่งปกติจะตอบโต้นะดาวบอกอ้ะๆ  ๆ ไปดูนังหนูแก้มทำการบ้านดีกว่า ไปก่อนนะคะคุณส๊ะมี ดาวทิ้งระเบิดลูกย่อมๆไว้แล้วเดินไปเลย ผมก็เฮ้ออ จะลุกไปอาบน้ำ แล้วมิ้นต์ก็รีบเดินมาหาผมเลยแล้วถามว่าอะไรถอนหายใจอะไร ผมบอกเปล่าจ้าจะไปอาบน้ำ มิ้นต์ก็ไม่ใช้ไปครับ มิ้นต์เหยียบตรีนผมเอาไว้ ถามว่าเจ็บมั้ย ด้วยน้ำหนักตัวของมิ้นต์มันไม่เจ็บเลยครับ
มิ้นต์ถามว่าผมเป็นอะไรจะตอบดีๆมั้ย ผมก็บอกเปล่าจ้า มิ้นต์ขึ้นเหยียบทั้งตัว อันนี้เริ่มเจ็บละ มิ้นต์มองหน้าแล้วบอกพูด ผมก็เกาหัวแกร่กๆ แล้วบอกว่าเอ่อไม่รู้สิ่ ก็เมื่อกี้แก้มก็บอกคุณแฟนจ๋า ดาวก็บอกว่าส๊ะมี แต่พี่ไม่รู้ดิ่ว่าพี่กับมิ้นต์นี่ยังไง มิ้นต์เธอก็มองหน้าผมนะ แล้วก็บอกโถ่เอ๊ยนึกว่าอะไร ก็ได้กันแล้วนี่จะให้เป็นอะไรได้ ผมนี่ฮึ๊เลยนะ เดี๋ยวๆมิ้นต์ มิ้นต์หมายความว่าไงเนี่ย ตอนนั้นมิ้นต์ก็เงยหน้ามามองนิดนึงแล้วบอกกับผมว่า


“ พี่ก็เป็นของมิ้นต์ไง “


 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:48:20 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ stickyoat

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 7
  • ดูรายละเอียด
ชอบมิ้นเวอร์ชั่น ตอนพิเศษ

*

ออฟไลน์ Joepure~☆

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดาวนี่จัดการมิ้นต์อยู่หมัดตลอด
เสียดายไม่มี 4P เซอร์วิส

แต่เจ๊หมิวมาขโมยซีนตอนท้ายหมดเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2021, 01:17:29 am โดย Joepure~☆ »

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไชโยร้านเกะเปิดด้วย มาหาเจ้าหญิงน้ำแข็งคับ

*

ออนไลน์ natt4556

 • Gold Member
 • *****
 • 1275
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
สาวๆ นี่แค่เห็นหน้าก็สบายใจแล้วนี่นะ

*

ออฟไลน์ sarawut chanart

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไปโอกาศจัดที่เดียว3สวนไหมนะ

*

ออฟไลน์ Rivermoon

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มิ้นน่ารักจังตอนนี้ ดาวดักอยู่ไปไม่รอดตลอดเลยหนูมิ้น

*

ออฟไลน์ wangdora29

 • Senior Member
 • ****
 • 775
 • 109
  • ดูรายละเอียด
ดาเมจเจ้าหญิงน้ำแข็งมาอีกแล้ว เจ้าแม่ซึนดาเระของจริง

*

ออฟไลน์ a-sex-one

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จองโต๊ะก่อน 1 ชุด

โดนพี่หมิวใช้ท่าไม้ตายตบท้ายไป 1 ชุด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 07, 2021, 01:12:17 am โดย a-sex-one »

*

ออฟไลน์ Pra-in

 • Senior Member
 • ****
 • 772
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สรุป มันจะเรียกว่าสบายควย หรือทรมานควยดีครับ สถานการณ์แบบนี้

*

ออฟไลน์ terapoong48

 • Senior Member
 • ****
 • 992
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หวงของสุดๆเลยมิ้นต์​เนี่ย

*

ออฟไลน์ AWN

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ขอ 3-1 ครับคืนนี้

*

ออฟไลน์ Paul K

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ก็ได้กันแล้วงัย คิดมากจังเลยพี่โทน IPFC

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1443
 • 412
  • ดูรายละเอียด
มิ๊นต์ทำคะแนนตอนท้าย

*

ออฟไลน์ jame32015

 • Junior Member
 • ***
 • 525
 • 0
  • ดูรายละเอียด
3สาวอยู่พร้อมกันครบนี่วุ่นน่าดูเลนนะ 55555 คนหนึ่งปากแข็ง คนหนึ่งขี้อ้อน อีกคนก็ชอบแกล้ง รับมือกันแทบไม่ทัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ